Author:

 • หมอฟันชาวรัสเซีย โชว์ทักษะ “ถอนฟันคุด” ด้วยตัวเอง แต่ประเด็นสำคัญคือหมอหล่อมากก!!

  หมอฟันชาวรัสเซีย โชว์ทักษะ “ถอนฟันคุด” ด้วยตัวเอง แต่ประเด็นสำคัญคือหมอหล่อมากก!!

  นี่อาจจะเป็นคลิปวีดีโอที่ทำให้ใครหลายๆ คนต้องอุทานคำว่า “เห้ยยย” ออกมา เพราะจากคลิปได้ปรากฏให้เห็นเป็นภาพของหมอฟันสุดหล่อรายหนึ่งที่กำลังจัดเตรียมอุปกรณ์ในการผ่าฟันคุด ฟังดูแล้วอาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่สิ่งที่มันทำให้หลายๆ คนตกใจก็คือ หมอฟันรายนี้กำลังจะโชว์ทักษะในการถอนฟันคุดด้วยตัวเอง จะโหดไปไหนเนี่ยยย!!     สำหรับคลิปวีดีโอดังกล่าวได้ถูกนำมาเผยแพร่ผ่านทางเฟสบุ๊คชื่อ Dr Anto Youssef เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากบรรดาชาวเน็ตเป็นอย่างมาก และหลังจากที่คลิปถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ก็มีผู้ชมเข้ามารับชมมากกว่า 400,000 ครั้งในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น     โอ้วววว!! บอกฉันสิว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง   อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากโชว์ทักษาถอนฟันคุดด้วยตัวเองแล้ว สิ่งที่ทำให้บรรดาชาวเน็ตโดยเฉพาะสาวๆ รู้สึกสนใจเป็นพิเศษก็คือ คุณหมอฟันชาวรัสเซียคนนี้เขาไม่ได้มาพร้อมกับความเก่งอย่างเดียว แต่ยังพกความหล่อมากอีกด้วย   งานนี้เล่นเอาสาวน้อยใหญ่ทั้งหลายใจละลายไปตามๆ กัน   หูววววว ของรัสเซียเขางานดีจริงๆ   และนั่นก็ทำให้#เหมียวขี้อ้อนไม่พลาดที่จะไปตามหาอินสตาแกรมของเขา ซึ่งเราก็รู้แหล่งมาเป็นที่เรียบร้อย แต่ภายหลังจากที่ได้เข้าไปทำการสอดส่อง ความใจสลายความอกหักดังเป๊าะก็พุ่งเข้ามาทันที เพราะคุณหมอฟันรูปงามคนนี้เขามีภรรยาแล้วจ้า จบปิ๊งงงงง   นี่คงจะเป็นตอนแต่งงานสินะ!!   หล่อล่ำมากกกก   ยิ้มค่อยๆ…

 • 17 น้องหมาที่ถ้ามีการแข่งขันด้าน ‘ความน่ารัก’ ล่ะก็ พวกมันต้องได้เหรียญทองอย่างแน่นอน!!!

  17 น้องหมาที่ถ้ามีการแข่งขันด้าน ‘ความน่ารัก’ ล่ะก็ พวกมันต้องได้เหรียญทองอย่างแน่นอน!!!

  ถ้าจะยกการแข่งขันกีฬาในสมัยนี้อย่างโอลิมปิกที่ริโอ แน่นอนว่าผู้ชนะนั้นก็ต้องได้รางวัลเพื่อการันตีในส่วนของฝีมือและความสามารถกันบ้าง ทั้งเหรียญทอง เหรียญเงิน และเหรียญทองแดงในกีฬาประเภทต่างๆ แต่ถ้ามีแข่งด้านความน่ารักกันแล้วล่ะก็ #จ่าสิบเหมียว ว่าพวกเจ้าตูบเหล่านี้คงเป็นเจ้าเหรียญทองกันแน่ๆ เลยเชียว ฮร่าาาา วันนี้เราเลยอยากพาเพื่อนๆ ไปชมกับความน่ารักของพวกมันทั้ง 17 รายการด้วยกัน มาชมไปพร้อมๆ กันเลยน้าาา   รายการนอนนิ่งๆ ให้เด็กห่มผ้า เอาใจไปเลยตัวนี้ ><   ความอดทนและกำลังใจเป็นเลิศ   ประเภทว่ายน้ำชายเดี่ยว ฮ่าๆๆๆ   ดูก็รู้ กระโดดสูงแน่นอนตัวนี้!!!   ไปทำอะไรผิดมาหาาาา ทำหน้าตาแบบนี้เนี่ย!?   เดี๋ยวๆๆๆ ยิ้มแบบนี้กันได้ด้วยเหรอ…   ใครไปแอบเขียนคิ้วให้มันน่ะ ฮร่าาาา   โอยยยย หัวเราะไม่ไหวละ   ถ้าใครเลี้ยงไซบีเรียนล่ะก็ จะรู้เลยล่ะว่าหน้าตาฮาๆ แบบนี้น่ะเอกลักษณ์ของสายพันธุ์นี้เลยล่ะ   คงไปแหยมกับผึ้งมาสินะ พองซะจนน่าพาไปฉีดโบท็อกซ์เลย   พอมีผู้ชนะได้รับเหรียญก็ต้องมีผู้แพ้ที่ผิดหวัง…ใช่มั้ยล่ะ   พยายามเอาฝ่ามือ (อุ้งเท้า) อัดไม้ให้หักอยู่สินะ…  …

 • ดูบอลโลก ทำไมนามสกุลชาวสแกนดิเนเวียน ถึงลงท้าย ‘สั้นๆ’ คงไม่ใช่เพราะอะไรสั้นหรอกมั้ง!?

  ดูบอลโลก ทำไมนามสกุลชาวสแกนดิเนเวียน ถึงลงท้าย ‘สั้นๆ’ คงไม่ใช่เพราะอะไรสั้นหรอกมั้ง!?

  เออเนาะ ไม่เคยสังเกตกันเลยนะเนี่ย ถ้าเพื่อนๆ เป็นแฟนฟุตบอลกัน (หรือไม่ได้เป็นก็ตามแต่) หรืออาจจะเคยไปยังประเทศแถบยุโรปเหนือหรือทางสแกนดิเนเวียแล้วล่ะก็ จะรู้สึกว่าคำต่อท้ายพวกเขานั้นส่วนใหญ่แล้วมักจะมีคำว่า ‘son’ หรือ ‘สั้น’ กันทั้งนั้นเลยนะเนี่ย!!? และล่าสุดทางเว็ปไซต์พันทิป ก็ได้มีคนตั้งข้อสังเกตนี้ขึ้นมาและตั้งกระทู้ถามไถ่กันเกิดขึ้นของ สมาชิกหมายเลข 700359 และ dr-jackass ที่กล่าวถึงกรณีนี้ พร้อมยกตัวอย่างประกอบได้น่าสนใจเลยทีเดียว #จ่าสิบเหมียว คิดว่ามันเป็นเกร็ดความรู้เลยนะเนี่ย ลองมาช่วยวิเคราะห์กันดูเนาะ ฮ่าๆๆ   จากกรณีนี้เราจะยกตัวอย่างชื่อนักเตะของประเทศไอซ์แลนด์ ส่วนมากขื่อจะลงท้ายด้วยคำว่า ‘สั้น’ หรือ ‘ซั่น’ แทบจะทั้งหมด คนสุดท้ายคนเดียวเท่านั้นที่มีคำว่า ‘เซ่น’ ซึ่งก็ไม่ค่อยแตกต่างออกไปมากนัก   ทีนี้ #จ่าสิบเหมียว ก็เลยเข้าไปหาความรู้มาล่ะ ในกรณีนี้นะชื่อของชาวเดนมาร์กซึ่งเป็นหนึ่งในชาวสแกนดิเนเวียจะสามารถเห็นได้ว่า… นามสกุลเค้ามีแต่ เซ่น เซ่น เซ่น ทั้งนั้นเลย   อีกหนึ่งเคสจากชาวนอร์เวย์ ประเทศนอร์เวย์ก็ เซ่น อีกแล้ว   และกรณีสุดท้ายจากชาวสวีเดน สวีเดนนี่ออกไปในทางไอซ์แลนด์ เพราะ สัน สัน กันเยอะมาก แต่สังเกตุคำอธิบายด้านหลังนั่นใช่ไหม…   หลักๆ แล้วเราสามารถเห็นได้ชัดๆ…

 • 22 ภาพน่ารักๆ ของเหล่าสัตว์เลี้ยง ก่อนอาบน้ำ vs. ระหว่างอาบ…ชั้นจะแก้แค้นแกพวกมนุษย์!!!

  22 ภาพน่ารักๆ ของเหล่าสัตว์เลี้ยง ก่อนอาบน้ำ vs. ระหว่างอาบ…ชั้นจะแก้แค้นแกพวกมนุษย์!!!

  สำหรับเหล่าสัตว์เลี้ยง แน่นอนว่าถึงจะน่ารักน่าชังขนาดไหน ถ้าเล่นจนสกปรกมอมแมมมาแล้วล่ะก็ ต้องมีช่วงที่เราจับมาอาบน้ำแต่งองค์ทรงเครื่องกันหน่อย ไม่งั้นสกปรกแย่ ยิ่งตัวที่มีขนยาวๆ ด้วยนะ ยิ่งต้องจัดการขนานใหญ่เลยทีเดียว และวันนี้เราก็มี 22 ภาพน่ารักๆ ของเหล่าสัตว์เลี้ยงก่อนอาบน้ำ vs. ระหว่างอาบน้ำ ที่น่ารักน่าชังสุดๆ ส่งสายตามาประมาณว่า ‘ชั้นจะแก้แค้นแก เจ้ามนุษย์!!’   เราต้องวางแผนฆ่ามันแล้วล่ะ!!!   ลีบเลยทีเดียวเชียว   เจ้ามนุษย์ แก!!!   ยังยิ้มได้ค้าบบบบ   นี่มันเจ้าเขี้ยวกุดชัดๆ   ฟูฟ่อง   จะเล่นอ่ะดูอารมณ์จากสีหน้าด้วย!!!   แก ต้อง ตาย !!!   เซ็งมากกกกก   ตัวนี้ท่าจะมีความสุข พริ้มเชียวววว   ทำไมถึงทำกันชั้นด้ายยยยยยย!!!   เคร่งเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือทรงขน   ลีบบบบบบบ   น่าสงสารรรรรร   เห้ออออออออออ  …

 • คุณหมอมะกันเผย บีบสิวแบบทั่วไปน่ะผิด ต้องจิ้มต้องแทงแบบที่ผมบอกนี่!!

  คุณหมอมะกันเผย บีบสิวแบบทั่วไปน่ะผิด ต้องจิ้มต้องแทงแบบที่ผมบอกนี่!!

    ที่เห็นในคลิปนี้คงเป็นวิธีที่เราๆท่านๆ ผู้ผ่านช่วงวัยรุ่นมาแล้วเคยทำกันบ้างนะ แต่แท้ที่จริงแล้ววิธีการบีบสิวด้วยแรงดันเช่นนี้น่ะ มันไม่ดีต่อผิวเราซะเลย จนคุณหมอ Mehmet Oz ได้ไปออกรายการที่วีชื่อดังของมะกัน Oprah Winfrey show เขาเผยว่า 1 ใน 5 ของคนที่เป็นสิว ชอบนักหนากับการบีบสิวแบบในคลิปนี้ (ซาดิสต์เล็กๆนะ แต่เหมียวก็ชอบ อิอิ)     ทว่ายุทธศาสตร์หลักที่ถูกต้องนั้น เราไม่ควรบีบแบบนั้น ควรใช้เข็มเล็กๆทิ่มไปที่ผิวตามรูปนี้ตะหาก “อย่าได้บีบสิวแบบนั้นอีกล่ะ เพราะมันจะทำให้เนื้อเยื้อเราเปื่อยยุ่ยหมด” เขากล่าว การบีบแบบที่เขาทำกันน่ะ คือการทำลายเนื้อเยื่อดีๆ รอบข้างไปด้วย ที่ควรทำคือสอดเข็มเข้าไปในแนวขนานกับผิวเรา จากข้างหนึ่งสู่ข้างหนึ่ง แล้วสิวอุดตันก็จะออกมาเอง   ทำแบบนี้นะ   อย่าทำแบบนี้นะ   ที่มา Metro

 • สื่อนอกยกย่อง 10 “ยูนิฟอร์มแอร์โฮสเตส​” สวยงามที่สุดในโลกของปีล่าสุด…

  สื่อนอกยกย่อง 10 “ยูนิฟอร์มแอร์โฮสเตส​” สวยงามที่สุดในโลกของปีล่าสุด…

  เมื่อกล่าวถึงชุดยูนิฟอร์มที่มีความโดดเด่น และสวยงาม จนทำให้ผู้พบเห็นสะดุดตา หนึ่งในนั้นคงจะหนีไม่พ้นอาชีพพนักงานต้อนรับของสายการบินต่างๆ หรือแอร์โฮสเตสอย่างแน่นอน เพราะนอกจากชุดยูนิฟอร์มจะสวยจับตาแล้ว มันยังเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้สาวๆ และหนุ่มๆ ใฝ่ฝันอยากจะเข้ามาทำงานในอาชีพนี้มากขึ้นอีกด้วย และล่าสุดทางเว็บไซต์ Confessionsofatrolleydolly ก็ได้ทำการยกย่อง 10 ชุดยูนิฟอร์มของสายการบินจากทั่วโลกที่สวยงามที่สุด ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีเครื่องแบบพนักงานต้อนรับของสายการบินไหนกันบ้าง     สายการบินอลิตาเลีย (Alitalia) มาเริ่มต้นกันที่เครื่องแบบของสายการบินอลิตาเลีย (Alitalia) ที่ถูกออกแบบขึ้นมาโดย Ettore Bilotta โอต์กูตูร์ดีไซน์เนอร์ชาวอิตาลีชื่อดังพร้อมกับทีมงานเกือบ 500 คนจากทั่วอิตาลี ที่ได้มาสร้างสรรค์ชุดยูนิฟอร์มให้กับทางสายการบินซึ่งไม่ได้รับการเปลี่ยนแปลงมายาวนานกว่า 20 ปี โดยชุดดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุคทองของแฟชั่นอิตาเลียนในทศวรรษที่ 50 และ 60 อีกด้วย สำหรับเครื่องแบบนี้ได้รับการเปิดตัวเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2016 ณ งานแคทวอล์คที่จัดขึ้นที่ Nazionale Spazio Eventi ในกรุงโรม ภายในชื่อ “Alitalia Collection”   สายการบินวูเอลลิง (Vueling Airlines) สำหรับสายการบินนี้ ทางลูกเรือมีบทบาทสำคัญในการออกแบบชุดเครื่องแบบของพวกเขาด้วย โดยทางทีมเจ้าหน้าที่สายการบินกว่า…

 • ย้อนอดีต 14 ปีแห่ง Facebook ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ หน้าตาเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน…!!?

  ย้อนอดีต 14 ปีแห่ง Facebook ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ หน้าตาเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน…!!?

  สำหรับ Facebook ตอนนี้ก็ยังคงครองตำแหน่ง Social Network ที่ใหญ่ที่สุดของโลกอยู่ และตอนนี้ก็มีอายุครบ 12 ปีแล้วล่ะ นับตั้งแต่ที่ Mark Zuckerberg ได้เขียนมันขึ้น ในหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดของเขาในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ปี 2004 สมัยก่อน Facebook ไม่ได้ใช้ชื่อนี้ แต่เป็น TheFacebook.com (ดูแปลกๆ ใช่มั้ยล่ะ?) แต่สำหรับตอนนี้เราก็คงคุ้นเคยกับคำว่า facebook.com เฉยๆ โดเมนที่มีผู้ใช้งานราวๆ 1 พันล้านคนต่อวัน!!! วันนี้เหมียวก็อยากจะพาเพื่อนๆ ไปย้อนอดีตกันตั้งแต่ช่วงแรกๆ ที่เริ่มก่อตั้ง Facebook ว่าหน้าโฮมเพจของพวกเขานั้น เป็นอย่างไรในแต่ละช่วง…   ออริจินัลโฮมเพจของเฟซบุ๊คเป็นแบบนี้ (thefacebook) ในปี 2004 มีรูปเล็กๆ ของ  Al Pacino อยู่มุมซ้ายบนด้วยล่ะ   ในปี 2005 โฮมเพจได้ลิสต์ชื่อของเหล่าโรงเรียน-วิทยาลัยที่เข้าร่วม และแน่นอน รูปของ Al Pacino   ในปี 2006…

 • 23 ภาพน่ารักๆ ของเหล่าเหมียว กำลังอาบแดดชิวๆ ฟินๆ ที่จะทำให้คุณยิ้มตามโดยไม่รู้ตัว

  23 ภาพน่ารักๆ ของเหล่าเหมียว กำลังอาบแดดชิวๆ ฟินๆ ที่จะทำให้คุณยิ้มตามโดยไม่รู้ตัว

  สำหรับช่วงหนาวนี้ หนึ่งในวิธีการที่เหล่าบรรดาเหมียวโปรดปรานในการสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายมากที่สุดนั่นก็คือ การซุกผ้าห่มนั่นเอง แต่ถ้าเหมียวอยากเปลี่ยนบรรยากาศล่ะ เหมียวจะทำยังไงหน๊ออออ?? ใช่แล้ว!!! การนอนอาบแดดยังไงล่ะ สังเกตดูสิเรามักจะเห็นเจ้าเหมียวนอนอาบแดดฟินๆ กันอยู่บ่อยๆ แต่ละท่านอนของพวกมันก็น่ารักมากๆ และวันนี้เราก็มีภาพของ 23 เหมียวที่นอนอาบแดดชิวๆ มาให้ได้ชมกัน ว่าแล้วลองมาดูกันเลย   ท่านี้มันจะสบายเกินไปละนะไอ้เหมียว!!!   นอนพุงย้อยเชียว…   ห๊าาาาาา สบ๊ายยยยย   บิดข้างขวาหน่อยดีกว่า เดี๋ยวสีผิวไม่เท่ากัน   อุ่นมั้ยคะตัวเองงง   ขนฟูแล้วไปนอนอาบแดดอีก ยิ่งอุ่นไปกันใหญ่   ตายอย่างสงบ…   ยะฮู้ววววว   อื้มมมมมม ฟินนนนน   วันนี้เหมียวจะมาสอน วิธีการนอนยังไงให้สบาย   กี่โมงแล้วเนี่ยมนุษย์??   อืดดดดดดดดด   หึหึ อยากอาบแดดกับเหมียวบ้างล่ะสิ!!?   พอดิบพอดีเลยน้าาา   ตัวเอง เอาน้ำแข็งมาถูหลังให้หน่อยสิ…   กำลังฝันอะไรอยู่รึเปล่านะ  …

 • เอาให้หนัก!! เจ้าของตึกใช้ “เครน” ยกรถไปจอดบนหลังคา หลังโดนขวางจนไปทำงานไม่ได้

  เอาให้หนัก!! เจ้าของตึกใช้ “เครน” ยกรถไปจอดบนหลังคา หลังโดนขวางจนไปทำงานไม่ได้

  จากดราม่าดังในประเทศไทย เรามาดูเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นในประเทศจีนกันบ้าง หลังมีคนเอารถมาจอดขวางหน้าทางเข้า – ออก ตึกที่พักอาศัยแห่งหนึ่ง งานนี้เจ้าของตึกเลยเล่นคืนให้หนักซะเลย!!     เว็บไซต์ Sina News ได้รายงานว่าช่วงปลายปีก่อน มีหญิงสาวนิรนามได้นำรถยนต์มาจอดทิ้งไว้หน้าตึกที่พักอาศัยแห่งหนึ่งในเมืองเปิ่นซี ประเทศจีน เจ้าของตึกได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวท้องถิ่น ว่ามีหญิงนิรนามเอารถคันดังกล่าวมาจอดขวางทางเข้า – ออก ไว้ ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยไม่สามารถเดินทางออกไปทำงานได้ ซึ่งหลังจากนั้นชาวบ้านก็พยายามตามหาเจ้าของรถ ทว่าผ่านไปกว่า 38 ชั่วโมงแล้ว ก็ไม่มีเจ้าของรถออกมารับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น งานนี้เจ้าของตึกเลยคิดว่าต้องเอาคืนให้สาสมซะหน่อยแล้ว   เจ้าของตึกเลยจัดจ้างเครนมายกรถไปไว้บนตึกซะเลย   ชาวบ้านในละแวกนั้นต่างบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า พวกเขาไม่อยากทำให้มันเป็นเรื่องยุ่งยาก แต่การจอดรถมั่วๆ แบบนี้ ก็ควรได้รับบทเรียนเช่นกัน   หลังจากที่เรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ Weibo ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย บ้างก็ว่าเป็นการกระทำที่เหมาะสม บ้างก็ชี้แนะว่าควรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจน่าจะดีกว่า   แต่ไม่ว่าชาวเน็ตจะว่ายังไง ผู้อยู่อาศัยส่วนใหญ่ก็รู้สึกว่า มันต้องใช้วิธีนี้แหละจัดการกับพวกจอดรถไม่เป็นที่เป็นทาง   ลองไปชมคลิปวิดีโอตอนยกรถไปไว้บนดาดฟ้ากันเลย   งานนี้เจ้าของรถก็คงต้องไปจ้างรถเครนมายกลงเองแล้วล่ะ ยุ่งยากหน่อยนะพี่เอ๋ยย ที่มา: Dailymail

 • ทำเป็นเท่!! 19 ภาพ ‘ชิบะ’ ที่รวมตัวกันทำท่าเก๊กหล่อ งานนี้บรรดาสาวๆ เห็นแล้วถึงกับกรี๊ดสลบ

  ทำเป็นเท่!! 19 ภาพ ‘ชิบะ’ ที่รวมตัวกันทำท่าเก๊กหล่อ งานนี้บรรดาสาวๆ เห็นแล้วถึงกับกรี๊ดสลบ

  ด้วยความที่ ‘ชิบะ’ เป็นสุนัขที่หน้าตาดี และน่ารัก จึงทำให้มันได้กลายเป็นหนึ่งในสุนัขที่ทำให้พวกทาสทั้งหลายหลงรักได้โดยง่าย และแน่นอนว่านอกจากความน่ารักแล้ว เจ้าชิบะ ยังเป็นสุนัขที่มีหน้าตาหล่อเหลาเอาการมากที่สุดอีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราก็จะขอมาอัพเดทภาพของบรรดาชิบะ ที่พร้อมใจกันมาทำท่าเก๊กหล่อ ในแบบสไตล์ใครสไตล์มัน บอกเลยว่าแต่ละตัวไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ ว่าแต่จะมีตัวไหนเข้าตากรรมการกันบ้าง เชิญชม!!   แหมๆๆๆ ท่าฟังเฟี้ยวได้ใจจริงๆ   ป้าดดดดดด เรียกได้ความความเท่ชนะขาด   สายแข็งที่ว่าแน่ ยังยอมแพ้ให้เจ้าชิบะ   ยิ้มแบบนี้ทำเอาสาวๆ ใจละลายนะรู้มั้ย   งานนี้พี่ติ๊กยังชิดซ้าย มาริโอ้ยังตกเวทีไปเลย   เนี๊ยบจริงๆ ลุคนี้   ทำหน้าทะเล้นก็เป็นนะเรา   วันนี้เฮียแกมาแบบนิ่งๆ   ดูตั้งใจที่สุดเลย   จะเก๊กกันไปไหน   หล่อแล้วพี่   หน้าง่วงยังหล่อ   หรือใครจะสู้ .   หล่อน้อยกว่าหลบไป หล่อใหญ่มาแล้ว   ท่านี้ได้ใจเหมียวจริงๆ   วางมาดเท่ได้กินขาดมาก  …

 • “Foo Chan” เจ้าเหมียวญี่ปุ่น ชอบทำหน้าเศร้าตลอดเวลา แต่กลับมีแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดเพียบ!!

  “Foo Chan” เจ้าเหมียวญี่ปุ่น ชอบทำหน้าเศร้าตลอดเวลา แต่กลับมีแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดเพียบ!!

  ตลอดเวลาที่ผ่านมา หากใครที่ได้ติดตามความน่ารักของบรรดาเจ้าเหมียวมาโดยตลอด คุณจะเห็นว่าเดี๋ยวนี้มักจะมีแต่ภาพน้องแมวหน้าตาน่ารัก บางตัวก็หน้าตาแปลกมาให้เราได้ชม และรู้จักอยู่เสมอ   อย่างเมื่อครั้งที่แล้ว Little P แมวเหมียวหน้าตาสุดเศร้า ที่เหมือนจะร้องไห้ตลอดเวลา ก็กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกโซเชียล   ต่อมาก็มีเจ้า Graveskull แมวที่มีใบหน้าง๊วงง่วงอยู่ตลอดเวลา ก็มาเปิดหน้าตาให้บรรดาทาสได้ชื่นชม   และในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาพบกับ Foo Chan เจ้าเหมียว Chinchilla Golden วัย 6 ขวบแสนน่ารัก ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีใบหน้าเศร้าและดูผิดหวังตลอดเวลา ไม่ว่าจะกิน เดิน นอน นั่ง หน้าตาของมันก็เป็นแบบนี้แหละ…     โอ๋ๆ อย่าเศร้าไปเลยนะเจ้าเหมียว   ดวงตาที่โศกเศร้า ส่งผลให้ใบหน้าของมันดูเศร้าตาม แต่ถึงอย่างไรมันก็เป็นแมวที่น่ารักมากๆ ตัวหนึ่งเลยละ   ใครๆ ก็บอกว่าหนูเป็นแมวที่มีหน้าตาเศร้า และผิดหวังฝุดๆ   แต่จริงๆ แล้วเราเป็นแมวที่น่ารัก และอ่อนโยน   ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้า Foo Chan ทำให้ใครๆ ต่างก็พากันหลงรัก…

 • หนุ่มหล่อใจดี คอยช่วยเหลือลูกเป็ดตัวน้อย พาข้ามรางรถไฟ เพื่อกลับไปหาแม่อย่างปลอดภัย

  หนุ่มหล่อใจดี คอยช่วยเหลือลูกเป็ดตัวน้อย พาข้ามรางรถไฟ เพื่อกลับไปหาแม่อย่างปลอดภัย

  ปกติแล้วพวกลูกเป็ดตัวน้อยก็มักจะเดินตามแม่เป็ดต้อยๆ เป็นธรรมดา ทว่าบางทีแม่เป็ดก็ต้องทิ้งลูกน้อยออกไปหาอาหาร เช่นเดียวกับกลุ่มครอบครัวเป็ดจากนิวซีแลนด์กลุ่มนี้ เมื่อแก๊งค์ลูกเป็ดพยายามจะข้ามรางรถไฟกลับไปหาแม่ ด้วยความที่รางมีขนาดสูงเกินกว่าที่พวกมันจะกระโดดถึง งานนี้พ่อหนุ่มพนักงานการรถไฟ James Fox จึงอาสาช่วยพวกมันซะเลย   นี่แหละปัญหาที่พวกลูกเป็ดเจอ รางรถไฟสูงเกินกว่าที่พวกมันจะกระโดดข้ามไปได้   ทันทีที่พ่อหนุ่มพนักงานการรถไฟมาเห็นเข้า เขาก็รู้ทันทีว่ายังพอมีเวลาช่วยเหลือพวกมัน ก่อนที่จะมีรถไฟมาจอดเทียบชานชาลา และพวกลูกเป็ดอาจไม่รอด ‘พวกเป็ดน้อยมีเวลาเหลือแค่ 5 นาที ก่อนที่รถไฟขบวนใหม่จะมา ผมต้องพยายามจับพวกมันข้ามไปทีละตัวครับ แต่พวกมันก็ชอบวิ่งหนี เหมือนจะเป็นงานที่ยากแต่เราก็ช่วยทำให้มันกลับไปหาแม่ได้’ James เล่า     หลังจากที่พ่อหนุ่มได้ช่วยพาพวกมันข้ามรางมาได้แล้ว เขาก็สังเกตเห็นว่าพวกมันรีบวิ่งปรี่เข้าไปในสวนริมทาง ส่งเสียง ก๊าบๆ โหวกเหวกโวยวายดีใจกันยกใหญ่ ‘หลังจากวันนั้นผมก็ได้ยินเสียงเป็ดร้องมาจากสวนแถวนั้นตลอด ผมคิดว่ามันน่าจะอาศัยอยู่ในฟาร์มของใครซักคน แต่ผมก็ดีใจครับที่ทำให้พวกมันกลับไปหาแม่ได้’   งานนี้ James ก็ไม่ลืมที่จะขอถ่ายเซลฟี่กับเป็ดน้อย   หล่อไม่พอยังใจบุญอีก ยอดเยี่ยมจริงๆ ที่มา: TheDodo

 • นี่ตัวเดียวกันเหรอ… 39 ภาพ Then & Now ของเหล่าสัตว์เลี้ยงที่เคยโทรมสุดๆ ก่อนถูกรับมาเลี้ยง!!!

  นี่ตัวเดียวกันเหรอ… 39 ภาพ Then & Now ของเหล่าสัตว์เลี้ยงที่เคยโทรมสุดๆ ก่อนถูกรับมาเลี้ยง!!!

  เชื่อได้เลยล่ะว่าไม่ว่าใครที่ทำผิดมาขนาดไหน ถ้าได้รับโอกาสและการผลักดันที่ดี ก็กลายเป็นคนดีที่ประสบความสำเร็จเหมือนกัน ไม่เว้นแม้กระทั่งหมาแมวเหล่านี้ พวกมันเคยถูกทอดทิ้ง และสภาพโทรมสุดๆ แต่เมื่อได้รับการรับเลี้ยงและความรัก ก็ทำให้พวกมันเปลี่ยนไปเหมือนได้เกิดใหม่เลยทีเดียว ลองมาชมภาพสุดประทับใจของพวกมันกันเลย   แค่ภาพแรกยังสะเทือนใจขนาดนี้…   ดูดีขึ้นจนนึกว่าคนละตัวเลยล่ะ   และนี่คือโฉมหน้าของพวกมันที่เปลี่ยนไป จากความรักและการดูแลที่ดีของคนเลี้ยงนั่นเอง . . . . . . . . . . . . . . . . . . .   . . . . . . . . . . . . . .   เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปจนจำเค้าเดิมไม่ได้กันเลยทีเดียว ถ้าเจอสัตว์เหล่านี้ก็อย่าลืมเมตตาปราณีพวกมันนะจ๊ะ น่าสงสารมากๆ แต่ก็อย่าลืมในส่วนของขีดจำกัดและความสามารถของเรานะจ๊ะ…

 • จำได้มั้ย!? Norman เจ้าหมาพันธุ์ผสม ‘ปอมสกี้’ อัพเลเวลความน่ารักให้สูงขึ้นไปอีก!!

  จำได้มั้ย!? Norman เจ้าหมาพันธุ์ผสม ‘ปอมสกี้’ อัพเลเวลความน่ารักให้สูงขึ้นไปอีก!!

  ก่อนหน้านี้เราเคยมาแนะนำเจ้า Norman น้องหมาลูกครึ่งผสมปอม กับไซบีเรียน ฮัสกี้ กันมาแล้ว ซึ่งก็ทำให้หลายๆ คนหลงใหล และชื่นชอบมันเป็นอย่างมาก เพราะเจ้ามาน้อยตัวนี้ มีทั้งความน่ารัก แถมยังดูติ๊งต๊อง และเป็นมิตรกับทุกๆ คนอีกด้วย และถ้าหากใครที่ได้ไปติดตามมันในอินสตาแกรม คุณจะเห็นว่าในตอนนี้เจ้า Norman ได้เติบโตขึ้นไปอีกขึ้นแล้ว แต่เราก็ยังคงยืนยันนอนยันเลยนะว่า ระดับความน่ารักของมันยังคงเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน นั่นแน่!! คิดถึงมันแล้วใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นไปชมภาพของมันกัน…   Hiiii เก๊า Norman ไง จำกันได้หรือเปล่า!!   สำหรับ Norman มันเกิดที่ฟาร์มสุนัขแห่งหนึ่งในทางตอนเหนือของแคลิฟอร์เนีย ที่มีชื่อเสียงในด้านการเพาะพันธุ์ปอมสกี้ และด้วยความที่มันเป็นสุนัขพันธุ์ผสมนี้ จึงอาจจะทำให้มันไม่ได้ดูสูงสง่าเหมือนไซบีเรียนทั่วๆ ไป แต่จะมีลักษณะเป็นไซบีเรียนแคระแทน 555       ถึงจะแคระแต่ก็น่ารักนะ   หน้าตามุ้งมิ้งที่สุด   ถ้าคิดถึง Norman ก็ไปชมภาพน่ารักๆ ของมันเลย . . . . .…

 • วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า ฉันเจอเสือตัวใหญ่ มันถามฉันว่า… “เอาตรูไปเลี้ยงที่บ้านได้ไหม!??”

  วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า ฉันเจอเสือตัวใหญ่ มันถามฉันว่า… “เอาตรูไปเลี้ยงที่บ้านได้ไหม!??”

  ย้อนเวลากลับไปในเดือนกันยายน หลายคนอาจจะกำลังมีความสุขอยู่กับการใช้ชีวิต ในขณะเดียวกันมีลูกแมวจรจัดตัวหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น กำลังต้องการขอความช่วยเหลือจากมนุษย์… ในวันนั้นมีชายคนหนึ่งเดินเข้าป่าไปเที่ยว ขณะกำลังเดินริมแม่น้ำ จู่ๆ เขาก็เห็นลูกแมวน้อยร่วงลงมาจากสะพานเข้าไปอยู่ในพุ่มไม้ ด้วยความเป็นห่วงเขาจึงรีบวิ่งเข้าไปดูมันทันที     โชคดีที่เจ้าแมวน้อยสามารถรอดชีวิตมาได้ ดังนั้นเขาจึงดึงตัวของมันออกมา และวางมันลงบนพื้น…เจ้าเหมียวมันไม่สามารถขยับขาหลังของมันได้ ซึ่งนั่นก็ทำให้เขารู้ว่ามันบาดเจ็บ และถ้าไม่รักษามันอาจจะพิการได้   “มาที่บ้านของฉัน” เขาพูดกับมันเบาๆ ในขณะที่เจ้าเหมียวมีท่าทางกลัว ดังนั้น เขาจึงใช้มือตบหลังของมันเบาๆ และนั่นก็ทำให้เจ้าแมวน้อยเริ่มรู้สึกผ่อนคลายขึ้น   เจ้าแมวน้อยเข้ามาอยู่ภายใต้ความดูแลของมนุษย์ใจดีคนนี้ ซึ่งเขาก็ได้พามันไปพบแพทย์ และเลี้ยงดูมันเป็นอย่างดี แถมยังตั้งชื่อให้มันว่า Nene อีกด้วย แต่ถึงแม้ว่าจะย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ แต่เจ้า Nene ก็ยังคงรู้สึกกลัว และร่างกายของมันก็อ่อนแอมาก     แมวเจ้าถิ่น ซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ได้เดินเข้ามาหามัน เพื่อเป็นการต้อนรับสมาชิกใหม่ของบ้าน   ในวันรุ่งขึ้นชายใจดีได้ข่าวว่า เกิดน้ำท่วมบริเวณแม่น้ำที่พบลูกแมว ชายคนนั้นก็รู้สึกดีใจที่สามารถนำลูกแมวออกมา ณ จุดนั้นได้ และทำให้มันรอดตาย     วันที่ 3 หลังจากที่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่ เจ้าเหมียวเริ่มทานอาหารได้มากขึ้น และแน่นอนว่าในวันต่อๆ ไป…

 • วิเคราะห์นิสัยแบบญี่ปุ่นโบราณ ด้วยการ ‘กำมือ 3 แบบ’ คุณเป็นคนแบบไหนกันนะ!?

  วิเคราะห์นิสัยแบบญี่ปุ่นโบราณ ด้วยการ ‘กำมือ 3 แบบ’ คุณเป็นคนแบบไหนกันนะ!?

  แต่วันนี้เราจะมาดูวิธีทำนายนิสัยแต่ละคนด้วยการ “กำมือ” แบบที่คนญี่ปุ่นโบราณใช้ หรือเรียกการทดสอบนี้ว่า Kobushi Shindan  (แปลว่าการวิเคราะห์กำมือ แต่คำนี้ก็ยังหมายถึงนักรบ หรือซามูไรได้ด้วย เพราะฉะนั้นเลยคิดว่าอาจจะมีการโยงไปถึงการทดสอบนักรบในยุคโบราณหรือไม่ ต้นฉบับระบุว่ายังไม่มีข้อมูลชัดเจน) แต่ปัจจุบันเป็นวิธีสนุกๆ เพื่อนๆลองสังเกตตัวเองดูสิว่าเราจะกำมือแบบไหนกัน นอกจากนั้นยังเอาไปทำนายนิสัยของคนใกล้ตัวคุณได้ด้วยนะ แบบเล่นเป่ายิ้งฉุบแก้ผ้า… เฮ้ยยย ไม่ใช่ละ ต้องบอกให้เขาลองกำมือดูสิ   1. คนที่กำมือแล้วนิ้วโป้งอยู่บนนิ้วชี้… อาจจะมีนิสัยว่าาาา??? บุคลิกภายนอกของคุณ : คุณเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำ ยุติธรรมและชอบช่วยเหลือผู้อื่น คุณยังชอบที่จะนำพวกเขาและพวกเขาก็ต้องการที่จะพึ่งพาคุณ บุคลิกภายในของคุณ : คุณอาจจะเหมือนคนที่เข้มแข็งภายนอก แต่ที่จริงคุณเป็นคนใสซื่อและต้องการการยอมรับจากคนอื่น สำหรับความรัก : คุณเป็นคนที่ไม่เก่งด้านการถ่ายทอดความในใจของตัวเอง แต่คุณจะเปี่ยมไปด้วยความรักและพร้อมปกป้อง ซึ่งเห็นว่าคนอื่นสำคัญกว่าตัวเอง   2. คนที่กำมือแล้วนิ้วโป้งอยู่ตรงนิ้วกลาง… อาจจะมีนิสัยว่าาาา??? บุคลิกภายนอกของคุณ : คุณเป็นประเภทเข้ากับคนง่ายและมักถูกยอมรับจากคนรอบข้างว่าเป็นคนที่มีไอเดียที่บรรเจิดเสมอ อีกนั้นเป็นคนที่มีความสามารถมาก บุคลิกภายในของคุณ : คุณเป็นคนประเภทกลัวที่จะเจ็บ กลัวว่าจะโดนทำร้ายจิตใจ คุณกลัวความผิดพลาดและความล้มเหลวมาก และแคร์คนรอบข้าง ถึงแม้รอบข้างคุณจะมีคนอยู่มากมาย แต่มักจะพยายามมองหาคนที่พร้อมจะอยู่ข้างคุณเสมอและผ่านเรื่องเลวร้ายไปด้วยกัน สำหรับความรัก : คุณลังเลกับความรักครั้งใหม่ เพราะกลัวความล้มเหลว คุณเป็นคนที่ใช้เวลานานกว่าจะเปิดใจให้ใครเข้ามาและอาจจะเย็นชานิดๆ   3. คนที่กำมือแล้วนิ้วโป้งอยู่ข้างในมือ… อาจจะมีนิสัยว่าาาา??? บุคลิกภายนอกของคุณ : คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และเป็นคนฉลาดมีไหวพริบ คุณเป็นคนจิตใจดี ไม่กล้าทำร้ายจิตใจคนอื่น คุณเป็นคนที่สามารถในการกลืมกลืนไปกับในทุกสังคม นอกจากนี้คุณก็ยังเป็นคนที่แคร์คนอื่นอีกด้วย บุคลิกภายในของคุณ…

 • สองหมากอดกันกลม ได้เจอกันอีกครั้ง หลังถูกช่วยออกมาจากฟาร์มเนื้อ เมื่อหลายเดือนก่อน…

  สองหมากอดกันกลม ได้เจอกันอีกครั้ง หลังถูกช่วยออกมาจากฟาร์มเนื้อ เมื่อหลายเดือนก่อน…

  เค็นจิ และ โซเฟีย เกิดและเติบโตขึ้นมาในฟาร์มเนื้อหมาแห่งหนึ่งในประเทศเกาหลีใต้ พวกมันเป็นเพื่อนซี้กันที่ไม่ว่าทำอะไร ไปที่ไหน ก็ต้องตัวติดกันเสมอ แต่น่าเศร้าที่บั้นปลายชีวิตของพวกมันคงไม่พ้นการกลายเป็นเนื้ออร่อยๆ ให้กับผู้ที่ชื่นชอบรับประทาน     แต่ดูเหมือนว่าโชคชะตาจะไม่ได้ใจร้ายกับพวกมันเท่าไหร่นัก เมื่อวันหนึ่ง มีทางการได้สั่งปิดฟาร์มเนื้อหมาแห่งนี้และทำการช่วยเหลือหมาที่อยู่ภายในออกไป เค็นจิและโซเฟียถูกช่วยเหลือโดยองค์กรชื่อว่า Jindo Love ก่อนจะถูกนำไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อถึงที่หมาย ทั้งสองตัวก็ถูกแยกออกจากกัน เค็นจิได้ไปอยู่กับสถานดูแลสัตว์ Sweet Paws Rescue และถูกรับไปเลี้ยงโดยครอบครัวของลินด์เซย์ โกลด์สไตน์ ส่วนโซเฟียก็ถูกนำไปเลี้ยงที่สถานรับเลี้ยงสัตว์อีกแห่งหนึ่ง     ณ บ้านหลังใหม่ เค็นจิได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขโดยมีครอบครัวอันเป็นที่รักคอยมอบความใส่ใจ แม้ความสัมพันธ์กับมนุษย์จะเป็นไปได้ด้วยดี แต่กับสุนัขตัวอื่นๆ แล้ว กลับไม่ค่อยราบรื่นซักเท่าไหร่ หรือนั่นอาจเป็นเพราะที่นั่นไม่มีโซเฟียอยู่? ลินด์เซย์ คิดว่าเค็นจิอาจกำลังคิดถึงโซเฟีย เธอจึงพยายามสืบหาว่าตอนนี้โซเฟียอยู่ที่ไหน จนในที่สุดเธอก็ตามเจอ และได้ติดต่อขอรับมาเลี้ยงในที่สุด   และนี่คือวินาทีแรกที่เจ้าเค็นจิเห็นโซเฟียเดินเข้ามาในบ้าน     พวกมันกอดกันกลมด้วยความคิดถึง ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าทั้งสองเป็นเพื่อนซี้และรักกันมากขนาดไหน ลินด์เซย์เล่าว่า วันแรกที่พวกมันได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ทั้งสองวิ่งเล่นกันทั้งวันโดยไม่มีหยุด จนทั้งบ้านตกใจว่า มันไปเอาแรงมาจากไหน (ก็คนมันคิดถึงนี่น่า อิอิ) .   ยังไงก็ตามแต่ ตอนนี้ทั้งสองก็ได้กลับมาอยู่ด้วยกันแล้ว จะมีเรื่องอะไรดีกว่านี้จริงมั้ยเพื่อนๆ ^^ ที่มา boredpanda

 • บริษัทขนมหวานสวิตฯ ผลิตช็อกโกแลตสูตรพิเศษ ช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือน

  บริษัทขนมหวานสวิตฯ ผลิตช็อกโกแลตสูตรพิเศษ ช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือน

  สาวๆ อาจจะรู้สึกไม่ค่อยสบายตัว หากวันนั้นของเดือนมาถึง บางคนก็รู้สึกอึกอัด บางคนก็ต้องทรมานจากการปวดท้อง แต่ปัญหาเหล่านั้นจะสามารถบรรเทาลงได้ หากคุณได้ลองรับประทานช็อกโกแลตชนิดพิเศษ ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อช่วยลดการปวดประจำเดือนโดยเฉพาะ สำหรับช็อกโกแลตดังกล่าวเป็นสูตรพิเศษที่ชื่อว่า “Frauenmond” ถูกผลิตขึ้นมาโดยบริษัท Marc Widmer จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยมีคุณสมบัติสุดพิเศษนั่นก็คือ สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือน และช่วยปรับอารมณ์ให้ดีขึ้นนั่นเอง     และที่สำคัญสาวๆ ยังไม่ต้องกังวลว่ามันจะเป็นอันตรายหรือเปล่า เพราะทางด้าน Widmer เชฟขนมหวานชื่อดังได้เผยว่า ช็อกโกแลตสูตรนี้ มีส่วนผสมของโกโกถึง 60% รวมถึงสมุนไพรอีกกว่า 17 ชนิดเลยละ ดังนั้น ปลอดภัยหายห่วงแน่นอนจ้า     สามปีที่ผ่านมาหลังจากที่เชพ Widmer ได้พบกับครอบครัวผู้ผลิตชาจาก Grafenort และได้พูดคุยกันถึงเรื่องการนำสมุนไพร 17 ชนิด มาใช้ชงเป็นชาที่มีสรรพคุณช่วยลดอาการปวดประจำเดือน จากนั้นเขาก็ได้ปิ๊งไอเดียโดยการปรับสูตรชาไปใช้กับช็อกโกแลต จนเกิดเป็น Frauenmond ยังไงละ นอกจากนี้ Widmer ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า “เราต้องการที่ทำให้วันที่ผู้หญิงมีประจำเดือนรู้สึกสบายตัวมากขึ้น…แน่นอนว่าผู้ชายก็สามารถกินได้ ตัวผมเองก็เคยกินมาแล้ว”   “ช็อกโกแลต Frauenmond เป็นช็อกโกแลตเพื่อสุขภาพ…

 • น่ารักไม่ไหวแล้ว!! Muta น้องเหมียวสายแบ๊ว ตัวเล็ก ตาโต ทำเอาทาสแมวถึงใจละลายเลย

  น่ารักไม่ไหวแล้ว!! Muta น้องเหมียวสายแบ๊ว ตัวเล็ก ตาโต ทำเอาทาสแมวถึงใจละลายเลย

  เกิดมาเป็นแมว จะไม่ต้องไม่เสียชื่อในเรื่องความน่ารักอยู่แล้ว ดูอย่างเจ้า Muta แมวเหมียวพันธุ์สก๊อตทิชโฟลด์ วัย 3 ขวบ จากประเทศญี่ปุ่น ตัวนี้สิ มันมีใบหน้าที่น่ารักมากๆ จนทำให้ทาสแมวหลายคนถึงกับหลงใหล เหมือนต้องมนต์เสน่ห์ งานนี้บอกเลยว่าเจ้าเหมียวน้อยได้ใจคนทั่วโลกไปเต็ม ด้วยความน่ารักฟรุ้งฟริ้งของมัน จึงทำให้เราได้หยิบภาพน่ารักๆ ของเจ้าเหมียวตัวนี้จากเพจ Babies & Pets มาฝาก บอกเลยว่ายิ่งคุณได้เห็นภาพของมัน ก็จะยิ่งทำให้คุณหลงรักมันมากขึ้นอีกแน่นอน     แอร๊ยยยยย ดูท่าทางนางจะขี้อ้อนไม่เบา   ซึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจ ที่ทำให้เจ้าเหมียวน้อย Muta ดูน่ารักขึ้นเป็นพิเศษ ก็คงจะเป็นเพราะความแบ๊วๆ ใสๆ ของมันนี่แหละ ที่ชนะใจทาสแบบกินขาด   ดูท่านั่งน้องสิ ชนะเลิศ   ใบหน้ากับดวงตาดูกลมกืนกันมากๆ เลย   จะว่าไปคล้ายแมวน้ำเหมือนกันนะเนี่ย ฮ่าๆ   ตาโตได้อีก   แมวสายแบ๊วมองยังไงก็ไม่มีเบื่อ .   นั่งก็ได้นะเอาสิ๊   พวกทาสยังอยู่ดีไหม หรือนั่งเข่าอ่อนเพราะได้เห็นความน่ารักของน้องเหมียวสายแบ๊วตัวนี้ซะแล้ว .  …

 • คุณยายรับ “แมวหน้ายาว” มาเลี้ยง แต่พอคุณหลานมาเห็นเลยถามว่า “มันใช่เหรอ!?”

  คุณยายรับ “แมวหน้ายาว” มาเลี้ยง แต่พอคุณหลานมาเห็นเลยถามว่า “มันใช่เหรอ!?”

  นี่คือเรื่องราวน่ารักปนฮาของคุณยายท่านหนึ่งจากรัฐแคนซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ที่ชื่นชอบการดูแลแมวจรจัดในละแวกบ้านของเธออยู่บ่อยๆ นอกจากการดูแลบรรดาเหมียวๆ แล้ว คุณยายยังยินดีที่จะให้พวกมันเข้ามาพักพิงภายในบ้านของเธอ แถมยังให้ข้าวให้น้ำ พร้อมดูแลและมอบความรักให้เป็นอย่างดี คิดแล้วก็น่าอิจฉาไม่น้อย     และในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา เธอก็ได้พบกับสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งซึ่งดูภายนอกมันก็มีความคล้ายแมวอยู่บ้าง ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้คุณยายผู้ใจดีได้ตัดสินใจที่จะรับมันมาเลี้ยงโดยที่ไม่ได้เอะใจเลยว่ามันใช่แมวจริงๆ หรือเปล่า?     เมื่อเร็วๆ นี้ Eric Hertlein ผู้เป็นหลานชายก็ได้เดินทางมาเยี่ยมยายของเขา และแน่นอนว่านอกเหนือจากเจ้าเหมียว 2 ตัวที่ Eric เห็นอยู่เป็นประจำแล้ว ครั้งนี้เขาก็ได้สังเกตเห็นว่ามีสมาชิกใหม่เพิ่มเข้ามาอีกด้วย Eric ตะลึงกับภาพเบื้องหน้าอยู่ชั่วขณะ เพราะภาพสิ่งมีชีวิตที่เขาเห็นกำลังนอนนิ่งๆ อยู่กับเจ้าเหมียว 2 ตัวนั้น มันคือ “โอพอสซัม” นี่นา     และนั่นก็ทำให้เขารู้สึกสับสนเป็นอย่างมากว่าเจ้าโอพอสซัมตัวนี้มันมาอยู่ในบ้านของคุณยายได้อย่างไร ซึ่งเขาก็ได้แต่คิดว่ามันอาจจะหลงเข้ามา หรือแอบเข้ามากินอาหาร แต่ถึงกระนั้นสิ่งที่เขารู้สึกสับสนอยู่แล้วก็ยิ่งทำให้เขาต้องกุมขมับมากขึ้นไปอีก เมื่อได้ฟังคำตอบจากปากคุณยายหลังจากที่ถามเรื่องเจ้าโอพอสซัม “เธอบอกว่ามันเป็นแมวตัวหนึ่งของเธอ คุณยายได้บอกกับผมว่าเธออยากจะเลี้ยงมันสักประมาณ 2-3 เดือน แถมตั้งชื่อให้มันด้วยว่า Tete และนั่นก็ทำให้ผมเริ่มหัวเราะออกมา” Eric…

 • แนะนำ “เจที” แมวโหลดเตี้ย มากับขาสั้นๆป้อมๆ แถมชอบทำหน้างงตลอดเวลา (-. -“)

  แนะนำ “เจที” แมวโหลดเตี้ย มากับขาสั้นๆป้อมๆ แถมชอบทำหน้างงตลอดเวลา (-. -“)

  ใครๆ ก็หลงรักแมวสายพันธุ์ Munchkin อาจจะเป็นเพราะความน่ารัก หรือจะเป็นความเตี้ยที่เป็นเอกลักษณ์ติดตัวมาตั้งแต่เกิด แต่ก็เอาเถอะเหตุผลความชอบของแต่ละคนมันต่างกัน เราไม่ซีเรียสอะไรตรงนี้ เอาเป็นว่า…หากคุณเป็นหนึ่งในทาสที่หลงใหลในความน่ารักของแมวสายพันธุ์นี้ โปรดจงอย่ากระพริบตา เพราะเราจะขอแนะนำแมวสายพันธุ์โหลดเตี้ยผู้โด่งดังในอินสตาแกรมที่วินาทีนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จัก ขอเชิญพบกับ JT Catsby น้องเหมียวโหลดเตี้ยตัวนี้กันเลย   .   ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัว เราชื่อ JT Catsby เป็นแมวสายพันธุ์ Munchkin ที่มาพร้อมกับความมุ้งมิ้ง .   ไม่ต้องสงสัยหรอกนะว่าขาเราหายไปไหน เพราะสายพันธุ์ของเราเป็นแมวเตี้ยโดยธรรมชาติ   แต่ความน่ารักบอกเลยว่าไม่เป็นสองรองจากแมวตัวไหนๆ .   เป็นไงละ!! JT Catsby ตัวนี้น่ารักไหม ด้วยความเตี้ยโดดเด่นแบบไม่เหมือนใคร จึงทำให้มันกลายเป็นเซเลปแมวที่เริ่มโด่งดัง ไม่ว่าจะเป็นอินสตาแกรม หรือเฟสบุ๊ค   ความโดดเด่นของเจ้า JT Catsby ก็คือ ใบหน้าที่กลมสวยได้รูป ดวงตากลมโตมีสีฟ้าอ่อนเป็นประกาย และ…เอิบ!! ลำตัวที่ดูยาวไม่สมดุลกับช่วงขา แต่จะว่าไปลักษณะแบบนี้มันก็ดูลงตัวดีเหมือนกัน   ที่สำคัญ JT ยังเป็นแมวที่ไม่ธรรมดา…

 • เปิดประวัติ “อุลตร้าแมน” ซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ไม่ได้มีแค่ตัวโต ปล่อยแสงจิ้วๆ แล้วจากไป

  เปิดประวัติ “อุลตร้าแมน” ซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ไม่ได้มีแค่ตัวโต ปล่อยแสงจิ้วๆ แล้วจากไป

  เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักซุปเปอร์ฮีโร่ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง “อุลตร้าแมน” ที่ครองใจเด็กๆ มากว่าครึ่งศตวรรษ ซึ่งจุดเด่นของอุนตร้าแมนที่คนจำได้ ก็คงจะหนีไม่พ้นท่าปล่อยสำแสงสุดเฟี้ยว และไฟกระพริบตรงหน้าออกที่คอยบอกว่า “รีบๆ จัดการสัตว์ประหลาดได้แล้วนะ ก่อนจะหมดเวลา”      แต่รู้หรือไม่ จริงๆ แล้ว “อุลตร้าแมน” มีเรื่องราวและประวัติมากกว่าการที่แปลงร่าง ยิงแสง แล้วก็บินกลับดาวเมื่อพลังใกล้จะหมด จุดเริ่มต้นของพวกเขาเป็นอย่างไร แล้วทำไมต้องเดินทางมายังโลก เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลยดีกว่า     ย้อนกลับเมื่อสองแสนปีก่อน ในจักรววาลอันแสนกว้างใหญ่ มีกาแล็กซี่ M78 ที่ประกอบไปด้วยดวงดาวกว่า 69 ล้านดวง และที่ใจกลางกาแล็คซี่แห่งนั้น มีดวงดาวดวงหนึ่งชื่อว่า “ดินแดนแห่งแสงสว่าง” หรือ “ดาวอุลตร้า” โดยดวงดาวดวงนี้มีขนาดใหญ่กว่าโลก 60 เท่าและมีประชากร “เผ่าพันธุ์อุลตร้า” อาศัยอยู่กว่า 180,000 ล้านคน ในตอนนั้นประชากรของดาวอุลตร้ายังมีลักษณะไม่แตกต่างจากมนุษย์บนโลก อยู่มาวันหนึ่ง ดวงอาทิตย์ที่คอยให้มอบแสงกว่างและเป็นแหล่งพลังงานให้กับดาวอุลตร้า เกิดระเบิดและสูญสลายไปในพริบตา ทำให้ทั้งดาวตกอยู่ในความมืดมิด ประชากรของดาวอุลตร้าจำนวนครึ่งหนึ่ง ค่อยๆ ล้มตายลง ด้วยความหนาวเย็นและความอดอยาก    …

 • 21 ภาพที่จะทำให้เราเห็นว่า ในปีที่ผ่านมานี้ มนุษยชาติเรา มาไกลกันขนาดไหน!!?

  21 ภาพที่จะทำให้เราเห็นว่า ในปีที่ผ่านมานี้ มนุษยชาติเรา มาไกลกันขนาดไหน!!?

  ในหนึ่งปีมีนวัตกรรมเจ๋งๆ หรือสิ่งประดิษฐ์แบบล้ำๆ ออกมามากมาย เพราะมนุษย์เราไม่รู้จักที่จะหยุดพัฒนาอย่างก้าวกระโดด และดูเหมือนว่าหลายสิ่งอย่างที่เราเคยมองว่าเป็นจินตนาการจากในหนัง มันถูกสร้างขึ้นมาแล้วจริงๆ!! และนี่คือ 21 ภาพที่จะทำให้เรารู้สึกว่า ในปีที่ผ่านมาเนี่ย มนุษย์เราพัฒนาไปไกลมากเหลือเกิน (แอบดักแก่นิดนึง)   1. เรามีเครื่องไฮไลท์ข้อความ ที่สามารถบันทึกลงระบบดิจิตอล   2. มีแขนกลที่สามารถใช้ชาร์จแบตฯได้   3. ประตูห้องแบบโปร่งใสเมื่อไม่ได้ล็อค เมื่อล็อคปุ๊บ ก็ทึบปั๊บ   4. คุณแม่สามารถสัมผัสลูกน้อยในครรภ์ ผ่านการอัลตร้าซาวน์แบบ 3 มิติ   5. มีเครื่องแปลภาษาแบบทันใจ   6. มีกล้องที่มาทดแทนดวงตาได้   7. มีแขนกลสำหรับช่างสัก แบบพ่อหนุ่มคนนี้   8. แค่ 10 ปีผ่านไป ความแตกต่างของ SD Card ช่างไปไกลเหลือเกิน   9. เช่นเดียวกับเมมโมรี่การ์ด จากขนาดใหญ่จุได้น้อย มาสู่ขนาดเล็กแต่จุได้มาก   10. มีช้อนไฮเทคที่จะช่วยให้ชีวิตผู้ป่วย ง่ายขึ้นอีกเยอะ…

 • นายกฯ มาเลเซียสถาปนาตัวเองเป็นทาสแมว สร้างไอจีให้อีกต่างหาก แฟนๆ แห่กดไลค์เพียบ

  นายกฯ มาเลเซียสถาปนาตัวเองเป็นทาสแมว สร้างไอจีให้อีกต่างหาก แฟนๆ แห่กดไลค์เพียบ

  เราเคยพูดไปหลายครั้งแล้วว่า “แมว” มีอิทธิพลต่อชีวิตมนุษย์มากขนาดไหน ไม่ว่าคุณจะเป็นใครใหญ่แค่ไหน แต่สุดท้ายถ้าหากได้หลงใหลในเสน่ห์ของแมวเข้าไปเต็มๆ คุณก็จะต้องตกเป็นทาสของมันไปแบบไม่ทันตั้งตัว บางคนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าไปรักไปชอบมันเข้าตั้งแต่ตอนไหน ฮร่าๆ และ Najib Razak นายกรัฐมนตรีมาเลเซียคนนี้ ก็เป็นหนึ่งในผู้ที่สถาปนาตัวเองเป็นทาสแมวแล้วเช่นกัน ต้องบอกเลยว่าเขานั้นรักแมวมาก ถึงขนาดลงไอจีอัพรูปแมวอยู่บ่อยๆ ล่าสุดเปิดไอจีให้แมวโดยเฉพาะแล้วนาจา…   ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาท่านนายก Najib ได้แบ่งปันภาพแมวตัวหนึ่งของเขาที่ชื่อว่า Kiky ลงบนอินสตาแกรม และในเวลาเพียงวันเดียวเท่านั้น โพสต์ของเขาก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตมากมาย และมีคนเข้ามากดไลค์มากกว่า 18,000 ครั้ง นอกจากนี้พวกเขายังเข้ามาแสดงความเห็นไปในทางเดียวกันว่าเจ้าเหมียวน่ารัก!!   ตามรายงานของทางมาเลเซียได้ระบุว่า สำหรับเจ้า Kiky นั่นได้ถูกรับมาเลี้ยงตั้งแต่ปี 2010   นอกเหนือจากการอัพเดตภารกิจหรือกิจกรรมประจำวันในฐานะนายกรัฐมนตรีแล้ว ในบัญชีอินสตาแกรมของเขายังเต็มไปด้วยภาพแมวเหมียวที่แสนน่ารักอยู่เต็มไปหมด   และที่สำคัญ Najib ยังได้ตั้งเตือนความจำเอาไว้ทุกครั้งว่าวันที่ 8 สิงหาคม ของทุกๆ ปีเป็นวันแมวสากล และนั่นจึงทำให้เขาได้โพสต์ภาพน่ารักๆ ของเจ้าเหมียวตัวนี้ลงในไอจี   Najib เป็นเจ้าของแมว 3 ตัว พวกมันเป็นแมวสายพันธุ์เปอร์เซีย โดยมีชื่อว่า Leo,…

 • สาวหันมาดูแลตัวเองจนสุขภาพดี ลดน้ำหนักได้ถึง 44 กิโลกรัม แม้แต่แม่แท้ๆ ยังจำไม่ได้

  สาวหันมาดูแลตัวเองจนสุขภาพดี ลดน้ำหนักได้ถึง 44 กิโลกรัม แม้แต่แม่แท้ๆ ยังจำไม่ได้

  การลดน้ำหนักไม่ได้ส่งผลให้มีรูปร่างที่ดีเพียงอย่างเดียว แต่มันยังสามารถช่วยให้รูปหน้าเรียวเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย บางคนถึงขั้นทำเอาคนรู้จักจำแทบไม่ได้เลยทีเดียว เหมือนดังเช่น Rebecca Grafton สาววัย 27 ปี จากรัฐฟิลาเดลเฟีย ประเทศสหรัฐอเมริกาคนนี้ ที่สามารถลดน้ำหนักได้มากถึง 44 กิโลกรัม จนทำให้รูปร่างหน้าตาเปลี่ยนไปอย่างมาก ถึงขนาดที่แม่แท้ๆ ยังคิดว่าเธอเป็นคนอื่น     สำหรับ Rebecca ก่อนหน้านี้ เธอเคยเป็นผู้หญิงที่มีรูปร่างอ้วนเผละ เพราะหลังจากที่เรียนจบมหาวิทยาลัย เธอก็มักจะทำอาหารทานเองเป็นประจำ พร้อมกับดื่มแอลกอฮอล์มากขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุทำให้ตัวของเธอขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ และน้ำหนักก็เริ่มเกินมาตรฐาน     ในช่วงที่อ้วนที่สุดนั้น Rebecca มีน้ำหนักมากถึง 108 กิโลกรัม โดยน้ำหนักที่เพิ่มมากขึ้นทำให้เธออยู่ในสภาพที่อ้วนมาก ถึงขนาดจำตัวเองที่อยู่ในรูปถ่ายไม่ได้เลย จนในที่สุด Rebecca ก็ได้ตัดสินใจว่าจะไม่ทนอยู่ในสภาพนี้อีกต่อไป ดังนั้น เธอจึงเริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพของตัวเองโดยการเริ่มลดน้ำหนักอย่างจริงจัง และมุ่งมั่นที่จะทำตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ 3 อย่างคือ ทานอาหารคลีน คำนวณแคลอรี และออกกำลังกาย     ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจประกอบกับความพยายามในการลดน้ำหนักมาโดยตลอดทั้งหมดถึง 2 ปี นั่นทำให้ Rebecca…

 • เตียงหนูชินชิล่าจากจีน แต่เอ…ดูไปดูมาทำไมมันคล้าย Totoro จังเลยว้าาาา

  เตียงหนูชินชิล่าจากจีน แต่เอ…ดูไปดูมาทำไมมันคล้าย Totoro จังเลยว้าาาา

  เมื่อพูดถึงชื่อ Totoro ออกมา เราเชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องรู้จักตัวการ์ตูนอ้วนกลมตัวนี้อย่างแน่นอน ซึ่ง Totoro เป็นอะนิเมะที่ได้รับความนิยมอย่างสูงเรื่องหนึ่ง ภายใต้การผลิตของสตูดิโอ Ghibli ค่ายผลิตภาพยนตร์การ์ตูนคุณภาพของโลกค่ายหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง     และถ้าหากคุณได้เห็นเตียงนอนขนาดใหญ่แสนน่ารักที่เราได้นำมาให้ชมนี้ หากได้มองครั้งแรกคุณจะต้องนึกถึงเจ้า Totoro อย่างแน่นอน แต่จริงๆ แล้วคุณคิดผิดเพราะนี่มันคือ “เตียงหนูชินชิล่า” ต่างหากล่ะ หืมมมม!!     สำหรับเตียงนอนดังกล่าวถูกนำมาจำหน่ายในเว็บไซต์ Taobao และ Ali Express ของจีน มันเป็นเตียงหนูชินชิล่าไซส์ใหญ่กว่า 2 เมตร แถมยังมาในราคาที่ถูกจนน่าทึ่ง เพราะจากราคาเดิม 650 หยวน หรือราวๆ 3,200 บาท ตอนนี้เหลือเพียงแค่ 552 หยวน หรือราวๆ 2,700 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่ามันเป็นเตียงที่มีราคาถูกกว่าของเล่น Totoro บางอย่างเสียอีก     เตียงนอนชินชิล่าถูกออกแบบขึ้นมาให้ดูมีความน่ารัก โดยใน 1 ชุดจะประกอบไปด้วยหมอนชินชิล่า รวมถึงทำหมอนข้างที่เป็นหางแถมมาให้ด้วย  …

 • แฟนๆ สงสัยสาวตระกูล Kardashian ทำไมต้องใส่รองเท้านั่งโซฟากันทุกคน!?

  แฟนๆ สงสัยสาวตระกูล Kardashian ทำไมต้องใส่รองเท้านั่งโซฟากันทุกคน!?

  สำหรับใครที่ชื่นชอบตระกูล Kardashians และได้ติดตามรายการ Keeping Up With the Kardashians ของครอบครัวนี้มาโดยตลอด คุณอาจจะแอบสังเกตเห็นว่าใน Season 14 นี้ มีอะไรบางอย่างที่ทำให้แฟนๆ รู้สึกสงสัยและสนใจอยากจะค้นหาคำตอบขึ้นมาว่า ทำไมสาวๆ Kardashians มักจะสวมรองเท้าอยู่ตลอดเวลา แม้กระทั่งตอนนั่งโซฟาพวกเธอก็ยังคงสวมมันอยู่?   ถ้าไม่เชื่อก็ลองเข้ามาดูสิ   นี่คือสิ่งที่เรากำลังพูดถึง…พวกเธอสวมรองเท้าอยู่ตลอดจริงๆ   หากใครที่เคยดูตอนนี้ คุณจะเห็นได้ว่าสาวๆ Kardashians ไม่เคยถอดรองเท้าเลยไม่เว้นแม้แต่ตอนนั่งบนโซฟา   เพื่อนๆ หลายคนอาจจะกำลังสงสัยอยู่ใช่ไหม   มันไม่สามารถลบคำถามออกไปจากหัวได้จริงๆ ว่าทำไมพวกเธอถึงต้องใส่รองเท้าตลอด   แฟนๆ บางคนได้ออกมาเผยว่าตอนเด็กๆ พวกเธอไม่เคยถูกสอนให้ถอดรองเท้าเวลานั่งบนโซฟาหรือไง   Kourtney คุณจะไม่คิดถึงโซฟาที่น่าสงสารบ้างหรือยังไงนะ   ส่วน Kim เธอสวมรองเท้าส้นสูงอยู่เสมอ ว่าแต่ตรงส้นมันจะไม่เจาะเข้าไปในโซฟ้าใช่มั้ย   บางคนก็แซะว่า พวกเธอใส่รองเท้าแต่ละคู่ไม่ซ้ำกันเลย และไม่เคยยืนบนพื้นหรอกนอกจากพรมที่เป็นสีแดง   บางคนบอกว่า นั่นอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการโฆษณาแบรนด์รองเท้า หรือผู้ให้การสนับสนุนทางรายการ  …

 • หนุ่มโดนเจ้าเหมียวจรจัดสองตัวหลอกล่อ สุดท้ายก็โดนของ ต้องเก็บกลับไปดูแลในที่สุด

  หนุ่มโดนเจ้าเหมียวจรจัดสองตัวหลอกล่อ สุดท้ายก็โดนของ ต้องเก็บกลับไปดูแลในที่สุด

  มันอาจจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างบากลำบากสักหน่อย ถ้าหากสองลูกแมวตัวน้อยๆ ต้องซ่อนตัวอยู่ใต้ทางเดินบนถนนเพียงลำพังเป็นเวลานานกว่า 1 ปี แต่ถึงกระนั้นโชคชะตาก็ยังไม่ใจร้ายกับพวกมันมากนัก เพราะสุดท้ายก็มีมนุษย์ใจดีเข้ามาให้ความช่วยเหลือจนพวกมันปลอดภัย อีกทั้งพวกมันก็พร้อมที่จะเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต เช่น ได้รู้จักความไว้วางใจและความรัก     ย้อนเวลากลับไปก่อนหน้านี้ ผู้ใช้ Reddit ที่ชื่อ TDX ได้พบกับแมวสองพี่น้องอายุเพียงแค่ 5 สัปดาห์ ที่อาศัยอยู่อย่างโดดเดี่ยวใต้สะพานแห่งหนึ่ง และมันก็มีท่าทางที่กลัวมนุษย์อย่างเห็นได้ชัด นั่นจึงทำให้ทางอาสาสมัครของกลุ่มช่วยเหลือแมว Cat Cuddle Cafe Brisbane ในเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลียได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ พร้อมวางกับดักไว้ในพื้นที่บริเวณที่เจ้าเหมียวอยู่ และไม่น่าเชื่อเลยว่าภายในระยะเวลาสั้นๆ พวกเขาจะสามารถจับลูกแมวได้ แต่อย่างไรก็ตามทางอาสมัครก็ยังกังวลว่าลูกแมวจะทำเสียงขู่และทำท่าทางไม่พอใจใส่ผู้ที่ช่วยชีวิตของพวกมันเอาไว้     แม้ว่าในตอนแรกลูกแมวอาจจะไม่ยอมเข้าใกล้มนุษย์ เนื่องจากพวกมันไม่เคยได้สัมผัสและใกล้ชนิดกับมนุษย์มาก่อนที่จะได้รับการช่วยเหลือ แต่นับจากนี้ไปทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีแล้ว “เราต้องคอยดูแลเอาใส่ใจพวกมันให้ดีที่สุด และต้องมอบความรักให้มันอย่างเต็มที่ อย่าเพิ่งสิ้นหวังกับมัน” ชายใจดีกล่าว     หลังจากที่ได้รับการดูแลและใกล้ชิดมนุษย์มากขึ้น ลูกแมวน้อยก็เริ่มชินและนั่นก็ทำให้มันไม่รู้สึกกลัวมนุษย์อีกต่อไป ดูเหมือนว่ากลิ่นอายของความรักเริ่มโชยมาแล้ว     การมอบความรักให้มันในทุกๆ วัน เช่น การกอดอาจจะช่วยทำให้เจ้าเหมียวรู้สึกอบอุ่น และยอมรับมนุษย์มากยิ่งขึ้น…

 • เผยวิธีเท “ซอสมะเขือเทศ” ออกจากขวดแบบง่ายๆ หมดปัญหาตบแทบตายก็ไม่ออกแล้ว!!

  เผยวิธีเท “ซอสมะเขือเทศ” ออกจากขวดแบบง่ายๆ หมดปัญหาตบแทบตายก็ไม่ออกแล้ว!!

  อีกหนึ่งปัญหาระดับชาติที่เราเชื่อว่าทุกคนจะต้องเคยพบเจอ และรู้สึกหงุดหงิดกันมาก่อน หลังจากที่ได้พยายามเทซอสพริกหรือซอสมะเขือเทศออกจากขวด แต่ทำไม๊ทำไมมันถึงออกมายากซะเหลือเกิน โดยปกแล้วเวลาที่จะเทซอสออกจากขวด หลายคนอาจจะตบ ตบ ตบ และตบตรงบริเวณท้ายขวดใช่ไหมละ ซึ่งในบางครั้งมันก็ออกมาเพียงนิดเดียว บางครั้งเผลอตบแรงไปหน่อยซอสข้างในก็พรวดพราดออกมาแบบไม่ทันตั้งตัว   นี่คือตัวอย่างวิธีที่ผิดนะ   สำหรับวิธีข้างต้นนี้ มันยังคงเป็นวิธีที่ยังไม่ถูกต้องหรอก เพราะจริงๆ แล้วการที่จะทำให้ซอสออกมาจากขวดนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย และถ้าหากคุณได้รู้จะต้องพูดออกมาเป็นเสียงเดียวกันว่าเห้ย!! ทำไมมันง่ายขนาดนี้เนี่ย   และนี่คือวิธีเทซอสแบบถูกต้องและง่ายเหมือนปกกล้วยเข้าปาก มารับชมไปพร้อมๆ กันเลย…   เคล็ดลับง่ายๆ ในการเทซอสหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่ามันที่องศาในการเท   โดยให้คุณเริ่มจากการหันปากขวดลง เอียงขวดทำมุมตามภาพ จากนั้นก็ใช้สันมือเคาะ และเขย่าเบาๆ บริเวณกลางขวด แต่ห้ามออกแรงเด็ดขาดนะจ๊ะ เพราะมิเช่นนั้นซอสอาจจะทะลักออกมา   เอาล่ะ เรามาสรุปแบบง่ายๆ เป็นข้อๆ ดังต่อไปนี้ 1. เอียงขวด 45-50 องศา 2. ใช้สันคือเคาะๆ พร้อมกับเขย่าบริเวณกลางขวด 3. รอดูซอศที่จะไหลออกมาอย่างสบายบรื๋อ จำไว้ ว่าห้ามรุนแรงเกินไปเด็ดขาด เพราะวิธีนี้ซอสจะไหลออกมมาเร็วมากๆ นั่นเอง…   แค่นี้ซอสก็จะไหลออกมาอย่างง่ายดาย…

 • ชีวิตอันน่าอิจฉาของขุ่นแม่บริตนีย์ ไม่ใช่เพราะรวยหรอกนะ แต่มี “สามี” งานดีมากก!!

  ชีวิตอันน่าอิจฉาของขุ่นแม่บริตนีย์ ไม่ใช่เพราะรวยหรอกนะ แต่มี “สามี” งานดีมากก!!

  นี่จะบอกให้นะ…การได้เป็นนักร้องซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังระดับโลกอย่างเดียวมันคงไม่พอหรอก เพราะถ้าจะเอาครบรวดเดียวจบ นอกจากจะมีชื่อเสียง เงินทองแล้ว การได้สามีที่หล่อล่ำแฮนซั่มแมนด์ก็ถือเป็นลาภอันประเสริฐเหมือนกันนะเธอวววว์ และผู้ที่สมบูรณ์ไปซะทุกอย่างเหมือนที่เรากล่าวมาก็คือ ขุ่นแม่ บริตนีย์ สเปียส์ นักร้องสาวชื่อก้องโลกนั่นเอง โดยในครั้งนี้เราจะขอพาสาวๆ ทุกคนมารู้จักกับสมีของขุ่นแม่กันสักหน่อย บอกเลยว่าคุณจะต้องรู้สึกอิจฉาเธอทันที เพราะสมีขุ่นแม่คนนี้งานนี้ งานเคาะ งานพรีเมี่ยมมากกก   สำหรับแฟนหนุ่มของขุ่นแม่คนนี้…   เขามีชื่อว่า Sam Asghari   และยังเป็นนายแบบที่ฮอตมากคนหนึ่ง   อีกทั้งยังเคยเล่นมิวสิควิดีโอเพลง Work from Home ของ Fifth Harmony อีกด้วย   ส่วนความหล่อความล่ำไม่ต้องพูดถึง   เพราะงานนี้ขุ่นแม่ได้คัดงานเนื้อมาแบบเน้นๆ   โอ้ยยยยย อยากซบที่อกเขา ฉันจะอดใจไม่ไหวแล้วนะ   ก็เป็นภาพที่ทำเอาสาวๆ หลายคนมองบนกันไป   จ้า…กับพ่อหนุ่มกล้ามโตคนนี้หวานจริงๆ เลยนะแม่   แซ่บลื้มมมม   อยากจะลองเต้นรำกับเขาดูบ้าง   ไปเที่ยวหาดในช่วงวันหยุดด้วยกันซะด้วย   ช่วงเวลาน่ารักของขุ่นแม่และแฟนหนุ่ม   ใครอิจฉานางบ้างยกมือหน่อย…

 • สาวเป็นโรคผมร่วง กล้ายอมรับในสิ่งที่ตัวเองเป็น จนได้รับการเซ็นสัญญานางแบบ

  สาวเป็นโรคผมร่วง กล้ายอมรับในสิ่งที่ตัวเองเป็น จนได้รับการเซ็นสัญญานางแบบ

  คุณอาจจะใส่วิกผมเพราะต้องการความสวยงาม หรือเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ใหม่ๆ ให้ดูแตกต่างไปจากเดิม แต่สำหรับ Therese Hansson สาววัย 26 จากเมืองมัลโม่ ประเทศสวีเดน คนนี้ เธอกลับสวมวิกเพื่อปกปิดความอาย และไม่อยากให้ใครรู้ว่าเธอเป็นคนหัวล้าน จะมีก็แต่ครอบครัวและเพื่อนสนิทของเธอเท่านั้นที่รับรู้เรื่องนี้     และเรื่องราวของ Therese ได้ถูกนำมาเปิดเผยผ่านทางสำนักข่าวต่างประเทศในวันที่ 3 ธันวาคม 2560 โดยระบุว่า ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 12 ปีก่อน เมื่อครั้งที่ Therese อายุได้เพียง 14 ปี เธอได้สังเกตเห็นว่าเส้นผมของเธอร่วงหล่นเป็นจำนวนมากขณะที่กำลังยืนหวีผมอยู่หน้ากระจก และเมื่อลองมัดผมหางม้า เธอก็พบว่า เส้นผมบริเวณหน้าผากได้หายไปกระจุกหนึ่ง     “ในตอนนั้นฉันกำลังเป็นเด็กอยู่ และรู้สึกเป็นกังวลอย่างมากว่าตัวเองจะเป็นโรคมะเร็ง เพราะอย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่าผู้ป่วยมะเร็งจะมีอาการผมร่วงอย่างหนัก และสูญเสียเส้นผมไปหลังจากที่ได้รับการรักษาด้วยการทำเคมีบำบัด… มีแค่ครอบครัวของฉันเท่านั้นที่รู้เรื่องนี้ และหลังจากนั้นเมื่อเวลาผ่านไป 1 ปี เส้นผมของฉันก็เริ่มหายไปทีละน้อย ซึ่งมันทำให้ฉันได้ตัดสินใจที่จะเริ่มบอกเพื่อนสนิทถึงอาการผมร่วงของฉัน” Therese กล่าว     นอกจากนี้ Therese ยังได้เผยอีกว่า อาการผมร่วงที่ทำให้เธอกลายเป็นคนหัวล้านแบบนี้ มันทำให้เธอต้องปกปิดเป็นความลับเอาไว้โดยที่ไม่ให้ใครรู้เด็ดขาด…

 • ชมพัฒนาการเจริญเติบโตของน้องเหมียว จากวันนั้นถึงวันนี้ตัวโตขึ้นเยอะเลยนะเรา

  ชมพัฒนาการเจริญเติบโตของน้องเหมียว จากวันนั้นถึงวันนี้ตัวโตขึ้นเยอะเลยนะเรา

  การที่เราได้เห็นสัตว์เลี้ยงแสนรักอย่างเจ้าเหมียวเติบโตด้วยตาของตัวเอง มันเป็นความรู้สึกที่เยี่ยมยอดมากๆ เลยนะว่าไหม แต่สิ่งที่หลายๆ คนอาจจะไม่ได้ทันสังเกตก็คือตั้งแต่ที่รับมันมาเลี้ยงใหม่ๆ กับตอนปัจจุบันพวกมันโตขึ้นมากขนาดไหน เพราะถึงอย่างไรมันก็ยังเป็นเด็กน้อยในสายตาเราเสมอ ครั้งนี้ #เหมียวขี้อ้อน ได้นำภาพพัฒนาการเจริญเติบโตเหล่าแมวเหมียวตอนเป็นเบบี๋กับปัจจุบันมาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน มันค่อนข้างยากนะที่จะต้องคัดภาพที่ดีที่สุดมาให้ได้รับชม แต่รับรองว่าสิ่งที่เราได้เลือกมาให้คุณได้ดูในวันนี้จะต้องทำให้คุณยิ้มแก้มปริแน่นอน   เจ้านายน้อยกับแมวแสนรักที่เติบโตมาด้วยกัน   ไม่ว่าจะตอนนั้นหรือตอนนี้เราก็ชอบติดโบว์อยู่เสมอ   ว้าวววว!! เจ้าเหมียวที่ดูโตขึ้นเยอะ   ตอนเป็นเด็กจะกินน้ำทีก็ลำบาก พอโตแล้วจะกินยังไงก็ง่ายไปหมด   จากแมวอวบในวันนั้นกลายเป็นแมวอ้วนลงพุงในวันนี้   เพราะเราทั้งคู่โตมาด้วยกัน เลยผูกพันกันเป็นธรรมดา   นิสัยขี้อ้อนที่ไม่เคยเปลี่ยน   ไม่ว่าจะตอนเด็กหรือตอนโตหน้าตาก็ยังเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน   ความเป็นควีนยังคงมีอยู่ในตัว ยิ่งโตยิ่งมั่น   จาก 5 เดือนสู่ 1 ปี พัฒนาการของเอ็งนี่ไปไกลเหมือนกันเนาะ   ตอนเด็กมุ้งมิ้ง แต่ตอนโตน่ารักยิ่งกว่า   แมวแฝดสุดแสบในตอนนั้น พอโตแล้วดูนิ่งขึ้นนะ   ตอนเด็กแบ๊วๆ ใสๆ พอโตมากลายเป็นแมวเซอร์ซะงั้น   ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีๆ เราก็ยังเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง…

 • ขอนอนหน่อยครับ…ชมความน่ารักของ “วอมแบทอ้วน” ที่ขอหนีร้อนมานอนอืดในห้องน้ำเย็นๆ

  ขอนอนหน่อยครับ…ชมความน่ารักของ “วอมแบทอ้วน” ที่ขอหนีร้อนมานอนอืดในห้องน้ำเย็นๆ

  เมื่อช่วงฤดูร้อนในออสเตรเลียได้เริ่มต้นขึ้น ก็ส่งผลให้มนุษย์ทั้งหลายมองหาวิธีในการคลายร้อนในแบบที่แตกต่างกันออกไป บางคนก็หาอะไรเย็นๆ กิน บางคนอาจไปเดินห้างตากแอร์ฉ่ำๆ และนอกจากมนุษย์แล้วพวกสัตว์น้อยใหญ่ต่างก็พากันหลบหนีความร้อนเหมือนกันนะ ดูอย่างเจ้า คลีโอพัตรา วอมแบทน้อยตัวนี้สิ…มันก็มองหาสถานที่เย็นๆ เพื่อคลายร้อนเช่นกันนะ และแน่นอนว่าที่ที่มันได้เลือกก็คือ ในห้องน้ำนั่นเอง     ทางด้านผู้เป็นเจ้าของก็ได้แอบถ่ายคลิปวิดิโอของเจ้าวอมแบทเอาไว้ ในขณะที่มันกำลังนอนอืดอยู่ในห้องน้ำอย่างชิลๆ บอกเลยว่ามันเป็นภาพที่น่ารักน่าหยิกมากกกก และนี่คือเจ้าวอมแบทอ้วนผู้หลงใหลในการนอน ขอหลบร้อนมาอยู่ในห้องน้ำแป็บบบบ!!   ตื่นๆๆๆ ได้แล้วเจ้าอ้วน แกนอนเยอะเกินไปแล้วนะ   ทันทีที่ถูกปลุก เจ้าคลีโอพัตราก็รู้สึกงงงวยอยู่ชั่วครู่ ก่อนที่มันจะรีบออกจากห้องน้ำ   ทางด้านชาวเน็ตที่ได้รับชมคลิปวิดีโอน่ารักๆ ของเจ้าวอทแบทก็ได้มาแสดงความเห็นว่า “ฉันหวังว่ามันจะหลับนานประมาณ 1 วัน”, “ฉันอยากจะเข้าไปเล่นกับคลีโอพัตราจัง มันน่ารักมาก”   ดูภาพอาจจะยังไม่สะใจ ถ้าอย่างนั้นมาดูคลิปวิดิโอของมันกันเลย   ที่มา : dailymail

 • 21 ภาพฮาๆ ของ “หมา VS แมว” กับสงครามศึกแห่งสายพันธุ์ที่ไม่เคยมีวันจบสักที

  21 ภาพฮาๆ ของ “หมา VS แมว” กับสงครามศึกแห่งสายพันธุ์ที่ไม่เคยมีวันจบสักที

  ทุกวันนี้ชินกันหรือยังเวลาที่เห็นหมาแมวต้องทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่ตลอดเวลา จริงๆ แล้วมันก็เป็นเรื่องของปกติๆ ทั่วไป เพราะอย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่าเจ้าสัตว์สองสายพันธุ์นี้มันก็เหมือนลิ้นกับฟัน พบกันทีไรก็เรื่องใหญ่ และเมื่อไม่นานมานี้ทางสำนักข่าวต่างประเทศ ก็ได้ออกมาแชร์ภาพศึกแห่งสายพันธุ์ระหว่างหมาแมวจากทั่วโลก ที่เจ้าของได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ บอกเลยว่าสิ่งที่คุณจะได้เห็นนอกจากความเฮฮาแล้ว คุณจะได้รู้ว่าหมาและแมวเป็นศัตรูที่ธรรมชาติได้สร้างขึ้นมาอย่างแท้จริง   แหม!! สบายเลยนะหมาแอบใช้แมวเป็นเตียงนอนแบบเนียนๆ   น้องหมาน้อยที่น่าสงสารกลายเป็นเพียงแค่ตุ๊กตาของเล่นให้เจ้าเหมียวได้กอด   ดูหน้าก็รู้ว่านังแมวมันคงไม่พอใจหนักมาก เมื่อเจ้าหมามานอนกรนอยู่ข้างๆ   การใช้หัวแมวเป็นที่นั่งชมวิวสวยๆ มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากเลยนะ   เจ้าเหมียวที่พร้อมจู่โจมน้องหมาอยู่ตลอด ดูสิ…น้องตกใจใหญ่เลย   สุนัขผู้น่าสงสารกำลังสับสนมาก เมื่อเจ้าเหมียวใช้หัวของมันเป็นยานพาหนะรับส่งผู้โดยสาร   มันคงกำลังอยู่ในช่วงเวลาแห่งความตึงเครียดใช่มั้ย   สิ่งที่แมวกลัวคืออะไร ใช่!! หมาไงที่เรากลัว   โทร 911 ด่วน ขณะนี้มีแก๊งแมวยากูซ่ากำลังออกล่าสุนัขไปเรียกค่าไถ่   การถูกแมวข่มขู่เป็นอะไรที่หนูกลัวที่สุดแล้ว   การต่อสู้กันในครั้งนี้ดูเหมือนจะไม่จบลงง่ายๆ ซะแล้ว   เจ้าของเห็นท่าไม่ดีซะแล้ว แบบนี้ต้องจับแยก!!   พี่หมาที่ถูกไล่ให้มานอนเตียงเล็ก น่าสงสาร   หน้าตาพี่แกดูโกรธมากเมื่อถูกแย่งเตียงสุดที่รักไปจากอก   แก๊งลูกแมวกำลังมองหาผลประโยชน์ในตัวพี่หมา…

 • รวมเหล่าแฟนคลับอยากมีหน้าเหมือนดาราดังที่ชื่นชอบ เลยยอมลงทุมโมทั้งหน้าซะเลย

  รวมเหล่าแฟนคลับอยากมีหน้าเหมือนดาราดังที่ชื่นชอบ เลยยอมลงทุมโมทั้งหน้าซะเลย

  หลายๆ คนมีศิลปินในดวงใจที่ชื่นชอบ ซึ่งคุณอาจจะนำพวกเขามาเป็นแรงบันดาลใจต่างๆ เช่น แต่งตัว แต่งหน้าให้เหมือนคนดัง หรือบางคนก็นำเอาเรื่องดีๆ ของผู้คนเหล่านั้นมาเป็นแบบอย่างในการใช้ชีวิต ในขณะที่หลายๆ คนกลับอยากที่จะเปลี่ยนแปลงหน้าตาของตัวเองให้เหมือนกับเซเลบในดวงใจ ดังนั้น จึงทำให้พวกเขายอมทุ่มทุนจำนวนมหาศาลเพื่อโมหน้าให้เหมือนคนดังเหล่านั้นซะเลย และนี่คือ 7 บรรดาแฟนคลับที่คลั่งไคล้ดาราดังหนักมาก จนต้องขอหันไปพึ่งมีดหมอเปลี่ยนใบหน้าตัวเองให้เหมือนกับเหล่าเซเลบ ว่าแต่จะเหมือนมากเหมือนน้อยแค่ไหนนั้นมาดูเลย   1. Toby Sheldon หนุ่มมะกันวัย 33 ที่อยากมีใบหน้าเหมือน Justin Bieber เลยยอมผู้ลงทุนเงินกว่า 3.2 ล้านบาท เพื่อทำศัลยกรรมโมหน้าภายในช่วงเวลา 5 ปี ทั้งฉีดโบท็อกซ์ ปลูกถ่ายเซลผม รวมถึงดูดไขมันใต้คางเพื่อทำให้รอยยิ้มของเขาดูสมูธขึ้น   2. Hong Yuh Reum นางแบบสาวเกาหลีใต้ หนึ่งในแฟนคลับตัวยงของอดีตนางฟ้า Victoria’s Secret อย่าง Miranda Kerr ยอมลงทุนทำศัลยกรรมผ่าตัดเปลี่ยนใบหน้าของเธอเพราะอยากจะมีหน้าตาเหมือน Miranda   3. Mikki Jay คุณแม่ลูกสามที่ใช้เงินกว่า 350,000 บาท ในการผ่าตัดเปลี่ยนจมูก คาง…

 • นี่คือ “ลูคัส” แมงมุมน้อยสุดแบ๊ว ที่จะมาช่วยเยียวยาผู้เป็นโรคกลัวแมงมุมให้หายขาด

  นี่คือ “ลูคัส” แมงมุมน้อยสุดแบ๊ว ที่จะมาช่วยเยียวยาผู้เป็นโรคกลัวแมงมุมให้หายขาด

  ในขณะที่ทุกคนลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า “แมงมุม” เป็นสิ่งมีชีวิตที่สามารถทำให้เรารู้สึกขนลุกขนพองเวลาที่ได้จ้องมองมันได้ แต่ถ้าหากคุณได้เห็นโฉมหน้าของ “ลูคัส” แมงมุมน้อยสุดแบ๊วตัวนี้บอกเลยว่าคุณจะเปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะมันมีทั้งความน่ารัก แถมยังจะมาช่วยเยียวยาผู้ที่มีอาการเป็น “โรคกลัวแมงมุม” หรือ “Arachnophobia” ให้หายขาดเป็นปลิดทิ้งด้วยนะจ๊ะ ><   และเราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับแมงมุมน้อยสุดน่ารักที่ชื่อว่า…ลูคัส…เลยจ้า   สำหรับลูคัสมันคือตัวการ์ตูนแมงมุมอนิเมะหน้าแบ๊ว ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยศิลปินนามว่า Joshua Slice   ซึ่งทาง Joshua ได้สร้างตัวการ์ตูนตัวนี้ขึ้นมา เพราะเขาอยากแสดงให้เห็นว่าจริงๆ แล้วแมงมุมก็มีความน่ารักไม่แพ้สัตว์ชนิดอื่นๆ นอกจากนี้ เขายังได้ชวนให้หลานชายที่ชื่อ ลูคัส มาให้เสียงเป็นเจ้าแมงมุมตัวนี้อีกด้วย และนั่นก็เป็นที่มาของชื่อลูคัสที่เขาได้ตั้งให้แมงมุมนั่นเอง   ดวงตาที่น่ารักและขนขายาวกำลังวิ่งดุ๊กดิ๊กไปรอบๆ ทำให้เจ้าลูคัสดูคล้ายกับตัวการ์ตูนในภาพยนตร์พิกซาร์เลย   คุณสามารถเลื่อนลงไปชมคลิปวิดีโอด้านล้างเพื่อชมความตะมุตะมิของมัน อ้อ!! แล้วก็อย่าลืมเปิดเสียงด้วยล่ะ   ที่มา : boredpanda

 • “กอล์ฟฟี่” ช่างตัดผมจิตอาสา ตระเวนตัดผมให้คนแก่และคนพิการมานานกว่า 8 ปี

  “กอล์ฟฟี่” ช่างตัดผมจิตอาสา ตระเวนตัดผมให้คนแก่และคนพิการมานานกว่า 8 ปี

  เราอาจจะเคยได้ยินเรื่องราวสุดประทับใจจากต่างประเทศ เกี่ยวกับช่างตัดผมใจบุญที่ได้พากันออกมาตัดผมฟรีเพื่อช่วยเหลือคนไร้บ้านกันมาบ้างแล้ว และเพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่าในประเทศไทยของเราก็มีช่างทำผมใจบุญแบบนี้เช่นเดียวกัน และเขาคนนั้นก็คือ คุณกอล์ฟฟี่ ฤชวีพัฒน์ จิราวัฒน์มงคล ช่างตัดผมแห่งร้านชิควันแอนด์โอนลี่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ อดีตหนุ่มผู้เคยผิดหวังจากความรักจนชีวิตแทบพัง ก่อนที่จะผันตัวเองมาเป็นช่างทำผมใจบุญออกเดินทางช่วยเหลือผู้เจ็บป่วย คนพิการ และคนยากไร้ทั่วประเทศ     เมื่อเอ่ยถึงนางฟ้า หลายคนคงจะจินตนาการเป็นภาพของหญิงสาวแสนสวย ที่มีความสมบูรณ์แบบทั้งร่างกายและจิตใจ แต่สำหรับคุณกอล์ฟฟี่แล้ว แม้ว่าเขาจะไม่ได้มีรูปกายภายนอกเหมือนที่กล่าวมา แต่จิตใจภายในของเขานั้นงดงามหาที่เปรียบไม่ได้เลย     กอล์ฟฟี่ เป็นช่างตัดผมที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งในหัวหิน ซึ่งก็ใช้ชีวิตตามปกติเหมือนกับคนทั่วๆ ไป แต่ภายหลังจากที่เลิกงานเขาก็ได้ใช้เวลาที่มีออกเดินทางไปตัดผมฟรีให้กับคนแก่ ผู้พิการ รวมถึงคนยากไร้ โดยเริ่มจากชุมชนเล็กๆ ไปจนถึงต่างจังหวัด     ทางด้านคุณกอล์ฟฟี่ก็ได้ออกมาเผยถึงแรงบันดาลใจ ที่ได้ออกตระเวนไปตัดผมให้ผู้คนตามที่ต่างๆ ว่า “จุดเริ่มต้นในการทำจิตอาสาคือ มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินมาหาเราในกลุ่มเพราะอยากให้ไปตัดผมให้แม่ ซึ่งแม่ของผู้หญิงคนนั้นไม่ค่อยสบายอยู่ในบ้าน ศีรษะของเธอช้ำเลือดช้ำหนองเต็มไปหมด ตัวกอล์ฟเองก็ตัดผมให้แกไปเรื่อยๆ จนเกือบจะเสร็จแล้ว ปรากฏว่าคุณยายท่านนี้น้ำตาไหล ลูกสาวของแกก็ตอบว่า ‘คุณแม่ไม่ได้เจ็บหรอกค่ะ แต่คุณแม่คงรับรู้ได้ว่ามีคนมาตัดผมให้โดยไม่รังเกียจสภาพที่เป็นอยู่’ ก็เลยทำให้เราถึงบางอ้อว่า จริงๆ แล้วการทำบุญหรือการทำความดีไม่จำเป็นต้องใช้เงินเสมอไปเราสามารถใช้ความรู้ใช้วิชาชีพของเราที่เรามีติดตัวเรา สามารถเอาออกมาทำความดีได้ โดยไม่ต้องลงทุนทำอะไรเลย”  …

 • 19 การโฆษณาที่เจ๋งขึ้นไปอีกขั้น ช่วยดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด แบบนี้เอาใจไปเล้ยย!!

  19 การโฆษณาที่เจ๋งขึ้นไปอีกขั้น ช่วยดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด แบบนี้เอาใจไปเล้ยย!!

  มันไม่ง่ายเลยจริงๆ ที่แบรนด์จากบริษัทต่างๆ จะสามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ด้วยการโฆษณา ดังนั้น พวกเขาจึงต้องแข่งกันหาไอเดียเจ๋งๆ ที่มีทั้งความคิดสร้างสรรค์ ความแปลกใหม่ มานำเสนอให้น่าสนใจอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดจะรู้เป็นอย่างดีว่า ว่าความคิดเจ๋งๆ ที่แปลกแหวกแนวเพื่อโฆษณาสินค้าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดึงดูดลูกค้านั่นเอง วันนี้เราได้รวบรวม 20 ภาพตัวอย่างการโฆษณากลางแจ้งที่น่าสนใจ และสามารถนำเสนอในสิ่งที่สร้างประโยชน์ให้แก่ผู้คนได้มากอีกด้วย มาดูกันเลยว่าการโฆษณาของบริษัทไหนที่คุณจะกดไลก์ให้มากที่สุด   1. ร้านกาแฟ Caribou Coffee ได้เปิดตัวโฆษณาที่จะมาช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้ลูกค้าด้วยเมนูใหม่ “Hot ‘n Wholesome” ที่ได้ติดตั้งเครื่องทำความร้อนไว้ในจุดรอรถบัส   2. สไปรท์เติมความสุขได้ไม่อั้น ติดตั้งฝักบัวอาบน้ำที่ดูเหมือนตู้กดน้ำเอาไว้ที่ชายหาด ซาบซ่าไหมล่ะ!!   3. ป้ายโฆษณาเบียร์ Carlsberg ที่เรียกได้ว่าเป็นป้ายโฆษณาที่ดีที่สุดเลยนะเนี่ย อยากให้มีแบบนี้ให้บ้านเราบ้างเนอะ ฮร่าๆ   4. การโฆษณาผ่านสื่อสังคมออนไลน์นี้ได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า การขี่จักรยานทำให้อากาศดีขึ้น   5. แปรงสีฟัน Oral-B ที่สามารถนำมาใช้ทำความสะอาดอะไรก็ได้   6. COA Youth & Family ได้เปิดตัวโฆษณาแคมเปญที่ชวนให้เด็กๆ…

 • ภารกิจปล่อยเพนกวินกลับทะเล หลังนำมาฟื้นฟูสภาพให้แข็งแรง มีชาวเมืองมาส่งใจเชียร์เพียบ

  ภารกิจปล่อยเพนกวินกลับทะเล หลังนำมาฟื้นฟูสภาพให้แข็งแรง มีชาวเมืองมาส่งใจเชียร์เพียบ

  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 สำนักข่าวต่างประเทศมีรายงานว่า นกเพนกวินตัวน้อยนับสิบที่มีอายุระหว่าง 6 เดือนไปจนถึง 1 ปี ได้รับการปล่อยตัวกลับคืนสู่ท้องทะเลในเพลตเตนเบิร์กเบย์, ประเทศแอฟริกาใต้แล้ว ภายหลังจากที่พวกมันถูกนำตัวไปรักษา เพื่อฟื้นฟูสมรรถภาพเป็นเวลานาน 4 เดือน เนื่องด้วยพวกมันมีสภาพร่างกายที่ไม่สมบูรณ์แข็งแรง และบางตัวก็มีอาการเจ็บป่วย   และนี่เป็นภาพที่แสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาของเหล่าเพนกวินที่ถูกปล่อยตัวกลับคืนสู่ถิ่น   มีคนมารอดูเยอะเลย   ทางด้าน Garth Ensley ชายผู้ที่ได้บันทึกคลิปวิดีโอช่วงวินาทีสุดประทับใจนี้เอาไว้ได้ออกมากล่าวว่า “คลิปวิดีโอนี้ได้แสดงให้เห็นถึงการปล่อยตัวเพนกวินนับสิบ หลังจากที่พวกมันได้รับการดูแลจนทำให้กลับมาแข็งแรงดังเดิม และในตอนนี้พวกมันก็พร้อมที่จะกลับไปใช้ชีวิตตามธรรมชาติแล้ว”     พวกมันได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก   “มีผู้คนเข้ามารอรับชมการเปิดตัวของพวกมันประมาณ 500 คน โดยเจ้าเพนกวินน้อยทั้งหมดนี้ได้รับการช่วยเหลือด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน มีเพนกวิน 3 ตัวที่ป่วยเป็นโรคบาบีซิโอซิส อีก 3 ตัวเป็นไข้มาลาเรียในนก และอีก 4 ตัวมีสภาพร่างกายอ่อนเพลียและขาดน้ำ” Garth กล่าว     ขอแชะภาพก่อนน้า   เตรียมลงทะเล   อย่างไรก็ตาม…

 • แสตมป์โชว์ร้อง “คุกกี้เสี่ยงทาย” ในเวอร์ชั่น “พบกันใหม่” อะไรมันจะเข้ากันขนาดนั้น!!

  แสตมป์โชว์ร้อง “คุกกี้เสี่ยงทาย” ในเวอร์ชั่น “พบกันใหม่” อะไรมันจะเข้ากันขนาดนั้น!!

  เป็นอีกหนึ่งเพลงที่กำลังมาแรงจนฮิตติดหูกันไปแล้ว สำหรับ Koisuru Fortune Cookie: คุกกี้เสี่ยงทาย ของสาวๆ BNK48 ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงต่างก็สามารถร้องเพลงนี้ได้กันทั้งนั้น พร้อมกับท่าเต้นปั้นข้าวปั้น เรียกได้ว่าของเค้าดีจริงอ่ะแกรรรร!!     และเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา นักร้องหนุ่มเสียงนุ่มนวลชวนเสนาะหูอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ก็ได้นำเพลงคุกกี้เสี่ยงทาย มาคัฟเวอร์ใหม่ดูบ้าง แต่บอกเลยว่าการนำบทเพลงของสาวๆ มาร้องในครั้งนี้ แสตมป์ไม่ได้มาแบบธรรมดาๆ นะจ๊ะ เพราะเขาจะร้องในรูปแบบของทำนองเพลง “พบกันใหม่” จาก Polycat   เห้ยยย!! แล้วแบบนี้มันจะออกมาเป็นยังไงละเนี่ยพี่แสตมป์   ด้วยความที่กำลังเป็นเพลงสุดฮอตฮิตจึงทำให้หนุ่มแสตมป์นำมาร้องในทำนองเพลงใหม่ซะเลย ฮร่าๆ   ดูจากสีหน้าพี่แกแล้ว น่าจะร้องยากอยู่นะเนี่ย แต่ระดับแสตมป์แค่นี้จิ๊บๆ น่า   ว่าแล้วก็มารับชมคลิปวิดีโอกัน   และภายหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกนำไปโพสต์ลงในยูทูบ ก็ได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนๆ ของหนุ่มแสตมป์รวมถึงสาวๆ BNK48 เป็นจำนวนมาก ซึ่งก็มีหลายๆ คนเข้ามาแสดงความเห็นกันแบบขำๆ ว่า “เอ้ย…

 • แฟนๆ นางแบบ Victoria’s Secret ต่อว่าสถานี ไม่ตัดช่วงที่เธอเดินลื่นล้มบนเวทีออก

  แฟนๆ นางแบบ Victoria’s Secret ต่อว่าสถานี ไม่ตัดช่วงที่เธอเดินลื่นล้มบนเวทีออก

  เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา Ming Xi นางแบบสัญชาติจีนวัย 25 ปี หนึ่งในผู้ที่ได้เข้าร่วมเดินแฟชั่นโชว์ให้กับแบรนด์ชุดชั้นในสุดหรูอย่าง Victoria’s Secret ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ที่เกิดผิดคิวลื่นล้มขณะกำลังเดินอยู่บนรันเวย์ แต่เธอก็ยังคงโชว์สปิริตแรงกล้าด้วยสีหน้าที่ยิ้มอยู่ ก่อนที่จะมีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่เธอล้มลงไปทั่วโลกออนไลน์ งานนี้สร้างความไม่พอใจให้กับบรรดาแฟนๆ Victoria’s Secret เป็นอย่างมาก โดยได้มีการออกมาต่อว่าทางสถานี CBS ของอเมริกา เนื่องจากไม่ยอมตัดภาพขณะที่นางแบบสาวลื่นล้มออกไป ทั้งๆ ที่สามารถตัดออกได้ก่อนที่จะนำไปออกอากาศในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560     ภาพของนางแบบสาวขณะเกิดอุบัติเหตุกลางเวที โดยเธอได้พลาดเหยียบชายกระโปรงของตัวเองจนลื่นล้ม   อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เธอได้ลืมลงหน้าเวที กล้องบันทึกเทปรายการก็ได้ตัดไปยังฉากเบื้องหลังเวที พร้อมกับมีเสียงตกใจจากผู้ชม ก่อนที่จะตัดภาพมายังหน้าเวทีขณะที่ Ming Xi ได้รับความช่วยเหลือจาก Gizele Oliveira นางแบบสาวชาวบราซิล ที่ได้เข้ามาช่วยพยุงตัวของเธอขึ้น เพื่อให้เธอสามารถเดินโชว์ได้ต่อไป     แต่หลังจากที่นางแบบสาวได้เดินกลับเข้าไปยังด้านหลังเวที กล้องก็ได้ถ่ายภาพขณะที่เธอกำลังร้องไห้ ซึ่งก็มีนางแบบคนอื่นๆ ได้เข้าสวมกอด และปลอบใจเธอ  …

 • Disney สั่งถอดหนังสั้นของ Olaf ออกจากโรง หลังเสียงวิจารณ์จากแฟนๆ ย่ำแย่เหลือเกิน

  Disney สั่งถอดหนังสั้นของ Olaf ออกจากโรง หลังเสียงวิจารณ์จากแฟนๆ ย่ำแย่เหลือเกิน

  นับเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ การ์ตูน Frozen เป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ เพราะก่อนหน้านี้ทางค่าย Walt Disney และ Pixar ได้เตรียมอุ่นเครื่องต้อนรับการกลับมาของ Frozen 2 ด้วยการทำหนังสั้นภาคแยกความยาว 21 นาทีที่เกี่ยวกับเจ้า Olaf พร้อมปล่อยหนังสั้นออกมาให้ได้ชมกันในชื่อเรื่องว่า Olaf’s Frozen Adventure     อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวจะถูกนำมาฉายปะหน้าภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Coco ซึ่งมีกำหนดฉายไปแล้วเมื่อ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่ล่าสุดทางเว็บไซต์ต่างประเทศมีรายงานว่า ทาง Disney ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Olaf’s Frozen Adventure จะฉายโรงปะหน้า Coco ถึงแค่สัปดาห์หน้าเท่านั้น และหลังจากนั้นในวันที่ 8 ธันวาคมเป็นต้นไป ก็จะไม่มีหนังสั้นเรื่องดังกล่าวให้ได้ชมกันแล้ว     จากการรายงานระบุว่าสาเหตุของการถอด Olaf’s Frozen Adventure ออก มาจากได้รับกระแสวิจารณ์ด้านลบจากบรรดาผู้ชมที่มีต่อเจ้า Olaf และหนังสั้นเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งก็มีชาวเน็ตหลายๆ คนได้เข้ามาแสดงความเห็นว่า “ฉันไม่ได้เกลียดมันนะ แต่มันน่ารำคาญมาก…

 • เมื่อ “เลดี้ กาก้า” ไปเที่ยวชายหาดทั้งที จะไปแบบธรรมดาได้ไง๊ จัดส้นสูงไปสิคะ!!

  เมื่อ “เลดี้ กาก้า” ไปเที่ยวชายหาดทั้งที จะไปแบบธรรมดาได้ไง๊ จัดส้นสูงไปสิคะ!!

  เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า “เลดี้ กาก้า” เป็นสุดยอดเจ้าแม่เรื่องแฟชั่นที่มีความแปลกแหวกแนวจนออกนอกกรอบไปไกลมาก และไม่รู้ว่าชาตินี้จะมีใครที่สามารถโค่นล้มบัลลังก์ความเวอร์วังของนางได้หรือเปล่า เพราะในทุกๆ ครั้งเวลาที่เราได้เห็นแม่มาออกงาน เธอก็มักจะมาพร้อมกับชุดสุดอลังการ พร้อมเสื้อผ้า หน้าผม เครื่องประดับต่างๆ รวมไปถึงรองเท้า ที่มีความล้ำยุคล้ำสมัยไปไกลจนธรรมดาๆ อย่างเราเข้าไม่ถึง และล่าสุดแกร๊…ขุ่นแม่ก็จัดหนักจัดเต็มอีกแล้ว เพราะหลังจากที่สิ้นสุดการทัวร์คอนเสิร์ตในไมอามี รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เธอก็ขอไปแวะเที่ยวพักผ่อนแบบชิวๆ ที่ชายหาดสักหน่อย     แต่ทว่าการไปเที่ยวหาดของระดับเจ้าแม่แฟชั่นทั้งทีจะต้องมีความไม่ธรรมดา ก็ดูสิ…คุณเธอเล่นมาเต็มทั้งบิกินี่ตัวจิ๋ว เสื้อคลุมสุดพลิ้ว พร้อมรองเท้าส้นสูงขนาดนี้ โอ๊ยยย ชะนีทั่วหล้าถึงกับต้องยอมใจ การไปเที่ยวหาดในรูปแบบของคนธรรมดาๆ ก็จะมีเพียงชุดว่ายน้ำ หมวก แว่นกันแดด หรือรองเท้าแตะ แต่ระดับแม่กาก้านี่อย่าได้หวังว่าจะได้เห็นภาพแบบนั้นนะจ๊ะ     เธอคือความแตกต่างที่ทุกคนต้องกราบบบบบบ ก็ใครบ้างล่ะจะใส่ส้นสูงมาเดินเล่นกลางทะเล ฮร่าๆ   ก็เซ็กซี่กันไป   อึ้งในอึ้ง   ถ้าเหล่าปลาในท้องทะเลสามารถว่ายน้ำขึ้นบกได้ มันคงอยากจะมาดูแม่แหละนี่ว่านะ!! ที่มา : buzzfeed

 • แบรนด์เสื้อผ้าญี่ปุ่นผุด “เสื้อแฮมสเตอร์” สุดคิวท์ ที่แอบซ่อนบางสิ่งไว้ในแก้มตุ่ยๆ

  แบรนด์เสื้อผ้าญี่ปุ่นผุด “เสื้อแฮมสเตอร์” สุดคิวท์ ที่แอบซ่อนบางสิ่งไว้ในแก้มตุ่ยๆ

  คุณว่าเสน่ห์ของเจ้าหนูแฮมสเตอร์อยู่ตรงไหน ใช่!! หลายคนอาจจะมองว่ามันเป็นสิ่งมีชีวิตตัวน้อยที่น่ารักสดใส บางคนก็ชื่นชอบเวลาที่มันเคี้ยวอาหารเพราะนั่นจะส่งผลให้แก้มของมันมีลักษณะตุ่ยๆ และด้วยเหตุนี้ จึงทำให้นักออกแบบจากประเทศญี่ปุ่นได้ปิ๊งไอเดียสุดแจ่มว๊าวววว โดยการดึงเอาเสน่ห์ความตุ่ยของแฮมสเตอร์มาเนรมิตเป็นเสื้อเชิ้ตสุดคิวท์ซะเลย แต่เอ…ดูเหมือนว่าสิ่งที่ดึงดูดสายตาที่แท้จริงจะไม่ได้ถูกโฟกัสไปที่แฮมสเตอร์ แต่ดันไปอยู่ที่อื่นนะสิ หืมมม!!     สำหรับเสื้อเชิ้ตดังกล่าวได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดย “Mocolle” แบรนด์ออกแบบเสื้อผ้าของญี่ปุ่น ที่เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบชุดแฟชั่นที่มีความแปลกใหม่ และแหวกแนวไม่เหมือนใคร เช่น ชุดคลุมท้องแนวโลลิต้า หรือจะเป็นชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “มิโกะ” สาวพรหมจารีในตำนานนั่นเอง   และแน่นอนว่าผลงานชิ้นล่าสุดที่ทาง Mocolle ได้สร้างขึ้นมาก็คือ เสื้อยืดหนูแฮมสเตอร์ ตัวนี้…   ส่วนความตุ่ยมากตุ่ยน้อยของแฮมสเตอร์นั้นก็ขึ้นอยู่กับขนาดหน้าอกหน้าใจของสาวๆ ซึ่งถ้าหากหน้าอกของคุณมีความโบ้มมมมมม มันก็จะส่งผลให้แก้มแฮมสเตอร์มีความตุ้ยนุ้ยมากยิ่งขึ้น ดังตัวอย่างดังต่อไปนี้…   นี่คือ Saki Miyamoto สาวเอวีสุดแจ่มว๊าวที่ได้มาเป็นแบบสวมเสื้อแฮมสเตอร์ของ Mocolle ในครั้งนี้   ป้าดดด มาเต็มมากจัดได้ว่าตำแหน่งหน้าอกของน้องมากตรงแก้มแฮมสเตอร์เป๊ะ   ดูม มาจาเล่ ดูม มาจาเล่ ดูม   นอกจากจะได้สวมใส่เสื้อยืดน่ารักๆ ที่เป็นรูปแฮมสเตอร์แล้ว สาวๆ ทั้งหลายยังสามารถเลือกสายพันธุ์ที่ชื่นชอบได้ด้วยนะ…

 • จับได้คากรง!! เจ้าหมาพยายามแอบแหกห้องขัง จนแล้วจนรอดก็ไปไม่ถึงฝั่งสักที

  จับได้คากรง!! เจ้าหมาพยายามแอบแหกห้องขัง จนแล้วจนรอดก็ไปไม่ถึงฝั่งสักที

  นี่คือ Buttermilk สุนัขพันธุ์บีเกิลที่เคยอาศัยอยู่อย่างโดดเดี่ยวบนถนนในเวอร์จิเนีย แต่โชคดีที่มันได้รับการช่วยเหลือ และอยู่ภายใต้การดูแลของศูนย์พักพิงสัตว์ Isle Of Wight County Animal Shelter นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในช่วงเวลาที่ได้อาศัยอยู่ในศูนย์พักพิง เจ้า Buttermilk มักจะทำตัวดีและน่ารักมาโดยตลอด จนในที่สุดมันก็เริ่มฉายแววความเป็นตัวตนที่แท้จริงออกมา “ช่วงแรกๆ มันจะกลัวคนเป็นอย่างมาก แต่มันเป็นสุนัขที่มีนิสัยน่ารัก” Tiffany Webb เจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์กล่าว     แต่ใครจะรู้ล่ะว่าภายใต้เปลือกภายนอกที่เห็นไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงของมัน เพราะเมื่อเวลาผ่านไป Buttermilk ก็เริ่มเปิดเผยนิสัยอีกด้านให้เจ้าหน้าที่ที่ดูแลมันได้เห็น และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาเหตุการณ์สำคัญที่จะทำให้เห็นว่า Buttermilk มีพฤติกรรมอย่างไร เพราะ Webb และเพื่อนร่วมงานของเธอรู้สึกแปลกใจที่ได้พบเจ้าหมาอยู่บริเวณที่จอดรถเธอ ในตอนแรกเธอคิดว่าสุนัขไม่ได้รับการดูแลจากเจ้าหน้าที่จึงทำให้มันหลุดออกมา ดังนั้น พวกเธอจึงพามันกลับเข้าไปยังศูนย์พักพิง แต่สิ่งที่คิดกลับไม่ได้เป็นเช่นนั้นนะสิ…     สุดท้ายทางเจ้าหน้าที่ก็สามารถพิสูจน์ได้ว่าความจริงมันเป็นอย่างไร เพราะช่วงเช้าของวันหนึ่งเจ้าหน้าที่ได้เห็นเจ้าหมาตัวนี้กำลังแอบหลบหนีออกจากกรง   ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะแอบถ่ายภาพความพยายามในการหลบหนีของมัน ซึ่งมันเป็นภาพที่ทั้งฮาและน่ารักในเวลาเดียวกัน โดยเฉพาะใบหน้าของมันที่แสดงออกให้เห็นว่า…   แย่แล้ว!! ตูถูกจับจนได้   ชมคลิปเต็มๆ ได้ที่นี่เลย  …

 • แมวน้อยที่ได้รับการช่วยเหลือ ได้พบกับเหมียวเจ้าของบ้านที่มีหน้าตาคล้ายมันราวกับแฝด

  แมวน้อยที่ได้รับการช่วยเหลือ ได้พบกับเหมียวเจ้าของบ้านที่มีหน้าตาคล้ายมันราวกับแฝด

  Unagi ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า ปลาไหล แต่จริงๆ แล้วเรื่องราวที่เราจะมานำเสนอในครั้งนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับปลาไหลแต่อย่างใด เพราะ Unagi เป็นชื่อของลูกแมวน้อยตัวหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาในชีวิต จนมีมนุษย์ใจดีมาพบ และมอบความรักครั้งใหม่ให้กับมัน     ย้อนเวลากลับไปในตอนมิถุนายน 2017 เจ้า Unagi เป็นลูกแมวที่อาศัย ณ ศูนย์สัตว์ทดลอง ในจังหวัดยะมะงุชิ ประเทศญี่ปุ่น และมันก็ต้องการความช่วยเหลือ “ฉันเห็นเจ้าเหมียวผ่านเว็บไซต์โดยบังเอิญในขณะที่กำลังทำงานอยู่ ฉันคิดว่าเจ้าเหมียวที่อยู่ในศูนย์สัตว์ทดลองมันดูคล้ายกับ Suzume แมวของฉันไม่มีผิด และมันก็จะอยู่ในสถานที่แห่งนั้นได้อีกเพียงแค่ 1 สัปดาห์” เจ้าของ Suzume กล่าว     เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน ซึ่งเป็นวันครบกำหนดของเจ้าเหมียว เธอเลยใช้เวลาในวันหยุดขับรถออกมาตอนตี 4 ครึ่ง เพื่อเดินทางมายังยะมะงุชิ และช่วยเหลือเจ้าเหมียวน้อย หลังจากที่ได้พบมัน เธอก็ได้นำตัวเจ้าเหมียวไปหาสัตวแพทย์ พอเสร็จสิ้นการดูแลรักษามันก็ถูกพาไปยังบ้านใหม่ ซึ่งในตอนแรกเจ้าเหมียวรู้สึกกลัวเป็นอย่างมาก เพราะก่อนหน้านี้มันได้รับการทดสอบในศูนย์ทดลองสัตว์มาเป็นเวลานาน “Unagi อายุประมาณ 2 เดือนครึ่ง และมีน้ำหนักเพียง 860 กรัม แต่ก็ยังมีขนาดใหญ่กว่าตอนที่รับ…

 • หนุ่มวัย 18 กลัวแม่ถูกข่มขืน เลยผลิตรองเท้าแตะที่สามารถช็อตไฟฟ้าได้ขึ้นมา

  หนุ่มวัย 18 กลัวแม่ถูกข่มขืน เลยผลิตรองเท้าแตะที่สามารถช็อตไฟฟ้าได้ขึ้นมา

  เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2560 สำนักข่าวเดลีเมลมีรายงานว่า Siddharth Mandala หนุ่มวัย18 ปีจากไฮเดอราบาด ประเทศอินเดีย ผู้ที่กลัวว่าแม่ของเขาอาจจะตกเป็นเหยื่อของการถูกข่มขืน ได้คิดค้น Electroshoe รองเท้าแตะ “ป้องกันตัวเอง” ที่พร้อมจะมาช่วยในการโจมตีผู้ไม่ประสงค์ดีแบบฉับพลันได้!! จากการรายงานระบุว่า เนื่องด้วยอินเดียเป็นประเทศที่มีอัตราการข่มขืนที่สูงมาก และตัวของ Siddharth เองก็รู้สึกตกใจกับสถิตินี้เช่นกัน พร้อมกันนี้เขาก็รู้สึกเป็นห่วงผู้หญิงในครอบครัวของตัวเอง ดังนั้น จึงทำให้เขาได้ตัดสินใจผลิตรองเท้าสุดพิเศษดังกล่าวขึ้นมา ซึ่งรองเท้าแตะนี้ นอกจากจะสามารถช็อตไฟฟ้าได้แล้ว มันยังช่วยในการโจมตีผู้บุกรุกได้อย่างรวดเร็ว แถมส่งผลทำให้เป็นอัมพาตไปชั่วขณะอีกด้วย     เมื่อเริ่มเปิดใช้งาน รองเท้าก็จะขับเคลื่อนด้วยเสียงฝีเท้า ยิ่งถ้าหากผู้ใส่เดินเร็วมากขึ้นเท่าไหร่ สัญญาณการแจ้งเตือนก็จะถูกส่งไปยังสถานีตำรวจในท้องที่ และครอบครัว โดยพวกเขาก็จะรับรู้ไปด้วยว่าเธอกำลังพบกับปัญหาอยู่ ทางด้าน Siddharth ได้ออกมาเผยว่า “ผมกับแม่ ได้เข้าไปร่วมชุมนุมการประท้วง เพื่อเรียกร้องความยุติธรรมให้กับเหยื่อถูกข่มขืนที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกโกรธมาก และดูเหมือนว่าการประท้วงจะไม่ได้ช่วยอะไรเลย แม้ในบางครั้งการลงโทษผู้ข่มขืนอาจจะช่วยยับยั้งการข่มขืนได้ แต่ผมคิดว่าเราจำเป็นต้องจัดหาอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้หญิง นั่นเลยทำให้ผมต้องคิดค้นรองเท้าแตะที่เรียกว่า Electroshoe ขึ้น โดยในระหว่างการทดลองก็เกิดการผิดพลาดหลายครั้ง แต่ถึงอย่างไรผมก็จะพยายามพัฒนาต่อไป เพื่อให้มันได้กลายเป็นสินค้าในท้องตลาด และจะเสริมเทคนิคบางอย่างเข้าไปด้วยเช่น ให้มันกันน้ำได้”    …

 • เห็นกันหมดรึยัง… เฮียทอม (โลกิ) โชว์สเต็ปเท้าไฟที่เกาหลีใต้ หล่อจนกางเกงในละลาย!!

  เห็นกันหมดรึยัง… เฮียทอม (โลกิ) โชว์สเต็ปเท้าไฟที่เกาหลีใต้ หล่อจนกางเกงในละลาย!!

  แกร!! คือการที่นักแสดงหนุ่มรูปงามอย่าง Tom Hiddleston ได้มารับบทเป็น Loki ในภาพยนตร์เรื่อง Thor ก็โดดเด่น และแย่งซีนตัวเองมานับครั้งไม่ถ้วนแล้วป่ะ… แต่พอมาออกสเต็ปโชว์ลีลาการแดนซ์สุดพลิ้ว โอโห้!! บอกเลยว่าทำเอาสาวๆ หลายคนกรี๊ดคอแทบแตกกันเป็นแถว     และในครั้งนี้ #เหมียวขี้อ้อน จะขอมาเอาใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลาย โดยการพามารับชมภาพพร้อมคลิปวิดีโอดีต่อใจ เมื่อครั้งที่ Tom Hiddleston พร้อมทีมนักแสดงได้ไปเดินสายโปรโมทหนัง Thor: The Dark World ที่ประเทศเกาหลี ปี 2013 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ หนุ่ม Tom ยังไม่ได้มามือเปล่านะจ๊ะ เพราะเขาได้โชว์ลีลาสเต็ปแดนซ์เท้าไฟกลางเวที เล่นเอาคนดูที่อยู่ภายในงานแทบละสายตาจากพ่อ Loki สุดหล่อไม่ได้เลย     ขอแบบอาร์ตๆ มีชี้ฟ้า   มันก็จะดูเท่ๆ หน่อยอ่ะนะ   หูยยยย สูงยาวเข่าดีเหลือหลายพ่อยอดชายของพี่   ถึงจะรับบทเป็นตัวร้าย แต่ยังไงเราก็จะรักเธอออออออ   ดูภาพอาจจะยังไม่สะใจ…

 • สิงโตตัวผู้ทั้ง 2 ช่วยกันล่า “ยีราฟ” ตัวใหญ่…2 รุม 1 แบบนี้เหยื่อคอยาวจะรอดไหมนะ

  สิงโตตัวผู้ทั้ง 2 ช่วยกันล่า “ยีราฟ” ตัวใหญ่…2 รุม 1 แบบนี้เหยื่อคอยาวจะรอดไหมนะ

  ถือเป็นอีกชุดภาพถ่ายวินาทีแห่งชีวิตที่สร้างความลุ้นระทึกให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอุทยานแห่งชาติ Kgalagadi Transfrontier Park ประเทศบอตสวานา เมื่อ 2 สิงโตเจ้าป่า ได้วิ่งไล่ล่าเหยื่อร่างสูงอย่างยีราฟ เพื่อกินเป็นอาหาร     เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 สำนักข่าวเดลีย์เมลได้เผยภาพของ Michael Cohen ช่างภาพจากนิวยอร์ก ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์วินาทีแห่งความเป็นความตาย ซึ่งภาพถ่ายของเขาได้แสดงให้เห็นว่า… สิงโตตัวผู้ทั้ง 2 กำลังใช้ทักษะทั้งหมดที่มีในการต่อสู้กับเหยื่อที่สูงใหญ่กว่าพวกมัน ทางด้านเจ้ายีราฟผู้เคราะห์ร้ายก็พยายามดิ้นรนสุดชีวิตเพื่อหาหนทางหนี แต่ทว่าดูเหมือนโชคจะไม่เข้าข้าง เพราะสุดท้ายมันก็ตกเป็นเหยื่ออันโอชะของสิงโตคู่รักไปซะแล้ว     สองสิงโตกำลังเสี่ยงชีวิตของตัวเองในการเข้าจู่โจมเหยื่อขนาดใหญ่   ส่วนยีราฟก็พยายามหนีสุดชีวิต   เป็นการจู่โจมเหยื่อที่ดุเดือดมาก และสุดท้ายดูเหมือนว่ายีราฟผู้น่าสงสารจะไปไม่รอดซะแล้ว   “ผมสังเกตเห็นยีราฟขนาดใหญ่กำลังวิ่งหนีสิงโตที่พยายามจะฆ่ามัน สิงโตตัวผู้น่าจะมีน้ำหนักประมาณ 180 กิโลกรัม ส่วนเจ้ายีราฟก็ตัวสูงและใหญ่กว่ามันมาก ซึ่งมันก็พยายามปกป้องตัวเองอย่างเต็มที่ แต่สุดท้ายมันก็ไม่สามารถต้านทานแรงปะทะของสิงโต 2 ตัวได้ไหว จนทำให้มันทรุดตัวลงบนพื้น และกลายเป็นเหยื่อของสิงโตไปในที่สุด” Michael กล่าว   . . .   ที่มา…

 • โอ้ย…ทำไมสวย!! Dasha Taran สาวน้อยหน้าตุ๊กตาจากรัสเซีย ดูละมุนละไมน่าสัมผัสมาก

  โอ้ย…ทำไมสวย!! Dasha Taran สาวน้อยหน้าตุ๊กตาจากรัสเซีย ดูละมุนละไมน่าสัมผัสมาก

  คือแค่ได้มองก็เคลิ้มแล้วอ่ะ…สำหรับ Dasha Taran สาวน้อยจาก สหพันธรัฐคราสโนดาไคร ประเทศรัสเซีย ผู้ที่มีใบหน้าสุดจิ้มลิ้มราวกับตุ๊กตา ใครเห็นก็ต้องพูดออกมาเป็นเสียงเดียวกันว่า…   อื้อหืออออ สวยมากกกก!!   สำหรับ Dasha เธอเป็นนางแบบและไอดอลสาวที่ฮอตมากที่สุดคนหนึ่งในอินสตาแกรม โดยมีผู้ติดตามมากถึง 135,000 คน และทุกครั้งที่เธอโพสต์ภาพตัวเองลงใน IG ก็มีคนมากดไลค์เป็นหมื่นๆ ครั้งเลยทีเดียว     นอกจากจะมีใบหน้าสวยเป๊ะแล้ว เธอยังมีผิวขาวราวกับสำลี พอโดนแดดทีมันช่างจ้าซะเหลือเกินแม่คุ๊ณณณณ   และในวันนี้ #เหมียวขี้อ้อน ก็จะขอมาเอาใจหนุ่มๆ ทั้งหลาย โดยการพามารับชมภาพของสาวน้อยหน้าใสคนนี้กันแบบเต็มอิ่ม บอกเลยว่าคุณจะไม่ได้เห็นเพียงแค่ความสวยของเธอแน่นอน เพราะเธอยังพกเอาความสดใสมาเกินพิกัด แบบนี้ใครไม่หลงรักก็บ้าแล้ว   . . . . . . . . . . . . . . .   เป็นผู้หญิงที่สวยมากจริงๆ ยิ่งดูก็ยิ่งทำให้หลงใหล แม้แต่ผู้หญิงด้วยกันเองยังชื่นชอบขนาดนี้แล้วผู้ชายล่ะจะขนาดไหน และถ้าหากใครอยากจะเข้าไปติดตามชีวิตสาวสวยคนนี้…

 • กลุ่มคนถูกวิจารณ์หนัก หลังเปลือยล่อนจ้อนไปวิ่งเล่นในห้องรมแก๊สที่ค่ายกักกันนาซี

  กลุ่มคนถูกวิจารณ์หนัก หลังเปลือยล่อนจ้อนไปวิ่งเล่นในห้องรมแก๊สที่ค่ายกักกันนาซี

  นี่เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในขณะนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อชายหญิงกลุ่มหนึ่งได้ก่อพฤติกรรมสุดฉาวในห้องรมแก๊สพิษของนาซี ที่ถูกนำมาใช้สังหารหมู่ชาวยิวในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ทางเว็บไซต์ต่างประเทศมีรายงานว่า คลิปวิดีโอดังกล่าวได้รับการเผยแพร่จากนิทรรศการศิลปะของพิพิธภัณฑ์ร่วมสมัยในกรุงกรากุฟ ประเทศโปแลนด์ ที่ถูกจัดขึ้นในปี 2015 โดยมาในชื่อว่า โปแลนด์ – อิสราเอล – เยอรมนี: ประสบการณ์ที่ได้จากค่ายกักกัน Auschwitz     จากภาพได้ปรากฏให้เห็นว่ากลุ่มชายหญิงเหล่านี้ กำลังวิ่งล่อนจ้อนไล่จับกันอย่างสนุกสนานภายใน Stutthof ซึ่งเป็นค่ายกักกันเก่าของนาซี ที่ตั้งอยู่ใกล้กับเมือง Gdansk ของโปแลนด์ สถานที่ซึ่งเคยคร่าชีวิตผู้บริสุทธิ์ไปมากกว่า 65,000 คน งานนี้ทำให้กลุ่มชาวยิวที่รอดชีวิตจากสถานที่ดังกล่าว ได้ออกมาแสดงความไม่พอใจหลังเห็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของคนกลุ่มนี้     อย่างไรก็ตาม ทางหน่วยงานที่เป็นตัวแทนให้กับกลุ่มชาวยิวผู้รอดชีวิต ก็ได้เรียกร้องขอคำอธิบายจาก Andrzej Duda ประธานาธิบดีโปแลนด์ว่า เหตุใดจึงมีการอนุญาตให้ผู้คนกลุ่มนี้ได้เข้าไปถ่ายภาพเปลือยเล่นกันอย่างสนุกสนานได้     ทางด้าน Efraim Zuroff องค์กรสิทธิมนุษยชนของชาวยิว ได้ออกมากล่าวในปี 2015 ว่า “นี่เป็นเรื่องที่น่าเกลียดที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็นมาเลย พวกเขาโกหกเรื่องนี้…

 • หนุ่มเนรมิตผลงาน “โปสเตอร์หนังเทศสไตล์ไทย” ได้กลิ่นอายแบบเต็มๆ เฮ้ย…มันใช่เลยอ้ะ!!

  หนุ่มเนรมิตผลงาน “โปสเตอร์หนังเทศสไตล์ไทย” ได้กลิ่นอายแบบเต็มๆ เฮ้ย…มันใช่เลยอ้ะ!!

  นอกจากเนื้อหา ตัวนักแสดง รวมไปถึงฉากสุดอลังการต่างๆ แล้ว “โปสเตอร์หนัง” ก็ถือเป็นหนึ่งในส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้เราอยากจะดูหนังเรื่องนั้นเหมือนกันนะ และในครั้งนี้ #เหมียวขี้อ้อน จะขอพาคอหนังทุกคน มารับชมภาพโปสเตอร์หนังดังเจ๋งๆ ที่ถูกเนรมิตขึ้นใหม่ให้อยู่ในรูปแบบสไตล์ไทยๆ บอกเลยว่าความคิดสร้างสรรค์นั้นมาเต็ม ที่เพิ่มมาคือความเฮฮาปาจิงโกะ ฮร่าๆ     สำหรับผลงานทั้งหมดนี้เป็นของคุณ ติวเตอร์ ณัฐภูมิ สกนธ์ธัญลักษณ์ ผู้ที่ได้เนรมิตภาพโปสเตอร์หนังเทศให้มาอยู่ในสไตล์ไทย ซึ่งทางเราก็ได้มีโอกาสเข้าสัมภาษณ์คุณติวเตอร์ถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานเหล่านี้ขึ้นมาด้วย ซึ่งคุณติวเตอร์ก็เล่าว่า “นี่เป็นงานที่ผมทำส่งอาจารย์ในหัวข้อภาพยนตร์ครับผม บวกกับตัวเองอยากลองทำภาพประกอบ จึงคิดที่จะทำเป็นโปสเตอร์ภาพยนตร์ 10 เรื่องครับ แต่จะแค่ให้วาดภาพเหมือนอย่างเดียวก็ไม่น่าสนใจครับ ผมจึงคิดที่จะหา Concept คลุมตัวงานอีกทีครับ ซึ่งในที่นี้คือ Concept สไตล์ไทยครับผม”     ต้องบอกเลยนะว่ากว่าจะออกมาเป็นผลงานเจ๋งๆ แบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย เพราะแต่ภาพนั้นใช้เวลาทำไม่เท่ากัน โดยภาพแรกๆ นั้นจะอยู่ในช่วงทดลองวาดก็เลยใช้เวลานานเป็นสัปดาห์ ในขณะที่ช่วงหลังๆ จะใช้เวลาเร็วขึ้น ดังนั้น จากที่นานเป็นอาทิตย์ก็ลดเหลือภาพละ 2 วัน ไปจนถึงวันเดียว แต่ถ้าหากทำแบบไม่รีบมากก็จะใช้เวลาประมาณ 3 วันต่อ 1 รูป…

 • Selena ร่ำไห้กลางงาน Billboard พร้อมยกรางวัล “ผู้หญิงแห่งปี” แก่เพื่อนผู้เสียสละไตให้เธอ

  Selena ร่ำไห้กลางงาน Billboard พร้อมยกรางวัล “ผู้หญิงแห่งปี” แก่เพื่อนผู้เสียสละไตให้เธอ

  Selena Gomez จัดได้ว่าเป็นนักร้องสาวสุดฮอตขวัญใจแฟนเพลงทั่วโลกเลยก็ว่าได้ และล่าสุดเธอก็ได้ทำให้บรรดาแฟนๆ รู้สึกประทับใจอีกครั้ง เมื่อ Selena เพิ่งจะได้รับรางวัล “ผู้หญิงแห่งปี” Woman of the year จากนิตยสาร Billboard แต่ทว่าเธอกลับเต็มใจที่จะมอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ให้กับ Frankia Raisa เพื่อนสาวแสนดีของเธอนั่นเอง     วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ทางสำนักข่าวต่างประเทศมีรายงานว่า Selena Gomez ถึงกับต้องหลั่งน้ำตาออกมากลางงาน Billboard ในนครลอสแอนเจลิส เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ผ่านมา ขณะที่เธอได้ออกมาเผยความในใจเกี่ยวกับเพื่อนที่ดีที่สุดอย่าง Francia Raisa ผู้ยอมเสียสละไตข้างหนึ่งให้กับ Selena หลังจากที่ได้ประสบปัญหาสุขภาพด้วยโรค Lupus หรือ โรคแพ้ภูมิตัวเอง จนทำให้เธอต้องพักงานชั่วคราว และต้องอยู่ในระหว่างการรักษาตัวให้ดีขึ้น     ทางด้าน Selena นักร้องสาววัย 25 ปีก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกทั้งน้ำตาว่า “ฉันคิดว่า Francia ควรจะได้รับรางวัลนี้ เธอช่วยชีวิตฉันเอาไว้…

 • 16 รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จาก Disney & Pixar ที่หลายคนอาจมองข้ามไป

  16 รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จาก Disney & Pixar ที่หลายคนอาจมองข้ามไป

  ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจาก Disney & Pixar เป็นโลกที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจ แฝงไปด้วยข้อคิด มุมมองที่น่าสนใจ และซ่อนความลับสุดเซอร์ไพรส์เอาไว้มากมายในแบบที่แม้แต่แฟนตัวยงก็ไม่เคยสังเกตเห็นมาก่อน เช่น …   1. แบตเตอรี่ที่ให้พลังงาน Buzz Lightyear เป็นของบริษัทใหญ่ยักษ์อย่าง Buy & Large ที่อยู่ในเรื่อง Wall-E   2. เมื่อใดก็ตามที่ท่านเทพ Maui จากการ์ตูนเรื่อง Moana แปลงร่างเป็นสัตว์ คุณจะสามารถมองเห็นตะขอขนาดใหญ่ซึ่งเป็นอาวุธคู่ใจอยู่ใต้ปีก   3. ในการ์ตูนเรื่อง Cars คุณเคยสังเกตบ้างหรือไม่ว่าเหล่าแมลงที่ได้ออกมาปรากฏตัวนั้นมันคือรถคันเล็กๆ ที่มีปีก   4. ใน Toy Story มีกล่องเครื่องมือ Binford ซึ่งเป็นชื่อของรายการซิทคอมเรื่อง Home Improvement ที่ Tim Allen ผู้ให้เสียง Buzz Lightyear มาร่วมแสดง   5. ใน Tangled โคมไฟที่…

 • ศิลปินใช้ทักษะเมคอัพ เสกให้ตัวเองกลายเป็นตัวละครดังได้ภายในพริบตา!!

  ศิลปินใช้ทักษะเมคอัพ เสกให้ตัวเองกลายเป็นตัวละครดังได้ภายในพริบตา!!

  แค่ลองจินตนาการว่าถ้าเราสามารถแปลงร่างให้กลายเป็นตัวละครดังได้ภายในพริบตา บอกเลยว่ามันต้องเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากแน่ๆ แต่เอาจริงๆ มันอาจจะเป็นเพียงแค่ความคิดบ้าๆ บอๆ ที่ไม่มีใครทำได้หรอกใช่ไหม แต่นั่นไม่ใช่กับ Daniel Zrotfl ช่างแต่งหน้าหนุ่มผู้ที่สามารถเสกตัวเองให้กลายเป็นตัวละครดังได้ภายในพริบตา โดยมีเพียงแค่เครื่องสำอางกับความสามารถในด้านที่เขาถนัดเท่านั้น และผลงานที่ได้มันทั้งสวยสมจริงและน่าทึ่งมาก ไม่เชื่อก็ดูสิ…   1. Gorillaz – 2d   2. Ryuk   3. Billy Butcherson   4. Darth Maul   5. Him   6. Colossal Titan   7. Guy Fawkes   8. Mojo Jojo   9. Tokyo Ghoul   10. Pennywise   11. Poison Ivy   12. Yzma…

 • เปิดทำเนียบมงกุฎ Miss Universe ตลอดเวลา 60 ปี ที่เปลี่ยนมาแล้วถึง 9 รุ่น!!

  เปิดทำเนียบมงกุฎ Miss Universe ตลอดเวลา 60 ปี ที่เปลี่ยนมาแล้วถึง 9 รุ่น!!

  สิ้นสุดกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการประกวด Miss Universe ครั้งที่ 65 เมื่อวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งเราก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ Demi-Leigh Nel-Peters สาวงามจากประเทศแอฟริกาใต้ ที่สามารถคว้ามงกุฎในปีนี้ไปครองได้อย่างสวยงามอีกครั้ง และในขณะที่กำลังดูถ่ายทอดสดถึงช่วงเวลาที่มงพร้อมลงหัว ต้องบอกเลยว่า #เหมียวขี้อ้อน รู้สึกสะดุดตากับ “มงกุฎมิกิโมโตะ” ที่ถูกนำมาสวมให้ผู้ชนะในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะจริงๆ แล้วมงกุฎดังกล่าว ถือเป็นมงกุฎรุ่นที่ 7 ที่ได้รับการออกแบบขึ้นต่อจากมงกุฎรุ่นที่ 6 แล้วนำมามอบให้กับผู้ชนะเป็นครั้งแรกในปี 2002 นั่นเอง และในครั้งนี้เราจะขอพาแฟนนางงามทุกคน ไปย้อนชมความงามของมงกุฎจากกองประกวด Miss Universe ที่มีมาแล้วถึง 9 รูปแบบและเปลี่ยนไปตามยุคสมัย ว่ารุ่นไหนจะงดงามถูกใจแฟนๆ มากที่สุด มาดูกันเลย     มงกุฎรูปแบบที่ 1 มงกุฎราชวงศ์โรมานอฟ (The Romanov Imperial nuptial crown) ใน 1952 นับว่าเป็นปีแรกที่ได้จัดการประกวด Miss Universe…

 • นศ. สัตวแพทย์ ช่วยชีวิตเจ้ามิ้วน้อยเอาไว้ ยิ่งนานวันก็ยิ่งทำให้มนุษย์หลงรัก

  นศ. สัตวแพทย์ ช่วยชีวิตเจ้ามิ้วน้อยเอาไว้ ยิ่งนานวันก็ยิ่งทำให้มนุษย์หลงรัก

  Smush เป็นแมวเพศเมียตัวเล็กๆ ที่ถูกพบอยู่ข้างถนนเพียงลำพัง มันเป็นแมวพิเศษที่เกิดมาไม่เหมือนแมวทั่วๆ ไป แต่นั่นก็ไม่มีอะไรสามารถที่จะมาหยุดความน่ารักของมันได้เลย   และนี่คือ Smush แมวน้อยน่ารักที่พร้อมจะมาสะกดจิตสะกดใจให้พวกทาสหลงใหลแล้ว   ย้อนเวลากลับไปในตอนที่มีคนพบเจ้า Smush อยู่ข้างถนน มันถูกนำตัวไปยัง University of Florida College of Veterinary Medicine ในเกนส์วิลล์, รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เจ้าเหมียวเกิดมาพร้อมกับอาการผิดปกติเป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ตั้งแต่กำเนิด อีกทั้ง มันยังมีภาวะติดเชื้อทางระบบทางเดินหายใจอย่างรุนแรง และไม่สามารถกินอาหารได้เลย แต่โชคดีที่อย่างน้อยก็มีนักศึกษาสัตวแพทย์คนหนึ่งได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ พร้อมกับเต็มใจที่จะรับมันไปดูแลตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อที่จะช่วยให้มันรอดชีวิต     และผู้ที่มารับหน้าที่ดูแลเจ้าเหมียวตลอดระยะเวลา 1 เดือนเต็มก็คือ นักศึกษาแพทย์นามว่า Lindsey เธอเป็นผู้ที่ยอมอดหลับอดนอนในเวลาตอนกลางคืน เพื่อตื่นขึ้นมาให้อาหาร ดูแล และมอบความรักให้แก่เจ้า Smush     แมวน้อยต้องได้รับการอาบน้ำ เนื่องจากเนื้อตัวของมันเต็มไปด้วยกลากเกลื้อน   ตั้งแต่ที่รับแมวตัวนี้มาดูแล Lindsey ก็มักจะพามันไปไหนมาไหนด้วยทุกๆ ที่…

 • 15 นางฟ้า Victoria’s Secret ในแบบฉบับถอดปีก กับลุคสบายๆ แต่ยังสวยเป๊ะอยู่นะ

  15 นางฟ้า Victoria’s Secret ในแบบฉบับถอดปีก กับลุคสบายๆ แต่ยังสวยเป๊ะอยู่นะ

  พูดถึงนางแบบของ Victoria’s Secret โดยส่วนใหญ่เรามักจะเห็นภาพของพวกเธอ อยู่ในชุดสุดเป๊ะปังมาเดินเฉิดฉายบนรันเวย์ และในครั้งนี้ เราจึงได้นำภาพของพวกเธอในโหมดสลัดปีก ที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยเห็นและไม่คุ้นตามาให้ชมกันบ้าง ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะไม่ได้แต่งเป็นนางฟ้า แต่ก็ยังปังเวอร์ไม่มีเปลี่ยนแปลง     1. Adriana Lima   2. Alessandra Ambrosio   3. Jasmine Tookes   4. Bella Hadid   5. Candice Swanepoel   6. Karlie Kloss   7. Irina Sharipova   8. Hereith Paul   9. Lais Ribeiro   10. Elsa Hosk   11. Sui He…

 • Mikayla Holmgren หญิงดาวน์ซินโดรมคนแรก ที่จะได้เข้าร่วมประกวด Miss USA

  Mikayla Holmgren หญิงดาวน์ซินโดรมคนแรก ที่จะได้เข้าร่วมประกวด Miss USA

  สำหรับหลายๆ คน การแข่งขันประกวดนางงามระดับประเทศหรือระดับโลก อาจจะเป็นความฝันที่ไกลเกินเอื้อม แต่สำหรับผู้หญิงคนนี้กลับทำลายอุปสรรคต่างๆ และสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองได้ด้วยการประกวดนางงาม แถมยังสามารถคว้ารางวัลพิเศษมาได้ถึง 2 รางวัลอีกด้วย และนี่คือ Mikayla Holmgren หญิงวัย 22 ปี จากเมืองสติลวอเตอร์ รัฐมินนิโซตา ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้สร้างประวัติศาสตร์ในฐานะหญิงดาวน์ซินโดรมคนแรกที่จะได้มีโอกาสเข้าร่วมการประกวด Miss USA     ในสัปดาห์ที่ผ่านมา Mikayla ได้รับรางวัล Spirit of Miss USA Award พ่วงด้วยรางวัล Director’s Miss Minnesota USA จากการประกวดระดับรัฐ ทั้งยังได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนในการลงแข่ง Miss USA อีกด้วย “ฉันตกใจสุดๆ ถึงขนาดกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่เลย ฉันกับแม่มักจะชอบไปชอปปิงและเตรียมความพร้อมสำหรับการประกวดไม่ว่าจะเป็น การฝึกการตอบคำถาม รวมถึงการฝึกแต่งหน้าทำผม” Mikayla กล่าว     Mikayla เป็นผู้ที่รักการเต้นมาตั้งแต่อายุ 6 ขวบ ซึ่งเธอได้ออกมาเผยว่า เธอชื่นชอบการแสดงต่อหน้าผู้คนเป็นอย่างมา…

 • 63 ปี Miss Universe จากวันนั้นจนถึงวันนี้มีพัฒนาการไปมากน้อยขนาดไหนกัน

  63 ปี Miss Universe จากวันนั้นจนถึงวันนี้มีพัฒนาการไปมากน้อยขนาดไหนกัน

  นับตั้งแต่ปี 1952 ถึงปัจจุบัน นี่ก็เป็นเวลานานถึง 63 ปีแล้ว ที่ได้มีการจัดการประกวด Miss Universe ขึ้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าหากใครที่ได้ติดตามเวทีนี้มาโดยตลอด คุณจะเห็นได้ว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Miss Universe มีวิวัฒนาการที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมไม่น้อย และในครั้งนี้เราจะขอพาแฟนนางงามทั้งหลาย มาย้อนดูว่าตลอดระยะเวลากว่าหกทศวรรษ เวทีการประกวดนางงามจักรวาลอย่าง Miss Universe จะได้รับการพัฒนาไปมากน้อยขนาดไหน   สำหรับการประกวด Miss Universe ได้เริ่มต้นขึ้นในปี 1952  โดย Pacific Mills บริษัทเสื้อผ้าจากแคลิฟอร์เนีย เจ้าของแบรนด์ชุดว่ายน้ำ Catalina ซึ่งเดิมเป็นสปอนเซอร์ให้กับเวทีประกวด Miss America แต่ทว่ากลับเกิดความขัดแย้งและไม่พอใจขึ้น ที่มิสอเมริการายหนึ่งได้ปฏิเสธที่ใส่ชุดว่ายน้ำของบริษัท ดังนั้นพวกเขาจึงได้ฟื้นเวที Miss Universe พร้อมจัดการประกวด Miss USA ขึ้นมาแข่งเสียเลย   ในตอนแรกพวกเขาได้ร่วมการประกวดกับ Miss USA แต่ไม่ได้ออกอากาศทางทีวีจนถึงปี 1955 และนี่คือภาพของผู้เข้าแข่งขันบางส่วนในปี 1956 โดยจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง  …

 • มาดูกันว่าผู้คว้าตำแหน่ง Miss Universe 2017 จะได้รับรางวัลสุดพิเศษอะไรบ้าง?

  มาดูกันว่าผู้คว้าตำแหน่ง Miss Universe 2017 จะได้รับรางวัลสุดพิเศษอะไรบ้าง?

  ไม่ใช่เพียงแค่มงกุฎและตำแหน่งเท่านั้นที่ Demi-Leigh Nel-Peters สาวงามจากแอฟริกาใต้ผู้ชนะการประกวด Miss Universe 2017 จะได้รับ แต่จริงๆ แล้ว คุณรู้หรือไม่ว่ายังมีของรางวัลอีกมากมายที่ทางกองประกวดจะมอบให้แก่เธอ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่า สิ่งที่ Demi จะได้รับนั้นมีอะไรบ้าง     1. เธอจะได้รับเงินเดือนขณะดำรงตำแหน่งตลอดทั้งปี ราวๆ 20,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือน 2. ได้อยู่ในห้องพักสุดหรูของอพาร์ตเมนท์ในนครนิวยอร์กตลอดการดำรงตำแหน่ง 3. ใช้ผลิตภัณฑ์และเครื่องมือดูแลเส้นผมจาก Farouk Systems ผู้ผลิต CHI Haircare เป็นเวลา 1 ปีเต็ม 4. ตู้เสื้อตู้เก็บรองเท้าจากแบรนด์ Chinese Laundry 5. ได้รับสิทธิพิเศษแบบส่วนตัว รวมถึงการเป็นสมาชิกฟิตเนส Gravity ของ Le Parker Meridien Hotel และบริการบำรุงเส้นผมจาก John Barrett Salon 6. เป็นนางแบบให้กับช่างภาพนำระดับโลก    …

 • อร๊ายยย…ภาพสมัยเอ๊าะๆ ของ “Jason Momoa” ก่อนเป็น Khal Drogo และ Aquaman

  อร๊ายยย…ภาพสมัยเอ๊าะๆ ของ “Jason Momoa” ก่อนเป็น Khal Drogo และ Aquaman

  เมื่อภาพยนตร์ Justice League เข้าฉายหลายคนคงจะได้เห็นการปรากฏตัวของฮีโร่คนใหม่อย่าง Aquaman ที่รับบทโดย Jason Momoa เป็นที่เรียบร้อยแล้วใช่ไหมล่ะ และเขาคนนี้นี่แหละที่กำลังทำให้สาวๆ ทั่วโลกกำลังบ้าคลั่ง เพราะนอกจากความล่ำของร่างกายแล้ว Jason ยังมีความหล่อที่สามารถดึงดูดให้สาวๆ หลงใหลอีกด้วย ที่สำคัญหากใครที่ได้เห็นภาพสมัยเอ๊าะๆ ของเขาล่ะก็ บอกเลยว่าคุณจะต้องยิ่งหลงรักหนุ่มคนนี้มากกว่าเดิมแน่นอน     สำหรับ Jason Momoa หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขาเป็นอย่างดีในบท Khal Drogo ราชาแห่ง Dothraki จากซีรีส์สุดฮอตเรื่อง Game of Thrones และล่าสุดเขาก็ได้รับบทเป็น Aquaman จากภาพยนตร์ Justice League ของค่าย DC     อย่างไรก็ตาม แม้ว่าก่อนหน้านี้เราจะได้เห็นเขามาในลุคแบบโหด ดิบ เถื่อน แต่ใครจะรู้ล่ะว่าตอนสมัยเอ๊าะๆ Jason จะทั้งหล่อและมีความใสปิ๊งขนาดนี้   กรี๊ดดดดด คือดีย์ .   ใสๆ เลยอะแก…

 • ร้านขนมยูเครนเนรมิต “เอแคลร์กาแล็กซี” สวยเจิดจรัสเหมือนยกทั้งจักรวาลมาเลย

  ร้านขนมยูเครนเนรมิต “เอแคลร์กาแล็กซี” สวยเจิดจรัสเหมือนยกทั้งจักรวาลมาเลย

  ขอต้อนรับทุกๆ ท่านเข้าสู่ห้วงอวกาศอันไกลโพ้นด้วย “เอแคลร์กาแล็กซี” ขนมหวานที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่รสชาติ แต่ยังมีหน้าตาที่น่าดึงดูด และเต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนหลงใหลราวกับรู้สึกเหมือนได้อยู่นอกโลกจริงๆ!!     สำหรับเอแคลร์กาแล็กซี ถูกเนรมิตขึ้นมาโดย Musse Confectionery ร้านขนมจากประเทศยูเครน ที่ได้พัฒนาสูตรเอแคลร์ธรรมดาๆ ให้กลายเป็นของหวานที่เต็มไปด้วยความงดงามราวกับยกทั้งจักรวาลมาไว้บนขนม โดยแต่ละชิ้นจะมาในลักษณะที่เป็นน้ำแข็งระหว่างดวงดาวในจักรวาล มีรูปทรงยาวพร้อมเคลือบด้วยน้ำเชื่อมสีน้ำเงินแกมม่วง นอกจากนี้ยังตกแต่งหน้าตาด้วยสีสันที่หลากหลาย เช่น โทนสีฟ้า สีม่วง และสีชมพู     มันยากที่จะเชื่อว่าทุกอย่างทำด้วยส่วนผสมที่ไม่ซับซ้อน เพราะส่วนใหญ่จะทำจากน้ำตาลและสีผสมอาการ   นอกจากจะดูสวยงามอลังการแล้ว เอแคลร์กาแล็กซียังมีให้เลือกทานถึง 5 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น รสวานิลลาสุดคลาสสิก, รสพิสตาชิโอ, รสราสเบอร์รี่, รสคาราเมล และรสช็อกโกแลต   เห้ย!! นี่เรากำลังพูดถึงของกินอยู่ใช่ไหม ทำไมรู้สึกเหมือนกำลังได้ท่องอยู่บนห่วงแห่งอวกาศ   อืม!! ดูเหมือนเป็นภาพถ่ายจาก NASA เลย   สวยเจิดจรัสไปอีก   หรือจะนำไปเป็นของขวัญวันเกิดที่แสนล้ำค่าก็ได้ รับรองว่าคนรับจะต้องถูกใจแน่นอน   หน้าตาสวยเกิ๊น ทำเอาไม่กล้ากินเลยทีเดียว  …

 • เปิดภาพ 9 สาวงามจากประเทศไทย ที่สามารถผ่านเข้ารอบลึกบนเวที Miss Universe มาแล้ว!!

  เปิดภาพ 9 สาวงามจากประเทศไทย ที่สามารถผ่านเข้ารอบลึกบนเวที Miss Universe มาแล้ว!!

  สำหรับเวทีการประกวดนางงามจักรวาลอย่าง Miss Universe เรียกได้ว่าถูกจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานานถึง 63 ปีแล้ว ซึ่งทางประเทศไทยของเราก็ได้ส่งตัวแทนสาวงามไปเข้าร่วมการแข่งขันเป็นประจำในทุกๆ ปี และที่สำคัญยังเคยมีสาวงามจากไทยสามารถคว้าตำแหน่งนางงามจักรวาลมาครองได้แล้วถึง 2 คน นั่นก็คือ คุณ “ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล” Miss Universe 1965 และคุณ “ปุ๋ย พรทิพย์ นาคหิรัฐกนก” Miss Universe 1988 ซึ่งหลังจากนั้นเป็นต้นมาก็มีตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยหลายคน สามารถผ่านเข้ารอบมาได้ ว่าแต่จะมีใครบ้างนั้น วันนี้ #เหมียวขี้อ้อน พร้อมที่จะมาเปิดทำเนียบสาวไทยที่เคยเข้ารอบลึก Miss Universe มาให้แฟนนางงามได้รับชมกันแล้ว     และนี่คือ อาภัสรา หงสกุล สาวไทยคนแรกที่สามารถคว้ามงกุฎ Miss Universe ปี 1965 มาครอบครองได้   อภันตรี ประยุทธเสนีย์ สาวงามจากไทยผู้ผ่านเข้ารอบ 15 คนท้าย Miss Universe 1968   สาวิณี…

 • ความรู้สึกจากใจ ‘มารีญา’ กล่าวทั้งน้ำตา ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง แต่ก็ทำดีที่สุดแล้ว

  ความรู้สึกจากใจ ‘มารีญา’ กล่าวทั้งน้ำตา ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง แต่ก็ทำดีที่สุดแล้ว

  ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการประกวด Miss Universe 2017 ที่แม้ว่าในปีนี้ มารีญา พูลเลิศลาภ ตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยจะพลาดการเข้ารอบไปชิงมงกุฎในรอบ 3 คนสุดท้ายไปอย่างน่าเสียดาย แต่อย่างน้อยแฟนๆ นางงามต่างก็พากันออกมาให้กำลังใจ พร้อมกับเผยว่ามารีญาทำดีที่สุดแล้ว เพราะกว่าที่จะฝ่าฟันผู้เข้าประกวดกว่า 91 ประเทศมาเป็น TOP 5 นั้น ไม่ใช่ง่ายๆ เลย     และล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทางเพจ Miss Universe Thailand ก็ได้ออกมาเผยคลิปวิดีโอของมารีญา ที่ได้อัดส่งตรงมาจากลาสเวกัส เพื่อเผยความรู้สึกในใจหลังจากที่จบการประกวด โดยระบุว่า… “มารีญา-คำพูดจากหัวใจที่ส่งตรงจากลาสเวกัส” มารีญาขอขอบคุณทุกคนที่ส่งพลังใจและเชื่อมั่นในตัวมารีญา จากนี้ขอพักผ่อนกับครอบครัวก่อน และมารีญายังมีภารกิจงานของกองประกวดมิสยูนิเวิร์สที่เชิญไว้ที่ฟิลิปปินส์ จากนั้นจะกลับประเทศไทยในวันที่ 10 ธันวาคมค่ะ #รักเธอมารีญา❤️❤️ #youarethebest #youdothebest     “ตอนนี้เราก็ประกวดกันเสร็จแล้วนะคะ ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนมารีญา รู้สึกดีใจมากที่ทุกคนเชื่อในมารีญามาก ก็มีความรู้สึกผิดหวังนิดนึงที่เราไม่ได้ทำได้เท่าที่ทุกคนคาดหวัง แต่เราก็อยากให้ทุกคนมีความสุข ก็ขอบคุณมากนะคะทุกคนที่สนับสนุน ที่แสดงกำลังใจและมาเชียร์ที่ลาสเวกัส” มารีญา กล่าว   เรารักเธอมารีญา  …

 • ยลโฉมสาวงามผู้ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายจากการประกวด “มิสยูนิเวิร์ส 2017”

  ยลโฉมสาวงามผู้ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายจากการประกวด “มิสยูนิเวิร์ส 2017”

  ผ่านกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการประกาศผลสาวงามผู้ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย จากการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมแพลเน็ท ฮอลลีวูด รีสอร์ทแอนด์ คาสิโน ที่เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 ซึ่งต้องบอกเลยว่าช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่น่าตื่นเต้นมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะแฟนนางงามแต่ละประเทศต่างก็ลุ้นว่า “ใคร” จะเป็นผู้ที่ได้ผ่านเข้าไปตอบคำถามบ้าง   โดยผู้ที่ผ่านเข้ารอบเป็นคนแรกเลยก็คือ Demi Leigh Peters สาวงามจากประเทศแอฟริกาใต้   ตามมาติดๆ ด้วย Keysi Sayago จากประเทศเวเนซูเอล่า   และแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นก็คือ มารีญา พูลเลิศลาภ สาวงามจากประเทศไทยนั่นเอง   คนที่ 4 คือ Davina Bennett จากประเทศจาไมก้า ม้ามืดที่สุดของที่สุดในปีนี้   และคนสุดท้ายคือ Laura González สาวงามจากประเทศโคลอมเบีย   และนี่คือคลิปช่วงวินาทีการประกาศผล Top 5…

 • หนุ่มเผยทำอาชีพดำน้ำเก็บลูกกอล์ฟไปขายนาน 14 ปี อ้างทำเงินได้กว่า 500 ล้านบาท

  หนุ่มเผยทำอาชีพดำน้ำเก็บลูกกอล์ฟไปขายนาน 14 ปี อ้างทำเงินได้กว่า 500 ล้านบาท

  คุณเชื่อหรือไม่ว่าแค่เก็บลูกกอล์ฟไปขายก็สามารถทำเงินได้เป็นล้านๆ แล้ว เรารู้ว่าหลายคนอาจจะไม่เชื่อแน่นอน แต่ Glenn Berger เศรษฐีหนุ่มผู้ทำอาชีพดำน้ำเก็บลูกกอล์ฟมานานกว่า 14 ปีคนนี้ ได้ออกมาอ้างว่า การเก็บลูกกอล์ฟไปขายช่วยทำเงินให้เขามากถึง 500 ล้านบาท     สำหรับ Glenn เขามักจะเดินทางไปยังสนามกอล์ฟทั่วฟลอริดา เพื่อลงไปดำน้ำงมหาลูกกอล์ฟ จากนั้นก็นำไปขายในราคาลูกละ 1 เหรียญ อย่างไรก็ตาม ลูกกอล์ฟจะไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้อีกหลังจากตกลงไปในน้ำนานกว่า 24 ชั่วโมง ดังนั้นสนามกอล์ฟเหล่านี้จึงเป็นเหมือนขุมทองของ Glenn อย่างแท้จริง เพราะในแต่ละปีจะมีลูกกอล์ฟตกลงไปในบ่อน้ำที่สนามกอล์ฟมากถึง 1.3-1.7 ล้านลูก     และนั่นก็ทำให้ Glenn ต้องสวมชุดดำน้ำพร้อมดำดิ่งลงไปเก็บลูกกอล์ฟในสนามตลอดทุกๆ สัปดาห์ ซึ่งทำให้เขาสามารถเก็บลูกกอล์ฟได้มากถึง 3,900 ลูกต่อวันเลยทีเดียว ทางด้าน Glenn ได้ออกมาเผยว่า เขาเคยต่อสู้กับจระเข้หลายครั้งเวลาที่ต้องดำน้ำลงไปงมหาลูกกอล์ฟ     นอกจากนี้ Glenn ยังได้รับเสียงวิจารณ์จากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ภายหลังจากที่คลิปวิดีโอของเขาถูกเผยแพร่ออกไปทั่วโลกออนไลน์เกี่ยวกับอาชีพที่สร้างเงินจำนวนมหาศาลให้กับเขา ทั้งนี้ทางเจ้าหน้านี้กำลังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบว่า การที่ Glenn ได้ออกมาอ้างว่าอาชีพดำน้ำทำให้เขาได้กลายมหาเศรษฐีนั้นเป็นความจริงหรือไม่?…

 • เมื่อหมาแมวได้ออกผจญภัยโลกกว้างด้วยกัน ภาพที่ได้มันบ่งบอกทุกอย่างแล้วล่ะ!!

  เมื่อหมาแมวได้ออกผจญภัยโลกกว้างด้วยกัน ภาพที่ได้มันบ่งบอกทุกอย่างแล้วล่ะ!!

  ย้อนเวลากลับไปในปี 2014 Cynthia Bennett สาวผู้รักการเดินทางและแฟนหนุ่มของเธอได้รับ Henry สุนัขพันธุ์ผสมมาเลี้ยง ซึ่งในตอนนั้นมันมีอายุเพียง 14 สัปดาห์ แต่ทว่ากลับมีขนาดใหญ่กว่าลูกสุนัขตัวอื่นๆ ถึง 5 เท่า เมื่อครั้งที่ Cynthia ได้เข้าไปหา Henry มันก็เข้ามานั่งหนุนที่ตักของเธอทันที และในตอนนั้นเองที่ Cynthia รู้ว่าเธอถูกชะตากับเจ้าหมาตัวนี้เข้าซะแล้ว “ในตอนที่เราได้รับ Henry มาเลี้ยงได้เพียงแค่ 3 วัน เราก็พามันออกไปปีนเขาด้วยแล้ว ซึ่งในตอนแรกเราคิดว่ามันอาจจะไม่ชอบ แต่ที่ไหนได้เจ้า Henry กลับชอบสุดๆ แถมยังไต่ไปจนถึงยอดเขาสูงชันได้อย่างคล่องแคล่ว นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมพวกเราเล็กมันว่าแพะภูเขา” Cynthia กล่าว     และไม่กี่เดือนที่ผ่านมา Cynthia และแฟนหนุ่มก็ได้ตัดสินใจว่าอยากจะมีสัตว์เลี้ยงมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอีกสักตัว ด้วยเหตุนี้ เธอจึงตัดสินใจไปรับลูกแมวอายุ 5 เดือนจากศูนย์พักพิงมาเลี้ยงดู พร้อมตั้งชื่อให้กับเจ้าเหมียวว่า Baloo     เมื่อได้แนะนำ Baloo ให้ Henry รู้จัก ดูเหมือนว่าน้องเหมียวจะตกหลุมรักพี่หมาเขาอย่างจัง…

 • ชาวเน็ตชอบใจ…ไม่ใช่แร็ปเปอร์ที่ให้สัมภาษณ์ แต่เป็นสาวที่เต้นด้านหลังต่างหากล่ะ

  ชาวเน็ตชอบใจ…ไม่ใช่แร็ปเปอร์ที่ให้สัมภาษณ์ แต่เป็นสาวที่เต้นด้านหลังต่างหากล่ะ

  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา โลกโซเชียลออนไลน์ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอขณะที่ Jackson Wang นักร้อง K-pop วง GOT7 พร้อมกับดาราจีนคนอื่นๆ ได้เข้าสัมภาษณ์ Desiigner แร็ปเปอร์ชื่อดังวัย 20 ปี หนึ่งในศิลปินดังที่ได้เข้าร่วมงาน 2017 American Music Awards ในลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ทว่าสิ่งที่ทำให้แฟนๆ ทางบ้านหลายคนสนใจ กลับไม่ใช่พ่อหนุ่ม Desiigner แต่เป็นหญิงสาวที่กำลังเต้นอยู่ด้านหลังของเขาซะอย่างนั้น งานนี้เลยทำให้คลิปดังกล่าวกลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโลกอินเตอร์เน็ต     ในระหว่างการสัมภาษณ์ ดูเหมือนว่า Desiigner จะพูดเร็วไปหน่อย ทำให้หญิงสาวจีนรายดังกล่าวออกสเต็ปเต้นตามจังหวะคำตอบของเขาราวกับว่ากำลังฟังศิลปินแร็ปเพลงอยู่ยังไงยังงั้นเลย   นี่อาจจะเป็นการสัมภาษณ์แบบธรรมดาๆ แต่กลับกลายเป็นว่ามีบางคนได้สังเกตเห็นบางสิ่งบางอย่างที่ดูเฮฮาอยู่ด้านหลัง   อย่างไรก็ตาม เมื่อชื่อผู้ใช้ @hunnyblush ได้นำคลิปวิดีโอนี้ไปเผยแพร่ลงในทวิตเตอร์ ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างมากมาย แถมยังมีการรีทวิตไปมากถึง 122,713 ครั้งเลยทีเดียว   นอกจากนี้ แร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง Snoop Dogg…

 • ของจริง!! หมาน้อยใจกล้าวิ่งเข้าไปกัดโจร เพื่อช่วยหญิงสาวให้รอดจากการถูกปล้น

  ของจริง!! หมาน้อยใจกล้าวิ่งเข้าไปกัดโจร เพื่อช่วยหญิงสาวให้รอดจากการถูกปล้น

  ไม่จำเป็นต้องไปค้นหาหลักฐานอีกต่อไปว่า “สุนัข” เป็นสุดยอดสิ่งมีชีวิตที่มีความเป็นฮีโร่ที่แท้ทรูมากขนาดไหน เพราะคลิปวิดีโอพร้อมเรื่องราวที่เราได้นำมาเสนอในครั้งนี้ มันเพียงพอแล้วที่จะแสดงให้เห็นว่า…เจ้าหมานี่แหละเป็นสัตว์ที่กล้าหาญที่สุด หลังจากที่มันได้พยายามเข้าช่วยเหลือผู้หญิงคนหนึ่งจากการถูกโจรปล้น     เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ทางเว็บไซต์ต่างประเทศมีรายงานว่า ณ เมืองพอดกอรีตซา ประเทศมอนเตเนโกร ได้เกิดเหตุคนร้ายเข้าบุกปล้นหญิงรายหนึ่งบนท้องถนน แต่ทว่าเขากลับทำไม่สำเร็จ เพราะจู่ๆ ก็มีสุดยอดฮีโร่ 4 ขาได้เข้ามาขัดขวางเอาไว้ จากการรายงานระบุว่า คนร้ายดังกล่าวเป็นชายสวมเสื้อเหลืองที่ได้เดินตามเหยื่อผู้หญิงไปตามท้องถนน และในขณะที่เขากำลังจะพยายามเข้าไปขโมยกระเป๋าของเธอ เจ้าหมาที่เห็นเหตุการณ์อยู่ด้านหลังก็รีบวิ่งเข้ามาจู่โจมเป้าหมาย เพื่อช่วยเหลือหญิงให้รอดพ้นจากการถูกปล้นทันที     ในคลิปได้ปรากฏให้เห็นเป็นภาพของเจ้าหมา กำลังกระโดดเข้าไปกัดที่ก้นของโจร และนั้นก็ทำให้เขาต้องรีบเผ่นหนีไปอย่างไม่คิดชีวิต   มารับชมคลิปวิดีโอกันเลยจ้า   สำหรับคลิปวิดีโอนี้ได้ถูกโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก Podgoricki Vremeplov ซึ่งเป็นกลุ่มสำหรับคนที่อาศัยอยู่ในเมืองพอดกอรีตซา โดยเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นทำให้บรรดาชาวเน็ตได้พากันเข้ามาชื่นชมเจ้าหมาฮีโร่ตัวนี้กันอย่างมากมาย พร้อมกันนี้พวกเขายังเรียกมันว่าเป็น “Hero of the day” อีกด้วย ที่มา : metro

 • Musharaf Asghar เด็กหนุ่มที่เลิกพูดติดอ่างได้ ด้วยวิธีการสอนของคุณครูผู้ทุ่มเท

  Musharaf Asghar เด็กหนุ่มที่เลิกพูดติดอ่างได้ ด้วยวิธีการสอนของคุณครูผู้ทุ่มเท

  เมื่อปี 2013 ที่ผ่านมา ทาง Educating Yorkshire ซึ่งเป็นรายการทีวีเกี่ยวกับชีวิตครูและนักเรียนจาก Stammer School ได้นำเสนอเรื่องราวสุดซึ้งของ Musharaf Asghar ชายหนุ่มที่ดูภายนอกอาจจะเหมือนคนธรรมดาๆ ทั่วไป แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เขาได้พูดออกมา คุณจะรู้ว่าความจริงแล้ว Musharaf เป็นคนติดอ่าง     สำหรับ Musharaf จาก Dewsbury, West Yorkshire ประเทศอังกฤษ เป็นผู้ที่มีอาการติดอ่างมาตั้งแต่วัยเด็ก ส่งผลทำให้ต้องพูดติดๆ ขัดๆ และถูกเพื่อนล้อมาโดยตลอดเพียงเพราะเปล่งเสียงไม่ได้ ก่อนหน้านี้ Musharaf ได้เข้าไปขอคำแนะนำจากคุณครู Burton เรื่องการเตรียมตัวสอบภาษาอังกฤษ GCSE เพื่อยื่นคะแนนเข้ามหาวิทยาลัย และนั่นก็ทำให้ Burton รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ยากซะเหลือเกิน จนกระทั่งเขามีโอกาสได้ดูภาพยนตร์ “The King’s Speech” ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “พระเจ้าจอร์จที่ 6” แห่งจักรภพอังกฤษ ที่มีอาการพูดติดอ่าง และกลายเป็นปมปัญหาใหญ่ในเรื่อง แต่สุดท้ายความพยายามก็สามารถทำให้พระองค์เอาชนะอาการติดอ่างได้ ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ Burton ได้ตัดสินใจที่จะช่วย…

 • คนดังและชาวเน็ตร่วมโหวตเพื่อชาติ ดัน #MissUniverse #Thailand จนติด Top 5 ทวิตของโลก!!

  คนดังและชาวเน็ตร่วมโหวตเพื่อชาติ ดัน #MissUniverse #Thailand จนติด Top 5 ทวิตของโลก!!

  เอาจริงๆ ต้องยอมรับเลยนะว่าเจ้าแม่เรื่องการ “โหวต” ต้องขอยกให้ไทยแลนด์เลยจ้า เพราะถ้าหากเกิดวาระแห่งชาติ เช่น การประกวดนางงามจักรวาลขึ้นเมื่อไหร่ งานนี้พี่น้องชาวไทยขอพร้อมใจกันโชว์พลังกระหน่ำโหวตชนิดที่ทำเอาหลายๆ ประเทศยังต้องกราบบบบบ!! ล่าสุดเลยแกร๊…ภารกิจโหวตเพื่อชาติก็ได้โคจรกลับมาอีกครั้ง เพราะเมื่อเวทีการประกวด Miss Universe 2017 ได้ประกาศเปิด Vote for Semi-final ทั้งทางเว็บไซต์ และทางทวิตเตอร์ผ่านแฮชแท็ก #MissUniverse #…(ประเทศ) งานนี้ประเทศไทยของเราก็ไม่ขอน้อยหน้า ช่วยกันทุ่มแรงเชียร์แรงใจโหวตให้กับ “มารีญา พูลเลิศลาภ” Miss Universe 2017 เพื่อให้เธอได้ผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้ายในการเข้าชิงมงกุฎโดยอัตโนมัติ     หากใครที่เป็นแฟนนางงามตัวยงคุณจะรู้ว่าคู่แข่งแห่งการโหวตที่น่ากลัวของเราก็คือ ประเทศฟิลิปปินส์ นั่นเอง เพราะก่อนหน้านี้คะแนนโหวตของทางฟิลิปปินส์นั้นดูเหมือนจะแซงหน้าฝั่งไทยเราไปไม่น้อย ด้วยเหตุนี้ จึงเกิดเป็นศึกสู้ชิงคะแนนโหวตครั้งยิ่งใหญ่ เพราะนอกจากแฟนนางงามที่ได้ร่วมใจกันโหวตให้กับมารีญาแล้ว เหล่าศิลปินคนดังในวงการบันเทิงไทยก็พากันมาร่วมแจมวาระแห่งชาติในครั้งนี้ด้วย     โดยเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านก่อนที่จะมีการปิดโหวตในเวลา 01.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) บัญชีทวิตเตอร์ของเหล่าศิลปิน-ดาราทั่วฟ้าเมืองไทย ก็ได้ออกมาร่วมกระหน่ำโหวตทั้งผ่าน Web…

 • จัดเต็ม!! 92 ภาพชุดราตรีรอบพรีลิม Miss Universe 2017 ชอบชุดไหนกันบ้างจ๊ะ?

  จัดเต็ม!! 92 ภาพชุดราตรีรอบพรีลิม Miss Universe 2017 ชอบชุดไหนกันบ้างจ๊ะ?

  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ทางเพจ Miss Universe ได้ถ่ายทอดสดเทปบันทึกการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 รอบ Preliminary ในชุดราตรีที่จัดขึ้น ณ แพลนเนต ฮอลลีวูด รีสอร์ท แอนด์ คาสิโน ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา และต้องบอกเลยว่าในปีนี้ ตัวแทนสาวงามผู้เข้าประกวดแต่ละประเทศ มาประชันความสวยในชุดราตรีกันแบบจัดหนักจัดเต็มมาก ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะปังอลังเวอร์ งานนี้เราก็เลยไม่พลาดที่จะนำ 92 ภาพของบรรดาสาวๆ มาให้แฟนนางงามได้รับชมกันให้ตาเปียกตาแฉะกันไปเลย ว่าแต่จะมีชุดไหนปังมากที่สุด ขอเชิญเหล่ากูรูมาแสดงความเห็นกันเลย   1. Blerta Leka – Miss Albania 2017   2. Lauriela Martins – Miss Angola 2017   3. Stefanía Incandela – Miss Argentina 2017…

 • ตามดูหน้าท้องแบนๆ ของ “ชมพู่” หลังคลอดลูกแฝดครบ 2 เดือน กราบหุ่นแม่เลยค่ะ!!

  ตามดูหน้าท้องแบนๆ ของ “ชมพู่” หลังคลอดลูกแฝดครบ 2 เดือน กราบหุ่นแม่เลยค่ะ!!

  หลังจากคลอด “น้องสายฟ้ากับพายุ” คู่พี่น้องฝาแฝดสุดคิ้วท์มาครบ 2 เดือนแล้ว ดูเหมือนว่าดาราสาวตัวแม่อย่าง “ชมพู่ อารยา” จะเริ่มกลับมามีรูปร่างที่เป๊ะปังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือแซ่บขึ้นหลายเท่า ก็ดูสิ…หน้าท้องขุ่นแม่ลูก 2 แบนราบขนาดนี้ ขนาดผู้หญิงที่ยังไม่มีลูกอย่างเราๆ ยังต้องขอชิดซ้ายเลยอะแกร๊   ภาพขณะท้อง 9 เดือน   เห้ยนี่คือตอนคลอดแล้ว   โฉมหน้าของน้องสายฟ้าและพายุ   เป็นแม่ลูกแฝดที่แซ่บมาก   ผ่านไป 2 เดือนท้องขุ่นแม่ก็เริ่มแบน ถึงขนาดบรรดาแฟนๆ ต่างก็เข้าไปแสดงความเห็นว่า กราบบบบหุ่นแม่, มีลูกก็ทำอะไรหุ่นคุณแม่ไม่ได้เลย หุ่นดีมาก, นี่ขุ่นแม่ท้องลูกแฝดจริงๆ ช่ายม๊าาา ก้มมองพุงตัวเองแล้วจาร้องห้ายยยยยย     ส่วนเคล็ดลับของการมีรูปร่างที่สวยเป๊ะตลอด 24 ชั่วโมงของสาวชมก็คือ การออกกำลังกายนั่นเอง   ต้องยอมนางนะ   #วิถีแม่ลูกอ่อน ออกกำลังกายวนไปจ้า   เป็นขุ่นแม่ที่แซ่บสุดๆ ถึงแม้จะมีลูกแฝดแต่ก็ยังเป๊ะเวอร์ตลอดกาล จริงๆ แล้วสาวๆ ก็สามารถมีหุ่นที่สวยปังเหมือนชมพู่ได้ เพียงแค่ออกกำลังกาย และควบคุมอาหารเท่านั้นเอง ^^ ขอขอบคุณภาพจาก chomismaterialgirl…

 • โมเม้นท์แบบดิสนีย์…เมื่อเจ้าเหมียวกับจิ้งจอกมาป๊ะกัน แต่เจอแป๊บเดียวก็วิ่งหนีหายจ้อย

  โมเม้นท์แบบดิสนีย์…เมื่อเจ้าเหมียวกับจิ้งจอกมาป๊ะกัน แต่เจอแป๊บเดียวก็วิ่งหนีหายจ้อย

  ในช่วงเช้าของวันหนึ่งที่ประเทศอังกฤษ เรียกได้ว่ามันเป็นวันเริ่มต้นที่ดีสำหรับหลายๆ คน แต่สำหรับเจ้าสุนัขจิ้งจอกตัวหนึ่ง มันคือช่วงเวลาที่ดีในการนอนหลับ และนี่คือคลิปวิดีโอน่ารักๆ ที่ถูกบันทึกเอาไว้นานมาแล้วเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2015 โดย Dan Bull…จากคลิปได้ปรากฏให้เห็นเป็นภาพการเผชิญหน้าระหว่าง เจ้าสุนัขจิ้งจอกกับแมวเหมียวในช่วงระยะเวลาสั้นๆ แต่กลับเป็นโมเม้นท์ที่แสนประทับใจอย่างบอกไม่ถูก     ในขณะที่จิ้งจอกน้อยกำลังตื่นจากการนอนหลับอยู่บริเวณประตูหลังบ้าน มันก็พยายามที่จะเดินออกไปจากพื้นที่ดังกล่าวอย่างเงียบๆ แต่แล้วสิ่งมีชีวิต 4 ขาหน้าตาแปลกๆ ดูๆ แล้วน่าจะเป็นแมวเหมียวที่อาศัยอยู่ภายในบ้าน ก็ได้สังเกตเห็นเจ้าจิ้งจอกที่อยู่นอกประตูเข้า และนั่นก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นความน่ารักระหว่างการพบหน้ากันของสัตว์ทั้งสอง พวกมันจ้องหน้ากันอยู่ชั่วครู่ และสุดท้ายเจ้าจิ้งจอกก็เป็นฝ่ายวิ่งหนีหายไปเฉย ทิ้งให้น้องเหมียวต้องอยู่แบบงงๆ ไปชั่วขณะ     ทางด้าน Dan ได้ออกมาเผยว่า “สุนัขจิ้งจอกกำลังนอนกลับอยู่ที่ประตูหลังบ้าน มันมักจะออกหากินในเวลากลางคืน และจะวิ่งหนีอย่างรวดเร็วหากพบว่าคุณอยู่ใกล้ๆ มัน แต่สำหรับเจ้าจิ้งจอกตัวนี้กลับไม่กลัวอะไรเลย” ในการปรากฏตัวของเจ้าจิ้งจอกดูเหมือนว่ามันดูมีความสุขมาก ที่ได้มาโปรยเสน่ห์ของมันให้ Jimmy และ Sammy แมวแสนรักของ Dan ได้เห็น แต่เจอแป๊บเดียวก็วิ่งหนีหายจ้อยไปซะละ เอ…แล้วแบบนี้จะมีโอกาสได้เจอกันอีกไหมนะ   เห้ย!! โมเม้นท์แบบนี้นี่มันคุ้นๆ เหมือนออกมาจากการ์ตูนดิสนีย์เลยเธอววววว์ ถ้าอยากดูก็เพียงแค่คลิกที่วิดีโอเลยจ้า…

 • 10 ปี “รักแห่งสยาม” หนังรักอมตะเมืองไทย จากวันนั้นถึงวันนี้ นักแสดงแต่ละคนเป็นยังไงบ้าง!?

  10 ปี “รักแห่งสยาม” หนังรักอมตะเมืองไทย จากวันนั้นถึงวันนี้ นักแสดงแต่ละคนเป็นยังไงบ้าง!?

  ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว มีภาพยนตร์รักเรื่องหนึ่งที่ได้ออกมานำเสนอว่าเป็นหนังรักใสๆ ของวัยรุ่นหนุ่มสาว แต่ทว่าภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวกลับถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากผู้ชมอย่างหนัก เพราะเมื่อหนังถึงเวลาได้ออกฉายจริง กลับมีเนื้อหาเกี่ยวกับวัยรุ่น “ชายรักชาย” รวมถึงมีฉากล่อแหลมออกมามากมายซะอย่างนั้น ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้เกิดเป็นข้อถกเถียงกันขึ้นทั้งในด้านบวกและด้านลบ     ชมตัวอย่างได้ที่นี่เลย   อย่างไรก็ตาม แม้ว่าภาพยนตร์รักแห่งสยามจะทำให้คนดูบางส่วนรู้สึกผิดหวัง เพราะนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับความรักของกลุ่มเพศที่ 3 แต่ในขณะเดียวกันก็มีผู้ชมบางส่วนกลับชื่นชอบและเปิดใจยอมรับมัน เพราะเห็นว่าเมื่อความรักไม่มีเส้นแบ่งพรมแดน เชื้อชาติ วัฒนธรรม หรือภาษา แล้วทำไมเราถึงก้าวข้ามเส้นแบ่งเรื่องเพศไม่ได้ล่ะ!?     สำหรับใครที่เคยรับชมภาพยนตร์เรื่อง “รักแห่งสยาม” คุณคงจะจำได้ว่านักแสดงหลักของเรื่องนั้นมีใครกันบ้าง ใช่แล้ว!! หนึ่งในนั้นมีพระเอกหนุ่มสุดฮอตคือ มาริโอ้ เมาเร่อ นั่นเอง นอกจากนี้ ยังมีหนุ่ม พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล ตามด้วยสองนักแสดงสาว เบสท์ อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ และ ตาล กัญญา รัตนเพชร และในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมาก็ถือเป็นวันครบรอบ 10 ปี ภาพยนตร์รักแห่งสยาม…

 • หนุ่มเอาหลอดยัดเข้าปาก 459 อันได้สำเร็จ ทำลายสถิติที่ไม่มีใครทำได้มากว่า 8 ปี

  หนุ่มเอาหลอดยัดเข้าปาก 459 อันได้สำเร็จ ทำลายสถิติที่ไม่มีใครทำได้มากว่า 8 ปี

  ในขณะที่คนอื่นๆ กำลังดูหนัง ไปชอปปิง หรือนั่งทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ ชายหนุ่มวัย 23 ปีจากรัฐโอริศา ประเทศอินเดีย ชื่อ Manoj Kumar Maharana กำลังพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะทำลายสถิติ Guinness World Record วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 ทางเว็บไซต์ต่างประเทศมีรายงานว่า นาย Manoj เป็นผู้ที่อมหลอดดูดไว้ในปากเยอะที่สุดในโลกได้สำเร็จ หลังจากที่ไม่มีใครสามารถทำลายสถิติเดิมมานานกว่า 8 ปี โดยเขาสามารถนำหลอดดูดไปยัดใส่ไว้ในปากของตัวเองได้มากถึง 459 อัน พร้อมคาบเอาไว้ในปากนาน 10 นาทีตามกฎ ในขณะที่ Simon Elmore เจ้าของสถิติเดิมจากประเทศเยอรมนี สามารถทำได้เพียง 400 อันเท่านั้น     จากการรายงานระบุว่า นาย Manoj ต้องการที่จะลงหนังสือบันทึกสถิติที่สุดในโลก มาตั้งแต่ตอนที่เขายังเป็นเด็ก และเมื่อเขาได้รู้ว่ามีคนสามารถเอาหลอดดูดยัดไว้ในปากได้ถึง 400 อัน นั่นจึงทำให้ Manoj คิดว่าสิ่งนี้แหละที่เขาจะต้องทำลายสถิติเดิมให้ได้ สุดท้ายเขาก็สามารถทำมันได้สำเร็จ สำหรับกฎของการบันทึกสถิติดังกล่าว…

 • ขุ่นแม่ Gal Gadot ในวัย 24 ถ่ายแบบให้ FHM ก่อนเป็น Wonder Woman!!

  ขุ่นแม่ Gal Gadot ในวัย 24 ถ่ายแบบให้ FHM ก่อนเป็น Wonder Woman!!

  เราอาจจะเห็น Gal Gadot (ปัจจุบันอายุ 32 ปี) ในบทบาทการเป็น Wonder Woman กันจนชินตา แต่ถ้าหากได้ย้อนกลับไปดูภาพสมัยที่ขุ่นแม่ยังเอ๊าะๆ แล้วได้มาถ่ายแบบให้กับนิตยสาร FHM โอ้โหวววว!! แค่คิดหนุ่มๆ ก็เลือดกำเดาไหลกันเป็นแถวแล้วใช่ไหมล่ะ และเพื่อเป็นการเอาใจคุณผู้ชายทั้งหลาย วันนี้ #เหมียวขี้อ้อน ก็เลยจัดให้ โดยการนำเอาภาพของขุ่นแม่ตอนอยู่ในโหมดสุดเซ็กซี่มาให้ได้รับชมกัน งานนี้บอกเลยว่าทั้งแซ่บ ทั้งเผ็ด ชนิดที่ทำเอาลืมความเป็นฮีโร่ไปชั่วขณะเลยทีเดียว     ย้อนกลับไปในช่วงปี 2009 ในขณะนั้น Gal กำลังอยู่ในวัย 24 ปี ซึ่งเธอได้เริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในนักแสดงจากภาพยนตร์ Fast & Furious และในเวลานั้นเองเธอได้ถูกรับเชิญให้ไปเป็นนางแบบให้กับทางนิตยสารสำหรับผู้ชายอย่าง FHM     อย่างไรก็ตาม แม้ว่าการถ่ายแบบในครั้งนั้นอาจจะไม่ได้ทำให้เธอเป็นที่รู้จักหรือโด่งดังมากนัก แต่ด้วยความงาม บวกกับเสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวของขุ่นแม่มันได้ส่องแสงแพรวพราวออกมา จนในอีกไม่กี่ปีต่อมานางก็เลยได้กลายเป็นฮีโร่หญิงที่เทพที่สุดของจักรวาล DC     ด้วยบทบาทการเป็น Wonder Woman ทำให้ Gal Gadot มีชื่อเสียงที่โด่งดังมากขึ้นและได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วโลกอย่างล้นหลาม   มันก็จะมีความเซ็กซี่ในแบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน…

 • เทรนด์สวยของสาวยุคใหม่ แบบเอวบางร่างน้อยคงไม่ใช่แล้ว ต้องหนึบหนับแบบนี้!!

  เทรนด์สวยของสาวยุคใหม่ แบบเอวบางร่างน้อยคงไม่ใช่แล้ว ต้องหนึบหนับแบบนี้!!

  ต้องยอมรับเลยนะว่าก่อนหน้านี้ นิยามความสวยที่คนส่วนใหญ่คือ จะต้องมีรูปร่างที่ผอมเพรียว เอวบางร่างน้อยไว้ก่อน แต่ทว่าเมื่อการเวลาหมุนผ่านไป มันก็ส่งผลให้ค่านิยมเหล่านั้นเปลี่ยนแปลงไปด้วย เพราะในตอนนี้ดูเหมือนว่าเทรนด์ความผอมอาจจะต้องพักไว้ก่อน เพราะหุ่นอึ๋มทรงโตกำลังมาแซงโค้งแล้วจ้า…นี่แหละที่กำลังจะกลายเป็นเทรนด์ความงามของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน บัน บัน บัน!!   พบกับ Angie Varona สาววัย 24 จากไมอามี รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่จะมาแสดงให้เราได้เห็นว่าหุ่นอึ๋มแบบหนึบหนับก็สวยได้นะจ๊ะ   สำหรับ Angie เธอเป็นหนึ่งในไอดอลสาวที่หลายๆ คนอาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตากันมาแล้วบ้าง เพราะเธอเริ่มเป็นที่รู้จักด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ หลังจากที่เคยถ่ายรูปสุดเซ็กซี่ในชุดบิกินีอวดแฟนหนุ่มในวัยเพียง 14 ปี จนภาพดังกล่าวหลุดว่อนไปทั่วเน็ตและนั่นก็ทำให้สาว Angie คนนี้ ได้กลายเป็นคนดังในโลกอินเตอร์เน็ตไปชั่วข้ามคืน     ปัจจุบัน Angie เป็นหนึ่งในฐานะเน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ ที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่เต้าภูเขาไฟ แต่เธอยังมีหุ่นสุดแซ่บที่ดูฟิตเปรี๊ยะอย่างที่เห็น…   เนื้อ นม ไข่ สะโพกนี่แบบว่าแน่นมากกกก   อูยยย หนุ่มๆ เห็นแล้วคงตาค้างกันเป็นแถว   มันสะบึ้มมากจริงๆ   แบบนี้หรือเปล่าที่หนุ่มๆ กำลังตามหา .…

 • จากอดีตสู่ปัจจุบัน เวทีนางฟ้า Victoria’s Secret กับความเปลี่ยนแปลงตลอด 22 ปีที่ผ่านมา

  จากอดีตสู่ปัจจุบัน เวทีนางฟ้า Victoria’s Secret กับความเปลี่ยนแปลงตลอด 22 ปีที่ผ่านมา

  นี่ก็เป็นเวลานานถึง 22 ปีแล้วสินะ ที่เราได้เห็นความอลังการงานสร้างของการแสดงแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในระดับโลกอย่าง Victoria’s Secret โดยในแต่ละปีเราจะได้เห็นเหล่านางฟ้าชื่อดังมาร่วมเฉิดฉายอยู่บนรันเวย์กันมากมาย ซึ่งก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างมาก และในวันนี้เราจะขอมาเปิดภาพจาก Victoria’s Secret Fashion Show ที่จะมาแสดงให้เห็นว่าตั้งแต่อดีต-ปัจจุบันการแสดงแฟชั่นโชว์ของบรรดานางฟ้าได้พัฒนาและเปลี่ยนแปลงไปมากขนาดไหนตลอดช่วงเวลา 22 ปีที่ผ่านมา ว่าแล้วก็ไปรับชมกันเลย   สำหรับบริษัทแบรนด์ชุดชั้นใน Victoria’s Secret ได้เริ่มจัดการแสดงโชว์ขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 1995 ที่ Plaza Hotel ในนิวยอร์ก โดยนางแบบจะสวมใส่ชุดชั้นในแบบสลิปที่ดูเงางาม   ในปี 1996 การแสดงแฟชั่นโชว์ Victoria’s Secret เริ่มมีการพัฒนาขึ้นไปอีกระดับ โดยได้มุ่งเน้นไปที่ชุดชั้นในรูปทรง Baby dolls ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในสมัยนั้น   การแสดงโชว์เริ่มมีความอลังการมากขึ้นในปี 1998 และนอกเหนือจากโชว์ชุดชั้นแล้ว ก็เริ่มนำพรอพต่างๆ เช่น ปีกนก มาปรากฏเป็นครั้งแรกบนรันเวย์ด้วย   ในปี 1999 ปีกนกได้กลายเป็นจุดสนใจของการแสดงโชว์   ชุดชั้นในไม่ได้เป็นจุดสนใจหลัก แต่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเครื่องแต่งกายเท่านั้น  …

 • “โทรศัพท์เก่า” แต่ยังมีค่า นักวิทย์นำมาติดตั้งในป่า เพื่อป้องกันปัญหาลักลอบตัดไม้!?!?

  “โทรศัพท์เก่า” แต่ยังมีค่า นักวิทย์นำมาติดตั้งในป่า เพื่อป้องกันปัญหาลักลอบตัดไม้!?!?

  ในปัจจุบัน พื้นที่ป่าบนโลกค่อยๆ ลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดในทุกๆ ปี และสาเหตุสำคัญคือการลักลอบตัดไม้ทำลายป่าอย่างหนักหน่วง แม้จะมีความพยายามป้องกันจากเจ้าหน้าที่รัฐและองค์กรต่างๆ แต่ด้วยพื้นที่ป่าที่กว้างขวาง จึงทำให้การป้องกันโดยสมบูรณ์เป็นไปไม่ได้เลยทีเดียว   ด้วยเหตุนี้เอง Topher White นักฟิสิกส์และวิศวกรคนนี้ จึงคิดค้นวิธีการป้องกันกลุ่มลักลอบตัดไม้ทำลายป่าอย่างผิดกฎหมาย ด้วยการนำโทรศัพท์เก่าๆ เข้าไปติดบนต้นไม้ใหญ่ เท่านี้เขาก็สามารถป้องกันการลักลอบตัดไม้ทำลายป่าได้แล้ว   เขาทำได้อย่างไร!?   วิธีการของเขาก็ง่ายๆ เพียงแค่นำโทรศัพท์เก่าๆ เหล่านั้นมาติดตั้งแหล่งพลังงานแสงอาทิตย์และไมโครโฟนคุณภาพสูงเข้าไป จากนั้นก็นำไปติดตั้งบนต้นไม้สูงๆ ด้วยการออกแบบอุปกรณ์ตามวิธีของเขานั้น ไมค์ของโทรศัพท์จะสามารถรับเสียงจากพื้นที่โดยรอบรัศมีประมาณ 1 กิโลเมตรได้ หากมีใครใช้เลื่อยไฟฟ้าเมื่อไหร่ เครื่องนี้ก็จะสามารถรับสัญญาณได้ทันที เขาบอกว่าการตัดไม้ในปัจจุบัน 50-90 เปอร์เซ็นเป็นการตัดไม้แบบผิดกฎหมายทั้งนั้น แต่การที่ให้มนุษย์มานั่งฟังว่า มีการใช้เลื่อยไฟฟ้าตรงไหน ก็แทบจะเป็นไปไม่ได้ ฉะนั้นการใช้เครื่องมือดังกล่าวจะทำให้สิ่งต่างๆ ง่ายดายขึ้นเยอะ     แล้วใครล่ะจะเป็นคนนั่งฟังเสียงที่โทรศัพท์ดังจับมาได้ ก็ไม่ใช่มนุษย์อีกนั่นแหละ (ใครมันจะมานั่งฟังเสียงเลื่อยไฟฟ้าทั้งวันทั้งคืน) เขาได้พัฒนาซอฟแวร์ขึ้นมาตรวจจับเสียงเลื่อยไฟฟ้า หากมีเสียงเกิดขึ้น เครื่องก็จะส่งสัญญาณและพิกัดไปยังโทรศัพท์มือถือของเจ้าหน้าที่ในทันที เขาได้ทำการทดลองบนเกาะสุมาตรา ประเทศอินโดนีเซีย ผลปรากฎว่าเจ้าหน้าที่สามารถเข้าถึงตัวกลุ่มผู้ลักลอบตัดไม้ได้ทันท่วงที ความสำเร็จนั้นส่งผลไปยังประเทศอื่นๆ อย่างเช่นแคมเมอรูน เอกวาดอร์ และบราซิลได้นำเครื่องดังกล่าวไปทดลองใช้ด้วย    …

 • เมื่อ The Sims 4 เชิญชวนชาวซิมส์ตกแต่งสัตว์เลี้ยงเพื่อการกุศล และนี่คือความฮาที่เกิดขึ้น…

  เมื่อ The Sims 4 เชิญชวนชาวซิมส์ตกแต่งสัตว์เลี้ยงเพื่อการกุศล และนี่คือความฮาที่เกิดขึ้น…

  หลายคนคงตั้งตารอคอยเกมแห่งยุคสมัย ที่มีมานานตั้งแต่เรายังเด็กอย่าง The Sims ซึ่งเมื่อเรามองย้อนไปตั้งแต่ภาคแรก ก็ได้เห็นการพัฒนาต่างๆ จนมีความสนุกมากยิ่งขึ้น สมจริงมากยิ่งขึ้น ทำให้ฐานแฟนคลับแพร่กระจายออกไปมาก และล่าสุดนี้ก็ได้มีการประกาศเปิดตัว The Sims 4 ที่มาในเวอร์ชั่นใหม่เอาใจชาวซิมส์ผู้รักสัตว์โดยเฉพาะด้วย The Sims 4 Cats & Dogs นั่นเอง     สำหรับ The Sims 4 Cats & Dogs จะแตกต่างจากตัวเสริมสัตว์เลี้ยงของภาคก่อนๆ ตรงที่ในภาคนี้ผู้เล่นสามารถสร้างและออกแบบสัตว์เลี้ยงที่ต้องการได้เองตามใจชอบ เช่น สามารถเลือกสายพันธุ์ได้ รวมไปถึงการเลือกลวดลาย เสื้อผ้า เครื่องประดับ และนิสัยให้กับมัน ซึ่งการได้ร่วมออกแบบสัตว์เลี้ยงในครั้งนี้ ยังถือเป็นการช่วยหาคนมาร่วมบริจาคเงินให้กับองค์กรการกุศลสำหรับน้องหมาน้องแมวอีกด้วย เรียกได้ว่าคุณจะได้รับทั้งความสุขและได้บุญไปเต็มๆ เลย     อย่างไรก็ตาม ชาวซิมส์จำนวนมากก็ได้พากันมาออกแบบสัตว์เลี้ยงที่ตัวเองชื่นชอบ ซึ่งในตอนแรกก็มีผลงานน่ารักๆ ของเหล่าสัตว์ออกมามากมาย   แต่ไม่รู้ทำไมช่วงหลังๆ สภาพของพวกมันถึงได้ออกมาดูเพี้ยนๆ พิกล จากน่ารักก็กลายเป็นฮาขึ้นมาซะงั้น   หรือนี่อาจจะเป็นความคิดสุดสร้างสรรค์ของพวกเขากันนะ  …

 • ย้อนอดีตโศกนาฏกรรมเครื่องบิน Luada Air ตกเสียชีวิตทั้งลำ กับด้านมืดอันหดหู่ใจของคนไทย

  ย้อนอดีตโศกนาฏกรรมเครื่องบิน Luada Air ตกเสียชีวิตทั้งลำ กับด้านมืดอันหดหู่ใจของคนไทย

  เชื่อว่าเด็กๆ หลายคนยุคใหม่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ในประเทศไทยเคยเกิดโศกนาฎกรรมทางด้านการบินครั้งหนึ่งที่สร้างความสะเทือนใจให้แก่ผู้คนในยุคนั้นเป็นอย่างมาก และเป็นอีกครั้งที่แสดงให้เห็นด้านมืดของคนไทยอันน่าหดหู่ เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2534 เมื่อเที่ยวบินที่ NG004 ของสายการบิน Lauda Air จากประเทศออสเตรีย ที่เดินทางมาจากฮ่องกงด้วยเครื่องบิน Boeing B-767-3Z9ER เครื่องบินกำลังจะออกเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมืองไปยังท่าอากาศยานนานาชาติเวียนนา ประเทศออสเตรีย ซึ่งภายในเครื่องบินลำนี้มีผู้โดยสารทั้งสิ้น 213 คนและลูกเรืออีก 10 คน     หลังจากเครื่องบินขึ้นได้ไม่นานกัปตันชาวอเมริกัน Thomas J. Welch และผู้ช่วย Josef Thurner ชาวออสเตรียได้รับการสัญญาณภาพแจ้งเตือนว่า มีความผิดพลาดทางระบบที่อาจทำให้ระบบผันกลับแรงขับ (Thrust Reverser) ของเครื่องยนต์หมายเลข 1 แต่หลังจากตรวจสอบคู่มือแล้วพวกเขาตัดสินใจไม่ทำอะไร เพราะคิดว่าเป็นเรื่องปกติที่อาจจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา สุดท้ายขณะที่เครื่องบินกำลังบินอยู่เหนือบริเวณรอยต่อของจังหวัดอุทัยธานีกับจังหวัดสุพรรณบุรี ระบบผลักดันแรงขับที่เครื่องยนต์หมายเลข 1 ก็ทำงานขึ้นมากะทันหัน ทำให้เครื่องบินสูญเสียแรงยกจนฉีกแยกออกจากกันเป็นส่วนๆ กลางอากาศที่ความสูง 1,200 เมตร และตกที่บริเวณอุทยานแห่งชาติพุเตย จังหวัดสุพรรณบุรี     ผลคือผู้โดยสารและลูกเรือทั้ง 223 คน รวมไปถึงกัปตันและนักบินผู้ช่วยเสียชีวิตทั้งหมดในทันที ทำให้อุบัติเหตุครั้งนี้ ถือว่าเป็นหายนะทางการเดินทางทางอากาศที่รุนแรงที่สุดที่เคยเกิดขึ้นในประเทศไทย…

 • 18 เหตุผลฟินๆ ที่ยืนยันว่า ‘สาวตัวเตี้ย’ เหมาะกับการเป็นแฟนที่สุด เพราะมีแต่ข้อดีแบบนี้ไง!!

  18 เหตุผลฟินๆ ที่ยืนยันว่า ‘สาวตัวเตี้ย’ เหมาะกับการเป็นแฟนที่สุด เพราะมีแต่ข้อดีแบบนี้ไง!!

  เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายๆ คนชอบผู้หญิงที่ตัวสูงๆ กัน เพราะดูแล้วสง่างาม หุ่นดี ใส่อะไรก็สวย แต่ #จ่าสิบเหมียว จะบอกว่า คุณพลาดอะไรดีๆ ไปแล้วล่ะ เพราะสาวตัวเล็กนั้น น่ารักจะตาย ฮ่าๆๆๆ วันนี้ทางเราก็อยากจะพาเพื่อนๆ ไปทราบกับข้อดีทั้ง 18 ข้อ ของการมีแฟนเป็นสาวตัวเล็ก พอหนุ่มๆ เห็นข้อดีกันแบบนี้แล้วก็อาจจะเปลี่ยนใจมาชอบกันเลยก็ได้นะเนี่ย อิอิ   1. ไม่ว่ายังไงเธอก็จะดูเด็กกว่าคุณตลอดกาล…แถมยังสามารถตั้งชื่อเล่นน่ารักๆ เช่น เจ้าเตี้ย เจ้าตัวน้อย ฯลฯ อีกมากมาย   2. แถมยังน่าเอ็นดู น่าดูแลอีกต่างหาก ด้วยความที่ดูตัวเล็ก ดูเด็กกว่า แต่ที่สำคัญที่สุด น่าแกล้งมากกกกก ><   3. ข้อดีสูงสุดก็คือสาวตัวเล็กนั้นก็เหมือนถังแก๊สมินิ พกพาไปไหนได้สะดวก ^^   4. มากไปกว่านั้น พวกเธอจะทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองสูงขึ้นด้วยนะเออ   5. แถมคุณยังมีความรู้สึกว่าอยากดูแล อยากปกป้องเธอจริงๆ เพราะด้วยความที่เธอตัวเล็กน่ารักนี่ล่ะ  …

 • “ดับเบิ้ลเบอร์เกอร์เนื้อ” สุดชุ่มฉ่ำเมนูใหม่จาก Lotteria บอกเลยว่าโคตรน่ากิน!!

  “ดับเบิ้ลเบอร์เกอร์เนื้อ” สุดชุ่มฉ่ำเมนูใหม่จาก Lotteria บอกเลยว่าโคตรน่ากิน!!

  หากจะพูดถึงร้านขายแฮมเบอร์เกอร์ ส่วนใหญ่หลายคนมักจะนึกถึง McDonald’s หรือ Burger King แต่ถ้าหากใครเคยไปประเทศญี่ปุ่น คุณจะเห็นว่าประเทศนี้เขาก็มีแบรนด์อาหารจานด่วนเจ้าหลักเหมือนกัน และนั่นก็คือ Lotteria นั่นเอง สำหรับ Lotteria เป็นร้านฟาสต์ฟู้ดสัญชาติญี่ปุ่นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีเบอร์เกอร์รสชาติเยี่ยม แถมยังมักจะออกเมนูเบอร์ที่แปลกใหม่ขึ้นมาอยู่เสมอ เช่น เบอร์เกอร์แกงกะหรี่ เบอร์เกอร์ราเม็ง เบอร์เกอร์กุ้ง 5 ชั้น ฯลฯ และล่าสุดทางร้านก็ได้ออกเมนูใหม่เพื่อฉลองวัน “Good Meat Day” นั่นก็คือ “Hamidashi” ดับเบิ้ลเบอร์เกอร์เนื้อสุดชุ่มฉ่ำขนาด 100 กรัม ที่มีเนื้อชิ้นโตๆ ให้ถึง 2 ชิ้น มาพร้อมกับซอสสเต็ก และซอสถั่วเหลืองสูตรพิเศษจาก Lotteria โดยเฉพาะ   งานนี้บอกเลยว่าเป็นการเอาใจคนรักเนื้อแบบสุดๆ เพราะมันจะทำให้คุณได้สัมผัสความฟินของเนื้อนุ่มๆ แบบเต็มปากเต็มคำ   สำหรับชาวเบอร์เกอร์ที่อยากจะลิ้มลองรสชาติอันแสนอร่อยของเมนูดังกล่าว คุณอาจจะต้องอดใจรออีกนิด เพราะทางร้านจะนำออกมาวางจำหน่ายทั่วประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนจำกัด เพราะจะมีการนำมาขายเพียงแค่ 6 วันเท่านั้น ซึ่งจะสิ้นสุดในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2560    …

 • Buona เซเลบเหมียวจากญี่ปุ่น ผู้โดดเด่นในเรื่องแฟชั่น แต่งตัวอัพภาพลง IG ทุกวันเลยอะ

  Buona เซเลบเหมียวจากญี่ปุ่น ผู้โดดเด่นในเรื่องแฟชั่น แต่งตัวอัพภาพลง IG ทุกวันเลยอะ

  วันนี้ #เหมียวขี้อ้อน พาเพื่อนๆ ไปรู้จักเหมียวเซเลบจากญี่ปุ่นอีกหนึ่งตัวที่ชื่อว่า Buona ที่มีรสนิยมทางด้านการแต่งตัวเหนือล้ำกว่าใคร จะคาร์ดาเชียร์ จะเจนเนอร์ก็มาเถอะ ไม่มีหวั่นอยู่แล้ว   พบกับ Buona แมวอ้วนหน้าง๊วงง่วงใครเห็นก็อยากกอดกันทั้งนั้น   สำหรับ Buona มันเป็นแมวที่ดูคล้ายกับแมวสายพันธุ์เปอร์เซีย โดยจะมีลักษณะนิ่งๆ ดูเหมือนหยิ่งแต่จริงๆ แล้วเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และเมื่อผู้เป็นเจ้าของได้เห็นแววความโดดเด่นในตัวน้องเลยจับมาแต่งตัวเก๋ๆ ซะเลย ทั้งหมดนี้ได้เริ่มขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2016 และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Buona ก็ได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้มันกลายเป็นหนึ่งในแมวผู้โด่งดังแถมยังเป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ตมากมาย   จากแต่ก่อนมีคนติดตามหลักพัน ตอนนี้อัพระดับความดังอยู่ที่ 46,000 followers แล้วจ้า   Buona ไม่ได้เป็นเพียงแค่แมวธรรมดาๆ ที่จะมานั่ง นอน เดิน กิน หรือเล่นไปวันๆ แต่ความอัศจรรย์ของมันก็คือสไตล์การแต่งตัวที่ร้อนแรง และน่ารักอย่างที่เห็น   ดูไปดูมาเหมือนตุ๊กตาแมวเลยนะว่าไหม   ด้วยความเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวยง ดังนั้นคุณน้อง Buona จึงมักจะมาอัพเดตสไตล์การแต่งตัวชิคๆ ชิวๆ ของแต่ละวันอยู่เสมอ เช่น บางวันมาในเสื้อลายสก็อต…

 • พบผู้ช่วยทันตแพทย์สาวไต้หวันที่ทั้งสวย และน่ารัก เห็นแล้วอยากปรึกษาเรื่องฟันขึ้นมาเลย

  พบผู้ช่วยทันตแพทย์สาวไต้หวันที่ทั้งสวย และน่ารัก เห็นแล้วอยากปรึกษาเรื่องฟันขึ้นมาเลย

  สำหรับใครที่ละเลยการแปรงฟัน และไม่ได้ใช้ไหมขัดฟันอย่างสม่ำเสมอ บางทีถ้าคุณได้รับคำแนะนำจากผู้ช่วยทันตแพทย์สาวคนนี้ คุณอาจจะหันมารักการดูแลฟัน และหาข้ออ้างมาพบกับเธอบ่อยมากขึ้นก็เป็นได้ ฮร่าๆ และนี่คือ Ningxuan Chen ผู้ช่วยทันตแพทย์สาวชาวไต้หวัน ผู้ที่พร้อมจะมาช่วยดูแลของคุณให้ขาวสะอาดและสดชื่นอย่างยาวนาน     สำหรับ Ningxuan เป็นหนึ่งในผู้ช่วยทันตแพทย์สาวที่โด่งดังในไต้หวัน ซึ่งเธอได้เริ่มกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น ภายหลังจากที่ภาพถ่ายในขณะที่เธออยู่ในชุดทำงาน ถูกนำไปเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ นั่นจึงทำให้ Ningxuan ได้รับความสนใจจากบรรดาชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก     ด้วยความที่มีอาชีพเป็นผู้ช่วยทันตแพทย์บวกกับหน้าตาที่สวยน่ารัก เลยทำให้เธอคนนี้ได้รับความสนใจจากผู้คนโดยเฉพาะหนุ่มๆ เป็นพิเศษ   Ningxuan มักจะโพสต์ภาพถ่ายสวยๆ ของเธอลงในอินสตาแกรมทุกวัน เพื่อแสดงให้เห็นถึงชีวิตการงานที่ดี และเธอก็ดูมีความสุข แถมยังสนุกกับชีวิตการงานเป็นอย่างมาก   ภาพที่ได้รับความนิยมมากที่สุดดูเหมือนจะเป็นภาพที่เธออยู่ในชุดทำงาน .   รวมถึงภาพชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ด้วย .   น่ารักไหมล่ะ   นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผู้ช่วยทันตแพทย์ในไต้หวัน จะประสบความสำเร็จในด้านการมีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีหลายๆ คนที่มีอาชีพธรรมดาๆ ได้กลายเป็นที่รู้จักบนอินเตอร์เน็ตเช่นกัน     แม้ว่าการเป็นผู้ช่วยทันตแพทย์จะไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่ Ningxuan ก็ยังยืนยันที่จะทำอาชีพดังกล่าวต่อไป เพราะเธอนั้นตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลฟันเป็นอย่างมาก…

 • 9 อันดับนางฟ้า Victoria’s Secret ที่กวาดรายได้สูงที่สุด แต่ละนางค่าตัวแพงมาก!!

  9 อันดับนางฟ้า Victoria’s Secret ที่กวาดรายได้สูงที่สุด แต่ละนางค่าตัวแพงมาก!!

  สิ้นสุดกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการแสดงแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในระดับโลกอย่าง Victoria’s Secret ที่ในปีนี้ได้ขนเอากองทัพนางฟ้า มาสยายปีกความอลังการตระการตากันไกลถึงนครเซี่ยงไซ้ ประเทศจีน โดยคลิปวีดีโอการแสดงโชว์ดังกล่าวจะถูกนำมาฉายให้แฟนๆ ได้รับชมกันในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 นี้อย่างแน่นอน ยังไงก็อย่าลืมติดตามชมกันด้วยนะจ๊ะ     ในทุกครั้งที่ผ่านมาเราจะเห็นได้ว่าเหล่านางแบบดังระดับโลก นอกจากจะสูง สวย และมีหุ่นสุดสตรองแล้ว พวกเธอยังได้รับทรัพย์จากการเดินแบบแต่ละครั้งมากเท่ากองภูเขาอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ทางเว็บไซต์ Business Insider ก็ได้มาเปิดทำเนียบ 9 นางแบบสุดฮอตจาก Victoria’s Secret ที่มีรายได้สูงระยับ บอกเลยว่าถ้าใครได้เห็นเม็ดเงินที่พวกเธอได้รับจะต้องอิจฉาหนักมากแน่นอน รายได้ที่มาจากการเดินแบบตลอดทั้งปีของเหล่านางแบบ ทั้งจากบริษัท Victoria Secret และบริษัทโมเดลลิ่งอื่นๆ โดยไม่รวมรายได้จากสปอนเซอร์และอื่นๆ     9.Taylor Hill – 4 ล้านเหรียญ (131 ล้านบาท)   8.Jasmines Tookes – 4 ล้านเหรียญ (131 ล้านบาท)  …

 • หนีห่าวว!! “Hu Yi Tian” ดาราจีนแต่หน้าเกาหลี๊เกาหลี พอยิ้มทีคือหล่อมากกกก

  หนีห่าวว!! “Hu Yi Tian” ดาราจีนแต่หน้าเกาหลี๊เกาหลี พอยิ้มทีคือหล่อมากกกก

  เอาจริงๆ นะ!! รู้สึกว่าช่วงนี้คือต้องกรี๊ดหนักมาก แถมหัวจิตหัวใจก็ไม่เคยจะได้หยุดพักสักที เพราะช่วงนี้มีแต่การปรากฏตัวของหนุ่มหล่อเต็มไปหมดตั้งแต่เด็กยันแก่ ซึ่งแต่ละคนก็งานดีงานละเอียดทั้งน้านนนนนน และในที่สุดวาระสามีแห่งชาติก็ได้กลับมาอีกครั้ง เพราะในวันนี้เราจะพาสาวๆ มาแนะนำนักแสดงหนุ่มรูปงามส่งตรงจากประเทศจีน กับดีกรีความหล่อที่ไม่เป็นสองรองใคร ซึ่งเขาคนนั้นก็คือ Hu Yi Tian คนนี้เลยจ้า…   หูววววววว   Hu Yi Tian เขาเป็นทั้งนักแสดงและนายแบบหนุ่มวัย 24 ปี ที่ในตอนนี้กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง A Love So Beautiful ที่เพิ่งจะออกอากาศไปเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 และด้วยความที่มีใบหน้าหล่อเหลาคล้ายๆ หนุ่มเกาหลี Hu Yi Tian คนนี้ก็เลยกลายเป็นหนุ่มคนใหม่ที่ได้เข้าไปครองในหัวใจสาวๆ หลายคนเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า     ปังไหมถาม?   ที่สำคัญสาวๆ ตัวเล็กเตรียมใจกันเอาไว้ให้ดี เพราะ Hu Yi Tian เขาได้ออกมาเผยถึงสเปคสาวที่ชื่นชอบว่า เขาชอบผู้หญิงที่สูงประมาณ 158 เซนติเมตร ผมยาว…

 • Har HaMenuchos สุสานใต้ดินในนครเยรูซาเล็ม ที่มีมูลค่าสูงกว่า 1,500 ล้านบาท

  Har HaMenuchos สุสานใต้ดินในนครเยรูซาเล็ม ที่มีมูลค่าสูงกว่า 1,500 ล้านบาท

  นครเยรูซาเลม ถือเป็นเมืองหลวงที่โด่งดังและมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศอิสราเอล ดังนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเมืองนี้ ถึงเป็นตัวแทนของความหลากหลายทางเชื้อชาติและศาสนา นอกจากนี้นครเยรูซาเลม ยังถูกเรียกว่าเป็น “นครแห่งความตาย” เพราะมันเต็มไปด้วยสุสานใต้ดินที่มูลค่ากว่า 50 ล้านเหรียญ (ราวๆ 1.6 พันล้านบาท) และมีหลุมฝังศพมากถึง 22,000 หลุมเลยทีเดียว     และนี่ก็เป็นภาพถ่ายของเหล่าช่างภาพ ที่ได้เผยให้เห็นถึงภาพของ Har HaMenuchos หรือ Mount of the Resting สุสานขนาดใหญ่ที่ถูกสร้างขึ้นในนครเยรูซาเลม โดยจะมีเพดานลิฟต์ที่ยาว 137 เมตร และมีอุโมงค์ยาวถึง 2 กิโลเมตร     สำหรับ Har HaMenuchos ได้เริ่มสร้างขึ้นในปี 1951 ปัจจุบันมีศพฝังอยู่กว่า 150,000 ร่างเลยทีเดียว และเพื่อที่จะให้สุสานแห่งนี้ได้กลายเป็นสุสานที่ใหญ่ที่สุดของอิสราเอล ดังนั้น จึงได้มีการขยายพื้นที่ให้มีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดในปี 2015 ทางอิสราเอลก็ได้ขยับขยายพื้นที่ของสุสานดังกล่าว ให้มีขนาดใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม โดยจะเปิดบริการในอีก 2 ปีข้างหน้า ซึ่งก็คาดว่ามันน่าจะมีพื้นที่เพียงพอต่อการรองรับศพของผู้คนในอีก 25 ปีข้างหน้าได้อย่างแน่นอน…

 • ตำรวจสเปนตามล่ากลุ่มนักปีนเขา ที่พากันรุมผลักหมูป่าจนตกหน้าผาเสียชีวิต

  ตำรวจสเปนตามล่ากลุ่มนักปีนเขา ที่พากันรุมผลักหมูป่าจนตกหน้าผาเสียชีวิต

  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 สำนักข่าวเดลีเมลล์ได้เผยภาพพร้อมคลิปวีดีโอสุดป่าเถื่อนของนักปีนเขากลุ่มหนึ่ง ที่ได้ช่วยกันรุมผลักหมูป่าไปยังขอบหน้าผาอย่างโหดร้ายทารุณ จนสุดท้ายก็เป็นเหตุทำให้มันตกหน้าผาเสียชีวิต สำหรับคลิปวีดีโอดังกล่าวถูกถ่ายขึ้นโดยชายหนึ่งในกลุ่มนักปีนเขา ที่เส้นทางเดินป่า Cares Trail ในอุทยานแห่งชาติ Picos de Europa ประเทศสเปน ซึ่งภายในคลิปได้แสดงให้เห็นว่า พวกเขาได้เริ่มยุแหย่มันด้วยไม้ ก่อนที่จะพยายามผลักมันไปยังขอบหน้าผา     ทางด้านเจ้าหมูป่าก็ได้พยายามต่อต้านสุดฤทธิ์ แต่สุดท้ายมันก็สู้แรงกลุ่มคนไม่ไหวก่อนที่จะร่วงตกลงไปกระแทกก้อนหินเสียชีวิตในที่สุด และภายหลังจากที่ได้ฆ่าหมู่ป่าสำเร็จ นักปีนเขากลุ่มนี้ต่างก็พากันชื่นชมในการกระทำสุดป่าเถื่อนของตัวเอง โดยไม่รู้สึกผิดเลยสักนิดเดียว     จากการรายงานระบุว่า ก่อนหน้านี้เจ้าหมูป่าตัวดังกล่าวได้รับบาดเจ็บอยู่แล้ว แต่กลับโชคร้ายเข้าไปอีกเมื่อได้พบกับมนุษย์ใจโหดที่กำลังเดินอยู่บนเขา และนั่นก็ทำให้เกิดเหตุการณ์สุดสลดขึ้น     คุณสามารถรับชมคลิปวีดีโอได้จากด้านล่างนี้   ภายหลังจากที่ภาพและคลิปวีดีโอนี้ได้ถูกนำไปเผยแพร่ลงในโลกออนไลน์ ก็ได้รับความสนใจจากบรรดาชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ซึ่งในตอนนี้มีผู้คนเข้ามารับชมมากกว่า 100,000 คนแล้ว นอกจากนี้ ยังมีชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ฉันคิดว่ามนุษย์ควรจะหายตัวไปเพื่อให้โลกได้กลายเป็นสถานที่ที่สงบสุข”, “ฉันจะเอาคนเหล่านี้ไปที่ขอบหน้าผาและทำให้พวกเขาตกลงไป และฉันจะเข้าไปตีหัวเขาเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่ฟื้นขึ้นมาอีก”     ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้มาแสดงข้อความในทวิตเตอร์ว่า “คุณรู้จักคนที่ผลักหมู่ป่าตกเขาใน Picos de Europa หรือไม่?”…

 • เจ้าของใจสลายหลังพบแมวแสนรักที่หายไป อยู่ในสภาพถูกแขวนและเต็มไปด้วยเลือด

  เจ้าของใจสลายหลังพบแมวแสนรักที่หายไป อยู่ในสภาพถูกแขวนและเต็มไปด้วยเลือด

  PussPuss เป็นชื่อของแมวน้อยสีขาวแสนน่ารักที่อาศัยอยู่กับครอบครัวใน Bicester, Oxfordshire ประเทศอังกฤษ ทว่าวันหนึ่งเจ้าเหมียวกลับหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย งานนี้ทำเอาเจ้าของต้องออกตามหา ก่อนที่จะพบมันอีกครั้งในสภาพที่ถูกแขวนและเต็มไปด้วยเลือด     วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 ทางเว็บไซต์ต่างประเทศมีรายงานว่า เมื่อวันศุกร์ (17 พฤศจิกายน) ที่ผ่านมา เจ้าเหมียว PussPuss ที่หายตัวไปถูกพบอยู่ในสวนของเพื่อนบ้าน ในสภาพที่ไร้ลมหายใจและถูกแขวนคอด้วยเชือกไว้ที่รั้ว จนทำให้มีเลือดไหลโชกลงมาที่ขาหลัง จากการรายงานระบุว่า ขณะนี้มูลนิธิป้องกันความรุนแรงในสัตว์ (RSPCA) กำลังเร่งสืบหาเบาะแสว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการกระทำที่โหดร้ายกับเจ้าเหมียวเช่นนี้     ทางด้าน Lisa Gamage ผู้เป็นเจ้าของแมวได้ออกมาเผยว่า เธอรู้สึกตกใจเป็นอย่างมากที่มีคนจิตใจโหดเหี้ยมมาทำร้าย PussPuss และพรากมันไปจากลูกชายของเธอ “มันน่าเศร้ามากจริงๆ มันเป็นแมวที่สวยงาม แถมเป็นมิตรมาก มันไม่เคยออกไปไหนไกลๆ และไม่ชอบออกไปข้างนอกเวลาฝนตก ฉันก็ได้แต่หวังว่ามันจะถูกฆ่าตายอย่างรวดเร็วและไม่ได้ถูกทรมาน” Lisa กล่าว อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมากล่าวว่า แมวขาวได้ถูกแขวนลงมาจากรั้วในสวน และเลือดของมันก็ไหลลงมาที่ขาหลังเต็มไปหมด     “นี่น่าจะเป็นเรื่องที่น่าตกใจสำหรับผู้ที่โทรมาแจ้ง และรู้สึกเสียใจกับเจ้าของแมว เรายังไม่ทราบแน่ชัดว่าตอนที่เจ้าเหมียวถูกแขวนมันยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ บางทีมันอาจจะแค่ถูกห้อยเอาไว้เฉยๆ…

 • ปังสุด!! “ใหม่ ดาวิกา” จาก Victoria’s Secret ในชุดเดรสแนบเนื้อสุดเซ็กซี่ คือหุ่นดีมากก

  ปังสุด!! “ใหม่ ดาวิกา” จาก Victoria’s Secret ในชุดเดรสแนบเนื้อสุดเซ็กซี่ คือหุ่นดีมากก

  โอ๊ยยยยยยย!! สวยสะพรึงมากเวอร์สำหรับนักแสดงสาวสุดฮอต ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ได้บินลัดฟ้าพร้อมด้วย น้ำตาล-ชาลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ไปยังประเทศจีน เพื่อไปร่วมงานเดินแบบบนเวทีชุดชั้นในระดับโลกอย่าง Victoria’s Secret Fashion Show ซึ่งในปีนี้นอกจากบรรดาแฟนๆ จะตั้งหน้าตั้งตารอชมโชว์สุดอลังการงานสร้างแล้ว หลายๆ คนก็ได้พากันจับตาดู ใหม่ ดาวิกา ที่ถูกเชิญไปร่วมงานในครั้งนี้ด้วย และแน่นอนว่า ใหม่ ดาวิกา ของเราก็ไม่ทำให้ผิดหวังอีกเช่นเคย เพราะไม่นานมานี้เธอได้โพสต์ภาพชุดเดรสหนังสีฟ้าสุดเซ็กซี่ พร้อมด้วยชุด After Party สุดเป๊ะปังลงในไอจี งานนี้บอกเลยว่าได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนๆ เป็นอย่างมาก   ก็ดูสิ!! หุ่นเพรียว เอวบางขนาดนี้ ชั้นเห็นแล้วก็อิจฉ๊าอิจฉา   หูยยยย งานแนบเนื้อก็มา นี่ถ้าไม่ปังจริงใส่ไม่ได้นะจ๊ะ   ส่วนสาวน้ำตาลก็ดูแพงไม่มีเปลี่ยน   ได้มีโอกาสถ่ายรูปกับเหล่านางฟ้าระดับแนวหน้า นี่คือความฝันของ #เหมียวขี้อ้อนเลยนะเนี่ย . .   ขอบคุณภาพประกอบจาก davikah เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้อ้อน 

 • หลีดคณะศิลปกรรมศาสตร์ มศว. เล่นใหญ่ ยก Pirates มากลางสนาม ยิ่งกว่าระบบ 4DX

  หลีดคณะศิลปกรรมศาสตร์ มศว. เล่นใหญ่ ยก Pirates มากลางสนาม ยิ่งกว่าระบบ 4DX

  เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสที่สร้างความฮือฮาบนโลกโซเชียล ณ ขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับน้องๆ ผู้นำเชียร์จากคณะคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ที่ได้ปิ๊งไอเดียสุดบรรเจิด โดยการนำเสนอธีมแสดงเชียร์ลีดเดอร์สุดอลังที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากฉากหนัง Pirates of the Caribbean ภายในงาน SWU Games 2017 งานนี้ บอกเลยว่าน้องๆ เล่นใหญ่มากกกกกก จนได้รับเสียงชื่นชมจากผู้คนทั่วทั้งสนาม รวมถึงชาวเน็ตบนโลกออนไลน์เพียบ!!     สำหรับ SWU Games เป็นงานที่ทางมหาวิทยาลัยได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกๆ ปี โดยเหล่านักศึกษาทุกคณะ ทุกวิทยาเขตในรั้วของมศว. จะต้องร่วมกันเนรมิตคิดธีมต่างๆ เพื่อนำมาประกอบการแสดง ซึ่งนอกจากน้องๆ ทั้งสแตนเชียร์ และเชียร์ลีดเดอร์ จะได้ร่วมใจกันนำเสนอไอเดียเจ๋งๆ ที่ได้คิดแล้ว ยังถือเป็นการสร้างช่วยความสามัคคีของนักศึกษาแต่ละคณะอีกด้วย     และในปี 2017 คณะที่น่าจับตามองเป็นพิเศษ และจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ การแสดงเชียร์หลีดเดอร์ของคณะศิลปกรรมศาสตร์ ที่ต้องบอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มมากกกก เพราะเหล่านักศึกษาได้ลงทุนลงแรงนำเอาฉากจากภาพยนตร์ดังอย่าง Pirates of the Caribbean: At World’s End มาตั้งไว้กลางสนามได้อย่างยิ่งใหญ่…

 • หนุ่มได้ยินเสียงแมวร้อง ตามไปดูใต้ท้องรถ แต่ถูกกัดที่เท้าเฉย…นี่เรามาช่วยนายนะ!!

  หนุ่มได้ยินเสียงแมวร้อง ตามไปดูใต้ท้องรถ แต่ถูกกัดที่เท้าเฉย…นี่เรามาช่วยนายนะ!!

  ในขณะที่ชายคนหนึ่งกำลังทำงานอยู่ในที่จอดรถ จู่ๆ เขาก็ได้ยินเสียงร้องเมี๊ยวๆ งานนี้เลยทำให้เขาต้องเดินไปตามเสียงๆ นั้น จนในที่สุดเขาก็พบที่มาของเสียงเล็กๆ ที่ดังออกมาจากใต้ท้องรถ ด้วยเหตุนี้เขาจึงตัดสินใจที่จะเข้าไปให้ความช่วยเหลือ แต่ทว่าสิ่งอยู่ในภายในนั้นมันกลับย้อนมาทำร้ายเขาซะเอง เพราะจู่ๆ เขาก็ถูกอะไรบางอย่างมากัดที่เท้าเฉยเลย “เขาเดินตามเสียงที่ได้ยิน จนกระทั่งได้พบว่าเสียงนั้นดังออกมาจากใต้ท้องรถ และนั่นก็ทำให้มันก็เริ่มโจมทีเท้าของเขา” ผู้ใช้ YouurutitOut กล่าว   ใช่!! นั่นคือเสียงร้องของแมวเหมียวตัวน้อยตัวนี้นี่เอง   ภายหลังจากที่รู้ว่าเจ้าเหมียวติดอยู่ใต้ท้องรถ ชายคนดังกล่าวก็ได้พยายามช่วยเหลือมันออกมา พร้อมกับนำมันกลับไปดูแลที่บ้านของเขาทันที   แมวน้อยได้ขดตัวอยู่ในอ้อมแขนของมนุษย์ที่ช่วยเหลือมัน ดูท่าทางแล้วจะสบายไม่น้อยเลยนะเนี่ย   พวกเขาดูแลมันเป็นอย่างดี พร้อมเอาอาหารและน้ำให้กันกันอย่างเต็มอิ่ม   ด้วยความรักและได้รับการดูแลเอาใจใส่จากมนุษย์ นั่นทำให้แมวน้อยได้เริ่มเติบโตขึ้นเรื่อยๆ และเริ่มเผยความน่ารักออกมาให้เห็นทีละนิด   ในตอนนี้มันอยู่ในที่ที่แสนสบาย แถมยังชอบอยู่ใกล้กับมนุษย์อีกด้วย มันตามพวกเขาไปทุกๆ ที่ของบ้านเลย (นึกถึงภาพตอนแรกที่ไปกัดเท้าเขาสิ เอิบ!!)     ดูเหมือนแผนโจมตีเท้าในครั้งนั้นจะสำเร็จ เพราะในที่สุดมันก็ได้กลายเป็นแมวบ้านที่ได้รับความรักอย่างไม่มีสิ้นสุดจากมนุษย์ เย้ๆ   “เจ้าเหมียวอายุเกือบ 3 เดือนแล้ว มันมีนิสัยร่าเริงแจ่มใส และมีเสน่ห์มากๆ แถมยังขี้เล่นด้วยนะ” ผู้ใช้ YouCutitOut…

 • จัดเต็ม 91 ชุดประจำชาติ Miss Universe 2017 ประชันเต็มที่ ชาติไหนเป๊ะปังกว่ากัน!!

  จัดเต็ม 91 ชุดประจำชาติ Miss Universe 2017 ประชันเต็มที่ ชาติไหนเป๊ะปังกว่ากัน!!

  ผ่านพ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับการประกวด Miss Universe ในรอบชุดประจำชาติ (National Costume) หนึ่งในไฮไลท์สำคัญของการประกวดสาวงามทั้ง 91 ประเทศ ที่ขนเอาความยิ่งใหญ่อลังการมาฟาดฟันกันบนเวที โดยในรอบการประกวดชุดประจำชาติในปีนี้ ได้จัดขึ้นที่ Planet Hollywood Resort & Casino ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา (ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งต้องบอกเลยว่าเหล่าสาวงามต่างก็พากันงัดไม้เด็ดชนิดที่ว่าจัดหนักจัดเต็มไม่มีใครยอมใคร โดยมีทั้งงานแบก งานขน มาสู้กันสุดฤทธิ์ เรียกได้ว่าทำความเวอร์วังอลังการนี่ไม่แพ้ปีไหนๆ กันเลยทีเดียว และในครั้งนี้เราก็ได้รวบรวมภาพความอลังการ ของชุดประจำชาติ Miss Universe 2017 จากตัวแทนสาวงามทั่วโลกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน ว่าแต่ประเทศไหนจะเป๊ะปังบ้างนั้น มาดูกันเลยยยยยยยยย   1. Maria Poonlertlarp – Miss Thailand 2017   2. Isabel Chikoti – Miss Zambia…

 • Garrett Swann นายแบบรุ่นใหญ่ดีกรีความแซ่บระดับ 100 สแกนมาแล้วงานดีมากกก

  Garrett Swann นายแบบรุ่นใหญ่ดีกรีความแซ่บระดับ 100 สแกนมาแล้วงานดีมากกก

  เขาว่ามะพร้าวยิ่งแก่ยิ่งมันดูเหมือนจะจริง!! ไม่เชื่อก็ลองเทียบดูกับ Garrett Swann นักแสดงและนายแบบหนุ่มรุ่นใหญ่จากแซนตาบาร์บารา, รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา คนนี้สิ ถึงแม้ว่าเขาจะมีอายุอานามปาเข้าไป 48 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงความเก๋าความเท่และความแซ่บไม่มีเปลี่ยน ชนิดที่ว่าสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลายก็ยังต้องยอมสงบ   ป้าดดดดดด!! บอกเลยว่าของเค้าดีจริงๆ   สำหรับป๋า Garrett ถือเป็นหนึ่งในเซเลปคนดังที่มีดีกรีความแซ่บระดับร้อย ผู้ที่ได้มาพิสูจน์ให้เห็นว่าอายุไม่สามารถทำอะไรเขาได้เลย เพราะยิ่งตัวเลขมากขึ้นเท่าไหร่ป๋าก็ยิ่งฮอตปรอทแตกกว่าเดิมหลายเท่า   แม้แต่หนุ่มวัย 30 เอ๊าะๆ ยังต้องขอยอมชิดซ้ายให้เลยจ้า   ด้วยความที่มีบุคลิกอันโดดเด่นเลยทำให้คุณป๋าได้กลายเป็นนายแบบสุดเท่ ที่เฉิดฉายอยู่บนรันเวย์รวมถึงได้ถ่ายแบบนิตยสารแฟชั่นมากมาย ซึ่งผลงานที่ได้ก็น่าดึงดูดมากกก     และนอกจากการเป็นนายแบบแล้ว ป๋ายังมีผลงานภาพยนตร์อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น The Casserole Club, The Far Flung Star, Culture Shock, Occupying Ed, Break Dreams, Smart Phone รวมรายการโทรทัศน์อย่าง Fashion House ด้วย…

 • เจ้าเหมียวแก่ตัวน้อย ได้รับชีวิตใหม่จากทาสหน้าหนวด แถมยังบอกรักกันทู๊กกกกกวัน

  เจ้าเหมียวแก่ตัวน้อย ได้รับชีวิตใหม่จากทาสหน้าหนวด แถมยังบอกรักกันทู๊กกกกกวัน

  TimTams เป็นชื่อของแมวเหมียวตัวน้อยที่อาศัยอยู่ ณ ศูนย์พักพิงสัตว์ในรัฐเวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐเมริกา มันเป็นแมวที่มีอายุ 13 ปี แต่กลับมีขนาดเท่ากับลูกแมววัยเพียง 4 เดือน และมีน้ำหนักเพียงแค่ 4 ปอนด์ หรือราวๆ 1.8 กิโลกรัม อีกทั้งมันยังเป็นแมวที่มีนิสัยที่ขี้อายและมักจะซ่อนตัวอยู่ในมุมมืดอีกด้วย     อย่างก็ตามทาง Karyn Poplin ผู้ก่อตั้งศูนย์พักพิงได้ออกมาเผยว่า “เจ้าเหมียวต้องการความช่วยเหลือ มันเป็นแมวน้อยที่ต้องการบ้านหลังใหม่และเจ้านายที่พร้อมจะดูแลมันไปตลอดชีวิต”     และทันทีที่ทางศูนย์พักพิงได้ประกาศตามหาเจ้าของให้กับ TimTams มันก็ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้านายคนใหม่จากรัฐเท็กซัส ไปเมื่อต้นเดือนพฤษภาคม 2017 ที่ผ่านมา   ซึ่งในตอนนี้แมวแก่ตัวน้อยขี้อายก็ได้มีบ้านที่แสนอบอุ่นไว้อยู่อาศัย ในช่วงสุดท้ายของชีวิตแล้ว   “มันมักจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการนอน และมันก็ไม่เคยเสียงดังเลย เจ้าเหมียวยินดีที่จะได้พบกับเจ้านายที่จะมารับมันไปเลี้ยงในทุกๆ วัน” Karyn กล่าว เมื่อมาถึงบ้านหลังใหม่ ดูเหมือนว่า TimTams จะรู้สึกชื่นชอบเป็นอย่างมาก และหลังจากนั้นมันก็ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับเจ้านายหนวดแสนใจดี แถมยังบอกรักเขาทู๊กกกกวัน น่ารักจริงๆ   ถึงจะแก่และตัวเล็ก แต่ TimTams…

 • สภาพอันน่าเวทนาของ “สิงโตแก่” ในสวนสัตว์บังกลาเทศ ชาวเน็ตร่วมแชร์จนเป็นประเด็นใหญ่

  สภาพอันน่าเวทนาของ “สิงโตแก่” ในสวนสัตว์บังกลาเทศ ชาวเน็ตร่วมแชร์จนเป็นประเด็นใหญ่

  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 ทางสำนักข่าวเดลีเมลได้เผยภาพสุดสลดของสิงโตตัวหนึ่ง ที่มีสภาพผอมแห้งเหลือแต่กระดูก หลังจากที่มันพยายามดิ้นรนเอาชีวิตรอดในกรงขังอันแสนสกปรกของสวนสัตว์ในบังกลาเทศ ทางด้านเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ได้ออกมาเผยว่า สาเหตุที่ทำให้เจ้า Juboraj อยู่ในสภาพผอมแห้งเช่นนี้เป็นเพราะมันมีภาวะแทรกซ้อนมากมายและอายุมากแล้ว   ภาพถ่ายที่แสดงให้เห็นถึงสภาพอันน่าเวทนาของเจ้าสิงโต ที่ผอมแห้งจนทำให้สามารถเห็นโครงสร้างของโครงกระดูกยื่นออกมาจากผิวได้อย่างชัดเจน   จากการรายงานระบุว่า ภายหลังจากที่นักท่องเที่ยวได้เข้ามาเยี่ยมชมสวนสัตว์แห่งนี้ พวกเขาก็รู้สึกตกใจที่ได้เห็นสภาพของ Juboraj เจ้าสิงโตอายุ 18 ตัวนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งมันก็ยังคงถูกรบกวนจากผู้เข้าชม แต่ถึงกระนั้นก็มีบางคนได้ปฏิเสธที่จะเข้าไปเยี่ยมชมมัน     ในขณะที่ผู้คนบางส่วนที่ได้เห็น Juboraj ก็อดสงสารไม่ได้ เลยร่วมกันร้องเรียนไปยัง Abdul Hamid ประธานาธิบดีคนปัจจุบันของบังกลาเทศ ให้รับรู้ถึงสภาพอันน่าเวทนาของเจ้าสิงโตจากสวนสัตว์แห่งนี้ด้วย ซึ่งก็มีผู้เข้าร่วมการสนับสนุนคำเรียกร้องมากถึง 56,000 คนเลยทีเดียว โดยภายในคำร้องได้มีการระบุว่า “Juboraj เป็นสิงโตที่กำลังหิวโหยและใกล้ตายอยู่ที่สวนสัตว์ Comilla Zoo ในบังคลาเทศ มันใช้เวลาทั้งชีวิตที่เหลืออยู่ในกรงอันแสนสกปรกและแทบจะไม่ได้กินอะไรเลย”     อย่างไรก็ตาม ทางโฆษกของสวนสัตว์ก็ได้ออกมาอธิบายว่า แม้ว่าเจ้า Juboraj จะอยู่ในสภาพวิกฤติ แต่ทางสวนสัตว์ก็เคยให้สัตวแพทย์มาคอยดูแลรักษามันอยู่เสมอ ซึ่งรายงานล่าสุดระบุว่าทางแพทย์ก็ได้บอกว่าโดยปกติแล้วสิงโตจะมีอายุเฉลี่ยเพียงแค่ 14 ปีเท่านั้น แต่สำหรับ…

 • 11 ทริคที่จะทำให้คุณไม่เลิกล้มความตั้งใจในการไปเข้ายิม หลังจากผ่านไป 1 เดือน

  11 ทริคที่จะทำให้คุณไม่เลิกล้มความตั้งใจในการไปเข้ายิม หลังจากผ่านไป 1 เดือน

  หลายคนอาจตั้งใจเอาไว้ว่าต้องไปเข้ายิมออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน แต่พอเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่บางคนก็รู้สึกขี้เกียจขึ้นมาซะแล้ว บางคนก็หาเวลาว่างไม่ได้ จากที่ตั้งใจเอาไว้ก็กลายเป็นล้มเหลวไปซะอย่างนั้น ครั้งนี้ #เหมียวขี้อ้อน ก็จะขอมาบอก 11 เคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้เพื่อนๆ เลิกล้มความตั้งใจไปเข้ายิมหลังจากที่ผ่านไป 1 เดือน รับรองว่ามันจะต้องช่วยทำให้การเข้ายิมที่ผ่านมาไม่สูญเปล่าอย่างแน่นอน   11. อย่าคิดถึงจุดเริ่มต้น คุณอย่ากลัวที่จะเป็นแกะดำ เพราะทุกคนไม่ได้เกิดมาพร้อมกับร่างกายที่สมบูรณ์แบบเสมอไป ผู้คนที่โรงยิมมักจะส่องกระจกอยู่เสมอ เพื่อตรวจสอบว่าพวกเขาออกกำลังกายได้ถูกต้องหรือไม่ มีจุดบกพร่องตรงไหน และมักจะเย้ยหยันคนที่มาใหม่   10. ทำเหมือนว่ามันเป็นเกม การเข้ายิมจะไม่ล้มเหลวอีกต่อไปหากคุณทำเหมือนมันเป็นเกมๆ หนึ่ง เช่น ทำเครื่องหมายกากบาทสีแดงเวลาที่ไปออกกำลังกายลงบนปฏิทินอย่างต่อเนื่องทุกวันเท่าที่คุณจะสามารถทำได้   9. ซื้อชุดออกกำลังกายสวยๆ นักวิจัยบางคนได้ออกมาอ้างว่า การสวมใส่ชุดออกกำลังกายสีแดง จะเป็นการช่วยเพิ่มโอกาสให้เราประสบความสำเร็จได้ นี่เป็นเพียงสิ่งที่คุณต้องการเท่านั้น   8. พยายามหาโรงยิมที่ใกล้บ้านของคุณ วิธีนี้จะสามารถช่วยหลีกเลี่ยงการบ่ายเบี่ยงเวลาไปเข้ายิมได้ บางคนก็อ้างว่าเป็นเพราะสภาพอากาศเลยไม่สามารถไปได้ หรือบางคนก็อ้างว่าไม่มีรถบ้างล่ะ ถ้างั้นก็ไปวันพรุ่งนี้หรือวันมะรืนก็แล้วกัน   7. พยายามสร้างบรรยากาศ การฟังเพลงโปรดของคุณอาจส่งผลต่ออารมณ์ของคุณได้ แถมยังช่วยให้อารมณ์ดีอีกอีกด้วย ดังนั้น หากคุณมีอารมณ์ที่ดีมันก็จะช่วยส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จได้ถึง 50%   6. สมัครสมาชิกเข้าฟิตเนตแบบ…

 • “Marina Nagasawa” นางแบบชาวญี่ปุ่น ที่อายุแปรผันกับความหน้าเด็กเป็นอย่างมาก

  “Marina Nagasawa” นางแบบชาวญี่ปุ่น ที่อายุแปรผันกับความหน้าเด็กเป็นอย่างมาก

  คุณเคยได้ยินเด็กฝ่าฝืนกฎหมายด้วยการดื่มเบียร์บ้างหรือไม่? แน่ล่ะว่ามันคงจะไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปได้ แต่อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ได้มีภาพของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังดื่มเบียร์ถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ และได้กลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโซเชียลมาแล้ว ซึ่งจริงๆ แล้วนั่นไม่ใช่เด็กผู้หญิงหรอก แต่เธอคือ Marina Nagasawa ไอดอลสาวชาวญี่ปุ่น ผู้ที่ได้รับฉายาว่า Gouhou Loli (โลลิถูกกฎหมาย) เพราะแม้ว่าในตอนนี้เธอจะอายุ 22 ปี แต่ Marina กลับมีใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ราวกับเด็กสาววัยแรกแย้ม     เห้ยยยย!! นี่ถ้าไม่บอกอายุก็นึกว่าเด็กจริงๆ นะเนี่ย   สำหรับ Marina หรือชื่อเล่นว่า Mari Chiu เธอเป็นหนึ่งในสมาชิกวง “Hokago Princess” ซึ่งภายหลังจากที่เริ่มมีชื่อเสียง Marina ก็ได้มีโอกาสไปถ่ายแฟชั่นเสื้อผ้า จนทำให้เธอได้เป็นที่รู้จักในฐานะ Top Gravure Model ของญี่ปุ่น     Marina เป็นหนึ่งในไอดอลสาวที่ผู้คนจำนวนมากต่างก็ชื่นชอบ เพราะเธอนั้นมีรูปร่างรวมถึงใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ปรารถนา   อย่างไรก็ตาม Marina เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นเมื่อภาพถ่ายของเธอที่อยู่ในชุดนักเรียนน่ารักๆ เหมือนเด็กผู้หญิงอายุ 12…

 • พ่อแอบดีใจ!! เมื่อลูกแอบตั้งกล้องดูปฏิกิริยาพ่อแม่ หลังจากรู้ว่าตัวเองกำลังจะมีหลาน

  พ่อแอบดีใจ!! เมื่อลูกแอบตั้งกล้องดูปฏิกิริยาพ่อแม่ หลังจากรู้ว่าตัวเองกำลังจะมีหลาน

  การที่ครอบครัวกำลังจะมีสมาชิกใหม่เพิ่มเข้ามาในบ้าน นอกจากผู้เป็นพ่อแม่จะดีใจมากที่สุดในชีวิตแล้ว บรรดาปู่ย่าตายายทั้งหลายก็รู้สึกตื่นเต้นไม่แพ้กันเลย และสำหรับคนที่รู้ว่าตัวเองกำลังจะมีลูก หลายๆ คนอาจจะเตรียมทำเซอร์ไพรส์ในการหาวิธีบอกกับคนในครอบครัวในแบบที่แตกต่างกันออกไป และสำหรับ Justin Hall กับภรรยาของเขา ก็มีวิธีที่จะบอกพ่อแม่ในรูปแบบสุดพิเศษเช่นกัน     ในขณะที่บางคนเลือกใช้วิธีเปิดเผยเรื่องมีลูกโดยการกระซิบข้างๆ หู หรืออาจจะบอกไปตามตรง แต่ Justin กับภรรยา ทั้งคู่ได้แอบตั้งกล้องเอาไว้ในบ้าน เพื่อดูปฏิกิริยาของผู้เป็นพ่อแม่พวกเขาว่าจะรู้สึกยังไง     และแล้วการแสดงของพวกเขาก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อ Justin และภรรยาได้ทำเซอร์ไพรส์พ่อแม่ด้วยการแขวนชุดเด็ก พร้อมแปะโพสต์อิดไว้ที่กำแพงห้องเพื่อบอกว่าเธอท้อง พอคุณแม่เข้ามาเห็นเธอดีใจอย่างหนักจนร้องตะโกนออกมาเสียงดัง นั่นทำให้คุณพ่อต้องวิ่งเข้ามาดู ซึ่งภายหลังจากที่เขาทราบตัวเองกำลังจะมีหลานก็รู้สึกงุนงงเล็กน้อย แถมยังทำตัวนิ่งๆ ไม่ได้แสดงอาการดีใจออกมามากนัก     จนกระทั้งคุณแม่ได้เดินออกจากห้องไปเท่านั้นแหละ งานนี้คุณพ่อก็กระโดดตัวลอยดีใจสุดขีด แหมๆ แอบเก็บอาการเอาไว้ล่ะสิ๊ ฮร่าๆ   และนี่คือคลิปวินาทีที่เผยให้เห็นโมเม้นต์สุดน่ารักของพ่อแม่ เมื่อรู้ว่าตัวเองกำลังจะมีหลาน ไปรับชมกันเลยจ้า   ที่มา : inspiremore

 • หวานลำไส้สะเทือน Justin กับ Selena รีเทิร์นใหญ่มาก มีจุ๊บกันกลางสนามไอซ์ฮอกกี้

  หวานลำไส้สะเทือน Justin กับ Selena รีเทิร์นใหญ่มาก มีจุ๊บกันกลางสนามไอซ์ฮอกกี้

  เรียกได้ว่าถ่านไฟเก่าแค่เป่าเบาๆ ก็ติดแล้ว สำหรับคู่ของนักร้องดังอย่าง Selena Gomez และ Justin Bieber ที่ถึงแม้ว่าก่อนหน้าที่ทั้งคู่จะได้เลิกรากันไปแล้วถึง 3 ปี และต่างฝ่ายต่างก็แยกย้ายกันไปมีรักใหม่ แต่สุดท้ายลมเก่าก็พัดหวนกลับมาให้ทั้งคู่ได้มาปิ๊งกันอีกครั้ง     ล่าสุดวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 สำนักข่าวเดลีเมลล์ก็ได้ออกมาเผยภาพย้ำชัดว่าหนุ่ม Justin และสาว Selena กลับมารีเทิร์นกันอีกครั้งแน่นอน ภายหลังจากที่มีคนเห็นสาว Selena แอบไปให้กำลังใจ Justin ถึงขอบลานสนามไอซ์ฮอกกี้ในลอสแอนเจลิส เมื่อวันพุธที่ผ่านมา และนี่คือภาพถ่ายช็อตเด็ดจากปาปารัสซี่ ที่ได้แอบแชะภาพอันสุดสวีทหวานของทั้งคู่ขณะกำลังจุ๊บปากกันแบบไม่แคร์สื่อ บอกเลยว่าเมื่อก่อนหวานยังไงตอนนี้ก็ยังหวานไม่มีเปลี่ยนแปลง     อย่างไรก็ตาม มีวงในเขาแอบเม้าส์กันอีกว่าการรีเทิร์นความรักในครั้งนี้ ทำให้หนุ่ม Justin แฮปปี้มาก แถมทั้งคู่ก็มักจะไปเดทด้วยกันตอนค่ำที่บ้าน รวมถึงไปเที่ยวพักผ่อนแบบเงียบๆ กันอยู่บ่อยๆ  ซึ่งทั้งสาว Selena และ Justin ต่างก็มีความสุขที่พวกเขาได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน     ภาพหวานๆ ของทั้งสอง . . .…

 • พาไปดู 17 ภาพการใช้งาน-ประโยชน์หลากหลาย ที่เราหาได้จากแมวเหมียว!!

  พาไปดู 17 ภาพการใช้งาน-ประโยชน์หลากหลาย ที่เราหาได้จากแมวเหมียว!!

  เพื่อนๆโดยเฉพาะคนที่เลี้ยงแมวคนทราบกันดีนะฮะ ว่าสาเหตุหลักๆที่เขาเลี้ยงกันก็เพราะมันน่ารัก น่าชังขนาดไหน(จนมีเว็บข่าวเว็บนึงเอามาตั้งชื่อเลยคิดดูสิ!!) ทว่านอกจากความน่ารัก เป็นเพื่อนเล่นยามเหงาแล้ว น้องแมวยังมีประโยชน์อื่นๆอีกนะเมี้ยว เราไปดูกันดีกว่า ว่ามนุษย์เราสามารถใช้แมวเอาไปทำอะไรได้บ้าง…   1.ที่จับไอโฟน   2.ผ้าพันคอ   3. ตัวช่วยเก็บผ้า   4. หมวกให้ความอบอุ่น   5. เทรนเนอร์   6. ที่วางจาน   7. ที่วางเบียร์   8. แอปช่วยบอกว่าเราเล่นคอมมากไปแล้วนะ   9. พี่เลี้ยง   10. บอดี้การ์ด   11. โชเฟอร์   12. seat warmer   13. เทรนเนอร์ 2   14. นาฬิกาปลุก   15. ขาซิ่ง   16.…

 • เทรนด์ใหม่ใน IG เมื่อสาวๆ แต่งหน้าครึ่งหนึ่งหน้าสดครึ่งหนึ่ง คุณว่าแบบไหนดูดีกว่ากัน?

  เทรนด์ใหม่ใน IG เมื่อสาวๆ แต่งหน้าครึ่งหนึ่งหน้าสดครึ่งหนึ่ง คุณว่าแบบไหนดูดีกว่ากัน?

  เอาจริงๆ แล้วในตอนนี้โลกยังไม่สามารถตัดสินได้หรอกว่า ผู้หญิงหน้าสดที่สวยแบบธรรมชาติ หรือผู้หญิงหน้าสวยเพราะแต่งหน้าแบบไหนจะดีกว่ากัน ด้วยเหตุนี้ เราจึงตัดสินใจที่จะนำเสนอภาพถ่ายของเหล่าสาวๆ ในโลกออนไลน์ ที่พากันมาโพสต์ภาพถ่าย “การแต่งหน้าครึ่งเดียว” นั่นเป็นเพราะพวกเธออยากรู้ว่าผู้หญิงแต่งหน้าหรือไม่แต่งแบบไหนจะดีกว่ากัน? คุณสามารถแสดงความเห็นของตัวเองได้นะ…   20   19   18   17   16   15   14   13   12   11   10   9   8   7   6   5   4   3   2   1   จริงๆ แล้วการแต่งหน้าหรือไม่แต่งมันก็มีข้อดีที่แตกต่างกันไป ซึ่งการแต่งหน้ามันก็เป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่ผู้หญิงหลายๆ…

 • หนุ่มปล่อยให้เจ้าเหมียวเข้ามานอนในรถ สุดท้ายก็จบลงที่โดนครองบ้านนานถึง 6 ปี!!

  หนุ่มปล่อยให้เจ้าเหมียวเข้ามานอนในรถ สุดท้ายก็จบลงที่โดนครองบ้านนานถึง 6 ปี!!

  การที่คุณได้เห็นแมวเหมียวน่าสงสารตัวหนึ่งอาศัยอยู่ตามลำพัง คุณคิดว่าการได้เข้าช่วยเหลือมันเล็กๆ น้อยๆ เช่น ให้น้ำให้อาหาร อาจเป็นเรื่องที่ทำแล้วมีความสุขใช่ไหม? แต่ก็จงระวังเอาไว้เถอะเพราะบางทีพวกมันอาจกำลังคิดแผนการใหญ่ แกล้งเข้ามาอยู่ใกล้ๆ เพื่อจะได้เข้ามาเป็นส่วนในชีวิตคุณไปตลอดกาล เหมือนดังเช่น เรื่องราวของชายผู้หนึ่งที่ได้ปล่อยให้เจ้าเหมียวที่เขาพบอยู่ใกล้ถังขยะเข้ามานอนในรถเป็นประจำทุกวัน และสุดท้ายเรื่องก็จบลงด้วยการถูกมันเข้ายึดบ้านมาเป็นเวลานานถึง 6 ปี   “นี่คือ Dumpster มันอาจไม่ใช่แมวที่ดีที่สุด แต่ผมรักมันมากไม่แพ้เจ้าเหมียวที่ผมเลี้ยงไว้เลย” เขากล่าว   สำหรับ Dumpster มันเป็นแมวเหมียวขนสีเทาที่ชายหนุ่มใจดีคนนี้ ได้พบมันในถังขยะที่อยู่ใกล้คลินิกสัตวแพทย์…ไม่มีใครรู้เลยว่ามันมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร และในตอนนั้นเจ้า Dumpster ก็ไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้เลย     เมื่อชายหนุ่มซึ่งทำงานเป็นพนักงานที่คลินิกได้พบมันเข้า เขาก็เดินเข้ามาหาเจ้าเหมียว ซึ่งก็ทำให้มันตกใจกลัวและวิ่งหนีไป แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังได้พบกับมันทุกวัน พร้อมทั้งเริ่มให้อาหาร ให้น้ำ และค่อยๆ เข้าไปใกล้ชิดเพื่อที่จะทำให้มันไว้วางใจ จนในที่สุดหนุ่มรายนี้ก็สามารถทำให้เจ้าเหมียวน้อยเชื่อใจได้สำเร็จ และนั่นก็เป็นครั้งแรกที่มันได้กระโดดขึ้นไปนั่งตักเขา     Dumpster เริ่มรู้สึกดีขึ้นเมื่อมันได้อยู่ในคลินิกกับคนที่มันไว้ใจ แต่มันก็ไม่ยอมให้ใครมาสัมผัสตัวง่ายๆ เว้นแต่ชายหนุ่มผู้ที่ได้พบกับมันครั้งแรก เจ้า Dumpster จะอนุญาตให้เขาแตะต้องตัวของมันได้แต่เพียงผู้เดียว แต่สำหรับคนอื่นๆ มันมักจะเหวี่ยง หรือบางทีก็เข้าไปข่วนขาเวลาที่มีคนเดินผ่าน  “มันนอนหลับอยู่ในรถของผมทุกวัน และวันไหนที่ฝนตกผมรู้ว่าต้องได้พบมันในรถแน่ๆ ผมได้สร้างบ้านหลังเล็กๆ…

 • ผู้โดยสารเซ็งเครื่องแอร์เอเชียมีปัญหาจนต้องดีเลย์ แต่ประเด็นคือ…กัปตันหล่อมาก

  ผู้โดยสารเซ็งเครื่องแอร์เอเชียมีปัญหาจนต้องดีเลย์ แต่ประเด็นคือ…กัปตันหล่อมาก

  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 ทางเฟซบุ๊กที่ชื่อ Wasinee Kiatadisorn ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ความวุ่นวายที่ประเทศเกาหลี เมื่อสายการบิน Airasia XJ 703 เกิดปัญหาส่งผลทำให้ไฟลต์บินดีเลย์นานกว่า 18 ชั่วโมง จนต้องยกเลิกไป งานนี้เลยทำเอาผู้โดยสารถึงขั้นเซ็งไปตามๆ กัน ตามสถานการณ์ในคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นถึงภาพของผู้โดยสารที่ติดค้างอยู่ในสนามบิน ภายหลังจากที่เครื่องบินไม่พร้อมให้ใช้บริการ และต้องทำให้เครื่องดีเลย์ล่าช้าออกไปอีก     จนในที่สุดทางกัปตันหนุ่มของสายการบินดังกล่าว ก็ได้ตัดสินใจออกมาพูดถึงปัญหาและสาเหตุที่ทำให้ยังไม่พร้อมบิน และงานนี้ก็ดูเหมือนจะได้ผลซะด้วยสิ…จากที่สถานการณ์กำลังตึงเครียดก็ดูผ่อนคลายลงในทันที   เพราะอะไรนะหรอ แกรรรรก็ดูสิ กัปตันคือดีคือหล่อขนาดนี้ เล่นเอาผู้โดยสารใจร่มไปชั่วขณะกันเลยทีเดียว   โอ๊ยยย คือออกมาอธิบายและแก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้กับสายการบิน ทั้งหล่อทั้งเก่งแบบนี้ไม่ว่าเครื่องจะช้าและดีเลย์นานแค่ไหน ชั้นก็ยอมมมมม   อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกนำไปเผยแพร่ลงในโลกออนไลน์ ก็มีชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย เช่น “เคยเจอเเล้วค่ะไฟลต์นี้ เบรคเสียรอประมาณ 4 ชั่วโมง สวดมนต์ตลอดการบิน ยังคงจำได้ดี” “ใจเย็นๆ เป็นเหตุสุดวิสัยนะ ดีกว่าเครื่องไปไหม้ขณะบิน ใจเย็นรอนิดนึง เราเคยเจอค่ะ เรื่องชดเชยได้แน่นอนค่ะ นอกจากอยากจะได้มากเกินกว่าที่เขากำหนดคงต้องร้องอีกนาน”  …

 • ช่างสักสร้างรอยสักแบบถมดำบนร่างกาย แต่กลับถูกชาวเน็ตวิจารณ์ว่า “เหยียดสีผิว”

  ช่างสักสร้างรอยสักแบบถมดำบนร่างกาย แต่กลับถูกชาวเน็ตวิจารณ์ว่า “เหยียดสีผิว”

  Belle Atrix เป็นชื่อของช่างสักจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ผู้ที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์จากโลกออนไลน์อย่างหนัก ภายหลังจากที่เธอได้ตัดสินใจสักร่างกายของตัวเองด้วยรอยสักสไตล์ Blackwork หรือ รอยสักแบบถมดำ ภายหลังจากที่ Belle ได้แชร์ภาพถ่ายการสักดังกล่าวลงในอินสตาแกรม พร้อมโพสต์คลิปวิดีโอสั้นๆ เกี่ยวกับรอยสัก Blackwork งานนี้ทำเอาบรรดาชาวเน็ตหลายๆ กลับคนรู้สึกไม่พอใจเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก     ในขณะที่ Belle กลับเห็นว่าการสร้างศิลปะบนร่างกายของตัวเองเป็น “การบำบัดรักษา” ซึ่งก็มีผู้ที่ติดตามได้เข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย บางคนก็เข้ามาให้กำลังใจพร้อมบอกว่ามันงดงาม เยี่ยมยอด และเป็นแรงบันดาลใจของพวกเขา แต่อย่างไรก็ตาม ฝ่ายที่ไม่เห็นด้วยก็ได้เข้ามาโต้แย้งว่า นี่มันเป็นการเหยียดสีผิวชัดๆ บางคนก็บอกว่ามันน่ารังเกียจ ซึ่งจริงๆ แล้วรอยสักแบบ Blackwork นั้นได้รับความนิยมและมีมานานมากแล้วนั่นเอง ดังนั้น มันจึงเป็นเรื่องยากที่จะบอกได้ว่าทำไมรอยสักดังกล่าวถึงไม่เป็นที่พอใจของผู้คนจำนวนมาก     แล้วคุณล่ะคิดอย่างไร?               คุณสามารถรับชมภาพและผลงานการสักแบบอื่นๆ ของเธอได้ในอินสตาแกรม atrixbelle เลยจ้า ที่มา : boredpanda

 • 30 ภาคต่อและภาคแยกของ Harry Potter ที่แฟนๆ บอกว่า ‘อยากจะอ่านมากที่สุด’!!!

  30 ภาคต่อและภาคแยกของ Harry Potter ที่แฟนๆ บอกว่า ‘อยากจะอ่านมากที่สุด’!!!

  หนึ่งในเรื่องราวที่จะคงอยู่ในใจของเพื่อนๆ ตลอดไปอย่างไม่ต้องสงสัยก็คือเรื่องราวการผจญภัยของพ่อมดน้อย Harry Potter และผองเพื่อนนี่แหละ ซึ่งล่าสุดทาง BuzzFeed Community ก็ได้รวบรวมความคิดเห็นของแฟนๆ หนังและหนังสือเรื่องนี้มาฝากกันล่ะ ในหัวข้อที่ว่า ‘ถ้า J.K. Rowling จะเขียนหนังสือแยกหรือภาคผนวกออกมาล่ะก็ คุณอยากจะอ่านเรื่องไหนกัน?’ และแต่ละคำตอบก็เรียกได้ว่าน่าสนใจเลยทีเดียวล่ะ แต่ละเรื่องนี่น่าเสียตังอ่านกันทั้งนั้นเลย เอิ๊กๆๆๆ   1. เรื่องสมัยเจมส์พ่อของแฮร์รี่ที่ยังคงเป็นอันธพาลแกล้งคนและเรียนอยู่ที่ฮอกวอตส์ การช่วยเหลือซีเรียสจากครอบครัวของเขาโดยให้ที่พักพิง และการที่กลุ่มเพื่อนได้ฝึกแปลงร่างเป็นสัตว์เพื่อจะได้อยู่กับลูปินผู้เป็นมนุษย์หมาป่า   2. เรื่องราวชีวิตของโวลเดอร์มอร์ การก้าวขึ้นสู่อำนาจและการรับสมัครพรรคพวก ที่มีให้เห็นเพียงบางส่วนเท่านั้นในหนังสือทั้ง 7 เล่ม แต่ถ้าได้อ่านแบบเต็มๆ ล่ะ!?   3. หรือภาคผลิกผันที่ว่า ถ้าโวลเดอร์มอร์เป็นคนดีล่ะ!? คงจะแปลกตาไม่น้อย ถ้าเขากลายเป็นผู้ผดุงคุณธรรมและต่อสู้กับดัมเบิลดอร์ผู้ชั่วร้าย จนสุดท้ายเขาต้องสละชีพไปพร้อมกับอุดมการณ์ที่อยากให้โลกน่าอยู่ขึ้น   4. เรื่องราวของผู้ก่อตั้งโรงเรียนฮอกวอตส์ การที่พวกเขาตกลงกันเพื่อร่วมก่อตั้งโรงเรียนแห่งนี้ และที่สำคัญที่สุดคือการที่สลิธีริน นำงูตัวใหญ่ยักษ์เข้าไปเก็บไว้ในโรงเรียนได้ยังไง?!   5. ชีวิตของสเนป ที่เราเห็นกันบางส่วนในเพนซิฟ แต่ถ้าได้เห็นแบบเต็มๆ ล่ะ ผ่านการเล่าเรื่องในมุมมองของเขา คงซาบซึ้งไม่น้อยเลยทีเดียวกับอาจารย์ปรุงยาคนนี้   6. เรื่องราวชีวิตของดัมเบิลดอร์…

 • ไปสู่จักรวาล!! “มารีญา” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 จัดเต็มทุกลุคในลาสเวกัส เป๊ะปังอะไรเบอร์นี้

  ไปสู่จักรวาล!! “มารีญา” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 จัดเต็มทุกลุคในลาสเวกัส เป๊ะปังอะไรเบอร์นี้

  หลังจากที่ได้บินลัดฟ้าไปยังลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกาบรรดาแฟนนางงามทั้งหลายต่างก็ติดตามความเคลื่อนไหวของ “มารียา พูลเลิศลาภ” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 กันอย่างเหนียวแน่น ไม่ว่าจะเป็น เรื่องการวางตัวขณะอยู่ในกองประกวด มารีญาก็ได้รับเสียงชื่นชมอย่างไม่ขาดสาย หรือจะเป็นเรื่องการแต่งหน้าทำผมนางก็สวยเป๊ะในทุกวัน และที่ขาดไม่ได้ก็คือเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวที่ในปีนี้ต้องบอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มไปแพ้ปีก่อนๆ เลยจ้า และในวันนี้ #เหมียวขี้อ้อน จะขอพาแฟนนางงามทุกคนไปส่องแฟชั่นสุดเป๊ะปัง ในช่วงระหว่างที่มารีญากำลังเก็บตัวอยู่ในกองประกวดมิสยูนิเวิร์สที่ลาสเวกัส มาดูกันว่าลุคไหนจะปัง ลุคไหนจะเริ่ดที่สุด   ไปสู่จักรวาลลลลลล ดวงดาวเป็นพยาน ความงามที่เหนือกว่าใครรรรรร!!   สวยมากกกกกก ลุ้นสุดอะไรสุดปีนี้   ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2017 มารีญา ได้เดินทางบินลัดฟ้าสู่ที่ลาสเวกัส สหรัฐฯ โดยสวมชุดสูทกางเกงสีดำที่ได้รับพระกรุณาธิคุณประทานจาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ จากแบรนด์ Sirivannavari ไปสู่จักรวาลเพื่อคว้ามงกุฎมาให้ชาวไทย   มาเริ่มที่ลุคเบาๆ หลังเดินทางไปถึงลาสเวกัสด้วยชุดแจ็กเก็ต กระโปรง และรองเท้าจากแบรนด์ Sirivannavari   ก็จะดูสวยเป๊ะแบบนี้   เข้ากองรายงานตัววันแรกด้วยลุคที่ 2 โดยเสื้อเป็นของแบรนด์ Poem – ฌอน ชวนล,…

 • Dizzy เจ้าเหมียวที่แม้จะมีตาเพียงข้างเดียว แต่ก็หยังหล่อเฟี้ยวเกินใคร ง้อวววว!!

  Dizzy เจ้าเหมียวที่แม้จะมีตาเพียงข้างเดียว แต่ก็หยังหล่อเฟี้ยวเกินใคร ง้อวววว!!

  เพื่อนๆ ว่ามะ…ความแตกต่างมันสามารถช่วยทำให้เรากลายเป็นที่สนใจ และที่รู้จักมากขึ้น นั่นเป็นเพราะความแตกต่างนั่นแหละ ที่ทำให้เราดูมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นกว่าใครเพื่อน เหมือนดังเช่น Dizzy เจ้าเหมียวที่ดูรวมๆ แล้วมันก็เป็นแมวตัวหนึ่งที่มีความน่ารักเหมือนแมวทั่วๆ ไป แต่สิ่งที่ทำให้มันแตกต่าง และได้รับความสนใจก็คือ มันเป็นแมวที่มีดวงตาเพียงข้างเดียวนั่นเอง   แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้น Dizzy ก็ยังดูดีแถมยังเท่มากเว่อร์อีกต่างหาก ไม่เชื่อก็ดูดิ…   และที่สำคัญมันยังเป็นที่รักของคนในครอบครัวด้วยนะ เพราะพวกเขารู้ว่ามันน่ารักมากๆ   ง้อววววววว   เพราะความแตกต่างเพียงเล็กน้อยไม่ได้หมายความว่ามันจะเป็นแมวที่ไม่น่ารัก แต่ความต่างนั้นทำให้ผู้คนชื่นชอบและหลงใหลจนมีคนแห่เข้าไปติดตามอินสตาแกรมของน้องเป็นจำนวนมาก   Dizzy รักครอบครัวของมันมากที่สุด มันเป็นแมวที่มีชีวิตแสนสุขตัวหนึ่งเลยล่ะ   บรู้วววววววว   หากใครที่ชื่นชอบเจ้าเหมียวตัวนี้ คุณสามารถเข้าไปติดตามมันได้ในอินสตาแกรม dizzycat_ เลยจ้า ที่มา : iizcat

 • หนุ่มดาวน์ซินโดรมกลายเป็นฮีโร่ หลังกระโดดลงไปช่วยคนกำลังจะจมน้ำอย่างไม่ลังเล

  หนุ่มดาวน์ซินโดรมกลายเป็นฮีโร่ หลังกระโดดลงไปช่วยคนกำลังจะจมน้ำอย่างไม่ลังเล

  คุณจะกล้าเสี่ยงชีวิตของตัวเองเพื่อเข้าไปช่วยเหลือคนที่ไม่เคยรู้จักมาก่อนหรือไม่? เราเชื่อนะว่าหลายๆ คนคงอาจจะไม่กล้าเขาไปหรอก นั่นอาจเป็นเพราะมีเหตุผลอะไรหลายๆ อย่าง ที่ทำให้เราไม่อาจจะเสี่ยงชีวิตเข้าไป เพราะสุดท้ายตัวเราอาจจะเป็นคนที่ซวยเสียเอง แต่สำหรับ Valerio Catoia หนุ่มดาวน์ซินโดรมรายนี้ เขากลับไม่ต้องคิดเลยว่าจะทำเช่นไรหากเห็นผู้อื่นตกอยู่ในอันตราย และเขาก็ได้รับการทดสอบเป็นที่เรียบร้อย แถมยังได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเขานั้นคือวีรบุรุษตัวจริง     ย้อนกลับไปตอนที่ Valerio อายุได้เพียง 3 ขวบ ครอบครัวได้ส่งให้เขาเข้าเรียนว่ายน้ำ เพื่อเป็นการช่วยสร้างความแข็งแรงและความอดทน และนั่นก็ทำให้เขาได้กลายเป็นสุดยอดนักว่ายน้ำ ที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกสำหรับผู้เป็นดาวน์ซินโดรม ทั้งยังผ่านการฝึกอบรมเพื่อช่วยเหลือผู้คนจมน้ำในทะเลอีกด้วย     กระทั่งในวันหนึ่งขณะที่ Valerio ได้เดินทางไปท่องเที่ยวที่ชายหาดแห่งหนึ่งในอิตาลีกับพ่อและพี่สาว ในขณะนั้นครอบครัวของเขาก็ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ ซึ่งเป็นเสียงของเด็กผู้หญิงสองคนที่มีอายุราวๆ 10 และ 14 ปีกำลังจะจมน้ำ และพยายามที่จะกลับขึ้นฝั่ง เมื่อได้ยินดังนั้น Valerio และพ่อของเขาก็ไม่รอช้า รีบวิ่งเข้าไปหาเด็กผู้หญิง 2 คนทันที ซึ่งเขาก็ได้ใช้ทักษะการว่ายน้ำทั้งหมดที่มีเพื่อช่วยเด็กผู้หญิงตัวน้อยๆ ให้รอดพ้นจากอันตราย และแน่นอนว่าเขาสามารถทำมันได้สำเร็จ     และภายหลังจากที่เรื่องราวของ Valerio ได้ถูกนำไปเผยแพร่ออนไลน์ เขาก็ได้รับเสียงชื่นชมจากบรรดาชาวเน็ตเป็นอย่างมาก หลายคนก็ได้เข้ามายกย่องในความกล้าหาญของเขา และการกระทำที่กล้าหาญนี้ก็ได้ส่งผลให้…

 • น้องหมาตรอมใจตายเพราะซึมเศร้าหนัก หลังถูกเจ้าของทิ้งไว้ที่สนามบิน แม้ผู้ใจบุญพยายามช่วย

  น้องหมาตรอมใจตายเพราะซึมเศร้าหนัก หลังถูกเจ้าของทิ้งไว้ที่สนามบิน แม้ผู้ใจบุญพยายามช่วย

  ไม่ใช่เพียงแค่มนุษย์ที่รู้สึกเสียใจเป็น เพราะสัตว์อย่างสุนัขก็มีหัวใจและเสียใจได้เช่นกัน ยิ่งถ้าหากเจ้าหมาตัวไหนที่ถูกทำร้าย หรือถูกเจ้าของเดิมทอดทิ้ง พวกมันก็จะกลายเป็นหมาซึมเศร้าบางตัวก็ถึงขั้นตรอมใจตายเลยก็มี เหมือนดังเช่นเรื่องราวของสุนัขที่น่าสงสารตัวนี้ มันถูกผู้เป็นเจ้าของทิ้งไว้ที่สนามบินอย่างไม่มีใยดี จนทำให้มันซึมเศร้าหนักและไม่ยอมกินอาหาร สุดท้ายมันก็ตรอมใจตายไปในที่สุด และนี่คือภาพของน้องหมาโดนทิ้งที่ได้จากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับ หลังจากที่มันไม่ยอมแตะต้องอาหารเลย เพราะมันคิดว่าเจ้าของจะไม่กลับมาหาอีกต่อไป     เจ้าหมาได้ใช้เวลาทั้งหมดตามหาเจ้าของที่มันเคยรักและไว้ใจอยู่ที่สนามบิน Bucaramanga ในประเทศโคลอมเบียเป็นเวลานานถึง 1 เดือน หลังจากที่ถูกทิ้งเอาไว้ ณ ที่แห่งนี้ ซึ่งทางพนักงานที่สนามบินก็ได้ตั้งชื่อเล่นให้มันว่า “Traveling Cloud”     หลังจากที่มันรู้ตัวว่าโดนเจ้าของทิ้ง มันก็ไม่ยอมกินอาหารที่เหล่าผู้ใจบุญมอบให้ จนสุขภาพย่ำแย่ลงเรื่อยๆ ภายหลังเหล่าพนักงานในสนามบินจึงพามันไปหาสัตวแพทย์ ทางด้าน Alejandro Sotomonte Nino สัตวแพทย์จากมูลนิธิคุ้มครองสัตว์ในโคลอมเบียกล่าวว่า “เราคาดว่ามันน่าจะถูกทอดทิ้ง เพราะเห็นได้ชัดว่าในเดือนแรกมันกำลังมองหาใครบางคนซึ่งน่าจะเป็นเจ้าของ และนั่นก็ทำให้สุขภาพของมันเริ่มทรุดโทรม เนื่องจากไม่ได้กินอาหาร ดังนั้น เราจึงต้องให้อาหาร พร้อมฉีดยาเพิ่มสารอาหารให้กับมัน แต่ดูเหมือนมันกำลังตกอยู่ในภาวะซึมเศร้า และกำลังหดหู่อย่างหนัก นั่นอาจทำให้มันไม่รอดชีวิต”     แม้จะพบกับสัตวแพทย์และได้รับการรักษาแล้ว แต่ดูเหมือนว่าความบอบช้ำทางร่างกายไม่อาจเทียบได้กับความบอบช้ำทางจิตใจที่มันได้รับ มันยังคงเศร้าซึม จนทำให้อาการแย่ลงเรื่อยๆ จนกระทั่ง 48 ชั่วโมงต่อมา…

 • 25 ภาพถ่ายของผู้ที่ได้ลองเริ่มทำอะไรเป็น “ครั้งแรก” มันก็จะดูเปิ่นๆ ฮาๆ อย่างที่เห็น

  25 ภาพถ่ายของผู้ที่ได้ลองเริ่มทำอะไรเป็น “ครั้งแรก” มันก็จะดูเปิ่นๆ ฮาๆ อย่างที่เห็น

  เมื่อเราได้ลองลงมือทำหรือเรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆ เป็นครั้งแรกในชีวิต แน่นอนว่ามันคงจะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ และตื่นเต้นมากสำหรับใครหลายคน และในครั้งนี้ #เหมียวขี้อ้อน ก็ได้รวบรวมภาพถ่ายสุดฮาของทั้งคนและสัตว์ ที่ได้ทำกิจกรรมหรือเรื่องบางอย่างเป็นครั้งแรก มาดูกันสิว่าพวกเขาจะมีปฏิกิริยาต่อสิ่งที่ได้พบเจออย่างไรบ้าง   หน้าตาของเจ้าหมาเมื่อได้ลองกินเนยถั่วเป็นครั้งแรก   ครั้งแรกกับการเล่นรถลากเลื่อนบนหิมะของหนูน้อย   คุณยายที่ได้ลองยิงปืนเป็นครั้งแรกในชีวิต   สาวได้ที่ได้เห็นน้องสาวของเธอเป็นครั้งแรก   รู้สึกดีจังที่ได้เอาหน้าออกมารับลมแบบนี้   การพบกันเป็นครั้งแรกของทารกน้อยและพี่หมา   หนูน้อยดูตื่นเต้นที่ได้พบกับนักบัลเล่ต์เป็นครั้งแรก   เมื่อเทคโนโลยีได้เข้ามาในพื้นที่ที่ไกลที่สุดของโลก   เมื่อเจ้าหมาได้เห็นกวางมูสเป็นครั้งแรก ถึงขั้นวิ่งเตลิดกันเลยทีเดียว   นักปั่นจากรวันดาที่ได้เห็นหิมะเป็นครั้งแรก   ไม่คิดเลยเนาะว่าเราสองจะได้ใกล้ชิดกันขนาดนี้   การพบกันครั้งแรกดูเหมือนจะเป็นอะไรที่ดูตื่นเต้นมากใช่ไหม   เมื่อได้เจออะไรแปลกใหม่ เจ้าเหมียวก็รีบให้ความสนใจทันที   ครั้งแรกที่ได้เห็นหน้าหลานสาวคุณยายถึงขั้นดีใจสุดๆ   เมื่อแมวเหมียวได้เห็นต้นคริสต์มาสเป็นครั้งแรก ถึงขั้นตกตะลึงในความงามเลยใช่ไหม   ครั้งแรกที่ได้เห็นหิมะมันช่างดีต่อใจเหลือเกิน   มันเป็นประสบการณ์ที่ท้าทายมากที่สุดในชีวิตของหนูน้อยเลยก็ว่าได้   ครั้งแรกที่ชายหาด ดูเหมือนเจ้าหมาจะไม่ค่อยประทับใจ   สีหน้าของคุณยายเมื่อหลายสาวพามาฮาวายเป็นครั้งแรก ฮร่าๆ   เมื่อมะหมาตัวน้อยได้ออกมาท่องโลกกว้างเป็นครั้งแรก  …

 • ชมภาพพัฒนาการของงาน Victoria’s Secret เมื่อ 20 ปีก่อน 10 ปีก่อน และในปัจจุบัน

  ชมภาพพัฒนาการของงาน Victoria’s Secret เมื่อ 20 ปีก่อน 10 ปีก่อน และในปัจจุบัน

  สำหรับมหกรรมการแสดงแฟชั่นโชว์ระดับโลกอย่าง Victoria’s Secret นั้น ได้เริ่มขึ้นเป็นครั้งแรกในช่วงกลางปี 1990 โดยในทุกๆ ปีเวทีนี้จะถูกจัดขึ้นอย่างหรูหรา และยิ่งใหญ่อลังการสุดๆ นอกจากนี้ ยังมีเหล่านางแบบชั้นนำระดับโลกมาร่วมเดินแบบโชว์กันอย่างมากมาย นับเป็นอีกหนึ่งเวทีแฟชั่วโชว์ที่สามารถดึงดูดสายตาผู้คนทั่วโลกได้เป็นอย่างมาก และเพื่อเป็นเกียรติแก่การครบรอบ 20 ปีของ Victoria’s Secret ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมภาพบรรยากาศและการเดินแฟชั่นโชว์ของเหล่านางฟ้าตั้งแต่อดีตมาจนถึงยุคปัจจุบัน มาดูกันว่าเวทีสุดอลังการนี้จะมีพัฒนาการความเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยขนาดไหน     เมื่อยี่สิบปีก่อน (1997) ชุดชั้นในที่มีรูปแบบเหมือนชุดดำน้ำสกูบ้าถือเป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยม และดูเซ็กซี่ที่สุดบนรันเวย์ในนิวยอร์กเลยก็ว่าได้   ภาพของนางแบบที่กำลังเดินแฟชั่นโชว์ในปี 1997   ในปีเดียวกัน Georgianna Robertson นางแบบสาวได้เปิดตัวในชุดชั้นในแบบขนเฟอร์สุดอลัง   นี่คือ Naomi Campbell ซูเปอร์โมเดลที่ฮอตตลอดกาลมาพร้อมกับชุดชั้นในแวมไพร์สุดเซ็กซี่   นางแบบสาว Tyra Banks เฉิดฉายบนรันเวย์   รูปลักษณ์ของนางแบบสาวที่ทำให้นึกถึง Mean Girls ภาพยนตร์สุดฮอตฮิตในยุคนั้น   ภาพด้านหลังเวทีของเหล่านางแบบ Rebecca Romijn, Lori Loughlin…

 • เปลี่ยนภาพนิ่งของ “คลื่นลูกใหญ่” ให้กลายเป็นภาพเคลื่อนไหวที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่าเดิม

  เปลี่ยนภาพนิ่งของ “คลื่นลูกใหญ่” ให้กลายเป็นภาพเคลื่อนไหวที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่าเดิม

  มีภาพถ่ายสวยๆ มากมายทั่วโลกที่ทำให้เรารู้สึกตื่นตาตื่นใจเป็นพิเศษ และแน่นอนว่าภาพของ “คลื่นยักษ์” ที่เราได้หยิบมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมในครั้งนี้ ก็จะทำให้คุณรู้สึกตื่นตาตื่นใจเช่นเดียวกัน โดยภาพถ่ายดังกล่าวเป็นผลงานของ Ray Collins ช่างภาพชาวออสเตรเลีย ผู้ที่ได้นำเสนอความงดงามของคลื่นลูกใหญ่ในมหาสมุทรมาอยู่ในรูปแบบของภาพนิ่ง ซึ่งดูแล้วทำให้รู้สึกถึงความยิ่งใหญ่ และดูมีพลังอำนาจที่สุด     คุณคิดว่าภาพนิ่งของคลื่นมันดูน่าทึ่งแล้วใช่ไหม แต่ลองคิดดูสิว่า…ถ้าหากลองเปลี่ยนให้กลายเป็นภาพเคลื่อนไหวล่ะมันจะออกมาเป็นอย่างไร และถ้าหากใครยังนึกภาพไม่ออก เราขอให้คุณมารับชมภาพถ่ายของคลื่นลูกใหญ่ฉบับเคลื่อนไหว จากผลงานของ Armand Dijcks ช่างภาพชาวเนเธอร์แลนด์ ผู้เชี่ยวชาญในด้านการสร้าง Cinemagraph (ภาพนิ่งที่เคลื่อนไหวแค่บางส่วนในภาพ และวนซ้ำๆ ไปมาไม่มีสิ้นสุด เขาได้เปลี่ยนภาพนิ่งของ Ray ให้กลายเป็นภาพเคลื่อนไหวของคลื่นลูกใหญ่ที่ดูน่าตื่นเต้น และยิ่งใหญ่กว่าเดิมหลายเท่า บอกเลยว่าผลงานที่ได้มันสุดยอดมาก   ความงดงามไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่ภาพนิ่ง     แต่คือการทำให้มันเคลื่อนไหวและดูทรงพลังขึ้นกว่าเดิม…     และนี่คือผลงานภาพคลื่นอื่นๆ ที่เขาทำขึ้นมา   .   .   .   .     หากเพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม…

 • อัพเดทภาพใหม่ Fantastic Beast 2 พร้อมเผยโฉม “ดัมเบิลดอร์” ในวัยหนุ่ม-ป๋าเดปป์อย่างเท่

  อัพเดทภาพใหม่ Fantastic Beast 2 พร้อมเผยโฉม “ดัมเบิลดอร์” ในวัยหนุ่ม-ป๋าเดปป์อย่างเท่

  เมื่อปีที่ผ่านมา Fantastic Beasts and Where to Find Them ถือเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้โลกเวทมนตร์กลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งเลยก็ว่าได้ และในปีหน้านี้ทางแฟนๆ ก็เตรียมตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันให้ดีๆ เพราะล่าสุดทาง เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้สร้างและผู้เขียนบทก็ได้ออกมาเผยความคืบหน้าของหนังภาคต่ออย่าง Fantastic Beast 2: The Crimes of Grindelwald ว่า ในตอนนี้บทภาพยนตร์ได้เขียนเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ ยังได้มีการปล่อยภาพ 2 ไม้กายสิทธิ์ ที่แอบบอกถึงเรื่องราวในอดีตระหว่าง อัลบัส ดัมเบิลดอร์ และ เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ รวมถึงปล่อยคลิปเผยโฉมเหล่าพ่อมดแม่มดแห่งโลกเวทมนตร์แบบครบทีมอีกด้วย     สำหรับ Fantastic Beast 2 จะมีเป็นการขยายเนื้อเรื่องออกไป พร้อมทั้งจะได้พาบรรดาแฟนๆ แห่งพ่อมดแม่มดทั้งหลายไปสำรวจเรื่องราวในโลกเวทมนตร์ อีกทั้งคุณยังจะได้เห็นโฉมหน้าของ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ในวัยหนุ่ม ที่รับบทโดย จู๊ด ลอว์ นั่นเอง เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นภาพยนตร์ที่มีเนื้อเรื่องสนุกน่าติดตาม และมีฉากสวยๆ ให้เห็นมากมายแล้ว ยังทำให้แฟนๆ…

 • เด็กหญิงได้รับ ‘ของขวัญสุดพิเศษ’ จากบริษัทตัดต้นไม้ หลังต้นไม้สุดรักของเธอถูกโค่นลงไป

  เด็กหญิงได้รับ ‘ของขวัญสุดพิเศษ’ จากบริษัทตัดต้นไม้ หลังต้นไม้สุดรักของเธอถูกโค่นลงไป

  ในช่วงวัยเด็กของเราทุกคน เชื่อว่าต้องมีสิ่งของหรือสิ่งมีชีวิตบางอย่างที่เราผูกพันเป็นอย่างมาก สำหรับบางคนอาจเป็นหมอนข้างใบโปรดที่นอนกอดทุกคืน บางคนอาจเป็นสัตว์เลี้ยงที่เติบโตมาด้วยกัน สำหรับเด็กหญิง เช คัลลีย์ ชาวแคนาดาวัยสี่ขวบนิดๆ คนนี้ก็เช่นกัน นับตั้งแต่จำความได้ เธอได้เห็นต้นไม้ใหญ่ต้นหนึ่งตั้งตระหง่าอยู่บริเวณหน้าบ้านของเธอ คอยมอบร่มเงาและความชุ่มฉ่ำให้กับครอบครัวคัลลีย์ จนเธอรู้สึกผูกพันกับมันเป็นอย่างยิ่ง     แต่วันหนึ่งเธอตื่นขึ้นมาเธอก็ได้พบกับสิ่งที่ทำให้เธอต้องใจสลาย เมื่อต้นไม้สุดที่รักของเธอ กำลังถูกโค่นลง “ฉันตกใจมาก ฉันเห็นเธอยืนมองผ่านหน้าต่างออกไปแล้วก็ร้องไห้ ฉันถามเธอว่าเธอเป็นอะไร เธอตอบว่า ‘ต้นไม้!! พวกเขากำลังตัดต้นไม้’ จากนั้นเธอก็ร้องไห้อย่างหนัก” แจ็คกี้ แม่ของเชกล่าว “ต้นไม้ต้นนี้มันยืนต้นตายมาซักพักแล้ว และตอนนี้กิ่งก้านมันเริ่มร่วงลงมา ฉันกลัวจะเป็นอันตรายต่อบ้าน ต่อทุกคนที่อาศัยอยู่แถบนี้ รวมถึงเด็กๆ ด้วย ก็เลยจ้างบริษัทตัดต้นไม้มาจัดการกับมัน”     หลังจากต้นไม้ต้นนั้นถูกโค่นลงไป สองแม่ลูกก็พากันเดินไปยังต้นไม้ที่ถูกโค่นลงไป เชเดินเข้าไปกอดต้นไม้ต้นนั้นเป็นครั้งสุดท้ายและกล่าวว่า “ลาก่อนนะเจ้าต้นไม้ ฉันรักเธอ” ถ้าเป็นบริษัทอื่นอาจแค่นำต้นไม้ดังกล่าวไปแปรรูปหรือทำลายทิ้งอย่างไม่ใยดี แต่นั่นไม่ใช่สำหรับบริษัทอัลลิอันซ์ ทรี แคร์ ที่รับหน้าที่ตัดต้นไม้ดังกล่าวแห่งนี้ ในเย็นวันนั้นเอง พวกเขาได้นำของขวัญสุดพิเศษกลับมาให้เด็กหญิงผู้ใจสลาย พวกเขาได้นำไม้บางส่วนจากต้นไม้ดังกล่าว มาสลักตัวอักษรเป็นชื่อของเชและทำเก้าอี้เล็กๆ มามอบให้กับเธอ ซึ่งของขวัญดังกล่าวทำให้เธอประทับใจมากๆ     “พวกเราพยายามเยียวยาทุกความเจ็บปวดเท่าที่เราทำได้ และเรารู้สึกดีทุกครั้งที่ได้เห็นคนที่มีความรักความผูกพันต่อต้นไม้เหมือนกับพวกเรา”…

 • ชายชาวจีนป่วยประหลาด…อายุ 30 ปี แต่กลับมีร่างกายและสติปัญญาเท่าเด็กหัดเดิน

  ชายชาวจีนป่วยประหลาด…อายุ 30 ปี แต่กลับมีร่างกายและสติปัญญาเท่าเด็กหัดเดิน

  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 สำนักข่าวเดลีเมลล์ได้นำเสนอเรื่องราวของ Wang Tianfang ชายชาวจีนวัย 30 ปีจากหมู่บ้านหวังฟาน มณฑลอานฮุย ที่ต้องทนใช้ชีวิตอยู่ด้วยความยากลำบาก ตามรายงานบอกว่าเขาป่วยเป็นโรคหายากที่แม้แต่แพทย์ก็ไม่สามารถวินิจฉัยได้ ซึ่งโรคดังกล่าวส่งผลทำให้เขามีสภาพร่างกายและสติปัญญาเท่ากับเด็กวัยหัดเดิน แถมยังไม่สามารถพูดคุย เดิน หรือดูแลตัวเองได้เลย     ทางด้าน Chu Xiaoping แม่วัย 52 ปีได้ออกมากล่าวว่า “สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ฉันต้องการคือ การได้ยินเสียงลูกชายร้องเรียกคำว่าแม่ แต่ที่น่าเศร้าคือเขาไม่สามารถทำได้ ลูกชายของฉันหยุดโตมาตั้งแต่อายุ 2-3 ขวบ เขามีความสูงเพียงแค่ 80 เซนติเมตร ซึ่งนอกจากจะหยุดโตแล้ว สติปัญหาของเขาก็ไม่พัฒนาด้วย”     ในตอนที่ Wang อายุได้เพียง 2 ขวบ ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงต่างก็ได้แนะนำให้นาง Chu นำลูกไปทิ้งตามถนน หรือหน้าวัด และปล่อยให้คนอื่นนำไปเลี้ยง แต่ทว่าด้วยหัวใจอันยิ่งใหญ่ของคนเป็นแม่ เธอได้ยืนกรานว่าจะไม่ทำเช่นนี้เด็ดขาด และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเธอก็จะขอเป็นผู้ที่คอยอยู่ดูแลลูกชายด้วยตัวเอง     Chu ต้องดิ้นรนทำงานอย่างหนัก…

 • ตำรวจชี้ “แมวจร” เข้าข่ายผู้ต้องสงสัยคดีพยายามฆ่าหญิงชรา หลังพบหลักฐานจากรอยข่วน

  ตำรวจชี้ “แมวจร” เข้าข่ายผู้ต้องสงสัยคดีพยายามฆ่าหญิงชรา หลังพบหลักฐานจากรอยข่วน

  เป็นอีกหนึ่งคดีฆาตกรรมสุดโหดที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สันนิษฐานว่าสาเหตุที่ทำให้หญิงชราชาวญี่ปุ่นได้รับบาดเจ็บอย่างหนักบริเวณใบหน้า อาจมาจากฝีมือของ “แมวเหมียว” ก็เป็นได้ วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 ทางเว็บไซต์ต่างประเทศมีรายงานว่า Mayuko Matsumoto คุณยายวัย 82 ปี ที่อาศัยอยู่กับสามีและลูกสาวคนโตในเมืองมิฟุเนะ จังหวัดคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เหตุเพราะได้รับบาดเจ็บสาหัสในสภาพใบหน้าที่เปียกชุ่มไปด้วยเลือด     จากการรายงานระบุว่าเมื่อช่วงเวลาประมาณ 5 โมงเย็นของวันที่ 6 พฤศจิกายน 2017 ลูกสาวของ Mayuko ถึงขั้นตกใจอย่างหนัก หลังจากที่พบว่าใบหน้าของผู้เป็นแม่เต็มไปด้วยรอยเลือดจากบาดแผลปริศนากว่า 20 แห่ง ที่สำคัญคุณยายไม่สามารถพูดได้ ดังนั้น เธอจึงไม่สามารถบอกได้ว่าใครเป็นผู้ที่เข้ามาทำร้ายเธอ “ตอนที่พบเธอ เราเห็นเลือดไหลออกมาเต็มใบหน้า ฉันไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น” ลูกสาวของ Mayuko กล่าว     ด้านทางการญี่ปุ่นได้ออกมาเปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับหญิงชราวัย 82 ปีมันเป็นเรื่องที่รุนแรงมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เข้าทำการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุอย่างเร่งด่วน เนื่องจากการก่อเหตุดังกล่าวถือเป็นคดีรุนแรงอาจถึงขั้นพยายามฆ่า แต่ถึงกระนั้นทางเจ้าหน้าที่ก็ไม่พบร่องรอยของการบุกรุก หรือการต่อสู้เลยเลยแม้แต่น้อย     อย่างไรก็ตาม…

 • พบ “อัญมณีแกะสลัก” อายุ 3,500 ปี ที่มีรายละเอียดชัดเจนที่สุดเท่าที่เคยค้นพบมา

  พบ “อัญมณีแกะสลัก” อายุ 3,500 ปี ที่มีรายละเอียดชัดเจนที่สุดเท่าที่เคยค้นพบมา

  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 ทางเว็บไซต์ Odditycentral มีรายงานว่า นักโบราณคดีได้ค้นพบ “อัญมณีแกะสลัก” หนึ่งในผลงานศิลปะของยุคกรีกโบราณที่มีอายุมากถึง 3,500 ปี ทั้งยังเป็นงานแกะสลักที่มีรายละเอียดชัดเจนที่สุดเท่าที่เคยค้นพบมาอีกด้วย     จากการรายงานระบุว่าในปี 2015 ทางนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยซินซินแนติ ในรัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ขุดพบหลุมฝังศพยุคกรีกโบราณในเมืองไพลอส ทางตอนใต้ของประเทศกรีซ โดยภายในหลุมฝังศพมีโครงกระดูกสภาพสมบูรณ์ของชาวไมเซเนียน ที่เรียกว่า “Griffin Warrior” อยู่ พร้อมกันนี้ยังมีการค้นพบทรัพย์สมบัติที่ถูกนำมาฝังอีก 3,000 ชิ้น เท่านั้นไม่พอยังพบแก้วแหวนเงินทอง อาวุธ ภาชนะที่ทำจากโลหะมีค่า รวมถึงลูกปัดที่แกะสลักจากแร่รัตนชาติอีกกว่า 1,000 ชิ้น นอกจากนี้ยังมีชุดเกราะ หวีงาช้าง สร้อยคอทองคำ และหินตราประทับอีกกว่า 50 ชิ้น     แต่หนึ่งในการค้นพบที่น่าตื่นเต้นที่สุดก็คือ Pylos Combat Agate ซึ่งเป็นอัญมณีชิ้นเล็กแสนหายากที่ถูกแกะสลักเป็นรูปนักรบกำลังต่อสู้กัน โดยการค้นพบอัญมณีดังกล่าว เรียกได้ว่าสร้างความประหลาดใจให้กับนักโบราณคดีเป็นอย่างมาก เนื่องจากมันถูกออกแบบขึ้นมาให้มีรายละเอียดที่ดูซับซ้อน และเป็นผลงานชิ้นเอกที่ดีที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยค้นพบมา     สำหรับอัญมณีสุดล้ำค่านี้…

 • สาวเจอเจ้าเหมียวแวะเวียนมาหาบ่อย ให้อาหารกินจนผูกพัน เลยต้องรับเลี้ยงซะอย่างนั้น

  สาวเจอเจ้าเหมียวแวะเวียนมาหาบ่อย ให้อาหารกินจนผูกพัน เลยต้องรับเลี้ยงซะอย่างนั้น

  นี่คือเรื่องราวของ Dickens แมวน้อยที่มักจะแวะเวียนมาหาผู้หญิงคนหนึ่งอยู่บ่อยๆ ซึ่งเธอก็ใจดีให้อาหารมันกินด้วย และพอนานวันเข้าก็เริ่มกลายเป็นความผูกพัน จนเธอคนนั้นไม่สามารถปล่อยให้มันอยู่ลำพังได้อีกต่อไป ก่อนหน้านี้ Dickens เป็นลูกแมวตัวน้อยที่เดินเตร่อยู่ในเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา ทุกๆ วันมันจะโฉบไปบ้านคนโน้นทีคนนี้ที โดยไม่ได้สนใจอยู่ที่ไหนเป็นหลักเป็นแหล่ง จนวันหนึ่งมันเดินเข้ามาในบ้านของหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งหญิงสาวคนนั้นจำได้ว่ามันคือลูกแมวที่เคยเดินเข้ามาในบ้านของเธอเมื่อปีก่อน และตอนนี้มันได้โตขึ้นจนเป็นแมวหนุ่มแล้ว     Dickens มักจะออกมาเดินอยู่บริเวณละแวกบ้านของเธออยู่เสมอ ร่างกายของมันปกคุลมด้วยขนหนาแน่น และมีท่าทางที่หิวโหยมาก ซึ่งหญิงใจดีรายนี้ก็ได้นำอาหารมาให้มันกินทุกวัน พร้อมกับดูแลมันเป็นอย่างดี จนในที่สุดเจ้าเหมียวก็เริ่มคุ้นเคย และยอมให้เธอเข้าใกล้     “เธอต้องการช่วยเหลือแมวตัวนี้ และไม่สามารถทิ้งให้มันอยู่ข้างนอกตามลำพังได้ ดังนั้น เธอจึงพามันไปพบสัตวแพทย์” Celine Crom จากคลินิก Chatons Orphelins Montréal กล่าว     เมื่อเจ้าเหมียวถูกนำตัวไปยังคลินิกดูเหมือนว่ามันไม่มีท่าทางที่จะต่อสู้เลย แต่กลับดูมีความสุขเป็นอย่างมากที่ได้รับการดูแล ซึ่งทางคลินิกก็ได้ตั้งชื่อให้มันว่า Dickens โดยในเวลานั้นมันมีอายุประมาณ 1 ขวบ ตอนนี้เจ้า Dickens ได้รับการช่วยเหลือจากมนุษย์ใจดี ต่อไปมันก็ไม่ต้องนอนหลับตัวคนเดียว และไม่ต้องคอยต่อสู้กับแมวตัวอื่นๆ แล้ว    …

 • ภาพน่ารักๆ ของอดีต “หนูทดลอง” ได้ออกจากห้องแล็ปมาสัมผัสอากาศภายนอกครั้งแรก

  ภาพน่ารักๆ ของอดีต “หนูทดลอง” ได้ออกจากห้องแล็ปมาสัมผัสอากาศภายนอกครั้งแรก

  ทุกๆ ปีมีสัตว์นับพันตัวในอิตาลีต้องจบชีวิตอย่างน่าเศร้าใน “ห้องทดลอง” ด้วยเหตุนี้ ทาง La Collina dei Conigli องค์กรการกุศลที่ช่วยรักษาสัตว์ในห้องทดลอง ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี จึงได้พยายามหาทางช่วยเหลือสัตว์ผู้เสียสละ ให้กลับมามีชีวิตใหม่ที่สดใสดังเดิม และโชคดีที่กฎหมายของอิตาลีได้อนุญาตให้ทางห้องปฏิบัติการไม่ต้องฆ่าสัตว์ทดลองเสมอไป และนั่นก็ถือเป็นโอกาสที่ดีที่องค์กรการกุศลดังกล่าวจะสามารถยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือพวกมันได้     ซึ่งภายหลังจากที่พวกเขาสามารถช่วยเหลือหนูทดลองกลุ่มหนึ่ง ให้ออกมาจากสถานที่ที่เลวร้ายที่สุดสำหรับพวกมัน ทางองค์กรจึงมอบหน้าที่ให้ Rachele Totaro ผู้เป็นช่างภาพมาช่วยสร้างสรรค์อัลบั้มภาพถ่ายน่ารักๆ ของหนูน้อยเหล่านี้เอาไว้     และนี่ก็ไม่ใช่การถ่ายภาพสัตว์ทดลองครั้งแรกของ Rachele เพราะในปีที่ผ่านมาช่างภาพคนนี้ก็เคยสร้างอัลบั้มภาพถ่ายสุดน่ารักของสัตว์ทดลองมาแล้ว โดยการถ่ายเซตภาพในครั้งนั้น เขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิยายชื่อดังอย่าง Alice in Wonderland, The Little Prince รวมถึงเทพนิยายต่างๆ     สำหรับสัตว์ตัวจิ๋วทั้งหลาย นี่เป็นครั้งแรกที่พวกมันได้ออกมาสัมผัสกับบรรยากาศภายนอกเป็นครั้งแรก   พอได้พบกับโลกภายนอก พวกมันดูสดใสขึ้นเยอะเลย   เหล่าหนูตัวน้อยที่ได้รับแสงแดดเป็นครั้งแรก ทำให้พวกมันได้ค้นพบว่าโลกใบนี้ก็ไม่ได้มีด้านที่เลวร้ายเสมอไป   และดูเหมือนพวกมันจะชื่นชอบช่วงเวลาดีๆ แบบนี้เป็นอย่างมาก   สู่อิสรภาพที่ตามหาทั้งชีวิต…

 • พ่อหนุ่มหนวดตัดต่อตัวเอง เข้าไปป่วนในภาพ IG ของ Kendall Jenner แบบเนี๊ยนเนียน!!

  พ่อหนุ่มหนวดตัดต่อตัวเอง เข้าไปป่วนในภาพ IG ของ Kendall Jenner แบบเนี๊ยนเนียน!!

  ปัจจุบันผู้คนมีทักษะในการตัดต่อภาพได้ยอดเยี่ยมกันซะเหลือเกิน ซึ่งสามารถดูได้จากบทความที่ผ่านๆ มา เราจะเห็นได้ว่าฝีมือการตัดต่อของแต่ละคนนั้นเทพมาก แม้แต่คนธรรมดาๆ ที่ไม่ใช่มืออาชีพยังสามารถทำออกมาได้ดีจนน่าตกใจ เหมือนดังเช่นชายหนุ่มผู้คลั่งไคล้ดาราที่ใช้ชื่อในนามว่า Kirby Jenner คนนี้ เขาได้ตัดต่อภาพของตัวเองลงไปในภาพของนางแบบสาวคนดังอย่าง Kendall Jenner ได้เนียนมากจนแทบมองไม่ออกเลยว่านี่หรือคือภาพตัดต่อ   ลองไปชมผลงานของเขาหน่อยดีมั้ยยยย   น่าเห็นใจเจ้าโลมา คงหนักน่าดู   สไตล์ลิสมืออาชีพต้องคนนี้เลย   นอกจากสาว Kendall แล้ว Kim Kardashians ญาติของเธอก็โดนเหมือนกัน ฮร่าๆ   ถ่ายแบบลงปกนิตยสารดังซะหน่อย   ปาร์ตี้เกิร์ล แต่เอ๊ะ!! อะไรเอ่ยไม่เข้าพวก   งานบัลเล่ต์ก็มา   เป็นการดูแฟชั่นโชว์ที่เหงามากกก ไม่มีใครสนใจเลย ฮร่าๆ   แจมทุกงานจริงๆ   ของดีจะเก็บไว้ทำไม เปิดโชว์โลด   ดูกลมกลืนกับสาวๆ มากกก   ไม่เกรงกลัวปาปารัสซี่เลย   เพราะเราคือคู่หูคู่ซี้   บางทีภาพสวยๆ…

 • อดีตคุณพ่อทิ้งเมียและลูกทั้ง 7 เพื่อไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหญิงวัย 6 ขวบตามที่ฝัน!!

  อดีตคุณพ่อทิ้งเมียและลูกทั้ง 7 เพื่อไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหญิงวัย 6 ขวบตามที่ฝัน!!

  หลายคนอาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับชีวิตการเป็นผู้ใหญ่ จนในบางครั้งก็คิดถึงวันวานและอยากจะกลับเข้าไปสู่วัยเด็กอีกครั้ง แต่นั่นอาจจะเป็นเพียงแค่ความคิดลมๆ แล้งๆ เพราะคงไม่มีใครสามารถกลับไปเป็นเด็กได้จริงๆ หรอกว่าไหม? แต่นั่นไม่ใช่สำหรับ Stefonknee Wolschtt อดีตคุณพ่อวัย 46 ปีจากโตรอนโต ประเทศแคนาดา ที่ยอมทิ้งภรรยาและลูกทั้ง 7 คนของตัวเองไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในฐานะ “เด็กผู้หญิงอายุ 6 ขวบ”     ก่อนหน้านี้ Stefonknee ได้แต่งงานและอยู่กินกับอดีตภรรยามาเป็นเวลานานกว่า 23 ปี แต่หลังจากนั้นเขาก็รู้ได้ว่าไม่ต้องการที่จะเป็นผู้ใหญ่อีกต่อไป และอยากจะกลับไปใช้ชีวิตแบบเด็กๆ อีกครั้ง “ฉันปฏิเสธไม่ได้ว่าฉันไม่ได้แต่งงาน ฉันปฏิเสธไม่ได้ว่าฉันไม่ได้มีลูก แต่ตอนนี้ฉันแค่ต้องการก้าวไปข้างหน้า และกลับไปเป็นเด็กเท่านั้น ภรรยาของฉันไม่สามารถยอมรับได้เมื่อฉันได้ผ่าตัดแปลงเพศ เธอบอกให้ฉันหยุดทั้งเรื่องแปลงเพศ และเรื่องที่ฉันจะไป แต่ฉันไม่สามารถทำได้จริงๆ” Stefonknee กล่าว     อย่างไรก็ตามเมื่อ Stefonknee ไม่ได้รับการยอมรับจากครอบครัว นั่นทำให้เขาต้องไปอาศัยอยู่กับครอบครัวบุญธรรม ซึ่งทาง Stefonknee ได้ออกมาเผยว่า “ฉันสบายดี ฉันเป็นเด็กผู้หญิงตัวน้อย” นอกจากนี้เขายังได้บอกอีกว่า หลานสาวคนเล็กของพ่อแม่คนใหม่ต้องการน้องสาวคนเล็ก และได้ตัดสินใจให้เขาเป็นน้องสาวของเธอ    …

 • 20 การแต่งรถสุดเฟี้ยวเลี้ยวไม่ทัน ที่แหวกแนวไม่เหมือนใครและไม่มีใครกล้าเหมือน…

  20 การแต่งรถสุดเฟี้ยวเลี้ยวไม่ทัน ที่แหวกแนวไม่เหมือนใครและไม่มีใครกล้าเหมือน…

  จุดประสงค์ของคนแต่งรถส่วนใหญ่คือ อยากได้ความเท่ความคูล เช่น การเปลี่ยนไฟ ทำสีรถ เปลี่ยนท่อ ฯลฯ แต่สำหรับคนบางคนกลับอยากได้ความไม่เหมือนใคร เลยปิ๊งไอเดียสุดบรรเจิดในการแต่งรถของตัวให้ดูแปลกแหวกแนวกว่าชาวบ้านชาวช่องซะเลย และนี่ก็เป็นภาพผลงานการแต่งรถสุดเฟี้ยวฟ้าวที่มีแต่ความฮามากกว่าความเท่ เห็นไอเดียเหล่านี้แล้วก็ทำให้เราคิดขึ้นมาเลยว่าทำไปได้เนาะ ว่าแต่เพื่อนๆ อยากลองเอาไปทำตามบ้างไหมล่ะ ฮร่าๆ   ก็แอบเนียนกันไป   เจ้าของรถคันนี้ต้องเป็นแฟนตัวยงของป๋า Liam แน่ๆ   หากคุณเป็นนักแต่งรถไอเดียสร้างสรรค์   ผลงานที่ได้มันก็จะออกมาแนวๆ นี้ป่ะ   ป้าดดดด!! แอบมีความคูลเบาๆ อย่างนี้ต้องยกนิ้วให้ซะแล้ว   ความรู้สึกตอนขับมันเป็นยังไงน้า อยากรู้จัง   ซันรูฟฉบับโฮมเมดทำเองได้ง่ายๆ   มาทั้งความอลังมาทั้งสีที่โดดเด่น   สำหรับคนที่ไม่ชอบขับรถโหลดเตี้ย ขอเปลี่ยนล้อให้ดูสูงขึ้นซะเลย   ความไม่เหมือนใคร และก็คงไม่มีใครกล้าเหมือนหรอกมั้ง   สำหรับคนชื่นชอบความแปลกสามารถเอาไอเดียนี้ไปทำตามได้   ขุ่นพระ!! นี่กะเอาฮาอย่างเดียวใช่ไหม   สีรถว่าจี๊ดแล้วนะ แต่รูปลักษณ์โดยรวมจี๊ดยิ่งกว่า 555   โอ้ววววว อลังการงานสร้างมากจริงๆ  …

 • นี่คือสิ่งที่เหล่าผู้ป่วยมักจะพูดและทำเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะสิ้นลมหายใจ…

  นี่คือสิ่งที่เหล่าผู้ป่วยมักจะพูดและทำเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะสิ้นลมหายใจ…

  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 เว็บไซต์ Independent ได้เปิดเผยเรื่องราวที่น่าสนใจของเหล่าพยาบาลที่มีหน้าที่ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งระยะสุดท้ายในโรงพยาบาล Royal Stoke University Hospital ที่ Stoke-on-Trent ประเทศอังกฤษ โดยพวกเขาได้ใช้เวลาทั้งวันอยู่กับบรรดาผู้ป่วยเหล่านั้น พร้อมกันนี้พวกเธอยังได้ออกมาบอกเล่าคำขอและความคิดสุดท้ายของผู้ป่วยก่อนที่พวกเขากำลังจะตายอีกด้วย     “มีคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งที่แต่งงานกันแล้วทั้งสองกำลังจะตาย พวกเขาได้ขอให้เราเอาเตียงมาอยู่ใกล้กัน พวกเขาจับมือกัน ร้องเพลง Slow Boat to China ด้วยกัน และ 10 วันหลังจากนั้นทั้งคู่ก็เสียชีวิตพร้อมกัน” นางพยาบาล Angela Beeson กล่าว นอกจากนี้ยังมีการเผยอีกว่า ผู้ป่วยที่ป่วยหนักสามารถคาดเดาได้บ่อยๆ ว่าพวกเขากำลังจะตาย และจะมองเห็นภาพสวรรค์ในขณะที่กำลังนอนอยู่     ก่อนที่พวกเขาจะจากโลกนี้ไป ผู้ป่วยหลายๆ คนมักพูดถึงสิ่งที่พวกเขาชอบ ในขณะที่บางคนก็กล้าที่จะพูดคุยอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องความตายของพวกเขาที่ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ซึ่งในบางครั้งพวกเขาก็สามารถคาดการณ์ได้ล่วงหน้าว่ามันจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่     ด้านนางพยาบาล Nicki Morgan ได้ออกมากล่าวว่า “มีคนเคยพูดกับเราว่าในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเขาจะมีอายุครบ 80 ปี และจะจัดงานปาร์ตี้วันเกิด…

 • 25 ภาพอุบัติเหตุทางรถยนต์แปลกๆ ที่เกิดขึ้นแบบงงๆ เออ….แบบนี้ก็มีเนอะ!!

  25 ภาพอุบัติเหตุทางรถยนต์แปลกๆ ที่เกิดขึ้นแบบงงๆ เออ….แบบนี้ก็มีเนอะ!!

  อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ดังนั้น ผู้ที่เดินทางโดยใช้ยานพาหนะส่วนตัวจะต้องขับขี่อย่างระมัดระวัง และมีสติทุกครั้งเมื่ออยู่บนท้องถนน แต่ทว่าในบางครั้งอุบัติเหตุก็ไม่ได้อยู่ในลักษณะที่รุนแรงจนถึงขั้นทำให้เสียชีวิต เพราะบางทีก็มาในรูปแบบแปลกๆ ชนิดที่ทำให้เราคาดไม่ถึง และวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 เว็บไซต์เดลีเมล์ก็ได้รวบรวมภาพสถานการณ์แปลกๆ ของอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ผู้ใช้รถใช้ถนนได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ บอกเลยว่าแต่ละอย่างทำให้เราต้องมานั่งตั้งคำถามอีกว่ามันเกิดถึงได้อย่างไรเนี่ยยย   รถคันหนึ่งที่พุ่งออกจากกำแพงชั้นสองของอาคาร เป็นสิ่งที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้ แต่มันก็เกิดไปแล้ว   อีกหนึ่งกรณีสุดแปลก ที่เราต้องสงสัยว่าเกิดขึ้นได้ไงที่มันทางลงบันไดนะแกร   แม้แต่ในเวลาสั้นๆ ก็สามารถเกิดอุบัติเหตุได้   ที่จริงแล้วมีคนขับอีกคนติดอยู่ด้านใน แต่ทำไมเพื่อนร่วมเดินทางถึงลงมาถ่ายรูปแบบนี้ล่ะ   อุบัติเหตุที่เกิดในร้านซ่อมรถยนต์ เมื่อรถยนต์คันใหญ่ร่วมลงมาจากแม่แรงยกรถ   ขับรถยังไงล่ะเนี่ย เห็นทีต้องไปสอบใบขับขี่ใหม่ซะแล้ว   ก็ซวยกันไป   แม้จะรถจะชนแต่ก็ยังมีเวลาถ่ายรูปนะ   เพิ่งจะเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์แต่ก็ยังยิ้มได้ เมื่อสาวคนนี้เห็นถุงลมนิรภัยเลอะคราบเครื่องสำอาง   เมื่อสวรรค์ส่งมอบอาหารเช้ามาให้ในระหว่างการเดินทาง เย้ยย!! ว่าแต่มันเกิดขึ้นได้ไงเนี่ย   วิ่งอยู่บนถนนดีๆ ก็อยู่สภาพนี้ซะอย่างนั้น   สองหนุ่มที่ยังมีอารมณ์มานั่งถ่ายรูปเล่นหลังรถบรรทุกของพวกเขาพลิกคว่ำ   อุ้ย!! เจองานหนักซะแล้ว เราหวังว่าเขาคงจะมีประกันชั้นหนึ่งนะ   ขับพลาดนิดเดียวชีวิตเปลี่ยนทันที  …

 • สาวตกใจหนักเมื่อเห็นแมวแสนรักนอนแน่นิ่ง ก่อนจะรู้ความจริงว่าเป็นเพราะฤทธิ์กัญชา

  สาวตกใจหนักเมื่อเห็นแมวแสนรักนอนแน่นิ่ง ก่อนจะรู้ความจริงว่าเป็นเพราะฤทธิ์กัญชา

  คนส่วนใหญ่คงรู้จัก “กัญชา” และทราบถึงฤทธิ์เดชของมันดี เพราะถ้าหากว่ามีสัตว์ตัวไหนได้ลิ้มลองเข้าไป มันก็จะเกิดอาการเมาปลิ้น หรือบางตัวก็นอนแน่นิ่งเหมือนตายจนทำให้เจ้าของตกใจกันมานักต่อนักแล้ว อย่างไรก็ตาม หากคุณเลี้ยงแมว พร้อมกับปลูกกัญชาเอาไว้ในบริเวณบ้านนั้น รู้หรือไม่ว่ามันเสี่ยงเกินไป เพราะถ้าประมาทขึ้นมาเมื่อไหร่ กัญชาที่ปลูกเอาไว้อาจมีโอกาสถูกแมวแสนรักกินก็เป็นได้     เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า มีหญิงสาวจากรัฐแมสซาชูเซตส์คนหนึ่งได้ปลูกกัญชาเอาไว้ในห้องปลูกต้นไม้ของตนเอง แต่ทว่าวันหนึ่งหลอดไฟยูวีในห้องปลูกต้นไม้ของเธอดันพัง ด้วยเหตุนี้ สาวรายดังกล่าวจึงได้ย้ายกระถางกัญชามาไว้ยังระเบียงบ้าน เพื่อให้พืชที่ปลูกได้ดื่มด่ำไปกับแสงอาทิตย์อย่างเต็มที่     และวันหนึ่งในขณะที่หญิงรายนี้ได้ออกไปข้างนอก และได้กลับมาถึงบ้าน นั่นทำให้เธอต้องตกใจอย่างหนัก เมื่อพบว่าเจ้าเหมียวแสนรักได้พากันมาลิ้มรสชาติของต้นกัญชาที่ปลูกเอาไว้เข้าซะแล้ว   เท่านั้นยังไม่พอพวกมันยังทำกระถางตกแตกจนทำให้พื้นบ้านเลอะเทอะเต็มไปหมด เฮ้อ…เห็นแล้วเหนื่อยใจแทนทาสจริงๆ   และนี่คือสภาพของแมวตัวแสบหลังจากที่ได้ลิ้มลองกัญชาเข้าไป   ตอนแรกเธอก็นึกว่ามันตายซะแล้ว แต่ที่จริงแค่น็อคไปเพราะฤทธิ์ยาเฉยๆ   นอนนิ่งสนิทเชียว   เห็นภาพอย่างเดียวคงไม่พอ ถ้าอย่างนั้นเชิญมารับชมคลิปกันเลย   อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่คลิปวีดีโอดังกล่าวได้ถูกนำไปเผยแพร่ลงในโลกออนไลน์ ก็ได้รับความสนใจจากบรรดาชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้คนได้เข้ามาแสดงความเห็นว่า… “จะเกิดอะไรขึ้นถ้าสัตว์เลี้ยงของฉันกินกัญชา? ถ้าคุณสงสัยว่าสุนัขหรือแมวได้กินกัญชาหรือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมกัญชาเข้าไป ให้โทรติดต่อเจ้าหน้าที่ดูแลด้านสัตว์แพทย์เพื่อขอความช่วยเหลือทันที เพราะพิษของกัญชาอาจเป็นอันตรายต่อชีวิตสัตว์เลี้ยงได้ นั่นขึ้นอยู่กับปริมาณหรือความแรงของกัญชาด้วย  มันไม่ปลอดภัยสำหรับสัตว์เลี้ยงเลย”   ที่มา : ladbible

 • หนุ่มแผนร้าย…หลอกให้แฟนมาเล่นเกมที่เขาสร้างขึ้น แล้วก็ขอเธอแต่งงานซะ!!

  หนุ่มแผนร้าย…หลอกให้แฟนมาเล่นเกมที่เขาสร้างขึ้น แล้วก็ขอเธอแต่งงานซะ!!

  การคุกเข่าขอแต่งงานแบบเดิมๆ มันคงจะดูจืดและธรรมดาเกินไปสำหรับหนุ่มสาวในยุคปัจจุบัน เพราะสมัยนี้เขาลงทุนสร้างเกมขึ้นมาหลอกให้แฟนสาวเล่น เพื่อขอเธอแต่งงานกันแล้วนะเออ!! งานนี้มีความเซอร์ไพรส์มากกว่าการสวมแหวนอี๊กกกกก และนี่คือเรื่องราวสุดแสนโรแมนติกผสมความน่ารักของสมาชิกผู้ใช้เว็บไซต์ Reddit ชื่อ LA Pike ชายหนุ่มผู้ที่ลงทุนสร้างวีดีโอเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมชื่อดังอย่าง Super Mario Brothers ขึ้นมา เพื่อขอ Lauren ผู้เป็นแฟนสาวแต่งงาน     ทางด้าน LA Pike ได้ออกมาเผยว่า “ผมสร้างวีดีโอเกมนี้ขึ้นมาสำหรับ Lauren เพื่อให้เธอได้จำจดช่วงเวลาดีๆ นี้เอาไว้ในตอนที่เรากำลังเดทกันอยู่…เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมถูกกำหนดเอาไว้อย่างชัดเจน โดยทั้งหมดนี้เป็นเหตุการณ์ในอดีตของเราที่เคยเกิดขึ้นจริง”   .   ในตอนแรกเขาได้หลอกให้แฟนสาวมาช่วยเป็นผู้ทดสอบเกมที่ได้สร้างขึ้น ซึ่งในระหว่างที่กำลังเล่นเกมอยู่นั้นดูเหมือนว่าเธอยังไม่ได้เอะใจอะไร แต่พอผ่านไปถึงด่านสุดท้ายก็ทำให้ Lauren เริ่มแปลกใจว่ามันต้องมีอะไรบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้นแน่ๆ     เพราะในตอนนั้นก็มีเพลงที่คุณปู่ของ LA Pike เคยเปิดตอนขอคุณย่าแต่งงานนั้นได้บรรเลงขึ้น พร้อมกับมีข้อความขึ้นมาบนหน้าจอว่า “มันอันตรายเกินไปที่จะเดินทางคนเดียว รับนี่ไปสิ” จากนั้นเขาก็ได้มอบแหวนที่ซ่อนอยู่หลังคอมพิวเตอร์ให้กับ Lauren ทันที     ดูเหมือนว่าแผนการสุดแสบในครั้งนี้จะได้ผลซะด้วยสิ เพราะสุดท้ายมันก็ทำให้ Lauren ตอบตกลง…

 • แมวน้อยซุกซน วิ่งเล่นจนหัวไปติดอยู่ใน “ล้อรถ” สัตวแพทย์เร่งช่วยกันวุ่นวาย…

  แมวน้อยซุกซน วิ่งเล่นจนหัวไปติดอยู่ใน “ล้อรถ” สัตวแพทย์เร่งช่วยกันวุ่นวาย…

  นอกจากโลกใบนี้จะเต็มไปด้วยสถานที่ที่น่าสนใจแล้ว มันยังเป็นเหมือนกับสนามเด็กเล่นของลูกแมวตัวน้อย ที่พร้อมจะเริ่มต้นชีวิตในโลกอันแสนกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยกลิ่น และวัตถุแปลกประหลาดมากมาย เพื่อให้พวกมันได้ทำการออกสำรวจ แต่น่าเสียดายที่เจ้าเหมียวตัวน้อยชื่อ Cookie กลับได้พบกับอุปสรรคครั้งใหญ่ นั่นเป็นเพราะความอยากรู้อยากเห็นมากเกินไป เลยทำให้มันต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก     เมื่อไม่นานมานี้ Cookie ลูกแมววัยเพียง 4 เดือน ได้ออกมาเล่นอยู่ภายในโรงจอดรถของครอบครัว จนได้พบกับล้อรถยนต์สำรองที่ถูกจัดเก็บเอาไว้ในนั้น และนั่นก็ทำให้มันเริ่มเกิดความสนใจในสิ่งที่พบเจอทันที     เจ้าเหมียวได้เข้าไปตรวจสอบวัตถุประหลาดที่มันไม่เคยพบเห็นอย่างละเอียด แถมยังตัดสินใจเอาหัวมุดเข้าไปบริเวณรูตรงกลางของล้อรถ โดยที่ไม่รู้เลยว่าผลลัพธ์ที่ตามมาจะเป็นอย่างไร และในที่สุดปัญหาก็เกิดขึ้นกับเจ้า Cookie จนได้ เพราะหัวของมันดันไปติดที่รูตรงกลางของล้อรถยนต์จนได้ งานนี้ทำให้มันถึงกับตกใจเพราะไม่ว่าจะทำอย่างไรหัวก็ไม่สามารถหลุดออกจากล้อรถได้เลย     ทางด้านผู้เป็นเจ้าของก็พยายามตามหาแมวแสนรักที่หายตัวไป จนสุดท้ายพวกเขาก็สามารถค้นหาตัวของมันพบ พร้อมกับรีบนำตัว Cookie ไปยังคลินิกสัตวแพทย์ Pieper Memorial Middletown ในรัฐคอนเนตทิคัต สหรัฐฯ ทันที “เรารู้ว่ามีแมวติดอยู่ในล้อรถยนต์ แต่เราไม่รู้ว่ามันเข้าไปติดได้อย่างไร ล้อมีขนาดใหญ่แค่ไหน มันเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจมากเมื่อพวกเขาเดินเข้าไปในล็อบบี้พร้อมกับถือยางรถยนต์ขนาดใหญ่มาด้วย และเมื่อได้เห็นหัวของเจ้าเหมียวติดอยู่ที่ยาง ฉันก็ได้บอกพวกเขาว่ามันไม่ได้น่ากลัวอะไรเลย เจ้าเหมียวไม่ได้เจ็บปวด เพราะหัวของมันก็แค่ติดอยู่ในล้อรถเท่านั้น” Jesse Ferguson ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกล่าว  …

 • 20 เหล่า “นางแบบ” ผู้ที่เป็นทั้งความหวัง และอนาคตของวงการนางแบบระดับโลก

  20 เหล่า “นางแบบ” ผู้ที่เป็นทั้งความหวัง และอนาคตของวงการนางแบบระดับโลก

  หลายๆ คนคงรู้จักนางแบบชื่อดังอย่าง Adriana Lima, Candice Swanepoel และ Doutzen Kroes แต่จริงๆ แล้วยังมีนางแบบอีกหลายๆ คนในอเมริกาที่กำลังมาแรงไม่แพ้กัน ว่าแต่พวกเธอคือใครกันล่ะ? แม้ว่านางแบบชื่อดังจะเป็นที่รู้จักและที่ชื่นชอบของผู้คน แต่ถึงกระนั้น ในวงการนางแบบรวมถึงวงการแฟชั่นก็ต้องการผู้หญิงหน้าใหม่ ที่พร้อมจะมาแสดงความสามารถบนเวทีระดับโลกอยู่เสมอ ในขณะที่บางคนยังคงยึดติดอยู่กับนางแบบรุ่นใหญ่ และมองว่าพวกเธอดีที่สุด แต่ถ้าหากลองเปิดใจให้กับนางแบบรุ่นต่อไปบ้าง คุณจะเห็นว่าพวกเธอนั้นมีทั้งความสวย และความสามารถที่ไม่แพ้กันเลย ดังนั้น ใครกันที่จะเป็นทั้งความหวัง และอนาคตของวงการนางแบบโลก ถ้าหากคุณอยากรู้ ก็เชิญเลื่อนลงไปรับชมด้านล่างได้เลย   20. Molly Bair Molly Bair หญิงสาวจากรัฐเพนซิลเวเนีย ผู้ที่มีเรียวขาที่สวยที่สุด และเคยโดนดูถูกว่าอัปลักษณ์ แต่ตอนนี้เธอได้กลายเป็นนางแบบหน้าเก๋ที่ฮอตมากที่สุดคนหนึ่ง จนได้รับความสนใจจากแบรนด์ดังอย่าง Prada และ Karl Lagerfeld   19. Gigi Hadid ถึงคุณจะไม่ได้คลุกคลีอยู่ในวงการแฟชั่น แต่เราเชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะรู้จักชื่อ Gigi Hadid น้องสาวของ Bella Hadid ที่ตอนนี้ใบหน้าของเธอได้ไปปรากฏตามแบรนด์แฟชั่นระดับโลกมากมาย…

 • “Barnaby” เซเลบแมวจาก IG ที่มากับใบหน้าอึนๆ มุ้งมิ้งขนาดนี้กดฟอลโลว์กันยัง!?

  “Barnaby” เซเลบแมวจาก IG ที่มากับใบหน้าอึนๆ มุ้งมิ้งขนาดนี้กดฟอลโลว์กันยัง!?

  ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราได้นำเสนอภาพแมวเหมียวน่ารักๆ จากอินสตาแกรมมาแล้วนับไม่ถ้วน ซึ่งแต่ละตัวที่คัดมาบอกเลยว่าเด็ดๆ ทั้งนั้น บางตัวก็เป็นแมวที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น บางตัวก็เป็นแมวเซเลบที่โด่งดัง และครั้งนี้ก็ถึงคิวของ Barnaby แมวน้อยขนฟูที่จะกลายเป็นหนึ่งในดาวดวงใหม่บนโลกออนไลน์ในไม่ช้า เพราะมันมาพร้อมกับใบหน้าที่มึนๆ อึนๆ จนเราไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้ เอาเป็นว่าหากใครได้เห็นหน้าตาของมันคุณจะต้องหลุดขำแน่ๆ อ่ะ   พบกับ Barnaby แมวหน้ามึนส่งตรงจากรัฐมิสซูรี ประเทศสหรัฐฯ ที่มีคนตามฟอลโลว์ไอจีมากถึง 40,000 คน โว้ววว!! ธรรมดาที่ไหน   สำหรับน้อง Barnaby เป็นแมวพันธุ์เปอร์เซีย (Persian Cats) ชนิด Shade Golden ที่มีขนสีน้ำตาลอ่อน มีปลายขนสีดำเล็กน้อยที่หัว ด้านหลัง ด้านข้าง และหาง ในส่วนของคาง ขนหู หน้าอก รวมถึงท้องนั้นจะเป็นสีครีม มีดวงตาสีเขียวหรือฟ้าอ่อน ขณะที่สีจมูกจะเป็นสีกลีบกุหลาบเข้มๆ  มีขอบจมูก ขอบตา และขอบปากสีดำ พอดูรวมๆ แล้วน่ารักเหลือหลาย     เจ้าเหมียวได้เข้ามาอาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกับเจ้านายของมันเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2016…

 • 21 สุดยอดภาพถ่ายของสิ่งต่างๆ จากทั่วโลก ที่คุณอาจไม่มีโอกาสได้เห็นบ่อยนัก

  21 สุดยอดภาพถ่ายของสิ่งต่างๆ จากทั่วโลก ที่คุณอาจไม่มีโอกาสได้เห็นบ่อยนัก

  ต้องยอมรับเลยนะว่าในแต่ละวันมีสิ่งต่างๆ ที่น่าสนใจเกิดขึ้นบนโลกของเรามากมาย ซึ่งในบางครั้งก็ทำให้เรารู้สึกได้ถึงความมหัศจรรย์ และความน่าตื่นตาตื่นใจของสิ่งเหล่านั้นเป็นพิเศษ เพราะมันอาจไม่ได้เกิดขึ้นให้เราได้เห็นบ่อยนัก และทั้งหมดนี้เป็นภาพถ่ายธรรมดาๆ แต่ไม่ธรรมดา เพราะมันเป็นภาพที่ถูกนำเสนอมุมมอง และเรื่องราวใหม่ๆ ที่เราไม่เคยเห็นในชีวิตประจำวัน ว่าแต่จะน่าสนใจแค่ไหนมารับชมกันเลย   หากลองเปิดไฟทั้งหมดในเครื่องเล่น Space Mountain ก็จะมีลักษณะอย่างที่เห็นนี่แหละ   นี่คือจระเข้เผือกที่พบได้ยากมาก   แอมโมไลต์ (Ammolite) เป็นอัญมณีโลกล้านปีสุดหายากซึ่งสามารถพบได้ในเทือกเขาร็อกกี บางคนบอกว่ามันเป็นเพชรที่หายากที่สุดในโลก   มุมสวยๆ จากยอดเขาเอเวอเรสต์   “ดอกซากศพ” เป็นดอกไม้ที่มีขนาดใหญ่และเหม็นที่สุดในโลก โดยกลิ่นของมันคล้ายกับเนื้อที่เน่าเปื่อย   ภาพภายในพิพิธภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Momofuku ando instant ramen museum ในโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น   แม่น้ำที่กลายเป็นน้ำแข็งจากมุมมองด้านบน   เฝือก 3D สุดเท่ที่สร้างขึ้นมาเพื่อช่วยให้กระดูกสมานได้เร็วขึ้น เหมือนหลุดมาจากหนังไซไฟเลย   ภาพมุมมองสุดหวาดเสียวจากนักไต่เชือก   จิ้งจกลอกคราบแต่ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์เดิมได้อย่างสมบูรณ์และน่าทึ่ง   สภาพพื้นหญ้าหลังถูกฟ้าฝ่า   พื้นผิวด้านในของอุกกาบาต   ภาพถ่ายแมนแฮตตัน…

 • หมาอ้วนพยายามหนีออกจากบ้าน แต่ดันติดบนหลังคา เดือดร้อนเจ้าหน้าที่ต้องมาช่วยอีกกก!!

  หมาอ้วนพยายามหนีออกจากบ้าน แต่ดันติดบนหลังคา เดือดร้อนเจ้าหน้าที่ต้องมาช่วยอีกกก!!

  ใครจะไปรู้ล่ะว่าเจ้าหมาอ้วนตัวหนึ่งที่พยายามหนีออกจากบ้านทางหลังคาจะมีจุดจบที่น่าเศร้า เพราะสุดท้ายมันก็ไปไม่รอด แถมยังต้องติดอยู่บนหลังคาเป็นเวลานานอีกต่างหาก งานนี้เดือดร้อนมนุษย์ต้องมาช่วยอีกเนี่ยยย เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 เว็บไซต์ Metro มีรายงานว่า Ruby สุนัขพันธุ์บุลล์แมสติฟฟ์ ที่มีน้ำหนักตัวมากถึง 38 กิโลกรัม ดันไปติดอยู่บนหลังคาบ้านเป็นเวลานาน 4 ชั่วโมง ภายหลังจากที่มันพยายามหนีออกจากบ้านทางหน้าต่าง งานนี้ทางเจ้าของบ้านจึงต้องรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิง จากสถานีดับเพลิงเวลลิงตันในชาร์ปเชอร์ ประเทศอังกฤษให้เข้ามาช่วยเหลือเป็นการด่วน เพราะเจ้าหมาอ้วนมันลงเองไม่ได้ยังไงล่ะ…เอิ่ม!!     ทางด้าน Craig Jackson ผู้จัดการของสถานีดับเพลิงได้เผยว่า “เราได้รับโทรศัพท์ในเวลาประมาณ 11.00 น. แต่เจ้า Ruby ได้ติดอยู่บนหลังคาตั้งแต่ 7.30 น. แล้ว… ตอนแรกเราคิดว่ามันเป็นสุนัขตัวเล็กๆ แต่พอไปถึงที่เกิดเหตุเราก็ต้องตกใจ เมื่อพบว่ามันเป็นสุนัขพันธุ์บูลล์แมสติฟฟ์ตัวใหญ่ที่กำลังนั่งอยู่บนหลังคา นั่นจึงทำให้เราต้องใช้เจ้าหน้าที่ทั้งหมดถึง 5 คน เพื่อขึ้นไปช่วยชีวิตของเจ้าหมาจอมซนให้ลงจากหลังคาอย่างปลอดภัย” อย่างไรก็ตามการช่วยเหลือเจ้า Ruby บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะทางเจ้าหน้าที่ต้องใช้ความพยายามอย่างหนักเพื่อช่วยเหลือมัน จนสุดท้ายพวกเขาก็สามารถช่วยเจ้าหมาลงมาจากหลังคาได้สำเร็จ     “พวกเรากังวลว่าน้ำหนักตัวของมันจะทำให้ตัวเจ้า Ruby…

 • 17 ภาพก่อน-หลังการไว้หนวดของหนุ่มๆ โหวววว…แต่ละคนดูเข้มขึ้นกว่าเดิมเยอะ

  17 ภาพก่อน-หลังการไว้หนวดของหนุ่มๆ โหวววว…แต่ละคนดูเข้มขึ้นกว่าเดิมเยอะ

  เมื่อพูดถึงผู้ชายมีหนวด สาวๆ หลายคนอาจจะรู้สึกไม่ชอบ เพราะมันเทำให้บุคลิกภายขอกนอกของพวกเขา ดูเป็นคนรุงรัง ไม่มีระเบียบ หรือในบางครั้งหนวดก็อาจส่งผลทำให้ใบหน้าดูโหดได้ แต่สาวๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าบางทีหนุ่มๆ ที่ไว้หนวดอาจจะมีความจำเป็น โดยเฉพาะในเดือนพฤศจิกายนคือเดือนแห่งการไว้หนวดของพวกเขา…   คุณอาจกำลังสงสัยว่าทำไมเดือนพฤศจิกายนถึงเป็นเดือนแห่งการไว้หนวด ซึ่งจริงๆ แล้ว มันได้เกิดขึ้นจากองค์กรการกุศลที่ใช้ชื่อว่า Movember และ No-Shave November โดยมีวัตถุประสงค์สำคัญคือ คอยกระตุ้นให้หนุ่มๆ ทั่วโลก ได้ตระหนักถึงปัญหาสุขภาพของตัวเอง เช่น การฆ่าตัวตาย หรือเรื่องการต่อสู้กับมะเร็งต่อมลูกหมากและอัณฑะนั่นเอง และนี่คือบรรดาหนุ่มๆ ที่ได้พากันแชร์ภาพก่อนและหลังการไว้หนวดของตัวเองลงบนโลกออนไลน์ เรามาดูกันว่าแต่ละคนไว้หนวดแล้วดูดีขึ้นมากขนาดไหน   1. จากหนุ่มหน้าใสกลายเป็นคมเข้มขึ้นมาทันที   2. โอ๊วว๊าวววว ไว้เคราแล้วดูเท่ขึ้นเยอะ   3. มันก็จะดูเซอร์ๆ หน่อย   4. เพิ่มความเท่ความปังขึ้นมาอีกหลายระดับ   5. การไว้หนวดทำให้คุณดูมีความมาดแมนเต็มตัว   6. การไว้หนวดเครานอกจากจะช่วยทำให้หนุ่มดูเป็นคนสุขุมนุ่มลึกแล้ว   7. ยังช่วยให้ใบหน้าดูคมเข้มขึ้นด้วย   8. แต่งหนวดให้ดูแฟนซี…

 • 21 ภาพตอนเด็ก VS ตอนโต ฉบับ “แมวเหมียว” เผลอแป๊บเดียวโตขึ้นเป็นกอง

  21 ภาพตอนเด็ก VS ตอนโต ฉบับ “แมวเหมียว” เผลอแป๊บเดียวโตขึ้นเป็นกอง

  สำหรับผู้ที่เลี้ยงแมวเหมียว คุณอาจจะไม่ได้สังเกตว่าสัตว์เลี้ยงแสนรักที่รับมาเลี้ยงนั้น มีพัฒนาการเจริญเติบโตและการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของร่างกายไปมากขนาดไหน จะรู้ก็เพียงแต่เห็นมันตัวใหญ่ขึ้นเท่านั้น แต่สำหรับทาสแมวบางคนก็มีวิธีง่ายๆ ในการสังเกตพัฒนาการเจริญเติบโตของเจ้าเหมียว บางคนก็สร้างสตอรี่เป็นเรื่องราว หรือบางคนก็ถ่ายภาพของเจ้าเหมียวที่เติบโตมาพร้อมกับสิ่งต่างๆ ที่มันคุ้นเคยมาตั้งแต่เด็ก และนี่คือภาพถ่ายน่ารักๆ ของเจ้าเหมียวกับพัฒนาการเจริญเติบโตของพวกมัน ว่าแล้วก็มารับชมกันเลยจ้า   โตขึ้นเยอะเลยนะเรา   จะตัวใหญ่กว่าที่นอนแล้วนะ   น้องเน่าคู่ใจ อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เล็กจนโต   เหมียวสองพี่น้องที่โตมาด้วยกัน น่ารักเนาะ   เวลามันช่างผ่านไปเร็วเหลือเกิน   จากแมวเหมียวตัวน้อยๆ   เผลอแป๊บเดียวโตกันหมดแล้ววว   แม้แต่ทาสที่เลี้ยงมายังรู้สึกใจหาย   ที่นอนคู่ใจ นอนมาตั้งแต่เด็ก โตมาก็ยังนอนอยู่   จากแมวขี้เซา ตอนนี้โตเป็นเจ้านายประจำบ้านแล้วจ้า   เจ้าเหมียวที่โตมาพร้อมกับเจ้านายแสนรัก   จากที่เคยกอดพอดีมือ ตอนนี้ตัวใหญ่กว่าตุ๊กตาแล้วน้า   ที่นอนของสองเรา   มันก็จะตัวติดกันตั้งแต่เล็กจนโต   เป็นภาพที่ดูแล้วยิ้มตามเลย   รู้ว่ามันแคบก็ยังจะเข้าไปยัดอยู่ในนั้น ไม่ใช่เด็กแล้วนะเอ็ง   อ๋อยยยย น่ารักชะมัด  …

 • หนุ่มเล่าประสบการณ์หลอนเจอผีเด็กตามหลอก ตอนนี้โผล่หน้าออกมาให้เห็นแล้ว

  หนุ่มเล่าประสบการณ์หลอนเจอผีเด็กตามหลอก ตอนนี้โผล่หน้าออกมาให้เห็นแล้ว

  หากใครเคยติดตามเรื่องเล่าผีๆ ของ Adam Ellis นักวาดภาพประกอบจากนครนิวยอร์ก สหรัฐฯ คุณจะรู้ว่าชายหนุ่มคนนี้ได้พบเจอกับเหตุการณ์แปลกประหลาด ในแบบที่ไม่สามารถอธิบายด้วยเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ได้ โดยเขาได้ออกมาเล่าถึงเรื่องราวชวนขนหัวลุกที่เกิดขึ้นในอพาร์ตเมนต์ที่อาศัยอยู่ ลงบนทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า @moby_dickhead และไม่น่าเชื่อเลยว่าเรื่องราวดังกล่าวจะได้รับความสนใจจากบรรดาชาวเน็ตจำนวนมาก จนกลายเป็นกระแสไวรัลที่ถูกพูดถึงไปทั่วโลกออนไลน์     อย่างไรก็ตาม Adam นักวาดภาพประกอบได้ออกมาเผยว่า เขาถูกวิญญาณเด็กตามหลอกหลอนอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของตัวเอง โดยผีเด็กได้เริ่มปรากฏขึ้นในความฝันของเขา ซึ่งในตอนนั้นมันทำให้เขารู้สึกเหมือนโดนผีอำ นอกจากนี้เขายังเห็นเด็กคนนั้นมีหน้าตาที่น่ากลัว เพราะกะโหลกศีรษะแหว่งอีกด้วย     หลายวันต่อมา Adam ก็ได้ฝันถึงเหตุการณ์แปลกๆ อีกครั้ง และในครั้งนี้เขาฝันว่ามีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งได้เดินเข้ามาหาเขาพร้อมพูดว่า คุณเจอ David (Dear David) ที่รักแล้วใช่ไหม? อีกทั้งเด็กผู้หญิงคนนั้นก็ได้บอก Adam อีกว่าถ้าหากเขาพูดว่า David ที่รัก Adam จะได้รับอนุญาตให้ถามคำถามเด็กคนนั้นได้เพียง 2 ข้อเท่านั้น     ในเดือนต่อมา หลังจากที่ Adam ได้ย้ายขึ้นไปอยู่ชั้นบนของอพาร์ตเมนต์ เขาก็ได้สังเกตเห็นแมวของเขาสองตัวมักจะมานั่งอยู่ตรงหน้าประตูในเวลาเที่ยงคืน และจ้องมองลอดช่องด้านล้างอยู่แบบนั้นราวกับมันกำลังเห็นสิ่งปกติบางอย่างอยู่ นอกจากนี้เขายังได้ถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ในระหว่างที่เขาได้พบเจอกับเหตุการณ์ชวนหลอน โดยในคลิปได้แสดงให้เห็นว่าเก้าอี้ที่ตั้งอยู่เฉยๆ และขวดโหลสามารถเคลื่อนไหวได้เองโดยไม่มีใครแตะต้องเลย…

 • ธรรมดาที่ไหน…”มิสเตอร์บีน” ในวัย 62 ได้เป็นพ่อคนอีกครั้ง หลังภรรยาสาวท้องลูกคนที่ 3

  ธรรมดาที่ไหน…”มิสเตอร์บีน” ในวัย 62 ได้เป็นพ่อคนอีกครั้ง หลังภรรยาสาวท้องลูกคนที่ 3

  ข่าวคราวเงียบหายไปนานเหลือเกินสำหรับ โรแวน แอทคินสัน (Rowan Atkinson) หรือที่เรารู้จักกันดีในบท “มิสเตอร์บีน” นักแสดงตลกชื่อดังจากซีรีส์ Mr. Bean ซึ่งก่อนหน้านี้ทางสื่อหลายสำนักก็ได้มาเผยว่า หลังครองความโสดมาได้พักใหญ่ มิสเตอร์บีนก็ได้พบรักใหม่อีกครั้งกับแฟนสาวรุ่นลูกอย่าง หลุยส์ ฟอร์ด (Louise Ford) แถมเขายังดูแลเธอเป็นอย่างดีชนิดที่ว่ามดไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอมกันเลยทีเดียว     และล่าสุดวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 เว็บไซต์ต่างประเทศมีรายงานว่า โรแวน แอทคินสัน ในวัย 62 ปี กำลังจะได้กลายเป็นคุณพ่อลูก 3 หลังจากที่ภรรยาสาววัย 33 ได้ตั้งท้อง ซึ่งทั้งคู่ก็คาดว่าลูกคนแรกของพวกเขาจะได้เกิดมาลืมตาดูโลกในช่วงต้นปีหน้านี้แน่นอน     จากการรายงานระบุว่าก่อนหน้านี้โรแวนได้แต่งงานและใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับอดีตภรรยา ซูเนทรา แซสทรี (Sunetra Sastry) เป็นเวลานานกว่า 25 ปี ทั้งคู่ก็ได้มีลูกด้วยกัน 2 คนคือ Benjamin ลูกชายวัย 23 และ Lily ลูกสาววัย 21 ปี…

 • เจ้าเหมียวที่ใครต่างๆ มองว่า “น่าเกลียด” แต่ก็มีคนใจดีรับไปเลี้ยง ตอนนี้แฮปปี้มาก!!

  เจ้าเหมียวที่ใครต่างๆ มองว่า “น่าเกลียด” แต่ก็มีคนใจดีรับไปเลี้ยง ตอนนี้แฮปปี้มาก!!

  เมื่อเห็นแมวน้อยน่าสงสารถูกทิ้งอยู่ตามพัง หลายคนคงรีบรับมาเลี้ยงโดยไม่มีข้อแม้ใดๆ แต่สำหรับเจ้าเหมียวตัวนี้ กลับถูกปฏิเสธครั้งแล้วครั้งเล่า จนทำให้มันไม่สามารถมองหาบ้านที่จะได้อาศัยอยู่อย่างถาวรได้เลย นั่นเป็นเพราะว่ามันมีหน้าตาที่น่าเกลียดนั่นเอง แต่ในความโชคร้ายนั้นอย่างน้อยก็มีความโชคดีเข้ามาแทรกภายหลัง เพราะจากนั้นไม่นานก็มีมนุษย์ใจดีได้มอบโอกาสอันสุดแสนพิเศษโดยการรับเจ้าเหมียวตัวนี้ไปเลี้ยง จนทำให้มันได้มีชีวิตใหม่ที่แสนสุข   พบกับเจ้า Romeo แมวที่ใครๆ ต่างก็มองว่าน่าเกลียด แต่ตอนนี้ชีวิตแฮปปี้และสุขสบายมาก   สำหรับ Romeo มันเป็นลูกแมวน้อยที่ได้รับการช่วยเหลือโดย Laura Llacer เจ้าหน้าที่จากศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ Santuario Compasion Animal ซึ่งเธอได้พบมันที่หมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่งในประเทศสเปน “ขณะที่เรากำลังอยู่ในระหว่างการช่วยเหลือสัตว์ เราได้พบแมวตัวนี้ มันมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างจากแมวตัวอื่นๆ และนั่นก็คือเหตุผลที่ทำให้ทุกคนปฏิเสธที่จะรับมันไปเลี้ยง ไม่มีใครต้องการ Romeo เพราะว่าหน้าตาของมันขี้เหร่และน่าเกลียดมาก แต่สำหรับเราแล้ว Romeo เป็นแมวตัวน้อยๆ ที่มีแต่ความน่ารัก แถมยังเป็นลูกแมวขี้เล่นเหมือนแมวทั่วๆ ไป และความที่มันไม่เหมือนใครนี่แหละที่ทำให้ Romeo ดูพิเศษสุดๆ” Laura กล่าว     เจ้า Romeo เป็นแมวที่เกิดมาพร้อมกับความปกติเหมือนกับเจ้าเหมียว Monty (แมวน้อยหน้าแปลก ที่เกิดมาผิดปกติ มีดวงตาห่าง และดั้งหัก)…

 • หนุ่มออทิสติกยืนรอดูรถเครนทุกวัน ได้รับการจัดงานศพอย่างยิ่งใหญ่จากบริษัทรถเครน

  หนุ่มออทิสติกยืนรอดูรถเครนทุกวัน ได้รับการจัดงานศพอย่างยิ่งใหญ่จากบริษัทรถเครน

  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 เว็ยบไซต์ Metro ได้เผยเรื่องราวของ Ben Lawton ชายหนุ่มผู้ที่มักจะออกมายืนต้อนรับรถเครนจากบริษัท ABA Crane Hire ในเมืองวอลซอลล์ ประเทศอังกฤษ ที่ขับผ่านประตูในช่วงเช้าและเย็นของทุกๆ วันเป็นเวลานานกว่า 20 ปี จนถึงวาระสุดท้ายของชีวิต สำหรับ Ben เป็นหนุ่มออทิสติกที่ป่วยเป็นโรคลมชัก เขาได้เสียชีวิตลงในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ด้วยวัยเพียง 35 ปี จากอาการหยุดหายใจกะทันหัน แต่ถึงกระนั้นก็ยังไม่มีการระบุถึงสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัด   .   จากการรายงานระบุว่าเมื่อวันพุธที่ผ่านมา โลงศพของ Ben ได้ถูกนำขึ้นรถตู้ของบริษัทรถเครน พร้อมกันนี้ทางบริษัทยังได้จัดงานศพอย่างยิ่งใหญ่ให้กับ Ben ตามคำร้องขอของ Steve ผู้เป็นพ่อ โดยให้รถเครนคันใหญ่จำนวน 3 คัน รวมถึงขบวนรถเครนคันเล็กได้ขับตามหลังรถตู้อีกด้วย งานศพของ Ben ได้ถูกจัดขึ้นที่ Streetly Crematorium ในเมืองวอลซอลล์ ประเทศอังกฤษ โดยมีแขกเดินทางเข้าไปร่วมงานกันอย่างมากมาย   .…

 • 28 การเปลี่ยนแปลงของเหล่าสาวๆ แค่ปรับทรงผมใหม่ ดูไฉไลแตกต่างไปจากเดิมเยอะเลย…

  28 การเปลี่ยนแปลงของเหล่าสาวๆ แค่ปรับทรงผมใหม่ ดูไฉไลแตกต่างไปจากเดิมเยอะเลย…

  ใครๆ ก็อยากมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูดีกันทั้งนั้นใช่ไหมล่ะ ซึ่งบางคนก็เริ่มจากการดูแลตัวเอง ด้วยการออกกำลังกาย การใช้ครีมบำรุงต่างๆ การแต่งตัว แต่งหน้า ซึ่งนอกเหนือจากสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว “ทรงผม” ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเปลี่ยนให้คุณดูดีขึ้นได้ภายในพริบตา และครั้งนี้เราก็ได้นำ 28 ภาพก่อนและหลังของการเปลี่ยนแปลงทรงผมมาให้ได้รับชมกัน ซึ่งภาพเหล่านี้ได้พิสูจน์ให้เราเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า เมื่อทรงผมเปลี่ยนชีวิตก็เปลี่ยนด้วยนะจ๊ะ   เพราะบางคนจากที่ดูแก่ แต่พอเปลี่ยนทรงผมแล้ว ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นมาก   เรียกได้ว่าทรงผมมีอิทธิพลกับเรามากจริงๆ   ชีวิตดีขึ้นได้ทันตาเห็น   เพิ่มความเข้มของเม็ดสี เท่านี้ก็ดูแซ่บขึ้น   ดัดลอนคลายๆ ก็ทำให้คุณสวยขึ้นได้แล้ว   กลายเป็นสาวเก๋ผสมเปรี้ยวนิดๆ   แตกต่างมาก   ผมเปลี่ยนชีวิตเปลี่ยนที่แท้ทรู   ดูเด็กขึ้นนะว่าไหม   ถ้าอยากมีภาพลักษณ์ที่ดูดี   ทรงผมสามารถช่วยคุณได้น้า   ลองเปลี่ยนลุคซะหน่อย ความซ้ำซากจำเจจะได้หายไป   ดูดีขึ้นเยอะ   การเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการเลือกหั่นผม มันก็จะได้ผลลัพธ์อย่างที่เห็น   ว๊าวววว สวยขึ้นมาก   เปลี่ยนผมทรงยาวให้กลายเป็นผมดัดลอนคลาย เพิ่มความเก๋ด้วยการทำสีซะหน่อย…

 • วัยรุ่นเกาหลีกรี๊ดหนัก ไม่ใช่เพราะเจอ Melania Trump นะ แต่เป็นมินโฮ SHINee ต่างหาก!!

  วัยรุ่นเกาหลีกรี๊ดหนัก ไม่ใช่เพราะเจอ Melania Trump นะ แต่เป็นมินโฮ SHINee ต่างหาก!!

  เมื่อ Melania Trump สตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐฯ ถูกนักร้อง K-pop ชื่อดังหนึ่งในสมาชิกวง SHINee อย่าง ชอยมินโฮ แย่งซีนกลางเวที งานนี้ทำขุ่นแม่ถึงขั้นไปไม่เป็น เล่นออกอาการเหวอให้เห็นกันเลยทีเดียว     เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 ทางเว็บไซต์ต่างประเทศมีรายงานว่า เมื่อไม่นานมานี้ Melania Trump ได้เดินทางไปเยือนเกาหลีใต้พร้อมกับ Donald Trump ประธานาธิบดีของสหรัฐฯ และในช่วงบ่ายของวันอังคารที่ผ่านมา เธอก็ได้เดินทางไปร่วมงาน 2018 PyeongChang Olympics พร้อมนำเสนอแคมเปญ Girls Play 2! ที่สถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำสาธารณรัฐเกาหลีใต้ ในกรุงโซลด้วย ซึ่งแคมเปญดังกล่าวได้จัดทำขึ้นเพื่อให้กำลังใจและส่งเสริมสุภาพสตรีให้หันมาเล่นกีฬา และออกกำลังกายมากขึ้น ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยในการโปรโมทโอลิมปิกฤดูหนาวที่จะถูกจัดขึ้นในเกาหลีใต้ปี 2018 ที่จะถึงนี้นั่นเอง     จากการรายงานระบุว่านอกจาก Melania แล้ว ภายในงานดังกล่าวยังมีหนุ่ม มินโฮ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังได้เดินทางเข้ามาร่วมงานในฐานะทูตวัฒนธรรมด้วย โดยภายหลังจากการปรากฏตัวของเขา ก็ทำเอาบรรดาเด็กนักเรียนหญิงที่มาร่วมงานต่างพากันกรี๊ดหนักด้วยความดีใจ โดยไม่มีใครสนใจสตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐฯ เลยแม้แต่น้อย งานนี้เล่นเอาขุ่นแม่ถึงขั้นหน้าเหวอไปเลยจ้า  …

 • มาค่ะ…รวมภาพหนุ่มๆ F4 ฉบับ 2018 งานดี งานเคาะ งานสูบความฟินให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ

  มาค่ะ…รวมภาพหนุ่มๆ F4 ฉบับ 2018 งานดี งานเคาะ งานสูบความฟินให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ

  เธอๆ จำได้ป่ะว่า…เมื่อวาน (10 พฤศจิกายน 2560) เราได้นำเสนอเกี่ยวกับซีรีส์สุดฮอตในตำนานอย่าง “Meteor Garden รักใสๆ หัวใจสี่ดวง” ที่ในตอนนี้ไต้หวันได้เตรียมสร้าง “F4” เวอร์ชั่น 2018 ขึ้นมาอีกครั้ง นอกจากนี้ ยังได้มีการเผยโฉม และรายชื่อของ 4 นักแสดงนำของซีรีย์เรื่องนี้กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับนั้นดีมากเวอร์ เพราะหนุ่มๆ ที่มารับบทเป็นนักแสดงหลักของเรื่องทั้งหล่อ ทั้งดูดี และเพอร์เฟกต์ไม่แพ้เวอร์ชั่นเก่าปี 2001 เลย     และเพื่อเป็นการเอาใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลาย ณ จุดจุดนี้ เราจึงคิดว่าการได้นำภาพของ 4 หนุ่ม F4 เวอร์ชั่น 2018 มาให้ได้รับชมนั้น มันคงจะทำให้สาวๆ รู้สึกชุ่มฉ่ำหัวใจไม่น้อยยยยย…แหนะ!! อย่ามาปฏิเสธเลย เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากดูจนตัวสั่น ฮร่าๆ     1. Dylan Wang รับบท Dao Ming Si (เต้าหมิงซื่อ) Dylan…

 • หนุ่มไปสัมภาษณ์งานแต่เจอคำถามสุดแปลก…คุณชอบแมวไหม? หวงพื้นที่ส่วนตัวหรือเปล่า?

  หนุ่มไปสัมภาษณ์งานแต่เจอคำถามสุดแปลก…คุณชอบแมวไหม? หวงพื้นที่ส่วนตัวหรือเปล่า?

  หลายคนอาจจะเคยเจอประสบการณ์ในการถูกถามคำถามแปลกๆ ระหว่างการสัมภาษณ์งานกันมาบ้าง และชายหนุ่มในชื่อผู้ใช้ chestman_unbound จากเว็บไซต์ Reddit คนนี้ก็เช่นกัน เพราะในขณะที่ได้ไปสัมภาษณ์งาน ณ คลินิกแห่งหนึ่งนั้น เขาก็ถูกผู้สัมภาษณ์ถามคำถามสุดแปลกขึ้นมา 2 ข้อ คือ 1.คุณชอบแมวไหม? 2.คุณหวงพื้นที่ส่วนตัวหรือเปล่า? และนั่นก็ทำให้เขารู้สึกสงสัยเป็นอย่างมาก จนกระทั่งวันที่ได้เริ่มเข้ามาทำงานในที่แห่งนี้เขาก็ได้รู้คำตอบที่ชัดเจนแล้วว่าทำไม!! “ผมสงสัยว่าในระหว่างการสัมภาษณ์ทำไมเขาถึงถามผมว่า คุณชอบแมวไหม? และคุณมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับพื้นที่ส่วนตัวหรือไม่?” เขากล่าว     และแน่นอน…ใครจะไปคิดล่ะว่าคำถามธรรมดาๆ 2 ข้อนี้ จะเกี่ยวข้องกับงานที่เขาทำอยู่ เพราะภายหลังจากที่เขาตอบว่า ใช่..ผมชอบแมว และไม่มีปัญหาเกี่ยวกับพื้นที่ส่วนตัว นั่นคือสิ่งที่ทำให้เขาได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในคลินิก เพราะสถานที่แห่งนี้มีแมวเหมียวสีขาวตัวหนึ่งอาศัยอยู่นั่นเอง   เจ้าเหมียวผู้ไม่เข้าใจว่าโลกส่วนตัวมันเป็นอย่างไร ก็เลยมักจะเข้ามาก่อกวนการทำงานของมนุษย์อยู่เสมอ   ส่วนมนุษย์ผู้ที่ทำอะไรไม่ได้ก็ต้องนั่งทนให้มันกวนต่อไปแบบนี้แหละ อ่อม!! นี่คือต้องยอมใช่มั้ยยยยยย   การก่อกวนเป็นสิ่งที่มันถนัดนักล่ะ และแม้ว่ามนุษย์จะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการทำงานบ้าง แต่ใครล่ะจะกล้าหือ   ตอนนี้คำถาม 2 ข้อที่เคยสงสัย ตอนนี้ก็ถูกคลี่คลายไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางเจ้าของคลินิกกำลังมองหาใครสักคนที่พร้อมจะเดินหน้าไปด้วยกัน และสามารถทำงานอยู่ร่วมกับแมวได้   ดูเหมือนว่าเจ้าเหมียวจะชื่นชอบพนักงานใหม่คนนี้มากๆ เลยล่ะ…กวนทั้งวันเลยนะเอ็ง!!  …

 • จร้าาา!! สื่อนอกเผยภาพ Brooklyn สวมกอด Chloe ในนิวยอร์ก หวานกันไปอี๊กกกก

  จร้าาา!! สื่อนอกเผยภาพ Brooklyn สวมกอด Chloe ในนิวยอร์ก หวานกันไปอี๊กกกก

  แหม!! เพิ่งจะมีข่าวออกมาให้ได้ยินว่าสาว Chloe Moretz วัย 20 ปี และหนุ่มน้อยหน้าใส Brooklyn Beckham วัย 18 ปี คู่รักต๊ะติ๊งโหน่งได้กลับมารีเทิร์นกันอีกครั้ง จนทำให้หนุ่มสาวทั่วโลกถึงขั้นอิจฉาตาร้อนไปได้ไม่นาน ล่าสุดวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 สำนักข่าวเดลีเมล์ก็ได้นำภาพอันสุดแสนหวานของสาว Chloe และหนุ่ม Brooklyn มาตอกย้ำความรักที่แสนชื่นมื่นของกันอีกครั้ง เมื่อทั้งคู่ได้พากันไปรับประทานอาหารเย็นด้วยกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ณ ย่านเชลซี ในนครนิวยอร์ก เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายนผ่านมา งานนี้ก็กลายเป็นการเพิ่มดีกรีความอิจของหนุ่มสาวทั่วโลกกันไปอี๊กกกกกกก     จากภาพปรากฏให้เห็นว่าหนุ่ม Brooklyn กำลังยืนโอบกอด และปลอบใจสาว Chloe อยู่ภายนอกร้านอาหาร ภายหลังจากที่ได้รับข่าวว่าภาพยนตร์เรื่อง I Love You, Daddy (ผลงานของผู้กำกับ Louis C.K.) ที่เธอได้ร่วมแสดงนั้นจะไม่ได้รับการปล่อยฉายภายในเดือนนี้ตามแผนที่วางไว้ เนื่องจากมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม     ภาพของน้องอี้ที่กำลังได้รับอ้อมกอดอันแสนอบอุ่นของหนุ่ม Brooklyn มันช่างน่าอิจฉาจริงจริ๊งงงงง…

 • นางแบบพลัสไซส์ สวมชุดชั้นในเลียนแบบนางฟ้า Victoria’s Secret ที่ดูเซ็กซี่ไม่แพ้กันเลย

  นางแบบพลัสไซส์ สวมชุดชั้นในเลียนแบบนางฟ้า Victoria’s Secret ที่ดูเซ็กซี่ไม่แพ้กันเลย

  Tabria Majors เป็นชื่อของนางแบบพลัสไซส์ผู้ที่เคยสร้างความฮือฮาบนโลกโซเชียลมาแล้ว โดยการออกมาสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนรักตัวเองให้มากขึ้น และนั่นก็ทำให้เธอได้กลายเป็นแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนมุมมองให้กับสาวอวบทั่วโลก ล่าสุดนางแบบสาวร่างอวบคนนี้ ก็ได้กลับมาเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง ซึ่งได้มาพร้อมกับการปฏิวัติวงการนางแบบ Victoria’s Secret เพื่อสร้างมาตรฐานความงามรูปแบบใหม่ และพิสูจน์ให้เห็นว่าสาวร่างอวบก็สามารถเป็นนางแบบชุดชั้นในได้เหมือนกัน     Tabria ได้โพสต์ภาพถ่ายเลียนแบบนางแบบ Victoria’s Secret ลงในอินสตาแกรม ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากบรรดาชาวเน็ตเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีคนเข้ามากดไลก์มากกว่า 27,000 ครั้งเลยทีเดียว     โดยปกติแล้วเรามักจะเห็นนางแบบเอวบางร่างเล็กมาถ่ายแบบแฟชั่นชุดชั้นใน แต่นั่นดูเหมือนจะเป็นอะไรที่ล้าสมัยไปแล้ว เพราะวงการนางแบบสมัยนี้เรียกได้ว่ามีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น   และนี่เป็นภาพถ่ายระหว่าง Tabria Majors และเหล่านางแบบ Victoria’s Secret . .   “บางทีฉันอาจจะเป็นนางฟ้า Victoria’s Secret สำหรับวันฮาโลวีนในปีนี้ เพราะมันไม่ได้เกิดขึ้นในชีวิตจริง” Tabria กล่าว   นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นางแบบพลัสไซส์ได้ออกมาปฎิวัติวงการนางแบบ Victoria’s Secret เพราะก่อนหน้านี้ Lane Bryant แบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงพลัสไซส์ ก็ได้ปล่อยแคมเปญออกมาชื่อว่า “#ImNoAngel”…

 • ไต้หวันเตรียมสร้าง “F4” เวอร์ชั่น 2018 พร้อมเผยโฉม 4 นักแสดงนำที่หล่อขยี้ใจสาวทั่วเอเชีย

  ไต้หวันเตรียมสร้าง “F4” เวอร์ชั่น 2018 พร้อมเผยโฉม 4 นักแสดงนำที่หล่อขยี้ใจสาวทั่วเอเชีย

  นับเป็นซีรีส์ดังที่ทำเอาแฟนๆ ติดกันทั่วทั้งเอเชียเลยจริงๆ สำหรับ “Meteor Garden รักใสๆ หัวใจสี่ดวง” หรือ “F4” ซีรีส์สุดฮอตระดับตำนานจากไต้หวัน ซึ่งดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น ที่เรียกได้ว่ามีอิทธิพลมากที่สุดในช่วงปี 2000 เลยก็ว่าได้ ที่สำคัญยังส่งผลให้ 4 หนุ่มนักแสดงนำของเรื่องอย่าง Jerry Yan, Vic Zhou, Vanness Wu และ Ken Chu กลายเป็นซุปตาร์ที่โด่งดังเป็นพลุแตกอีกด้วย     และด้วยความนิยมที่ไม่มีวันเสื่อมคลายนี้เอง เลยทำให้หลายประเทศในเอเชีย เช่น ประเทศญี่ปุ่น รวมถึงประเทศเกาหลีใต้ ได้นำ F4 กลับมารีเมคให้ผู้ชมได้ดูกันอีกครั้ง ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าทั้ง 2 เวอร์ชั่นนี้ได้รับเสียงตอบรับจากบรรดาแฟนๆ ไม่แพ้กับเวอร์ชั่นไต้หวันเลยทีเดียว   F4 เวอร์ชั่นญี่ปุ่น   F4 เวอร์ชั่นเกาหลี   ล่าสุด วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 ทางเว็บไซต์ต่างประเทศมีรายงานว่า ทางไต้หวันเตรียมทุ่มทุนสร้างซีรีส์…

 • 20 สุดยอดไอจีนักท่องเที่ยว ที่จะปลุกความเป็นนักเดินทางในตัวคุณ ฟอลโล่วกันเร็ว!!

  20 สุดยอดไอจีนักท่องเที่ยว ที่จะปลุกความเป็นนักเดินทางในตัวคุณ ฟอลโล่วกันเร็ว!!

  ในปัจจุบันสื่อสังคมออนไลน์ เป็นสิ่งที่ช่วยทำให้เราได้ยลโฉมความงดงามของสถานที่ต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลกได้แบบง่ายๆ เพราะเพียงแค่คลิกเข้าไปเราก็จะได้เห็นสิ่งที่น่าสนใจที่อยู่บนโลกใบใหญ่ได้ทั้งใบแล้ว ทางเว็บไซต์ Business Insider จึงได้รวบรวม 20 บัญชีของเหล่านักท่องเที่ยวจากอินสตาแกรมที่มีคนติดตาม และทรงอิทธิพลมากที่สุด โดยอินสตาแกรมเหล่านี้ นอกจากจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรักการผจญภัยแล้ว ยังช่วยให้คุณได้พบกับสถานที่ต่างๆ จากทั่วโลกที่คุณอยากไป แถมยังทำให้เราได้รู้จักอะไรใหม่ๆ ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนอีกด้วย   20. @damonandjo นี่เป็นไอจีของ Damon และ Jo คู่รักนักเดินทางที่มักจะชอบพากันออกไปผจญภัยทั่วโลก ในตอนนี้มีคนตามฟอลโล่วกว่า 119,000 คนแล้ว   19. @migrationology Mark Wiens ผู้ที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ ตอนนี้มีคนตามฟอลโล่วเขามากกว่า 162,000 คนแล้วจ้า   18. @Jordhammond Jordan Hammond นักเดินทางจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่มีคนตามในไอจีมากถึง 111,000 คน ปัจจุบันเขากำลังเดินทางไปทั่วโลกและถ่ายรูปในสถานที่ต่างๆ เช่น เมือง Cappadocia   17. @andyto Andy เติบโตที่โอ๊กแลนด์ รัฐแคลิฟอร์เนีย…

 • ทารกน้อยทำหน้าไม่พอใจอย่างหนัก หลังถูกแม่ปลุกให้ตื่นขณะนอนชิวๆ อยู่ในอ่าง

  ทารกน้อยทำหน้าไม่พอใจอย่างหนัก หลังถูกแม่ปลุกให้ตื่นขณะนอนชิวๆ อยู่ในอ่าง

  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 สำนักข่าวเดลีเมล์ได้เผยภาพพร้อมคลิปวีดีโอโมเม้นต์น่ารักปนฮาของ Amari ทารกน้อยวัยเพียง 7 เดือน ที่ทำหน้าบึ้งตึงใส่แม่ของตัวเอง หลังถูกปลุกให้ตื่นขณะกำลังนอนผ่อนคลายอยู่ในอ่างน้ำ จากการรายงานระบุว่า ในช่วงเช้าของวันที่แสนสดใส Tiandra Malone คุณแม่ลูกสองจากเมืองแซคราเมนโต รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้อาบน้ำให้กับ Amari ที่กำลังก้มหัวนั่งหลับโดยมีมือแม่คอยประคองเอาไว้อยู่ในอ่างอาบน้ำอย่างชิวๆ     และนั่นก็ทำให้ Tiandra ได้ตัดสินใจถ่ายคลิปวีดีโอช่วงเวลาอันน่าประทับใจของลูกชายเอาไว้เป็นเวลานาน 40 วินาที แต่ทว่าเมื่อเธอได้พยายามที่จะปลุก Amari ให้ตื่น ลูกชายตัวแสบถึงกับเงยหน้าขึ้นมา พร้อมแสดงใบหน้าที่โกรธอย่างเห็นได้ชัดราวกับอยากบอกให้แม่รู้ว่า คุณคือใคร? แล้วมาปลุกฉันทำไมเนี่ยยย!?     ทางด้าน Tiandra ได้ออกมาเผยว่า เธอได้ถ่ายคลิปนี้เอาไว้เป็นเวลา 40 วินาทีในช่วงเช้าของวันหนึ่ง ก่อนที่จะส่ง Aniyah พี่สาวของ Amari ไปโรงเรียน     “ปกติแล้ว ฉันจะลุกไปอาบน้ำ และเตรียมตัวทำอะไรหลายๆ อย่าง ฉันรู้ว่าเขารักการนอนมากแค่ไหน…

 • เด็กชายชาวจีนวัย 4 ขวบ เข้าพิธีแต่งงานกับแม่ตัวเอง เพื่อต่อสู้กับโรคมะเร็ง

  เด็กชายชาวจีนวัย 4 ขวบ เข้าพิธีแต่งงานกับแม่ตัวเอง เพื่อต่อสู้กับโรคมะเร็ง

  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยภาพช่วงเวลาอันแสนประทับใจภายในงานแต่งงาน ที่ถูกจัดขึ้น ณ เมือง Xinfa มณฑลเฮย์หลงเจียง ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศจีน ในวันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยพิธีวิวาห์ดังกล่าวไม่ได้มาในแบบคู่รักหนุ่มสาวทั่วๆ ไป แต่เป็นงานแต่งของคุณแม่ และ Baobao ลูกชายวัย 4 ขวบของเธอ ผู้ที่กำลังต่อสู้อยู่กับโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว     จากภาพปรากฏให้เห็นว่า หนูน้อย Baobao ได้ยืนอยู่ตรงกลางเวทีโดยมีพ่อและแม่ยืนอยู่เคียงข้าง ซึ่งพิธีแต่งงานสุดพิเศษนี้ ได้ถูกจัดขึ้นสองหลังจากที่ทางครอบครัวได้จัดฉลองวันเกิดครบครอบ 4 ปีให้กับเขา ทางด้านหนูน้อย Baobao ได้ออกมาเผยว่า “แม่ของผมเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก และผมก็อยากจะอยู่กับเธอตลอดไป”     การรายงานระบุว่า เมื่อสองปีก่อน Baobao ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเฉียบพลัน (ALL) และมันก็เป็นเรื่องที่น่าเศร้าเพราะตั้งแต่เดือนเมษายนหนูน้อย BaoBao ดูเหมือนว่าจะมีอาการแย่ลงเรื่อยๆ     มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเฉียบพลัน ถือเป็นมะเร็งเม็ดเลือดชนิดหนึ่งที่มีผลต่อเซลล์เม็ดเลือดขาวในไขกระดูก จากนั้นมันก็จะลามเข้าไปในกระแสเลือด และแพร่กระจายไปยังอวัยวะส่วนต่างๆ…

 • เนื่องในโอกาส Trump มาเยือนญี่ปุ่น นักร้องหนุ่มเลยแต่งคอสเพลย์เป็นเขาซะเลย

  เนื่องในโอกาส Trump มาเยือนญี่ปุ่น นักร้องหนุ่มเลยแต่งคอสเพลย์เป็นเขาซะเลย

  เมื่อ Donald Trump ได้ขึ้นแท่นเป็นประธานาธิบดีคนที่ 45 ของสหรัฐอเมริกาอย่างเต็มตัว เราจะเห็นได้ว่ามีการล้อเลียนเกี่ยวกับเขาเกิดขึ้นมากมาย เช่น การวาดการ์ตูนไปสู่กับฮีโร่ดังหลายเรื่อง ล่าสุดก็มีหนุ่มญี่ปุ่นรายหนึ่ง ได้แต่งคอสเพลย์เป็น Donald Trump ภายหลังจากที่เขาได้เดินทางมาเยือนประเทศญี่ปุ่นพร้อมกับภรรยา งานนี้จะเหมือนมากเหมือนน้อยแค่ไหน ก็ดูเอาเองละกัน!!     วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 เว็บไซต์ต่างประเทศมีรายงานว่า Trump ประธานาธิบสหรัฐฯ และภรรยา ได้เดินทางมาถึงฐานทัพอากาศโยโกตะ (Yokota Air Base) ใกล้กรุงโตเกียวในญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับคนญี่ปุ่นอย่างมาก ที่จะได้เห็นผู้นำโลกได้มาอยู่ในกรุงโตเกียวแบบนี้ แต่ทว่าในเวลานั้นหลายคนอาจจะรู้สึกสับสนหรือรู้สึกแปลกใจหากได้พบ Trump ออกมาเดินเที่ยวถ่ายรูปกับประชาชน เพราะความจริงแล้วนี่อาจไม่ใช่ตัวตนจริงๆ ของ Trump แต่เป็น Katold Trump ต่างหาก…เย้ยย!!     และผู้ที่ได้มาคอสเพลย์เป็นผู้นำสหรัฐฯ ในครั้งนี้ก็คือ Shingo Katori นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังชาวญี่ปุ่น สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของวง SMAP หนึ่งในวงดนตรีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในญี่ปุ่นนั่นเอง    …

 • หนุ่มอยากเลี้ยงแมว แต่ดันมีปัญหากับที่บ้าน งั้นก็ขอกอดทุกตัวที่เจอแทนละกัน

  หนุ่มอยากเลี้ยงแมว แต่ดันมีปัญหากับที่บ้าน งั้นก็ขอกอดทุกตัวที่เจอแทนละกัน

  นี่คือ Nick ชายหนุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพที่โรงพยาบาลในท้องถิ่น เขาเป็นผู้ที่ชื่นชอบแมวเหมียวเป็นชีวิตจิตใจ และก็อยากที่จะเลี้ยงมันมากๆ แต่น่าเสียดายสภาพความเป็นอยู่ในปัจจุบันดันไม่เอื้ออำนวย ดังนั้น Nick จึงไม่สามารถนำเจ้าเหมียวมาเลี้ยงได้ นั่นทำให้เขาได้คิดวิธีแก้ไขปัญหาดังกล่าว ด้วยการกอดแมวทุกตัวที่พบตามสถานที่ต่างๆ ซะเลย นอกจากนี้ เขายังได้สร้างอินสตาแกรมส่วนตัวขึ้นมา เพื่อโพสต์ภาพน่ารักๆ ระหว่างเขาและเจ้าเหมียวที่ได้พบเจอ และขอเป็นสื่อกลางที่จะทำให้ผู้คนได้ตระหนักถึงเรื่องการรับเลี้ยงแมวเหมียวจรจัดให้มากขึ้น     แม้ว่าในบางครั้งจะมีแมวเหมียวบางตัวอยากกระโดดออกไปจากแขนของเขา หรือบางตัวที่ไม่ชอบเขาก็มักจะทิ้งร่องรอยขีดข่วนเอาไว้ตามแขนเต็มไปหมด แต่เขาก็ยังอยากถ่ายภาพกับแมวทุกตัวอยู่ดี   และนี่คือภาพถ่ายของ Nick และเหล่าแมว มารับชมกันเลย . . . . . . . .   ไม่ให้จับว้อยย . . . . . . .   นี่เป็นเพียงแค่ภาพส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะจริงๆ แล้วยังมีภาพน่ารักๆ ของเขากับแมวอีกมากมาย หากใครอยากรับชมล่ะก็ เชิญได้ที่อินสตาแกรม ncanning2014 ของเขาเลยจ้า ที่มา : boredpanda

 • คุณแม่มีปัญหา “นมโตไม่หยุด” จนต้องหาทางรักษา เพราะมันทำชีวิตลำบากเหลือเกิน!!

  คุณแม่มีปัญหา “นมโตไม่หยุด” จนต้องหาทางรักษา เพราะมันทำชีวิตลำบากเหลือเกิน!!

  สาวๆ หลายคนอาจจะไม่พอใจที่ตัวเองเกิดมามีขนาดหน้าอกเล็ก นั่นจึงทำให้พวกเธอต้องหาวิธีที่จะเพิ่มขนาดด้วยการทำศัลยกรรมอัพไซส์ จากคัพ A ให้กลายเป็นคัพ D เอาแบบที่ว่าวางระเบิดลงตู้มมมมเดียวจอด!! แต่สำหรับ Sheridan Larkman คุณแม่วัย 23 ปี จาก Trafalgar ในรัฐวิกตอเรีย ประเทศออสเตรเลียคนนี้ เธอกลับรู้สึกไม่พอใจขนาดหน้าอกคัพ K ของตัวเอง จนต้องไปหาทางในการรักษา เนื่องจากมันส่งผลให้เธอใช้ชีวิตลำบากนั่นเอง   .   วันที่ 27 ตุลาคม 2560 สำนักข่าวเดลีเมล์ได้เผยว่า หน้าอกของ Sheridan ได้เริ่มขยายใหญ่ขึ้นเมื่อตอนที่เธออายุเพียงแค่ 8 ขวบ และพออายุได้ 10 ขวบหน้าอกก็ขยายใหญ่ขึ้นอีก (ซึ่งหากเทียบเป็นไซส์หน้าอกก็จะอยู่ที่ประมาณคัพ D) ที่สำคัญดูเหมือนว่ามันจะไม่หยุดเพียงเท่านั้น เพราะหน้าอกเจ้ากรรมดันขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนถึงขั้นทำให้ Sheridan แทบจะไม่สามารถหาชุดชั้นในที่พอดีกับขนาดหน้าอกมาใส่ได้เลย     ทางด้าน  Sheridan ได้ออกมาเผยว่า เธออยากจะวิ่งเล่นกับลูกๆ โดยที่ไม่ต้องรู้สึกเจ็บปวดและไม่อยากใช้ชีวิตแบบนี้อีกต่อไปแล้ว ซึ่งตอนนี้เธอกำลังวางแผนที่จะบินไปต่างประเทศ เพื่อเข้ารับการผ่าตัดลดขนาดหน้าอก…

 • ล้ำไปอีก “รถรางพลังไฮโดรเจน” ไร้มลพิษขบวนแรกของโลก เริ่มใช้งานในจีนแล้ว

  ล้ำไปอีก “รถรางพลังไฮโดรเจน” ไร้มลพิษขบวนแรกของโลก เริ่มใช้งานในจีนแล้ว

  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 เว็บไซต์ Shanghaiist มีรายงานว่า รถรางไฮบริดที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฮโดรเจนคันแรกของโลก ได้ถูกนำมาใช้งานในเมืองถังซาน มณฑลเหอเป่ย์ ประเทศจีนแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมา     จากการรายงานระบุว่า รถรางแบบไฮบริดคันนี้ เป็นรถรางเชิงพาณิชย์ที่ใช้พลังงานจากไฮโดรเจน ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Tangshan Railway Vehicle (TRC) ภายใต้การแนะนำของบริษัทผลิตรถไฟชั้นนำของจีนอย่าง China Railway Rolling Stock Corporation (CRRC)     สำหรับรถรางไฮบริดคันนี้ สามารถเดินทางได้ไกลถึง 40 กิโลเมตร ด้วยความเร็ว 70 กิโลเมตรต่อชั่วโมงต่อการเติมเชื้อเพลิงหนึ่งครั้ง และบรรทุกผู้โดยสารได้ถึง 336 คน และที่สำคัญ ยังใช้เวลาเติมเชื้อเพลิงไฮโดรเจนให้เต็มเพียง 15 นาทีเท่านั้น     และแน่นอนว่าสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดเกี่ยวกับรถรางไฮบริดคันนี้ก็คือ ไม่มีการปล่อยมลพิษใดๆ ออกมาทั้งสิ้น ยกเว้นแต่ไอน้ำเท่านั้น     ทั้งนี้ การสร้างรถรางไฮบริดดังกล่าว…

 • คู่แฝดมหัศจรรย์ที่สามารถเข้าใจและรับรู้สิ่งเดียวกันได้ เพราะใช้ “กะโหลกและสมองร่วมกัน”

  คู่แฝดมหัศจรรย์ที่สามารถเข้าใจและรับรู้สิ่งเดียวกันได้ เพราะใช้ “กะโหลกและสมองร่วมกัน”

  Tatiana และ Krista Hogan เป็นคู่พี่น้องฝาแฝดวัย 10 ขวบ ที่มีความใกล้ชิดกันเป็นพิเศษในแบบที่แฝดคู่อื่นๆ ไม่เคยได้สัมผัส และไม่มีทางเข้าใจความรู้สึกว่ามันเป็นอย่างไร เพราะพวกเธอทั้งคู่คือ “ฝาแฝดที่ใช้กะโหลกและสมองร่วมกัน” มาตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้เกิดมาลืมตาดูโลก แต่ถึงแม้ว่าหนูน้อยจะเกิดมาผิดปกติไม่เหมือนแฝดทั่วๆ ไป แต่นั่นกลับไม่เป็นอุปสรรคเลย เพราะทั้งคู่กลับสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข     เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 สำนักข่าวเดลีเมล์มีรายงานว่า เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่ Tatiana และ Krista หนูน้อยฝาแฝดคู่นี้ ใช้สมองและกะโหลกศีรษะเชื่อมต่อกัน โดยในระหว่างที่พวกเธออยู่ในครรภ์ของมารดาทางแพทย์ก็ได้เผยกับ Felicia แม่และ Brendan ผู้เป็นพ่อว่า ลูกๆ ของพวกเขามีอวัยวะส่วนศีรษะและมีสมองที่เชื่อมต่อกัน  อีกทั้งเด็กๆ อาจจะมีชีวิตอยู่อีกเพียงแค่วันเดียวเท่านั้น     อย่างไรก็ตาม แม้ว่า Felicia จะได้รับข่าวที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต แต่เธอก็เผยว่าการทำแท้งไม่ใช่ทางเลือกสำหรับเธอ ซึ่งเธอก็ได้เดินทางไปพบแพทย์อย่างสม่ำเสมอ และเมื่อหนูน้อยทั้งสองได้ลืมตาดูโลก ก็ทำให้แพทย์รู้สึกประหลาดใจว่าพวกเธอสามารถใช้สมองร่วมกันได้อย่างไร?     แม้ว่า Tatiana และ…

 • เมื่อลองทำอาหารตามสูตรที่เจอในเน็ต แต่อ้าว…ผลลัพธ์ที่ได้ทำไมดูต่างขนาดนี้!?

  เมื่อลองทำอาหารตามสูตรที่เจอในเน็ต แต่อ้าว…ผลลัพธ์ที่ได้ทำไมดูต่างขนาดนี้!?

  เชื่อว่าทุกครั้งที่มีคนนำสูตรอาหารหรือของหวานมาแชร์บนอินเตอร์เน็ต เหล่าบรรดามือใหม่ที่หัดเข้าครัวทั้งหลายก็อยากลองโชว์ฝีมือการทำอาหารของตัวเองบ้าง แต่ทว่าบางทีผลลัพธ์ที่ได้มันอาจจะไม่เป็นตามที่เราคิดสักเท่าไหร่ เพราะไม่ใช่ทุกคนจะทำออกมาสวยน่าทานเหมือนในภาพ ไม่เชื่อก็ลองพิสูจน์ได้ด้วยสายตาตัวเองเลยจ้า   เห็นทีต้องไปฝึกมาใหม่ซะแล้ว ฮร่าๆ   เราอาจไม่สามารถสร้างผลงานชิ้นเอกเหล่านี้ออกมาได้ดีทั้งหมด   แต่ถึงอย่างไรก็ได้พยายามลงมือทำแล้วนะ   แม้ว่ามันจะดูไม่สวยงามเหมือนต้นฉบับก็ตาม   แน่ใจนะว่าหน้าตาของโดนัทเหล่านี้เหมือนกำลังกรี๊ดร้องจริงๆ   มันก็จะดูต่างหน่อยๆ   ถึงหน้าตาจะดูไม่ดี แต่รสชาติอาจจะดีก็ได้นะ   มองให้มันเป็นศิลปะก็แล้วกัน   นี่คือผลงานของมือใหม่หัดเข้าครัวสินะ   ก็เกือบจะเหมือนแล้วนะ   สงสัยต้องฝึกอีกเยอะ   คัพเค้กแพนด้า ผลงานชิ้นเอกของใครโปรดยกมือขึ้นนนน   คุกกี้โครงกระดูกผู้น่าสงสาร   ในการทำอาหารมันอาจจะไม่ได้ดูสมบูรณ์แบบไปซะทุกอย่าง   บางทีมันก็มีข้อผิดพลาดได้เหมือนกัน   พยายามอีกนิดแล้วคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดี   ไหนใครอยากลองชิมบ้าง   ถึงจะดูไม่งดงามเท่า แต่ก็สุขใจที่ได้กิน   เห้ย!! หน้าตาใช้ได้เลย   เอาน่า!! ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น   ใครก็ตามที่ได้ลงมือทำในสิ่งที่ต้องการ ถือว่าคุณได้รับประสบการณ์ดีๆ อีกหนึ่งอย่างแล้ว   ที่มา…

 • นักศึกษาแพทย์ติดอยู่ในลิฟท์นาน 1 ชั่วโมง เลยทำบันทึกฮาๆ ของการเอาชีวิตรอดภายในนั้น

  นักศึกษาแพทย์ติดอยู่ในลิฟท์นาน 1 ชั่วโมง เลยทำบันทึกฮาๆ ของการเอาชีวิตรอดภายในนั้น

  การติดอยู่ในลิฟท์นับเป็นประสบการณ์ที่แสนเลวร้ายสำหรับใครหลายๆ คน เพราะมันเป็นช่วงชั่วโมงที่เต็มไปด้วยความระทึก ความกดดัน และต้องเสี่ยงอยู่ในอันตรายทุกวินาที แน่นอนว่าเมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ มันคงทำให้หลายคนรู้สึกวิตกกังวล และทำตัวไม่ถูก แต่สำหรับ Joseph หนุ่มนักศึกษาแพทย์รายนี้ เขากลับใช้ช่วงเวลาที่มีอยู่ขณะติดในลิฟท์ตลอดเวลานาน 60 นาที บันทึกเรื่องราวสุดฮาของการเอาชีวิตรอดอยู่ในนั้น และเมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์ บรรดาชาวเน็ตต่างก็พากันเข้ามาชื่นชมในความกล้าหาญของเขากันยกใหญ่ เพราะเขาได้ทำในสิ่งที่สามารถทำให้ตัวเองรอดมาจากสถานการณ์นั้นได้มาอย่างชิลๆ และนี่คือบันทึกสุดฮาของเขาล่ะ   ในระหว่างที่ติดอยู่ในลิฟท์   วันที่ 1 นาทีที่ 10: นรกมันรู้สึกแบบนี้จริงเหรอ   วันที่ 1  นาทีที่ 15: ถ้ามีคนอื่นอยู่ที่นี่กับผม ผมคงกินเนื้อของพวกเขาไปแล้ว   วันที่ 1 นาทีที่ 20: เริ่มต้นหาทางออกทางเพดาน   วันที่ 1 นาทีที่ 25: ผมกำลังจะตัดแขนของตัวเองด้วยมีดพกพา ซึ่งมันไม่ได้ติดกับอะไรหรอก แค่คิดอะไรไม่ออกแล้วตอนนี้   วันที่ 1 นาทีที่ 28: ผมตั้งชื่อแล็ปท็อปว่าวิลสัน  …

 • Pippa น้องหมาที่ชอบการรับจดหมาย จนไปรษณีย์ต้องแอบเขียนให้เองในวันที่ไม่มีส่ง

  Pippa น้องหมาที่ชอบการรับจดหมาย จนไปรษณีย์ต้องแอบเขียนให้เองในวันที่ไม่มีส่ง

  การเป็นสัตว์เลี้ยงที่แสนดีของเจ้านายอย่างเดียวมันอาจจะไม่เพียงพออีกต่อไป เพราะปัจจุบันบรรดาน้องหมาทั้งหลายได้หันมาทำหน้าที่รอรับจดหมายจากบุรุษไปรษณีย์ เพื่อนำไปส่งให้ถึงมือของเจ้านายแล้วนะ และนี่คือเรื่องราวน่ารักๆ ของ Pippa น้องหมาพันธุ์โกลเด้นที่ดูเหมือนจะสนิทสนมกับ Martin Studer บุรุษไปรษณีย์เป็นพิเศษ นั่นเป็นเพราะว่าเขามักจะมาส่งจดหมายที่บ้านเจ้านาย Pippa เป็นประจำทุกวันยังไงล่ะ     นอกจากนี้ Martin ยังได้โพสต์รูปภาพของ Pippa พร้อมแชร์เรื่องราวของมันให้ผู้คนได้อ่านลงบนเฟซบุ๊กของเขา ซึ่งก็ได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนเลยว่าเจ้าหมาตัวนี้ได้กลายเป็นหนึ่งในรายการโปรดของเขาไปซะแล้ว     Pippa มักจะมารอรับจดหมายจากบุรุษไปรษณีย์ในทุกๆ วัน เพราะเมื่อเห็น Martin มันก็จะรีบวิ่งเข้ามาทักทาย พร้อมกับรอคอยจดหมายที่จะได้รับ จนกระทั่งในวันที่ไม่มีจดหมายมาส่งให้เจ้านาย นั่นทำให้ Pippa ต้องนั่งรอเก้อทั้งวันอย่างน่าสงสาร ด้วยเหตุนี้ทำให้ Martin ได้ตัดสินใจทำอะไรบางสิ่งบางอย่าง เพราะเขาเองก็ไม่อยากเห็นมันรู้สึกผิดหวัง ดังนั้นเขาเลยต้องเขียนจดหมายปลอมขึ้นมามอบให้กับมัน พร้อมเขียนข้อความลงในใบแจ้งการจัดส่งพัสดุว่า “จดหมายสำหรับ Pippa ♡♡”     “Pippa ได้ออกมานั่งรอรับจดหมายในทุกๆ วัน แต่บางครั้งก็ไม่มีจดหมายสำหรับเจ้านายของมัน นั่นทำให้ผมต้องเขียนจดหมายปลอมขึ้นมาแทน” Martin เขียนไว้ในเฟซบุ๊กของเขา   ที่สำคัญเขายังได้ออกมาเผยอีกว่า การที่ได้มาพบกับเจ้า Pippa…

 • Simone Toon สาวเสี่ยเลี้ยงวัย 25 ไลฟ์สไตล์แบบไหน มีเงินใช้สัปดาห์ละ 2 แสนบาท!?

  Simone Toon สาวเสี่ยเลี้ยงวัย 25 ไลฟ์สไตล์แบบไหน มีเงินใช้สัปดาห์ละ 2 แสนบาท!?

  ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือก และทางลัดของสาวๆ ที่อยากใช้ชีวิตที่หรูหราแต่ไม่อยากทำงานหนัก นั่นก็คือการเป็น ‘เด็กเสี่ยเลี้ยง’ หรือที่เรียกกันว่า ‘Sugar Baby’ ในต่างประเทศนั่นเอง… ไม่ว่าจะเป็นการใช้เงินอย่างมือเติบราวๆ เดือนละ 170,000 บาท ขับรถ Range Rover Evoke และไปเที่ยวพักผ่อนในต่างประเทศบ่อยๆ นั่นคือชีวิตของ Simone Toon สาวเด็กเสี่ยวัย 25 ปีจากแดนผู้ดี และถึงขั้นเคยกล่าวว่า ‘ฉันไม่สามารถหยุดใช้ชีวิตแบบนี้ได้ และจะไม่เดทกับใครที่จนๆ เด็ดขาด’   Simone Toon สาวในวัย 25 ปี   สำหรับแม่เสือสาวคนนี้ ตอนนี้เธอก็กำลังเดทอยู่กับเศรษฐีรุ่นพ่อ วัย 62 ปี และมีชีวิตที่หรูหราฟู่ฟ่าอย่างที่เธอต้องการ ทั้งการตื่นมาแบบชิวๆ ในตอนสายๆ เที่ยงๆ หลังจากนั้นก็ไปเข้าฟิตเนสสัก 2-3 ชั่วโมง แล้วไปทานอาหารเย็นและแฮ้งค์เอ้าทืกับเพื่อนๆ และเงินทั้งหมดนั้นได้รับการสปอนเซอร์ให้โดยแฟนหนุ่ม (รุ่นเดอะ) ของเธอล่ะ!! ‘การเป็นเด็กเสี่ยนั้นหมานถึง การที่คุณมีชีวิตที่หรูหรา อยู่สบายในคอนโดหรูๆ มีเงินจากเสี่ยให้ใช้สอยอยู่ไม่ขาด ก็แค่คุณได้รับการดูแลโดยคนมีอายุก็เท่านั้นเอง’ Simone Toon…

 • 9 เรื่องที่จะทำให้เห็นว่าการเป็นเชื้อพระวงศ์ของอังกฤษนั้น ไม่ใช่ง่ายๆ เลยนะ!!

  9 เรื่องที่จะทำให้เห็นว่าการเป็นเชื้อพระวงศ์ของอังกฤษนั้น ไม่ใช่ง่ายๆ เลยนะ!!

  หลายคนอาจคิดว่าการเป็นราชวงศ์ผู้สูงศักดิ์ เป็นอะไรที่เลิศเลอที่สุด แต่ในความเป็นจริงแล้วมันกลับตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง เพราะยิ่งถ้าได้อยู่ในตำแหน่งที่สูงเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบมากยิ่งขึ้น ทั้งการเป็นราชวงศ์ยังเต็มไปด้วยกฎระเบียบที่ต้องปฏิบัติตามประเพณีอันเก่าแก่อย่างเคร่งครัดด้วย อย่างไรก็ตามเราได้รวบรวมกฎ และข้อปฏิบัติ 9 ข้อที่ราชวงศ์อังกฤษต้องปฏิบัติตาม แล้วคุณจะรู้ว่าการเติบโตมาในราชวงศ์อังกฤษนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย   1. ไม่อนุญาตให้ใช้ชื่อเล่น ชาวอังกฤษจะทราบกันเป็นอย่างดีว่าเจ้าหญิงไดอาน่าแห่งเวลส์ จะมีชื่อสั้นๆ ว่า “ได” ส่วน และเคท มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ จะมีชื่อเล่นว่า “เคท” แต่ทว่าภายหลังจากที่ทั้งสองพระองศ์ได้กลายเป็นเชื้อพระวงศ์แห่งอังกฤษแล้ว จะต้องห้ามผู้อื่นเรียกชื่อเล่นเพราะมิฉะนั้นจะถือว่าเป็นการละเมิดกฎ   2. ห้ามมอบของที่สืบทอดจากราชวงศ์ให้แก่บุคคลอื่นโดยเด็ดขาด พระชายาทุกพระองศ์ของราชวงศ์อังกฤษ จะต้องห้ามขายหรือมอบมรดกที่สืบทอดจากราชวงศ์ให้แก่บุคคลอื่นโดยเด็ดขาด แต่จะสามารถส่งต่อให้กับทายาทองค์ต่อไปได้ นั่นเป็นเหตุผลที่เรามักจะเห็นเจ้าหญิงไดอานา หรือสมาชิกคนอื่นๆ ในราชวงศ์สวมแหวนวงเดียวกัน   3. เชื้อพระวงศ์ทุกพระองค์จะต้องปฏิบัติตามสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ตามกฎของราชวงศ์อังกฤษเชื้อพระวงศ์ทุกพระองค์ จะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร ในระหว่างที่เสด็จไปร่วมการประชุม หรือมีเหตุการณ์สำคัญในครอบครัว เช่น หากพระองศ์ทรงยืน ทุกคนก็จะต้องทำแบบเดียวกัน หากทรงหยุดกินทุกคนก็จะต้องหยุดด้วย เป็นต้น   4. เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ…

 • 19 ภาพบอกเล่าความสัมพันธ์ของ “เกิร์ลแก๊ง” ที่จะทำให้สาวๆ คิดถึงเพื่อนรักขึ้นมาทันที

  19 ภาพบอกเล่าความสัมพันธ์ของ “เกิร์ลแก๊ง” ที่จะทำให้สาวๆ คิดถึงเพื่อนรักขึ้นมาทันที

  เมื่อเรียนจบสาวๆ หลายคนอาจจะคิดถึงช่วงเวลาดีๆ ตอนที่ได้อยู่กับเหล่าเกิร์ลแก๊งสมัยเรียน เพราะบางคนก็ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน นับว่าเป็นมิตรภาพดีๆ ที่ไม่มีวันลืมได้เลยจริงๆ และนี่คือ 19 ภาพฮาๆ ที่สะท้อนความเป็นจริงเรื่องมิตรภาพของเกิร์ลแก๊ง แน่นอนว่ามันจะต้องเป็นภาพที่ทำให้สาวๆ ทุกคนคิดถึงเพื่อนรักของตัวเองแน่นอน   เมื่อสาวๆ ช่วยกันสร้างแสงไฟเพื่อทำให้ภาพของเพื่อนของพวกเธอดูสวยสมบูรณ์แบบ   เพื่อนที่พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ภาพของคุณออกมาดูดีในระหว่างที่อยู่ท่ามกลางชายหาดอันงดงาม   โทรตามกันทุกๆ 5 นาที   คุณจะรู้ว่าคุณสนิทกับเพื่อนมากก็ต่อเมื่อได้ยืนเปลือยในห้องน้ำด้วยกัน   ทำกำไลและแหวนมิตรภาพมาใส่คู่กันด้วย   เมื่อไปร้านทำเล็บด้วยกัน แต่ไม่ได้คุยกัน แชทเอาก็ได้   เพื่อนแท้เท่านั้นที่จะสังเกตเห็น และจะช่วยดึงเส้นขนที่คุณโกนไม่หมดให้   หรือบางทีเธอก็จะมาช่วยโกนขนขาให้คุณได้   เพื่อนพยายามดูตำแหน่งที่ดีที่สุดเพื่อถ่ายภาพสวยๆ ให้กับคุณ   ผู้หญิงจะมีชีวิตอยู่ได้อย่างไรหากพวกเธอไม่มีเพื่อน? แล้วใครจะมาช่วยรูปซิปข้างหลังให้ล่ะ   เมื่อสาวๆ ได้จัดปาร์ตี้ให้เพื่อนของพวกเธอเพื่อฉลองครอบรอบ 1 ปีการเลิกกับแฟนเก่า   และปาร์ตี้ก็ไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะสร้างความสุขให้พวกเธอ เพราะการใช้เวลาทำคุกกี้ร่วมกันก็แฮปปี้เหมือนกันนะ   ภาพที่โพสต์ลงอินสตาแกรม VS สิ่งที่เพื่อนบ้านเห็น   งานแต่งของเจ้าสาวแสนสวยจะขาดเพื่อนสนิทของเธอได้ยังไงกัน  …

 • หนุ่มลงทุนสร้างโฆษณาสุดเวอร์วัง เพื่อขาย “รถมือสอง” อายุ 20 ปี ให้แฟนสาวโดยเฉพาะ!!

  หนุ่มลงทุนสร้างโฆษณาสุดเวอร์วัง เพื่อขาย “รถมือสอง” อายุ 20 ปี ให้แฟนสาวโดยเฉพาะ!!

  เมื่อเร็วๆ นี้ Carrie Hollenbeck แฟนสาวของ Max Lanman มีความจำเป็นที่จะต้องขายรถยนต์ Honda Accord ปี 1996 ของเธอ และเพื่อเป็นการช่วยเหลือแฟนสาว Max จึงได้ปิ๊งไอเดียสุดบรรเจิด โดยการทำโฆษณาสุดเวอร์วังอลังการขึ้นมา ทั้งนี้ก็เพื่อการขายรถยนต์เพียงคันเดียวโดยเฉพาะ สำหรับ Max เขามีอาชีพเป็นนักเขียน และผู้อำนวยการหนุ่มวัย 29 ปีจากลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเขาเคยทำโฆษณาให้แก่บริษัทชื่อดังหลายแห่ง เช่น Microsoft และ Häagen-Dazs     แต่สำหรับโครงการล่าสุดของเขาดูเหมือนว่าจะเป็นอะไรที่พิเศษ และได้รับความสนใจไม่น้อย เพราะเมื่อแฟนสาวสุดที่รักต้องการขายรถยนต์คันเก่าที่ชื่อว่า Greenie งานนี้เขาก็เลยสร้างโฆษณาขายรถให้เธอซะเลย และที่สำคัญเขายังได้เชิญให้ Anne Marie นักร้อง และนักแต่งเพลง กับแมวเหมียวอีก 1 ตัวมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทำโฆษณาชิ้นนี้อีกด้วย     ด้าน Max ได้ออกมากล่าวว่า “ขอบคุณ Carrie มากๆ นะที่ยอมให้ผมทำแบบนี้…

 • คุณตาป่วยเป็นโรคประหลาดได้ยิน “เพลงชาติอังกฤษ” เล่นวนอยู่ในหัวตลอดเวลา

  คุณตาป่วยเป็นโรคประหลาดได้ยิน “เพลงชาติอังกฤษ” เล่นวนอยู่ในหัวตลอดเวลา

  เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 เว็บไซต์ต่างประเทศมีรายงานว่า Ron Goldspink คุณตาชาวอังกฤษวัย 87 ปี ป่วยเป็นโรคประหลาดมักจะได้ยินเสียงเพลงชาติสหราชอาณาจักร “God Save the Queen” เล่นวนไปมาอยู่ในหัวมากถึง 1,700 ครั้งต่อสัปดาห์ จากการรายงานระบุว่า Ron ต้องทนทุกข์ทรมานจากการป่วยเป็นโรคหายากที่ชื่อว่า Musical Ear Syndrome (MES) โดยมีผลกระทบต่อการสูญเสียความสามารถในการได้ยิน และในบางครั้งก็อาจจะทำให้เกิดภาพหลอน     อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีใครที่สามารถอธิบายถึงสาเหตุและกลไกของการเกิด MES ได้อย่างแน่ชัด แต่ทางนักวิจัยเชื่อว่า มันจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อหูขาดการกระตุ้น และถูกกีดกันทางประสาทสัมผัสทำให้สมองจะเริ่มผลิตเสียงแปลกๆ ออกมา โดยอาการดังกล่าวมักจะเป็นเรื่องปกติในผู้ที่มีภาวะสูญเสียการได้ยิน นอกจากนี้ยังเชื่อว่าจะมีโอกาสพบ MES ได้ประมาณ 1 ใน 10,000 คนในสหราชอาณาจักร และจะเกิดขึ้นในผู้ที่มีอายุมากกว่า 65 ปี     ด้าน Ron ได้ออกมาเผยว่า เขาได้เริ่มมีอาการดังกล่าวตั้งแต่ 3-4…

 • บริษัทคิทแคทญี่ปุ่นออกรสใหม่ “โตเกียวบาน๊านาาา” มันคงจะฟินน่าดูเลยเนอะ!!

  บริษัทคิทแคทญี่ปุ่นออกรสใหม่ “โตเกียวบาน๊านาาา” มันคงจะฟินน่าดูเลยเนอะ!!

  หากใครที่เคยสัมผัสกลิ่น และรสชาติของ “โตเกียวบานานา” เค้กฟองน้ำสอดไส้คัสตาร์ดครีมเนื้อนุ่มกลิ่นกล้วยที่โด่งดังและฮอตฮิตมากในญี่ปุ่น คุณจะต้องรู้ดีว่าเจ้าขนมชนิดนี้มันมีความอร่อยหอมนุ่มละมุนลิ้นมากแค่ไหน และลองจินตนาการดูนะว่า ถ้าโตเกียวบานานาไม่ได้เป็นเพียงแค่เค้กนุ่มๆ แต่ถูกเนรมิตให้อยู่ในรูปแบบของ “คิทแคท” มันจะออกมาเป็นอย่างไร?     แน่นอน!! สิ่งที่เราพูดไปข้างต้นมันได้กลายเป็นจริงแล้ว เมื่อบริษัทคิทแคทญี่ปุ่น ได้หยิบเอากลิ่นและรสชาติของโตเกียวบานานา มารวมให้กลายเป็นหนึ่งเดียว จนเกิดเป็นเวเฟอร์เคลือบช็อกโกแลตไส้ครีมกลิ่นกล้วย ภายใต้คำนิยามว่า “ความชุ่มฉ่ำและความกรอบมารวมตัวกันในแบบที่คิทแคทไม่เคยทำมาก่อน”     ในส่วนรูปแบบของขนมนั้นได้ทำออกมาเลียนแบบผลกล้วย และมีรอยแยกจากตรงกลาง พร้อมพิมพ์ข้อความว่า “โตเกียวบานานา” ไว้บนช็อกโกแลตที่เคลือบไว้อีกด้วย     สำหรับคิทแคทรสโตเกียวบานานานี้ จะถูกนำมาวางจำหน่ายด้วยกัน 2 แบบคือ กล่อง 8 ชิ้นจะมาในราคา 650 เยน (ราวๆ 188 บาท) และกล่องละ 15 ชิ้นจะมาในราคา 1,200 เยน (ราวๆ 348 บาท)     หากเพื่อนๆ คนไหนที่อยากจะลิ้มลองคิทแคทรสชาติใหม่ คุณสามารถซื้อได้ที่ Tokyo…

 • เมื่อตระกูล Kardashian ลงทุนยกทีมงานไปถ่าย “ใบขับขี่” เอง อะไรจะขนาดน้านนนน!!

  เมื่อตระกูล Kardashian ลงทุนยกทีมงานไปถ่าย “ใบขับขี่” เอง อะไรจะขนาดน้านนนน!!

  เชื่อว่าการถ่ายรูปติดบัตรเช่น บัตรประชาชน หรือใบขับขี่ของสาวๆ หลายๆ คน มักจะออกมาสวยน้อยกว่าตัวจริง ซึ่งมันก็ทำให้เรารู้สึกเฟลเล็กน้อยจะถ่ายใหม่ก็ไม่ได้ แถมยังอยู่ติดกับเราไปอีกนานหลายปีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าถ้าหากมีสตูดิโอส่วนตัวแล้วยกทีมงานไปถ่ายเอง รูปที่ได้มันคงจะเป๊ะปังมากแน่นอน ทว่านั่นเป็นเพียงแค่ความคิดลมๆ แล้งๆ ที่ไม่มีใครสามารถทำได้หรอก แต่…ถ้าเป็นเซเลบตระกูล Kardashian ก็ไม่แน่นะแกรรร เพราะเมื่อไม่นานมานี้ ในตอนล่าสุดของรายการทีวีเรียลลิตี้ชื่อดังของอเมริกาอย่าง Keeping Up with the Kardashians ได้เผยช่วงเวลาขณะที่สาว Khloe Kardashian กำลังทำการถ่ายรูปใบขับขี่…     หลายคนอาจจะคิดว่าแค่ถ่ายรูปใบขี่เอง ไม่เห็นจะมีอะไรพิเศษเลย แต่แหมมมม…รู้ๆ กันอยู่ว่าตระกูลนี้เขาไม่ธรรมดา เพราะเมื่อ Khloe อยากจะได้ภาพใบขับขี่ให้ออกมาสวยสมบูรณ์แบบ งานนี้เธอเลยตัดสินใจยกช่างภาพส่วนตัว พร้อมช่างแต่งหน้า เพื่อเดินทางไปถ่ายภาพใบขับขี่ที่กรมการขนส่งทางบกรัฐแคลิฟอร์เนีย (DMV) โดยเฉพาะ     นี่คือการถ่ายรูปติดใบขับขี่ที่แท้ทรูของตระกูล Kardashian และดูเหมือนว่าเธอจะพอใจกับภาพที่ได้มากๆ เลยล่ะ   สำหรับคนธรรมดาๆ อย่างเราอาจจะไม่ถึงขั้นมีทีมงานส่วนตัวไปถ่ายรูปให้ แต่จริงๆ แล้วคุณก็สามารถเอาชนะปัญหาเหล่านี้ได้แบบง่ายๆ ด้วยการแต่งตัวแต่งหน้าให้ดูดี เท่านี้ก็สามารถช่วยได้ในระดับหนึ่งแล้วจ้า ที่มา…

 • Connie Chiu นางแบบผิวเผือกคนแรกของโลก ตำนานบนแคทวอล์กที่ยังคงเฉิดฉาย

  Connie Chiu นางแบบผิวเผือกคนแรกของโลก ตำนานบนแคทวอล์กที่ยังคงเฉิดฉาย

  ธรรมชาติได้สร้างสรรค์ความงดงามหลายรูปแบบให้กับมนุษย์ดังนั้น จึงไม่มีมาตรฐานไหนที่จะสามารถวัดได้ว่าความงามที่แท้จริงเป็นอย่างไร บางคนเกิดมาไม่เหมือนพ่อแม่ หรือบางคนเกิดมาพร้อมกับความพิเศษจนถูกมองว่าแปลกประหลาด แต่วันนี้ Connie Chiu นางแบบสาวชาวฮ่องกงได้พิสูจน์ให้โลกได้เห็นแล้วว่า ถึงเธอจะเกิดมาเป็นคนเผือกแต่ก็สามารถประสบความสำเร็จในชีวิต จนได้กลายเป็นนางแบบชื่อดังในวงการแฟชั่นรวมถึงนักร้องเพลงแจ๊ส!!     สำหรับ Connie เธอเกิดในฮ่องกง และเป็นลูกคนที่ 4 ของครอบครัวคนจีน แต่ทว่า Connie กลับเป็นเพียงคนเดียวที่เกิดมาพร้อมผิวสีเผือกขาดเม็ดสี จึงทำให้เส้นผม และสีผิวซีดขาวทั้งตัว     Connie ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้บุกเบิก และเป็นนางแบบผิวเผือกคนแรกในวงการแฟชั่นระดับโลก โดยเธอได้เริ่มเข้ามาทำอาชีพในด้านแฟชั่นในช่วงต้นยุค 90 เมื่อตอนเธออายุ 24 ปี     เนื่องจากเธอเป็นคนผิวเผือก ดังนั้น Connie จึงต้องสวมแว่นตา และใช้ร่มกันแดดอยู่ตลอดเวลา เพื่อป้องกันไม่ให้ดวงตาและผิวหนังได้รับอันตรายจากรังสียูวีนั่นเอง ทางด้าน Connie ได้เล่าว่า ผิวของเธอถูกเผาไหม้จากแสงแดดในช่วงฤดูร้อนอยู่หลายครั้ง และเมื่อเธออายุได้ 7 ขวบ ครอบครัวของเธอก็ได้ย้ายไปอาศัยอยู่ที่สวีเดน เพื่อหลบแสงแดดที่รุนแรงในฮ่องกง     อย่างไรก็ตาม Connie ได้รับการเชิญชวนจากน้องสาวที่เรียนในด้านแฟชั่นให้มาลองถ่ายแบบ เมื่อตอนที่เธออายุ…

 • 25 ภาพที่อัดแน่นไปด้วยความน่ารักของเจ้าหนูแฮมสเตอร์ป่า แล้วคุณจะยิ้มทุกครั้งที่ได้เห็น

  25 ภาพที่อัดแน่นไปด้วยความน่ารักของเจ้าหนูแฮมสเตอร์ป่า แล้วคุณจะยิ้มทุกครั้งที่ได้เห็น

  ในทั่วทุกมุมโลกมีหนูแฮมสเตอร์มากถึง 26 สายพันธุ์ มันเป็นสิ่งมีชีวิตสุดมหัศจรรย์ ที่มนุษย์นิยมเลี้ยงไม่แพ้พวกเหมียวเลยนะ นั่นอาจจะเป็นเพราะความน่ารักมุ้งมิ้งกิงก่องแก้ว เลยทำให้แฮมสเตอร์เหล่านี้สามารถครองใจผู้คนได้โดยง่าย และในครั้งนี้ #เหมียวขี้อ้อน ก็ได้รวมรวบเอาความน่ารักของเจ้าแฮมสเตอร์ป่ามาให้คุณรักหนูได้รับชมกัน ซึ่งภาพเหล่านี้มันจะสามารถแสดงให้ทุกคนได้เห็นว่า สิ่งมีชีวิตตัวน้อยๆ เหล่านี้มันน่ารักมากขนาดไหน ว่าแล้วก็มารับชมกันเลย   1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20  …

 • สูตรเด็ด ‘หมูทอดเจียงฮาย’ หอมอร่อยแบบชาวเหนือ ทานกับข้าวร้อนๆ คงฟินเกินบรรยาย!!

  สูตรเด็ด ‘หมูทอดเจียงฮาย’ หอมอร่อยแบบชาวเหนือ ทานกับข้าวร้อนๆ คงฟินเกินบรรยาย!!

  “หมูทอด” เป็นเมนูอาหารที่ใครๆ ก็เคยทาน เพราะนอกจากจะทำง่ายแล้ว ยังเป็นอาหารที่รสชาติอร่อยถูกปากอีกด้วย ในครั้งนี้ เราจะขอพาเพื่อนๆ ทุกคน มาเข้าครัวไปกับเมนู “หมูทอดเจียงฮาย” แบบชาวเหนือที่เรารับรองว่าจะต้องทำให้ทุกคนประทับใจแน่นอน สูตรนี้เป็นของทางคุณ icesilamanee ที่ขอบอกได้เลยว่า ขั้นตอนวิธีการทำนั้นไม่ยากอย่างที่คิด และยังได้หมูทอดร้อนๆ ไว้ทานกับข้าวเหนี่ยมอย่างเอร็ดอร่อย ไม่รอช้าเตรียมส่วนผสม แล้วไปเข้าครัวกันเลย วัตถุดิบที่ต้องเตรียมคือ… 1. หมูสามชั้นลอกหนัง 1/2 กิโลกรัม หรือ มันเเข็งผสมสันนอก 1 ต่อ 1  ถ้าชอบมัน 2. ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ 3. พริกไทย 1 ช้อนชา 4. เกลือ 1 ช้อนชา 5. เเป้งทอดกรอบ 2 ช้อนโต๊ะ 6. ผงปรุงรสนิดหน่อย   ส่วนนี่คือวิธีทำ 1.หั่นเนื้อหมูให้เป็นเส้นๆ ตามภาพ โดยให้หมูมีความหนาประมาณ 3 มิลลิเมตร .   2.ต่อไปก็นำมาหมักเครื่องปรุงด้วยซีอี๊วขาว…

 • ฉีกกฎละครไทย เมื่อ “หมิว ลลิตา” ปลอมตัวเป็นผู้ชายในละครล่า โลกออนไลน์แห่ชื่นชม!!

  ฉีกกฎละครไทย เมื่อ “หมิว ลลิตา” ปลอมตัวเป็นผู้ชายในละครล่า โลกออนไลน์แห่ชื่นชม!!

  ภายหลังจากที่ทางช่อง one31 ได้ปล่อยตัวอย่างละครรีเมคเรื่องดังในอดีตอย่าง “ล่า” ออกมาเรียกน้ำย่อย ก็สามารถเรียกเสียงฮือฮาจากชาวเน็ตได้ไม่หวาดหวั่น แถมทำให้นักแสดงรุ่นใหญ่ระดับตำนานอย่าง “หมิว ลลิตา ปัญโญภาส” เป็นที่จับตามองของแฟนๆ อีกครั้ง เพราะในครั้งนี้เธอได้กลับมาพลิกบทบาทครั้งสำคัญ ในบท “มธุสร” หญิงสาวที่ออกล่าเหล่าคนชั่วที่ทำร้ายเธอและลูก และตัดสินใจที่จะทวงความยุติธรรมของตัวเองกับคืนมา โดยการปลอมตัวไปล้างแค้นในสารพัดรูปแบบ ซึ่งบรรดาแฟนๆ จะได้พี่หมิวอยู่ในหลายบุคลิกภายในคนๆ เดียวอย่างแน่นอน     เราอาจจะชินกับภาพลักษณ์ของนางเอกละครเวลาได้รับบทปลอมตัวเป็นผู้ชาย ที่ใส่วิกติดหนวดแล้วผู้ชายจำไม่ได้ ซึ่งดูยังไง๊ยังไงก็ไม่แนบเนียนจนเห็นแล้วขัดหูขัดตาซะเหลือเกินนะฮะ แต่ครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นมิติใหม่ของวงการละครไทยเลยก็ว่าได้ เมื่อหมิว ลติลา เล่นใหญ่ในบทปลอมตัวเป็นผู้ชาย ทำเอาแฟนๆ ถึงขั้นจำไม่ได้ เพราะมันแนบเนียน และสมจริงสุดๆ   เห้ยยยย!! อย่างพีคคคค   และเมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @CoCo_Sweet59 ได้โพสต์ภาพของพี่หมิวตอนปลอมตัวเป็นผู้ชายจากเรื่องล่า ซึ่งก็ทำเอาบรรดาชาวเน็ตอ้าปากค้างในความเหมือนจริงกันเป็นแถว ทั้งยังมีคนเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย เช่น “เออ แบบนี้ค่อยว่าเหมือนปลอมตัวเป็นผช หน่อย คิดถึงละครไทยก่อนๆนางเอกปลอมเป็นผช โป๊ะเว่อ นมนี่ตั้งมาเลย”   .   นอกจากนี้…

 • อดีตสมาชิกวง AKB48 ออกมาพูดถึงกรณีย้อมผมดำในโรงเรียน เพราะเคยถูกบังคับเช่นกัน

  อดีตสมาชิกวง AKB48 ออกมาพูดถึงกรณีย้อมผมดำในโรงเรียน เพราะเคยถูกบังคับเช่นกัน

  เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เราได้พูดถึงกรณีของหญิงสาววัย 18 ปีจากโอซาก้ารายหนึ่ง ที่ถูกทางโรงเรียนบังคับให้ย้อมผมสีดำ ซึ่งถ้าหากเธอไม่ยอมทำตามกฎเธอจะไม่มีสิทธิ์ได้กลับเข้ามาเรียนอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม สาวรายนี้ก็ได้ยื่นเรื่องต่อศาลแขวงโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เพื่อฟ้องค่าเสียหายกว่า 2.2 ล้านเยน (ราวๆ 640,000 บาท) ขณะที่ทางการโอซาก้ารวมถึงโรงเรียนมัธยมก็ได้พยายามที่จะคัดค้านศาลให้ยกเลิกคดีนี้ ทางด้านโรงเรียนก็ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า การย้อมผมสีดำเป็นกฎของทางโรงเรียน ต่อให้เป็นนักเรียนต่างชาติที่มีผมสีบลอนด์ก็จะต้องย้อมผมให้เป็นสีดำอยู่ดี (คุณสามารถอ่านเรื่องราวย้อนหลังได้ที่นี่ : เด็กนักเรียนญี่ปุ่นยื่นฟ้องหน่วยงานรัฐ เพราะบังคับให้ย้อมผมสีดำ ทั้งที่ผมสีน้ำตาลโดยกำเนิด)     ประเด็นนี้ได้กลายเป็นที่พูดถึง และได้รับความสนใจในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ถึงขนาดทำให้ Sayaka Akimoto ลูกครึ่งสาวชาวฟิลิปปินส์-ญี่ปุ่น อดีตสมาชิกแห่งวง AKB48 ได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความเห็นผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา   Sayaka Akimoto อดีตสมาชิกวง AKB48   โดยเธอได้แบ่งปันประสบการณ์ของเธอ ในฐานะที่เคยเป็นนักเรียนมัธยมปลายของญี่ปุ่นที่ไม่ได้มีสีผมดำตามธรรมชาติว่า “ตอนที่ฉันอยู่โรงเรียนมัธยม ฉันก็ถูกบังคับให้ย้อมผมสีดำอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าฉันจะไม่อยากทำก็ตาม แต่สุดท้ายฉันก็จำใจยอมย้อมผมให้เป็นสีดำ และเมื่อฉันไปทำผมสีดำ พ่อของฉันก็พูดว่า…’นั่นผมสีอะไรของเธอ?’ ซึ่งเวลาที่เขาไปโรงเรียนของฉัน เขามักจะพูดว่า…

 • เปิดภาพประวัติศาสตร์แห่งรัสเซียช่วงยุค 90s หลังการล่มสลายของสหภาพโซเวียต

  เปิดภาพประวัติศาสตร์แห่งรัสเซียช่วงยุค 90s หลังการล่มสลายของสหภาพโซเวียต

  รัสเซียเป็นหนึ่งในประเทศที่ยิ่งใหญ่นับตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่สอง อีกทั้งยังเป็นประเทศที่ผ่านยุคแห่งความโหดร้าย ความขัดแย้ง และการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ภายหลังจากการล่มสลายของสหภาพโซเวียด จนได้กลายมาเป็นประเทศมหาอำนาจของโลก และในครั้งนี้เราจะขอพาเพื่อนๆ ทุกคนมาย้อนชมภาพประวัติศาสตร์แห่งรัสเซียในช่วงยุค 90 ภายหลังการล่มสลายของสหภาพโซเวียต ที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจมากมายในแบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน ว่าแล้วก็มารับชมกันเลย   ชาวมุสลิมหลายพันคนพากันเดินขบวนถือธงรัสเซียไปยังจัตุรัสแดงในกรุงมอสโก เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 1991 เพื่อฉลองให้แก่อดีตสหภาพโซเวียตที่มีชัยชนะเหนือกองทัพนาซี-เยอรมัน ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2   ในเดือนมีนาคม 1993 นักการตลาดอิสระสองคนพากันโชว์สินค้าของตัวเองกลางตลาดใน Petropavlovsk ซึ่งเป็นเมืองเพียงแห่งเดียวบนคาบสมุทรคัมชัตคาของรัสเซีย   เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 1993 เกิดความขัดแย้งระหว่างเยลซิน (ประธานาธิบดีคนแรกของรัสเซีย) กับทางรัฐสภา ซึ่งส่งผลให้เกิดการใช้กำลังความรุนแรงขึ้น… โดยเยลซินได้สั่งให้กองกำลังหน่วยรบพิเศษเข้าบุกยึดรัฐสภาฝ่ายตรงข้าม ในภาพด้านล่างแสดงให้เห็นว่ารถถังของรัสเซียกำลังเดินทางไปยังทำเนียบขาวในมอสโก   ทหารม้าของรัสเซียในเดือนมีนาคม 1994 ขณะกำลังรับขวดวอดก้า หลังจากที่ได้ปฏิบัติภารกิจในขบวนพาเหรดเซนต์แพททริค ณ กรุงมอสโก   ทหารผ่านศึกชาวรัสเซียขณะกำลังหยุดพูดคุยอยู่กับลูกเรือ ใจกลางกรุงมอสโกในโรงละคร Bolshoi ในวันแห่งชัยชนะสงครามโลกครั้งที่สอง เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 1994   ทหารรัสเซียขณะออกกำลังกายอยู่ในเมือง Plesetsk…

 • เด็กชายชาวจีนจ้างสาวผ่านแอพเดท เพื่อให้ไปเป็น “แม่ปลอม” ในวันประชุมผู้ปกครอง

  เด็กชายชาวจีนจ้างสาวผ่านแอพเดท เพื่อให้ไปเป็น “แม่ปลอม” ในวันประชุมผู้ปกครอง

  ในปัจจุบันคุณสามารถเช่าทุกสิ่งทุกอย่างได้ในประเทศจีน ตั้งแต่การเช่าตุ๊กตายาง เช่าแฟนหลอกๆ ไปจนถึงจ้างผู้ปกครองปลอมก็มีแล้วเช่นกัน และเมื่อเร็วๆ นี้ บนสื่อโซเชียลในจีนได้มีกระแสฮอตที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างหนัก ภายหลังจากที่เด็กนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษารายหนึ่ง ได้เสนอเงินให้กับหญิงสาวเพื่อจ้างวานให้เธอมาเข้าร่วมการประชุมผู้ปกครองแทนพ่อแม่ของเขาที่โรงเรียน     วันที่ 30 ตุลาคม 2560 เว็บไซต์ต่างประเทศมีรายงานว่า หญิงสาวรายนี้ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงบนโลกออนไลน์ว่า โดยปกติแล้วเธอจะรับค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ที่มาจ้างให้เธอไปเป็นเพื่อนกิน เพื่อนเที่ยวผ่านแอปจ้างแฟนตัวปลอม แต่เมื่อเร็วๆ นี้เธอได้พบว่าลูกค้าคนล่าสุดของเธอเป็นเพียงแค่เด็กนักเรียนชั้นประถมเท่านั้น โดยเขาได้จ่ายเงินให้เธอจำนวน 500 หยวน (หรือราวๆ 2,500 บาท) เพื่อจ้างให้เธอปลอมเป็นแม่ของเขาในการไปเข้าร่วมประชุมผู้ปกครองกับทางโรงเรียนเป็นเวลา 2 ชั่วโมง     อย่างไรก็ตาม เด็กชายรายดังกล่าวได้เผยว่า พ่อแม่ของเขามักจะเดินทางไปทำธุระอยู่บ่อยครั้ง และไม่สามารถมาร่วมประชุมผู้ปกครองได้ ดังนั้นเขาเลยตัดสินใจที่จะจ้างผู้หญิงคนนี้ไปประชุมผู้ปกครองกับคุณครูแทนแม่ของตัวเอง ทั้งนี้ ในรายงานไม่ได้ระบุชัดเจนว่าหญิงรายดังกล่าวได้ตกลงที่จะไปเข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้หรือไม่     ภายหลังจากที่เรื่องราวนี้ได้ถูกเผยแพร่ลงในสื่อออนไลน์ ก็มีชาวเน็ตหลายๆ คนได้พากันเข้าแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เล่าเรื่องราวของเขาว่า… เขาเองก็เคยจ้างผู้หญิงที่ขายไอศกรีมอยู่นอกโรงเรียน ให้มาเข้าร่วมการประชุมผู้ปกครองแทนพ่อแม่ของเขาเช่นกัน แต่ทว่าเขากลับพลาดเพราะครูดันไปรู้จักกับคนขายไอศกรีมซะอย่างนั้น       ในขณะที่ชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างก็พากันกังวลเกี่ยวกับเด็กที่ถูกพ่อแม่ละเลย ซึ่งมันสะท้อนให้เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าพวกเขาไม่เคยสนใจเรื่องการศึกษาของลูกเลย    …

 • ชวนตื่นตากันอีกครั้ง…กับผลงานการแต่งหน้าเหนือจินตนาการ ของเมคอัพสาวจากแดนโสม

  ชวนตื่นตากันอีกครั้ง…กับผลงานการแต่งหน้าเหนือจินตนาการ ของเมคอัพสาวจากแดนโสม

  เครื่องสำอางไม่เพียงแต่จะช่วยสร้างความสวยงามบนใบหน้าเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่มันยังสามารถเนรมิตให้กลายเป็นผลงานศิลปะอันน่าทึ่งได้อย่างหลากหลาย ยกตัวอย่างเช่นผลงานของ Dain Yoon เมคอัพอาร์ทติสสาวจากแดนโสมวัย 24 ปีคนนี้… เธอได้ใช้เครื่องสำอางสร้างเป็นภาพลวงตาบนใบหน้าในแบบที่ไม่ซ้ำกัน จนทำให้ผลงานของเธอได้รับความสนใจ และกลายเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาชาวเน็ตไปทั่วโลกออนไลน์อย่างมาก     ทุกครั้งที่ได้มองผลงานการแต่งหน้าของเธอ มันช่างเป็นอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก เพราะสิ่งที่เธอได้สร้างสรรค์ขึ้นมามันเต็มไปด้วยความสวยงาม ความมึนงง และความซับซ้อนในเวลาเดียวกัน ไม่เชื่อก็ลองดูได้เลย   เราเชื่อว่าใครที่ได้เห็นต่างก็ตะลึงในฝีมือการแต่งหน้าของเธอคนนี้เป็นแน่ .   บางคนอาจคิดว่า Dain ใช้แอปพลิเคชั่นหรือฟิลเตอร์มาสร้างสรรค์ผลงานเหล่านี้ แต่ความจริงแล้วนี่เป็นเทคนิคการแต่งหน้าแบบขั้นเทพของเธอล้วนๆ นะจ๊ะ     แน่นอน!! คุณก็ไม่ใช่คนเดียวที่รู้สึกประทับใจกับภาพเหล่านี้ เพราะ Ellen DeGeneres พิธีกรตัวท๊อปขวัญใจชาวอเมริกันก็ให้ความสนใจในผลงานของ Dain เช่นกัน อีกทั้งเธอยังได้มีโอกาสไปออกรายการของ Ellen อีกด้วย   เธอเป็นศิลปินสาวที่ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดบนใบหน้ามากจริงๆ   ผลงานของเธอได้กลายเป็นที่รู้จักและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ใครๆ ต่างก็พากันพูดถึง จนทำให้มีผู้เข้ามาติดตามเธอในอินสตาแกรมมากกว่า 260,000 คนแล้ว อย่างไรก็ตาม Dain ได้ออกมาเผยว่า กว่าจะออกมาเป็นภาพลวงตาบนใบหน้าแบบนี้ เธอต้องใช้เวลาในการสร้างสรรค์นานถึง 3…

 • หนุ่มอัพภาพคู่อันแสนหวานกับแฟนสาว จนชาวเน็ตพากันสงสัย…ใครมันไปกดถ่ายให้ฟร๊ะ!?

  หนุ่มอัพภาพคู่อันแสนหวานกับแฟนสาว จนชาวเน็ตพากันสงสัย…ใครมันไปกดถ่ายให้ฟร๊ะ!?

  นี่คือ Sergio Ledezma หนุ่มวัย 18 ปี และ Taylor Ramirez แฟนสาววัย 17 ที่อาศัยอยู่ในแซนแอนโทนีโอ รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งคู่ได้พบกันในทวิตเตอร์ และได้พูดคุยกันจนได้กลายเป็นเพื่อนกัน ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เริ่มพัฒนาขึ้น จนได้เป็นแฟนกันในที่สุด     สำหรับ Sergio และ Taylor ได้คบหาดูใจและอยู่ด้วยกันมาเป็นเวลานาน 3 เดือนแล้ว โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หนุ่ม Sergio ได้ทำการแชร์ภาพของเขากับแฟนสาวขณะนอนหลับ พร้อมกอดเจ้า Jeffry น้องหมาพันธุ์อิงลิช ค็อกเกอร์ สแปเนียล อยู่บนเตียง นอกจากนี้ เขายังระบุแคปชั่นเอาไว้อีกว่า “ผมไม่สามารถบอกได้เลยว่าผมไม่มีความสุข”     โดยปกติแล้วเวลาที่ได้เห็นภาพคู่รักที่มาพร้อมแคปชั่นว่าอยู่กันสองคน นั่นอาจทำให้หลายๆ คนสงสัยว่าพวกเขาอยู่แค่ 2 คนจริงหรอ…มีใครถ่ายให้หรือเปล่านะ?     ซึ่งภายหลังจากที่ Sergio ได้นำภาพถ่ายของเขาและแฟนสาวไปโพสต์ลงในโลกออนไลน์ บรรดาชาวเน็ตต่างก็พากันสงสัยเช่นเดียวกันว่าภาพคู่มันถูกถ่ายขึ้นได้อย่างไร พวกเขาไม่ได้หลับจริงๆ ใช่ไหม?…

 • เมื่อ “นมนางแบบ” หน้าตาเหมือนโปเกม่อน ชาวเน็ตก็แซว กลายเป็นกระแสทั่วโลกออนไลน์!!

  เมื่อ “นมนางแบบ” หน้าตาเหมือนโปเกม่อน ชาวเน็ตก็แซว กลายเป็นกระแสทั่วโลกออนไลน์!!

  ในญี่ปุ่น “Gravure Idol” คือหนึ่งในกลุ่มนางแบบสาวที่ขายความเซ็กซี่ เน้นการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำลงตามนิตยสารต่างๆ ซึ่งนางแบบแต่ละคนก็มักจะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป และสำหรับ Saki Yanase นางแบบสาววัย 29 ที่ดูแล้วน่าจะหนักอกหนักใจอยู่ตลอดเวลาคนนี้ เธอก็มีความพิเศษในแบบฉบับของตัวเองเช่นกัน นั่นก็คือ การมีหน้าอกหน้าใจไซส์บึ้มนั่นเอง     อื้อหืออออ เนื้อนมไข่ถือว่ามาเต็มมากกกกก   เพราะทรวงอกขนาดใหญ่นี้นี่เอง เลยทำให้ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งที่ชื่อว่า @ RAY_815 ได้ปิ๊งไอเดียแหล่มๆ โดยการนำนมของสาว Saki มาเปรียบเทียบกับอะไรบางอย่างแบบขำๆ จนกลายเป็นกระแสฮิตไปทั่วโลกออนไลน์ และสิ่งที่เขาได้นำมาเปรียบก็คือตัวละครจาก Pokémon นั่นเอง     พอมีใครนึกออกบ้างไหมว่านมของนางแบบสาวคนนี้มีหน้าตาคล้ายกับตัวละคร Pokémon ตัวไหน แล้วแฟน Pokémon ตัวจริงจะนึกออกบ้างหรือเปล่า??     ใช่แล้ว!! ตัวละคร Pokémon ที่มีลักษณะเหมือนนมนางแบบสาวคนนี้ จะมีใครไปอีกล่ะนอกเหนือจากเจ้าตุ่นหัวเดียว Diglett   คิดไม่ถึงเลยนะว่า Diglett ในตำนานจะมีรูปร่างเหมือนเต้านมสาว   นับตั้งแต่ที่การโพสต์ทวิตดังกล่าวได้ปรากฏขึ้น ก็ได้รับความสนใจจากบรรดาชาวเน็ตเป็นอย่างมาก…

 • 14 สุดยอดลิปสติกโทนแดงที่มาแรงในปี 2017 ใครยังไม่มีเห็นทีต้องจัดแบบด่วนๆ ซะแล้ว!!

  14 สุดยอดลิปสติกโทนแดงที่มาแรงในปี 2017 ใครยังไม่มีเห็นทีต้องจัดแบบด่วนๆ ซะแล้ว!!

  ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีๆ เทรนด์การทาลิปสติกสีแดงก็ไม่เคยลดความร้อนแรงลงไปเลย แถมยังมีแนวโน้มว่าจะฮอตฮิตและได้รับความนิยมในบรรดาสาวๆ มากขึ้นเรื่อยๆ เพราะลิปสติกสีแดงนอกจากจะทำให้คุณสามารถเปลี่ยนลุคให้กลายเป็นสาวเปรี้ยว สาวมั่นได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นอันเจิดจรัสบนริมฝีปากและใบหน้าของสาวๆ อีกด้วย และในครั้งนี้ #เหมียวขี้อ้อน ก็จะขอมาแนะนำ 14 ลิปสติกโทนแดงที่มาแรงในปี 2017 บอกเลยว่าสาวคนไหนที่ชอบทาปากแดงๆ จะต้องถูกอกถูกใจแน่นอน   1. Obsessed ลิปสติกเนื้อครีมสีส้มแดงจากแบรนด์ Pat McGrath Labs ทาแล้วสวยปิ๊ง สีลิปติดทนนาน โดยมาในราคาแท่งละ $38 (ราวๆ 1,260 บาท)   2. Dragon Girl จาก Nars เป็นลิปสติกสีแดงผสมชมพูนิดๆ ที่มาในรูปแบบดินสอเขียนขอบปาก ราคาแท่งละ $27 (ราวๆ 890 บาท)   3. Dolce & Gabbana รังสรรค์ลิปสติกเนื้อครีมสีแดงอมส้มที่มาในชื่อ Devil มีราคาเพียงแท่งละ $34.50 (ราวๆ 1,100 บาท)…

 • ยลพระสิริโฉมอันงดงามของ “ควีนอลิซซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ” สมัยยังทรงพระเยาว์

  ยลพระสิริโฉมอันงดงามของ “ควีนอลิซซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ” สมัยยังทรงพระเยาว์

  เมื่อพูดถึงราชวงค์อังกฤษ เราเชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงจะรู้จัก “สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร” หรือ “ควีนเอลิซาเบธที่ 2” อย่างแน่นอน พระองค์ทรงเป็นพระมหากษัตริย์ของ 16 ประเทศ จาก 53 รัฐสมาชิกในเครือจักรภพแห่งชาติ และยังเป็นประธานเครือจักรภพและผู้ปกครองสูงสุดแห่งคริสตจักรแห่งอังกฤษอีกด้วย     ควีนเอลิซาเบธที่ 2 เสด็จพระราชสมภพเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2469 ปัจจุบันมีพระชนมายุ 91 พรรษา โดยเสด็จขึ้นของราชเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2495 ขณะที่มีพระชนมายุเพียง 25 ชันษา ภายหลังจากที่พระราชบิดาได้เสด็จสวรรคต ในช่วงคล้ายวันพระราชสมภพ 21 ชันษา พระองค์ทรงประกาศหมั้นกับเจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ และได้อภิเษกสมรสเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2490  โดยมีพระราชบุตรทั้งสิ้น 6 พระองค์คือ… เจ้าชายชาลส์ เจ้าชายแห่งเวลส์, เจ้าหญิงแอนน์ พระราชกุมารี, เจ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์ก และเจ้าชายเอ็ดเวิร์ด…

 • ชีวิตอันน่าพิศวงของ “Ri Sol-ju” ภรรยาของท่านผู้นำแห่งเกาหลีเหนือ ที่พักหลังหายไปจากสื่อ

  ชีวิตอันน่าพิศวงของ “Ri Sol-ju” ภรรยาของท่านผู้นำแห่งเกาหลีเหนือ ที่พักหลังหายไปจากสื่อ

  ในประเทศเกาหลีเหนือนอกจากเรื่องทางการเมืองแล้ว ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่ถูกเก็บเอาไว้เป็นความลับ แม้แต่เรื่องครอบครัว และทายาทของท่านผู้นำ Kim Jong Un ก็ยังไม่มีการนำออกมาเผยแพร่ต่อสาธารณชนเลย แต่ถึงกระนั้นก็ยังพอมีกระแสข่าวความเคลื่อนไหวชีวิตส่วนตัวของท่านผู้นำออกมาบ้าง อย่างเช่นเรื่องของ Ri Sol-ju หญิงวัย 28 ปีที่ถูกระบุว่าเป็นภรรยาของ Kim Jong Un และเธอก็เพิ่งจะให้กำเนิดลูกคนที่ 3 (ยังไม่ได้รับการยืนยันเพศ) ไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับ Ri เธอเกิดและเติบโตมาในครอบครัวที่มีฐานะ คุณพ่อเป็นศาสตราจารย์และมีคุณแม่เป็นหมอ ซึ่งหลายๆ คนอาจไม่ได้สนใจหรือรู้เรื่องราวชีวิตของเธอกันสักเท่าไหร่ จนกระทั่ง Ri ได้กลายมาเป็นภรรยาของผู้นำสุดเผด็จการที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก และนี่คือเรื่องราวทุกอย่างที่เรารู้เกี่ยวกับ Ri Sol-ju…   เมื่อเดือนกรกฎาคม 2012 สื่อเกาหลีเหนือได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า Ri Sol-ju คือภรรยาของท่านผู้นำ Kim Jong Un   และภายหลังจากที่ Ri Sol-ju ได้ออกมาปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณะชนพร้อมกับ Kim Jong Un เธอก็ได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อต่างประเทศอย่างล้นหลาม   หลังจากที่…

 • ฝาแฝดหนุ่มวัย 19 ที่ดูเหมือนกันมาก จนชาวเน็ตพากันคิดว่านี่มันเป็นภาพตัดต่อหรือเปล่า!?

  ฝาแฝดหนุ่มวัย 19 ที่ดูเหมือนกันมาก จนชาวเน็ตพากันคิดว่านี่มันเป็นภาพตัดต่อหรือเปล่า!?

  สิ่งที่เราได้เห็นจากคู่พี่น้องที่เป็นฝาแฝดกันก็คือ พวกเขาเกิดมามีใบหน้าที่คล้ายกันมาก แต่แน่นอน ไม่มีอะไรที่เหมือนกันเป๊ะๆ ถึงสองสิ่งบนโลกใบนี้ แม้แต่ฝาแฝดเองก็มีจุดที่เราสามารถสังเกตได้ว่าใครเป็นใคร แต่สำหรับคู่แฝดหนุ่มที่เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักในวันนี้ บอกเลยว่ามันอาจจะทำให้หลายคนถึงขั้นขยี้ตาหลายรอบกันเลยทีเดียว เพราะพวกเขาเหมือนกันยันเงาถึงขนาดที่ทำเอาหลายๆ คนสงสัยว่านี่คือแฝดจริงๆ หรือเป็นการแต่งภาพด้วยโฟโต้ช้อปกันแน่…     เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Ahmed และ Abdullah ฝาแฝดหนุ่มวัย 19 ปี ได้กลายเป็นคนดังในทวิตเตอร์ไปชั่วข้ามคืน ภายหลังจากที่ Ahmed ได้โพสต์ภาพของเขาและ Abdullah ลงในโลกออนไลน์เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบวันเกิดของพวกเขา     ในรูปถ่ายได้ปรากฏให้เห็นว่า ทั้งคู่ได้แต่งตัวในชุดเดียวกันเป๊ะ งานนี้เลยทำให้ภาพดังกล่าวกลายเป็นกระแสไวรัลไปในทันที โดยมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า 61,000 ครั้ง และรีทวิตไปมากถึง 14,000 ครั้งเลยทีเดียว นอกจากนี้ ภาพของ Ahmed และ Abdullah ยังทำให้ชาวเน็ตรู้สึกประหลาดใจกับรูปลักษณ์ของพวกเขาเป็นอย่างมาก อีกทั้ง แต่ละคนต่างก็ให้ความสนใจในเรื่องความเหมือนจนแยกไม่ออกของแฝดคู่นี้กันยกใหญ่     อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตบางคนได้เข้ามาแสดงความเห็นว่าพวกเขาทั้งคู่เป็นพี่น้องกันจริงๆ หรือว่าภาพทั้งหมดมันถูกแต่งขึ้นด้วยโปรแกรมโฟโตชอปกันแน่ ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ทาง Ahmed ก็ได้ออกมาโชว์หลักฐานเพื่อยืนยันให้ทุกคนได้เห็นกันอีกครั้งว่า เขาและ…

 • แมวน้ำอ้วนโผล่เซอร์ไพรส์ ขึ้นบกมาเที่ยวสนามบิน แถมนอนขวางรันเวย์อาบแดดเฉ๊ย!!

  แมวน้ำอ้วนโผล่เซอร์ไพรส์ ขึ้นบกมาเที่ยวสนามบิน แถมนอนขวางรันเวย์อาบแดดเฉ๊ย!!

  เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา เฟซบุ๊กแฟนเพจ Alaska Department of Transportation & Public Facilities ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปวีดีโอของเจ้าแมวน้ำขนาดยักษ์หนักกว่า 200 กิโลกรัมตัวหนึ่ง ที่สร้างความฮาและเสียงหัวเราะให้กับบรรดาชาวเน็ตทั่วโลกออนไลน์ ภายหลังจากที่มันได้โผล่มาเซอร์ไพรส์เหล่ามนุษย์ ด้วยการมานอนอาบน้ำอย่างชิวๆ ณ ท่าอากาศยานวิลลีย์ โพสต์-วิลล์ โรเจอร์ เมมโมเรียล (Wiley Post-Will Rogers Memorial) ในแบร์โรว์, รัฐอะแลสกา สหรัฐอเมริกา งานนี้บอกเลยว่าการปรากฏตัวแบบไม่ได้บอกไม่ได้กล่าวของมันได้สร้างความวุ่นวาย แถมยังไปขัดขวางการขึ้นลงจอดของเครื่องบินให้กับทางสนามบินเป็นอย่างมาก     ด้าน Scott Babcock หัวหน้าสนามบินดังกล่าวได้ออกมาเผยว่า “มันแปลกมากที่ได้เห็นเจ้าแมวน้ำ ผมเคยเห็นสิ่งต่างๆ มากมายบนรันเวย์ แต่สำหรับแมวน้ำแล้วกลับไม่เคยเจอเลย” อย่างไรก็ตาม ท่าอากาศยานวิลลีย์ โพสต์-วิลล์ โรเจอร์ เมมโมเรียล อยู่ห่างจากทะเลไม่ถึง 200 เมตร ดังนั้น จึงคาดว่าสถานที่แห่งนี้อาจกลายเป็นสถานที่อันยอดเยี่ยมที่เจ้าแมวน้ำตัวอ้วนจะได้ขึ้นมานอนอาบแดดอย่างชิวๆ แถมยังทำให้มันยังไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปหาที่อาบแดดอีกด้วย  …

 • รักนี้เพื่อเธอ!! คุณตาชาวญี่ปุ่นเนรมิต “ทุ่งดอกไม้หอม” เพื่อช่วยเยียวยาจิตใจภรรยาที่ตาบอด

  รักนี้เพื่อเธอ!! คุณตาชาวญี่ปุ่นเนรมิต “ทุ่งดอกไม้หอม” เพื่อช่วยเยียวยาจิตใจภรรยาที่ตาบอด

  พูดถึงเรื่องความรัก หนุ่มๆ จากทั่วโลกมักจะมอบช่อดอกไม้ให้กับแฟนสาวเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความรักของพวกเขาในวันวาเลนไทน์ แต่จะมีสักกี่คนกันนะที่ยอมทุ่มเวลานานหลายปีเพื่อสร้างทุ่งดอกไม้ให้แก่คนรัก คุณอาจจะมองว่ามันเป็นอะไรที่เวอร์วังไปสักหน่อย แต่สำหรับ Toshiyuki Kuroki คุณตาชาวญี่ปุ่นผู้ที่ยอมทำทุกอย่างให้กับภรรยาตาบอดคนนี้ ได้มอบของขวัญสุดพิเศษด้วยการปลูกทุ่งดอกไม้หอมให้กับเธอ เพื่อหวังที่จะให้คุณยายได้สัมผัสกลิ่น และกลับมาสดใสอีกครั้ง     นี่คือคุณตา Toshiyuki และคุณยาย Yasuko Kuroki ทั้งคู่มีอาชีพเป็นเกษตรกร อาศัยอยู่ในจังหวัดมิยาซากิ ประเทศญี่ปุ่น และครองคู่อยู่ด้วยกันเป็นเวลานานกว่า 60 ปีแล้ว ภายหลังจากที่ได้แต่งงานกัน พวกเขาก็ได้ทำฟาร์มเลี้ยงวัว และใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขตลอดมา โดยมีลูกด้วยกัน 2 คน     นอกจากนี้ ทั้งสองยังเคยใฝ่ฝันว่าจะใช้ชีวิตในยามเกษียณด้วยการเดินทางไปท่องเที่ยวทั่วญี่ปุ่น แต่หลังจากที่แต่งงานอยู่กินกันมาได้ 30 ปี คุณยาย Yasuko ได้สูญเสียการมองเห็นอย่างถาวรจากภาวะแทรกซ้อนจากโรคเบาหวาน ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้เธอเริ่มมีอาการซึมเศร้า และตัดขาดจากโลกภายนอก ซึ่งก็ทำให้คุณตา Toshiyuki รู้สึกเศร้าไปด้วย     กระทั่งวันหนึ่งในขณะที่เขากำลังทำสวนอยู่หน้าบ้าน คุณตาก็ไปเห็นดอก “Shibazakura” หรือ “พิงค์มอส” สีชมพูอันงดงาม และมีกลิ่นหอมหวานเป็นพิเศษเข้า…

 • ศิลปินติดป้ายโฆษณาแบรนด์เสื้อผ้า เผยให้เห็นเบื้องหลังแสนหดหู่ของอุตสาหกรรมแฟชั่นในบังคลาเทศ

  ศิลปินติดป้ายโฆษณาแบรนด์เสื้อผ้า เผยให้เห็นเบื้องหลังแสนหดหู่ของอุตสาหกรรมแฟชั่นในบังคลาเทศ

  เมื่อระบบทุนนิยมเติบโตมากขึ้น อุตสาหกรรมเสื้อผ้าสำเร็จรูปก็ได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้เจ้าของบริษัทผู้ผลิตแบรนด์เสื้อผ้าต้องแข่งกันแสวงหากำไรให้ได้มากที่สุด โดยใช้วิธีการลดต้นทุนการผลิตให้ต่ำลง และพึ่งพาแรงงานราคาถูกในการตัดเย็บ “บังคลาเทศ” เป็นประเทศที่ผลิตเสื้อผ้าให้กับแบรนด์ดังมากมาย เช่น Zara, H&M ฯลฯ อีกทั้ง ยังมีฐานการผลิตเสื้อผ้าที่มีค่าแรงถูกที่สุดในโลก คนงานในโรงงานตัดเย็บเสื้อผ้าได้รับค่าจ้างขั้นต่ำ ซึ่งไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายในแต่ละวัน ทำให้พวกเขาต้องทำงานหนักแบบไม่ได้หยุดพัก ขณะที่ผู้บริโภคได้ใส่เสื้อผ้าที่มีคุณภาพ ทันสมัย และสวยงาม แต่หารู้ไม่ว่าความงามเหล่านั้นมันเต็มไปด้วยเบื้องหลังการผลิตที่แสนหดหู่และเลวร้าย     อย่างไรก็ตาม ในปี 2013 ที่ผ่านมา โรงงานเสื้อผ้าในประเทศบังคลาเทศหลายแห่งได้เกิดอุบัติเหตุเพลิงไหม้ เนื่องจากส่วนใหญ่โรงงานเหล่านี้ไม่ได้มาตรฐาน ส่วนเจ้าของโรงงานก็ไม่ได้ให้ความสนใจในเรื่องความปลอดภัย ดังนั้น จึงทำให้ผู้ใช้แรงงานได้เสียชีวิตไปมากถึง 1,134 คน ซึ่งก็นับเป็นโศกนาฏกรรมร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์แฟชั่นบังคลาเทศเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุนี้ ศิลปินนามว่า Igor Dobrowolski จึงได้ตัดสินใจทำป้ายโฆษณาแบรนด์เสื้อผ้าไปติดไว้บนถนนในกรุงวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์ เพื่อแสดงให้ผู้คนได้เห็นถึงเบื้องหลังอันแสนเลวร้าย และน่าสะพรึงกลัวของวงการอุตสาหกรรมแฟชั่นในบังคลาเทศ   และนี่คือผลงานของเขา… . . .   สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานขอเขา คุณสามารถเข้าไปติดตามเขาได้ทางเฟซบุ๊ก igor.dobrowolski.5 และอินสตาแกรม igordobrowolski ได้เลยจ้า ที่มา : boredpanda

 • เผยภาพบรรยากาศในงานแต่งของคู่รัก “ซงซง” ที่จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ในวันนี้

  เผยภาพบรรยากาศในงานแต่งของคู่รัก “ซงซง” ที่จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ในวันนี้

  คือ…เอาจริงๆ ป่ะ!! ก่อนหน้านี้ทั้งสาวไทยสาวและเกาหลีต่างก็พากันใจสลายกันไปแล้ว หลังจากที่ทางสื่อเกาหลีใต้ได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์ของ Song Hye Kyo และ Song Joong Ki สองนักแสดงคู่พระนางจากซีรีย์สุดฮิตเรื่อง Descendants Of The Sun ว่าทั้งคู่ได้ตกลงคบหาดูใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทว่าบาดแผลที่ยังไม่ทันได้เยียวยาก็ถูกย่ำยีอีกครั้ง เมื่อมีแหล่งข่าวได้ออกมาประกาศว่าสองซุปตาร์จากแดนโสมจะเข้าพิธีวิวาห์กันปลายเดือนตุลาคมนี้     ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาเราก็ได้แต่ภาวนาว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง แต่แล้วในที่สุดวันที่ไม่อยากให้ถึงก็มาถึงจนได้ เพราะล่าสุดในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 Hye Kyo และ Joong Ki สองนักแสดงชื่อดังได้เข้าพิธีแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า…     สำหรับพิธีงานแต่งของทั้งคู่เป็นงานแต่งแบบกลางแจ้ง ถูกจัดขึ้นที่ Yeong Bin Gwan ในโรงแรม Shilla โดยมีเหล่าดารานักแสดงชื่อดังได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับคู่รักซงซงกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น… Minho (SHINee), Park Bo Gum, Kim Ji Won, Donghae (Super Junior),…

 • เผยโฉม “ห้องสมุดเทียนจิน” สถานที่อ่านหนังสือแห่งอนาคต ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุดในโลก

  เผยโฉม “ห้องสมุดเทียนจิน” สถานที่อ่านหนังสือแห่งอนาคต ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุดในโลก

  นี่อาจจะเป็นหอสมุดที่หนอนหนังสือทั้งหลายตามหามาทั้งชีวิต เพราะสถานที่แห่งนี้เรียกได้ว่านอกจากจะถูกออกแบบขึ้นมาได้อย่างอลังการงานสร้าง และงดงามสะดุดตาแล้ว ยังเป็นแหล่งการเรียนรู้ชั้นดีที่เต็มไปด้วยหนังสือมากถึง 1.2 ล้านเล่ม!!     เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2560 ทางเว็บไซต์ Shanghaiist ได้เผยภาพของหอสมุดสุดเลอโฉม ในเมืองเทียนจิน ประเทศจีน ที่รายล้อมไปด้วยชั้นวางหนังสือมากมาย และมันกำลังจะกลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ที่พร้อมจะมาช่วยเติมเต็มความสุข และความรู้ให้กับประชาชนชาวจีนในแบบที่ครบทุกองค์ประกอบ     สำหรับหอสมุดดังกล่าวได้รับการออกแบบโดยบริษัท MVRDV จากประเทศเนเธอร์แลนด์ และได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแก่ประชาชนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว     ภาพภายในตัวอาคารที่ถูกสร้างขึ้นมาให้มีลักษณะโดดเด่นสวยงามสะดุดตา ซึ่งมีจำนวนทั้งหมดถึง 5 ชั้น และครอบครองพื้นที่ทั้งหมดถึง 33,700 ตารางเมตรเลยทีเดียว ที่สำคัญหอสมุดแห่งนี้ไม่เพียงแต่จะเป็นสถานที่ให้ความรู้อย่างเดียวเท่านั้น แต่มันยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการเรียนรู้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ในการอ่านหนังสือ ห้องสื่อมัลติมีเดีย รวมถึงมีสวนสาธารณะที่ให้ประชาชนได้พักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย     เรียกได้ว่ามันเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับผู้ที่อยากจะมาอ่านหนังสือ หรือค้นคว้าหาความรู้ในประเทศจีนเลยก็ว่าได้   ช่องที่ถูกเจาะทะลุเข้าไปกลางอาคารที่มีรูปทรงเว้าขนาดใหญ่ และรายล้อมไปด้วยหนังสือมากมาย ถือเป็นสิ่งที่ทำให้หอสมุดแห่งนี้มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก   มีความล้ำสมัยสุดๆ   ดูแล้วเหมือนหลุดเข้าไปในโลกแห่งอนาคตของภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ยังไงยังงั้นเลย  …

 • มาอีกรอบ!! ชาวเน็ตร่วมแชร์ 20 ภาพปู่ย่าตายายในวัยเยาว์ กับความเก๋าที่มีมาตั้งแต่อดีต

  มาอีกรอบ!! ชาวเน็ตร่วมแชร์ 20 ภาพปู่ย่าตายายในวัยเยาว์ กับความเก๋าที่มีมาตั้งแต่อดีต

  เมื่อได้มองไปที่ปู่ย่าตายายหรือพ่อแม่ หลายคนอาจจะนึกถึงภาพที่พวกเขาเลี้ยงดูเรามาตั้งแต่เล็กจนโต หรือบางคนก็มองว่าท่านแก่ชราลงไปมาก ซึ่งจริงๆ แล้วเรามักจะลืมนึกว่าปู่ย่าตายายก็เคยมีช่วงเวลาสมัยที่ยังอยู่ในช่วงวัยรุ่นเหมือนกับเรานี่แหละ แถมบางคนยังใช้ชีวิตสุดคูลในแบบที่ลูกหลานเองก็คาดไม่ถึง เมื่อเป็นเช่นนี้ ชาวเน็ตหลายๆ คนจึงได้ร่วมใจกันแชร์ภาพของปู่ย่าตายายตัวเองในสมัยวัยเยาว์ผ่านเว็บไซต์ Boredpanda และนั่นก็ได้แสดงให้เราเห็นว่าคนรุ่นเก่าก็มีความเก๋าและความคูลไม่แพ้วัยรุ่นยุคนี้เลยนะจ๊ะ   ภาพของคุณยายในวัยสาวที่นั่งเซลฟี่อยู่บนหลังสิงโตเมื่อปี 1947   คุณยายสมัยยังสาวในช่วงต้นยุค 70   เมื่อคุณย่าได้ส่งภาพของคุณปู่สมัยยังเอ๊าะๆ มาให้หลานรัก   ภาพในปี 1926 ของคุณยายที่กำลังถ่ายรูปสุดชิคกับรถฮาเล่ย์คันโปรด   ภาพของคุณย่าในอดีตที่ทำให้หลานๆ พากันยิ้ม   คุณย่าสมัยยังสาวกำลังเล่นอยู่กับสุนัขคอร์กี้แสนรัก ถ้าเป็นสมัยนี้คงได้ไลก์จากหนุ่มรัวๆ   ป้าดดด!! สมัยเป็นสาวยายก็สวยแบบนี้แหละลูกเอ๊ยย   ความเป๊ะปังในอดีตมันมีอยู่จริง   หลานสาวที่ดูเหมือนจะภูมิใจกับความเท่ในตัวคุณยายสุดๆ   ในวันที่ 14 กันยายน 1959 คุณยายได้ถ่ายรูปกับนักบินอวกาศ John Glenn, Gus Grissom และ Alan Shepherd ด้วยนะ   ภาพนี้แหละที่ยายของฉันได้ส่งให้คุณตาดูระหว่างที่เขาไปทำสงครามในช่วงปี 1943  …

 • 18 ภาพการ์ตูนสุดน่ารัก ที่สามารถสรุปชีวิตของ “คนเลี้ยงแมว” ได้จริงจนแทบน้ำตาไหล

  18 ภาพการ์ตูนสุดน่ารัก ที่สามารถสรุปชีวิตของ “คนเลี้ยงแมว” ได้จริงจนแทบน้ำตาไหล

  ถ้าจะมีหนังสือที่เขียนเกี่ยวกับพฤติกรรมของเจ้าเหมียวออกมาสักเล่ม เชื่อว่าเราอาจจะต้องใช้เวลาศึกษานานหลายเดือน หรือไม่ก็เป็นปีๆ ถึงจะสามารถเข้าใจนิสัยของมันได้อย่างถ่องแท้ เพราะอย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่าแมวเป็นสัตว์ที่เข้าใจยาก เอาแน่เอานอนไม่ได้ บางตัวก็อารมณ์แปรปรวนง่ายเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เรียกได้ว่าทำเอาทาสทั้งหลายมึนไปตามๆ กัน ดังนั้น เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาเหล่านี้ ศิลปินนามว่า Lingvistov จึงได้สร้างสรรค์ผลงานภาพวาดการ์ตูนสุดน่ารักที่จะมาตีแผ่ชีวิตจริงของคนเลี้ยงแมว และเมื่อคุณได้เห็นจะต้องพูดขึ้นมาว่า…นี่มันชีวิตเราชัดๆ!!   เวลาได้พูดกับแมวแล้วมันตอบกลับ คุณก็จะรู้สึกดีใจมากกกกเหมือนคุยกับมันรู้เรื่อง (ทั้งที่จริงๆ แล้วไม่เลย)   ขอแค่ให้ได้กอดทาสก็อุ่นใจ ถึงแม้แมวแสนรักจะดิ้น จะข่วน หรือฝากรอยเล็บเอาไว้มากเพียงใด มันก็ทำให้เรามีความสุขใช่ม๊า   ทุกพื้นที่ภายในบ้านคือที่นอนของมัน และคุณต้องก็ยอมมันอยู่เสมอ แม้กระทั่งบนตัวของคุณเองก็ตาม   บางครั้งคุณอาจจะตกใจกับการปรากฏตัวของมัน แต่บางครั้งมันอาจจะหิวเลยมาอ้อนวอนขออาหาร   ความซื่อบื้อมักจะมีอยู่ในแมวทุกตัว   ในความคิดของทาสขอแค่ได้อยู่ใกล้แมวที่รักก็สุขใจ แต่ทำไมมันไม่เคยรู้เลยล่ะ โอ๊ยยย!!   อย่าคิดว่าจะได้ภาพสวยๆ จากเจ้าเหมียว ฮร่าๆ   แมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทำให้ทาสฮาได้ตลอด   เวลาที่โผล่หน้ามารู้ไหมว่าทาสต้องการให้เข้าใกล้ แต่ทำไมถึงชอบทิ้งกันไปดื้อๆ T^T   เป็นสัตว์เอาใจยาก แถมยังเปลี่ยนอารมณ์ง่ายซะด้วย หึ๋ยยยย หมั่นไส้…

 • 19 ภาพสวยๆ บนโซเชียลที่มีเบื้องหลังการถ่ายสุดฮา แล้วคุณจะไม่เชื่อรูปในเน็ตอีกต่อไป

  19 ภาพสวยๆ บนโซเชียลที่มีเบื้องหลังการถ่ายสุดฮา แล้วคุณจะไม่เชื่อรูปในเน็ตอีกต่อไป

  คนบางคนใช้เวลาที่แสนจะยาวนานเพื่อสร้างชีวิตที่ดูสวยงาม และทำให้ผู้อื่นเกิดความประทับใจผ่านพื้นที่บนสื่อสังคมออนไลน์  เช่น การโพสต์ท่าถ่ายรูปตามสถานที่ต่างๆ หรือจะเป็นการใช้ชีวิตสุดหรูหราราวกับเป็นมหาเศรษฐี แต่คุณแน่ใจหรอว่าภาพในโลกอินเตอร์เน็ตเหล่านั้นจะเป็นของจริง เพราะบางทีมันอาจจะถูกสร้างขึ้นมาแบบหลอกๆ ก็ได้นะ และในครั้งนี้เราจะขอมาเผยภาพที่เต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบที่เราเห็นบนโลกออนไลน์ กับเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่ต่างกันคนละเรื่อง ซึ่งมันอาจจะทำให้คุณไม่อยากเชื่อรูปในเน็ตอีกต่อไป ฮร่าๆ   ป้าดดดด!! หลอกกันขนาดนี้เลยหรือเนี่ย   คุณเองก็สามารถทำรองเท้าจากแบรนด์ระดับไฮเอ็นด์อย่างกุชชี่ได้ด้วยเทปกาว   มีน้อยก็คอยช่วยกันดัน   เวลาว่างของคนโสด   ขอเซลฟี่คู่กับรถสปอร์ตคันใหม่หน่อยนะ   เมื่ออยากให้เพื่อนรับรู้ว่าได้งานใหม่ เอิ่ม!!   มาเล่นกอล์ฟด้วยกันไหมจ๊ะ   คุณหลอกดาวจริงๆ   วิวสวยจัง แต่ที่ไหนได้…หลอกกันนี่หว่า   และนี่คือวิธีการสร้างภาพถ่ายที่ทำให้ดูมีเงินเยอะ   เจอแบบนี้ก็เงิบสิครับท่าน   ไปเที่ยวยุโรปด้วยกันไหมล่ะ   ดูจะเป็นรูปที่น่าอิจฉา แต่เมื่อเผยเบื้องหลังแล้วทำเอาฮาเลย   วิธีอวดรวยแบบง่ายๆ แค่มีธนบัตรใบเดียวกับหนังสือ 1 เล่ม   หนุ่มผู้รักการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ 0.0   ทำไมเบื้องหน้าเบื้องหลังมันต่างกันขนาดนี้ล่ะ   นี่ถ้าไม่เห็นภาพเบื้องหลังก็นึกว่าเขาขับรถของตัวเองนะเนี่ย  …

 • เหล่าแมวเหมียวผู้น่าสงสาร โดนไฟไหม้จนคิดว่าจะไม่รอดซะแล้ว แต่โชคดีที่มีนางฟ้าเข้ามาช่วยไว้

  เหล่าแมวเหมียวผู้น่าสงสาร โดนไฟไหม้จนคิดว่าจะไม่รอดซะแล้ว แต่โชคดีที่มีนางฟ้าเข้ามาช่วยไว้

  นี่อาจจะเป็นเรื่องราวที่ทำให้คนรักแมวรู้สึกสงสารและเห็นอกเห็นใจเหล่าเหมียวมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เมื่อเหล่าเหมียวผู้โชคร้ายถูกไฟไหม้จนทำให้มันมีสภาพที่ย่ำแย่และเหมือนใกล้ตาย แต่โชคดีที่อย่างน้อยมันก็สามารถรอดชีวิตมาได้ เพราะได้รับความช่วยเหลือจากเหล่านางฟ้า…     เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2560 เว็บไซต์ Lovemoew ได้นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวสองคนที่ออกไปตามหาแมวแสนรักของพวกเธอ หลังจากที่ได้เกิดเหตุการณ์ไฟป่าขึ้นทางตอนเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยในระหว่างที่กำลังค้นหาอยู่นั้น พวกเธอก็ได้พบกับเจ้าเหมียว 2 ตัวที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์อันแสนเลวร้ายมาได้ราวกับปาฏิหาริย์ และแน่นอน สองนางฟ้าก็รู้ว่าจะต้องช่วยชีวิตพวกมัน     เมื่อบ้านของ Brandi Ann ถูกทำลายล้างจากไฟป่า เธอกับ Steph Gediman ผู้เป็นแฟนสาวก็ได้พากันออกไปตามหา Apu เจ้าเหมียวแสนรักที่ได้หายตัวไป     “เราได้กลับมาที่บ้านในตอนเช้าหลังจากที่เกิดไฟไหม้ขึ้น เรามองหาแมวของเรา แต่ก็ไม่พบมันเลย ไฟได้ทำลายทุกสิ่งทุกอย่างจนหมดสิ้น ในขณะที่เรากำลังตามหาเจ้าเหมียว จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงอะไรบางอย่างดังมาจากถนน ฉันหันไปรอบๆ จนได้รู้ว่ามีแมวตัวหนึ่งได้เดินออกมาจากบ้านที่ถูกไฟไหม้ และกำลังต้องการความช่วยเหลือ ตอนนั้นสภาพใบหน้าของเจ้าเหมียวถูกไฟไหม้จนแทบจำเค้าโครงเดิมไม่ได้เลย ฉันรู้ว่าฉันต้องช่วยเหลือแมวน้อยที่น่าสงสารตัวนี้ ซึ่งเราก็ได้นำตัวของมันไปรักษายังศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ใน Rohnert Park” Steph กล่าว     ในวันรุ่งขึ้น พวกเธอก็เดินกลับไปยังพื้นที่ที่ถูกไฟไหม้เพื่อตามหา Apu…

 • ยลโฉม “รองเท้าส้นสูง” ที่ขึ้นชื่อว่ามีราคาแพงที่สุดในโลก ราคาเบาๆ แค่ 15 ล้านเหรียญเอ๊งง!!

  ยลโฉม “รองเท้าส้นสูง” ที่ขึ้นชื่อว่ามีราคาแพงที่สุดในโลก ราคาเบาๆ แค่ 15 ล้านเหรียญเอ๊งง!!

  คุณอาจจะเคยเห็นรองเท้าสุดหรูที่มีราคาแพงแสนแพงมาแล้วมากมาย แต่เราเชื่อว่าสิ่งที่คุณเห็นมาอาจจะยังไม่น่าตื่นตาตื่นใจเท่ากับรองเท้าส้นสูงที่เราได้นำมาให้ยลโฉมในครั้งนี้… เพราะมันไม่ได้มีแค่ความงดงามเพียงอย่างเดียว แต่มันยังขึ้นชื่อได้ว่าเป็นรองเท้าส้นสูงที่มีราคาแพงที่สุดในโลก โดยมีมูลค่ามากถึง 15 ล้านเหรียญ หรือราวๆ 501 ล้านบาท!! และนี่ก็คือโฉมหน้าของรองเท้าส้นสูงสุดอลังการ ที่ทำมาจากทองอันล้ำค่า และเพชรที่หายาก ถูกออกแบบขึ้นมาโดยดีไซน์เนอร์แบรนด์ดังชาวอังกฤษ Debbie Wingham นั่นเอง     สำหรับ Debbie เธอเป็นดีไซเนอร์ชื่อดังที่ได้รับมอบหมายจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ให้ออกแบบแฟชั่นสุดหรูมาแล้วมากมาย อีกทั้งเธอยังเป็นที่รู้จักในเรื่องของการเนรมิตสิ่งสุดหรูที่มีราคาแพงที่สุดในโลกอีกด้วย โดยก่อนหน้านี้ Debbie เคยรังสรรค์ชุดเดรสสุดอลังการ Red Diamond Abaya ที่ประดับไปด้วยเพชรน้ำดี 2 สี คือสีดำและสีแดงที่ปักรายล้อมชุดมากกว่า 2,000 เม็ด สนนราคาเบาๆ อยู่ที่ 15.45 ล้านเหรียญ และยังเคยสร้างสรรค์เค้กที่ฝังด้วยเพชรเนื้อแท้ 4,000 เม็ด โดยมีราคาสุดโหดถึง 64 ล้านเหรียญ ให้กับลูกสาวเศรษฐีชาวเอมิเรตส์ในงานวันเกิดมาแล้ว     ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูงคู่นี้นี่แหละ ที่เป็นหนึ่งในผลงานชิ้นโบว์แดงอีกชิ้นหนึ่งของเธอ ซึ่งรองเท้าส้นสูงอันหรูหรานี้ ถูกสั่งทำโดยเศรษฐีจากดูไบครอบครัวหนึ่ง เพื่อนำไปเป็นของขวัญวันเกิดอันแสนพิเศษ…ใครได้ไปคงโชคดีสุดๆ เลย…

 • ตำนาน “ชิลานากิก” เทพีแหกขาผู้มีประวัติความเป็นมาที่ไม่แน่นอน ปัจจุบันก็ยังคงเป็นปริศนาอยู่

  ตำนาน “ชิลานากิก” เทพีแหกขาผู้มีประวัติความเป็นมาที่ไม่แน่นอน ปัจจุบันก็ยังคงเป็นปริศนาอยู่

  บนโลกมนุษย์มีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องของพระเจ้า และตำนานเกี่ยวกับเทพมากมาย ซึ่งในบางครั้งเพื่อนๆ หลายคนก็อาจจะพอได้ยินชื่อ หรือรู้จักกันมาพอสมควรแล้ว เช่น ตำนานเทพเจ้ากรีก-โรมัน ฯลฯ ดังนั้น ในวันนี้ #เหมียวขี้อ้อน จึงจะขอนำเอาประวัติของ “เทวีชิลานากิก” (Sheela-Na-Gigs) มาเผยแพร่ให้คุณได้รู้จักกัน เพราะเราเชื่อว่าเทวีชิลานากิกเป็นหนึ่งในเทพเจ้าที่คุณอาจไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเห็น และไม่เคยได้ยินมาก่อนแน่นอน     สำหรับเทวีชิลานากิก เป็นเทพลึกลับที่ยังไม่มีใครสามารถอธิบายถึงความหมาย และทราบที่มาที่ไปอย่างแน่ชัด ซึ่งจะถูกพบมากในแถบยุโรปตอนเหนือ โดยเฉพาะในไอซ์แลนด์ที่มีการค้นพบประติมากรรมรูปปั้นของเทพองค์นี้มากกว่า 100 แห่ง โดยเทวีชิลานากิกเรียกได้ว่าเป็นเทพที่มีรูปลักษณ์ที่แปลกประหลาด ซึ่งจะมาในภาพลักษณ์ของสตรีที่นั่งแหกขาโชว์อวัยวะเพศอย่างเปิดเผย     รูปปั้นของของเทพองค์นี้มักจะถูกพบบนหอคอย โบสถ์ในสมัยยุคกลาง คริสตจักร หรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ แต่ปัญหาคือรูปปั้นดังกล่าวได้ทำให้นักเทววิทยาและนักประวัติศาสตร์ รู้สึกงงงวยกันมานานนับหลายศตวรรษว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นเทพอะไรกันแน่?     มีนักวิจัยบางคนได้ออกมาเสนอว่า เทวีชิลานากิกเป็นเทพเจ้าแห่งความอุดมสมบูรณ์ การเจริญพันธุ์ การให้กำเนิดชีวิต และเป็นผู้ให้กำเนิดโลกและสิ่งมีชีวิตผ่านการแหกขาของเธอ บ้างบอกก็บอกรูปปั้นลึกลับที่แกะสลักเป็นรูปผู้หญิงนี้เป็นตัวแทนภรรยาของ St. Patrick ซึ่งเป็นนักบุญอุปถัมภ์ของไอร์แลนด์ ซึ่งทาง Dr. Folklorist Shane Lehane จากมหาวิทยาลัยในคอร์ก ประเทศไอร์แลนด์…

 • 18 ภาพที่น่าสนใจของสิ่งต่างๆ รอบตัวที่คุณอาจไม่เคยเห็น เมื่อถูกมองผ่านกล้องจุลทรรศน์

  18 ภาพที่น่าสนใจของสิ่งต่างๆ รอบตัวที่คุณอาจไม่เคยเห็น เมื่อถูกมองผ่านกล้องจุลทรรศน์

  แม้ว่าเราจะไม่สามารถมองเห็นทุกสิ่งทุกอย่างที่เรากินเข้าไป หรือสิ่งต่างๆ รอบตัวที่มีขนาดเล็กได้ด้วยตาเปล่า แต่ด้วยความช่วยเหลือของกล้องจุลทรรศน์นั้นทำให้ใครๆ ก็สามารถมองเห็นลายละเอียดสุดมหัศจรรย์ของสิ่งเหล่านั้นได้อย่างชัดเจน และแน่นอนว่าเมื่อมันเป็นสิ่งที่เราไม่ได้เห็นได้บ่อยครั้งในชีวิตประจำวัน ก็ย่อมทำให้เกิดความรู้สึกตื่นตาตื่นใจอยู่ตลอด ดังนั้น เราจึงได้นำเอา 18 ภาพของสิ่งต่างๆ เมื่อมองผ่านกล้องจุลทรรศน์มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันอีกครั้ง ว่าแล้วก็มาดูกันเลย   1. ผลึกน้ำตาล   2. ผลึกเกลือ   3. หางกุ้ง   4. บร็อคโคลี   5. กาแฟสำเร็จรูป   6. เมล็ดกาแฟคั่ว   7. เมล็ดข้าวสาลี   8. สตรอเบอร์รี่   9. เมล็ดงา   10. พริกไทยดำ   11. องุ่นแดง   12. น้ำตาล   13. มะเขือเทศ   14.…

 • Sparky แมวอ้วนที่ทำงานเป็นพี่เลี้ยงในโรงพยาบาลสัตว์ คอยช่วยเหลือชีวิตผู้อื่นมานับไม่ถ้วน

  Sparky แมวอ้วนที่ทำงานเป็นพี่เลี้ยงในโรงพยาบาลสัตว์ คอยช่วยเหลือชีวิตผู้อื่นมานับไม่ถ้วน

  จะมีแมวสักกี่ตัวที่ไม่ได้เกิดมาเพืี่อสัตว์เลี้ยง แต่กลับเกิดมาพร้อมกับภาระหน้าที่อันยิ่งใหญ่ที่คอยช่วยเหลือสัตว์ตัวอื่นๆ บ้างไหมนะ? แค่คิดก็เป็นไปไม่ได้แล้วใช่ไหมล่ะ… แต่ Sparky เจ้าเหมียวอ้วนจากโรงพยาบาลสัตว์ในฟิลาเดลเฟีย มลรัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ตัวนี้สามารถทำในสิ่งที่เรากำลังพูดถึงให้มันเป็นไปได้แล้ว   และนี่คือโฉมหน้าของคุณ Sparky แมวที่นอกจากจะจิตใจดีแล้ว ยังหน้าตาดีด้วยนะเออ   สำหรับ Sparky มันได้เข้ามารับการรักษาที่ The Cat Doctor ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2009 ในขณะที่มันยังเป็นลูกเหมียวตัวน้อยๆ “ปีต่อมาเจ้าของได้เอาเจ้าเหมียวมาฝากไว้กับเรา และเขาก็ไม่เคยกลับมาหามันอีกเลย” Cherie เจ้าหน้าที่ The Cat Doctor กล่าว     อย่างไรก็ตาม ทางด้านเจ้าหน้าที่ก็ตั้งใจที่จะเก็บเจ้า Sparky เอาไว้ จนแน่ใจว่าเจ้าของของมันจะไม่กลับมาอีกแล้ว ดังนั้น Sparky จึงได้กลายเป็นแมวน้อยไร้เจ้าของที่ต้องอาศัยอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งนี้ และมันก็ใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นมาเป็นเวลาถึง 2 ปี จนในที่สุดก็มีสมาชิกในครอบครัวของเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลคนหนึ่ง ได้ตัดสินใจรับ Sparky ไปเลี้ยง แต่ทว่าหลังจากนั้นไม่นานเจ้าเหมียวก็ได้แสดงพฤติกรรมที่ก้าวร้าวออกมามากขึ้น ด้วยเหตุนี้ มันจึงถูกส่งตัวกลับมายังสถานที่เดิม และไม่น่าเชื่อเลยว่าทันทีที่ Sparky…

 • “Rihanna” กับภาพเซตใหม่ในธีมราชินีแห่งอียิปต์บนปกนิตยสาร Vogue เริ่ดเว่อร์มากขุ่นแม๊!!

  “Rihanna” กับภาพเซตใหม่ในธีมราชินีแห่งอียิปต์บนปกนิตยสาร Vogue เริ่ดเว่อร์มากขุ่นแม๊!!

  สำหรับ “Rihanna” ถือเป็นหนึ่งในซุปตาร์หญิงสุดฮอตคนหนึ่งในวงการฮอลลีวู้ดเลยก็ว่าได้ เพราะนอกเหนือจากการเป็นนักร้องที่มีเสียงอันทรงพลัง และได้สร้างผลงานเพลงที่ฮิตติดหูมากมายแล้ว เธอยังเป็นคนที่มีพรสวรรค์ในด้านแฟชั่นอย่างแท้ทรู ถึงขั้นเคยได้รับเลือกให้เป็นดีไซน์เนอร์ออกแบบเสื้อผ้า และเครื่องแต่งกายแบรนด์ดังมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ทั้งยังเคยกวาดรางวัลในด้านแฟชั่นและเครื่องแต่งกายมาแล้วกว่าหลายรางวัล ไม่ธรรมดาเลยอ่ะขุ่นแม่!!     แต่ผลงานล่าสุดของนักร้องสาว Rihanna ในวัย 29 ดูเหมือนน่าจะน่าสนใจ และน่าจับตามองเป็นพิเศษ เพราะครั้งนี้เธอได้มาพร้อมกับภาพเชตใหม่ในธีม Nefertiti ราชินีแห่งอียิปต์บนปกนิตยสาร Vogue Arabia   ภาพ Rihanna จากนิตยสารดังกล่าวถูกถ่ายโดยช่างภาพชื่อดัง Greg Kadel เธอมาในชุดเครื่องแต่งกายสุดหรูหรา จับคู่กับโค้ทสีน้ำเงินสุดเท่ พร้อมสวมมงกุฎจำลองให้เหมือนกับราชินี Nefertiti บอกเลยว่าดูทรงพลังมาก!!   สำหรับการถ่ายภาพเซพใหม่ล่าสุดนี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่านักร้องสาว Rihanna ได้รับแรงบันดาลใจมาจากที่ไหน ใช่แล้ว!! รอยสักรูปองค์ราชินี Nefertiti ที่อยู่บริเวณข้างอกด้านซ้ายนั่นเอง     ทางด้าน Manuel Arnaut บรรณาธิการของนิตยสาร Vogue Arabia ได้ออกมาพูดถึงการถ่ายทำที่น่าตื่นเต้นว่า “Rihanna ไม่ได้เป็นเพียงแค่นักร้องที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในอุตสาหกรรมบันเทิง ด้วยเพลงที่มีพลังและมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเท่านั้น…

 • ล้ำไปอีก!! จีนผุด “รถบัสอัจฉริยะ” ไร้คนขับ ที่ดูเหมือนรถไฟวิ่งบนรางเป็นครั้งแรกของโลก

  ล้ำไปอีก!! จีนผุด “รถบัสอัจฉริยะ” ไร้คนขับ ที่ดูเหมือนรถไฟวิ่งบนรางเป็นครั้งแรกของโลก

  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 สำนักข่าวเดลีเมล์มีรายงานว่า ผู้ผลิตรถไฟของจีนได้พัฒนารถบัสอัจฉริยะเออาร์ที (ART – Autonomous Rail Rapid Transit) แบบไม่จำเป็นต้องพึ่งคนขับเป็นครั้งแรกของโลก และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีการนำออกมาทดสอบบนถนนในนครจูโจว มณฑลหูหนานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว     จากการรายงานระบุว่า รถโดยสารดังกล่าวถูกพัฒนาโดยหน่วยวิจัยของบริษัท CRRC Zhuzhou Locomotive ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถไฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดย ART เป็นรถโดยสารพลังงานไฟฟ้ารุ่นมาตรฐานที่มีความยาวราว 30 เมตร มีขนาดกว้าง 3.75 เมตร เดินทางด้วยความเร็ว 70 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และสามารถจุผู้โดยสารได้มากถึง 300 คนเลยทีเดียว     นอกจากนี้ ART ยังมาในรูปลักษณ์ที่ผสมผสานระหว่างรสบัสและรถไฟแบบดั้งเดิมเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมถูกติดตั้งระบบเซ็นเซอร์ที่สามารถวัดขนาดถนน และวางแผนเส้นทางได้ด้วยตัวเอง   สุดยอดดด!!   ด้าน Feng Jianghua หัวหน้าวิศวกรรถไฟได้ออกมากล่าวว่า “การสร้างรถบัส ART ขึ้นมาจะสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากเมื่อเทียบกับการสร้างระบบรถไฟใต้ดิน ซึ่งมีค่าใช้จ่าย 150-200…

 • โปรเกม LOL หัวร้อน ทะเลาะกับแฟนสาวพร้อมขู่ฆ่าขณะกำลังสตรีมสด จนถูกไล่ออกจากทีม

  โปรเกม LOL หัวร้อน ทะเลาะกับแฟนสาวพร้อมขู่ฆ่าขณะกำลังสตรีมสด จนถูกไล่ออกจากทีม

  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 ทางสำนักข่าวต่างประเทศมีรายงานว่า Li Wei Jun หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งในเกมว่า “Vasilii” หนุ่มชาวจีนโปรเกมจากทีม Newbee ที่ลงแข่งเกม LOL (League of Legends) ได้ถูกไล่ออกจากทีมของเขา ภายหลังจากที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทะเลาะกับแฟนสาวผ่านสตรีมสดขณะที่กำลังโชว์การเล่นเกม     จากการรายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวได้เริ่มขึ้นเมื่อแฟนสาวได้ออกมาแนะนำว่า เขาดูเคร่งเครียดเวลาที่เล่นเกมมากเกินไป ซึ่งมันอาจจะทำให้แฟนๆ ที่เข้ามารับชมคอมเม้นต์ด่าได้ ด้วยคำพูดนี้เองที่ทำให้หนุ่มรายนี้ได้แสดงอาการไม่พอใจอย่างหนัก ถึงขั้นระเบิดอารมณ์ออกมาด้วยความโกรธ พร้อมกันนี้เขายังได้ทำลายโต๊ะคอมพิวเตอร์ ดึงกล้องเว็บแคมทิ้ง และทะเลาะกับแฟนสาวด้วยถ้อยคำที่หยาบคายต่อหน้าชาวเน็ตที่กำลังชมสตรีมสดอยู่ในขณะนั้น     จากคลิปวีดีโอที่ถูกเผยแพร่ลงในโลกออนไลน์ได้แสดงให้เห็นว่า ระหว่างที่ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรงแฟนสาวของเขาก็ได้กรีดร้องออกมาเพราะ Vasilii ได้เริ่มตบตีเธอ และถึงแม้ว่าเธอจะร้องไห้อย่างหนัก แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้เลย มิหนำซ้ำยังพูดขู่เธอด้วยว่า “ฉันจะตีเธอให้ตาย…ฉันจะฆ่าเธอ”     อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เกิดเหตุได้ไม่นาน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เรียกตัวนาย Vasilii ให้เข้าไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจ     ทางด้านชาวเน็ตที่อยู่ในเหตุการณ์ก็พากันตกอกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ซึ่งคลิปวีดีโอตรีมสดของโปรเกมรายนี้ก็ถูกนำไปเผยแพร่ลงในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังมีชาวเน็ตหลายรายก็ได้เข้ามาแสดงความเห็นต่อพฤติกรรมสุดเถื่อนของโปรเกมรายนี้กันอย่างมากมาย เช่น…

 • เผยรายชื่อ 12 การ์ตูนดังวัยใส ที่ถูกทางการประเทศต่างๆ “สั่งแบน” มาแล้ว!!

  เผยรายชื่อ 12 การ์ตูนดังวัยใส ที่ถูกทางการประเทศต่างๆ “สั่งแบน” มาแล้ว!!

  ไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ แต่เราเชื่อว่าลึกๆ ในใจทุกคนก็ต้องมีรายชื่อการ์ตูนเรื่องโปรดในดวงใจกันแทบทั้งนั้น แต่เชื่อไหมว่าการ์ตูนบางเรื่องที่เราโปรดปราน ครั้งหนึ่งพวกมันก็เคยถูกรัฐบาลประเทศต่างๆ สั่งแบนมาแล้วนะ และทั้งหมดนี้ก็เป็น 12 รายชื่อการ์ตูนพร้อมเหตุผลที่ว่าทำไมถึงถูกสั่งแบน?   1. Winnie the Pooh – ประเทศจีน สาเหตุ: หน้าคล้ายประธานาธิบดี สี จิ้น ผิง รูปแบบการแบน: แบนห้ามฉายในประเทศ เป็นการสั่งแบนที่อาจจะดูน่ารักที่สุดแล้วก็ว่าได้… เมื่อก่อนหน้านี้ชาวเน็ตได้นำภาพประธานาธิบดี สี จิ้น ผิง มาเปรียบเทียบกับพี่หมีวินนี่เดอะพูห์ แถมมันยังดูเหมือนซะยิ่งกว่าเหมือน งานนี้ทางการจีนเลยสั่งแบนเลยจ้า   2. Peppa Pig – ประเทศออสเตรเลีย สาเหตุ: ทำให้เด็กๆ ไม่กลัวแมลงหรือสัตว์ที่มีพิษ รูปแบบการแบน: หลายตอนถูกแบนห้ามฉายในประเทศออสเตรเลีย ก่อนหน้านี้ก็ได้รับการอนุญาตให้ฉายอย่างปกตินั่นแหละ ทว่าใน Ep. หนึ่งตัวละครได้สอนเด็กๆ ให้อยู่ร่วมกับแมงมุมอย่างน่ารักสดใส ทางการออสเตรเลียเห็นเข้าจึงสั่งแบนซะเลย เหตุผลก็เพราะ… ออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีแมงมุมพิษร้ายแรงมากกว่า 10,000 สายพันธุ์ และคำแนะนำให้อยู่ร่วมกับสัตว์ร้ายอย่างสงบสุขก็ดูจะเป็นอะไรที่ใช้ไม่ได้จริงกับชาวออสซี่   3. Pokemon –…

 • เพื่อนร่วมงานใจป้ำ ออกรถเซอร์ไพรส์ให้เธอ หลังเห็นว่าใช้เวลาเดินทางถึง 6 ชั่วโมง

  เพื่อนร่วมงานใจป้ำ ออกรถเซอร์ไพรส์ให้เธอ หลังเห็นว่าใช้เวลาเดินทางถึง 6 ชั่วโมง

  ถือเป็นอีกหนึ่งราวดีๆ ที่จะสร้างรอยยิ้ม และความประทับใจให้กับผู้คนทั่วโลกออนไลน์ เมื่อเจ้านายและเพื่อนร่วมงานสุดใจป้ำ ทุ่มทุนควักเงินซื้อรถยนต์ให้กับหญิงผู้โชคดี เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษที่เธอพยายามบากบั่นเดินทางมาทำงานไปกลับนานถึง 6 ชั่วโมงต่อวัน     วันที่ 26 ตุลาคม 2560 สำนักข่าวเดลีเมล์รายงานว่า Linda Walton หญิงจากรัฐเทนเนสซี ประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่สามารถกลั้นน้ำตาแห่งความสุขเอาไว้อยู่ เมื่อ Krissy Marcellini Tammaro ผู้เป็นเจ้านายพร้อมกับเพื่อนร่วมงานจาก Pristine Clean & Organisation Services ในเมือง Cordova รวม 6 คน ได้โผล่เซอร์ไพรส์ด้วยรถยนต์ Pontiac Grand Prix ปี 1998 ภายหลังจากที่พวกเขารู้ว่าเธอต้องเดินทางมาทำงานวันละ 6 ชั่วโมง พร้อมกันนี้ยังได้ช่วยจ่ายค่าประกันรถยนต์ในเดือนแรก และเปลี่ยนยางใหม่ให้อีกด้วย     จากการรายงานระบุว่า ก่อนหน้านี้ Linda มีช่วงเวลาในการเดินทางไปทำงานที่แสนจะยาวนาน โดยเธอจะเริ่มจากการนั่งรสบัสเป็นเวลา 2 ชั่วโมง…

 • เมื่อเจ้าของสุดจะทน ออกโรงมาแฉพฤติกรรมของเหล่าสัตว์เลี้ยง แต่ละตัวไม่ไหวจะเคลียร์!!

  เมื่อเจ้าของสุดจะทน ออกโรงมาแฉพฤติกรรมของเหล่าสัตว์เลี้ยง แต่ละตัวไม่ไหวจะเคลียร์!!

  แต่ก่อนมนุษย์จิ๋วอาจเป็นตัวป่วนที่สร้างความวุ่นวายภายในบ้าน แต่ในปัจจุบันดูเหมือนจะหมดยุคของพวกเขา และมีเหล่าสัตว์เลี้ยงเข้ามาแทนที่ซะแล้ว ทว่าในทางกลับกันมันก็ไม่สามารถที่จะมาช่วยหยุดยั้งความวุ่นวายได้เลย แถมบางบ้านก็ยังพบเจอกับเรื่องที่ไม่คาดคิดอยู่เสมอ จนบางครั้งผู้เป็นเจ้าของก็ถึงขั้นพากันกุมขมับเพราะสัตว์เลี้ยงตัวป่วนของพวกเขา และนี่ก็เป็นภาพของสัตว์เลี้ยงแสนซนที่เจ้าของได้พากันออกมาแฉพฤติกรรมถึงวีรกรรมแสบๆ ที่พวกมันได้พากันสร้างเอาไว้ บอกเลยว่าเห็นแล้วปวดหัวแทนจริงๆ ฮร่าๆ   หมดกันหมอนที่มีราคาแพงแสนแพง   แฮมสเตอร์ขี้ขโมย จับได้คาหนังคาเขาแบบนี้มีอะไรจะสารภาพไหม   บอกได้คำเดียวว่าเละ   เจอตัวหัวขโมยแล้ว แอบมานอนตีพุงอยู่ตรงนี้นี่เอง   ทำมาตีหน้าซื่อคิดจะหนีความผิดสินะ ไม่รอดหรอกเอ็ง   มันกำลังทำอะไรบางอย่าง ต้องจับตาดูเอาไว้ดีๆ ซะแล้ว   บางทีสัตว์ก็อยากจะอาบน้ำแร่แช่น้ำนมเหมือนกันนะงัฟ   พังพินาศแบบนี้ใครจะรับผิดชอบกันละเนี่ย   ช่วยผมด้วยงับ ผมผิดไปแย้ววว   เจ้าเหมียวที่แอบสะสมฝาขวดแล้วเอาไปซ่อนไว้ไต้โซฟา จนวันหนึ่งเจ้านายก็สามารถจับได้   หน้าหงอยเชียวนะ ทีตอนทำล่ะไม่คิด   แฮร่ๆๆๆ ยิ้มรับความผิด   ทำหน้าแบบนี้ไปทำอะไรไม่ดีมาใช่ไหม   ไปขโมยของใครมาอีกล่ะเนี่ย   อุ๊บส์!! ซวยละเราถูกจับได้อีกแล้ว   ง่ะ!! หนูแค่จะยืมไปเล่นเฉยๆ นะ  …

 • Smile Mirror กระจกยิ้มสุดวิเศษ ที่จะยอมสะท้อนใบหน้าของผู้ใช้ ก็ต่อเมื่อคุณยิ้มให้มัน…

  Smile Mirror กระจกยิ้มสุดวิเศษ ที่จะยอมสะท้อนใบหน้าของผู้ใช้ ก็ต่อเมื่อคุณยิ้มให้มัน…

  คุณเคยเห็นกระจกแห่งความสุขที่จะไม่ยอมสะท้อนใบหน้าจนกว่าจะยิ้มให้มันหรือไม่? ฟังดูแล้วมันอาจจะออกแนวขำๆ ไปหน่อย แต่ Berk Ilhan นักออกแบบชาวตุรกีได้เนรมิต Smile Mirror กระจกยิ้มสุดวิเศษที่ช่วยตรวจจับความเคลื่อนไหวบนใบหน้าขึ้นมาแล้ว สำหรับ Smile Mirror ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต และช่วยสร้างช่วงเวลาดีๆ ให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็งโดยเฉพาะ ซึ่งกระจกดังกล่าวจะมีลักษณะคล้ายกับแท็บเล็ตโดยมาพร้อมกับกล้องในตัว ถูกพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีตรวจจับการเคลื่อนไหวของใบหน้า และจะสะท้อนให้เห็นใบหน้าที่เต็มใบด้วยความสุขของผู้ใช้ ก็ต่อเมื่อคุณส่งยิ้มให้กับมันเท่านั้น     ภายหลังจากที่ได้เห็นผู้รอดชีวิตจากโรคมะเร็งคนหนึ่ง Berk ก็ได้ตัดสินใจสร้างผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมสร้างความสุข และเป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยมะเร็งขึ้นมา ด้าน Berk ได้ออกมาเผยว่า “เธอบอกผมว่าในวันแรกหลังจากที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็ง มันทำให้เธอรู้สึกแย่ทุกครั้งเวลาที่ส่องกระจก และได้รับรู้ว่าตัวเองกำลังเป็นโรคมะเร็ง การแสดงออกทางสีหน้าของเรามันมีผลต่อความรู้สึกมาก ถ้าเราเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อบนใบหน้าของเราด้วยการยิ้ม ผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดี และส่งผลให้ชีวิตมีความสุขขึ้น”     เมื่อเรียนจบปริญญาโทในนิวยอร์ก Berk ก็ใช้เวลานานหลายสัปดาห์ในการเข้าไปสำรวจโรงพยาบาลสำหรับผู้ป่วยมะเร็งในตุรกี ซึ่งเขาก็ได้เข้าไปพูดคุยกับทางแพทย์พร้อมทั้งผู้ป่วยด้วย “ผมได้เรียนรู้ว่ากำลังใจ และการสนับสนุนทางสังคม เป็นปัจจัยสำคัญที่จะสามารถเปลี่ยนประสบการณ์ของผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี” Berk กล่าว และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาได้ทุ่มเวลานานกว่า 2 ปี เพื่อออกแบบ และพัฒนา Smile Mirror กระจกวิเศษที่จะช่วยสร้างกำลังใจ…

 • ง้อววว!! 20 ภาพอันเฟี้ยวฟ้าวของเหล่าเหมียว ที่พากันกลายร่างเป็นแมวนินจา แต่ละท่าคือสวย

  ง้อววว!! 20 ภาพอันเฟี้ยวฟ้าวของเหล่าเหมียว ที่พากันกลายร่างเป็นแมวนินจา แต่ละท่าคือสวย

  คุณอาจจะมองว่าแมวเป็นสัตว์เลี้ยงธรรมดาๆ ทั่วไป แต่ใครจะรู้ล่ะว่าความจริงแล้วพวกมันมีความพิเศษมากกว่าที่คิด เพราะนอกจากการเป็นสัตว์เลี้ยงที่แสนดีแล้ว ยังมีความสามารถในการสวมบทเป็นนินจาอีกด้วย สำหรับใครที่นึกภาพว่าแมวนินจาจะมีลักษณะอย่างไร? Hisakata Hiroyuki ช่างภาพชาวญี่ปุ่นคนนี้ เขาได้บันทึกภาพถ่ายช่วงวินาทีที่พวกมันได้กลายร่างเป็นนินจามาให้เราได้ชมกันแล้ว   คุณ Hiroyuki ได้ตัดสินใจที่จะสละเวลาของตัวเอง…   เพื่อจับภาพวินาทีสุดอัศจรรย์ของเหล่าแมวเหมียว ในขณะที่มันกำลังสวมบทเป็นแมวนินจา   และภาพที่ออกมาก็ดูสมบูรณ์แบบอย่างที่เห็น   นี่ไม่ใช่การถ่ายภาพที่ง่ายเลย   เพราะเขาจะต้องรอเวลา และใช้ความว่องไวในการกดชัตเตอร์   จนออกมาเป็นภาพที่ดูสวยและสมบูรณ์แบบอย่างที่เห็น   ด้านล่างนี้เป็นภาพถ่ายของเหล่าแมวเหมียวที่พากันออกมาแสดงตนว่า มันเกิดมาพร้อมกับการเป็นนินจานะ ว่าแล้วก็มารับชมกันได้เลย . . . . . . . . . . . . .   นี่เป็นเพียงภาพถ่ายสุดเท่ส่วนหนึ่งของเหล่าแมวนินจาเท่านั้น หากคุณอยากจะรับชมภาพเจ๋งๆ ของพวกมันอีกล่ะก็ สามารถเข้าไปดูได้เ