เป็นอีกหนึ่งเพลงที่กำลังมาแรงจนฮิตติดหูกันไปแล้ว สำหรับ Koisuru Fortune Cookie: คุกกี้เสี่ยงทาย ของสาวๆ BNK48 ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงต่างก็สามารถร้องเพลงนี้ได้กันทั้งนั้น พร้อมกับท่าเต้นปั้นข้าวปั้น เรียกได้ว่าของเค้าดีจริงอ่ะแกรรรร!!

 

 

และเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา นักร้องหนุ่มเสียงนุ่มนวลชวนเสนาะหูอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ก็ได้นำเพลงคุกกี้เสี่ยงทาย มาคัฟเวอร์ใหม่ดูบ้าง

แต่บอกเลยว่าการนำบทเพลงของสาวๆ มาร้องในครั้งนี้ แสตมป์ไม่ได้มาแบบธรรมดาๆ นะจ๊ะ เพราะเขาจะร้องในรูปแบบของทำนองเพลง “พบกันใหม่” จาก Polycat

 

เห้ยยย!! แล้วแบบนี้มันจะออกมาเป็นยังไงละเนี่ยพี่แสตมป์

 

ด้วยความที่กำลังเป็นเพลงสุดฮอตฮิตจึงทำให้หนุ่มแสตมป์นำมาร้องในทำนองเพลงใหม่ซะเลย ฮร่าๆ

 

ดูจากสีหน้าพี่แกแล้ว น่าจะร้องยากอยู่นะเนี่ย แต่ระดับแสตมป์แค่นี้จิ๊บๆ น่า

 

ว่าแล้วก็มารับชมคลิปวิดีโอกัน

 

และภายหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกนำไปโพสต์ลงในยูทูบ ก็ได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนๆ ของหนุ่มแสตมป์รวมถึงสาวๆ BNK48 เป็นจำนวนมาก

ซึ่งก็มีหลายๆ คนเข้ามาแสดงความเห็นกันแบบขำๆ ว่า “เอ้ย เข้าได้ไงวะ555555 ชอบๆๆ เพราะแบบแปลกๆ”, “พี่แสตมป์ดูมีความสุขดีนะครับ เวลาร้องเพลงนี้น่ะ 5555”, “ถ้าไม่ใช่เฮียแสตมป์ ใครทันจะคิดทันเนี้ย 5555+”, “หูยยยยยย สมกับเป็นเฮียแสตมป์ ร้องเพลงน้องๆ น่ารักไปอีกกก”

 

 

มาลุ้นดูสิ อาจจะเจอความหวังที่ยังรออยู่

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก pnarasin

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้อ้อน

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์