เราอาจจะเห็น Gal Gadot (ปัจจุบันอายุ 32 ปี) ในบทบาทการเป็น Wonder Woman กันจนชินตา แต่ถ้าหากได้ย้อนกลับไปดูภาพสมัยที่ขุ่นแม่ยังเอ๊าะๆ แล้วได้มาถ่ายแบบให้กับนิตยสาร FHM โอ้โหวววว!! แค่คิดหนุ่มๆ ก็เลือดกำเดาไหลกันเป็นแถวแล้วใช่ไหมล่ะ

และเพื่อเป็นการเอาใจคุณผู้ชายทั้งหลาย วันนี้ #เหมียวขี้อ้อน ก็เลยจัดให้ โดยการนำเอาภาพของขุ่นแม่ตอนอยู่ในโหมดสุดเซ็กซี่มาให้ได้รับชมกัน งานนี้บอกเลยว่าทั้งแซ่บ ทั้งเผ็ด ชนิดที่ทำเอาลืมความเป็นฮีโร่ไปชั่วขณะเลยทีเดียว

 

 

ย้อนกลับไปในช่วงปี 2009 ในขณะนั้น Gal กำลังอยู่ในวัย 24 ปี ซึ่งเธอได้เริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในนักแสดงจากภาพยนตร์ Fast & Furious และในเวลานั้นเองเธอได้ถูกรับเชิญให้ไปเป็นนางแบบให้กับทางนิตยสารสำหรับผู้ชายอย่าง FHM

 

 

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าการถ่ายแบบในครั้งนั้นอาจจะไม่ได้ทำให้เธอเป็นที่รู้จักหรือโด่งดังมากนัก แต่ด้วยความงาม บวกกับเสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวของขุ่นแม่มันได้ส่องแสงแพรวพราวออกมา จนในอีกไม่กี่ปีต่อมานางก็เลยได้กลายเป็นฮีโร่หญิงที่เทพที่สุดของจักรวาล DC

 

 

ด้วยบทบาทการเป็น Wonder Woman ทำให้ Gal Gadot มีชื่อเสียงที่โด่งดังมากขึ้นและได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วโลกอย่างล้นหลาม

 

มันก็จะมีความเซ็กซี่ในแบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน

 

หรือใครจะสู้ฉันล่ะ…

 

ที่มา : 9gag

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์