Category: ฮ่า ฮ่า ฮร่าาา

 • หนุ่มเปิดหัวเถิกแฟน ตัดต่อหน้าผากกว้างขึ้น ‘เวลาโกรธเธอ’ ชาวเน็ตชอบใจ ยกให้เป็นไอดอล!!

  หนุ่มเปิดหัวเถิกแฟน ตัดต่อหน้าผากกว้างขึ้น ‘เวลาโกรธเธอ’ ชาวเน็ตชอบใจ ยกให้เป็นไอดอล!!

  หนุ่มๆ ทั้งหลาย มักจะมีวิธีในการรับมือกับสถานการณ์ เวลาที่ทะเลาะ หรือโกรธกับ ‘แฟนสาว’ ที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับพ่อหนุ่มคนนี้เลือกหาที่ลงด้วยวิธีแปลกๆ เมื่อรู้สึกโมโห หรือน้อยใจแฟนสาวของตัวเอง จนพี่แกกลายเป็นคนดังในโลกออนไลน์ไปซะแล้ว!! Theodore Gussie คือหนุ่มคนที่ว่านี้ เขาจะทำการตัดต่อภาพของแฟนสาวตัวเอง ให้มีหน้าผากที่กว้างขึ้นเล็กน้อย (เปิดเถิก) และเอามาโพสต์ลงโซเชียล หลายคนอาจจะงงว่า ‘แล้วยังไงล่ะ?’ เดี๋ยวลองไปดูภาพเปรียบเทียบกันแบบชัดๆ ดูครับว่า ระหว่างตัดต่อเปิดหน้าผาก กับภาพปกติมันเป็นอย่างไร   ผ่าม!?   พอจะเห็นถึงความแตกต่างแล้วใช่มั้ยล่ะครับ? ซึ่งพ่อหนุ่ม Theodore เนี่ยเค้าก็อธิบายว่า “บางครั้งที่แฟนสาวของผมทำให้ผมโกรธ ผมก็จะอัปโหลดภาพที่ผมตัดต่อให้หน้าผากของเธอกว้างขึ้นเล็กน้อย ลงบนโซเชียลมีเดีย”   https://twitter.com/Tgflx1/status/1144072151181549568?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1144072151181549568&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.unilad.co.uk%2Flife%2Fguy-edits-girlfriends-forehead-to-be-bigger-in-pics-when-she-irritates-him%2F   และความใหญ่ของหน้าผาก ก็ขึ้นอยู่กับระดับความโกรธของพี่แก ยิ่งโกรธมากหน้าผากก็ยิ่งใหญ่มากยิ่งขึ้น!!   ก่อนตัดต่อ   หลังตัดต่อ   โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มีคนเข้ามากดไลก์มากกว่า 340,000 ครั้ง และรีทวีตไปอีกกว่า 60,000 ครั้งเลยทีเดียว จากทวีตดังกล่าวไม่นานนักฝ่ายแฟนสาว Adilene ก็ออกมาโพสต์ทวีตบอกว่า…

 • สติกเกอร์ ‘ไข่มุก’ (เปล่าๆ) ใน LINE ชวนให้ปวดหัว เพราะไม่รู้จะส่งในโอกาสไหนดี!?

  สติกเกอร์ ‘ไข่มุก’ (เปล่าๆ) ใน LINE ชวนให้ปวดหัว เพราะไม่รู้จะส่งในโอกาสไหนดี!?

  สำหรับใครที่ชื่นชอบ ‘ชาไข่มุก’ เป็นชีวิตจิตใจแล้วล่ะก็ #เหมียวหง่าว ขอเสนอ ‘สติกเกอร์ไข่มุก’ ให้คุณๆ ทั้งหลายเอาไปใช้ส่งกันทางไลน์ได้เลย แต่ขอบอกไว้ก่อนนะว่ามันคือสติกเกอร์ไข่มุก ที่เป็นไข่มุกแบบจริงๆ ไม่ใช่ตัวการ์ตูนลายน่ารักแต่อย่างใด และไม่ได้ ‘สื่อความหมาย’ อะไรเลยด้วย (หืมมมม!?) ถ้าจะให้อธิบายแบบชัดๆ เลยก็คือ เป็นไข่มุกมาวางเรียงกันแบบสะเปะสะปะ หรืออาจจะเป็นสัญลักษณ์บางอย่างก็ไม่แน่ใจ เอาล่ะลองไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่า   ผ่ามมม!!   อิหยังฟะ!?   หรือจะเป็นสัญลักษณ์อะไรบางอย่าง!?   เจ้าสติกเกอร์ชาไข่มุกชุดนี้เป็นฝีมือของผู้สร้างที่ใช้ชื่อว่า AFK พอเสิร์ชดูแล้วก็พบว่าพี่แกมีผลงานอีกมากมาย และมันก็เป็นแนวๆ เดียวกันนี่แหละฮะ   มีทั้งไก่ทอด ผัก ไข่ดาว ปลาแห้ง หรือแม้แต่กุ้งต้ม แต่ละภาพก็ไม่รู้เลยว่าจะสื่อถึงอะไร (แต่บอกเลยว่าเห็นแล้วหิว)   หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจล่ะก็ ให้เข้าไปที่หน้าร้านขายสติกเกอร์ในแอปพลิเคชัน LINE แล้วค้นหาด้วยคำว่า Boba ติ๊กที่ช่องผู้สร้างหรือ Creators เลื่อนลงมาอีกนิดก็เจอแล้วครับ ส่วนราคาอยู่ที่ 50 เหรียญ (30…

 • รวม 31 ‘สติกเกอร์ท้ายรถ’ สุดขยี้ เห็นชาตินี้ นั่งหัวเราะยันชาติหน้า ถ้าไม่ฮานี่ให้ตบเลยค่ะขุ่นน้อง

  รวม 31 ‘สติกเกอร์ท้ายรถ’ สุดขยี้ เห็นชาตินี้ นั่งหัวเราะยันชาติหน้า ถ้าไม่ฮานี่ให้ตบเลยค่ะขุ่นน้อง

  หลายๆ คนอาจเคยเห็น ‘สติกเกอร์ท้ายรถ’ ที่เป็นประโยคคำพูดประมาณว่า “มือใหม่หัดขับ” , “รถคันนี้มีเด็ก” หรือ “รถคันนี้สีชมพู” คือสติกเกอร์ประมาณนั้น พอเราเห็นก็อาจไม่ได้คิดอะไรมากนัก แตกต่างจากสติกเกอร์ท้ายรถที่นำมาในวันนี้ ซึ่งบอกได้เลยว่า “ฮาอย่างเดียว!!” (ถือซะว่าเป็นคอนเทนต์ที่เสพง่าย คลายเครียดในช่วงเย็นกันไปนะเพื่อนๆ ^^)   เข้าทางเธอเลยใช่มั้ย~   ไม่ใช่ “ใช้ในราชการเท่านั้น” นะ   สงสารหนูเถอะ   แต่ถ้าอยากซื้อมือสอง อันนี้น่าจะพอคุยกันได้อยู่ (หรือเปล่า??)   คล้ายๆ กับ “รถคันนี้สีชมพู” น่ะแหละ   ดีนะที่ #เหมียวตะปู เป็นคนรักสบาย…   ใกล้เข้ามาอีกนิด ชิดๆ เข้ามาอีกหน่อย~   ก็ถ้าควบคุมด้วยจมูก แล้วจะเอาอะไรหายใจล่ะเนาะ   แข้งขาสั่นไปหมดแล้วจ้าาา   …. ครับ   ไม่ได้สองมาตรฐานเลยนะตัวเธอ   ขนาดเจ้าของรถยังไม่รู้ แล้วหนูจะรู้มั้ย?!…

 • “ปลาฉนาก” สัตว์น้ำเน็ตไอดอล ผู้ทำหน้าเคลือบแคลงในตัวคุณ “หล่อนมีพิรุธอีกแล้วนะ”

  “ปลาฉนาก” สัตว์น้ำเน็ตไอดอล ผู้ทำหน้าเคลือบแคลงในตัวคุณ “หล่อนมีพิรุธอีกแล้วนะ”

  “ใจคนยากแท้หยั่งถึง” ทุกคนคงเคยได้ยินคำกล่าวนี้มาสักครั้งในชีวิต นั่นเพราะเราไม่อาจล่วงรู้ในความคิดของคนอื่นๆ ได้ ถึงแม้จะรู้จักกันมานานหรือสนิทกันแค่ไหนก็ตาม นั่นรวมไปถึงอารมณ์คนรอบตัวที่บางคนนั้นก็เก็บความรู้สึกเก่งซะเหลือเกิน คนที่เราเห็นว่าเขายิ้มแย้มตลอดเวลา บางทีข้างในลึกๆ อาจจะกำลังเศร้าก็ได้     เทียบกันแล้วเชื่อว่า เราสามารถคาดเดาอารมณ์ของสัตว์ได้ง่ายกว่าอีก เพราะพวกมันมักจะแสดงออกมาทางพฤติกรรม โดยเฉพาะสัตว์เลี้ยงที่อยู่กับเรามานาน     แต่กับ “สัตว์น้ำ” นั้นอาจจะเป็นสัตว์ที่เราไม่อาจล่วงรู้ว่ามันคิดอะไรอยู่ได้จริงๆ ลองคิดถึงหน้าของปลาทองหรือฉลามที่มีสีหน้าเดียวไม่เปลี่ยนแปลงสิ ถ้าไม่ได้ศึกษาพฤติกรรมอย่างใกล้ชิด คงอ่านอารมณ์มันไม่ถูก   แต่มันมีปลาอยู่ชนิดหนึ่งที่แสดงอารมณ์ออกมาทางสีหน้าซะชัดเชียว แถมดูไม่ใช่อารมณ์ที่ดีสักเท่าไหร่ด้วย เจ้าปลาที่ว่านั้นคือ “ปลาฉนาก” ซึ่งถือเป็นสัตว์ดึกดำบรรพ์ มีชีวิตอยู่มานานมากกกกกกกก ตั้งแต่สมัยที่โลกเรายังมีไดโนเสาร์เลยทีเดียว     มาจนถึงปัจจุบันเจ้าปลาฉนากนั้นก็ไม่ได้อีโวไปจากร่างแรกเท่าไหร่ และหากใครไม่คุ้นชื่อ #เหมียวม่วง เชื่อว่าถ้าได้เห็นรูปก็คงต้องมีร้องอ๋อกันบ้าง โดยรวมมันมีรูปร่างคล้ายฉลาม แต่ตรงหัวนั้นมีลักษณะยื่นยาวออกไปเหมือนเลื่อย แล้วมันแสดงสีหน้ายังไงน่ะเหรอ? ก็ดูปากมันจากด้านล่างสิ…   ผ่ามมมม   พิมพรรณ หล่อนมีพิรุธอีกแล้วนะ   เมื่อเพื่อนทะเลาะกับผัวแล้วบอกคุณว่า “คราวนี้กูจะเลิกจริงๆ แล้วมึง” เป็นครั้งที่ 38   //หรี่ตามอง มองนิ่งมองนาน…

 • 17 สิ่งที่ “ชาวต่างชาติ” เข้าใจผิดเกี่ยวกับ “ประเทศไทย” จากประสบการณ์จริงสุดจี๊ด

  17 สิ่งที่ “ชาวต่างชาติ” เข้าใจผิดเกี่ยวกับ “ประเทศไทย” จากประสบการณ์จริงสุดจี๊ด

  เชื่อว่าหลายคนก็คงจะมีเพื่อนชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นอเมริกัน ยุโรป แอฟริกา หรือเอเชีย ก็ตามที บางครั้งพวกเขาเหล่านั้น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไทยหรืออยู่ต่างประเทศ ก็คงรู้จักเมืองไทยไม่ดีเท่าคนไทยเอง… บางที อาจจะไม่เคยได้ยินคำว่า “ไทยแลนด์” มาก่อนด้วยซ้ำ จึงนำไปสู่ความเชื่อแปลกๆ หรือเรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับเมืองไทยของเรา ดั่งเช่นที่แฟนเพจแคทดั๊มบ์หลายๆ คน จะมาเล่าให้คุณฟังในวันนี้ครับ   1. บ้านยูขี่ช้าง!? มีเพื่อนคนอเมริกันถามตอนเราไป Work&Travel สมัยมหาลัย “บ้านยูยังขี่ช้างไปเรียนอยู่ไหม” เลยตอบออกไป “อ่อ เด่วนี้พวกไอเปลี่ยนไปขี่หมูแทนแล้ว” อ้าปากค้างจ้า พร้อมกับอุทาน “อะเมซิ่ง ไทยแล้นนนน” 55555 โดยคุณ Jutamas Fuangkrasae    2. ยังไม่จบเรื่องสัตว์ ถัดจากช้างก็ควายต่อ มีคนรู้จักเราไปจอร์แดนหลายคนไม่รู้จักประเทศไทยแต่มีป้าคนนึงเขาบอกว่าเคยดูสารคดี ประเทศไทยสวย มีควายเยอะเขาบอกว่าวันหลังมาบ้านเขาให้เอาควายใส่กระเป๋ามาฝากหน่อยอยากเลี้ยง #ว๊อททททท โดยคุณ Ahlee Jafar    3. ว่าด้วยเรื่องของภาษาไทย คนไทยอาจจะคิดว่าง่าย แต่ฝรั่งอาจจะแยกระหว่าง ป้าย กับ ไปปปป…

 • “เราจะทำให้นาซีแห้งตาย” ชาวเมืองเยอรมนีเหมาเบียร์ทั้งเมือง ต่อต้านคอนเสิร์ตนีโอนาซี

  “เราจะทำให้นาซีแห้งตาย” ชาวเมืองเยอรมนีเหมาเบียร์ทั้งเมือง ต่อต้านคอนเสิร์ตนีโอนาซี

  เป็นเรื่องที่เราทราบกันว่าปัญหาของกลุ่ม “นีโอนาซี” นั้นเป็นเรื่องที่สร้างความปวดหัวให้แก่ชาวยุโรปกันมากขนาดไหน ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่มีกลุ่มคนเหล่านี้จัดกิจกรรมอะไรขึ้น เราก็จะสามารถเห็นคนหลายๆ กลุ่มออกมาต่อต้านด้วยวิธีการต่างๆ กันออกไป แต่เชื่อว่าในบรรดาวิธีการต่อต้านนีโอนาซีที่เราเคยมีโอกาสได้เห็นในช่วงเวลาที่ผ่านๆ มานั้นคงไม่มีอันไหนที่สร้างสรรค์ได้เท่าความพยายามในการต่อต้านนีโอนาซีของเหล่าตำรวจและคนในพื้นที่ของเมืองออสทริทซ์ เมืองทางชายแดนด้านตะวันออกของประเทศเยอรมนีอีกแล้ว   เหล่าผู้คนที่สวมชุด “Division Guesten” มาร่วมเทศกาลดนตรีของนีโอนาซีเมื่อปี 2018   ทันทีที่พวกเขาทราบข่าวว่าทางนีโอนาซีจะจัดเทศกาลดนตรีร็อก ในวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ที่ผ่านมา ประชาชนและตำรวจกว่า 2,000 คนในเมือง ก็ออกมาร่วมมือร่วมใจกัน “แบน” แอลกอฮอล์ทั้งหมดในเมืองไม่ให้มีโอกาสได้ตกไปอยู่ในมือของทางนีโอนาซีได้เสียเลย โดยในการแบนแอลกอฮอล์ครั้งนี้ ทางตำรวจในเมืองได้ทำการยึดเครื่องดื่มกว่า 4,400 ลิตรจากตัวงานตลอดช่วงเวลาที่มีการจัดคอนเสิร์ต ตามคำสั่งของศาล ในขณะที่ชาวเมืองเองก็ออกตระเวนซื้อเบียร์จากร้านต่างๆ อีกกว่า 200 ลัง เพื่อป้องกันไม่ให้นีโอนาซีมีโอกาสได้ซื้อเครื่องดื่มโดยสมบูรณ์   การออกยึดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของเจ้าหน้าที่ Auch heute setzen wir das Alkoholverbot in #Ostritz weiter durch. Bei Vorkontrollen konnten…

 • สวนสัตว์ญี่ปุ่นซ้อมรับมือสิงโตหลุด ด้วยชุดมาสคอต ส่วนสิงโตตัวจริงได้แต่นั่งดูอย่างสงสัย

  สวนสัตว์ญี่ปุ่นซ้อมรับมือสิงโตหลุด ด้วยชุดมาสคอต ส่วนสิงโตตัวจริงได้แต่นั่งดูอย่างสงสัย

  ไม่มีใครสามารถรู้ได้เลยว่าจะเกิดภัยธรรมชาติหรือเหตุด่วน เหตุร้ายขึ้นตอนไหน ดังนั้นในหลายๆ ครั้งเราจึงได้เห็นภารกิจซ้อมรับมือเหตุการณ์ไม่คาดคิดคิดอยู่เสมอ เช่นเดียวกัน ล่าสุดนี้สวนสัตว์แห่งหนึ่งในจังหวัดเอฮิเมะ ประเทศญี่ปุ่น ก็ได้มีการซ้อมเพื่อรับมือกับเหตุการณ์สิงโตหลุดออกจากกรง   Tobe Zoo in Aichi conducted a lion escape drill today. Note the expression on the actual lions faces. https://t.co/azuJYQhLCw — Spoon & Tamago (@Johnny_suputama) June 22, 2019   ซึ่งดูเผินๆ แล้วก็เหมือนกับการซ้อมรับมือเหตุไม่คาดฝันเหมือนปกติ เพียงทว่าครั้งนี้มันไม่ปกติตรงที่ “สิงโต” ที่หลุดออกมานี้ ไม่ใช่สิงโตเหมือนที่เราคาดการณ์เอาไว้ แต่เป็นคนสวมชุด “มาสคอต” สุดมุ้งมิ้งต่างหาก!!   สิ่งที่คิด   ความเป็นจริง   ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2019…

 • ภรรยาขอให้สามีถ่ายรูปสะบัดผมจากน้ำ แต่ไหงออกมาเป็น ‘Godzilla Challenge’ เฉยเลย

  ภรรยาขอให้สามีถ่ายรูปสะบัดผมจากน้ำ แต่ไหงออกมาเป็น ‘Godzilla Challenge’ เฉยเลย

  สำหรับคู่รักหลายๆ คู่แล้ว ระหว่าง “ฮันนีมูน” นี้ ถือว่าเป็นช่วงเวลาพิเศษ ที่จะทำให้คู่รักแต่ละคู่จดจำความทรงจำที่ได้ใช้ร่วมกัน และทำให้ความรักของคนทั้งสองแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น     ซึ่งแน่นอนการไปฮันนีมูนทั้งที สาวๆ ทั้งหลายคนย่อมอยากได้ ภาพสวยๆ งามๆ เป็นอย่างแน่นอน เหมือนอย่างคู่รักชาวไต้หวันคู่นี้ ที่ได้ไปฮันนีมูนกันที่มัลดีฟส์ ที่ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของทะเล ดังนั้นฝ่ายแฟนสาวจึงไม่ยอมพลาดเก็บภาพสวยๆ ของตัวเองบนเกาะแห่งนี้แน่ๆ   คู่รักชาวไต้หวันคู่ดังกล่าว   ในช่วงที่ทำกิจกรรมฮันนีมูนอยู่ที่มัลดีฟส์นี้เอง ฝ่ายแฟนสาวได้ขอร้องให้แฟนหนุ่มช่วยถ่ายภาพแบบที่ผู้หญิงกำลังสะบัดผมขึ้นจากน้ำที่กำลังเป็นที่นิยมให้เธอหน่อย ซึ่งตอนในแรกฝ่ายแฟนหนุ่มก็งงๆ ว่าเธอต้องการภาพแบบไหนกันแน่ จนฝ่ายแฟนสาวต้องอธิบายรายละเอียดเพิ่มขึ้น จนสุดท้ายฝ่ายแฟนหนุ่มก็ดูเหมือนจะเข้าใจและลงมือถ่ายรูปให้เธอ แต่…   สิ่งที่คิด   vs ความเป็นจริง   หลังจากที่ถ่ายรูปเสร็จเธอถามแฟนหนุ่มว่าเป็นอย่างไรบ้าง ทางฝ่ายแฟนหนุ่มก็บอกกลับมาว่า “ผมคิดว่ามันไม่เลวเลยนะ ดูดีเลยล่ะฮ่าๆ”  อย่างไรก็ตามดูดีของแฟนหนุ่มกับแฟนสาวนี้ดูเหมือนจะไม่ตรงกัน เมื่อทั้งคู่กลับมาจากว่ายน้ำและฝ่ายแฟนสาวได้เห็นรูปที่เธออยากให้เขาถ่าย ก็ต้องหัวเราะ เพราะมันไม่ได้ใกล้เคียงกับเธอสักนิดเดียวเลย… “โอเคๆ ฉันผิดเองแหละ ฉันน่าจะให้คุณดูรูปตัวอย่างก่อน” แฟนสาวกล่าวกับแฟนหนุ่มหลังเห็นรูปภาพที่เธอเคยอยากได้   กลายเป็น Godzilla Challenge ซะแล้ว   ซึ่งเธอก็ได้โพสต์ภาพชุดดังกล่าวลงในโซเชียลมีเดีย…

 • ‘หนุ่มหัวใส’ สว่างไสวอย่างกับไฟนีออน แสงเข้ากล้องจน ‘ถ่ายพาสปอร์ต’ ไม่ได้.. ว๊อท?!

  ‘หนุ่มหัวใส’ สว่างไสวอย่างกับไฟนีออน แสงเข้ากล้องจน ‘ถ่ายพาสปอร์ต’ ไม่ได้.. ว๊อท?!

  ‘พาสปอร์ต’ (Passport) คือสิ่งสำคัญที่พวกเราทุกคนต้องใช้สำหรับการเดินทางออกนอกประเทศ (ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม) เพราะอย่างนั้นแล้ว เพื่อนๆ หลายคนก็คงอาจเคยทำพาสปอร์ตเอาไว้กันอยู่แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าหนึ่งในขั้นตอนสำคัญนอกจากเรื่องเอกสารโน่นนี่นั่นแล้วก็คือ ‘การถ่ายภาพ’ นั่นเอง     คือลองคิดดูว่าถ้าวันนั้นหน้าเราแบบโทรมๆ ไปเลยเงี้ย แล้วถ่ายออกมาปุ๊บคือแบบดูไม่ได้เลย เวลาเดินทางแล้วต้องยื่นให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบก็คงแอบรู้สึกเขินเบาๆ แต่สำหรับชายคนนี้ ความเขินอายของเขานั้นน่าจะเกิดขึ้นตั้งแต่ ‘ตอนนั่งถ่ายภาพ’ แล้วล่ะนะ เพราะตามปกติแล้วเราก็คงแค่นั่งหลังตรง ถ่ายปุ๊บ เสร็จแค่นั้น แต่สำหรับชายคนนี้ เขากลับต้องการตัวช่วยนิดหน่อย เพราะว่ามันมี ‘แสงสะท้อน’ เยอะเกินไป….   แสงสว่างที่ว่าก็ประมาณนี้แหละนะ   เมื่อ ‘หนุ่มหัวใส’ ไปถ่ายพาสปอร์ต ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nazirul Nazrin คือคนที่สามารถถ่ายคลิปน่ารักๆ ของชายคนหนึ่งเอาไว้ได้ ระหว่างนั่งรอทำพาสปอร์ตในประเทศมาเลเซีย คลิปดังกล่าวเผยให้เห็น ‘หนุ่มหัวใส’ หรือถ้าจะพูดให้ชัดๆ ไปเลยก็คือ ‘พ่อหนุ่มหัวล้าน’ คนหนึ่ง กำลังนั่งถ่ายภาพติดพาสปอร์ต แต่ประเด็นคือด้วยความใสปิ๊งที่มากจนเกินไป ทำให้แสงสะท้อนเข้ากล้องมากเกิน ไม่สามารถถ่ายได้ งานนี้เหล่าเจ้าหน้าที่ก็เลยต้องช่วยกันแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน   การแก้ปัญหาที่ว่า คือเอาอะไรสักอย่างมาบังแสงไฟนั่นเอง  …

 • 30 ภาพตัดต่อ ‘ผลงานชิ้นโบว์แดง’ ชาวเน็ตยกย่อง มันยอดเยี่ยมที่สุดแล้วนาย!!

  30 ภาพตัดต่อ ‘ผลงานชิ้นโบว์แดง’ ชาวเน็ตยกย่อง มันยอดเยี่ยมที่สุดแล้วนาย!!

  ในโลกอินเตอร์เน็ตของต่างประเทศนั้น การ ‘ตัดต่อภาพ’ ถือเป็นความบันเทิงอย่างหนึ่ง ที่หาชมได้ทั่วไป และไม่ว่าจะเป็นภาพอะไรก็จะถูกนำมาตัดต่อให้เข้ากับกระแสข่าวที่กลายเป็นไวรัลในช่วงนั้น แล้วนำมาประชันกันหากใครได้รับผลตอบรับจากชาวเน็ตมากกว่าก็ถือว่าได้รับชัยชนะไป เรียกว่า Photoshop Battle นั่นเอง แต่จะมีสักกี่ภาพกันเชียว ที่ตัดต่อออกมาได้แบบเพอร์เฟกต์ ทั้งความเนียน และความคิดสร้างสรรค์ ที่สร้างความฮาแบบชนิดที่ว่าหงายหลังตกเก้าอี้กันเลยทีเดียว!! สำหรับวันนี้ #เหมียวหง่าว จะขอพาเพื่อนๆ ไปชมภาพตัดต่อที่ได้ชื่อว่า ‘เป็นภาพตัดต่อ’ ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ในการประชันด้วยการตัดต่อ เอาล่ะ จะเป็นอย่างไรเราลองไปชมพร้อมๆ กันได้เลย…   1. มาแชะรูปด้วยกันหน่อยม่ะ   2. สรุปว่าอันไหนมันตัดต่อกันแน่ล่ะเนี่ย!?   3. หน้าเจ้าลิงก็เหมาะที่จะเป็นดาร์ธซีเดียสจริงๆ   4. งุ้ยยยย น่ารักจุงงง ><   5. ตะ แต่เจ้านี่ พักก่อนนะ 555+   6. เอาจริงดิลุง!?   7. เหยดดดด นี่แหละที่เค้าเรียกว่ามาสเตอร์พีซ   8. เจ้านี่ก็ด้วย!!…

 • “ทรัมป์กับเจ้าชายแห่งวาฬ” เมื่อปธน. สหรัฐฯ พิมพ์ “ประเทศเวลส์” ผิด โดนแซวยับสิฮะ

  “ทรัมป์กับเจ้าชายแห่งวาฬ” เมื่อปธน. สหรัฐฯ พิมพ์ “ประเทศเวลส์” ผิด โดนแซวยับสิฮะ

  ในช่วงที่ผ่านมาถ้าใครติดตามข่าวการเมืองต่างประเทศก็จะเห็นว่าโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกานั้นได้เดินทางไปสหราชอาณาจักรพบปะกับสมาชิกเชื้อพระวงศ์และเจ้าหน้าที่ระดับสูงต่างๆ แต่วันนี้เราไม่ได้จะเอาเรื่องเครียดมาเล่าสู่กันฟังหรอกนะ แต่จากการไปเยือนสหราชอาณาจักรครั้งนี้ท่านทรัมป์แกก็เอาความสนุกสนานมามอบให้พวกเราได้ฮากันอีกแล้วจ้า เรื่องนี้เกิดขึ้นบนโลกอินเทอร์เน็ต เมื่อนายโดนัลด์ ทรัมป์ได้ทวีตความรู้สึกหลังจากไปเยือนสหราชอาณาจักรลงในทวิตเตอร์ทางการของตนเองใจความว่า   ….call the FBI about these calls and meetings? How ridiculous! I would never be trusted again. With that being said, my full answer is rarely played by the Fake News Media. They purposely leave out the part that matters. — Donald J. Trump (@realDonaldTrump) June 13,…

 • ติดตลกหรือเปล่า?! รวม 20 ‘คำตอบจากเด็กๆ’ ที่มากกว่าคำว่าฮา จินตนาการช่างล้ำเลิศ

  ติดตลกหรือเปล่า?! รวม 20 ‘คำตอบจากเด็กๆ’ ที่มากกว่าคำว่าฮา จินตนาการช่างล้ำเลิศ

  พอลองได้ย้อนกลับไปคิดถึงตอนสมัยเรียน #เหมียวตะปู มักจะติดนิสัยอ่านคำถามเสร็จ แล้วคิดเป็นคำตอบกวนๆ ฮาๆ ขึ้นมา (ไม่รู้มีใครเป็นเหมือนกันหรือเปล่า) แต่สุดท้ายก็ตอบไปตามความจริงแหละนะ แหะๆ (เดี๋ยวติด F) แต่สำหรับน้องๆ หนูๆ เหล่านี้ พวกเขาได้ตอบคำถามของคุณครูออกมาด้วยความใสซื่อ โดยที่อาจไม่รู้เลยว่ามันแฝงมาด้วยความตลกโปกฮาแบบเต็มพิกัดขั้นสุด คือบางอันตอบผิดยังพอเข้าใจ แต่อันที่ตีความโจทย์แล้วตอบมาตรงๆ มีการใส่จินตนาการ คำตอบพวกนั้นคือเจ๋งจริง ผมนี่ยอมเลยจ้าาา   “ผ้าม่าน” ต้องเขียนอย่างนี้นะลูก ส่วน “หมอน” นี่ก็….   ผมลองคิดตามดู ก็เป็น “ชนิดหนึ่ง” จริงๆ นี่ครับจารย์   จะโดดเรียนไปตามหาพ่อก็ไม่สะดวกหรือเปล่า…   “วัฏจักรเครบส์” กี่ไส้ก็ 20 บาท (ถ้ามี ฝอยทอง ปูอัด พริกเผา นี่คืออร่อยเหาะเลยนะ)   เมื่ออาจารย์บอกให้ “เขียนคำตอบ” มา 5 ข้อ   ไม่มีสมุด ปากกาเลยนะครับ “หนังสือ”…

 • อากาศร้อนๆ พาน้องหมาไปเล่นน้ำอย่างปลอดภัย ด้วย “ชูชีพหางนางเงือก” กันเถอะ

  อากาศร้อนๆ พาน้องหมาไปเล่นน้ำอย่างปลอดภัย ด้วย “ชูชีพหางนางเงือก” กันเถอะ

  แม้ในคนที่ไม่ได้ศึกษาอย่างจริงจังก็ยังพอจะรู้ว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโลกของเราร้อนขึ้นอย่างมาก ที่สิ่งเราทำได้ในตอนนี้มีเพียงพยายามไม่ให้มันร้อนขึ้น และปรับตัวอยู่กับสภาพอากาศปัจจุบันให้ได้ ไม่เพียงมนุษย์เท่านั้น แต่รวมไปถึงสัตว์โลกชนิดอื่นๆ และน้องหมา สัตว์เลี้ยงแสนรักของพวกเราด้วย ยิ่งเป็นพันธุ์ที่มีขนหนาด้วยแล้ว คิดภาพดูว่ามันจะร้อนขนาดไหน เราเลยต้องหาวิธีคลายร้อนให้กับพวกมันบ้าง     วิธีหนึ่งที่ทำได้ง่ายๆ เลยก็คือให้มันเล่นน้ำ ถ้าใกล้ๆ บ้านของเพื่อนๆ มีแหล่งน้ำหรือสระว่ายน้ำสำหรับน้องหมาล่ะก็ มันก็ดูจะเป็นทางเลือกที่ดี นอกจากได้คลายร้อนแล้วก็ได้ออกกำลังกายไปในตัวด้วยเลย หลายๆ คนอาจจะกังวลในเรื่องความปลอดภัย แต่ไม่ต้องห่วงไป เพราะน้องหมาเองก็มีเสื้อชูชีพที่ออกแบบมาเพื่อให้พวกมันสวมใส่ได้อยู่ด้วย และหากว่าคุณเป็นคนรักชอบของสวยๆ งามๆ ด้วยล่ะก็สิ่งนี้เหมาะกับคุณมาก   มันคือเสื้อชูชีพน้องหมารูปหางนางเงือก!! นอกจากจะช่วยให้เจ้าสี่ขาลอยน้ำในน้ำได้แล้วมันยังดูสวยงามน่ารักอย่างที่สุด เหมือนเราพานางเงือกน้อยๆ ไปว่ายน้ำเล่นเลยทีเดียว   นอกจากดูน่ารักมุ้งมิ้งแล้วมันยังทนทาน ทำความสะอาดง่าย และแม้จะใช้งานไปนานๆ สีก็ไม่ซีดจางด้วย หากสนใจเจ้านี่มีขายอยู่บนเว็บไซต์ Amazon เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อได้ทั้งหมด 4 ไซส์ได้แก่ S, M, L และ XL ในราคาชิ้นละ 22.99-26.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 720-845 บาท) ตามแต่ไซส์ที่เลือกจ้า  …

 • เมื่อห้างหลังคารั่ว จนฝนไหลนองท่วมพื้น วงดนตรีเล่นเพลงธีม Titanic คลอมันซะเลย

  เมื่อห้างหลังคารั่ว จนฝนไหลนองท่วมพื้น วงดนตรีเล่นเพลงธีม Titanic คลอมันซะเลย

  เรื่องราวที่เราบังเอิญได้พบระหว่างวันนั้นมีทั้งดี-ร้ายปะปนกันไป แถมบางเรื่องก็ประหลาดซะจนชวนให้เรานึกถึงบางฉากในภาพยนตร์ซะเหลือเกิน บางเหตุการณ์ที่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องแย่ แต่ถ้าได้ความสร้างสรรค์ของคนมาเสริม มันอาจกลายเป็นเรื่องฮาๆ และกลายเป็นฉากในภาพยนตร์ไปจริงๆ ก็ได้ อย่างเหตุการณ์ต่อไปนี้     เรื่องฮาๆ นี้เกิดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้า Plaza Patria ตั้งอยู่ในรัฐฮาลิสโก ประเทศเม็กซิโก ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มีฝนเทกระหน่ำลงมา ห้างจึงดูเป็นตัวเลือกที่ดีในการเดินเล่นโดยไม่ต้องฝ่าฝนให้เปียก แต่ฝนเจ้ากรรมดันตกแรงมากซะจนหลังคาห้างรั่วซะนี่ งานนี้กลางลานกว้างบริเวณชั้นล่างที่มีการแสดงของวงดนตรีเลยมีน้ำตกขนาดย่อมๆ ไหลลงมาจากเพดาน ทำเอาบริเวณนั้นเจิ่งนองไปทั่ว   https://twitter.com/EsauGv/status/1137549243990675456   แต่แทนที่วงดนตรีที่อยู่ใกล้ๆ จุดที่ฝนรั่วลงมาจะเก็บข้าวของออกหรือย้ายสถานที่แสดง พวกพี่แกดันพลิกวิกฤตให้เป็นช่วงเวลาฮาๆ ของผู้คนที่อยู่ในห้าง ด้วยการเล่นดนตรีบรรเลงเพลง My Heart Will Go On ขึ้นมาซะเลย My Heart Will Go On ขับร้องโดย เซลีน ดิออน เป็นเพลงที่รู้จักกันดีมากๆ เพราะเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Titanic ของผู้กำกับ เจมส์ คาเมรอน เมื่อปี 1997     และอย่างที่เราๆ…

 • สาวน้อยทั้งอายทั้งฮา หลังคุณพ่อสุดกวนถ่ายเซลฟี่ล้อ เลียนแบบท่าของเธอมาเป๊ะๆ

  สาวน้อยทั้งอายทั้งฮา หลังคุณพ่อสุดกวนถ่ายเซลฟี่ล้อ เลียนแบบท่าของเธอมาเป๊ะๆ

  ทุกๆ ครอบครัวมีระดับความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่และลูกที่แตกต่างกันออกไป บางบ้านพ่อแม่อาจจะเป็นที่เคารพของลูก แต่อาจไม่ได้สนิทกัน บางบ้านอาจสนิทกันเหมือนเพื่อน หรือบางบ้านก็อาจจะมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีไปเลย วันนี้ #เหมียวม่วง จะพาทุกคนไปดูความน่ารักของพ่อ-ลูกคู่หนึ่ง ที่ดูท่าทางจะสนิทกันไม่เบา เลยออกมาเป็นการแกล้งลูกที่ฮาๆ น่ารักๆ แบบนี้   Riley Anderson สาวน้อยวัย 14 ปีจากแคนาดา ที่ก็เป็นเด็กผู้หญิงทั่วๆ ไปที่ชื่นชอบการถ่ายเซลฟี่แล้วโพสต์อวดเพื่อนๆ ลงในเฟซบุ๊ก และความน่าสะพรึงตลอดปีที่ผ่านมาของเธอก็คือ เวลาเธอล็อกอินเข้าในบัญชีเฟซบุ๊กของตนเอง มันจะมีการแจ้งเตือนคอมเมนต์จาก Jonathan Russell คุณพ่อวัย 33 ปีของเธอโผล่มาทุกๆ ครั้ง     และคอมเมนต์เหล่านั้นก็ไม่ใช่อะไรเลย แต่มันเป็นรูปภาพของเขาเองที่ถ่ายเซลฟี่เลียนแบบท่าของเธอแบบเป๊ะๆ มาโพสต์ลงในช่องคอมเมนต์ของรูปภาพต้นแบบ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเพื่อนๆ และผู้ติดตามเฟซบุ๊กของเธอจะถูกอกถูกใจภาพเหล่านั้นมากขนาดไหน ในช่วงแรก Riley สุดแสนจะอาย แต่พอเจอบ่อยๆ เข้าก็เริ่มขำแทน     และจากนั้นมาเธอก็โพสต์รูปตนเองพร้อมเฝ้ารอจะได้เห็นรูปเลียนแบบฮาๆ จากพ่อในช่องคอมเมนต์อยู่เสมอ เด็กหญิงเล่าว่า “พ่อเขาทำแบบนี้มานานเป็นปีแล้วค่ะ แล้วฉันก็อดขำไม่ได้จริงๆ ทีแรกก็รู้สึกอายหน่อยๆ นะ แต่ฉันกับพ่อสนิทกันแบบคู่หูคู่ฮาเลย เราชอบทำให้อีกฝ่ายหัวเราะอยู่เสมอ  …

 • ชายหนุ่มไม่มีเวลาตอบข้อความแฟน เลยสร้าง ‘บอท’ ขึ้นมาให้คุยกับแฟนขณะทำงานอยู่ซะเลย

  ชายหนุ่มไม่มีเวลาตอบข้อความแฟน เลยสร้าง ‘บอท’ ขึ้นมาให้คุยกับแฟนขณะทำงานอยู่ซะเลย

  สำหรับคนมีแฟน คงเคยเจอโมเมนต์ที่แฟนส่งข้อความมาหาเวลาที่เราทำงานหรือกำลังยุ่งๆ อยู่ และพอไม่ตอบกลับ ก็อาจจะถูกงอนอยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกับโปรแกรมเมอร์หนุ่มชาวจีนคนที่เราจะนำมาให้ชมกันในวันนี้ เขาก็เป็นหนึ่งในคนที่แฟนสาวมักส่งข้อความมาหาตอนทำงานเช่นกัน งานนี้เลยใช้วิชาความรู้ ลงทุนสร้าง “บอท” เอามาตอบแฟนโดยเฉพาะซะเลย!!     หนุ่มคนดังกล่าวคือ Li Kaixiang วิศวกรซอฟต์แวร์ที่ทำงานให้กับบริษัท E-Commerce ชื่อดังของจีนอย่าง JD.com ซึ่งตอนที่ทำงานอยู่ เขาจะไม่ค่อยมีเวลามาคุยกับแฟนเลย ล่าสุดนี้เขาได้สร้างบอทขึ้นมาเพื่อคุยและหยอดคำหวานๆ กับแฟนสาวโดยเฉพาะ ซึ่งในตอนแรกที่เริ่มใช้งานบอทดังกล่าว แผนการของเขาก็ดูเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่เมื่อนานวันเข้า แฟนสาวก็เริ่มรู้สึกผิดสังเกต เธอรู้สึกว่าแฟนหนุ่มของเธอตอบเธอเร็วเกินไป แถมบางครั้งเจ้าบอทก็ดันส่งข้อความแปลกๆ ออกไปเสียด้วย     มีครั้งหนึ่งเจ้าบอทส่งข้อความไปหาแฟนสาวเพื่อหยอดคำหวานว่า “ที่รัก นี่ก็เป็นวันที่ 618 แล้วนะที่เราได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ผมขอให้คุณรู้สึกมีความสุขสดใสดั่งดวงตะวัน” แต่อย่างไรก็ตามเมื่อจบประโยคดังกล่าว เจ้าบอทดันแพล่มประโยคแปลกๆ ออกมาต่อว่า “Temperature: 18.0° – 34.0° C… Wind: Level 3… Air quality: 42.0” ซึ่งเป็นประโยคบอกอุณหภูมิ ความแรงลม บลาๆ…

 • สาวมะกัน จะถ่ายรูปอาหารพร้อมวิวสวยๆ แต่ถูก ‘นกนางนวลตัวแสบ’ โฉบกินต่อหน้าต่อตา

  สาวมะกัน จะถ่ายรูปอาหารพร้อมวิวสวยๆ แต่ถูก ‘นกนางนวลตัวแสบ’ โฉบกินต่อหน้าต่อตา

  “นกนางนวล” ถือว่าเป็นศัตรูตัวฉกาจของคนที่ถืออาหารอยู่บริเวณชายหาดหรือแถวๆ ทะเล เพราะหากไม่ระวังล่ะก็ เจ้านกพวกนี้อาจบินเข้ามาโฉบเอาอาหารของคุณไปกินอย่างหน้าตาเฉย เหมือนอย่างที่ Alicia Jessop สาวจากรัฐแคลิฟอร์เนียคนนี้โดน…     ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ Alicia นั้นฝันมาตลอดที่จะลองมาใช้ชีวิตที่เขตนิวอิงแลนด์ รัฐเมน เพื่อถ่ายรูปชายฝั่งพร้อมกับประภาคาร จุดยอดฮิตที่มีคนไปถ่ายกันอยู่บ่อยๆ และเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ในที่สุดความฝันของเธอก็ได้เป็นจริง เธอได้ไปยังนิวอิงแลนด์ และเริ่มออกตามหาสิ่งที่เธอลิสต์เอาไว้ ซึ่งอย่างแรกก็คือ “ล็อบสเตอร์โรล”     เธอตรงไปยังประภาคาร Nubble ที่ถือว่าเป็นจุดแลนด์มาร์คของที่นี่ ก่อนจะสั่งล็อบสเตอร์โรลราคา 21.50 เหรียญสหรัฐ (675 บาท) แต่แทนที่เธอจะนั่งทานในร้าน เธอกลับมีความคิดนำมันออกไปทานนอกร้านแทน “ฉันจำได้ว่าตอนนั้นฉันคิดว่า ‘คนพวกนี้พลาดแล้วที่มัวแต่นั่งกินได้ร่มของร้านแบบนี้ เพราะคุณสามารถเดินออกไปแล้วเพลิดเพลินกับการทานอาหาร พร้อมกับชมวิวไปพร้อมๆ กันได้’” เธอกล่าว   วิวที่ Alicia อยากได้   เมื่อเธอเดินออกไปถึงจุดยอดนิยมในการชมวิวแล้ว ก็ทำสิ่งที่วัยรุ่น Gen Y หลายคนทำกัน นั่นคือการถ่ายรูปอาหารสุดน่ากิน พร้อมกับรูปวิวสวยๆ แต่อย่างไรก็ตาม เธอไม่ได้ระวังถึงแขกผู้ไม่ได้รับเชิญเลยสักนิด…  …

 • คลิปสุดฮิต เผย ‘สิ่งมีชีวิตปริศนา’ มาไงไม่รู้ ยืนเต้นหน้าบ้าน ผู้คนบอกนั่น ‘ดอบบี้’ ชัดๆ !!

  คลิปสุดฮิต เผย ‘สิ่งมีชีวิตปริศนา’ มาไงไม่รู้ ยืนเต้นหน้าบ้าน ผู้คนบอกนั่น ‘ดอบบี้’ ชัดๆ !!

  เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ยอดวิวถล่มทลายแบบสุดๆ คือถ้ารวมยอดวิวจากทั้งในเฟซบุ๊กต้นฉบับ กับที่มีคนเอาไปแชร์ในทวิตเตอร์ด้วย รวมๆ แล้วกว่า 30,000,000 วิวเลย… เช็ดโด้ว!! เรากำลังพูดถึงคลิปของหญิงสาวชาวอเมริกันที่ชื่อว่า Vivian Gomez หลังจากที่เธอพบความแปลกประหลาดบริเวณหน้าบ้าน มองดูผ่านคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งเอาไว้   คลิปดังกล่าว ความยาวแค่ 10 วิ (ลงเมื่อ 6 มิ.ย. 2019)   ข้างบนยอดวิวอาจแค่ 6 ล้าน แต่ในทวิตเตอร์ยอดวิวทะลุ 25 ล้านไปแล้ว!! หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์ Twitter a lady posted this and said she saw this on her home camera this morning. what y’all think this is ? pic.twitter.com/L98wckn6bO —…

 • เปิดตัวสระว่ายน้ำยอดตึกระฟ้า ‘มองวิวได้ 360 องศา’ ชาวเน็ตงง ‘ทางขึ้น-ลง’ อยู่ตรงไหน?!

  เปิดตัวสระว่ายน้ำยอดตึกระฟ้า ‘มองวิวได้ 360 องศา’ ชาวเน็ตงง ‘ทางขึ้น-ลง’ อยู่ตรงไหน?!

  บริษัท Compass Pools ในประเทศอังกฤษ ได้ออกมาประกาศถึงข่าวดีที่จะทำให้เหล่า “ผู้ชื่นชอบการว่ายน้ำ” ทุกคนจะต้องถูกอกถูกใจกันอย่างแน่นอน ทางบริษัทดังกล่าวได้เปิดตัวภาพตัวอย่างโครงการ “สระว่ายน้ำบนตึกระฟ้า” สูงกว่า 200 เมตรเหนือพื้นดิน แถมที่สำคัญคือมันยังสามารถ “มองได้รอบ 360 องศา” เลยด้วย ว๊าวววววว!!   สระว่ายน้ำบนตึกระฟ้า สามารถมองทิวทัศน์ได้รอบด้าน   โครงการตึกระฟ้า The Infinity London คืออาคารที่พวกเขาเชื่อว่าจะกลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กใหม่ ใจกลางกรุงลอนดอน ซึ่งจะสร้างเสร็จและเปิดให้บริการแก่ทุกคนในปี 2020 ที่จะถึงนี้ ตึกดังกล่าวมีความสูงอยู่ที่ 55 ชั้น รวมแล้วกว่า 200 เมตร ทำให้พวกเราทุกคนสามารถมองทิวทัศน์รอบๆ เมืองได้อย่างเต็มที่     และจุดเด่นสำคัญของโครงการนี้ที่ทำให้เราไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ เจ้า Infinity Pool สระว่ายน้ำบนยอดตึกดังกล่าว ที่มีการโฆษณาเอาไว้ว่าจะทำให้เราสามารถมองวิวทิวทัศน์รอบๆ ได้แบบ 360 องศา     แต่หากเราลองสังเกตจากภาพโครงการดูแล้ว มันก็ทำให้หลายๆ คนเกิดความสงสัยขึ้นมาว่า…

 • กวินเนธ พัลโทรว์ เป็นงง เพิ่งนึกได้ว่าตนเองก็แสดง Spider-Man: Homecoming ด้วย

  กวินเนธ พัลโทรว์ เป็นงง เพิ่งนึกได้ว่าตนเองก็แสดง Spider-Man: Homecoming ด้วย

  แม้ภาพยนตร์มาร์เวลเฟส 3 กำลังจะจบลง แต่แฟนๆ บนโลกอินเทอร์เน็ตก็ยังคงพูดถึงทั้ง Avengers และ Iron-Man กันอยู่เนืองๆ นอกจากภาพยนตร์จาก MCU แล้ว ในตอนนี้ก็มีรายการทำอาหารชื่อว่า The Chef Show ฉายอยู่ทาง Netflix ซึ่งเป็นรายการของ จอน ฟาฟวโร ผู้กำกับ Iron-Man และผู้รับบท แฮปปี้ โฮแกน บอดี้การ์ดของโทนี่ สตาร์ก     ในรายการนั้นจอนดำเนินรายการคู่กับรอย ชเว เชฟชาวอเมริกัน-เกาหลีใต้ และในแต่ละตอนก็จะมีแขกรับเชิญมาร่วมทำ-ทานอาหารและพูดคุยเรื่องต่างๆ ด้วย ในตอนแรกของ The Chef Show นั้น จอนได้เชิญ กวินเนธ พัลโทรว์ นักแสดงสาวคนสวยผู้รับบท เพ็พเพอร์ พอตต์ส คนรักของโทนี่ สตาร์ก มาร่วมทำอาหารด้วยกัน     หากใครที่ติดตามดูภาพยนตร์ของ MCU มาโดยตลอดก็จะพอทราบว่านอกจากเรื่อง Iron-Man…

 • คุณตำรวจรีบไปช่วยประชาชนหลังได้รับแจ้งว่ามีโจรเข้าบ้าน ไปถึงเจอ “กวาง” 1 ตัว

  คุณตำรวจรีบไปช่วยประชาชนหลังได้รับแจ้งว่ามีโจรเข้าบ้าน ไปถึงเจอ “กวาง” 1 ตัว

  เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา เมื่อมีสายรายงานเข้ามาว่ามีประชาชนกำลังพบกับเหตุด่วนเหตุร้าย สงสัยว่ามีผู้ร้ายกำลังย่องเบาเข้ามาขโมยของในบ้านในช่วงเช้าของวันที่ 6 มิถุนายน เจ้าหน้าที่จากกรมตำรวจ Lufkin จึงรีบเดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าว พบกระจกหน้าต่างที่แตกเป็นเสี่ยงๆ และยังได้ยินเสียงบางอย่างเคลื่อนไหวอยู่ภายในบ้านอีกด้วย     ส่วนทางเจ้าของบ้านที่ได้ยินเสียงกระจกแตกก็กลัวว่าอาจจะเกิดอันตราย จึงซ่อนตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้าเพื่อรอความช่วยเหลือ ตำรวจจึงได้เรียกกำลังเสริมมาปิดล้อมสถานที่เกิดเหตุเตรียมตัวบุกจับใครก็ตามที่อยู่ในบ้าน จากนั้นก็ได้ประกาศไปว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่ล้อมเอาไว้หมดแล้ว ให้ยอมมอบตัวแต่โดยดีเถอะ แต่คนร้ายไม่ยอมออกมา เจ้าหน้าที่จึงเป็นฝ่ายบุกเข้าไปพร้อมตะโกนว่า “นี่ตำรวจ ชูมือขึ้นซะ”     หลังบุกเข้าไปในบ้านแล้วได้เห็นอะไรชัดๆ เจ้าหน้าที่ถึงได้รู้ว่าคนร้ายคงไม่อาจชูมือขึ้นตามคำสั่งได้ เพราะมันไม่ใช่มนุษย์ แต่เป็น “กวาง” ตัวหนึ่ง ที่ยังคงขัดขืนการจับกุมด้วยการวิ่งกุบกับไปทั่วห้อง ด้วยความตกใจทำให้เจ้ากวางตัวนั้นวิ่งแตกตื่นไปชนกำแพงและข้าวของในห้องพังระเนระนาด จนเจ้าหน้าที่หลายคนเริ่มแตกตื่นกับสถานการณ์ไปด้วยจนต้องคว้าเก้าอี้มาป้องกันตัวจากเจ้าตัวสี่ขา     หลังจากเกิดความวุ่นวายขึ้นในบ้านพักใหญ่ ในที่สุดเจ้ากวางก็วิ่งเตลิดหนีหายออกไปนอกบ้าน โชคดีที่ทั้งกวางและมนุษย์ ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น   คลิปเหตุการณ์จากกล้องของเจ้าหน้าที่ตำรวจ   ที่มา LADbible และ ABC7  

 • สาวกลับไปซื้อ “ตุ๊กตา” ในร้านของเก่า เพราะเอาแต่นึกถึงมัน ชาวเน็ตแซว “มีผีสิงแน่ๆ”

  สาวกลับไปซื้อ “ตุ๊กตา” ในร้านของเก่า เพราะเอาแต่นึกถึงมัน ชาวเน็ตแซว “มีผีสิงแน่ๆ”

  หลายๆ ครั้งความรู้สึกก็มักจะเล่นสนุกกับเราโดยไม่คาดคิด หลายคนคงเคยเดินเข้าร้านขายของแล้วดันไปถูกชะตากับของบางอย่างเข้า แม้ว่ามันอาจจะไม่ได้สวยเตะตา หรือเราอาจจะไม่เคยคิดอยากได้อยากมีมันมาก่อน ถึงบางคราวเราจะมีสติมากพอที่จะใคร่ครวญก่อนหยิบไปจ่ายเงินว่า เราต้องมีหรือต้องใช้งานมันจริงๆ หรือไม่ แต่พอตัดใจไม่ซื้อ เจ้าสิ่งนั้นกลับยังวนเวียนในความคิด จนอยากจะกลับไปซื้อซะให้รู้แล้วรู้รอด   สวัสดีค่ะพี่ๆ   ผู้ใช้ทวิตเตอร์บัญชี @TheNerdyVixen เองก็เกิดอาการ “ถูกชะตา” แบบที่ว่ากับตุ๊กตาตัวหนึ่ง ซึ่งสำหรับหลายๆ คนถือเป็นเรื่องปกติที่เกิดชอบตุ๊กตาน่ารักสักตัว แล้วจะซื้อมาประดับบ้าน แต่ความแปลกของเรื่องราวนี้มันอยู่ที่หน้าตาของเจ้าตุ๊กตาตัวที่ว่านี่แหละ เพราะแทนที่มันจะเป็นตุ๊กตาสัตว์น่ารักๆ นุ่มๆ มันดันเป็นตุ๊กตาผ้าสีมอๆ ที่บอกไม่ได้ว่ามันเป็นตุ๊กตาอะไรกันแน่… (#เหมียวม่วง ว่าเหมือนซอมบี้อะ)   หนูชื่อ Abigail ค่ะ   เธอถ่ายรูปเจ้าตุ๊กตา (ภายหลังได้รับการตั้งชื่อว่า Abigail) มาโชว์ในทวิตเตอร์พร้อมเล่าว่า เธอไปพบกับมันในร้านขายของเก่าแห่งหนึ่งเมื่อ 2-3 เดือนที่แล้ว เธอไม่ได้ซื้อมันกลับมาด้วย แต่หลังจากเห็นมันที่ร้านวันนั้นเธอก็เอาแต่คิดถึงมัน มีหน้าของมันผุดขึ้นมาในสมองเป็นประจำ จนในที่สุดก็ทนไม่ไหวต้องกลับไปที่ร้านเพื่อซื้อน้อง Abigail กลับมาอยู่ด้วยกันจนได้   So, I saw this doll at an…

 • 20 ภาพสิ่งไม่คาดฝันสุดฮา ที่คุณสามารถบังเอิญไปเจอขณะนั่งชิลอยู่ตามชายหาด

  20 ภาพสิ่งไม่คาดฝันสุดฮา ที่คุณสามารถบังเอิญไปเจอขณะนั่งชิลอยู่ตามชายหาด

  การได้ไปนั่งโง่ๆ ริมชายหาด นั่งฟังเสียงของสายลมและคลื่นทะเลที่พัดเข้ามา คงเป็นอีกกิจกรรมแสนชิลที่เพื่อนๆ หลายคนต้องการ แต่บางครั้งชายหาดที่เพื่อนๆ อยากจะไปนั้นก็ไม่ชิลตลอดเวลา เพราะวันนี้เว็บไซต์ Boredpanda ได้ทำการรวบรวม “สิ่งที่คุณไม่คาดฝัน” ที่พบได้ยามไปชิลที่ชายมาให้ได้ชมกัน เพื่อนๆ คิดว่าจะมีอะไรไม่คาดฝันเกิดขึ้นชายหาดบ้างล่ะ?   1. คุณเธอชื่อว่า Argiro และคุณเธอก็ชอบที่มานั่งบนเก้าอี้ที่คนในพื้นที่จองไว้ให้เธอเพื่ออาบแดดอยู่เป็นประจำ   2. ถ้าจะขนาดนี้ ไม่ขนทีวี ตู้เย็นมาด้วยเลยล่ะพี่!!   3. เพื่อนสาวของผมอยากถ่ายรูปแบบขี่หลัง แล้วทันใดนั้นก็มีไบค์เกอร์คนหนึ่งที่เห็นเหตุการณ์ดังกล่าว เดินเข้ามาบอกว่าเขาอยากถ่ายรูปแบบนี้เหมือนกัน   4. ห้ามฉี่โว้ย ถ้าฉี่เจอกันที่ YouTube   5. น้องหมาดำดิน   6. นี่คือวิธีถ่ายรูปแบบสาวๆ เมื่อพวกเธอไปเที่ยวทะเล   7. เตรียมเสื่อมารองรับคนทั้งชายหาด   8. “เราพาแมวของเราไปชายหาดด้วย และภาพนี้ก็เกิดขึ้นเมื่อนักเต้นมืออาชีพอยากจะได้ตัวมันไปถ่ายรูปด้วย”   9. หน้าที่ของพ่อบ้านที่ดี ต้องรู้จักมุมที่จะทำให้ภรรยาเหมือนได้มาหาดส่วนตัว   10. พาคนขี่ทั้งวันละ…

 • สาวจะแวกซ์ขนจุ๊กกุแร้ ลืมตัวหนีบแขนตอนกาวยังไม่แห้ง ตอนนี้คือยกแขนไม่ขึ้นไปแล้ว

  สาวจะแวกซ์ขนจุ๊กกุแร้ ลืมตัวหนีบแขนตอนกาวยังไม่แห้ง ตอนนี้คือยกแขนไม่ขึ้นไปแล้ว

  สาวๆ นั้นเป็นเพศที่มีความอดทนสูง และเข้มแข็งได้อย่างไม่น่าเชื่อ ขณะที่หลายๆ คนจะไม่ยอมให้คนอื่นมาแตะต้องขนหน้าแข้งหรืออื่นๆ ของตนเอง เพราะเวลาโดนดึงแล้วมันจะเจ็บมากๆ สาวบางคนกลับสามารถนั่งให้ช่าง “แวกซ์” ขนในส่วนต่างๆ ของร่างกายได้อย่างไม่สะทกสะท้าน เอาจริงๆ คิดว่ามันก็คงเจ็บมากแหละ แต่เพื่อความสวย เราย่อมทนได้     สาว Kiera Stirton จากเมือง Glasgow ประเทศสกอตแลนด์ ก็เป็นอีกคนที่สามารถทานทนต่อความเจ็บในการแวกซ์ขนได้ และเรื่องคราวนี้เกิดขึ้นจากความพยายามในการกำจัดขนรักแร้ของเธอ Kiera ได้ทวีตภาพพร้อมเล่าเรื่องบ้าบอที่เกิดขึ้นกับเธอว่า แฟนหนุ่มของเธอนั้นได้หยุดพักร้อน เธอเลยตั้งใจจะไปเซอร์ไพรส์เขา เลยเตรียมตัวสวยในชุดบิกินี่ด้วยการแวกซ์ขนรักแร้ของตนเอง     ถ้าใครเคยแวกซ์หรือเคยเห็นผ่านตามาบ้างก็จะรู้ว่าวิธีการของมันคือเอากาวเหนียวๆ สำหรับแวกซ์ขนมาป้ายบริเวณที่ต้องการ รอสักพักจนมันแห้งยึดขนแล้วดึงออก ผิวบริเวณนั้นก็จะเนียนๆ สวยๆ ไร้ขนกันไป แต่ด้วยความเลินเล่อของ Kiera เอง หลังจากเธอป้ายกาวลงตรงรักแร้แล้ว ดันเผลอตัวหุบแขนลงตอนที่กาวยังไม่แห้งซะนี่ ทีนี้กลายเป็นว่ารักแร้ของเธอติดกันแน่นแฟ้น แยกไม่ออก แถมยกแขนก็ไม่ขึ้นด้วย   https://twitter.com/kierastirton_xo/status/1136030511514693635   จากที่ควรจะได้กำจัดขนเพื่อจะได้โชว์วงแขนเนียนๆ Kiera กลับต้องไปโรงพยาบาลเพื่อแซะกาวที่ติดรักแร้ออกแทน เท่านั้นไม่พอ เธอยังทำให้แม่และชาวเน็ตตกใจแทบสิ้นสติอีกด้วย เพราะภาพรักแร้ที่เธอถ่ายมา ด้วยแสงที่ไม่ได้สว่างมากพอ…

 • เมื่อสาวโพสต์ขาย ‘ผ้าคลุมล่องหน’ พร้อมรีวิวเนื้อผ้า ชาวเน็ตตะลึง โลกเวทมนตร์มีอยู่จริง!!

  เมื่อสาวโพสต์ขาย ‘ผ้าคลุมล่องหน’ พร้อมรีวิวเนื้อผ้า ชาวเน็ตตะลึง โลกเวทมนตร์มีอยู่จริง!!

  ‘ผ้าคลุมล่องหน’ ถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เวทมนตร์ที่มีชื่อเสียงชิ้นหนึ่งในเรื่องแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ เลยทีเดียว แต่ใครเล่าจะคิดว่าไอ้เจ้า ‘ผ้าคลุมล่องหน’ ที่ว่านั้น จะมีตัวตนอยู่บนโลกใบนี้จริงๆ แถมยังมีการซื้อขายกันผ่านทางทวิตเตอร์ซะด้วย!? เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า @CREAM_Fuchan ได้ทำการทวีตต์ขาย ‘ผ้าคลุมล่องหน’ ที่กำลังแขวนอยู่บนไม้แขวนเสื้อ “ขายต่อผ้าคลุมล่องหนค่ะ มีใครสนใจไหมคะ?” ขายต่อผ้าคลุมล่องหนค่ะ มีใครสนใจไหมคะ? pic.twitter.com/ls7lAOMIix — CREAM (@CREAM_Fuchan) June 1, 2019   ชาวเน็ตหลายคนต่างก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 4,724 ครั้ง และรีทวีตไปอีกกว่า 53,500 ครั้งเลยทีเดียว   มีคนเข้ามาสอบถามรายละเอียดของเนื้อผ้า ขอดูเนื้อผ้าหน่อยค่ะ — วิ (@wi_lnwza555) June 1, 2019   มีตำหนิรึเปล่า? เนื้อผ้าเป็นแบบไหนคะ ไม่มีตำหนิใช่มั้ยคะ — เฮรเฮรเป็นแงว (@smile_4348) June 1,…

 • พี่เข้เจ้าถิ่นฟลอริดาแผลงฤทธิ์อีกครั้ง พังเดตปิกนิกของคู่รัก แถมขโมยกินอาหารซะเรียบ

  พี่เข้เจ้าถิ่นฟลอริดาแผลงฤทธิ์อีกครั้ง พังเดตปิกนิกของคู่รัก แถมขโมยกินอาหารซะเรียบ

  เมื่อวานเราได้นำเสนอวีรกรรมของพี่เข้ แอลลิเกเตอร์อเมริกา ขาใหญ่แห่งรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ที่พังกระจกบุกเข้าไปเดินเล่นในห้องครัวชาวบ้านช่วงกลางดึกไป เพื่อเป็นการยืนยันว่าพี่เขากับชาวโฮโมซาเปี้ยนนั้นอยู่ร่วมกันอย่างสันติจริงๆ วันนี้ #เหมียวม่วง ก็จะขอนำเสนออีกข่าวคราวของพี่เขาให้เพื่อนๆ ได้ตื่นตาตื่นใจกัน   ต๊ะเอ๋   เรื่องราวคราวนี้เกิดขึ้นตอนกลางวันแสกๆ ที่ทะเลสาบ Alice ตั้งอยู่ในบริเวณมหาวิทยาลัยฟลอริดา วิทยาเขต Gainesville Taylor Forte และ Trevor Walters คู่หมั้นของเธอได้ออกมาเดตกัน 2 ต่อ 2 ด้วยการมาปูเสื่อปิกนิกเล็กๆ ริมทะเลสาบ ทานอาหารดีๆ ชมธรรมชาติและแสงแดดสวยๆ ของเดือนพฤษภาคม     แต่ในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังมีความสุขกับเดตน่ารักๆ อยู่นั้นเอง ก็มีแขกไม่ได้รับเชิญ (อีกแล้ว) โผล่หน้ามาเซอร์ไพรส์จากในน้ำ ซึ่งทีแรกทั้งคู่คิดว่ามันน่าจะอยู่แค่ในน้ำเลยไม่ได้หนีออกมา แต่พวกเขาคิดผิด… พี่เข้ตัวนั้นไม่เพียงโผล่หน้ามาทักทาย แต่ยังคลานดุ่มๆ ตรงเข้ามาแจมมื้ออาหารกับคู่รักด้วย งานนี้ก็วงแตกสิฮะ กลายเป็นว่าทั้งคู่ต้องจำใจทิ้งข้าวของและอาหารที่เตรียมมา ได้แต่มองดูพี่เข้เขมือบทุกอย่างไปต่อหน้าต่อตา…     มันกินทุกอย่างเรียบไม่เหลือเลย ตั้งแต่ชีสโกดาทั้งก้อน ซาลามี่ ผลไม้ แม้แต่กัวคาโมเล…

 • เมื่อ Apple ออก Mac Pro พร้อมแยกขายขาตั้งจอ ชาวเน็ตไม่รีรอ ทำมีมล้อในทันที

  เมื่อ Apple ออก Mac Pro พร้อมแยกขายขาตั้งจอ ชาวเน็ตไม่รีรอ ทำมีมล้อในทันที

  เมื่อไม่นานมานี้สาวกค่ายผลไม้ก็ได้ตื่นเต้นกับสินค้าใหม่จากแบรนด์ชื่อดัง อย่าง Mac Pro ตัวใหม่ ที่ได้ทำดีไซน์ใหม่กันไปแล้ว ซึ่งเปิดตัวในงาน WWDC (Apple Worldwide Developers Conference) ปี 2019 ซึ่งเจ้า Mac Pro นี้เปิดตัวในราคา 5,999 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 188,000 บาท) พร้อมกับหน้าจอ Pro Display XDR ราคา 4,999 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 167,000 บาท)     แต่นอกจากตัวเครื่องที่หน้าตาเหมือนที่ขูดชีส สิ่งที่ทำให้เหล่าชาวเน็ตฮือฮากันยิ่งกว่าก็คือ อุปกรณ์เสริมอย่าง “ขาตั้งหน้าจอ Pro Stand” ที่ขายแยกในราคา 999 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 31,400 บาท) ความจริงแล้วเจ้าขาตั้ง Pro Stand ราคาสูงนี้มีการออกแบบเพื่อให้สามารถรองรับจอได้อย่างสมดุล และปรับหมุนหน้าจอได้ค่อนข้างอิสระทีเดียว เหมาะสำหรับคนที่ทำงานกราฟฟิก หรือ งานออกแบบ…

 • หนุ่มต้องช็อก แหงนหน้าเจอ ‘คนแขวนคอบนระเบียง’ ก่อนเอะใจ ‘ใครสั่งสอนให้ทำแบบนี้!?’

  หนุ่มต้องช็อก แหงนหน้าเจอ ‘คนแขวนคอบนระเบียง’ ก่อนเอะใจ ‘ใครสั่งสอนให้ทำแบบนี้!?’

  ใครเล่าจะคิดว่ากลับหอมาดึกๆ ดื่นๆ แล้วจะต้องมาเจอกับภาพชวนขนลุกขนพองอะไรแบบนี้ ขอบอกเลยว่ามันอาจจะทำให้คุณร้องจ๊ากกกก!! เมื่อพ่อหนุ่มคนหนึ่งกำลังจะกลับเข้าหอพัก พอเงยหน้าขึ้นไปบนระเบียงชั้นบนเท่านั้นแหละถึงกับต้องช็อก!! เพราะภาพที่เขาเห็นนั้นคล้ายกับมีนักศึกษาสาวผูกคอฆ่าตัวตายอยู่บนระเบียงทางเดิน   และนี่คือภาพที่เห็นครับ   ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kantatee Pumnikom ผู้ประสบเหตุดังกล่าวได้นำภาพเหตุการณ์มาแชร์ให้ชาวโซเชียลได้รับชมเมื่อวานที่ผ่านมา (5 พฤษภาคม 2562) หลายคนต่างก็ตกใจกันไปต่างๆ นานาว่า ‘เฮ้ย มากันให้เห็นแบบโต้งๆ อย่างนี้เลยเหรอออ!?’   ก่อนที่จะเช็กดูดีๆ แล้วก็พบว่า ‘อ๋ออออ ที่แท้เป็นผ้าที่ตากเอาไว้นี่เอง’   เผื่อใครยังไม่เคลียร์   โพสต์ต้นฉบับ   โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 50,000 ครั้ง และแชร์ไปอีกกว่า 123,000 ครั้งเลยทีเดียว   ชาวเน็ตหลายคนต่างก็เข้ามาคอมเมนต์กันไปต่างๆ นานา   บ้างก็ว่า “ถ้าไฟมืดกว่านี้อีกหน่อยนี่มีวิ่งอ่ะ” (นี่ขนาดมีไฟนะ ยังเข้าใจผิดกันไปแล้วอ่ะ)   บางส่วนก็บอกว่า “ถ้าเจอแบบนี้ตรูคงรีบวิ่งเข้าห้อง แล้วก็คงนอนไม่หลับไปทั้งคืนอ่ะ”   บางคนก็ทำให้นึกถึงหนังเรื่องบุปผาราตรี “นึกว่าหลุดมาจากเรื่องบุปผาราตรี นี่ถ้ามีลูกปิงปองตกลงมานะ…

 • เป็นคุณจะรู้สึกยังไง ตื่นมากลางดึกเจอ “พี่เข้” ตัวยาว 3 เมตร เข้ามาเดินเล่นในห้องครัวซะงั้น

  เป็นคุณจะรู้สึกยังไง ตื่นมากลางดึกเจอ “พี่เข้” ตัวยาว 3 เมตร เข้ามาเดินเล่นในห้องครัวซะงั้น

  บ้านคือสถานที่พักกายพักใจอันแสนปลอดภัย หลังจากทำงานหรือเรียนเหนื่อยๆ กลับมา เราก็อยากจะพักผ่อนอย่างสบายกาย สบายใจ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องอะไรทั้งนั้น แต่จะเป็นอย่างไร เมื่อบ้านของเราถูก “แขกไม่ได้รับเชิญ” บุกเข้ามากลางดึก…แถมยังเป็นแขกที่อันตรายแบบสุดๆ อีกต่างหาก   แฮร่!!   เหตุการณ์ระทึกขวัญนี้เกิดขึ้นที่รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อกรมตำรวจแห่งเมือง Clearwater ได้รับแจ้งเหตุด่วนเหตุร้าย มีผู้บุรุกเข้าไปในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ มันไม่ใช่ใครที่ไหน พี่เข้ตัวเขื่อง นั่นเอง แอลลิเกเตอร์อเมริกานั้น เป็นสัตว์เลื้อยคลานจำพวกจระเข้สายพันธุ์ที่พบได้มากในฟลอริดา มีจำนวนมากราว 1,300,000 ตัว แถมยังมีกฎหมายคุ้มครองอีกด้วย แฮร่ แฮร่!! เจ้าพวกนี้ถือว่าเป็นขาใหญ่เจ้าถิ่นแห่งรัฐฟลอริดาเลยก็ว่าได้ พวกมันใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับชาวฟลอริดามานานหลายสิบปี แบบสันติบ้าง แอบมานอนในสระว่ายน้ำบ้าง อาบแดดในสนามกอล์ฟบ้าง หรือวันดีคืนดีก็งาบคนหายลงน้ำไปบ้าง (อันหลังนี่น้อยมากๆ ค่า) ส่วนเรื่องคราวนี้ทางเจ้าหน้าที่ก็รุดหน้าไปยังที่เกิดเหตุโดยด่วน พบกับผู้ร้ายเดินเตาะแตะอย่างสบายอารมณ์อยู่ในบริเวณห้องครัว ท่ามกลางความอกสั่นขวัญแขวนของเจ้าของบ้านที่ตื่นมาจ๊ะเอ๋กับพี่เขาตอนกลางดึก   เง้อววว   จากการตรวจดูอย่างไม่ค่อยใกล้ชิดนัก พบว่าจระเข้ตัวดังกล่าวมีขนาดราว 3 เมตรเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็พบว่ากระจกบานยาวจรดพื้นในห้องครัวแตกเป็นเสี่ยงๆ คาดว่าพี่เขาน่าจะเข้ามาทางนั้นนั่นเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับเจ้าหน้าที่ดักจับสัตว์ก็ได้เข้าจับกุมตัวขาใหญ่ตัวดังกล่าวเอาไว้ด้วยความรวดเร็ว ปลอดภัย และไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติในที่สุด…

 • เมื่อฉากดังของ ‘เจ้าหญิงดิสนีย์’ ถูกทำให้ ‘สมจริง’ ยิ่งขึ้น มันก็จะออกมาเรียลๆ ฮาๆ แบบนี้!!

  เมื่อฉากดังของ ‘เจ้าหญิงดิสนีย์’ ถูกทำให้ ‘สมจริง’ ยิ่งขึ้น มันก็จะออกมาเรียลๆ ฮาๆ แบบนี้!!

  สำหรับแฟนๆ แอนิเมชั่นของ “ดิสนย์” เราคงได้เห็นชีวิตของ “เจ้าหญิงดิสนีย์” ที่ดูดีและเต็มไปด้วยภาพสวยๆ อยู่ตลอด แม้ในตอนที่ไม่สมควรดูดีก็ตาม วันนี้เลยมีศิลปินคนหนึ่งนามว่า Andhika Muksin ได้จินตนาการถึงเหตุการณ์หลายๆ เหตุการณ์ในแอนิเมชั่นของดิสนีย์ ว่าหากมาอยู่ในชีวิตจริงมันจะมีสภาพเป็นอย่างไร ซึ่งจินตนาการของศิลปินท่านนี้จะออกมาอย่างไรนั้น ไปรับชมกัน   ฉากเด่นของ Ariel ก็จะออกมาแบบนี้!!   หากมีฉากที่ถ่ายจากมุมเสยล่ะก็… ไม่รอด…   อยู่บนพรมวิเศษ มันก็ต้องมีอากาศมาตีหน้าบ้างแหละ   ถ้าถามว่า Cinderella คุยกับหนูได้อย่างไร ก็ใช้เฟซไทม์เนี่ยแหละ!!   ไม่นะ Ariel…   เมื่อจักรวาลเจ้าหญิงดิสนีย์อยู่จักรวาลเดียวกัน คงมีบินชนกันบ้างงานนี้   ในชีวิตจริงคงไม่มีใครถูกเข็มตำแล้วจะทำหน้าสวยๆ ก่อนสลบไปได้หรอก มันต้องหน้าแบบนี้!!   เวลาผู้หญิงกินแอปเปิล   เวลากินพิซซ่าด้วย   ตกจากที่สูงย่อมมีลมตีขึ้นมา เป็นเรื่องธรรมด๊าาา   ในชีวิตจริงใครมันจะหลับสวยๆ ล่ะ มันต้องหลับแล้วเป็นแบบนี้!!   บอกแล้วใช่มั้ยว่าให้ใช้เครื่องสำอางแบบกันน้ำได้   Mother…

 • หนุ่มยืนซื้อไก่ ถูกผู้หญิงคิวถัดไปเรียก ‘อ้วน’ เลยแก้แค้น “เหมาไก่ทอดหมด” ไม่ให้เธอซื้อ

  หนุ่มยืนซื้อไก่ ถูกผู้หญิงคิวถัดไปเรียก ‘อ้วน’ เลยแก้แค้น “เหมาไก่ทอดหมด” ไม่ให้เธอซื้อ

  พ่อแม่แต่ละคนนั้นย่อมมีวิธีสั่งสอนลูกไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะสอนลูกด้วยเหตุผล บางคนก็อาจจะสอนด้วยบทลงโทษ หรือบางคนก็อาจจะสั่งสอนโดยยกตัวอย่างไม่ดีขึ้นมาให้เห็น ซึ่งในการยกตัวอย่างนี้ บางทีก็ทำให้คนอื่นดูแย่ขึ้นมาอยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกับที่ชายคนที่เราจะพูดถึงวันนี้ เมื่อเขาถูกคุณแม่คนหนึ่งยกไปเป็นตัวอย่างเพื่อห้ามลูกไม่ให้ทานเยอะ ไม่งั้นจะอ้วนเหมือนเขา…     วันที่ 30 พฤษภาคม 2019 มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชาวอินโดนีเซียนามว่า Frederico Hill ได้แชร์เรื่องราวถูกคุณแม่ท่านหนึ่งยกให้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีเพื่อสอนลูกๆ โดยเขาเล่าว่าในตอนที่กำลังต่อแถวเพื่อเข้าซื้อไก่ทอด ณ ร้านขายไก่แห่งหนึ่งอยู่ จู่ๆ เขาก็ได้ยินคุณแม่ที่ต่อแถวอยู่หลังเขาพูดกับลูกว่า “ลูกกินได้แค่ชิ้นเดียวเท่านั้น ไม่เกินนั้น ไม่งั้นลูกอาจจะอ้วนเหมือนลุง (ผู้โพสต์) ข้างหน้านั่น”     เมื่อได้ยินดังกล่าว ทางผู้โพสต์ก็รู้สึกโมโหเป็นอย่างมาก ก็เลยถามพนักงานว่าไก่ทอดที่โชว์อยู่ข้างหลังนั้นคือทั้งหมดที่เขาเหลือตอนนี้แล้วใช่มั้ย ซึ่งพนักงานก็บอกว่าใช่ และต้องรออีกสักพักสินค้าชุดใหม่ถึงจะทำเสร็จ พนักงานพูดแบบนั้นเสร็จ เขาก็ตัดสินใจว่าจะเหมาไก่ที่เหลืออยู่ทั้งหมดทันที เขาจ่ายเงินและก็ค่อยๆ เดินออกมาอย่างช้าๆ และเมื่อคุณแม่คนดังกล่าวเดินเข้าไปสั่งไก่ทอด พนักงานก็บอกว่าตอนนี้ไก่ทอดหมด พร้อมบอกถ้าเธอต้องการ ต้องรออีกประมาณ 30 นาที     ซึ่งลูกของเธอก็ได้แต่งอแงร้องจะเอาไก่ทอด เธอรู้สึกโกรธและไม่พอใจอย่างมาก ก่อนหันหน้ามามองแรงใส่ผู้โพสต์ ทางผู้โพสต์ก็เลยโชว์นิ้วกลางให้เธอ ก่อนจะเดินทางกลับบ้าน หลังจากกลับมาที่บ้านผู้โพสต์ก็บอกว่าเขาต้องใช้เงิน 240,000 รูเปียห์…

 • ‘มหากาพย์แห่งการพูดผิด’ ในหัวคิดอย่าง แต่กลับพูดไปเป็นอีกอย่าง ควรขำหรืออายก่อนดี๊!!

  ‘มหากาพย์แห่งการพูดผิด’ ในหัวคิดอย่าง แต่กลับพูดไปเป็นอีกอย่าง ควรขำหรืออายก่อนดี๊!!

  ไม่รู้หรอกนะว่าเพื่อนๆ เห็นกันไปหรือยัง แต่คือ #เหมียวตะปู เพิ่งไปเจอมาเมื่อคืนนี้แล้วนั่งขำอยู่คนเดียว คิกคักๆ เลยแหละ (คิกคักๆ นี่ไม่ใช่ว่าไม่ค่อยฮานะ แต่จะขำดังก็เกรงใจโต๊ะข้างๆ) เรื่องนี้คงเรียกได้ว่ามันคือ “มหากาพย์แห่งการพูดผิด” เมื่อสิ่งที่เราคิดอยู่ในหัวกับคำที่พูดออกมานั้นมันดันไม่เหมือนกัน จนบางครั้งต้องย้อนกลับมาคิดเลยว่า “ตรูพูดอะไรออกป๊ายยยยย!!” เชื่อว่าเพื่อนๆ จะต้องได้รับรอยยิ้มจากความฮาเหล่านี้กันอย่างแน่นอนเลยล่ะ!!     .   ผลไม้ฟิวชั่นสินะ   ถนนชนล่ะแย่เลย…   นี่มันคือคำพูดยอดฮิตติดชาร์จ .   มาริโอ้ปั่นจักรยาน?? . .   หนูจะเอาบอยแบนด์มาใส่แทนรองเท้าไม่ได้นะ!! . . .   แหม่ แต่ละอัน… .   เชื่อว่าเพื่อนๆ เองก็คงต้องเคยพูดผิดกันบ้างแหละ ลองเอามาแชร์เพิ่มความฮากันเข้าไปอีกก็ได้นะ   โพสต์ต้นฉบับ (30 พ.ค. 2019) อีดอก เมื่อกี้คนซื้อน้ำข้างหน้าฉันสั่งว่า เอามะแดงโซนาว ครับ กุงง —…

 • จากโพสต์ถามสาวๆ ‘คุณมีขี้แมลงวัน’ ตรงกลางข้อมือหรือไม่ ชาวเน็ตตกใจ มีจริงๆ ด้วยว่ะ!?

  จากโพสต์ถามสาวๆ ‘คุณมีขี้แมลงวัน’ ตรงกลางข้อมือหรือไม่ ชาวเน็ตตกใจ มีจริงๆ ด้วยว่ะ!?

  ‘ความบังเอิญ’ เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ใครเล่าจะคิดว่าจาก ‘ขี้แมลงวัน’ ของสาวคนหนึ่ง จะจุดประเด็นสร้างความตกใจให้ชาวเน็ตได้มากมายขนาดนี้!? เรื่องของเรื่องคือ ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งชื่อว่า Aaryn Whitely ได้ทำการโพสต์ภาพ และตั้งข้อสังเกตว่า ทำไมที่ข้อมือของผู้หญิง ถึงมี ‘ไผขี้แมลงวัน’ อยู่ตรงบริเวณกลางข้อมือ เหมือนกันหมดเลยล่ะ?   โพสต์ดังกล่าว   “สาวๆ ทั้งหลาย เธอมีไฝขี้แมลงวันอยู่ตรงกลางข้อมือรึเปล่า? หรือว่ามันเป็นแค่เรื่องที่เราคิดไปเองเท่านั้น ฮร่าๆ”   หลังจากนั้นสาวๆ อีกหลายคนก็เริ่มนำภาพ ‘ขี้แมลงวัน’ ที่อยู่ตรงกลางหลังข้อมือ มาแชร์กันมากมาย พร้อมกับบอกว่า “เห้ย!? มันมีจริงๆ ด้วยแฮะ” . . .   ไฝหรือขี้แมลงวันนั้นเกิดมาจากกลุ่มเซลล์ผิวหนังที่ทำหน้าที่สร้างเม็ดสีที่เรียกว่า เมลาโนไซต์ มารวมตัวอยู่ตรงจุดเดียวกันตรงบริเวณผิวหนังชั้นนอก และมันจะเข้ม ชัดขึ้นเรื่อยๆ จากการโดนแสงแดด และนี่ก็เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมบางครั้งขี้แมลงวันถึงจางไปในช่วงฤดูหนาว และกลับมาเข้มอีกครั้งในช่วงฤดูร้อน อย่างไรก็ตามขี้แมลงวันนั้นไม่ได้ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ ต่อร่างกายของมนุษย์   . . . . .…

 • ผู้คนแตกตื่น “วัตถุปริศนา” คิดว่าเป็นระเบิด จนท.มาตรวจ อ๋อ…นี่ “บอลคริสต์มาส” จ้า

  ผู้คนแตกตื่น “วัตถุปริศนา” คิดว่าเป็นระเบิด จนท.มาตรวจ อ๋อ…นี่ “บอลคริสต์มาส” จ้า

  หลายๆ พื้นที่ทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยต่างก็เคยประสบกับเหตุการณ์ความไม่สงบอย่างการวางระเบิดในที่สาธารณะ มาแล้ว ทำให้หลายๆ คนตื่นตัวเรื่องวัตถุแปลกปลอมอยู่ไม่น้อย เวลาเราเห็นของที่ไม่มีที่มาที่ไปวางอยู่ในที่ที่ไม่ควรอยู่ ทางที่ดีก็ให้สงสัยไว้ก่อนและแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ ไม่ควรจะไปแตะหรือเปิดดูเอาเอง เพราะอาจเกิดเหตุไม่คาดฝันได้     ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษเองวันหนึ่งก็มีคนไปพบกับวัตถุทรงกลมน่าสงสัยบริเวณริมแม่น้ำเธมส์เข้า ซึ่งสร้างความกังวลให้กับผู้คนว่ามันอาจเป็นวัตถุระเบิดก็ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับแจ้งเหตุก็ได้รุดมาตรวจสอบวัตถุต้องสงสัยในทันที แต่หลังจากตรวจสอบจนเสร็จสิ้นแล้ว มันก็กลายเป็นเรื่องฮาท่ามกลางความโล่งใจไป     หลังพบว่าที่แท้จริงมันไม่ใช่ระเบิด แต่เป็นลูกบอลกลิตเตอร์ยักษ์ที่ใช้ประดับต้นคริสต์มาสต่างหาก!!! อย่างไรก็ตามนับเป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้วที่ประชาชนแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบไว้ก่อน เพราะก่อนหน้านี้เพียง 1 สัปดาห์ ก็มีการค้นพบระเบิดจากสงครามโลกครั้งที่สองบริเวณแม่น้ำเธมส์เช่นกัน     ในครั้งนั้นประชาชนที่อยู่ในพื้นที่ราว 1,500 ครัวเรือน และนักศึกษามหาวิทยาลัย Kingston ถูกสั่งให้อพยพเพื่อความปลอดภัย ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะสามารถเก็บกู้ระเบิดได้อย่างราบรื่น   ที่มา INSIDER และ Twitter: @MPSTowerHam

 • หนูน้อยเข้ากลุ่มร้อง Twinkle Twinkle Little Star แต่ดันร้องเพลงประจำตัว Darth Vader เฉย

  หนูน้อยเข้ากลุ่มร้อง Twinkle Twinkle Little Star แต่ดันร้องเพลงประจำตัว Darth Vader เฉย

  ช่วงที่ผ่านมานี้ในโซเชียลมีเดียต่างประเทศ มีเด็กคนหนึ่งได้กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว หลังจากที่เขาขึ้นร้องเพลง Twinkle Twinkle Little Star เป็นกลุ่ม แต่แทนที่หนูน้อยคนดังกล่าวจะร้องเพลงที่เขากำหนดเอาไว้ให้ หนูน้อยดันร้องเพลง The Imperial March หรือเพลงประจำตัวของ Darth Vader ตัวร้ายสุดยิ่งใหญ่ใน Star Wars เสียอย่างนั้น     วันที่ 26 พฤษภาคม 2019 มีผู้ใช้ทวิตเตอร์คนหนึ่งได้อัปโหลดวิดีโอขึ้นทวิตเตอร์พร้อมแคปชั่นว่า “บางครั้งหากฉันอยากหัวเราะ ฉันจะคิดถึงครั้งที่ลูกชายของญาติที่เข้ากลุ่มร้องเพลง Twinkle Twinkle Little Star เพื่อร้อง The Imperial March” และยิ่งฮาเข้าไปอีก เมื่อดูเหมือนว่าเด็กสองคนที่อยู่กลุ่มเดียวกับลูกของญาติของเธอจะทำอะไรไม่ถูก   https://twitter.com/actuallyerin/status/1132680115144536064?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1132680115144536064&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.unilad.co.uk%2Ffilm-and-tv%2Fboy-hijacks-twinkle-twinkle-little-star-performance-to-sing-imperial-march%2F   คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว มีผู้เข้าชมกว่า 8 ล้านครั้งและรีทวีตเกือบ 140,000 ครั้ง รวมถึงยังมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย   “นี่มันไม่ใช่ The Imperial March สักหน่อย ชัดเจนเลยว่านี่มันคือ…

 • นายแบบถ่ายรูปนู้ด เอาอีโมจิปิด “อนาคอนดา” ชาวประชาฮือฮา “เงาที่ขานั่นอะไร?”

  นายแบบถ่ายรูปนู้ด เอาอีโมจิปิด “อนาคอนดา” ชาวประชาฮือฮา “เงาที่ขานั่นอะไร?”

  บนอินสตาแกรมนั้นมีผู้ใช้อยู่หลายประเภท บางคนก็มีไว้ติดตามดาราอย่างเดียว บางคนก็ถ่ายรูปนู่นนี่เก็บไว้เป็นความทรงจำ หรือใช้งานอินสตาแกรมเป็นอาชีพ ไม่ว่าจะรีวิวของใช้ ของกิน หรือเป็นนางแบบ-นายแบบชื่อดัง และในหมู่นายแบบ-นางแบบนั้น นอกจากจะถ่ายรูปสวยๆ งามๆ เท่ๆ แล้ว ก็มีส่วนหนึ่งที่มีความใจกล้า อยากส่งต่อความตื่นเต้น ตุ่มๆ ต่อมๆ ให้เหล่าผู้ติดตามได้หายใจไม่ทั่วท้อง กับภาพหวิวๆ วับๆ แวมๆ อยู่บ้าง   https://www.instagram.com/p/BfKIJxShTvE/?utm_source=ig_web_copy_link   แต่เวลาจะลงภาพอะไรแนวนั้นเราควรจะตรวจเช็กภาพให้ถี่ถ้วนก่อนลงเสียก่อนล่ะ เดี๋ยวจะเผลอโชว์สิ่งที่ไม่ได้ตั้งใจจะโชว์ แบบพ่อนายแบบคนนี้ Nick Youngquest เป็นนายแบบในอินสตาแกรม และเป็นนายแบบให้กับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Calvin Klein ด้วย ซึ่งเขามีผู้ติดตามอยู่ราวๆ 90,000 คนเลยทีเดียว   https://www.instagram.com/p/Bg4Uj0FB_h1/?utm_source=ig_web_copy_link   ไม่นานมานี้ Nick ได้ไปเยี่ยมเยียนประเทศโปรตุเกส เพราะเพิ่งได้จับมือร่วมงานกับการท่องเที่ยวของที่นั่น ในระหว่างอยู่ที่โปรตุเกส Nick จึงถือโอกาสไปเที่ยวแล้วถ่ายรูปลงให้แฟนๆ ชื่นชมไปด้วย ด้วยความนึกสนุกส่วนตัวของเขาเอง Nick ได้ถอดเสื้อผ้าจนหมด แล้วถ่ายรูปริมหาดอวดหุ่นแซ่บๆ ของตน แต่เพื่อไม่ให้มันประเจิดประเจ้อเกินไปนัก เขาเอาอีโมจิรูปธงชาติโปรตุเกสมาปิดตรงของสงวนตนเองด้วย…

 • พ่อบ้านใจกล้าแอบเที่ยว ถ่ายรูปหลอกเมียว่าอยู่บ้าน ความแตกเพราะลูกเอาไปทวีต

  พ่อบ้านใจกล้าแอบเที่ยว ถ่ายรูปหลอกเมียว่าอยู่บ้าน ความแตกเพราะลูกเอาไปทวีต

  เหล่าพ่อบ้านใจกล้าหลายคนคงเคยมีประสบการณ์เวลาเมียไม่อยู่ ก็หนีเมียไปเที่ยวสังสรรค์กับเพื่อนบ้างบางคราว แต่จะแอบออกไปทั้งทีก็ต้องสร้างหลักฐานที่อยู่และพยานให้แนบเนียน Damien Keegan คุณพ่อลูก 4 วัย 42 ปี จากกรุงดับลิน ประเทศไอร์แลนด์เองก็ถือโอกาสช่วงที่ภรรยาสุดรักไปสเปน ออกไปเที่ยวดื่มกินที่ผับช่วงกลางคืน     ในระหว่างที่กำลังดื่มเพลินๆ อยู่นั้น จู่ๆ คุณเมียที่ต่างประเทศก็โทรมาหาลูกสาว แล้วถามาว่า ตอนนี้อยู่ที่ไหน ด้วยความกลัวเมียรู้ความจริง Damien จึงโกหกไปว่าเขานอนอยู่บนเตียงที่บ้าน แต่เธอกลับขอหลักฐานซะนี่ หลังจากวางสายจากภรรยาไป Damien ก็รีบกลับไปที่บ้าน ให้ลูกสาวถ่ายรูปเขานอนอยู่บนเตียง เพื่อตบตาแม่กวางน้อยที่สเปน ก่อนที่ตัวเขาจะกลับออกไปดื่มที่ผับต่อ     เรื่องราวก็น่าจะจบลงด้วยดีเพียงเท่านี้ ถ้าไม่ใช่เพราะมีคนทรยศ! ลูกสาวของ Damien ดันเอารูปถ่ายและเรื่องราวดังกล่าวไปเล่าลงในทวิตเตอร์ เธอทวีตว่า “แม่ฉันถามว่าพ่อนอนอยู่บ้านจริงรึเปล่า จริงๆ แล้วพ่ออยู่ที่ผับแต่แม่ไม่รู้เพราะแม่ไปเที่ยวสเปน แม่ขอให้ฉันถ่ายรูปส่งไปให้ พ่อเลยรีบโบกแท็กซี่กลับมาเพื่อถ่ายรูปตอนนอนบนเตียงแล้วกลับไปดื่มต่อ 5555555555”     แล้วเรื่องดังกล่าวมันดันไปถูกอกถูกใจชาวเน็ต รีทวีตต่อกันไปจนกลายเป็นไวรัลแล้ว 1 ในคนที่ได้เห็นทวีตดังกล่าวก็ไม่ใช่ใคร….น้องสาวของเมียเขาเอง ทีนี้แทนที่เขาจะได้ดื่มและกลับบ้านแบบเงียบๆ แต่เรื่องครั้งนี้มันดังมากๆ จนถูกสื่อใหญ่แชร์ออกไปด้วย กลายเป็นว่า…

 • ศิลปินบอกเล่า ‘ปัญหา’ ที่เด็กถาปัตฯ ต้องเคยพบเจอ ให้ออกมาอยู่ในรูปแบบการ์ตูนสุดฮา

  ศิลปินบอกเล่า ‘ปัญหา’ ที่เด็กถาปัตฯ ต้องเคยพบเจอ ให้ออกมาอยู่ในรูปแบบการ์ตูนสุดฮา

  เด็กเต็กหรือนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในคณะที่มีการใช้ชีวิตที่ไม่ค่อยเหมือนคนทั่วๆ ไปสักเท่าไหร่ เพราะจะนอน จะตื่นก็ไม่พร้อมกับเขา แถมยังได้นอนน้อยกว่าคนอื่นๆ เขาอีก วันนี้ก็ได้เพจเฟซบุ๊ค Leewardists ได้ถ่ายทอดปัญหาสุดฮาที่เด็กถาปัตฯ ต้องพบเจอในการเรียน หรือทำงาน มาอยู่ในรูปแบบการ์ตูนให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน   เมื่อใช้ปากกาเขียนแบบลากเส้นแล้วเกิดพลาดมันก็จะเป็นเช่นนี้แล   ปัญหาที่หลายคนคงเคยโดนมาแล้ว เขียนแบบไป เอามือขึ้นมาดู อ้าว ดำไปหม๊ด   จะดูแบบดีๆ นี่ทำไม่ได้สักที!!   แบบตัวจริงดูดี สีสันสดใสมากๆ แต่พอพิมพ์ออกมาเท่านั้นแหละ…   ตั้งใจจะติดเท่าไหร่ ยิ่งเอียงเท่านั้น   ตอนแรกๆ เหมือนจะพับได้ดี แต่พอพับเสร็จ อะไรฟะเนี่ย!?   เลื่อนทีสไลด์ที ชนมือถือตล๊อด!!   ดูไกลๆ = เพอร์เฟกต์ พอซูมเท่านั้นแหละ รั่วนี่หว่า…   และถ้าคุณปล่อยให้รั่วเหมือนภาพข้างบนล่ะก็ พอสั่ง Hatch (ถมพื้นที่) ก็รอไปเถอะกว่ามันจะถมให้หมด ดีไม่ดี รอไปโปรแกรมค้างด้วยซ้ำ TT   ผลพวงของการใช้ปากหมึกซึม……

 • โฆษณา “ชุดนักเรียน” มีมานานไม่เอะใจอะไร พอดูไปดูมากลับมีกลิ่นอาย “ครอบครัว” ซะงั้น?!

  โฆษณา “ชุดนักเรียน” มีมานานไม่เอะใจอะไร พอดูไปดูมากลับมีกลิ่นอาย “ครอบครัว” ซะงั้น?!

  คงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะได้เห็น “โฆษณาชุดนักเรียน” ตามสื่อต่างๆ ได้เห็นเหล่านางแบบ นายแบบวัยใส สวมใส่ชุดนักเรียนโพสท่าถ่ายภาพดึงดูดความสนใจเหล่าผู้ปกครอง แต่ทว่าสำหรับภาพโฆษณาของ “แบรนด์ชุดนักเรียน” ยี่ห้อหนึ่งที่เรากำลังจะได้เห็นกันนี้ มันกลับไม่ได้ดึงดูดความสนใจแค่กับผู้ปกครอง เมื่อผู้คนเริ่มรู้สึกว่ามันดูทะแม่งๆ แปลกๆ ยังไงพิกล   ภาพโฆษณาชุดนักเรียนยี่ห้อหนึ่ง   #เหมียวตะปู ลองตามไปดูที่เพจของชุดนักเรียนยี่ห้อนี้ดู แล้วพบว่ามันเป็นภาพที่ถูกเผยแพร่มาตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคม 2019 แล้ว แต่เมื่อเช้าวันนี้ (27 พ.ค. 2019) ชาวเน็ตคนหนึ่งกลับนำภาพดังกล่าวขึ้นมาจุดประเด็น ถามให้หลายๆ คนถึงกับร้องออกมาว่า “อิหยังวะ?!” เมื่อรับรู้ได้ว่าภาพที่เห็นนั้นไม่ได้สื่อไปแค่ในทิศทางของการโฆษณาเพียงอย่างเดียว   โพสต์ที่ได้นำเอาภาพดังกล่าวมาพูดถึง   ไม่รู้เพื่อนๆ จะคิดเหมือนกันกับพวกเขาหรือเปล่านะ… . .   คือถ้าไม่พูดก็อาจไม่คิด แต่นี่คือคิดไปละไง . . . .   หมดกัน “พี่ชายน้องสาว” ตอนนี้ในหัวคือมีแค่ “พ่อแม่ลูก” ล้วนๆ…   เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 • ‘เจ้างี่เง่า’ หายตัวไป เจ้าของตามหาทั้งคืน เลยลงทุนปริ้นต์ไวนิล ใช้ยังไม่ทันคุ้ม เจอซะแล้ว!!

  ‘เจ้างี่เง่า’ หายตัวไป เจ้าของตามหาทั้งคืน เลยลงทุนปริ้นต์ไวนิล ใช้ยังไม่ทันคุ้ม เจอซะแล้ว!!

  เรื่องราวความน่ารักของ ‘เจ้างี่เง่า’ หมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่สร้างวีรกรรมจนทำให้เจ้าของถึงกับต้องปวดหัว!! เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Puwanet Ardsalee ได้ทำการแชร์เรื่องราวของเจ้างี่เง่า เจ้าหมาของตัวเองที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย   จากการที่อ่านเนื้อหาในภาพพอสรุปได้ว่า…   เมื่อวานช่วงบ่ายมีคนมาที่บ้านของเจ้านาย ก็เลยบอกว่าให้นั่งอยู่นี่อย่าไปไหน เพราะหมา (เจ้างี่เง่า) มันจะกัดเอา ปรากฏว่ารู้สึกผิดสังเกตว่าเจ้างี่เง่านั้นหายไปไหน ก็เลยขี่รถออกตามหา พร้อมกับไปทำป้ายเพื่อประกาศตามหา หาไปหามาตลอดทั้งคืนก็ไม่เจอ จนกระทั่งเช้าอีกวันจึงนำป้ายไปติดตั้ง     ป้ายประกาศหาเจ้างี่เง่า   หลังจากติดป้ายไปไม่นาน คุณย่าและคุณปู่กำลังทำกิจกรรมกันบริเวณบ้าน ก็ได้ยินเสียงร้องของเจ้างี่เง่า เลยออกเดินตามหา หาไปหามาปรากฏว่ามันติดอยู่ ‘ใต้ถังผสมปูน’ ที่เอามาไว้ให้มันเล่นน้ำ แต่ดันไปโดนครอบเอาไว้ทั้งคืน!?   ถังปูนที่เกิดเหตุ   สรุปคือใช้เวลาหลายชั่วโมงตามหา + ค่าทำป้ายไวนิล 400 + ค่าปริ้นต์ใส่กระดาษ A4 200 ได้ติดไปถึง 20 นาที!!    …

 • สาวช่วย “แมวอ้วน” ตัวติดรั้ว มาดูแลพร้อมตามหาเจ้าของ ชาวเน็ตบอก “นั่นไม่ใช่แมว!!”

  สาวช่วย “แมวอ้วน” ตัวติดรั้ว มาดูแลพร้อมตามหาเจ้าของ ชาวเน็ตบอก “นั่นไม่ใช่แมว!!”

  สาวไม่ขอออกนาม จากเมืองริชมอนด์ รัฐเวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกาบังเอิญไปเจอเจ้าแมวตัวหนึ่งที่กำลังต้องการความช่วยเหลือจากเธอ ตัวของมันไปติดอยู่กับรั้วบริเวณสวนของบ้านเธอเอง และตัวเจ้าแมวก็พยายามดิ้นอย่างรุนแรงเพื่อให้หลุดแถมยังแหกปากร้องเสียงดังลั่นอีกด้วย     หญิงสาวตัดสินใจช่วยมันออกจากรั้วแล้วพาเข้าไปในบ้าน เอาอาหารให้มันกินจนอิ่ม แล้วเธอก็เริ่มหยิบมือถือมาถ่ายรูปมันเพื่อจะเอาไปประกาศตามหาว่ามันหลงมาจากบ้านไหน เธอโพสต์ภาพของมันลงในโลกออนไลน์พร้อมข้อความว่า “เจอแมวหลงมาเมื่อคืนนี้ ตัวของมันติดที่รั้วบ้านฉันแล้วร้องเสียงดังลั่น ฉันเลยพามันเข้ามาดูแลในบ้านเพราะมันตัวใหญ่และสุขภาพดีเกินจะเป็นแมวจร แล้วก็กลัวโดนหมากัดด้วย ขนมันค่อนข้างหนา มีลายทางแล้วก็ลายจุดที่ขา แล้วก็มีจุดใหญ่สีขาวด้านหลังหู เจ้าแมวปกติดีทุกอย่างเว้นแต่ว่ามันไม่มีหาง     เจ้านี่มันขี้บ่นมากๆ แถมยังใจร้ายสุดๆ ด้วย คิดว่าน่าจะเป็นพันธุ์เบงกอลผสมแท็บบี้ อาจจะมีเมนคูนปนๆ ด้วยนิดหน่อย ฉันถ่ายรูปตอนกลางคืนเลยดูออกน้ำตาลๆ แต่ความจริงมันสีเทาๆ กว่านี้ ใครเป็นเจ้าของช่วยติดต่อฉันมาด่วนๆ เลยนะ เพราะฉันรับมือมันไม่ไหวแล้ว ถึงจะหน้าตาน่ารัก แต่มันเป็นแมวบ้าอะ มันแทบจะพังบ้านฉันในคืนเดียวเลย แถมยังเกรี้ยวกราดสุดๆ”     หลังจากที่ผู้คนได้เห็นโพสต์ของเธอ เห็นรูปของเจ้าแมว และได้อ่านลักษณะทางกายภาพและนิสัยของมัน พวกเขาจึงรีบติดต่อเข้าไปบอกเธอว่า มันไม่ใช่แมว!! แต่มันเป็นคือ บ็อบแคท ต่างหาก และมันก็เป็นสัตว์ป่าด้วย เอาจริงๆ แล้วสัตว์ป่าชนิดนี้สามารถพบเจอได้ทั่วไปในอเมริกาตอนเหนือ แต่โชคร้ายที่หญิงสาวไม่ได้เป็นคนอเมริกาโดยกำเนิด จึงไม่ทราบว่ามันเป็นบ็อบแคท    …

 • บ้านในฝัน? ประกาศขายบ้านในอังกฤษ มีรูป “สาวเปลือยท่อนบน” แปะเป็นวอลล์เปเปอร์

  บ้านในฝัน? ประกาศขายบ้านในอังกฤษ มีรูป “สาวเปลือยท่อนบน” แปะเป็นวอลล์เปเปอร์

  แต่ละคนก็มี “บ้านในฝัน” ในแบบของตัวเอง ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นคฤหาสน์หลังใหม่ มีสระว่ายน้ำและโรงหนังส่วนตัว บางคนเพียงบ้านหลังน้อยๆ มีสวนเล็กๆ ได้เห็นวิวทะเลที่เงียบสงบ หรืออยู่ในคอนโดสักห้องก็พอใจ และไม่แน่ว่าเมื่อได้เห็นบ้านหลังนี้ในเซาธ์ยอร์กเชียร์ ประเทศอังกฤษ เพื่อนๆ หลายๆ คนอาจจะตกหลุมรัก และยกมันเป็นบ้านในฝันแบบใหม่ของตนก็เป็นได้     บ้านหลังที่ว่านี้ตั้งอยู่ในเมือง Rotherham ถูกประกาศขาย ให้ผู้คนที่สนใจจะได้ไปครอบครอง มันก็ดูเป็นบ้านธรรมดาๆ หลังหนึ่ง แต่สิ่งที่พิเศษมันอยู่ที่วอลล์เปเปอร์นี่แหละ เมื่อเข้าไปในบ้านก็จะพบกับผนังที่เต็มไปด้วยรูปสาวๆ นางแบบที่เปลือยท่อนบนอย่างที่เห็นในรูป ซึ่งภาพเล่านี้ถูกตัดมาจากหนังสือพิมพ์ The Sun แล้วเอามาแปะไว้บนกำแพง   หนังสือพิมพ์ The Sun เริ่มตีพิมพ์ภาพนู้ดสาวสวยในหน้าที่ 3 มาตั้งแต่ปี 1970 นู่นแน่ะ   ในห้องนอนแต่ละห้องมีภาพสาวๆ อยู่ราวๆ 228 รูป แถมไม่ใช่แค่ในห้องนอน ในส่วนอื่นๆ อย่างบันได และทางเดินก็เต็มไปด้วยรูปสาวเปลือยอก เล็กบ้างใหญ่บ้าง (หมายถึงขนาดรูป) รวมๆ แล้วทั้งบ้านมีเกือบ 1,000 รูปเลยทีเดียว จากการสำรวจดูอย่างละเอียด…

 • คุณพ่องง หลังมีใครไม่รู้ย่องเบาเข้ามาในบ้าน ของไม่หาย แต่บ้านสะอาดทั้งหลัง

  คุณพ่องง หลังมีใครไม่รู้ย่องเบาเข้ามาในบ้าน ของไม่หาย แต่บ้านสะอาดทั้งหลัง

  เวลาเรากลับบ้านมาเจออะไรที่มันผิดปกติ ธรรมดาแล้วก็จะต้องสงสัยไว้ก่อนว่าอาจจะมีคนร้ายงัดเข้ามาในบ้านเพื่อขโมยของ หรือประสงค์ร้าย จากนั้นเราคงเข้าไปสำรวจดูว่ามีอะไรในบ้านที่หายไปบ้าง สุดท้ายก็โทรแจ้งให้คุณตำรวจมาช่วยเหลือต่อไป แต่กับครอบครัวนี้แล้ว การโดนคนงัดเข้าบ้านเป็นอะไรที่ชวนทึ่งซะมากกว่า     Nate Roman เป็นคุณพ่อวัย 44 ปี อาศัยอยู่กับลูกชายวัย 5 ขวบ ที่เมือง Marlborough รัฐแมสซาชูเซส สหรัฐอเมริกา เรื่องเกิดขึ้นในวันหนึ่ง เมื่อ Nate กับลูกชายของเขากลับมาถึงบ้าน แล้วเด็กชายสังเกตเห็นว่าประตูหลังบ้านถูกเปิดทิ้งเอาไว้     คุณพ่อทราบดังนั้นก็เกิดอาการแตกตื่น คิดว่าต้องมีตีนแมวงัดบ้านเขาเข้าไปขโมยของแน่ๆ เขาจึงรีบวิ่งเข้าไปในบ้านทันที ในใจก็นึกกลัวสภาพบ้านที่กำลังจะได้เห็น แต่เมื่อเข้ามาในบ้านแล้วเขากลับอึ้งยิ่งกว่าเดิมอีก เพราะหลังจากสำรวจดู นอกจากจะไม่มีอะไรถูกหยิบไปแล้ว ห้องทุกห้องในบ้านก็สะอาดเอี่ยม ข้าวของต่างๆ ถูกจัดเก็บอย่างเป็นระเบียบซะงั้น     ผู้บุกรุกทั้งเก็บที่นอนให้ จัดของเล่น ตุ๊กตุ่น ตุ๊กตาของลูกชายเขาเข้าที่ ไม่พอยังทำความสะอาดห้องน้ำ ขัดส้วมและฝักบัวซะเอี่ยมอ่อง ก่อนวางกระดาษทิชชูที่พับเป็นรูปดอกกุหลาบไว้บนเป็นที่ระลึกด้วย เหลือเพียงแค่ห้องครัวเท่านั้นที่บุคคลปริศนาไม่ได้ไปแตะต้อง ซึ่งทั้งหมดนั้นก็ทำให้ Nate อึ้งๆ งงๆ แต่ก็โทรแจ้งตำรวจไป    …

 • 27 ภาพ “เมื่อผู้ใหญ่อยากกลับไปเป็นเด็ก” แต่คนเรามันโตแล้วโตเลยนะนาย…

  27 ภาพ “เมื่อผู้ใหญ่อยากกลับไปเป็นเด็ก” แต่คนเรามันโตแล้วโตเลยนะนาย…

  เมื่อเราอายุมากขึ้น หลายๆ อย่างก็ย่อมเปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจะทัศนคติ มุมมอง หน้าที่ ความฝัน และแน่นอน “รูปร่างหน้าตา” กระนั้นการโตเป็นผู้ใหญ่ ไม่ใช่แค่เราอายุเยอะและตัวโตขึ้นเท่านั้นหรอกนะ เพราะความรับผิดชอบเองก็มากตาม จนบางทีเหล่าผู้ใหญ่ก็อยากกลับไปเป็นเด็กซะให้รู้แล้วรู้รอด   วินาทีที่รู้ตัวว่า ชีวิตวัยเด็กได้จบลงแล้ว   ทำไปด๊ายยยย   พี่ก็มีความพยายามในการยัดตัวเข้าไปอยู่นะ   พอหลุดมาได้แล้วยิ้มแฉ่งเลยนะ   อันนี้ติดตั้งแต่เข่าเลยทีเดียว   “ลองนั่งดูสิ สนุกนะ”   พ่อหนุ่มนี่ติดในชิงช้า เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือออกมาได้อยากปลอดภัย ไม่บาดเจ็บ แค่อายนิดหน่อย   เหมือนใส่กางเกงรักษาพรหมจรรย์น่ะ   ท่าจะเจ็บอยู่นะนั่น   เมื่อม้าสปริง ไม่สปริงอีกต่อไป   ถึงขั้นต้องสละกางเกง   ในขณะที่ลูกสาวกำลังลำบากและอับอาย คุณแม่กำลังหัวเราะอยู่หลังกล้อง   ส่วนตาคนนี้มีคนยืนให้กำลังใจเยอะมาก   จำไว้นะว่าอย่าดื่มเหล้าจนขาดสติอีก   งานนี้มีผู้ใหญ่ 1 เด็ก 1 แต่ดันติดทั้งคู่  …

 • ช็อตเด็ด!! การเสนอ “เลื่อนเลือกประธานสภาฯ” กับเหตุผลที่ทำเอาคนข้างหลังทำตัวไม่ถูก

  ช็อตเด็ด!! การเสนอ “เลื่อนเลือกประธานสภาฯ” กับเหตุผลที่ทำเอาคนข้างหลังทำตัวไม่ถูก

  เมื่อวานนี้ (25 พ.ค. 2019) เพื่อนๆ ก็คงจะได้ชมบรรยากาศ “การประชุมสภาผู้แทนราษฎร” กันไปแล้ว ซึ่งต้องยอมรับว่ามันช่างเป็นอะไรที่ดุเดือดเลือดพล่าน ตั้งแต่เช้ายันเย็น ไม่อยากพลาดสักช่วงเลย   อ่านข่าวเก่าได้ที่ลิงก์: สรุปจัดเต็ม “การประชุมสภาชุดที่ 25” ครั้งแรก มีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ตั้งแต่เช้าจนได้ “ประธานสภา”     แต่นอกจากเหตุการณ์การถกเถียงกันอย่างดุเดือดแล้ว วันนี้เราก็อยากจะขอเก็บตก “ความฮา” ที่เกิดขึ้นในสภามาสักเล็กน้อย หลังจากที่มีคุณผู้ชมตาดีแอบสังเกตเห็นอะไรบางอย่างเข้าระหว่างการถ่ายทอดสด ช่วงจังหวะเรียกรอยยิ้มที่เราพูดถึงนั้นเกิดขึ้นในตอนที่ นายสุรทิน พิจารณ์ ส.ส. บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคประชาธิปไตยใหม่ เขาได้ขึ้นเสนอว่า “ขอให้เลื่อนการเลือกประธานสภาฯ ไปก่อน” นายสุรทิน ให้เหตุผลว่า “ตนเองเป็น ส.ส. ใหม่ที่เพิ่งเข้าสภา จึงอยากศึกษาข้อบังคับสภาให้ชัดเจนเสียก่อน อยากศึกษาหน้าตาของผู้แทนราษฎรบ้าง ยอมรับว่ายังไม่รู้จักพรรคพวกดีพอ ในการเลื่อนครั้งนี้ก็ไม่ได้ทำให้เสียหาย”   นายสุรทิน ผู้เสนอ “เลื่อนการเลือกประธานสภาฯ”   คำพูดที่ว่านั้นยังไม่ใช่ประเด็นหลักที่เราจะมาโชว์ให้เพื่อนๆ เห็น แต่ของจริงมันอยู่ที่ตรงด้านหลังของ นายสุรทิน ระหว่างที่เขาพูดอยู่นั่นต่างหากล่ะ…

 • หนุ่มฟิลิปปินส์ไปเที่ยวกับครอบครัว แต่ที่นอนไม่พอคน “เดี๋ยวผมไปนอนในสระก็ได้”

  หนุ่มฟิลิปปินส์ไปเที่ยวกับครอบครัว แต่ที่นอนไม่พอคน “เดี๋ยวผมไปนอนในสระก็ได้”

  เวลาเราไปเที่ยวกับเพื่อนหรือครอบครัวโดยมีจำนวนคนเยอะๆ นั้นก็มักจะวางแผนเรื่องที่พักให้ดี จองห้องหับในพอดีกับจำนวนคน แต่งถ้ามันเกิดเหตุสุดวิสัยขึ้นมา พอถึงหน้างานแล้วก็ต้องหาทางแก้ปัญหาเฉพาะหน้ากันไป เรื่องราวบ้าบอนี้เกิดขึ้นกับครอบครัวชาวฟิลิปปินส์ครอบครัวหนึ่งที่ไปเที่ยวพักผ่อนที่จังหวัดบูลาคัน ประเทศฟิลิปปินส์ โดยจองห้องพักกับทาง King Leonard Island Resort     ปรากฏว่าพอมาถึงที่จริงๆ แล้วบนเตียงมันดันมีที่ไม่พอให้ทุกคนนอนซะอย่างนั้น งานนี้จึงมีคนต้องเสียสละ… ในคืนนั้นนาย Seth Gabriel Ricafort (ที่ดื่มมาพอประมาณ) เลยอาสาจะเป็นผู้เสียสละให้ลูกพี่ลูกน้องที่เป็นสาวๆ ได้นอนสบายๆ บนเตียง โดยเขาบอกว่า “เดี๋ยวฉันไปนอนในสระว่ายน้ำเอง” พร้อมกับสวมกางเกงว่ายน้ำของตน     Iris Vicencio สาวผู้เป็นลูกพี่ลูกน้องนึกว่าเขาพูดเล่นเพราะเมา แต่หลังจากนั้นไม่นานเมื่อน้องสาวของเธอเดินออกมานอกห้องพักก็เจอเข้ากับ Seth ในกางเกงว่ายน้ำ ซุกตัวในห่วงยาง ลอยเท้งเต้งอยู่ในสระจริงๆ   หญิงสาวถ่ายรูปพี่ชายของตนเองมาเป็นหลักฐาน แล้วนำมาโพสต์ลงในทวิตเตอร์ของตน พร้อมแคปชั่น “ครอบครัวเราไปเที่ยวด้วยกัน แต่ที่นอนดันไม่พอ   https://twitter.com/irisvicencio/status/1129802132389916672   ลูกพี่ลูกน้องฉันที่กำลังเมาอยู่ลุกขึ้นมาใส่กางเกงว่ายน้ำ แล้วบอกว่าจะไปนอนในสระ ทีแรกฉันคิดว่าเขาพูดเล่น ฉันเลยเข้าห้องไป 20 นาทีต่อมาน้องสาวฉันออกไปข้างนอก ก็เจอเขายังนอนลอยอยู่ตรงนั้น โอ๊ย ตายแล้ววววว”…

 • ประเดิม “มุกอาหารญี่ปุ่น” จงเปลี่ยนอาหารไทยให้มีกลิ่นอายเจแปน เอ้า ฮาสิครับรอไร!?

  ประเดิม “มุกอาหารญี่ปุ่น” จงเปลี่ยนอาหารไทยให้มีกลิ่นอายเจแปน เอ้า ฮาสิครับรอไร!?

  ในช่วงที่ข่าวสารบ้านเมืองดูเหมือนจะเต็มไปด้วยเรื่องราวอันเคร่งเครียดแบบนี้ #เหมียวตะปู ก็หวังว่าเพื่อนๆ จะไม่เครียดกันจนเกินไปเสียก่อนนะ…. เพื่อเป็น “การคลายเครียด” เราจึงขอนำเสนอคอนเทนต์ความฮาความเกรียนของเหล่าชาวเน็ต จากเพจ โดนไล่มาเล่นในกรุ๊ป ซึ่งบอกเลยว่าแค่เปิดประเด็นมาก็ฮาแล้ว   ชาวเน็ตคนหนึ่งแกดันเกิดไอเดีย “มาเล่นมุกอาหารญี่ปุ่นกัน!!”   หลังจากนั้นก็ไม่รู้ว่า “จินตนาการ” หรือ “ความเกรียนขั้นเทพ” ของเหล่าชาวเน็ตกันแน่ ที่ทำให้พวกเขาแห่เข้ามาสาดความฮาให้กับทุกคนได้มากขนาดนี้ คือไม่รู้จะพูดยังไง #เหมียวตะปู ตื่นมาอ่านตั้งแต่ตี 5 ตอนนี้ยังฮาไม่จบไม่สิ้นเลย ไม่เชื่อก็ลองไปดูกันเองเลยจ้าาา   แนะนำว่าต้องพยายามอ่านออกเสียงสำเนียงญี่ปุ่นกันด้วยนะ .   เว้นวรรคดีๆ นี่เหมือนชื่อดาราญี่ปุ่นเลยนะ   เปรี้ยวปากเลยจ้ะ   สำหรับคนชอบของหวานนะ .   เอ่อ… คือ…. แล้วจะไปต่อยังไงดีล่ะ . .   เช้าๆ นะ   ฮาตรงบอกให้ดูดน้ำหมึกนี่แหละ . .   อ่าห์… ดริฟท์ ดริฟท์   ละไว้ในฐานที่เข้าใจ…

 • คุณแม่เสียใจ หลังร้านมือสองเพื่อการกุศล ไม่ยอมรับ “หมอน” ที่เธอบริจาคให้

  คุณแม่เสียใจ หลังร้านมือสองเพื่อการกุศล ไม่ยอมรับ “หมอน” ที่เธอบริจาคให้

  ในต่างประเทศนั้นมักจะมีร้านแนว Thrift store หรือ Charity Shop อยู่จำนวนมาก มันมีลักษณะคล้ายร้านขายสองมือสอง ที่รับซื้อของเก่า (บางทีก็ของใหม่) มาแล้วนำไปขายต่อ แต่ร้านเพื่อการกุศลนั้นจะรับของที่ผู้คนบริจาคให้เพื่อนำไปขายต่อในราคาถูก รายได้ทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งก็จะนำไปช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆ ต่อไป ดังนั้นบางครั้งบางคราวสิ่งของที่มีคนบริจาคนั้นก็จะถูกคัดกรองอยู่บ้าง   ภาพประกอบบทความ ไม่ใช่ร้านในข่าว   และเรื่องราวในครั้งนี้ก็เป็นเรื่องของคุณแม่คนหนึ่งที่ตั้งใจจะเอาของบางอย่างที่ไม่ต้องการแล้วไปบริจาคที่ร้านมือสองไม่แสวงผลกำไรแห่งหนึ่ง ปรากฏว่ามีของธรรมดาๆ ชิ้นหนึ่งที่ดูไม่น่ามีอะไรผิดปกติ ถูกร้านปฏิเสธไม่รับบริจาค มันคือ “หมอนอิง” สีฟ้าลายดอกไม้ ที่ดูแล้วก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรแท้ๆ     คุณแม่คนนี้จึงได้เอารูปของมันมาโพสต์ถามในกลุ่มเฟซบุ๊กที่เธอเป็นสมาชิกว่า “ช่วยหน่อยค่ะ ทำไมร้านมือสองถึงไม่ยอมรับบริจาคหมอนใบนี้?” ถ้าเพื่อนๆ คนไหนไม่รู้เหตุผลล่ะก็ ยินดีด้วย…เช่นกันกับหลายๆ คนที่ได้เห็นโพสต์นั้น พวกเขาพินิจอยู่นานก็ยังงงว่าหมอนใบนี้มันมีอะไรผิดปกติ ทำไมร้านจึงไม่ยอมรับบริจาค     ซึ่งความจริงแล้วสาเหตุมันเป็นเพราะลายบนหมอนนั่นแหละ ดูผ่านๆ (หรือถ้าจิตใจไม่สกปรก) ก็จะเห็นมันเป็นดอกไม้สกรีนสีฟ้าธรรมดาๆ แต่ความจริงแล้วมันเป็นรูป “กะเปี๊ยว” ต่างหาก งานนี้ชาวเน็ตถึงกับฮากันยกใหญ่ บางคนก็บอกว่า “อายจังที่ใช้เวลานานมากกว่าฉันจะเก็ต” อีกคนบอกว่า “คนบ้าที่ไหนไม่อยากได้หมอนรูปกะเปี๊ยวไปใช้”   ที่มา Mirror

 • เพิ่งเข้าฉายแท้ๆ Aladd*ck หนังล้อเลียนเวอร์ชันผู้ใหญ่ของ Aladdin ก็ตามมาแล้ว

  เพิ่งเข้าฉายแท้ๆ Aladd*ck หนังล้อเลียนเวอร์ชันผู้ใหญ่ของ Aladdin ก็ตามมาแล้ว

  ภาพยนตร์เรื่อง Aladdin ฉบับคนแสดง เพิ่งจะฉายในโรงเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา และปรากฎว่าได้รับเสียงวิจารณ์ไปในทางที่ดีพอสมควรเลยทีเดียว และจากกระแสวิจารณ์ด้านบวกนี้ ทาง Pornhub เว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ชื่อดังก็ไม่พลาดที่จะเกาะกระแสเช่นเดียวกัน ด้วยการปล่อย ‘ตัวอย่าง’ หนังล้อเลียน เวอร์ชั่นสำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะ ในชื่อว่า Aladdick     ด้วยฝีมือของสตูดิโอ Wood Rocket ที่เคยสร้างผลงานหนังล้อเลียนเวอร์ชันสำหรับผู้ใหญ่มาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Game of Bone หรือ LEGO Movie Porno    ลองไปชมตัวอย่างพร้อมๆ กันที่ข้างล่างนี้ได้เลยครับ   จัสมีน (ในเรื่องนี้ตั้งชื่อว่า Jizzman)   จาร์ฟา (ในเรื่องใช้ชื่อว่า Jafuck)   จินนี่ (ในเรื่องใช้ชื่อว่า Vagenie)   องค์หญิงจัสมีนกับอลาดิน (ในเรื่องใช้ชื่อว่า Aladdick) .   ในหนังเรื่อง Aladdick นี้ประกอบไปด้วยนักแสดง ชั้นนำมากมายทั้ง April…

 • คุณแม่สุดปวดเฮด!! หลังไม่อยู่แค่เดี๋ยวเดียว ลูกตัวแสบดันปีนเข้าตู้คีบตุ๊กตา แต่ออกไม่ได้ซะงั้น

  คุณแม่สุดปวดเฮด!! หลังไม่อยู่แค่เดี๋ยวเดียว ลูกตัวแสบดันปีนเข้าตู้คีบตุ๊กตา แต่ออกไม่ได้ซะงั้น

  โบราณว่าเอาไว้ว่า “เด็กซนคือเด็กฉลาด” ซึ่งถ้าวลีดังกล่าวเป็นเรื่องจริงล่ะก็ เด็กน้อยที่เราจะนำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้คงเป็นเด็กที่ฉลาดมากแน่ๆ เลย เพราะเจ้าหนูน้อยคนนี้ซนจนปีนเข้าไปใน “เครื่องคีบตุ๊กตา” เพราะอยากได้ตุ๊กตาหมีที่อยู่ข้าง ซึ่งปีนเข้าได้ แต่ดั๊นปีนออกไม่ได้นี่สิ!!     วันที่ 23 พฤษภาคม 2019 เว็บไซต์ Dailymail ได้รายงานข่าวที่เกิดขึ้นเมืองแมนส์ฟิลด์ ในมณฑลนอตทิงแฮมเชอร์ ประเทศอังกฤษ เมื่อเด็กน้อยคนหนึ่งแอบพ่อแม่ปีนตู้คีบตุ๊กตาเข้าไปเอาตุ๊กตาข้างใน โดยในวันดังกล่าว Natalie Draper คุณแม่วัย 37 ปี ได้พา Noah กับน้องชายฝาแฝด Joey ไปเที่ยวโซนเครื่องเล่นในห้างแห่งหนึ่งในเมือง จู่ๆ Joey ก็เกิดปวดฉี่ขึ้นมา ทาง Natalie จึงปล่อย Noah ให้อยู่เล่นกับเพื่อนของเขา ก่อนจะพา Joey ไปเข้าห้องน้ำ แต่พอกลับมาก็มีคนรีบวิ่งมาถามว่า เด็กที่อยู่ในเครื่องคีบตุ๊กตานั่นใช่ลูกของเธอหรือเปล่า!?     Natalie ให้สัมภาษณ์ว่า “ฉันพาลูกชายไปโซนเครื่องเล่นเช้านี้ แต่ไม่คิดว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้น ฉันต้องพา Joey…

 • ชาวเน็ตสะดุ้งกับภาพโฆษณา “รองเท้า” แบรนด์ดัง นึกว่าตัดต่อพลาดจนนางแบบขาลีบ

  ชาวเน็ตสะดุ้งกับภาพโฆษณา “รองเท้า” แบรนด์ดัง นึกว่าตัดต่อพลาดจนนางแบบขาลีบ

  “ภาพหลอกตา” มีมาให้เราเห็นกันเป็นประจำ ไม่ว่าจะชุดเดรสในตำนานที่หลายคนเห็นเป็นคนละสีกัน หรือรูปในจังหวะบังเอิญๆ ที่ทำให้เรามองเป็นอีกแบบอย่างเช่น ภาพน้องหมาจอมพลัง คราวนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตถึงกับสะดุ้งกันไปหน่อยๆ เลยทีเดียว เมื่อบัญชีอินสตาแกรมของแบรนด์แฟชั่น Mansur Gavriel ได้แชร์รูปภาพรองเท้าหนังแกะทรงบัลเล่ต์สีขาวสวยคู่หนึ่ง   https://www.instagram.com/p/BxpZQoHlqwb/?utm_source=ig_embed   ผู้ติดตามจำนวน 646,000 คนที่ติดตามแบรนด์ดังกล่าวจึงได้เห็นภาพที่ดูแปลกประหลาดภาพนี้ ซึ่งมันเหมือนขาผู้หญิงที่ดูลีบๆ แต่เท้ากลับมีขนาดที่ไม่สมดุล สวมรองเท้าที่ทางแบรนด์โปรโมท แถมยังบิดในมุมที่ดูแปลกประหลาด ในทีแรกทุกคนเข้าใจว่าทางทีมงานคงใช้โฟโต้ช็อปตัดต่อภาพดังกล่าวเพื่อให้ขาของนางแบบเรียวขึ้น แล้วดันออกมาดูขาดๆ เกินๆ อย่างที่เห็น จนผู้คนเริ่มแซวรูปที่ว่ากันใหญ่   “โฟโต้ช็อปพลาดเหรอ 555555” “ขากับเท้าของนางแบบทำไมเป็นงั้นอะ?”   แต่เอาจริงๆ แล้ว ถ้าสังเกตดูดีๆ (หรือบางคนอาจดูออกตั้งแต่ครั้งแรกเลย) มันไม่ใช่ภาพที่ผ่านการตัดต่อให้ขาเรียว และขานางแบบก็ไม่ได้ลีบเล็ก หรือบิดในท่าแปลกๆ ด้วย แต่มันคือภาพหญิงคนหนึ่งสวมรองเท้า ย่อนั่งบนส้นเท้า แล้วชายกระโปรงสีขาว (ที่ดันเป็นสีโทนเดียวกับพื้นหลัง) ตกลงมาบังน่องขาต่างหากเล่า!!     อีกหลายๆ คนที่สังเกตเห็นตั้งแต่ทีแรกก็เลยมาช่วยบอกบุญคนอื่นๆ ก่อนที่ทางแบรนด์จะโดนด่าไปมากกว่านี้ แต่แม้มันจะถูกเฉลยไปในเวลาอันรวดเร็ว หลายๆ คนก็ยังรู้สึกสะพรึงกับภาพที่พวกเขาเห็นในครั้งแรกอยู่เลย   ที่มา…

 • เว็บอนิเมะชื่อดัง เผย 30 รายชื่อ ‘อนิเมะแนวต่างโลก’ ที่แฟนการ์ตูนชื่นชอบเป็นที่สุด

  เว็บอนิเมะชื่อดัง เผย 30 รายชื่อ ‘อนิเมะแนวต่างโลก’ ที่แฟนการ์ตูนชื่นชอบเป็นที่สุด

  อนิเมะแนวที่ตัวเอกจะถูกส่งไปยังมิติอื่น หรือที่เราเรียกกันว่า “แนวต่างโลก” นี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน ไม่ว่าจะถูกส่งไปในโลกแฟนตาซี ไปต่างดาวหรือหลุดเข้าไปในเกมออนไลน์ก็ตาม ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง Akiba Souken เว็บไซต์ข่าวสารแวดวงการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง ได้ทำการเปิดโหวต “อนิเมะแนวต่างโลกที่ผู้ชมชื่นชอบมากที่สุด” ตั้งแต่วันที่ 1-17 เมษายน 2019 ซึ่งมีคนเข้าร่วมโหวตเกือบ 10,000 คนเลยทีเดียว และในวันนี้ก็ได้ประกาศผลโหวตทั้งหมด 30 อันดับแล้ว จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง และจะมีเรื่องโปรดของเพื่อนๆ หรือไม่นั้น เราไปรับชมกันครับ (เนื่องจากซอร์สใช้เป็นชื่อภาษาอังกฤษ ดังนั้นเราเลยใส่ชื่อเรื่องเป็นเวอร์ชั่นอังกฤษครับ)   มาเริ่มที่อันดับ 21-30 กันก่อนเลย   30. Tenchi Muyo! War on Geminar (20 โหวต) 29. Magic Knight Rayearth (21 โหวต) 28. Arata: The Legend (23 โหวต) 27.…

 • 23 กระจกห้องน้ำ ที่อาจไม่ได้ทำมาให้เราสำรวจความเรียบร้อยของตัวเองก็เป็นได้

  23 กระจกห้องน้ำ ที่อาจไม่ได้ทำมาให้เราสำรวจความเรียบร้อยของตัวเองก็เป็นได้

  เวลาเราเข้าห้องน้ำไม่ว่าจะที่บ้าน หรือในห้าง อย่างน้อยๆ ก็จะมีกระจกสักบานให้เราได้สำรวจความเรียบร้อยของเสื้อผ้าหน้าผมก่อนออกจากห้องน้ำไป ส่วนสาวๆ ก็มักจะใช้เป็นที่เติมเครื่องสำอางกันไปเลย แต่กระจกห้องน้ำบางที่มันก็ไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไป นอกจากจะใช้ตรวจความเรียบร้อยไม่ค่อยได้แล้ว ยังชวนให้ตลกมากกว่าด้วย   มันต้องซูมกันขนาดนี้เลยเหรอ   “เธอสวยในแบบของเธออยู่แล้วนะ” แหม มั่นใจขึ้นเยอะเลย   แม่ ผมบอกแล้วใช่มั้ยว่าอย่าเอากระจกมาติดตรงนี้   หัวแล้วข้ามไปที่ตัวเลย   ก็จกกะปิดีนี่   Men in Black: เอเลี่ยนในกระจก   กำแพงห้องน้ำที่บ้านแฟนผมเป็นกระจกหมดเลยว่ะคุณ อันนี้ออกแนวหลอนๆ   เมื่อทำห้องน้ำใหม่ แต่กระจกที่สั่งไปยังไม่มาส่ง   ขอโทษนะที่เกิดมาเตี้ย…   ลดความอาร์ตลงหน่อยก็ได้คุณ   ไม่รู้จะมองช่องไหนดีเลย   “ผมล่ะชอบกระจกนี่จัง” (ฮา)   อย่างน้อยก็ขอสัก 9 ช่องเถอะนะ   คนติดกระจกเขาไม่เห็นเหรอว่าหน้ามันแยกส่วนน่ะ   เดี๋ยวสิโว้ยยยยยย   มองตัวเองอึพร้อมๆ กันทั้ง 500 มิติคู่ขนาน…

 • 9 สิ่งประดิษฐ์จาก Matt Benedetto หนุ่มผู้สร้างสิ่งของมาเพื่อแก้ปัญหาที่ไม่เคยเป็นปัญหา (ห๊ะ!?)

  9 สิ่งประดิษฐ์จาก Matt Benedetto หนุ่มผู้สร้างสิ่งของมาเพื่อแก้ปัญหาที่ไม่เคยเป็นปัญหา (ห๊ะ!?)

  ปัจจุบัน มนุษย์พยายามจะสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการ หรือช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่ให้มนุษย์สามารถใช้ชีวิตได้ง่ายดายขึ้น แต่สำหรับพ่อหนุ่ม Matt Benedetto คนนี้กลับแตกต่างออกไป เมื่อสิ่งที่เขาพยายามคิดค้นขึ้นมา ไม่ได้ช่วยแก้ไขปัญหาในชีวิตประจำแต่อย่างใด หากเพื่อนๆ ไม่เคยดูผลงานของเขาก็สามารถไปรับชม ข่าวเก่า: หนุ่มปิ๊งไอเดียบรรเจิดสร้าง ‘ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีประโยชน์กับชีวิต’ แต่เรียกเสียงหัวเราะไปเต็มๆ ได้เลยครับ และวันนี้ Matt  ก็ได้มี 9 สิ่งประดิษฐ์ใหม่มาให้เราได้ชมกัน ซึ่งจะสร้างประโยชน์ให้มนุษยชาติหรือไม่นั้น ต้องไปชมกันเอง แต่ที่แน่ๆ คือสิ่งประดิษฐ์ของเขาช่วยเรียกเสียงหัวเราะให้กับเราได้แน่ๆ   1. The FlopFlips™️ รองเท้าสุดพิเศษที่จะช่วยทำให้รอยเท้าของคุณ เหมือนเดินไปข้างหลัง แม้ว่าคุณจะเดินไปข้างหน้าก็ตาม (เอาไว้กันคนสะกดรอยตาม 55) . .   2. The WhichWay™️ อุปกรณ์นี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเต้นเป็นอย่างมาก เพราะมันจะช่วยให้คุณไม่ต้องเต้นชนกับคนอื่นๆ นั่นเอง เพียงแค่คุณเต้นไปในทิศทางที่ไฟลูกศรกระพริบ เพียงเท่านี้ก็สามารถหลีกเลี่ยงการชนกับคนอื่นได้แล้ว (ไว้เต้นในผับ กันไปเหยียบเท้าใคร) . .   3. StubStoppers™️ สำหรับคนที่มีปัญหานิ้วโป้งชอบไปเตะโต๊ะ…

 • ผู้ต้องหาประกาศกร้าว ถ้าใบประกาศจับได้ “ยอดไลก์” ถึงหมื่นห้า จะเข้าไปมอบตัวเอง

  ผู้ต้องหาประกาศกร้าว ถ้าใบประกาศจับได้ “ยอดไลก์” ถึงหมื่นห้า จะเข้าไปมอบตัวเอง

  ตามปกติเราจะคิดกันว่าตำรวจต้องเป็นที่พึ่งให้กับประชาชนที่กำลังเดือดร้อน หากเกิดเหตุร้ายขึ้นก็เป็นหน้าที่ของตำรวจที่ต้องไปตามจับตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีให้ได้ แต่เรื่องราวต่อไปนี้นั้นอาจจะดูกลับตาลปัตรไปหน่อย เมื่อดูท่าทางแล้วทางตำรวจอาจต้องขอความช่วยเหลือจากประชาชนด้วย     เมื่อวันพุธที่ผ่านมาเพจเฟซบุ๊กของกรมตำรวจ City of Torrington แห่งรัฐไวโอมิง สหรัฐอเมริกา ได้โพสต์ภาพโปสเตอร์ประกาศจับคนร้ายรายหนึ่งชื่อ Jose Simms เรื่องราวเริ่มขึ้นที่อีตา Jose คนนี้ถูกฟ้องในหลายข้อหา แต่เขาไม่ไปรายงานตัวต่อศาลตามนัดถึง 2 ครั้ง เลยถูกตำรวจออกประกาศจับอย่างที่เห็น แล้วอยู่ๆ นายคนนี้ก็ไปเห็นเพจเฟซบุ๊กของกรมตำรวจเมือง Torrington เข้า เลยทักแชทไปหา แล้วถามว่า “ทำไมไม่โพสต์รูปผมด้วยล่ะ ผมโดนหมายจับนี่”       นายตำรวจ Brett Johnson ที่เข้าเวรอยู่ในขณะนั้นเป็นคนเห็นข้อความที่ว่าจึงได้ทำการเจรจาต่อรองกัน นาย Jose ท้าว่า ถ้ารูปประกาศจับเขามีคนกดไลก์ถึง 20,000 คน เขาจะยอมเข้าไปมอบตัวด้วยตัวเองเลย เจ้าหน้าที่ Johnson คิดว่ามันแพง เอ๊ย มากเกินไปหน่อยเลยขอต่อเหลือ 10,000 ไลก์ แต่ฝ่ายผู้ร้ายไม่ยอม สุดท้ายจึงตกลงกันได้ที่ครึ่งทางคือ 15,000 ไลก์…

 • คำพูดเจ็บๆ แสบๆ ที่ใครจะคิดว่า มันมาจากบทพูดของตัวละครใน “การ์ตูนดิสนีย์”

  คำพูดเจ็บๆ แสบๆ ที่ใครจะคิดว่า มันมาจากบทพูดของตัวละครใน “การ์ตูนดิสนีย์”

  คนส่วนใหญ่ที่เป็นแฟนดิสนีย์หรือชื่นชอบการ์ตูนดิสนีย์นั้นมักจะเป็นเด็กๆ และผู้ใหญ่ที่โตมากับการดูแอนิเมชั่นน่ารักๆ ของค่ายนี้ ส่วนมากแล้วภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากค่ายนี้จะมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการผจญภัย เจ้าหญิง เจ้าชาย หรือความรักแท้เป็นส่วนมาก ตอนดูเราอาจจะไม่ได้คิดอะไร แต่บางบทพูดของตัวละครกลับมีความเจ็บๆ คันๆ ซ่อนอยู่ไม่น้อยเลย   ฟีบัส: เธอสู้ได้ดีเกือบเท่าผู้ชายเลย เอสเมรัลดา: น่าขำ เพราะฉันก็กะจะพูดประโยคเดียวกันนี้กับนายเหมือนกัน   ซิมบ้า: ฉันไม่อยากพูดถึงมัน ทีโมน: ก็ดี พวกเราก็ไม่อยากฟังเหมือนกัน   ไม่ได้เห็นความรักหวานซึ้งเช่นนี้มานานแล้วนะ ตั้งแต่นาซิสซัสได้เห็นตัวเอง (นาร์ซิสซัสเป็นตัวละครในตำนานกรีก-โรมัน ถูกสาปให้หลงรักเงาตัวเองในน้ำ)   เมการ่า: เขาคนนี้ต่างจากคนอื่น เขาซื่อ อ่อนหวาน และจะไม่มีวันทำร้ายข้า ฮาเดส: มันเป็นผู้ชาย   ถ้าเธอไม่คิดซะก่อนก็อย่าพูดออกมาเลย   “มันดูแย่ชะมัด” “นั่นเพราะเธอเป็นคนสวมมันไง ที่รัก”   ก็มีของธรรมดาๆ หลายอย่างที่เธอไม่คิดจะรักษาอย่างดอกไม้ ช็อกโกลแลต และคำสัญญา   เวลาพูดหญิงพูดว่า “ไว้ทีหลัง” มันหมายความว่า “ไม่มีวัน” ต่างหากล่ะ   ดูในกระจกสิ…

 • ส่งคุณหนูๆ เข้านอน ด้วย ‘ชุดผ้าห่ม’ สุดน่ารัก เสริมสร้างจินตนาการในวัยเด็ก

  ส่งคุณหนูๆ เข้านอน ด้วย ‘ชุดผ้าห่ม’ สุดน่ารัก เสริมสร้างจินตนาการในวัยเด็ก

  ปัญหาที่คุณพ่อคุณแม่ของเด็กๆ วัยซนหลายคนต้องเผชิญคือการส่งลูกๆ เข้านอน เรียกได้ว่าต้องหางัดเอาไม้เด็ดต่างๆ มาหลอกล่อ ไม่ว่าจะเป็นการเล่านิทาน ร้องเพลงกล่อม จนกว่าเจ้าตัวแสบจะเผลอหลับไป Snurk บริษัทผู้ผลิตเครื่องนอนสัญชาติเนเธอร์แลนด์ จึงได้ออกแบบชุดผ้าห่มและปลอกหมอนน่ารักๆ เติมเต็มจินตนาการในวัยเด็กของคุณหนูๆ กระตุ้นให้พวกเขาเข้านอนได้ง่ายขึ้น   ชุดเครื่องนอนยานอวกาศ   หนูน้อยนักบัลเลต์   พ่อหนุ่มโจรสลัด พร้อมออกผจญภัยในทะเลกว้างแล้วครับ!   สาวน้อยนักขี่ม้า   นักรบผู้กล้าหาญ พร้อมเผชิญหน้ากับศัตรู   ลิตเติ้ลเมอร์เมด   ซูเปอร์ฮีโร่ ผู้แข็งแกร่ง พร้อมต่อสู้กับเหล่าร้าย   เจ้าหญิงในเทพนิยาย   สาวน้อยกับยูนิคอร์น   ไดโนซอร์มาแล้วววว   เบบี้ ชาร์ค ดู๊ด ดู ดู่ ดุด   คุณพ่อคุณแม่คนไหนที่สนใจชุดเครื่องนอนน่ารักๆ แบบนี้ สามารถซื้อได้ทางเว็บไซต์ snurkliving ราคาเริ่มต้น 119 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,800 บาท)…

 • ไขปริศนา ทำไมขนมโตเกียว ถึงต้องมี ‘เส้นยึกๆ ยือๆ’ บางร้านมี บางร้านก็ไม่มี!?

  ไขปริศนา ทำไมขนมโตเกียว ถึงต้องมี ‘เส้นยึกๆ ยือๆ’ บางร้านมี บางร้านก็ไม่มี!?

  สำหรับหลายๆ คนแล้ว ‘ขนมโตเกียว’ คงเป็นหนึ่งในขนมที่ผ่านปากกันมาแล้วนักต่อนัก หลายคนก็มีความชอบแตกต่างกันออกไป ทั้งไส้หวาน ไส้เค็ม ใส่ไข่ ไม่ใส่ไข่ ก็แล้วแต่รสนิยมการกินของแต่ละคน แต่เพื่อนๆ เคยสงสัยกันมั้ยครับ ว่าทำไมเวลาเราสั่งซื้อโตเกียวบางร้าน ทำไมคนขายต้องทำเส้นยึกๆ ยือๆ อยู่ที่มุมใดมุมหนึ่งของขนมโตเกียวด้วย? แต่ทำไมบางร้านถึงไม่มี?   เผื่อหลายคนสงสัย ลองไปชมภาพปลากรอบ เอ๊ย ประกอบกันดูครับ   เรื่องความสงสัยมันเริ่มมาจากโพสต์ของเพจ สลอต ที่หลายครั้งมักจะเอาคำถามแปลกๆ ชวนปวดหัวจากลูกเพจมาแชร์อยู่เป็นประจำ และในครั้งนี้ก็เป็นเรื่องของเส้นยึกๆ ยือๆ บนขนมโตเกียว จึงเกิดเป็นประเด็นถกเถียงขึ้นมาในโลกโซเชียลว่า สรุปแล้วมันมีไว้ทำอะไร?     ลองไปอ่านความเห็นของลูกเพจสลอตกันดูครับ   ห๊ะ!?   ดะ เดี๋ยว!!   อาจจะเป็นลายเซ็นของร้านก็ได้   ลืมไปว่าที่นี่คือเพจ สลอต ก็เลยได้ความเห็นน่าปวดหัวเหล่านี้มา เอาล่ะครับเราไปเข้าเรื่องที่เป็นสาระกันบ้าง ก็คือว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Pi Shetshotisak ได้เขียนข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ‘ขนมโตเกียว’ เอาไว้ ซึ่งมีหลากหลายข้อมากๆ และที่สำคัญมีอธิบายถึงไอ้เส้นยึกๆ…

 • ชาวเน็ตปวดหัว หลังมีโพลบอกว่า 56% ของคนสหรัฐฯ ไม่ต้องการให้มีการสอนเลขอารบิก

  ชาวเน็ตปวดหัว หลังมีโพลบอกว่า 56% ของคนสหรัฐฯ ไม่ต้องการให้มีการสอนเลขอารบิก

  กลายเป็นกระแสโด่งดังในโลกอินเตอร์เน็ตของสหรัฐอเมริกาไปเสียแล้ว เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา คุณ John Dick ผู้บริหารของบริษัทวิจัยในพิตส์เบิร์ก “Civic Science” ได้ออกมาเปิดเผยผลโพลแบบสอบถามชิ้นหนึ่งที่บอกว่ามีคนสหรัฐฯ มากถึง 56% ที่ไม่ต้องการใช้มีการสอนเลขอารบิกในประเทศ   ข่าวที่ว่านี้มาพร้อมกับความเห็นของ John Dick ที่ว่า นี่คือตัวอย่างที่ทั้งน่าขำและน่าเศร้าที่สุดของความดันทุรังของชาวอเมริกันเลย Ladies and Gentlemen: The saddest and funniest testament to American bigotry we've ever seen in our data. pic.twitter.com/Bh3FBsl8sR — John Dick (@jdcivicscience) May 11, 2019   อย่างที่เพื่อนๆ สามารถเห็นกันได้ในผลโพล นี่เป็นการสำรวจความเห็นของชาวอเมริกันว่า “โรงเรียนในอเมริกาควรจะมีการสอนเลขอารบิกเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรหรือไม่” ซึ่งมีผู้เข้าไปรวมตอบมากถึง 3,624 คน และมีกว่า 2,020…

 • ชาวเน็ตให้กำลังใจ ‘ไอ้เน่า’ หรรมถลอก ส่วน ‘อ้วน’ คนขับ ไหปลาร้าหัก แทบไม่มีใครเหลียวแล

  ชาวเน็ตให้กำลังใจ ‘ไอ้เน่า’ หรรมถลอก ส่วน ‘อ้วน’ คนขับ ไหปลาร้าหัก แทบไม่มีใครเหลียวแล

  เรื่องราวของพ่อหนุ่มคนหนึ่งที่ถูกเจ้านายใช้ให้ไปเติมน้ำมัน พอสตาร์ทรถมอเตอร์ไซค์ออกไปเท่านั้นแหละ เจ้าหมาดันกระโดดขึ้นรถไปด้วย ระหว่างทางก็เกิดอุบัติเหตุขึ้นมา คนขับเจ็บหนัก ส่วนหมาแทบไม่เป็นอะไรเลย!? เรื่องราวสุดพีคในครั้งนี้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก เบิร์ด บทโหด เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา     เป็นภาพของ ‘อ้วน’ ลูกน้องที่ถูกไหว้วานให้ไปเติมน้ำมันรถมอเตอร์ไซค์ให้ ขณะกำลังออกไปก็มีเจ้า ‘เน่า’ หมาพันธุ์บูลด็อกกระโดดขึ้นรถไปด้วย ไปๆ มาๆ ระหว่างทางไปเติมน้ำมันก็เกิดอุบัติเหตุขึ้นมาซะอย่างนั้น รถมอเตอร์ไซค์พุ่งชนเข้ากับรถแท็กซี่อย่างจัง     อ้วนคนขี่รถมอเตอร์ไซค์บาดเจ็บหนักถึงกับ ‘ไหปลาร้าหัก’ ดามเฝือกกันเลยทีเดียว   ส่วนเจ้าเน่ารู้ตัวทันกระโดดหนีลงมาจากมอเตอร์ไซค์ได้ก่อน บาดเจ็บเล็กน้อยแค่ ‘หรรมถลอก’ เท่านั้นเอง!!   โถน่าสงสาร   เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ส่งต่อกันไปมากมายในโลกออนไลน์มากกว่า 4,300 ครั้ง ชาวเน็ตหลายคนต่างก็เข้ามาให้กำลังใจกับเจ้าเน่ากันอย่างล้นหลาม ส่วนพี่อ้วนน่ะเรอะ…พูดถึงน้อยมว๊ากกกก 555+   . . .   ในที่สุดก็มีคนเข้าใจพี่อ้วน T T .   สรุปแล้วใครน่าสงสารกว่ากัน…

 • จะเป็นอย่างไร เมื่อ “ตัวซวยในตำนาน” เล่นโซเชียล ไปที่ไหนก็ทำเอาตำรวจกุมขมับเลยนะฮะ

  จะเป็นอย่างไร เมื่อ “ตัวซวยในตำนาน” เล่นโซเชียล ไปที่ไหนก็ทำเอาตำรวจกุมขมับเลยนะฮะ

  เมื่อพูดถึง “การ์ตูนนักสืบ” อันโด่งดังแล้วล่ะก็ เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักกับ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน อย่างแน่นอน ด้วยสโลแกนติดหูที่ว่า “ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ จะลงทัณฑ์แกเอง!!”….. หยอกเล่นเฉยๆ นะ แหะๆ ของจริงต้อง “ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว ถึงตัวจะเป็นเด็ก แต่สมองเป็นผู้ใหญ่ ชื่อของเขาคือ โคนัน!!”     เพื่อนๆ หลายคนคงชื่นชอบกับการไขคดีของนักสืบจิ๋วคนนี้ ในขณะที่เอาจริงๆ เราจะเรียกว่าเขาเป็น “ตัวซวย” ซะมากกว่า ก็แหมมม เล่นไปที่ไหนก็มีคนตายที่นั่นซะขนาดนั้นนี่เนาะ ไม่ใช่แค่พวกเราที่คิดอย่างนั้นหรอกนะ เพราะตัวละครตัวอื่นๆ ในเรื่องก็อาจคิดไม่ต่างกันเลย ซึ่งสิ่งนั้นสามารถพิสูจน์ได้จากเรื่องราวต่อไปนี้ กับภาพวาดและเนื้อหาฮาๆ ฝีมือลายเส้นคนไทยจากเพจ What the hell?   โพสต์ต้นฉบับ   สำหรับตอนนี้มีชื่อตอนว่า แอบดูหน้าวอลล์ CONAN ตอน: ตัวซวยในตำนาน โดยทางเพจได้พูดถึงแรงบันดาลใจในการวาดภาพเรื่องราวล้อเลียนฮาๆ นี้ว่า… “เรารู้สึกว่า โคนัน เนี่ยเป็นการ์ตูนที่คนชอบเป็นอันดับต้นๆ ในไทยเลย ทุกกลุ่มอายุ เราจะทำยังไงให้คนฮาไปกับมัน จึงเลือกเรื่องที่เราสงสัยมาล้อเลียน คิดว่าทุกคนก็คงสงสัยไม่ต่างกัน”   ว่าแล้วเราก็ลองไปชมความฮาของ…

 • ลิงตัวร้ายบุกธนาคาร ขึ้นนั่งบนหัวพนักงาน ก่อนดึ๊บๆ ระบายความต้องการอย่างเมามัน

  ลิงตัวร้ายบุกธนาคาร ขึ้นนั่งบนหัวพนักงาน ก่อนดึ๊บๆ ระบายความต้องการอย่างเมามัน

  ถ้าพูดถึงสัตว์ที่มีความใกล้เคียงกับมนุษย์ที่สุดนั้นทุกคนคงคิดถึง ลิง กันเป็นอันดับแรก แต่เจ้าลิงนั้นถือว่าเป็นจอมป่วน กวนโอ๊ยยิ่งกว่ามนุษย์เยอะเลย เพราะมันนึกอยากทำอะไรก็มันก็ทำทันที โดยเราไม่อาจคาดเดาได้ เรื่องราวต่อไปนี้เกิดขึ้นที่ธนาคาร Axis สาขาหนึ่ง ในประเทศอินเดีย เมื่อพนักงานและลูกค้าก็ได้พบกับลิงไม่ได้รับเชิญ เดินดุ่มๆ เข้ามาในธนาคารหน้าตาเฉย     เจ้าลิงตัวนี้มันไม่ได้เดินเข้ามาเฉยๆ แต่มันปีนป่าย ไต่ขึ้นไปนั่งบนศีรษะของพนักงานธนาคารคนหนึ่งด้วย ถึงหน้าตามันจะน่ารัก แต่ความจริงลิงก็มีความดุร้าย แถมฟันก็คมมาก มันจึงสามารถทำร้ายมนุษย์ให้บาดเจ็บได้ไม่ยากเลย นายธนาคารคนดังกล่าวเกรงว่าจะถูกทำร้ายจึงไม่กล้ากระดุกกระดิก…     ส่วนผู้บุกรุกนั้นดูจะพบกับที่นั่งชั้นพิเศษเข้าแล้ว มันจึงขี่คอพนักงานคนดังกล่าวไม่ยอมไปไหน มันแยกเขี้ยวขู่ลูกค้าที่มุงดู ก่อนทำตัวตามสบายราวกับอยู่บ้านตัวเองด้วยการโยกเอวดึ๊บๆ ใส่ท้ายทอยของพนักงานคนดังกล่าว คนโดนกระทำตอนนั้นคงกลัวมากๆ แต่คนอื่นๆ ที่เห็นเหตุการณ์ก็อดขำกับสิ่งที่เห็นไม่ได้ หลายคนพากันถ่ายคลิปวิดีโอแล้วหัวเราะกันเกรียวกราว     หลังจากพยายามทำมิดีมิร้ายท้ายทอยของพนักงานคนนั้นอยู่ 2-3 ครั้ง โชคดีที่ในที่สุดมันก็เบื่อแล้วตัดสินใจเดินออกจากธนาคารไปเอง โดยไม่มีใครไม่ได้รับบาดเจ็บ ยกเว้นสภาพจิตใจอันบอบช้ำของมนุษย์ผู้โชคร้าย 1 คน   ที่มา LADbible

 • เมื่อแก๊ง Avengers ปะทะ ฟิลเตอร์หน้าเด็กของ Snapchat บอกเลยว่าจิ้มลิ้มกันสุดๆ

  เมื่อแก๊ง Avengers ปะทะ ฟิลเตอร์หน้าเด็กของ Snapchat บอกเลยว่าจิ้มลิ้มกันสุดๆ

  Snapchat นั้นถือเป็นแอปสุดฮิตอีกแอปหนึ่ง ในไทยอาจมีคนใช้บางส่วนแต่ในต่างประเทศนั้นใช้งานกับเยอะมากๆ เพราะกล้องถ่ายรูปของแอปนี้มีลูกเล่นเจ๋งๆ ออกมาให้ใช้มากมาย ที่่ผ่านมาเราก็จะได้เห็นฟิลเตอร์ใหม่ของ snapchat ที่จะเปลี่ยนหน้าเราให้กลายเป็นเพศตรงข้ามได้แบบเนียนสุดๆ แต่วันนี้เราจะมาพูดถึง “ฟิลเตอร์น้องน้อย” กัน     มันคือฟิลเตอร์ที่จะทำให้เราดูคล้ายย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กทารก ซึ่งมันก็อาจไม่ได้ทำให้เราดูเหมือนกับสมัยเราเป็นเด็กจริงๆ หรอก แต่มันก็ดูมีความอีหยังวะไม่น้อยเวลาเอามาใช้กับหน้าดาราดังที่ตัวเป็นผู้ใหญ่ แต่หน้าดันเป็นเด็กน้อยซะงั้น อย่างเช่น นักแสดงจากภาพยนตร์ Avengers เป็นต้น   น้องโลกิน้อยๆ   วัลคีรี่ที่ดูแบ๊วขึ้น 200%   ป๋าโทนี่ สตาร์ก ดูหน้าตาขึงขังแต่เด็ก   เจ้าหนูปีเตอร์ ปาร์กเกอร์ น่าบีบแก้มมากๆ งุ้ยๆ   โอโคเย่ ก็แก้มยุ้ยๆ แต่หน้าตาจริงจังเหมือนเดิม   คุณโรมานอฟที่สวยมากๆ ตั้งแต่เด็ก   เหมือนน้องน้อยคอสเพลย์เป็นกัปตันอเมริกาเลย 5555   แม่แครอลดูไม่ค่อยเปลี่ยน แค่แก้มนู่นนิ่มมมม   สตาร์ลอร์ดในวัยละอ่อน มิน่าพ่อยอนดูถึงขู่จะจับกิน แก้มน่ากัดมากค่ะ   บัคกี้นี่น่าจะดูเหมือนเด็กทารกสุดแล้ว…

 • เมื่อ Sonic The Hedgehog ต้องมาฟิวชั่นกับมีมดังในอินเตอร์เน็ต จนเกิดเป็นภาพแปลกสุดฮา

  เมื่อ Sonic The Hedgehog ต้องมาฟิวชั่นกับมีมดังในอินเตอร์เน็ต จนเกิดเป็นภาพแปลกสุดฮา

  “Sonic The Hedgehog” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมในตำนานของ SEGA ที่เราได้เห็นกันมาตั้งแต่เด็กจนปัจจุบัน ล่าสุดนี้เจ้าเม่นสีฟ้าของเราก็ได้กลายมาเป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดฉบับคนแสดงแล้วด้วย เพียงทว่าดีไซน์ของ Sonic ตัวเอกของเรานั้นไม่ถูกใจแฟนๆ เอาเสียเลย ชาวเน็ตหลายคนจึงได้นำภาพของ Sonic ฉบับฮอลลีวูดนี้เองไปตัดต่อเป็นมีมอย่างเฮฮา ซึ่งวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ ไปรับชมกันดีกว่า ว่าจากที่ประหลาดอยู่แล้ว จะยิ่งประหลาดไปขนาดไหน!?   1. Sonic + Sméagol   2. Sonic + Steve Buscemi   3. Sonic + Sid   4. Sonic + Sully   5. Scooby-doo นั่นนายเหรอ!? ทำไมดูเหยิ้มๆ   6. Sonic + Freddie Mercury   7. เมื่อเม่นฟ้า ผสมกับแมวส้ม…

 • พบกับศิลปินญี่ปุ่น ที่เห็นอะไรแปลกๆ ในอินเตอร์เน็ตไม่ได้ ต้องจับมาปั้นเป็นโมเดลสุดฮา

  พบกับศิลปินญี่ปุ่น ที่เห็นอะไรแปลกๆ ในอินเตอร์เน็ตไม่ได้ ต้องจับมาปั้นเป็นโมเดลสุดฮา

  ถ้าหากเพื่อนๆ เป็นคนที่รักการท่องอินเตอร์เน็ตแล้วล่ะก็ ที่ผ่านมาคงเคยเห็นผลงานของผลงานการปั้นโมเดลของคนๆ หนึ่ง ที่จับภาพมีมแปลกๆ ที่โด่งดังในอินเตอร์เน็ตมาปั้นเป็นโมเดล โดยศิลปินคนดังกล่าวก็คือ Meetissai ศิลปินชาวญี่ปุ่น ที่เห็นอะไรแปลกๆ ไม่ได้ ต้องจับมาปั้นเป็นโมเดลเสมอ ว่าแล้วเราก็มาดูผลงานการปั้นโมเดลของคุณ Meetissai กันเลยดี ขอบอกงานนี้เพื่อนๆ ต้องขำค้างกันอย่างแน่นอน!!   แมวน้อย 2 ขา pic.twitter.com/Eh3WjEMpIJ — めーちっさい (@meetissai) May 12, 2019   เจ้าเหมียวเทมปุระ トラ猫は時々エビフライになることがあります。かわいいので作ってみました。 pic.twitter.com/wnx9X2WIhz — めーちっさい (@meetissai) May 9, 2019   ยืนสองขาให้มนุษย์ดู 猫のフィギュアを作ってみました。 pic.twitter.com/hEIdKr0riY — めーちっさい (@meetissai) May 4, 2019   ไม่ได้มีแต่สัตว์นะ ลูฟี่งานเผาก็มี 作ってて頭おかしくなりそうだったので制作を放棄した作画崩壊ルフィ。 pic.twitter.com/rSPvbH4Lul — めーちっさい…

 • รวมมุก “ชีวิตของคนบ้านนอกมันก็ประมาณนี้แหละ” ใครอยู่ชนบทเหมือนกันคงนึกภาพออก

  รวมมุก “ชีวิตของคนบ้านนอกมันก็ประมาณนี้แหละ” ใครอยู่ชนบทเหมือนกันคงนึกภาพออก

  สำหรับคนที่อยู่ในเมืองเล็กๆ ที่มีจำนวนครัวเรือนไม่เยอะอาจจะพอนึกว่าออกว่า การที่พ่อ-แม่ หรือเรา รู้จักคนตั้งแต่หน้าหมู่บ้านยันท้ายหมู่บ้านเป็นอย่างไร บางทีก็เป็นเครือญาติกันซะซอยนึงแล้ว แล้วชีวิตในหมู่บ้านเล็กๆ มันไม่ค่อยมีอะไรให้ทำหรอก แถมเวลาไปทำอะไรมาคนทั้งหมู่บ้านก็จะรู้วีรกรรมเราในเวลาไม่ถึงวันด้วย   เรื่องธรรมดาๆ ของคนอื่น เมื่อเกิดขึ้นในหมู่บ้านเล็กๆ ก็จะกลายเป็นข่าวสั้นทันเหตุการณ์ “วันพฤหัสบดี บ่ายสามโมงยี่สิบนาที มีคนต้องการความช่วยเหลือในการเปิดฝาขวดโหล เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าช่วยเหลือได้สำเร็จ”   ไม่ว่าจะเรียนมัธยม มหาลัย หรือทำงาน คุณก็ยังคงจำเพื่อนสมัยอนุบาลได้ทุกคน I still know everyone from my kindergarten class. #smalltownproblems — Small Town Problems (@SmallTwnProbs) November 21, 2017   ช่วงเวลาน่าอึดอัดนี้…เมื่อคุณกำลังจะไปโรงเรียนสายเพราะมีวัวมายืนขวางทาง Awkward moment when you're late to school because there's a cow blocking your…

 • หนุ่มใช้แอปฯ เปลี่ยนหน้าเป็นผู้หญิง สมัคร Tinder หาคู่ขำๆ มีคนจีบเป็นพัน!!

  หนุ่มใช้แอปฯ เปลี่ยนหน้าเป็นผู้หญิง สมัคร Tinder หาคู่ขำๆ มีคนจีบเป็นพัน!!

  สำหรับหนุ่มๆ ทั้งหลาย อาจจะเคยคิดกันเล่นๆ ว่า หากเรากลายเป็น ‘ผู้หญิง’ จะสวยเด็ดแค่ไหนกันนะ? และจะมีใครมาจีบบ้างรึเปล่านะ? เช่นเดียวกันกับพ่อหนุ่มคนนี้ ที่ลองใช้ฟีเจอร์จากแอปฯ Snapchat เปลี่ยนใบหน้าของตัวเองให้เป็นสาวสวย ก่อนจะนำลงไปอัปโหลดลงเป็นโปรไฟล์ในเว็บไซต์ Tinder และปรากฏว่ามีคนปัดขวามากกว่า 300 ครั้ง!! เรื่องมีอยู่ว่านาย Jake Askew วัย 20 ปี จากเมืองนอร์วิช ประเทศอังกฤษ ได้ทำการเปลี่ยนภาพของตัวเองให้กลายเป็นภาพสาวสุดฮอต และพบว่าภาพมันดูเหมือนแต่งเกินจริงไปนิด   พ่อหนุ่ม Jake   พี่แกก็เลยเอาไปให้เพื่อนๆ ดู ก็เลยรวมหัวกันนึกสนุกเอาภาพดังกล่าวไปสร้างโปรไฟล์ในแอปฯ หาคู่ที่ชื่อว่า Tinder ขึ้นมาพร้อมกับตั้งชื่อให้ว่า Jess เป็นสาววัย 19 ปี “ผมว่าดูยังไงมันก็ไม่เหมือนคนจริงๆ เลยตัดสินใจไปสมัครสมาชิก Tinder เผื่อว่าจะมีคนปัดขวาให้บ้าง แต่ใครจะไปคิดล่ะว่าจะมีคนสนใจเยอะขนาดนี้!!” Jake เล่า ปรากฏว่ามีคนปัดขวาให้ความสนใจไปกว่า 1,650 ครั้งเลยทีเดียว!!     พี่แกก็เลยปัดคืนบ้าง และก็พบว่ามีคนทักมาชมว่าสวย  …

 • 15 เด็กน้อยที่ระเบิดเสียงร้องไห้ออกมา เพราะเหตุผลสุดฮา ที่ทำเอาพ่อแม่ต่างต้องปวดเฮด

  15 เด็กน้อยที่ระเบิดเสียงร้องไห้ออกมา เพราะเหตุผลสุดฮา ที่ทำเอาพ่อแม่ต่างต้องปวดเฮด

  วัยเด็กของมนุษย์ ถือว่าเป็นช่วงวัยที่พูดไม่ค่อยจะรู้เรื่องเท่าไหร่และค่อยข้างวุ่นวาย บางทีไม่ได้อะไรดั่งใจเข้าสักหน่อย ก็ระเบิดเสียงร้องไห้ออกมาโดยไร้เหตุผลเสียอย่างนั้น วันนี้คุณพ่อ คุณแม่หลายคู่ในอินเตอร์เน็ตเลยออกมาแชร์สาเหตุสุดฮาที่ทำใหเลูกของตนเองร้องไห้ออกมา ให้กับเราได้ชมกัน แต่ละเหตุผลที่คุณลูกน้อยร้องไห้นี้ จะฮาขนาดไหนต้องไปรับชมกันเลย!!   1. เมื่อแม่และพ่อไม่ปล่อยให้คุณกินก้อนหิน   2. เพราะคนในเครื่องบินที่บินอยู่บนท้องฟ้า ไม่โบกมือกลับมาให้เธอ   3. เมื่อผมบอกให้เธอเดินมาที่ถนนเองแทนที่จะอุ้มเธอ   4. Cohen (ชื่อลูก) ร้องไห้ติดต่อกันมา 20 นาที เพราะอยากได้รถบัสสีชมพู 2 นาทีต่อมาเขาก็ล้มไปนอนกับพื้นเพราะว่า “เขาไม่ชอบสีชมพู…”   5. เมื่อ “คุณพ่อแสนดี” ไม่ยอมให้เธอกินรีโมท   6. เพราะว่าฉันไม่ยอมให้เธอจับไข่น้องหมา   7. เมื่อฉันไม่ยอมให้เขาจุ่มแปรงสีฟัน ลงในแก้วไวน์ของฉัน   8. เพราะว่าฉันไม่ยอมให้เขาจุ่มนิ้วลงในกาแฟร้อน   9. เมื่อฉันไม่ยอมให้เธอดื่มซอสเผ็ดเป็นของว่างก่อนนอน   10. เพราะว่าเขาถูกห้ามไม่ให้ดูพ่อของเขาอึ   11. เพราะเขาไม่อยากที่จะลุกขึ้น และเขาก็ไม่อยากที่จะนอนลงด้วย…

 • ของขวัญจากเหล่าเด็กน้อย เนื่องในวันแม่สากล คุณแม่จะต้องภูมิใจในตัวลูกๆ แน่ๆ

  ของขวัญจากเหล่าเด็กน้อย เนื่องในวันแม่สากล คุณแม่จะต้องภูมิใจในตัวลูกๆ แน่ๆ

  เนื่องในโอกาสวันแม่สากล (อาทิตย์ที่ 2 ของเดือนพฤษภาคม) ในต่างประเทศนั้นก็จะมีธรรมเนียมบางอย่างที่คล้ายๆ กับไทยเรานี่แหละ หลักๆ แล้วนอกจากจะมีไว้ระลึกถึงสิ่งดีๆ ที่แม่ทำให้เราแล้ว เหล่าลูกๆ ก็จะทำอะไรเพื่อให้แม่มีความสุขอย่างเช่นให้ของขวัญ…แต่ของขวัญวันแม่บางอย่างเห็นแล้วก็ไม่รู้ว่าแม่จะซึ้งหรือขำดี   สุขสันต์วันแม่นะ แม่จ๋าาาา จุ๊บๆ   เพื่อนฉันทำแก้วใบนี้เป็นของขวัญวันแม่ให้แม่เขา ตอนนั้นเขาอายุ 12 ขวบ “แม่ได้เป็นแม่ผม เพราะว่าผมเป็นลูกของแม่”   ของขวัญวันแม่ของหลานชาย “หมอนหน้าตัวเอง” เป็นไอเดียที่ดีมาก ตอนที่มันยังเป็นแค่ไอเดียน่ะ   “แม่ฮะ ผมอยากจะบอกแม่ว่า… วันแม่จะเป็นวันแม่ไม่ได้เลย ถ้าแม่ไม่มีผม ผมจะรอของขวัญจากแม่ที่ห้องนั่งเล่นนะ รัก จากโจชัว”   ของขวัญน่ารักๆ อย่างคูปองใช้ลูกไปทิ้งขยะ ใช้งานคูปองนี้ แล้วหนูจะเอาขยะไปทิ้ง 0 ครั้ง   วันแม่คือการแข่งขัน “สุขสันต์วันแม่ค่ะ จากมอร์แกนลูกคนโปรด” “สุขสันต์วันแม่ยิ่งกว่าฮะ จากคริส ลูกคนโปร๊ดโปรด” “สุขสันต์วันแม่มากที่สุดค่ะ จากเจนนี่ ลูกคนที่ไม่รู้สึกขาดความรัก”   เมื่อลูกชายวัย 5…

 • สาวเดือดจัด โพสต์ประจาน หลังทักไปขอซื้อ ‘ยาไอซ์’ แล้วโดนโกง ห๊ะ!?

  สาวเดือดจัด โพสต์ประจาน หลังทักไปขอซื้อ ‘ยาไอซ์’ แล้วโดนโกง ห๊ะ!?

  ขอบอกเลยว่าเรื่องบางเรื่องมันก็พีคซะจนไม่อยากจะเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นจริงๆ เช่นเดียวกันกับเหตุการณ์ต่อไปนี้… เมื่อสาวคนหนึ่งออกมาโพสต์ประจาน หลังจากที่ ‘ซื้อยาไอซ์’ แล้วโดนโกง!?…ใช่ครับ คุณอ่านไม่ผิดแต่อย่างใด เรื่องของเรื่องก็คือ เธอทักไปขอซื้อยาไอซ์จากร้านที่ขายผ่านทางออนไลน์ แต่ไปๆ มาๆ กลายเป็นว่าพ่อค้าไม่ตอบไลน์ของเธอเลยแม้แต่น้อย เงินก็เสียไปแล้ว จึงเกิดอาการเดือดสุดขีด นำเรื่องดังกล่าวมาโพสต์ประจานในทวิตเตอร์   .   หน้าร้าน .   หลังจากนั้นไม่นาน ทวีตดังกล่าวก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก และดูเหมือนว่าหญิงสาวผู้หัวร้อนเพิ่งจะรู้ตัว ก็เลยตัดสินใจโพสต์ดังกล่าวทิ้ง แต่ก็ไม่วายจะมีคนแคปเอาไว้ได้…   ชาวเน็ตหลายคนต่างก็คอมเมนต์กันไปต่างๆ นานา   สำนักงานตำรวจถึงกับถูกใจกันเลยทีเดียว . .   ใครจะโดนจับก่อนกัน 555+   น่าจะเบลอเพราะขาดยารึเปล่านะ?   น่าเห็นใจอยู่เหมือนกันนะ   มีคนแคปเป็นวิดีโอเอาไว้ พบว่าคอมเมนต์จากต้นโพสต์มันฮาจริงๆ 555+ https://twitter.com/dynnniii/status/1127347765703430144   ที่มา : @khunpreut

 • หนุ่มเล่าเรื่อง ‘ไอ้มู๋’ กระต่ายสุดรักกินทุเรียน บิ้วซะเศร้าตอนจบพลิกล็อก ชาวเน็ตถึงกับหัวร้อน!!

  หนุ่มเล่าเรื่อง ‘ไอ้มู๋’ กระต่ายสุดรักกินทุเรียน บิ้วซะเศร้าตอนจบพลิกล็อก ชาวเน็ตถึงกับหัวร้อน!!

  บางครั้งก็ไม่ได้มีแค่ ‘มนุษย์’ ที่รู้จักกับการ ‘ตอแหล’ เพียงอย่างเดียว สัตว์โลกที่คุณคิดว่าน่าร๊ากกก น่ารัก มันอาจกำลังวางแผนอะไรสักอย่างอยู่ก็เป็นได้ เช่นเดียวกันกับเจ้ากระต่ายน้อยตัวนี้ ที่ร่วมมือกันเจ้านายของมัน ‘ต้มตุ๋น’ ชาวเน็ต จนหลงเชื่อไปตามๆ กัน เรื่องมีอยู่ว่าเพจเฟซบุ๊ก Stray Cattoon การ์ตูนแมวจร ได้ทำการเล่าและแชร์เรื่องราวประสบการณ์อันแสนเศร้าของ ‘เจ้ามู๋’ กระต่ายตัวน้อยที่น่าสงสาร เพราะเกิดมาเป็นกระต่ายทำให้การทานอาหารของมันต้องได้รับความใส่ใจเป็นพิเศษ     แล้ววันหนึ่งเจ้านายของมันก็ซื้อทุเรียนมากิน ด้วยความที่กลิ่นของมันน่าเย้ายวนใจเหลือเกิน แต่ธรรมชาติของกระต่าย หากทานทุเรียนเข้าไป รับรองว่าไม่รอดแน่นอน เจ้านายก็พยายามกันไม่ให้เจ้ามู๋กินทุเรียนให้ได้ แต่แล้วเหตุไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น!! เจ้ามู๋เล่นปีนไปฉกทุเรียนชิ้นเบ้อเร่อไปกิน…ส่วนเรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร ลองไปอ่านต่อเอาเองนะครับ   อ่านโพสต์เต็มๆ ที่ข้างล่างนี้ได้เลยครับ . . . . โพสต์ต้นฉบับ   เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะเพื่อนๆ ขอบอกเลยว่า ไอ้คนเล่าน่ะไม่เท่าไหร่ แต่ไอ้กระต่ายเนี่ย มันแสดงเก่งเหลือเกิน จนคนเชื่อว่ามันตายจริงๆ!! 555+ และความฮายังไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น พอมาดูคอมเมนต์ของชาวเน็ตหลังจากที่อ่านเรื่องนี้จบ ขอบอกเลยว่าแต่ละคนต่างก็หัวเสียไปตามๆ กัน   .…

 • สาวซื้อขนมปังแผ่นมา เมื่อเปิดถุงดูถึงกับเซอร์ไพรส์ ทำไมมันมีแต่แผ่นหัว-ท้ายวะเฮ้ย?!

  สาวซื้อขนมปังแผ่นมา เมื่อเปิดถุงดูถึงกับเซอร์ไพรส์ ทำไมมันมีแต่แผ่นหัว-ท้ายวะเฮ้ย?!

  มีใครบ้างชอบกินขนมปังแผ่น ไม่ว่าจะทานเลย หรือปิ้งก่อน ทาแยม เนย หรือราดนมข้น เชื่อว่ามีหลายๆ คนที่เลือกจะตัดขอบขนมปัง และทิ้งส่วน “เปลือก” ที่เป็นแผ่นหัวกับท้ายของขนมปังออกเพราะมันแข็ง และไม่ชอบรสสัมผัส ขนมปังหลายยี่ห้อก็เริ่มทำขนมปังแบบตัดขอบออกมาขายให้คนที่ไม่ชอบกินกันบ้างแล้ว แต่สำหรับบางคนแค่มีติดมาอย่างมาก 2 แผ่นก็ไม่เดือดร้อนอะไรนัก     แต่ใครจะคิดว่าจะเกิดเรื่องน่าเหลือเชื่อขึ้นกับ Timea Ganji หญิงวัย 41 ปี เธอไปซื้อขนมปังแผ่นที่ร้านค้าเพื่อนำมาทำเป็นอาหารกลางวันให้ลูกๆ นำไปทานที่โรงเรียน และในตอนเช้าวันธรรมดาวันหนึ่ง เธอก็เปิดห่อขนมปังเพื่อจะเริ่มทำแซนด์วิช เซอร์ไพรส์!!! เธอพบว่าทั้งห่อมีแต่แผ่นหัว-ท้ายของขนมปังอัดแน่นอยู่ภายใน     เธอบอกว่า “ตอนนั้นมันไม่ตลกเลยสักนิด เพราะฉันมีเวลาแค่ชั่วโมงครึ่งก่อนที่จะพาลูกๆ ไปโรงเรียน ไม่มีเวลามากพอออกไปซื้อห่อใหม่มาทำได้ทัน” ตอนซื้อมาเธอไม่ได้สังเกต เพราะมันก็เหมือนกับห่อขนมปังปกติที่เคยซื้อ แถมถุงยังเป็นสีเหลืองเลยทำให้มองข้างในได้ไม่ถนัด เมื่อเธอถ่ายรูปขนมปังพิศวงห่อนี้ลงในเฟซบุ๊ก เพื่อนๆ ก็พากันเข้ามาปลอบใจว่า “เอาน่า มันมีประโยชน์ต่อร่างกายอยู่นะ” (ซึ่งมีงานวิจัยระบุไว้จริงๆ ว่าส่วนเปลือกขนมปังสีเข้มๆ นั้นมีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าตรงแผ่นขนมปังถึง 8 เท่า)     ซึ่งตัวเธอเองก็บอกว่า เธอไม่รังเกียจที่จะทานส่วนหัว-ท้ายของขนมปังหรอก แต่มันแค่อร่อยไม่เท่าบริเวณแผ่นขนมปังขาวๆ…

 • 15 ภาพของเหมือนแบรนด์ดังสุดฮา ที่อย่าเรียกว่า “ของก๊อบ” แค่ได้ “รับแรงบันดาลใจ” เฉยๆ

  15 ภาพของเหมือนแบรนด์ดังสุดฮา ที่อย่าเรียกว่า “ของก๊อบ” แค่ได้ “รับแรงบันดาลใจ” เฉยๆ

  ขึ้นชื่อว่าของแบรนด์ดัง ย่อมมีคนอยากซื้อมัน เราจึงเห็นอยู่บ่อยๆ ที่มีคนหัวใส แอบเลียนแบบสินค้าของยี่ห้อดังแล้วนำมาขายในราคาถูกเพื่อดึงดูดลูกค้า วันนี้เว็บไซต์ Boredpanda ก็เลยทำการรวบรวมรูปภาพของสินค้าที่ได้ “รับแรงบันดาลใจ” จากสินค้าแบรนด์มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน โปรดอย่าเรียกของเหล่านี้ว่า “ของก๊อบ” พวกเขาแค่ได้รับแรงบันดาลใจมาเอ๊ง เพราะแต่ละอย่างที่เรานำมาให้ดูกันนี่บันเทิงจริงๆ ลองไปชมกัน   1. เสื้อยี่ห้อ POLO มาพร้อมกับสัญลักษณ์คนขี่ม้า ขี่ก็มาพร้อมสัญลักษณ์ม้าขี่คนสิครับ!!   2. KFC เหรอ? หึ… เอาต์ไปแล้ว! เพราะเดี๋ยวนี้มีตั้งแต่ A-ZFC เลยนาจา   3. ตกลงพี่จะเป็น Lion King หรือ Star Wars ครับ!?   4. ส่วนแบรนด์นี้บอกตรงๆ เลยว่าดูได้แรงบันดาลใจมาจาก The North Face เพราะเขาคือ The North Fake!!   5. ดูดของสัญลักษณ์ Air…

 • ใครเห็นได้ฮาลั่น เมื่อต้องเจอ 20 ภาพแมวกับนางแบบโพสต์ท่าเหมือนกันเป๊ะๆ

  ใครเห็นได้ฮาลั่น เมื่อต้องเจอ 20 ภาพแมวกับนางแบบโพสต์ท่าเหมือนกันเป๊ะๆ

  เจ้านายขนปุยของเรามีแรงดึงดูดใจทาสทุกตัว แต่เราก็บอกไม่ได้แน่นอนเหมือนกันว่าทำไมพวกมันถึงได้ดูดึงดูดใจมากขนาดนั้น วันนี้เราได้ค้นพบแล้วว่าหนึ่งในสาเหตุนั้นก็คือการที่พวกมันมีความเซ็กซี่ซ่อนอยู่ภายใน ไม่ต่างไปจากการที่นางแบบสวยๆ ดึงดูดสายตาชายหนุ่มเลยทีเดียว ถ้าไม่เชื่อก็ลองไปดูเอาละกันว่าพวกมันเหมือนนางแบบมากขนาดไหน โดยเฉพาะตอนโพสต์ท่าล่อใจทาสนี่เหมือนกันอย่างกับแกะ แต่พอโพสต์แล้วจะดูเซ็กซี่หรือฮามากกว่ากันก็ต้องไปดูกันเอาเองนะ   เอวอาจไม่มี แต่ถ้าท่าได้ก็ผ่านใช่ม้า   เหลียวหลังสะกดใจ   อยากดูขาสวยๆ เหมียวจัดให้   ท่าก็ใช่นะ แต่เหมือนจะคนละอารมณ์   เลียนแบบซะเนียนเลย ขาดแค่พร็อบเท่านั้นแหละ   เรื่องก้นแน่นๆ น้องแมวชนะขาด   ยกขาตามเขาแต่หน้าไม่รับแขกแบบนั้น เดี๋ยวทาสก็หนีหมดหรอกพี่   จัดว่าเป๊ะ 10 10 10 ไปเลย   เขาให้ยิ้ม ไม่ได้ให้คำราม!!   โชว์เรียวขาแบบนี้ ชอบม้าๆ   งุ้ย น่ารักกว่านางแบบเยอะเลย   เรียวขาสวยๆ เจ้าเหมียวก็ไม่น้อยหน้า   ท่าทางเจ้าแมวมั่นใจว่าตัวเองดูดีกว่าต้นฉบับ   ยอมแล้ว แบบนี้ก็ยังเลียนแบบได้เลย   เรื่องเข้าไปในแก้วเจ้าแมวเชี่ยวชาญกว่าเห็นๆ   แปลงร่างเป็นปลาเหรอ?…

 • สาวเลิกกับแฟน แต่นึกเสียดายรูปคู่ที่มีหน้าตัวเองอยู่ เลยเอารูปสเต๊กมาแปะทับซะเลย

  สาวเลิกกับแฟน แต่นึกเสียดายรูปคู่ที่มีหน้าตัวเองอยู่ เลยเอารูปสเต๊กมาแปะทับซะเลย

  หลายคนที่เลิกกับแฟน คงพอนึกภาพออกว่ารู้สึกแบบไหน ยิ่งถ้าเลิกกันแบบไม่ค่อยดีด้วยล่ะก็ แม้แต่หน้าก็ยังไม่อยากจะเห็นเลยทีเดียว บางคนเลยเลือกที่จะไล่ลบรูปที่เคยถ่ายหรือลงเอาไว้ในโซเชียลมีเดียจนหมด แต่กับแม่สาว Danielle ชาวอเมริกันคนนี้แล้ว เธอรักตัวเองเกินกว่าจะสามารถลบรูปออกไปได้ หลังจากเลิกกับแฟนหนุ่มแล้วเธอจึงคิดหาทางออกให้เธอไม่ต้องลบรูปคู่ที่มีตัวเองอยู่ในนั้น แล้วเธอก็ค้นพบวิธีที่ดี ได้ผล และชวนหิวมากๆ   Danielle เล่าว่า จริงๆ แล้วเธอกับแฟนคนนี้ก็เพิ่งคบกันมาไม่นาน ก่อนที่เธอจะพบความจริงว่าเขาเป็นจอมโกหก ชอบใช้ความรุนแรง ชอบควบคุม เล่นยา และเคยใช้กำลังทำร้ายผู้หญิงคนหนึ่งปางตายมาแล้ว แต่หลังเลิกราไปเธอก็รู้สึกเศร้าอยู่เหมือนกัน ขณะที่ไล่ลบรูปที่เคยถ่ายด้วยกันเอาไว้ จู่ๆ Danielle ก็คิดขึ้นมาว่า เธอในรูปเหล่านั้นก็ดูสวยดี และอยากจะหาทางเก็บรูปที่เหลือไว้โดยเอาแฟนเก่าสุดร้ายกาจออกไปจากรูปให้หมด   .   จากนั้นเธอก็ได้ไอเดียดีๆ ว่าแทนที่จะลบเขาออก ก็น่าจะเอาอะไรที่เธอรักและเชื่อใจที่สุดในชีวิตมาแปะทับซะเลย และสิ่งนั้นก็คือ “สเต๊ก” ฉ่ำๆ เหล่านี้นั่นเอง เธอบอกว่า “มันยากนะที่จะอารมณ์เสียเวลาเห็นสเต๊กน่ากินๆ ฉันก็ไม่ได้เป็นแฟนคลับดาราคนไหนเป็นพิเศษด้วย ก็เลยอยากได้รูปของสิ่งที่ฉันชอบที่สุดมาใช้ นั่นก็คือ สเต๊ก ค่ะ”   .     ที่มา BoredPanda

 • หมึกแก้แค้นสตรีมเมอร์สาว เกาะหน้าแน่น แกะยังไงก็ไม่ออก จนกลายเป็นไวรัลที่ทั้งเจ็บ ทั้งฮา

  หมึกแก้แค้นสตรีมเมอร์สาว เกาะหน้าแน่น แกะยังไงก็ไม่ออก จนกลายเป็นไวรัลที่ทั้งเจ็บ ทั้งฮา

  “หมึก” หรือ “ปลาหมึก” คือสัตว์ทะเลที่ไม่มีกระดูกสันหลัง ที่ใช้รยางค์หรือหนวดในการออกหาอาหาร ซึ่งหนวดแต่ละเส้นของหมึกนั้นก็จะมีปุ่มดูดอยู่มากมายหลายร้อยปุ่ม ที่เอาไว้ยึดกับสิ่งที่มันเกาะ โดยในหนวดเส้นเดียวนั้นอาจจะมีได้มากถึง 280 ปุ่มเลยทีเดียว ดังนั้นเราจึงไม่ควรให้มันมาเกาะผิวหนังของเราเด็ดขาด ไม่งั้นอาจจะได้รับความเจ็บปวดจากการแงะมันออกเหมือนสาวที่เราจะนำมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันในวันนี้แน่ๆ   วิดีโอไวรัล ของสาวที่ถูกหมึกเกาะหน้า   เมื่อช่วงที่ผ่านมา seaside girl Little Seven สตรีมเมอร์สาวชาวจีน ผู้ชื่นชอบการทานอาหารทะเล ได้กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว หลังจากที่เธอถ่ายคลิปวิดีโอถูกปลาหมึกดูดหน้าลงในโลกออนไลน์ โดยในวิดีโอความยาว 50 กว่าวินาทีดังกล่าว เป็นวิดีโอที่เธอถ่ายเอาไว้ขณะที่กำลังนำหมึกตัวดังกล่าวมาประกอบอาหาร     จากรายงานพบว่าระหว่างที่รอนำมันมาทำอาหาร เธอก็เอาปลาหมึกมาเกาะหน้าของเธอ และพูดกับผู้ชมว่า “ดูนะ ว่ามันจะดูดแรงขนาดไหน” พร้อมกับทดลองให้หมึกเกาะหน้าด้วยความสนุก แต่แล้วความสนุกนั้นก็ไม่สนุกเสียแล้ว เมื่อหมึกเกาะหน้าของเธอแรงกว่าที่คิด สตรีมเมอร์สาวตะโกนออกมาว่า “ฉันเอามันออกไม่ได้” พร้อมกับตะโกนออกมาด้วยความเจ็บปวด และแม้ว่าสุดท้ายแล้วเธอจะสามารถนำหมึกออกมาจากได้หน้าสำเร็จ แต่มันก็ทิ้งรอยแผลและเลือดเอาไว้ที่หน้าของเธอ     ไม่รู้ด้วยความตั้งใจหรือความผิดพลาด หลังจากที่นำเจ้าหมึกออกมาได้ เธอจึงบอกกับแฟนคลับว่า “ฉันจะกินมันให้ดูในวิดีโอหน้า” ก่อนจะปิดการถ่ายทอดสดไป สุดท้ายนี้ไม่รู้ว่าเธอจะได้กินเจ้าหมึกตัวนั้นรึยัง แต่ที่แน่ๆ ก็คือ…

 • ภาพของน้องหมากับผีเสื้อ ถูกชาว Reddit เอาไปทำ Photoshop Battle จนออกมาฮาระเบิด

  ภาพของน้องหมากับผีเสื้อ ถูกชาว Reddit เอาไปทำ Photoshop Battle จนออกมาฮาระเบิด

  ปัจจุบัน ด้วยพลังโปรแกรมอย่าง “Photoshop” มนุษย์ก็สามารถเนรมิตทุกสิ่ง ทุกอย่างให้ออกมาอยู่ในรูปแบบรูปภาพได้ และเพื่อระเบิดจินตนาการดังกล่าว บางครั้งจึงได้เห็นชาวเน็ตหลายคนเข้ามาร่วม “Photoshop Battle” กันอยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกัน วันนี้ #เหมียวโคบี้ ก็เอาภาพของน้องหมาผูกโบว์แดง ที่มีผีเสื้อเกาะอยู่ตรงจมูก ที่ตกเป็นเหยื่อของการแบทเทิลครั้งใหม่ที่ชาวบอร์ด Reddit เพิ่งดวลกันมาให้ชม!!   นี่คือภาพของน้องหมาน่ารัก ก่อนจะมีการแบทเทิลกัน ไปดูกันดีกว่าว่าชาวเน็ตจะตัดต่อภาพของน้องให้กลายเป็นอะไรบ้าง เปลี่ยนเป็นน้องหมาเกาะจมูกผีเสื้อบ้าง   บินไปกับผีเสื้อซะเลย!!   เปลี่ยนชุดให้น้องเสียหน่อย หล่อขึ้นจม!!   น้องหมาสุภาพบุรุษ   เจ้าเป็นเด็กดีมาก เอ้า! เอาขนมไปได้เลย!!   เบื่อผีเสื้อละ หาเพื่อนใหม่ให้น้องกันหน่อย มาเป็นพี่หมีพูเลย   หรือบางคนก็กลัวว่าผีเสื้อตัวเดียวน้อยไป ก็เลยหาเพื่อนเพิ่มให้น้องแบบนี้   เมื่อเจ้ากลายเป็นพาหนะของปูตินแล้ว ความพิเศษของเจ้าก็จะเพิ่มขึ้น   เดี๋ยวๆ นี่ก็ฉีกแนวไปแล้ว   โลกสวยด้วยมือเรา   หากใครที่ได้ชมภาพข้างต้นแล้วมีไอเดียตัดต่อภาพ ก็สามารถนำภาพไปตัดต่อได้นะ แล้วอย่าลืมเอามาให้เราได้ชมกันด้วยล่ะ   ที่มา…

 • หนุ่มอัปไอจีสตอรี่ เล่าเหตุการณ์ในวันป่วยๆ กินข้าวต้มสุดลีลา ชวนให้ชาวเน็ตป่วยจิตไปตามๆ กัน!!

  หนุ่มอัปไอจีสตอรี่ เล่าเหตุการณ์ในวันป่วยๆ กินข้าวต้มสุดลีลา ชวนให้ชาวเน็ตป่วยจิตไปตามๆ กัน!!

  บางครั้ง ‘ความป่วย’ ก็อาจจะทำให้เรากลายเป็นบ้าไปได้เหมือนกัน   เช่นเดียวกันกับพ่อหนุ่มคนนี้ที่โพสต์ไอจีสตอรี่บอกเล่าเหตุการณ์ในวันป่วยๆ ของตัวเองได้แบบชนิดที่ว่า ‘กู่ไม่กลับ’ แล้วจริงๆ เรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sarin Suebyim พร้อมกับแคปชันว่า “สรุปไอนี่มันป่วยไข้หรือป่วยจิตวะ? 555555” เอาล่ะครับ มันจะเป็นวันป่วยๆ ที่รั่วขนาดไหน ลองไปชมพร้อมๆ กันได้เลย…   . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .…

 • สาวถามรูมเมท ว่าตัวละครใน Endgame ชื่ออะไรบ้าง กลายเป็นได้คำตอบสุดฮาที่คาดไม่ถึง

  สาวถามรูมเมท ว่าตัวละครใน Endgame ชื่ออะไรบ้าง กลายเป็นได้คำตอบสุดฮาที่คาดไม่ถึง

  Avengers: Endgame ถือว่าเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อีกเรื่องหนึ่ง ที่มีการรวบรวมตัวละครฮีโร่มาอยู่ในเรื่องเดียวเยอะที่สุดในโลก และแน่นอนว่าอาจจะมีผู้ชมบางคนที่ไม่สามารถจดจำตัวละครทั้งหมดได้ เหมือนอย่างรูมเมทของสาวคนที่เราจะนำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้ครับ     วันที่ 3 พฤษภาคม 2019 มีผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า @holygroundharry ได้โพสต์รูปพร้อมกับแคปชั่นว่า “ฉันถามรูมเมทให้บอกชื่อของตัวละคร Marvel ซึ่งเธอก็ดูหนังมาหลายเรื่องแล้วล่ะ แต่ก็ยังไม่ค่อยรู้ชื่อตัวละครสักเท่าไหร่” ซึ่งรูมเมทของเธอจะบอกชื่อตัวละครได้ถูกต้องหรือไม่ เราต้องไปรับชมกันเลยครับ   คนนี้ตัวหลักเลย ลืมไม่ได้ Tony Stark ถูกต้องจ้า   “Captain America เหมือนว่าชื่อจริงเขาจะชื่อ Logan หรืออะไรนี่แหละ” (เขาชื่อ Steve Rogers โว้ยเจ๊)   “Thor” (รอบนี้ไม่พลาด)   “Anastasia?” (Natasha ต่างหาก)   “*กระซิบ* Mark Ruffalo?” (รอบนี้ถูก แต่ในหนังแกชื่อ Bruce Banner)   “เลิกเก๊กเสียงสักที”  …

 • หนุ่มเห็นสุนัขที่รับเลี้ยงมามีรอยสัก เลยไปสักตาม แต่เอ๊ะ?! นั่นมันสัญลักษณ์ “การทำหมัน” นี่!!

  หนุ่มเห็นสุนัขที่รับเลี้ยงมามีรอยสัก เลยไปสักตาม แต่เอ๊ะ?! นั่นมันสัญลักษณ์ “การทำหมัน” นี่!!

  สัตว์เลี้ยงทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น หมา แมว นก ปลา ฯลฯ เราอาจไม่ได้มองว่ามันเป็นแค่สัตว์เลี้ยงของเรา แต่มันอาจเปรียบเหมือนดั่ง “เพื่อนแท้” ที่คอยมอบรอยยิ้ม ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้ใช้เวลาร่วมกัน และนั่นคงเป็นความรู้สึกเดียวกันกับชายที่ชื่อว่า Chris Mendiola หนุ่มอเมริกัน จากรัฐเท็กซัส เมื่อเขาเห็นว่าน้องหมาของตัวเองที่รับเลี้ยงมานั้นมีสัญลักษณ์แปลกๆ เหมือนเป็น “รอยสัก” ติดอยู่บนร่างของมัน   Chris และ Bear สุนัขของเขา   เขาเข้าใจว่าเจ้า Bear คงโดนเจ้าของเก่าสักให้กับมัน ซึ่งนั่นคงเป็นความทรงจำที่ไม่ดีเท่าไหร่ของน้องหมาตัวนี้ ด้วยเหตุนั้นเอง เขาจึงตัดสินใจสักเป็นรูปเดียวกันกับมันซะเลย   เมื่อเขาเห็นว่าน้องหมาเหมือนโดนบังคับให้สักหมา เขาจึงสักเป็นรูปเดียวกันกับมันเลย   เขาโพสต์ภาพของตัวเองและน้องหมาที่เลี้ยงมานานกว่า 6 ปีลงในเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความว่า… “สำหรับใครที่รู้จักกับเจ้า Bear คุณก็คงรู้ว่ามันมีเหมือนรอยสักติดอยู่ เหมือนเป็นรอยที่มาจากเจ้าของคนเก่าของมัน” “เป็นเรื่องน่าเศร้าสำหรับผมที่ได้รับรู้ว่ามีคนสักลายลงไปบนสัตว์เลี้ยงของตัวเองด้วย คืนนี้ผมเลยมีรอยสักเหมือนมันซะเลย”     ฟังดูก็รับรู้ได้เลยว่าเขารักสุนัขของตัวเองมากขนาดไหน แต่ทว่า “รอยสัก” นั้นกลับมีความหมายมากกว่าที่หลายๆ คนคิด หลังจากที่เขาโพสต์ภาพและเรื่องราวนั้นลงไป…

 • รวมความฮาชาวเน็ต กับมุก “เปลี่ยนศัพท์อังกฤษเป็นคำไทย/คำเมียง” นั่งขำให้ฟันหลอไปเล้ยยย!!

  รวมความฮาชาวเน็ต กับมุก “เปลี่ยนศัพท์อังกฤษเป็นคำไทย/คำเมียง” นั่งขำให้ฟันหลอไปเล้ยยย!!

  โลกโซเชียลมักจะมีอะไรมาสร้างความบันเทิงให้กับเราอยู่เสมอ ไม่เว้นแม้แต่การใช้ “คำศัพท์ภาษาอังกฤษ” มาแปลงเป็นคำไทย ซึ่งต้องบอกเลยว่างานนี้ไม่มีใครยอมน้อยหน้าใครกันเลยจริงๆ ด้วยความฮาชนิดที่ว่าไม่ไหวแล้ว คือนั่งอ่านกันในออฟฟิศแล้วพากันฮาน้ำตาไหล #เหมียวตะปู เลยไปหารวบรวมความฮาเหล่านั้นมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน โอ๊ะ แต่ต้องบอกกันนะว่าไม่ได้มีเฉพาะแค่มุกคำไทยกลาง แต่ยังมีคำเมืองปนๆ มาด้วย ถือซะว่าได้เรียนคำเมียงวันละคำไปด้วยละกันเนาะ   เริ่มจากคำเมืองสักนิดหน่อย กับคำว่า “ดักปิ้ง”   แก๋งอ่อม, แก๋งผักขี้หูด, แก๋งโฮะ, แก๋งฮังเล, แก๋งผักกาด = ของกิ๋นเมียง   “สูมาเต๊อะ”   “วันค่ำ”   “ป๊อกกะแด๊ก” (สะดุด)   “ไค่หัว”   “อิ๊ดขนาด”   นอกจากคำเมืองแล้ว ก็มีกระทั่งบทสวด   หรือจะเป็นเพลงก็มี (ผมนี่ลุกเต้นเลยครับ) .   น้องกิ๊บ เชอรี่ น้องวาย มีตั้งมากมาย ไม่ยอมเรียกกัน   เสร็จจากบ้านนา ละเมื่อเวลาเย็นๆ .…

 • ครอบครัวไปเที่ยว แต่ลูกหนีไปเดต เลยทำแผ่นพับข้อมูลให้พ่อ-แม่ จะได้ไม่ต้องถาม

  ครอบครัวไปเที่ยว แต่ลูกหนีไปเดต เลยทำแผ่นพับข้อมูลให้พ่อ-แม่ จะได้ไม่ต้องถาม

  เด็กๆ ของครอบครัวในฝั่งเอเชียคงพอจะนึกภาพออกว่าเวลาจะไปเที่ยวกับเพื่อนๆ หรือแฟนนั้น เรามักจะโดนครอบครัวถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงเสมอ ไม่ว่าจะไปกับใคร ที่ไหน ไปยังไง กลับเมื่อไหร่ ใครมาส่ง จะให้ไปรับไหม? จนบางทีเด็กๆ โดยเฉพาะวัยรุ่นก็มักจะรู้สึกว่าความเป็นส่วนตัวของตนเองถูกรุกล้ำมากเกินไป และหญิงสาว Mary Beth Barone ก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน   https://www.instagram.com/p/BrlsUXMgY58/?utm_source=ig_web_copy_link   ไม่นานมานี้ครอบครัวของเธอมีแผนจะไปเที่ยวฟลอริดากัน ในขณะที่ตัว Mary วัย 27 ปี ตั้งใจจะไปเดตกับหนุ่มคนหนึ่ง และเธอรู้ว่าครอบครัวจะต้องถามคำถามจุกจิกมากมายแน่ๆ เธอเลยคิดวิธีแก้ปัญหานั้นซะ Mary ได้ทำแผ่นพับรวมข้อมูลต่างๆ ที่พ่อกับแม่น่าจะถามเอาไว้ โดยใช้หัวข้อแผ่นพับว่า “หนูจะไปเดตระหว่างที่เราไปเที่ยวกัน: นี่คือทุกอย่างที่ไม่จำเป็นต้องรู้ก็ได้ แต่จะต้องเอามาถามหนูแน่ๆ”     เริ่มด้วยหมวด FAQ (คำถามที่พบบ่อย) ก็จะมีคำถามที่พ่อแม่น่าจะอยากถามเธอ และคำตอบของคำถามเขียนไว้พร้อมสรรพ ทั้ง “ไอ้หนุ่มนี่คือใคร” “ไปเจอกันที่ไหน” “เขาอายุเท่าไหร่” “เป็นคนที่ไหน” “ทำงานอะไร” และอื่นๆ อีกเพียบ Mary เล่าว่า ความจริงเธอก็ค่อนข้างจะเปิดเผยเรื่องคนรักกับที่บ้านเอามากๆ เพราะแฟนหนุ่มที่เธอเคยคบแบบจริงจังด้วย 2…

 • หนุ่มขอแลกคูลเลอร์เก่ากับไข่ 2 ฟอง ไปๆ มาๆ กลายเป็นสงครามประมูลอันดุเดือดซะงั้น

  หนุ่มขอแลกคูลเลอร์เก่ากับไข่ 2 ฟอง ไปๆ มาๆ กลายเป็นสงครามประมูลอันดุเดือดซะงั้น

  ของเก่าๆ ในบ้านที่เราไม่ได้ใช้แล้วเก็บไว้เฉยๆ ทั้งที่มันก็ยังใช้งานได้อยู่ บางทีก็ทำให้เราเกิดความรู้สึกเสียดายที่จะวางทิ้งไว้ในห้องเก็บของ หนุ่ม Benjamin Williamson ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Ben the Bloke เองก็มีคูลเลอร์น้ำเก่าๆ อันหนึ่งที่ไม่ได้ใช้งานตั้งแต่ที่บ้านซื้อตู้เย็นใหม่ เขาจึงคิดเอามันออกมาประกาศขาย     แต่จะขายไปเฉยๆ มันก็ธรรมดาไป จากเดิมที่มันน่าจะขายได้ราวๆ 3.50 ดอลลาร์สหรัฐฯ (111 บาท) หนุ่ม Ben เลือกที่จะยกให้คนที่ต้องการฟรีๆ แต่ขอสิ่งแลกเปลี่ยนเป็น “ไข่ไก่ที่ไม่แตกร้าว และวาดหน้ายิ้มลงบนเปลือก” 2 ใบแทน คุณ Ben บอกเหตุผลที่ต้องเป็นไข่ไก่ว่า ตอนนี้ที่บ้านเขาเหลือไข่แค่ฟองเดียว เขาต้องการไข่ 3 ฟองในการทำออมเล็ต และมันดูน่าจะสนุกดีด้วยเท่านั้นเอง     หลังจากเขาประกาศขายลงไปแบบนี้ คูลเลอร์ของเขาก็ได้รับความสนใจจากหลายๆ คนในทันที แต่การต่อสู้ต่อไปนี้เป็นสงครามของสาว Amber และ Donna เพื่อแย่งชิงคูลเลอร์เครื่องนี้ ทีแรกเขาตกลงจะแลกคูลเลอร์กับไข่ของ Amber ซึ่งเธอเสนอให้เขา 5 ฟอง จึงต้องปฏิเสธ…

 • เมื่อเพื่อนจินตนาการ “คำพูดของอาจารย์” ขณะตรวจงานทีสิส จังหวะรับส่งคือดี มีความบันเทิง!!

  เมื่อเพื่อนจินตนาการ “คำพูดของอาจารย์” ขณะตรวจงานทีสิส จังหวะรับส่งคือดี มีความบันเทิง!!

  พอย้อนนึกกลับไปในสมัยเรียน ตอนที่อาจารย์เดินมาตรวจงานตัวจบของ #เหมียวตะปู เมื่อไหร่ ความรู้สึกเกร็งๆ เสียวสันหลังวูบวาบก็จะแอบแวบเข้ามาในทุกที แม้จะยิ้มให้แต่ก็แอบตุ้มๆ ต่อมๆ ตุ้มๆ ต่อมๆ หัวใจเต้นอยู่เสมอ แต่สำหรับน้องๆ นักศึกษาเหล่านี้ ความเครียดเหล่านั้นกลับอันตรธานหายไปและถูกแทนที่ด้วยความฮา เมื่อพวกเขาได้แต่งเติมคำพูดกวนๆ เข้าไปในภาพบรรยากาศการตรวจงานทีสิสของพวกเขา   ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Znake Jessadakorn ได้แชร์เรื่องราวสุดฮา   จากการตรวจงานของอาจารย์ กลายเป็นการกวนบาทานเพื่อนๆ นักศึกษาซะงั้น ซึ่งต้องเน้นย้ำก่อนนะว่าคำพูดที่เห็นนั้น “อาจารย์ไม่ได้พูด” หากแต่ว่าพวกเขาแค่อยากแอบแซวเพื่อนเล่นเท่านั้นเอง ว่าแล้วเราก็ลองไปชมความฮาที่ว่านั้นกันเลยจ้า   แต่ละอันจังหวะรับส่งนี่คือดีย์อ่ะ .   สงสัยจะเขินอาจารย์ .   ลามไปหาคุณน้องข้างๆ เฉยเลย…   แนะนำเหน็บสารส้ม   กะว่าดักได้แล้วเชียว .   มีมาแวะเวียนตบมุกกันในแชทด้วยนะ   รูปเดียวมาเป็นชุดเลยฮะ   อ้าว… ง่ายๆ งี้เลยเหรอ   ดั้งโด่งธรรมชาตินะจารย์   อยู่ต่อเลยได้มั้ย…

 • พี่คริส อีแวนส์ ภูมิใจ ผกก.ชมเปาะ “เป็นคริสที่มีความรับผิดชอบที่สุดในหมู่คริส”

  พี่คริส อีแวนส์ ภูมิใจ ผกก.ชมเปาะ “เป็นคริสที่มีความรับผิดชอบที่สุดในหมู่คริส”

  ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งจักรวาล Marvel อย่าง Avengers: Endgame เข้าฉายในโรงภาพยนตร์มาสักพักแล้ว และตามมารยาทแล้วจะมีการงดสปอยล์ในช่วงแรก เพื่อให้คนที่ไม่มีเวลาไปดูตั้งแต่รอบแรกๆ ได้ไปดูเสียก่อน แม้ว่าจะยังเป็นที่ถกเถียงว่าเราจะสามารถปลดล็อกสปอยล์ได้หลังหนังเข้าฉายเป็นเวลาเท่าไหร่ 1 สัปดาห์? หรือ 2 สัปดาห์? หรือจนกว่าหนังจะออกจากโรง?     อย่างไรก็ตามทางพี่น้องรุซโซ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทวีตเอาไว้เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมว่า “ถ้าใครยังไม่ได้ดู Endgame ล่ะก็ รีบไปดูภายในเสาร์-อาทิตย์นี้นะครับ เพราะเราจะปลดสปอยล์กันวันจันทร์ (6 พฤษภาคม) นี้แล้ว”   https://twitter.com/ChrisEvans/status/1124006947643109377   ซึ่งนั่นหมายความว่าภาพถ่าย คลิปวิดีโอเบื้องหลัง และบางส่วนบางตอนจากภาพยนตร์ จะถูกโพสต์ลงในโซเชียลมีเดีย จากทั้งแฟนหนัง ทีมงานภาพยนตร์ และนักแสดง เมื่อถึงเวลานั้นก็เป็นหน้าที่คนที่ยังไม่ได้ดูต้องคอยหลบเอาเองแล้วล่ะ   Anthony Russo และ Joseph V. Russo ผู้กำกับ   และถึงแม้พี่น้องรุซโซจะบอกว่าจะเริ่มวันจันทร์ แต่นักแสดงหลายคนก็ชิงลงคลิปในกองถ่ายไปก่อนหน้านั้นแล้วเช่น คริส แพรตต์ (รับบท…

 • เคยสงสัยไหมว่า คุณหมอจับเหล่า “เด็กน้อย” ให้อยู่นิ่งๆ เพื่อ X-ray ได้อย่างไร?

  เคยสงสัยไหมว่า คุณหมอจับเหล่า “เด็กน้อย” ให้อยู่นิ่งๆ เพื่อ X-ray ได้อย่างไร?

  ใครที่เคยไปตรวจสุขภาพ หรือไม่สบายและต้องเอกซเรย์ตรวจดูภายในร่างกาย คงจะรู้ว่ามันมีขั้นตอนและสิ่งที่ต้องทำหลายอย่างเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังต้องอยู่นิ่งๆ จนกว่าจะเสร็จสิ้นกระบวนการด้วย จนบางทีก็นึกสงสัยว่า เวลาเอกซเรย์เด็กตัวเล็กที่ยังไม่รู้ประสีประสา ไม่ทำตามคำสั่ง และขยับตัวยุกยิกตลอดเวลานั้น เหล่าคุณหมอมีวิธีรับมือกันอย่างไร     เมื่อไม่นานมานี้ก็มีคนมาไขข้อข้องใจให้ชาวเน็ต เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์ @mowziii ได้ทวีตภาพพร้อมกับแคปชั่นว่า “เพิ่งรู้วิธีที่หมอใช้ในการจับเด็กมาเอกซเรย์ แล้วฉันก็หยุดขำไม่ได้เลย”   https://twitter.com/mowziii/status/1121972663562301443   ความจริงแล้วที่เราไม่ค่อยได้เห็นกันเป็นเพราะมันไม่ใช่วิธีที่ใช้เป็นปกติหรอก ส่วนมากแล้วก็จะใช้วิธีจับเด็กให้อยู่นิ่งๆ นั่นแหละ แต่อย่างไรก็ตามอุปกรณ์ในทวีตนี้ก็เป็นวิธีที่ถูกใช้จริงมานานมาก ตั้งแต่ปี 1960 นู่นเลย เจ้าหลอดใสๆ นี้เรียกว่า Pigg-O-Stat ถูกออกแบบมาเพื่อให้เด็กน้อยอยู่ในท่าที่ต้องการโดยไม่ขยับจนกว่าการเอกซเรย์จะเสร็จสิ้น     ซึ่งภาพที่ออกมานั้นนอกจากจะได้ความรู้แล้ว ชาวเน็ตต่างก็พากับขำอย่างออกรส เพราะมันเหมือนเด็กน้อยโดนจับใส่เครื่องปั่นยังไงยังงั้น แถมสีหน้ายังฮาสุดๆ อีก   ขำมากมั้ย อย่าให้ตูออกไปได้นะ   มีแบบภาพเคลื่อนไหว… ดูน้องไม่ค่อยแฮปปี้นะ Pigg-O-Stat pediatric immobilizer for x-raying children. pic.twitter.com/qsNveaIrDF — MachinePix (@MachinePix)…

 • เมื่อ “เด็กสถาปัตย์” เล่นเกมออกแบบแล้ว “อาจารย์” มาดู แค่ห้องน้ำนี่ครูก็ไม่โอเคละนะ!!

  เมื่อ “เด็กสถาปัตย์” เล่นเกมออกแบบแล้ว “อาจารย์” มาดู แค่ห้องน้ำนี่ครูก็ไม่โอเคละนะ!!

  “การสตรีมเกม” คือการถ่ายทอดสดขณะที่เรากำลังเล่นเกมอยู่นั้นไปให้ผู้คนในโลกออนไลน์ได้รับชมกัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วผู้ชมเหล่านั้นก็มักจะเป็นคนแปลกหน้าจากทั่วทุกมุมโลก แต่สำหรับ “นักศึกษาคณะสถาปัตยกรรม” คนนี้ ระหว่างที่เขากำลังสตรีมเกมอยู่นั้น กลับมี “อาจารย์” เข้ามารับด้วยเฉยเลย แถมเกมที่เขากำลังเล่นอยู่ก็เป็นเกม “ออกแบบสร้างโรงพยาบาล” ซะอีก งานนี้ความบันเทิงจึงเกิดขึ้น เพราะพี่แกโดนสวดยับ จะฮาขนาดไหนนั้นก็ลองไปชมกันเอาเองเลยจ้า   สตรีมเมอร์ชาวไทยที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อ “อาร์เธอร์” ผู้บอกว่าเขาคือเด็กคณะสถาปัตย์ มีใจรักในเกมสร้างสะพาน แต่ในคลิปนี้เขากลับมาโชว์การสร้างโรงพยาบาลเสียแทน   จนเมื่อสร้างห้องน้ำในโรงพยาบาลเสร็จแล้วเท่านั้นแหละ สงสัยอาจารย์จะทนไม่ไหว แกเลยคอมเมนต์เข้ามาเลยจ้าาา (กล่องคอมเมนต์ที่ลอยเด่นเป็นสง่า)   สอดแทรกความรู้เกี่ยวกับการสร้างห้องน้ำให้สักเล็กน้อย   แล้วนี่เอ็งอย่ามาอ้างว่าอาจารย์เคยบอกอย่างนั้นอย่างนี้นะ เพราะอาจารย์แกบอกเลยว่า…   ที่อาจารย์แกเคยบอกก็คือ… (แหม อาจารย์เคยบอกแล้วไงว่าอย่าไปเน้นห้องน้ำเยอะ)   ยังนะ ยังไม่ต้องไปดูจุดอื่น เอาตรงนี้ให้เคลียร์ก๊อนนน   จำนวนที่เอ็งอธิบายมามันไม่ใช่ ที่ถูกต้องมันเป็นแบบนี้   แหน่ะ ยังจะบอกว่าทำถูกอยู่ ก็เขียนอยู่เนี่ยว่า “ส้วม 2”   เรื่องตำแหน่งวางส้วมก็สำคัญนะ ไม่งั้นมันเปลืองท่อ เดี๋ยวก็เรียกอาจารย์อีกคนมาแจมด้วยซะเลย!!  …

 • สาวทำตาของตุ๊กตาโตโตโร่หลุด จำตำแหน่งไม่ได้ เลยถามชาวเน็ต แต่ชาวเน็ตก็งงเหมือนกัน

  สาวทำตาของตุ๊กตาโตโตโร่หลุด จำตำแหน่งไม่ได้ เลยถามชาวเน็ต แต่ชาวเน็ตก็งงเหมือนกัน

  โตโตโร่ ถือว่าเป็นตัวละครจากการ์ตูนยอดฮิตชื่อดัง Tonari no Totoro หรือ โตโตโร่เพื่อนรัก ในภาษาไทย ด้วยรูปร่างกลมๆ และมีขนปุกปุยของมัน ทำให้มันได้รับความนิยม จนมีสินค้ารูปร่างแบบโตโตโร่ออกมาเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นโมเดล ที่นอน หมอน ผ้าห่มหรืออื่นๆ รวมถึงตุ๊กตาของ Alice Kim สาวที่เราจะกล่าวถึงในครั้งนี้ด้วย   โตโตโร่ที่เรารัก   และไม่นานมานี้ ลูกตาของตุ๊กตาโตโตโร่ตัวโปรดของ Alice นั้นหลุดออกมา เธอรีบถ่ายภาพของตุ๊กตาดังกล่าวแล้วไปโพสต์เล่าประสบการณ์ในกลุ่ม Subtle Asian Traits ซึ่งต่อมาแม่ของเธอหาลูกตาที่หลุดหายไปเจอ เธอกะจะซ่อมมันด้วยตัวเอง แต่ประเด็นก็คือ เธอจำตำแหน่งของตาของมันไม่ได้ จึงโพสขอความช่วยเหลือคนที่มีตุ๊กตาตัวเดียวกันในกลุ่มเดิม   .   หลังจากที่เธอโพสต์เรื่องราวดังกล่าวลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก ก็มีสมาชิกกลุ่มมาถ่ายรูปตุ๊กตาดังกล่าวมาช่วยเธอกันอย่างมากมาย แต่สุดท้ายแล้วเธอจะได้รับคำตอบที่ต้องการหรือไม่นั้น ต้องตามดูกัน   “เธอโชคดีนะ ของฉันนี่ถูกหมากัดแล้วกินตากับจมูกมันไปเมื่อ 3 ปีก่อน” //หลอนเลย   “มันต้องการความช่วยเหลือ ฉันหาตาของมันไม่เจอ 5555”   “ฉันมีโตโตโร่ตัวนี้…

 • พีเจี้ยน ฉันเลือกนายแล้วนะ!!! สาวน้อยฝึก “นกแก้ว” ให้จู่โจมใครก็ตามที่เธอกรี๊ดใส่

  พีเจี้ยน ฉันเลือกนายแล้วนะ!!! สาวน้อยฝึก “นกแก้ว” ให้จู่โจมใครก็ตามที่เธอกรี๊ดใส่

  ใครที่เคยดูการ์ตูนดิสนีย์ คงจะคุ้นเคยกับความสามารถพิเศษของเจ้าหญิงในการร้องเพลงแล้วมีสัตว์น้อยใหญ่มารวมตัวกัน แถมยังมาช่วยทำความสะอาดบ้านอีกด้วย (ดีจัง) และหากใครเป็นแฟนการ์ตูนหรือเกมโปเกมอนก็คงคุ้นเคยกับภาพเพื่อนคู่หูที่พร้อมจะโจมตีศัตรูในการประลอง และมันจะทำตามคำสั่งของเจ้านายอย่างเคร่งครัด     สาวน้อยคนที่เราจะได้เห็นต่อไปนี้อาจเป็นส่วนผสมของเจ้าหญิงดิสนีย์และโปเกมอนเทรนเนอร์ที่แสนจะลงตัว เธอไม่ได้ใช้สัตว์ทำความสะอาด แต่เธอก็ไม่ได้พูดชื่อท่าโจมตีเท่ๆ แต่แม่หนูคนนี้ใช้เสียงกรีดร้องสั่งให้นกแก้วโจมตี! ผู้ใช้ทวิตเตอร์คนนึ่งชื่อ @Apex_sH ได้โพสต์คลิปวิดีโอสาวน้อยหน้าตาน่ารักคนหนึ่ง กับนกแก้วคู่หูของเธอ พร้อมแคปชั่น “หลานฉันฝึกนกแก้วให้จู่โจมคนที่เธอกรี๊ดใส่ 555555”   https://twitter.com/Apex_sH/status/1123337981677453313   จากในคลิปวิดีโอจะเห็นว่า พอเด็กหญิงในรูปกรี๊ดใส่กล้องเท่านั้นแหละ เจ้านกแก้วสีสวยที่ตอนแรกก็เกาะอยู่บนอะไรบางอย่าง (เหมือนทีวีนะ) อยู่ดีๆ ก็กระพือปีกบินเข้าใส่คนที่กำลังถ่ายคลิปด้วยความเกรี้ยวกราดในทันทีเลย คลิปดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก ทุกคนดูถูกอกถูกใจกันสุดๆ จนตอนนี้มียอดชมคลิปไป 19 ล้าน 5 แสนครั้งแล้ว มีคนรีทวีตไป 510,000 ครั้ง และกดหัวใจให้อีก 1 ล้าน 6 แสนครั้งเลยทีเดียว   นานาความเห็นจากชาวเน็ต “เธอน่ารักมากกกก แต่บางทีน้องอาจจะเป็นยัยหนูจากนรก” “ฉันจะไม่โกหกนะ ฉันก็คิดเหมือนนายเลย 5555” I’m not going to lie…

 • 20 ภาพเหตุการณ์สุดประหลาดที่เกิดจาก ‘มุมมอง’ ที่พิสูจน์ให้ว่าอย่าเชื่ออะไรแต่แรกเห็น

  20 ภาพเหตุการณ์สุดประหลาดที่เกิดจาก ‘มุมมอง’ ที่พิสูจน์ให้ว่าอย่าเชื่ออะไรแต่แรกเห็น

  มีคนพูดไว้ว่า “สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น” และถึงแม้ว่าเราจะได้เห็นแล้วก็ตาม แต่ก็อย่าเพิ่งเชื่อในสิ่งที่ตาเราเห็นเป็นอันขาด เพราะในโลกนี้ยังมีสิ่งที่เรียกว่า “มุมมองอยู่” ดังนั้นต้องคิด วิเคราะห์และแยกแยะให้ดี เพื่อให้เห็นความหมายของมุมมองที่ชัดเจน เว็บไซต์ Bright Side ก็เลยทำการรวบรวม รูปภาพแปลกๆ ที่เกิดขึ้นเพราะมุมมองมาให้เราได้รับชมกัน แต่ละรูป มุมมองของภาพมันจะสามารถเปลี่ยนอารมณ์ภาพไปได้อย่างไรบ้างนะ   1. ฟาโรห์กับแว่นของเขา   2. เจ้าดอกไม้!!   3. ปกติเจ้าเพนกวินคือน่ารักนะ แต่พอเห็นภาพในมุมมองนี้ มันแอบน่ากลัวนะนี่!!   4. ช่วยด้วย!! จะตกแล้ววว อ่าว แค่มุมมองนี่หว่า   5. หมายักษ์จะงาบหัวคน   6. แค่เปลี่ยนมุมมอง ก็กลายเป็นหนังดราม่าเลย   7. นุ้งเหมียวแบบ 8 บิต ในชีวิตจริง   8. นกน้อยติดไอพ่น   9. หลอนโว้ย!!   10.…

 • หนุ่มน้อยวัยใส วางแผนชวนเพื่อนสาวไปเป็นคู่งานพรอม อนิจจา…เคาะประตูบ้านผิดหลัง

  หนุ่มน้อยวัยใส วางแผนชวนเพื่อนสาวไปเป็นคู่งานพรอม อนิจจา…เคาะประตูบ้านผิดหลัง

  งานพรอมนั้น เด็กไทยอาจไม่ค่อยคุ้นเคยเท่าไหร่ แต่ถือเป็นธรรมเนียมของโรงเรียนของประเทศฝั่งตะวันตกก็ว่าได้ และสิ่งที่หนุ่มๆ สาวๆ วัยมัธยมจำนวนมากใฝ่ฝันก็คือ การได้ชวนคนที่เราชอบหรือถูกคนที่ชอบชวนไปเป็นคู่งานพรอม เมื่อปลายเดือนมีนาคม หนุ่มน้อย Austin Mousa วัย 17 ปี จากโรงเรียนมัธยมในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ก็ตั้งใจจะไปขอเพื่อนสาว Hannah Masluk ไปเป็นคู่เดตเช่นกัน     Austin ได้คิดแผนเจ๋งๆ เอาไว้เรียบร้อยแล้ว แถมยังซักซ้อมกับเพื่อนของตนที่จะไปแอบถ่ายคลิปเอาไว้ด้วย คือเขาจะไปเคาะประตูบ้านสาว Hannah แล้วยื่นกล่องโดนัทที่ตกแต่งด้วยคำว่า “ตกลง” กับ “ไม่” แล้วให้เธอเลือก นับว่าเป็นอะไรที่เรียบง่ายแต่ก็น่ารักหวานแหววซะจริง มั่นใจเลยว่าไม่ว่าสาวคนไหนก็ชอบแผนนี้แน่ๆ ทุกอย่างเตรียมพร้อมไว้หมดแล้ว แต่ปัญหามีอยู่อย่างเดียวคือ… Austin จำไม่ได้ว่าบ้านของ Hannah เลขที่อะไร… Austin เล่าว่า “ผมรู้แค่ว่าบ้านเธออยู่แถวนี้ แต่ไม่รู้ว่าหลังไหนแน่ แล้วก็เป็น Johnny (คนที่เตรียมถ่ายคลิป) ที่บอกว่าเขารู้ ผมเลยเชื่อเขาครับ”     เมื่อมั่นใจแล้ว Austin ก็จัดการทำตามแผนในทันที…

 • การ์ตูนชุด น้องแมวสุดแบ๊วกับพี่หมาหน้าโหดแต่ใจดี ในตอน “อย่ารังแกพี่หมาเลย”

  การ์ตูนชุด น้องแมวสุดแบ๊วกับพี่หมาหน้าโหดแต่ใจดี ในตอน “อย่ารังแกพี่หมาเลย”

  หากเป็นคนชอบเล่นอินเตอร์เน็ตและรักน้องหมา น้องแมวเป็นที่สุดแล้วล่ะก็ คงเคยเห็นการ์ตูนของ “บรูตัส” น้องหมาหน้าโหดกับ “พิกซี่” น้องแมวสุดบ้องแบ๊วอย่างแน่นอน วันนี้ทาง pet_foolery ผู้วาดเรื่องดังกล่าว ก็ได้ปล่อยตอนล่าสุดของของบรูตัสกับพิกซี่ออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว และวันนี้ #เหมียวโคบี้ ก็ไม่พลาดที่จะหยิบเรื่องดังกล่าวมานำเสนอและแปลให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน เรื่องราวของบลูตัสกับพิกซี่ในคราวนี้ จะเป็นอย่างไรกันนั้น เอาเป็นว่า เราไปรับชมกันเล้ย!!   1. ท่าผาดโผนสุดหวาดเสียว . . . . . . . .   2. ไม่ว่าจะสูงแค่ไหน ก็ไปถึง . . . . .   3. ฮิวโก้ น้องหมาตัวโต แต่ขี้ป๊อด . . . . . .   4. เมื่อ ฮิวโก้ ถูกแกล้ง .…

 • ชาวเน็ตถูกใจ นกนางนวล 2 ตัว ชอบโฉบมาบังกล้องจราจรซะมิด แถมทำหน้าไม่นำพา

  ชาวเน็ตถูกใจ นกนางนวล 2 ตัว ชอบโฉบมาบังกล้องจราจรซะมิด แถมทำหน้าไม่นำพา

  หลายครั้งเรามักเห็นภาพเหล่าสัตว์น่ารักๆ หรือโผล่มาโฟโต้บอมบ์เวลามนุษย์ถ่ายรูป จนเกิดเป็นความฮาแบบน่ารักๆ ขึ้น ครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่มีสัตว์มาสร้างความฮาให้พวกเราได้เห็นกัน แต่คราวนี้มันไม่ได้มาโฟโต้บอมบ์รูปถ่ายใคร แต่มันถึงขั้นบินมาบดบังทัศนวิสัยของกล้องจราจรซะมิดเลยทีเดียว   งายยยย พวกมนุษย์   เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ถนน Brunswick ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ตามปกติที่ตามจุดต่างๆ ก็จะมีกล้องจราจรที่เอาไว้จับภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนท้องถนน เพื่อความปลอดภัยของประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน แต่ดูเหมือน “นกนางนวล” 2 ตัวนี้จะไม่เข้าใจว่ากล้องนี้เขาไว้ใช้ในแง่ความปลอดภัยบนท้องถนน เพราะมันพากันบินลงมาเกาะอยู่ตรงหน้ากล้องซะเรื่อย ภาพที่ออกมาเลยมีหน้ามันแบบโคลสอัปแบบนี้   เราพาเพื่อนมาด้วย   ทางด้านทวิตเตอร์ของ Traffic for London (TfL) ซึ่งมักจะโพสต์คลิปจากกล้องจราจรเพื่ออัปเดตสถานการณ์บนท้องถนน ซึ่งก็ไม่มีใครสนใจเท่าไหร่นัก จนกระทั่งมีคนไปไถเจอคลิปที่มีเจ้านกนี่โฉบมาอวดน้าอวดหุ่นหน้ากล้อง จนมันกลายเป็นไวรัล มีคนกดดู 600,000 ครั้ง และกดหัวใจให้อีก 18,000 ครั้ง   https://twitter.com/TfLTrafficNews/status/1123199620409167872   จากนั้นเจ้านกนางนวล 2 ตัวนี้ก็ได้มีชื่อเป็นของตัวเองไปเลย (เป็นชื่อที่ทาง TfL ตั้งให้) คือ Graeme กับ Steve…

 • เมื่อ Jim Carrey เล่นเป็นตัวร้ายในหนังเม่นสีฟ้า ‘Sonic’ ชาวเน็ตขำ เหมือนทุกอย่างยกเว้นต้นฉบับ

  เมื่อ Jim Carrey เล่นเป็นตัวร้ายในหนังเม่นสีฟ้า ‘Sonic’ ชาวเน็ตขำ เหมือนทุกอย่างยกเว้นต้นฉบับ

  คิดว่าหลายคนคงจะได้ดูตัวอย่างภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นของเจ้าเม่นสายฟ้า Sonic กันมาบ้างแล้ว หลายคนชอบ และอีกหลายคนก็งงๆ กับรูปร่าง หน้าตาของมันกันพอควร ไม่ว่าจะขา หรือมือ หรือขนปุยๆ ก้อนๆ นั่นก็ตาม…     แต่ก็ยังมีอีกตัวละครหนึ่งที่จุดประเด็นความสนใจของชาวเน็ตที่ติดตามข้อมูลภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ นั่นก็คือตัวร้ายของเรื่อง Dr. Robotnik นั่นเอง สำหรับคนที่ไม่ได้เป็นแฟนถึงขั้นรู้เรื่องราวอื่นๆ ของเม่นสายฟ้า มาทำความรู้จักกับ Dr. Robotnik หรือ ดอกเตอร์ไข่ (Eggman) กันดีกว่า     Dr. Robotnik เป็นตัวร้ายของเกม Sonic the Hedgehog นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะที่มีไอคิวสูงถึงระดับ 300 เลยทีเดียว ตาคนนี้เขาหมายมั่นปั้นมือว่าจะสร้างจักรวรรดิของตนเองขึ้นมา โดยการเปลี่ยนเหล่าสัตว์ให้กลายเป็นหุ่นยนต์ แต่แผนการของเขาก็มักถูกเม่นสีฟ้า Sonic ขัดขวางประจำ และคนที่มารับบทตัวร้ายตัวนี้ก็คือพี่ Jim Carrey นักแสดงชื่อดังที่เรารู้จักกันดี     แล้วเรื่องของเรื่องคือ แทนที่หน้าพี่จิมแกจะเหมือนตัวละครต้นฉบับ มันดันไปเหมือนอย่างอื่นมากกว่านี่สิ แถมสีหน้ายังเหมาะเอาไปทำมีมซะไม่มี เล่นเอาชาวเน็ตพากันถูกอกถูกใจกันยกใหญ่  …

 • หนุ่มโชว์ฝีมือการตัดต่อ ‘ทำภารกิจไปกับเหล่า Avengers’ เนียนจนแทบจะแยกไม่ออกจริงๆ!!!

  หนุ่มโชว์ฝีมือการตัดต่อ ‘ทำภารกิจไปกับเหล่า Avengers’ เนียนจนแทบจะแยกไม่ออกจริงๆ!!!

  เชื่อเลยว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่พูดถึง Avengers: Endgame หนังในจักรวาล Marvel ที่เรียกได้ว่าเป็นกระแสแทบจะทั่วโลกตั้งแต่ก่อนภาพยนตร์จะเข้าฉายในโรงซะอีก! แฟนๆ หนังที่ชื่นชอบต่างตื่นเต้นกับหนังเรื่องนี้มากๆ จนหลายคนทนไม่ไหวอยากเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในทีมซูเปอร์ฮีโร่ให้รู้แล้วรู้รอด และชายหนุ่มจากจังหวัดลากูนา ประเทศฟิลิปปินส์ ชื่อว่า Edgar Torres Jr. ก็เป็นหนึ่งในแฟนภาพยนตร์ Marvels และ Avengers เช่นกัน   เขาได้ใช้ทักษะการตัดต่อที่มีทำการดัดแปลงภาพด้วยไอเดียเก๋ๆ พร้อมเพิ่มตัวละครเข้าไปนิดหน่อย นั่นก็คือตัวเขานั่นเอง!   เขาตัดต่อตัวเองอย่างเชี่ยวชาญเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเหล่า Avengers สุดเท่ ในแบบที่ดูเป็นกันเองมากขึ้น และเพิ่มตัวตนของเขาใส่ในรูปไปด้วยเช่นกัน บอกได้เลยว่าภาพที่เขาตัดต่อนั้นมีซูเปอร์ฮีโร่ทั้ง Iron Man, Spider-Man, Thor, Black Widow และ Thanos เรียกได้ว่าแทบจะขนมาทั้งจักรวาลเลยทีเดียว โดยเขาจะปรากฏเคียงข้างเหล่า Avengers ในบริบทที่หลากหลาย ทั้งในแบบเพื่อนสนิทคู่หู หรือ คู่ต่อสู้ ปรากฏในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันไป เช่น ในบ้าน ในตลาด หรือในสวนผลไม้??! ไปรับชมได้เลยว่าความคิดสร้างสรรค์ และฝีมือการตัดต่อของเขาจะมหัศจรรย์ขนาดไหนนน…   เป็นลูกมือให้เทพเจ้าสายฟ้าอย่างตั้งใจ  …

 • หนุ่มสงสัย “ลายมือหมอ” จะอ่านออกจริงหรือไม่ เลยส่งให้ญาติได้ดู พบอ่านออกจริงจริ๊ง!!

  หนุ่มสงสัย “ลายมือหมอ” จะอ่านออกจริงหรือไม่ เลยส่งให้ญาติได้ดู พบอ่านออกจริงจริ๊ง!!

  สำหรับคนที่เคยไปพบแพทย์เพื่อทำการปรึกษาหรือรักษาอะไรต่างๆ คงเคยเห็น “ลายมือ” เฉพาะเจาะจงที่สามารถเขียนได้เฉพาะวงการแพทย์เท่านั้นอยู่บ้าง   ตัวอย่างลายมือแพทย์ที่เราพูดถึง   ซึ่งแน่นอน สำหรับคนที่ไม่ใช่แพทย์และไม่ได้เรียนแพทย์หลายคนคงเคยสงสัยว่าคำที่พวกเขาเขียนนั้นมันหมายถึงอะไร และหากเป็นคนที่อยู่ในสายอาชีพเดียวกันจะสามารถอ่านประโยคที่เขียนด้วยลายมือแบบนั้นออกหรือไม่ เช่นเดียวกับหนุ่มคนที่เราจะนำมาให้ชมกันในวันนี้!!   https://twitter.com/redgermz/status/1120517028576624640   เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2019 มีผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า @redgermz ได้โพสต์ภาพพร้อมกับแคปชั่นว่า “เห็นสิ่งนี้ในเฟซบุ๊ก ผมก็เลยส่งไปให้พี่ผู้เป็นเภสัชกรดู” โดยที่ในรูปดังกล่าวนั้นเขาได้ส่งรูปที่คาดว่าเป็นลายมือของแพทย์ไปให้กับพี่ชายได้ดู เนื่องจากสงสัยว่าหากเป็นสายอาชีพเดียวกันจะสามารถอ่านประโยคดังกล่าวออกหรือไม่ และเมื่อพี่ชายของเขาตอบกลับมาว่า “พาราเซตามอล” ก็เล่นทำเอาเขาตะลึงพร้อมตอบกลับไปว่า “OMG” (ใครจะไปคิดล่ะว่าคำคำนี้มันจะอ่านออกได้จริงๆ คุณพระ!!)     หลังจากที่เขาแชร์เรื่องราวดังกล่าวลงในทวิตเตอร์ โพสต์ก็กลายเป็นกระแสไปอย่างรวดเร็วด้วยคนไลค์กว่า 25,000 ครั้งและรีทวิตกว่าอีก 20,000 ครั้ง พร้อมกับยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์อย่างมากมาย   “ขึ้นต้นด้วยตัวอักษร P และลงท้ายด้วยอักษร L ก็เลยเท่ากับ Paracetamol ล่ะมั้ง” Starts with a letter P and ends…

 • ไอ้หนุ่มอดใจไม่ไหว มีอะไรกับ “อีโมจิสาวผมทอง” พลาดท่าทำเธอท้อง ทำไงดีล่ะทีนี้?!

  ไอ้หนุ่มอดใจไม่ไหว มีอะไรกับ “อีโมจิสาวผมทอง” พลาดท่าทำเธอท้อง ทำไงดีล่ะทีนี้?!

  “อีโมจิ” (Emoji) คือไอคอนน่ารักๆ ที่เราสามารถส่งหาเพื่อนหรือตกแต่งในรูปที่เราจะโพสต์ลงในโซเชียลมีเดียก็ได้ ซึ่งมันก็จะทำให้ภาพหรือข้อความของเรานั้นสื่อความหมาย และอารมณ์ออกมาได้ในอีกรูปแบบหนึ่ง แต่นั่นมันเป็นแค่เรื่องทั่วไปที่คนส่วนใหญ่ทำกัน แตกต่างจากชายหนุ่มเจ้าของเฟซบุ๊กชาวอังกฤษที่ชื่อว่า Jack Powell New เมื่อเขาดันไปทำอีโมจิแม่สาวผมบลอนด์ “ตั้งครรภ์” ซะได้…. โซ ว๊อททททท?!   พ่อหนุ่มผู้สร้างความฮาให้แก่ชาวเน็ตในวันที่ 27 เม.ย. 2019   ซีรีส์ภาพของเขากลายเป็นอีกหนึ่งความฮาในโลกออนไลน์ที่มีคนแชร์ออกไปแล้วมากกว่า 19,000 ครั้ง ก็แหมมม พี่แกเล่นไปมีความสัมพันธ์จนทำอีโมจิตั้งครรภ์ซะแบบนี้ จะไม่ให้บันเทิงกันได้อย่างไรล่ะ ว่าแล้วก็ลองไปชมความฮากับเรื่องราวที่แอบติดเรทเบาๆ ของเขากันดีกว่านะ   เริ่มมาจากการที่เขาดันไปมีความสัมพันธ์กับ “อีโมจิแม่สาวผมบลอนด์” เข้า   และดูเหมือนว่าทั้งสองจะเข้ากันได้ดี ถึงขนาดที่ฝ่ายหญิงลงไป “ผูกเชือกรองเท้า” ให้เขาเลย   เพื่อเป็นการตอบแทนความรักที่เธอมีให้กับเขา ชายหนุ่มจึงช่วย “นวดหลัง” และแสดงความรักด้วยการลูบหัวเธออย่างแผ่วเบา   แต่จากการ “ผูกเชือกรองเท้า” และ “นวดหลัง” ให้นั้น ก็ทำให้อีโมจิสาวเกิดท้องขึ้นมา!! (“แม่มเอ๊ย!! ตรูน่าจะใส่ถุงยาง” Jack กล่าว)…

 • 16 ภาพชวนเข้าใจผิดเห็นทีต้องคิดฉงน นี่มันเรื่องจริงหรือสายตาเราดูเพี้ยนกันนี่

  16 ภาพชวนเข้าใจผิดเห็นทีต้องคิดฉงน นี่มันเรื่องจริงหรือสายตาเราดูเพี้ยนกันนี่

  สายตาของเราถือได้ว่าเป็นหนึ่งในอวัยวะที่มีไว้เพื่อรับข้อมูล แต่ถึงอย่างนั้นบางทีสายตาของเรา (หรือสมองก็ไม่แน่) มันก็อาจจะมองอะไรผิดแปลกไปบ้าง อย่างเช่นกับภาพในมุมที่ชวนเข้าใจผิด เช่นเหล่ารูปภาพต่อไปนี้ที่ต้องจ้อง ต้องเพ่งดูดีๆ ว่ามันเป็นยังไงกันแน่นะ และถ้าดูผ่านๆ ล่ะก็คุณอาจจะเข้าใจผิดเกี่ยวกับพวกมันก็ได้นะ…   เจ้ากบอ๊บๆ มาไงนี่   เห้ย มันลอยได้อย่างไรกันนี่   ปล่อยให้ไหลปายย   ฮูกมาเอง Who'd a thunk dunking a couple of Hula Hoops in your coffee would be so beautiful pic.twitter.com/lsTgnvUc — doodlewhale (@doodlewhale) September 26, 2012   ขอสักหนึ่งแชะละกัน   เย้ๆ เรามาให้กำลังใจนายแหละ   นี่มันเซนทอร์ชัดๆ   น้องเปลี่ยนของเหลวได้ด้วยเหรอ   ขาเรียวสวยเชียวนะตัวเธอ  …

 • บุคคลปริศนาไม่พอใจถนนพังเป็นปี วาดรูปกะเปี๊ยวล้อมหลุม แป๊บเดียวมีคนมาซ่อมเลย

  บุคคลปริศนาไม่พอใจถนนพังเป็นปี วาดรูปกะเปี๊ยวล้อมหลุม แป๊บเดียวมีคนมาซ่อมเลย

  เรื่องความล่าช้าของทางการในการจัดการปัญหาถนนพังดูจะมีอยู่ทุกมุมโลกเลยจริงๆ ที่ผ่านมาเราก็จะเห็นการไปอาบน้ำประชด ปลูกต้นไม้ในหลุมประชด หรือถ้ารำคาญมากเข้าก็ออกเงินเอง ซ่อมกันเองในชุมชนนั่นแหละ และนี่คือและเรื่องราวของการแก้ปัญหาไม่มีใครมาซ่อมถนนในเมือง Teesside ประเทศอังกฤษ ซึ่งเจ้าหลุมถนนนี้มันอยู่เป็นเสี้ยนหนามชีวิตชาวเมืองนานนับปีแล้ว     และคงจะมีใครบางคนที่คิดว่า “ตรูจะไม่ทนอีกต่อไป” จึงทำการประท้วงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่ไม่ยอมมาซ่อมสักที ด้วยการใช้สีสเปรย์พ่นประชดล้อมรอบหลุมทั้ง 2 บนถนน แล้วมันไม่ใช่แค่พ่นวงให้เห็นชัดๆ เท่านั้น แต่ผู้ประท้วงนิรนามโชว์ทักษะด้านศิลปะของตนเองด้วยรูป “กะเปี๊ยว” อันใหญ่ หลุมนึงเป็นสีดำ และอีกหลุมเป็นสีแดง กะว่าถ้ายังไม่มีใครมาซ่อม ก็ทนอายกันไปซะเถอะ     หลังจากนั้นไม่นานเพจ Teesside Connected ผู้โพสต์ภาพข้างบนก็เข้ามาอัปเดตความคืบหน้าอันน่าอัศจรรย์ใจ มีคนแจ้งข่าวเข้ามาว่าในตอนเช้าของวันที่ 25 เมษายน จากภาพจะเห็นว่า ทั้งหลุมและกะเปี๊ยวบนถนนได้ถูกซ่อมแซมและลบออกไปในที่สุด พร้อมกับแคปชั่น “ด้วยพลังแห่งกระปู๋ ถนนก็ถูกซ่อมแล้วเมื่อเช้าวันที่ 25 เมษายน เยี่ยมมากสภาเมือง Middlesbrough”     เรื่องราวจบลงด้วยดีท่ามกลางความยินดีของผู้คน และคอมเมนต์จากชาวเน็ตว่า “คอยดูนะ จากนี้ทั้งเมืองก็จะมีแต่รูปกระปู๋เต็มถนนไปหมด”   https://www.facebook.com/TeessideConnected/posts/2193376680708222   ที่มา LADbible

 • ใครไม่รู้เอา “หลอดพลาสติก” ของ McDonald’s มาขายใน ebay แถมราคาอย่างแรง

  ใครไม่รู้เอา “หลอดพลาสติก” ของ McDonald’s มาขายใน ebay แถมราคาอย่างแรง

  หลังจากไม่นานมานี้มีกระแสก่นด่าหลอดกระดาษของร้านฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง McDonald’s ในสหราชอาณาจักรกันไปพอสมควร จนหลายคนนึกอยากกลับไปใช้หลอดพลาสติกแบบในอดีต แต่นโยบายการเลิกใช้หลอดพลาสติกเพื่อช่วยโลกนั้นไม่น่าจะเป็นอะไรที่เปลี่ยนกลับไป-กลับมายาก (ในอนาคตอาจมีอย่างอื่นมาแทนหลอดกระดาษก็ได้นะ) และหลายคนก็คงรู้ถึงความจริงข้อนี้ดี…     และดูเหมือนว่าจะมีใครบางคนที่เล็งเห็นโอกาสบางอย่างจากวิกฤตการณ์มิลค์เชคนี้ซะด้วย ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปอีกหน่อยหลอดพลาสติกของ McDonald’s อาจกลายเป็นแรร์ไอเท็ม ที่มีคุณค่าก็เป็นได้ ตอนนี้ในเว็บขายและประมูลสินค้าออนไลน์ ebay ก็เลยมีคนเอา “หลอดพลาสติก” ของ McDonald’s มาประกาศขายในราคาสูงถึง 1,000 ปอนด์ (40,000 กว่าบาท) และทางบุคคลนิรนามผู้นี้ก็ใส่คำอธิบายสินค้าหายากชิ้นนี้ไว้ว่า     “หลอดพลาสติกใหม่เอี่ยมของ McDonald’s อีกไม่นานจากนี้มันจะกลายเป็นไอเท็มในตำนาน ลองจินตนาการวันที่คุณแก่กว่านี้สัก 50 ปี เล่าให้ลูกหลานได้ฟังว่าคุณได้หลอดพลาสติกนี้จาก McDonald’s มาได้อย่างไร แล้วคุณจะดูเหมือนเป็นพระเจ้าเลยทีเดียว! “แล้วคุณก็จะหันไปหาเด็กๆ แล้วหัวเราะพร้อมบอกว่า ปู่/ย่าไม่ใช่พระเจ้าหรอก ก็แค่เกิดก่อนเด็กยุค 2010 เท่านั้นเอง”     นอกจากนี้ในคำอธิบายยังมีลิงก์ให้คลิกไปร่วมลงชื่อเรียกร้องให้นำหลอดพลาสติกกลับมาด้วย แถมด้วยถ้อยคำที่ไม่รู้ว่าพูดจริงหรือประชดว่า “เพื่อให้เราได้ดูดมิลค์เชคได้อย่างที่ควรจะเป็น” เอาเป็นว่าใครที่ไม่ชอบหลอดกระดาษก็คงต้องรอต่อไปนะว่าทาง McDonald’s จะหาทางใช้วัสดุอื่นมาทำหลอดหรือไม่ หรือถ้าทนรอไม่ได้จริงๆ ก็ลองพกหลอดของตัวเองไปใช้ส่วนตัวเลยก็ดูดีไม่น้อย  …

 • Starbucks เพลีย คนแห่เชื่อ “โปรโมชั่นปลอม” รับกาแฟฟรีเมื่อฟังเพลงใหม่ Taylor Swift

  Starbucks เพลีย คนแห่เชื่อ “โปรโมชั่นปลอม” รับกาแฟฟรีเมื่อฟังเพลงใหม่ Taylor Swift

  หลังจากนักร้องสาวชื่อดังอย่าง Taylor Swift ออกเพลงใหม่ที่ชื่อว่า ME! ออกมา เหล่าแฟนๆ ก็ตื่นเต้นอย่างมาก หลายคนพยายามเชื้อเชิญให้คนที่ยังไม่ได้ฟัง ให้ไปลองฟังดูด้วย และในยุคที่ยอดฟังในเว็บสตรีมมิ่งและยอดวิวของมิวสิควิดีโอในยูทูบเป็นอีกสิ่งที่ใช้ชี้วัดความปังของผลงานเพลง ในหลายๆ วัฒนธรรมฟังเพลงจึงได้เกิดสิ่งที่เรียกว่า “การปั๊มวิว” ขึ้นมา ไม่เพียงแค่ต้นสังกัด แต่แฟนคลับเองก็พยายามหากลยุทธ์ต่างๆ มาใช้เพื่อเพิ่มยอดให้ศิลปินที่รัก     แต่บางครั้ง แฟนคลับบางคนก็ทำอะไรเกินเลยไปหน่อย จนถึงขั้นสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่น เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์บางคนเริ่มแคปหน้าจอระหว่างฟังเพลง ME! ของ Taylor Swift ติดแฮชแท็ก #MEBUCKS แล้วโพสต์ลงในทวิตเตอร์หรืออินสตาแกรม โดยเชื่อว่ามันเป็นโปรโมชั่นของทางร้านกาแฟชื่อดัง Starbucks เพื่อแลกรับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว     และเรื่องราวก็เริ่มไปกันใหญ่เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนไม่น้อยที่อ้างว่าตนเองได้รับเครื่องดื่มฟรีจาก Starbucks จริงๆ จนอีกหลายๆ คนเริ่มเชื่อและทำตาม   นึกว่าหลอกกันนะเนี่ย แต่ฉันได้ฟรีมาแก้วนึงจริงๆ I actually thought this was fake but rah I…

 • บราซิลมุงพากันจอดรถ เปิดทางให้พี่ “อนาคอนดา” ตัวเขื่องได้เลื้อยข้ามถนนอย่างปลอดภัย

  บราซิลมุงพากันจอดรถ เปิดทางให้พี่ “อนาคอนดา” ตัวเขื่องได้เลื้อยข้ามถนนอย่างปลอดภัย

  หลายคนคงเคยประสบปัญหาขับรถแล้วโดนน้องวิ่งตัดหน้า สุดท้ายก็มีเบรกทันบ้าง ไม่ทันบ้าง บนทีก็เป็นเราเองที่ทั้งบาดเจ็บและรถพัง เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ชาวบราซิลเองก็เจอ “น้อง” ข้ามถนนในช่วงที่รถวิ่งกันวุ่นวายมากๆ เช่นกัน แต่น้องตัวนี้ไม่เหมือนสุนัข แมว หรือไก่ที่วิ่งเร็วกันปรู้ดปร้าดๆ แต่น้องตัวนี้เป็น งูอนาคอนดายักษ์ ยาว 3 เมตร…   งานนี้มนุษย์ที่เหยียบคันเร่งกันมาบนถนนก็เหยียบเบรกกันล้อไหม้เลยน่ะสิ ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะตกใจด้วย และเมื่อรู้ว่าสิ่งที่เลื้อยไหลบนถนนคืออะไร แต่ละคนก็พร้อมใจกันลงจากรถมาเอาใจช่วยกันอย่างสนุกสนาน Italo Nascimento Fernandes และภรรยาผู้ถ่ายภาพเล่าว่า “พวกเราตัดสินใจจอดแล้วลงจากรถ เลนเราถนนเลยว่างให้เจ้างูได้เลื้อยข้ามไปได้ ผมเองก็เคยเห็นงูโดนรถเหยียบบนถนนมาก่อนนะ บอกเลยว่ามันไม่โอเคเลยจริงๆ”     ไม่นานหลังจากนั้นคนอื่นๆ ก็พากันจอดและลงจากรถมายืนถ่ายรูปงูกันชิลๆ เต็มท้องถนนเลยทีเดียว มีคลิปวิดีโอจากผู้อยู่ในเหตุการณ์มากมายถ่ายตอนที่พี่ตัวยาวเลื้อยไต่ที่กั้นตรงเกาะกลางเพื่อข้ามถนนอีกเลนนึง นับเป็นการเดินทางที่อันตรายจริงๆ แต่หลังจากเหล่ามนุษย์พากันจอดรถเปิดทางให้พี่เขาเลื้อยอย่างสะดวก ไม่นานนักเจ้างูก็สามารถข้ามถนนมุดหายเข้าไปในพงหญ้าได้เป็นผลสำเร็จ และไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ ด้วยล่ะ     อย่างไรก็ตามนักสัตววิทยาก็ได้ออกมาเตือนประชาชนว่า ความจริงแล้วเจ้างูในคลิปมันดูตื่นกลัวเอามากๆ และถ้าใครโชคร้ายก็อาจโดนมันทำร้ายเข้าได้ แม้ว่ามันจะเป็นพันธุ์ที่ไม่มีพิษก็ตาม ธรรมชาติของงูนั้นจะโจมตีอีกฝ่ายถ้ามันรู้สึกว่ากำลังถูกคุกคามหรือข่มขู่ (และมันไม่สนหรอกนะว่าความจริงเราเจตนาดี) ดังนั้นจะเป็นการดีและปลอดภัยที่สุดถ้าพวกเราไม่ไปมุงหรือเข้าใกล้มันจนเกินไปจ้า   https://www.facebook.com/italo.nascimento.7161/videos/1637648533033809/   ที่มา BoredPanda

 • 18 ตุ๊กตาของทันตแพทย์สำหรับสอนน้องให้รู้เรื่อง ‘ฟัน’ แต่พอมีฟันกลับดูน่ากลัวแปลกๆ ชอบกล!?

  18 ตุ๊กตาของทันตแพทย์สำหรับสอนน้องให้รู้เรื่อง ‘ฟัน’ แต่พอมีฟันกลับดูน่ากลัวแปลกๆ ชอบกล!?

  วัยเด็กเป็นวัยที่อวัยวะต่างๆ ในร่างกายกำลังเจริญเติบโต รวมถึงเรื่องของ ‘ฟัน’ ที่ไว้สำหรับบดเคี้ยวอาหารด้วย และแน่นอนว่าเพื่อความสนใจของเด็กๆ สิ่งที่นำมาสอนพวกเขาจึงต้องเป็นจำพวกตุ๊กตาน่ารักๆ ดั่งเช่นตุ๊กตาของหมอฟันเหล่านี้ที่มีการใส่ฟันเข้าไป แต่ว่าถ้าดูไปดูมามันกลับแปลกๆ ดูน่ากลัวอย่างชอบกล ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูหน้าตาของตุ๊กตาเหล่านี้กันดีกว่า   เมื่อช้างมีฟัน   ม่ายนีโม่ของช้านน   นี่มันตัวอะไรกันนี่   เจ้ายีราฟสุดน่ารัก   เหมือนหมีพูห์ตกใจอะไรบางอย่าง 555+   เหงือกจ๋า ฟันลาก่อน   มาแปรงฟันกันเถอะ   ฟันสวยเรียงใส เพราะใช้…   มามะ มาหาเค้ามะเตง   มีใครอยากเล่นกับเค้าบ้างไหม   แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ   มีเหล็กจัดฟันด้วยอ่ะ   น่าเข้าไปกอดไหมเอ่ย   ยิงฟันแข่งกันหน่อยเร้ว   พี่น่าจะโกนหนวดก่อนนะ พี่เสือ   แฮร่ อันนี้ตัลล้าก   ลองนึกภาพถ้าเจอตอนกลางคืน…   จะแปรงไม่แปรง ห้ะ!!   ที่มา:…

 • ‘สาธิตการวาดมือ’ ด้วยดินสอ ที่ดูยังไงก็ไม่เห็นยาก แต่พอลองวาดแล้วไม่เห็นใกล้เคียงเลย TT

  ‘สาธิตการวาดมือ’ ด้วยดินสอ ที่ดูยังไงก็ไม่เห็นยาก แต่พอลองวาดแล้วไม่เห็นใกล้เคียงเลย TT

  บัญชีทวิตเตอร์ชื่อว่า @SatisfyingDaily เป็นบัญชีที่นำเสนอคลิปวิดีโอต่างๆ เพื่อทำให้ผู้ชมได้รับความพึงพอใจหากใครชื่นชอบความเป๊ะปัง และในวันที่ 19 เมษายน 2019 ที่ผ่านมานี้เอง บัญชีดังกล่าวได้เผยแพร่คลิปวิดีโอหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงการวาดรูปนิ้วมือด้วยดินสอ จากคลิปวิดีโอเห็นได้ชัดเลยว่ามันง่ายมาก! ดูยังไง๊ยังไงก็รู้สึกจิ๊บจ๊อย เหมือนปอกกล้วยเข้าปาก น่าจะทำตามได้ง่ายๆ ไม่เห็นมีปัญหาตรงไหน   คลิปวิดีโอสาธิตการวาดนิ้วมือ หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์ Twitter https://twitter.com/SatisfyingDaily/status/1119205029624283136   วิดีโอนี้ถูกรับชมไปแล้วกว่า 7 ล้านครั้ง และมีผู้รีทวีตอีกเกือบ 60,000 คน เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ!!! และคลิปนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตต่างอึ้งว่าการวาดภาพมือนั้นมันช่างดูง่ายแสนง่าย และหลายๆ คนก็วาดตามตัวอย่างในคลิป แต่ผลลัพธ์ที่ได้นั้นกลับไม่เห็นเหมือนในวิดีโอเลยแม้แต่น้อย เรียกว่าแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง สิ่งที่เห็นไม่ใช่สิ่งที่เป็นจริงๆ ไม่เชื่อก็ลองไปดูตัวอย่างรูปวาดนิ้วมือจากชาวเน็ตกันได้เลยจ้า…   นี่คือภาพวาดที่ได้จากวิดีโอ   และภาพที่ได้จากชาวเน็ตคือ…   “พยายามแล้วนะ…” .   “เข้าใจที่ทุกคนบอกเลย” .   “คือว่า รูปมือที่ฉันวาดมันก็ไม่ได้แย่นี่นา… ใช่มั้ย??” .   อึ้งกับผลงานตัวเองไปเล้ย .   “ทำไมพอวาดเองแล้วไม่ง่ายเหมือนในวิดีโอล่ะ…

 • 19 รูปสุดพีคของเหล่าคนที่ไม่ว่าจะเจออะไรยังไงก็อยู่ได้แบบสุดชิล นี่เป็นคนแบบไหนกันนี่!!

  19 รูปสุดพีคของเหล่าคนที่ไม่ว่าจะเจออะไรยังไงก็อยู่ได้แบบสุดชิล นี่เป็นคนแบบไหนกันนี่!!

  ในชีวิตของคนเราจะต่างผ่านเรื่องต่างๆ มากมายดีบ้างไม่ดีบ้างเป็นธรรมดา แต่ก็แน่นอนว่าเรื่องเหล่านี้ก็มักจะเป็นเรื่องที่เราสามารถผ่านไปได้เสมอ แม้ว่าบางครั้งจะทุลักทุเลบ้างก็เถอะ แต่สำหรับพวกเขาเหล่านี้แล้วไม่ว่าอะไรจะเข้ามาในชีวิตก็ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องจิ๊บๆ  และปรับตัวได้กับทุกสถานการณ์ อย่างบางเหตุการณ์ที่พายุเข้าพวกเขาก็ยังนั่งกินข้าวกันได้อย่างสบายใจไม่สะทกสะท้านกับพายุสักนิด นอกจากนี้แล้วก็ยังมีเหตุการณ์ชวนขำอื่นๆ อีกอย่างมากมาย และบางทีหากคุณดูแล้วอาจจะเป็นเหมือนกับพวกเขาก็ได้ที่ไม่รู้ว่าจิตใจทำด้วยอะไรถึงทำตัวชิวๆ คูลๆ ได้ถึงเพียงนี้…   1. ก็ทรงเหมือนปกติ ไม่เห็นมีอะไรเลย   2. ห๊ะอะไรนะ พายุเข้าหรอไม่เห็นรู้สึกเลย   3. “ฉันล่ะอยากจะทำเป็นเฉยชากับทุกคน ได้เหมือนกับที่ชายคนนี้ทำกับอาร์ยา สตาร์คจริงๆ”   4. โดนล็อคล้อไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพียงแค่คุณมียางอะไหล่!!   5. อือ ก็แค่ไฟไหม้เองนี่   6. จะยังไงท่าต้องสวยไว้ก่อน   7. เมื่อมีป้ายว่าห้ามหมา ‘Walk in’   8. ชิวเหลือเกินนะพี่ นั่นงูนะ!!   9. ข้างเดียวยังรับได้เลย โธ่อิแค่นี้   10. รถบุบก็แค่เอาค้อนธอร์มาแปะก็เก๋ขึ้นมาทันตา   11. เมื่อบอกให้คุณผู้ชายเตรียมอาหารเย็น…

 • เผยภาพวีรกรรมสุดเกรียนของนักเรียน ‘ญี่ปุ่น’ ไม่รู้ว่าจะเอาฮาไปไหน

  เผยภาพวีรกรรมสุดเกรียนของนักเรียน ‘ญี่ปุ่น’ ไม่รู้ว่าจะเอาฮาไปไหน

  อย่างที่ทราบกันดีว่า ‘สังคมญี่ปุ่น’ เป็นสังคมที่ขึ้นชื่อเรื่องความจริงจัง มีระเบียบวินัย และตรงต่อเวลา หลายคนจึงจดจำภาพลักษณ์ของชาวญี่ปุ่นที่มีบุคลิกเคร่งขรึม เงียบๆ นิ่งๆ แต่แท้จริงแล้วพวกเขาก็มีอารมณ์ขันเหมือนกัน โดยเฉพาะกับเด็กในวัยเรียนที่ต้องแบกรับความกดดันมากมาย จนต้องหาวิธีคลายเครียด ด้วยกิจกรรมสุดแสบ ที่ไม่แพ้ชาติใดในโลก เฟซบุ๊ก SekaiNine ได้รวบรวมภาพบรรยากาศฮาๆ ในโรงเรียนญี่ปุ่นมาให้เราได้ชมกัน ใครที่พร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลย…   เด็กหนุ่มผู้ทดลองเป็นค้างคาว   อย่าปล่อยความหิวมาทำร้ายเรา จัดไป!! ชุดใหญ่ไฟกะพริบ   หม้อไฟมื้อเบาๆ   นอนธรรมดาโลกไม่จำ ฮ่าๆ   สามัคคีคือพลัง!!   มอบรางวัลแอคชั่นยอดเยี่ยม   อยู่ในจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหารในห้องเรียนแห่งนี้ .   ขโมยซีนกันหน่อย ฮ่าๆ   มีใครให้มากกว่านี้ไหม..   ความสูงไม่ถึงก็ต้องมีตัวช่วยหน่อย ฮาา .   องศาเป๊ะกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว   อย่าแกล้งนว้องงงง   โดดเด่นสะดุดตาสุดที่สุดในรุ่น   ยอมใจในความพยายาม.. .…

 • ย้อนอดีต เมื่อนิตยสารดังทำนายว่าปี 2020 David Beckham จะมีหน้าตาแบบนี้… ใช่เหรอ?!

  ย้อนอดีต เมื่อนิตยสารดังทำนายว่าปี 2020 David Beckham จะมีหน้าตาแบบนี้… ใช่เหรอ?!

  ปฏิเสธไม่ได้ว่า David Beckham เป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่หล่อเหลา และมีฝีไม้ลายมือดีที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ฟุตบอลเลยก็ว่าได้ อดีตซูเปอร์สตาร์แห่งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจากประเทศอังกฤษนั้นจึงกลายเป็นที่รู้จักทั้งจากแฟนๆ ฟุตบอล หรือแม้กระทั่งคนที่ไม่ได้ชื่นชอบฟุตบอลก็ตาม   David Beckham สมัยหนุ่มๆ   และหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักทั่วโลกนั่นคือความหล่อ ดูดี และความเท่ของเขานั่นเอง เขาได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็น “ผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก” คนหนึ่ง ด้วยเหตุนั้นเอง มันจึงไม่แปลกที่เขาจะมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากในช่วงกลางทศวรรษ 1990 ซึ่งนั่นยังเป็นช่วงเดียวกันกับที่เขาออกเดตกับ Victoria Beckham ก่อนที่ทั้งคู่จะแต่งงานกันอีกด้วย   David และ Victoria ในช่วงปี 1990   ย้อนกลับไปในปี 1998 Beckham ในวัย 23 ปีเป็นที่รู้จักของทุกคน ถึงขนาดที่นิตยสารฟุตบอลชื่อดังของอังกฤษอย่าง FourFourTwo ได้ลองคาดการณ์ดูว่า Beckham ในอนาคตปี 2020 (วัย 45 ปี) นั้นจะมีหน้าตาอย่างไร จะดูดีเหมือนเดิมหรือไม่ หน้าตาจะแก่ลงไปมากแค่ไหน นิตยสารดังกล่าวก็ได้ลองคาดการณ์รูปภาพโดยใช้โปรแกรมโฟโต้ชอปดู จากการคาดการณ์ดังกล่าวก็ได้นำไปสู่ภาพล้อเลียนที่แสดงให้เห็นว่า Beckham มีทรงผมที่แย่มาก…

 • รวม 16 รูปภาพสิ่งประดิษฐ์สุดอัจฉริยะ ที่ทำได้ง่ายๆ แต่คิดไม่ถึงว่าจะมีประโยชน์มากขนาดนี้!!

  รวม 16 รูปภาพสิ่งประดิษฐ์สุดอัจฉริยะ ที่ทำได้ง่ายๆ แต่คิดไม่ถึงว่าจะมีประโยชน์มากขนาดนี้!!

  ชีวิตเดี๋ยวนี้มันยาก… เชื่อว่าทุกคนต้องเคยพบเจอบางเหตุการณ์ที่อยากจะมีตัวช่วยซะจริงๆ และนั่นก็ทำให้คนเราเกิดความคิดสร้างสรรค์ขึ้นมามากมาย อย่างเช่นทั้ง 16 รูปภาพด้านล่างนี้ ที่ได้รวบรวมไอเดียดีๆ มาให้ดูกันว่าสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ ได้ช่วยชีวิตเราไว้ได้มากน้อยแค่ไหน จะมีอะไรบ้างนั้น ต้องเลื่อนลงไปดูซะแล้วววววว   1. ของมีค่าต้องเก็บไว้ในที่ปลอดภัยนะรู้ยัง!!   2. แล็ปท็อปตั้งพังตั้งเองไม่ได้ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป   3. จะล้างจานไปทำไมในเมื่อแค่ปริ้นท์ภาพอ่างล้างจานทับไว้ก็โล่ง สะอาดตาแล้ว (หื้ม ทำไมคิดไม่ถึงนะ?!)   4. เต้าเสียบสูงไปและสายชาร์จไม่ถึงพื้น จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปถ้าคุณทำแบบนี้ได้!   5. “ทิปจากทางร้าน!!! ไม่อยากแบ่งมันฝรั่งกับคนรักเหรอ? ซื้อรสที่เขาหรือเธอไม่ชอบโดยไม่ได้ตั้งใจดูสิ อิอิ”   6. เมื่อหน้าจอโทรศัพท์เสียแต่ยังไม่มีตังค์ซื้อใหม่ ก็ใช้เมาส์สิคร้าบ   7. เล่นเกมสองหน้าจอที่แท้จริง   8. เมื่อลูกชายไม่ยอมกินยาสักที วิธีแบบนี้ดันได้ผลด้วย!   9. ไหนใครบอกจานเล็กไปใส่ไส้กรอกไม่พอ?   10. “ฉันเป็นอัจฉริยะ!”   11. แลปท็อปใช้งานจนร้อนเกินไป ต้องใช้ส้อมช่วย  …

 • ศิลปินเล่นกับ ‘เงา’ สร้างเป็นผลงานสุดสร้างสรรค์ขึ้นมาชนิดที่ว่าหลายคนคิดไม่ถึง!!

  ศิลปินเล่นกับ ‘เงา’ สร้างเป็นผลงานสุดสร้างสรรค์ขึ้นมาชนิดที่ว่าหลายคนคิดไม่ถึง!!

  เงาถือว่าเป็นสิ่งธรรมชาติที่เกิดจากแสงมาตกกระทบกับสิ่งสิ่งหนึ่งและเกิดเป็นเงาสะท้อนขึ้นมา ซึ่งโดยปกติแล้วก็คงไม่มีใครสังเกตว่าเงานอกจากมันจะตามตัวแล้ว มันจะสามารถเอาไปทำอะไรได้อีกบ้าง แค่ว่าศิลปินชาวเบลเยียม Vincent Bal มองเงาต่างจากคนอื่นๆ เขาจึงได้สร้างสรรค์ผลงานสุดครีเอทขึ้นมาโดยใช้เงาของวัตถุต่างๆ มาสร้างเป็นภาพที่เหนือกว่าใครจะจินตนาการเอาไว้ ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้นเอาเป็นว่าต้องเลื่อนลงแล้วล่ะ!!   เงาของเจ้าเป็ดน้อย   ชุดฉันสวยไหมล่ะ   เงาของแก้วสีก็สามารถนำมาเป็นผืนน้ำได้   ชุดจากดอกกุหลาบ   ปิศาจพันมือ   รักกันๆ   ขอสัมผัสได้ไหมจ๊ะ   ผมยุ่งเชียวนะขุ่นพี่   บาร์บี้น่ารักๆ ทำไมกลายเป็นอย่างนี้ไปได้   ไปต้องบอกก็คงรู้ว่าใคร (โดนัล ทรัมป์ เจ้าเก่านี่เอง)   คนหัวโหนก   UFO มันกำลังจะดูดเราขึ้นไปแล้ว   น้ำเย็นรึเปล่านะ บึ๋ย   มายากลโลกตะลึง   กางเกงแบบแนวๆ   พริกติดฟันของจริง   คิดได้ไงเนี่ย เฉียบจริงๆ   ที่มา: Shadowology – the…

 • หนุ่มสุดคึกโชว์ปู๋ใส่รถ Google ทีมงานดันเบลอแค่หน้า ปล่อยหนอนโชว์หราบนแผนที่

  หนุ่มสุดคึกโชว์ปู๋ใส่รถ Google ทีมงานดันเบลอแค่หน้า ปล่อยหนอนโชว์หราบนแผนที่

  Google Maps นั้นเป็นแอปพลิเคชันที่มีประโยชน์ในการเดินทางเอามากๆ นอกจากดูเส้นทางได้แล้ว เรายังสามารถกดเข้าไปดูส่วนที่เรียกว่า Street View ที่จะทำให้เราได้เห็นสภาพแวดล้อม สิ่งก่อสร้างบริเวณที่เลือกเลย ภาพที่แสดงผลใน Street View นั้นมาจากรถสำรวจของ Google ที่จะจับภาพรอบๆ ถนนสายนั้นเพื่อเอาไปทำเป็นแผนที่อีกที ซึ่งอุปกรณ์ต่างๆ ก็จะดูว้อทเดอะฟักอยู่เหมือนกัน ถ้าใครเห็นก็รู้ได้ทันทีว่านี่คือรถของ Google   รถหน้าตาประมาณนี้ และพ่อหนุ่มนิรนามแห่งเมืองลิเวอร์พูลคนนี้เองก็คงตื่นเต้นที่ได้เห็นรถของ Google เหมือนกัน ตามปกติทางทีมงาน Google จะช่วยเซนเซอร์หน้าคนที่ติดมาอยู่แล้ว และตาคนนี้ก็คงรู้ว่าถึงทำอะไรประหลาดๆ ก็ไม่มีใครรู้ว่าเป็นตัวเอง เพราะงั้นจะมาชู 2 นิ้วน่ะ มันไม่ด๊ายยยยยย   เอ๊ะ นั่นอะไร?   จะด้วยความคึกคะนองหรือแค่อยากโชว์เฉยๆ ก็ไม่รู้แหละ แต่พ่อหนุ่มคนนี้ที่กำลังพาน้องหมามาเดินเล่นตอนรถขับผ่านพอดีก็ได้ควักเอาไม้กายสิทธิ์ของตัวเองออกมาโชว์ซะเลย และเมื่อภาพดังกล่าวถูกนำไปใช้ใน Google Maps ก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งบังเอิญเลื่อนไปเจอเข้า และภาพที่ออกมาคือ กะเปี้ยวของนายคนนั้นไม่ถูกเบลอไปกับหน้านี่สิ ถึงไม่รู้ว่าเป็นใคร แต่ทั่วโลกก็อาจมีคนได้เห็นความภาคภูมิใจในช่วงล่างนี้ไปไม่น้อยแล้ว   เจ้ยยยยยยยย   ผู้ใช้ทวิตเตอร์คนดังกล่าวก็ได้โพสต์คลิปพ่อหนุ่มขี้อวดบน Google Street…

 • เมื่อชายที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก 2 คน มานั่งเครื่องบินชั้นประหยัดข้างกัน เห็นแล้วอึดอัดแทน

  เมื่อชายที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก 2 คน มานั่งเครื่องบินชั้นประหยัดข้างกัน เห็นแล้วอึดอัดแทน

  จะเป็นอย่างไรหากเราจับบุคคลที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก มานั่งที่นั่งข้างกันบนชั้นประหยัดของเครื่องบิน ขอบอกเลยว่าดูอึดอัดไม่น้อยเลยทีเดียว เรื่องมีอยู่ว่านาย Eddie Hall และ Brian Shaw ซึ่งเป็นนักกีฬาที่ลงแข่งขัน ‘ชายที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก’ (The World’s Strongest Men) แน่นอนว่าร่างกายของพวกเขาต้องใหญ่เบิ้มกว่าบุคคลธรรมดาทั่วไปอยู่แล้ว จึงกลายเป็นภาพที่เห็นได้ยากมากๆ กับการที่ผู้เข้าแข่งขันถึง 2 คน จะโดยสารเครื่องบิน ‘ชั้นประหยัด’ แถมยังนั่งที่นั่งข้างกัน เห็นแล้วดูอัดอัดแทนจริงๆ     Eddie ได้ทำการโพสต์ภาพของตัวเองลงอินสตาแกรม โดยเป็นภาพของเขาและ Brian นั่งข้างกันบนที่นั่งชั้นประหยัด เดินทางจากลอนดอนไปยังสกอตแลนด์ พร้อมกับแคปชันว่า “พนักงานเช็กอินให้ผมและ Shaw นั่งข้างกันบนเครื่องบินจากลอนดอน ไปสกอตแลนด์ และไม่มีใครบนเครื่องยอมสลับที่นั่งด้วยเลย แล้วถ้าเป็นคุณล่ะจะยอมสลับที่นั่งกับเราไหม?” “บอกตรงๆ ตรูก็ไม่ยอมอ่ะ #ชีวิตบัดซบจริงๆ”     ภาพดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มีคนเข้ามากดไลก์ถึง 117,000 ครั้ง เลยทีเดียว หลายคนต่างก็เข้ามาแซวกันไปต่างๆ นานา บ้างก็บอกว่า “ผมจะยอมสละที่ให้พวกคุณได้นั่งแบบเต็มๆ แถวนึงเลย” บ้างก็ว่า…

 • รวม 11 ภาพการ ‘คลายร้อน’ สุดเกรียน ถึงแดดจะแผดเผายามเมษา แต่บอกเลยเฉยๆ ว่ะ!!

  รวม 11 ภาพการ ‘คลายร้อน’ สุดเกรียน ถึงแดดจะแผดเผายามเมษา แต่บอกเลยเฉยๆ ว่ะ!!

  อย่างที่รู้ๆ กันดีว่าเดือนเมษายนในประเทศไทยเราเป็นช่วงเวลาที่ถ้ามีอูฐเดิน ก็คงนึกว่าเป็นทะเลทรายไปแล้ว เพราะมันช่างร้อนซะจนพาลให้หงุดหงิดหัวร้อนตามๆ กันไป บางคนก็เรียกช่วงเวลาเหล่านี้ว่าเป็นช่วงซ้อมตกนรก แต่เชื่อเถอะว่าปัญหาทุกๆ อย่างบนโลกเรามีทางแก้ อย่างเช่นเข้าห้องแอร์ เดินห้าง หรือกินอะไรเย็นๆ แต่เดี๋ยวก่อนวิธีอื่นๆ นอกจากนี้ก็ยังมีอีกเยอะ อย่างเช่นสิ่งที่พวกเขาเหล่านี้ทำกัน บอกเลยว่าถ้าอากาศร้อนได้เห็นเป็นต้องร้องไห้แน่ๆ เพราะไม่รู้จะทำอะไรกับพวกเขาได้อีกต่อไปแล้ว!!   เล่นไปด้วยเย็นไปด้วยเพลินจะตาย   บอกเลยว่าชื่นจายย   เอาน้องเน่าไปห่างๆ ช่วงนี้ต้องไอ้นี่เท่านั้น   ไม่เย็นให้มันรู้ไปสิเอ้า   เออ ตู้เย็นที่บ้านก็มีนี่หว่าทำไมนึกไม่ถึง   บอกเลยว่าเย็นยั้นโคน   ขอหลบหน่อยน่า ไหนๆ ก็เสียบปลั๊กแล้ว   เขาเรียกคูลแบบพอเพียง   เข้าท่าๆ อันนี้   แล้วตรงกลางมันจะไม่ร้อนรึเนี่ย   ความพยายามเอาไปเต็มสิบ   รู้งี้ ร้อนนี้สบ๊าย!!   ที่มา: Triệu Quốc Cường

 • คุณแม่เข้าครัวโชว์ฝีมือ ตั้งใจทำ “เค้กยูนิคอร์น” แต่ไหงออกมาเป็นเค้กดิลโด้ซะงั้น!?

  คุณแม่เข้าครัวโชว์ฝีมือ ตั้งใจทำ “เค้กยูนิคอร์น” แต่ไหงออกมาเป็นเค้กดิลโด้ซะงั้น!?

  หากคุณเป็นคนชอบของหวาน บางครั้งบางทีก็จะมีความคิดที่อยากจะลองทำเค้กหน้าตาสวยๆ ดูบ้าง หลังจากดูคลิปสอนทำเค้กสายรุ้งต่างๆ ในยูทูบแล้ว ก็จะเกิดความรู้สึกที่ว่า “ก็ไม่น่ายากนะ” แต่เชื่อเถอะว่ามันไม่ง่ายแบบตาเห็นหรอก…     เหมือนกับที่ Danielle Adams คุณแม่วัย 39 ปี จากเอสเซ็กส์ ประเทศอังกฤษ คนนี้ต้องพบเจอกับความจริงอันโหดร้าย หลังเธอหมายมั่นปั้นมือว่าจะทำเค้กยูนิคอร์นน่ารักฟรุ้งฟริ้ง เป็นเค้กฉลองวันเกิดให้กับ Olivia ลูกสาวอายุ 14 ปี เธอไปเห็นเค้กหน้าตาน่ารักก้อนนี้จากในซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง ซึ่งเธอรู้สึกถูกใจมากๆ จึงจดจำหน้าตามันมาและจะลงมือทำเค้กก้อนนี้ด้วยตัวเอง   Danielle Adams และ Olivia ลูกสาว   คุณแม่ Danielle เลือกใช้สีที่หลากหลายเพื่อให้เค้กสดใสสมกับความเป็นยูนิคอร์น และหลังจากก้มๆ เงยๆ กับขั้นตอนที่ยุ่งยากต่างๆ เค้กวันเกิดของลูกสาวของเธอก็เสร็จเสียที งานปาร์ตี้วันเกิดของเด็กหญิงจัดขึ้นที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง เค้กก้อนดังกล่าวก็ถูกพาไปที่ร้านด้วย แต่เมื่อเพื่อนของ Danielle เห็นเข้าก็ขำก๊ากออกมาทันที พร้อมกับบอกว่า มันดูเหมือนจู๋ปลอมมากกว่ายูนิคอร์นนะ   ผ่ามมมม   แขกคนหนึ่งที่อยู่ในงานด้วยก็บอกว่า เธอไม่กล้ายกเค้กออกนี้เดินดุ่มๆ ไปกลางร้านอาหารหรอก…

 • ชมภาพบรรยากาศ ‘งานสกีบิกินี่’ ในไซบีเรีย สกีท้าลมหนาวกับสาวงามหุ่นสะบึม!!

  ชมภาพบรรยากาศ ‘งานสกีบิกินี่’ ในไซบีเรีย สกีท้าลมหนาวกับสาวงามหุ่นสะบึม!!

  ทุกๆ ปีในภูมิภาคไซบีเรีย ประเทศรัสเซีย จะมีงานประจำปีงานหนึ่งซึ่งถือได้ว่าเป็นไฮไลท์ของที่นี่ เพราะมันคือ ‘งานสกีบิกีนี่’ ที่มีสาวงามมากมายมาอวดเรือนร่างพร้อมๆ กับสกิลในการเล่นสกี!! GrelkaFest คือชื่อของงานนี้ โดยในทุกๆ ปีจะมีผู้มาเข้าร่วมนับหมื่นๆ คน สถานที่จัดงานคือรีสอร์ท Sheregesh Ski Resort เมืองเคเมโรโว และนี่คือภาพบรรยากาศล่าสุดของ GrelkaFest 2019 ที่เพิ่งผ่านพ้นมา ซึ่งมันจะสนุกจะเซ็กซี่ขนาดไหนนั้น เอาเป็นว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะมันแจ่มเสียจริงๆ เลยคุณเอ๋ย…   รูปแรกก็น้ำจิ้มๆ ก่อนแล้วกัน   โอ้วแม่จ้าว นี่มันที่ไหนกันเนี่ย   ภาพรวมๆ ของงาน กับผู้เข้าร่วมจำนวนมาก   อิจฉาพี่เขาจริงๆ ให้ตายสิ!!   ละลานตาไปหมด   วู้วฮู้วว มันสุดๆ ไปเล้ย   มองไปทางไหนก็ขาวไปหมด (หมายถึงหิมะนะ)   สุดๆ ไปเลยจ้า   สวยจริงคนนี้   เซลฟี่กันหน่อยเร็วพวก   สี่สาว…

 • แฟนบอลโปรตุเกสเดินทางกว่า 2,800 กม. ไปเชียร์ทีมรักที่เยอรมนี แต่ดันไปแฟรงก์เฟิร์ตผิดเมือง!!

  แฟนบอลโปรตุเกสเดินทางกว่า 2,800 กม. ไปเชียร์ทีมรักที่เยอรมนี แต่ดันไปแฟรงก์เฟิร์ตผิดเมือง!!

  สำหรับแฟนฟุตบอลนั้น การตามไปเชียร์ทีมรักในเกมเยือนจะต้องลงทุนและลงแรงมากกว่าการไปชมเกมในรังเหย้า เพราะจะต้องเดินทางออกจากถิ่นไปเชียร์ที่สนามของทีมฝ่ายตรงข้าม หากเป็นเกมระหว่างทีมในประเทศ ระยะทางที่ต้องเดินทางนั้นก็ไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นเกมระดับทวีปล่ะก็ต้องเหนื่อยหน่อยล่ะ แต่สำหรับแฟนบอลที่ใจรักจริงๆ ต่อให้อุปสรรคมากแค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหา!! แต่… ก่อนที่จะเดินทางไปต่างถิ่น เราก็ควรจะศึกษาข้อมูลให้ดีเสียก่อน ไม่งั้นอาจจะเป็นเหมือนกับแฟนบอลกลุ่มนี้ที่พวกเขาไม่รู้ว่าประเทศเยอรมนีมีเมือง Frankfurt อยู่สองแห่ง ทำให้พวกเขาไปผิดที่!!     เมื่อคืนวันที่ 18 เมษายน 2019 มีการแข่งขันฟุตบอลรายการยูโรป้าลีก ระหว่าง Benfica ทีมจากโปรตุเกส และ Eintracht Frankfurt ทีมจากเยอรมนี ทำให้ แฟนเดนตายของทีม Benfica กลุ่มนึง นำโดยนาย Álvaro Oliveira เจ้าของบัญชีอินสตาแกรมชื่อว่า alvaroslb1994 ได้ทำการวางแผนไปเชียร์ทีมรักของพวกเขาที่เมืองแฟรงก์เฟิร์ต พวกเขาขับรถจากเมืองอะมาโดรา ที่ประเทศโปรตุเกส ผ่านกรุงปารีส และจุดหมายอยู่ที่แฟรงก์เฟิร์ต ด้วยระยะทางกว่า 2,800 กม. และต้องใช้เวลาตลอดทริป 37 ชั่วโมง แต่กลับกลายเป็นว่าที่เยอรมนีนั้น มีเมืองแฟรงก์เฟิร์ตอยู่สองเมือง และทั้งสองอยู่ห่างกันถึง 600 กม. และแฟนบอลกลุ่มนี้ก็ไม่รู้ตัวเลยว่า Google…

 • หนุ่มปิ๊งไอเดียบรรเจิดสร้าง ‘ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีประโยชน์กับชีวิต’ แต่เรียกเสียงหัวเราะไปเต็มๆ

  หนุ่มปิ๊งไอเดียบรรเจิดสร้าง ‘ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีประโยชน์กับชีวิต’ แต่เรียกเสียงหัวเราะไปเต็มๆ

  ปัจจุบันมีได้มีการออกแบบสินค้าและบริการมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเรา อย่างเช่น หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เครื่องพับผ้า หรือเครื่องล้างจานที่แทบทุกบ้านอยากจะซื้อไว้ใช้งาน ทว่า Matt Benedetto หนุ่มนักออกแบบที่ชอบคิดค้นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ขึ้นมา กลับมีแนวคิดสุดล้ำไม่ซ้ำใคร โดยการออกแบบ ‘ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีประโยชน์กับชีวิต’ ขึ้นมาในสตูดิโอเล็กๆ ของเขา ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเบอร์ลิงตัน สหรัฐอเมริกา ทุกครั้งที่เขาสร้างผลิตภัณฑ์ขึ้นมา เขากลับพบว่ามันไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด แต่กลับสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้พบเห็นเพียงเท่านั้น มาดูกันว่าไอเทมสุดประหลาดของเขาจะออกมาเป็นอย่างไร…   แว่นตากรองแสงเปิดปิดได้เหมือนม่านหน้าต่าง https://www.instagram.com/p/BwUoKoJFXbM/ .   เครื่องอุดหูหลบสปอยล์ Game of Thrones https://www.instagram.com/p/BwQPmdDlw3m/   นิ้วเสริมสำหรับกดแอปพลิเคชันที่ในมือถือ https://www.instagram.com/p/BwNfoyhlnya/   ไว้ใช้งานแทนนิ้วเราจริงๆ   โดรนสำหรับคนขี้เกียจถือร่ม https://www.instagram.com/p/BwIfS8ml93O/   จะเหลียวหลังให้ปวดคอทำไม ในเมื่อเรามีกระจกมองหลัง… เอิ่ม https://www.instagram.com/p/BwDGuw3FDej/   ส้อมจิ้มเฟรนช์ฟรายหลายรสชาติ https://www.instagram.com/p/Bv4xRtYFu5X/ .   แปรงขน เอาไว้หลอกเพื่อนว่าเป็นคนรักสัตว์ https://www.instagram.com/p/Bvw7Xaal7BP/   ถุงอิเกียสำหรับครอบปากและจมูกบรรเทาอาการจากโรคไฮเปอร์ https://www.instagram.com/p/BvsCUhand8D/ .…

 • ถูกใจผู้ชายใน Tinder เพราะบ้านสวย แต่เจ้าตัวเฉลย ทุกรูปถูกถ่ายใน IKEA หมดครับโผม!!

  ถูกใจผู้ชายใน Tinder เพราะบ้านสวย แต่เจ้าตัวเฉลย ทุกรูปถูกถ่ายใน IKEA หมดครับโผม!!

  การจะถูกจับคู่หรือได้รับการถูกใจจากใครในแอปพลิเคชันหาคู่อย่าง Tinder ได้นั้นจำเป็นต้องมีอะไรที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำตัวเองหรือแม้กระทั่งรูปถ่าย ทั้งหมดนั้นเป็นช่องทางที่ช่วยให้คนที่มาเห็นตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะปัดถูกใจไปทางขวา หรือปัดเตะทิ้งไปทางซ้าย Natasha Reid ผู้ใช้ Tinder วัย 24 ปีจากเมือง Englefield Green เขตเซอร์รี ประเทศอังกฤษ ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ถูกใจชายหนุ่มนามว่า Lee วัย 28 ปีจากรูปโปรไฟล์ของเขา     รูปโปรไฟล์ของชายคนที่เธอถูกใจนั้นก็ประกอบไปด้วยรูปภาพสุดเท่ในมาดกวนๆ พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์โดดเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็น…   ห้องนอนสีขาวสะอาดตา   ในห้องน้ำก็ยังจะถ่ายซะได้!?   จากนั้นเธอจึงตรวจสอบข้อความที่เขาได้เขียนแนะนำตัวไว้ก่อนจะพบว่า Lee ระบุตัวเองว่า “ผมเป็นแฟนตัวยงของการถ่ายรูปใน IKEA” และนั่นทำให้เธอรู้สึกประหลาดใจมาก รู้ได้ทันทีว่าภาพที่เห็นอยู่นี้มันไม่ใช่บ้านจริงๆ ของเขา แต่ถึงอย่างนั้นก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าหล่อนรู้สึกประทับใจในภาพตลกๆ ทั้งหลายของชายคนนี้ และนั่นทำให้เขาโดดเด่นจากคนอื่นๆ ที่เธอเคยแมตช์ด้วย   โซนห้องนั่งเล่นคุมโทนสุดๆ   เธอกล่าวว่า “วิธีของเขาได้รับความสนใจมากถึง 100% และถึงแม้ว่าฉันกับเขาจะไม่เคยไปเดตด้วยกัน แต่เชื่อเถอะว่าเขาได้รับการปัดขวาจากคนอื่นๆ แน่นอนด้วยรูปโปรไฟล์แบบนั้น” “ฉันแทบจำคนอื่นที่ฉันปัดขวาให้ไม่ได้เลยนะ แต่ฉันจำเขาได้ ทั้งๆ…

 • ศิลปินวาดการ์ตูนสุดฮา ชีวิตของ “อุปกรณ์คอมพิวเตอร์” ถ้าพวกมันมีชีวิตขึ้นมาจริงๆ นะ!!

  ศิลปินวาดการ์ตูนสุดฮา ชีวิตของ “อุปกรณ์คอมพิวเตอร์” ถ้าพวกมันมีชีวิตขึ้นมาจริงๆ นะ!!

  เพื่อนๆ เคยคิดบ้างหรือเปล่าว่าหากอุปกรณ์หรือชิ้นส่วนของคอมพิวเตอร์มีการใช้ชีวิตเหมือนกับมนุษย์ขึ้นมา จะเป็นอย่างไร? หากสงสัยล่ะก็ วันนี้มีศิลปินนามว่า System32Comics ได้ทำการวาดภาพชีวิตประจำวันของเหล่าอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ สุดน่าขำขันขึ้นมาให้เราได้รับชมกัน หากได้รับชมแล้วล่ะก็ คงต้องนึกในใจว่าหากพวกมันมีชีวิตจริงๆ ก็คงเป็นแบบนี้นี่แหละ!!   จะปิดคอมพิวเตอร์แต่ละที มักมีพวกโปรแกรมรันอยู่ ดังนั้นกด Force Shut Down ซะเลย!!   ลดน้ำหนักมั่งนะเจ้าอ้วน ลดไปลดมา ก็กลายเป็น…   เวลาปกตินี่ไม่มีเลยนะ แต่เวลารีบๆ ปิดคอมนี่ต้องเจอวินโดว์อัปเดตทุกทีเลยสินะ   เมื่อคุณเสิร์ชโรคที่คุณเป็นในอินเตอร์เน็ต… คุณก็จะพบว่าคุณกำลังเป็นโรคร้ายแรงอยู่เสมอ   เวลาสร้างโฟลเดอร์ขึ้นมาใหม่ มักขี้เกียจตั้งชื่อทุกที   วินโดว์อัปเดต บังคับรีสตาร์ตเครื่องทันที พวกงานที่ยังไม่ได้เซฟไรงี้หายหมด…   นอกจากโปรแกรมที่ Not responding แล้วเราสั่งให้ปิดมันซะ คอมพิวเตอร์ก็ Not responding ด้วย   เมื่อคุณใช้ Apple Maps นำทาง   เมื่อคุณบังเอิญเข้าไปเว็บหลอกเอาตัง   พออยากเล่นเกมสักหน่อย ขึ้นอัปเดตทุกที…

 • รวมมีมแห่ง “การทำความสะอาด” นี่คือสิ่งที่พวกเราล้วนเคยเจอ ระหว่างปัดกวาดเช็ดถู

  รวมมีมแห่ง “การทำความสะอาด” นี่คือสิ่งที่พวกเราล้วนเคยเจอ ระหว่างปัดกวาดเช็ดถู

  ไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหน เชื่อว่าหลายคนต้องได้ทำความสะอาดบ้านหรือห้องพักของตัวเองกันมาบ้าง อย่างน้อยๆ ก็ซักผ้าหรือล้างจานให้พ่อแม่แหละน่า แล้วในระหว่างการทำความสะอาด มันก็จะมีอะไรที่มากกว่าแค่ทำความสะอาดเกิดขึ้นอยู่เป็นประจำ นึกออกกันไหม?? ถ้านึกไม่ออกลองดูเรื่องราวพวกนี้สิ คิดว่าเราน่าจะต้องเคยมีประสบการณ์แบบในมีมต่อไปนี้สักอย่างหนึ่งนั่นแหละ…   เมื่อคุณกำลังทำความสะอาดห้องแล้วคุ้ยเจอของเก่าๆ ที่ไม่ได้เห็นมานาน #เหมียวม่วง เคยเผลอนั่งอ่านการ์ตูนจบเป็นเรื่องอ่ะ 555555555   วินาทีที่เปิดน้ำโดนช้อน ตอนกำลังล้างจาน   เรามักจะมีเสื้อผ้าที่สกปรกเกินจะเอาไปเก็บใส่ตู้ แต่ก็สะอาดเกินกว่าจะเอาไปซัก และมันก็จะไปจบลงที่เก้าอี้… (ที่เวลาจะนั่งก็ขนไปวางบนเตียงแทน)   เป็นคนมีดนตรีในหัวใจ ทำความสะอาดไม่ได้ถ้าไม่เปิดเพลง   ต้องทำความสะอาดแล้ว แต่ไม่มีกำลังใจจะทำ เลยเอาแต่นั่งโง่ๆ อยู่กับที่เป็นชั่วโมง   เมื่อคุณดูดฝุ่นในบ้านจนสะอาดแล้วมองไปที่แสงแดดที่ส่องเข้ามา คุณเห็นฝุ่นกำลังลอยฟุ้งอยู่ในแดดนั้น…   ถึง ไอ้ฝุ่นเส้นนั้นที่กวาดเท่าไหร่ก็ไม่ยอมเข้าไปในที่ตักผงสักที ข้าเกลียดท่านนนนนน //ทำเสียงชาคริต   หม้อ: ล้างฉันที เรา: ยังล้างไม่ได้ ต้องแช่ไว้ก่อนจะได้ล้างง่ายๆ หม้อ: แต่เอ็งแช่มา 5 วันแล้วนะ….   บางครั้งคุณก็แช่จานไว้ในน้ำนานซะจนน้ำมันสกปรกไปหมด แล้วต้องล้างจริงๆ ก็ทำใจเอามือจุ่มลงไปไม่ได้   ใบหน้าของคุณ…

 • หนุ่มทำท่า RKO ใส่ครูใหญ่ ขึ้นศาลอีกกรอบ หลังมีคลิปไปทำ RKO ใส่จระเข้ปลอมกลางห้าง

  หนุ่มทำท่า RKO ใส่ครูใหญ่ ขึ้นศาลอีกกรอบ หลังมีคลิปไปทำ RKO ใส่จระเข้ปลอมกลางห้าง

  กลายเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่หนุ่มฟลอริดาวัย 18 ปี ที่เพิ่งจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับเพราะไปทำท่ามวยปล้ำ RKO ใส่อาจารย์ใหญ่ที่โรงเรียน ตอนนี้มีรายงานว่า เขาเคยทำท่า RKO ใส่อย่างอื่นมาแล้วด้วย     อ่านข่าวเก่าได้ที่ : เด็กหนุ่มวัย 18 โดนจับเข้าคุก หลังพยายามปล่อยท่าไม้ตาย RKO ใส่ครูใหญ่!?   โดยมีรายงานว่า เขาเคยก่อคดีไปเล่นมวยปล้ำและทำท่า RKO ใส่ ‘จระเข้ปลอม’ ในน้ำตกจำลองกลางห้าง The Falls ในไมอามี นาย Gianny Sosa-Hernandez หนุ่มวัย 18 ปี ต้องมายืนต่อหน้าศาลอีกครั้ง นับเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 1 สัปดาห์ พร้อมถูกผู้พิพากษา Renetha Francis ทักทายอย่างเป็นกันเองว่า “นายกลับมาอีกแล้วนะ”     ซึ่งการขึ้นศาลในครั้งนี้เป็นเพราะพี่แกดันไปเล่นพิเรนทร์ กระโดดเข้าไปในน้ำตกจำลองกลางห้างสรรพสินค้า The Falls เพื่อเล่นมวยปล้ำกับจระเข้ปลอมที่เป็นอุปกรณ์ประกอบฉาก…

 • ‘เจ้าชิบะจอมพลัง’ เมื่อคราวก่อนเจอคู่ปรับแล้ว นั่นคือ ‘จิ้งจอกนอนขด’ กล้ามเป็นมัดไม่แพ้กัน

  ‘เจ้าชิบะจอมพลัง’ เมื่อคราวก่อนเจอคู่ปรับแล้ว นั่นคือ ‘จิ้งจอกนอนขด’ กล้ามเป็นมัดไม่แพ้กัน

  หลังจากที่เมื่อวานนี้ (17 เม.ย.) มนุษย์โลกของเราได้ค้นพบกับเจ้าหมาชิบะจอมพลังที่กล้ามเป็นมัด ดูเหมือนว่าในวันนี้มันจะเจอกับคู่ปรับตัวฉกาจเข้าซะแล้ว และแน่นอนว่ากล้ามของมันของมันก็แน่นไม่แพ้กันเลย!! น้องหมาชิบะตัวก่อน >> ภาพถ่ายน้องหมาหมุนตัว ไม่รอดมือชาวเน็ต โดนตัดต่อซะกลายเป็นยอดหมาจอมพลัง   ภาพของเจ้าชิบะตัวก่อน (เผื่อใครขี้เกียจเข้าไปดู ฮ่า)   โดยครั้งนี้คู่ปรับที่ดูสมน้ำสมเนื้อของมันก็คือเจ้าจิ้งจอกที่นอนหลับขดตัวอยู่ แต่ว่าสิ่งที่ชาวเน็ตเห็นกลับไม่ใช่แค่จิ้งจอกนอนหลับ แต่เป็น…   สิ่งที่คนทั่วๆ ไปเห็น   สิ่งที่คนตาดีเห็น เลยจัดการเอามาตีเส้นให้เห็นชัดๆ ว่าเห็นอะไร   สุดท้ายภาพที่ออกมาก็เลยเป็นงี้   คลิปต้นตอที่มาของภาพ キツネの鳴き声ってどんな感じ?という質問には言葉では回答しづらいので動画を見せるほか無かったんだけど、メイドインアビス(アニメ)を見た人には「ミーティっぽい」って言えば伝わるかも。動画の鳴き声はキツネ語の中で一番多く使われる鳴き声で、「なんや」並に汎用性が高いです。 pic.twitter.com/Q5myuHa0B9 — キツネ写真館 (@fox_info_net) November 16, 2017   งานนี้ชาวเน็ตก็เลยเอาไปจับแพะชนแกะโยงกันว่าถ้ามันสองตัวสู้กันจะเกิดอะไรขึ้น   ยกที่ 1 เริ่ม!!   เอามาร่วมเฟรมกันซะเลย   เอ๊ะ หรือว่ามันจะกล้ามโตเหมือนกับพี่เขาคนนี้   หรือคนนี้ดีนะ   หรือจะเอาไปสู้กับพี่ตัวนี้ เขาจะไหวไหมนะ…  …

 • สาวเศร้า เข้าไปร้องไห้ห้องน้ำโรงเรียน แต่ข้างห้องดัน “ขรี้อย่างรุนแรง” ปู๊ดป๊าดจนร้องไม่ออก!!

  สาวเศร้า เข้าไปร้องไห้ห้องน้ำโรงเรียน แต่ข้างห้องดัน “ขรี้อย่างรุนแรง” ปู๊ดป๊าดจนร้องไม่ออก!!

  เรื่องราวของหญิงสาวคนนี้ได้โด่งดังในโซเชียลขึ้นมา หลังจากที่เธอเข้าไปร้องไห้ในห้องน้ำที่โรงเรียน แต่ซีนอารมณ์ของเธอก็พังทลายทันที เมื่อห้องข้างๆ ดัน “ขรี้ได้รุนแรงเกินไป”?!   Fabbiha Afrin ผู้ประสบเหตุการณ์ดังกล่าว   Fabbiha Afrin นักเรียนวัย 18 ปี จากโรงเรียนมัธยม North Penn ได้เล่าเรื่องนี้ผ่านทวิตเตอร์ของเธอเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2019 เรื่องราวมีอยู่ว่าในขณะที่เธอกำลังเศร้าอยู่ในห้องน้ำโรงเรียน แล้วเริ่มร้องไห้จนตาแดงก่ำ จู่ๆ ก็มีใครไม่รู้ “ขรี้อย่างรุนแรง” อยู่ห้องข้างๆ ทำลายมูดของเธอจนหมด จนเธอต้องถ่ายเป็นวิดีโอเก็บมาแชร์     Fabbiha บอกกับเว็บไซต์สื่อต่างชาติว่า “ฉันเข้าห้องน้ำไปเพื่อสงบสติของตัวเอง แต่ดันมีใครก็ไม่รู้เข้ามาอึอย่ารุนแรงมากในห้องข้างๆ” “มันก็ไม่ผิดหรอกนะเพราะที่นั่นคือห้องน้ำ แต่ฉันคิดว่าจังหวะมันเหมาะเหม็งเกินไปอย่างกับซิทคอม ฉันจึงตัดสินใจอัดวิดีโอเอาไว้”   วิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น To anyone who can’t find the video pic.twitter.com/a3Lr278fJk — KYRA (@menstruasian) April 14,…

 • 17 เหตุการณ์สุดแสนน่าเบื่อในชีวิตประจำวัน เมื่อใดที่ใครพบเจอ ต่างต้องกุมขมับเมื่อนั้น

  17 เหตุการณ์สุดแสนน่าเบื่อในชีวิตประจำวัน เมื่อใดที่ใครพบเจอ ต่างต้องกุมขมับเมื่อนั้น

  ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม ต่างต้องเคยเจอเหตุการณ์ในชีวิตประจำวันสุดแสนน่าเบื่อที่ทำให้เราต้องกุมขมับอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทางหรืออาหารการกินก็ตาม เว็บไซต์ Bright Side จึงได้ทำการรวบรวมเหตุการณ์สุดน่าปวดหัวดังกล่าวให้เราได้รับชมกัน รับรองว่าแม้จะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดในต่างแดน แต่คุณหลายๆ คนน่าจะเข้าใจมันเป็นอย่างดีแค่ได้เห็นก็ต้องกุมหัวเป็นอย่างแน่นอน!!   1. เมื่อเจอเหตุการณ์รถบรรทุกพยายามจะแซงกัน ด้วยความเร็วที่เกือบจะเท่ากัน   2. คนที่กินโยเกิร์ตบ่อยๆ คงเคยพบกับเหตุการณ์นี้เป็นอย่างดี   3. เมื่อเราใส่รหัสผ่านไปหลายครั้งแต่ไม่ถูกสัก ก็เลยเลือกกดเปลี่ยนรหัสใหม่ แต่กลายเป็นว่ารหัสผ่านใหม่ดันซ้ำกับรหัสเดิม แล้วแบบนี้ตอนกรอกรหัสไปตอนแรกมันผิดได้ไงกันฟะ!?   4. ซื้อขนมแต่ละทีก็ไม่เคยได้ตรงหน้าปกสักที   5. เมื่อคุณรูดซิปแล้วกลายเป็นสภาพนี้…   6. สำหรับคนที่ติดทีวีกับผนัง แล้ววันแรกที่ใช้งานก็…   7. เมื่อคุณพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อบังไม่ให้แสงแดดเข้ามาหาคุณ แต่มันก็ยังมีช่องเล็กๆ หลุดรอดเข้ามาอยู่ดี   8. สายคล้องเข็มขัดที่มักจะไปเกี่ยวนู่นเกี่ยวนี่อยู่เป็นประจำ   9. เหมือนจะคุ้มค่า แต่…   10. บางครั้ง คุณอาจต้องเจอกับมนุษย์ประเภทที่กองเสื้อผ้าไว้กับพื้น ทั้งๆ ที่ตะกร้าอยู่เพียงข้างๆ เท่านั้น   11.…

 • Fender จับมือ Game Of Thrones เปิดตัวกีต้าร์ไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 800,000 บาทเอ๊ง!!

  Fender จับมือ Game Of Thrones เปิดตัวกีต้าร์ไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 800,000 บาทเอ๊ง!!

  กระแสของ Game Of Thrones กำลังแรงสุดๆ และจะเห็นได้ว่ามีแบรนด์สินค้ามากมายที่ทำการร่วมมือกับซีรีส์เรื่องนี้ ออกสินค้าใหม่ๆ ที่มีจำนวนจำกัด ออกมายั่วยวนเงินในกระเป๋าเงินของเราอย่างไม่หยุดหย่อน และล่าสุด Fender แบรนด์กีตาร์เก่าแก่ของโลกใบนี้ ก็ไม่พลาดที่จะจับมือกับ Game Of Thrones เช่นกัน โดยการนำ 3 ตระกูลที่มีบทบาทมากที่สุดในเรื่อง มาทำเป็นลวดลายลงบนกีต้าร์ ที่บอกได้เลยว่าอลังการมาก     ตระกูล Stark ถูกนำมาประดับอยู่บนกีต้าร์ทรง Telecaster ในโทนสีน้ำตาลเทา ที่แสดงถึงความหนาวเหน็บของแดนเหนือและปราสาท Winterfell เว็บทางการตั้งชื่อสีกีต้าร์ตัวนี้ไว้ว่า Raven Black   . . .   ตระกูล Lannister ถูกนำมาประดับบนกีต้าร์ทรง Jaguar ตกแต่งด้วยทองคำเปลวที่วาดเป็นลวดลาย และใช้ฮาร์ดแวร์สีทองเกือบทุกชิ้น แสดงให้เห็นถึงความร่ำรวยของตระกูล   . . .   สุดท้าย ตระกูล Targaryen ถูกนำมาประดับบนกีต้าร์ทรง Stratocaster…

 • ภาพถ่ายน้องหมาหมุนตัว ไม่รอดมือชาวเน็ต โดนตัดต่อซะกลายเป็นยอดหมาจอมพลัง

  ภาพถ่ายน้องหมาหมุนตัว ไม่รอดมือชาวเน็ต โดนตัดต่อซะกลายเป็นยอดหมาจอมพลัง

  ปัญหาที่คนเลี้ยงสัตว์รู้ดีคือ เจ้าพวกนี้มันไม่ค่อยอยู่นิ่งๆ ให้เราถ่ายรูปกันหรอก พอจะกดชัตเตอร์เป็นต้องสะบัดหัว เดินหนี หมุนตัว จนได้เป็นภาพเบลอๆ มาในที่สุด ไม่เพียงแค่ทาสแมวเท่านั้น แต่น้องหมาเองก็เป็นเหมือนกัน เมื่อไม่นานมานี้ได้มีภาพขำๆ น่ารักๆ ของน้องหมาญี่ปุ่นตัวหนึ่งเผยแพร่ลงในโลกอินเทอร์เน็ต ซึ่งมันดันหมุนตัว สะบัดก้นใส่กล้องจนออกมาเป็นภาพแบบนี้     แต่เรื่องราวของน้องหมาตัวนี้ไม่ได้จบลงแค่นั้น เมื่อรูปร่างท่าทางในรูปของมันดันดูเมือนเจ้าซูเปอร์หมากล้ามโต กำลังเหวี่ยงหมัดแล้วพุ่งไปข้างหน้าด้วยความเร็วอย่างพายุ!! เห็นดังนั้นชาวเน็ตก็เริ่มทำมิดีมิร้ายภาพของน้องกันใหญ่ เริ่มด้วยการวาดสิ่งที่เห็นทับลงไปให้คนอื่นๆ นึกภาพออก   .   เมื่อทุกคนเข้าใจในคอนเซ็ปต์ของภาพตรงกันแล้ว มหกรรมความสร้างสรรค์ก็ได้เริ่มต้นขึ้นทันที…   มีตั้งแต่วาดใหม่ให้เฉยๆ   วาดใหม่พร้อมลงสี   ลงสี ตัดเส้น เพิ่มความคมชัด ดูกล้ามแขนนั่นสิ…   ก็อดซิหมาถล่มเมืองงงงง   อันนี้เหมือนจะเป็นภาพมุมกล้องแปลกๆ เฉยๆ แต่เหมือนหมากล้ามโตตัวจริงเลย 5555   เรียกว่าต่อยหน้าหัน   สภาพคู่ต่อสู้จากภาพบน   เอามาสู้กับไซตามะ (One Punch Man) อย่างสูสี  …

 • เมื่อแบรนด์ ASOS ออกเดรสผ้าบางสุดแซ่บ แต่ชาวเน็ตดันเห็นเป็น “บับเบิลกันกระแทก”

  เมื่อแบรนด์ ASOS ออกเดรสผ้าบางสุดแซ่บ แต่ชาวเน็ตดันเห็นเป็น “บับเบิลกันกระแทก”

  เมื่อหน้าร้อนมาเยือน เราก็มักจะหยิบเสื้อผ้าที่มีเนื้อผ้าบางเบามานุ่งห่มคลายร้อน ยิ่งแฟชั่นของสาวๆ แล้วด้วย มีอะไรให้เลือกใส่เยอะแยะเต็มไปหมด และอีกหนึ่งตัวเลือกของสาวๆ ก็คือ Sheer Dress ซึ่งเป็นชุดเดรสที่บางส่วนหรือทั้งชุดทำด้วยผ้าบางที่เผยให้เห็นเรือนร่างด้านใน ล่าสุดแบรนด์แฟชั่นจากอังกฤษอย่าง ASOS ก็ไม่พลาดที่จะออกชุดผ้าบางที่ว่ามาวางขาย     ดูภาพใกล้ๆ แบบนี้มันก็ดูไม่แปลกอะไร หลายคนอาจจะยอมเสียเงินซื้อมาใส่ซะด้วยซ้ำ แต่จากนี้เราจะมามองเข้าชุดนี้ในอีกมุม….จากระยะที่ห่างออกไปอีกหน่อย…   ผ่าม   ในเว็บไซต์ของ ASOS คำอธิบายสินค้าตัวนี้คือ “แรงบันดาลใจจากงานศิลป์สตรีทสไตล์จากย่านอีสต์ลอนดอนไปถึงลอสแองเจลิส” เจ้าชุดนี้มีราคาอยู่ที่ 2,830 บาทโดยประมาณ ซึ่งพอใส่แล้วก็จะโชว์ชุดชั้นในสุดแซ่บของเราแบบนี้ (หรืออยากจะใส่อะไรไว้ข้างในอีกทีก็ไม่ว่านะ)     ส่วนชาวเน็ตนั้นดูจะไม่ค่อยเข้าใจในความงดงามของชุดนี้กันสักเท่าไหร่ เพราะมองยังไงมันก็เหมือนนางแบบเป็นสินค้าพร้อมส่งไปกับ Kerry ดีๆ นี่เอง   ถามจริง มีคนอยากจะใส่ชุดที่ดูเหมือนแผ่นกันกระแทกออกนอกบ้านด้วยเรอะ? Anyone want to go out in a dress that looks like bubble wrap? 🤷🏽‍♀️…

 • เทรนเนอร์ยอมขุนตัวเองให้อ้วน เพื่อจะได้เข้าใจและลดน้ำหนักพร้อมๆ กับลูกค้า ผลลัพธ์สุดเวิร์ค!!

  เทรนเนอร์ยอมขุนตัวเองให้อ้วน เพื่อจะได้เข้าใจและลดน้ำหนักพร้อมๆ กับลูกค้า ผลลัพธ์สุดเวิร์ค!!

  การ ‘ลดความอ้วน’ สำหรับบางคนมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายๆ เอาซะเลย โดยเฉพาะคนที่อ้วนมาตลอดทั้งชีวิต ดังนั้นการเข้าใจความรู้สึกของพวกเขาจึงเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับเหล่าคนที่จะช่วยลดน้ำหนัก และเพื่อเป็นการเข้าถึงความรู้สึกได้อย่างดีที่สุด จึงทำให้เทรนเนอร์คนหนึ่งยอมขุนตัวเองอัพน้ำหนักให้มากขึ้นกว่าเดิมเพื่อจะได้เข้าใจถึงความลำบากของลูกค้า และพาออกกำลังกายลดน้ำหนักไปด้วยกัน   https://www.instagram.com/p/BkU1mzugKB_/   เรื่องราวชวนประทับใจนี้ได้เริ่มต้นขึ้นในปี 2014 จากความที่ Adonis Hill เทรนเนอร์สุดล่ำไปออกรายการทีวี Fit To Fat To Fit แล้วเขาถูกถามว่าถ้าเขาต้องมีน้ำหนักเยอะขึ้นกว่าเดิมราวๆ 30 กิโลกรัมเพื่อคนอื่นเขาจะยอมหรือไม่ เขาก็ตอบว่า “ถ้ามันหมายถึงการช่วยชีวิตคนอื่นล่ะก็ แน่นอนที่สุด”    https://www.instagram.com/p/BBGIV65LNl7/?utm_source=ig_embed   Alissa คือลูกค้าสาวร่างท้วมที่มารับการเทรนกับเขา แต่ว่าโดยตลอดทั้งชีวิตที่ผ่านมาเธอบอกว่าเธอเป็นคนที่มีน้ำหนักเกินเกณฑ์มาตลอด อย่างตอนที่เริ่มโปรเจกต์นี้เธอก็มีน้ำหนักถึง 140 กิโลกรัมด้วยกัน ดังนั้นเพื่อเป็นการทำความเข้าใจความรู้สึกของเธอ Adonis จึงตัดสินใจขุนตัวเองเพิ่มกว่า 30 กิโลกรัมในเวลา 4 เดือน ซึ่งสิ่งที่เขาทำก็คือกินแล้วก็กินแล้วก็กินอาหารจำพวกจังก์ฟู้ด น้ำอัดลมและหยุดการออกกำลังกาย   https://www.instagram.com/p/BBOW30TLNs0/?utm_source=ig_web_copy_link   แต่ว่าการทำเช่นนี้ก็ทำให้เขามีปัญหาสุขภาพเกิดขึ้นจนทำให้ทีมแพทย์ถึงกับเตือนว่า เขาควรที่หยุดก่อนหน้าที่กำหนดไว้ให้เหลือเพียง 3 เดือน (จากเดิม 4 เดือน)…

 • ตำรวจนอร์เวย์สุดปั่น ประกาศจับ ‘The Night King’ ได้แล้ว แฟนๆ GOT ไม่ต้องห่วงอีกต่อไป!?

  ตำรวจนอร์เวย์สุดปั่น ประกาศจับ ‘The Night King’ ได้แล้ว แฟนๆ GOT ไม่ต้องห่วงอีกต่อไป!?

  หลังจากเมื่อวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมาซีซั่นสุดท้ายของ Game Of Thrones ตอนแรกได้ออกมาให้เราได้ยลโฉม หลายๆ คนก็พลอยสนุกกับเนื้อหาสุดเข้มข้นหลังจากที่รอคอยมานาน แต่ว่านอกจากเนื้อเรื่องที่ติดตราตรึงใจคนทั้งโลกแล้ว บางคนยังหาความสนุกเพิ่มเติมจากซีรีส์เรื่องนี้ด้วย อย่างเช่นในเคสของคุณตำรวจประเทศนอร์เวย์ เพราะใครจะไปคิดว่าพวกเขาสามารถจับกุมตัว ‘The Night King’ ได้!!   เอ้า ลูกพี่ผมเกมได้ไง!!   อย่างที่แฟนๆ ซีรีส์รู้กันดีกว่า The Night King คือหนึ่งในวายร้ายของเรื่องที่สามารถควบคุมกองทัพอมนุษย์ได้ และพร้อมที่จะฟาดฟันกับใครที่มาขวางหน้า แต่ว่าตอนนี้อาจจะเบาใจได้หน่อยๆ เพราะคุณตำรวจแห่งท้องที่ Trondheim ประเทศนอเวย์ รวบตัวเขาได้แล้วเป็นที่เรียบร้อย พร้อมทั้งโพสต์บอกคนทั่วโลกให้สบายใจได้เล้ย   โพสต์ของคุณตำหนวด “เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุเกี่ยวกับชายทางตอนเหนือที่ก่อเหตุอาชญากรรมทั้งทารุณสัตว์ แถมยังทำลายสิ่งก่อสร้างอีก (มีแจ้งความว่าเขาทำลายกำแพงเข้ามาเยอะมาก) หน่วยไนท์วอชของเราเลยรวบเขามาซะเลย”    เรียบร้อยถ่ายรูปอย่างนี้   หน้าตรงกันบ้าง   ลาก่อยนะคุณตัวป่วน อย่างไรก็ตามแน่นอนว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่อำเล่นขำๆ เพียงเท่านั้นและคุณตำรวจก็บอกว่าอยากสนุกบ้างเฉยๆ “พวกเราบางคนเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ GOT แล้วอยากจะทำอะไรสนุกๆ สำหรับการเปิดตัวซีซั่นสุดท้าย ตำรวจนายหนึ่งเลยไปขอยืมหน้ากากและชุดสีส้มมาจากเพื่อนบ้าน แล้วให้ตำรวจอีกคนทำเป็นจับตัวเขาระหว่างพักอาหารกลางวันน่ะ” “งานของพวกเราส่วนใหญ่ซีเรียสเอามากๆ แต่มันก็เป็นเรื่องที่สำคัญที่เราต้องมีความสนุกบ้างบางเวลา”…

 • รวมมีมเจ็บๆ คันๆ แซวคุณบอสที่แสนเคารพรัก ที่จะทำให้คุณหัวเราะทั้งน้ำตา

  รวมมีมเจ็บๆ คันๆ แซวคุณบอสที่แสนเคารพรัก ที่จะทำให้คุณหัวเราะทั้งน้ำตา

  ชีวิตการทำงานของเรา นอกจากงานที่กองตรงหน้า เพื่อนร่วมงาน ลูกค้า และรถติดที่ต้องเจอทุกเช้าเย็น ก็มีหัวหน้าของเรานี่แหละที่เราจะต้องวนเวียนด้วยทุกเมื่อเชื่อวัน หัวหน้าของแต่ละคนอาจจะดีมาก ดีน้อย ตามแต่แต้มบุญที่สะสมกันมาจากชาติปางก่อน แต่ถ้าเพื่อนๆ กำลังเครียดๆ จากทั้งงานและหัวหน้าล่ะก็ ลองมาคลายเครียดด้วยมีมฮาๆ แสบๆ คันๆ ที่เกี่ยวกับคุณบอสที่พวกเราเคารพรักกันดีกว่า   เมื่อหัวหน้ามาทำงานด้วยแลมโบกินีคันใหม่เอี่ยม ผม: ว้าววว รถคุณโคตรเจ๋ง บอส: ถ้าคุณขยันทำงาน ทุ่มเทเวลาให้กับมัน ปีหน้าผมก็จะได้มีรถคันใหม่เพิ่มอีกคันนะ   เมื่อหัวหน้าขอหลักฐานว่าเราป่วยอยู่โรงพยาบาลจริงๆ   เมื่อหัวหน้าชอบดุที่เราใช้โทรศัพท์ในเวลางาน   บอส: สัปดาห์นี้คุณมาสายเป็นวันที่ 3 แล้วนะ รู้ไหมว่ามันหมายความว่าไง? เรา: วันที่ 3 ของสัปดาห์? ก็หมายความว่าวันนี้เป็นวันพุธมั้ง?   ผม เวลาที่อยากเอาใจเจ้านาย VS ตอนเจ้านายไม่อยู่   เมื่อหัวหน้าขอบคุณที่คุณอยู่ทำงานจนดึกดื่น แต่ความจริงแล้วคุณแค่มัวแต่ไล่ดูมีมตลกๆ ซะจนลืมเวลาเท่านั้นเอง   เมื่อหัวหน้าเดินผ่านมาตรงที่นั่งของคุณ คุณเลยคว้าอะไรก็ได้ที่อยู่ใกล้ๆ ที่ทำให้ดูเหมือนคุณกำลังทำงานยุ่งมว้ากกกก   เมื่อคุณโน้มน้าวเจ้านายว่างานนี้มันยากเกินกว่าจะทำคนเดียว…

 • ชาวเน็ตงงงวย เจอภาพห้องให้เช่าในลอนดอน ประตูมันอยู่ไหน แล้วจะเข้ายังไงฟะ?!

  ชาวเน็ตงงงวย เจอภาพห้องให้เช่าในลอนดอน ประตูมันอยู่ไหน แล้วจะเข้ายังไงฟะ?!

  เวลาเราวางแผนจะเดินทางไปที่ไหน ไม่ว่าจะใกล้-ไกล อยู่ชั่วคราวหรือเป็นปี ในหรือนอกประเทศ ก็ต้องมีการวางแผนการกันให้ดี ทั้งเครื่องบิน รถรา ค่ากินค่าใช้ รวมไปถึงที่พัก ซึ่งเป็นส่วนที่อาจจะต้องเลือกอย่างพิถีพิถันกันหน่อย หากว่าเราเลือกหาห้องพักเอาจากทางเว็บไซต์รวมห้องพักและโรงแรมก็ง่ายเลย เพราะมีรายละเอียดของสถานที่ ราคา แถมมีรูปให้ดูก่อนตัดสินใจด้วย   ล่าสุดมีคนหาดูห้องเช่าในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในเว็บ SpareRoom และบังเอิญไปเจอกับห้องพักห้องหนึ่งที่ดูดีน่าพักอย่างมาก ภายในห้องเน้นสีขาวและพื้นกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ดูสบายตาและสะอาดสะอ้าน ราคาเข้าพักอยู่ที่ 572 ยูโรต่อเดือน (ประมาณ 20,540 บาท) จากภาพเขาจะเห็นว่าในห้องประกอบไปด้วยเตียงเดี่ยวดูนุ่มนิ่ม มีโต๊ะทำงานกับเก้าอี้ ตู้ลิ้นชักเล็กข้างเตียง และตู้เสื้อผ้าไม้ 1 ตู้ พร้อมหน้าต่างบานใหญ่บนผนังข้างเตียง แต่เมื่อสังเกตดูดีๆ แล้วเราก็จะพบความผิดปกติอยู่อย่างหนึ่ง ซึ่งมันมีบางอย่างที่จำเป็นมากๆ หายไป…ซึ่งนั่นก็คือ “ประตูห้อง” นั่นเอง     ลองไปดูคำอธิบายห้องดู มันเขียนไว้ว่า “ห้องกว้าง อบอุ่นและสบาย มีวิวสวยๆ พร้อมแสงธรรมชาติ มีที่เก็บของมากมาย มาพร้อมกับเตียงเดี่ยว ตู้เสื้อผ้า และตู้ลิ้นชัก” แต่ไม่มีตรงไหนที่พูดถึงประตูที่หายไปเลย… เมื่อภาพห้องดังกล่าวถูกโพสต์ลงในทวิตเตอร์มันก็กลายเป็นกระแสที่ทุกคนพากันมาไขปริศนาราวกับเป็นเกมพัซเซิลแนวหาทางหนีออกจากห้องปิดตาย…

 • เปิด 16 ภาพสมัยเด็กของเซเลบชื่อก้องโลก หน้าตาตอนนั้นพวกเขาเป็นเยี่ยงไรกันนะ!!

  เปิด 16 ภาพสมัยเด็กของเซเลบชื่อก้องโลก หน้าตาตอนนั้นพวกเขาเป็นเยี่ยงไรกันนะ!!

  วัยเด็กเป็นที่วัยกำลังเจริญเติบโตทั้งร่างกาย อวัยวะต่างๆ รวมถึงเรื่องของรูปร่างหน้าตา ซึ่งบางคนโตมาก็มีหน้าเหมือนกับสมัยเด็กแบบเปี๊ยบๆ แต่กลับบางคนเปลี่ยนไปชนิดที่จำแทบไม่ได้ก็มีให้เห็นไม่ใช่น้อย ถ้าอย่างงั้นเราลองไปส่องภาพของเหล่าเซเลบระดับโลกกันดูดีกว่า ว่าตอนสมัยพวกเขายังเอาะๆ อยู่จะมีหน้าตาเป็นอย่างไรกัน จะเปลี่ยนไปขนาดไหนคุณคงต้องตัดสินด้วยสายตาตัวเองแล้วล่ะ!!   1. Selena Gomez   2. Ariana Grande   3. Beyoncé   4. Carrie Underwood   5. Drake   6. Gwen Stefani   7. Justin Timberlake   8. Macklemore   9. Mandy Moore   10. Miley Cyrus   11. Ricky Martin   12. Sarah Michelle Gellar  …

 • ตำรวจได้รับแจ้งโจรขึ้นบ้านแล้วติดอยู่ในห้องน้ำ นำกำลังล้อมจับ เปิดมาเป็นหุ่นยนต์เครื่องดูดฝุ่น

  ตำรวจได้รับแจ้งโจรขึ้นบ้านแล้วติดอยู่ในห้องน้ำ นำกำลังล้อมจับ เปิดมาเป็นหุ่นยนต์เครื่องดูดฝุ่น

  เมื่อวันอังคารที่ 9 เมษายน 2019 ตำรวจรัฐออริกอน สหรัฐอเมริกาได้รับแจ้งเหตุจากหญิงคนหนึ่ง ว่ามีโจรขึ้นบ้านและเชื่อว่าตอนนี้เจ้าโจรร้ายโดนขังอยู่ในห้องน้ำบ้านเธอ โดยหญิงผู้ที่โทรมาแจ้งบอกว่าเธอเห็นเงาดำๆ ขยับอยู่ใต้ช่องประตูห้องน้ำ ได้ฟังดังนั้น ตอนเวลาเกือบบ่าย 2 โมงเจ้าหน้าที่ตำรวจก็รวบรวมกำลังล้อมบ้านหลังนั้นเอาไว้ พร้อมด้วยสุนัขตำรวจ     ซึ่งในระหว่างเตรียมตัวนั้นเองเจ้าหน้าที่หลายก็ได้ยินเสียงกุกกักดังออกมาจากในห้องน้ำ ทุกคนจึงเตรียมพร้อมรับมือผู้ร้ายอย่างเต็มที่ และเริ่มเปิดฉากด้วยการเจรจากับผู้ร้ายก่อนเป็นอันดับแรก เวลาผ่านไป 10 นาที ไม่ว่าทางตำรวจจะพูดคุยด้วยอย่างไร เจ้าโจรที่อยู่ในห้องน้ำก็ไม่ยอมตอบอะไรกลับมา สถานการณ์ยังคงตึงเครียด เสียงกุกกักดังถี่ขึ้นจนกระทั่งฝ่ายตำรวจคิดว่าถึงเวลาที่จะต้องใช้มาตรการถัดไป นั่นคือบุกเข้าไปจับกุมตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจล้วนเตรียมพร้อม ควักอาวุธปืนออกมาเผื่อเกิดการต่อสู้ขัดขืน เจ้าหน้าที่คนหนึ่งเอื้อมมือไปจับลูกบิดและค่อยๆ เปิดออก     และบรู้มมมมม พวกเขาเจอกับหุ่นยนต์ดูดฝุ่น 1 เครื่อง และห้องน้ำที่สะอาดปราศจากฝุ่น ไม่มีโจรหรือขโมยอะไรทั้งนั้น บ้านของหญิงสาวกลับมาสงบสุขและปลอดภัยอีกครั้ง   โพสต์ของทางกรมตำรวจ https://www.facebook.com/WCSOOregon/photos/a.56915846935/10156668897616936/?type=3&theater   ไม่มีรายงานว่าหลังจากนั้นทางตำรวจทำอย่างไรต่อ ไม่แน่เจ้าเครื่องดูดฝุ่นนี้อาจต้องไปนอนในคุกสักหลายคืน โทษฐานสร้างความตกอกตกใจให้กับเจ้าหน้าที่ 5555+ ที่มา Insider

 • หนุ่มทำไอจีรวมภาพ “บ้าน” ในเบลเยี่ยม ที่มันล้ำจนคิดว่า คนชาตินี้ไปเอาไอเดียจากไหนกัน!?

  หนุ่มทำไอจีรวมภาพ “บ้าน” ในเบลเยี่ยม ที่มันล้ำจนคิดว่า คนชาตินี้ไปเอาไอเดียจากไหนกัน!?

  หลายๆ คนเวลาบังเอิญไปเจออะไรตลกๆ ก็อยากจะแบ่งปันให้คนอื่นได้รับรู้ด้วย บ้างก็เอามาเล่า บางทีก็มีลักฐานเป็นภาพถ่ายหรือคลิป ส่วน Hannes Coudenys บล็อกเกอร์หนุ่มผู้บังเอิญไปสังเกตเห็นว่า บ้านในประเทศเบลเยี่ยมมันมีความ “อีหยังวะ” มากกว่าชาวบ้านเขาหลายเท่า จึงได้เก็บรวบรวมภาพของบ้านเหล่านั้นเอาไว้ และแชร์ลงอินสตาแกรมให้คนอื่นๆ ได้ฮากันด้วย หลายคนคงสงสัยว่ามันจะแปลกสักแค่ไหนเชียว ก็ต้องไปลองดูกันเองนะ แต่เอาจริงๆ มันอาจจะดูตลกๆ ไปบ้าง แต่นี่คือบ้านในฝันของเจ้าของบ้านเขาแหละนะ   พี่เห็นหนูด้วยหรอ? https://www.instagram.com/p/Blr7plYgFmX/?utm_source=ig_web_copy_link   ตัวบ้านยังพอว่า แต่ป้ายบ้านด้านหน้านั่นมัน…. https://www.instagram.com/p/BldrwR-gCPk/?utm_source=ig_web_copy_link   อันนี้ดูแนวแฟนตาซีๆ หน่อยนึง https://www.instagram.com/p/Bj1tOg6A2Rt/?utm_source=ig_web_copy_link   เจ้าของบ้านน่าจะชอบปีนผานะ https://www.instagram.com/p/Bct4YHEgO9M/?utm_source=ig_web_copy_link   เมื่อบ้านก็เป็นมีมได้ https://www.instagram.com/p/Bao0w0Wg9qR/?utm_source=ig_web_copy_link   น้องงงงงงงงงง https://www.instagram.com/p/BZhBDsxgi5S/?utm_source=ig_web_copy_link   สถาปนิก: อยากได้หน้าต่างแบบไหนครับ? https://www.instagram.com/p/BZLpo0Ago2L/?utm_source=ig_web_copy_link   เอ๊ะ? https://www.instagram.com/p/BWLQRo-AGUa/?utm_source=ig_web_copy_link   แฟนตาซีอีกแล้ววว https://www.instagram.com/p/BWfoqQYgbxN/?utm_source=ig_web_copy_link   มีความวิจิตรตระการตา https://www.instagram.com/p/BVYKpMlg4jG/?utm_source=ig_web_copy_link  …

 • ออกแบบมาแบบนี้ จะกล้าใส่กันไหมเนี่ย!? กับ 20 ภาพแฟชั่นดีไซน์สุดเฟล

  ออกแบบมาแบบนี้ จะกล้าใส่กันไหมเนี่ย!? กับ 20 ภาพแฟชั่นดีไซน์สุดเฟล

  การออกแบบของที่ดีนั้นจะช่วยให้มนุษย์สามารถใช้สิ่งของนั้นๆ ได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายมากขึ้น แต่กระนั้นแล้วก็ยังมีการออกแบบที่ล้ำๆ จนกลายเป็นความเฟลออกมาให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เหมือนอย่างแฟชั่นที่เรานำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งการออกแบบเสื้อผ้าที่ถูกออกแบบมาได้เฟลสุดๆ แฟชั่นดังกล่าวจะเป็นอย่างไร ไปรับชมกันดีกว่าครับ   1. ทำไมพี่ไม่เอาอักษรให้มันอยู่ข้างเดียวกันล่ะ พอเอาไปไว้คนละด้านนี่ความหมายเปลี่ยนเลยทีเดียว   2. “แม่ของฉันเป็นซูเปอร์ฮีโร่” แต่เดี๋ยวนะ… แบทแมนแม่เขาเสียชีวิตไปแล้วนิ   3. เป็นกางเกงในลายนินจาเต่าที่ดูไม่น่าใส่เอาเสียเลย   4. อันนี้อาจไม่ได้ออกแบบมาเฟล แต่ที่แน่ๆ คือถ่ายรูปเฟล   5. เดี๋ยวนี้เขาฮิตใส่กางเกงยีนส์แบบนี้เหรอเนี่ย   6. ฮูดสำหรับกระโปรง… เพื่ออัลลัยยย   7. งูมีอุ้งมือด้วยงั้นเหรอ?   8. เสื้อที่จะทำให้คุณเซ็กซี่ แม้จะใส่เสื้อคุมอยู่ก็ตาม   9. ทำไม๊ ทำไมต้องมาเน้นลายตรงนั้นด้วย มันเหมือนกับคนๆ นี้อึแตกเลย   10. สรุปแล้ว แว่นนี้ทำมาต้อนรับปีอะไรกันแน่เนี่ย!?   11. พลังเด็กสาวกับนิ้วทั้ง 11!?  …

 • ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ขึ้นปราศรัย “อวดขนาดไอ้จ้อนตัวเอง” บอกใหญ่จัด จะชนสะดืออยู่แล้ว?!

  ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ขึ้นปราศรัย “อวดขนาดไอ้จ้อนตัวเอง” บอกใหญ่จัด จะชนสะดืออยู่แล้ว?!

  เพื่อนๆ คิดว่าเวลาที่ “ผู้นำประเทศ” ของเราขึ้นมากล่าวปราศรัยแล้วนั้น ส่วนใหญ่แล้วพวกเขาจะพูดถึงเรื่องอะไรกัน? บางคนอาจคิดไปถึงเรื่องแนวทางในอนาคตของประเทศ พูดเรื่องเศรษฐกิจ หรืออย่างมากก็อาจแค่ขึ้นมาเถียงนักข่าว แต่สำหรับประธานาธิบดีของฟิลิปปินส์คนนี้ สิ่งที่เขาขึ้นมาพูดกลับเป็นเรื่องที่เราอาจไม่เคยคาดคิดมาก่อน เมื่อเขาให้ปราศรัยเกี่ยวกับเรื่อง “ไอ้จ้อนของตัวเอง”?!   Rodrigo Duterte ประธานาธิบดีของฟิลิปปินส์   Rodrigo ได้ขึ้นกล่าวปราศรัยที่นครปูเวร์โตปรินเซซา เมื่อช่วงต้นเดือนเมษายน 2019 ที่ผ่านมา และอย่างที่บอกไปว่าประเด็นที่เขาพูดถึงการคือเรื่องของการคุยโม้โอ้อวดเกี่ยวกับไอ้จ้อนของตัวเอง เขาพูดให้ทุกคนฟังว่าตนเองนั้นมีอวัยวะเพศชายที่ “ใหญ่เอามากๆ” คือจะเรียกว่ามหึมาเลยก็ได้ ส่วนปลายของมันก็เกือบจะชี้ขึ้นฟ้า ตรงเด่นเป็นสง่าเสียจนเขาบอกว่ามันเกือบจะมาโดนสะดือของตัวเองเลยทีเดียว Rodrigo กล่าวว่า “ผมรู้สึกขอบคุณคุณพ่อของผมมากจริงๆ ที่อย่างน้อยเขาก็ให้ผมเกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้พร้อมกับอวัยวะที่ครบเครื่องซะขนาดนั้น”     เขาเล่าว่าตอนที่ยังเป็นเด็ก เขาเคยอาศัยอยู่กับองค์กร YMCA องค์กรสำหรับชาวคริสเตียน ซึ่งการอาศัยอยู่ในที่แห่งนั้นเขาจะไม่ใช้ผ้าเช็ดตัวคลุมร่างกายเอาไว้เวลาเดินไปอาบน้ำ หรือเดินไปไหนมาไหนก็ตาม นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้นักเรียนคนอื่นๆ รู้สึกชื่นชมและเยินยอเกี่ยวกับขนาดไอ้จ้อนของเขา เขาบอกว่ามักจะได้ยินนักเรียนคนอื่นๆ พูดว่า “เช็ดเขร้!! Rodrigo ทำไมนายแข็งได้ขนาดนั้นวะ”     Rodrigo ยังเล่าไปถึงตอนที่เขาเคยเข้าไปในสถานที่แห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยผู้หญิง และพวกเธอก็มักจะวิ่งหนีเข้าพร้อมกับตะโกนว่า “เราไม่ชอบผู้ชายผอมๆ คนนั้นเลย เขามักจะมีเซ็กส์อยู่ตลอด…

 • หนุ่มเก็บภาพ “มหากาพย์แห่งการนอนหลับ” ของแฟนสาว นี่เธอจะหลับบนรถทุกครั้งงี้ไม่ได้นะ!!

  หนุ่มเก็บภาพ “มหากาพย์แห่งการนอนหลับ” ของแฟนสาว นี่เธอจะหลับบนรถทุกครั้งงี้ไม่ได้นะ!!

  เมื่อพูดถึงเวลาเดินทางไกล (หรือใกล้) การที่เราเป็นคนขับก็คงต้องมีสมาธิอยู่กับถนนหนทางด้านหน้า ในขณะที่เพื่อนร่วมทางที่นั่งข้างๆ อาจจะคอยบอกทางหรือว่าชวนคุยเพื่อไม่ให้เราง่วงหลับไป แต่เชื่อว่าหลายๆ ครั้ง คนที่นั่งข้างๆ ก็อาจจะอดทนกับความง่วงไม่ไหวจริงๆ จนทำให้พวกเขาเผลอหลับไปอยู่หลายๆ ครั้ง เช่นเดียวกับแฟนสาวคนนี้ เมื่อเธอมักจะหลับอยู่ทุกครั้งที่ขึ้นมานั่งบนรถ   ข้าวปลาไม่กินไม่เดือดร้อน เหตุใดเธอจึงเอาแต่นอน   ผู้ใช้ Reddit ที่ชื่อว่า MrMagoo21 ได้แชร์ภาพขณะที่เขาเดินทางไปไหนมาไหนโดยที่ตัวเองเป็นคนขับ ส่วนแฟนสาวก็เป็น “คนหลับ” อยู่เคียงข้างเขาเสมอในแทบทุกการเดินทาง เพราะอย่างนั้นเอง ชายหนุ่มจึงเลือกที่จะถ่ายภาพเซลฟี่ตัวเองคู่กับแฟนสาวที่กำลังหลับอยู่ กลายมาเป็นมหากาพย์แห่งการนอนหลับอย่างที่เรากำลังจะได้ชมกันนี้   แมลงวันเข้าไปทำรังในปากหมดละมั้ง . .   แดดจ้าขนาดนี้แล้ว ใจคอจะไม่ตื่นมาคุยกันสักหน่อยหรอ   เมื่อแดดมันจ้า ก็สวมแว่นกันแดดซะสิ . .   ท่านอนดูเครียดๆ นะ . .   ไร้รอยต่อ ทอเต็มผืน หลับเต็มตื่น ด้วยชุดเครื่องนอน… (ติดต่อมาได้นะครับ)   ยัง ยัง ยังไม่ได้นอนนนน…

 • คุณพ่อปวดเฮด เมื่อถูกคุณลูกแอบนำ iPad ไปกดพาสเวิร์ดเล่น โดนล็อคเครื่องไป 47 ปี!!

  คุณพ่อปวดเฮด เมื่อถูกคุณลูกแอบนำ iPad ไปกดพาสเวิร์ดเล่น โดนล็อคเครื่องไป 47 ปี!!

  หากคนที่มีผลิตภัณฑ์ของ Apple อย่าง iPhone หรือ iPad คงรู้กันดีว่าหากเราใส่รหัสรักษาความปลอดภัยผิดพลาดเกิน 6 ครั้งติดต่อกัน ระบบจะทำการล็อคเครื่องให้ใช้ไม่ได้ระยะเวลาหนึ่ง และหากเราใส่รหัสรักษาความปลอดภัยผิดบ่อยขึ้นเรื่อยๆ ระบบก็จะยิ่งเพิ่มเวลาล็อคเครื่องไปนานเท่านั้น ดังนั้นเราจึงไม่ควรให้คนอื่นนำมือถือไปใส่พาสเวิร์ดเล่นๆ เหมือนอย่างคุณพ่อคนนี้ที่ถูกคุณลูกตัวน้อยแอบนำ iPad ไปเล่นและใส่พาสเวิร์ดมั่วจนโดนล็อคไปหลายปี!!     Evan Osnos คุณพ่อคนดังกล่าวถูกลูกชายน้อยวัย 3 ขวบแอบเอา iPad ของตนเองไปเล่น และเอามาคืนเขาตอนที่เกิดปัญหาขึ้นแล้ว ซึ่งคุณลูกชายใส่พาสเวิร์ดผิดจนเครื่องล็อคไปถึง 25,536,442 นาที ซึ่งเมื่อตีมาเป็นเวลาง่ายๆ ก็เท่ากับ iPad ของเขาถูกล็อคไปเป็นเวลา 47 ปีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าจะได้ใช้กันอีกทีก็เมื่อลูกโตเป็นผู้ใหญ่ในวัย 50 ปีนู่น   Uh, this looks fake but, alas, it’s our iPad today after 3-year-old tried (repeatedly) to unlock.…

 • โจรขโมยรถโดนจับขอประกันตัว แล้วออกมางัดรถ-ขโมยของในลานจอดรถเรือนจำต่อ

  โจรขโมยรถโดนจับขอประกันตัว แล้วออกมางัดรถ-ขโมยของในลานจอดรถเรือนจำต่อ

  เมื่อเช้าวันพฤหัสบดี (4 เมษายน 2019) นาย Michael Lewis วัย 34 ปี โดนจับกุมข้อหาขโมยรถ เขาถูกจับกุมโดยเจ้าหน้าที่จากกรมตำรวจเคาน์ตี้ St. Lucie ก่อนจะขอประกันตัวออกไป เมื่อดำเนินการเสร็จแล้วตำรวจจึงปล่อยตัวเขาออกมา เมื่อก้าวพ้นจากคุกแทนที่นาย Lewis จะกลับบ้านกลับช่องของตัวเองไป ตาคนนี้ดันไปด้อมๆ มองๆ ทำตัวลับๆ ล่อๆ บริเวณลานจอดรถของเรือนจำ     ต่อมากล่องวงจรปิดก็จับภาพตา Lewis ส่องเข้าไปในกระจกรถคันหนึ่ง ก่อนจะทำการเปิดประตูรถแล้วเข้าไปนั่งบนที่นั่งฝั่งคนขับ โดยทั้งหมดนั้นใช้เวลาราวๆ 2 นาทีเท่านั้น นาย Lewis ฉกฉวยของในรถคันดังกล่าว ซึ่งมีทั้งบุหรี่ 4 ซอง ไอโฟน7 บัตรเดบิต ใบอนุญาตขับขี่ของรัฐฟลอริดา ไฟแช็ก และเงินสดอีก 17,000 กว่าบาท พอดีกับที่เจ้าหน้าที่คนหนึ่งผ่านมาเห็นพอดี จึงรีบตรงเข้าไปสอบถาม แต่ก็ได้คำตอบกลับมาว่า เขากำลังรอแฟนมารับ แต่นายตำรวจคนนั้นก็สังเกตว่านาย Lewis มีทั้งเงินสดและบุหรี่ซึ่งถือเป็นของต้องห้ามในเรือนจำ   https://www.facebook.com/stluciesheriff/photos/a.141716732514707/2396003497086008/?type=3&theater…

 • ศิลปินสร้าง ‘ภาพ’ จากจินตนาการ ถึงประเทศรัสเซียในอีก 20 ปีข้างหน้าจะเป็นเช่นไร!?

  ศิลปินสร้าง ‘ภาพ’ จากจินตนาการ ถึงประเทศรัสเซียในอีก 20 ปีข้างหน้าจะเป็นเช่นไร!?

  อนาคตเป็นสิ่งที่เราไม่อาจจะรู้ได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ว่าเราก็อาจจะคาดคะเนได้จากสิ่งที่อยู่ในปัจจุบันอย่างเช่นเรื่องของเทคโนโลยีที่พัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งและไม่มีวี่แววว่าจะหยุดแต่อย่างใด ซึ่งความคิดที่เกิดในหัวของใครหลายๆ คนอาจจะคิดว่าในอีกไม่ช้าโลกของเราจะต้องมีอะไรที่ล้ำๆ อย่างเช่นหุ่นยนต์หรือยานยนต์ออกมาให้เราได้ใช้กันเป็นแน่ และถ้าคุณมีความคิดเช่นนั้นล่ะก็อาจจะตรงกับศิลปินท่านนี้     Evgeny Zubkov ศิลปินชาวรัสเซียได้ถ่ายทอดจินตนาการที่อยู่ในหัวของเขาออกมาในรูปแบบของ ‘ภาพ’ โดยภาพที่ว่านี้คือจินตนาการประเทศรัสเซียในอีก 20 ปีข้างหน้าว่าจะมีหน้าตาเป็นเช่นไร และนี่ก็คือจินตนาการของศิลปินท่านนี้ถึงโลกในวันข้างหน้า ภายใต้ชื่อโปรเจกต์ที่ว่า ‘Russia 2077’   มีเทคโนโลยีพัฒนาอย่างคอมพิวเตอร์และหุ่นยนต์   หุ่นยนต์มีส่วนสำคัญในชีวิต   รัสเซียในวันข้างหน้า   คนกลายเป็นเครื่องจักรไปแล้ว   โฮโลแกรมถ่ายทอดภาพ 3 มิติ   นี่มันอะไรกัน!!   เหมือนหลุดออกมาจากภาพยนตร์   ยานยนต์สำหรับการเดินทาง   หรือนี่จะมาสิ่งที่มาแทนสัตว์เลี้ยง   รถลอยได้!!   แว่นตาหน้าตาแปลกๆ   บ้านที่แปรสภาพกลายเป็นโรงงาน   ร่างกายของคนเราจะมีเครื่องจักรใส่ไว้อยู่   มีเครื่องมือช่วยการดำเนินชีวิต   คุยกันให้รู้ถึงอารมณ์ไปเลย   รถมีขา   นี่เป็นเพียงภาพจากจินตนาการเท่านั้น อย่าลืมนะจ๊ะ!!…

 • ย้อนรอยชมภาพการ ‘รับปริญญา’ สุดเฟี้ยวของมหาลัยฯ ศิลปะในญี่ปุ่น คอสเพลย์กันหนักมาก!!

  ย้อนรอยชมภาพการ ‘รับปริญญา’ สุดเฟี้ยวของมหาลัยฯ ศิลปะในญี่ปุ่น คอสเพลย์กันหนักมาก!!

  ปกติแล้วการรับปริญญาเราก็จะเห็นภาพของคนใส่ชุดครุยหรือชุดที่ทางมหาวิทยาลัยแต่ละที่กำหนดให้ แต่ว่ามีมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นที่ไม่มีการกำหนดว่าจะต้องแต่งตัวอย่างไรในการรับปริญญา นักศึกษาก็เลยจัดหนักจัดเต็ม คอสเพลย์กันอย่างเต็มที่ งานนี้เอาให้ฮากันไปข้างนึง!! โดยมหาวิทยาลัยที่ว่านี้คือมหาวิทยาลัย Kanazawa College of Art ซึ่งมีธรรมเนียมเช่นนี้มาแล้วหลายต่อหลายปีด้วยกัน และต้องบอกว่าที่นักศึกษาแต่งตัวเช่นนี้มารับปริญญา อาจเป็นเรื่องที่ไม่มีให้เห็นที่อื่นในโลกแน่ๆ ปล. ภาพเหล่านี้เป็นภาพของนักศึกษาที่รับปริญญาในปี 2014 หรือประมาณ 5 ปีที่แล้ว แต่ยังคงกลายเป็นไวรัลมาจนถึงทุกวันนี้…   รับเนื้อสวยๆ สักคนไหมครับ   อันนี้บอกเลยว่าล้ำ   ไม่มีใครเล่นด้วยเล่นกับตัวเองก็ได้   ไอรอนแมนช่วงนั้นกำลังมาแร๊ง   พีคในพีคในพีคอีกที   สาวๆ กับชุดคอสเพลย์   แต่ละคนธรรมดาซะที่ไหน   แต่งเป็นโทรศัพท์ก็มีให้เห็น   บอกเลยว่าจำไม่ได้แน่ๆ ว่าใครเป็นใคร   เอามาเรียงแถวให้เห็นชัดๆ   ชิลๆ คูลๆ   น่ารักป๊ะล่ะ   ถ่ายภาพรวมซะหน่อยสิ   ขอบคุณก๊าบบ   จะเดินเห็นทางไหมเนี่ย   เดอะเบส!!…

 • 20 การแต่งตัวของหนุ่มๆ ในสายตาเหล่า “แฟชั่นดีไซเนอร์” จะใส่งี้ไปเดินนอกบ้านได้มั้ยนะ…

  20 การแต่งตัวของหนุ่มๆ ในสายตาเหล่า “แฟชั่นดีไซเนอร์” จะใส่งี้ไปเดินนอกบ้านได้มั้ยนะ…

  เราอาจเคยเห็น “แฟชั่นการแต่งกาย” ที่เปลี่ยนไปตามแต่ละยุคสมัย ซึ่งคนส่วนใหญ่ก็มักจะแต่งตัวกันในลักษณะนั้น กางเกงยีนส์ เสื้อยืด เสื้อคอปก กางเกงขาสั้น อะไรก็ว่ากันไป แต่สำหรับแฟชั่นสำหรับผู้ชายที่เรากำลังจะได้เห็นกันนี้ มันคือผลงานของเหล่าแฟชั่นดีไซเนอร์มากมายที่สร้างความสงสัยให้เราว่า “พวกเขาคิดอะไรอยู่?” หรือ “หนุ่มๆ จะใส่งี้ออกไปเดินนอกบ้านได้จริงๆ หรือ?” ไม่รู้ว่าเพื่อนๆ จะคิดอย่างนั้นเหมือนกันหรือเปล่า เอาเป็นว่าลองไปรับชม พิจารณากันเอาเองละกันนะฮะ   โฟกัสตั้งแต่ปาก ยันกางเกงเลยทีเดียว   ช่วงบนบึก ช่วงล่างใส่กระโปรงมาเลย…   โฟกัสที่ปากก่อนเช่นเคย   เปลือยไหล่เบาๆ   นี่มันศิลปินหนุ่ม “ดัง พันกร”   อันนี้จริงๆ #เหมียวตะปู ก็ว่าเท่ดีนะ (รึเปล่า)   สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากแต่งตัวโชว์ซิกแพค   กระโปรงดูมีความพริ้วไหวดีนะ   ตาข่ายมาเลย!!   เชิดค่ะเชิด   เดินแบบพร้อมท่าทางอันเป็นเอกลักษณ์   เลือกไม่ถูกเลยว่าจะใส่ชุดไหนดี   อันนี้คือเมาแล้วโดนเพื่อนแกล้งเขียนเล่นหรือเปล่า  …

 • ทีมบอลปล่อยเพลงประกอบสโมสรโดย “แรปเอก” แฟนๆบอกเปิด(ให้อีกทีม)ฟังก่อนแข่งไม่มีแพ้!

  ทีมบอลปล่อยเพลงประกอบสโมสรโดย “แรปเอก” แฟนๆบอกเปิด(ให้อีกทีม)ฟังก่อนแข่งไม่มีแพ้!

  เชื่อว่าคงจะมีไม่กี่คนที่ไม่รู้จัก “แรปเอก” นักร้องเพลงแรปผู้มีวลีติดหูว่า “โจ้ว โจ้ว อั้ยยะ ชิดเช้ย!” ที่มีแฟนคลับติดตามในเฟสบุ๊กกว่า 120,000 คน   แรปเอกในเสื้อของทีมวัดโบสถ์ ซิตี้ .   และล่าสุด “วัดโบสถ์ ซิตี้” ทีมฟุตบอลเจ้าของฉายา “หนูนาจอมโหด” ที่ตั้งอยู่ในอำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก ได้ทำการเปิดตัว MV เพลงประจำสโมสรที่ขับร้องโดย “แรปเอก” ออกมา   MV เพลงสโมสรวัดโบสถ์ ซิตี้ ที่ขับร้องโดย แรปเอก   เนื้อเพลงโดยคุณ Naravoot Aumnuy   หลังจากที่สโมสรได้อัปโหลด MV ตัวนี้ลงในเพจของสโมสร เหล่าแฟนบอลก็ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเพลงนี้ว่า…   เปิดเพลงนี้ทีมได้เปรียบแน่นอน แต่ต้องเปิดให้คู่แข่งฟังนะ! .   ฟังแล้วฮึกเหิม   สโมสรยกระดับไปอีกขั้นหลังแรปเอกมาร้องเพลงให้   ปัญหาเดิมๆ ที่ทำนองเพลงไม่เข้าจังหวะกับแรปเอก   ทั้งนี้…

 • 16 สิ่งแปลกๆ ที่พบเจอใน ‘ยิม’ แล้วคุณจะรู้ว่าสถานที่ออกกำลังกายอย่างนี้ก็ฮาได้!!

  16 สิ่งแปลกๆ ที่พบเจอใน ‘ยิม’ แล้วคุณจะรู้ว่าสถานที่ออกกำลังกายอย่างนี้ก็ฮาได้!!

  ‘ยิม’ เป็นสถานที่มีไว้สำหรับออกกำลังกาย แต่ก็ไม่วายบางครั้งเวลาที่เราเดินเข้าไปก็อาจจะพบเจออะไรแปลกๆ ได้และแน่นอนว่าไม่ใช่แค่คุณคนเดียวแน่ๆ สำหรับประสบการณ์ดังกล่าว เพราะชาวเน็ตเหล่านี้ก็พบเจอกับเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดขณะที่อยู่ในยิมเช่นเดียว และพวกเขาก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาให้เราได้ฮากันด้วย รับรองได้ว่าคุณจะต้องเซอร์ไพรส์แน่ๆ   ก็คนมันต้องดูลูกง่ะ   ใครดึงขึ้นเอาไปเล้ย https://www.instagram.com/p/BjULkLWDCI7/?utm_source=ig_embed   เดี๋ยวจะสู้โจ๊กเกอร์ไม่ได้ ต้องฟิตไว้ก่อน   ก็แบ๊วๆ อะนะ   ยายยังหวายย   นุ้งมาอยู่ตรงนี้ได้ยังไง   ก็ต้องสวยอะนะ   เช้านี้มีอะไรน่าสนบ้างนะ   นี่ใช่ลุงซานตาครอสใช่ไหม   สุดในรุ่นของจริง   ฮึบ ตามเจ้านายซะหน่อย   มิสเตอร์โปเตโต้มาทำอะไรตรงนี้หรอ   โปรดสังเกตที่รองเท้า   สงสัยลืมเอา iPod มา   ลัลลาลัลล้า   หนึ่ง สอง ฮึบ!!   ที่มา: brightside  

 • คู่รักวัยรุ่นถ่ายรูปคู่กัน จู่ๆ มีซอมบี้มาร่วมเฟรม ที่แท้เป็นเมืองที่กองถ่าย ‘The Walking Dead’ ตั้งอยู่!!

  คู่รักวัยรุ่นถ่ายรูปคู่กัน จู่ๆ มีซอมบี้มาร่วมเฟรม ที่แท้เป็นเมืองที่กองถ่าย ‘The Walking Dead’ ตั้งอยู่!!

  ในการถ่ายรูปคู่แน่นอนว่าไม่ว่าใครๆ ต่างก็อยากจะได้ภาพสวยๆ แบคกราวด์เจ๋งๆ กันทั้งนั้น แต่ว่าคงไม่มีใครแนวเหมือนกับคู่ควงงานพรอมคู่นี้อีกแล้ว เพราะภาพของพวกเขามี ‘ซอมบี้’ เดินไปเดินมาเป็นฉากหลัง!!     เรื่องนี้ได้เริ่มขึ้นจากความที่ Ethan กับ Leah คู่รักวัยรุ่นอยากจะเก็บภาพสวยๆ ในชุดที่ทั้งคู่ควงกันไปงามพรอมด้วยกัน จึงได้ติดต่อ Stephanie Smith ช่างภาพมือฉมัง ซึ่งทางช่างภาพก็ได้เลือกเมือง Senoia รัฐจอร์เจียในสหรัฐฯ ซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับโรงเรียนที่ทั้งคู่เรียนอยู่เป็นสถานที่สำหรับถ่ายภาพให้     สำหรับเมืองนี้นอกจากทัศนียภาพอันงดงามแล้วที่นี่ยังคงเป็นสถานที่ที่กองถ่าย The Walking Dead มาถ่ายทำด้วย ซึ่งในทีแรกทั้งคู่ไม่ทราบถึงเรื่องที่มีกองถ่ายซีรีส์ดังมาตั้งอยู่ที่นี่ด้วยซ้ำ “Senoia เป็นเมืองที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงมากๆ สำหรับการถ่ายรูปเพราะที่นี่สวยงามจริงๆ มันเหมือนกับยุควิคตอเรียเลยแหละ” ช่างภาพกล่าว     โดยระหว่างที่ทั้งคู่กำลังถ่ายภาพกันอยู่นั้นเองก็ปรากฏว่ามีซอมบี้ราวๆ 15 – 20 ตัวเข้าเฟรมมาร่วมฉากซะอย่างนั้น ภาพที่ออกมาก็เลยกลายเป็นซอมบี้โฟโต้บอมไปอย่างไม่ได้ตั้งใจ ในภายหลังพวกเขาก็ได้ทราบว่าจริงๆ แล้วซอมบี้ที่มาร่วมเฟรมของพวกเขา เป็นหนึ่งในจุดขายของเมืองที่ใช้สำหรับดึงดูดนักท่องเที่ยวหลังจากเมืองนี้มีชื่อเสียงจากการเป็นสถานที่ถ่ายทำซีรีส์ดัง   และแน่นอนว่าเหล่าซอมบี้เมื่อรู้ว่าพวกเขากำลังถ่ายภาพงานพรอมกันอยู่ก็รู้งานในทันที จึงได้ภาพออกมาสวยๆ…

 • หนุ่มเจอไดอารี่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ของปู่ แต่อ่านไม่ออก ชาวเน็ตร่วมด้วยช่วยกัน

  หนุ่มเจอไดอารี่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ของปู่ แต่อ่านไม่ออก ชาวเน็ตร่วมด้วยช่วยกัน

  เวลาเราไปบังเอิญเจออะไรที่เก่าจนดูเหมือนมาจากยุคสมัยที่เรายังไม่เกิด เราก็อาจจะอยากรู้ว่ามันมีที่มาที่ไปอย่างไร ยิ่งถ้ามันเป็นบันทึกจากสมัยก่อนด้วยแล้ว ถ้าได้รู้เรื่องเจ๋งๆ ในอดีตคงดีไม่น้อย ไม่นานมานี้หนุ่มคนหนึ่งได้เห็นไดอารี่เก่าของคุณปู่ของตนเองเข้า ซึ่งมันเป็นบันทึกจากสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 นู่นเลย แต่ตัวหนังสือดูเป็นภาษาที่ไม่คุ้นหูคุ้นตา เขาจึงถ่ายรูปมันโพสต์ในเว็บ imgur เพื่อขอความช่วยเหลือ     “พ่อผมเอาไดอารี่ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ของปู่มาให้ดู แต่มันเขียนด้วยชวเลข (การเขียนย่อด้วยการใช้สัญลักษณ์ต่างๆ) คิดว่าคงเป็นวิธีเขียนแบบคนสมัยนั้นมั้ง มีใครอ่านออกบ้าง?” หลังจากเขาโพสต์ลงไป็มีคนมากมายให้ความสนใจ หลายๆ คนพอจะอ่านออกซะด้วย แต่ก็มีอีกหลายๆ คนที่ยินดีจะถามคนเฒ่าคนแก่ในบ้านให้     การความช่วยเหลือของชาวเน็ตเจ้าไดอารี่นี้ก็สามารถถอดความออกมาได้ว่าเป็นไดอารี่ที่เขียนกิจวัตรประจำวันในช่วงสงครามธรรมดาๆ ซึ่งมีบอกว่าตื่นนอนเวลากี่โมง ไปซ้อมรบกี่โมง ทานอะไรเป็นอาหาร และกิจกรรมอื่นทั่วๆ ไป เช่นการไปโบสถ์ เล่นไพ่ หรือทำความสะอาด     แต่สิ่งที่สุดยอดพอๆ กับการได้เห็นไดอารี่จากสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 นั้นคงจะเป็นคอมเมนต์ที่นอกจากไม่ช่วยอะไรแล้วยังคิดมุกกันได้อย่างสร้างสรรค์นี่แหละ นี่สินะ “อินเทอร์เน็ต”   “อย่าลืมดื่มโอวัลติน”   “ที่นี่มันไม่ใช่แพกเกจเที่ยวพักร้อนที่ฉันจองไว้นี่หว่า”   มันดูเหมือนตัวอารบิกเมาๆ ไม่รู้ว่ะเพื่อน โชคดีละกันนะ  …

 • สุดยอดผลงาน LowcostCosplay ท็อปฟอร์มโด่งดังไกลถึงเว็บนอกชื่อดัง (อีกครั้งแล้ว)

  สุดยอดผลงาน LowcostCosplay ท็อปฟอร์มโด่งดังไกลถึงเว็บนอกชื่อดัง (อีกครั้งแล้ว)

  LowcostCosplay เพจสุดฮาชื่อดังของเมืองไทยที่มียอดกดไลก์เพจมากถึง 3.8 ล้านคน กับการโชว์ผลงานการคอสเพลย์ต้นทุนต่ำแต่รับประกันความฮาจาก คุณชา แอดมินเจ้าของเพจ ผลงานแต่ละชิ้นของคุณชา นอกจากจะเป็นที่ชื่นชอบในหมู่คนไทยแล้ว ชาวต่างชาติที่ได้เห็นก็ถูกอกถูกใจไปด้วย มีการพูดถึงและนำผลงานของเขาไปเผยแพร่ตามเว็บไซต์ไวรัลเว็บดังต่างๆ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่รูปภาพผลงานของเขาได้ขึ้นเว็บไซต์ชื่อดังของต่างประเทศอย่าง Boredpanda.com จะมีรูปไหนบ้างมาดูกัน   เงาะ ผลไม้ชื่อดังของไทยก็เอามาแต่งคอสเพลย์ได้ แต่อาจใช้หลายโลหน่อย   เกลียดการใช้เข่ามาทำเป็นหน้าอก ฮ่าาาาาาาา   เจ้ากูสสสส   ความเหมือน Mike Wazowski นี้   มาทุกเส้น เอาซะหิวเลย หมดกัน ความสดใสของเทเลทับบี้   รู้จักฤทธิ์เดชของทุเรียนแล้วหรือยัง เงาะมาแล้ว ส้มมาแล้ว ทุเรียนมาแล้ว แตงโม มาค่ะ   ละ ลิซ่า   ไม่ว่าจะพริกหรือกะหล่ำปลีม่วง ได้หมดถ้าสดชื่น   หลบแบบเดอะ เมทริกซ์   ครัวซอง ทำหิวอีกแล้ว   ปิดท้ายด้วยผลงานสุดท็อปฟอร์ม โบอา…

 • เชิญชม 15 ภาพฟินๆ แปลกๆ ของ ‘ผลไม้’ ในยามที่เห็นเนื้อในของพวกมันอย่างครบสมบูรณ์!!

  เชิญชม 15 ภาพฟินๆ แปลกๆ ของ ‘ผลไม้’ ในยามที่เห็นเนื้อในของพวกมันอย่างครบสมบูรณ์!!

  แน่นอนว่าผลไม้หลายอย่างบนโลกใบนี้ กว่าที่เราจะกินมันได้ก็จะต้องทำการปอกเปลือกของมันออกเสียก่อน อย่างเช่นส้ม สับปะรด ขนุน ทุเรียน หรือผลไม้อย่างอื่นอีกเยอะแยะ แต่ว่าเวลาปอกเปลือกบางคนก็ไม่ได้วิจิตรบรรจงปอกมันให้ออกมาสวยงามเท่าไหร่นัก (แค่ปอกเอามากินได้ก็เก่งแล้วใช่ไหมล่ะ ฮ่าๆ) ดังนั้นแล้วหลายคนคงไม่เคยเห็นเนื้อผลไม้ที่ปอกเปลือกแล้วแบบสมบูรณ์ว่าเป็นเช่นไร ซึ่งรูปภาพเหล่านี้จะมาตอบโจทย์ความสงสัยของคุณ และรับรองได้ว่าคุณจะต้องรู้สึกฟินแบบแปลกๆ งงๆ แน่!!   กลีบส้มแบบสวยๆ   สับปะรดที่ปอกขั้นเทพ   แอปเปิ้ลรึเปล่านะ?   มะนาวแบบสวยๆ   แก้วมังกร   ส้มโอสุดเนียนตา   อยากกินเงาะจะต้องแงะ   มังคุดผิวสวยๆ มาแล้วจ้า   มะเฟืองสีสดใส   ผลไม้ชนิดนี้เรียกว่าเกรปฟรุต!!   สตรอเบอรี่แบบปอกแล้ว   จะมีใครที่มานั่งปอกบลูเบอร์รีเหมือนกับเขาไหมนะ   ลิ้นจี่   ลูกกีวี่ผิวสุกใส   ของแถม: กะเทียม!!   ที่มา: brightside

 • ของดีน่าใช้ “ผ้าห่มลายแผ่นแป้ง” ที่จะทำให้การนอนของคุณดูน่าอร่อยเหมือนเบอร์ริโต้

  ของดีน่าใช้ “ผ้าห่มลายแผ่นแป้ง” ที่จะทำให้การนอนของคุณดูน่าอร่อยเหมือนเบอร์ริโต้

  #เหมียวม่วง เป็นคนชอบอะไรที่ดูตลกๆ แปลกๆ โดยเฉพาะสินค้าที่เราใช้กันในชีวิตประจำวัน แต่ผู้ผลิตมีความคิดสร้างสรรค์ ทำของเหล่านั้นออกมาในรูปลักษณ์ที่ทำให้เราหัวเราะท้องแข็ง พร้อมกับรำพึงออกมาว่า “คิดได้ไงฟระ” วันนี้ #เหมียวม่วง ก็ไปเจออะไรดีๆ เข้าอีกแล้วล่ะ มันคือ “ผ้าห่ม” นั่นเอง แต่ไม่ใช่ผ้าห่มธรรมดาๆ ที่เป็นสีล้วนสบายตา หรือเป็นลวดลายการ์ตูนหรือภาพยนต์ดังที่กำลังเป็นที่นิยม   lmaoooo i just got home and this was inside a package addressed for me. amazing pic.twitter.com/kU4ByxAnA7 — katrina (@smallcowboyhat) March 28, 2019   มันคือผ้าห่มพื้นที่ขาวที่มีลายเป็นรอยไหม้ดำๆ เหมือนผ่านการเอาไปอบมา ใช่แล้ว มันคือผ้าห่มลายแผ่นแป้งตอติญ่า  ซึ่งเป็นแป้งแผ่นบาง ที่เอาไปอบหรือย่างก่อนนำมาทานคู่กับอาหาร มีต้นกำเนิดจากประเทศสเปน ดูมันสิ ดูนุ่มๆ อุ่นๆ อยู่นะ แล้วถ้าเป็นพวกชอบม้วนตัวเองในผ้าห่มล่ะก็ เวลาคุณงีบหลับในผ้าห่มนี้…

 • รับชมความน่ารักของ “หนูน้อย Michelin” เห็นแล้วรู้สึกหมั่นเขี้ยว อยากเคี้ยวแขนเล๊ยยย!!

  รับชมความน่ารักของ “หนูน้อย Michelin” เห็นแล้วรู้สึกหมั่นเขี้ยว อยากเคี้ยวแขนเล๊ยยย!!

  เมื่อพูดถึงยาง Michelin แล้วเพื่อนๆ จะคิดถึงอะไรกันก่อนเอ่ย?? บางคนอาจคิดถึงคุณภาพของยางที่เกาะถนน ไม่มีหลุดโค้ง บางคนอาจคิดไปถึงเรื่องของราคายางที่ต้องเปลี่ยนทีตั้ง 4 ล้อ แต่สำหรับ #เหมียวตะปู นั้น เมื่อพูดถึงยาง Michelin สิ่งแรกที่นึกถึงเลยก็คือเจ้าตัวมาสคอตสีขาวร่างใหญ่   เจ้าตัวนี้นี่แหละ   แล้วจะเป็นอย่างไรเมื่อเด็กน้อยคนหนึ่งดันมีรูปร่างเหมือนเจ้ามาสคอตตัวนี้เอามากๆ โดยเฉพาะส่วนของแขนที่เป็นลอนๆ ชั้นๆ นี่คือเหมือนแบบสุด   เรากำลังพูดถึงหนูน้อย Xue Yuyan (ชื่อเล่น Youzi)   ดูแขนของเธอซะก่อน เหมือนมาสคอตเด๊ะๆ เลย   เด็กหญิงชาวจีนวัย 6 เดือนคนนี้กลายเป็นที่ชื่นชอบในโลกอินเตอร์เน็ต หลังจากที่คุณแม่ของเธอได้ถ่ายภาพและคลิปอัปลงในสื่อโซเชียลของจีนที่ชื่อว่า Kuaishou   สายตาอันว่างเปล่า งือออ ตั้ลล้ากกกกก   แม้เธอจะมีผู้ติดตามเพียงหลักร้อย แต่คลิปของเธอนั้นมีผู้เข้าชมมากถึงหลักล้าน ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดู อวบอั๋น เห็นแล้วหมั่นเขี้ยวซะขนาดนี้ และด้วยรูปร่างของเธอนี่เองที่ทำให้เด็กหญิงคนนี้ถูกขนานนามว่า Michelin Baby หรือ “หนูน้อย Michelin”  …

 • นักบอลเล่นใหญ่ จัดฉากตัวเอง “ถูกลักพาตัว” ขึ้นฮ.ระหว่างแข่ง เพราะอยากถูกจดจำหลังแขวนสตั๊ด

  นักบอลเล่นใหญ่ จัดฉากตัวเอง “ถูกลักพาตัว” ขึ้นฮ.ระหว่างแข่ง เพราะอยากถูกจดจำหลังแขวนสตั๊ด

  ปกติแล้วเมื่อนักฟุตบอลได้ทำการตัดสินใจแขวนสตั๊ด หากเขาเป็นนักเตะที่แสดงความภักดีและสร้างชื่อเสียงให้กับทีม ก็จะมีการจัดพิธีการอันยิ่งใหญ่จากสโมสรเพื่อเป็นการขอบคุณ แต่ Ignazio Barbagallo นักฟุตบอลสมัครเล่นวัย 55 ปี จากเมืองคาตาเนีย ประเทศอิตาลี มีความคิดที่ล้ำไปกว่านั้น เขาทำการจัดฉากว่าตัวเองถูกลักพาตัวในระหว่างแข่งขัน เพราะต้องการให้ตัวเองเป็นที่จดจำหลังจากที่ตัดสินใจเลิกเล่นฟุตบอล…     เหตุการณ์นี้ก็เกิดขึ้นในการแข่งขังชิงแชมป์ในลีกลำดับ 3 ของเมืองคาตาเนียระหว่างทีม Citta Di Viagrande และทีม Nebrodi ได้มีเฮลิค็อปเตอร์บินมาจอดที่สนาม จากนั้นก็มีชายสวมหมวกไอ้โม่งสองคนถือปืนลงมาจากเฮลิค็อปเตอร์และพาตัว Barbagallo ขึ้นเฮลิค็อปเตอร์และบินออกไป แถมยังสร้างฝุ่นไว้ให้นักบอลในสนามได้สูดเข้าไปทำลายปอด   . .   หลังจากที่ Barbagallo ถูกจับตัวไป เพื่อนร่วมทีมของเขาก็ยืนถือป้ายที่เขียนไว้ว่า “วิธีกำจัดนักเตะที่หมดประโยชน์”     จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ Citta Di Viagrande ถูกปรับเงินเป็นจำนวน 200 ยูโร (ราว 7,100 บาท) และถูกแบนไม่ให้ลงแข่งขันจนกว่าจะสิ้นสุดเดือนพฤษภาคม 2019 ทางลีกได้ลงโทษ Viagrande ในข้อหา “จงใจรบกวนการแข่งขันและอนุญาติให้เฮลิค็อปเตอร์ลงจอดกลางสนามซึ่งอาจทำให้เป็นอันตรายต่อผู้ที่อยู่ในบริเวณนั้น”…

 • รับชมงานภาพวาดสะท้อน ‘ความเหงา’ จากฝีมือศิลปิน แค่ดูก็รู้สึกเหงาตามได้อย่างไม่น่าเชื่อ…

  รับชมงานภาพวาดสะท้อน ‘ความเหงา’ จากฝีมือศิลปิน แค่ดูก็รู้สึกเหงาตามได้อย่างไม่น่าเชื่อ…

  เชื่อเลยว่าทุกๆ คนอาจจะต้องเคยผ่านช่วงเวลาที่เรียกว่า ‘เหงา’ หรือหลายคนก็รู้จักกับมันดีเพราะอยู่กับมันมานาน ซึ่งก็คงรู้ดีว่ามันคืออะไรที่เปล่าเปลี่ยวทำหัวใจห่อเหี่ยวขนาดไหน และนี่คือภาพวาดของศิลปินชื่อว่า feliciachiao ที่วาดสะท้อนออกมาได้อย่างบีบหัวใจดีจริงๆ ถ้าหากเพื่อนๆ ลองดูก็คงจะมีบางคนที่คิดได้ว่านี่ฉันก็เคยตกอยู่ในสภาพนี้ด้วยแน่ๆ!!   มันก็จะกินข้าวคนเดียวหน่อยๆ https://www.instagram.com/p/BsWCz7GgsDC/   ทำอะไรดีนะ https://www.instagram.com/p/BlBD9-gnEIy/   บางครั้งก็ตื่นขึ้นมาโดยไม่รู้ว่านี่มันคือวันอะไร https://www.instagram.com/p/BR6TRPqBro-/   วันหยุดก็ใช้ชีวิตมันอยู่บนเตียงนี่แหละ https://www.instagram.com/p/BZy5H-4HWyP/   เหม่อมองล่องไป https://www.instagram.com/p/BDOdJY5v_YI/   ห้องเล็กๆ กับเตียงอันคุ้นเคย https://www.instagram.com/p/BDlq4iav_a5/   บางครั้งก็เบื่อกับการเจอผู้คน หนีมาดื่มที่ห้องเลยละกัน https://www.instagram.com/p/BEmA6VOP_Yn/   มองออกไปนอกหน้าต่างอาจมีอะไรมากกว่าที่คิด https://www.instagram.com/p/BHVIjzFAh6x/   ผู้คนมากมายแต่รู้สึกเหมือนตัวคนเดียว https://www.instagram.com/p/BJGWG3BA3BX/   วันๆ ก็เอาแต่นอนนี่แหละ https://www.instagram.com/p/BJ8Yivdgwe3/   นั่งฟังเพลงอะไรไปเพลินๆ ละกันวันนี้ https://www.instagram.com/p/BKyeprwgaPT/   อื้ม… https://www.instagram.com/p/BYWQHnunC1f/   มองดูเจ้าแมวเหมียวแบบเพลินๆ https://www.instagram.com/p/BcAZSojHiNT/ . https://www.instagram.com/p/BgRexxSn7cU/…

 • หนุ่มดวงเฮงถูกลอตเตอรี่แจ็กพ็อต นั่งลีมูซีนไปรับเงินเก๋ๆ อนิจจาลืมลอตเตอรี่ไว้ที่บ้าน

  หนุ่มดวงเฮงถูกลอตเตอรี่แจ็กพ็อต นั่งลีมูซีนไปรับเงินเก๋ๆ อนิจจาลืมลอตเตอรี่ไว้ที่บ้าน

  เพื่อนๆ จะทำยังไง ถ้าวันหนึ่งฟ้ามีตาให้เราถูกล็อตเตอร์รี่รางวัลแจ็กพ็อตขึ้นมา? ก่อนอื่นอาจจะต้องรีบเขียนชื่อติดเอาไว้ แล้วไปขึ้นเงินเงียบๆ จะได้ไม่มีญาติที่เราไม่รู้จักมาทักทายถึงหน้าบ้าน บางคนก็อาจจะเปิดตัวความเฮง (ที่อาจจะเป็นครั้งเดียวในชีวิต) กันให้ยิ่งใหญ่ไปเลยว่า ฉันนี่แหละ คือผู้ถูกเลือก!!! เหมือนกับพ่อหนุ่มในเรื่องราวต่อไปนี้ ที่เลือกจะเปิดตัวอย่างอลังการไปรับเงินที่ได้จากลอตเตอรี่ถูกรางวัล     หนุ่มจากประเทศไอร์แลนด์ Odhran Doherty กลายเป็นเศรษฐีในวัยเพียง 23 ปี จากการถูกลอตเตอรี่แจ็กพ็อตรางวัล 1 ล้านยูโร (ประมาณ 35 ล้านบาท) หลังจากหักค่านู่นนี่นั่นแล้วเขาจะได้รับเงิน 850,000 ยูโร (30 ล้านบาท) พ่อหนุ่มคนงานฟาร์มผู้โชคดีได้รับลอตเตอรี่ใบดังกล่าวมาจากคุณพ่อของเขาที่ไปซื้อลอตเตอรี่มา 3 ใบ ของตัวเอง 1 ให้ภรรยา 1 และ Odhran ผู้เป็นลูกชายอีก 1 ระหว่างออกไปซื้ออะไรกินในเสาร์วันหนึ่ง     ปรากฏว่าลอตเตอรี่ที่มอบให้ลูกชายไปดันถูกรางวัลขึ้นมา Odhran จึงเลือกที่จะไปรับเงินรางวัลอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการนั่งรถลีมูซีนสุดหรู แต่พอมาใกล้จะถึงสถานที่รับเงินรางวัล ก็เกิดรู้ตัวขึ้นมาว่าพวกเขาลืมเอาเจ้าลอตเตอรี่ใบที่ถูกรางวัลมาด้วยเฉยเลย สุดท้ายเลยต้องย้อนกลับไปไกล 16 กิโลเมตร เพื่อหยิบลอตเตอรี่มาขึ้นเงินจริงๆ…

 • คลิปพ่อลูกรัดแตงโมจนระเบิด กลับมาบูมบนเน็ต ด้วยจังหวะซิทคอม โบ๊ะบ๊ะแตกใส่หน้า!!

  คลิปพ่อลูกรัดแตงโมจนระเบิด กลับมาบูมบนเน็ต ด้วยจังหวะซิทคอม โบ๊ะบ๊ะแตกใส่หน้า!!

  หากเราได้เล่นโซเชียลมีเดียในช่วงที่ผ่านมา คงเคยเห็นคลิปวิดีโอของสองพ่อลูกที่ทำ “แตงโม” ระเบิดใส่หน้า ซึ่งกลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็วเมื่อเร็วๆ นี้ วันนี้เราก็เลยจะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับสองพ่อลูกคนดังกล่าวกันเสียหน่อย     โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวนั้นจริงๆ แล้วถูกอัปโหลดตั้งปีเดือนมิถุนายน ปี 2018 โดยช่องยูทูบชื่อว่า Kubo Sato คุณพ่อสุดฮาชาวญี่ปุ่น ร่วมก๊วนโดย “นาจัง” ลูกสาวสุดน่ารักที่เราเห็นในวิดีโอ ในวันดังกล่าวสองพ่อลูกอยากลองทำ “ชาเลนจ์ระเบิดแตงโมด้วยหนังยาง” ชาเลนจ์ที่ผู้เล่นจะนำเอาหนังยางมารัดแตงโมไปเรื่อยๆ จนกว่าแตงโมจะระเบิด ซึ่งเป็นที่ฮอตฮิตกันในปี 2016   รัดหนังยางเส้นแรกก็โดนดีดซะแล้วคุณพ่อ   ในวิดีโอเมื่อทางคุณพ่อคุโบะได้เริ่มชาเลนจ์นี้ ระหว่างที่รอคุณพ่อนำหนังยางมารัดเจ้าแตงโมทีละเส้นๆ ก็รู้สึกเกิดเบื่อจนต้องหาอะไรทำฆ่าเวลา ไม่ว่าจะเล่นเป็นนำผ้าคลุมมาเล่นหรือเล่นปั่นจานก็ด้วย   นาจังเบื่อแล้วนะ   นาจังหาอะไรทำมากมายเต็มไปหมด   ผ่านการรัดหนังยางไป 200 เส้นก็แล้ว 400 เส้นก็แล้ว แต่เจ้าแตงโมก็ยังไม่มีท่าทีจะระเบิดสักที เล่นเอานาจังยิ่งเบื่อเข้าไปกันใหญ่จนต้องเดินไปนู่ไปนี่เล่นระหว่างรอคุณพ่อทำการทดลอง และระหว่างที่นาจังกำลังจะออกไปเดินเล่นอยู่นั้นเอง เจ้าแตงโมที่คุณกำลังนำหนังยางรัดอยู่นั้นก็เกิดระเบิดขึ้น ตู้ม!! เปลือกแตงโมกระเด็นเข้าหน้าของคุณพ่อเต็มๆ จนต้องล้มไปนอน   ตู้ม!! กลายเป็นโกโก้ครันช์   โดยทางคุณพ่อคุโบะได้บอกว่าเขาใช้หนังยางรัดไปประมาณ…

 • PETA โพสต์รูปรณรงค์ “เลิกดื่มนมวัว” ชาวเน็ตเกาหัว “อะไรของเอ็งวะเนี่ยยยย??”

  PETA โพสต์รูปรณรงค์ “เลิกดื่มนมวัว” ชาวเน็ตเกาหัว “อะไรของเอ็งวะเนี่ยยยย??”

  PETA ย่อมาจาก People for the Ethical Treatment of Animals เป็นองค์กรพิทักษ์สัตว์ชื่อดังและใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งหลังๆ มาก็มีชื่อเสียงในด้านการฟ้องร้องอะไรแปลกๆ ที่คนไม่ค่อยเก็ตกัน คราวนี้ทาง PETA ก็ทำอะไรให้ชาวเน็ตได้ฮือฮาอีกแล้ว เมื่อแอคเคานต์ทวิตเตอร์ขององค์กรได้ทวีตภาพวาดชายแก่ดูดหน้าอกของผู้หญิงที่มีหัวเป็นวัว…     พร้อมกับแคปชั่นว่า “ดูประหลาดใช่มั้ย? นั่นคือสิ่งที่คุณทำเมื่อคุณดื่มนมวัว ชูมือขึ้นถ้าคุณรู้ว่ามนุษย์ไม่ควรดื่มนมวัว เพราะมันมีไว้ให้ลูกวัวได้ดื่ม ไม่ใช่คุณ!” ซึ่งชาวทวิตเตอเรี่ยนที่ได้ผ่านมาเห็นทวีตนี้ต่างก็เป็นอันงง สับสน ก่งก๊งกันน้อยๆ ไปจนถึงปานกลาง สุดท้ายต่างคนต่างก็แสดงความเห็นกันอย่างสนุกสนาน เล่นมุกใส่กันโบ๊ะบ๊ะๆ ดังนี้   พวกคุณนี่ชอบทำให้ประเด็นที่หยิบยกมาพูดดูน่าอึดอัดและดูไม่ดีตลอดเลยเนาะ   นี่ก็คงเป็นรสนิยมทางเพศของใครสักคนแหละ   หลังจากดูดหน่มน้มแล้ว ฉันก็จะกินเนื้อต่อเลย!   ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่อ่ะ มีภาพเพิ่มเติมมั้ย (มุกที่ใช้เล่นเวลาขอวาร์ป 18+)   PETA เป็นพวกเฟอร์รี่เหรอ? (Furry เป็นแนวตัวละครที่มีลักษณะของสัตว์กับคนผสมกัน โดยมากจะมีส่วนหัวเป็นสัตว์ มีขนและสีขนตามชนิดของสัตว์ แต่ลักษณะร่างกายเป็นคน)   ฉันจะดื่มให้มากขึ้นกว่าเดิมเลยทีนี้  …

 • พ่อหลอกลูกในวันเอพริลฟูลส์ว่าจะพาไปดิสนีย์แลนด์ แต่ไปจบที่ร้านทุกอย่าง 1 ปอนด์แทน

  พ่อหลอกลูกในวันเอพริลฟูลส์ว่าจะพาไปดิสนีย์แลนด์ แต่ไปจบที่ร้านทุกอย่าง 1 ปอนด์แทน

  วันเอพริลฟูลส์ หรือ เมษาหน้าโง่ นั้นเป็นเทศกาลที่ชาวโลกจะโกหกกันโดยห้ามอีกฝ่ายโกรธเคือง ซึ่งก็มีทั้งการอำกันแบบขำๆ ไปจนเล่นใหญ่ รัชดาลัยเธียเตอร์ Joe Heenan นักเขียนและดาราตลกจากเมือง Glasglow ประเทศสก็อตแลนด์เองก็วางแผนแกล้งหลอกลูกชายในวันเอพริลูลส์เช่นกัน   Joe Heenan   เขาเริ่มแผนการด้วยการบอกกับลูกชายว่า “เราจะไปเที่ยวที่ที่ลงท้ายด้วยคำว่า “แลนด์” กันนะลูก” และลูกชายก็ถามกลับมาด้วยความตื่นเต้นสุดขีดว่า “โอ้ววว ดิสนีย์แลนด์เหรอฮะพ่อ!!?” หลังจากปล่อยให้เจ้าลูกชายตัวน้อยตื่นเต้นกับการเตรียมข้าวของต่างๆ สุดท้ายเขาก็ขับรถพาลูกน้อยมาที่ที่ลงท้ายว่า “แลนด์” จริงๆ มันคือ ปอนด์แลน์ (Poundland) ร้านขายของจุกจิกทุกอย่างราคา 1 ปอนด์ (อารมณ์ร้านทุกอย่าง 20 ของบ้านเราแหละ แต่หน้าตาเหมือนร้านสะดวกซื้อ)     ทุกคนคงพอนึกออกว่าเวลาเราโดนดับฝันในลักษณะนี้มันจะเซ็งเพียงใด ซึ่ง Joe ก็ได้ถ่ายรูปหน้าตาสุดเพลียของลูกชายตนโพสต์ลงในทวิตเตอร์ พร้อมกับแท็กแอคเคานต์ดิสนีย์แลนด์มาบอกว่า “พวกคุณควรส่งตั๋วเข้าสวนสนุกฟรีมาให้เขาแล้วล่ะ แล้วปล่อยให้พ่อของหนุ่มน้อยคนนี้ได้รออยู่ในลานจอดรถซะ ฮ่าๆๆๆๆๆ” ชาวเน็ตเมื่อเห็นหน้าตาของลูกชายของ Joe ต่างก็ทั้งขำทั้งสงสารหนุ่มน้อยคนนี้ ส่วนใหญ่จะรีพลายตอบกลับด้วยอีโมจิหัวเราะจนน้ำตาเล็ดมาหลายๆ ตัว   เจ็บนี้จำไปจนตาย เจ็บนี้ไม่มีวันลืม……

 • คุณพ่อยอมจ่ายนักสะกดจิต ถ้าทำให้ลูกเปลี่ยนใจจาก “สเปอร์” มาเชียร์ “อาร์เซนอล” ได้

  คุณพ่อยอมจ่ายนักสะกดจิต ถ้าทำให้ลูกเปลี่ยนใจจาก “สเปอร์” มาเชียร์ “อาร์เซนอล” ได้

  ความรัก ความชอบของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน แม้จะเป็นคนในบ้านเดียวกับ พี่น้องที่ถูกเลี้ยงแบบเดียวกัน หรือแม้แต่ฝาแฝดก็สามารถมีความชอบที่ต่างกันได้ แต่จะเกิดอะไรขึ้นหากคนในครอบครัวที่ชอบฟุตบอลเหมือนๆ กัน แต่ดั๊นนนนน เชียร์คนละทีมกันซะนี่!? หลายๆ คนคงเลือกวิธี “เชียร์ทีมใครทีมมัน” ไม่ก้าวก่าย และไม่ทับถมจนเกินพอดี ไม่งั้นบ้านก็คงไม่ต่างอะไรกับเวทีมวย     แต่คุณพ่อชาวอังกฤษผู้เป็นแฟนตัวยงของทีมฟุตบอลชื่อดังอย่าง “อาร์เซนอล” ไม่คิดอย่างนั้นด้วย เพราะลูกชายตัวน้อยวัย 6 ขวบผู้ไม่ได้ดั่งใจคนนี้ดันไปเชียร์ทีม “ทอตแนม ฮอทสเปอร์” ซะได้ (เผื่อใครไม่ทราบ สโมสรอาร์เซนอล และ สโมสรทอตแนม ฮอทสเปอร์ นั้นถือว่าเป็นสโมสรเพื่อนบ้านที่เกลียดกันยิ่งกว่าอะไรดี ว่ากันว่าความเกลียดชังซึ่งกันและกันของแฟนบอลทั้งสองทีม ยังมากกว่าคู่ “แมนฯ ยูไนเต็ด” และ “ลิเวอร์พูล” เสียอีก) เขาจึงอยากจะให้ลูกชายของตนได้มาเชียร์ทีมเดียวกันกับเขามากกว่า คุณพ่อจึงไปตั้งกระทู้ในเว็บ Bark.com (เว็บไซต์จ้างงานของคนทางยุโรป) เพื่อขอคำปรึกษาและมีข้อเสนออันน่าทึ่งให้กับใครก็ตามที่มีความสามารถ “สะกดจิต” ให้ลูกชายของเขาเปลี่ยนใจมาเป็นเด็กปืนได้   “กำลังตามหานักสะกดจิตในลอนดอน”   งานนี้เรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา เพราะคุณพ่อผู้จริงจังมีรางวัลตอบแทนให้สูงถึง 3,000 ยูโร (ราวๆ 100,000 กว่าบาท) ซึ่งได้มาจากเงินโบนัสบริษัท…

 • น้องหมานอนตากหงายจนดังทั่วโลกออนไลน์ ถูกจับมาตัดต่อซะเสียหมาเลยฮะแม่

  น้องหมานอนตากหงายจนดังทั่วโลกออนไลน์ ถูกจับมาตัดต่อซะเสียหมาเลยฮะแม่

  ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ หลายคนอาจจะคุ้นเคยหรือเคยเห็นภาพของน้องหมาตัวหนึ่งที่กลายเป็นภาพไวรัลโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์จากท่านอนของน้องที่สุดจะน่ารักน่าเอ็นดูจนชาวเน็ตรู้สึกมันเขี้ยวไปตามๆ กัน   ภาพเจ้าหมาจากเพจ Paningning ผู้สร้างมิติใหม่ของท่านอนหมาที่ทำให้โลกออนไลน์ต้องจดจำ   ภาพของน้องกลายเป็นว่าโด่งดังในโลกออนไลน์ชั่วข้ามคืน ถูกเซฟส่งต่อๆ กันไปในโลกออนไลน์จะน้องดังแบบไม่รู้ตัว ล่าสุดภาพการนอนหงายของน้องก็ลายมาเป็นโจทย์ใหม่ในการตัดต่อภาพให้ชาวเน็ตหาอะไรสนุกๆ เล่นกัน   น้องสู่ขิต   น้องซูเปอร์แมน แม๊น แม๋น   ตีกันไปก่อน เดี๋ยวน้องนอนรอ   ใส่ภาพน้องล้อเลียนโปสเตอร์ Avengers: Endgame   น้องไปไหนไปด้วย ไม่ว่าจะใกล้ไกล ไม่ว่าจะสูงแค่ไหน   น้องมาประกวดความสามารถ ความสามารถพิเศษ นอนผึ่งพุง   ฉันจะพาเธอลอย ล่องไปในอวกาศ   แก๊งอเวนเจอร์ส มีใครเห็นน้องบ้าง   Civil War ก็มาด้วย   น้องไปอยู่ในเกมด้วย ดาเมจแรงพอตัวเลยเด้อ   น้อง น้อง น้อง น้องเต็มไปหมดเลย   ที่มา Albert…

 • “การโกหก” ของแบรนด์ชื่อดังระดับโลกใน April Fool’s Day 2019 แต่ละอันปั่นกันสุดๆ!

  “การโกหก” ของแบรนด์ชื่อดังระดับโลกใน April Fool’s Day 2019 แต่ละอันปั่นกันสุดๆ!

  อีกหนึ่งบทความที่พูดถึงความสนุกสนานในวัน April Fool’s Day หรือวันเมษาหน้าโง่ (1 เม.ย. ของทุกปี) วันที่ผู้คนต่างก็ออกมาโกหกกันเพื่อสร้างความบันเทิง และดูเหมือนเป็นธรรมเนียมไปแล้วว่าแบรนด์ยักษ์ใหญ่ต่างๆ จะต้องออกมาสร้างคอนเทนต์หลอกให้คนเชื่อว่าพวกเขาได้สร้างผลิตภัณฑ์หรือฟังก์ชั่นแปลกๆ ออกมา ในวันโกหกของทุกๆ ปี และนี่คือเก็บตกควันหลงการโกหกของเหล่าแบรนด์ชื่อดังระดับโลกในปี 2019 นี้ บอกได้เลยว่าแต่ละอันนี่ปั่นกันสุดๆ!   1. Google Google ได้ลงวิดีโอเผยว่าพวกเขาสร้างฟังก์ชั่น ‘ทำความสะอาดคราบสกปรกภายนอกโทรศัพท์’ ได้ด้วยการกดปุ่มเดียวแล้วเซนเซอร์ข้างในจะทำการสร้างคลื่นสั่นสะเทือน…   คราบเลอะหายไปเพียงแค่กดปุ่มเดียว . . .   2. Nissin และ HyperX Nissin แบรนด์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปชื่อดังจากญี่ปุ่นได้ประกาศจับมือกับแบรนด์เกมมิ่งเกียร์อย่าง HyperX ออกหูฟังรุ่นใหม่ที่มีถ้วย Cup Noodle เป็นหูฟังและส้อมพลาสติกเป็นไมโครโฟน!!   .   3. Tinder Tinder เผยว่าจะปล่อยระบบ “ยืนยันส่วนสูง” ในสโลแกนว่า “นำความซื่อสัตย์มาสู่การเดทกันเถอะ” เพื่อไม่ให้มีการโกงส่วนสูงในโปรไฟล์ ทำเอาชาว…

 • มุก “เมษาหน้าโง่” จาก Pornhub กับโฆษณาเครื่องดื่มชูกำลัง เติมเต็ม “ของเหลว” ในตัวคุณ!!

  มุก “เมษาหน้าโง่” จาก Pornhub กับโฆษณาเครื่องดื่มชูกำลัง เติมเต็ม “ของเหลว” ในตัวคุณ!!

  ผ่านพ้นไปแล้วกับ “วันเมษาหน้าโง่” (1 เม.ย.) ของปี 2019 นี้ ซึ่งเพื่อนๆ หลายคนก็อาจได้เห็นมุกตลกหรือพบเจอกับคำโกหกที่ทำเอาซะตลอดทั้งวันที่ผ่านมานั้นรู้สึกไม่อยากเชื่อคำพูดของใครเลยจริงๆ และไม่ใช่แค่คนรอบข้างของเราที่เล่นมุกตลกนี้กัน แต่มันยังรวมไปถึงเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Pornhub เว็บไซต์ที่ชายไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี และทางเว็บดังกล่าวก็ไม่พลาดที่จะเล่นมุกอะไรสักอย่างมาสร้างความบันเทิงให้กับทุกคน     สำหรับมุกตลกของพวกเขานั้นก็เรียกได้ว่าเอาจริงเอาจังซะจนบางคนเผลอคิดว่ามันคือเรื่องจริงไปเลย กับการสร้างโฆษณา “เครื่องดื่มชูกำลัง” ขึ้นมา ภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อว่า Baterade   โฆษณาเครื่องดื่มชูกำลัง Baterade .   หลายๆ คนอาจเคยได้ยินแบรนด์เครื่องดื่มเกลือแร่หรือเครื่องดื่มชูกำลังชื่อดังอย่าง Gatorade กันมาก่อน และสำหรับ Baterade นี้ก็ถูกทำขึ้นมาเหมือนเพื่อแอบล้อเลียนชื่อแบรนด์นั้นเบาๆ ไม่ใช่แค่ชื่อแบรนด์เท่านั้น เพราะแม้แต่ตัวโฆษณาเอง พวกเขาก็ทำเป็นสไตล์เดียวกันกับโฆษณาเครื่องดื่ม Coca-Cola ในปี 1971 อีกด้วย ทั้งเพลงและรูปแบบการถ่ายทำแทบจะเหมือนกันเป๊ะๆ เลย   โฆษณา Coca-Cola ปี 1971   โฆษณา Baterade ของ Pornhub   ส่วนเนื้อเพลงโฆษณานี้ก็มีความติดหูเป็นอย่างมาก…

 • เจอแบบนี้มีปวดหัวกันบ้างล่ะ!! กับ 8 ลูกค้าสุดแสบ ที่จะมาปั่นแอดมินเพจร้านดังจนหัวร้อน

  เจอแบบนี้มีปวดหัวกันบ้างล่ะ!! กับ 8 ลูกค้าสุดแสบ ที่จะมาปั่นแอดมินเพจร้านดังจนหัวร้อน

  หากเราเล่นโซเชียลมีเดียบ่อยๆ ก็คงเคยเห็นชาวเน็ตหลายๆ คนที่พยายามนำมุกตลกไปเล่นกับผู้ดูแลเพจร้านอาหารชื่อดังต่างๆ ซึ่งต่างประเทศนั้นก็มีกรณีดังกล่าวอยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกัน และเว็บไซต์ BuzzFeed ก็ได้ทำการรวบรวมความกวนปนฮาของชาวเน็ตที่เราว่ามาให้ได้รับชมกัน บอกเลยงานนี้แอดมินเพจดังต้องปวดหัว!!   1. ลูกค้า: โย่วววว ผมได้สั่งพิซซ่า แล้วได้มันมาแบบไม่มีหน้าอะไรเลยอ่ะ มีแต่แป้งทั้งนั้น แอดมินเพจ: ทางเราต้องขอโทษด้วย โปรดติดต่อไปให้ร้านของเราสาขา UK ได้รู้ เผื่อที่เขาจะช่วยเหลือคุณได้ ลูกค้า: อ่อ ไม่ต้องละ ผมเปิดกล่องพิซซ่าผิดด้าน :/   2. ลูกค้า: สวัสดี Tesco ผมมีปัญหาใหญ่กับหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของคุณที่ผมเพิ่งซื้อมาเร็วๆ นี้ล่ะ แอดมินเพจ: สวัสดี Adam คุณช่วยแจ้งรายละเกี่ยวกับเรื่องนี้มาหน่อยได้มั้ย? ลูกค้า: ได้สิ ผมสงสัยว่าทำไมแชมพูของคุณถึงทำให้น้องหมาของผมกลายเป็นสีชมพูได้เนี่ย? (ถ่อว ลู๊กกกก)   3. ลูกค้า: สวัสดี Waterstones ผมถูกขังไว้ในร้านหนังสือของคุณมา 2 ชั่วโมงแล้วเนี่ย มาช่วยผมออกไปที!! แอดมินเพจ: เรายินดีที่จะประกาศอย่างเป็นทางการว่า *ชื่อลูกค้า*…

 • 14 ภาพความป่วนและวุ่นวายของลูกตัวน้อย ที่จะทำให้พ่อแม่เหนื่อยและปวดเฮดเป็นที่ซู๊ด

  14 ภาพความป่วนและวุ่นวายของลูกตัวน้อย ที่จะทำให้พ่อแม่เหนื่อยและปวดเฮดเป็นที่ซู๊ด

  เป้าหมายสูงสุดของคู่รักหลายๆ คู่ก็คงจะเป็นการที่มีลูกด้วยกัน พร้อมกับเฝ้ามองดูลูกเติบโตด้วยความรัก แต่การจะมีลูกสักคนหนึ่งนั้นยากเย็นเหลือเกิน เพราะเราต้องสละทั้งเวลา ทั้งแรงกาย และแรงเงินเพื่อเลี้ยงเด็กคนหนึ่งขึ้นมา เพื่อพิสูจน์ให้หลายๆ คนได้รู้ พ่อแม่หลายๆ คนจึงทำการแชร์ภาพความป่วนของลูกน้อยให้ชาวเน็ตได้รู้กัน ซึ่งทางเว็บไซต์ Brightside ก็ได้ทำการรวบรวมมาให้เราได้รับชม ว่าแล้วก็ไปรับชมความป่วนของเด็กเล็กที่เราได้รวบรวมกันมาเลยดีกว่า!!   1. เมื่อเลี้ยงเด็ก: สิ่งที่ดูเหมือน vs สิ่งที่รู้สึก   2. เมื่อคุณมีลูก ทุกที่ของบ้านก็จะกลายเป็นศิลปะของลูกทั้งนั้น   3. ขนาดมาสคอตยังต้องกุมหัวเลยงานนี้ สงสัยจะรับมือยากเกิ๊น   4. เวลาอาบน้ำของคุณจะไม่สุขสบายอีกต่อไป!!   5. พ่อแม่: จะได้ถ่ายรูปดีๆ กันเมื่อไหร่เนี่ย *สีหน้าดูอิดโรย*   6. แย่งของเล่นกัน ต้องเป็นเหตุการณ์ที่เจอได้เป็นประจำเมื่อมีลูกมากกว่า 1 คน   7. วันดีคืนดี ลูกก็พาเพื่อนใหม่มาหาซะงั้น   8. นั่งทำธุระอยู่ในห้องน้ำ ลูกอยากมาหาก็โผล่หน้ามาแบบนี้แหละ   9. หน้ากากขนมปังมาแล้ว!!…

 • เชิญสดับรับชม 16 ภาพชวนให้เกิดรอยยิ้มเปื้อนหน้า จากเรื่องราวอันงดงามบนโลกใบนี้!!

  เชิญสดับรับชม 16 ภาพชวนให้เกิดรอยยิ้มเปื้อนหน้า จากเรื่องราวอันงดงามบนโลกใบนี้!!

  บนโลกนี้นอกจากเรื่องร้ายๆ ที่เราเห็นกันตามหน้าหนังสือพิมพ์จนเบื่อแล้ว ก็ยังมีเรื่องราวดีๆ ที่จะทำให้เราได้ยิ้มตามเกิดขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน แต่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน อย่างเช่นภาพของพวกเขาเหล่านี้ที่จะทำให้คุณได้เห็นถึงความงามของโลกใบนี้ ซึ่งรับรองได้เลยว่าต่อให้วันนี้ของคุณจะแย่ขนาดไหน ภาพและเรื่องราวของพวกเขาเหล่านี้จะสามารถช่วยให้คุณมีรอยยิ้มได้อย่างแน่นอน   1. “ฉันเจอกับเช้าที่แย่จริงๆ แต่ก็มาเจอกับเด็กคนนี้ที่ทำให้ยิ้มได้อีกครั้ง”   2. “ลูกแมวของฉันจับมือกันนอนหลับ”   3. พยาบาลค้นนี้ค้นพบว่าเพื่อนร่วมงานคนใหม่ของเธอคือเด็กที่เธอช่วยทำคลอดให้เมื่อ 28 ปีก่อน   4. “แฟนของฉันเป็นทหารเรือและกลับมาหาฉันไม่ได้ในวันงานพรอม ดังนั้นน้องชายคนเล็กของเขาจึงมารับหน้าที่นี้แทน”   5. คุณพ่อสักรอยสักบนหัวของเขาเพื่อให้เหมือนกับลูกชายที่มีแผลจากการผ่าตัดสมอง   6. นี่คือภาพของหลานสาวกับคุณทวดของฉัน พวกเขาเกิดวันเดียวกันแต่ต่างกัน 98 ปี   7. หนุ่มอิหร่านคนนี้มารับการรักษามะเร็ง และคุณครูก็มาเยี่ยมเขาในทุกๆ วัน   8. “ลูกไก่อายุ 3 วันของพวกเรากำลังสนุกกับการรับไออุ่นจากแก้วกาแฟ”   9. บางสิ่งก็ไม่เคยเปลี่ยนไป แม้เวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่   10. คุณยายฉลองอายุครบ 85 ปี ด้วยการเล่น fidget spinner…

 • พี่เข้ขาใหญ่ บุกสนามกอล์ฟเมกา เชิญพี่เดินให้สบายใจนะจ๊ะ น้องจะดูห่างๆ ตรงนี้จ้า

  พี่เข้ขาใหญ่ บุกสนามกอล์ฟเมกา เชิญพี่เดินให้สบายใจนะจ๊ะ น้องจะดูห่างๆ ตรงนี้จ้า

  วันหยุดพักผ่อนทุกคนล้วนหากิจกรรมที่ชื่นชอบทำ ไม่ว่าจะออกไปเที่ยว ดูหนัง อ่านหนังสือ เล่นกีฬา หรือนอนตีพุงอยู่กับบ้าน ใช่…ใครๆ ก็รักวันอาทิตย์แสนสุขทั้งนั้นแหละ จระเข้ก็เช่นกัน     เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2019 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Ed Vance ได้ออกไปตีกอล์ฟที่สนามกอล์ฟ Savannah Harbor ในรัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา ในขณะที่เขาและเพื่อนๆ ตีหลุมที่ 17 เสร็จก็ไปจ๊ะเอ๋เข้ากับอะไรบางอย่างค่อยๆ เดินทอดน่องอย่างสบายใจบนผืนหญ้าเขียวขจี     มันคือจระเข้ตัวบิ๊กเบิ้ม ที่ยาวสักเกือบๆ 3 เมตรได้ เดินอาบแดดข้ามสนามไปทางแอ่งน้ำ นาย Ed ก็ไม่รอช้าถ่ายวิดีโอเก็บไว้เป็นหลักฐานเอามาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กของตนเอง โดยนาย Ed นั้นได้กล่าวถึงเหตุการณ์น่าตื่นเต้นดังกล่าวว่า “ทีแรกพวกผมก็ถามกันว่ามันเสียงอะไร นึกว่าเป็นพนักงานซ่อมบำรุงกำลังทำอะไรบางอย่างซะอีก     ในคลิปมันอาจจะไม่ติดมานะ แต่เวลามันเดินน่ะเสียงดัง ตุ้บ ตุ้บ ตุ้บ เลยล่ะ ฟังแล้วอย่างกับมีไดโนเสาร์มาเดินแถวนี้ยังไงยังงั้น เหลือเชื่อสุดๆ” นอกจากนี้เขายังบอกอีกว่า พี่ตัวโตดูเหมือนจะไม่ได้แคร์เหล่ามนุษย์ที่อยู่รอบๆ…

 • 16 ภาพศิลปะงานปั้นจาก ‘ทราย’ ฝีมือสุดละเอียด งานดีจนนึกว่าใช้เครื่องสร้างมา!!

  16 ภาพศิลปะงานปั้นจาก ‘ทราย’ ฝีมือสุดละเอียด งานดีจนนึกว่าใช้เครื่องสร้างมา!!

  ‘ทราย’ คืออีกหนึ่งสิ่งมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติมอบมาไว้ให้แก่โลกของเรา มันสามารถนำไปใช้ในงานก่อสร้าง สามารถใช้เป็นถมเป็นชายหาดให้เราเดินเล่นริมทะเลยามเย็น หรือบางครั้งมันก็สามารถนำมาทำเป็นงานศิลปะได้ด้วย และนี่คืองานศิลปะสุดเฉียบจากการบรรจงปั้นทรายให้กลายเป็นงานประติมากรรมแสนงาม รับรองได้เลยว่าคุณจะลืมการสร้างปราสาททรายในสมัยเด็กไปโดยปริยายเลยแหละ ถ้าเจอกับผลงานเช่นนี้   ช้าง ช้าง ช้าง น้องเคยเห็นช้างรึเปล่า   ปั้นได้อย่างวิจิตรงดงาม   เด็กน้อยน่ารักๆ https://www.instagram.com/p/BpFI4-7BjvZ/?utm_source=ig_embed     ราชินีแห่งแอฟริกา https://www.instagram.com/p/BYtFfsyhx2x/?utm_source=ig_embed   ขอแหวกดูหน่อยแล้วกัน!! https://www.instagram.com/p/BmjfElcBZON/?utm_source=ig_embed   ถ้า James Cameron มาเห็นจะต้องดีใจแน่ๆ เล้ย https://www.instagram.com/p/Btfe3msFJMc/?utm_source=ig_embed   ปีกที่พร้อมจะบิน https://www.instagram.com/p/BtbswkYlyHZ/?utm_source=ig_embed    Alice’s wonderland https://www.instagram.com/p/BYVwP-pgM0R/?utm_source=ig_embed   ให้ทายว่าเขาคือใครกัน (ติ๊กต่อกๆ เขาคือ David Bowie ยังไงล่ะ) https://www.instagram.com/p/BIITxpCAGu4/?utm_source=ig_embed   มาทีมาเป็นเมือง https://www.instagram.com/p/aEBOPfMuEA/?utm_source=ig_embed   แม่มังก๊รร https://www.instagram.com/p/BqbZbDGn5Ou/?utm_source=ig_embed   อบอุ่นหัวใจ…

 • แม่น้อยใจ ลูกไม่ยอมให้กอด เลยถักตุ๊กตาขึ้นมากอดเองซะเลย อย่างหลอน!!

  แม่น้อยใจ ลูกไม่ยอมให้กอด เลยถักตุ๊กตาขึ้นมากอดเองซะเลย อย่างหลอน!!

  คนเป็นพ่อเป็นแม่มักจะรู้กันดีว่าสักวันหนึ่งเมื่อลูกของเราโตขึ้น พวกเขาก็จะเริ่มรู้สึกเขินอายที่จะกอดเราเป็นธรรมดา เช่นเดียวกันกับคุณแม่ Marieke Voorslijis ชาวอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่ลูกชายทั้งสองคนของเธอเริ่มโตขึ้น และปฏิเสธไม่ยอมให้เธอกอดอีกต่อไป ด้วยความผิดหวังคุณแม่ก็เลย ‘สร้าง’ ลูกชายขึ้นมาใหม่อีกคน และลูกชายคนนี้จะไม่ยอมปฏิเสธจากการกอดจากเธออย่างแน่นอน เพราะเขาเป็น ‘ตุ๊กตา’ นั่นเอง!!   กอดเท่าไหร่ก็ได้   ลูกชายตัวจริง กับลูกชายเวอร์ชันตุ๊กตา https://www.instagram.com/p/BC2mRxtteqg/   “เมื่อก่อนเราเคยกอดกันแทบจะตลอดเวลา และเมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาก็เริ่มมีสังคมเป็นของตัวเอง มีเพื่อน และเทคโนโลยีต่างๆ ก็ทำให้พวกเขาห่างจากเรามากยิ่งขึ้น มันเป็นกลไกของธรรมชาติ” “ฉันคิดว่าตัวฉันเองก็เป็นแม่ที่ดีในระดับนึงนะ ฉันเลี้ยงลูกให้โตขึ้นมาเป็นเด็กดี และร่างกายแข็งแรง ฉันมีความสุขมากที่พวกเขาเป็นแบบนั้น” “แต่ฉันก็อยากได้รับความอบอุ่นจากพวกเขาอยู่ดี ในเมื่อพวกเขาไม่ยอมกอดฉัน ก็เลยต้องสร้างลูกชายคนใหม่ขึ้นมา” คุณแม่ Marieke เล่า   พาไปปั่นจักรยาน   “ฉันเป็นนักถักไหมพรมที่ชำนาญมากๆ เลยล่ะ และเวลาว่างฉันก็ชอบถักไหมพรมเป็นอย่างมาก ก็เลยปิ๊งไอเดียถักลูกชายเวอร์ชั่นที่ชอบการกอดขึ้นมา”   เล่นสเก็ตบอร์ด   คุณแม่ใช้เวลากว่า 2 เดือนในการถักตุ๊กตาลูกชายของตัวเองขึ้นมา โดยมีความร่วมมือจากลูกชายตัวจริงอยู่ด้วย พวกเขาได้ใช้เวลาร่วมกัน…

 • ‘บอดี้การ์ด’ ของ Ed Sheeran กับความฮาที่อยู่ในอินสตาแกรม มีคนติดตามกว่า 1 ล้านคน!!

  ‘บอดี้การ์ด’ ของ Ed Sheeran กับความฮาที่อยู่ในอินสตาแกรม มีคนติดตามกว่า 1 ล้านคน!!

  อย่างที่รู้กันดีว่าบรรดาศิลปินทั้งหลาย ก็จะมีการจ้างเหล่า ‘การ์ดรักษาความปลอดภัย’ (บอดี้การ์ด) เพื่อรักษาความปลอดภัย เวลาเดินทางไปออกงานในที่ต่างๆ ซึ่งบอดี้การ์ดเหล่านั้นก็จะทำงานอยู่เบื้องหลังมากกว่า ไม่ค่อยออกตัวมากนัก แต่สำหรับบอดี้การ์ดของ Ed Sheeran นักร้องหนุ่มชื่อดังแล้วขอบอกเลยว่าพี่แกกลายเป็นเซเลบ มีผู้ติดตามไอจีนับล้านคนเลยทีเดียว!! จากการที่พี่แกมักจะอัปภาพแบบฮาๆ ให้หนุ่ม Ed ทำโน่นทำนี่ให้ ราวกับว่าสลับหน้าที่กันยังไงอย่างงั้นเลยทีเดียว แถมยังมีการสร้างสตอรี่กะหนุงกะหนิงกันเป็นคู่รัก จนแฟนๆ ต่างก็ชอบใจ บอดี้การ์ดคนนี้มีชื่อว่า Kevin Myers ที่เข้ามารับหน้าที่นี้ตั้งแต่ปี 2015 แต่ไปๆ มาๆ จากการจ้างงานให้เป็นลูกน้อง ตอนนี้ดูเหมือนจะสนิทจนกลายเป็นเพื่อนซี้กันซะแล้ว แถมยังมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 965,300 ครั้งเลยทีเดียว!!   SecurityKev เข้ามารับงานตั้งแต่ปี 2015   Ed เล่าว่าเขาจ้างบอดี้การ์ดมืออาชีพมาก็เพื่อรับมือกับแฟนๆ ที่มักจะทำรุนแรงกับเขา “ผมไม่ได้ว่าอะไรหรอกนะหากแฟนๆ จะเข้ามาขอจับมืออย่างสุภาพ แต่บางทีพวกเขาเข้ามาดึงและกระชาก ผมเองก็ไม่ไหวเหมือนกัน” Ed กล่าวเมื่อปี 2015 แต่พอจ้างไปจ้างมาดูเหมือนกับว่าเขาจะกลายเป็นอะไรที่มากกว่านั้น “มันเริ่มจะแปลกขึ้นทุกวัน”   ลองไปชมความฮาของพี่ Kevin กันได้เลยครับ   มาเป็นเพลงเลยทีเดียว…

 • ย้อนความหลัง 20 เกมคอมพิวเตอร์สุดคลาสสิกที่หลายคนคิดถึง ถ้าเคยเล่น ไม่เด็กแล้วนะ

  ย้อนความหลัง 20 เกมคอมพิวเตอร์สุดคลาสสิกที่หลายคนคิดถึง ถ้าเคยเล่น ไม่เด็กแล้วนะ

  ในยุคที่เทคโนโลยีพัฒนาไปไกลแบบนี้มนุษย์ก็ใช้ชีวิตได้สะดวกสบายกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำติดต่อสื่อสาร การทำธุรกรรมต่างๆ หรือแม้แต่ความบันเทิง เวลาที่ผ่านไปอาจทำให้เรานึกย้อนถึงอดีตในยุคที่เทคโนโลยีเพิ่งจะเข้ามาแรกๆ ตอนนั้นเราต่างก็ตื่นเต้นกับมัน โดยเฉพาะเกมคอมพิวเตอร์ #เหมียวบู้บี้ เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะคุ้นเคยกับเกมคอมพิวเตอร์เป็นอย่างดี เรามาร่วมย้อนดูไปพร้อมๆ กันดีกว่าว่าเกมสุดคลาสสิกที่จะมาพูดถึงกันนี้ มีเกมไหนที่เป็นเกมในดวงใจคุณบ้าง   1. Pizza Frenzy   2. Gutterball   3. Insaniquarium   4. Diner Dash   5. Rocket Mania   6. Book Worm   7. Iggle Pop   8. Magic Ball   9. Dynomite   10. Big City Adventure: Sydney Australia   11.…

 • 14 ภาพสุดฮา บ่งบอกความ ‘ฮิปสเตอร์’ ที่คนอย่างเราๆ ไม่อาจเข้าถึงและเข้าใจได้

  14 ภาพสุดฮา บ่งบอกความ ‘ฮิปสเตอร์’ ที่คนอย่างเราๆ ไม่อาจเข้าถึงและเข้าใจได้

  แม้ว่ากระแสวัฒนธรรมฮิปสเตอร์อาจจะลดลงในช่วงหลัง แต่มันก็ไม่ได้หมดไปเสียทีเดียว เหล่าผู้คนที่ทำตัวแหวกแนว ไม่ตามใคร และใช้ชีวิตด้วยความคูลยังคงมีอยู่เสมอ แต่ถ้าหากคุณสงสัยว่า “แล้วความฮิปสเตอร์นั้นมันเป็นยังไง?” เราลองมาชมไปพร้อมๆ กันเลย…   1. เมื่อคุณมีพริอุสขับแต่ก็มีใจฮิปสเตอร์เช่นกัน   2. เมื่อต้องเอางานมาพิมพ์ที่สนามบิน   3. เมื่อต้องรอธุระก็ปั่นด้ายมันซะเลย   4. ภาชนะแบบฮิปสเตอร์   5. “ตอไม้ ราคาเพียงแค่ 98 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 3,100 บาท)”?!   6. เมื่อฮิปสเตอร์พาสัตว์เลี้ยงมาเดินเล่น   7. เมื่อการฟังเพลงในโทรศัพท์มันไม่ฮิปสเตอร์   8. “สบู่สำหรับฮิปสเตอร์ กลิ่นกาแฟ, เบคอน และคราฟต์เบียร์”   9. เมื่อจักรยานธรรมดามันไม่ฮิปพอ   10. เมื่อซีซาร์สลัดธรรมดามันไม่ฮิป   11. คาดว่ารถตู้คันนี้มีไว้เพื่อลักพาตัวฮิปสเตอร์   12. เมื่อต้องเอางานมาทำบนรถเมล์  …

 • รับพลังงานแห่งความสดใส ในการ์ตูนสั้นน่ารักๆ กับชีวิตของเจ้า “น้ำแข็ง” ที่พร้อมละลายเสมอ

  รับพลังงานแห่งความสดใส ในการ์ตูนสั้นน่ารักๆ กับชีวิตของเจ้า “น้ำแข็ง” ที่พร้อมละลายเสมอ

  หากเพื่อนๆ กำลังท้อแท้กับชีวิตในตอนนี้ ก็อยากขอให้ได้มาลองรับพลังงานในแง่บวก เพลิดเพลินไปกับความน่ารักของเจ้า “น้ำแข็ง” ในการ์ตูนสั้นๆ น่ารักๆ ที่ชื่อว่า CubeMelt   เรื่องราวของเจ้าน้ำแข็ง กับการตรวจเลือดแล้วพบว่าเป็นกรุ๊ป H2O (…..)   การ์ตูนเรื่องนี้เป็นผลงานของศิลปินที่ชื่อว่า Peng Ven Wong วัย 36 ปี ผู้รู้สึกเบื่อหน่ายกับชีวิตวัยทำงาน จนเกิดความสงสัยว่าทำไมชีวิตเราถึงสั้นนัก? ไม่ต่างกับ “น้ำแข็งในแก้วโซดา” ของเขาเลย ด้วยเหตุนั้นเอง เจ้า CubeMelt จึงถือกำเนิดขึ้นมา พร้อมกับเรื่องราวการใช้ชีวิตสุดน่ารักที่ทำให้เขารู้สึกมีกำลังใจในการใช้ชีวิตจริงๆ ของตัวเองมากยิ่งขึ้น และหวังว่าทุกคนจะได้รับกำลังใจที่ดีกลับไปหลังจากนี้   รอตั้งนาน สุดท้ายก็ไม่ได้เล่นซะละ   อยากกินไอติมอีกไม่ใช่เรื่องยาก ก็แค่ทำตัวให้เล็กลงเท่านั้นเอง   เมื่อถึงเวลาที่จะต้องออกไปจากคอมฟอร์ทโซนสักที….   มายากลหายตัว   วิธีสร้างซิกแพคง่ายๆ   ทำไมรู้สึกซาบซึ้ง   เมื่อคิดถึงน้ำสะอาดกลางเกาะร้าง…   ไม่ได้แพ้เพราะช้ากว่าหรือแอบหลับ   เตรียมออกเดินทางไปยังที่ที่เหมาะกับมัน แต่ฉะนั้นก็ยังไม่ทันได้ไปไหนเลย…

 • 17 ภาพสุดหลอกตาราวกับมีเวทมนตร์ไม่เพ่งดีๆ มีตกใจแน่ๆ เพราะคุณจะสังสัยว่านี่มันอะไรกัน!!

  17 ภาพสุดหลอกตาราวกับมีเวทมนตร์ไม่เพ่งดีๆ มีตกใจแน่ๆ เพราะคุณจะสังสัยว่านี่มันอะไรกัน!!

  เคยบ้างไหมกับการมองอะไรแล้วมันกลายมาเป็นอีกอย่างหนึ่ง นั่นอาจเป็นเพราะว่าสายตาของเราพร่ามัวหรือบางทีสิ่งที่เรามองอยู่มันอาจจะหลอกเราอยู่ก็เป็นได้ เหมือนกับรูปภาพเหล่านี้ที่มันสามารถหลอกตาเราได้อย่างแนบเนียน ถึงขั้นที่ว่าถ้าไม่ดูชัดๆ ดูให้ดีๆ บางคนจะต้องตกใจแน่ๆ ว่านี่มันภาพจริงๆ หรือ แต่ถ้าคุณมั่นใจในสายตาของคุณล่ะก็ลองมาพิสูจน์กับภาพเหล่านี้ดู แล้วจะรู้ว่าความหลอกตาเป็นเช่นไร!!   แป๊บนะ เดี๋ยวเดียวก็ได้กินแล้วล่ะ   นี่ นี่มันหมายักษ์นี่นา   เอ้าลุ๊ง ไปยืนทำอะไรตรงนั้นน่ะ   ไปตาแม่มังกรมาเร็ว   นึกว่าไส้กรอกใช่ไหมล่ะ แต่จริงๆ แล้วมันคือมันม่วงต่างหาก   จิ้งจกตัวใหญ่กำลังปีนภูเขา   สยองจริงๆ เลยภาพนี้   ปิศาจต้นไม้กำลังจะพังต้นไม้ (อีกต้น) แล้ว   ตัวอะไรกันนี่หัวเป็นหมา ร่างเป็นคน   รถกำลังติดก็ขอเล่นโทรศัพท์หน่อยน่า   ด่วนพบหมา 1 หัวสองร่าง พิมพ์ 99 สาธุคุณอาจเป็นผู้โชคดี   ไข่ที่ระเบิดออกระหว่างต้ม กลับดูเหมือนหอยทาก   แมวที่มีวิวัฒนาการเร็วจริงๆ   นี่ก็ด้วย…   คาถาแยกร่าง…

 • 16 ภาพประติมากรรมน้ำแข็ง เอาไว้ดูเล่นให้เย็นใจในวันอากาศร้อน ไม่แน่มันอาจช่วยได้!!

  16 ภาพประติมากรรมน้ำแข็ง เอาไว้ดูเล่นให้เย็นใจในวันอากาศร้อน ไม่แน่มันอาจช่วยได้!!

  ในวันที่อากาสร้อนจนตับแทบจะแลบออกมา เราก็คงรู้สึกหงุดหงิดอารมณ์เสียได้แบบง่ายๆ ตามสภาพอากาศที่มันไม่เอื้อต่อการทำอะไรเอาเสียแล้ว ดังนั้นแล้วเราก็ต้องหาอะไรมาดับร้อนซึ่งสิ่งที่จะช่วยได้ก็มีทั้งกินไอติมขนมหวานเย็นๆ เข้าไปอยู่ในห้องแอร์ เปิดพัดลมจ่อ หรือบางทีการดูภาพอะไรเย็นๆ ก็อาจจะช่วยได้เหมือนกัน (รึเปล่านะ??) ด้วยเหตุนี้วันนี้ #เหมียวจิวยี่ จึงนำรูปภาพประติมากรรมเย็นๆ สวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันเผื่อว่าจะช่วยให้คุณคลายร้อน แถมอารมณ์ดีขึ้นมาได้บ้างนะ   เอ้าช่วยกันพายเร็ว!! สถานที่: Lake Louise ประเทศแคนาดา https://www.instagram.com/p/BstyJ_whDG0/?utm_source=ig_embed   ม้ายูนิคอร์นแสนสวย สถานที่: เมือง York สหราชอาณาจักร   เจ้าหญิงน้ำแข็ง สถานที่: Lake Louise ประเทศแคนาดา https://www.instagram.com/p/Bs0uw96l-Kh/?utm_source=ig_embed   แค่ผายมือออกไปแล้วปล่อยให้ใจโบยบิน สถานที่: เทศกาลน้ำแข็งเมืองฮาร์บิน ประเทศจีน   ปราสาทหลังโต สถานที่:ซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น   อยู่ตรงนั้นน่าจะเย็นน่าดูเลยว่าไหม สถานที่: เทศกาลน้ำแข็งเมืองฮาร์บิน ประเทศจีน   คบเพลิงโอลิมปิกเวอร์ชั่นหิมะ   งามละเอียดเนียนตาจริงๆ สถานที่:ออตตาวา…

 • พิธีกรสาว Palina Rojinski แก้แค้นคอมเม้นท์ลามก ดักด้วยภาพหน้าอกปลอม-แต่ใช้ก้นจริง

  พิธีกรสาว Palina Rojinski แก้แค้นคอมเม้นท์ลามก ดักด้วยภาพหน้าอกปลอม-แต่ใช้ก้นจริง

  ประสบการณ์อันย่ำแย่ที่หลายคนอาจจะเคยผ่านกันมาแล้วบ้าง โดยเฉพาะในกลุ่มของหญิงสาว เมื่อโพสต์ภาพลงบนโซเชียลมีเดีย อันเป็นภาพที่โชว์ให้เห็นเรือนร่าง ก็คงหลีกเลี่ยงความคิดเห็นในเชิงลามกไม่ได้…     ปัญหาที่ว่านี้ก็เกิดขึ้นกับพิธีกรสาวชาวรัสเซีย Palina Rojinski ผู้อยู่ในแวดวงสื่อของประเทศเยอรมนี โดยที่ผ่านมาเธอต้องเผชิญกับความคิดเห็นเชิงลามกอยู่บ่อยครั้ง และนั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นในการถ่ายภาพลงอินสตาแกรมเพื่อปั่นหัวคืน     ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะแสดงความคิดเห็นด้านจินตนาการทางเพศ จนเลยเถิดเกินขอบเขต Palina จึงเริ่มต้นด้วยการลงรูปภาพหน้าอกพร้อมกับจี้สร้อยคอ แสร้งทำเป็นในเชิงว่าได้จี้สร้อยคอที่ดูเหมาะกับเธอมากๆ   ภาพอันเลื่องชื่อในการดักครั้งใหญ่ https://www.instagram.com/p/BvTvfNRAn0P/   แต่ทว่าภาพที่เธอโพสต์ลงไปนั้น มันไม่ได้เป็นไปตามอย่างที่หลายคนคิดเอาไว้ แม้ว่าภาพที่อยู่ตรงหน้าจะเห็นร่องหน้าอกอย่างชัดเจน มีจี้สร้อยคอ และเส้นผม มองยังไงก็เป็นส่วนหน้าอกของผู้หญิงชัดๆ ภายหลังจากนั้นอีกไม่กี่วัน Polina ได้เปิดเผยเบื้องหลังความจริงของภาพนี้ ว่าแท้จริงแล้วหน้าอกที่เห็นในภาพไม่ใช่ของใคร แต่เป็นร่องก้นของนายแบบ สามารถดักชาวเน็ตได้อย่างถล่มทลาย!   https://www.instagram.com/p/BvdmhubgDZ9/   เจ้าของหน้าอกปลอมตัวจริง!   กระบวนการทั้งหมดนี้ ไม่ใช่เป็นการทำขึ้นมาเล่นๆ เพราะต้องใช้ทีมงานในหลายส่วนทั้งช่างภาพ ช่างแต่งภาพ นักออกแบบคอสตูมเพื่อความสมจริง     โดยได้รับความร่วมมือจากนายแบบ Bernd เป็นอย่างดี และรายการ Late Night Berlin…

 • 17 ภาพช่องว่างระหว่างวัย ที่จะโชว์ให้เห็นถึงความแตกต่างของมนุษย์แต่ละสมัย

  17 ภาพช่องว่างระหว่างวัย ที่จะโชว์ให้เห็นถึงความแตกต่างของมนุษย์แต่ละสมัย

  หากเราแบ่งมนุษย์ยุคใหม่เป็นเจเนอเรชัน เราสามารถแบ่งได้ตั้งแต่ Lost Generation จนมาถึง Generation Z ในปัจจุบัน ซึ่งแน่นอนว่าเวลาผ่านไปเทคโนโลยีก็พัฒนาขึ้นตาม ทำให้มีเด็กๆ รุ่นใหม่หลายคนที่ไม่รู้จักอุปกรณ์ในยุคเก่าๆ ว่ามันเอาไว้ใช้ทำอะไร และนอกจากเทคโนโลยีแล้ว แต่ละยุคก็ยังมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนกัน วันนี้เอง #เหมียวโคบี้ ก็เลยทำการรวบรวมภาพของความแตกต่างของของยุคสมัยมาให้ได้ดูกันครับ จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปชมกันเล้ย!   1. หลานสาวของผมมาถามผมว่าเจ้านี่มันคืออะไร   2. เด็ก Gen Z vs กล่องใส่ CD   3. แต่ละยุคก็มีพฤติกรรมการใช้ชีวิตแตกต่างกัน   4. เดี๋ยวนังหนู มีโต๊ะปิงปิงจริงๆ แล้วไหงหนีไปเล่นเกมตีปิงปองฟะ   5. โทรศัพท์ของน้องสาวฉันตอน 6 ขวบ vs โทรศัพท์ของฉันตอน 6 ขวบ   6. “น้องชายวัย 18 ปีมาถามฉันว่านี่คือสิ่งใด” (เทพแห่งการฟังเพลงไงไอ้หนู)   7.…

 • ชาวเน็ตมอบรางวัล “ภาพสุดเฟล” ให้คนพ่อชาวญี่ปุ่น หลังถ่ายภาพถูกลูกน้อยถีบหน้าเต็มๆ

  ชาวเน็ตมอบรางวัล “ภาพสุดเฟล” ให้คนพ่อชาวญี่ปุ่น หลังถ่ายภาพถูกลูกน้อยถีบหน้าเต็มๆ

  ขณะนี้ในโลกโซเชียลของประเทศญี่ปุ่น กำลังมีกระแสหนึ่งที่มาแรงเป็นอย่างมาก นั่นคือแฮชแท็ก #どれだけのミスをしたかを競うミス日本コンテスト หรือที่แปลเป็นภาษาอังกฤษได้ว่า Miss Japan Contest How Bad A Mistake Have You Made (คำว่า Miss ในภาษาญี่ปุ่นใกล้เคียงกับ Mistake) โดยแฮชแท็กดังกล่าวถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ชาวเน็ตมาแข่งกันโพสต์ภาพสุดเฟล ที่ทำเอาคนเห็นต้องรู้สึกสงสารและฮากันในคราวเดียว   คุกกี้หมีพูที่เมื่ออบออกมาแล้วขยายร่างไม่เป็นเจ้าหมีอีกต่อไป https://twitter.com/sns_nagisa/status/1108031507422040064?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1108031507422040064&ref_url=https%3A%2F%2Fnextshark.com%2Fdad-big-regret-meme-japan-kick%2F   “ฉันเพิ่งจะทำ Mega Man เสร็จและก็จามออกมา ฮัดชิ่ว!! เกมโอเวอร์ต่อหน้าฉันเลย” アイロンビーズでやっとこさロックマン完成して鼻かもうとしたらティッシュBOXがついてきて目の前でリアルにティウンした。#どれだけのミスをしたかを競うミス日本コンテスト pic.twitter.com/KLe32LFii5 — 恋の路コイージ (@sakura4kaede10) March 18, 2019   “ฉันทำเคสโคมะซังสุดน่ารัก แต่พอฉันเอาใส่กางเกงเท่านั้นแหละ นี่ก็เกิดขึ้น” #どれだけのミスをしたかを競うミス日本コンテスト 可愛くできた手作りのコマさんのiPhoneケースに塗料が落ちないように仕上げにレジンを塗った結果。 pic.twitter.com/gR7pJDs5Kb — ざしきわらし?✍? (@smol__loile) March 16, 2019   “ผมคิดว่านี่เป็นทูน่ากระป๋อง เพราะว่าผมเหนื่อยก็เลยรีบๆ…

 • คุณแม่เจ็บหัว เจอลูกสาวถือ “ของเล่นเด็ก” หน้าตาเหมือนของเล่นผู้ใหญ่เดินไปมาในห้าง

  คุณแม่เจ็บหัว เจอลูกสาวถือ “ของเล่นเด็ก” หน้าตาเหมือนของเล่นผู้ใหญ่เดินไปมาในห้าง

  Catherine Douglas ชาวออสเตรเลียเป็นคุณแม่ของลูกสาววัย 3 ขวบ วันหนึ่งเธอพาลูกไปซื้อของที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ไม่นานเธอสังเกตเห็นว่าลูกสาวของเธอไปหยิบเอาของเล่นมาจากชั้นวางโซนขายของเล่นเด็ก เธอจึงเดินตามลูกสาวที่เดินเลี้ยวไปตรงมุมชั้นวางของ     เมื่อเธอตามทันก็ต้องตกใจกับของเล่นสีสดเป็นแท่งยาวที่อยู่ในมือเด็กน้อย จึงรีบฉวยมาดู พอพินิจพิเคราะห์ดูแล้ว จึงได้แต่โล่งใจว่ามันเป็นของเล่นเด็กที่ชื่อ Orb Odditeez Fuzion Foodz ราคา 5 ดอลลาร์สหรัฐ (160 บาท) ซึ่งเป็นของเล่นหน้าตาเหมือนกล้วย ให้เด็กๆ ได้ปอกเปลือกแล้วลุ้นว่าจะเจออะไรอยู่ข้างในเช่น กล้วย ข้าวโพด นิ้วมือ เขายูนิคอร์น ถั่วลันเตา ผิวสัมผัสก็จะนุ่มๆ บีบสนุก     ซึ่งเอาจริงๆ โดยรวมมันก็ดู “เอาจริงเหรอ” อยู่เหมือนกัน ซึ่งอันที่ลูกสาวของ Catherine ถือนั้นเป็นรูปนิ้วมือ ซึ่งเป็นสีเนื้อ จึงทำให้เธอเข้าใจผิดว่าลูกสาวเผลอไปหยิบอะไรไม่ดีไม่งามติดมือมา     สุดท้าย Catherine ก็ได้แต่โล่งอก และถ่ายรูปเจ้าของเล่นดังกล่าวไปโพสต์ลงในกลุ่มบนเฟซบุ๊กให้คนอื่นๆ ได้ขำกัน แต่ปรากฏว่าแอดมินกลุ่มกลับคิดว่ามันเป็นของเล่นผู้ใหญ่ซะงั้น ภาพจึงโดนลบออกไปหลังจากนั้นไม่นาน   ที่มา…

 • พ่อขี้เกียจเอาน้ำไปให้ลูกที่กำลังเล่นเกมออนไลน์ เลยซื้อกระบอกน้ำเลี้ยงกระต่ายมาให้ซะเลย

  พ่อขี้เกียจเอาน้ำไปให้ลูกที่กำลังเล่นเกมออนไลน์ เลยซื้อกระบอกน้ำเลี้ยงกระต่ายมาให้ซะเลย

  น้อง Logan Wilkes วัย 8 ขวบเองมักจะเล่นเกมเพลย์สเตชั่นกับเพื่อนของเขาเสมอ และก็ตามปกติของการเล่มเกมออนไลน์จะลุกไปไหนไม่ได้จนกว่าจะจบเกม จนหนุ่มน้อยต้องคอยตะโกนขอให้ Kristian คุณพ่อวัย 33 ปี เอาน้ำขึ้นมาให้เขาดื่ม แรกๆ คุณพ่อก็ไม่ว่าอะไรเอาน้ำแสนสดชื่นขึ้นบันไดไปให้ลูกชายที่ชั้นบน แต่พอเขาต้องวิ่งขึ้นลงหลายๆ รอบเข้าก็เริ่มรำคาญซะแล้ว โดยทางคุณพ่อได้บอกว่า     “ผมเริ่มรำคาญที่ลูกตะโกนขอน้ำดื่มจากชั้นบบน แต่ตอนเขาเล่นเกมออนไลน์มันลุกออกมาจากห้องไม่ได้ ลูกผมก็แค่เล่นไม่กี่ชั่วโมงตอนกลางคืน แต่พอเริ่มเล่นเท่านั้นแหละ ก็ร้องเรียกเอาน้ำซะตลอดเวลา “แล้วพอเอาไปให้ก็ชอบทำหกอยู่เรื่อย ผมเลยพูดเล่นกับเขาไปว่า เดี๋ยวจะซื้อกระบอกน้ำหนูแฮมสเตอร์ให้เขาใช้ ลูกจะได้ไม่ต้องมากวนผมอีก     แล้ววันก่อนราออกไปข้างนอกด้วยกันก็ไปเจอไอ้กระบอกที่ว่าแต่อันใหญ่มาก น่าจะสำหรับกระต่าย ผมเลยซื้อมาติดไว้ข้างเตียงเขาซะเลย ทีนี้แค่หันหน้าไปเขาก็ดื่มน้ำได้แล้ว ทีแรกลูกผมไม่สังเกตเห็นเลยนะ จนผ่านไป 20 นาทีเขาถึงตะโกนถามมาว่า ทำไมถึงมีกระบอกน้ำเลี้ยงหนูอยู่ที่เตียงเขาได้” ปรากฏว่าจากทีแรกที่ Kristian แต่ตั้งใจจะเอามาติดล้อลูกเล่นขำๆ คืนนั้น Logan ก็ได้ลองใช้งานจริงดู แล้วมันดันน่าพอใจกว่าที่คิดซะนี่     ตอนนี้ Kristian เองก็คิดว่าเขาน่าจะซื้ออีกอันเอามาใส่เบียร์ติดไว้ในห้องของตัวเองบ้างซะแล้ว   ที่มา LADbible

 • หนุ่มส่งจม.ขอให้ร้าน Argos เปลี่ยนชื่อตามลุงของเขาที่เสียไปเพื่อเป็นการระลึกถึง

  หนุ่มส่งจม.ขอให้ร้าน Argos เปลี่ยนชื่อตามลุงของเขาที่เสียไปเพื่อเป็นการระลึกถึง

  บนโลกเราเต็มไปด้วยคนแปลกๆ ที่แตกต่างไปจากเรา คนที่เราไม่ค่อยเข้าใจว่าเขาคิดอะไรอยู่ และบางทีพวกเขาเหล่านี้ก็ทำอะไรที่เราคาดไม่ถึง สร้างสีสันให้ชีวิตได้อย่างไม่น่าเชื่อ หนุ่มคนหนึ่งชื่อ Michael ได้ส่งจดหมายไปหาร้านค้าชื่อดังแห่งสหราชอาณาจักรอย่าง Argos เพื่อขอให้ทางบริษัทพิจารณาเปลี่ยนชื่อแบรนด์!!     ถ้าจะให้คิดหาเหตุผลของคำขอดังกล่าว (ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ เลย) ก็อาจจะต้องเป็นเรื่องร้ายแรงเอามากๆ แต่เหตุผลของชายคนนี้นั้นมันธรรมดากว่านั้นมากๆ เพราะเขาอยากให้ร้าน Argos เปลี่ยนชื่อเป็น Argus ตามชื่อลุงของเขา Gus ที่เสียไปแล้ว งานนี้ก็แน่นอนว่าร้าน Argos ส่งอีเมลมาปฏิเสธหนุ่ม Michael อย่างสุภาพว่า คงไม่อาจเปลี่ยนจาก Argos มาเป็น Argus ได้จริงๆ ทำเอาพ่อหนุ่มผิดหวังสุด แชร์อีเมลฉบับนั้นลงในทวิตเตอร์ของตนเอง     เนื้อความในจดหมายแปลได้ว่า “นี่คือจดหมายตอบกลับจดหมายที่คุณส่งมาให้ทางเรา ก่อนอื่นเราต้องขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการจากไปของคุณลุง Gus ด้วย… น่าเสียดายที่ทางเราไม่อาจทำตามคำขอของคุณที่อยากให้เราเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น Argus เพื่อเป็นเกียรติแก่คุณลุงของคุณได้ ทางเราหวังว่าคุณจะเข้าใจว่าเรื่องนี้มันจะส่งผลกระทบต่อหลายๆ ฝ่าย ซึ่งทำให้การเปลี่ยนชื่อแบรนด์ไม่อาจเป็นไปได้ ขอให้คุณและครอบครัวมีความสุข”   It's just one disappointment…

 • ชาวเน็ตร่วมแชร์การเปลี่ยน ‘รอยบนรถ’ ให้กลายเป็นผลงานสุดสร้างสรรค์ ทั้งบุบทั้งบี้ก็ทำได้!!

  ชาวเน็ตร่วมแชร์การเปลี่ยน ‘รอยบนรถ’ ให้กลายเป็นผลงานสุดสร้างสรรค์ ทั้งบุบทั้งบี้ก็ทำได้!!

  การใช้ชีวิตบนท้องถนน อุบัติเหตุก็เป็นเรื่องที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ก็ตาม แต่ถ้าโชคดีบางครั้งมันก็ไม่ได้รุนแรงจนถึงขั้นชีวิต จะทิ้งไว้ก็เพียงแค่ร่องรอยบนรถให้ดูไว้ต่างหน้าเพียงเท่านั้น ถึงอย่างนั้นแล้วหลายคนก็เลือกที่จะซ่อมแซมร่องรอยเหล่านั้นให้ดูสวยดูดีเหมือนเก่า แต่กลับบางคนก็เลือกที่จะเปลี่ยนรอยเหล่านั้นให้กลายเป็นงานศิลป์ฮาๆ เหมือนกับพวกเขาเหล่านี้ที่เปลี่ยนร่องรอยบนรถทั้งรอยช่วน รอยช้ำรอยบุบบี้ต่างๆ ให้กลายเป็นความฮาขึ้นมาได้อย่างสุดครีเอท อยากรู้จริงๆ ว่าพวกท่านได้ความเช่นนี้แต่ใดมา!!   โดนค้อนท่านเทพเจ้านี่เอง!!   คนคูลๆ เค้าทำกัน   ตู้ม!! นี่แหนะ   จะได้ไม่ต้องถามกันอีกนะว่าไปโดนอะไรมา   ลุยขนาดนี้ เป็นแค่เนี้ย!!   Chuck Norris เคยมาเยือน   ฮัล์คลุยโว้ยย   สงสัยกลัวเจ็บ   เย็บแหละเดี๋ยวก็หา่ย   ฮะ อะไรนะ   มันจะออกมาแล้ว!!   นินจาเต่าพร้อมลุยมานานแล้ว   อย่ามายุ่งกับบ้านฉันนะ   เจ้าการ์ฟีลด์ตัวป่วน   เจ็บนี้อีกนาน   ที่มา: boredpanda

 • อีสาวเมาป่วง ออกสเต็ปทเวิร์กใส่คุณตำรวจ แถมลวนลามทางวาจา โดนสอยไปสิจ๊ะ

  อีสาวเมาป่วง ออกสเต็ปทเวิร์กใส่คุณตำรวจ แถมลวนลามทางวาจา โดนสอยไปสิจ๊ะ

  หลายๆ คนอาจเคยมีประสบการณ์เมาแล้วภาพตัด เมาแล้วจำอะไรไม่ได้ หรือเห็นเพื่อนเราเมาเรื้อน เมาเละเทะจนต้องถ่ายรูป ถ่ายคลิปเอาไว้ประจานกันในวันถัดไป แม่สาวผมบลอนด์นางเอกของเรื่องนี้ก็เช่นกัน ที่เมาแอ๋จนควบคุมตัวเองไม่ได้ ซึ่งวีรกรรมของเธอครั้งนี้ ถูกบันทึกเอาไว้โดย Liam Sammars หนุ่มวัย 17 ปีที่อยู่แถวๆ นั้นพอดี จากภาพจะเห็นว่าสาวไม่ทราบชื่อคนนี้เมาแล้วไปแสดงท่าทางกวนเบื้องล่างนายตำรวจคนหนึ่ง ที่พยายามเข้ามาพูดคุยให้เธอสงบลง     แม่สาวคนดังกล่าวก็ตะโกนซ้ำๆ ว่า “เอาสิ มาจับฉันเล๊ยย” ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ดันเธอออกเมื่อเธอเข้าใกล้เขามากเกินไป แล้วจู่ๆ เธอก็เกิดมีดนตรีในหัวใจ โยกย้ายส่ายเอว ก่อนพยายามก้มลงทำท่า “ทเวิร์ก” ใส่นายตำรวจคนดังกล่าว ที่ดูแล้วไม่น่าจะสนุกด้วยเท่าไหร่     เธอถูกผลักออก แต่ก็ยังไม่ยอมแพ้ ลุกขึ้นมาแล้วเดินกลับเข้าไปหาเขา ท้าให้จับเธออีกรอบ จนนายตำรวจถามเธอว่า “จะไปได้หรือยัง?” เธอตอบว่า “ไม่ ฉันรอให้คุณมาจับฉันอยู่ไง” ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจคว้าแขนเธอไปเพื่อใส่กุญแจมือในข้อหาเมาแล้วอาละวาดในที่สุด แต่ตัวเธอก็ยังพูดลวนลามคุณตำรวจทางวาจาต่อไปอีกว่า “จับฉันซี่ ด้วยปู๋ของคุณอะะะ”     นายตำรวจดูไม่สบอารมณ์ แต่ก็ยังคงต้องจับกุมตัวเธอไป โดยในขณะที่เขากำลังพยายามจับกุมนั้น หญิงสาวก็ล้มลงไปกับพื้น นายตำรวจจึงดึงแขนขวาของเธอมาล็อกไว้ด้านหลังเพื่อใส่กุญแจมือ โดยแม่สาวคนดังกล่าวก็ยังตะโกนต่ออีกว่า…

 • ศิลปินเปลี่ยน ‘นาฬิกาพก’ ให้เป็นมากกว่าเครื่องบอกเวลา ด้วยการใส่ศิลปะเข้าไป!!

  ศิลปินเปลี่ยน ‘นาฬิกาพก’ ให้เป็นมากกว่าเครื่องบอกเวลา ด้วยการใส่ศิลปะเข้าไป!!

  ถ้าหากพูดถึงเรื่องเวลา มั่นใจได้เลยว่าสิ่งที่ใครหลายจะต้องนึกถึงควบคู่กับเวลาก็คือ ‘นาฬิกา’ ที่เราเอาไว้ใช้เพื่อบอกเวลา โดยนาฬิกาที่เรานิยมๆ ใช้กันโดยทั่วไปก็คือนาฬิกาข้อมือแบบต่างๆ ทว่าก็มีอีกหนึ่งแบบที่นิยมใช้ในต่างประเทศเช่นเดียวกันนั่นคือ ‘นาฬิกาพก’ และในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปพบกับนาฬิพกที่ไม่ใช้บอกเวลาแต่ใช้เป็นงานศิลปะแทน!? Gregory Grozos ศิลปินชาวกรีกได้ชาเลนจ์ตัวเองด้วยการจะทำให้ทุกๆ คนได้เห็นว่า นาฬิกาไม่จำเป็นต้องเอาไว้เพียงแค่ดูเวลาเสมอไป โดยเขาได้นำเอาโลกขนาดย่อส่วนใส่เข้าไปในนาฬิกาพกเหล่านี้ ซึ่งผลงานที่ออกมาต้องบอกว่าละเอียดแทบจะในทุกๆ จุด ถ้าหากไม่เชื่อล่ะก็ลองไปพิสูจน์ดูเองแล้วกัน!!   เห้ย มีคนอยู่ในนั้นด้วยรึ   คนงานคุมฟันเฟือง .   ขนาดเล็กนิดเดียวแต่มีรายละเอียดต่างๆ อยู่เต็มไปหมด   พกอย่างนี้เท่ๆ คูลๆ ไม่เหมือนใคร .   ตัวละครที่ใช้ใส่ในนาฬิกาพก   จิ๋วแต่แจ๋ว   ไหนขอส่องหน่อยซิ   ทำไปเร็วๆ อย่าอู้   เรือบินก็มา   เปลือกหอยรึเปล่าเนี่ย!?   จะมืดแล้วเร็วๆ เลย   โรงงาน   ห้องเล็กๆ ดูน่ารัก   ซอสพริกตราม้าบิน…

 • หนุ่มโชว์รูปถ่ายฝ่ามือสองข้าง ชาวเน็ตสงสัยเอ็งถ่ายยังไง เฉลยแล้วก็ไม่ช่วยให้กระจ่างขึ้น

  หนุ่มโชว์รูปถ่ายฝ่ามือสองข้าง ชาวเน็ตสงสัยเอ็งถ่ายยังไง เฉลยแล้วก็ไม่ช่วยให้กระจ่างขึ้น

  การถ่ายภาพปกติทั่วไปนั้น ผู้ถ่ายภาพจะสามารถถ่ายภาพมือของตนเองได้เพียงแค่ข้างเดียว เนื่องจากอีกข้างจะต้องถือกล้องและกดชัตเตอร์ เว้นเสียแต่ว่าจะมีอีกคนถือกล้อง แล้วกดถ่ายให้ได้ภาพมือทั้งสองข้างตามมุมกล้อง แต่สำหรับพ่อหนุ่มชื่อ gxace จากเว็บไซต์ Reddit ถ่ายภาพฝ่ามือทั้งสองข้างเต็มๆ มาโพสต์ให้ชาวเน็ตได้ชมกันแบบงงๆ โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่า ยิ่งเป็นการจุดชนวนความงงงวยให้กับชาวเน็ตขนานใหญ่   ภาพฝ่ามือทั้งสองข้าง จุดเริ่มต้นของข้อกังขาครั้งใหญ่!   เขามีเพียงเหตุผลง่ายๆ ที่ทำแบบนี้ เพราะต้องการจะโชว์ให้เห็นว่า ตนเอเป็นโรคข้อยึดติด (Arthrogryposis) ที่ไม่สามารถงอนิ้วหรือมีแม้แต่ริ้วรอยย่นบนฝ่ามือ ทว่าชาวเน็ตกลับไม่ได้สังเกตตรงนั้น ดันมาหย่อนคำถามที่ไม่สามารถอธิบายให้จบได้ สงสัยเหลือเกินว่ามือไม่จับกล้องแล้วถ่ายมาได้ยังไง? และแล้วมันก็ออกมาเป็นอย่างที่เห็นกัน…   ข้าสงสัยเหลือเกินว่าเอ็งถ่ายภาพนี้มาได้ยังไง?   แบบนี้ไง!   เดี๋ยวก่อน แล้วเอ็งถ่ายรูปนั้นได้ไงอ่ะ?   อ่ะ แบบนี้   อ่อ อย่างงี้นี่เอง ยังไงไปท้าเค้าต่ออีกนะ เอ้า แล้วเอ็งถ่ายรูปตะกี้ได้ไง?   อ่ะ แบบนี้ล่ะ!?   เชรี้ยไรวะเนี่ย!? เอาอีก!   จัดไป   ขอถามอีกรอบ คำถามเดิม  …

 • ชาวเน็ตร่วมแบ่งปัน ประสบการณ์ที่พัก AirBnB ที่เลวร้ายที่สุดที่เคยเจอ เราเข้าใจนายนะ

  ชาวเน็ตร่วมแบ่งปัน ประสบการณ์ที่พัก AirBnB ที่เลวร้ายที่สุดที่เคยเจอ เราเข้าใจนายนะ

  เพื่อนๆ ที่ชอบท่องเที่ยวไปตามที่ต่างๆ หลายคนเลือกพักโรงแรมที่มีชื่อเสียงเพื่อการันตีว่าเราจะได้นอนพักอย่างสบายใจและสะดวกสบายที่สุด แต่ก็มีอีกหลายๆ คนที่ไม่ค่อยเกี่ยงที่พัก ขอแค่นอนได้ เน้นประหยัดเงินเอาไปช็อปดีกว่า ซึ่งผู้นิยมชมชอบความท้าทายโชคชะตานั้นก็น่าจะรู้จัก AirBnB ซึ่งเป็นระบบการแบ่งบ้านให้คนอื่นๆ ได้มาใช้ซุกหัวนอน อารมณ์ประมาณโฮสเทลนั่นแหละ ซึ่งราคาก็มีตั้งแต่ถูกๆ ไปจนถึงราคาใกล้เคียงโรงแรมหรู แล้วแต่เราจะเลือกพัก แน่นอนว่าของแบบนี้ตาดีได้ ตาร้ายเสีย อ่านรีวิวครึ่งนึง พึ่งดวงอีกครึ่งนึง และบางทีโชคชะตาก็นำพาให้เราไปพบกับห้องพัก เจ้าของบ้าน หรือคนเข้าพักที่อาจจะทำให้เราเข็ดไปจนตาย…   #1 caffeinedreamz: ประสบการณ์การใช้ AirBnB ครั้งแรกและครั้งเดียว ของฉันคือตอนไปพักที่คอนโดแห่งหนึ่งแถวลองบีช รัฐแคลิฟอร์เนีย ทุกอย่างก็เป็นไปด้วยดีจนฉันกลับไปบ้าน เจ้าของคอนโดก็มาขอเรียกเก็บเงินฉัน 7,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 222,000 บาท) เขากล่าวหาว่าฉันทำของในห้องเขาพังทั้งตู้เย็น ทีวี อินเตอร์เน็ต ขโมยพรม แล้วก็ทำน้ำมันหกใส่โซฟา แถมยังบอกว่าฉันเล่นยาใน้องของเขาอีก พอทาง AirBnB ขอหลักฐานความเสียหายไป เขาก็ไม่ยอมส่งภาพมาให้สักภาพเดียว….   #2 LoveMeTenderloin: ฉันกับเพื่อนเคยจองที่พัก AirBnB เพื่อไปดูคอนเสิร์ต ในรูปทุกอย่างดูดีมากๆ แต่ในตอนที่เราไปถึงนั้นเหมือนเจ้าของบ้านจะไม่ได้ทำความสะอาดห้องเลยตั้งแต่แขกคนก่อนหน้ากลับไป…

 • 22 ภาพหมาแมวที่บ่งบอกว่าพวกมันเป็นสัตว์ ‘ตลก’ สร้างรอยยิ้มให้เราได้เสมอ

  22 ภาพหมาแมวที่บ่งบอกว่าพวกมันเป็นสัตว์ ‘ตลก’ สร้างรอยยิ้มให้เราได้เสมอ

  มีผลพิสูจน์ออกมาว่า “สัตว์เลี้ยงสามารถพัฒนาสุขภาพจิตของเราให้ดีขึ้นได้” การโต้ตอบกันกับน้องหมาและน้องแมวสักระยะหนึ่งจะทำให้อารมณ์ของเรารู้สึกผ่อนคลายจากความเครียด วันนี้เราจึงได้รวมภาพของน้องหมาน้องแมวทั้งหลายที่การันตีได้ว่าเจ้า 4 ขาพวกนี้เป็นสัตว์ ‘ตลก’ และทำอะไรเปิ่นๆ น่ารักๆ แบบไม่แคร์สื่อ เห็นแล้วจะทำให้อารมณ์ของคุณดีขึ้นมาทันที!   1. “ทีแรกก็กังวลกับการต้องพาลูกที่พึ่งคลอดมาเจอกับบีเกิ้ลที่บ้าน…”   2. เอ๊ะใครเคาะประตู..?   3. “สุนัขผมเจอจุดซ่อนตัวที่เหมาะเจาะที่สุด”   4. หมากระป๋อง น้องงง   5. “มานี่! มาซ่อนตรงนี้กัน”   6. “ผมไม่มีพิษภัยหรอกฮับ”   7. อาบน้ำอยู่เข้ามาทำไม ฮึ!   8. สเลนเดอร์ไหมล่ะเมี๊ยว?   9. “พวกเขาบอกว่าผมเป็นสุนัข แต่ผมเริ่มไม่แน่ใจแล้ว…”   10. เมื่อคุณเปิดแอพกล้องในมุมเสย   11. นี่มันแมวทำตาอ้อนวอนใน Shrek ชัดๆ   12. แบร่   13.…

 • 16 การแกล้งกันสุดฮาของคู่สามี-ภรรยา ปั่นกันสุดๆ ปั่นจนผ้าแห้งโดยไม่ต้องตาก

  16 การแกล้งกันสุดฮาของคู่สามี-ภรรยา ปั่นกันสุดๆ ปั่นจนผ้าแห้งโดยไม่ต้องตาก

  หากคุณเคยผ่านการแต่งงานมาเป็นเวลานานแล้ว คุณคงจะทราบดีว่าอีกฝ่ายชอบหรือไม่ชอบอะไร และบางครั้งการที่ชีวิตคู่จะมีสีสันได้มันก็ต้องมีการหยอกล้อแกล้งเล่นกันบ้างแหละนะ วันนี้เราได้รวบรวมการหยอกล้อตลกๆ ระหว่างคู่รักที่บอกได้เลยว่า ‘ปั่น’ สุดๆ และน่าจะเรียกรอยยิ้มให้กับผู้อ่านได้   1. “ภรรยาของผมใช้เวลาสองวันรอให้ผมเปิดตู้เย็นมาเจอนี่” ข้อความบนโน๊ต: ฉันคิดว่านมเสีย(สติ)แล้ว   2. “สามีฉันบอกว่าเห็นชื่อของฉันอยู่บนสนิคเกอร์” ข้อความบนสนิคเกอร์: ราชินีแห่งความดราม่า My husband said he found my name on a snickers bar. I actually got excited for a minute before I saw this… pic.twitter.com/C9Mna5nhMc — Rania Rustom (@RaniaARustom) January 6, 2017   3. “ภรรยาขอผมให้เอาหมอนให้เธอ” จัดไป   4. “สามีใส่เสื้อหน้าหมาปั๊ก,…

 • ช่างภาพลั่นชัตเตอร์เก็บอารมณ์หลังจากที่เธอ ‘หอมแก้ม’ พวกเขา แล้วจะรู้ว่ามันเปลี่ยนอะไรได้บ้าง!!

  ช่างภาพลั่นชัตเตอร์เก็บอารมณ์หลังจากที่เธอ ‘หอมแก้ม’ พวกเขา แล้วจะรู้ว่ามันเปลี่ยนอะไรได้บ้าง!!

  นอกจากคำพูดของคนเราที่สามารถสื่อถึงความมีน้ำใจ ความเป็นมิตรไมตรีต่อกันได้แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สามารถทำเรื่องนี้ได้ก็คือ ‘ภาษากาย’ ที่เราสามารถส่งต่อให้กับผู้อื่นได้อย่างการกอด การจูบหรือว่าการหอมแก้ม… ช่างภาพหญิงนามว่า Johanna Siring จากกรุงนิวยอร์ก จึงอยากจะทำโปรเจกต์ที่เกี่ยวข้องกับอารมณ์ของผู้คนหลังจากที่เธอ ‘หอมแก้ม’ พวกเขาว่าสิ่งที่เธอทำจะทำให้พวกเขามีอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างไร เธอจึงได้ทำเช่นนี้กับผู้คนที่เทศกาลดนตรี Roskilde Festival ที่ประเทศเดนมาร์ก โดยมีเป้าหมายคือเก็บภาพผู้คนหลังจากที่เธอหอมแก้มไปว่าเป็นเช่นไร ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมามันก็เป็นอะไรที่น่าทึ่งสุดๆ เพราะดูเหมือนว่าทุกคนจะประทับใจกับการรับการหอมแก้มจากคนแปลกหน้าเอามากๆ และบางคนก็ยิ้มออกมาอย่างมีความสุขดั่งเช่นในผลงานของ Johanna ที่เผยแพร่ออกมาเช่นนี้   ยิ้ม ฉันยิ้มมากกว่าทุกครั้ง   จากสาวมั่นเปลี่ยนเป็นสาวขี้เขินในพริบตา   หล่อไปอีกนะคุณพี่   เอาเบอร์มาดิ เอาเบอร์เธอมาดิ   สุดยอดไปเลยค้าบ   มีรอยยิ้มเปื้อนใบหน้าในพริบตา   อื้มมม .   มีความสุขขึ้นมาเล้ย   เปลี่ยนแปลงอะไรได้จริงๆ   ยิ้มกว้างแบบสุดๆ   ที่มา: brightside, Johanna Siring

 • ชาวเน็ตพากันฮาหลังพบ ‘กระต่าย’ กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันในระหว่างแข่งม้า เฮ้อเสียอารมณ์!!

  ชาวเน็ตพากันฮาหลังพบ ‘กระต่าย’ กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันในระหว่างแข่งม้า เฮ้อเสียอารมณ์!!

  ในการแข่งขัน ‘แข่งม้า’ แน่นอนว่าคนดูต่างก็ต้องโฟกัสไปที่ม้าตัวที่เราเชียร์ ว่าจะสามารถเข้าป้ายเป็นวินเนอร์ได้หรือไม่ แต่ว่าในการแข่งขันม้ารายการหนึ่งมีอะไรที่ดูน่าสนใจกว่าม้าเกิดขึ้นในสนาม เพราะว่ามันมีสิ่งมีชีวิตตัวน้อยดันไปมีเซ็กส์กันอย่างไม่อายสายตาประชาชีอยู่ในสนามซะอย่างงั้น…     ในการแข่งขันม้าที่จัดขึ้นในเมือง Dundalk ประเทศไอร์แลนด์ ขณะที่จ็อกกี้หลายคนกำลังควบม้ารีบบึ่งหมายจะเข้าเส้นชัยเป็นอันดับแรก และใกล้จะถึงเส้นชัยไปทุกขณะ จู่ๆ กล้องก็สามารถจับสิ่งแปลกปลอมที่อยู่ในสนามได้ และมันก็คือกระต่ายคู่หนึ่งกำลังสมสู่กันอย่างมีความสุข…   ภาพของทั้งคู่ที่กำลังพลอดรักกันอย่างมีความสุข Post-match analysis – Martin Dwyer has a good look at the performance of two rabbits very much in love at Dundalk. No wonder there's a stewards' enquiry…#TheFridayClub Catch up with today's IMPORTANT news now ➡ https://t.co/tdXsc9uMCA pic.twitter.com/iOVAijs6up…

 • 16 ภาพ แสดงให้เห็นว่าการใช้ชีวิตร่วมกับเด็กๆ มันมีเรื่องอะไรให้เซอร์ไพรส์เยอะแยะ!!

  16 ภาพ แสดงให้เห็นว่าการใช้ชีวิตร่วมกับเด็กๆ มันมีเรื่องอะไรให้เซอร์ไพรส์เยอะแยะ!!

  เด็กๆ จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในช่วงวัยที่มหัศจรรย์ของมนุษย์เรา เพราะพวกเขาเป็นวัยที่เต็มไปด้วยจินตนาการที่บางอย่างผู้ใหญ่อย่างเราๆ ก็หยั่งไม่ถึง หรือบางทีพวกเขาก็ชอบทำสิ่งที่เหนือกว่าที่เราคิดเอาไว้อยู่เสมอ!! ดั่งเช่นตัวอย่างของภาพเด็กๆ เหล่านี้ ที่ชาวเน็ตได้เอามาแชร์ให้เห็นว่าการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับเด็กๆ มีเรื่องอะไรให้เราได้เซอร์ไพรส์อยู่เต็มไปหมด และบางทีมันก็เป็นอะไรที่ขำแบบสุดๆ ไปเลยกับการกระทำแผลงๆ ของพวกเขา…   “น้องสาวของฉันร้องเรียกขอความช่วยเหลือ แล้วก็ไม่บอกว่าให้ช่วยอะไร แต่พอขึ้นไปก็เจอกับอะไรอย่างนี้เข้า”   ก็แค่เดินเล่นเฉยๆ เองง่ะ   สุดจะกลั้นจริมๆ จังหวะนี้   วิธีให้อาหารแมวแบบเด็กๆ   มีนมอยู่ทุกที่ยกเว้นแต่ในแก้ว…   หนูลูก เข้าไปได้ยังไงล่ะหึ   “เมื่อลูกของเราอยู่เพียงลำพังกับลิปสติกของขุ่นแม่”   “ฉันบอกเขาให้ถอดชุดกันหนาวให้เรียบร้อย และนี่คือผลลัพธ์”   “ลูกสาวของฉันวาดสิ่งนี้ให้ฉันในวันพ่อปีที่แล้ว ปัจจุบันมันก็ยังอยู่ที่หลังตู้เย็นเพื่อทุกๆ คนจะได้เห็นมัน”   “เมื่อลูกของฉันเล่นซ่อนแอบกับฉัน”   นี่ก็อีกคน!!   “นี่คือวิธีที่เด็กผู้หญิงอายุ 7 ขวบกินแซนด์วิช ฉันว่าต้องมีอะไรผิดปกติแล้วล่ะ”   อย่าปล่อยลิปสติกให้อยู่กับเด็ก   “ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาเข้าไปอยู่ในนั้นได้อย่างไร”   การกินทรายเป็นอาหารคงไม่ใช่ไอเดียที่ดีนัก   “พ่อของฉันเป็นวิศวกรเครื่องกลเขาเลยทำงานร่วมกับรถอยู่ตลอด…

 • ชาวเน็ตชวนเล่น เสิร์ชคำว่า “หนุ่มฟลอริดา” ตามด้วยวันเกิด ดูว่าเราเจออะไรในกูเกิล

  ชาวเน็ตชวนเล่น เสิร์ชคำว่า “หนุ่มฟลอริดา” ตามด้วยวันเกิด ดูว่าเราเจออะไรในกูเกิล

  ตอนนี้ที่ต่างประเทศมีชาเลนจ์หนึ่งที่กำลังฮิตมากๆ แต่ไม่ใช่อะไรที่อันตรายอย่างการปิดตาขับรถ หรือกินก้อนน้ำยาซักผ้าหรอกนะ เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งชวนคนอื่นให้ลองเสิร์ชกูเกิลด้วยคำว่า Florida Man (หนุ่มฟลอริดา) ตามด้วยเดือนและวันเกิดของเราเอง แล้วนำผลลัพธ์ที่ได้มาแชร์กัน หลายคนคงคิดว่าแล้วมันจะมีอะไรแปลกๆ กันนะ? แต่ผลการค้นหาทั้ง 30 อันต่อไปนี้มันเจ๋งกว่าที่คิดไว้เยอะเลย   เอ้า เริ่ม!!   1. หนุ่มฟลอริดาถูกจับกุมข้อหาใช้พิซซ่าทำร้ายรูมเมท เอาจริงดิ…   2. หนุ่มฟลอริดาพังร้านขายเหล้า อ้างว่าเป็นเพราะ “หนอนผีเสื้อ”   3. วันที่ 29 เมษา: หนุ่มฟลอริดายิงเมียตัวเองในห้องน้ำ เพราะนึกว่าเป็นขโมย   4. 16 เมษา: หนุ่มฟลอริดาถามเรื่องการขโมยเบียร์ เลยได้เรียนรู้ว่า ขโมยเหล้า = คุก   5. 6 มกรา: หนุ่มฟลอริดาโทรแจ้ง 911 ว่าตัวเองเมาแล้วขับ ก็คงเมาจริงๆ อะเนาะ   6. 23 มีนา: …

 • 20 ภาพห้องน้ำที่ถูกออกแบบมาได้ “เฟล” ที่สุด เล่นทำเอาไม่อยากเข้าเลย!!

  20 ภาพห้องน้ำที่ถูกออกแบบมาได้ “เฟล” ที่สุด เล่นทำเอาไม่อยากเข้าเลย!!

  ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของหรือสถานที่ใดๆ หากได้รับออกแบบที่ดีก็จะสามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่เราได้มากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่สถานที่ปลดทุกข์อย่าง “ห้องน้ำ” ก็เช่นกัน และหากเพื่อนๆ อยากเห็นตัวอย่างที่ไม่ดีของการออกแบบห้องน้ำ วันนี้ #เหมียวโคบี้ ได้รวบรวมภาพการออกแบบสุดเฟลที่เกิดให้ห้องน้ำต่างๆ ทั่วโลกมาให้ได้รับชมกันครับ ซึ่งจะเฟลขนาดไหนนั้น เราต้องไปรับชมพร้อมๆ กันเลย   1. เมื่อห้องน้ำสาธารณะเอาซิงค์ไว้ข้างๆ ชักโครก งานหากพลาดทำแปรงสีฟันร่วงก็จะเป็นแบบนี้สิครับ   2. ลายชักโครกน่านั่งเป็นที่สุดเลย แค่เห็นก็รู้สึกตูดเปียก   3. ใครมันเลือกลายนี้มาฟะ!? แค่ได้เห็นก็รู้สึกไม่สะอาดแล้ว   4. ลายพื้นที่จะช่วยให้คุณปลดทุกข์ได้อย่างรวดเร็ว (เหรอ?)   5. ห้องน้ำสำหรับคนพิการ แต่… คนพิการจะขึ้นยังไงฟะ!?   6. เอ๋!! นี่พวกนายคงไม่ได้เอา “สิ่งนั้น” มาละเลงผนังหรอกนะ   7. กระจกแนวไหนฟะเนี่ย!?   8. เข้าห้องนี้ คุณจะไม่อึอย่างเดียวดาย   9. พี่ติดโฆษณาแบบนี้ ผมก็ฉี่ไม่ออกเลยสิครับ   10. เป็นโฆษณาที่เหมาะกับการอยู่ในห้องน้ำมากๆ…

 • ศิลปินดิจิตัลเปลี่ยนภาพจาก ‘กูเกิ้ลแมพ’ เมืองรัสเซีย ให้กลายเป็นโลกแห่งอนาคตสุดล้ำ!!

  ศิลปินดิจิตัลเปลี่ยนภาพจาก ‘กูเกิ้ลแมพ’ เมืองรัสเซีย ให้กลายเป็นโลกแห่งอนาคตสุดล้ำ!!

  แน่นอนว่าในยุคนี้สมัยนี้ใครๆ ต่างก็ต้องรู้จักกับ ‘กูเกิ้ลแมพ’ กันทั้งนั้น เพราะมันเป็นตัวช่วยในการนำทางได้เป็นอย่างดี หรือจะใช้เป็นการดูสถานที่ที่เราต้องการจะไปก็ได้เช่นเดียวกันว่า ณ พื้นที่ตรงนั้นมันมีสภาพเป็นเช่นไรบ้าง และด้วยความโดดเด่นของฟีเจอร์นี้เองจึงทำให้ศิลปินคนหนึ่งเกิดไอเดีย นำภาพจากกูเกิ้ลแมพมาสร้างเป็นผลงานแห่งโลกอนาคตซะเลย!! Andrey Tobolyakov ศิลปินดิจิตัลจากเมืองซามารา ประเทศรัสเซียคือผู้ที่รังสรรค์งานดังกล่าวขึ้นมาโดยใช้โปรแกรมพื้นๆ อย่าง Photoshop ที่มีติดเครื่องอยู่แทบจะทุกคนบนโลก เขาใช้จินตนาการในการออกแบบโลกอนาคตในความคิดของเขา ซึ่งใช้ภาพจากกูเกิ้ลแมพพื้นที่ต่างๆ ในประเทศรัสเซียเป็น reference และมันก็ออกมาอย่างงดงาม ซึ่งจะเป็นเช่นไรนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า   1. ปั๊มน้ำมันธรรมดาๆ   ออกมาเป็น…   2. รถบัสที่วิ่งตามท้องถนน   ออกมาเป็น…   3. วิวทึมๆ   ออกมาเป็น…   4. รถที่จอดท่ามกลางหิมะโปรยปราย   ออกมาเป็น…   5. ภายในรถโดยสาร   ออกมาเป็น…   6. ปั๊มน้ำมันยามค่ำคืน   ออกมาเป็น…   7. หน้าอาคารแห่งหนึ่ง…

 • ผลงาน Fat Heroes ชุดที่ 2 ‘ซูเปอร์ฮีโร่เจ้าอ้วง’ ที่จะมากระชากใจของคุณด้วยความน่ารัก!!

  ผลงาน Fat Heroes ชุดที่ 2 ‘ซูเปอร์ฮีโร่เจ้าอ้วง’ ที่จะมากระชากใจของคุณด้วยความน่ารัก!!

  เราคงจะเคยเห็นภาพของ ‘ซูเปอร์ฮีโร่’ ที่มีกล้ามแน่นๆ ร่างกายกำยำแข็งแรงกันมาบ่อยแล้ว วันนี้ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างดีกว่า… ขอแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกับ Carlos Dattoli นักวาดผู้มีความคิดแปลกแหวกแนว เปลี่ยนบรรดาซูเปอร์ฮีโร่ที่ดูกำยำแข็งแรงในอุดมคติ ให้กลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่หุ่นพลัสไซส์ ดูแล้วน่ารักเสียจริงๆ เขาตั้งชื่อผลงานของตัวเองว่า Fat Heroes ชุดที่ 2 และกล่าวถึงผลงานชุดนี้ว่า “ผลงาน Fat Heroes เป็นหนึ่งในผลงานส่วนตัวที่ผมเริ่มทำเมื่อตอนที่เข้าสู่วงการวาดภาพใหม่ๆ” “มันช่วยเปิดประตูพาผมได้ไปพบเจออะไรใหม่ๆ มากมาย จนถึงตอนนี้ผ่านมา 4 ปีแล้ว ผมเลยตัดสินใจที่จะสร้างภาคต่อของมันขึ้นมา ด้วยการเพิ่มตัวละครเข้ามาอีกมากมาย ผมหวังว่าทุกคนจะมีความสุขไปกับพวกเขานะ!”   เอาล่ะไม่พูดพร่ำทำเพลง ลองไปชมผลงานของพี่แกแบบเต็มๆ ที่ข้างล่างไปพร้อมๆ กันได้เลยครับ…   Guardians of Galaxy   Power Rangers   Super Mario   Star Wars   Dragon Ball   Deadpool   Captain Marvel  …

 • M&S ออกช็อกโกแลตกระต่ายต้อนรับวันอีสเตอร์ น้องแค่เล่นโยคะ พวกเธออ่ะคิดมากก

  M&S ออกช็อกโกแลตกระต่ายต้อนรับวันอีสเตอร์ น้องแค่เล่นโยคะ พวกเธออ่ะคิดมากก

  วันอีสเตอร์ นั้นถือเป็นวันสำคัญทางคริสตศาสนาอีกวันหนึ่ง ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองวันที่พระเยซูคืนพระชนม์จากการถูกตรึงไม้กางเขนตามความเชื่อของชาวคริสต์ ซึ่งทั่วโลกก็จะมีวิธีฉลองวันดังกล่าวแตกต่างกันไป แต่โดยรวมแล้วสัญลักษณ์ที่เห็นได้บ่อยๆ ช่วงเทศกาลนี้คือไข่อีสเตอร์ และกระต่ายอีสเตอร์ ที่อาจสื่อถึงเทพีเอสตรา เทพีแห่งฤดูใบไม้ผลิและความอุดมสมบูรณ์ ซึ่งเปรียบได้กับการเริ่มต้นใหม่     เอาเป็นว่าในช่วงนี้ต่างประเทศก็จะมีสินค้าที่ทำเป็นรูปไข่และกระต่ายออกมาขายแข่งกันมากมาย เพราะวันนี้นั้นนับว่าเป็นวันที่สำคัญที่สุดของชาวคริสต์ก็ว่าได้ รวมทั้งบริษัท M&S (Mark and Spencer) แบรนด์ชื่อดังเองก็ออกสินค้าเกี่ยวกับเทศกาลอีสเตอร์กับเขาเช่นกัน นอกจากช็อกโกแลตรูปไข่แล้ว สินค้าอีกตัวที่เพิ่งออกมาเร็วๆ นี้ก็คือ ช็อกโกแลตนมรูปทรงกระต่ายทำท่าโก้งโค้งอย่างที่เห็น…ซึ่งบนแพคเกจก็บอกว่าสินค้านี้คือ “กระต่ายเล่นโยคะ”   ฮึบ!   เมื่อภาพของช็อกโกแลตตัวดังกล่าวเปิดเผยสู่สายตาชาวเน็ต ส่วนใหญ่ก็มองว่ามันไม่น่าจะแค่เล่นโยคะนะ เพราะท่าทางมันดูลามกและทะลึ่งตึงตังอย่างบอกไม่ถูก การตอบรับในอินเตอร์เน็ตเลยออกมาอย่างที่เพื่อนๆ จะได้เห็นต่อไปนี้…   ดูเหมือนอีสเตอร์นี้ เจสสิก้าแรบบิท (ตัวการ์ตูนสาวเซ็กซี่ใส่ชุดบันนี่เกิร์ล) จะมีความเชิญชวนอยู่หน่อยๆ นะ   ร่วมสวดภาวนาให้กับผู้คนที่เอาของแบบนี้ออกมาขายหน้าตาเฉยกันทุกคนนน   นอกจากนี้ยังมีคอมเมนต์ของชาวเน็ตจากทั้งในทวิตเตอร์และเฟซบุ๊กพูดถึงเจ้าสินค้าชิ้นนี้อีกจำนวนหนึ่ง เช่น “ช็อกโกแลตกระต่ายนี้มันช่างมีความ “ประตูห้องฉันไม่ได้ล็อกนะ ขึ้นมาหาฉันข้างบนสิ” มากเลย” “นี่คงเป็นคำตอบว่าลูกกระต่ายตัวน้อยถูกสร้างมาได้อย่างไร” “อยากรู้จริงๆ ว่าใครมันเป็นคนคิดไอเดียนี้ขึ้นมา”   สุดท้าย หลังจากที่ชาวเน็ตคอมเมนต์แซวกันไปต่างๆ นานา…

 • ฮาเกิ๊น!! หนุ่มญี่ปุ่นเผยวิธีกันไม่ให้สาวเอาน้ำสาดหน้า พร้อมไทอินขายสินค้าได้อย่างครีเอต

  ฮาเกิ๊น!! หนุ่มญี่ปุ่นเผยวิธีกันไม่ให้สาวเอาน้ำสาดหน้า พร้อมไทอินขายสินค้าได้อย่างครีเอต

  หากเพื่อนๆ เคยชมภาพยนตร์ ซีรีส์หรือการ์ตูนอนิเมชั่นญี่ปุ่นล่ะก็ คงเคยเห็นฉากการทะเลาะกันของคู่เดตหรือคู่รัก ในร้านอาหารแล้วฝ่ายชายถูกฝ่ายหญิงสาดน้ำใส่เป็นประจำ วันนี้เองก็เลยมีชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง คิดวิธีที่จะป้องกันน้ำที่ถูกสาด ซึ่งเขาจะทำได้มั้ย จะทำได้หรือเปล่านั้น เราต้องไปรับชมกันเ   นี่คือคุณ ARuFu ผู้ที่จะมาสาธิตวิธีการป้องกันการถูกสาดน้ำ   ถูกสาดน้ำแบบเนี้ย!!   เขาจะทำได้หรือไม่ ไปติดตามชมกัน!!   ก่อนอื่นต้องเลือกสถานที่ก่อน โดยครั้งนี้จะใช้ร้านกาแฟร้านนี้เป็นสถานที่เกิดเหตุนะครับ   และนี่ก็คืออาสาสมัคร (ผู้ถูกบังคับ) สาว ผู้อยู่บริษัทเดียวกับคุณ ARuFu นั่นเอง   เอาล่ะ มาเริ่มกันเลย!!   วิธีที่ 1: หลบน้ำแบบกระชั้นชิด   อ้าวชะเฮ้ย!! ไหงเอ็งไม่ทันได้แม้แต่จะขยับหัวเลยล่ะเนี่ย   ตูม!! มือผู้หญิงนี่มันไวยิ่งกว่า The Flash อีก!!   สูดน้ำไปเต็มที่เลยสิพ่อคุณ วิธีที่ 1 ถือว่าเฟลลลลลลล!!   เอาใหม่ๆ มาเริ่มวิธีที่ 2 กันเลย…

 • วิถีชีวิตแบบพี่เข้สุดฮา ที่ไม่รู้ว่าจะฮาหรือสงสารดี เกิดเป็นจระเข้นี่มันลำบากจริงจริ๊ง

  วิถีชีวิตแบบพี่เข้สุดฮา ที่ไม่รู้ว่าจะฮาหรือสงสารดี เกิดเป็นจระเข้นี่มันลำบากจริงจริ๊ง

  ศิลปะเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวเรา อยู่ที่ว่าศิลปินนั้นจะจุดประกายไอเดียได้จากอะไรบ้าง อาจะเป็นดอกไม้หน้าบ้าน รถสีแดงที่ขับผ่าน สัตว์ที่ชอบ หรือคนที่ใช่ ทุกสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นแรงบันดาลต่องานศิลปะได้ทั้งสิ้น อย่างเช่นนักวาดการ์ตูนนามว่า Lim Heng Swee ที่ได้แรงบันดาลใจจาก “จระเข้” มาวาดลวดลายสร้างสรรค์งานศิลปะของตัวเอง ซึ่งผลงานชิ้นนี้ทำให้ #เหมียวฝึกหัดหมายเลข26 กลับมาย้อนคิดว่าหากสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ต้องมาใช้ชีวิตเหมือนมนุษย์ ทำกิจกรรมเหมือนมนุษย์ ชีวิตมันจะเป็นอย่างไร? ซึ่งคำตอบก็อยู่ที่นี่แล้ว ไปรับชมวิถีชีวิตพี่เข้และผองเพื่อนในฐานะมนุษย์กันเลยจ้า…   1. เดี๋ยวนะคะ French Kiss นี่พี่จะจูบหรือกินหัวกันคะ   2. ทำไมพี่เข้ถึงทำทั้งกอดทั้งจูบไม่ได้ง่า T T   3. เพื่อนกันต้องช่วยเหลือกัน   4. คอยให้กำลังใจแบบมุ้งมิ้ง   5. จูบแบบหอไอเฟลคงจะมีแต่พี่เข้ที่ทำได้นะฮะ   6. ยิ้มแบบเยิ้มๆ   7. น้องกระต่ายหายไปอยู่ไหนน้า   8. สองตัวเพื่อนตาย สู้!   9. สร้างความสุขให้ผู้อื่นก็ไม่ได้ยากนี่นา…

 • เด็กน้อยใสซื่อมอบมิตรไมตรี ด้วยการโบกมือบ๊ายบายขณะผู้ร้ายกำลังโดนตำรวจจับ

  เด็กน้อยใสซื่อมอบมิตรไมตรี ด้วยการโบกมือบ๊ายบายขณะผู้ร้ายกำลังโดนตำรวจจับ

  ตอนเด็กๆ พ่อแม่ ผู้ปกครองมักสอนให้เราเป็นเด็กดี มีน้ำใจ และปฏิบัติกับคนอื่นๆ ด้วยความเป็นมิตร ซึ่งเราก็อาจจะทำบ้าง ไม่ทำบ้างตามประสาเด็ก แต่น้องน้อยในคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้นั้น บอกได้เลยว่า น้องเชื่อฟังคำสั่งสอนดีมากจริง ๆ เด็กน้อยคนนี้มีชื่อว่า Harry Murphy อายุแค่ 1 ขวบครึ่ง อาศัยอยู่กับพ่อแม่ในเมืองเกรทเทอร์แมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ซึ่งน้องถูกถ่ายคลิปขณะโบกไม้โบกมือ ส่งมิตรไมตรีอย่างกระตือรือร้นตามประสาเด็กไร้เดียงสาผ่านกระจกหน้าต่าง พร้อมกับพูดว่า “บ๊ายบายยยยยยย”     ทุกอย่างมันก็จะดูน่ารักน่าเอ็นดู และไม่มีอะไรแปลกถ้าไม่ใช่เพราะขณะนั้นมีชายสวมฮู้ดกำลังถูกจับสวมกุญแจมือ และกำลังโดนลากตัวออกจากบ้านข้างๆ นำไปขึ้นท้ายรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจ… ดูอย่างไรพ่อหนุ่มคนนั้นก็กำลังโดนตำรวจจับเพราะไปทำความผิดอะไรสักอย่างมาชัดๆ และตัวน้อง Harry ก็ไม่น่าจะรู้ว่าข้างนอกเกิดเหตุอะไรขึ้น น้องก็แค่บ๊ายบายตามประสาเด็กเท่านั้นเอง ไม่รู้ว่าชายคนดังกล่าวจะเห็นที่น้องโบกมือไหม และจะรู้สึกอย่างไรกับสิ่งที่เห็นดี…   บ๊ายบายค้าบบบบบบ   ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณพ่อ Liam ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ความจริงแล้วที่น้อง Harry โบกมือหยอยๆ ให้นั้นเป็นเพราะน้องชอบตำรวจมากๆ ต่างหาก เพราะคุณป้าของน้องก็เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ น้องเลยตื่นเต้นที่ได้เห็นรถตำรวจขับมาแถวบ้าน นอกจากนี้น้องยังปลาบปลื้มพนักงานเก็บขยะด้วย ทุกอาทิตย์น้อง Harry จะคอยโบกมือให้กับพนักงานเก็บขยะที่ขับรถมาปฏิบัติหน้าที่และรอคอยให้พี่ๆ พนักงานโบกไม้โบกมือตอบกลับมา…

 • เนียนซะไม่มี!? หนุ่มลักลอบขนเต่าเข้าเยอรมนีด้วยการจับใส่กล่องให้ดูเหมือนขนม

  เนียนซะไม่มี!? หนุ่มลักลอบขนเต่าเข้าเยอรมนีด้วยการจับใส่กล่องให้ดูเหมือนขนม

  เมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา มีชายไม่ทราบชื่ออายุ 69 ปีคนนึ่งเดินทางจากกรุงไคโร ประเทศอียิปต์ ไปยังสนามบิน Schönefeld กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ตรวจสอบสัมภาระตามปกติ แต่แล้วก็ได้พบกับกล่องขนมธรรมดาที่ดูไม่ธรรมดาอย่างยิ่งกล่องหนึ่ง เมื่อทางเจ้าหน้าที่ไต่ถามถึงของในกล่อง ชายผู้เป็นเจ้าของก็ตอบว่ามันคือช็อกโกแลตธรรมด๊าาาา ธรรมดาครับ   เนียนไม่เนียนล่ะ เอาซี่   แต่ทางเจ้าหน้าที่สังเกตว่ามันดูแปลกเอามากๆ จึงได้เปิดกล่องขนมดังกล่าวออก แล้วก็ได้พบว่าความจริงมันไม่ใช่ช็อกโกแลตแต่อย่างใด แต่มันคือเต่าโมร็อกโกที่ยังเป็นๆ อยู่ถึง 3 ตัวด้วยกัน!! เจ้าเต่าพันธุ์นี้นั้นเป็นเต่าที่อยู่ในความคุ้มครองของอนุสัญญาวอชิงตัน ที่ว่าด้วยเรื่องการค้าสัตว์ป่าและพืชป่าที่ใกล้สูญพันธุ์ระหว่างประเทศ ซึ่งประกาศใช้มาตั้งแต่ปี 1976 การลักลอบนำมันข้ามาดื้อๆ เช่นนี้จึงผิดกฎหมายเข้าเต็มๆ     ตามข้อกฎหมายโทษของการลักลอบนำสัตว์ป่าชนิดนี้เข้าประเทศ อาจทำให้เขาให้โดนโทษปรับสูงถึง 50,000 ยูโร หรือประมาณ 1.8 ล้านบาท และโทษจำคุกสูงสุด 5 ปี ส่วนน้องเต่าทั้ง 3 ตัวได้ถูกส่งไปอยู่ในความดูแลของผู้เชี่ยวชาญเรียบร้อยแล้วจ้า   ที่มา LADbible

 • มาดูตรรกะแปลกๆ ของเหล่าชายหนุ่ม ที่สาวๆ เห็นแล้วเจ็บหัวอย่างแรง

  มาดูตรรกะแปลกๆ ของเหล่าชายหนุ่ม ที่สาวๆ เห็นแล้วเจ็บหัวอย่างแรง

  ชาย-หญิงนั้นจะอย่างไรก็มีความแตกต่างกัน ไม่ใช่เพียงด้านกายภาพเท่านั้น แต่วิธีคิดนั้นก็แตกต่างกันซะไม่มี ซึ่งบางครั้งบางคราวมันก็สร้างความเจ็บหัวปวดใจให้คนใกล้ตัว แต่ใช่ว่าความต่างนั้นจะจะมีแต่เรื่องที่ทำให้หัวร้อนนะ บางทีมันก็ตลกซะจนเผลอคิดว่า “เอาจริงดิ?!”   A: ทำไมพวกผู้หญิงถึงอยากได้ตุ๊กตาหมีเป็นของขวัญวาเลนไทน์ ทั้งที่มันมีสิ่งนี้อยู่ในโลกด้วยนะ? B: เพราะถ้าฉันซื้อไอ้นี่มา ฉันคงไม่เก็บไว้ใช้เองแน่นอน   “ฉันขอให้สามีหันครึ่งพิซซ่าให้หน่อยจะได้แบ่งกับลูกชายกินทั้ง 2 หน้า แล้วดูวิธีตัดสิ…”   “ฉันขอให้สามีช่วยซื้อพริกไทยดำมาให้ เขาเอาขวดโคตรใหญ่กลับมา พอฉันถามเขาก็บอกว่า เพราะเขาเห็นว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งซื้อไอ้นี่กลับไป แล้วแม่สาวคนนั้นก็ดูท่าทางน่าจะทำอาหารเก่ง” ตรรกะอะไรของพี่เนี่ย     ขอให้พี่เถอะสาวๆ!!! ฮัดโชะ!!!     “ฉันจะไม่มีวันลืมเลย… วันที่ฉันกลับบ้านมาเจอแฟนฉันนอนกินไอติมของฉันอยู่ในอ่างอาบน้ำ เขาใช้ที่ทำฟองสบู่กลิ่นลาเวนเดอร์ของฉันจนหมด เอาแผ่นมาสก์หน้าแผ่นสุดท้ายที่ฉันมีมาแปะหน้า แล้วแหกปากร้องเพลงดังลั่น แล้วบอกฉันว่า นี่เป็นวันแห่งการดูแลตัวเองของเขา”   “แฟนผมเกลียดรูปนี้ของผมมากๆ ผมเลยเอามันไปทำเป็นผ้าห่มแล้วให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์กันเธอซะเลย”   “สวัสดี คุณกำลังจะไปรับแฟนของผม ผมอยากขอร้องอะไรหน่อย ช่วยบอกเธอทีว่าผู้ชายจะดีใจมากๆ หากแฟนของพวกเขาทำซุปให้กิน แล้วผมจะให้ทิปคุณนะ ขอบคุณ” ก็ขอให้แฟนทำตรงๆ ไม่ได้รึไง พ่อคุณเอ๊ย   “สามีฉันบอกว่าเขาจะทำเตียง…

 • ขุ่นแม่ซื้อตู้สีฟ้ามาเมื่อ 3 ปีก่อน เพิ่งค้นพบความจริงว่าสีฟ้าที่ว่ามันคือ “ฟิล์มกันรอย”

  ขุ่นแม่ซื้อตู้สีฟ้ามาเมื่อ 3 ปีก่อน เพิ่งค้นพบความจริงว่าสีฟ้าที่ว่ามันคือ “ฟิล์มกันรอย”

  เวลาซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่เข้าบ้าน แน่นอนว่าเจ้าของบ้านนั้นต้องเลือกสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของขนาด วัสดุหรือสีที่ต้องเข้ากับบ้านของตัวเอง แต่จะเป็นอย่างไรล่ะ หากเฟอร์นิเจอร์ที่เพื่อนๆ อยากซื้อมันดันเหลือสีเดียวและไม่เข้ากับบ้านสุดๆ เหมือนอย่างเรื่องที่คุณแม่คนที่เราจะนำมาให้ชมกันวันนี้เจอ…     Kayleigh Greer คุณแม่ลูกสามวัย 35 ปีจากเมือง Stevenage มณฑลฮาร์ตฟอร์ดเชอร์ ประเทศอังกฤษ ได้ซื้อตู้ใส่ของตู้หนึ่งมาจากห้าง B&Q  ซึ่งตู้ดังกล่าวนั้นมีรูปทรงถูกใจเธอเป็นอย่างมาก แต่สีไม่ถูกใจเธอซะเหลือเกิน จึงถามพนักงานว่ามีสีอื่นหรือไม่ แต่เจ้ากรรมพนักงานบอกตู้นี้เหลือเป็นตู้สุดท้ายในสต็อกแล้ว เธอจึงไม่มีทางเลือกที่ยอมซื้อมันกลับมา     ตลอดเวลาที่ใช้งานตู้ดังกล่าว Kayleigh รู้สึกขัดใจมันเป็นอย่างมาก เนื่องจากมันไม่เข้ากับห้องนอนของเธอที่มีโทนสีเทากับสีเงินเสียเลย แต่มาวันหนึ่ง ขณะที่กำลังที่เธอกำลังทำความสะอาดห้องนอนอยู่นั้น เมื่อเธอนำเครื่องดูดฝุ่นเข้าไปดูดแถวๆ ตู้ดังกล่าว ก็พบว่ามีเทปสีฟ้าปริออกมา ณ เวลานั้นเองเธอจึงตัดสินใจดึงมันออกมาและพบว่าตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่านมานี้เจ้าสีฟ้าที่เธอเคยเกลียดนัก เกลียดหนา นั้นเป็นแค่ “ฟิล์มกันรอยเฟอร์นิเจอร์” เท่านั้น!!     “ฉันไม่เคยสงสัยว่าเจ้าสีฟ้านั้นมันเป็นฟิล์มกันรอยมาก่อนเลย ในวันฉันขึ้นไปทำความสะอาดห้องนอนและเห็นว่ามีเทปปริออกมา ฉันเลยดึงมัน ก่อนมันจะหลุดออกมาทั้งแผ่นและฉันก็คิดว่าฉันทำมันพังรึเปล่าเนี่ย แต่พอได้ลองออกมาดูแล้ว ข้างในมันเป็นสีเทาสวยงาม ดูดีมากๆ เข้ากับห้องนอนสีเทาและเงินสุดๆ มันเหมือนกับเราได้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่มาโดยไม่ต้องจ่ายเงินสักแดงเดียว” คุณแม่ลูกสามกล่าว    …

 • SFW หมวดหมู่ที่ทำให้เราสามารถเปิดดู Pornhub ได้อย่างสบายใจ แม้อยู่ในที่ทำงาน!!

  SFW หมวดหมู่ที่ทำให้เราสามารถเปิดดู Pornhub ได้อย่างสบายใจ แม้อยู่ในที่ทำงาน!!

  หากพูดถึงเว็บไซต์ “หนังผู้ใหญ่” ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง คนรู้จักแทบจะทั่วทุกมุมโลก เว็บแรกที่เพื่อนๆ หลายคนคิดก็คงจะหนีไม่พ้นเว็บไซต์ Pornhub นั่นเอง   เว็บไซต์ Pornhub   อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าเว็บไซต์ดังกล่าวนั้นเต็มไปด้วยสื่อ 20+ กับคลิปที่มีหลากหลายแนว หลากหลายสไตล์ แนวครอบครัวก็มี จะญี่ปุ่นหรือยุโรปก็ครบ แต่ด้วยเหตุนั้นเอง เว็บไซต์นี้จึงอาจไม่เหมาะที่จะเปิดเข้าชมกันในที่สาธารณะสักเท่าไหร่นัก โดยเฉพาะกับการเปิดดูในที่ทำงานด้วยแล้ว ไม่อย่างนั้นสายตาของเพื่อนร่วมงานที่จับจ้องมาก็คงจะเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างแน่นอน   ยอดเยี่ยมกว่าการไปออกกำลังกายในฟิตเนส (หนุ่มๆ คงเข้าใจดี)   ถึงอย่างนั้นทางเว็บไซต์ดังกล่าวก็ดูเหมือนว่าจะคิดวิเคราะห์ถึงปัญหานั้นเอาไว้เป็นอย่างดีแล้ว ทำให้พวกเขาจำแนกออกมาเป็นหมวดหมู่ที่ชื่อว่า SFW หมวดที่จะสามารถทำให้เรารับชมได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องแคร์สายตาประชาชี     SFW ในที่นี้ย่อมาจากคำว่า Safe For Work หรือหมายถึง “ปลอดภัยกับการรับชมในที่ทำงาน” นั่นเอง แล้วจะไม่ให้มันปลอดภัยได้อย่างไร ก็ในเมื่อแต่ละคลิปที่อยู่ในหมวดหมู่นี้นั้นแทบไม่มีความเกี่ยวข้องกับ “หนังโป๊” เลยแม้แต่น้อย   วิดีโอในหมวดนี้ก็มีทั้ง ฉากเครดิตของหนังเรื่อง Captain Marvel   โชว์ทักษะการเล่นกีตาร์   มีเพลงมันส์ๆ…

 • หนุ่มสุดห้าว ใช้ ‘เครื่องช็อตไฟฟ้า’ จุดบุหรี่ หงายท้องตึงตั้งแต่บุหรี่ยังไม่ทันติดไฟ!!

  หนุ่มสุดห้าว ใช้ ‘เครื่องช็อตไฟฟ้า’ จุดบุหรี่ หงายท้องตึงตั้งแต่บุหรี่ยังไม่ทันติดไฟ!!

  สำหรับเหล่าสิงห์อมควันทั้งหลาย สิ่งที่จะขาดจากกระเป๋าไม่ได้เลยก็คือไฟแช็กหรือไม่ก็ไม้ขีดไฟ เพราะถ้าหากไม่มีพวกมันล่ะก็ เราอาจจะเอาควันเข้าปอดไม่ได้เลย… และถ้าหากไม่มีมันจริงๆ ก็อาจจะหาหินหรือไม้มาถูๆ กันให้เกิดไฟ หรือวิธีอื่นใดก็ตาม แต่ทางที่ดีอย่าทำเหมือนกับเจ้าหนุ่มคนนี้จะดีกว่า เพราะอาจหงายท้องล้มตึงเหมือนกับเขาได้   มีหรี่ไหมเพื่อน   นี่เป็นเรื่องราวของหนุ่มวัย 23 ปีชาวออสเตรเลียนามว่า Aaron Dunbar ที่เกิดขึ้นในปีที่แล้ว และได้ถูกเก็บหลักฐานมาในรูปแบบของวิดีโอคลิป คลิปวิดีโอเปิดขึ้นมาด้วยภาพของเขาขณะเปิดประตูออกมาจากในบ้านพร้อมด้วยกระป๋องน้ำในมือ จากนั้นก็มาพูดคุยกับชายอีกคนอยู่ชั่วครู่หนึ่ง   ขอไฟโหน่ย   ต่อมาก็ถึงช็อตสำคัญนั่นคือการจุดบุหรี่ และสิ่งที่เขานำมาจุดบุหรี่นั้นไม่ใช่ไฟแช็กหรือไม้ขีดไฟแต่อย่างใด แต่มันคือเครื่องช็อตไฟฟ้าทว่าเขาก็กลับไม่แปลกใจแต่อย่างใด ทันใดนั้นเองเขาจุดบุหรี่ด้วยเครื่องช็อตไฟฟ้า ทว่าไฟยังไม่ทันจะติดดีเขาก็ลงไปนอนแน่นิ่งอยู่กับพื้นด้วยอานุภาพของเครื่องช็อตนั้นเอง…   คลิปวิดีโอแบบเต็มๆ   ทางด้าน Chris น้องชายของ Aaron ก็บอกว่าเขารู้สึกตกใจในตอนแรก ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปก็เห็นอีกมุมหนึ่งคือความระห่ำของชายคนนี้ “ผมค่อนข้างกังวลนิดหน่อยตอนที่เห็นเขาล้มตึงไป แต่พอเขาลุกขึ้นมาได้ผมก็หัวเราะร่าออกมาเลย” “เขาค่อนข้างจะโรคจิตหน่อยๆ น่ะ เขารักความเจ็บปวด ผมว่าเขาค่อนข้างจะชอบวิดีโอนี้ด้วยซ้ำ” Chris กล่าว   ไม่มีหรอไม่ใช่ปัญหา   ส่วนตัวของ Aaron เองก็บอกว่าเครื่องช็อตไฟฟ้านี้เขาได้มาจากเพื่อน และเขาไม่เสียใจสักนิดกับการทำอะไรมันส์ๆ เช่นนี้ด้วย…  …

 • สาวพยายามช่วย “จิ้งจก” ที่ดึงนิ้วของเธอไว้ ราวกับว่ามันขอร้อง “เอาหนูออกจากซอกปูนที”!!

  สาวพยายามช่วย “จิ้งจก” ที่ดึงนิ้วของเธอไว้ ราวกับว่ามันขอร้อง “เอาหนูออกจากซอกปูนที”!!

  กลายเป็นเรื่องสุดฮา เมื่อสาวคนหนึ่งได้แชร์ภาพลงบนเฟสบุ๊กส่วนตัวขณะที่เธอกำลังช่วย “เจ้าจิ้งจก” ที่ดูเหมือนว่ามันเข้าไปติดในซอกปูนข้างบ้าน!! “กูพยายามช่วยมึงอยู่ มึงต้องใจเย็นกว่านี้ ว่าแต่มึงเข้าไปยังไง เข้าซอกไหนกูต้องทุบบ้านช่วยมึงมั้ย” แต่ที่ทำให้คนบนโลกออนไลน์ขำไปด้วยก็เพราะว่าเจ้าจิ้งจกตัวนี้ พยายามเอามือของมันจับนิ้วของหญิงสาวคนนี้เพื่อดึงเอาตัวเองออกมาด้วย   โพสต์จากผู้ใช้เฟสบุ๊กที่ชื่อว่า Saranya Ouengsuwan (18 มี.ค. 2019)   คำเตือน *** ระวังในความน่ารักของเจ้าจิ้งจกตัวนี้ที่พยายามออกจากซอกปูน   ช่วยเอาหนูออกทีพี่จ๋า   ฮึบๆๆ เกาะไว้เจ้าจิ้งจก   จะออกมาได้มั้ยเนี่ยย     หลังจากที่เธอแชร์ภาพออกไปก็มีคอมเมนต์ของชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงความน่าสงสารและความน่ารักของมัน (สำหรับบางคนนะ) กันอย่างล้นหลาม… . . . . .     ล่าสุดเจ้าของโพสต์ได้บอกว่าเธอสามารถช่วยมันออกมาได้แล้ว… แหม ดีใจด้วยนะ เจ้าจกจะได้กลับไปหาลูกเมียที่รออยู่สักที   ที่มา: @yong.aviation.77

 • สาวลืมตัวว่า “ยัดนักเก็ตใส่นม” เข้าไปในงานปาร์ตี้ หนุ่มดึงเสื้อในออก ไก่เลยร่วงกราว!!

  สาวลืมตัวว่า “ยัดนักเก็ตใส่นม” เข้าไปในงานปาร์ตี้ หนุ่มดึงเสื้อในออก ไก่เลยร่วงกราว!!

  เรื่องในครั้งนี้เกิดขึ้นกับสาวชาวอังกฤษนามว่า Anouska Moss เธอได้แชร์เรื่องราวอันสุดฮาและน่าอับอายในเวลาเดียวกันลงบ