นายแบบถ่ายรูปนู้ด เอาอีโมจิปิด “อนาคอนดา” ชาวประชาฮือฮา “เงาที่ขานั่นอะไร?”

บนอินสตาแกรมนั้นมีผู้ใช้อยู่หลายประเภท บางคนก็มีไว้ติดตามดาราอย่างเดียว บางคนก็ถ่ายรูปนู่นนี่เก็บไว้เป็นความทรงจำ หรือใช้งานอินสตาแกรมเป็นอาชีพ ไม่ว่าจะรีวิวของใช้ ของกิน หรือเป็นนางแบบ-นายแบบชื่อดัง

และในหมู่นายแบบ-นางแบบนั้น นอกจากจะถ่ายรูปสวยๆ งามๆ เท่ๆ แล้ว ก็มีส่วนหนึ่งที่มีความใจกล้า อยากส่งต่อความตื่นเต้น ตุ่มๆ ต่อมๆ ให้เหล่าผู้ติดตามได้หายใจไม่ทั่วท้อง กับภาพหวิวๆ วับๆ แวมๆ อยู่บ้าง

 

https://www.instagram.com/p/BfKIJxShTvE/?utm_source=ig_web_copy_link

 

แต่เวลาจะลงภาพอะไรแนวนั้นเราควรจะตรวจเช็กภาพให้ถี่ถ้วนก่อนลงเสียก่อนล่ะ เดี๋ยวจะเผลอโชว์สิ่งที่ไม่ได้ตั้งใจจะโชว์ แบบพ่อนายแบบคนนี้

Nick Youngquest เป็นนายแบบในอินสตาแกรม และเป็นนายแบบให้กับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Calvin Klein ด้วย ซึ่งเขามีผู้ติดตามอยู่ราวๆ 90,000 คนเลยทีเดียว

 

https://www.instagram.com/p/Bg4Uj0FB_h1/?utm_source=ig_web_copy_link

 

ไม่นานมานี้ Nick ได้ไปเยี่ยมเยียนประเทศโปรตุเกส เพราะเพิ่งได้จับมือร่วมงานกับการท่องเที่ยวของที่นั่น ในระหว่างอยู่ที่โปรตุเกส Nick จึงถือโอกาสไปเที่ยวแล้วถ่ายรูปลงให้แฟนๆ ชื่นชมไปด้วย

ด้วยความนึกสนุกส่วนตัวของเขาเอง Nick ได้ถอดเสื้อผ้าจนหมด แล้วถ่ายรูปริมหาดอวดหุ่นแซ่บๆ ของตน แต่เพื่อไม่ให้มันประเจิดประเจ้อเกินไปนัก เขาเอาอีโมจิรูปธงชาติโปรตุเกสมาปิดตรงของสงวนตนเองด้วย

 

ละสายตาไม่ได้จริมๆ ค่ะ

https://www.instagram.com/p/BxvnUYSnoFM/?utm_source=ig_web_copy_link

 

หลังจากรูปภาพถูกโพสต์ลงไป นอกจากเรื่องหุ่นแซ่บๆ กับหน้าหล่อๆ ของเขาแล้ว ก็มีบางอย่างที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับตบเข่าสาแก่ใจ เมื่อมันมีบางอย่างที่ตัวเขาอาจไม่ทันสังเกตเล็ดลอดมาในรูปด้วย

งานนี้ชาวอินสตาแกรมถึงกับตาลุกวาว พร้อมกับคอมเมนต์ถึงสิ่งที่เห็นกันอย่างดุเดือด โดยส่วนใหญ่จะเป็นไปในแนวขำขันกับสิ่งที่ได้เห็นมากกว่า และบางส่วนก็คิดว่าน่าจะเป็นการตัดต่อเงาใส่ให้ทุกคนได้ฮากันมากกว่า

 

https://www.instagram.com/p/BxInzPfnEwu/?utm_source=ig_web_copy_link

 

ชาวเน็ตคนหนึ่งบอกว่า “พอสังเกตเห็นแล้ว ก็ละสายตาไปไม่ได้เลย นี่ฉันไม่ได้บ่นหรอกนะ”

อีกคนบอกว่า “ว่าไงจ๊ะ คุณเงา”

อีกส่วนหนึ่งบอกว่า “มุกโฟโต้ช็อปสุดคลาสสิก”

และชาวเน็ตอีกคนที่ไม่พูดอะไร แค่มาแปะ “อีโมจิช้าง” อย่างเดียว

 

https://www.instagram.com/p/Bw6lHVwHDoR/?utm_source=ig_web_copy_link

.

https://www.instagram.com/p/BwCzPiMnd_s/?utm_source=ig_web_copy_link

 

ใครติดใจพี่เขา ก็ไปติดตามอินสตาแกรมกันได้นะจ๊ะ

 

ที่มา Mirror และ Instagram: nickyoungquest

Comments

Leave a Reply