ใครที่เคยดูการ์ตูนดิสนีย์ คงจะคุ้นเคยกับความสามารถพิเศษของเจ้าหญิงในการร้องเพลงแล้วมีสัตว์น้อยใหญ่มารวมตัวกัน แถมยังมาช่วยทำความสะอาดบ้านอีกด้วย (ดีจัง)

และหากใครเป็นแฟนการ์ตูนหรือเกมโปเกมอนก็คงคุ้นเคยกับภาพเพื่อนคู่หูที่พร้อมจะโจมตีศัตรูในการประลอง และมันจะทำตามคำสั่งของเจ้านายอย่างเคร่งครัด

 

 

สาวน้อยคนที่เราจะได้เห็นต่อไปนี้อาจเป็นส่วนผสมของเจ้าหญิงดิสนีย์และโปเกมอนเทรนเนอร์ที่แสนจะลงตัว เธอไม่ได้ใช้สัตว์ทำความสะอาด แต่เธอก็ไม่ได้พูดชื่อท่าโจมตีเท่ๆ แต่แม่หนูคนนี้ใช้เสียงกรีดร้องสั่งให้นกแก้วโจมตี!

ผู้ใช้ทวิตเตอร์คนนึ่งชื่อ @Apex_sH ได้โพสต์คลิปวิดีโอสาวน้อยหน้าตาน่ารักคนหนึ่ง กับนกแก้วคู่หูของเธอ พร้อมแคปชั่น “หลานฉันฝึกนกแก้วให้จู่โจมคนที่เธอกรี๊ดใส่ 555555”

 

 

จากในคลิปวิดีโอจะเห็นว่า พอเด็กหญิงในรูปกรี๊ดใส่กล้องเท่านั้นแหละ เจ้านกแก้วสีสวยที่ตอนแรกก็เกาะอยู่บนอะไรบางอย่าง (เหมือนทีวีนะ) อยู่ดีๆ ก็กระพือปีกบินเข้าใส่คนที่กำลังถ่ายคลิปด้วยความเกรี้ยวกราดในทันทีเลย

คลิปดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก ทุกคนดูถูกอกถูกใจกันสุดๆ จนตอนนี้มียอดชมคลิปไป 19 ล้าน 5 แสนครั้งแล้ว มีคนรีทวีตไป 510,000 ครั้ง และกดหัวใจให้อีก 1 ล้าน 6 แสนครั้งเลยทีเดียว

 

นานาความเห็นจากชาวเน็ต

“เธอน่ารักมากกกก แต่บางทีน้องอาจจะเป็นยัยหนูจากนรก”

“ฉันจะไม่โกหกนะ ฉันก็คิดเหมือนนายเลย 5555”

 

นึกถึงฉากในการ์ตูนเรื่อง Shrek

 

น้องเป็น X-Men ปะ?

https://twitter.com/tobydriver/status/1123748417195450368

 

น้องคือ Khaleesi คนต่อไปแน่ๆ ให้ตายเถอะ อย่าซื้อมังกรให้นางเชียว

 

ที่มา Twitter: @Apex_sH

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...