Author:

 • [แคทดั๊มบ์รีวิว] ชานมไข่มุก 5 แบรนด์ดัง ถ้าเราเหนื่อยล้า.. ชานมไข่มุกเยียวยาหัวใจเราเอง!!

  [แคทดั๊มบ์รีวิว] ชานมไข่มุก 5 แบรนด์ดัง ถ้าเราเหนื่อยล้า.. ชานมไข่มุกเยียวยาหัวใจเราเอง!!

  ยุคแห่งชานมไข่มุกกำลังมาแรงแบบนี้ แบรนด์เครื่องดื่มชื่อดังแต่ละแบรนด์ก็หันมาทำชานมไข่มุกสู้กันสุดฤทธิ์ หนักใจผู้บริโภคสุดๆ ไม่รู้ว่าจะเลือกกินเจ้าไหนดี หากใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่า เอ๊ะ จะตัดสินใจซื้อของแบรนด์ไหนดี แต่ละเจ้าเป็นอย่างไร ไม่เป็นไร เรายินดีพลีชีพกินชานมให้น้ำตาลในเลือดขึ้นเล่นๆ เพื่อรีวิวเป็นแนวทางให้ชาวแคทดั๊มบ์เลยเจ้าค่ะ     Mister Donut ชื่อเมนู: ชานมไข่มุก ราคา: 35 บาท รสชาติเครื่องดื่ม: ความเป็นชานมอ่อนมาก รสชาติหวานโดด ไม่ค่อยกลมกล่อม รสชาติไข่มุก: มุกเม็ดใหญ่ รสชาติหวานมาก ไม่หนึบ ค่อนข้างแข็ง คะแนน: 3.5   7-eleven All Cafe ชื่อเมนู: ชานมบุก Brown Sugar ราคา: 45 บาท รสชาติเครื่องดื่ม: มีรสชาติของความเป็นชานม มีกลิ่นหอมชาขึ้นจมูก หวานกำลังดี มีความละมุน รสชาติไข่มุก: มุกเป็นเนื้อบุก มีความกรุบๆ นิดหน่อย ต่างจากไข่มุกทั่วไป คะแนน: 4.5  …

 • แก๊งแมวเหมียวรีวิว: ‘KFC Double Down’ ไก่ทอด+ไก่ทอด+ชีส ใครจะทนดาเมจนี้ไหว?

  แก๊งแมวเหมียวรีวิว: ‘KFC Double Down’ ไก่ทอด+ไก่ทอด+ชีส ใครจะทนดาเมจนี้ไหว?

  เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ขยันออกเมนูใหม่ๆ ออกมายั่วให้ลูกค้าจนต้องไปลองเป็นประจำแทบทุกเดือนเลย กับร้านไก่ทอดชื่อดังอย่าง KFC ที่ในเดือนนี้ เค้าออกเมนูมาใหม่ที่มีชื่อว่า ‘KFC Double Down’ เจ้า ‘KFC Double Down’ นี้ หากว่าใครที่ชื่นชอบไก่ทอดของ KFC อยู่แล้วมีฟินอย่างแน่นอน เพราะเขาจัดไก่ทอดพิเศษใส่ชีสมาให้กันแบบจุใจ เห็นว่าเพิ่งจะออกมาไม่นาน แน่นอนว่าเหล่าสาวกสายกินทั้งหลายอย่าง #แก๊งแมวเหมียว ไม่มีพลาด ทนดาเมจความรุนแรงนี้ไม่ไหว ขอจัดสักกำเล๊าะะะะ วิธีการสั่งสะดวกสบาย สั่งออนไลน์ รอไม่เกิน 30 นาทีก็มาส่งถึงหน้าออฟฟิศแล้ว     ดาเมจแรกคือกลิ่นไก่ทอดที่คุ้นเคย หอมอบอวลไปทั่วออฟฟิศกันเลยทีเดียว พอเปิดกล่องออกมาก็พับกบ เอ๊ย พบกับ เบอร์เกอร์ไก่ทอดแบบกรอบๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับเชดด้าชีส และไก่รมควัน   เบอร์เกอร์ไก่แบบไม่ง้อขนมปัง ไก่แบบดับเบิ้ลๆ โปะด้วยชีส มาพร้อมกับไก่รมควันและซอสสูตรพิเศษของ KFC   ดูชีสเยิ้มๆ นี่สิคุณ ราคาเพียงแค่ชิ้นละ 89 บาทเอง   ทางแก๊งแมวเหมียวของเราไม่มีใครรอช้า เข้ามาร่วมวงกันชิมเจ้า ‘KFC…

 • แก๊ง Avengers กับการเป็นฮีโร่ในชีวิตจริง ภารกิจพิเศษสร้างกำลังใจให้กับเหล่าเด็กป่วย

  แก๊ง Avengers กับการเป็นฮีโร่ในชีวิตจริง ภารกิจพิเศษสร้างกำลังใจให้กับเหล่าเด็กป่วย

  จากการมารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่แห่งจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวล ทำให้เหล่านักแสดงหลายๆ คนกลายมาเป็นเหมือนกับไอดอล และถูกยกให้เป็นเหมือนกับฮีโร่ในชีวิตจริงของเหล่าแฟนคลับที่ชื่นชอบในผลงานของพวกเขา คำว่าฮีโร่ในชีวิตจริง ไม่จำเป็นว่าจะต้องไปต่อสู้กับเหล่าวายร้ายทั้งหลายเสมอไป แต่การเป็นฮีโร่ในชีวิตจริงอาจจะเป็นเพียงแค่การเข้าไปให้กำลังใจ ทำความฝันให้ใครต่อใครเป็นจริงขึ้นมา เพียงเท่านี้ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นฮีโร่แล้ว   Gal Gadot แต่งตัวด้วยชุด Wonder Woman ไปเยี่ยมเด็กๆ ที่โรงพยาบาลเพื่อให้กำลังใจเด็กๆ ที่โรงพยาบาลเด็กในรัฐเวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา   .   Chris Evans และ Chris Pratt ไปเยี่ยมเด็กที่โรงพยาบาลเด็กในเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน โดยหนุ่ม Chris Evans ได้สวมชุดกัปตันอเมริกาพร้อมถือโล่เคียงคู่มากับสตาร์ลอร์ด   .   Robert Downey Jr. ผู้รับบทไอรอนแมน ได้เสียสละเวลาหลังจากการโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง Captain America: Civil War เพื่อไปเยี่ยมเด็กๆ ที่ป่วยในโรงพยาบาล   .   Tom Holland สวมชุดสไปเดอร์แมนเต็มยศไปเยี่ยมเด็กๆ ถึงโรงพยาบาลในลอสแอนเจลิส .…

 • สรุปบทสัมภาษณ์ “เดอะ ทอยส์” เปิดใจหลังเกิดเหตุการณ์ชายบุกป่วนบนเวที จนต้องทิ้งกีตาร์

  สรุปบทสัมภาษณ์ “เดอะ ทอยส์” เปิดใจหลังเกิดเหตุการณ์ชายบุกป่วนบนเวที จนต้องทิ้งกีตาร์

  หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ที่ เดอะ ทอยส์ หรือ ทอย ธันวา บุญสูงเนิน นักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น ถูกชายคนหนึ่งขึ้นไปป่วนการแสดง จนทอยต้องทิ้งกีตาร์หยุดการแสดงกลางคันก็กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงในโลกออนไลน์เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา อ่านข่าวเก่า: สรุปประเด็น ‘เดอะทอยส์’ ทิ้งกีตาร์ เลิกทำการแสดง หลังมีคนขึ้นป่วนบนเวที ล่าสุดหนุ่มทอยได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง#เหมียวบู้บี้ ก็ได้สรุปบทสัมภาษณ์มาส่วนหนึ่งดังนี้ นักข่าว: เล่าเหตุการณ์ที่เกิดวันนั้นให้ฟังหน่อยครับ ทอย: ผมจำไม่ได้ทั้งหมดนะครับ ผมนั่งรถจากพิจิตรกว่า 8-9 ชั่วโมงเพื่อไปเล่นที่พม่า บนเวทีก็คือเท่าที่เห็นกัน     นักข่าว: ก่อนหน้านั้นมันเกิดอะไรขึ้นที่ทำให้เราไม่ยอมรับเงิน ทำให้เราหมดฟีลเล่นไปแล้ว ทอย: ผมคิดว่าเราคงจะได้รับวัฒนธรรมการชมดนตรีที่แตกต่างกันออกไป ผมคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องนี้     นักข่าว: ตกใจไหม ทอย: จำไม่ได้ทั้งหมด จำได้ว่ากำลังจะร้องเพลงท่อนต่อไป รู้ตัวอีกทีก็โดนล็อกคอ หายใจไม่ออก นักข่าว: วินาทีนั้นรู้สึกยังไง เค้าพูดอะไรมั้ย ทอย: ตอนนั้นไม่ได้พูดอะไรเลย ทุกครั้งงานมันก็มืดๆ อยู่แล้ว ผมก็มองอะไรไม่ค่อยเห็น ก็แบบเกิดอะไรขึ้นๆ…

 • ตั๊กแตน ชลดา โพสต์ภาพวิถีชีวิตแบบบ้านๆ มีเงิน มีความสุข พร้อม #พี่ไปไกลแล้วจ้าบ๊ายบาย

  ตั๊กแตน ชลดา โพสต์ภาพวิถีชีวิตแบบบ้านๆ มีเงิน มีความสุข พร้อม #พี่ไปไกลแล้วจ้าบ๊ายบาย

  ตั๊กแตน ชลดา นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง เจ้าของบทเพลงดังอย่าง แฟนเก็บ, ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ และเพลงฮิตอื่นๆ  ที่มีแฟนคลับคอยติดตามผลงานเป็นจำนวนมากกว่า 850,000 คนบนเฟซบุ๊ก     ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมาสาวตั๊กแตนก็ได้โพสต์รูปภาพวิถีชีวิตส่วนตัวของเธออีกครั้ง เป็นภาพการใช้ชีวิตแบบบ้านๆ อยู่กับไร่กับสวน พร้อมแคปชั่น “หมาเห่า พี่ไม่ตอบหมา และพี่จะไม่ยืนรอให้หมากัด. #พี่ไปไกลแล้วจ้า บ๊ายบาย😄 ————————————————————— ปล.***พูดกับคนอื่นๆที่ไม่ใช่หมาจ้า ***”   เงินสดจำนวน7ล้านบาท   ภาพวิถีชีวิตในบ้านสวน   เลี้ยงไก่ เก็บไข่มดแดง .   บ้านและสวนพร้อมที่นาของเธอ   มะม่วงสดๆ จากสวน   ลุยโคลนจับหอย จับปลา   อยู่กับน้องหมาก็มีความสุข แฟนคลับที่ติดตามนักร้องสาวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมภาพวิถีชีวิตที่แสนจะมีความสุขแบบเรียบง่ายของเธอเป็นอย่างมาก สมกับเป็นนักร้องขวัญใจชาวลูกทุ่งที่แท้จริง   ที่มา ตั๊กแตน ชลดา 

 • ชาวเน็ตชื่นชม ดีเจดาว ณัฐภัสสร หรือ ดาวโอเกะ ผู้พากย์เสียงเจ้าหญิงจัสมินเรื่อง Aladdin

  ชาวเน็ตชื่นชม ดีเจดาว ณัฐภัสสร หรือ ดาวโอเกะ ผู้พากย์เสียงเจ้าหญิงจัสมินเรื่อง Aladdin

  Aladdin จากเทพนิยายสุดคลาสสิกสู่การพัฒนามาเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นและภาพยนตร์เวอร์ชั่นไลฟ์-แอ็คชั่นโดยดิสนีย์ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปแล้วเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ รอคอยกันมาเนิ่นนาน อีกเสน่ห์ของภาพยนตร์จากดิสนีย์ นั่นก็คือเพลงประกอบภาพยนตร์อันสุดแสนจะไพเราะที่แฟนๆ ให้ความสนใจ ซึ่งในเรื่องนี้ดิสนีย์ก็ยังคงรักษามาตรฐานไว้ได้เป็นอย่างดี ล่าสุดมีประเด็นหนึ่งที่ชาวเน็ตต่างออกมาชื่นชมภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ก็คือการพากย์เสียงภาษาไทยตัวละคร “เจ้าหญิงจัสมิน” โดย ดีเจดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร   บทเจ้าหญิงจัสมิน เป็นอีกหนึ่งบทบาทสำคัญของเรื่อง ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ ดีเจดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร มาพากย์เสียงภาษาไทย   ล่าสุดดีเจดาวได้โพสต์การร้องเพลง A Whole New World หรือ โลกใหม่สวยงาม ในทวิตเตอร์จนมียอดเข้าชมมากกว่า 120,000 ครั้งภายในระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง และยังมียอดรีทวีตมากกว่า 16,000 ครั้ง ซึ่งชาวเน็ตต่างชื่นชมว่า ดีเจดาวร้องเพลงออกมาได้ไพเราะและดูเหมาะสมกับบทเจ้าหญิงจัสมินเป็นอย่างมาก   ลองไปฟังเพลง A Whole New World (โลกใหม่สวยงาม) โดยดีเจดาว ผู้พากย์เสียงเป็นเจ้าหญิงจัสมิน “โลกใหม่สวยงาม” A…

 • พารู้จักคุณลุง Patrick Gorman นักแสดงสมทบ ผู้รับบทเป็นกัปตันอเมริกาตอนแก่

  พารู้จักคุณลุง Patrick Gorman นักแสดงสมทบ ผู้รับบทเป็นกัปตันอเมริกาตอนแก่

  กัปตันอเมริกา เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล การมารับบทดังกล่าวของ คริส อีแวนส์ (Chris Evans) ทำให้เขาโด่งดังสุดๆ และกลายเป็นที่รักของเหล่าแฟนหนังทั่วโลก หากใครที่ได้ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหนุ่มคริสก็คงจะทราบกันดีว่า เขาได้บอกให้แฟนคลับได้รับรู้ว่า เขาเตรียมอำลาบทกัปตันอเมริกาแล้ว เนื่องจากว่าได้หมดสัญญากับทางมาร์เวล     และในภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame ก็เป็นการปิดฉากตัวละคร กัปตันอเมริกา หรือ สตีฟ โรเจอร์ ไปเป็นที่เรียบร้อย หากใครที่ได้ดูก็คงจะประทับใจบทบาทสุดท้ายของกัปตันอเมริกาอย่างแน่นอน ร่างกัปตันอเมริกาตอนแก่ หลายๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่าทางทีมงาน ได้ใช้เทคนิคพิเศษในการถ่ายทำเยอะมาก ทั้งมีการแต่งหน้า คริส อีแวน ให้ดูแก่ มีการใช้ CG เข้าช่วย และรวมถึงการใช้ตัวแสดงแทน ซึ่งก็กลายเป็นอีกประเด็นหนึ่งที่เหล่าแฟนคลับให้ความสนใจว่า ผู้ที่มารับบทตัวแสดงแทนกัปตันอเมริกาตอนแก่นั้นคือใคร   คริสทวีตรูปภาพเบื้องหลังบทกัปตันอเมริกาตอนแก่   เขามีชื่อว่า Patrick Gorman เป็นนักแสดงประกอบที่มีเคยฝากผลงานมามากกว่า 100 เรื่อง ซึ่งเขาเคยโพสต์รูปภาพนี้เอาไว้เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ แต่ไม่ได้บอกว่าเขามารับบทเป็นใคร     และเขาก็ได้มาเฉลยเมื่อไม่นานมานี้ว่า เขานี่แหละเป็นผู้รับบทกัปตันอเมริกาตอนแก่เอง  …

 • Leonardo DiCaprio และ Brad Pitt ถ่ายภาพด้วยกัน นี่คือการรวมตัวของหนุ่มหล่อในตำนานชัดๆ

  Leonardo DiCaprio และ Brad Pitt ถ่ายภาพด้วยกัน นี่คือการรวมตัวของหนุ่มหล่อในตำนานชัดๆ

  ถ้าจะให้พูดถึงความหล่อระดับตำนานของพระเอกระดับฮอลลีวูด 2 ชื่อที่หลายๆ คนจะต้องนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ เลยก็คือ Leonardo DiCaprio และ Brad Pitt สองนักแสดงหนุ่มหล่อที่สาวๆ ทั่วโลกต่างก็ใฝ่ฝันถึง     ฝั่งป๋า Leonardo DiCaprio หล่อสไตล์เพลย์บอย ยืนหนึ่งเรื่องของความหล่อมาตั้งแต่รุ่นพ่อ จนกระทั่งปัจจุบันก็ยังมีเค้าโครงของความหล่ออยู่ . .   ฝั่งคุณ Brad Pitt ก็หล่อสไตล์สุขุม ยิ้มทีโลกแทบละลาย เป็นความหล่อที่เปรียบเหมือนกับเทพเจ้าสรรค์สร้างขึ้นมาให้กับโลกใบนี้ . .   และคนหล่อระดับตำนานทั้งสองคนก็ได้มาร่วมงานกันอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง One Upon A Time in Hollywood และได้ร่วมเดินพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองคานส์ประจำปี 2019 ด้วย .   สองภาพนี้ห่างกัน 24 ปี เวลาเปลี่ยน แต่ความหล่อยังเหมือนเดิม   ทั้งสองจะมีผลงานภาพยนตร์ร่วมกันเรื่อง One Upon A Time…

 • Lexi Rabe หรือหนูน้อยมอร์แกน ผู้ได้รับสมญานามว่าเป็นลูกสาวแห่งจักรวาลมาร์เวล

  Lexi Rabe หรือหนูน้อยมอร์แกน ผู้ได้รับสมญานามว่าเป็นลูกสาวแห่งจักรวาลมาร์เวล

  หลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame แล้ว หลายๆ คนอาจจะตกหลุมรักสาวน้อยตาแป๋วผู้รับบท Morgan Stark ลูกสาวของ Tony Stark เข้าไปเต็มๆ แล้ว สาวน้อยคนนี้มีชื่อว่า Lexi Rabe หรือ Alexandra Rachael Rabe หลังจากที่เธอได้มาร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ทำให้แฟนๆ รักและเอ็นดูราวกับว่าเธอนั้นเป็นลูกและเป็นตัวแทนของ Tony Stark จริงๆ     ชาวเน็ตทั้งหลายที่ตกหลุมรักน้อง Lexi ต่างก็ยกยอสาวน้อยคนนี้ให้เธอเป็นลูกสาวของจักรวาลมาร์เวล (ส่วนลูกชายแห่งจักรวาลนี้ก็คือ Peter Parker หรือเจ้าสไปเดอร์แมน) น่ารักน่าเอ็นดูเป็นนางฟ้าตัวน้อยๆ ที่คอยฮีลให้แฟนภาพยนตร์ยิ้มได้   ภาพแฟนอาร์ตของแฟนคลับภาพยนตร์   จากการรับบท Morgan Stark และจากวลี “รักนะ 3,000” ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาติดตามอินสตาแกรมของเธอมากกว่า 167,000 คนเลยทีเดียว   นางฟ้าตัวน้อยแห่งจักรวาลมาร์เวล . . .   นอกจากจะเป็นลูกสาวของจักรวาลแล้ว…

 • ทหารหญิงแห่งกองทัพอเมริกาโชว์ร้องเพลง ‘ซ่อนกลิ่น’ สร้างความประทับใจให้กับนักเรียน

  ทหารหญิงแห่งกองทัพอเมริกาโชว์ร้องเพลง ‘ซ่อนกลิ่น’ สร้างความประทับใจให้กับนักเรียน

  หลังจากที่ได้ปล่อยออกมาช่วงเดือนตุลาคมปีที่แล้ว เพลง ซ่อนกลิ่น โดยศิลปินชื่อดัง ปาล์มมี่ ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ร้องกันได้ทั้งบ้านทั้งเมือง ซึ่งในตอนนี้มียอดรับชมในเว็บไซต์ Youtube มากกว่า 94 ล้านครั้งแล้ว และความฮิตของเพลงไม่ได้ฮิตเพียงแค่ในหมู่คนไทยเท่านั้น ถึงขั้นที่ว่าทหารหญิงอเมริกันยังพยายามฝึกร้องให้เหมือนกับต้นฉบับด้วย     คลิปวิดีโอจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า @WassanaNanuam เผยคลิปขณะที่ทหารหญิงอเมริกันแห่งวง U.S. Fleet Band ร้องเพลง ซ่อนกลิ่น ในกิจกรรมชุมชนสัมพันธ์ Community Relationship: COMREL ที่จังหวัดจันทบุรี   ร้องชัดเจนทุกคำ เพราะไม่แพ้ต้นฉบับ ร้องชัด!! ทหารหญิงอเมริกัน วง U.S. Fleet Band ร้องเพลง”ซ่อนกลิ่น” ของ “ปาล์มมี่” ใน กิจกรรมชุมชนสัมพันธ์ Community Relationship : COMRELโครงการ Pacific Partnership 2019 สหรัฐอเมริกา-ออสเตรเลีย-แคนาดา-ญี่ปุ่น-ไทย ที่ จันทบุรี pic.twitter.com/Ay7us5yIN3 —…

 • สาวแต่งชุดสีกากีคอสเพลย์เป็นคุณครู โต้กลับชาวเน็ต “งดดราม่า แค่คอสเพลย์”

  สาวแต่งชุดสีกากีคอสเพลย์เป็นคุณครู โต้กลับชาวเน็ต “งดดราม่า แค่คอสเพลย์”

  กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนแรงสุดๆ ในวันนี้ หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพของตัวเองแต่งชุดสีกากีคล้ายชุดข้าราชการ เปิดให้เห็นเนินหน้าอก อีกทั้งกระโปรงยังสั้นและฟิต จนมีชาวเน็ตเข้ามาถล่มคอมเมนต์ติติงการกระทำว่าไม่เหมาะสม โดยสาวคนนี้ได้โพสต์แคปชั่นว่า “ครูดุนะ หนูไหวหรอ..??? ดิฉันประจำอยู่ห้องเรียนแห่งหมูบ้าน -ีสวดค่ะ #งดดราม่า แค่คอสเพลย์”      ภาพการแต่งกายคล้ายชุดข้าราชการสีกากี   โชว์หน้าอกและขา .   หลังจากที่สาวคนนี้ได้โพสต์ออกไปเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมาก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาถล่มคอมเมนต์ติติงการกระทำของเธอเป็นอย่างมาก ทั้งในเรื่องของความไม่เหมาะสมในการนำชุดข้าราชการที่สูงส่งมาแต่งยั่วยวนแบบนี้ เนื่องจากว่าแต่ละคอมเมนต์ที่เข้ามาด่าทอสาวคนนี้มีถ้อยคำที่ค่อนข้างจะรุนแรง  #เหมียวบู้บี้ ขออนุญาตไม่หยิบคอมเมนต์มา เพราะดูจะรุนแรงและหยาบคายจนเกินไป ซึ่งผู้อ่านสามารถตามไปอ่านได้ที่ต้นโพสต์ของสาวคนนี้ได้เลย ต้นโพสต์ดราม่า แต่งชุดข้าราชการคอสเพลย์   ประเด็นนี้ยังกลายเป็นที่ถกเถียงจากชาวเน็ตที่แบ่งออกเป็นสองฝั่ง คือฝั่งที่ไม่พอใจกับการนำชุดข้าราชการมาแต่งคอสเพลย์แบบนี้ กับอีกฝั่งหนึ่งที่มองว่าเป็นเรื่องขำๆ แล้วคุณผู้อ่านล่ะ คิดอย่างไรกับโพสต์นี้…..  

 • แรปเปอร์หนุ่มเชียงใหม่ โชว์แรปให้กำลังใจคุณธนาธร หลังลงพื้นที่เยือนเชียงใหม่

  แรปเปอร์หนุ่มเชียงใหม่ โชว์แรปให้กำลังใจคุณธนาธร หลังลงพื้นที่เยือนเชียงใหม่

  อีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่กลายเป็นที่แชร์ส่งต่อกันในโลกออนไลน์ หลังจากที่แรปเปอร์หนุ่มเชียงใหม่ ได้โชว์แรปสดให้กำลังใจคุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ขณะที่มาเยือนจังหวัดเชียงใหม่ คลิปวิดีโอนี้โพสต์โดยคุณธนาธร ผ่านทางทวิตเตอร์ Thanathorn Juangroongruangkit เป็นคลิปวิดีโอขณะที่ คุณแอล แรปเปอร์หนุ่มของเชียงใหม่โชว์แรปฟรีสไตล์ด้วยใจความว่า   “อุปสรรคมีไว้ฝ่าฟัน ขอให้พี่ได้ต่อสู้และต่อสู้ไปกับมันทุกๆ วัน พี่ไม่คิดจะท้อแท้หรือแต่อย่างใดผมเข้าใจพี่ดี พี่รักความยุติธรรมมากกว่าใคร เพราะนี่คือสิ่งที่เรียกว่าอุดมการณ์ เวลาผมร้องแรปจะแรปจนกว่าจะกลายเป็นตำนาน ฟังแล้วรำคาญผมต้องขออภัย ผมยังเชื่อมั่นว่าพี่ทำได้ด้วยหัวใจ มันคืออุปสรรคมันไม่ใช่อุปสรรคแต่อย่างใดหรอกครับ ผมยังเชื่อในความยุติธรรมของคนไทยหลายๆ คนนะครับ”     “ผมให้กำลังใจต้องฝ่าฟันกันต่อไปเพราะนี่คืออุดมการณ์ที่เราจะฝ่าฟันและต่อสู้กันต่อไป มันไม่ใช่ความยากลำบากแต่อย่างใด และตอนที่ผมอยู่ตรงนี้แล้วผมก็ให้กำลังใจ เราทุกคนรู้ดีผมไม่ค่อยเก่งเหมือนใครๆ ในขณะที่ร้องแรปผมจะไม่เสียใจ คุณธนาธรครับสู้มันต่อไปนะครับ อย่าไปยอมแพ้แต่อย่างใดนะครับ พี่ครับอุดมการณ์ของเรามันมีค่านะครับ ทำให้ถึงที่สุดเพราะผมนั้นเชื่อในอุดมการณ์ของพี่นะครับ ผมเชื่อว่าพี่ทำได้และสุดท้ายจะทำได้ พังทลายมันลงมานะครับเพราะพี่น่ะทำได้ ผมเชื่อว่าพี่ทำได้และสักวันคงเห็นกัน ว่าพี่จะได้ขึ้นเป็นอะไรอย่างที่เรารู้ๆ กัน”     คลิปวิดีโอการแรปแบบเต็มๆ เมื่อคืน แอล เดอะแร็ปเปอร์ เจอผมที่ร้านข้าวต้มในเชียงใหม่ เลยแร็ปสดๆ ให้กำลังใจผมและพรรคอนาคตใหม่ มีคนสนับสนุนแบบนี้ เจออีกกี่อุปสรรคก็สู้เต็มที่ครับ pic.twitter.com/NWPWRQNVMG — Thanathorn…

 • ชาวพันทิปร่วมแชร์ ‘เพื่อนร่วมงานที่เลวร้ายที่สุด’ จากประสบการณ์ของจริง ยิ่งกว่าละคร

  ชาวพันทิปร่วมแชร์ ‘เพื่อนร่วมงานที่เลวร้ายที่สุด’ จากประสบการณ์ของจริง ยิ่งกว่าละคร

  ในชีวิตการทำงานของแต่ละคนก็ย่อมเจอปัญหาที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะองค์กรเล็กหรือองค์กรใหญ่ เป็นเรื่องธรรมดาที่อาจจะมีเรื่องผิดพ้องหมองใจกันบ้าง ซึ่งปัญหาเหล่านี้ไม่ว่าใครต่างก็ต้องได้เจอ ปัญหาเหล่านี้บางทีก็ไม่สามารถแก้ด้วยการพูดออกไปตรงๆ ต่อหน้าเสมอไป ชาวเว็บไซต์พันทิปชื่อว่า สมาชิกหมายเลข 5311145 จึงได้ตั้งกระทู้ให้ชาวพันทิปมาร่วมระบายเรื่องแย่ๆ ของเพื่อนร่วมงานตัวเองในหัวข้อ   “ในชีวิตการทำงานของคุณ เคยเจอเพื่อนร่วมงานที่เลวร้ายที่สุดแบบไหนกันบ้างครับ?” .   กระทู้นี้กลายเป็นที่สนใจของชาวพันทิปเป็นอย่างมาก มีคนเข้ามาร่วมแสดงความเห็นเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานแบบแย่ๆ ที่ได้เจอ ซึ่งแต่ละคอมเมนต์ก็บรรยายได้จัดเต็มมากๆ     พวกมนุษย์รุ่นเก่าเจ้าอารมณ์   ขโมยไอเดีย ก๊อปงาน คนต้นคิดไม่ได้เครดิต ทำได้แต่ลาออก   อันนี้เข้าขั้นลุกล้ำความเป็นส่วนตัวมากๆ   เรื่องเพื่อนร่วมงานแย่มีอยู่ทุกที่ อย่าเก็บเอามาคิดมาก   นินทาได้ แต่พูดเรื่องจริงด้วย   พอหัวหน้าอยู่ แกล้งทำตัวขยัน พอหัวหน้าไม่อยู่ก็แสดงธาตุแท้ เจอเพื่อนร่วมงานแบบนี้จะไม่ทน   ต่อหน้าอย่าง ลับหลังอย่าง ขี้อิจฉา   ทำงานได้ แต่ไม่มีความกระตือรือร้น ไม่มีความพยายาม   เพื่อนร่วมงานล่วงละเมิดทางเพศ   คอมเมนต์สุดท้าย ขอจัดให้เป็นเพื่อนร่วมงานที่ใจร้ายที่สุดในโลกเลย  …

 • เปิดวาร์ปหนุ่มนอร์เวย์กล้ามแน่น หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มจนนึกว่าเป็นเทพเจ้าสายฟ้าที่มีอยู่จริง

  เปิดวาร์ปหนุ่มนอร์เวย์กล้ามแน่น หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มจนนึกว่าเป็นเทพเจ้าสายฟ้าที่มีอยู่จริง

  การมารับบท ธอร์ (Thor) ของหนุ่ม Chris Hemsworth ทำให้เขากลายเป็นที่จดจำของใครหลายๆ คนกับภาพเทพเจ้าสายฟ้าหุ่นล่ำ กล้ามแน่นทุกสัดส่วน กลายเป็นที่รักของแฟนหนังและกลายเป็นไอดอลในการดูแลสุขภาพให้ฟิตแอนด์เฟิร์มของใครหลายๆ คน     หุ่นล่ำๆ ของเทพเจ้าสายฟ้ากลายเป็นต้นแบบที่ทำให้ชายทั่วโลกต่างอยากจะมีกล้ามแน่นๆ และหน้าหล่อๆ เหมือนหนุ่มคริส เช่นเดียวกับหนุ่มนอร์เวย์ผู้มีชื่อว่า Lasse Løkken Matberg    https://www.instagram.com/p/Bldt76DF_zJ/   เขาถูกตั้งฉายาจากชาวเน็ตบนโลกออนไลน์ว่า เปรียบเสมือน ธอร์ ในชีวิตจริง เนื่องจากรูปร่างและหน้าตาของเขา ถูกพิมพ์มาราวกับว่าเป็นต้นแบบของเทพเจ้าสายฟ้า   ผมยาวๆ และเคราที่ยาว เหมือนกับธอร์ในภาค Endgame https://www.instagram.com/p/BuuE8yAn-Bz/   เรื่องหุ่นและความแน่นของกล้ามนั้น มีความใกล้เคียงมากถึงมากที่สุด https://www.instagram.com/p/BsLynWlnWCE/   นี่คือบุตรของโอดินที่ถูกส่งมาที่โลกชัดๆ https://www.instagram.com/p/BqQNK_OB5_k/   หนุ่มคนนี้ชื่นชอบธอร์และเป็นแฟนตัวยงของเขาด้วยล่ะ https://www.instagram.com/p/BouO6dhlc1G/   เลือดชาวแอสการ์ดมันพลุ่งพล่านเหลือเกิน https://www.instagram.com/p/BoCWw6alb4P/   ถึงจะเป็นขวานธรรมดา ไม่ใช่ค้อนโยเนียร์ก็รู้สึกว่ามีดาเมจแรงพอๆ กัน https://www.instagram.com/p/BsbMWTsndjW/  …

 • ร้านข้าวต้มโต้รุ่งสไตล์ไทยในเกาหลีใต้ นำอาหารไทยสู่แดนกิมจิ แต่ละเมนูน่ากินมากเวอร์

  ร้านข้าวต้มโต้รุ่งสไตล์ไทยในเกาหลีใต้ นำอาหารไทยสู่แดนกิมจิ แต่ละเมนูน่ากินมากเวอร์

  ข้าวต้ม อีกหนึ่งเมนูอาหารแบบง่ายๆ ที่ชาวไทยชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นข้าวต้มเครื่อง ข้าวต้มน้ำซุปร้อนๆ ใส่เนื้อสัตว์ต่างๆ หรือว่าจะเป็นข้าวต้มกุ๊ย ข้าวหอมมะลิต้มจนนิ่ม ทานกับเครื่องเคียงต่างๆ เช่น ยำ ผัดผัก แกงต่างๆ  นอกจากจะหาทานได้ง่ายแล้วรสชาติยังถูกปากทุกเพศทุกวัยด้วย อย่างที่รู้ๆ กันดีว่า ความอร่อยของอาหารไทยนั้นขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารที่อร่อยและน่าสนใจมากๆ สำหรับชาวต่างชาติ ไม่เว้นแม้แต่ที่ประเทศเกาหลีใต้ที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อยไม่แพ้กัน     ที่ประเทศเกาหลีใต้ ได้มีการแชร์ส่งต่อกันถึงพิกัดร้านอาหารไทยที่ชาวเกาหลีต้องไปลองนั่นก็คือ ข้าวต้มโต้รุ่งสไตล์แบบไทยๆ ที่เราคุ้นเคยกันดี ร้านนี้มีชื่อร้านน่ารักๆ ว่า ร้าน “ครับผม” แต่ละเมนูที่ร้านครับผมได้นำไปเผยแพร่ ณ แดนกิมจิก็จัดมาทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น ต้ม ผัด แกง ทอด หรือเมนูเด็ดของคนไทย ซึ่งแต่ละเมนูที่ทางร้านได้นำเสนอนั้นขอบอกว่าน่าทานสุดๆ ไปเลยล่ะ   ส้มตำไทยใส่จานตราไก่ ของดีเมืองลำปาง https://www.instagram.com/p/BuDDmGGlFFA/   ผัดซีอิ๊ว https://www.instagram.com/p/BtcrSiTlz4R/   ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น https://www.instagram.com/p/BtphC7ClQOh/   กะเพราแท้ๆ ไม่ใส่ถั่วฝักยาว กับไข่ดาว https://www.instagram.com/p/Bt0a3u9FOkz/   ต้มยำน้ำข้น…

 • ภาพยนตร์ทั้ง 9 เรื่องของ Chris Evans กับ Scarlett Johansson เพื่อนรักแห่งจักรวาลมาร์เวล

  ภาพยนตร์ทั้ง 9 เรื่องของ Chris Evans กับ Scarlett Johansson เพื่อนรักแห่งจักรวาลมาร์เวล

  ภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame ได้ปิดฉากไปอย่างสวยงามหลังจากที่ได้สร้างจักรวาลแห่งภาพยนตร์มาร่วมนับ 11 ปี ซึ่งเรื่องนี้ยังไม่ใช่จุดสิ้นสุดของจักรวาลภาพยนตร์นี้แต่อย่างใด แต่ทว่าเป็นจุดเริ่มต้นของอีกหลายๆ สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ไป นอกจากจะเป็นการสร้างจักรวาลแห่งภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่แล้ว มาร์เวล ยังได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนักแสดงหลายๆ คู่ โดยเฉพาะคู่ของ Chris Evans ผู้รับบท กัปตันอเมริกา กับ Scarlett Johansson ผู้รับบท แบล็ก วิโดว์     ความสัมพันธ์ของนักแสดงสองคนนี้เป็นความสัมพันธ์ในรูปแบบเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอมา ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า ทั้งสองคนนี้มีผลงานร่วมกันมาถึง 9 เรื่องด้วยกัน   1. The Perfect Score (2004) .   2. The Nanny Diaries (2007) .   3. The Avengers (2012)   4. Captain America: The…

 • มาร์เวลสตูดิโอเผย 7 ฉากประทับใจใน Avengers: Endgame ให้แฟนๆ ได้ระลึกถึงอีกครั้ง

  มาร์เวลสตูดิโอเผย 7 ฉากประทับใจใน Avengers: Endgame ให้แฟนๆ ได้ระลึกถึงอีกครั้ง

  ภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame หลังจากที่ได้เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมาก็ได้สร้างปรากฏการณ์สร้างรายได้ทุบสถิติแบบถล่มทลายทั่วโลก ถือว่าเป็นอีกก้าวหนึ่งของการพัฒนาวงการภาพยนตร์ระดับโลก แฟนภาพยนตร์ที่ได้ติดตามกันมาร่วม 11 ปี หลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ส่วนมากก็ได้แสดงความประทับใจที่มีต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ได้ปิดฉากลงอย่างยิ่งใหญ่และสมการรอคอย     เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ @MarvelStudios ได้ทำการทวีตรูปภาพ 7 ฉากสุดยิ่งใหญ่ภายในเรื่องที่อาจจะเป็นฉากสุดประทับใจของหลายๆ คนและทำให้เหล่าแฟนๆ ได้ระลึกถึงอีกครั้ง   **คำอธิบายประกอบรูปภาพมีสปอยล์เนื้อหาเรื่อง Avengers: Endgame**   1. ฉากกองทัพชาวแอสการ์ดและโลกร่วมบุกต่อสู้กองทัพของธานอส   2. ฉากรวมฮีโร่หญิง   3. ฉากรวมฮีโร่หญิงอีกหนึ่งฉาก   4. ฉากโทนี่เอาโล่อันใหม่มาง้อกัปตันอเมริกา   5. ฉากดอกเตอร์สเตรนจ์เปิดวงแหวนเวทพาฮีโร่ที่ถูกดีดนิ้วสลายไปกลับมาช่วยรบ   6. ฉากกัปตันอเมริกาเตรียมปะทะ   7. ฉากธานอสเตรียมต่อสู้     ที่มา @MarvelStudios

 • สื่อต่างชาติด่าแรง Ngoc Trinh นางแบบชาวเวียดนามแต่งตัวจนแทบไม่หลงเหลืออะไรให้จินตนาการ

  สื่อต่างชาติด่าแรง Ngoc Trinh นางแบบชาวเวียดนามแต่งตัวจนแทบไม่หลงเหลืออะไรให้จินตนาการ

  เป็นอีกหนึ่งดราม่าเบาๆ จากเทศกาลภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ Cannes Film Festival ประจำปี 2019 หลังจากที่นางแบบสาวชาวเวียดนามท่านหนึ่งถูกสื่อต่างชาติวิจารณ์ว่าแต่งตัวมาร่วมงานโป๊เกินไป นางแบบสาวที่ถูกวิจารณ์มีชื่อว่า Ngoc Trinh เป็นนางแบบสาวชื่อดังจากเวียดนาม และยังเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์แบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองอีกด้วย     เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา นางแบบสาวคนนี้ก็ได้ไปร่วมเดินพรมแดงในรอบฉายภาพยนตร์เรื่อง A Hiddle Life เธอมาในชุดสีทรูสีดำผ่าสองข้าง โชว์จีสตริงและสัดส่วนภายในทั้งสะโพก หน้าอก .   การแต่งตัวของเธอได้รับความสนใจอย่างมากจากเหล่าช่างภาพ แต่ถูกสื่อชื่อดังของออสเตรเลียวิพากษ์วิจารณ์จวกอย่างแรงว่า “คานส์ มีความหมายเกี่ยวกับเรื่องภาพยนตร์ แต่นางแบบคนนี้เชิดใส่และเฉิดฉายด้วยชุดเสื้อผ้าที่แทบไม่หลงเหลืออะไรให้จินตนาการ”     นอกจากนี้ยังมีการนำการแต่งตัวของ Eva Longoria มาเปรียบเทียบว่าการแต่งตัวของดูดี แม้ว่าจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด มีลมพัดมาทำให้กระโปรงของเธอเปิดแต่เธอก็เอามือปิดไว้ด้วยความเหนียมอาย ซึ่งต่างจากนางแบบสาวชาวเวียดนามท่านนี้ .   อย่างไรก็ตาม นางแบบชาวเวียดนามคนนี้ก็ไม่ได้ออกมาโต้ตอบกับกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์เธอแต่อย่างใด และรูปที่เธอลงในอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กก็กลายเป็นที่แชร์ส่งต่อกันในโลกออนไลน์อีกด้วย   ที่มา news.com, ngoctrinh89, Ngoc Trinh

 • ‘หมอมน’ สัตวแพทย์สาวที่ชาวเน็ตชื่นชมว่า สวยทั้งหน้าตาและจิตใจ ยกให้เป็นนางฟ้าตัวจริง

  ‘หมอมน’ สัตวแพทย์สาวที่ชาวเน็ตชื่นชมว่า สวยทั้งหน้าตาและจิตใจ ยกให้เป็นนางฟ้าตัวจริง

  หลังจากที่คลิปวิดีโอวินาทีเหตุการณ์ที่สัตวแพทย์สาวได้เข้าช่วยเหลือทำคลอดฉุกเฉิน ช่วยชีวิตเด็กน้อยจนกลายเป็นที่ชื่นชมในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปวิดีโอต่างก็ได้ชื่นชม ‘หมอมน’ ที่ได้ช่วยเหลือเด็กให้รอดชีวิตก่อนถึงมือแพทย์ วินาที “สัตวแพทย์สาว” วิ่งออกไป “ทำคลอดฉุกเฉิน” ผู้คนแห่ชื่นชม ช่วยเด็กน้อยเอาไว้ได้!! หมอมน หรือ สัตวแพทย์หญิง วารีย์ ลิ้มรุ่งสุโข ผู้เป็นฮีโร่เข้ามาช่วยชีวิตเด็กแรกเกิด เป็นเจ้าของคลินิกรักษาสัตว์ชื่อว่า คลินิกหมอมนรักสัตว์     ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นสัตวแพทย์ แต่ก็สามารถช่วยเหลือชีวิตทารกแรกเกิดที่อยู่ในขีดอันตรายจนอยู่ในขั้นปลอดภัย เป็นที่ชื่นชมจากชาวเน็ตในโลกออนไลน์และยกย่องให้เป็นนางฟ้าตัวจริง     หมอมน เปิดคลินิกรักษาสัตว์และยังเป็นเจ้าของเพจ เพื่อนซี้สี่ขา ประสาหมอมน ที่ในตอนนี้มียอดผู้ติดตามกว่า 264,000 คนแล้ว     นอกจากจิตใจที่ดีงามของหมอมนแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ชาวเน็ตต่างชื่นชมว่างามไม่แพ้จิตใจเลยนั่นก็คือ ความสวยของหมอมน ซึ่งสามารถพูดได้เลยว่าสวยทั้งหน้าตาทั้งจิตใจเลยทีเดียว   ความสุขของหมอมน   รอยยิ้มของหมอมนที่มีความสุขเสมอเมื่อได้อยู่กับสัตว์   ต้องขอบคุณหมอมนที่ได้ช่วยเหลือชีวิตเด็กน้อยคนนั้นให้ปลอดภัย หากใครที่อยากติดตามความน่ารักของหมอมนและเหล่าสัตว์ทั้งหลาย ไปติดตามได้ที่เพจ เพื่อนซี้สี่ขา ประสาหมอมน ได้เลย   ที่มา เพื่อนซี้สี่ขา ประสาหมอมน

 • ความเคมีเข้ากันของคู่พระนางแห่งเรื่อง Her Private Life หวานจนคนดูแทบจิ้นว่าเป็นคู่กันจริงๆ

  ความเคมีเข้ากันของคู่พระนางแห่งเรื่อง Her Private Life หวานจนคนดูแทบจิ้นว่าเป็นคู่กันจริงๆ

  Her Private Life ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้จากประเทศเกาหลีที่ในตอนนี้ได้รับความนิยมสุดๆ ทั้งในประเทศเกาหลีใต้รวมถึงในประเทศไทยด้วย ซีรีส์เรื่องนี้ได้นักแสดงสาวสุดสวยอย่าง พัค มิน ยอง และนักแสดงหนุ่ม คิม แจ วุก มาทำให้แฟนซีรีส์เกาหลีได้ฟินกันสุดๆ เรียกได้ว่าเรื่องนี้ฟินจนจิกหมอนแทบขาดไปหลายใบเลย     ความเคมีเข้ากันของคู่พระนาง ส่งผลให้ตัวละคร ผอ.ไรอันและภัณฑารักษ์ด็อกมี ดูเหมือนว่าเป็นคู่รักกันจริงๆ แถมเนื้อเรื่องซีรีส์ก็ขยันมีซีนหวานๆ ที่ทำให้คนดูแทบหายใจหายคอไม่ทัน หากใครที่ยังไม่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ล่ะก็ #เหมียวบู้บี้ ขอบอกเลยว่าต้องตามมาดูให้ได้ ขอการันตีความฟินด้วยฉากหวานๆ ส่วนหนึ่งของซีรีส์เพื่อเป็นการป้ายยาให้ทุกคนตามมาลุ้นเรื่องความรักของผอ.ไรอันและภัณฑารักษ์ด็อกมีไปด้วยกัน     คุณผอ. เมาหนักมาก และอ้อนหนักมากเช่นกัน   ถึงจะเป็นฉากจูบมโนแต่ก็ทำเอาคนดูจิกหมอนขาดไปแล้ว1   ความเคมีเข้ากันของคู่นี้ทำให้ทุกอย่างดูเรียลขึ้นมา   มีฉากเศร้าเพื่อคั่นอารมณ์ตามฉบับซีรีส์เกาหลี   ฉากจูบสารภาพรักสุดละมุน ฉากนี้ก็ทำให้จิกหมอนขาดไปอีก1   คู่นี้เค้าน่ารักมากจริงๆ นะ   ด็อกมีสายรุก ไม่รอให้ผู้ชายจูบก่อน   ฉากทำอาหารที่หวานจนมดขึ้นหมดแล้ว บอกได้คำเดียวว่า ต้องตามไปดูให้ได้   ขอบคุณภาพจาก Park…

 • ภาพตอนเป็นหนุ่มน้อยของ Tom Hiddleston ผู้รับบทเป็น โลกิ ตัวร้ายที่น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

  ภาพตอนเป็นหนุ่มน้อยของ Tom Hiddleston ผู้รับบทเป็น โลกิ ตัวร้ายที่น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

  Tom Hiddleston เป็นนักแสดงชาวอังกฤษที่เริ่มเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 2001 แต่มาโด่งดังเป็นพลุแตกจากการมารับบทเป็น โลกิ ในภาพยนตร์เรื่อง ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า ความเป็นตัวร้ายที่น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ ของโลกิที่รับบทโดย Tom Hiddleston ทำให้ผู้คนหลงรักความเป็นเขาจากบทนั้นและขอสมัครเข้ามาเป็นแฟนคลับน้องเล็กแห่งแอสการ์ดคนนี้     ถึงแม้ว่าจะรับบทเป็นตัวร้าย สร้างความวุ่นวายปั่นป่วนให้กับจักรวาลมาร์เวลมาไม่น้อย แต่ทว่าแฟนหนังทั้งหลายต่างก็ยังรู้สึกเอ็นดูเจ้าโลกิอยู่ดี #เหมียวบู้บี้ ก็เลยรวบรวมความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าทอมฮิดในตอนเป็นวัยรุ่นมาฝากกัน   เจ้าเด็กผมหยิก ตาสีฟ้า   ตอนวัยรุ่นที่ว่าดูดีในระดับหนึ่งแล้ว ยิ่งมีอายุมากขึ้นก็ยิ่งดูดียิ่งขึ้น   หน้าใส น่ารักสุดๆ เจ้าโลกิน้อย   ผมหยิกที่เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของเขา .   แววตาขี้อ้อนแบบนี้ อยากได้ทั้งจักรวาลก็ต้องยอมยกให้เขานะ .   หนุ่มทอมในตอนเป็นวัยรุ่นตอนต้น .   เป็นตัวร้ายที่น่ารักน่าเอ็นดูที่สุดในจักรวาลจริงๆ ที่มา famepace

 • 5 โอปป้าหนุ่มเกาหลีที่สเตตัส ‘ยังโสด’ อกหักไม่เป็นไร 4 ห้องหัวใจยังบรรจุผู้ชายได้พันคน

  5 โอปป้าหนุ่มเกาหลีที่สเตตัส ‘ยังโสด’ อกหักไม่เป็นไร 4 ห้องหัวใจยังบรรจุผู้ชายได้พันคน

  หลังจากที่มีข่าวของการเดตของนักแสดงหนุ่มเกาหลีชื่อดังอย่าง โซ จี ซบ ทำเอาแฟนคลับสาวชาวไทยทั้งหลายรู้สึกเหมือนอกหักไปตามๆ กัน แต่ก็ทำได้เพียงแต่แสดงความยินดีทั้งน้ำตากันไป แต่สาวๆ ก็ยังไม่หมดหวังเสมอไป ยังมีโอปป้าหนุ่มอีกมากมายที่สเตตัสยังโสดคอยเป็นแรงใจให้เราอยู่ เช่นหนุ่มๆ ดังต่อไปนี้   1. กง ยู (Gong Yoo) กงยูโอปป้า อายุ 39 ปี ผู้เปรียบเป็นเสมือนลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชียแฟซิฟิก กับลุคผู้ชายน่ารัก ขี้เล่น มีความอบอุ่นประดุจดั่งแสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า .   2. ลี มิน โฮ (Lee Min Ho) นักแสดงหนุ่มหล่ออายุ 31 ปี เพิ่งปลดประจำการมาหมาดๆ เตรียมลุยงานด้านแสดงเต็มตัว .   3. ลี จง ซอก (Lee Jong Suk) นักแสดงหนุ่มอายุ 29 ปี แต่คนนี้สาวๆ ต้องรอกันหน่อยเพราะโอปป้าเพิ่งจะเข้ากรมรับราชการทหาร…

 • เปิดกรุภาพยนตร์เก่า “แรงหึง” เวอร์ชั่นปี 2529 จากภาพยนตร์สู่ละครเรื่อง “แรงเงา”

  เปิดกรุภาพยนตร์เก่า “แรงหึง” เวอร์ชั่นปี 2529 จากภาพยนตร์สู่ละครเรื่อง “แรงเงา”

  แรงเงา 2 ละครสุดมาแรงตอนนี้กำลังออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคารทางไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นการกลับมาสานต่อหลังจากที่ละครเรื่อง แรงเงา ในภาคแรกได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ จากคนดู แต่หลายๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่า ต้นฉบับของละครเรื่องแรงเงาเคยทำเป้นเวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า แรงหึง ออกฉายเมื่อปี 2529 โดยค่าย ไฟว์สตาร์โปรดัคชั่น     เรื่องแรงหึง เวอร์ชันปี 2529 นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมืออย่าง จินตหรา สุขพัฒน์, อำพล ลำพูน,เกรียงไกร อุณหนันทน์ และญาณี จงวิสุทธิ์   เกรียงไกร อุณหนันทน์ รับบท เจนภพ   แหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์ รับบท มุนินทร์/มุตตา   มุตตา   มุตตาที่โดนเจนภพหลอกให้เป็นเมียลับๆ   ตุ๊ก ญาณี วงวิสุทธิ์ รับบท นพนภา .   นพนภา เมียหลวงสุดขี้หึง  …

 • ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ กับความเท่ในวัย 38 ปี สมกับที่กล่าวไว้ว่า “ผมดูดี ผมพรีเมียม “

  ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ กับความเท่ในวัย 38 ปี สมกับที่กล่าวไว้ว่า “ผมดูดี ผมพรีเมียม “

  ถ้าพูดถึงพระเอกหนุ่มที่หล่อและเป็นสายฮา อันดับแรกที่ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องคิดถึงเขาคนนี้ก็คือ ซันนี่ ซันสุวรรณเมธานนท์ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อมากฝีมือขวัญใจมหาชน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เกิดวันที่ 18 พฤษภาคม 2524 ซึ่งในปีนี้ก็มีอายุครบ 38 ปีแล้ว แต่ทว่าอายุที่เพิ่มขึ้นก็ไม่ได้ทำให้ความหล่อ ความฮอตและความเท่ของชายคนนี้ลดลงเลยแม้แต่นิดเดียว แถมยังหล่อเพิ่มขึ้นด้วย     เนื่องในโอกาสครบรอบวันเกิดอายุ 38 ปีของพี่ซันนี่ เขาก็ได้มาโพสต์ขอบคุณแฟนคลับทั้งหลายที่ตั้งหน้าตั้งตารออวยพรวันเกิดด้วยเซตรูปภาพเท่ๆ ที่สามารถยืนยันได้เลยว่า เขานั้นคือพระเอกหนุ่มหล่อสายฮาอันดับต้นๆ ของเมืองไทย   เปิดมารูปแรกก็กินขาดแล้ว   มาในแคปชั่นที่สุดจะซันนี่ “เมื่อตื่นมาแล้วรู้ว่าวันนี้เป็นวันเกิด 🎂💕☀️ ขอบคุณทุกคำอวยพรมากๆเลยนะครับ นอกจากเท่มากแล้วเนี่ย😁 ผมยังรู้สึกโชคดีมากๆๆๆๆๆ ที่มีแต่คนให้ความจริงใจ ความหวังดี และความรู้สึกดีๆ” “ขอให้สิ่งดีๆเหล่านั้นส่งกลับไปไปเป็นพลังให้ทุกๆคน ได้พบเจอกับความสุข ความโชคดี และสิ่งดีๆทุกอย่างในชีวิตนะครับ ขอบคุณมากๆครับ ขอบคุณมากจริงๆ 🌊💕🤘🏻💕🌊”     ซันนี่ในร่างคนหล่อ   ซันนี่ในร่างคนเท่   ซันนี่ในร่างคนตลก   “ผมพรีเมียม…

 • ความหวานของคู่รักลุงลิง “เต๋อ ฉันทวิชญ์ – ใหม่ ดาวิกา” ดูแล้วอยากมีแฟนขึ้นมาทันที

  ความหวานของคู่รักลุงลิง “เต๋อ ฉันทวิชญ์ – ใหม่ ดาวิกา” ดูแล้วอยากมีแฟนขึ้นมาทันที

  หลายคนอาจจะเคยได้ข่าวในเรื่องความสัมพันธ์ของ 2 นักแสดงดัง เต๋อ ฉันทวิชญ์ กับ ใหม่ ดาวิกา ที่ทั้งสองได้เปิดเผยว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งชาวเน็ตก็ยินดีในความสัมพันธ์และคอยติดตามความน่ารักของคู่นี้มาตั้งแต่เริ่ม ทั้งใหม่และเต๋อก็มักจะมีรูปภาพหรือโมเมนต์หวานๆ มาเสิร์ฟให้เหล่าแฟนคลับที่ติดตามความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดูอยู่บ่อยๆ โดยทั้งคู่มีชื่อเรียกกันแบบน่ารักๆ ว่า “ลุง กับ ลิง” ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการพูดถึงความหวานและความน่ารักของคู่รักลุงลิงคู่นี้อีกครั้ง หลังจากมีภาพหวานในการเซอร์ไพรส์วันเกิดใหม่ ดาวิกา   ดอกไม้ช่อโตเป็นของขวัญให้กับน้องลิงของลุง   รูปอวยพรวันเกิดที่แสนหวาน พร้อมแคปชั่นจากลุงว่า “16 พฤษภา ดาวิกาเบิร์ธเดย์ ขอให้หนูแฮปปี้ฮาเฮ เอเวอรี่เดย์ออลเยียร์เลยยยยย 🎉👨🏻🎁🐒😊 ‘You’re happy, I’m happy’ “   ไม่เพียงแค่เฉพาะในโอกาสวันเกิดเท่านั้นที่คู่ลุงลิงโชว์ความหวานให้แฟนคลับได้ดู ยังมีอีกหลายๆ โมเมนต์น่ารักๆ ดังภาพต่อไปนี้ที่ขอบอกเลยว่า “พี่เต๋อไม่ควรมีคนเดียวในโลก ดาวิกาก็เช่นกัน”   วันเกิดของลุง ลิงก็มาเซอร์ไพรส์ ถ้าลุงเป่าเทียนไม่ไหว ลิงเป่าให้   น้องลิงมาเกาะแกะ   โมเมนต์ชิวๆ ชวนกันออกกำลังกายน่ารัก   ลิงเรียนจบ…

 • รวมภาพสุดน่ารักของเจ้าพิคาจูจาก POKÉMON Detective Pikachu น่ารักจนต้องจองตั๋วไปดูอีกรอบ

  รวมภาพสุดน่ารักของเจ้าพิคาจูจาก POKÉMON Detective Pikachu น่ารักจนต้องจองตั๋วไปดูอีกรอบ

  หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง POKÉMON Detective Pikachu เข้าฉายไปเมื่อ 9 พฤษภาคม 2019 ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ซึ่งจากการอ่านรีวิวตามหน้าฟีดแล้วบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าควรไปดูเป็นอย่างยิ่ง รายได้หลังการเข้าฉายของภาพยนตร์เรื่องนี้ (ข้อมูลจาก boxffice.com ประจำวันที่ 15 พฤษภาคม 2019) ก็ทะยานทะลุ 178 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (5,600 ล้านบาท) ทั่วโลก ซึ่งก็สามารถการันตีว่าของเค้ามาแรงจริงๆ นอกจากการเอาใจสาวกโปเกมอนแล้ว อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้หลายคนเปิดใจมารับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คงจะเป็นเพราะความน่ารักของเจ้าพิคาจูตัวสีเหลือง ที่ได้ไรอัน เรย์โนลด์มาพากย์เสียงเพิ่มความกวน   หากว่าใครที่ยังไม่ได้ไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้ล่ะก็ นี่คงจะเป็น 11 ภาพที่ทำให้คุณรู้สึกอยากไปกดจองตั๋วไปดูเลยก็ได้   เจ้าอ้วนขนปุยช่างน่ากอดซะจริงๆ   น่าเอ็นดูเหลือเกิน   ไปเลยเจ้า Pidgeot   น้องแง้นๆ แววตาดูมุ่งมั่นมาก   หน้าเจ้า Psyduck คือดูเลิกลักมาก แค่หน้าก็ฮาแล้ว .   เกาคางแบบนี้ฟินสุดๆ   แพ้ทางหน้าตาอ้อนๆ แบบนี้  …

 • ‘กรัมปี้แคท’ เซเลบเหมียวหน้าเหวี่ยง จากโลกใบนี้ไปแล้วอย่างสงบด้วยอายุ 7 ปี

  ‘กรัมปี้แคท’ เซเลบเหมียวหน้าเหวี่ยง จากโลกใบนี้ไปแล้วอย่างสงบด้วยอายุ 7 ปี

  เป็นข่าวสุดเศร้าของเหล่าทาสแมว หลังจากที่มีการประกาศออกมาว่า เจ้าเหมียวกรัมปี้ แมวหน้าบึ้งจากโลกนี้ไปแล้วด้วยอายุ 7 ปี เจ้าเหมียวกรัมปี้ (Grumpy Cat) กลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตเนื่องจากว่า หน้าตาของมันดูเหมือนบึ้งตึงตลอดเวลา     เจ้าของของเจ้ากรัมปี้ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมชื่อว่า realgrumpycat แจ้งข่าวการจากไปตลอดกาลว่า “แม้ว่าจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากมืออาชีพและจากครอบครัวที่รัก เจ้ากรัมปี้มีอาการภาวะแทรกซ้อนจากการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะเมื่อไม่นานมานี้ และโชคไม่ดีที่อาการที่เกิดขึ้นนั้นรุนแรงเกินกว่าที่มันจะเอาชนะได้”   https://www.instagram.com/p/Bxjs_9zBmjU/   “เธอจากไปอย่างสงบสุขในเช้าวันอังคารที่ 14 พฤษภาคมในอ้อมแขนของคุณแม่ Tabatha นอกจากการเป็นลูกและเป็นเหมือนสมาชิกในครอบครัว กรัมปี้ยังช่วยสร้างรอยยิ้มให้แก่ผู้คนนับล้านทั่วโลก แม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก” ดวงวิญญาณของเธอจะยังคงอยู่ต่อไปกับแฟนๆ ทุกที่”   . . .   เจ้ากรัมปี้เป็นแมวที่ได้สร้างรอยยิ้มให้กับผู้คนทั่วโลกมาตลอดหลายปีจากความน่ารักของมันที่ไม่เหมือนใคร มีแฟนคลับที่ชื่นชอบและติดตามทางอินสตาแกรมกว่า 2.4 ล้านคน     หลับให้สบายนะเจ้ากรัมปี้ ขอบคุณที่สร้างรอยยิ้มให้กับชาวโลกนะ   ที่มา realgrumpycat

 • ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ให้สัมภาษณ์สุดกวน “ผมพรีเมียม ผมดูดีมาเป็นสิบปีแล้วไม่รู้ตัวกันเหรอ”

  ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ให้สัมภาษณ์สุดกวน “ผมพรีเมียม ผมดูดีมาเป็นสิบปีแล้วไม่รู้ตัวกันเหรอ”

  กลายเป็นประเด็นที่น่าติดตามในการให้สัมภาษณ์ของหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่การตอบคำถามนักข่าวแต่ละครั้งของเขา มักจะมีประโยคกวนๆ มาเรียกเสียงฮาจากชาวเน็ตอยู่เสมอ จนถึงขั้นต้องมีการรวบรวมการตอบคำถามสไตล์กวนๆ ของซันนี่กันเลยทีเดียว ล่าสุดการตอบคำถามของหนุ่มซันนี่ก็กลายเป็นประโยคเด็ดอีกแล้ว จากคลิปการสัมภาษณ์โดยสำนักข่าว Nine Entertain ที่ได้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการผันตัวมาเป็นสายแฟชั่นนิสต์ของหนุ่มซันนี่   นักข่าว: ก่อนหน้านี้ก็เห็นมีออกงานอีเวนต์ แฟชั่นจัดจ้านขึ้น ซันนี่: เพราะผมเป็นคนนิสัยดีแหละครับ คนก็เลยสนใจ ผมดูแบบว่า พรีเมียมมาก เขาก็เลยแบบ เห้ย ไรงี้   นักข่าว:  เขาคิดว่าเราใช่ ซันนี่: ก็ใช่แหละครับ ถ้าไม่ใช่เขาจะให้ผมมาอยู่ในสินค้าของเขาทำไม เดี๋ยวนี้เค้าจ้างผมไปโรงบาลแล้วนะเนี่ย สังกัดหมอแล้วดูดี น่าเชื่อถือขนาดไหน .   หลังจากนั้นนักข่าวก็ได้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการเข้ามาสายแฟชั่นในแบรนด์ระดับโลก ซึ่งเป็นสิ่งที่ซันนี่ต้องเริ่มเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ในด้านวงการแฟชั่น โดยใช้เทสของตัวเองในการเลือก นักข่าว: แล้วคนก็แซวว่า ดูดี ซันนี่: อ่อ แน่นอนแหละครับ มันดูดีมาเป็นกว่าสิบปีแล้วไม่รู้ตัวกันหรอ เพิ่งรู้ว่าผมดูดีหรอ     นักข่าว:  เห็นว่ามาทางสายแฟ ซันนี่: ก็ใช่ครับ ผมสายแฟไม่ใช่สายติสท์…

 • ต้นสังกัดยืนยันความสัมพันธ์ โซ จี ซบ ไม่โสดแล้ว หลังมีรูปออกเดตกับนักข่าวสาวรุ่นน้อง

  ต้นสังกัดยืนยันความสัมพันธ์ โซ จี ซบ ไม่โสดแล้ว หลังมีรูปออกเดตกับนักข่าวสาวรุ่นน้อง

  เป็นอีกข่าวที่น่าจะสะเทือนใจแฟนคลับสาวทั้งชาวไทยและเกาหลีอยู่ไม่น้อย หลังจากที่มีการปล่อยข่าวการเดตของนักแสดงหนุ่มเกาหลีชื่อดังอย่าง โซ จี ซบ (So Ji Sub) อายุ 41 ปี นักแสดงชื่อดังจากซีรีส์เรื่อง Oh my Venus ข้อมมูลจากเว็บไซต์ Soompi.com รายงานว่า โซ จี ซบ ออกเดตกับ โจ อึน จอง (Jo Eun Jung) นักข่าวสาวอายุ 24 ปี โดยทั้งคู่มีอายุห่างกันกว่า 17 ปี     ทั้งนี้ยังมีรูปภาพจากเว็บไซต์ข่าว Dispatch ออกมายืนยันว่าทั้งคู่กำลังออกเดตกันอยู่จริงๆ . .   และยังมีข้อมูลออกมาอีกว่า ทั้งคู่พบกันครั้งแรกตอนสัมภาษณ์นักแสดงเพื่อโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง Be With You ในรายการ Night of Real Entertainment เมื่อเดือนมีนาคม 2018 ทางช่อง…

 • 3 ลุคสุดปังของ 3 ตัวแม่ของวงการบันเทิงในกับวันที่ 3 แห่งพรมแดงเมืองคานส์

  3 ลุคสุดปังของ 3 ตัวแม่ของวงการบันเทิงในกับวันที่ 3 แห่งพรมแดงเมืองคานส์

  เทศกาลภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ประจำปี Cannes Festival กลับมาอีกครั้ง ซึ่งในงานนี้นอกจากจะเป็นงานฉายภาพยนตร์ระดับโลกแล้ว ยังเปรียบเสมือนเป็นอีกหนึ่งเวทีแฟชั่นที่ให้เหล่าเซเลบริตี้มาร่วมประชันโฉมกัน เซเลบริตี้ที่มีชื่อเสียงจากแต่ละประเทศทั่วโลกก็มาร่วมในงานนี้ ทางประเทศไทยก็มีตัวแทนเซเลบริตี้สาวไทยไปถึง 3 คน นั่นก็คือ คุณชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต, คุณริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น, และคุณปู ไปรยา ลุนเบิร์ก การจัดงานก็ดำเนินมาถึงวันที่ 3 แล้ว เรามาดูไปพร้อมๆ กันเลยว่าทั้ง 3 สาวไทยของเรานั้นจะปังแค่ไหน   1. ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก้าวสู่ปีที่ 7 ของเจ้าแม่แห่งวงการแฟชั่นไทยกับการไปร่วมงานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลอรีอัล ปารีส คืนที่ 3 มาในชุดซีทรูสุดวิ้งวับรัดรูปจากแบรนด์ Zuhair Murad พร้อมเครื่องประดับจาก Chopard   ฟาดมากแม่   คุณแม่น้องพายุที่ตามไปฝรั่งเศสด้วย   คุณแม่ยังแซ่บต้องยกให้เธอจริงๆ   2. ศรีริต้า เจนเซ่น…

 • แดน วรเวช ฉลองอายุ 35 ปี เลขสามแต่ยังดูดีแบบนี้ขอตั้ง #ทวงคืนพี่แดนจากแพทตี้

  แดน วรเวช ฉลองอายุ 35 ปี เลขสามแต่ยังดูดีแบบนี้ขอตั้ง #ทวงคืนพี่แดนจากแพทตี้

  แดน วรเวช ดานุวงศ์ หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อของ แดน D2B สมาชิกวงบอยแบนด์ที่เคยโด่งดังมากๆ ในอดีต เจ้าของเพลงฮิตอย่าง คนใจอ่อน, ซ่าส์ (สั่นๆ) และ ต่อหน้าฉัน หลังจากที่วง D2B ต้องปิดฉากลงเนื่องจากการจากไปตลอดกาลของบิ๊ก ทำให้ แดน และบีม 2 สมาชิกที่เหลือยุติผลงานด้านดนตรีมาทำงานด้านการแสดงแทน     บิ๊ก แดน บีม   พี่แดนได้เดินสายทางด้านการแสดงอย่างเต็มตัว ไม่ว่าจะการรับงานละคร ภาพยนตร์หรือแม้แต่การทำงานเบื้องหลังเป็นผู้กำกับที่มักจะมีผลงานดีๆ ออกมาให้เราได้รับชมอยู่เสมอ เนื่องจากวันที่ 16 พฤษภาคม เป็นวันครบรอบวันเกิดของพี่แดน ซึ่งในปีนี้ก็มีอายุครบ 35 ปีแล้ว แต่ทว่า พี่แดนก็ยังคงหล่อเหมือนเดิม เหมือนครั้งที่เราเดินเข้าสู่วงการติ่งตอนเด็กๆ เรามาดูกันดีกว่าว่า ชายวัย 35 ปีคนนี้ ยังทำให้เราใจเต้นแรงเหมือนในอดีตได้หรือเปล่า   พี่แดนก็ยังคงเป็นพี่แดนของหนูอยู่เสมอ   พี่แดนในวัย 35 ปี   คุณวรเวชที่ตอนเด็กๆ…

 • ลิซ่า อีแวนส์ คุณแม่ผู้ให้กำเนิด ต้นฉบับความสุภาพบุรุษของหนุ่ม คริส อีแวนส์

  ลิซ่า อีแวนส์ คุณแม่ผู้ให้กำเนิด ต้นฉบับความสุภาพบุรุษของหนุ่ม คริส อีแวนส์

  นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก คริส อีแวนส์ (Chris Evans) พ่อหนุ่มหุ่นล่ำผู้กลายเป็นขวัญใจของผู้คนทั่วโลก จากการรับบท ‘กัปตันอเมริกา’ ซูเปอร์ฮีโร่แห่งจักรวาลมาร์เวล อย่างที่รู้ๆ กันดีว่า นอกจากความหล่อระดับเทพ บวกกับหุ่นสุดล่ำที่ใครๆ ต่างก็ต้องหลงใหล หนุ่มคริสของพวกเราทุกคนนั้นมีความน่ารัก อ่อนโยน และเป็นสุภาพบุรุษมากๆ ทำให้แฟนคลับตกหลุมรักจนขึ้นไม่ไหว และที่สำคัญคือเขายังโสด     ในเมื่อเรารู้จักกับหนุ่มคริสไปเยอะพอสมควรแล้ว เรามารู้จักกับต้นกำเนิดที่ทำให้ชายหนุ่มคนนี้กลายเป็นหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ นั่นก็คือ ลิซ่า อีแวนส์ (Lisa Evans) คุณแม่ของหนุ่มคริสนั่นเอง     คุณแม่ลิซ่ามีอาชีพนักแสดง ซึ่งหนุ่มคริสก็ได้รับการถ่ายทอดวิชาการแสดงและการเต้นรำจากคุณแม่มาอย่างเต็มที่ ก่อนจะขึ้นแสดงละครเวทีเรื่อง Sunday Visitors ที่เป็นก้าวสำคัญที่ทำให้เขาเข้าสู่วงการบันเทิง   คุณแม่ลิซ่าสมรสกับคุณพ่อบ็อบ อีแวนส์ (Bob Evans) อาชีพทันตแพทย์ มีลูกชาย 2 คน และลูกสาว 2 คน   ต้นฉบับความอ่อนโยนและความเป็นทาสหมา ได้มาจากคุณแม่เต็มๆ   ดูสนิทสนมกับคุณแม่มากๆ  …

 • ภาพประทับมือของแก๊ง Avengers และประธานมาร์เวล มือ 7 คู่ที่สร้างความสุขให้โลกมา 11 ปี

  ภาพประทับมือของแก๊ง Avengers และประธานมาร์เวล มือ 7 คู่ที่สร้างความสุขให้โลกมา 11 ปี

  ภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame ที่ได้ออกฉายสู่สายตาประชาชนไปเมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมาก็นับได้ว่าเป็นการปิดฉากแก๊งอเวนเจอร์รุ่นแรกได้อย่างสมบูรณ์และกลายเป็นที่จดจำของแฟนๆ ที่ติดตามมานานกว่า 11 ปี เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา Robert Downey Jr. หนึ่งในนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้เผยภาพประทับมือของเหล่า Avengers ที่ได้ไปประทับเอาไว้ที่ Chinese Theatre โรงภาพยนตร์ในลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา   การประทับมือในครั้งนี้จัดขึ้นไปแล้วเมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา ในรอบเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame   1. Robert Downey Jr. ผู้รับบท ไอรอนแมน สองมือนี้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างทีมอเวนเจอร์มายาวนานกว่า 11 ปี .   2. Chris Evans ผู้รับบท กัปตันอเมริกา .   3. Chris Hemsworth ผู้รับบท ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าแห่งแอสการ์ด .…

 • เจนิส เจณิสตา นางร้ายหน้าใสดาวรุ่งพุ่งแรงจากเรื่อง ‘รักมักง่าย’ เจ้าของวลี “ยิ้มรักพ่อ”

  เจนิส เจณิสตา นางร้ายหน้าใสดาวรุ่งพุ่งแรงจากเรื่อง ‘รักมักง่าย’ เจ้าของวลี “ยิ้มรักพ่อ”

  กระแสของซีรีส์เรื่อง รักมักง่าย จากช่อง GMM25 เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่กำลังมาแรงอยู่ในช่วงนี้ จากคลิปสั้นๆ ของผู้หญิงคนหนึ่งที่กินเฟรนช์ฟรายส์ด้วยท่าทางที่ยั่วยวนจนมีคนแชร์คลิปนี้ส่งต่อกันในโลกออนไลน์ ภาพนี้เป็นภาพของตัวละครที่ชื่อว่า ยิ้ม จากซีรีส์เรื่อง รักมักง่าย รับบทโดย เจนิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ นักแสดงสาวรุ่นใหม่สังกัดช่อง GMM     เจ้าของวลี “ยิ้มรักพ่อ”   ยิ้ม ในเรื่องรักมักง่าย เป็นนักศึกษาที่บ้านกำลังประสบปัญหาทางด้านการเงินซึ่งเธอก็หาทางออกด้วยการขายตัวให้กับพ่อของเพื่อนสนิทที่อยู่ข้างบ้าน รับบทโดย พีท ทองเจือ ซึ่งการมารับบท ยิ้ม ในครั้งนี้ทำเอาคนดูหมั่นไส้ไปตามๆ กัน ก่อนจะมารับบทนางร้ายหน้าซื่อแบบนี้ เธอเคยผ่านการเล่นบทร้ายมาก่อนแล้วในเรื่อง เมีย 2018 กับการรับบท พลอยใส คู่ปรับของกันยา     เห็นในจอได้รับแต่บทร้ายๆ แรงๆ แบบนี้ตัวจริงของเจนิสเธอก็แซ่บพอตัวอยู่เหมือนกัน มีความเซ็กซี่ น่ารัก และสวยมากๆ จากภาพในอินสตาแกรมของเธอดังต่อไปนี้     ยิ้มรักพ่อนะคะ   ผิวใส ออร่ามาเต็มมาก  …

 • นิตยสาร Elle เผยลิสต์ 32 ชุดสุดปังในเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019 สาวไทยติดอันดับด้วย

  นิตยสาร Elle เผยลิสต์ 32 ชุดสุดปังในเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019 สาวไทยติดอันดับด้วย

  เทศกาลภาพยนตร์ระดับโลก Cannes Film Festival กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 72 ที่ในปีนี้ก็ได้จัดงานอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอยและได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนต่างชาติเป็นอย่างมาก อีกหนึ่งสีสันของงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ก็คือการเดินพรมแดงของเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังทั้งหลายที่ได้มาประชันความงามกันบนพรมแดงอันทรงคุณค่า นิตยสาร Elle นิตยสารชื่อดังจากฝรั่งเศสเจ้าถิ่นก็ได้เผยลิสต์รายชื่อ 32 ชุดที่พวกเขาคิดว่าเป็นชุดยอดเยี่ยมประจำเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้ จะมีชุดไหนบ้าง เราลองไปชมพร้อมๆ กันเลย หมายเหตุ : ลำดับที่เห็นนี้ไม่ได้เป็นการเรียงลำดับคะแนนแต่อย่างใด   1. Alessandra Ambrosio   2. Amber Heard   3. Tina Kunakey   4. Julianne Moore   5. Jing Tian   6. Elle Fanning   7. Carla Bruni   8. ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต   9.…

 • ‘ศรีริต้า เจนเซ่น’ โชว์ตัวเดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ในฐานะแขกคนพิเศษของ Dior

  ‘ศรีริต้า เจนเซ่น’ โชว์ตัวเดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ในฐานะแขกคนพิเศษของ Dior

  กลับมาอีกครั้งแล้วกับอีกหนึ่งเทศกาลสุดยิ่งใหญ่ของวงการภาพยนตร์ระดับโลกกับ เทศกาลหนังเมืองคานส์ (Cannes Film Festival) ที่ในปี 2019 กำหนดการจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 14 – 25 พฤษภาคม ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส เป็นที่ทราบกันดีว่าในงานนี้นอกจากจะเป็นงานสุดยิ่งใหญ่ของวงการภาพยนตร์แล้ว ยังเป็นเหมือนอีกหนึ่งเวทีที่เป็นพื้นที่ให้เซเลบริตี้ระดับโลกมาร่วมโชว์ชุดสวยๆ บนพรมแดง ในปีนี้ก็นับได้ว่าเป็นปีที่ 72 แล้ว จากการจัดงานครั้งที่ผ่านๆ มาหลายๆ ท่านก็อาจจะได้ติดตามข่าวคราวมาบ้างว่า เซเลบริตี้ของไทยก็ได้มีโอกาสไปร่วมเดินพรมแดงในงานด้วยอย่างเช่น คุณชมพู่ อารยา และในปีนี้ไม่ได้มีแต่เพียงคุณชมพู่เพียงเท่านั้นที่ได้ไปร่วมงาน ยังมีอีกหนึ่งนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง คุณศรีริต้า เจนเซ่น ไปร่วมเดินเฉิดฉายบนพรมแดงอีกด้วย   คุณศรีริต้า ได้ไปร่วมเดินพรมแดงในฐานะแขกคนพิเศษและตัวแทนสาวไทยของแบรนด์ Dior Cosmetics   มาในชุดกูตูร์ยาวฟูฟ่องโดยดีไซน์เนอร์ Michael Cinco . .   แต่งหน้าโดยคุณน้องฉัตร ฉัตรชัย   เครื่องประดับเพชรสุดหรูจาก Avakian . .   สะบัดผมแบบชิคๆ สไตล์นางฟ้าแห่งทุ่งลาเวนเดอร์  …

 • รวมผลงานเด็ดผลงานดังของ ‘Keanu Reeves’ ก่อนมารับบทมือสังหารใน John Wick

  รวมผลงานเด็ดผลงานดังของ ‘Keanu Reeves’ ก่อนมารับบทมือสังหารใน John Wick

  Keanu Reeves อีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือระดับฮอลลีวูดที่มีแฟนคลับมากมายตั้งแต่รุ่นป้ายันรุ่นหลาน จากการเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ ปี 1986 ในขณะที่ในตอนนั้นเขามีอายุเพียงแค่ 22 ปี ด้วยความหล่อ สุขุม แฝงไปด้วยความอบอุ่นของชายคนนี้ทำให้สาวๆ ทั้งหลายต่างก็ตกหลุมรักและยกให้เป็นอีกหนึ่งของผู้ชายหล่อระดับตำนาน   รูปของ Keanu Reeves สมัยเข้าวงการใหม่ๆ   เนื่องจากว่ากระแสของภาพยนตร์เรื่อง John Wick: Chapter 3 ที่จะเข้าฉายในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้กำลังมาแรงสุดๆ แบบนี้ เราก็มาย้อนดูกันดีกว่าว่าคุณ Keanu Reeves ของเรานั้นเคยฝากผลงานเรื่องอะไรไว้บ้าง   River’s Edge ปี 1986   Johnny Mnemonic ปี 1995   The Matrix ปี 1999   Constantine ปี 2005 .   Man of…

 • ตัวอย่างภาพยนตร์ Maleficent Mistress Of Evil กลับมาแบบยิ่งใหญ่สมการรอคอย

  ตัวอย่างภาพยนตร์ Maleficent Mistress Of Evil กลับมาแบบยิ่งใหญ่สมการรอคอย

  เรียกว่าประสบความสำเร็จไปอย่างถล่มทลายในภาคแรกเมื่อปี 2014 กับภาพยนตร์เรื่อง มาเลฟิเซนต์ กำเนิดนางฟ้าปีศาจ (Maleficent) จนดิสนีย์ออกมาคอนเฟิร์มว่าเราจะได้ชมภาคสองของหนังเรื่องดังกล่าวอย่างแน่นอน ซึ่งปัจจัยที่ทำให้หนังเรื่องดังกล่าวประสบความสำเร็จ คงจะหนีไม่พ้นนักแสดงนำอย่าง แอนเจลีน่า โจลี และสาวน้อย แอล แฟนนิง ที่ตกคนดูให้รักทั้งนางฟ้าแม่ทูนหัว มาเลฟิเซนต์ และ ยัยเด็กอัปลักษ์ ได้อย่างอยู่หมัด     หลังจากที่ปล่อยให้แฟนภาพยนตร์ได้รอคอยกันมากว่า 5 ปีเต็มๆ ทางดิสนีย์ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ได้รอกันต่อไปอีกแล้ว เมื่อพวกเขาปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ภาคต่อของมาเลฟิเซนต์ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วในชื่อ “Maleficent Mistress Of Evil” ซึ่งการปล่อยทีเซอร์เรียกน้ำย่อยในครั้งนี้ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามภาคแรกตื่นเต้นไม่น้อยเลย และการกลับมาของคุณแม่แอนเจลีน่าในครั้งนี้ก็ถือว่าสมการรอคอยจริงๆ จากภาพเสื้อผ้าหน้าผมและฉากต่างๆ ที่เผยแพร่ออกมา   เปิดมาด้วยภาพปราสาทดิสนีย์ตามฉบับ   ปีกมาเลฟิเซนต์ที่ภาคที่แล้วไปแย่งชิงกลับมา .   Michelle Pfeiffer รับบท ราชินีอิงกริช   ออร่าสีเขียวที่คุ้นเคย   ออโรร่า รับบทโดย แอล แฟนนิง (Elle Fanning)  …

 • กลับมาให้หายคิดถึงครั้งหนึ่งก็เกินพอ ‘โฟร์-มด’ คัมแบ็กออกงานมินิคอนเสิร์ตด้วยกันอีกครั้ง

  กลับมาให้หายคิดถึงครั้งหนึ่งก็เกินพอ ‘โฟร์-มด’ คัมแบ็กออกงานมินิคอนเสิร์ตด้วยกันอีกครั้ง

  เชื่อว่าหนุ่มสาวที่อยู่ในช่วงวัย 20-30 ปีคงไม่มีใครไม่รู้จักกับคู่หูดูโอระดับตำนานอย่าง โฟร์-มด นักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่นจากค่ายกามิกาเซ่ที่ตอนนี้ได้ปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เพลงของทั้งสองสาวก็ยังคงมีคนร้องตามได้อยู่เสมอ หลังจากที่มีข่าวการแยกทางของโฟร์และมดเมื่อประมาณ พ.ศ.2558 ทั้งสองสาวก็ไม่ค่อยได้ออกงานร่วมกันอีกเลยในช่วงระยะ 4 ปีที่ผ่านมา แต่แฟนๆ ก็ยังหวังว่าทั้งสองจะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง     ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 เพจ Archive BKK ก็ได้โพสต์ภาพที่ทำให้แฟนคลับโฟร์-มดได้ตื่นเต้นไปตามๆ กันกับการโคจรมาร่วมงานกันอีกครั้งของสองสาว     มินิคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ DND ผับชื่อดังย่านเอกมัยในชื่องาน “กลับมาให้หายคิดถึงครั้งหนึ่งก็เกินพอ” ที่รายละเอียดทางเพจได้บอกเอาไว้ว่า แฟนเพลงโฟร์มดเตรียมซ้อมเพลงเก่าๆ รอได้เลย   เพลงยอดฮิตของสาวๆ โฟร์-มด ก็ประกอบไปด้วย ละลาย, จีบได้แฟนไม่รัก, เจ็บเพราะเขา เหงาเพราะเธอ, เปลี่ยนกันไหม และเพลงอื่นๆ อีกมากมาย   สำหรับแฟนเพลงโฟร์-มดที่อยากจะไปร่วมชมมินิคอนเสิร์ตให้หายคิดถึงสามารถอ่านรายละเอียดตามนี้ได้เลย ที่มา archive.project.bkk

 • ‘พัค มิน ยอง’ กับบท ภัณฑารักษ์สาว แห่งเรื่อง Her Private Life น่ารักไม่แพ้เลขาคิม

  ‘พัค มิน ยอง’ กับบท ภัณฑารักษ์สาว แห่งเรื่อง Her Private Life น่ารักไม่แพ้เลขาคิม

  พัค มิน ยอง (Park Min Young) นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ที่เราคุ้นเคยเธอจากซีรีส์เกาหลีที่โด่งดังมากๆ ในปี 2018 กับเรื่อง What’s Wrong with Secretary Kim กับการรับบทเลขาสาวสวยที่ทำเอาใจละลาย จากความปังของบทเลขาคิมทำให้ พัค มิน ยอง ถือได้ว่าเป็นแฟชั่นไอดอลด้านการแต่งตัวของสาวออฟฟิศทั้งหลาย แบบว่าต้องแต่งตัวสไตล์เลขาคิมไปทำงานกันเลยทีเดียว     และเธอก็ได้กลับมาอัปเดตแฟชั่นให้สาวๆ ออฟฟิศอีกครั้งกับการกลับมารับบท ภัณฑารักษ์ด็อกมี ในเรื่อง Her Private Life ที่มุมหนึ่งเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนสุดชิค แต่อีกมุมหนึ่งเป็นติ่งไอดอลตัวแม่ หลังจากที่ออนแอร์ไปแล้ว 10 ตอน ซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้รับความนิยมสุดๆ ทั้งในประเทศเกาหลีใต้รวมไปถึงประเทศไทยด้วย ในเมื่อกระแสของซีรีส์มาแรงขนาดนี้ เรามาอัปเดตความน่ารักของนางเอกสาวสุดสวยคนนี้ดีกว่า   ซอง ด็อก มี ภัณฑารักษ์สาวที่มีอีกมุมหนึ่งเป็นติ่งไอดอลตัวแม่   ร่างติ่ง ตามถ่ายไอดอลตามงานต่างๆ .   ร่างภัณฑารักษ์สาวสุดเป๊ะ ทำงานเก่ง   การแต่งตัวค่อนข้างที่จะแตกต่างจากเลขาคิม จากสาวหวานมาเป็นสาวเท่…

 • ชาวเน็ตร่วมลงชื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับ ‘ซีอุย’ นำร่างออกพิพิธภัณฑ์ ล้างฉายามนุษย์กินคน

  ชาวเน็ตร่วมลงชื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับ ‘ซีอุย’ นำร่างออกพิพิธภัณฑ์ ล้างฉายามนุษย์กินคน

  จากคดีโด่งดังที่กลายเป็นตำนานเล่าขานกันเมื่อ 60 ปีที่แล้วกับเรื่องของ “ซีอุย” ชายหนุ่มชาวจีนที่ถูกตัดสินประหารชีวิตจากคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสังหารเด็กกว่า 6 คน คดีสะเทือนขวัญของนายหลีอุย แซ่อึ้ง เมื่อปีพ.ศ. 2501 ที่กลายเป็นเรื่องเล่าต่อๆ กันมากับตำนาน ซีอุยกินตับเด็ก ที่เรื่องราวที่แท้จริงของคดีนี้ยังเป็นที่ถกเถียงกันในปัจจุบัน ล่าสุดได้มีการแชร์ส่งต่อกันในโลกออนไลน์กับแคมเปญที่มีชื่อว่า “นำร่างซีอุย แซ่อึ้งออกจากพิพิธภัณฑ์ศิริราช คืนศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ ล้างฉายามนุษย์กินคน” ที่เปิดให้ชาวเน็ตมาร่วมลงชื่อเอาร่างของนายซีอุยออกจากพิพิธภัณฑ์ศิริราช     แคมเปญนี้ถูกสร้างบนเว็บไซต์ Change.org โดยผู้ใช้ชื่อว่า ฟาโรห์ จักรภัทรานน ที่ออกมาเรียกร้องให้มีการพิจารณานำร่างของนายซีอุยออกจากการแสดงโชว์ที่พิพิธภัณฑ์ศิริราชเพื่อคืนความเป็นธรรม ลบล้างฉายามนุษย์กินคนที่ถูกกล่าวหามานานกว่า 60 ปี   รายละเอียดและเหตุผลในการตั้งแคมเปญนี้ . . .     ยอดผู้ลงชื่อสนับสนุนในวันที่ 14 พฤษภาคม 2019 พุ่งสูงถึง 6,000 คนแล้ว โดยได้มีการตั้งเป้าให้ถึง 7,000 คนเพื่อนำรายชื่อไปเสนอให้กับทางพิพิธภัณฑ์ศิริราชต่อไป   ที่มา change.org

 • แนะนำ 5 ภาพยนตร์เรื่องต่อไปของ ‘โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์’ ที่ควรค่าแก่การรอคอย รักป๋านะ รอป๋าหน่อย

  แนะนำ 5 ภาพยนตร์เรื่องต่อไปของ ‘โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์’ ที่ควรค่าแก่การรอคอย รักป๋านะ รอป๋าหน่อย

  โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) นักแสดงหนุ่มที่เรารู้จักและคุ้นเคยกับเขาอย่างดีจากบท Iron Man แห่งแก๊ง Avengers ที่เพิ่งจะปิดฉากไปในเรื่อง Avengers: Endgame เป็นที่ทราบกันดีว่าป๋าโรเบิร์ตของเรานั้นได้หมดสัญญากับทางมาร์เวลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่แฟนๆ ก็ยังหวังว่า จะได้เห็นเขาในวงการภาพยนตร์ต่อไปอีกยาวๆ     แต่ไม่ต้องกลัวไปว่าเราจะไม่ได้เห็นความเท่ของนักแสดงหนุ่มคนนี้อีกต่อไป เพราะว่ายังมีลิสต์รายชื่อภาพยนตร์ที่ป๋าแสดงอีกถึง 5 เรื่องเลยทีเดียว จะมีเรื่องอะไรบ้างมาดูกัน   1. Sherlock Holmes 3 กลับมารับบทนักสืบเชอร์ล็อกโฮล์มอีกครั้งกับคู่หูสุดเลิฟอย่าง Jude Law หลังจากประสบความสำเร็จจาก 2 ภาคแรกทั้ง Sherlock Holmes และ Sherlock holmes: A Game of Shadows โดยจะมีกำหนดฉายภาพยนตร์ในวันที่ 21 ธันวาคม 2021   คุณหมอเจมส์ วัตสัน และ เชอร์ล็อก โฮล์ม…

 • จินตหรา พูนลาภ ออกเพลงใหม่เอาใจวัยรุ่น ‘รปภ.’ ฟังครั้งเดียวรับรองว่าติดหู

  จินตหรา พูนลาภ ออกเพลงใหม่เอาใจวัยรุ่น ‘รปภ.’ ฟังครั้งเดียวรับรองว่าติดหู

  จินตหรา พูนลาภ นักร้องสาวชื่อดังขวัญใจที่อยู่คู่วงการบันเทิงไทยมากว่า 30 ปี เป็นอีกหนึ่งศิลปินระดับตำนานและเป็นอันดับต้นๆ ของวงการหมอลำ หลังจากที่เพลง ‘เต่างอย’ กลายเป็นเพลงสุดฮอตที่ไม่ว่าจะลูกเด็กเล็กแดงไปจนถึงคนเฒ่าคนแก่ต่างก็ร้องตามกันได้หมด ก็ได้ฤกษ์ดีในการปล่อยเพลงออกมาให้ประชาชนและแฟนคลับได้รับฟังอีกครั้งกับเพลง ‘รปภ.’     เพลงรปภ. ถึงปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมาก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากชาวเน็ต ปล่อยมาได้เพียง 1 วันก็ได้รับยอดวิวไปกว่า 400,000 วิวเลยทีเดียว     สไตล์เพลงหมอลำจังหวะใหม่ ผสมผสานใส่ท่อนแรปเพื่อเอาใจวัยรุ่นอีกด้วย .   มิวสิควิดีโอก็สุดแซ่บ   รปภ. รปภ. รปภ. รปภ. รปภ. รปภ. รปภ.  ฟังครั้งเดียวรับรองติดหู . .     เพลง รปภ. -จินตหรา พูนลาภ     ที่มา JINTARA CHANNEL OFFICIAL

 • เปิดตำราดูลักษณะแมว แมวมงคลทั้ง 17 ชนิด ถ้าเลี้ยงเอาไว้จะช่วยเสริมดวงให้กับผู้เลี้ยง

  เปิดตำราดูลักษณะแมว แมวมงคลทั้ง 17 ชนิด ถ้าเลี้ยงเอาไว้จะช่วยเสริมดวงให้กับผู้เลี้ยง

  แมว ถือว่าเป็นสัตว์เลี้ยงคู่บ้านคู่เมืองของมนุษย์มายาวนานหลายพันปี แมวสายพันธุ์ไทยก็เป็นอีกสายพันธุ์หนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นิยมเลี้ยงกันโดยทั่วไปในหลายๆ บ้าน หลายๆ ครอบครัว ตามความเชื่อของคนไทยเชื่อกันว่าการเลี้ยงแมวจะทำให้ชีวิตดียิ่งขึ้น ยิ่งเป็นแมวที่มีลักษณะตรงตามตำราแมวมงคลก็จะเชื่อกันไปอีกว่า จะสามารถช่วยเกื้อหนุนให้ผู้เลี้ยงมีความเจริญยิ่งขึ้น เรามาดูกันดีกว่าว่าแมวทั้ง 17 ชนิดที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแมวมงคลประกอบด้วยแมวลักษณะใดบ้าง อ้างอิงข้อมูลจากตำราดูลักษณะแมวของวัดอนงคาราม     1. แมวนิลรัตน์ แมวขนสีดำทั้งตัว ฟัน นัยน์ตา เล็บ ลิ้น ล้วนแต่เป็นสีดำ หางเรียวยาวเสมอหัว   2. แมววิลาศ มีแถบสีขาวคาดตั้งแต่ท้อง-อก-หน้า ตลอดจนถึงกลางหลัง เท้าทั้งสี่มีถุงสีขาวรอง ดวงตาคู่สีเขียว   3. แมวศุภลักษณ์ มีสีคล้ายทองแดง ดวงตาออกสีเหลืองประกายอำพัน เลี้ยงเอาไว้จะทำให้แคล้วคลาด สิ่งร้ายๆ ไม่สามารถกล้ำกรายได้   4. แมวเก้าแต้ม แมวสีขาว มีแต้มสีดำทั้ง 9 จุด คือหัว คอ โคนขาหน้า และโคนขาหลังทั้ง 2 ข้าง ไหล่ 2…

 • ‘อาร์ม ตรีทิพย์นิภา’ รองมิสทิฟฟานี่ 2014 เผยตัดสินใจผ่าหน้าอกออก ขอใช้ชีวิตแบบ Unisex

  ‘อาร์ม ตรีทิพย์นิภา’ รองมิสทิฟฟานี่ 2014 เผยตัดสินใจผ่าหน้าอกออก ขอใช้ชีวิตแบบ Unisex

  ในเรื่องของเพศทางเลือก สังคมไทยถือได้ว่าเป็นอีกสังคมหนึ่งที่มีการเปิดกว้างเกี่ยวกับเรื่องนี้มากในปัจจุบัน เราจะเห็นได้ว่าคำว่าเพศในตอนนี้ไม่ได้จำกัดไว้เพียงแค่คำว่า ชาย และ หญิง อีกต่อไป ล่าสุด คุณอาร์ม ตรีทิพย์นิภา ทิพย์ปภาดา รองมิสทิฟฟานี่ปี 2014 และ มิสทรานยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ออกมาโพสต์เรื่องราวของตัวเองหลังจากที่ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองจากนางงามสุดสวยให้เป็นหนุ่มเท่สุดหล่อ   ตรีทิพย์นิภา ทิพย์ปภาดา รองมิสทิฟฟานี่ปี 2014 และ มิสทรานยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019   คุณอาร์มได้เผยผ่านทางเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า ตนเองนั้นได้เปลี่ยนแปลงตัวเองให้กลับมาเป็นผู้ชายอีกครั้ง ทั้งตัดผมสั้น แต่งตัวเป็นผู้ชาย รวมถึงการผ่าตัดเอาหน้าอกออกด้วย “Be yourself in your best way ตอนนี้คนถามมาเยอะมาก กระแสมีทั้งลบทั้งบวก มันก็อยู่ที่เราเข้าใจมุมมองของคนอื่นไม๊ เราไม่ได้อยากกลับมาเป็นผู้ชายที่หล่อ เราก็ไม่ได้อยากแต่งหญิงแล้วสวย แต่เราอยากเป็นคนที่มีความสุขในชีวิตที่เป็นเรา 🏳️‍🌈วันนี้มันคงเป็นเรื่องแปลกสำหรับหลายคน แต่คนเรามันมีสิทธิที่จะเรียนรู้ ว่าสิ่งไหนเหมาะหรือไม่กับเราเอง ในเมื่อเพศทางเลือกยังเรียกร้องสิทธิ ความเท่าเทียม แต่ก็กลับวิจารณ์กันเอง แล้วเราจะรวมพลังไปเรียกร้องจากใครได้ #LGBT #เสรีเพศ #ความเท่าเทียม”   ภาพคุณอาร์มหลังจากเปลี่ยนลุคครั้งใหม่เป็นหนุ่มหล่อ…

 • ชาวเน็ตเกาหลีไม่โอเค ‘คุณแม่วัยใส’ เว็บตูนชื่อดังให้ความรู้-ตรรกะแบบผิดๆ

  ชาวเน็ตเกาหลีไม่โอเค ‘คุณแม่วัยใส’ เว็บตูนชื่อดังให้ความรู้-ตรรกะแบบผิดๆ

  กลายเป็นประเด็นดังที่เป็นที่กล่าวถึงในโลกออนไลน์อีกครั้งกับเรื่องของเว็บตูนชื่อดังเรื่อง คุณแม่วัยใส หลังจากที่เว็บตูนเรื่องนี้ถูกเอาไปแปลเป็นภาษาเกาหลีเผยแพร่ผ่านแอปพลิเคชัน Line Webtoon เรื่อง คุณแม่วัยใส เป็นเรื่องราวของ ฟ้า นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่ตั้งท้องก่อนที่จะเข้ามหาวิทยาลัย โดยเธอจะต้องเผชิญกับอุปสรรคต่างๆ ตั้งแต่ตั้งท้องจนกระทั่งถึงตอนที่คลอดลูก   คุณแม่วัยใส เว็บตูนที่มีผู้ติดตามอ่านถึง 2.3 ล้านคนและเคยถูกนำพล็อตเรื่องไปทำเป็นซีรีส์ออกฉายทางช่อง GMM ซึ่งในขณะนี้ถูกเผยแพร่ออกทาง Line Webtoon ของไทยกว่า 128 ตอน     หลังจากที่เรื่องคุณแม่วัยใสถูกนำไปเผยแพร่ทางเว็บตูนของเกาหลี ก็เกิดเป็นประเด็นที่ทำให้ชาวเน็ตเกาหลีเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องความไม่เหมาะสมของเนื้อหา และมีการกล่าวว่าสร้างความรู้แบบผิดๆ จนถึงขั้นร้องเรียนให้ถอดถอนกันเลยทีเดียว     ทางฝั่งชาวเน็ตไทยที่ได้ติดตามข่าวก็ได้มีการเข้ามาร่วมกันเผยแพร่ข่าวสารกันใน #คุณแม่วัยใส แจ้งข่าวว่าในขณะนี้ชาวเกาหลีเริ่มมีการทักท้วงให้พิจารณาเรื่องการเผยแพร่เว็บตูนเรื่องนี้ในประเทศแล้ว ต้นทวีตของชาวเกาหลีที่ออกมากล่าวเรื่องนี้ พูดถึงความไม่เหมาะสมของเนื้อหาเว็บตูน มีผู้รีทวีตไปมากกว่า 24,000 ครั้ง 네이버 신작 틴맘 정말 끔찍하다. 미성년자로 임신한 여성의 공포는 찾을 수 없다. '어린…

 • รวมมุกความท็อปฟอร์ม “ปาล์มมี่เป็นคนตลก” อัปเดตความฮาฉบับปาล์มมี่สไตล์ ภาค 2

  รวมมุกความท็อปฟอร์ม “ปาล์มมี่เป็นคนตลก” อัปเดตความฮาฉบับปาล์มมี่สไตล์ ภาค 2

  หลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินเรื่องราวของความท็อปฟอร์มของนักร้องสาวขวัญใจชาวไทยอย่าง ปาล์มมี่ หรือ อีฟ ปานเจริญ ที่มักจะมีคนกล่าวถึงว่าเธอนั้นเป็นคนที่มีความตลก ขัดกับลุคหน้านิ่งๆ ที่แฝงไปด้วยความเท่ของเธอ ด้วยความฮาจากตัวของพี่มี่ ก่อให้เกิดเป็นการรวบรวมความฮารวมถึงการตั้งฉายาจากเหล่ามิตรรักว่า #ปาล์มมี่เป็นคนตลก  อ่านข่าวเก่า: #ปาล์มมี่เป็นคนตลก รวบรวมความฮาสไตล์ ‘ปาล์มมี่’ ขายขำขนาดนี้พี่ไปเป็นตลกน่าจะรุ่ง แต่ความฮาของพี่มี่ไม่ได้สิ้นสุดเพียงเท่านั้น #เหมียวบู้บี้ ก็ได้รวบรวมความฮามาอัปเดตอีกครั้ง และขอบอกว่าครั้งนี้มีความท็อปฟอร์มขึ้นกว่าเดิมด้วย   ชอบความที่มิตรรักให้ของเป็นดอกไม้ ผลไม้ แม้กระทั่งชุดนอน มีผ้าขาวม้าด้วย   มีความอินเตอร์ด้วยตารางงานประจำเดือนเป็นเวอร์ชั่นอิงลิช   อยากได้ภาษาจีนก็จัดให้ (แต่แปลไม่ออก วานผู้รู้ช่วยแปลให้ที)   สะกดไม่เป็นก็ค่อยๆ สะกดไปนะ   ตารางงานประจำเดือนพฤษภาคมก็พีคแล้ว ฉีกทุกกฎเกณฑ์ไปเลย   จะอยู่ตรงนี้ หมกอยู่ตรงนี้ ท่านี้ด้วย   พี่มี่ดูกรงกรรมด้วย   พี่มี่คือคนที่มองโลกในแง่ดี   โชคดีที่ระหว่างทางดูวิวมาบ้างแล้ว   มิตรรักมักจะมาแซวเสมอว่าต้องอ่านแคปชั่นเป็นเสียงพี่มี่เท่านั้น ปาล์มมี่: นี่หน้าตาแกรมมี่เองจ้า   ปาล์มมี่ อิน…

 • 2 ลูกชาย 1 ลูกสาวตัวจริงของป๋า Robert Downey Jr. ตระกูลนี้มีแต่คำว่าหน้าตาดีทั้งนั้น

  2 ลูกชาย 1 ลูกสาวตัวจริงของป๋า Robert Downey Jr. ตระกูลนี้มีแต่คำว่าหน้าตาดีทั้งนั้น

  โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) นักแสดงหนุ่มชาวอเมริกันที่ในเวลานี้แทบไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขาอีกแล้วจากบท ไอรอนแมน หรือคุณโทนี่ สตาร์ก แห่งจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล การมารับบทไอรอนแมนของเขา ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นมากมายทั่วโลก รวมทั้งเป็นซูเปอร์สตาร์ที่ทำรายได้ได้มหาศาล เป็นหนุ่มสุดฮอตที่สาวๆ เกือบทั้งโลกใฝ่ฝันถึง แต่อีกมุมหนึ่งของเขาก็เป็นเหมือนคนทั่วไป ก็คือมุมของการเป็นพ่อของลูกๆ ทั้ง 3 คน ซึ่ง #เหมียวบู้บี้ ได้รวบรวมข้อมูลมาไว้ที่นี่เรียบร้อยแล้ว   Indio Falconer Downey ลูกชายคนแรกกับอดีตภรรยา Deborah Falconer อายุ 25 ปี เกิดเมื่อวันที่ 7 กันยายน 1993  ผู้ที่ขึ้นชื่อว่าได้รับแทบทุกอย่างมาจากพ่อจริงๆ ทั้งหน้าตาและนิสัย เคยมีผลงานการแสดงเรื่อง Kiss Kiss Bang Bang (2005) และ Jackie (2012)   ถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะๆ สำเนาถูกต้อง   คุณพ่อคะ…

 • ภาพเซตใหม่ ‘ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์’ แจกความสดใสส่งตรงจากสวนเลม่อน ต้อนรับวันหยุด

  ภาพเซตใหม่ ‘ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์’ แจกความสดใสส่งตรงจากสวนเลม่อน ต้อนรับวันหยุด

  จะมีชายวัย 30 ปลายๆ สักกี่คนที่ทำให้ใจของเราเต้นแรงได้เท่ากับคุณพี่ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นักแสดงหนุ่มมาดกวน หล่อ ตลก อบอุ่น และยังโสด ทุกครั้งที่หนุ่มซันนี่มาโพสต์รูปภาพผ่านอินสตาแกรม @sunny_suwanmethanont ก็ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลายใจเต้นตุ้มๆ ต่อมๆ กันไป แต่ไม่ได้มีเพียงแต่หน้าหล่อๆ เพียงเท่านั้น เรื่องแคปชั่นก็กินขาด     เซตภาพล่าสุดของพี่ซันนี่ในวันนี้ส่งตรงจากสวนเลม่อน ช่วยเพิ่มเติมความสดใสให้ใจที่แห้งเหี่ยวได้กระชุ่มกระชวยขึ้นมาอีกครั้ง ถือว่าเป็นการต้อนรับวันหยุดกลางสัปดาห์ที่ดีมากๆ เลยล่ะ “สวัสดีวันงานแรง ครับ จากใจ เสธ. เลม่อน ณ คอนนาเฮย์ 🍋#อ่ะ #เล่นมั่วไปเลย #ลองดู #แรงเงา #แรงงาน!!”   เสื้อเหลืองสดใส เข้ากันกับผลเลม่อน มองแล้วสดชื่น   หนุ่มสวนเลม่อนคนนี้ เปรี้ยวมากเลยนะ   แม้แต่แสงแดดที่ตกกระทบหน้า ก็มิอาจลบล้างความคูลของเขาได้   ถ้ากงยูเป็นลมหายใจเฮือกสุดท้ายของเอเชียแปซิฟิก พี่ซันนี่ก็คือลมหายใจเฮือกสุดท้ายของสาวๆ ชาวไทย   หนุ่มหล่อ+เสื้อเหลือง+เลม่อน ช่างเป็นอะไรที่แสนจะลงตัว  …

 • ‘ก้นสไปเดอร์แมน’ ปะทะ ‘ก้นกัปตันอเมริกา’ คู่แข่งเรื่องความเด้งดึ๋งแห่งจักรวาลมาร์เวล

  ‘ก้นสไปเดอร์แมน’ ปะทะ ‘ก้นกัปตันอเมริกา’ คู่แข่งเรื่องความเด้งดึ๋งแห่งจักรวาลมาร์เวล

  Avengers: Endgame ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่มีแฟนคลับทั่วโลกรอคอย หลังจากที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อวันที่ 24 เมษายนก็กลายเป็นกระแสดังที่ทำให้คนพูดถึงมากมายในโลกออนไลน์ หลังจากที่บทความเรื่องภาพก้นกัปตันอเมริกาที่เผยแพร่ออกไปให้สาวๆ หนุ่มๆได้ดูกันอย่างเพลินๆ ก็มีแฟนๆ เรียกร้องออกมาว่า ไม่ใช่เพียงแค่ก้นกัปตันอเมริกาเพียงเท่านั้นที่ดูแล้วฟินสุดๆ ภาพ “ก้นกัปตันอเมริกา” ที่ทำให้รู้ว่า การมองบั้นท้ายผู้ชายคนนี้ ก็ทำให้เราฟินได้   อีกหนึ่งก้นที่แฟนๆ โหวตว่าดูแล้วฟินไม่แพ้กันเลยนั่นก็คือก้นของพ่อแมงมุมหนุ่มสไปเดอร์แมน ทอม ฮอลแลนด์ อีกหนึ่งหนุ่มผู้กลายเป็นขวัญใจสาวน้อยสาวนิดทั่วโลก ความแน่นเด้งดึ๋งของก้นสไปเดอร์แมนก็ไม่น้อยหน้าใครเลยนะฮะ   เทียบกันไปเลย ระหว่าง กัปตันอเมริกากับเจ้าสไปเดอร์แมน   เทียบกับกัปตันมาร์เวลอีกรอบ แม่บรีจะร้องไห้แล้วนะจุดนี้   น้องทอมลูกกกก   เจ้าปีเตอร์ ปาร์กเกอร์ของป้าาาา   เปลี่ยนชุด แต่ความเด้งดึ๋งไม่เปลี่ยนนะฮะ   โผล่มาให้เห็นนิดๆ แบบน่ารักๆ   ส่งไม้ต่อให้น้องแมงมุมน้อยได้เลยฮะ   พี่แคปว่าไงฮะ   ขอบอกว่าไม่ได้มีแค่ก้นที่ตึงนะฮะ กล้ามเอยอะไรเอย ตึงมาก   ส่งท้ายด้วยรอยยิ้มหวานๆ อย่าลืมไปดู Avengers: Endgame กันนะฮะ…

 • ภาพ “ก้นกัปตันอเมริกา” ที่ทำให้รู้ว่า การมองบั้นท้ายผู้ชายคนนี้ ก็ทำให้เราฟินได้

  ภาพ “ก้นกัปตันอเมริกา” ที่ทำให้รู้ว่า การมองบั้นท้ายผู้ชายคนนี้ ก็ทำให้เราฟินได้

  กระแสความฮิตของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้ คงเป็นเรื่องอะไรไม่ได้นอกจาก Avengers: Endgame บทสรุปส่งท้ายแก๊งซูเปอร์ฮีโร่ที่แฟนคลับทั่วโลกต่างติดตามกันมานานกว่า 10 ปี หนึ่งในนักแสดงที่เรียกได้ว่าเป็นตัวละครสำคัญที่แฟนหนังให้ความสนใจและชื่นชอบเป็นอันดับต้นๆ เลยนั่นก็คือตัวละคร กัปตันอเมริกา ที่รับบทโดย คริส อีแวนส์ (Chris Evans)      หลังจากที่หนุ่มคริสได้เข้ามารับบทเป็น กัปตันอเมริกา ก็โด่งดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว กลายเป็นนักแสดงหนุ่มที่มีสาวๆ หนุ่มๆ พร้อมใจเดินสมัครเข้าด้อมกันรัวๆ อีกจุดหนึ่งที่เป็นจุดซิกเนเจอร์ที่ทำให้กัปตันอเมริกาโดยการรับบทของคริส อีแวนส์คนนี้นั่นก็คือ บั้นท้ายอันงามงอนสุดทรงเสน่ห์ เป็นก้นกัปตันอเมริกา ที่ไม่ว่าใครก็ต้องจดจำ     เพื่อเป็นการยืนยันว่า ความก้นกัปตันอเมริกาที่กลายเป็นซิกเนเจอร์ประจำตัวของหนุ่มคริสที่ทำให้สาวๆ ชื่นชอบมากแค่ไหน #เหมียวบู้บี้ ก็ได้รวบรวมมาให้ดูกันให้แบบจุใจเลยเจ้าค่ะ     เบื้องหลังของกัปตันของเรา   ยิ่งมุมข้างแบบนี้ ก้นกัปตันก็คือก้นกัปตันจริงๆ .   ช่างเป็นก้นที่ทรงเสน่ห์มาก   ฮั่นแน่ .   อดสังเกตไม่ได้จริงๆ .   ไม่ใช่เพียงก้นที่น่าหลงใหล แผ่นหลังนั้นก็มีเสน่ห์พอๆ กัน…

 • ภาพเซตเบื้องหลัง ‘กง ยู’ ถ่ายโฆษณาเบียร์ Terra สุดแสนนุ่มละมุน แบบนี้ไม่เหมาไม่ได้แล้ว

  ภาพเซตเบื้องหลัง ‘กง ยู’ ถ่ายโฆษณาเบียร์ Terra สุดแสนนุ่มละมุน แบบนี้ไม่เหมาไม่ได้แล้ว

  ถ้าพูดถึงชายผู้เปรียบเป็นดังลมหายใจเฮือกสุดท้ายของภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ผู้เป็นความหวังของสาวๆ ทั้งเกาหลีและไทย ความหล่อละมุนไม่มีใครแทนที่ได้ คนแรกที่สาวๆ จะนึกถึงเลย เขาก็คือ กง ยู นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลี และชายวัย 37 ปีก็มาทำให้จิตใจของสาวๆ ที่ห่อเหี่ยวในช่วงปลายเดือนเมษายนให้กลับมาชุ่มชื่นอีกครั้ง ด้วยการเผยภาพจาก Soop Management แบบอัปเดตล่าสุด!!!     เหมือนฝนตกตอนหน้าแล้ง เหมือนเห็นสายรุ้งขึ้นกลางแจ้ง เหมือนลมหนาวเดือนเมษา เหมือนว่าใจอ่อนล้ากลับแข็งแกร่ง เหมือนคนกำลังมีรัก เหมือนคนหลงทางพบคนรู้จัก เมื่อมาพบกับภาพของการถ่ายโฆษณาเบียร์ของเฮียกงยู เบื้องหลังการถ่ายภาพโฆษณาเบียร์ Terra เซตนี้มันดีต่อใจซะเหลือเกิน ขอเตือนเหล่าแม่ยกสาวไทยไว้ก่อนนะว่าดาเมจมันรุนแรงมาก อย่าลืมพกยาดมยาหม่องเอาไว้สูดดมระหว่างรับชมภาพกันด้วยนะแม่ๆ     ใครไหวไปก่อนเลย   เป็นโฆษณาเบียร์ที่ช่างละมุนละไมดีจริงๆ   เหมาเลยฮะ 4 ลังส่งมาที่ไทย   สนใจดื่มเบียร์กับหนุ่มหล่อคนนี้ไหม   กินเท่าไหร่ก็ไม่เมา เพราะเมารักพรีเซนเตอร์เรียบร้อยแล้ว   สักขวดไหมสาวๆ .   จะเอาแบบนี้ จะดื่มแบบนี้   สัมผัสได้ถึงความนุ่มของเบียร์ยี่ห้อนี้เลย .…

 • MK Restaurant เปิดตัว “ชุดพนักงานใหม่” สุดเก๋ไก๋ประหนึ่งรันเวย์แฟชั่นมาเอง

  MK Restaurant เปิดตัว “ชุดพนักงานใหม่” สุดเก๋ไก๋ประหนึ่งรันเวย์แฟชั่นมาเอง

  MK Restaurant ร้านอาหารชื่อดังกับเมนูที่คุ้นเคยกันดีอย่าง สุกียากี้แสนอร่อยที่สามารถทานได้ไม่ว่าจะโอกาสไหนๆ และมักจะถูกเลือกให้เป็นร้านอาหารโปรดของหลายๆ ครอบครัว ซิกเนเจอร์ความเป็น MK Restaurant นอกจากความสด สะอาด รสชาติอาหารและการบริการที่ยอดเยี่ยมแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นสีสันประจำร้านเลยก็คือเหล่าพนักงานที่คอยบริการลูกค้าทุกท่าน ตลอดช่วงระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาลูกค้า MK Restaurant ทุกท่านก็คงจะคุ้นเคยกันดีกับชุดยูนิฟอร์มสีเทาขาวของเหล่าพนักงาน ที่ในตอนนี้ถึงเวลาปรับโฉมใหม่เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยแล้ว     ภาพจากเพจ MK Restaurants โพสต์เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2019 โพสต์เปิดเผยภาพชุดใหม่ของพนักงาน โดยได้รับความร่วมมือจากแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังอย่าง Milin มาร่วมออกแบบให้ชุดพนักงานดูเดิร์นขึ้นด้วย การปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ของชุดพนักงาน MK ในครั้งนี้ ดูท่าจะโดนใจชาวเน็ตเป็นอย่างยิ่งและได้มาคอมเมนต์กันรัวๆ ส่วนทางด้านแอดมินก็เด็ดไม่แพ้กัน ตอบกลับทุกความเห็นด้วยคอมเมนต์สุดฮา   เปลี่ยนพื้นร้านให้เป็นรันเวย์ไปเลยแม่   จังหวะนี้ต้องมาสักแคมเปญแล้ว   ข้าวโพดอ่อน2 ผักบุ้ง1 ผักกาดขาว 1 มาแล้วค้าาาาาา   บางทีก็แอบเขิน   ทางนี้ขอด้วย พ่อครัวไม่พอขอเป็ดย่างหมูกรอบจานใหญ่ 2 จ้า  …

 • ย้อนชมความหล่อ ยืนหนึ่งมาตั้งแต่รุ่นพ่อ Leonardo DiCaprio นัมเบอร์วันไม่มีเปลี่ยนแปลง

  ย้อนชมความหล่อ ยืนหนึ่งมาตั้งแต่รุ่นพ่อ Leonardo DiCaprio นัมเบอร์วันไม่มีเปลี่ยนแปลง

  นอกจากฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ Leonardo DiCaprio ยังคงรักษามาตรฐานเอาไว้ได้เป็นอย่างดีตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการบันเทิงนั่นก็คือในเรื่อง ความหล่อของเขานั่นเอง ด้วยความที่เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 1988 ทำให้แฟนคลับที่ติดตามผลงานของเขาได้เห็นพัฒนาการในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฝีมือการแสดงหรือพัฒนาการของความหล่อตามอายุที่สูงขึ้น   Leonardo ในวัย 44 ปี   ภาพการเปลี่ยนแปลงของ Leonardo   เพื่อเป็นการยืนยันว่า ไม่ว่าจะยุคไหนป๋า Leonardo ก็ยังคงยืนหนึ่งในเรื่องของความหล่ออยู่เสมอ #เหมียวบู้บี้ ก็จะพาไปย้อนชมความหล่อของชายคนนี้กัน แล้วจะรู้ว่าป๋าเขานี่แหละ ของจริง     ช่วงวัยรุ่นตอนต้นเป็นผู้ชายร่างบาง น่ารักน่าทะนุถนอม   เป็นหนุ่มน้อยที่น่าหลงใหลมากๆ คนหนึ่งเลยล่ะ   ความหน้าใสไร้เมคอัพ เป็นธรรมชาติสุดๆ   รอยยิ้มที่ไม่ว่าใครที่ได้เห็นก็ต้องตกหลุมรัก .   รูปนี้คงอาจจะทำให้แฟนคลับในสมัยนั้นชอบมากเพราะความหล่อเกินขนาด   ยิ้มแบบตาหยีมีมาแบบนี้มาตั้งแต่ตอนเป็นวัยรุ่นแล้ว .   พ่อหนุ่มน้อย .   นี่แหละความหล่อระดับตำนานที่มีอยู่จริงมาตั้งแต่ยุค 90   ที่มา pinterest

 • สายเชีย วงศ์วิโรจน์ เจ้าพ่อแห่งโฆษณาไทย สู่การเป็นตัวประกอบหนังระดับฮอลลีวูด

  สายเชีย วงศ์วิโรจน์ เจ้าพ่อแห่งโฆษณาไทย สู่การเป็นตัวประกอบหนังระดับฮอลลีวูด

  สายเชีย วงศ์วิโรจน์ ผู้ที่ได้รับการกล่าวขานจากชาวเน็ตว่า เป็นเจ้าพ่อแห่งวงการโฆษณาที่ไม่ว่าจะเล่นโฆษณาตัวไหนก็กลายเป็นที่จดจำ โดยเฉพาะโฆษณาในตำนานอย่างเช่น “จน เครียด กินเหล้า” ที่กลายเป็นผลงานสร้างชื่อเสียง   โฆษณารณรงค์เลิกเหล้าเลิกจนของ สสส.   คลิปโฆษณาเลิกจนในตำนาน   มีภาคต่อ จน เครียด เลิกเหล้า ทำงาน   และโฆษณาตัวล่าสุดที่กลายเป็นคลิปไวรัลที่กลายเป็นที่กล่าวถึงในโลกออนไลน์อีกครั้ง นั่นก็คือโฆษณาผลิตภัณฑ์กำจัดปลวกเชนไดร้ท์ . .   นอกจากวงการโฆษณาที่เรามักจะได้เห็นหน้าของพี่สายเชียบ่อยๆ แล้ว รู้หรือไม่ว่าพี่สายเชียยังเป็นนักแสดงสมทบ ได้ร่วมงานกับนักแสดงระดับภาพยนตร์ฮอลลีวูดมาแล้ว อาทิเช่นเรื่อง Tomb Raider, Batman Begins และ Rambo 4   แต่กว่าจะถึงจุดนี้ได้ พี่สายเชียต้องผ่านประสบการณ์มามากมายทำงานแลกเงินมาตั้งแต่เด็ก เป็นเกษตรกร รับจ้างทุกอย่างเพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูครอบครัว เป็นเสาหลักของบ้าน แต่ก็ประสบปัญหาและอุปสรรคมากมายกว่าที่จะมาเข้าสู่วงการแสดง     และโฆษณาของสสส. ก็เป็นจุดเปลี่ยนและจุดเริ่มต้นของวงการแสดงที่ทำให้พี่สายเชียมาถึงจุดนี้ได้ จากการเป็นที่จดจำจากโฆษณาตัวนั้นและก็ได้รับงานแสดงเรื่อยมา     Future Sex (2018)…

 • ตูน อาทิวราห์ โพสต์ไว้อาลัย สมคิด น้องหมาเพื่อนรักที่อยู่เคียงข้างมามากกว่า 12 ปี

  ตูน อาทิวราห์ โพสต์ไว้อาลัย สมคิด น้องหมาเพื่อนรักที่อยู่เคียงข้างมามากกว่า 12 ปี

  สำหรับคนที่เลี้ยงสัตว์เชื่อว่าไม่มีใครอยากจะพบเจอกับเรื่องของการจากไปของสัตว์เลี้ยงแสนรัก และเป็นเรื่องยากที่จะทำใจ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับใครก็ตาม เรื่องราวของการจากลาในครั้งนี้ มาถึงคราวของ พี่ตูน อาทิวราห์ นักร้องขวัญใจชาวไทยที่ได้สูญเสีย เจ้าสมคิด สุนัขพันธุ์เฟรนช์บลูด็อกที่อยู่เคียงข้างพี่ตูนมามากว่า 12 ปี     พี่ตูนมักจะโพสต์รูปภาพของเจ้าสมคิดในมุมน่ารักๆ  ในขณะที่น้องมาออดอ้อน ในยามที่พี่ตูนว่างเว้นจากการทำงาน คอยมาเติมกำลังใจให้พี่ตูนสามารถยิ้มได้   เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2019 พี่ตูนได้โพสต์ไว้อาลัยแด่การจากไปของสมคิดเพื่อนรักเอาไว้ว่า “ขอบคุณนะ’คิด สำหรับ12ปีที่ช่วยสร้างความสุขและรอยยิ้มให้ครอบครัวเรามาตลอด…พักผ่อนให้สบายนะ’คิด…รักสมคิดมากๆ นะ” https://www.instagram.com/p/Bwcdu6BJuSo/ . https://www.instagram.com/p/BwciObZgjAo/   นอกจากพี่ตูนที่รักสมคิดมากๆ แล้ว สมาชิกในครอบครัวและเพื่อนๆ ของพี่ตูนก็มาร่วมไว้อาลัยด้วย https://www.instagram.com/p/Bwc1EsjAXRm/   นอกจากนี้ พี่ตูนก็ยังได้ตั้งรูปโปรไฟล์อินสตาแกรมเป็นรูปของสมคิด เพื่อไว้อาลัยและรำลึกถึงน้องหมาสุดรัก และยังมีแฟนคลับและเพื่อร่วมวงการมาร่วมไว้แสดงความเสียใจกับการจากไปของเจ้าสมคิดในครั้งนี้ด้วย   ที่มา artiwara

 • เมคอัพอาร์ตติสอิตาลี โชว์สุดยอดสกิลการแต่งหน้าแบบ 3 มิติ ชนิดที่ว่า สวย อึ้ง ทึ่ง หลอน

  เมคอัพอาร์ตติสอิตาลี โชว์สุดยอดสกิลการแต่งหน้าแบบ 3 มิติ ชนิดที่ว่า สวย อึ้ง ทึ่ง หลอน

  การแต่งหน้า นอกจากจะใช้แต่งเพื่อความสวยแล้ว ก็ยังสามารถนับว่าเป็นงานศิลปะอย่างนึงก็ว่าได้ เกิดเป็นอาชีพที่เรียกว่า เมคอัพอาร์ตติส สร้างรายได้และผลงานสู่สายตาชาวโลก Luca Luce เมคอัพอาร์ตติสมืออาชีพจากมิลาน ประเทศอิตาลี ชายผู้เปลี่ยนใบหน้าของตัวเองให้เป็นเสมือนผ้าใบสำหรับการสร้างผลงานศิลปะแบบ 3 มิติที่เป็นอีกขั้นหนึ่งของการแต่งหน้า     การแต่งหน้าของ Luca จะเน้นการแต่งหน้าแบบ 3 มิติ ซึ่งผลงานแต่ละชิ้นของเขาแฝงไปด้วยความสวยในแบบประหลาดตา จนถึงขั้นทำให้เรารู้สึกหลอนได้เบาๆ แต่ก็มีผู้ชื่นชอบผลงานของเขาและติดตามทางอินสตาแกรมกว่า 253,000 คน และนี่ก็คือผลงานส่วนหนึ่งของเขาเอง   ราวกับว่าในส่วนของตาของเขาลอยออกมาจริงๆ   จมูกที่พุ่งออกมาแบบ 3 มิติ   วงแหวนรัดคอ   เมื่อใบหน้ากลายเป็นขั้นเหมือนบันได   ชายหัวลูกเจี๊ยบ ต้องการสื่ออะไรรึเปล่าหนอ?? https://www.instagram.com/p/BtjZmi5B7bj/   หัวลูกเจี๊ยบในแบบวิดีโอ https://www.instagram.com/p/BtohwvJhJDQ/   อย่างกับพระจันทร์ลอยได้จริงๆ   ผ่าหัวออกมาเป็นโลกแบบเก๋ๆ   มีแมลงโผล่ออกมาจากหน้าแล้ว   แมงมุมหลอนๆ   ใครที่อยากรับชมผลงานของเขาเพิ่มเติม ก็สามารถไปตามกันต่อได้ที่อินสตาแกรม: lucaluceartgallery_makeup…

 • ใครบอกยิ่งแก่ยิ่งหล่อ ย้อนไปชมภาพพี่ Mark Ruffalo ที่หล่อมาตั้งแต่ยุคแรกๆ แล้ว

  ใครบอกยิ่งแก่ยิ่งหล่อ ย้อนไปชมภาพพี่ Mark Ruffalo ที่หล่อมาตั้งแต่ยุคแรกๆ แล้ว

  แฟนภาพยนตร์จักรวาลมาร์เวลคงไม่มีใครไม่รู้คง ชายผู้มีชื่อว่า Mark Ruffalo ผู้รับบทเป็นฮัล์คตัวสีเขียว ขวัญใจของใครหลายๆ คน ด้วยความที่อยู่คู่กับจักรวาลมาร์เวลมานานลุง Mark ก็มีแฟนคลับเยอะพอๆ กับผู้รับบทฮีโร่คนอื่นๆ แม้ว่าในปีนี้เขาก็มีอายุ 51 ปีแล้ว แต่กลายเป็นว่า ยิ่งแก่ ยิ่งฉายแววความหล่อ อบอุ่นแบบแดดดี้ๆ แบบนี้     อย่างที่เห็นคุณลุง Mark ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ แต่คงไม่มีใครค่อยได้เห็นรูปภาพของลุงแกตอนเป็นหนุ่มๆ สักเท่าไหร่ #เหมียวบู้บี้ ก็ได้รวบรวมมาไว้ที่นี่เรียบร้อยแล้ว     ใครบอกยิ่งแก่ยิ่งหล่อ ก็คือหล่อมาตั้งแต่เป็นหนุ่มแล้ว   ไม่ว่าจะนานแค่ไหน สายตาของเขาก็ยังมีเสน่ห์เสมอ   ถ่ายภาพแฟชั่นซะหน่อย   โฆษณาครีมรักษาสิวยุคแรกๆ หน้าใสจริง   หน้ามีความคล้าย Henry Cavill   คุณตำรวจจจจจ   ใบหน้ายามไร้หนวดเครา คือดีมากกกก   ความขนหน้าอกนั้นนนนน   ลุคสุดเท่แบบนี้ ยิ่งมองก็ยิงหลงทุกที่สิน่า  …

 • 9 นักแสดงกับซิกเนเจอร์ประจำตัว ที่ไม่ว่าจะไปแสดงเรื่องไหน ก็ต้องมีติดไปสักฉากเสมอ

  9 นักแสดงกับซิกเนเจอร์ประจำตัว ที่ไม่ว่าจะไปแสดงเรื่องไหน ก็ต้องมีติดไปสักฉากเสมอ

  นักแสดงแต่ละคนเวลาที่ได้รับบทบาทอะไรเด่นๆ ก็มักจะมีคนจดจำได้จากบทที่พวกเขานั้นได้รับ บางครั้งก็กลายเป็นซิกเนเจอร์ติดตัวไป แม้จะไปแสดงเรื่องไหนก็ยังมีคนจำได้อยู่ อย่างเช่นนักแสดงต่างประเทศเหล่านี้ที่มีการรวบรวมข้อมูลไว้ว่า เขาทั้งหลายมักจะมีสิ่งที่เป็นซิกเนเจอร์ประจำตัวไปปรากฏอยู่ในหนังหลายๆ เรื่อง อย่างเช่นนักแสดงทั้ง 9 คนต่อไปนี้   1. Angelina Jolie กับ อาวุธ หลังจากที่ได้รับบท Lara Croft จากเรื่อง Tomb Raider เธอก็ได้เข้ารับการฝึกจากติวเตอร์มืออาชีพของกองกำลังจากบริเตนใหญ่ จากนั้นก็ได้แสดงบทบู๊ต่อมาอีกหลายเรื่อง เช่น Mr. & Mrs. Smith, Salt และ Wanted   2. Matthew McConaughey โชว์กล้าม ช่วงแรกเขามักจะได้แสดงภาพยนตร์ตลกและภาพยนตร์โรแมนติก แต่ก็มักจะได้โชว์กล้ามท้องสุดเท่ ทั้งเรื่อง True Detective, Magic Mike, Fool’s Gold และ Mud   3. Cameron Diaz กับชุดชั้นใน มีถึง 4…

 • จัดไปยาวๆ ลิสต์ภาพยนตร์ 22 เรื่องเรียงตามไทม์ไลน์ ก่อนไปชม Avengers: Endgame

  จัดไปยาวๆ ลิสต์ภาพยนตร์ 22 เรื่องเรียงตามไทม์ไลน์ ก่อนไปชม Avengers: Endgame

  ใกล้เข้ามาแล้วกับจุดจบของภาพยนตร์ที่ผู้คนทั่วโลกต่างก็รอคอยกับ Avengers: Endgame บทสรุปของศึกซูเปอร์ฮีโร่ที่แฟนภาพยนตร์รอคอยกันมานานหลายปี ภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame มีกำหนดฉายในประเทศไทยในวันที่ 24 เมษายนนี้ ถ้าใครไม่อยากพลาดเรื่องราวเด็ดๆ แบบนี้ไปล่ะก็ วันหยุดยาวนี้หากใครไม่มีแพลนไปเล่นน้ำที่ไหน เรามาทบทวนเนื้อเรื่องด้วยการดูหนังแบบมาราธอนตามลิสต์นี้กันเถอะ     ขอย้ำว่าลิสต์นี้เป็นการรับชมเพื่อเรียบเรียงเนื้อเรื่องของจักรวาลมาร์เวล ก่อนไปไปสู่การรับชม Avengers: Endgame ไม่ได้เรียงตามวันที่ออกฉายนะ เรื่องราวก็จะเริ่มจากตอนของ Captain America ในสมัยสงครามโลก ไปจนถึงภาค Infinity War ในยุคปัจจุบันเลยล่ะ ทุกคนสามารถดูไล่เรียงกันได้ตามนี้เลย…   1. Captain America   2. Captain Marvel   3. Iron Man   4. Iron Man 2   5. Thor   6. The Incredible Hulk…

 • ภาพเซตใหม่ของ ‘ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์’ ที่สามารถดับอากาศร้อน ด้วยความคูลของพี่เอง

  ภาพเซตใหม่ของ ‘ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์’ ที่สามารถดับอากาศร้อน ด้วยความคูลของพี่เอง

  ถ้าจะให้พูดถึงพระเอกหนุ่มมาดกวนที่สาวๆ ชาวไทยเทใจให้เยอะเป็นอันดับต้นๆ หนึ่งในชื่อที่คนจะนึกถึงเลยก็คือ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ด้วยอายุ 37 ปีแต่ยังไม่มีแฟน ทำให้พี่ซันนี่เปรียบดั่งลมหายใจและความหวังสุดท้ายของสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลาย แต่คุณพี่แกก็ไม่มีท่ามีว่าจะมีแฟนสักที แม้จะโดนกดดันจากบรรดานักข่าวที่มักจะถามอยู่เสมอ     ถึงแม้ว่าจะไม่มีแฟน แต่พี่ซันนี่ก็ยังดูมีความสุขกับการที่ได้ทำงานและการที่ได้ไปท่องเที่ยวตามประเทศต่างๆ  และมักจะมีรูปมาฝากผู้ที่ติดตามทางอินสตาแกรมอยู่เสมอ ล่าสุดพี่ซันนี้ก็ได้โพสต์ภาพเซตใหม่ที่เรียกว่ากร้าวใจสาวๆ สุดๆ เปลี่ยนอากาศที่ร้อนๆ ของเมืองไทยในช่วงเดือนเมษายนให้เย็นขึ้นด้วยความคูลของคุณพี่ ส่งตรงจากเมืองโปซีตาโน ประเทศอิตาลี   เบื้องหลังผ้าคลุมนั้นก็คือผ้าห่มของโรงแรม   ออกมาดื่มกาแฟ จำเป็นต้องหล่อขนาดนั้นไหมคะคุณพี่   ขอย้ำอีกทีว่าคือผ้าห่มโรงแรม   เซตต่อไปมาทำให้บาดใจกันรัวๆ ด้วยภาพจากชายฝั่งทะเลอามาลฟี ตอนใต้ของคาบสมุทรซอร์เรนตีเน ของประเทศอิตาลี   นี่คือผู้ชายอายุ 37 ยังโสด นี่คือผู้ชายอายุ 37 ยังโสด  นี่คือผู้ชายอายุ 37 ยังโสด   จากอากาศร้อนๆ ก็ดูคูลขึ้นมาทันใด   ร้อนๆ มาเจอรูปพี่แบบนี้ก็รู้สึกเย็นใจขึ้นมาเลยเจ้าค่ะ!!   ที่มา sunny_suwanmethanont

 • Grace Elizabeth นางแบบที่ได้ติดปีกเป็นนางฟ้าคนล่าสุดของ Victoria’s Secret

  Grace Elizabeth นางแบบที่ได้ติดปีกเป็นนางฟ้าคนล่าสุดของ Victoria’s Secret

  สำหรับเหล่านางแบบแล้ว มีจำนวนไม่น้อยเลยที่ใฝ่ฝันอยากจะไปเป็นส่วนหนึ่งของเวทีการเดินแบบที่มีผู้ให้ความสนใจเยอะที่สุด นั่นก็คือเวทีแฟชั่นโชว์ของ Victoria’s Secret เหล่านางแบบทั้งหลายก็หวังว่า ความโดดเด่นของพวกเธอจะทำให้ได้ติดปีกนางฟ้าสักวัน และโอกาสครั้งนี้ก็มาสู่นางแบบที่มีชื่อว่า Grace Elizabeth     เธอเคยร่วมงานกับทาง Victoria’s Secret มาแล้วบนรันเวย์ครั้งแรกที่ปารีส ปี 2016 ผลงานของเธอเตะตาและโดนใจจนทางผู้จัดประกาศให้เธอเป็นนางฟ้าคนใหม่ของ Victoria’s Secret อย่างเป็นทางการ   ไลน์ชุดชั้นใน PINK ที่เธอเคยเป็นโฆษก .   หน้ามีความเก๋ เหมาะกับเป็นนางฟ้า Victoria’s Secret   รอยยิ้มของเธอมีเสน่ห์ สดใสมากๆ   ความกล้ามท้องนั้น อิจฉามากๆ   ผลงานการเดินแบบที่ผ่านมา   ผลงานการถ่ายแบบ   มงลง ว่าที่นางฟ้า Victoria’s Secret ของปีนี้   ปิดท้ายด้วยรูปนี้ รอชมเธอบนรันเวย์สุดฮอตปลายปีนี้ได้เลย     ที่มา  lovegrace_e

 • Kiko Mizuhara นางแบบสาวสัญชาติญี่ปุ่น-อเมริกันสุดฮอตที่มีคนติดตามกว่า 5 ล้านคน

  Kiko Mizuhara นางแบบสาวสัญชาติญี่ปุ่น-อเมริกันสุดฮอตที่มีคนติดตามกว่า 5 ล้านคน

  Kiko Mizuhara นางแบบสาวสัญชาติญี่ปุ่น-อเมริกันที่หลายๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอมาบ้างจากผลงานการเดินแบบหรือตามนิตยสารต่างๆ เป็นอีกหนึ่งนางแบบมาแรงที่น่าจับตามองคนหนึ่งเลยทีเดียว ข้อมูลจากเว็บไซต์ koreadailyus.com บอกเอาไว้ว่าคุณพ่อมีสัญชาติอเมริกัน คุณแม่เป็นลูกครึ่งเกาหลี-ญี่ปุ่น เธอจึงมีความเป็นลูกเสี้ยว เกาหลี-ญี่ปุ่น-อเมริกัน และได้ไปใช้ชีวิตที่ญี่ปุ่นตั้งแต่เด็ก นอกจากจะเป็นนางแบบชื่อดังที่มีผลงานมากมายแล้ว เธอยังเป็นนักแสดงที่มากฝีมือที่มีผลงานมาแล้วทั้งภาพยนตร์และละครหลายสิบเรื่อง เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่แห่งวงการบันเทิงของญี่ปุ่นอีกคนหนึ่งเลย     เธอเข้าวงการมาตั้งแต่เธอนั้นอายุเพียง 12 ปี ฝ่าฟันเรื่องราวต่างๆ มาจนกระทั่งได้เป็นนางแบบชื่อดัง อีกทั้งยังมีแฟนคลับติดตามอินสตาแกรมของเธอมากถึง 5.2 ล้านคน ส่วนในเรื่องของความแซ่บนั้นไม่ต้องพูดถึง ระดับวาซาบิขุดมายกสวนก็ยังเผ็ดสู้เธอไม่ได้ การถ่ายแบถ่ายแฟชั่นแต่ละครั้งนั้นขอบอกว่าแซ่บมากเลยล่ะ   แบบสวยๆ   แบบเปรี้ยวหน่อยๆ   ชุดแฟชั่นสีสันคัลเลอร์ฟูล เอาอยู่   ถ่ายแบบธรรมดาหน้าธรรมชาติคือสวยมาก   ความงามที่ผสมผสานความเป็น 2 ชาติได้อย่างลงตัว   มาแบบใสๆ สาวญี่ปุ่นก็น่ารักกกก   รูปนี้มาแบบสาวญี่ปุ่นจ๋าเลย   มีเสน่ห์มากกกกก ตกหลุมรัก❤   อย่างที่บอกไปว่าการถ่ายแบบของเธอนั้นแซ่บมากกกกกกกกก   เป๊ะยันไรผม   พอไม่แต่งหน้าก็สวย…

 • Plastic Waters ชุดภาพถ่ายที่สะท้อนปัญหาขยะและมลพิษพลาสติกในน้ำปัจจุบัน

  Plastic Waters ชุดภาพถ่ายที่สะท้อนปัญหาขยะและมลพิษพลาสติกในน้ำปัจจุบัน

  จากปัญหาขยะที่มนุษย์สะสมมานานหลายปี ในตอนนี้เริ่มจะส่งผลที่เลวร้ายต่อสิ่งแวดล้อม และยังมีสิ่งมีชีวิตน้อยใหญ่อีกหลายชนิดที่ได้รับความเสียหายไปตามๆ กัน ความเสียหายต่อธรรมชาติที่เกิดขึ้น ทำให้มนุษย์เริ่มมีการตื่นตัวและอยากจะร่วมกันแก้ไขปัญหาก่อนที่ทุกอย่างจะแย่ไปกว่านี้ มีนวัตกรรมใหม่ๆ มากมายที่ถูกคิดค้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อม     จุดเริ่มต้นในการแก้ไขปัญหาที่ง่ายที่สุดก็คือที่ตัวของมนุษย์เอง ทำให้ Markus Aspegren ช่างถ่ายภาพเกิดปิ๊งไอเดียในการถ่ายภาพสะท้อนปัญหาขยะในน้ำที่กำลังเป็นปัญหาใหญ่ในปัจจุบัน     ภาพถ่ายของเขาต้องการที่จะสื่อให้เห็นว่าปัญหาขยะหรือมลพิษพลาสติกทางน้ำนี้มันเป็นปัญหาระดับโลก ผู้คนทิ้งขยะลงทะเลประมาณปีละกว่า 8 ล้านตัน ซึ่ง 80% ของขยะเหล่านั้นคือพลาสติกที่ย่อยสลายยาก     เขาใช้อวน แห สัตว์น้ำ และขยะในการเป็นหนึ่งในส่วนประกอบการถ่ายภาพในครั้งนี้ ทำให้ดูแล้วตระหนักถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในสิ่งแวดล้อมในปัจจุบันจริงๆ     หากสังเกตดีๆ จะเห็นว่ามีเศษขยะพลาสติกอยู่ในรูปด้วย   เป็นภาพที่ดูแล้วสะท้อนอะไรหลายๆ อย่างจริงๆ .   เหล่านางแบบนายแบบต้องทาสีทั้งตัวเพื่อสื่อถึงน้ำที่เน่าเสีย   ผู้ที่ได้รับผลกระทบที่สุดก็คือเหล่า สัตว์น้ำ .   เห็นแบบนี้แล้ว ถึงเวลาแล้วหรือยังที่เราจะต้องหันกลับมาเพื่ออนุรักษ์ธรรมชาติอีกครั้ง   ที่มา boredpanda

 • ศิลปินฝรั่งเศสนำจุดเด่นของเซเลบดังมาตัดต่อรวมดัน เนียนซะนึกว่าเป็นคนเดียวกัน

  ศิลปินฝรั่งเศสนำจุดเด่นของเซเลบดังมาตัดต่อรวมดัน เนียนซะนึกว่าเป็นคนเดียวกัน

  คนดังในวงการบันเทิงต่างประเทศแต่ละคนต่างก็มีจุดที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นและเป็นที่น่าจดจำ เช่นตาสวย ปากอวบ จมูกทรงสวย เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้คนจำ พอแค่มองก็รู้ว่านี่เป็นส่วนไหนของใคร ซึ่งผู้ใช้อินสตาแกรมบัญชี Morphy_me ศิลปินชาวฝรั่งเศสก็ได้นำเอาเอกลักษณ์ของคนดังแต่ละคนมาผสมผสานบวกกับเทคนิคการตัดต่อขั้นเทพด้วยโปรแกรม Photoshop เก็บรายละเอียดเนียนจนมองผ่านๆ นึกว่าเป็นคนเดียวกันเลย   1. Brad Pitt + Leonardo Dicaprio   2. Billie Eilish + Cara Delevingne   3. Dua Lipa + Gal Gadot   4. Lady Gaga + Scarlett Johansson   5. Jason Momoa + Chris Hemsworth   6. Chris Pratt + Michael Fassbender  …

 • ไลน์สติ๊กเกอร์มาใหม่ ให้ผู้ใช้เติมชื่อเติมคำเอง น่ารักและเจ๋งแบบนี้ มันต้องซื้อแล้ว

  ไลน์สติ๊กเกอร์มาใหม่ ให้ผู้ใช้เติมชื่อเติมคำเอง น่ารักและเจ๋งแบบนี้ มันต้องซื้อแล้ว

  #เหมียวบู้บี้ เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเสียเงินไปกับการซื้อสติกเกอร์ไลน์ไปจำนวนไม่น้อยเลย ไม่ว่าจะเป็นสติกเกอร์แบบน่ารัก แบบกวนๆ ยิ่งมีครีเอทเตอร์ขยันทำสติกเกอร์สวยๆ ออกมาขายแบบนี้ล่ะก็ กระเป๋าตังเบากันไปเลย มีสติกเกอร์ไลน์ที่เป็นสติ๊กเกอร์ยอดฮิตที่เห็นบ่อยมากในช่วงนี้ก็คือ สติกเกอร์ที่ใช้เป็นคำแทนชื่อตัวเอง เช่น ตู่ขอบคุณ ตู่ขอโทษ ตู่ไปนอนแล้วนะ     ในเมื่อสติกเกอร์แทนชื่อได้รับความนิยมมากขนาดนี้ ทาง Line ก็ได้ออกสติกเกอร์มาใหม่ที่ผู้ใช้สามารถเติมคำว่าอะไรก็ได้ลงไปบนสติกเกอร์   ราคาของสติกเกอร์ชุดนี้อยู่ที่ 100 เหรียญไลน์ หรือราคาประมาณ 60 บาท     แน่นอนว่า สติกเกอร์น่ารักขนาดนี้ #เหมียวบู้บี้ ไม่มีทางพลาดอย่างแน่นอน ขอจัดมาสักเซต ของมันต้องมี!! ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เอาไปคุยกับใครก็เถอะ   เสียตังไปแล้ว เรียบร้อย   ตัวอย่างการใช้สติกเกอร์   บู้บี้ขอร้องงงง   บู้บี้ชาร์จแบตอยู่   ใครที่อยากได้สติกเกอร์น่ารักๆ แบบนี้ล่ะก็ ดูรายละเอียดได้ตามลิงก์นี้เลย store.line.me/stickershop   ส่วนใครที่ซื้อมาแล้วไม่รู้จะไปอวดใคร เอามาอวดเหมียวได้นะ แอดมาเลยที่ไลน์ไอดี…….แค่กๆๆๆ  …

 • ป๋อมแป๋มนำทีม โชว์ซิงเกิลใหม่ “อยู่ในชีวิต แต่ไม่คิดอะไร” วง5E+ (ห้าอี๋) Feat. สมิหลา J.

  ป๋อมแป๋มนำทีม โชว์ซิงเกิลใหม่ “อยู่ในชีวิต แต่ไม่คิดอะไร” วง5E+ (ห้าอี๋) Feat. สมิหลา J.

  ป๋อมแป๋ม นิติ พิธีกรและนักแสดงชื่อดังที่ฝากผลงานดังๆ สร้างเสียงหัวเราะให้กับชาวไทยอย่างเช่น รายการเทยเที่ยวไทย, ทอล์กกะเทย, และผลงานการแสดงอื่นๆ อีกมากมาย นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลคุณภาพอีกคนของวงการบันเทิงไทย ล่าสุดคุณป๋อมแป๋มก็ได้โชว์ความสามารถอีกหนึ่งอย่าง นั่นก็คือการร้องเพลง ด้วยการฟอร์มทีมทำวงที่มีชื่อว่า วง 5E+ (ห้าอี๋) ออกเพลงใหม่ อยู่ในชีวิต แต่ไม่คิดอะไร     สมาชิกวงประกอบไปด้วย ป๋อมแป๋ม บอส แก๊ง เอฟ และหม่งม้ง มารวมตัวกันและได้ปล่อยเพลงนี้ออกมาเมื่อวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งกระแสตอบรับถือว่าอยู่ในระดับดีเลยทีเดียว ยอดวิวเฉพาะในยูทูบอยู่ที่ 333,000 ครั้งเลยทีเดียว อีกไม่นานก็จะกลายเป็นซิงเกิ้ลล้านวิวอย่างแน่นอน   .   เนื้อหาเพลง อยู่ในชีวิตแต่ไม่คิดอะไรจากวงห้าอี๋นี้ แม้จะประกอบไปด้วยคำจิกกัดที่เจ็บแสบ แต่ทว่าก็โดนใจชาวเน็ตหลายๆ คนเลยล่ะ .   ยิ่งได้แร็ปเปอร์ประจำ GMM อย่าง สมิหลา J. หรือเจนนี่มาร่วมฟีจเจอริ่งด้วยเพลงก็แซ่บๆๆ ขึ้นไปอีกแม่     หล่อสุด ชูแท่งไฟเข้าด้อมวงห้าอี๋…

 • 10 เคล็ดลับแบบง่ายๆ ในครัวที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน รู้เอาไว้ชีวิตสบายขึ้นเยอะ

  10 เคล็ดลับแบบง่ายๆ ในครัวที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน รู้เอาไว้ชีวิตสบายขึ้นเยอะ

  สำหรับพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่แล้ว ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตในแต่ละวันถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากนี้ก็จะสบายแล้วก็ต้องประหยัดเวลาอีกด้วย ในยุคที่ทุกสิ่งทุกอย่างดูเร่งรีบแบบนี้ งานครัวเป็นอีกหนึ่งงานที่เรียกได้ว่าค่อนข้างที่จะยากสำหรับใครหลายๆ คน แต่ทว่าเรื่องงานครัวก็สามารถเปลี่ยนให้เป็นเรื่องง่ายๆ ได้นะ จากเคล็ดลับเล็กๆ เหล่านี้ ที่จะทำให้ชีวิตของคุณรู้สึกสะดวกสบายขึ้นได้ไม่น้อยเลยล่ะ   1. เก็บไข่ไว้ให้ได้นานขึ้นด้วยน้ำมันพืช ทาน้ำมันพืชลงบนเปลือกไข่ ก่อนเอาไปแช่ตู้เย็น จะทำให้สามารถเก็บไข่ได้นานกว่าเดิม   2. ปอกเปลือกไข่ได้ง่ายๆ แค่ใช้น้ำเย็น หลังจากต้มไข่จนได้ระดับความสุกตามชอบแล้ว ให้รีบเอาแช่น้ำเย็นจัดทันที จะทำให้สามารถปอกเปลือกไข่ได้ง่ายยิ่งขึ้น   3. ชุบชีวิตมันฝรั่งทอดเหี่ยวๆ ด้วยกระดาษเช็ดปาก วางมันฝรั่งลงบนกระดาษเช็ดปากแล้วนำไปเข้าไมโครเวฟสัก 30 วินาที มันฝรั่งก็จะกลับมากรอบเหมือนเดิม   4. ทำไข่ดาวให้สวยงามด้วยหัวหอม หั่นหัวหอมให้เป็นวง วางบนกระทะแล้วตอกไข่ลงไป เท่านี้ก็จะได้ไข่ดาวที่สวยงาม   5. ใช้คลิปหนีบกระดาษกั้นขวดไม่ให้ไหลไปมา   6. ย่างปลาด้วยการวางบนมะนาว นอกจากจะป้องกันเนื้อปลาติดตะแกรงแล้ว ยังทำให้ปลามีรสชาติมาขึ้นด้วย   7. ทำให้พลาสติกแร็ปสามารถใช้ได้ง่ายๆ ด้วยนำมาแช่ไว้ในตู้เย็น   8. รักษาความสดของผักด้วยถุงพลาสติก นำผักใส่ในถุง เติมลมเข้าไปให้พองๆ…

 • น้องน้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ผู้รับบท บุญปลูก เรื่อง กรงกรรม สาวน้อยผู้ใสซื่อทั้งในจอและนอกจอ

  น้องน้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ผู้รับบท บุญปลูก เรื่อง กรงกรรม สาวน้อยผู้ใสซื่อทั้งในจอและนอกจอ

  ในตอนนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนกระแสมาแรงเท่าละครเรื่อง กรงกรรม จากช่อง 3 อีกแล้ว เนื้อเรื่องและตัวละครต่างๆ ก็เริ่มจะทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ จนแฟนละครที่ได้ดูไม่อยากจะพลาดสักตอน ละครเรื่องนี้ทำให้นักแสดงนำกลายเป็นที่พูดถึงแทบจะทุกตัวละคร ไม่ว่าจะเป็น นางเอก นางร้าย พระเอก หรือแม้แต่ตัวละครที่เป็นสาวใช้ที่กำลังฉายออร่าและเป็นที่กล่าวถึง เธอคนนั้นก็คือ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ ผู้รับบท บุญปลูก ลูกจ้างในร้านของแม่ย้อย สาวน้อยผมเปียผู้ใสซื่อ     เธอมักจะโดนพิไล สะใภ้รองใช้งานอย่างหนักอยู่เสมอ และมักจะใช้ถ้อยคำหยาบคายด่าทอเธออยู่เป็นประจำ จนเรณูต้องเข้ามาช่วยเหลือ     หน้าใสๆ ของบุญปลูกทำให้หลายๆ คนรู้สึกเอ็นดูเธอไปตามๆ กัน ซึ่งนอกจอ น้องน้ำฟ้าก็เป็นเด็กสาวที่มีความสวยใสน่ารักน่าเอ็นดูเหมือนในละครเป๊ะ   .   น้องน้ำฟ้าเพิ่งจะจบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 มาเป็นนักแสดงหน้าใหม่สังกัดช่อง 3 ในเมื่อเธอเป็นที่พูดถึงเยอะมากๆ ขนาดนี้แล้ว เรามาดูกันต่อเลยว่า นอกจอนั้นเธอน่ารักและสดใสขนาดไหน     หน้าหวาน ออร่ามาเต็ม นางเอกของช่องคนต่อไปคงไม่ไกลเกินเอื้อม .   หน้าน้องเค้าเป๊ะมากจริงๆ…

 • Rescue Ink แก๊งพี่ใหญ่ใจ (รัก) หมา ตั้งองค์กรพิทักษ์ช่วยเหลือสัตว์จากเจ้าของที่นิสัยไม่ดี

  Rescue Ink แก๊งพี่ใหญ่ใจ (รัก) หมา ตั้งองค์กรพิทักษ์ช่วยเหลือสัตว์จากเจ้าของที่นิสัยไม่ดี

  ว่ากันว่า คนเรานั้นเวลาจะมองใครอย่ามองที่ภายนอก บางคนหน้าตาดีแต่ภายในจิตใจอาจจะแฝงไปด้วยความโหดร้าย แต่ในทางกลับกันคนที่ภายนอกดูดุดัน แต่ภายในใจเต็มเปี่ยมไปด้วยความดีนั้นมันมีอยู่จริง อย่างที่ #เหมียวบู้บี้ จะมากล่าวถึงในวันนี้ พวกเขาเป็นแก๊งไบค์เกอร์ชาวอเมริกันที่ได้อุทิศตนตั้งองค์กรเพื่อช่วยเหลือสัตว์ ถึงแม้ว่าภายนอกของพี่ๆ เหล่านี้จะดูเคร่งขรึม ดูโหดๆ ไปซะหน่อย     องค์กรนี้มีชื่อว่า Rescue Ink เป็นองค์กรที่ตั้งขึ้นมาโดยการรวมตัวของชายฉกรรจ์ที่ประกอบไปด้วย ไบค์เกอร์ อดีตนักเพาะกาย แชมป์ยกกำลัง ทหาร อดีตนักสืบ นักกฎหมาย และตำรวจ ภารกิจหลักของพวกเขาก็คือการเข้าไปช่วยเหลือสัตว์ที่โดนเจ้าของทารุณกรรม โดยจะมีพลเมืองดีแจ้งเรื่องเข้ามามาเกือบ 3,000 ข้อความต่อวัน ซึ่งการช่วยเหลือจะพิจารณาเป็นเคสๆ ไป     หลายปีที่ผ่านมาพวกช่วยเหลือสัตว์มากมายไม่ว่าจะเป็นหมา แมว ม้า หมู ไก่ และปลา นอกจากนี้ยังเคยช่วยเหลืองูโบอาขนาด 5 ฟุตมาแล้วด้วย     สิ่งที่พวกเขาทำคือการเข้าไปเจรจากับเจ้าของสัตว์ที่ทารุณกรรมสัตว์จนมีผู้ร้องเรียน โดยใช้วิธีการจัดการเฉพาะตัวที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอาจไม่สามารถใช้วิธีนี้ได้ (แต่ก็อยู่ในขอบเขตของกฎหมายอยู่นะ)     สัตว์ที่ถูกช่วยเหลือมา บางตัวก็ถูกรังแกได้รับบาดเจ็บ บางตัวถูกเจ้าของทิ้งขว้างไม่ใยดี ทีม Rescue…

 • เทรนด์กำลังมา ไอเดียการทำผมสไตล์ไวกิ้ง ผมเปียเท่ๆ ที่ทำได้ทั้งชายและหญิง

  เทรนด์กำลังมา ไอเดียการทำผมสไตล์ไวกิ้ง ผมเปียเท่ๆ ที่ทำได้ทั้งชายและหญิง

  หน้าร้อนแบบนี้ หลายคนอาจจะกำลังเตรียมตัวเปลี่ยนทรงผมต้อนรับอากาศอันร้อนแรง แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำทรงอะไรดี ไม่เป็นไร วันนี้เรามีเทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงในต่างประเทศมานำเสนอ เทรนด์ที่ว่านี้ก็คือ การทำผมสไตล์ชาวไวกิ้ง (Viking) แบบเท่ๆ สามารถทำได้ทั้งชายและหญิงเลยล่ะ   เอกลักษณ์ของการทำผมสไตล์ชาวไวกิ้งก็คือการเปียผมให้เป็นลวดลายต่างๆ ที่ดูเหมือนจะทำตามยาก แต่ทว่ามันก็ค่อนข้างที่จะเหมาะกับอากาศบ้านเราที่ร้อนจัดแบบนี้ เปิดผมรับลมหน่อยก็น่าจะดีนะ เท่ๆ สไตล์หนุ่มไวกิ้ง   จุดเด่นก็คือการเปียผมทั้งเส้นเล็กเส้นใหญ่ นำมารวมกันเป็นทรงผมสุดเก๋   ใส่เครื่องประดับที่ทำมาจากไม้ บ่งบอกความเป็นชาวไวกิ้ง   ทรงนี้ทำง่ายๆ เปีย 4 เส้นแล้วนำมาไขว้กัน   เปียแล้วจัดให้ยุ่งๆ ฟูๆ หน่อยเพื่อความสวยงาม   ผมสีบรอนด์แบบนี้ เปียสวยๆ ยิ่งทำให้ดูดีสุดๆ   หรือใครชอบแบบเรียบร้อย เปียแล้วรวบเป็นมวยต่ำๆ   แบบนี้ก็สวยดีนะ . . . .   เปียขั้นสูง แต่สวยมากๆ   จะเปียไปเรียน หรือไปทำงานก็ได้ เทรนด์มาแรงขนาดนี้ต้องจัดแล้วล่ะ   ที่มา boredpanda

 • มาดามมด เจ้าแม่แห่งวงการแดรกควีนเมืองไทย แต่งให้เป็นอะไรก็ได้ แม้กระทั่ง ลิซ่า!!

  มาดามมด เจ้าแม่แห่งวงการแดรกควีนเมืองไทย แต่งให้เป็นอะไรก็ได้ แม้กระทั่ง ลิซ่า!!

  มาดามมด ถ้ากล่าวชื่อนี้หลายๆ คนก็อาจจะรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเธอคนนี้เคยมีชื่อเสียงและเป็นที่กล่าวถึงเยอะมากๆ ในช่วงหลายปีก่อนกับสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ยากจะหาใครเลียนแบบ หลังจากห่างหายไปนาน มาดามมดก็กลับมาทวงบัลลังก์ของเธออีกครั้ง ในเมื่อมาดามมดสามารถแต่งเป็นอะไรก็ได้ งั้นก็ขอแต่งเป็นสาวน้อยที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ซะหน่อย   และนี่คือผลงานล่าสุดของเธอเอง แต่งเป็นลิซ่า จากเพลง Kill This Love   รปภ.ปภ. ปอพ๊อออออ   เก็บทุกรายละเอียด เป๊ะ   เทียบกับต้นฉบับ   ผลงานการแต่งเป็นลิซ่าของมาดามมดในครั้งนี้ ได้รับยอดไลก์ในอินตามแกรมของมาดามมดถึง 100,000 ไลก์เลยทีเดียว และมาดามมดก็ยังเคยฝากผลงานการแต่งแดรกที่เป็นตำนานเอาไว้หลายภาพ เช่น   แต่งตัวไปซื้อลองกอง   นี่แหละ นิยามของคำว่าชุดใหญ่ไฟกระพริบ   มีไฟด้วย ขั้นสุดจริงๆ   แม่จะแต่งเบาๆ ก็สวยมากแม่   แต่งตัวไปวิ่งกับพี่ตูน   มาดามมดสวยมากจริงๆ นะ ถ้าไม่นับความตลกก็คือคนที่มีฝีมือมากๆ คนหนึ่งเลย   พร๊อพนั่นนี่ เยอะแยะไปหมด   มาดามมด นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในอันดับต้นๆ…

 • [เหมียวเข้าครัว] ชวนทำ ยำไข่แดงเค็มแซ่บสะท้านทรวง เมนูสุดฮิตที่ไม่ทำไม่ได้แล้ว

  [เหมียวเข้าครัว] ชวนทำ ยำไข่แดงเค็มแซ่บสะท้านทรวง เมนูสุดฮิตที่ไม่ทำไม่ได้แล้ว

  อาหารที่เรียกได้ว่าจัดจ้านและมาแรงที่สุดๆ ในช่วงต้นปีนี้ต้องยกให้ “ไข่เค็ม” ที่ตอนนี้นางมาแรงสุดๆ ฮอตฮิตทุกหย่อมหญ้า ไม่ว่าจะอาหารคาว อาหารหวาน ยุคนี้ ไข่เค็ม มงลงที่สุดล้าวววว ใกล้เข้าสู่วันหยุดยาวอย่างเทศกาลวันสงกรานต์แบบนี้ หลายๆ คนก็อาจจะเตรียมตัวหยุดยาว พักผ่อนอยู่บ้านกันยาวๆ  และสิ่งหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยในวันหยุดแบบนี้ นั่นก็คืออาหารอร่อยๆ พร้อมเครื่องดื่มเย็นชื่นใจสู้อากาศร้อนในเดือนเมษายน     ไข่เค็ม กินกับอะไรก็อร่อย #เหมียวบู้บี้ และ #เหมียวหวานจี๋ จึงขอสวมบทแม่ครัวหัวแมวพากันเข้าครัว แกะสูตร “ยำไข่แดงเค็ม” ที่ในตอนนี้ในโลกออนไลน์กำลังฮิตนักหนา มองไปทางไหนก็มีแต่ยำไข่เค็ม ยำไข่เค็ม ยำไข่เค็มเต็มไปหมด ได้!!! ก่อนอื่นเราก็ต้องเตรียมวัตถุดิบกันก่อน มีอยู่ไม่กี่อย่าง สามารถทำตามกันได้ ถ้าพร้อมแล้วก็ลุยกันเลยยยยย!! พระเอกของเรา ไข่เค็ม เอาแบบที่ยังไม่ต้มนะ พอดีแม่ครัวของเราไม่มีเวลา ไม่ได้ดองไข่เค็มเอง ซื้อเอา สะดวกสบายสุดๆ   หอมแดง มะนาว พริก คื่นช่าย และเครื่องเคียงอื่นๆ ตามชอบ จะเป็นหมูยอ ไส้กรอก หรือลูกชิ้นตามสะดวกเลยจ้า   ขั้นตอนการทำ…

 • Blackpink in Thailand โรเซ่ เป็นปลื้มอาหารไทย เค้ก มังคุด แม้แต่เมี่ยงคำก็ยังลองทาน

  Blackpink in Thailand โรเซ่ เป็นปลื้มอาหารไทย เค้ก มังคุด แม้แต่เมี่ยงคำก็ยังลองทาน

  เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2019 มีการรายงานข่าวพร้อมลงสื่อออนไลน์ต่างๆ ทั่วไปว่า สาวๆ วง Blackpink มาเยือนประเทศไทยอีกครั้งเพื่อเข้าร่วมงานอีเวนต์ของ Samsung ทุกครั้งที่สาวๆ มาเยือนประเทศไทยนั้น มักจะได้รับการต้อนรับที่แสนจะอบอุ่นจากแฟนคลับชาวไทยอยู่เสมอ ซึ่งในครั้งนี้ก็เช่นกัน     หลังจากที่เครื่องบินเดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิแล้ว สาวๆ ก็ได้เดินทางเข้าสู่ที่พัก และเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหล่าบลิงค์ชาวไทยออกอาการเป็นปลื้มก็คือ โรเซ่ สาวน้อยหนึ่งในสมาชิกวงออกอาการเป็นปลื้มอาหารไทยมาก     โรเซ่นั้นชอบประเทศไทยที่เป็นบ้านเกิดของเพื่อนร่วมวงอย่าง ลิซ่า มากๆ ทุกครั้งที่เธอมาไทย เธอก็มักจะตระเวนชิมอาหารไทยและเพลิดเพลินกับมันไปซะทุกอย่าง   ภาพจากรายการ Blackpink House ตอนมาเยือนประเทศไทยครั้งก่อน   และในครั้งนี้ โรเซ่ก็กลับมาทวงบัลลังก์ของนักกินแห่ง Blackpink อีกครั้ง โดยเธอได้อัปสตอรี่ในอินสตาแกรมของเธอ โชว์อาหารไทยที่เธอได้ลองทานนั่นก็คือ มังคุด ผลไม้ชื่อดังของไทยและเมี่ยงคำ   เค้กต้อนรับ   มังคุดจ้า   เมี่ยงคำ (คนไทยบางคนยังไม่เคยทานเลยนะเนี่ย)   น้องบอกว่าน้องชอบบบบ   สมกับเป็นโรเซ่…

 • รวมสถิติ 10 มิวสิควิดีโอเพลงที่ยอดเข้าชมถึง 100 ล้านครั้งเร็วที่สุดของ Youtube

  รวมสถิติ 10 มิวสิควิดีโอเพลงที่ยอดเข้าชมถึง 100 ล้านครั้งเร็วที่สุดของ Youtube

  ปรากฏการณ์ในวงการเพลง K-Pop สะเทือนโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังจากที่ BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังปล่อยเพลง Kill This Love ออกมาเมื่อวันที่ 4  เมษายนที่ผ่านมา ผลตอบรับถือว่าดีเกินคาดจนหลายคนคิดไม่ถึงเลยทีเดียว เพลง Kill This Love มีผู้เข้ามารับชมอย่างมากมายและทำให้มิวสิควิดีโอของเพลงนี้ ทุบสถิติมิวสิควิดีโอเพลงที่มีผู้รับชม 100 ล้านวิวรวดเร็วที่สุด ข้อมูลอ้างอิงจากเว็บไซต์ kworb.net เว็บรวมสถิติเกี่ยวกับเพลง ได้เผยข้อมูลรายชื่อมิวสิควิดีโอเพลงที่มียอดวิวถึง 100 ล้านวิวเร็วที่สุด ซึ่ง #เหมียวบู้บี้ ก็ได้คัดมาจำนวน 10 อันดับ จะมีเพลงไหนบ้าง มาดูกันเลย   10. X (EQUIS) ศิลปิน: Nicky Jam x J. Balvin เวลาที่ใช้: 7.4 วัน   9. KILLSHOT ศิลปิน: Eminem เวลาที่ใช้: 7.4…

 • โมเมนต์น่ารักคู่รัก ‘พี่ปั๊บ น้องเตย’ พ่อบ้านทีเผลอ แอบแชะภาพแฟนตอนนอนเป็นประจำ

  โมเมนต์น่ารักคู่รัก ‘พี่ปั๊บ น้องเตย’ พ่อบ้านทีเผลอ แอบแชะภาพแฟนตอนนอนเป็นประจำ

  คู่รักแห่งวงการบันเทิงที่ชาวเน็ตยกให้เป็นขวัญใจประจำวงการอีกหนึ่งคู่ก็คือคู่ของ คุณปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข นักร้องนำแห่งวง Potato และหวานใจอย่าง เตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ นักแสดงสาว โมเมนต์หวานๆ ของรักต่างวัยที่พี่ปั๊บนั้นอายุเยอะกว่าน้องเตยถึง 11 ปี….แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาของทั้งคู่แต่อย่างใด เข้ากันได้ดีสุดๆ ไปเลย และมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาอวดให้แฟนคลับได้อิจฉากันด้วย     ปกติคนเป็นแฟนกันก็มักจะมีรูปหลุดฮาๆ ของกันและกันเสมอ ซึ่งทางคุณพี่ปั๊บก็ชอบแกล้งน้องเตยให้ชาวเน็ตได้ขำกันอยู่เสมอกับมุมเผลอๆ ที่สุดจะน่ารักของเธอเนี่ยแหละ   คร่อกกกกก   น้องเตยนอน   นอนนนน   นี่ก็นอน   ตื่นมากิน   แล้วก็นอนอีกครั้ง   นอนจนพี่ปั๊บสามารถสะสมเป็นคอลเล็กชันได้   แต่พี่ปั๊บแกก็ลงรูปแฟนสวยๆ เหมือนกันนะ แต่รูปนี้หลับอีกแล้ว   รูปคู่แบบน่ารักๆ   แหม่ พี่ปั๊บนี่นะ ช่างสมกับเป็นตัวแทนของเหล่าคุณแฟนใจกล้าจริงๆ   ขอบคุณภาพจาก: pup_potato

 • สุดยอดเด็กเก่ง ‘น้องแพรพาเพลิน’ ซื้อรถเป็นของขวัญวันเกิดตัวเองได้ในอายุ 12 ปี

  สุดยอดเด็กเก่ง ‘น้องแพรพาเพลิน’ ซื้อรถเป็นของขวัญวันเกิดตัวเองได้ในอายุ 12 ปี

  หลายๆ คนอาจจะจำได้ว่าทางเพจ Catdumb News เคยนำเสนอเรื่องราวของเด็กหญิงชาวไทย ผู้มีฝีมือในการแต่งหน้าขั้นเทพ เธอผู้นั้นก็คือ น้องแพร ด.ญ.ณัฏฐนันท์ สนุ่นรัตน์ น้องแพร หรือที่รู้จักกันในโลกออนไลน์ชื่อว่า น้องแพรพาเพลิน เด็กหญิงผู้มีใจรักในการแต่งหน้า ประกอบกับที่ได้ครอบครัวช่วยเหลือซัพพอร์ตน้องจนน้องได้ไปโชว์ฝีมือบนเวทีระดับโลกมาแล้ว     ทั้งนี้ น้องยังเคยอวดฝีมือในการแต่งหน้าคุณพ่อจนเป็นที่ชื่นชมบนโลกออนไลน์อีกด้วย: น้องแพรพาเพลิน โชว์สกิลฝีมือแต่งหน้าขั้นเทพ เปลี่ยนคุณพ่อให้เป็นแดรกควีน     ด้วยความสามารถที่มีล้นตัวของน้อง ที่มีทั้งพรสวรรค์และพรแสวง ทำให้มีคนยอมรับว่าฝีมือของน้องนั้นเทียบเท่าระดับเมคอัพอาร์ตติสดังๆ เลยก็ว่าได้ และน้องยังใช้ความสามารถในการหารายได้ให้กับครอบครัวตั้งแต่อายุยังน้อย   ล่าสุดน้องแพรก็ได้โพสต์รูปภาพให้ชาวเน็ตได้ชื่นชมอีกครั้ง เมื่อน้องได้โพสต์รูปรถยนต์คันหรูพร้อมแคปชั่นว่า “? HBD TO ME ? ปีนี้น้องแพรอายุครบ 12 ปีแล้วนะคะ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้น้องแพรมีวันนี้ ขอบคุณที่ติดตามและให้กำลังใจน้องแพรมาตลอด รักทุกคนมากค่ะ ?? ขอบคุณทุกๆคำอวยพร?? ขอให้พรนั้นกลับคืนสู่ทุกคนนะคะ?”     จากเด็กน้อยที่เอาเครื่องสำอางของคุณแม่มาแต่งหน้าเล่นในวันนั้น สามารถเก็บหอมรอมริบเงินจากการแต่งหน้า ซื้อรถยนต์ได้ตอนอายุ 12 ปี นับได้ว่า น้องแพรสมควรได้รับการยกย่องให้เป็นไอดอลและเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเยาวชนทั้งหลาย…

 • แฟนคลับเป็นงง ‘หน้าม้าของลิซ่า’ สุดมหัศจรรย์ ไม่ว่าจะเต้นจัดเต็มแค่ไหน ก็ไม่มีเสียทรง

  แฟนคลับเป็นงง ‘หน้าม้าของลิซ่า’ สุดมหัศจรรย์ ไม่ว่าจะเต้นจัดเต็มแค่ไหน ก็ไม่มีเสียทรง

  หลังจากที่ได้ปล่อยเพลง Kill This Love ซิงเกิลล่าสุดในรอบ 9 เดือน เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตชื่อดังอย่าง BLACKPINK ก็สามารถสร้างปรากฏการณ์กระแสตอบรับที่ถล่มทลายในโลกออนไลน์ จากยอดวิวที่พุ่งถึง 100 ล้านวิวภายในระยะเวลา 2 วัน เป็นที่น่าดีใจที่หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้ มีหนึ่งคนที่เป็นสาวน้อยชาวไทยที่เรารู้จักกันดี นั่นก็คือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล สาวไทยที่ได้ไปเดบิวต์เป็นศิลปินแห่งค่าย YG Entertainment ที่ประเทศเกาหลีใต้     ลิซ่ากลายเป็นที่รักของแฟนคลับชาวไทย ชาวเกาหลี และแฟนคลับที่ชื่นชอบผลงานของวง BLACKPINK ทั่วโลก ด้วยความสามารถทางการเต้นที่ล้นตัว ทำให้เธอเป็นที่น่าจับตามองสุดๆ อีกสิ่งหนึ่งที่เหล่าแฟนคลับต่างก็ได้พูดถึงนอกจากท่าเต้นสุดแซ่บของลิซ่าแล้ว อีกหนึ่งเอกลักษณ์ประจำตัวของสาวน้อยคนนี้ด็คือ ผมหน้าม้าอันโดดเด่นนี่เอง     เมื่อสองสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของลิซ่ามารวมกัน มันคือความแข็งแกร่งที่เหล่าแฟนคลับยกให้เป็นอีกหนึ่งสิ่งมหัศจรรย์นั่นก็คือ “ไม่ว่าลิซ่าจะเต้นแรง สะบัดแรงมากแค่ไหน ผมหน้าม้าของเธอไม่เคยเสียทรงเลย” เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่า ไม่ว่าลิซ่าจะเต้นแรงขนาดไหน มาดูกันได้จากคลิปวิดีโอ DANCE PRACTICE เพลง Kill This Love ได้เลย  …

 • ดราม่า เพจดังเผยภาพ คนอุ้มหมาเข้าเซเว่น ชาวเน็ตเถียงกันยับ ผิด หรือไม่ผิด?

  กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นดราม่าร้อนๆ ในโซเชียลหลังจากเพจดัง Red Skull Racing เผยภาพ มีผู้อุ้มหมาเข้าร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ประเด็นนี้กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันในทันที เนื่องจากทาง 7-Eleven ประกาศเอาไว้หน้าร้านทุกสาขาอยู่แล้วว่าห้ามนำไม่ให้สัตว์เลี้ยงเข้า “กูเดินออกแทบไม่ทันเลยเฮีย แม่งกำลังเลือกซื้อข้าว ปากหมาจะโดนหน้ากูอยู่ละ”   . .   ซึ่งความเห็นของชาวเน็ตได้แตกออกเป็น 2 ฝั่งคือ ฝั่งที่ไม่เห็นด้วยกับการที่นำหมาเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ . . .   ฝั่งที่มองว่าไม่ใช่เรื่องผิดปกติแต่อย่างใด     แล้วคุณล่ะ คิดอย่างไรกับเรื่องนี้?   ที่มา Red Skull Racing

 • ส่องความเห็นชาวเน็ต เมื่อเกิดความข้องใจ “ชาเย็น-ชานมเย็น” สรุปสองสิ่งนี้มันเรียกยังไงกันแน่

  ส่องความเห็นชาวเน็ต เมื่อเกิดความข้องใจ “ชาเย็น-ชานมเย็น” สรุปสองสิ่งนี้มันเรียกยังไงกันแน่

  สำหรับคนไทยแล้วเรื่องอาหารการกินนี่จัดได้ว่าเป็นเรื่องใหญ่เลยทีเดียว เพราะบ้านเรานั้นมีความอุดมสมบูรณ์ ข้าว น้ำ ปลา อาหาร แถมของอร่อยยังมีอยู่เพียบให้เลือกสรรกันแทบไม่มีวันเบื่อ อย่างที่ #เหมียวบู้บี้ บอกไว้ตอนต้นว่าสำหรับคนไทยแล้วเรื่องกินเรื่องใหญ่ จากประเด็นในโซเชียลที่ผ่านมา เราคงจะเคยเห็นกันว่ามีการถกเถียงกันเรื่องของอาหารอยู่บ่อยครั้ง และในครั้งนี้เป็นเรื่องของเครื่องดื่มยอดฮิตอย่าง ชาเย็น ผู้ใช้เว็บไซต์พันทิปชื่อ Pacharapon ได้ตั้งกระทู้พันทิปสอบถามความเห็นสมาชิกชาวเว็บไซต์ว่า ตกลงแล้ว เจ้าเครื่องดื่มแก้วนี้ ทุกคนเรียกว่าอะไร?     ที่กลายเป็นปัญหาขึ้นมา ก็เพราะว่าแต่ละร้านเรียกเจ้าเครื่องดื่มชาสีส้มนี้ต่างกัน ทั้ง ชาไทย ชาเย็น ชานมเย็น ชานม แต่ทว่า เจ้าของกระทู้ได้เขียนกระทู้อธิบายเพิ่มเติมให้ชาวพันทิปเป็นงงขึ้นไปอีกเมื่อเขาบอกว่า ชานมเย็น มีหน้าตาแบบนี้   แถวบ้านเจ้าของกระทู้เรียกเครื่องดื่มนมผสมน้ำแดงแก้วนี้ว่า ชานมเย็น เจ้าของกระทู้เลยเกิดความสงสัยขึ้นมาว่า ตกลงแล้ว เจ้าสองแก้วนี้ มันมีชื่อเรียกว่าอะไรกันแน่ ปัญหาเรื่องของกินมีมาแบบนี้ มีหรือชาวพันทิปจะปล่อยผ่าน เข้ามาถกเถียงกันว่าสรุปแล้วมันเรียกว่าแบบนี้นะ ชาเย็น คือชาสีส้ม ส่วนแก้วสีชมพู เขาเรียกว่านมเย็น   ชาไทยใส่นมเรียกง่ายๆ   ชาเย็น นมเย็นอีกหนึ่งเสียง   บางร้านเรียกว่า ชานมเย็น…

 • บอกฝันดีแปลกๆ เบื่อแล้ว!! “ตาเอก HEARTROCKER” จัดโจทย์ฝันดีขั้นแอดวานซ์ แก้ให้ได้ถ้านายแน่จริง

  บอกฝันดีแปลกๆ เบื่อแล้ว!! “ตาเอก HEARTROCKER” จัดโจทย์ฝันดีขั้นแอดวานซ์ แก้ให้ได้ถ้านายแน่จริง

  นักแคสเกมที่มาแรงและท็อปฟอร์มสุดๆ ตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น คุณเอก Heartrocker นักแคสเกมชื่อดังที่มีผู้ติดตามมากเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย จากที่ #เหมียวบู้บี้ เคยนำเสนอคอนเทนต์เรื่องการฝันดีแบบแปลกๆ สไตล์พี่เอกไป ที่ในแต่ละคืนเขาจะมาบอกฝันดีแฟนคลับผ่านทางทวิตเตอร์ชื่อบัญชี @MisterHeartz การบอกฝันดีแบบแปลกๆ ของคุณเอก Heartrocker ที่บอกฝันดีแต่ไม่มีคำว่าฝันดี แต่ทว่าการบอกฝันดีของพี่เอกที่ว่าแปลกอยู่แล้ว มันมีขั้นที่เรียกว่าเป็นขั้นสูงกว่าแล้ว เมื่อการบอกฝันดีของพี่แกในครั้งนี้ มาเป็นแบบแอดวานซ์ เป็นโจทย์ปัญหาให้ไปแก้กันเล่นๆ ก่อนนอน แม้ว่าการบอกฝันดีนั้นจะแปลกถึงขั้นแอดวานซ์แค่ไหน แฟนคลับของพี่เอกก็ไม่มีความย่อท้อ พยายามแก้ไขโจทย์ให้ได้ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่นาที สมกับเป็นกลุ่มไอดอลและแฟนคลับที่แข็งแกร่ง!!   โจทย์ล่าสุด ถ้าคิดว่าแก้ได้ก็มา   แต่โจทย์นี้ค่อนข้างยากหน่อย (จริงๆ พี่แปะแค่ลิงก์ยูทูบมาก็จบแล้วนะ)   น้ำกกยืนไส้ตะเกียงขนมปัง น้ำกกยืนไส้ตะเกียงขนมปัง   ไม่ยากเกินความพยายาม ฮั่นแหน๊   จัดไปอีกหนึ่งโจทย์ก่อนนอน   แฟนคลับตัวจริง   มาเป็นภาพหนึ่งภาพ   แหน๊ ภาษาฝรั่งเศสซะด้วย   วันไหนไม่มีโจทย์ก็จะเป็นภาษาแบบนี้   นี่มันรหัสอะไรกันแน่เนี่ย   Oyasuminasai =…

 • ย้อนชมความหล่อ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ในวัยจ๊าบ หล่อใส น่ารัก น่าเอ็นดู๊ น่าเอ็นดู

  ย้อนชมความหล่อ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ในวัยจ๊าบ หล่อใส น่ารัก น่าเอ็นดู๊ น่าเอ็นดู

  Robert Downey Jr. นักแสดงสุดเท่ขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก ด้วยเท่และความหล่อในแบบที่ไม่มีใครเหมือน อีกทั้งยังได้มารับบท ไอรอนแมน ซูเปอร์ฮีโร่สุดยิ่งใหญ่แห่งจักรวาลมาร์เวล ยิ่งทำให้มีแฟนคลับชื่นชอบเขามากยิ่งขึ้นไปอีก ถึงแม้ว่าอายุของป๋าโรเบิร์ตของเรานั้นจะเข้าสู่เลข 54 มาหมาดๆ แต่ทว่าอายุที่เพิ่มขึ้นนั้นไม่ได้ทำให้ความคูลในตัวของท่านลดลงเลยเจ้าค่ะ ><     เพื่อเป็นการฉลองครบรอบวันเกิดของป๋าโรเบิร์ตที่อายุเข้าสู่เลข 54 ในวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา #เหมียวบู้บี้  ก็จะพาไปย้อนชมความหล่อสมัยที่ป๋าของเรานั้นยังเป็นวัยรุ่นเอ๊าะๆ กัน บอกเลยว่า หล่อมาตั้งแต่ยุคเก๋าเก๋าแล้ว   ชายหนุ่มหน้าตาสุดเท่ พร้อมหุ่นอันกำยำ   แม้ภาพไม่ชัด แต่ออร่าความหล่อมาเต็มมาก   ความหน้าหวาน ขนตาเป็นแพ น่าเอ็นดูซะจริงๆ   เป็นหนุ่มน้อยที่หล่อมาก   คนอะไร เกิดมาแล้วหล่อได้ขนาดนี้   จะโกนหนวดหรือไว้หนวดก็ไม่ได้ทำให้ความหล่อดูลดลงเลย   สายตานั้น ที่ฉันเฝ้ามองเสมอมา   หน้าใสมากกก .   ปาหัวใจรัวๆ เลยลุคนี้ .  …

 • บริษัทสุดเจ๋ง สานฝันเด็กน้อยด้วยการเปลี่ยนรูปวาดของเด็กๆ ให้กลายเป็นตุ๊กตาของจริง

  บริษัทสุดเจ๋ง สานฝันเด็กน้อยด้วยการเปลี่ยนรูปวาดของเด็กๆ ให้กลายเป็นตุ๊กตาของจริง

  ว่ากันว่า จินตนาการของเด็กๆ นั้น มีค่ายิ่งกว่าสิ่งใด หากว่ามีใครให้ความสนใจและใส่ใจในเรื่องนี้และทำจินตนาการของเด็กๆ ให้เป็นจริงได้ก็คงจะดีไม่น้อยเลย และก็มีกลุ่มคนที่ให้ความสำคัญและใส่ใจในเรื่องของจินตนาการของเด็กขึ้นมาจริงๆ เมื่อบริษัทที่มีชื่อว่า Budsies เล็งเห็นถึงความสำคัญเกี่ยวกับภาพวาดศิลปะของเด็กๆ Alex Furmansky ผู้ก่อตั้งบริษัทได้คิดแคมเปญในการสร้างตุ๊กตาที่มาจากภาพวาดของเด็กๆ ขึ้นมา โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากน้องสาวของเขา เป็นจุดเริ่มต้นในการสานฝันให้กับเด็กน้อยคนอื่นๆ ต่อไป     ภาพวาดของเด็กๆ แต่ละคนจะถูกนำมาทำเป็นต้นแบบและสร้างขึ้นมาให้เป็นตุ๊กตาขึ้นมาจริงๆ เพื่อ สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับเด็กๆ และนี่คือภาพของเด็กน้อยเหล่านั้นที่ภาพวาดของพวกเขา กลายมาเป็นตุ๊กตาขึ้นมาจริงๆ   ยิ้มกว้างเลยสิเจ้าหนู สมใจเลย   ตุ๊กตามังกรสุดเท่ จากรูปวาดสวยๆ   ตุ๊กตาแมลงที่มีตัวเดียวในโลก   เหมือนเป๊ะเลย เด็กที่ได้ต้องดีใจมากๆ แน่ๆ   อ๋อยยยย น่ารักทั้งคนทั้งตุ๊กตาเลย เอ็นดู   เจ้ายูนิคอร์นพุงพลุ้ย   ตามแบบที่วาดเป๊ะเลยค้าบ   ตุ๊กตาที่มาจากต้นแบบของหนูน้อยคนนี้เอง   ถ้าเราเป็นหนูคนนี้ กรี๊ดดีใจลั่นบ้านแน่นอน   พิซซ่าของหนูก็เป็นตุ๊กตาเหมือนกัน   ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าชอบมากแค่ไหน สีหน้าหนูมีความสุขมาก…

 • สุดยอดผลงาน LowcostCosplay ท็อปฟอร์มโด่งดังไกลถึงเว็บนอกชื่อดัง (อีกครั้งแล้ว)

  สุดยอดผลงาน LowcostCosplay ท็อปฟอร์มโด่งดังไกลถึงเว็บนอกชื่อดัง (อีกครั้งแล้ว)

  LowcostCosplay เพจสุดฮาชื่อดังของเมืองไทยที่มียอดกดไลก์เพจมากถึง 3.8 ล้านคน กับการโชว์ผลงานการคอสเพลย์ต้นทุนต่ำแต่รับประกันความฮาจาก คุณชา แอดมินเจ้าของเพจ ผลงานแต่ละชิ้นของคุณชา นอกจากจะเป็นที่ชื่นชอบในหมู่คนไทยแล้ว ชาวต่างชาติที่ได้เห็นก็ถูกอกถูกใจไปด้วย มีการพูดถึงและนำผลงานของเขาไปเผยแพร่ตามเว็บไซต์ไวรัลเว็บดังต่างๆ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่รูปภาพผลงานของเขาได้ขึ้นเว็บไซต์ชื่อดังของต่างประเทศอย่าง Boredpanda.com จะมีรูปไหนบ้างมาดูกัน   เงาะ ผลไม้ชื่อดังของไทยก็เอามาแต่งคอสเพลย์ได้ แต่อาจใช้หลายโลหน่อย   เกลียดการใช้เข่ามาทำเป็นหน้าอก ฮ่าาาาาาาา   เจ้ากูสสสส   ความเหมือน Mike Wazowski นี้   มาทุกเส้น เอาซะหิวเลย หมดกัน ความสดใสของเทเลทับบี้   รู้จักฤทธิ์เดชของทุเรียนแล้วหรือยัง เงาะมาแล้ว ส้มมาแล้ว ทุเรียนมาแล้ว แตงโม มาค่ะ   ละ ลิซ่า   ไม่ว่าจะพริกหรือกะหล่ำปลีม่วง ได้หมดถ้าสดชื่น   หลบแบบเดอะ เมทริกซ์   ครัวซอง ทำหิวอีกแล้ว   ปิดท้ายด้วยผลงานสุดท็อปฟอร์ม โบอา…

 • ย้อนชมรายการ ‘ไอคิว 180’ รายการเชิงวิชาการคุณภาพเยี่ยมที่เคยโด่งดังในอดีต

  ย้อนชมรายการ ‘ไอคิว 180’ รายการเชิงวิชาการคุณภาพเยี่ยมที่เคยโด่งดังในอดีต

  รายการ IQ 180 รายการโทรทัศน์เชิงวิชาการที่เคยโด่งดังมากๆ ในอดีต ดำเนินรายการโดยคุณชัยณรงค์ มนเทียรวิเชียรฉาย ออกอากาศครั้งแรก พ.ศ.2525 จนถึงเทปสุดท้าย พ.ศ. 2543 ถึงแม้ว่ารายการจะหยุดออกอากาศไปนานแล้ว แต่ก็ยังคงมีคนพูดถึงรายการนี้อยู่ในปัจจุบันและกลับมาเป็นที่กล่าวถึงในโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังจากที่มีคนแชร์คลิปวิดีโอรายการ     รูปแบบรายการในตอนนั้นถือว่าสมกับชื่อรายการ IQ180 มาก เพราะแต่ละคนที่มาเป็นผู้เข้าแข่งขันมีความฉลาดมาก สามารถตอบคำถามโจทย์เลขได้อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่วินาที   คุณชัยณรงค์ มนเทียรวิเชียรฉาย   ผู้เข้ารายการแต่ละคน ต้องคิดโจทย์เลขให้ได้ออกมาคำตอบใกล้เคียงที่สุด   โจทย์จะให้เลขมา 5 เลข ให้ใช้เครื่องหมายคณิตศาสตร์ใส่ลงไปแล้วให้คำตอบออกมาเท่ากับหรือใกล้เคียงที่สุด   สมศักดิ์อัจฉริยะประจำรายการ ตอบไวและถูกทุกข้อ   โจทย์ต่อไป มีความยากขึ้นคือมีการใช้เครื่องหมายบังคับ   สมศักดิ์ก็ยังตอบได้เหมือนเดิม   คลิปรายการ   รายการ IQ 180 เป็นอีกหนึ่งรายการคุณภาพเยี่ยมที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน เมื่อกลับมาโด่งดังในโลกออนไลน์อีกครั้งแล้วก็หวังว่าจะมีคนสนใจนำกลับมาทำออกอากาศอีกครั้งนะ     ที่มา Jacky Chan

 • หมดกันความคูลที่สั่งสมมา เมื่อป๋าโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ถูกตัดต่อให้เป็นสาว Pin up!!

  หมดกันความคูลที่สั่งสมมา เมื่อป๋าโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ถูกตัดต่อให้เป็นสาว Pin up!!

  โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วโลก  ผู้ที่ถูกจดจำจากบท ไอรอนแมน หรือ โทนี่ สตาร์ก จากจักรวาลหนังซูเปอร์ฮีโร่สุดยิ่งใหญ่ ด้วยลุคสุดเท่เกินจะห้ามใจของชายคนนี้ ทำเอาแฟนคลับทั้งหลายต่างก็ตกหลุมรักในความเท่แบบนี้ แต่จะเป็นอย่างไรเมื่อป๋าสุดคูลของเราถูกจับมาตัดต่อให้เป็นสาว Pin Up แบบนี้   สาว Pin Up ก็ต้องกระโปรงพลิ้วๆ แบบนี้   เซ็กซี่ฝุดๆ ไปเลยค่ะป๋าขา   ตัดต่อให้เซ็กซี่ได้ แต่ลบหนวดออกให้ด้วย   หน้าแกกรุ้มกริ่มจริงๆ นะรูปนี้   สาวผมทองสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ .   นี่ก็ลืมเอาหนวดออกให้ป๋าอ่า .   มีใครอยากได้ของขวัญจากป๋าบ้าง . .   ฟีลเจ้าหญิงดิสนีย์ให้อาหารกระรอก สัตว์เล็ก สัตว์น้อย   เข้ามาเลย เจ้ากระทิงหนุ่ม . .   เชื่อว่าถ้าแกเห็นแล้วแกก็ต้องชอบแน่นอน…

 • สุดน่ารัก พี่โชน น้องน้ำ คู่พระนางจาก สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก คัมแบ็กมาเจอกันอีกแล้ว

  สุดน่ารัก พี่โชน น้องน้ำ คู่พระนางจาก สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก คัมแบ็กมาเจอกันอีกแล้ว

  สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก ภาพยนตร์ไทยอบอุ่นหัวใจที่ #เหมียวบู้บี้ เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะมีโอกาสได้ดูแล้วรู้สึกอินไปกับเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ทำให้เราย้อนรำลึกถึงรักครั้งแรกในวัยมัธยม ความโด่งดังของภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารักในสมัยนั้น ส่งผลให้นักแสดงนำอย่าง มาริโอ เมาเร่อ และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงทันที   และแม้ว่าเวลาจะไปกว่า 9 ปี หลังจากที่ฉายครั้งแรกก็ยังมีคนจำพวกเขาในบท พี่โชน-น้องน้ำ อยู่เสมอ   พี่โชน รับบทโดย มาริโอ เมาเร่อ   เมื่อไม่นานที่ผ่านมานี้ ทั้งคู่ก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งด้วยการที่ใบเฟิร์นมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ โอ้ ลั้นลา ซึ่งทำเอาแฟนคลับพี่โชน-น้องน้ำ ต่างก็ดีใจไปตามๆ กัน พี่โชนของน้องน้ำ .   ไม่คิดว่าจะได้เห็นจุดจุดนี้จริงๆ   พี่โชนน้องน้ำในชีวิตจริงนี่นา   พี่โชนในเรื่องเป็นช่างภาพ ก็ขอตามถ่ายภาพน้องน้ำซะหน่อย เห็นโมเมนต์น่ารักๆ แบบนี้ แฟนคลับหนังเรื่องสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารักก็เป็นปลื้มอกปลื้มใจ หวังว่าจะได้เห็นทั้งสองคนนี้ในภาพยนตร์อีกสักเรื่องนะ   รายการ โอ้ ลั้นลา  …

 • เผยภาพการผ่าชันสูตรซากเต่าตนุ จ. จันทบุรี ในกระเพาะเต็มไปด้วยเศษขยะ หลอดพลาสติก

  เผยภาพการผ่าชันสูตรซากเต่าตนุ จ. จันทบุรี ในกระเพาะเต็มไปด้วยเศษขยะ หลอดพลาสติก

  เป็นที่รู้กันดีว่าสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติในปัจจุบันนั้นอยู่ในขั้นย่ำแย่มากแค่ไหน ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เกิดจากการที่มนุษย์นั้นเป็นผู้ทำลายทุกสิ่งด้วยน้ำมือของตัวเองมาเป็นระยะเวลานาน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ทำให้ได้เห็นว่า มนุษย์ของเราทำลายธรรมชาติไปมากแค่ไหน เป็นภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Mac Laovechprasit ที่ได้เผยภาพของการผ่าชันสูตรซากเต่าที่หาดเจ้าหลาว จ.จันทบุรี พร้อมกับเล่าว่า   “ขอเล่าหน่อยนะจากการทำงานกับทะเลมา 4 ปีแล้วโดนคนพูดว่าไร้สาระมาตลอด แม็คชอบโดนพูดว่าทำไมมึงต้องเรื่องเยอะ กับอีแค่หลอดเดียว ถุงเดียวมึงจะอะไรนักหนา อย่ามาเวอร์ วันนี่ไม่รู้เป็นเคสที่เท่าไรแล้วกับการผ่าซากเต่าและโลมาที่เจอขยะในทางเดินอาหาร ปัจจุบันขากสถิติการเกยตื้นพบว่าร้อยละ 30 จะพบขยะในทางเดินอาหาร ถามว่ามันใช่เรื่องของเต่าที่ต้องมากินหรอ บางคนบอกก็มันโง่เอง ต้องโดนคัดสรรตามธรรมชาติไปสิ”     “คนอยู่ไกลทะเลก็จะบอกว่าชั้นไม่ได้เกี่ยวข้องนิ่ ทำไมต้องลดด้วย? มันมีแม่น้ำมั้ยล่ะ อีผี! มันก็ไหลมารวมๆกันลงทะเลอยู่ดีสิโว้ยยย กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งเคยเก็บกระแสน้ำไหลจากปากแม่น้ำทั่วกทม เจอว่าขยะหลายตันไหลลงทะเลจากแม่น้ำเหล่านี้ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง! สำหรับแม็คนะ เรารู้สึกว่ามันอยู่ของมันมานานกว่ามนุษย์อีก เรา, ในฐานะมนุษย์, จะทำลายทุกอย่างเลยหรอ? หรือถ้าจะอยู่ร่วมกันแบบยั่งยืนได้ไหม?”     “วันนี้หมอข้าวตู ข้าวตูซัง กับไอติมรสมะนาว ชันสูตรพ่อเต่าตนุยาวถึง 70 เซนติเมตร ต้องมาตายลง ผ่าปุ๊ปเจอทั้งเชือก ขยะ โฟม!?!? แล้วก็ยังมีหมอนุ่น Korn Kamol…

 • คุณพ่อร้องเรียนโรงหนังดัง ฉายตัวอย่างหนังไม่เหมาะสมก่อนการ์ตูนเรื่อง DUMBO

  คุณพ่อร้องเรียนโรงหนังดัง ฉายตัวอย่างหนังไม่เหมาะสมก่อนการ์ตูนเรื่อง DUMBO

  กลายเป็นอีกหนึ่งดราม่ามาแรงสุดๆ ในเว็บไซต์พันทิปตอนนี้ หลังจากที่มีสมาชิกเว็บไซต์เขียนกระทู้ร้องเรียนโรงภาพยนตร์ชื่อดังเกี่ยวกับเรื่องของการฉายตัวอย่างภาพยนตร์จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันในโลกออนไลน์ ผู้ใช้สมาชิกเว็บไซต์พันทิปชื่อ ม้าคะนองอิตาเลียน ได้ตั้งกระทู้เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2019 ในหัวข้อที่ว่า “อยากให้ทางโรงภาพยนตร์เมเจอร์แก้ไขและคิดถึงหัวใจของผู้ปกครองเด็กครับ”     ใจความของกระทู้สรุปให้เข้าใจง่ายๆ ดังนี้ 1. เจ้าของกระทู้ได้พาลูกชายอายุ 4 ขวบไปดูภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Dumbo เพราะว่าภาพยนตร์มีความน่าสนใจและทั้งพ่อและลูกก็ชอบเรื่องนี้มาก 2. โดยปกติแล้วก่อนภาพยนตร์จะฉาย ทางโรงภาพยนตร์ก็จะมีการฉายตัวอย่างก่อนเพลงสรรเสริญพระบารมี ปัญหาอยู่ที่ว่า ตัวอย่างภาพยนตร์ก่อนฉายนั้นมีความไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเรื่องที่ไปดูเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น แน่นอนว่าจะต้องมีเด็กมาดูเยอะมาก     3. ตัวอย่างหนังที่ว่าเป็นหนังเกี่ยวกับวันสงกรานต์ ซึ่งมีฉากที่ค่อนข้างจะล่อแหลม อนาจาร ไม่สมควรที่จะนำมาฉายก่อนภาพยนตร์สำหรับเด็ก 4. คุณพ่อจึงได้มาเขียนกระทู้ร้องเรียนให้ทางโรงภาพยนตร์พิจารณาเรื่องการฉายตัวอย่าง ควรมีการแยกแยะและจัดประเภทให้เหมาะสมด้วย หลังจากที่กระทู้ได้โพสต์ออกไปก็กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ทำให้ชาวโลกออนไลน์เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นซึ่งส่วนมากก็เห็นด้วยกับการที่มีคนออกมาร้องเรียนแบบนี้ . . .   อัปเดต ทางเมเจอร์ได้รับเรื่องราวและชี้แจง ดังนี้   ประเด็นเรื่องการฉายตัวอย่างหนังที่กำลังเป็นดราม่าเดือดในตอนนี้ก็ยังคงกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ต่อไป หวังว่าทางโรงภาพยนตร์จะพิจารณาและมีการจัดการที่ดีมากกว่านี้ในโอกาสต่อไป   ที่มา ม้าคะนองอิตาเลียน

 • รวมช็อตเด็ด KILL THIS LOVE เพลงใหม่จาก BLACKPINK นาทีนี้ ไม่หวีดไม่ได้แล้ววว

  รวมช็อตเด็ด KILL THIS LOVE เพลงใหม่จาก BLACKPINK นาทีนี้ ไม่หวีดไม่ได้แล้ววว

  นับได้ว่าเป็นการคัมแบ็กในรอบ 9 เดือนที่สมการรอคอยสุดๆ กับเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอันดับต้นๆ ของประเทศเกาหลีใต้อย่าง BLACKPINK ที่ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘KILL THIS LOVE’ เมื่อคืนวันที่ 4 เมษายน 2019 ตามเวลาประเทศไทย การคัมแบ็กในครั้งนี้ทำเอาเหล่า BLINK หวีดกันหนักมากสุดๆ เพราะมิวสิกวิดีโอของเพลงนี้จัดว่าดีมากกกก ถึงมากที่สุด ทำให้เห็นถึงพัฒนาการของสาวๆ ที่ก้าวไปอีกขั้น #เหมียวบู้บี้ ก็เป็นแฟนคลับที่ติดตามผลงานของสาวๆ มาตั้งแต่เดบิวต์ครั้งแรก ในโอกาสอันดีที่ลูกสาวปล่อยเพลงออกมาให้แม่ๆ เป็นปลื้มขนาดนี้ ก็ขอรวมช็อตเด็ดเมมเบอร์แต่ละคนซะหน่อย   เริ่มกันที่ คิม จีซู พี่ใหญ่ของวง ตำแหน่งวิชวล   ระดับคิม จีซู ไม่เคยทำให้ผิดหวังในเรื่องของความสวย สมกับตำแหน่งวิชวลของวง   พี่มาแบบเท่ๆ แต่ก็ยังสวย   ร้องไห้ก็ยังสวย   สวยประหัตประหาร ยิงมาตรงที่ใจที่เลยค่ะพี่ . .   น้องเล็กสุดนุ่มนิ่ม โรเซ่   ลุคนี้ก็คือตายอย่างสงบ ศพสีชมพู…

 • มาช่า วัฒนพานิช อวดหุ่นสุดแซ่บตอนอายุ 48 ปี นี่สิแม่อยู่มาทุกยุคของจริง

  มาช่า วัฒนพานิช อวดหุ่นสุดแซ่บตอนอายุ 48 ปี นี่สิแม่อยู่มาทุกยุคของจริง

  ถ้าพูดประโยค “แม่อยู่มาทุกยุค” คนแรกที่เราจะนึกถึงเลยก็คงหนีไม่พ้นเซเลบริตี้สาวชื่อดัง คุณ มาช่า วัฒนพานิช นักร้อง นักแสดง พิธีกรสาวผู้มากความสามารถ ด้วยความที่ “แม่อยู่มาทุกยุค” ของคุณมาร์ช่านั้นก็คืออยู่มาทุกยุคจริงๆ ด้วยการที่เข้าวงการมาตั้งแต่ พ.ศ. 2528 จนถึงตอนนี้ก็เป็นเวลากว่า 31 ปีแล้ว     ความสามารถที่มีล้นตัวไม่ว่าจะร้องเพลง เพลงก็ดัง ฮิตติดหู หรือแม้จะแสดงภาพยนตร์ก็กลายเป็นที่จดจำ คุณมาช่า นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่เต็มไปด้วยคุณภาพอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงไทย ล่าสุดมีการแชร์เซตภาพของคุณมาช่าเซตใหม่ที่กลับมาทวงบัลลังก์ความเซ็กซี่ ทำเอาโลกออนไลน์ร้อนระอุไปตามๆ  กันเลยกับภาพเซตนี้ แบบว่า มันได้มากเลยค่ะแม่!!     ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่านี่คือผู้หญิงอายุ 48 ปี   ผิวเอย หุ่นเอย ผู้หญิงวัย 20 ต้นๆ อย่างเรายังอายเลยเจ้าค่ะ   ถ่ายแบบกับน้องกาย ลูกชาย (ถ้าบอกว่าเป็นพี่น้องกันก็เชื่อนะ) .   นี่แหละที่การันตีว่าแม่อยุ่มาทุกยุคของจริง   หน้าเด็กมากกกก กราบคุณแม่   หรือการเล่นโยคะ…

 • คุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เข้าสู่วงการทาสแมวเต็มตัว เตรียมเปิดเพจใหม่ ทาสของทาสแมว

  คุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เข้าสู่วงการทาสแมวเต็มตัว เตรียมเปิดเพจใหม่ ทาสของทาสแมว

  ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ หลายๆ คนอาจจะได้ติดตามข่าวของคุณมาร์ค อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรีของไทยที่ได้ประกาศลาออกจากการเป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ แต่อีกข่าวที่ทำให้คุณอภิสิทธิ์เป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อีกครั้งนั่นก็คือการเป็นทาสแมวของเขาที่ทำเอาชาวเน็ตทั้งหลายถูกอกถูกใจเป็นอย่างยิ่ง     ความทาสแมวของคุณอภิสิทธิ์นั้นถือว่าอยู่ในระดับสูงมาก จากข่าวที่เคยได้นำเสนอไปว่า มีคนทักไลน์บัญชีทางการของคุณอภิสิทธิ์เพื่อขอดูแมว แล้วแกก็จัดให้ดูจริงๆ ข่าวเก่า: ชาวเน็ตแห่แอดไลน์ ‘@Mark_Abhisit’ ขอดูแมวพี่ ‘มาร์ค อภิสิทธิ์’ แล้วเขาก็จัดให้จริงๆ!!   หลังจากที่เค้าว่ากันว่า คุณอภิสิทธิ์เปิดพื้นที่ให้พูดคุยเรื่องแมว #เหมียวบู้บี้ ก็ไม่รอช้า ขอแอดไลน์ไปคุยกับพี่มาร์คซะหน่อย   ทักไปขอดูแมวเรียบร้อย แต่อ่านแล้วไม่ตอบ   เลยอวดแมวไปอีกครั้ง นี่น้องวิ้งแจ้บ แมวประจำออฟฟิศแมวเหมียวของเราเอง   อย่างที่บอกไปในตอนต้น หลังจากที่มีคนแอดไลน์ไปหาคุณอภิสิทธิ์เยอะแยะมากมาย เพื่อเป็นการต้อนรับเข้าสู่วงการทาสแมวอย่างเต็มตัว ทางคุณอภิสิทธิ์ก็เอาใจเหล่าบรรดาแฟนคลับและทาสแมวทั้งหลายด้วยการประกาศเตรียมเปิดเพจ #ทาสของทาสแมว ในเร็วๆ นี้     ซึ่งเดิมทีพี่มาร์คก็มีเพจแมวอยู่แล้วชื่อว่า Cat Garden by Tiggu ที่ทยอยอัปเดตความน่ารักของเจ้าแก๊งแมวให้ได้ติดตามกัน   แอร๊ยย เจ้ามูจิ น่าย้ากกกกก   หากใครที่ต้องการจะพูดคุยกับคุณมาร์คเรื่องแมวล่ะก็…

 • น้อง Gavin Thomas เด็กมีมในตำนาน ตอนนี้เป็นซูเปอร์สตาร์มาแรงสุดๆ ในจีน

  น้อง Gavin Thomas เด็กมีมในตำนาน ตอนนี้เป็นซูเปอร์สตาร์มาแรงสุดๆ ในจีน

  คงมีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่คุ้นหน้าคุ้นตากับเด็กชายผู้ถูกนำรูปไปใช้ทำมีมแทบทุกสถาการณ์อย่างเจ้าหนู Gavin Thomas เจ้าพ่อแห่งวงการมีม     น้อง Gavin Thomas อายุ 8 ขวบ ชาวรัฐมินนิโซต้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้โด่งดังจากที่คลิปรีแอคชั่นที่คุณน้ามักจะถ่ายน้องแล้วนำมาโพสต์จนมีคนมาติดตามมากมายเมื่อช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ภาพของน้องถูกนำไปใช้เป็นมีมบ่อยครั้งในโลกออนไลน์จนสามารถพูดได้เลยว่า น้องเป็นเซเลบที่โด่งดังสุดๆ ในโลกออนไลน์เลยล่ะ     และความฮอตของน้องไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่ในสหรัฐอเมริกานะ ล่าสุดน้องโด่งดังไปถึงประเทศจีนแผ่นดินใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โด่งดังถึงขั้นสำนักข่าวใหญ่อย่าง BBC ต้องมาทำข่าว ภาพของน้องถูกแชร์ลงสังคมออนไลน์ของจีนมากกว่า 1 ล้านครั้งในทุกๆ วัน และน้องก็เป็นที่ชื่นชอบของชาวจีนสุดๆ ดังถึงขั้นที่ว่าสื่อของจีนถึงกับเชิญตัวไปสัมภาษณ์ อีกทั้งบัญชีเว่ยป๋อของนองที่สร้างขึ้นมาก็มียอดผู้ติดตามทะลุ 1 ล้านคนภายในระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง     คนที่ได้เห็นรูปต่างก็อยากรู้จักหนุ่มน้อยผู้หน้าเข้ากับทุกสถานการณ์คนนี้ ยิ่งพอได้รู้จักก็ยิ่งจะเอ็นดูน้องมากยิ่งขึ้น และมีคนเข้ามาขอถ่ายรูปด้วยมากมาย     น้องสับสน มองกล้องไม่ถูกแล้ว   รอยยิ้มซิกเนเจอร์ของน้อง   #เหมียวบู้บี้ เชื่อว่าความโด่งดังของน้องไม่น่าจะหยุดอยู่แค่นี้แน่นอน หวังว่าในอนาคตน้องจะยังคงสร้างเสียงฮาและรอยยิ้มให้กับชาวโลกออนไลน์ต่อไปอีกนะ   ที่มา bbc, minnesota, gavinthomas

 • เผยคลิปวินาที ใหม่ ดาวิกา โดนชายพุ่งเข้าหาเข้าจะกอดกลางงาน แม่โอปช่วยไว้ทัน

  เผยคลิปวินาที ใหม่ ดาวิกา โดนชายพุ่งเข้าหาเข้าจะกอดกลางงาน แม่โอปช่วยไว้ทัน

  กลายเป็นคลิปที่กำลังเป็นที่กล่าวถึงในโลกออนไลน์ในขณะนี้กับเหตุการณ์ขณะที่ใหม่ ดาวิกา นักแสดงสาวชื่อดังมาร่วมงานอีเวนต์เปิดตัวสินค้า “เลย์ cooling” เมื่อวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา คลิปวิดีโอจากอินสตาแกรม super_ent เผยวินาทีขณะที่มีชายปริศนาคนหนึ่ง เดินพุ่งตรงขึ้นไปบนเวที และพยายามกอด ใหม่ ดาวิกา ที่มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในงานเปิดตัว เลย์ Cooling     ชายสวมเสื้อสีน้ำเงินลายขาวเดินขึ้นไปบนเวที พร้อมพุ่งตัวไปหาใหม่ ดาวิกา   ชายหนุ่มทำท่าจะกอดใหม่ แต่มีคุณโอปอล์ ปาณิสรา พิธีกรประจำงานที่เข้ามาช่วยได้ทันท่วงที   ช่วงชุลมุน   ใหม่ถึงกับทำตัวไม่ถูก ถึงกับต้องยกมือไหว้   คลิปวิดีโอขณะเกิดเหตุการณ์แบบเต็มๆ https://www.instagram.com/p/Bvy8ut1gr14/   หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางใหม่ ดาวิกายังไม่ได้ให้สัมภาษณ์ความรู้สึกเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้แต่อย่างใด แต่โชคดีที่คุณโอปอล์และทีมงานเข้ามาช่วยเอาไว้ทันท่วงทีจึงทำให้ผ่านพ้นไปได้อย่างหวุดหวิด   ที่มา super_ent

 • เซตภาพใหม่ ‘กง ยู’ ในลุคอบอุ่นจนใจแทบละลาย ละมุน ละไม อ่อนโยนต่อใจที่สุด

  เซตภาพใหม่ ‘กง ยู’ ในลุคอบอุ่นจนใจแทบละลาย ละมุน ละไม อ่อนโยนต่อใจที่สุด

  กง ยู (Gong Yoo) หนึ่งในนักแสดงซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีใต้ ผู้ที่เป็นขวัญใจอันดับต้นๆ ของสาวชาวไทย ด้วยลุคที่สุดจะอบอุ่น ชวนฝัน แถมยังหล่อตี๋บาดใจสุดๆ ด้วยความที่อายุ 39 ปี แต่ยังไม่มีแฟน สาวๆ ชาวไทยจึงตั้งฉายาให้กับเขาว่าเป็น ‘ลมหายใจเฮือกสุดท้ายของภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก’ และถ้าเมื่อเขามาอัปเดตภาพทีไร สาวๆ ทั้งหลายก็ต้องตามหวีดกันไม่หยุดไม่หย่อน เช่นภาพเซตนี้แหละ   แสงแดดที่ส่องลงมายามเช้า ยังไม่อบอุ่นเท่าลุงคนนี้เลยค่ะ   ก็อบลินที่มีอยู่จริง เวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังหล่อเหมือนเดิม   ถ่ายกับกำแพงก็ยังเท่ ความคูลแบบนี้ท่านได้แต่ใดมา   บางมุมก็เป็นอปป้าสุดจะอบอุ่น บางมุมก็คือเด็กน้อยฉามขวบ   หนูเหลือแต่พี่แล้ว รู้ใช่ไหมคะ   #ลมหายใจเฮือกสุดท้ายแห่งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก   เป็นการถ่ายแบบที่ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ ลงตัวไปซะทุกอย่าง   นี่คนหรือไมโครเวฟครับ ทำไมดูอบอุ่นได้ถึงขนาดนี้   นี่ก็กง ยู ฉามขวบ   ไม่ว่าจะมุมใกล้ มุมไกล มุมก้ม มุมเสย รอดหมด คนมันหล่อ…

 • รวมฉากจูบของ ‘ซีวอน’ ใน My Fellow Citizens ทุ่มสุดตัวจนใจเมียมโนแทบสลาย

  รวมฉากจูบของ ‘ซีวอน’ ใน My Fellow Citizens ทุ่มสุดตัวจนใจเมียมโนแทบสลาย

  นับได้ว่าเป็นการคัมแบ็กหวนคืนสู่การแสดงซีรีส์ในรอบ 2 ปีของหนุ่มเกาหลีขวัญใจชาวไทยอย่าง ซีวอน เลยก็ว่าได้กับผลงานใหม่ล่าสุดซีรีส์เรื่อง My Fellow Citizens ในเรื่องนี้ ซีวอนอปป้าของเรามารับบท ยังจองกุก นักต้มตุ๋นระดับเทพที่หาตัวจับได้ยาก แต่ต้องมาพบรักและแต่งงานกับสายลับตำรวจ     ซีรีส์เรื่อง My Fellow Citizens ออกอากาศครั้งแรกทางช่อง KBS2 ไปเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งการกลับมาของซีวอนในครั้งนี้ ทำเอาใจบรรดาเมียมโนทั้งหลายแทบอยู่ไม่เป็นสุข   แต่ทำไมถึงไม่เป็นสุขน่ะเหรอ ให้ภาพมันเล่าเรื่องแล้วกัน…. ดาเมจแรงขนาดนี้ แผ่นดินไหว แต่หนูไม่ไหวเจ้าค่ะ   ยังหล่อเหมือนเดิม   แต่ เพียงเท่านี้ยังทำร้ายใจบรรดาเมียมโนอย่างเราไม่พอ แน่นอนว่าถ้าเป็นซีรีส์เกาหลี ซิกเนเจอร์ของเขาก็คือฉากจูบเนี่ยแหละ หมับเข้าให้   ดับเบิ้ลคิล   ทริปเปิ้ลคิล   นี่นางเอก ชาติที่แล้วเธอไปกู้ชาติมาใช่ไหม   ฆ่าฉันให้ตายเสียตรงนี้ค่ะคุณพี่ มะไหวแย้ววววว   ยังไม่สาแก่ใจ แปะให้เป็นคลิปเลยจ้า พ่อจ๋าาาาา https://twitter.com/407only/status/1112726008296140800…

 • แพร์ พิชชาภา ผู้รับบท ซ้อพิไล แห่งเรื่อง กรงกรรม เล่นดีจนคนหมั่นไส้ทั่วบ้านทั่วเมือง

  แพร์ พิชชาภา ผู้รับบท ซ้อพิไล แห่งเรื่อง กรงกรรม เล่นดีจนคนหมั่นไส้ทั่วบ้านทั่วเมือง

  กระแสมาแรงสุดๆ ไปเลยจ้ากับละครเรื่อง กรงกรรม ที่ออกอากาศมาแล้วถึง 11 ตอน เนื้อเรื่องก็ทวีความเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับกระแสตอบรับและเรตติ้งที่พุ่งปรี๊ดแบบหยุดไม่อยู่ #เหมียวบู้บี้ เชื่อว่าแฟนละครที่ได้ติดตามละครเรื่องนี้คงจะได้เห็นฉากมวยคู่เด็ดศึกวันทรงชัยระหว่าง ซ้อเรณู ปะทะ ซ้อพิไล ที่ตบกันสั่นชุมแสง ทำเอาคนดูสะอกสะใจไปตามๆ กัน ทางฝั่งซ้อเรณู เราก็คงจะรู้จักกับเธอดีอยู่แล้วกับนักแสดงสาว เบลล่า ราณี แต่ในบทความนี้ #เหมียวบู้บี้ จะพามารู้จักกับทางฝั่งซ้อพิไล ตัวเด็ดแห่งละครเรื่องนี้อีกคนหนึ่ง     บท พิไล แสดงโดย แพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา   การมารับบท พิไล ของคุณแพร์ในครั้งนี้ เธอสามารถตีบทแตกกระจุยจนทำเอาแฟนละครทั้งหลายรู้สึกหมั่นไส้ไปตามๆ กัน กับความร้าย มั่นหน้ามั่นโหนก โลภมาก อยากได้สมบัติจนเกินไปของเธอ   แต่ก่อนที่พิไลจะมาร้ายขนาดนี้ เธอก็โดนกระทำมาจากอาใช้ คู่หมั้นของเธอที่ทิ้งไปแต่งงานกับ เรณู ซึ่งทำให้เธอเสียหน้าจนต้องยอมแต่งงานกับน้องชายอาใช้และยอมเป็นสะใภ้รอง     เห็นในจอร้ายๆ แบบนี้ นอกจอคุณแพร์เป็นนักแสดงมากฝีมือที่จัดมาสวยเป็นอันดับต้นๆ ของช่องอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ผลงานละครที่ผ่านมาของเธอก็มีเช่น…

 • สื่อต่างชาติชื่นชม ซูเปอร์มาร์เก็ตของไทยใช้ใบตองห่อสินค้า อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

  สื่อต่างชาติชื่นชม ซูเปอร์มาร์เก็ตของไทยใช้ใบตองห่อสินค้า อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

  จากสภาพอากาศของโลกที่เปลี่ยนแปลงไป เกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติบ่อยครั้งและทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นในทุกๆ ปี เป็นสิ่งที่ทำให้มนุษย์เริ่มหันกลับมาฟื้นฟูธรรมชาติมากยิ่งขึ้นหลังจากที่เอาแต่ทำลายมาหลายศตวรรษ อีกหนึ่งสิ่งที่เราสามารถทำได้แบบง่ายๆ เลยนั่นก็คือการลดการใช้ถุงพลาสติก หันมาใช้วัสดุจากธรรมชาติ หรือถุงผ้าในการจับจ่ายซื้อของในชีวิตประจำวัน     สำหรับบ้านเราแล้ว การลดการใช้ถุงพลาสติกสามารถทำได้ง่ายมากๆ เพราะบ้านเรามีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และเราก็คุ้นเคยกับการใช้ ‘ใบตอง’ กันเป็นอย่างดี เมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ชื่อดัง อย่าง Forbes.com  ก็ได้มีการเผยแพร่ข่าวชื่นชม ซูเปอร์มาร์เก็ตในประเทศไทย ที่ได้ใช้ใบตองมาห่อหุ้มสินค้าเพื่อลดการใช้ถุงพลาสติก   . .   ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ว่านี้มีชื่อว่า ริมปิง ซูเปอร์มาร์เก็ต เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตชื่อดังของจังหวัดเชียงใหม่ที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย ทั้งเนื้อสัตว์ ของใช้ ผลไม้ และผักสด ภาพจากเฟซบุ๊ก Perfect Homes Chiangmai ได้โพสต์รูปภาพที่ทางริมปิงซูเปอร์มาร์เก็ตใช้ใบตองในการห่อผักสดไม่ว่าจะเป็นพริก ผักบุ้ง แตงกวา และมีชาวต่างชาติเข้ามาชื่นชมเป็นจำนวนมาก     ยิ่งห่อแบบนี้ยิ่งทำให้น่าซื้อเข้าไปอีก ผักดูสดน่าทานมาก   แตงกวามาเป็นมัดๆ แบบนี้ น่ารักมาก มัดด้วยตอก   สนใจผักสดๆ…

 • โซเชียลแห่แชร์ ‘ฟรัง นรีกุล’ ช่วยพ่อประกาศเช่าที่ดิน นี่มันประกาศให้เช่าที่น่ารักที่สุดเลย

  โซเชียลแห่แชร์ ‘ฟรัง นรีกุล’ ช่วยพ่อประกาศเช่าที่ดิน นี่มันประกาศให้เช่าที่น่ารักที่สุดเลย

  หากใครที่เคยติดตามซีรีส์วัยรุ่นที่เคยโด่งดังเมื่อหลายปีก่อนอย่าง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับสาวน้อยผู้มีชื่อว่า ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร ผู้รับบท ออย นักแสดงสังกัดนาดาวบางกอก เวลาผ่านไปหลายปีหลังจากซีรีส์จบ นักแสดงแต่ละคนก็ได้แยกกันไปตามทาง ส่วนน้องฟรังก็ได้ทุ่มเทให้กับการศึกษา โดยเธอกำลังเรียนอยู่คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย     หลังจากหายหน้าหายตาไปนาน น้องฟรังก็กลายเป็นที่กล่าวถึงในโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังจากที่เธอได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “อ่ะ ไม่รู้ว่าถึงจุดนี้ได้ยังไง555555555 แต่คุณพ่อฝากมาค่าา??? ให้เช่าที่ดิน 1 ไร่กว่าๆ หน้ากว้าง 42 ม.  อยู่ในบริเวณตลาดน้ำสำเพ็ง 2 ที่ดินติดถนน 3 ด้าน (ถนนหน้าที่ดินกว้าง 16 ม.) สนใจหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อคุณวิชัย 081-808-3978 นะค้า ปล.รูปอื่นๆที่แนบมาคือบริเวณรอบๆที่ดินน้าาา 5555555″     หลังจากที่น้องฟรังได้โพสต์ประกาศออกไปก็ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์และแห่แชร์กันไปมากกว่า 1,000 ครั้ง และคอมเมนต์เชิงว่า นี่เป็นการประกาศให้เช่าที่ดินที่น่ารักสุดๆ ไปเลย   แนบรูป เผื่อใครจะสนใจเช่าที่ดินย่านสำเพ็ง .…

 • สกินใหม่จาก RoV ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ พญาแมวดาเมจแรงคูณล้าน แบบนี้ไม่โหลดไม่ได้เลี้ยววว!!

  สกินใหม่จาก RoV ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ พญาแมวดาเมจแรงคูณล้าน แบบนี้ไม่โหลดไม่ได้เลี้ยววว!!

  Garena RoV เกม MOBA ที่มาแรงอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ด้วยยอดผู้เล่นมากมายหลายล้านคน รวมไปถึงยอดดาวน์โหลดที่พุ่งขึ้นสูงตั้งแต่เปิดตัวที่สามารถการันตีว่า เกม RoV เป็นเกมที่มาแรงสุดๆ ในยุคนี้ #เหมียวบู้บี้ เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่เคยเสียเงินไปกับเกมนี้ ซึ่งนอกจากฝีมือการเล่นแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องมีเพื่อความสบายใจ นั่นก็คือสกินสวยๆ นั่นเอง ล่าสุดทาง Garena RoV ก็ได้ปล่อยสกินใหม่ออกมาล่อตาล่อใจผู้เล่นอีกแล้ว คราวนี้ขอบอกเลยว่า ดาเมจแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยล่ะ     สกินสุดพิเศษ Sacred Sentinel Arum ต้นแบบมาจากใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และไม่เพียงเท่านั้น ใบเฟิร์นยังมาพากย์เสียงให้ด้วย แบบนี้มันต้องซื้อ!!!!   โจมตีแรงมาก ฆ่ากันด้วยสายตา อั่กกกก   ใครไหวไปก่อนเลยยยย ไปก่อนเล๊ยยยยยยย   ไม่ซื้อไม่ได้ ทุบกระปุกเลย เท่าไหร่ ว่ามา   น้องแมววววว   ปล่อยพลังออกมา ปล่อยให้พี่ตายอยู่ตรงนี้   ช่วยฮีลพี่ที  …

 • มวยคู่เอกสะเทือนโลกออนไลน์ ซ้อเรณู ปะทะ อีพิไล โดนตบซะที สาแก่ใจอิช้อยยิ่งนัก

  มวยคู่เอกสะเทือนโลกออนไลน์ ซ้อเรณู ปะทะ อีพิไล โดนตบซะที สาแก่ใจอิช้อยยิ่งนัก

  เรตติ้งแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ กับละครมาแรงสุดๆ จากช่อง 3 ‘กรงกรรม’ ที่กลายเป็นที่ถูกอกถูกใจชาวโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะตอนล่าสุด EP.11 โดยตอนล่าสุดที่ออกอากาศไปเมื่อคืนวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมากลายเป็นที่กล่าวถึงเป็นอย่างมากกับการที่ซ้อเรณู (เบลล่า ราณี) หมดความอดทนกับ พิไล (แพร พิชชาภา) สะใภ้รอง เกิดปะทะคารมและมีมวยกันไปหนึ่งยกเต็มๆ   หน้าซ้อเรณูอารมณ์แบบ ก็มาดิค้าบ   สะใภ้อรองถึงกับหน้าจาง   แฟนละครที่หมั่นไส้อีพิไลเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจากความที่นางปากคอเราะร้าย จิตใจละโมบโลภมาก อยากได้สมบัติมากจนตัวสั่น เจอซ้อเรณูคนจริงตบเข้าไปจังๆ เลยเฮกันยกใหญ่ ก็เลยกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์กับ #กรงกรรมep11   .   ฉากตบสะเทือนชุมแสงก็ทำโลกออนไลน์สั่นสะเทือนได้เหมือนกัน ชาวเน็ตแต่ละคนต่างก็ได้เข้ามาพูดถึงละครกันรัวๆ บ้างก็สะใจที่อีพิไลถูกซ้อตบ บางคนถึงขั้นนำรูปฉากตบมาทำเป็นมีมเลยทีเดียว จะมันส์แค่ไหน มาดูกัน   ก็เราไปหาเรื่องเค้าก่อนอ่ะ เจอแค่นี้มันยังน้อยไป ตอนนี้กินกาแฟไปก่อน น้ำล้างตีนค่อยว่ากันทีหลัง จัดค่ะซ้อ #กรงกรรมep11 pic.twitter.com/27iMW6MypM — รอยยิ้มเธอคือกำลังใจของเรา (@Ninunam) April 2, 2019…

 • น้องแพรพาเพลิน โชว์สกิลฝีมือแต่งหน้าขั้นเทพ เปลี่ยนคุณพ่อให้เป็นแดรกควีน

  น้องแพรพาเพลิน โชว์สกิลฝีมือแต่งหน้าขั้นเทพ เปลี่ยนคุณพ่อให้เป็นแดรกควีน

  #เหมียวบู้บี้ เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินเรื่องราวของสาวน้อยคนหนึ่งที่เอาเครื่องสำอางของคุณแม่มาแต่งหน้าจนโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์เมื่อหลายปีก่อน เธอมีชื่อว่า น้องแพร ด.ญ.ณัฏฐนันท์ สนุ่นรัตน์ จากเด็กน้อยผู้นำเครื่องสำอางคุณแม่มาเล่นสู่การพัฒนาเป็นเมคอัพอาร์ตติสตัวน้อย น้องแพรมีโอกาสได้โชว์ฝีมือในการแต่งหน้าจนกระทั่งได้ไปเก็บประสบการณ์บนเวที London Fashion Week 2018   น้องแพร ด.ญ.ณัฏฐนันท์ สนุ่นรัตน์   ล่าสุดน้องแพรก็มาโชว์สุดยอดฝีมืออีกขั้นให้คนต้องทึ่งไปกับความสามารถของเธอ นั่นก็คือการแต่งหน้าคุณพ่อให้กลายเป็นแดรกควีน   คุณพ่อของน้องแพร   เป็นแดรกควีนสวยเช้งเลย นึกว่าคนละคน   น้องแพรกับคุณพ่อ   ฝีมือของน้องสุดยอดจริงๆ คุณพ่อผู้เป็นหัวหุ่นก็ให้ความร่วมมือด้วยความเต็มใจ เป็นครอบครัวที่น่ารักจริงๆ   เด็กไทยฝีมือดีแบบนี้เราต้องชื่นชมและสนับสนุน #เหมียวบู้บี้ ขอเป็นอีกหนึ่งแรงใจให้น้องไปสู่การเป็นเมคอัพอาร์ตติสต์ระดับโลกในวันข้างหน้า   ที่มา น้องแพรพาเพลิน

 • น้องหมานอนตากหงายจนดังทั่วโลกออนไลน์ ถูกจับมาตัดต่อซะเสียหมาเลยฮะแม่

  น้องหมานอนตากหงายจนดังทั่วโลกออนไลน์ ถูกจับมาตัดต่อซะเสียหมาเลยฮะแม่

  ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ หลายคนอาจจะคุ้นเคยหรือเคยเห็นภาพของน้องหมาตัวหนึ่งที่กลายเป็นภาพไวรัลโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์จากท่านอนของน้องที่สุดจะน่ารักน่าเอ็นดูจนชาวเน็ตรู้สึกมันเขี้ยวไปตามๆ กัน   ภาพเจ้าหมาจากเพจ Paningning ผู้สร้างมิติใหม่ของท่านอนหมาที่ทำให้โลกออนไลน์ต้องจดจำ   ภาพของน้องกลายเป็นว่าโด่งดังในโลกออนไลน์ชั่วข้ามคืน ถูกเซฟส่งต่อๆ กันไปในโลกออนไลน์จะน้องดังแบบไม่รู้ตัว ล่าสุดภาพการนอนหงายของน้องก็ลายมาเป็นโจทย์ใหม่ในการตัดต่อภาพให้ชาวเน็ตหาอะไรสนุกๆ เล่นกัน   น้องสู่ขิต   น้องซูเปอร์แมน แม๊น แม๋น   ตีกันไปก่อน เดี๋ยวน้องนอนรอ   ใส่ภาพน้องล้อเลียนโปสเตอร์ Avengers: Endgame   น้องไปไหนไปด้วย ไม่ว่าจะใกล้ไกล ไม่ว่าจะสูงแค่ไหน   น้องมาประกวดความสามารถ ความสามารถพิเศษ นอนผึ่งพุง   ฉันจะพาเธอลอย ล่องไปในอวกาศ   แก๊งอเวนเจอร์ส มีใครเห็นน้องบ้าง   Civil War ก็มาด้วย   น้องไปอยู่ในเกมด้วย ดาเมจแรงพอตัวเลยเด้อ   น้อง น้อง น้อง น้องเต็มไปหมดเลย   ที่มา Albert…

 • เซตภาพช่างก่อสร้างชาวญี่ปุ่นสุดคูล หนุ่มก่อสร้างทำไมมันเท่ขนาดนี้คะคุณพี่

  เซตภาพช่างก่อสร้างชาวญี่ปุ่นสุดคูล หนุ่มก่อสร้างทำไมมันเท่ขนาดนี้คะคุณพี่

  หากว่าคุณต้องการสร้างบ้านสักหลัง อีกหนึ่งสิ่งที่คุณต้องมีเลยก็คือ ช่างก่อสร้างฝีมือดีๆ สักทีมที่จะมาช่วยเนรมิตบ้านหรือสิ่งก่อสร้างให้ออกมาตามที่คุณหวังไว้ ภาพช่างก่อสร้างที่เราคุ้นชินกันก็คือผู้ชายรูปร่างท่าทางแข็งแรง ผิวดูกร้านแดดจากการตรากตรำทำงานหนัก แต่ช้าก่อน เราขอแนะนำเซตภาพที่คุณจะมองช่างก่อสร้างเปลี่ยนไป ภาพถ่ายเซตนี้ถ่ายโดยช่างภาพที่มีชื่อว่า Matsuda Tadao ที่เขาได้พาทีมช่างก่อสร้างชาวญี่ปุ่นมาเข้าเฟรมถ่ายแบบแฟชั่นสุดคูลจนสาวๆ ต้องร้องกรี๊ด   ประเดิมด้วยภาพทีมหนุ่มก่อสร้าง   มาครับ   ไม่ว่าจะขุด เจาะ ลึกแค่ไหนพี่ก็ไม่หวั่น   หนุ่มช่างทาสีก็ต้องเลอะๆ หน่อย   ไม่ว่าจะสูง แค่ไหนก็ไปถึงงงง   เท่สุดๆ ไปเลยค่ะคุณพี่   เหย หนุ่มคนนี้ได้อยู่นะแม่   คุณพี่โบกปูน   หนึ่งในทีมก่อสร้างที่สามารถเนรมิตบ้านขึ้นมาได้   พร้อมจะพ่นสีให้บ้านสวยงามแล้ว   งานฉาบก็มา   พร้อมโบกมาก . .   สุดเท่ ลบภาพเดิมๆ ของหนุ่มก่อสร้างไปได้เลย . .   ปิดท้ายด้วยภาพทีมหนุ่มก่อสร้างอีกที    …

 • ส่องความน่ารักของคู่ ‘ทอย-เกีย’ แฟนสาวนอกวงการผู้ครองใจเดอะทอยส์มาตั้งแต่ ป.2

  ส่องความน่ารักของคู่ ‘ทอย-เกีย’ แฟนสาวนอกวงการผู้ครองใจเดอะทอยส์มาตั้งแต่ ป.2

  ถ้าจะให้พูดถึงนักร้องหนุ่มมาแรงในช่วงปีนี้คงต้องยกให้ เดอะทอยส์ หรือ ทอย ธันวา บุญสูงเนิน นักร้องหนุ่มมากความสามารถที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็กลายเป็นที่กล่าวถึงอยู่เสมอ ล่าสุดที่กลายมาเป็นประเด็นให้กล่าวถึงบนโลกออนไลน์ก็คือการไปร่วมแสดงความยินดีในงานรับปริญญาของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งในปีนี้ เกีย แฟนสาวของทอยเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร   ด้วยลุคที่ดูนิ่งๆ มึนๆ ของทอยที่ไปร่วมงานในครั้งนี้ ทำให้ชาวเน็ตเอามาแซวกันว่า “หนูทอย หนูตื่นแล้วหรือยังลูก”   ตื่นแล้วล่ะ ดูสายตาที่เค้ามองแฟนเค้าสิ   ถ่ายรูปคู่สักหน่อย ทอยตื่นแล้วจริงๆ ใช่ไหมลูก   หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่า หนุ่มทอยนั้นมีแฟนอยู่แล้ว ซึ่งความจริงแล้ว หนุ่มทอยก็ไม่เคยปกปิดว่าตัวเองมีแฟน เหล่าเดอะแฟนของเดอะทอยส์นอกจากจะรักในตัวศิลปินแล้ว ยังรักแฟนของศิลปินอีกด้วย เป็นด้อมที่น่ารักมากจริงๆ   https://www.instagram.com/p/BqoCt91FP43/   ส่วนสาวเกียก็คอยอยู่เคียงข้างทอยมาตลอด มีข้อมูลมาว่าทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่อยู่ ป.2 เป็นเพื่อนกันมานานก่อนที่จะพัฒนาความสัมพันธ์เลื่อนขั้นมาเป็นแฟน   ภาพที่สาวเกียโพสต์ในวันครบรอบ 3 ปี   น่ารักกกกกก   ส่วนทางฝ่ายหนุ่มทอยนั้น….   เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักมากเลยทีเดียว อิจฉาหนักมากกก     ที่มา…

 • จัสติน บีเบอร์ เล่นใหญ่โพสต์ภาพเมียอัลตราซาวน์ สุดท้ายเฉลยมีลูก แต่ลูกเป็นหมาจ้า

  จัสติน บีเบอร์ เล่นใหญ่โพสต์ภาพเมียอัลตราซาวน์ สุดท้ายเฉลยมีลูก แต่ลูกเป็นหมาจ้า

  ผ่านกันไปแล้วกับวันเอพริลฟูลเดย์ (April Fool’s day) วันแห่งการโกหกที่ต่างประเทศนั้นใช้เป็นวันแห่งการแกล้งเล่นโกหกและจะต้องไม่ถือโทษโกรธกัน ทุกๆ วันที่ 1 เมษายนของทุกปี ก็มักจะมีข่าวของการโกหกออกมาหยอกกันเล่นเยอะมาก คราวนี้เป็นเรื่องของ จัสติน บีเบอร์ ที่ได้มาอำเหล่าแฟนคลับ ซึ่งแม้จะโกหกแต่ก็ทำเอาแฟนๆ ช็อกหนักมาก     เริ่มแรกจัสตินได้ออกมาโพสต์รูปภาพอัลตราซาวน์เบบี๋เซอร์ไพรส์แฟนๆ เอ๊ะ หรือว่าเขากำลังจะเป็นพ่อคนจริงๆ https://www.instagram.com/p/BvucFXZnc-f/   สิ่งที่ทำให้แฟนคลับเชื่อไปตามๆ กันว่ากำลังจะมีจัสตินน้อยก็เนื่องจากว่าเขาเพิ่งจะแต่งงานกับ เฮลีย์ บีเบอร์ไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ถ้าทั้งสองจะมีลูกน้อยด้วยกันก็คงไม่แปลก   แต่…จัสตินไม่หยุดแค่นั้น เล่นใหญ่เข้าไปอีก โพสต์ภาพเฮลีย์กำลังพบสูตินรีแพทย์ พร้อมอัลตราซาวน์ท้องอยู่อีกด้วย https://www.instagram.com/p/BvuelVAHrOY/   จากนั้นคอมเมนต์พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว ฝั่งหนึ่งก็เชื่อ แต่อีกฝั่งหนึ่งก็ไม่เชื่อ เพราะว่าวันนี้มันวันเอพริลฟูลส์เดย์ ไม่เชื่อหรอก อย่ามาหลอกให้ยากเลยจัสเอ๊ย   สุดท้าย เขาก็ออกมาเฉยว่ามีลูกด้วยกันจริงๆ แต่เป็นน้อง น้องหมาตัวนี้นี่เอง https://www.instagram.com/p/BvukF2cnzQf/   อ่ะ เล่นใหญ่ ทำงานกันเป็นทีมแบบนี้ ต้องยกรางวัลให้เขาจริงๆ แต่ยังไงก็หวังว่าจะได้เห็นจัสตินน้อยในเร็วๆ นี้แบบจริงๆ นะ…

 • เบื้องหลังคนจริงไม่อิงซีจี ‘พี่ตูน’ ลุยถ่ายฉากใต้น้ำกว่า 5 ชม. ขอบคุณที่ลดใช้ถุงพลาสติก

  เบื้องหลังคนจริงไม่อิงซีจี ‘พี่ตูน’ ลุยถ่ายฉากใต้น้ำกว่า 5 ชม. ขอบคุณที่ลดใช้ถุงพลาสติก

  จากแคมเปญล่าสุดของ 7-ELEVEN ร้านสะดวกซื้อที่ทุกคนจะต้องรู้จักและคุ้นเคยกันดี กับการลดใช้พลาสติกที่ลูกค้าและพนักงานต่างก็ร่วมกันลดไปได้ถึง 300 ล้านใบภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือน เนื่องในโอกาสอันดีที่ชาวไทยสามารถลดการใช้ถุงพลาสติกกันได้เยอะแยะมากมายในขณะนี้ ทาง 7-ELEVEN ก็ได้ออกมาขอบคุณลูกค้าทุกท่านด้วยคลิปวิดีโอของพรีเซนเตอร์หลักของโครงการนี้ นั่นก็คือ “พี่ตูน บอดี้สแลม”   วิดีโอขอบคุณการลดใช้ถุงพลาสติกของ 7-ELEVEN   หลังจากที่คลิปวิดีโอตัวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปกระแสตอบรับจากชาวเน็ตก็เข้ามาอย่างล้นหลาม ส่วนมากจะเป็นคอมเมนต์ชื่นชมความยอดเยี่ยมแคมเปญนี้     หลังจากนั้นก็ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำคลิปวิดีโอนี้อีกด้วย ซึ่งมีการเปิดเผยว่าพี่ตูนต้องใช้เวลาถ่ายทำใต้น้ำกว่า 5 ชั่วโมง โดยที่ไม่ได้ใช้ CG ช่วยเลย โดยมีการถ่ายทำในสระที่ลึกกว่า 6 เมตร ใช้ทีมนักประดาน้ำกว่า 8 คนคอยเซฟความปลอดภัยให้พี่ตูน     การถ่ายทำใช้ระยะเวลากว่า 5 ชั่วโมง ทุกฉากถ่ายทำจริงทั้งหมด . . .   แม้จะมีอุปสรรคแต่พี่ตูนก็ขอถ่ายจนจบ .   กราบหัวใจชายคนนี้จริงๆ   วิดีโอเบื้องหลัง   ที่มา 7-ELEVEN THAILAND

 • เด็กชายเลี้ยงผมยาวกว่า 3 ปี เพื่อบริจาคให้ผู้ป่วยมะเร็ง ร้านตัดผมให้ฟรีตัดแล้วหล่อเฟี้ยวได้ใจ

  เด็กชายเลี้ยงผมยาวกว่า 3 ปี เพื่อบริจาคให้ผู้ป่วยมะเร็ง ร้านตัดผมให้ฟรีตัดแล้วหล่อเฟี้ยวได้ใจ

  เรื่องราวดีๆ ต่อไปนี้เป็นเรื่องที่กำลังเป็นที่กล่าวถึงถูกแชร์มาจากเพจ Hunter Barber ที่ได้โพสต์ชื่นชมเด็กชายคนหนึ่งชื่อน้องภูผา น้องได้ตั้งใจเลี้ยงผมให้ยาวเป็นเวลากว่า 3 ปี ด้วยความตั้งใจที่จะนำไปบริจาคให้กับผู้ป่วยมะเร็ง   “✂️?? #เชื่อไหมว่าน้องเค้าเป็นเด็กผู้ชาย เรื่องราวดีๆ ที่อยากแชร์ต่อ น้องเค้าเลี้ยงผมยาวมาสามปีแล้ว เพื่อนำไปบริจาคให้ผู้ป่วยที่เป็นมะเร็ง #ผมสวยมาก!!!! แม่น้องเล่าว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดูแลผมที่เป็นออแกนิกทั้งหมด ทางเราเลยตัดให้ฟรี ใจได้เราตัดให้นายฟรี…….. ทำดีได้ดี เป็นสัจธรรม น้องให้รางวัลมาเป็นกอดหนึ่งที อิอิ #ขอบคุณที่ไว้ใจร้านเรา #อยากหล่อทักมาได้ครับผมด้วยความยินดี #ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยครับผม”   ก่อนตัดผม   เลี้ยงผมมากว่า 3 ปี ยาวสวยเลย   ผมสวยกว่าพี่อีกลูก .   จะตัดแล้วนะ .   เรียบร้อย ยาวมาก .   ตัดเสร็จแล้ว หล่อเฟี้ยวเลย .   พี่ช่างจัดทรงผมให้แบบเท่ๆ ด้วย เด็กความคิดดีๆ แบบนี้ต้องชื่นชม…

 • ภาพเซตใหม่ดีต่อใจ ‘ทอม ฮอลแลนด์’ ขึ้นปกนิตยสาร Man About Town

  ภาพเซตใหม่ดีต่อใจ ‘ทอม ฮอลแลนด์’ ขึ้นปกนิตยสาร Man About Town

  แฟนหนังจักรวาลมาร์เวล คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มน้อยผู้มีชื่อว่า ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ผู้รับบทปีเตอร์ ปาร์คเกอร์หรือสไปเดอร์แมนหนุ่มน้อยผู้น่ารัก หลังจากที่มาเข้าร่วมแก๊งอเวนเจอร์แล้ว ความโด่งดังของน้องทอมก็เรียกได้ว่าดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว แฟนคลับไม่ว่าจะรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ต่างก็ได้เทใจให้กับเจ้าหนูทอมคนนี้     ซึ่งในปีนี้เจ้าหนูทอมก็ใกล้จะมีภาพยนตร์เข้าฉายอีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Avengers: Endgame และ Spiderman:Far From Home     ก่อนที่สาวๆ จะกรี๊ดกร๊าดเขาเพิ่มไปมากกว่านี้ ทางนิตยสารชื่อดังของสหรัฐอเมริกาอย่าง Man about Town ก็จับว่าที่พระเอกพันล้านคนนี้มาขึ้นปกนิตยสารฉบับเดือนเมษายน 2019 นี้ด้วย     แค่ปกก็หล่อสะท้านทรวง ยังไม่หนำใจ ทางนิตยสารก็แจกเซตภาพเรียกน้ำย่อยเชิญชวนเหล่าแม่ยกเข้ามาพรีออเดอร์กันแบบรัวๆ แบบนี้   แบบนี้   แบบนี้   และแบบนี้ ><   แค่เซตภาพเรียกน้ำย่อยก็ดีต่อใจขนาดนี้ อยากจะเจอเจ้าหนูในภาพยนตร์ซะแล้วสิ   ที่มา popsugar, manabouttown

 • ย้อนความหลัง 20 เกมคอมพิวเตอร์สุดคลาสสิกที่หลายคนคิดถึง ถ้าเคยเล่น ไม่เด็กแล้วนะ

  ย้อนความหลัง 20 เกมคอมพิวเตอร์สุดคลาสสิกที่หลายคนคิดถึง ถ้าเคยเล่น ไม่เด็กแล้วนะ

  ในยุคที่เทคโนโลยีพัฒนาไปไกลแบบนี้มนุษย์ก็ใช้ชีวิตได้สะดวกสบายกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำติดต่อสื่อสาร การทำธุรกรรมต่างๆ หรือแม้แต่ความบันเทิง เวลาที่ผ่านไปอาจทำให้เรานึกย้อนถึงอดีตในยุคที่เทคโนโลยีเพิ่งจะเข้ามาแรกๆ ตอนนั้นเราต่างก็ตื่นเต้นกับมัน โดยเฉพาะเกมคอมพิวเตอร์ #เหมียวบู้บี้ เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะคุ้นเคยกับเกมคอมพิวเตอร์เป็นอย่างดี เรามาร่วมย้อนดูไปพร้อมๆ กันดีกว่าว่าเกมสุดคลาสสิกที่จะมาพูดถึงกันนี้ มีเกมไหนที่เป็นเกมในดวงใจคุณบ้าง   1. Pizza Frenzy   2. Gutterball   3. Insaniquarium   4. Diner Dash   5. Rocket Mania   6. Book Worm   7. Iggle Pop   8. Magic Ball   9. Dynomite   10. Big City Adventure: Sydney Australia   11.…

 • เปิดภาพตัวจริงนักเขียนเว็บตูนชื่อดัง ‘ความลับของนางฟ้า’ ชื่อเรื่องก็นางฟ้า ตัวจริงก็นางฟ้า

  เปิดภาพตัวจริงนักเขียนเว็บตูนชื่อดัง ‘ความลับของนางฟ้า’ ชื่อเรื่องก็นางฟ้า ตัวจริงก็นางฟ้า

  สาวกเว็บตูนทั้งหลายคงจะเคยได้ยินเรื่องความฮิตของเว็บตูนที่มีชื่อเรื่องว่า ความลับของนางฟ้า (True Beauty) เว็บตูนที่มียอดผู้ติดตามอ่านทางแอปพลิเคชั่น Line Webtoon กว่า 1.3 ล้านคน เรื่องราวโดยย่อของเรื่องความลับของนางฟ้า จะเป็นการเผยแพร่ชีวิตของสาวน้อยผู้มีชื่อว่า จูกยอง สาวน้อยผู้มีหน้าที่ที่ไม่ได้จัดว่าสวยในสายตาคนอื่น แต่เธอใช้ความสามารถในการแต่งหน้าขั้นเทพจนเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว     เรื่องราววุ่นๆ ของจูกยองไม่ว่าจะเป็นการโดนจับโป๊ะ การสืบความลับหาตัวตนที่แท้จริง หรือแม้กระทั่งเรื่องของความรักวัยใสที่ชวนให้ติดตามทำให้เว็บตูนแต่ละตอนนั้นมีผู้ให้ความสนใจเข้ามาอ่านกันมากมาย เรื่องราวของสาวน้อยจูกยองดำเนินมาถึงตอนที่ 51 ก็ได้มีการเซอร์ไพรส์คนอ่านด้วยการเปิดบทสัมภาษณ์นักเขียน ซึ่งในการเปิดบทสัมภาษณ์ในครั้งนี้ทำเอาแฟนๆ รู้สึกทึ่งไปตามๆ กันนั่นก็คือ ความสวยจัดปลัดบอกของนักเขียนคนนี้     เธอใช้ชื่อว่า เหมียว (Meow) และเมื่อเธอเผยตัวออกมาแบบนี้ แน่นอนว่าแฟนคลับเว็บตูนก็ตามหาวาร์ปกันอย่างจ้าละหวั่น แน่นอนว่าทางเราก็ได้วาร์ปอินสตาแกรมของเธอมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณเหมียวมีบัญชีอินสตาแกรมชื่อว่า meow91__ซึ่งในขณะนี้ยอดผู้ติดตามทะลุ 307,000 คนแล้ว #เหมียวบู้บี้ ว่า เรามาชมความสวยของเธอกันเลยเถอะ   ก็คือต้นแบบจูกยองชัดๆ   หุ่นเป๊ะมากคุณเหมียว .   เซลฟี่ซะหน่อย   ถ้าบอกว่าเป็นเน็ตไอดอลก็เชื่อนะ   สวยเกินไปแล้วแม่คุณ .…

 • พี่ติ๊กมาเอง โชว์ค่าฝุ่น PM 2.5 วิกฤติฝุ่นเชียงใหม่ถึงขั้นสูงสุด เราจะอยู่กันแบบนี้จริงๆ เหรอ??

  พี่ติ๊กมาเอง โชว์ค่าฝุ่น PM 2.5 วิกฤติฝุ่นเชียงใหม่ถึงขั้นสูงสุด เราจะอยู่กันแบบนี้จริงๆ เหรอ??

  หากว่าใครที่ได้ติดตามข่าวสารช่วงนี้กันอย่างใกล้ชิดกับเรื่องวิกฤตฝุ่นควันที่ก็คงจะทราบกันดีว่าในตอนนี้ประชาชนชาวเชียงใหม่กำลังเผชิญกับปัญหาเรื่องฝุ่นควันกันขั้นสูงสุด และยังไม่สามารถหาวิธีการแก้ไขจัดการปัญหาได้ดีอย่างที่ควร คนที่เดือดร้อนที่สุดก็คือประชาชนผู้ที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงที่ต้องเผชิญกับปัญหาฝุ่นควัน ซึ่งค่าดัชนีชี้วัดคุณภาพอากาศก็อยู่ในขั้นที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพมาหลายสัปดาห์แล้ว   ในเมื่อการจัดการจากทางภาครัฐยังไม่สามารถทำได้ดีเท่าที่ควร ประชาชนชาวเชียงใหม่จึงทำได้เพียงช่วยเหลือจัดการตัวเองไปก่อน แต่ก็มีการพูดคุยกันเกี่ยวกับปัญหาเรื่องฝุ่นควันกันมากในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตที่ได้รับทราบปัญหาก็ได้ส่งกำลังใจให้ประชาชนชาวเชียงใหม่ให้ผ่านพ้นวิกฤตฝุ่นควันไปได้เร็วๆ และอีกหนึ่งคนที่ได้มาส่งแรงใจและตระหนักถึงปัญหาวิกฤตฝุ่นควันในครั้งนี้ก็คือคุณติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี   คุณติ๊กได้ลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และได้โพสต์โชว์ค่าฝุ่น PM 2.5 จากเครื่องวัดพร้อมแคปชั่น “เราจะอยู่กันแบบนี้จริงๆหรอ?? ไหม้ทุกที่ เผาทุกวัน#เชียงใหม่ #แม่ฮ่องสอน #pm25 #วิกฤตฝุ่นเชียงใหม่ #ฝุ่นเชียงใหม่” เราจะอยู่กันแบบนี้จริงๆหรอ?? ไหม้ทุกที่ เผาทุกวัน#เชียงใหม่ #แม่ฮ่องสอน #pm25 #วิกฤตฝุ่นเชียงใหม่ #ฝุ่นเชียงใหม่ pic.twitter.com/igjjinkLrF — Tik Jesdaporn Pholdee (@tik_pholdee) March 30, 2019   นอกจากคุณติ๊กที่ได้ประกาศให้รู้ถึงความวิกฤตของฝุ่นควันเชียงใหม่แล้ว อีกคนหนึ่งที่ได้มาลงพื้นที่เพื่อจัดการหาทางแก้ไขปัญหาก็คือ คุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ วันนี้ ผมมาเชียงใหม่ มาหาข้อมูลปัญหาเรื่องฝุ่นครับผู้โดยสารหลายคนเตรียมหน้ากากมาด้วย แต่แปลกใจที่ไม่เห็นข้อมูลที่สนามบินเกี่ยวกับสภาวะอากาศหรือข้อแนะนำ ถ้ามีข้อมูลหรือมีการแจกหน้ากากให้ผู้โดยสารน่าจะเป็นประโยชน์ครับ#ฝุ่นเชียงใหม่ #วิกฤตฝุ่นเชียงใหม่ pic.twitter.com/EZm85QqdAC — ชัชชาติ สิทธิพันธุ์…

 • Exclusive: เปิดใจแอดมินเพจ ‘กะเทยนิวส์’ เพจข่าวสุดเผ็ดร้อนมาแรงยืนหนึ่งในโลกออนไลน์ในขณะนี้

  Exclusive: เปิดใจแอดมินเพจ ‘กะเทยนิวส์’ เพจข่าวสุดเผ็ดร้อนมาแรงยืนหนึ่งในโลกออนไลน์ในขณะนี้

  ช่วงนี้ข่าวมาแรงที่สุดในโลกออนไลน์ก็คงหนีไม่พ้นข่าวการเมืองที่กำลังเดือดจัดกันอยู่ในตอนนี้ สื่อออนไลน์หลายสำนักก็ได้ติดตามและรายงานข่าวกันอย่างใกล้กันชิดเพื่อให้ชาวเน็ตทุกท่านได้รับข่าวสารกันอย่างรวดเร็ว อีกหนึ่งสื่อออนไลน์ที่น่าจับตาอีกหนึ่งสื่อ ชื่อว่าเพจ กะเทยนิวส์ ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในโลกออนไลน์กับการรายงานข่าวการเมืองที่สุดจะร้อนแรงด้วยภาษากะเทย เข้าใจง่ายราวกับมีเพื่อนมาสรุปข่าวให้ฟัง ง่าย ครบ จบใน 1 โพสต์     การรายงานข่าวด้วยภาษากะเทยกลายเป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ตในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ถูกแชร์ส่งต่อๆ กันอย่างแพร่หลาย แน่นอนว่า #เหมียวบู้บี้ ก็ไม่รอช้าขอทักไปสัมภาษณ์แอดมินเจ้าของเพจกันสักหน่อย   แนะนำตัวเจ้าของเพจกะเทยนิวส์หน่อยค่ะ “จิลค่ะ พิพัฒน์ วัฒนพานิช อายุ 30 ปีแล้ว ปัจจุบันเป็น Creative Writer ทำคอนเทนต์ เขียนนิยาย ทำหนังด้วยบางโอกาส วนเวียนอยู่ในแวดวงการเขียนและการ Mix Media นี่แหละค่ะ”   เพจกะเทยนิวส์ ได้รับความนิยมมากกกกก จัดได้ว่ามาแรงสุดๆ ในโลกออนไลน์ในขณะนี้ รู้สึกอย่างไรบ้างคะ? “รู้สึกตกใจมาก ไม่คิดว่ามันจะมาไวขนาดนี้ เพราะจริงๆก่อนหน้านี้ก็ทำเพจ “ดูออกเลยเหรอคะ” มาก่อน ที่เป็นเพจเอาหนังเรื่อง Mean Girls มาล้อการเมือง ทำมา 2…

 • คุณหญิงหน่อยติดตามทวิต ‘เอก Heartrocker’ เอกงง จะติดตามเอกไหน แต่ติดตามกลับยกตี้

  คุณหญิงหน่อยติดตามทวิต ‘เอก Heartrocker’ เอกงง จะติดตามเอกไหน แต่ติดตามกลับยกตี้

  ในช่วงของกระแสข่าวการเมืองที่กำลังร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ หลายๆ ท่านก็คงจะได้ติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด แทบทุกการเคลื่อนไหวผ่านทางสื่อออนไลน์สำนักต่างๆ ที่ได้นำเสนอสู่สายตาทุกท่าน และนี่คืออีกมุมหนึ่งที่กำลังกลายเป็นที่พูดถึงกับสิ่งที่เรียกว่าเป็นการรวมตัวกันของสองบุคคลที่กำลังมาแรงในโลกออนไลน์ในขณะนี้นั่นก็คือ คุณหญิงหน่อย สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ และคุณเอก   คุณหญิงหน่อย สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์   แต่…คุณเอกในเรื่องนี้ไม่ใช่คุณเอก ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่หรือพ่อของฟ้าแต่อย่างใด ทว่าเขาคือ คุณเอก Heartrocker นักแคสต์เกมชื่อดังอันดับต้นๆ ของวงการเกมไทยล่ะ   คุณเอก Heartrocker     สิ่งที่เกิดขึ้นและกลายเป็นประเด็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ก็คือ การที่คุณหญิงหน่อยมาติดตามบัญชีทวิตเตอร์ของตัวพ่อแห่งวงการแคสต์เกมของไทยนั่นเอง   ซึ่งทางคุณเอก Heartrocker ก็ได้ทวีตรัวๆ หลังจากที่รู้ว่าคุณหญิงหน่อยมาติดตามทวิตเตอร์แบบนี้ อ่ะ ขายของเก่ง     คุณหญิงจะรู้ไหมว่าฟอลผิดแอค   ฟอลกลับยกตี้ ไม่ชี้นำแล้ววววว   ยกตี้จริงๆ   ชัชชาติไม่ต้องติดตามพี่เอก แต่ชัชชาติใช้พลังให้พี่เอกมาติดตามชัชชาติ   และก็ได้มีการสังเกตต่ออีกว่า คุณหญิงหน่อยไม่ได้ติดตามทวิตเตอร์ของคุณเอก ธนาธรด้วย   แล้วสรุปว่าคุณหญิงตั้งใจจะติดตามเอกไหน…

 • รีวิวเกม “Too Run วิ่งให้สุดแล้วหยุดที่คูหา” เกมใหม่มาแรง สะเทือนโลกออนไลน์

  รีวิวเกม “Too Run วิ่งให้สุดแล้วหยุดที่คูหา” เกมใหม่มาแรง สะเทือนโลกออนไลน์

  ท่ามกลางกระแสการเมืองที่ร้อนระอุแข่งกับสภาพอากาศแบบนี้ อาจจะทำให้หลายๆ คนที่ได้ติดตามข่าวเริ่มจะเกิดอาการเครียดจากการเสพสื่อต่างๆ กันบ้างแล้ว เพื่อเป็นการคลายเครียด #เหมียวบู้บี้ ก็มีเกมหนึ่งที่จะมาแนะนำให้รู้จัก เป็นเกมที่เรียกได้ว่ามาแรงและกำลังเป็นที่พูดถึงเยอะมากๆ ในโลกออนไลน์เลยล่ะ และเกมนี้ก็มีชื่อน่ารักๆ ว่า   “Too Run วิ่งให้สุดแล้วหยุดที่คูหา” (แค่ชื่อก็รู้สึกอยากเล่นขึ้นมาทันใด -..-)   เกม Too Run สร้างโดยทีมผู้สร้างแอปพลิเคชั่นชื่อว่า BorntoDev ที่ในตอนนี้ได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดเกมนี้ได้ฟรีๆ ใน Google Play Store ทาง Catdumb News ของเราก็ไม่รอช้า ขอลองดาวน์โหลดมาเล่นกันสักหน่อย     ตอนนี้ก็มีแค่ตัวละคร 1 ตัวที่เปิดให้ทดลองเล่น สกิลติดตัวยังไม่ปรากฏข้อมูล ต้องรอทีมพัฒนาใส่ข้อมูลไปก่อน   ภารกิจของตัวละคร (สมมติว่าชื่อน้อง Too) จะต้องวิ่งนำหีบกระโดดก้าวข้ามสิ่งกีดขวางต่างๆ เพื่อสะสมใบโหวตให้ได้มากที่สุด โดยสิ่งกีดขวางก็จะประกอบไปด้วยคูหา ดินสอ ต่างๆ   เล่นครั้งแรกไปได้ไม่ทันไรน้อง Too ชนคูหาตายซะแล้ว ได้แค่ 1340…

 • ซึ้งใจของขวัญรับปริญญาจากเพื่อน ขึ้นป้ายประกาศ ‘ปริญญามีให้แม่แล้ว เหลือแค่ผู้ชายมาขอ’

  ซึ้งใจของขวัญรับปริญญาจากเพื่อน ขึ้นป้ายประกาศ ‘ปริญญามีให้แม่แล้ว เหลือแค่ผู้ชายมาขอ’

  พิธีมอบปริญญานั้นเกิดขึ้นทุกปี และแน่นอนว่าเพื่อนๆ ญาติๆ และครอบครัวของบัณฑิตต่างต้องร่วมแสดงความยินดีถึงความสำเร็จนี้ และหนึ่งในสิ่งที่ยอดฮิตที่ทุกคนนำติดไม้ติดมือมานั่นคือของขวัญต่างๆ ทั้งเงินสด ตุ๊กตา ดอกไม้ แต่สิ่งเหล่านั้นดูธรรมดาไปเลยเมื่อเทียบกับสิ่งที่สาวบัณฑิตใหม่แห่งมหาวิทยาลัยกรุงเทพได้   คุณ Pannin Palasoon   เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมานั้น โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Pannin Palasoon ได้โพสต์รูปภาพของขวัญวันรับปริญญาที่ได้ จนกลายเป็นภาพที่ถูกแชร์ต่อๆ กันมากว่า 2,400 ครั้ง “กลับบ้านมาเจอ เซอร์ไพรส์❗️จากเพื่อนที่น่ารัก❗️ ของขวัญที่มีดีแค่มีหน้ากูอยู่บนนั้น❗️❗️❗️  ตอนนี้แม่กูอายมาก เพราะทุกคนคิดว่าแม่กูเป็นคนทำ!!!  ซึ่งแถวบ้านกูคนครึ่งร้อยเอ็ดต้องขับรถผ่าน #แน่จริงทำไมไม่ใส่เบอร์กูให้ครบ #ขอบคุณของขวัญที่มีประโยชน์ของพี่กิ๊ฟนะคะชอบมาก“     โดยสิ่งที่เธอได้นั้นคือป้ายไวนิลพร้อมข้อความว่า ” ‘ปริญญามีให้แม่แล้ว เหลือแต่ผู้ชายมาขอ’ โปรโมชั่นจีบวันนี้แถมฟรีกิจการร้านน้ำ สนใจธุรกิจติดต่อ. 084-59009** #ตกงานไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ ด้วยความหวังดีจากสำมะปริเอ็นเตอร์เทนเมนต์ (ในเครือสำมะปริกรุ๊ป)” หลังจากที่ภาพนี้ถูกแชร์ส่งต่อกันไป ทาง Catdumb News ก็ได้ทักไปสัมภาษณ์ น้องแบมแบม แม่สาวน้อยผู้ได้รับของขวัญสุดพีคคนนี้เพิ่มเติมด้วย เรียนจบสาขาอะไร…

 • โปรไฟล์ใหม่ ‘เดอะ ทอยส์’ นำเทรนด์ ชาวเน็ตร่วมตัดต่อภาพเด็กน้อยถือตุ๊กตากันทั้งไทม์ไลน์

  โปรไฟล์ใหม่ ‘เดอะ ทอยส์’ นำเทรนด์ ชาวเน็ตร่วมตัดต่อภาพเด็กน้อยถือตุ๊กตากันทั้งไทม์ไลน์

  ในช่วงนี้ถ้าจะให้พูดถึงนักร้องชายที่มาแรงและเป็นที่จับตามองสุดๆ ก็คงไม่พ้นนักร้องหนุ่มผู้มีชื่อว่า ทอย ธันวา บุญสูงเนิน หรือชื่อในวงการที่รู้จักกันก็คือ เดอะ ทอยส์ ช่วงหลายวันที่ผ่านมานี้หลายๆ คนคงจะเห็นภาพของเด็กน้อยยืนถือตุ๊กตาที่ถูกตัดต่อไปใส่หน้าของคนดังต่างๆ กันมาบ้างแล้ว ภาพนี้กลายเป็นภาพไวรัลในสังคมออนไลน์ไทยที่ชาวเน็ตเอาไปร่วมตัดต่ออวดฝีมือกันทันที   เดอะทอยส์ ผู้นำเทรนด์นี้ด้วยการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ประจำเพจ   ภาพหนูน้อยต้นฉบับ   หลังจากที่เดอะทอยส์เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ประจำเพจไปก็กลายเป็นกระแสนำภาพนี้ไปใช้ตัดต่อรูปต่างๆ ใส่ลงไปแทนไม่ว่าจะเป็นภาพตัวเองหรือภาพคนดังที่กำลังมีชื่อเสียงในขณะนี้และถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลาย #เหมียวบู้บี้ เห็นว่าชาวเน็ตเริ่มจะถูกใจสิ่งนี้เริ่มมีการตัดต่อเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ต่อๆ กันไปเรื่อยๆ ก็เลยได้ลองตัดต่อภาพเล่นดูบ้าง หวังว่าจะเรียกรอยยิ้มและเสียงฮากันได้บ้างนะ   กัปตันมาร์เวล เอาหน่อยหนังเขากำลังมาแรง   พาน้องกูสมาด้วย   ไม่ว่าจะเหตุการณ์ไหน จะขาดเด็กชายเกวินไปไม่ได้เลย   มากับน้อง Chole อิหยังวะ   เด็กน้อยลิซ่า   น้องนาย ❤   เฮียซันนี่   คือกราบความหล่อพี่ติ๊ก ตัดต่อมาใส่แบบนี้ก็ยังน่ารัก   พี่โตถูกใจสิ่งนี้   ปิดท้ายด้วยพี่ตู่ เอ๊ย ลุงตู่ น่ารักเชียววว  …

 • ‘James Longman’ นักข่าวเปี่ยมคุณภาพ ไม่ว่าจะรายงานข่าวที่ไหน ก็ยังหล่อใสแม้ในสงคราม

  ‘James Longman’ นักข่าวเปี่ยมคุณภาพ ไม่ว่าจะรายงานข่าวที่ไหน ก็ยังหล่อใสแม้ในสงคราม

  จากเหตุการณ์เด็กติดถ้ำหลวงที่เกิดขึ้นเมื่อประมาณเดือนมิถุนายน 2018 กลายเป็นข่าวดังที่ทั่วโลกต่างให้ความสนใจและคอยติดตามภารกิจการช่วยเหลืออย่างใกล้ชิด ซึ่งก็มีหลายเหตุการณ์ที่สามารถสร้างความประทับใจให้หลายๆ คนได้ไม่มีวันลืม หนึ่งในสิ่งน่ารักๆ สุดประทับใจที่คนไทยให้ความสนใจนอกจากการช่วยเหลือเด็กๆ แล้ว อีกหนึ่งคนที่กลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตไทยไปเลยนั่นก็คือคุณ James Longman นักข่าวของสำนักข่าว ABC ที่ชาวไทยเอ็นดูเขาเป็นพิเศษ   James Longman หรือ นายสับปะรด ฉายาที่ชาวไทยตั้งให้หลังจากที่เขาไปรายงานข่าวกลางไร่สับปะรด   คุณ James เป็นนักข่าวภาคสนามของสำนักข่าว ABC สำนักข่าวชื่อดังระดับโลกซึ่งงานของเขานั้นก็ค่อนข้างที่จะลุยๆ ตามฉบับของนักข่าวภาคสนาม ที่ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ไหน ตรงมุมไหนของโลก เขาก็จะได้เดินทางไปทำข่าวเสมอๆ   อย่างเช่นเหตุการณ์เด็กติดถ้ำหลวง เขาก็มารายงานเป็นเจ้าแรกๆ   ไม่ว่าจะเป็นข่าวสงครามที่ซีเรีย   กลางสงครามแบบนี้พี่ก็ไม่หวั่น   ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน เขาก็ยังทำหน้าที่ของนักข่าวได้ยอดเยี่ยมสุดๆ   รายงานข่าวราชวงศ์อังกฤษที่ซิดนีย์ก็หล่อเหลาเข้ากับสถานการณ์   เหตุสึนามิที่อินโดนีเซีย   รายงานข่าวการพบปะทะของทรัมป์และคิม จอง อึน ที่สิงคโปร์   ภาพนี้ภาพเก่าเมื่อปี 2017 รายงานข่าวแบบหล่อจนป้าติดอกติดใจ   ไม่ว่าจะข่าวหนัก…

 • เผยลิสต์ 6 หนุ่มไทยสุดแซ่บ ใน The Most Handsome 100 Asia Faces

  เผยลิสต์ 6 หนุ่มไทยสุดแซ่บ ใน The Most Handsome 100 Asia Faces

  หลังจากรับชมความสวยของหญิงไทยทั้ง 12 คนใน The 100 Most Beautiful Asian Faces ไปแล้วนั้น #เหมียวฝึกหัดหมายเลข26 ก็ขอเอาใจสาวๆ ด้วยการนำเสนอผลโหวตทางฝั่งผู้ชายไทยกันบ้าง (อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ ลิซ่า, แต้ว, ญาญ่า ติดรายชื่อผู้หญิงหน้าสวย The 100 Most Beautiful Asian Faces) The Most Handsome 100 Asia Faces ก็เป็นการจัดลำดับจาก TC Candler จากประเทศจีนเช่นเดียวกัน โดยความหล่อของหนุ่มไทยนั้นสามารถเข้าไปอยู่ในลำดับนี้ได้ถึง 6 คนเลยทีเดียว ชักอยากจะรู้แล้วล่ะสิว่า 6 หนุ่มเทพบุตรนี้จะเป็นใครกันบ้าง แอบใบ้ให้ว่าแต่ละคนแซ่บๆ ทั้งนั้น พร้อมแล้วก็ไปดูเลย!   ลำดับ 93. ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ IG: gxxod https://www.instagram.com/p/BuqmnvUF9FP/   หล่อก็ได้ น่ารักก็ดี เลือกไม่ถูกเลยง่ะ   ลำดับ 87.…

 • งานพรีเมียม!! แจกภาพสวัสดีวันจันทร์ “พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์” มีครบทั้ง 7 สี 7 วัน พลาดไม่ได้จ้า

  งานพรีเมียม!! แจกภาพสวัสดีวันจันทร์ “พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์” มีครบทั้ง 7 สี 7 วัน พลาดไม่ได้จ้า

  เราคงจะคุ้นเคยกับรูปภาพดอกไม้ 7 สีพร้อมถ้อยคำสวัสดีวันต่างๆ ราวกับว่ากลายเป็นอีกหนึ่งธรรมเนียมในการส่งไลน์ของเหล่าผู้ใหญ่ไปเสียแล้ว แต่!! ถ้าภาพดอกไม้ ภาพวิวทิวทัศน์ภูเขา ต้นหญ้า ท้องฟ้า หรือกระทั่งคอลเลคชั่นล่าสุดที่ “ลุงตู่” ทำสวัสดี 7 วันออกมายังไม่ถูกใจคุณ เราเชื่อว่าเซ็ตนี้จะมาล้างตา และสร้างความสดใสให้กับคุณได้อย่างแน่ๆ เพราะนี่คือ     สวัสดี 7 สี เวอร์ชั่น พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ซึ่งแคทดั๊มบ์ตั้งใจทำออกมาเป็นคอลเลคชั่นพิเศษฝากพ่อยกแม่ยกโดยเฉพาะ วันไหนจะเป็นยังไงบ้าง ลองไปดูกันสิ…     สวัสดีวันจันทร์แสนสดใส ใครที่กำลังร้องไห้อยู่ ไม่ร้องแล้วนะคะ   สวัสดีวันอังคารสีชมพู ชาบูสักหน่อยไหมคะ   พี่ติ๊กชวนกินชาบูจริงๆ นะ เอ๊า อ๊ามมมมม https://www.facebook.com/908769979316228/videos/788614338158750/   สวัสดีวันพุธ อยากมีความสุขสุดๆ ต้องดูเจ้าป่าเข้าเมือง   สวัสดีวันพฤหัสบดี ใครไม่ดี แต่เจษฎาภรณ์ ผลดี   สวัสดีวันศุกร์ลั้ลลา ก็มาสิคะ   สวัสดีวันเสาร์ เป็นเมียเราต้องอดทน…

 • สาวตั้งกระทู้พันทิปนอยด์แฟนไม่ให้สั่ง ‘ตำหอยแครง’ ชาวเน็ตเห็นพ้อง วันแดงเดือดอย่าขัดใจ

  สาวตั้งกระทู้พันทิปนอยด์แฟนไม่ให้สั่ง ‘ตำหอยแครง’ ชาวเน็ตเห็นพ้อง วันแดงเดือดอย่าขัดใจ

  สำหรับสาวๆ แล้วคงจะรู้กันดีว่าในวันนั้นของเดือนหรือที่พูดกันง่ายๆ ว่า วันแดงเดือด อาการของสาวๆ แต่ละคนก็ค่อนข้างที่จะคล้ายกันคือ จะเป็นวันที่ผู้หญิงแบบเราๆ ค่อนข้างอ่อนไหว เพียงแค่คลื่นลมเพียงแผ่วเบา ยังทำให้เหน็บหนาวได้แบบนี้ ความอ่อนไหวของสาวๆ ในวันแดงเดือดนั้นพูดเลยว่าแทบจะเป็นเกือบทุกเรื่องที่เข้ามาในชีวิตช่วงนั้นเลยก็ว่าได้ แม้แต่ทะเลาะกับแมว หมาไม่เล่นด้วย หรือถ้าไม่ได้กินของที่อยากกินนะ เรื่องใหญ่ อีกหนึ่งกระทู้จากชาวพันทิปในวันนี้ เป็นเรื่องที่ถูกเผยแพร่มาจากผู้ใช้สมาชิกหมายเลข 5159979 ที่ได้มาตั้งกระทู้ปรึกษาปัญหาชีวิตคู่ กับหัวข้อที่มีชื่อว่า “ผิดไหม นอยด์แฟนหนักมาก แฟนไม่ยอมให้สั่งตำหอยแครง”     บางคนอาจจะคิดว่า แค่เรื่องตำหอยแครง ถึงกับต้องทะเลาะกับแฟนเลยเหรอ ในความเป็นจริงแล้วถ้าเป็นวันแดงเดือดของเหล่าสาวๆ แล้ว เรื่องแค่นี้ก็อาจจะเป็นเรื่องใหญ่สำหรับพวกเธอก็ได้นะ เธอเล่าในกระทู้เอาไว้ว่า เธอคบกับแฟนมา 2 ปีไม่เคยทะเลาะกันเลย พอดีว่าวันแดงเดือดของเจ้าของกระทู้จึงได้ชวนกันไปทานส้มตำร้านดัง ร้านค่อนข้างจะไกลแต่ขึ้นชื่อว่าอร่อย เจ้าของกระทู้อยากทานตำหอยแครงจึงสั่งไป     แต่ก็โดนแฟนเบรกเมนูนี้เนื่องจากว่า ราคามันแพงกว่าส้มตำปกติและมันจานใหญ่ กลัวทานไม่หมด พอเห็นโต๊ะอื่นๆ เขาสั่งกันหมดก็รู้สึกนอยด์แฟน จึงได้มาตั้งกระทู้สอบถามความเห็นชาวพันทิป โดยในภายหลังเธอได้เข้ามาแก้ไขข้อความเพิ่มเติมหลังจากที่ได้เคลียร์กับแฟนเป็นที่เรียบร้อยแล้วจึงได้ปรับความเข้าใจกันและขอโทษกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางเจ้าของกระทู้ก็อธิบายในส่วนของตัวเองว่าเธออยากทานมากจริงๆ เพราะเธออาจจะไม่ได้ทานมันอีกกว่า 1 เดือนเนื่องจากต้องเข้ารับการผ่าตัด     ชาวพันทิปผู้เป็นทุกอย่างและเป็นที่พึ่งพิงของชาวพันทิปด้วยกันเองจึงได้เข้ามาให้กำลังใจและแสดงความคิดเห็นดังนี้ สั่งทานใครทานมัน…

 • เปิดคลิป ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ในงาน Top Award 2004 ผ่านไป 15 ปีหน้ายังเด็กเหมือนเดิม

  เปิดคลิป ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ในงาน Top Award 2004 ผ่านไป 15 ปีหน้ายังเด็กเหมือนเดิม

  ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงหนุ่มสายพันธุ์แวมไพร์ที่ไม่ว่าแม้เวลาจะผ่านไปนานกี่ปี คุณพี่คนนี้ก็ยังคงความหน้าเด็กเป็นอมตะอยู่เสมอ เขาคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี นั่นเอง แม้ว่าอายุจะล่วงเข้าวัย 41 ปีแล้ว แต่พี่ติ๊กก็ยังคงความหน้าเด็กเอาไว้ เหมือนกับหยุดหน้าเอาไว้ที่อายุ 20 ยังไงยังงั้นอ่ะ     #เหมียวบู้บี้ ได้ทำการสืบค้นข้อมูลของพี่ติ๊กไปเรื่อยๆ จนกระทั่งไปเจอคลิปวิดีโอคลิปหนึ่งที่ เป็นการบันทึกบรรยากาศงานประกาศผลรางวัล  Top Award เมื่อปี 2004 ถ้านับดูก็ก็ผ่านมานานประมาณ 15 ปีแล้ว   แต่สิ่งที่ชวนทึ่งไปกว่านั้นคือ หน้าของพี่ติ๊กเมื่อ 15 ปีก่อนกับตอนปี 2019 แทบไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลย   พิธีกรคู่กับคุณเจี๊ยบ โสภิตนภา   โดยในงานประกาศผล Top Award 2004 พี่ติ๊ก ก็ได้รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมอีกด้วย   พี่ติ๊กตอนผมยาว   ภาพจากละครเรื่อง นางสาวจริงใจกับนายแสนดี   ขอบคุณเสียงกรี๊ดเมื่อสักครู่ด้วยค่ะ   สุดท้ายพี่ติ๊กก็ปิดด้วยประโยคหล่อๆ ว่า “ขอบคุณจากใจจริง…

 • นายแบบนางแบบดาวน์ซินโดรมร่วมถ่ายแฟชั่นสุดเริ่ด ต้อนรับวันดาวน์ซินโดรมโลก

  นายแบบนางแบบดาวน์ซินโดรมร่วมถ่ายแฟชั่นสุดเริ่ด ต้อนรับวันดาวน์ซินโดรมโลก

  ทุกๆ วันที่ 21 มีนาคม ได้มีการกำหนดเอาไว้ให้เป็นวันดาวน์ซินโดรมโลก ทั้งนี้ก็เพื่อสร้างความตระหนักและให้ความสำคัญกับกลุ่มผู้ป่วยดาวน์ซินโดรมที่มีอยู่จำนวนหนึ่งบนโลกใบนี้ ล่าสุดทางองค์กรที่มีชื่อว่า Zebedee Management ก็ได้มีการจัดทำโครงการ Radical Beauty ถ่ายภาพแฟชั่น โดยใช้กลุ่มนายแบบนางแบบผู้ป่วยดาวน์ซินโดรม     โดยทางโครงการได้นำเหล่านายแบบนางแบบดาวน์ซินโดรมมาเผยให้เห็นในความงามในแบบที่แต่ละคนนั้นเป็น ผสมผสานกับการแต่งตัวแบบไฮแฟชั่นสุดจี๊ดจ๊าดที่ดูแล้วน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว   Ellie   Nino   Kate แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของแบรนด์เครื่องสำอาง Benefit Cosmetics   Callum   Adam   Kathleen สาวผู้ได้รับการจองตัวเพื่อร่วมโครงการกับภาพยนตร์ของมาร์เวล   Harry   นอกจากจากนายแบบนางแบบรุ่นใหญ่แล้ว ทางโครงการยังเชิญนายแบบนางแบบรุ่นจิ๋วมาร่วมอีกด้วย   Rebecca Sohotha- Gabriel   Cora   Chloe   Grace   Frankie   เซตภาพถ่ายเซตนี้จะถูกเผยแพร่ออกมาเพื่อสร้างความตระหนักและเฉลิมฉลองวันดาวน์ซินโดรมโลกในวันที่ 21 มีนาคมที่จะถึงนี้  …

 • ปาล์มมี่ ใส่ส้นสูงไหว้ย่อรับรางวัลศิลปินหญิงยอดเยี่ยม ยังไม่ทันลงเวทีถึงกับถอดขว้าง

  ปาล์มมี่ ใส่ส้นสูงไหว้ย่อรับรางวัลศิลปินหญิงยอดเยี่ยม ยังไม่ทันลงเวทีถึงกับถอดขว้าง

  ฟอร์มดีไม่มีตกจริงๆ กับความฮาสไตล์ ปาล์มมี่ นักร้องสาวสุดติสต์ที่ในตอนนี้พี่มี่นั้นมาแรงสุดๆ ในโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้ ในเรื่องของความตลกของนักร้องหญิง พี่มี่ของเรายืนหนึ่ง อีกหนึ่งโมเมนต์ฮาๆ ที่กลายเป็นที่กล่าวถึงและแชร์ส่งต่อกันในโลกออนไลน์หลังจากที่พี่ปาล์มมี่ได้ไปร่วมงานประกาศรางวัล คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 15 เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2019       ปาล์มมี่ได้รับรางวัล ศิลปินหญิงเดี่ยวยอดเยี่ยม ก็ต้องกล่าวความรู้สึกตอนขึ้นไปรับรางวัลซะหน่อย   “ก็ขอบคุณมากนะคะที่ให้เกียรติกับมี่ มอบรางวัลนี้ให้มี่นะคะ มี่เคยเป็นคนที่ไม่ยอดเยี่ยมมาหลายปี วันนี้ได้เป็นศิลปินยอดเยี่ยม ขอบคุณจริงๆ นะคะ ขอบคุณแฟนๆ มี่ทุกท่าน ที่ไม่ว่าจะยาวนานแค่ไหนก็ยังรอฟังเพลงจากมี่อยู่ค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้อง บัดดี้ที่มาช่วยมี่ทำงานอ่ะนะคะ และก็ขอบคุณ จีนี่ เร็คคอร์ด  ขอบคุณค่ะ”   หลังจากนั้นก็ไหว้ย่อสวยๆ   งานส้นสูง บอกเลยไม่ถนัด ขออนุญาตถอดทิ้งค่ะ   คลิปเต็มๆ https://www.instagram.com/p/Bu6NcMJAr3G/   บ่อยครั้งที่เรามักจะเห็นรูปของพี่มีเวลาขึ้นแสดงคอนเสิร์ต เธอมักจะไม่ใส่รองเท้าขึ้นแสดง จากเหตุการณ์นี้ทำให้ได้รู้ว่านอกจากการเห็นพี่มี่โชว์หูแล้ว การเห็นพี่มี่ใส่รองเท้าส้นสูงบนเวทีนั้นหาชมยากยิ่งกว่า ฮ่าาาาา   ที่มา palmy.ig, kara_aeko

 • เปิดเรื่องราวของสาวป่วยมะเร็งผู้จากโลกใบนี้ไปด้วยความสุข กับคำว่า “ความตายที่งดงาม”

  เปิดเรื่องราวของสาวป่วยมะเร็งผู้จากโลกใบนี้ไปด้วยความสุข กับคำว่า “ความตายที่งดงาม”

  หลังจากที่ในช่วงต้นเดือนมีนาคม 2019 มีข่าวที่กลายเป็นเรื่องราวถูกแชร์และกล่าวถึงกันในโลกออนไลน์กับเรื่องราวของหนุ่มไทยที่ได้ตัดสินใจทำการุณยฆาตที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ข่าวเก่า: บันทึกเดินทางสู่จุดสุดท้ายของคุณก๊อป หนุ่มไทยผู้เลือกการุณยฆาตตัวเอง ณ สวิตเซอร์แลนด์ การุณยฆาต (Euthanasia) คือการทำให้บุคคลหรือสิ่งมีชีวิตจากโลกนี้ไปด้วยวิธีทางการแพทย์ หรือปล่อยให้เสียชีวิตไปโดยไม่ทำการรักษาต่อ     การการุณยฆาตแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ แบบ Active เป็นการรับสารเร่งให้ผู้ป่วยถึงสู่ความตายโดยเร็ว  ซึ่งยังไม่มีกฎหมายรองรับในหลายๆ ประเทศ ส่วนการการุณยฆาตแบบ Passive คือการการุณยฆาตที่ผู้ป่วยหรือญาติตัดสินใจหยุดการรักษา เพื่อให้ผู้ป่วยจากโลกนี้ไปอย่างสงบ   เรื่อราวต่อไปนี้ เป็นเรื่องราวอีกเรื่องหนึ่งที่กำลังถูกแชร์ส่งต่อกันในโลกออนไลน์ ถูกเผยแพร่มาจากเพจ แม่บ้านแคชเมียร์ ที่ได้เล่าเรื่องของชีวิตสาวป่วยมะเร็งที่ตัดสินใจจากโลกนี้ไปด้วยวิธีที่เรียกว่า Palliative care โดยทางเพจ ได้เล่าเรื่องราวของ พี่กันย์ รสวรรณ ม่วงมิ่งสุข ที่เป็นรุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยของทางเจ้าของเพจ โดยที่เมื่อประมาณ 6-7 ปีก่อน พี่กันย์ตรวจพบว่าตัวเองเป็นมะเร็งกระเพาะปัสสาวะระยะที่ 4   พี่กันย์ รสวรรณ ม่วงมิ่งสุข   เจ้าของเพจติดตามเรื่องอาการมะเร็งของพี่กันย์อยู่ตลอด และทราบมาว่า พี่กันย์เริ่มใช้ชีวิตตามในแบบที่ตัวเองต้องการ ทั้งไปเที่ยวญี่ปุ่น ปฏิบัติธรรม เข้าคอร์สเตรียมตัวตาย อีกทั้งยังชวนเพื่อนและน้องๆ…

 • ศิลปินจากญี่ปุ่น สร้างผลงานศิลปะจาก ‘ซาชิมิ’ สุดยอดงานฝีมือที่แทบไม่กล้าทานเลยทีเดียว

  ศิลปินจากญี่ปุ่น สร้างผลงานศิลปะจาก ‘ซาชิมิ’ สุดยอดงานฝีมือที่แทบไม่กล้าทานเลยทีเดียว

  ถ้าจะให้พูดถึงหนึ่งในอาหารญี่ปุ่นที่กลายเป็นอาหารยอดฮิตของคนทั่วโลก หนึ่งในเมนูที่หลายๆ คนจะต้องกล่าวถึงก็ต้องเป็น ซาชิมิ เนื้อปลาแล่สดๆ รสชาติอร่อยถูกใจ แถมยังได้คุณค่าทางสารอาหารเต็มๆ จากเนื้อปลา แต่คงไม่มีใครคิดว่า ซาชิมิ จะกลายเป็นหนึ่งในผลงานศิลปะที่กลายเป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ตบนโลกออนไลน์ และนี่คือฝีมือของศิลปินผู้ใช้ชื่อบัญชีอินสตาแกรมว่า mikyoui00 ภาพของซาชิมิจานแล้วจานเล่าบนอินสตาแกรมของศิลปินผู้นี้ เป็นสุดยอดฝีมือในการทำซาชิมิที่ดูแล้ว แทบไม่กล้าทานเลยล่ะ เพราะว่ามันสวยเกินไป   ชุดเจ้าหญิงฟูฟ่อง นี่ทำมาจากเนื้อปลาทั้งนั้นเลยนะเนี่ย   เจ้าหญิงจัสมิน   นามิ จากเรื่องวันพีช   เข้าใจคิด เอาแซลมอนมาทำเป็นผม   เจ้าหญิงแอเรียล   นอกจากจะแล่ปลาเก่งแล้ว ในเรื่องการจัดวางก็เทพมาก   จากซาชิมิเป็นซูชิเลย   มาริโอ้   แซลมอนล้วนๆ น่าทานมาก   ราพันเซล   ขอวาซาบิกับโชยุด่วนเลย   ซามูไรสาวชุดส้มและดาบของเธอ   กราบความละเอียด สุดยอด   แทบไม่เชื่อว่ามันทำมาจากเนื้อปลาจริงๆ   กุ้งทั้งนั้นเลย   นักบัลเล่ต์สาว  …

 • ช่างภาพเผยรูปภาพสุดท้ายของ ‘ราชินีช้าง’ ในประเทศเคนยา ก่อนมันจะสิ้นลมตามธรรมชาติ

  ช่างภาพเผยรูปภาพสุดท้ายของ ‘ราชินีช้าง’ ในประเทศเคนยา ก่อนมันจะสิ้นลมตามธรรมชาติ

  Will Burrard-Lucas ช่างภาพหนุ่มชาวอังกฤษ ผู้เคยฝากผลงานการถ่ายภาพเสือดาวดำในแอฟริกาที่กลายมาเป็นภาพไวรัลแชร์ส่งต่อกันเมื่อประมาณเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ช่างภาพหนุ่มตามฝันถ่ายรูป “เสือดาวดำ” ในแอฟริกาได้ชัดๆ เป็นคนแรกในรอบ 100 ปี ราวกับว่าช่างภาพคนนี้มีญาณวิเศษที่สามารถดึงดูดสัตว์ป่าต่างๆ ได้ ล่าสุด เขาได้เผยรูปภาพใหม่เป็นภาพของราชินีช้างอายุกว่า 100 ปี ในเขต Tsavo ประเทศเคนยา     ราชินีช้างแอฟริกา Super Tuskers ที่หลงเหลืออยู่บนโลกนี้เพียงแค่ประมาณ 20 ตัว สาเหตุที่ใกล้ทำให้จำนวนของพวกมันลดลงเรื่อยๆ มาจากการล่าช้างเพื่อเอางา งาของช้างชนิดนี้ถือว่าเป็นเป้าหมายอันล้ำค่าของเหล่านักล่า เนื่องจากมันหายาก ใหญ่ สวยและมีราคาแพง     และนี่เป็นภาพของช้างที่มีรหัสชื่อว่า  F_MU1 ที่เขาได้ถ่ายเก็บเอาไว้ ไม่มีใครคิดว่านี่จะเป็นภาพถ่ายสุดท้ายของมันก่อนที่จะสิ้นลมตามธรรมชาติด้วยอายุประมาณ 60 ปี     “เธอมีชีวิตโดยที่ได้ผ่านช่วงเวลาแห่งการรุกล้ำที่น่ากลัว และมันเป็นชัยชนะที่ชีวิตของเธอไม่ได้สิ้นสุดก่อนกำหนดด้วยเหล่ากระสุนหรือลูกดอกอาบยาพิษ” ช่างภาพหนุ่มเขียนเอาไว้     ถ้ามีราชินีแห่งช้าง มันคงจะต้องเป็นเธออย่างแน่นอน   ที่มา thisisinsider

 • อุบัติเหตุรถตกน้ำ โชคดีกองถ่ายละครช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ-น้องชิสุได้อย่างปลอดภัย

  อุบัติเหตุรถตกน้ำ โชคดีกองถ่ายละครช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ-น้องชิสุได้อย่างปลอดภัย

  เรื่องราวต่อไปนี้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ถูกแชร์ต่อๆ กันในโลกออนไลน์ เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2019 ผู้ใช้อินสตาแกรมชื่อบัญชี ig_rb ได้โพสต์เหตุการณ์การเกิดอุบัติเหตุที่โครงการก่อสร้างถนนเชื่อมต่อ ราชพฤกษ์-กาญจนาภิเษกเอาไว้ว่า “กองถ่าย #พยัคฆ์ร้ายสายสลับ ตั้งกองอยู่ใต้สะพานบ้านเกาะเกรียง ปทุมธานี มีรถคันหนึ่งเสียหลักพลิกตีลังกาตกคูน้ำ กระจกแตกน้ำเข้ารถอย่างรวดเร็ว โชคดีมากๆๆๆๆๆๆที่กองถ่ายอยู่ตรงนั้น แถมยังมีทีมสตั๊นท์ที่แข็งแรงและรู้วิธีช่วยที่ถูกต้อง จึงช่วยกันพลิกตะแคงรถและทุบกระจก พบคนขับบาดเจ็บและน้องหมาชิสุ 1 ตัว”   .   “กองถ่ายนำเสื้อผ้าให้ผู้บาดเจ็บเปลี่ยนแล้วเรียกกู้ภัยนำส่งรพ. ส่วนน้องหมามีอาการช็อค ตกใจ เราก็ช่วยกันอาบน้ำล้างโคลนเบื้องต้น ตอนนี้น้องหมายังอยู่กับกอง ติดต่อผู้บาดเจ็บไม่ได้ กำลังพยายามไล่โทรตามรพ.แถวนี้อยู่ ใครรู้จักติดต่อกลับมาด้วยนะคะ”   น้องหมาชิสุที่ถูกช่วยเหลือออกมา .   คุณจั๊กจั่นดูแลน้องหมาเป็นอย่างดี .   โชคดีที่กองถ่ายละครเรื่อง พยัคฆ์ร้ายสายสลับ กำลังถ่ายทำอยู่ในบริเวณนั้นพอดี ประกอบกับมีบุคลากรที่มีความรู้ในการช่วยเหลือชีวิตทำให้ผู้ประสบอุบัติเหตุปลอดภัยทั้งหมด อีกทั้งทางกองละครยังช่วยเหลืออย่างเต็มความสามารถ เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมจริงๆ   ที่มา ig_rb

 • เซตรูปอานุภาพทำลายล้างของ พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ สุดละมุนละไมที่สุดเลยเว้ยแก

  เซตรูปอานุภาพทำลายล้างของ พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ สุดละมุนละไมที่สุดเลยเว้ยแก

  ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ถ้ากล่าวถึงชื่อนี้ #เหมียวบู้บี้ เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเขาอย่างแน่นอน ด้วยความหล่อแบบอมตะและวางตัวดีสุดๆ ทำให้พี่ติ๊กกลายเป็นที่รักของแฟนคลับมาอย่างยาวนาน แม้ว่าอายุของพี่ติ๊กของพวกเราทุกคนจะเข้าสู่เลข 41 แล้ว แต่ในเรื่องความหล่อแบบอมตะของคุณพี่เค้านั้น ไม่สามารถมีอะไรทำลายได้เลยจริงๆ ล่าสุดทางเพจ Tik Jesdaporn Pholdee ก็ได้เก็บภาพของพี่ติ๊กในงานเปิดตัว Sharp Aquos 8K ขอบอกเลยว่าเซ็ตภาพเซ็ตนี้ พลังทำลายล้างสูงมากกกกถึงมากที่สุด   เธอดูออร่าของชายวัย 41 ปีนั่นสิ   พี่ติ๊กรักทุกคนนะคะ   หล่อเกินไป อย่างกับเทพบุตรมาจุติ   ไม่ว่าจะมุมไหนก็ดูดีสุดๆ   ที่สุดเลยเว้ยแก .   สายตานั้นนนนน   คุณพี่เป็นแวมไพร์ใช่ไหมคะ   ขอปิดด้วยภาพนี้ ใครที่กำลังร้องไห้เพราะความหล่อของพี่อยู่ ไม่ต้องร้องแล้วนะคะ   ที่มา Tik Jesdaporn Pholdee

 • #ไอจีล่ม ระทมใจ ชาวโซเชียลขอไปเล่นมุกกันแบบรัวๆ อยู่ในทวิตเตอร์

  #ไอจีล่ม ระทมใจ ชาวโซเชียลขอไปเล่นมุกกันแบบรัวๆ อยู่ในทวิตเตอร์

  เมื่อคืนวันที่ 13 มีนาคม 2019 เกิดเหตุการณ์เฟซบุ๊ก-อินสตาแกรม ขัดข้อง ทำให้ผู้ใช้งานทั่วโลกไม่สามารถใช้เฟซบุ๊กและอินสตาแกรมได้ตามปกติ ซึ่งทางทีมงานก็ได้ทำการเร่งมือแก้ไขให้สามารถใช้ได้ตามปกติในเวลาถัดมา เฟซบุ๊กและอินสตาแกรมเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่มีจำนวนผู้ใช้มากเป็นอันดับต้นๆ ของโลก เมื่อไหร่ที่เกิดเหตุขัดข้อง คนที่เดือดร้อนที่สุดก็คือเหล่าผู้ใช้งานนั่นเอง       จากเหตุการณ์เฟซบุ๊กและอินสตาแกรมล่ม ทำให้ชาวโลกออนไลน์หลายๆ คนหันไปติดตามข่าวสารในทวิตเตอร์ว่าที่จริงแล้วมันเกิดอะไรขึ้น สำหรับชาวเน็ตไทยแล้วก็ติดตามกันผ่านแฮชแท็กที่มีชื่อว่า #ไอจีล่ม       โดยพื้นฐานของชาวเน็ตไทยแล้ว ไม่ว่าจะเกิดเหคุการณ์อะไรขึ้นก็สามารถจับมาเล่นมุกเรียกเสียงฮากันได้อยู่เสมอ #เหมียวบู้บี้ ก็ได้รวบรวมมุกจากแฮชแท็กนี้มาให้ดูกัน   หากคุณลองทำตามวิธีเหล่านี้ เราคือเพื่อนกัน ก่อนเข้าทวิตแล้วพบว่า #ไอจีล่ม 1กดรีเซ็ทไปกี่ครั้งนับไม่ได้เลย2เปลี่ยนเน็ต เน็ตช้าเหรอ?3สงสัยทรศ.พัง ปิดเครื่อง เปิดใหม่5ลบแอพโหลดใหม่ 6เข้าไม่ได้เลยอีสัด7เปลี่ยนไปเล่นทวิต8กู…… pic.twitter.com/cDuM1Y0ePM — บาบี้รูบี้เจน (@nwhnie91) March 14, 2019   มาร์ค: ไม่รับรู้ https://twitter.com/tiistagotsh/status/1105999273554960384   กลับมาเร็วๆ ใจจะขาดแล้ว https://twitter.com/Sorry46299607/status/1105996983326498816   ขนาดหนีไปนอน ตื่นมาแล้วก็ยังล่มอยู่เลยจ้า…

 • เปิดวาร์ป แชมป์ ชนาธิป ผู้รับบท ‘อาตง’ ลูกชายคนที่ 2 ของแม่ย้อย เรื่อง กรงกรรม

  เปิดวาร์ป แชมป์ ชนาธิป ผู้รับบท ‘อาตง’ ลูกชายคนที่ 2 ของแม่ย้อย เรื่อง กรงกรรม

  กระแสแรงดีไม่มีตกจริงๆ กับละครเรื่อง กรงกรรม ที่ในตอนนี้แฟนละครออนไลน์ต่างก็ติดกันงอมแงมทั่วบ้านทั่วเมือง ขึ้นแท่นละครมาแรงอีกเรื่องหนึ่งในช่วงต้นปีของช่อง 3 นอกจากการปะทะฝีปากกันของแม่ผัวกับลูกสะใภ้ที่มีเนื้อหาชวนติดตามแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สามารถมัดใจแฟนละครได้อย่างอยู่หมัดนั่นก็คือ เหล่านักแสดงผู้รับบทลูกชายของ แม่ย้อย เถ้าแก่เนี้ยแห่งชุมแสง แม่ย้อย มีลูกชายทั้งหมด 4 คน ประกอบไปด้วย อาไช้, อาตง, อาซา, และอาสี่ เป็นจตุรบุตรที่ครองใจสาวๆ แฟนละครได้เป็นอย่างดี     แต่ในวันนี้ #เหมียวบู้บี้ จะขอกล่าวถึงแต่ อาตง ลูกชายคนที่ 2 เพราะตอนนี้เฮียเขากำลังมาแรงสุดๆ เลยก็ว่าได้   อาตง แห่งละครเรื่อง กรงกรรม รับบทโดย แชมป์ ชนาธิป โพธิ์ทองคำ    ชายผู้เสียสละ ทำตามคำสั่งของแม่ทุกอย่าง แม้แต่แต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่ได้รัก   รอยยิ้มของอาตง พ่อพระของทุกคน   ตัวจริงเป็นไบค์เกอร์ เป็นนักแสดงหน้าใหม่สังกัดช่อง 3 .   นอกจอก็จะแซ่บประมาณนี้ .…

 • เน็ตไอดอลดาวรุ่งพุ่งแรง ‘น้องกล้วยกรุงศรี’ ยืนหนึ่งมาสคอตแดนซ์สายย่อ

  เน็ตไอดอลดาวรุ่งพุ่งแรง ‘น้องกล้วยกรุงศรี’ ยืนหนึ่งมาสคอตแดนซ์สายย่อ

  วินาทีนี้ ถ้าจะให้พูดถึงเน็ตไอดอลที่เรียกว่ามาแรงสุดๆ ในโลกออนไลน์ในขณะนี้ บอกเลยว่าต้องหลีกทางให้กับน้องคนนี้ ไม่ใช่ว่าฮอตว่าปังอะไรหรอกนะ แต่ต้องเคลียร์พื้นที่เพราะน้องจะเต้น!! เน็ตไอดอลที่ #เหมียวบู้บี้ จะกล่าวถึง น้องเป็นมาสคอตของธนาคารกรุงศรี ที่เคยโชว์สเต็ปแดนซ์จนกลายเป็นคลิปวิดีโอฮิตทั่วโลกออนไลน์มาช่วงหนึ่ง   .   ล่าสุดงาน Money Expo 2019 ที่เพิ่งจะจัดขึ้นสดๆ ร้อนๆ นี้ น้องกล้วยกรุงศรี ก็ได้มาทวงบัลลังก์ของนางคืนแล้ว ในวงการมาสคอตสายย่อ กล้วยจะมาทวงทุกอย่างของกล้วยคืน!!!   ผลงานที่เคยฝากไว้ตอนงาน Money Expo 2018 และนี่คือ debut stageของน้องกล้วยกรุงศรี 55555555555555555555 https://t.co/UDyfyvHFRJ — PeeMai ⁷ 💜 (Rest) (@MaiKukku) March 12, 2019   ในงาน Money Expo 2019 น้องไม่ยอมน้อยหน้า แรงดีไม่มีตก ปิดท้าย #MoneyExpo2019 #hatyai กับ…

 • ตามติดชีวิต ‘ตั่วเฮีย’ แห่งม.ศิลปากร คาบปลาไปกินต่อหน้าต่อตา สุดท้ายมาไถขนมปังอีก

  ตามติดชีวิต ‘ตั่วเฮีย’ แห่งม.ศิลปากร คาบปลาไปกินต่อหน้าต่อตา สุดท้ายมาไถขนมปังอีก

  สำหรับคนไทยแล้ว สัตว์ที่เราคุ้นเคยกันดีจนอาจจะเป็นสัตว์ประจำถิ่นอีกชนิดหนึ่งของบ้านเราเลยก็ว่าได้นั่นก็คือ ตัวเงินตัวทอง หรือที่เราเรียกกันแบบภาษาบ้านๆ เลยก็คือ ‘ตัวเหี้ย’ นั่นเอง ตัวเหี้ย ถึงแม้ว่าดูภายนอกแล้วมันอาจจะไม่น่ารักเหมือนสัตว์ตัวอื่นๆ แต่ทว่าพฤติกรรมของมันก็สามารถเรียกเสียงฮาจากชาวโลกออนไลน์ได้บ่อยครั้งเชียวล่ะ เรื่องราวของน้องตัวเหี้ยในครั้งนี้เผยแพร่โดยคุณ สิทธิพงษ์ อิ่มทองใบ ผู้ที่เคยกล่าวไว้ว่า เป็นนักศึกษาที่เคยโดนตัวเหี้ยไล่กัดมาแล้ว และทางเพจ Catdumb News ก็เคยเสนอเรื่องราวของเขาไปหลายต่อหลายครั้ง   โพสต์เก่าที่เขาเคยได้กล่าวเอาไว้   นักศึกษาร่วมแชร์วีรกรรมของ ‘ตัวเหี้ยประจำมหาวิทยาลัย’ ขิงกันไปเลยเหี้ยมอไหนเหี้ยสุด และอีกเรื่องหนึ่งที่พีคที่สุดเลยก็คือ: วีรกรรม “เป็นทุกอย่างยกเว้นนักศึกษา” ความฮาของชายหนุ่ม ที่มักจะถูกเข้าใจผิดตลอด!!   “ศิลปากร Story Ep 1 : เหี้ยเอ๊ย…วันอาทิตย์ผมกลับไปให้ขนมปังปลาที่สระแก้ว…และ ในจังหวะนั้นก็มี เหี้ยตัวหนึ่ง พุ่งจากใต้ผืนน้ำมาแดกปลาไปต่อหน้า ต่อตาผม…”   ผมกำลังให้อาหารปลาที่สะพานสระแก้ว   มี น้องงง ว่ายน้ำมา…และ มันก็มุดหายไป   แล้วมันก็แดกปลาตาใส ๆ ที่ผมเพิ่งโยนขนมปังให้ไปหยก ๆ   ดูดวงตาอันสะใจของมันสิ แม่สาวน้อย!!…

 • ครูสาวโพสต์ระบาย “นักเรียน ป.5” วางตะปูเจาะยาง แค่ครูตักเตือน หนูต้องทำขนาดนี้เหรอ??

  ครูสาวโพสต์ระบาย “นักเรียน ป.5” วางตะปูเจาะยาง แค่ครูตักเตือน หนูต้องทำขนาดนี้เหรอ??

  อีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังกลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์จากวงการศึกษา คราวนี้เป็นเรื่องราวของครูสาวท่านหนึ่งที่ได้ออกมาโพสต์ระบายเหตุการณ์สุดพีค หลังจากถูกเด็กนักเรียนวางตะปูเจาะยางรถ วันที่ 13 มีนาคม 2019 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Patcha Dhanasilankura  ได้โพสต์ระบายด้วยแคปชั่นพร้อมรูปภาพของตะปูตัวใหญ่ โดยบอกว่าเป็นฝีมือของนักเรียนชั้นป.5 คนหนึ่งที่ไม่พอใจเรื่องที่เธอบ่น   “ตั้งแต่เป็นครูมาสิบปี นี่เป็นเหตุการณ์ที่พีคสุดละ ขนาดสอนเด็กมัธยมมาเจอเด็กมาทุกรูปแบบ เด็กยังไม่เคยทำขนาดนี้เลย แต่นี่เด็กประถมนะ เด็กป.5 อ่ะ คิดอะไรอยู่ลู้กกก”   โพสต์ต้นฉบับ .   “ผอ. ถามว่าเจตนาเธอต้องการอะไรทำไมถึงทำกับรถครูแบบนี้ เด็กตอบว่าอยากแกล้งให้รถครูยางรั่ว เพราะครูบ่น พอผอ. ถามว่าครูบ่นเธอเรื่องอะไร เด็กกลับตอบไม่ได้ อยากรู้ว่ามีครูคนไหนในโลกนี้บ้างที่ไม่เคยดุถ้าคุณทำตามกติกา”     “เด็กสารภาพว่าเมื่อวานก็ทำแต่ครูถอยหลังเลยไม่โดน วันนี้เลยทำอีก ทำ 3 ล้อเลย เอาจริงๆนะ ทุกวันนี้แทบจะกราบ นร. ให้ส่งงานอยู่แล้ว นี่จะให้บ่นไม่ได้ ตักเตือนไม่ได้จริงๆเหรอ แอบผิดหวังอยู่นะ ที่ความหวังดีของครู จะทำให้เด็กคนนึงโกรธและแค้นครูได้ขนาดนี้ RIP ลูกฉันเป็นคนดี.”   ตะปูตัวใหญ่ที่นักเรียนใช้วางเพื่อต้องการจะเจาะยางรถครู  …

 • ชาวพันทิปรุมประณาม เพจโรงหนังชื่อดัง ตั้งโพสต์แซะโหนกระแส ไข่มุก BNK48

  ชาวพันทิปรุมประณาม เพจโรงหนังชื่อดัง ตั้งโพสต์แซะโหนกระแส ไข่มุก BNK48

  กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นดราม่าขึ้นมาอีกครั้งเกี่ยวกับเรื่องของการ Cyberbullying ในสังคมออนไลน์ของไทยอีกครั้งหลังจากเพจดังเพจหนึ่งโพสต์รูปภาพเชิงแซะหนึ่งในสมาชิกวง BNK48 มีการตั้งกระทู้โดยสมาชิกเว็บไซต์พันทิปชื่อว่า การระเบิดของน้ำในไมโครเวฟ ได้ตั้งกระทู้ประนามการกระทำของเพจดังว่ามักจะเอารูปภาพสมาชิกวง BNK48 มาโหนกระแสแล้วให้ชาวเน็ตด่าอยู่เสมอ     เจ้าของกระทู้ได้ทำการแคปภาพโพสต์ของเพจดังที่โพสต์เอาไว้ว่า “พบกับคุณไข่ ไข่มุก BNK48 ในไทยบ้านXBNK48 เข้าฉายกรกฎาคมนี้”     โดยเจ้าของกระทู้ได้กล่าวว่า เหมือนเพจดังจงใจให้เกิดกระแส เพราะโพสต์เก่าๆ มักจะมีชาวเน็ตเข้ามาถล่มคอมเมนต์อยู่เสมอ ซึ่งส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นคอมเมนต์ด่าสมาชิกวง   โพสต์ของเพจชื่อดัง   ซึ่งจากโพสต์นี้ ดันไปตรงกับเหตุการณ์หลังจากที่ ไข่มุก หนึ่งในสมาชิกวง BNK48 โพสต์เกี่ยวกับการ Cyberbullying ที่ตนประสบพบเจออยู่ . . .   นอกจากนี้ สมาชิกเว็บพันทิปก็ได้ร่วมกันประนามการกระทำของเพจชื่อดังเพจนี้อีกด้วย . . .   ในตอนนี้เพจชื่อดังก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องแถลงการขอโทษจากทางเพจจะเป็นอย่างไรก็ต้องมาติดตามกันต่อไป   อัปเดต: 13 มีนาคม 17.55 น. เพจ Major Group…

 • ดิสนีย์เผยตัวอย่างใหม่ ‘Aladdin’ ภาพสวยชัด จัดเต็มพร้อมฉายปลายพฤษภาคมนี้

  ดิสนีย์เผยตัวอย่างใหม่ ‘Aladdin’ ภาพสวยชัด จัดเต็มพร้อมฉายปลายพฤษภาคมนี้

  อีกหนึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่จะเข้าฉายในปีนี้จากดิสนีย์ ที่แฟนๆ ต่างก็รอคอย นั่นก็คือ Aladin เวอร์ชั่นไลฟ์-แอ็คชั่น ที่มีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการวันที่ 24 พฤษภาคม 2019 นี้ ภาพยนตร์เรื่อง Aladdin ฉบับปี 2019 นี้ ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง Guy Ritchie มาโชว์ฝีมือ โดยเรื่องนี้ถือว่าเป็นภาพยนตร์เวอร์ชั่นไลฟ์-แอ็คชั่นเรื่องที่ 2 จากดิสนีย์อีกด้วย     ป๋า Will Smith ผู้มารับบทยักษ์จินนี่ .   หลังจากที่ปล่อยข่าวเรื่องของนักแสดงที่ทำเอาคนรอดูเซอร์ไพรส์ไปแล้ว ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 มีนาคม ทางเพจ Disney ก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างใหม่ของเรื่อง Aladdin มาให้ดูอีกครั้ง   รับชมตัวอย่าง Aladdin ไปพร้อมๆ กันได้เลย   ซึ่งกระแสตอบรับจากชาวเน็ตที่ได้รับนั้นเกินคาดมากๆ ยอดเข้ารับชมเฉพาะทางเฟซบุ๊กเพจ Disney สูงถึง 15 ล้านครั้งภายในระยะเวลาไม่ถึง 12 ชั่วโมง   โปสเตอร์หนัง…

 • ครบรอบ 60 ปีตุ๊กตาบาร์บี้ เผย 19 อาชีพสุดเจ๋งในแต่ละปีของบาร์บี้ พี่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว

  ครบรอบ 60 ปีตุ๊กตาบาร์บี้ เผย 19 อาชีพสุดเจ๋งในแต่ละปีของบาร์บี้ พี่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว

  บาร์บี้ (Barbie) คือชื่อของตุ๊กตาที่เด็กๆ ทั้งโลกไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน ซึ่งบาร์บี้ก็อยู่เคียงคู่กับเด็กๆ ทั่วโลกมาหลายยุคหลายสมัย โดยเพิ่งจะผ่านพ้นการฉลองครอบรอบ 60 ปีไปเมื่อวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา ในแต่ละปีทางบริษัท Mattle เจ้าของและผู้ผลิตบาร์บี้ก็จะออกมาเผยอาชีพประจำปีของบาร์บี้ ที่มักจะเอาเอกลักษณ์ของอาชีพต่างๆ มาถ่ายทอดผ่านการแต่งตัวของบาร์บี้ #เหมียวบู้บี้ ก็จะพาไปย้อนชมว่า ตั้งแต่มีการจัดตั้งอาชีพของบาร์บี้ในแต่ละปี มีอาชีพไหนที่เรียกได้ว่าเจ๋งสุดๆ บ้าง   1. ปี 1960 อาชีพ แฟชั่นดีไซน์เนอร์   2. ปี 1961 อาชีพ: นางระบำ   3. ปี 1961 อาชีพ: พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน   3. ปี 1961 อาชีพ: นางพยาบาล   4. ปี 1961 อาชีพ: นักเทนนิส   5. ปี 1963…

 • อลังการงานสร้าง งานแต่งงานของลูกชายอภิมหาเศรษฐีอินเดีย จ้าง Maroon 5 เล่นในงานแต่ง

  อลังการงานสร้าง งานแต่งงานของลูกชายอภิมหาเศรษฐีอินเดีย จ้าง Maroon 5 เล่นในงานแต่ง

  นี่คืออภิมหางานแต่งงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ไม่มีคำไหนมาที่จะมาบรรยายได้นอกจากคำว่า “พี่รวย” เท่านั้น อภิมหางานแต่งงานที่ #เหมียวบู้บี้ จะมากล่าวถึงในวันนี้ เป็นงานแต่งงานของลูกชายของ Mukesh Ambani ซูเปอร์มหาเศรษฐีแห่งอินเดียผู้ที่ขึ้นชื่อว่าร่ำรวยที่สุดในอินเดีย (ระดับความรวยก็คือมีทรัพย์สิน 50.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 1.5 ล้านล้านบาท) หลังจากปีที่แล้วทางพี่สาวของ Akash Ambani ได้จัดงานแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดไปแล้ว ในต้นปีนี้ก็เป็นคิวของเขา และแน่นอนว่า งานแต่งของน้องชายก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ฝ่ายพี่สาวเลยทีเดียว     งานแต่งงานของ Akash Ambani  และ Shloka Mehta เจ้าสาว จัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดของนครมุมไบ ประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา     เจ้าบ่าวและแม่เจ้าบ่าว   ในงานนี้นอกจากจะเป็นการรวมตัวของแขกเหรื่อในงานระดับ VVIP แล้ว ยังเป็นการรวมตัวคนดัง นักร้อง นักแสดง และเศรษฐีระดับโลกอีกหลายท่านอีกด้วย และที่สำคัญ วงดนตรีที่มาเล่นในงานแต่งครั้งนี้คือวงชื่อดังอย่าง Maroon 5 นอกจากงานเลี้ยงแขกระดับ VVIP แล้ว…

 • ส่องความน่ารักของ Mckenna Grace ผู้แสดงเป็น Captain Marvel ในวัยเด็ก

  ส่องความน่ารักของ Mckenna Grace ผู้แสดงเป็น Captain Marvel ในวัยเด็ก

  กระแสของภาพยนตร์เรื่อง กัปตันมาร์เวล (Captain Marvel) ที่เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมากำลังมาแรงสุด แฟนภาพยนตร์ค่ายมาร์เวลทั้งหลายคงจะไม่พลาดที่จะเข้าไปรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันอย่างแน่นอน กระแสที่มาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้นักแสดงนำอย่าง Brie Larson กลายเป็นซูเปอร์สตาร์ที่มีคนกล่าวถึงมากสุดๆ ในขณะนี้     อีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่งที่กลายเป็นที่พูดถึงไม่แพ้กัน นั่นก็คือหนูน้อย Mckenna Grace ผู้มารับบท Carol Danvers หรือว่าที่กัปตันมาร์เวลในวัยเด็ก     หนูน้อย Mckenna Grace เกิดเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2006 ปัจจุบันอายุ 13 ปี เป็นนักแสดงเด็กชาวอเมริกันที่ฝากผลงานเอาไว้มากมาย เธอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุเพียง 6 ขวบด้วยการแสดงซีรีส์และละคร ก่อนจะมาแสดงภาพยนตร์   ผลงานภาพยนตร์เด่นๆ ของเธอก็คือเรื่อง Gifted .   แสดงร่วมกับ Chris Evans   และเรื่องล่าสุดกับการแสดงเป็น Carol ในวัยเด็ก เรื่องกัปตันมาร์เวล   ถ่ายคู่กับ Brie Larson ผู้แสดงเป็น…

 • ภาพปัจจุบัน Omar Borkan หนุ่มผู้เคยเป็นข่าว ‘หล่อเกินไปจนต้องถูกเนรเทศจากซาอุฯ’

  ภาพปัจจุบัน Omar Borkan หนุ่มผู้เคยเป็นข่าว ‘หล่อเกินไปจนต้องถูกเนรเทศจากซาอุฯ’

  เมื่อปี 2013 ได้มีข่าวใหญ่ที่กลายเป็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลกกับเรื่องของ 3 หนุ่มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ที่ถูกเนรเทศออกจากซาอุดีอาระเบียเนื่องจากว่าพวกเขาหล่อเกินไป!! หนึ่งใน 3 ของหนุ่มที่อยู่ในรายชื่อผู้ที่ถูกเนรเทศคือ Omar Borkan ซึ่งกลายเป็นว่า ข่าวนี้ทำให้เขากลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงและถูกกล่าวถึงไปทั่วโลกเนื่องจากความหล่อของเขา   Omar Borkan   แต่ความจริงแล้วที่เขาถูกเนรเทศเนื่องจากถูกสงสัยว่าเป็นเกย์ จากงานถ่ายแบบของเขาค่อนข้างที่จะโชว์เรือนร่างและปลุกใจหนุ่มๆ สาวๆ ซึ่งขัดต่อหลักศาสนาอิสลาม   ปัจจุบันคุณ Omar อายุ 29 ปี แต่งงานแล้วและมีลูกชาย 1 คน อาศัยอยู่ที่เมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา   จากข่าวที่แพร่สะพัดออกไปทำให้ Omar โด่งดังและมีแฟนคลับสาวๆ ปลื้มในความหล่อของเขา และมีโอกาสได้เป็นพรีเซนเตอร์และเป็นนายแบบ นอกจากนี้เขายังมีผู้ติดตามทางอินสตาแกรมมากกว่า 1.1 ล้านคน และเขาก็มักจะโพสต์รูปภาพชีวิตความเป็นอยู่ของเขาในปัจจุบันให้ดูอยู่เสมอและ #เหมียวบู้บี้ ก็ได้รวบรวมภาพของเขามาให้ได้รับชมกันด้วย     รอยยิ้มพิมพ์ใจในตำนานที่กระชากใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วโลก   แม้แต่นกน้อยก็ยังต้องจ้องมองแบบไม่ละสายตา .   หล่อยันไรหนวดจริงๆ .   ยิ้มกระชากใจอีกที  …

 • บทสุดท้ายมหากาพย์เรื่องแอบรักหนุ่มข้างบ้าน สามีแจ้งเจ้าของกระทู้เสียชีวิตแล้ว

  บทสุดท้ายมหากาพย์เรื่องแอบรักหนุ่มข้างบ้าน สามีแจ้งเจ้าของกระทู้เสียชีวิตแล้ว

  หลังจากที่กลายเป็นมหากาพย์เรื่องราวความรักที่โด่งดังมากๆ ในเว็บไซต์พันทิป กับเรื่องของสมาชิกเว็บไซต์ผู้มีชื่อว่า Adam and Evil ได้ออกมาถ่ายทอดเรื่องราวของการแอบรักหนุ่มข้างบ้านจนกลายสิ่งที่สมาชิกพันทิปให้ความสนใจเยอะมากๆ จุดเริ่มต้นของความรักมาจากที่เจ้าของกระทู้ได้ตั้งกระทู้เอาไว้เมื่อประมาณเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2016 เธอกล่าวเริ่มต้นเรื่องเอาไว้ว่า เธอย้ายบ้านใหม่และได้พบกับหนุ่มข้างบ้านที่หล่อลากมากๆ     เวลาผ่านไปหลายเดือน เจ้าของกระทู้ที่เป็นสาวโสด ก็สังเกตเห็นว่าหนุ่มข้างบ้านของเธอนั้นเลิกกับแฟนสาว หลังจากนั้นมาเธอก็เริ่มสานสัมพันธ์กับหนุ่มข้างบ้าน โดยใช้ความสนิทสนมไปมาหาสู่กัน ความสัมพันธ์ที่มีเพียงรั้วกันของหนุ่มเหงาสาวโสดจึงเริ่มก่อตัวขึ้นช้าๆ เจ้าของกระทู้เป็นสาวโสด จีบใครไม่เป็นจึงได้มาขอคำปรึกษาจากชาวพันทิป ซึ่งเรื่องราวของเธอก็กลายเป็นที่สนใจทันทีและมีคนเข้ามาตอบมากกว่า 1000 คอมเมนต์ แถมยังมีทิ้งท้ายเอาไว้ว่า   เธอกับหนุ่มข้างบ้านเริ่มปลูกต้นรักกันแล้ว   กระทู้ที่ 1 : แอบชอบเพื่อนบ้านม๊ากมากค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย ทำไงดีคะ ^O^ ต่อมา เดือนตุลาคม 2016 เจ้าของกระทู้ก็ได้มาเล่าต่อเรื่องของเธอกับหนุ่มข้างบ้าน ที่ได้เริ่มคบกันแล้ว แต่ไม่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน เพราะอยากให้มีพื้นที่ส่วนตัว  ความสัมพันธ์ก็คือต่างฝ่ายต่างดูแลกันไปเรื่อยๆ   กระทู้ที่ 2 : @@ ภาคต่อของสาวที่แอบชอบหนุ่มข้างบ้านค่ะ **มาเล่าต่อตามที่สัญญาไว้ ^O^ @@ หลังจากนั้น เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017 เจ้าของกระทู้ก็ได้มาอัปเดตความสัมพันธ์ของเธอกับหนุ่มข้างบ้านให้ชาวพันทิปอีกครั้งกับข่าวดีเรื่องการเปลี่ยนสถานะของเธอกับหนุ่มข้างบ้าน  …

 • ย้อย-แย้ม จักรวาลแห่งแม่ผัวมหาประลัยจากเรื่อง “กรงกรรม” ออกแค่ตอนเดียว สะเทือนทั้งบาง

  ย้อย-แย้ม จักรวาลแห่งแม่ผัวมหาประลัยจากเรื่อง “กรงกรรม” ออกแค่ตอนเดียว สะเทือนทั้งบาง

  กำลังมาแรงแซงทางโค้งเลยทีเดียวกับละครเรื่อง กรงกรรม ทางช่อง 3 ที่ในขณะนี้ แฟนละครที่ได้ติดตามต่างก็ต้องพูดถึงว่าแซ่บได้ใจหลังจากที่ออกอากาศไปได้เพียง 4 ตอน หากใครที่ได้ติดตามเนื้อเรื่องของละครเรื่องนี้ก็จะรู้ว่าตอนล่าสุดของละครเรื่องนี้ (ตอนที่ 4 ออกอากาศวันที่ 11 มีนาคม 2019) จุดที่กลายเป็นที่พูดถึงของแฟนละครมากที่สุดนั่นก็คือการโคจรมาพบกันของ ย้อยและแย้ม     ย้อย คือ อีกหนึ่งตัวละครหลักของเรื่องนี้ เป็นแม่ผู้ควบคุมกิจการทุกอย่างในบ้าน ผู้รักลูกยิ่งกว่าสิ่งใด แต่ในเรื่องของความงก ความเค็ม และฝีปากที่จัดซะยิ่งกว่าอะไร เธอคือที่ 1 ของชุมแสง แสดงโดยคุณใหม่ เจริญปุระ   แม่ย้อย เถ้าแก่เนี้ยะแห่งชุมแสง   ส่วนทาง แย้ม คือ อภิมหามนุษย์ป้าและมนุษย์แม่ผัวในตำนานจากเรื่อง สุดแค้นแสนรัก ซึ่งแฟนละครช่อง 3 หลายๆ คนน่าจะคุ้นเคยกับเธอดี แสดงโดยคุณรัดเกล้า อามระดิษ   แม่แย้มจากเรื่องสุดแค้นแสนรัก   ในการโคจรมาพบกันระหว่าง ย้อย และ แย้ม ในละครเรื่องนี้…

 • รวมความมั่นฉบับ ‘ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์’ หล่อจนกงยูต้องชิดซ้าย มาริโอ้ต้องชิดขวา

  รวมความมั่นฉบับ ‘ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์’ หล่อจนกงยูต้องชิดซ้าย มาริโอ้ต้องชิดขวา

  ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นักแสดงหนุ่มอีกหนึ่งคนที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้นๆ ของไทย ด้วยคาแรคเตอร์ที่เป็นหนุ่มเท่ แฝงไปด้วยมาดความกวนระดับสิบ ทำให้บรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ ต่างก็เทใจสมัครเป็นแฟนคลับกันมาหลายปี ถ้าจะให้พูดถึงความหล่อของพี่แกล่ะก็บอกเลยว่าไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน แต่จะบอกว่าในเรื่องของความตลกบอกเลยว่ายืนหนึ่ง!!!     เป็นที่สังเกตว่าทุกครั้งที่ซันนี่โอปป้าของเราอัปรูปภาพบนอินสตาแกรม ตุณพี่แกก็มักจะมีแคปชั่นแบบฮาๆ มา ‘ชมตัวเอง’ อยู่เสมอ   ภาพล่าสุด พี่แกบอกว่าตัวเองเป็นกง ยู https://www.instagram.com/p/Bur3RWFBSGW/   .   กง ยูแห่งเมืองไทย ❤ .   รูปอย่างหล่อ แต่แคปชั่นเป็นภาษาเกาหลี แปลว่าอะไรไม่รู้ พี่แกบอกว่าก๊อปมา https://www.instagram.com/p/ButKtVzBaWv/ .   ซันนี่ และมาริโอ้ เมาเร่อครับ (มาริโอ้เป็นคนถ่าย พี่ซันนี่เลยบอกว่าแกน่ะเป็นมาริโอ้) https://www.instagram.com/p/BtEAELhBZEM/   หล่อแพ็คคู่เลย ซันนี่ นิชคุณ https://www.instagram.com/p/BtR0JymBfVA/   เลือกไม่ถูกเลย ซันนี่-ต่อ https://www.instagram.com/p/Bs5OasVBJpd/   ขนาดน้องนายยังต้องชิดขวา https://www.instagram.com/p/Bs-1mlFBgir/…

 • ‘ทอม เฟลตัน’ อินไทยแลนด์ ตื่นเต้นได้เจอ “ตัวเหี้ย” อย่างใกล้ชิด พ่อฉันต้องรู้เรื่องนี้แน่ พอตเตอร์

  ‘ทอม เฟลตัน’ อินไทยแลนด์ ตื่นเต้นได้เจอ “ตัวเหี้ย” อย่างใกล้ชิด พ่อฉันต้องรู้เรื่องนี้แน่ พอตเตอร์

  ถ้าคุณเป็นแฟนภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ก็จะต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับชายผู้มีชื่อว่า ทอม เฟลตัน (Tom Felton) ผู้รับบท เดรโก มัลฟอย พ่อมดหนุ่มน้อยจอมเย่อหยิ่งแห่งบ้านสลิธีริน แม้เวลาจะล่วงเลยไปนานหลายปีหลังจากที่เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พอเตตอร์จบลงไป แต่นักแสดงคนนี้ก็ยังคงเป็นที่จดจำของแฟนๆ อยู่เสมอ     ล่าสุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ หนุ่มทอมก็ได้เดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศไทยด้วย ซึ่งแต่ละกิจกรรมที่ได้มาทำในไทยนั้นดูเหมือนกับว่าเขาค่อนข้างที่จะสนุกและประทับใจมันมากๆ เลยทีเดียว โพสต์รูปภาพในอินตาแกรมส่วนตัวแบบรัวๆ   ภาพแรกตอนมาถึงประเทศไทย (ไปหาเหล้าก่อนเลยเป็นอันดับแรก) https://www.instagram.com/p/BugbNCeAHKN/   เด็กน้อยคนหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต https://www.instagram.com/p/BugdqYVAF-i/   เอากีต้าร์มาโมสีใหม่อีกต่างหาก https://www.instagram.com/p/Bui1odHAljW/   แกบอกว่ามีความสุข https://www.instagram.com/p/Buk5WEegKup/   มาไทยก็ต้องจิบเบียร์เย็นๆ https://www.instagram.com/p/BuswV3fAVK_/   และอีกหนึ่งประสบการณ์ที่หาได้จากในประเทศไทยเท่านั้นนั่นก็คือการพบปะ ‘ตัวเหี้ย’ อย่างใกล้ชิด หนุ่มทอมตื่นเต้นมาก   อัปรูปตัวเหี้ยในสตอรี่แบบรัวๆ ดูตื่นเต้นมาก   แถมเช็คอินให้ด้วย . .   ดูชอบกีตาร์ตัวนี้มาก พกไปทุกที่เลย  …

 • คนไทยบุกแซวช่อง Tasty หลังเผยสูตรผัดไทย นี่มันไม่ใช่ผัดไทย แต่เป็นผัดฝรั่งแล้ว

  คนไทยบุกแซวช่อง Tasty หลังเผยสูตรผัดไทย นี่มันไม่ใช่ผัดไทย แต่เป็นผัดฝรั่งแล้ว

  อาหารไทยถือได้ว่าเป็นอาหารยอดนิยมระดับนานาชาติอีกชนิดหนึ่ง ซึ่งหนึ่งในอาหารไทยยอดนิยมที่ชาวต่างชาติชื่นชอบมากเป็นอันดับต้นๆ เลยนั่นก็คือ ผัดไทย ล่าสุดเพจสอนทำอาหารชื่อดังอย่าง Tasty  ก็ได้มีการนำสูตรของการทำผัดไทยมาเผยแพร่ลงในทวิตเตอร์ ซึ่งก็กลายเป็นประเด็นที่ทำให้ชาวเน็ตไทยเข้าไปคอมเมนต์เชิงแซวว่า นี่มันไม่ใช่ผัดไทยของแท้นะ มันผิดสูตรนะคุณ     วัตถุดิบที่ Tasty ใช้ประกอบในการทำผัดไทยประกอบไปด้วย เส้นก๋วยเตี๋ยว น้ำมันงา ไข่ อกไก่ หอมแดงสับ ถั่วงอก ถั่วลิสงคั่ว ต้นหอม และผักชี     จุดพีคก็คือ ซอสผัดไทย ที่จะต้องใส่ลงไปตอนผัดเส้นก๋วยเตี๋ยว ทาง Tasty ก็ได้เผยสูตรซอสผัดไทยโดยบอกว่าใส่วัตถุดิบคือ น้ำมันปลา (Fish Oil)  น้ำส้มสายชู ซอสถั่วเหลือง น้ำตาลทราย น้ำมะนาว และซอสศรีราชา   .   โดยปกติแล้ว สูตรผัดไทยที่คนไทยกินกัน ซอสผัดไทยจะต้องใส่น้ำมะขามเปียก น้ำปลา น้ำตาลปี๊บ ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากสิ่งที่ Tasty นำเสนอ   คลิปวิดีโอสูตรการทำผัดไทยที่ Tasty เผยแพร่…

 • 11+1 เซเลบคนดังตอนเด็ก ใครจะไปรู้ว่าโตมาแล้วจะงานดี งานละเอียดขนาดนี้…

  11+1 เซเลบคนดังตอนเด็ก ใครจะไปรู้ว่าโตมาแล้วจะงานดี งานละเอียดขนาดนี้…

  สำหรับเหล่าเซเลบคนดังของไทยแต่ละคนแล้ว กว่าที่จะมาถึงจุดที่โด่งดังจนมีคนรู้จักทั่วประเทศไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ซึ่งพวกเขาต้องใช้ทั้งความาสามารถและความโดดเด่นของตัวเองเพื่อสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จัก บางคนก็เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงหรือกลายเป็นที่รู้จักตั้งแต่ตอนอายุยังน้อยๆ บางคนก็มาสร้างชื่อเสียงเองในตอนโต ไม่ว่าพวกเขาจะเข้ามายืนในจุดที่มีคนรุ้จัก สิ่งที่แฟนคลับชื่นชอบที่สุดก็คือความเป็นตัวตนของเขานั่นเอง เรามาย้อนดูกันดีกว่าว่า เหล่าบรรดาเซเลบคนดังของไทยที่กำลังมาแรงสุดๆ ตอนนี้ ในวัยเด็กหรือตอนเข้าสู่วงการแรกๆ พวกเขาจะหน้าตาแบบไหนกันบ้าง   1. ลิซ่า ลลิษา มโนบาล   ลิซ่าสวยที่สุด อย่างกับตุ๊กตาบาร์บี้   2. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก   น่ารักเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนเลย   3. นาย ณภัทร เสียงสมบุญ   ยอมแล้วจ้าาาา โตมานี่คือยืนหนึ่งเรื่องของความหล่อ   4. โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ .   5. ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี   พี่ต้องเป็นแวมไพร์แน่ๆ   6. ตูน บอดี้แสลม   เท่สุดๆ ไปเลย   7. ปาล์มมี่…

 • เบลล่า ราณี กับบท #เรณูโป๊ะแตก แห่งละครเรื่อง กรงกรรม นาทีนี้ไม่มีใครจัดจ้านเท่าแล้ว

  เบลล่า ราณี กับบท #เรณูโป๊ะแตก แห่งละครเรื่อง กรงกรรม นาทีนี้ไม่มีใครจัดจ้านเท่าแล้ว

  ขึ้นแท่นนางเอกมากฝีมืออันดับต้นๆ ของช่อง 3 ไปแล้วกับซูเปอร์สตาร์สาว เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ผลงานละครของเธอนั้นนับวันก็เริ่มจะกลายเป็นที่กล่าวถึงมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะกระแสของบุพเพสันนิวาสฟีเวอร์ในปี 2018 และในต้นปี 2019 นี้ เธอก็ได้กลับมาทวงบัลลีงก์ของเธออีกครั้งกับการรับบท ‘เรณู’ ในละครเรื่อง กรงกรรม ที่เบลล่าพลิกบทบาทมารับบทที่เรียกว่าดราม่ามากที่สุดอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้     เรณู อดีตหญิงขายบริการที่ผ่านประสบการณ์ชีวิตมาอย่างโชกโชน ทั้งเคยโดนพี่เขยขืนใจจนตั้งท้อง โดนไล่ออกจากบ้าน ต้องขายตัวใช้หนี้ สุดท้ายได้มาแต่งงานก็ยังต้องมามีเรื่องมีปากเสียงกับแม่สามี     หลังจากที่ออนแอร์ไปได้เพียง 3 ตอน ละครเรื่อง กรงกรรม ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ถึงขั้นขึ้นแฮชแท็กติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งเลยทีเดียว อีกหนึ่งแฮชแท็กที่แฟนละครเรื่องกรงกรรม ดันให้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไม่แพ้กัน นั่นก็คือ #เรณูโป๊ะแตก ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่ามันมาจากไหน #เหมียวบู้บี้ ก็จะมาสรุปให้   แค่รอยยิ้มของแม่เรณูก็รู้ว่าคนดีแน่นอน   อินเนอร์การมอง ส่งตรงมาจากชาติภพที่แล้ว นี่แม่การะเกดกลับชาติมาเกิดหรือไม่?   สายแทงค์จากยุคกรุงศรีอยุธยากลับชาติมาเกิด   รอยยิ้มของหญิงกร้านโลก เบลล่ารับบทนี้ได้ดีจริงๆ   เนี่ย คนดีเค้าไหว้กันแบบนี้…

 • เผยคลิป ด.ช. เดอะทอยส์ในวัยเด็ก ร่วมออกรายการ ‘พฤหัสอัศจรรย์’ พร้อมคุณแม่และคุณป้า

  เผยคลิป ด.ช. เดอะทอยส์ในวัยเด็ก ร่วมออกรายการ ‘พฤหัสอัศจรรย์’ พร้อมคุณแม่และคุณป้า

  เดอะทอยส์ หรือ ทอย ธันวา บุญสูงเนิน ศิลปินหนุ่มที่เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ ในตอนนี้ที่ไม่ว่าเขาจะทำสิ่งไหนหรือทำอะไรก็กลายเป็นที่จับจ้องอยู่เสมอ หลายๆ คนอาจจะคุ้นหูกับนามสกุล ‘บุญสูงเนิน’ ตระกูลของศิลปินที่มีชื่อเสียงในอดีต นั่นก็คือคุณนิตยา และคุณเจินเจิน และทอยก็เป็นอีกหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวนี้     โดยทอย เป็นลูกชายของคุณนิตยา และเป็นหลานของคุณเจินเจิน ที่มีศักดิ์เป็นป้าของทอย เรียกได้ว่าเป็นศิลปินกันทั้งครอบครัวเลย เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอรายการ พฤหัสอัศจรรย์ ในช่องยูทูบ OAD AND HIS BAND ซึ่งในเทปนั้น เด็กชายทอยก็มาร่วมออกรายการด้วย เด็กชายธันวา   มากับคุณแม่นิตยา   กับคุณป้าเจินเจิน   คลิปวิดีโอนี้กลายเป็นที่กล่าวถึงทั้งในหมู่แฟนคลับและคนที่ได้รับชมในทันที จะสังเกตเห็นได้เลยว่า น้องทอยของเรานั้นซนจริงๆ พูดเยอะจนคุณป้าต้องปิดปากเอาไว้   ป่วนรายการไปทั่วเลย   ชื่อน้องทอย . .   แถมรูปของเดอะทอยส์ในวัยเด็ก .   คลิปวิดีโอรายการพฤหัสอัศจรรย์   บอกแล้วว่าชื่อน้องทอยตั้งแต่เด็กแล้ว น่ารักด้วย   ที่มา OAD AND…

 • รวมภาพเซตขายาวของ ‘อ๋อม สกาวใจ’ ดาราสาวที่ลงภาพทีไร แฟนๆ ก็ต้องพูดถึงเรียวขาทุกครั้ง

  รวมภาพเซตขายาวของ ‘อ๋อม สกาวใจ’ ดาราสาวที่ลงภาพทีไร แฟนๆ ก็ต้องพูดถึงเรียวขาทุกครั้ง

  กลายเป็นที่สังเกตของชาวเน็ตมาอยู่ช่วงหนึ่งเลยกับภาพของนักแสดงสาว ‘อ๋อม สกาวใจ’ ที่เมื่อไหร่เธออัปโหลดรูปภาพลงบนอินสตาแกรมก็จะมีคนกล่าวถึงในเรื่องของ ‘ขา’ เธออยู่เสมอ การถ่ายรูปที่เรียกได้ว่าเป็นท่าซิกเนเจอร์ของคุณอ๋อมก็คือ การโพสท่าอวดขาเรียวยาวที่สวยมากๆ จนใครๆ ก็ต้องอิจฉา ท่าโพสซิกเนเจอร์ของคุณอ๋อม   ภาพแต่ละภาพของคุณอ๋อมนั้น กลายเป็นที่น่าอิจฉาของใครหลายๆ คน ซึ่งคุณอ๋อมนั้นดูแลตัวเองดีมากๆ ถึงแม้จะมีลูก 1 แล้วก็ยังหุ่นเช้งวับในวัย 42 ปี   คุณอ๋อมและลูกชาย น้องจอมทัพ   พาลูกชายเล่นน้ำทะเลล่าสุด .     ท่าถ่ายรูปของคุณอ๋อม ขาต้องยาว   ขายาวและเนียนมาก อยากได้ขาแบบนี้   อีกเรื่องคือต้องยอมความหน้าเด็กของคุณแม่นะ   คุณแม่อ๋อมกับน้องจอมทัพ ชอปปิงเบาๆ   รูปนี้ต้องยอมในความขาของคุณแม่ เริ่ดมาก   ขอยืมท่าโพสคุณแม่ค่ะ   เที่ยวอิตาลี .   แม่ขอโพสท่าเบาๆ แปบนึง   ปฏิเสธไม่ได้ว่าหุ่นของแม่ปังจริงๆ .    …

 • เว็บไซต์ต่างประเทศชื่อดังจัดอันดับเพลงที่ดีที่สุดของ “จัสติน บีเบอร์” ตั้งแต่ยุคเพลง Baby

  เว็บไซต์ต่างประเทศชื่อดังจัดอันดับเพลงที่ดีที่สุดของ “จัสติน บีเบอร์” ตั้งแต่ยุคเพลง Baby

  จัสติน บีเบอร์ นักร้องซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งที่เป็นอีกคนที่ผู้คนทั่วโลกต่างก็ให้ความสนใจและติดตามทั้งข่าวสารและผลงานเพลงของเขาอยู่เสมอตั้งแต่เขาเริ่มแจงเกิดในวงการด้วยอายุเพียงแค่ 12 ปี ตลอดเวลาที่เขาใช้ชีวิตในวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 12 จนกระทั่งอายุ 25 ปี ก็ได้ฝากผลงานเพลงเอาไว้ให้กับแฟนคลับมากมาย ซึ่งทางเว็บไซต์ thisnsider มีการจัดอันดับเพลงยอดฮิตของจัสตินโดยอ้างอิงจากการติดอันดับชาร์ตบน Billboard ซึ่งจะมีเพลงไหนที่ครองใจแฟนๆ มากที่สุดมาดูกัน   14. Beauty and a Beat Feat. Nicki Minaj   13. As Long As You Love Me Feat. Big Sean   12. No Brainer  DJ Khaled Feat. Justin Bieber   11. I’m the One DJ Khaled Feat. Justin Bieber   10. Let…

 • ส่องความอลัง 12 หน้ากาก ผู้เข้าแข่งขัน The Masked Singer สหรัฐอเมริกา

  ส่องความอลัง 12 หน้ากาก ผู้เข้าแข่งขัน The Masked Singer สหรัฐอเมริกา

  กระแสของรายการ The Mask Singer ประเทศไทยถือได้ว่าโด่งดังจนสามารถสร้างปรากฏการณ์เรตติ้งถล่มทลายมาแล้วในซีซั่นที่ 1 โดยคนดังผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนก็ได้มาประชันฝีมือกันแบบไม่มีใครยอมใคร อีกหนึ่งเสน่ห์ของรายการ The Mask Singer ก็คือความอลังการของคอสตูมแต่ละหน้ากากที่ชวนให้คนดูมาลุ้นว่า ภายใต้หน้ากากเหล่านั้น คนที่ซ่อนอยู่ข้างในนั้นเป็นใคร     นอกจากประเทศไทยแล้ว รายการ The Mask Singer ก็ได้รับความนิยมมากๆ โดยเฉพาะในประเทศเกาหลีใต้ ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์รายการ และอีกหนึ่งประเทศที่มีการซื้อลิขสิทธิ์ไปทำด้วยก็คือ สหรัฐอเมริกา ช่อง Fox ของประเทศสหรัฐอเมริกา ซื้อลิขสิทธิ์ไปทำในชื่อของ The Masked Singer ซึ่งก็ได้รับความนิยมไปไม่น้อยในซีซั่นแรก เรามาดูกันดีกว่ามาหน้ากากนักร้องของประเทศสหรัฐอเมริกานั้นจะปังขนาดไหน   Antonio Brown หน้ากากฮิปโป   Tommy Chong หน้ากากสับปะรด   Terry Bradshaw หน้ากากกวาง   Margaret Cho หน้ากากพุดเดิ้ล   Tori Spelling หน้ากากยูนิคอร์น…

 • Ezra Miller ทาลิปแดงแจ๊ดพร้อมชุดซีทรูขนนกสุดเก๋ ร่วมงาน Paris Fashion Week

  Ezra Miller ทาลิปแดงแจ๊ดพร้อมชุดซีทรูขนนกสุดเก๋ ร่วมงาน Paris Fashion Week

  ไม่ว่าจะปรากฏตัวที่ไหน เรื่องของการแต่งกายก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยกับนักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง Ezra Miller ที่ระยะหลังๆ นี้มักจะมีสไตล์การแต่งตัวที่ทำให้เป็นที่ฮือฮาได้เสมอ ล่าสุดในงาน Paris Fashion Week ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์-5 มีนาคม หนุ่ม Ezra ก็ทำให้วงการแฟชั่นต้องเป็นปลื้มกันอีกครั้งกับการแต่งกายสุดแซ่บของเขา     เขามาร่วมงานในรันเวย์แฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Saint Laurent ทันทีที่เขาปรากฏตัวก็ทำให้สื่อต่างต้องตะลึง เขามาในชุดสุดเก๋ไก๋จาก Saint Laurent เป็นชุดขนนกสีดำระยิบระยับ แอบแฝงความเซ็กซี่ด้วยเสื้อซีทรู กางเกงขายาวสีดำ พร้อมรองเท้าบูทส้นสูง   และที่เริ่ดไปกว่านั้นก็คือลิปสติกสีแดงเชอร์รี่ที่เขาทามา มันช่างเข้ากับชุดนี้จริงๆ   ลุคที่เขาแต่งในวันนี้ทำให้สื่อมวลชนทั้งหลายต่างรุมให้ความสนใจถ่ายรูปเขาทันทีกับการแต่งกายที่สุดยอดแบบนี้ เป็นอีกหนึ่งในการเปิดโลกแห่งแฟชั่นสำหรับผู้ชายเลยก็ว่าได้ เขาได้ก้าวข้ามขอบเขตของแฟชั่นที่ถูกจำกัดไว้แค่ผู้หญิงกับผู้ชาย แน่นอนว่าเขาจะเป็นอีกหนึ่งผู้นำทางแฟชั่นที่เรียกได้มาแรงที่สุดในปี 2019     นอกจากงานนี้ก็ยังมีงานอื่นๆ ที่ Ezra เคยทำให้การแต่งกายของเขากลายเป็นที่กล่าวถึงอีกด้วย เช่นชุดต่อไปนี้ . .   นี่แหละตัวจริงด้านแฟชั่นของจริงงงง   ที่มา vogue, thisisinsider

 • มิติใหม่แห่งตารางงานประจำเดือนของ ‘ปาล์มมี่’ เดือนมีนามาในธีมปลาเค็มแดดเดียว

  มิติใหม่แห่งตารางงานประจำเดือนของ ‘ปาล์มมี่’ เดือนมีนามาในธีมปลาเค็มแดดเดียว

  กระแสความท๊อปฟอร์มของพี่ปาล์มมี่ นักร้องสาวสุดติสต์กำลังมาแรงสุดๆ ในโลกออนไลน์ ที่ตอนนี้แฟนๆ ต่างก็ได้ให้ความสนใจในความฮาของเธออีกครั้ง ซึ่งทางเพจ Catdumb News เคยได้รวบรวมตารางงานในแต่ละเดือนสุดพีคในฉบับของพี่ปาล์มมี่ไปแล้ว ไม่น่าเชื่อว่าพี่มี่ยังจะมีขึ้นสุดไปได้อีกกับตารางงานในเดือนมีนาคม ข่าวเก่า: ตารางงานประจำเดือนสุดพีคสไตล์ ‘ปาล์มมี่’ แบบว่าธรรมดาโลกไม่จำ จัดไปฮาๆ แง้นๆๆ   เดือนมีนาคม เดือนแห่งปลา พี่มีก็เลยจัดรูปปลาให้เลย แต่ไม่ใช่ปลาแบบทั่วไปนะ แต่เป็นปลาแดดเดียว!!!   ปล. มีแอบกำหนดวันเอาไว้ด้วย 24 มีนาคม ล็อคคิวไปเลือกตั้งค่ะ ส่วนงานอื่นๆ มิตรรักสะดวกที่ไหนก็ตามไปชมกันได้ แต่พี่มี่ก็ไม่ได้มาเพียงแค่อัปเดตตารางงานแล้วก็ไป ขอแวะมาตอบคอมเมนต์มิตรรักซะหน่อย   สรุปก็คือปลาเค็มจริงๆ ด้วย พี่มี่…..   นี่คือปลามี่   มิตรรักคนนี้มาเป็นเพลงเลย   ที่เห็นก็คือปลาเค็มจริงๆ ไม่ใช่ตัวแสดง   ในอนาคตพี่มี่จะทำปลาเค็มขายหรือเปล่า   เป็นมิตรรักก็ต้องตามให้ทันมุกของศิลปินให้ได้   พี่ปาล์มมี่ก็คือพี่ปาล์มมี่จริงๆ     ที่มา PALMY

 • ดูกันให้ฉ่ำใจ ภาพ ‘ลี จง ซอก’ พระเอกซีรีส์ดัง ก่อนเข้ากรมรับราชการทหารต้นมีนานี้

  ดูกันให้ฉ่ำใจ ภาพ ‘ลี จง ซอก’ พระเอกซีรีส์ดัง ก่อนเข้ากรมรับราชการทหารต้นมีนานี้

  สำหรับบรรดาแฟนคลับศิลปินเกาหลีไม่ว่าจะเป็นนักร้องหรือนักแสดงชาย คงไม่มีข่าวไหนที่จะทำให้ใจหายไปมากกว่าการที่ศิลปินแต่ละคนจะต้องเข้ารับราชการทหารตามธรรมเนียมของชาวเกาหลี และในปีนี้ก็เป็นคิวของ ลี จง ซอก นักแสดงหนุ่มอีกคนหนึ่งที่เป็นขวัญใจของบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ชาวไทย ผู้โด่งดังจากซีรีส์ ละคร และภาพยนตร์มากมาย     ตามกำหนดการแล้ว ลี จง ซอก จะเข้าไปรับราชการทหารตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคมเป็นต้นไป โดยหลังจากทางต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจงข่าวนี้ก็ทำเอาแฟนคลับตกใจกับข่าวนี้ทันที ลี จง ซอก เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 2010 โดยเป็นนักแสดงสังกัดช่อง SBS   หนุ่มหล่อ ขาวตี๋ สูง 186 ซ.ม. หุ่นบางถูกสเปกใครหลายๆ คน   หน้าตาน่ารักๆ ทำเอาใจหวั่นไหวเหลือเกิน   เพื่อเป็นการส่งท้ายก่อนที่เราจะไม่ได้เห็นหนุ่มคนนี้ในวงการบันเทิงเป็นเวลากว่า 2 ปี #เหมียวบู้บี้ ก็จะพาไปรับชมรูปภาพของชายคนนี้แบบรัวๆ กันเลย   จากเรื่อง While You Were Sleeping .   ฉายาพ่อเป็ดน้อย . .…

 • งานแต่ง จัสติน-เฮลีย์ บีเบอร์ เลื่อนออกไปแบบไม่มีกำหนด เหตุต้องรักษาโรคซึมเศร้าของจัสติน

  งานแต่ง จัสติน-เฮลีย์ บีเบอร์ เลื่อนออกไปแบบไม่มีกำหนด เหตุต้องรักษาโรคซึมเศร้าของจัสติน

  จัสติน และเฮลีย์ บีเบอร์ คู่รักเซเลบริตี้ที่มีคนติดตามและให้ความสนใจข่าวสารของทั้งคู่เยอะมากๆ อีกคู่หนึ่ง เพราะทางจัสตินก็เป็นนักร้องซูเปอร์สตาร์ที่โด่งดังระดับโลก ส่วนทางเฮลีย์ก็เป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ เหมือนกัน ถ้าหากใครได้ติดตามข่าวสารเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่มาก็คงจะทราบว่า เมื่อประมาณเดือนกันยายน คู่รักคนดังคู่นี้ได้ทำการจดทะเบียนสมรสและฉลองงานแต่งงานแบบส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้ใช้ชีวิตคู่ในแบบสามี-ภรรยา     แต่ก็มีการรายงานข่าวออกมาว่าทั้งสองเตรียมจะจัดงานแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง เพื่อเฉลิมฉลองพร้อมทั้งเพื่อนๆ และครอบครัว ตามกำหนดการเดิมคือวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2019     ข่าวเรื่องการจัดงานแต่งงานของทั้งคู่ถูกเผยแพร่ออกไป แฟนคลับและผู้คนที่ติดตามข่าวต่างก็ได้รอคอยที่ได้ได้รับชมภาพการแต่งงานของคู่รักคู่นี้ในโลกออนไลน์ แต่ก็มีการรายงานข่าวออกมาอีกครั้งว่า การจัดงานแต่งงานที่วางแผนเอาไว้จะต้องถูกเลื่อนออกก่อนอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากว่าหนุ่มจัสตินกำลังประสบปัญหาป่วยเป็นโรคซึมเศร้า     จัสตินป่วยเป็นโรคซึมเศร้าจากการที่เขาเป็นคนดัง ต้องอยู่ท่ามกลางการจดจ้องมองจากเหล่าแฟนคลับที่คอยติดตามชีวิตส่วนตัวของเขาทุกฝีก้าว ซึ่งทางจัสตินก็อยู่ในช่วงของการบำบัดอาการของโรคซึมเศร้านี้ โดยมีเฮลีย์ คนรักของเขาที่คอยดูแลเคียงข้างอยู่ไม่ห่าง ล่าสุดมีภาพของจัสตินที่ฝึกซ้อมต่อยมวยเพื่อบำบัดอาการโรคซึมเศร้าโดยมีเฮลีย์คอยดูอย่างใกล้ชิด   . .   จากการป่วยเป็นโรคซึมเศร้าของจัสติน ทำให้เขาต้องยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตในปี 2017 อย่างกะทันหัน แต่อย่างไรแฟนคลับก็มีความเชื่อว่า พลังของความรักจะช่วยรักษาให้เขากลับมาเป็นจัสตินที่สดใสแบบที่เราเคยเห็นกันอย่างแน่นอน   ที่มา cosmopolitan, entertainment, news, vogue

 • หนุ่มผู้ทำของรอบตัวให้เป็นภาพล้อเลียนสุดฮา นี่มัน Lowcost Cosplay สาขารัสเซียชัดๆ

  หนุ่มผู้ทำของรอบตัวให้เป็นภาพล้อเลียนสุดฮา นี่มัน Lowcost Cosplay สาขารัสเซียชัดๆ

  เทรนด์ของการแต่งคอสเพลย์มักจะมีมาให้เราได้เห็นกันเรื่อยๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ การแต่งคอสเพลย์ก็นับว่าเป็นศิลปะแห่งยุคใหม่ที่มีประโยชน์ ทั้งได้ฝึกใช้ความคิดสร้างสรรค์และยังได้สร้างรอยยิ้มให้กับผู้พบเห็นอีกด้วย อีกหนึ่งนักคอสเพลย์ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในโลกออนไลน์ในขณะะนี้ เขาเป็นหนุ่มรัสเซียที่มีชื่อว่า Yuriy Isterika Yuriy มักจะนำสิ่งของที่อยู่รอบตัวมาใช้ในการคอสเพลย์รูปภาพคนดังบ่อยครั้ง และผลงานของเขาก็มีผู้สนใจติดตามทางอินสตาแกรมของเขากว่า 21,900 คนเลยทีเดียว และนี่ก็คือฟลงานแค่ส่วนหนึ่งของเขาเท่านั้น   อันนี้คงคิดไอเดียมาจากห้องน้ำแน่ๆ เลย   มาทั้งโดนัท ไส้กรอก จบงานก็ทานต่อได้เลย   ที่พุงโตคงเป็นเพราะเจ้าขวดสีเขียวข้างหลังแน่นอน   นมของคุณพี่ค่อนข้างจะไหม้ไปหน่อยนะ   เอาปลามาห้อยแบบนี้ สัมผัสได้ถึงความคาวเลยทีเดียว   คนเดียวไม่พอ ขอชวนชาวแก๊งมาด้วย   แซวซะผมลุงเสียทรงเลย   มาในธีมรักษ์โลก   เก้าอง เก้าอี้ที่บ้านนี่ไม่มีเหลือ   แม้แต่สายไฟเหลือๆ ก็เก๋ได้   ดอกเหมือนกัน ใช้ๆ ไปเถอะ   ชอบในการเก็บรายละเอียด   ล้อเลียนคนมาเยอะแล้ว ขอล้อน้องลิงหน่อย   แรงบันดาลใจส่วนใหญ่มาจากของกินล้วนๆ   ตั้งชื่อชุดว่า เตรียมตัวไปเก็บอึแมว…

 • เซอร์ไพรส์! ‘นิชคุณ’ ร่วมแสดงละคร ทองเอก หมอยาท่าโฉลง รับบท ขุนนางจากโชซอน

  เซอร์ไพรส์! ‘นิชคุณ’ ร่วมแสดงละคร ทองเอก หมอยาท่าโฉลง รับบท ขุนนางจากโชซอน

  เรตติ้งกระแสของละครเรื่อง ทองเอก หมอยาท่าโฉลง กำลังมาแรงขึ้นเรื่อยๆ และเนื้อเรื่องก็เริ่มมีความเข้มข้น ความสัมพันธ์ของพระนางและทุกตัวละครก็สามารถเรียกเสียงฮาได้ ทำเอาแฟนละครทั่วบ้านทั่วเมืองติดกันงอมแงมเลยทีเดียว และล่าสุดทางผู้จัดละครก็แอบแย้มข่าวมาว่า หมู่บ้านท่าโฉลงจะมีแขกสำคัญอีกคนหนึ่งที่อิมพอร์ตมาจากประเทศเกาหลีใต้เลยทีเดียว     แขกสำคัญคนนั้นก็คือหนุ่ม นิชคุณ หรเวชกุล ศิลปินหนุ่มไทยที่ไปโด่งดังไกลถึงประเทศเกาหลีใต้ แน่นอนว่าเรื่องนี้เขาได้มารับบทเป็นขุนนางชาวเกาหลีที่ล่องเรือมาจากโชซอน   มาพร้อมกับ มาร์กี้ ราศรี ที่โผล่มาเซอร์ไพรส์แฟนละครด้วย   พี่คุณออร่าหล่อทะลุมาเลยจ้า   ในลุคขุนนางเกาหลีโบราณ ดีมากกกกกก   ซ้อมบทกับแพท ณปภา ผู้รับบทแม่ชงโค   ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ทำเอาแฟนละครชาวหมู่บ้านท่าโฉลงปลาบปลื้มไปตามๆ กันเลยทีเดียวกับการปรากฏตัวของหนุ่มนิชคุณในครั้งนี้ สำหรับใครที่ต้องการรับชมละครเรื่อง ทองเอก หมอยาท่าโฉลง สามารถรับชมได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3     ที่มา #ทองเอกหมอยาท่าโฉลง

 • 25 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นรางวัลออสการ์ที่ควรค่าแก่การดู ตั้งแต่ปี 1990-2019

  25 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นรางวัลออสการ์ที่ควรค่าแก่การดู ตั้งแต่ปี 1990-2019

  ผ่านพ้นไปแล้วกับการประกาศผลรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการภาพยนตร์กับงาน Oscar ครั้งที่ 91 ที่ในปีนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และเราก็ได้ทราบผลกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ในปีนี้ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลแอนิเมชั่นยอดเยี่ยมก็คือเรื่อง Spider-Man: Into the Spider-Verse จาก  Columbia Pictures ร่วมกับ Sony Pictures ได้รางวัลนี้ไปครอง เรามาดูกันดีกว่าว่าตั้งแต่ปี 1990 มีภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องไหนได้รางวัลจากทางออสการ์ไปครองบ้าง   ปี 1990 เรื่อง The Little Mermaid รางวัลสาขาดนตรีประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จากเพลง Under The Sea     ปี 1992 เรื่อง Beauty and the Beast ได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัลออสการ์ถึง 6 สาขา ชนะเลิศสาขาดนตรีประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเพลง Beauty and the Beast   ปี 1993 เรื่อง Aladdin…

 • ชาวทวิตเตอร์รวมพลัง ร่วมทวงคืนเวลาฉายซีรีส์จีน ‘สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่’

  ชาวทวิตเตอร์รวมพลัง ร่วมทวงคืนเวลาฉายซีรีส์จีน ‘สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่’

  สืบเนื่องจากประกาศเวลาฉายซีรีส์จีนเรื่อง ‘สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่’  ที่โด่งดังมากๆ จากประเทศจีนที่ทางช่อง 3 ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาฉายให้แฟนๆ ชาวไทยได้รับชมกัน ก็มีข่าวดราม่าออกมาเบาๆ กับในเรื่องของเวลาฉาย โดยกำหนดเวลาฉายจากทางช่อง 3 ได้ประกาศเอาไว้ว่าจะฉายซีรีส์เรื่องนี้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.30-13.15 น. และมีรีรันฉายอีกรอบในทุกคืนวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.15 น. ซึ่งอาจจะทำให้แฟนซีรีส์หลายคนพลาดโอกาสในการรับชมได้     และนี่ก็กลายเป็นสาเหตุที่ทำให้แฟนๆ ซีรีส์ออกมาท้วงเรื่องของเวลาฉายจากทางช่อง 3 โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์หลายๆ รายก็ได้รวมตัวกันเพื่อทักท้วงไปยังช่อง 3 เพื่อให้พิจารณาเวลาในการฉายใหม่อีกครั้ง ซีรีส์เรื่อง สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่ นำแสดงโดย จ้าวโหย่วถิง และ หยางมี่ เป็นเรื่องราวความรักของ “ป๋ายเฉี่ยน” เทพเซียนที่มีเชื้อสายจิ้งจอกเก้าหาง กับ “เยี่ยหัว” ทายาทจักรพพรดิที่มีความรักมั่นต่อภรรยาเพียงผู้เดียว แต่เรื่องราวความรักของพวกเขานั้นไม่ง่ายดายนัก ต้องพบเจอกับความผิดหวังและอุปสรรคหลายเรื่อง ซีรีส์เรื่องนี้ก็จะออกแนวแฟนตาซีนิดๆ เป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับแฟนๆ     จ้าวโหย่วถิง รับบท เยี่ยหัวและม๋อเหยียน   หยางมี่ รับบท ป๋ายเฉี่ยนและซู่ซู่   ชาวทวิตเตอร์ได้ร่วมออกมาร้องเรียนผ่านทางแฮชแท็ก…

 • ภาพยนตร์ ‘น้อง.พี่.ที่รัก’ เตรียมฉายที่แดนกิมจิ ใส่ซับเกาหลีเอาใจแฟนคลับ นิชคุณ

  ภาพยนตร์ ‘น้อง.พี่.ที่รัก’ เตรียมฉายที่แดนกิมจิ ใส่ซับเกาหลีเอาใจแฟนคลับ นิชคุณ

  ภาพยนตร์เรื่อง ‘น้อง.พี่.ที่รัก’ ภาพยนตร์ไทยคุณภาพเยี่ยมจากค่าย GDH ที่ออกฉายไปเมื่อประมาณเดือนพฤษภาคม 2018 ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยสามารถกวาดรายได้จากการฉายทั่วประเทศไปมากถึง 244 ล้านบาท   ภาพยนตร์เรื่อง น้อง.พี่.ที่รัก แสดงนำโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ญาญ่า อุรัสยา และ นิชคุณ หรเวชกุล .   ตามที่เราทราบกันดีว่า หนุ่มนิชคุณนั้นได้ไปเป็นศิลปินสมาชิกวงบอยแบนด์ 2PM แห่งค่าย JYP Entertainment และมีแฟนคลับเป็นชาวเกาหลีเยอะมากเลยทีเดียว   . .   และการมารับแสดงภาพยนตร์ของหนุ่มนิชคุณในเรื่อง น้อง.พี่.ที่รัก ก็เป็นที่สนใจของชาวเกาหลีเป็นอย่างมาก ทาง GDH เลยจัดไปเอาใจแฟนคลับชาวเกาหลีด้วยการทำซับพร้อมฉายในวันที่ 7 มีนาคม 2019 นี้   . .   ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง น้อง.พี่.ที่รัก เวอร์ชั่นเกาหลี ก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะประสบความสำเร็จในตลาดเกาหลีใต้หรือไม่   ที่มา…

 • ไอเดียเก๋เอาใจคอเกม แต่งงานธีม Final Fantasy สุดอลังทั้งฉาก-ชุด ในงบ 990,000 บาท!!

  ไอเดียเก๋เอาใจคอเกม แต่งงานธีม Final Fantasy สุดอลังทั้งฉาก-ชุด ในงบ 990,000 บาท!!

  การจัดงานแต่งงานในยุคปัจจุบัน เราก็มักจะได้เห็นว่างานแต่งงานในยุคนี้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะธีมงานแต่งที่ทางบ่าวสาวแต่ละคู่ต่างก็ได้งัดเอาไอเดียออกมาจัดเป็นงานแต่งสุดล้ำไม่ซ้ำใคร ส่วนมากที่เราได้เห็นก็มักจะมีเป็นธีมสีต่างๆ เช่นสีชมพู สีฟ้า สีเขียว หรือจะเป็นธีมฉากต่างๆ อย่างงานวัด ดิสนีย์ อะไรประมาณนี้ แต่ขอบอกเลยว่าธีมงานแต่งงานที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้ต้องถูกนักเล่นเกมออนไลน์อย่างแน่นอน     นี่คือภาพของการโปรโมทการจัดงานแต่งงานในธีม Final Fantasy 14  โดยบริษัทรับจัดงานแต่งงานในประเทศญี่ปุ่นมา ที่จะเนรมิตให้ความฝันของเจ้าสาวและเจ้าบ่าวเป็นจริงทั้งฉาก พร๊อบประกอบงาน ชุด และองค์ประกอบยิบย่อยของงานทั้งหมดในงบ 31,500 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 991,000 บาท   ชุดเจ้าบ่าว .   ตัวอย่างชุดเจ้าสาวและเจ้าบ่าว . .   น่ารักมาก   เค้กก็น่ารัก ตามธีมเกมเป๊ะ   แม้แต่อาหารก็ใส่ใจในรายละเอียด   ชุดเจ้าสาวน่ารักและสวยมาก   ที่มา designyoutrust

 • ส่องความน่ารักหนูน้อยแห่งปี ‘ชูใจ’ ลูกสาวแร็ปเปอร์ ‘กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่’ ขวัญใจชาวเน็ต

  ส่องความน่ารักหนูน้อยแห่งปี ‘ชูใจ’ ลูกสาวแร็ปเปอร์ ‘กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่’ ขวัญใจชาวเน็ต

  #เหมียวบู้บี้ เชื่อว่ามีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยเลยที่มักจะติดตามข่าวสารของเหล่าลูกดารา นักร้องคนดังเพื่อดูพัฒนาการ ความน่ารัก น่าเอ็นดูของเด็กน้อยเหล่านี้และเฝ้ามองพวกเขาเติบโตตามเวลา อีกหนึ่งลูกคนดังขวัญใจชาวเน็ตที่ #เหมียวบู้บี้ จะมากล่าวถึงในวันนี้ก็คือ น้องชูใจ หรือ เด็กหญิง ณอร ศรีหมอก ลูกสาวแร็ปเปอร์ชื่อดังของเมืองไทยอย่างคุณ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่      น้องชูใจเป็นขวัญใจชาวเน็ตมาตั้งแต่น้องลืมตาขึ้นมาดูโลกเลยทีเดียว ความน่ารักของน้องก็ทำเอาหลายๆ คนต่างปลื้มไปตามๆ กัน   ชูใจเป็นเด็กน้อยอารมณ์ดีและตลก โดยคุณแม่เบลล์และคุณกอล์ฟมักจะถ่ายทอดเรื่องราวน่ารักๆ ของน้องให้ผู้ติดตามได้ชื่นชมอยู่เสมอ อีกทั้งคุณแม่ของน้องก็มักจะอัปโหลดรูปน่ารักๆ ของชูใจให้ดูกันเป็นประจำ รอยยิ้ม ความสดใส บวกกับความเป็นน้องชูใจสามารถมัดใจให้พี่ๆ ได้ ชาวเน็ตทั้งหลายต่างก็รักและเอ็นดูเจ้าหนูชูใจมากๆ   อดีตเด็กโอ้นของพี่ๆ   น้องชูใจกับแมวของเธอ .   เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าเป็นทาสแมวตัวจริง   ชูใจกับเดอะเทา (ชื่อที่ชูใจเรียกเดอะทอยส์)   พี่ปาล์มมี่ที่ชูใจปลื้มมากๆ   เจ้าเด็กโอ้นผู้เต็มไปด้วยความสดใส .   และรางวัลล่าสุดของเธอรางวัลหนูน้อยแห่งปี   ช่องทางติดตามความน่ารักของน้องชูใจ Chujai Family   ที่มา Chujai…

 • ปาหัวใจรัวๆ ภาพเซ็ตใหม่ของ ‘กงยู’ ผู้เป็นลมหายใจเฮือกสุดท้ายแห่งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

  ปาหัวใจรัวๆ ภาพเซ็ตใหม่ของ ‘กงยู’ ผู้เป็นลมหายใจเฮือกสุดท้ายแห่งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

  ถ้าจะให้พูดถึงดาราหนุ่มเกาหลีขวัญใจแม่ยกสาวไทยอันดับต้นๆ ละก็ หนึ่งในรายชื่อที่หลายๆ คนจะต้องนึกถึงเป็นคนแรกเลยก็คือ กง ยู (Gong Yoo) นักแสดงหนุ่มแห่งแดนกิมจิที่ครองใจสาวไทยมากมาย กง ยูกับฉายาที่สาวไทยตั้งให้ เปรียบเขาเป็นดั่ง #ลมหายใจเฮือกสุดท้ายแห่งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ด้วยความที่นักแสดงหนุ่มยังโสดแม้จะล่วงเลยย่างเข้าสู่วัย 39 แล้ว เป็นอีกหนึ่งความหวังของบรรดาสาวโสดทั้งหลาย     ล่าสุดทางเว็บไซต์ soopent ได้ทำการอัปโหลดรูปภาพการถ่ายแฟชั่นเซ็ตใหม่ของกงยูมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกัน แน่นอนว่าการกลับมาคราวนี้ก็ต้องทำให้แฟนๆ หายคิดถึงซะหน่อย #เหมียวบู้บี้ ไม่ขอกล่าวอะไรมาก ขอปาภาพรัวๆ ให้แฟนๆ ท่านกงยูได้รับชมกัน (ขอตัวไปสูดยาดมก่อน ใจมันเต้นแรงเหลือเกิน ใครไหวไปก่อนเลย)   ลุคคุณชายสวมสูทมาดเนี้ยบ .   ผู้ชายวัย 35 ปีทำอิชั้นใจเต้นแรงเหลือเกินเจ้าค่ะ .   ลุคผู้ชายหวานๆ กับเสื้อเชิ้ตสีชมพู อร๊ายยยยย   ใจสั่นเพราะกาแฟหรือพี่แก..   ต่อด้วยเสื้อเชิ้ตสีฟ้าเท่ๆ .   ตายอย่างสงบศพสีชมพู   นี่คุณพี่โฆษณากาแฟหรือเจ้าคะ  …

 • ‘จินตหรา พูนลาภ’ นักร้องสาวผู้ที่อยู่มาทุกยุค ตั้งแต่ยุคพุ่มพวง-พี่เบิร์ด-เดอะทอยส์

  ‘จินตหรา พูนลาภ’ นักร้องสาวผู้ที่อยู่มาทุกยุค ตั้งแต่ยุคพุ่มพวง-พี่เบิร์ด-เดอะทอยส์

  จินตหรา พูนลาภ นักร้องลูกทุ่งสาวเจ้าของทรงผมและเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ยากจะหาใครเลียนแบบได้เหมือน นักร้องระดับตำนานที่ #เหมียวบู้บี้ เชื่อว่าในเมืองไทย ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน ที่กล่าวเอาไว้ว่าคุณจินตหราเป็นนักร้องระดับตำนานของเมืองไทยก็เพราะว่าคุณจินตหรานั้นอยู่คู่กับวงการเพลงลูกทุ่งมาตั้งแต่พ.ศ. 2530 เลยทีเดียว อีกทั้งยังมีเพลงฮิตติดหูอีกมากมายที่หลายๆ คนสามารถร้องตามได้อย่างแน่นอน     และล่าสุด คุณจินตหราก็กลับมาเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อีกครั้งหลังจากออกซิงเกิ้ลฮิต เต่างอย เพลงจังหวะโดนๆ ที่ถูกนำไปใช้เต้นกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ถ้าจะให้พูดถึงความดังของคุณจินตหราแล้ว บอกเลยว่าคนนี้คือนัมเบอร์วันแห่งวงการลูกทุ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่อยู่คู่วงการมานานก็ทำให้เห็นว่า คุณจินตหรานี่แหละคือผู้ที่อยู่มาทุกยุคของจริง   ย้อนกลับไปตั้งแต่ยุคของราชินีเพลงลูกทุ่ง พ่มพวง ดวงจันทร์   ยุคพี่เบิร์ด แฟนจ๋า ฉันมาแล้วจ๊ะ อยู่นี่แล้วน่ะ เขยิบมาใกล้ๆ   ยุคไอดอลสาว BNK48   ยุคของเดอะทอยส์ บนคอนเสิร์ต บิ๊กเมาท์เท่น   พรีเซ็นเตอร์เป๊ปซี่   แต่งหน้าโดย คุณฉัตร เมคอัพอาร์ตติสชื่อดังของเมืองไทย (พี่จินแอบแซวตัวเอง แปลงโฉมมาใหม่ เดินตลาดไม่มีคนทักสักคน)   พี่จินตหราคือผู้ที่ทำให้คนไทยพูดคำว่า แตงโม แตงโม แตงโม ติดกันโดยไม่ใส่ทำนองไม่ได้…

 • ‘ป๊อป ปองกูล’ กล่าวขอโทษ ‘กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่’ ที่ทำให้เดือดร้อน คนดังร่วมให้กำลังใจ

  ‘ป๊อป ปองกูล’ กล่าวขอโทษ ‘กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่’ ที่ทำให้เดือดร้อน คนดังร่วมให้กำลังใจ

  หลังจากที่กลายเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ไปเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา กับประเด็นของ ป๊อป ปองกูล นักร้องชื่อดังที่มีปัญหาเรื่องของการคบซ้อนแฟนสาว 2 คนเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี เรื่องนี้กลายเป็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าสะเทือนโลกออนไลน์เลยทีเดียวกับเหตุการณ์นี้ ซึ่งทางนักร้องหนุ่มก็ได้ออกมาแถลงข่าวชี้แจงพร้อมขอโทษทุกฝ่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว     ข่าวเรื่องความสัมพันธ์คบซ้อนสะเทือนวงการของป๊อป ปองกูลในครั้งนี้ หากใครที่ได้ติดตามข่าวอย่างใกล้ชิดก็จะรู้ว่า มีคนดังอีกคนหนึ่งที่ได้รับผลกระทบไปด้วยนั่นก็คือแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ คุณกอล์ฟได้รับผลกระทบเนื่องจากมีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งคอมเมนต์แซวตามสื่อต่างๆ เกี่ยวกับครอบครัวของคุณกอล์ฟ ทั้งๆ ที่คุณกอล์ฟไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเลย เพียงแค่หน้าเหมือนแค่นั้น ข่าวเก่า: กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แจง ‘ภรรยาไม่ฮาด้วย’ กับมุกด่าผิดคน เหตุหน้าเหมือนป๊อป ปองกูล   หลังจากที่มีการแถลงข่าวเพื่อเคลียร์กับทางสื่อไปแล้ว  คุณป๊อปก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้ออกมาขอโทษคุณกอล์ฟผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยว่า “พี่ขอโทษที่ทำให้ครอบครัวเดือดร้อนนะกอล์ฟ ฝากสุขสันต์วันเกิดให้หลานด้วยคนนะ”   พี่ขอโทษที่ทำให้ครอบครัวเดือดร้อนนะกอล์ฟ ฝากสุขสันต์วันเกิดให้หลานด้วยคนนะ — pongkool (@pongkool) February 26, 2019   ทวีตต้นเรื่อง เมียจ๋าหันหลังฟังผัวสักนิด pic.twitter.com/899LGrznad — F.HERO…

 • เรื่องราวอีกมุมจากฝั่งนักเรียน กรณีสนามสอบวัดสิงห์ เผยต้องหนีตาย-ขวัญเสียจากเหตุการณ์

  เรื่องราวอีกมุมจากฝั่งนักเรียน กรณีสนามสอบวัดสิงห์ เผยต้องหนีตาย-ขวัญเสียจากเหตุการณ์

  จากเหตุการณ์ที่กลายเป็นประเด็นร้อนมาแรงสุดๆ ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมากับกรณีเรื่องสนามสอบโรงเรียนวัดสิงห์ ที่มีแก๊งอันธพาลเข้ามาถล่มสนามสอบเนื่องจากโดนขอให้ลดใช้เสียงในงานบวช เรื่องนี้กลายเป็นที่กล่าวถึงอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ทันที ชาวเน็ตต่างก็ร่วมเข้ามาประนามการกระทำของแก๊งอันธพาล และผู้ก่อเหตุทั้งหมดได้ถูกจับกุมตัวเพื่อดำเนินคดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว     ข่าวต้นเรื่อง: ‘แก๊งงานบวช’ ยกพวกบุกโรงเรียน ‘ทำร้ายครู-พังการสอบ’ หลังถูกเตือนเรื่องเสียงดัง!? ข่าวที่เกี่ยวข้องทั้งหมด: วัดสิงห์   ประเด็นร้อนประเด็นนี้เป็นสิ่งที่ชาวเน็ตต่างก็ติดตามและให้ความสนใจ ส่วนในแง่ของการดำเนินคดีเป็นไปตามกฎหมายและตามขั้นตอนการปฏิบัติของเจ้าหน้าที่ต่อไป มีหนึ่งกระทู้จากเว็บไซต์พันทิปที่ในตอนนี้ (27 กุมภาพันธ์ 2019) กำลังกลายเป็นกระทู้ที่มีคนเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก จากการเปิดเผยเรื่องราวจากฝั่งนักเรียนในสนามสอบวัดสิงห์โดยสมาชิกหมายเลข 5098532     เจ้าของกระทู้สมาชิกหมายเลข 5098532 ได้เปิดเผยและขอให้พื้นที่ในเว็บไซต์พันทิปเปิดเผยเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยได้บอกว่าเธอเป็นหนึ่งในนักเรียนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้ ขออนุญาตสรุปให้เข้าใจกันสั้นๆ ดังนี้ 1. วันเกิดเหตุ ทางสทศ.(สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ) ได้มีการจัดการสอบ GAT-PAT โดยวิชาที่สอบช่วงบ่ายคือ PAT5 วัดความถนัดทางวิชาชีพครู 2. ตามกฎของการสอบ ผู้สอบจะไม่มีสิทธิ์ออกจากห้องสอบจนกว่าจะหมดเวลาสอบ (16.00 น.) 3. เจ้าของกระทู้ไม่ทราบมาก่อนว่ามีเรื่องของเสียงเพลงดังรบกวนจากวัดเพราะไม่มีสอบช่วงเช้า พอถึงเวลาสอบช่วงบ่ายก็ขึ้นไปทำข้อสอบตามปกติ 4. พอถึงเวลาสอบก็ได้ทำการทำข้อสอบไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเวลา 14.30 ก็เริ่มได้ยินเสียงเคลื่อนเก้าอี้ แต่เนื่องด้วยที่ห้องสอบเป็นห้องแอร์เลยไม่ค่อยได้ยินเสียงเหตุการณ์ภายนอก…

 • ‘หนุ่ม กะลา’ เผยเรื่องแฟนคลับรุ่นคุณยายวัยเก๋า แม้ 86 แล้วยังแดนซ์ยับซะแทบลืมอายุ

  ‘หนุ่ม กะลา’ เผยเรื่องแฟนคลับรุ่นคุณยายวัยเก๋า แม้ 86 แล้วยังแดนซ์ยับซะแทบลืมอายุ

  กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดน่ารักที่เผยแพร่จากศิลปินระดับตำนานอีกหนึ่งคนของเมืองไทย นั่นก็คือคุณหนุ่ม แห่งวงกะลา คุณหนุ่มได้โพสต์เรื่องราวน่ารักๆ ชวนยิ้มลงบนเฟซบุ๊คแฟนเพจ Num KALA เผยเรื่องราวของแฟนคลับวัยดึกเป็นคุณยายคนหนึ่งที่อายุ 86 ปีแล้ว แต่ทว่าใจของคุณยายเด็ดมาก ขอมาร่วมแจมคอนเสิร์ตของคุณหนุ่มดูสักครั้ง “น่าจะเป็นแฟนคลับที่อายุมากที่สุด เต้นยับตั้งแต่เพลงแรกยันจบเพลงสุดท้าย พอไปสอบถามจึงได้ความว่า คุณยายคนนี้อายุ 82 คุณยายฟังเพลงผมมาตั้งแต่อัลบั้มแรกๆ”   เอ้า ยาย ขอเสียงหน่อยจ้าาาาา   “ปัจุบันหูยายฟังไม่ได้ยินแล้วครับ แต่ที่มาดูคอนเสิร์ตแม้จะฟังไม่ได้ยิน ก็เพราะอยากจะมาเห็นหน้าหนุ่มสักครั้งนึง โอ้วววว!! ยายครับ น่ารักมากครับ??❤️? #numkala  #nkltours2019  Cr. @aukits.s”   พุช ยัว แฮนด์ ซัพ ยายๆ   ไปให้สุดเลยยาย น่ารักกกกก   ชูมือขึ้นมาสูงๆ ชูมือขึ้นมาสูงๆ ชูมือขึ้นมาสูงๆ   ขอถ่ายรูปกับศิลปินในดวงใจซะหน่อย   เรื่องราวน่ารักๆ ของคุณยายแฟนคลับวัยดึกคนนี้ กลายเป็นที่กล่าวถึงในโลกออนไลน์และมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความเก๋าของคุณยายคนนี้กันรัวๆ เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้เรายิ้มได้จริงๆ   ที่มา Num KALA

 • ชาวพันทิปร่วมส่งมุขเสี่ยวให้กำลังใจสาวไกลบ้าน เอาไว้หยอดแฟนเพิ่มความหวาน

  ชาวพันทิปร่วมส่งมุขเสี่ยวให้กำลังใจสาวไกลบ้าน เอาไว้หยอดแฟนเพิ่มความหวาน

  สำหรับคู่รักทั้งหลายที่คบกันมานานก็อาจจะมีบ้างที่ความหวานเริ่มจะจืดจางลงไปตามระยะเวลา ซึ่งแต่ละคู่ก็อาจจะมีวิธีเพิ่มความหวานให้ชีวิตรักยืดยาวขึ้นแตกต่างกันไปตามสไตล์ของแต่ละคู่ ซึ่งกิจกรรมที่ว่าอาจจะเป็นการไปกินข้าว ไปเที่ยวด้วยกัน ไปดูหนัง หรือทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกันบ้าง แต่วิธีที่ง่ายที่สุดที่ #เหมียวบู้บี้ เชื่อว่าทุกคู่ต้องเคยทำก็คือการหยอดคำพูดหวานๆ ใส่แฟนตัวเองให้เขินๆ พอชุ่มฉ่ำหัวใจ แต่ถ้าหากว่าคุณเป็นคนประเภท พูดไม่ค่อยเก่งแต่รักหมดใจ แต่ไม่รู้จะสรรหาคำหวานๆ แบบไหนมาพูดเพิ่มความหวานให้กับคนรักของตัวเองล่ะก็ เหมียวบู้บี้ก็มีอีกหนึ่งกระทู้เด็ดที่จะมาแนะนำจากหัวข้อที่ว่า “ขอมุกจีบแฟนหน่อยค่ะ อยากเติมความหวานให้ชีวิตคู่”   กระทู้นี้ตั้งขึ้นโดยผู้ใช้สมาชิกหมายเลข 2966847 ที่ได้มาขอคำปรึกษาจากชาวพันทิป เพื่ออยากจะหยอดคำพูดหวานๆ ให้กับแฟนที่อยู่ห่างกันไกลถึงสวีเดน อยากได้มุกหยอดแฟนให้พอชุ่มฉ่ำใจ แน่นอนว่าชาวพันทิปไม่เคยทำให้เราผิดหวัง ต่างก็ได้เข้ามารวมแสดงความคิดเห็นเพื่อช่วยสาวไทยที่ไปทำงานไกลคนนี้ได้หยอดแฟนตามที่ขอ โดยพากันปามุกเสี่ยวกันเข้ามารัวๆ แบบนี้ แหม๊ มุกสมัยพระเจ้าเหา   ลองจับหูดู จะได้รู้ว่าข้างหูเธอมีผมอยู่ เอ๊ะ!?!   เป็นไข้ที่ชล เป็นคนที่ใช่ แอร๊ยยยยยย   ไม่รู้จะหยอดยังไง บอกไป แฟนหนูหล่อจัง   ถึงจะยังไม่มีแฟน แต่ก็ขอมาแวะเก็บข้อมูลก่อน (เผื่อเอาไว้หยอดแฟนในอนาคตไง)   พี่ช่างไม้เค้าก็โรแมนติกเหมือนกันนะ   ….. เคพี่   แต่อย่างไรการกระทำก็สำคัญกว่าคำพูดแหละนะ…

 • คุณเหมียว Choupette ขึ้นแท่นสัตว์เลี้ยงที่รวยที่สุดในโลกทันทีหลังได้รับมรดก ‘หมื่นล้าน’

  คุณเหมียว Choupette ขึ้นแท่นสัตว์เลี้ยงที่รวยที่สุดในโลกทันทีหลังได้รับมรดก ‘หมื่นล้าน’

  หลังจากที่มีการนำเสนอข่าวเรื่องราวชีวิตของ Choupette แมวของดีไซเนอร์ชื่อดังผู้มีชื่อว่า Karl Lagerfeld ดีไซเนอร์ของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Chanel และ Fendi ที่เพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา     จากการรายงานยังบอกอีกว่าเจ้า Choupette เป็นทายาทเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้รับมรดกของ Karl ที่มีมูลค่าสูงกว่า 1 หมื่นล้านบาท!!!! ข่าวเก่า: เจ้าเหมียว Choupette จะได้รับมรดกร่วม “1 หมื่นล้าน” จากการเสียชีวิตของ Karl Lagerfeld มรดกที่ว่านี้มีมูลค่าสูงถึง 380,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งทำให้ Choupette จะขึ้นแท่นเป็นสัตว์เลี้ยงที่รวยที่สุดในโลกไปเลย   เรามาย้อนดูกันดีกว่าว่าก่อนที่ Choupette จะมาขึ้นแท่นอันดับ 1 สัตว์เลี้ยงที่รวยที่สุดนี้ มีสัตว์เลี้ยงตัวไหนที่อยู่ในลิสต์ของสัตว์ที่ร่ำรวยที่สุดบ้าง 10. Bart the Bear 2 ทรัพย์สิน: 6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 187 ล้านบาท   9. Boo ทรัพย์สิน: 8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 250…

 • เปิดภาพชีวิตอีกด้านของ Freddie Mercury นักร้องระดับตำนานที่ผันตัวเป็นทาสแมว

  เปิดภาพชีวิตอีกด้านของ Freddie Mercury นักร้องระดับตำนานที่ผันตัวเป็นทาสแมว

  ถ้าจะให้กล่าวถึงนักร้องระดับตำนานของวงการดนตรีต่างประเทศที่กลายเป็นที่พูดถึงดันทั่วโลก หนึ่งในบุคคลที่ผู้คนมักจะนึกถึงก็คือ Freddie Mercury นักร้องนำวง Queen ที่มีผลงานเพลงดีๆ มากมาย ชีวิตของเขาถูกนำมาทำมาถ่ายทอดในภาพยนตร์เรื่อง Bohemian Rhapsody ที่ตอนนี้กลายเป็นภาพยนตร์คุณภาพเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้     นอกจากชีวิตรักและชีวิตส่วนตัวของเขาที่ถูกนำมาเผยแพร่แล้ว ยังมีอีกด้านหนึ่งที่แฟนๆ ควรจะได้รับรู้นั่นก็คือ ชีวิตการเป็นทาสแมวของเขานั่นเอง จุดเริ่มต้นของการเป็นทาสแมวของเขาเริ่มมาจากการที่ Marry Austin แฟนสาวของเขาซื้อเจ้าเหมียวมาคู่หนึ่ง และตั้งชื่อมันว่า ทอมกับเจอร์รี่   เขาหลงรักเจ้าเหมียวทั้งสองจนผู้จัดการของเขาแอบมาบอกว่า เขาเคยโทรศัพท์มาเพื่อขอคุยกับแมวด้วย   ช่วงเวลาที่เขาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับแมรี่และลูกๆ แมวของเขา เขามักจะพูดเรื่องราวต่างๆ ให้แมวฟังเสมอ และแฟนสาวของเขาก็รับฟังด้วยความเต็มใจ   บางรายงานก็บอกว่าเขาเลี้ยงแมวกว่า 10 ตัวเลยทีเดียว และเขาก็ดูแลแมวทั้งหมดเป็นอย่างดี   และยังมีภาพถ่ายมากมายที่ยืนยันว่านักร้องหนุ่มคนนี้รักแมวอย่างมาก โดยเขามักจะอุ้มแมวเอาไว้แล้วยิ้มอย่างมีความสุขเสมอ . . .   Delilah เจ้าเหมียวสามสีที่มีชื่อเสียงที่สุดในตระกูลแมวของเมอร์คิวรี่ ตัวโปรดของเขาเลยล่ะ   นอกจากนี้ผู้จัดการของเขายังเผยอีกว่า เขาเลี้ยงดูเจ้าแมวๆ ทั้งหลายราวกับว่าเป็นลูกของเขาเลย   และนี่เป็นอีกมุมหนึ่งของนักร้องชื่อดังระดับโลกที่เรียกได้ว่า ยอมสยบเป็นทาสแมวที่แท้จริง  …

 • ลิซ่า ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ขึ้นโปรโมทมือถือ Samsung แม้แต่ไทม์สแควร์ยังต้องขอบคุณที่มาเยือน

  ลิซ่า ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ขึ้นโปรโมทมือถือ Samsung แม้แต่ไทม์สแควร์ยังต้องขอบคุณที่มาเยือน

  #เหมียวบู้บี้ เชื่อว่าช่วงนี้น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักกับสาวน้อยผู้มีชื่อว่า ลิซ่า ลลิษา มโนบาล สาวไทยผู้ที่ได้ไปเดบิวต์เป็นศิลปินแห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง BLACKPINK ที่ประเทศเกาหลีใต้ และความฮอตไม่หยุดฉุดไม่อยู่ของเธอนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ในประเทศไทยและประเทศเกาหลีใต้เท่านั้น ต้องบอกได้ว่าเธอดังระดับโลกเลยก็ว่าได้ และกำลังเป็นดาวรุ่งน้องใหม่ที่สื่อทั่วโลกจับตามองและให้ความสนใจเธออยู่     ล่าสุดความปังของเธอถึงขั้นขึ้นไปอยู่ในการเปิดตัว Samsung Galaxy S10 เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยการเปิดตัวในครั้งนี้ ทาง Samsung แอบมีการนำภาพของลิซ่า ใน MV เพลง Ddu du Ddu du มาใช้ด้วย Andy Boxall ทวีตรูปของลิซ่าขณะเปิดตัว Samsung Galaxy S10   หลังจากที่ Andy ทวีตออกไปก็ได้สร้างความประทับใจให้กับเหล่าบลิงก์ที่เข้ามาชื่นชมที่รูปภาพของลิซ่าได้ถูกนำมาใช้ในการเปิดตัวสมาร์ทโฟนในครั้งนี้ นับได้ว่าเป็นอีกก้าวหนึ่งที่ทำให้ชาวโลกรู้จักกับสาวน้อยคนนี้ นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์น่ารักๆ อีกอย่างหนึ่ง เมื่อลิซ่าอัปรูปภาพของตัวเองขณะไปเยือนไทม์สแควร์ นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา   ขนาดไทม์สแควร์ยังมากล่าวขอบคุณลิซ่าที่มาเยือน เจ้าหนูนี่ฮอตจริงๆ   #เหมียวบู้บี้ เชื่อว่าด้วยความน่ารักและความสามารถที่มีอย่างล้นตัวของสาวน้อยคนนี้ จะนำพาให้เธอโด่งดังขึ้นเทียบเท่าระดับเซเลบริตี้ในวงการบันเทิงต่างประเทศ…

 • เพจเกาหลีจวกยับรายการ ‘ลูกทุ่งไอดอล’ ก๊อบปี้รายการ PRODUCE101 หรือไม่?

  เพจเกาหลีจวกยับรายการ ‘ลูกทุ่งไอดอล’ ก๊อบปี้รายการ PRODUCE101 หรือไม่?

  กลายเป็นดราม่าร้อนที่กำลังเดือดในโลกออนไลน์ขณะนี้กับรายการใหม่จากช่อง 7 สีที่เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมากับรายการที่มีชื่อว่า ลูกทุ่งไอดอล กระแสการเปิดตัวครั้งแรกในโลกออนไลน์ของรายการนี้ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ในหลายๆ ด้าน ทั้งชื่นชมในการนำเอาความเป็นลูกทุ่งมาผสมผสานกับในเรื่องของการเป็นไอดอลที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน     แต่ก็มีอีกหนึ่งประเด็นที่ชาวเน็ตดราม่ากันว่า รายการนี้ดันไปละม้ายคล้ายกับรายการ PRODUCE 101 รายการประกวดไอดอลของประเทศเกาหลี รายการลูกทุ่งไอดอล มีรูปแบบการจัดทำโดยเอาสาวๆ ผู้เข้าสมัครจากทั่วประเทศไทยคัดให้เหลือ 100 คนเพื่อเข้ามาแข่งขันเพื่อหาศิลปินไอดอลประดับวงการลูกทุ่งคนใหม่     และดราม่าก็ระอุขึ้นมาอีกรอบเมื่อ เพจ 아이돌 이슈 เพจเกี่ยวกับข่าวสารด้านไอดอลของประเทศเกาหลีลงโจมตีรายการนี้ว่าก๊อบปี้รายการ PRODUCE101   หลังจากที่ทางเพจโพสต์ออกไปก็ได้มีชาวไทยเข้าไปคอมเมนต์ดังนี้ . . . . .   ทางด้านเพจลูกทุ่งไอดอล ได้ทำการโพสต์ชี้แจงในประเด็นดังกล่าวไว้เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 62 เวลา 10.44 น. โดยระบุว่า…   “แอดขอชี้แจงจากหลายๆ คำถามเกี่ยวกับรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” เบื้องต้น Zense เคารพลิขสิทธิ์ทุกรายการ และเรามีประสบการณ์ในการซื้อลิขสิทธิ์มากกว่า 14 รายการ และมีการขายลิขสิทธิ์ไปต่างประเทศด้วยเช่นกัน…

 • BAHIYYA HANEESA เกิร์ลกรุ๊ปสาวมาเลเซียสวมฮิญาบคัพเวอร์เพลง SOLO ยอดวิวทะลุล้าน

  BAHIYYA HANEESA เกิร์ลกรุ๊ปสาวมาเลเซียสวมฮิญาบคัพเวอร์เพลง SOLO ยอดวิวทะลุล้าน

  หากใครที่ติดตามวงการเพลงเคป๊อปคงจะรู้จักกับเพลงล่าสุดจาก Jennie หนึ่งในสมาชิกวง BLACKPINK ที่ได้ออกมาทำเพลงเดี่ยวในชื่อเพลง SOLO ที่ได้รับความนิยมไปอย่างมากมาย เพลง SOLO กลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตในหลายๆ ประเทศและถูกนำไปคัฟเวอร์เป็นเวอร์ชั่นใหม่มากมายไม่ว่าจะเป็นคลิปร้องหรือคลิปเต้น   อีกหนึ่งคลิปวิดีโอการคัฟเวอร์เพลง SOLO ที่มาแรงและกลายเป็นที่กล่าวถึงในโลกโซเชียลตอนนี้เป็นคลิปวิดีโอจากวง BAHIYYA HANEESA วงเกิร์ลกรุ๊ปสาวจากประเทศมาเลเซีย   วง BAHIYYA HANEESA ประกอบด้วยสมาชิกเด็กสาวชาวมาเลเซียทั้งหมด 10 คน โดยที่สมาชิกทั้ง 10 คนนี้มีเอกลักษณ์ของเสียงที่แตกต่างกัน แต่ก็สามารถมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว วง BAHIYYA HANEESA ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2017 โดยมีผลงานเพลงทั้งซิงเกิ้ลของตัวเองและเพลงคัฟเวอร์อยู่หลายคลิป   และคลิปการคัฟเวอร์เพลงล่าสุด SOLO ของ Jennie ที่ทำให้วงกลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากน้ำเสียงสุดไพเราะที่สุดแสนจะลงตัว และได้รับความนิยมทะลุล้านวิวภายในเวลาไม่กี่วัน   คลิปคัฟเวอร์เพลง SOLO – Jennie โดย BAHIYYA HANEESA   ที่มา Bahiyya Haneesa Official

 • เปิดตัว Samsung Galaxy Fold สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ กล้อง 6 ตัวจอพับได้ กางออกเป็นแท็บเล็ต

  เปิดตัว Samsung Galaxy Fold สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ กล้อง 6 ตัวจอพับได้ กางออกเป็นแท็บเล็ต

  Samsung แบรนด์สินค้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังระดับโลก เจ้าของนวัตกรรมล้ำโลกหลากชนิด และเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่สมาร์ทโฟนกลายเป็นที่นิยมอันดับต้นๆ ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2019 ทาง Samsung ก็ได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ประจำปี 2019 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสามารถเรียกเสียงฮือฮาจากชาวเน็ตได้มากเลยทีเดียว   สมาร์ทโฟนรุ่นที่ว่านี้ก็คือ Samsung Galaxy Fold   สิ่งที่ Samsung ทำให้ทึ่งได้มากๆ ก็คือการเสนอนวัตกรรม หน้าจอพับได้ โดยเจ้า Samsung Galaxy Fold มีหน้าจอขนาด 7.3 นิ้วเลยทีเดียว และขนาดหน้าจอรอง 4.6 นิ้ว   ดูผิวเผินก็คือสมาร์ทโฟนทั่วไป แต่ทว่าเมื่อกางออกมาก็กลายร่างเป็นแท็บเล็ตดีๆ อีกเครื่องหนึ่ง เหมือนกับว่าซื้อมือถือแล้วได้แท็บเล็ตมาด้วยเลย   นอกจากนี้ยังจัดเต็มทั้งความจุ 512 GB ชิปประมวลผล Snapdragon 855 แรม 12 GB กล้องหลัง 3 ตัว กล้องหน้า 3…

 • รวมความฮาสไตล์ ‘บร๊ะเจ้าโจ๊ก’ เจ้าพ่อแคปชั่นสุดคูล แซะเอง ขยี้เอง ตบมุกเอง นักเลงพอ

  รวมความฮาสไตล์ ‘บร๊ะเจ้าโจ๊ก’ เจ้าพ่อแคปชั่นสุดคูล แซะเอง ขยี้เอง ตบมุกเอง นักเลงพอ

  ช่วงนี้กระแสของศิลปินนักร้องสายฮากำลังมาแรง อย่างเช่นคนที่ท็อปฟอร์มสุดๆ ก็คือ พี่ปาล์มมี่ ที่เป็นตัวแทนนักร้องสายฮาฝ่ายหญิงที่ขยันสร้างเสียงหัวเราะให้กับชาวเน็ตบ่อยครั้ง เมื่อมีศิลปินสายฮาฝ่ายหญิงแล้วก็ต้องมีฝ่ายชายมาด้วย และจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ‘บร๊ะเจ้าโจ๊ก’ หรือ พี่โจ๊ก อดีตสมาชิกวงโซคูลในตำนาน     เป็นที่สังเกตว่าทุกครั้งที่บร๊ะเจ้าโจ๊กลงรูปในช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นทางเฟซบุ๊ค อินสตาแกรม หรือทวิตตเอร์ แกก็มักจะครีเอทแคปชั่นฮาๆ มาสร้างเสียงหัวเราะอยู่เสมอ ซึ่งส่วนมากก็จะออกแนวแซะตัวเองมากกว่า เพื่อเป็นการคลายเครียดและเรียกรอยยิ้มกันเบาๆ #เหมียวบู้บี้ ก็ได้รวบรวมความฮาสไตล์บร๊ะเจ้ามาฝาก หวังว่าจะเรียกเสียงฮาได้สักหนึ่งฮาสองฮานะ   เปิดมาด้วยรูปนี้ พีคสุดๆ ไปเลย   ไม่ใช่การถ่ายภาพทำแผนประกอบคำรับสารภาพนะครับ ไอดอลของเหล่าคนรักเมีย ยังมิวายขอแซะตัวเองหน่อยน่า   สมัยนั้นผมยาวมันเป็นสไตล์   เกิดมาพร้อมความสามารถพิเศษ กลัวเมีย   โรคผิวสองสี ขยี้ตัวเองแบบนี้ก็ได้เหรอ   ถึงขนาดเป็นข่าวเลย 5555555   ตอนเห็นพี่แกโพสต์แบบนี้ก็ใจคอไม่ค่อยดีเหมือนกัน   อ่ะ เปิดโอกาสให้คอมเมนต์กันบ้าง   คนเจียมตัวก็ได้แต่ เจียมใจ   ไปให้สุด รูปภาพก็คือชัดที่สุดของสมัยนั้นแล้ว   โอ๊ย…

 • ขั้นกว่าของ Google Translate ก็คือ IG Translate แปลภาษาเกาหลีให้เป็นภาษาอีสานได้ด้วย

  ขั้นกว่าของ Google Translate ก็คือ IG Translate แปลภาษาเกาหลีให้เป็นภาษาอีสานได้ด้วย

  ในยุคแห่งโลกออนไลน์ ทุกสิ่งทุกอย่างก็ดูไร้พรมแดนไปซะหมด และต้องขอบคุณเทคโนโลยีที่ทำให้ชีวิตของเราสะดวกสบายยิ่งขึ้นและสามารถมองเห็นโลกได้กว้างมากขึ้น อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่เรียกได้ว่าเป็นประโยชน์ต่อเหล่ามวลมนุษยชาติมากที่สุดในยุคนี้ก็คงจะเป็น ‘Google Translate’ หรือตัวช่วยแปลภาษาอื่นๆ ที่ช่วยให้การสื่อสารของคนต่างชาติ ต่างภาษาให้เข้าใจกันมากขึ้น แต่เทคโนโลยีด้านการแปลภาษาแบบนี้ ยังคงต้องใช้เวลาในการพัฒนาไปอีกเรื่อยๆ การแปลภาษาในปัจจุบันก็ยังคงเรียกได้ว่าไม่ค่อยเสถียรมากเท่าไหร่ เราจึงมักจะได้เห็นคำแปลแบบแปลกๆ ออกมาเสมอ นอกเหนือจาก Google Translate ที่เราคุ้นเคยกันดีกันดีแล้ว อินสตาแกรมก็มีตัวแปลภาษาที่เอาไว้แปลแคปชั่นโดยเฉพาะอีกด้วย แต่ความฮามันอยู่ที่ทางอินสตาแกรมนั้นจะแปลแคปชั่นได้อรรถรสมาก ตัวอย่างการแปลแคปชั่นของอินสตาแกรม #เหมียวบู้บี้ บอกเลยว่าพีคมาก จะขอยกตัวอย่างการแปลภาษาจากเกาหลีเป็นภาษาไทย จากอินสตาแกรมของหนุ่มเกาหลีที่เรารู้จักกันดีอย่าง ซีวอน   บะจ่าง? โห โอ้ยยยยยยยยยยยยย?   ซีวอนโอปป้าเช็คอินโซล สวัสดีปีใหม่ทุกคน   แต่แคปชั่นแปลเป็น “จั่งแม่น เป็นตาแซบเนาะเป็นตาแซบเนาะ คิดฮอดเด้อน้องหล่า แต่บ่อฮู้จักเทื่อเด้อ”   จั่งแม่นเป็นตาแซบเนาะเป็นตาแซบเนาะ มันมาอีกแล้ว   พี่มาแจกยิ้มสดใสๆ   คิดฮอดเด้อน้องหล่า ลิซ่า ลิซ่า ดร. ดร. ดร. คิดฮอดเด้อน้องหล่า คิดฮอดเด้อจร้าาาาาา (มีจร้าด้วยนะ 5555555)  …

 • รวมคัฟเวอร์เพลง “คิดถึง” แม้พี่ปาล์มมี่ยังไม่ปล่อย แต่แฟนคลับก็ทำกันเพียบ

  รวมคัฟเวอร์เพลง “คิดถึง” แม้พี่ปาล์มมี่ยังไม่ปล่อย แต่แฟนคลับก็ทำกันเพียบ

  เรียกได้ว่ากำลังมาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่เลยสำหรับคนนี้กับ ‘ปาล์มมี่’ นักร้องสาวสุดติสต์ที่ขยันสร้างเสียงฮาให้กับชาวโลกออนไลน์ไม่เว้นในแต่ละวันกับความเป็นตัวของตัวเองที่ยากจะหาใครเลียนแบบได้ ล่าสุดไม่นานมานี้ก็มีอีกหนึ่งเรื่องสุดพีคจากปาล์มมี่ ที่เธอได้ประกาศกับแฟนเพลงของเธอเอาไว้ว่าจะมีการปล่อยเพลงใหม่มา แต่การปล่อยเพลงของเธอนั้นก็คือการปล่อยเพลงจริงๆ ให้มาทั้งเนื้อทั้งโน๊ต แต่แฟนๆ ไปแกะกันเอาเองนะ ข่าวเก่า: เมื่อพี่มี่ประกาศจะปล่อยเพลงใหม่ 5 โมงเย็น ถึงเวลาปล่อยจริง เอาไปแกะเล่นกันเองนะ… จากศิลปินที่ว่าพีคแล้ว แฟนคลับยิ่งพีคกว่า เมื่อศิลปินเปิดโอกาสให้ขนาดนี้ มีหรือที่มิตรรักของพี่มี่จะไม่สนอง ศิลปินไม่ร้อง เดี๋ยวแฟนคลับแกะเอง ร้องเองก็ด๊ายยยยย ด๊ายยยยยยย พี่มี่ได้!!!! แกะเนื้อเสร็จ คัฟเวอร์เสร็จ เรียนเชิญศิลปินมาดูได้เลย แต่บอกเลยว่าไม่ได้มีแค่คนเดียว แต่มีมิตรรักที่นำเพลงที่ชื่อว่า ‘คิดถึง’ ไปร้องคัฟเวอร์กันมากมาย ทั้งๆ ที่ศิลปินยังไม่ได้ร้องนำเลย นี่มันมิติใหม่แห่งวงการเพลงชัดๆ ฮ่าาาา   คุณ Thanin Visesthanakorn ลิงก์   คุณ Marwin Subanna ลิงก์   Madpuppet Studio   คุณ Chakapan Tanthasuwanna (นี่มันพี่ตือ โมเดลลิ่งแห่งเนื้อคู่ประตูถัดไปนี่นา) ลิงก์   คุณ Laktanaporn Chom ลิงก์…

 • การบอกฝันดีแบบแปลกๆ ของคุณเอก Heartrocker ที่บอกฝันดีแต่ไม่มีคำว่าฝันดี

  การบอกฝันดีแบบแปลกๆ ของคุณเอก Heartrocker ที่บอกฝันดีแต่ไม่มีคำว่าฝันดี

  Heartrocker นักแคสต์เกมชื่อดังอันดับต้นๆ ของวงการเกมของไทย เจ้าของช่องยูทูบที่มีผู้ติดตามมากถึง 4 ล้านคน เนื่องมาจากว่าลีลาการพากย์เกม การเล่นเกมของแกนั้นน่าสนใจมากๆ Heartrocker หรือคุณเอก มียอดผู้ติดตามจากแฟนคลับในอีกหลายๆ ช่องทาง แต่ทว่าคนติดตามทั้งหลายไม่เคยเห็นใบหน้าที่แท้จริงของเขามาก่อนเลยเนื่องจากมีหน้ากากสีขาวปิดบังใบหน้านั้นเอาไว้     อีกหนึ่งช่องทางที่คุณเอกนั้นใช้ติดต่อกับแฟนคลับก็คือทวิตเตอร์ชื่อผู้ใช้ @MisterHeartz ที่มีผู้ติดตามกว่า 853,000 และเขามักจะมาอัปเดตข่าวสารและพูดคุยกับแฟนคลับในนี้ เป็นที่สังเกตจากแฟนคลับว่า ในเกือบจะทุกคืน คุณเอกจะมาบอกกล่าวฝันดีกับแฟนคลับทั้งหลาย แต่การบอกฝันดีของเขา ถ้าบอกฝันดีแบบธรรมดาๆ มันก็ไม่น่าจดจำเท่าไหร่ เขาก็เลยมาบอกแบบนี้   ตอนแรกพี่แกก็บอกฝันดีแบบปกติกับชาวทวิตเตอร์ทุกครั้ง แต่แกคงเริ่มเบื่อการบอกฝันดีแบบเดิมๆ แล้ว   ค่ายไหน? AIS DTAC TRUE   ฝันดีครั (ลืม บ.ใบไม้อ่ะเพ่)   มาเป็นภาษา MSN   ฝันดีงัย   ฝันดีต้าบ   ฝันดีจ้าน?   ฝัลกีค้าบ   ฝันดีถูกแล้ว แต่ง้าลนี่คืออัลลัย   นึกว่าจะได้ฝันดี ฝันดึ ซะงั้น…

 • มิตรรักแฟนเพลงชาวเน็ตร่วมแซว ทำไมไม่ค่อยได้เห็น ‘หูของปาล์มมี่’ โชว์หูทีก็เฮกันที

  มิตรรักแฟนเพลงชาวเน็ตร่วมแซว ทำไมไม่ค่อยได้เห็น ‘หูของปาล์มมี่’ โชว์หูทีก็เฮกันที

  ช่วงนี้ถือว่ากระแสของนักร้องสาวสุดติสท์อย่าง ‘ปาล์มมี่’ กำลังมาแรงสุดๆ จากการผันตัวมาเป็นนักร้องสายตลก (ซึ่งเป็นมานานแล้ว) ที่มักจะมีอะไรฮาๆ มาเสิร์ฟให้ชาวเน็ตได้มีรอยยิ้มกันอยู่เสมอ     #ปาล์มมี่เป็นคนตลก กลายเป็นแหล่งรวมความฮาชั้นยอดที่ให้เหล่าแฟนคลับนักร้องสาวคนนี้มาร่วมแชร์ความฮากัน และอีกหนึ่งประเด็นที่ #เหมียวบู้บี้ เห็นแล้วขำสุดๆ ก็คืออาการดีใจของเหล่ามิตรรักที่พากันดีใจทุกครั้งที่พี่มี่เผยให้เห็นใบหูของเธอ ทุกครั้งที่ปาล์มมี่ลงรูปที่เผยให้เห็นใบหู ไม่ว่าจะเป็นทางเฟซบุ๊กหรือทางอินสตาแกรม แม้จะเห็นแค่เศษเสี้ยวของใบหูก็ทำให้แฟนคลับดีใจแล้ว เช่น   . . .   #เหมียวบู้บี้ ก็เลยย้อนกลับไปหาข้อมูลมาว่า ทำไมเหล่ามิตรรักแฟนเพลงถึงเข้ามาร่วมแซวเกี่ยวกับเรื่องใบหูของเธอบ่อยครั้งขนาดนี้ และคำตอบก็คือ ตอนที่ปาล์มมี่ไปเล่นคอนเสิร์ตทอล์กโชว์ หมู่ ของโน๊ต อุดม ปาล์มมี่เจอแซวว่า ไม่ค่อยมีใครได้เห็นหูของอิเจ๊นักร้องคนนี้มากนัก ก็เลยกลายมาเป็นประเด็นที่ทำให้แฟนคลับร่วมกันแซวตั้งแต่นั้นมา พรประภาในคอนเสิร์ต หมู่ . . .   แต่จะว่าไปก็เป็นอย่างที่คุณโน๊ตว่า เพราะตั้งแต่ซิงเกิ้ลแรกจนถึงซิงเกิ้ลปัจจุบัน ปาล์มมี่ก็ยังไม่เคยเผยให้เห็นใบหูของเธอสักครั้งเลย .   พอเปิดให้เห็นทีไร แฟนๆก็จะเกิดอาการดีใจประมาณนี้ ฮ่าๆ . .   แต่เราก็มีภาพที่ปาล์มมี่โชว์หูมาจริงๆ ด้วยนะ เดี๋ยวจะหาว่าพี่มี่ไม่มีหูกัน…

 • เดอะทอยส์ ขึ้นรับรางวัลทูตพระพุทธศาสนา นำแฟนคลับตั้งนะโม 3 จบสวดอาราธนาศีล 5

  เดอะทอยส์ ขึ้นรับรางวัลทูตพระพุทธศาสนา นำแฟนคลับตั้งนะโม 3 จบสวดอาราธนาศีล 5

  เดอะทอยส์ หรือ ทอย ธันวา บุญสูงเนิน คือศิลปินหนุ่มไฟแรงเจ้าของเพลงฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง ขวัญใจสาวๆ ด้วยสกิลขั้นเทพทางดนตรีกับคาแรกเตอร์ที่ไม่เหมือนใครทำให้มีแฟนคลับคอยติดตามผลงานมากมาย เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 หนุ่มทอยได้ไปร่วมงานประกาศเกียรติคุณจากกรมศาสนา กระทรวงวัฒนธรรมที่ได้จัดขึ้น ณ ห้างสรรพสินค้า ซีคอน บางแค     โดยหนุ่มทอยได้มารับประกาศเกียรติคุณ เป็นทูตพระพุทธศาสนาประจำวันมาฆบูชาประจำปี 2562 ของสภาศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย ซึ่งถ้าเป็นงานทั่วไปเวลาศิลปินได้รับรางวัลก็จะขึ้นไปกล่าวแสดงความรู้สึกกันเล็กน้อย แต่สำหรับหนุ่มทอยแล้ว ขอกล่าวความรู้สึกแบบไม่เหมือนใคร ชวนแฟนคลับและผู้ที่มาร่วมงานตั้งนะโม 3 จบ ต่อด้วยการอาราธนาศีล 5     ขึ้นรับประกาศเกียรติคุณ   ทั้งนี้ทอยยังโพสต์คลิปวิดีโอตอนนำสวดอาราธนาศีล 5 ลงอินสตาแกรมส่วนตัวอีกด้วย เพื่อให้แฟนคลับทั้งหลายต่างเข้ามาร่วมคอมเมนต์สาธุบุญกันอีกด้วย   https://www.instagram.com/p/Bt5MdEuBe07/   สำหรับวันมาฆบูชาประจำปี 2562 นี้จะตรงกับวันที่ 19 กุมภาพันธ์ เป็นอีกหนึ่งวันที่เหล่าพุทธศาสนิกชนจะได้ไปทำบุญ เข้าวัด ฟังธรรมและเวียนเทียนเพื่อสืบต่อให้พระพุทธศาสนาอยู่ยิ่งยืนนานสืบไป   ที่มา thetoysthetoysthefans

 • เผยภาพตัวจริง ‘อิเพิ้ง’ แห่งทองเอก หมอยาท่าโฉลง ตัวจริงสวยและแซ่บมากเว่อร์

  เผยภาพตัวจริง ‘อิเพิ้ง’ แห่งทองเอก หมอยาท่าโฉลง ตัวจริงสวยและแซ่บมากเว่อร์

  กระแสของละครเรื่อง ทองเอก หมอยาท่าโฉลง เริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ในโลกออนไลน์ เป็นละครเบาสมองแฝงความรู้อีกหนึ่งเรื่องที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ ในละครเรื่องนี้ก็ได้มีนักแสดงมากฝีมือมาร่วมแสดงมากมายเช่น มาริโอ้, คิมเบอร์ลี่, ปั้นจั่น และยังเป็นการเปิดตัวนักแสดงใหม่ที่กลายเป็นที่พูดถึงในบทของแม่ผ่อง รับบทโดย น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู   อีกหนึ่งนักแสดงที่น่าสนใจและน่าจับตามองในเรื่องนี้ก็คือนักแสดงผู้รับบท ‘อิเพิ้ง’ สมุนคู่ใจแม่หมอมั่น   ในเรื่องนี้เพิ้งมักจะโดนแม่หมอใช้ไปทำในสิ่งต่างๆ เสมอ เช่นดูแลลูกสาว เป็นผู้ช่วยทำพิธีและทำเรื่องไม่ดีๆ อยู่เสมอ แต่ความจริงแล้วเพิ้งไม่ได้เป็นคนที่มีจิตใจร้าย เพียงแค่ทำตามคำสั่งแม่หมอเท่านั้น ซึ่งตอนนี้มีการแชร์ต่อๆ กันมาว่าตัวจริงกับในละครนั้นช่างต่างกันสุดๆ เพราะเพิ้งในละครเป็นสาวบ้านๆ ปากจัด แต่ แพง ภิชาภัช มหาทิตยากุล นักแสดงผู้รับบทเพิ้งนั้น เรียกว่าเป็นสาวสุดแซ่บเลยทีเดียว     ในอินสตาแกรมบอกเลยว่าแซ่บมาก https://www.instagram.com/p/BtBJiGGBPHn/   สวยเกินไปแล้ว https://www.instagram.com/p/BtD9pb6BT7Z/ . https://www.instagram.com/p/BtK0AKCBbVu/   ก็จะเผ็ดประมาณนี้ https://www.instagram.com/p/BqOV4G6BKIN/   คุณแพงเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 แสดงละครมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง และเรื่องล่าสุด ทองเอก หมอยาท่าโฉลง…

 • #เหมียวบู้บี้ ดูหนังรักคนเดียวในวันวาเลนไทน์ ‘Friend Zone ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน’ [ไม่สปอยล์]

  #เหมียวบู้บี้ ดูหนังรักคนเดียวในวันวาเลนไทน์ ‘Friend Zone ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน’ [ไม่สปอยล์]

  สวัสดีวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักที่คนมีคู่ทั้งหลายรอคอย มองไปทางไหนก็มีแต่ดอกไม้ ช็อกโกแลต ความรง ความรัก โอ๊ย เยอะแยะไปหมด แต่สำหรับคนโสดแล้วมันก็คือวันธรรมดาๆ วันนึงเท่านั้นแหละ (มั้ง) กิจกรรมยอดฮิตในวันวาเลนไทน์ของหลายคู่อาจจะเป็นการไปทานข้าว เดินเล่น ดูหนังสักเรื่อง แล้วคนโสดแบบเราๆ ล่ะ จะทำอะไรดี? พอดีว่าวันวาเลนไทน์ปีนี้ภาพยนตร์เรื่อง Friend Zone ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน ของค่าย GDH ได้เข้าโรงฉายวันแรกพอดี #เหมียวบู้บี้ ก็เลยถือโอกาสขอแอบอู้งานไปดูในรอบแรกซะหน่อย   Friend Zone ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน นำแสดงโดย นาย ณภัทร และใบเฟิร์น พิมพ์ชนก   #เหมียวบู้บี้ มาดูที่โรงภาพยนตร์ของเมเจอร์ ซีนีเพล็ก สาขา เซ็นทรัล แอร์พอร์ต เชียงใหม่ (ขอยืนยันนะว่ามาดูคนเดียวจริงๆ นะ แอบโดดงานหนี #ประธานเหมียวมา) แน่นอนวันวาเลนไทน์แบบนี้ คนค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่น ที่มากันเป็นกลุ่ม เป็นแก๊ง และเป็นคู่…ฮึก ไม่อิจฉาเลยจ้า ไม่อิจฉาเล๊ยยยย…

 • [แคทดั๊มบ์รีวิว]: ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ เครื่องดื่มผสมวิตามิน ที่กำลังฮิตในตอนนี้

  [แคทดั๊มบ์รีวิว]: ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ เครื่องดื่มผสมวิตามิน ที่กำลังฮิตในตอนนี้

  ก้าวเข้าสู่ปี 2019 เทรนด์รักสุขภาพถือได้ว่ากำลังมาแรงสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์หรือแม้แต่การปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของตัวเอง ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องดีและยังได้สุขภาพที่ดีกลับมาด้วย ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา #เหมียวบู้บี้ เห็นผ่านๆ ตามาบ้างว่าโลกออนไลน์กำลังแห่แชร์เรื่องของน้ำผสมวิตามินยี่ห้อหนึ่งที่เค้าว่ากันว่ามันดีต่อสุขภาพ แต่หาซื้อยากยิ่งนัก     **ขอบอกก่อนเลยนะว่าบทความนี้ไม่ได้เป็นการโฆษณาแต่อย่างใด แต่ถ้าสนใจติดต่อทาง #ประธานเหมียวสุดหล่อของเราได้เลยนะคะ อิอิ ^^ ** เอาล่ะ กลับเข้าสู่การรีวิวของเราต่อ จากที่ชาวเน็ตเริ่มแชร์ต่อๆ กันว่าเจ้าน้ำเปล่ายี่ห้อนี้มันดีขนาดไหน และมีการเอ่ยอ้างถึงสรรพคุณว่า กินแล้วดี กินแล้วผิวพรรณเปล่งปลั่ง ทำให้ไม่อยากกินน้ำหวานน้ำอัดลมไปเลย แน่นอนว่า ของแบบนี้เราต้องพิสูจน์เจ้าค่ะ   #เหมียวบู้บี้ ก็ได้ไปทำการสืบเสาะหาจาก 7-ELEVEN เจ้าเดิม แต่กว่าจะได้มาก็หายากอยู่เหมือนกันนะ เพราะบางสาขาในเชียงใหม่ก็ไม่มีจำหน่าย (โดยเฉพาะแถวออฟฟิศแมวเหมียวเนี่ย) แต่ด้วยบุพเพสันนิวาส พรหมลิขิตบันดาลชักพา หรือเป็นเพราะความพยายามที่เข้าเซเว่นเพื่อตามหาเจ้าน้ำนี้ถึง 5 สาขา เราก็ได้มาแล้วจ้าาาา     ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ จากรายละเอียดบอกว่ามันคือเครื่องดืมผสมวิตามินบี 3 วิตามินบี 6 วิตามินบี 1 ไบโอติน…

 • #ปาล์มมี่เป็นคนตลก รวบรวมความฮาสไตล์ ‘ปาล์มมี่’ ขายขำขนาดนี้พี่ไปเป็นตลกน่าจะรุ่ง

  #ปาล์มมี่เป็นคนตลก รวบรวมความฮาสไตล์ ‘ปาล์มมี่’ ขายขำขนาดนี้พี่ไปเป็นตลกน่าจะรุ่ง

  ปาล์มมี่ หรือ อีฟ ปานเจริญ นักร้องสาวขวัญใจแฟนเพลงชาวไทยที่ฝากผลงานเพลงเอาไว้มากมายมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544 กับการเปิดตัวเพลง ‘อยากร้องดังดัง’ ที่สามารถร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมืองในสมัยนั้น แม้เวลาจะผ่านไปกว่า 18 ปีจากการเปิดตัวครั้งแรก (รู้สึกแก่ยังไงก็ไม่รู้) คุณปาล์มมี่ก็ยังคงเป็นที่รักของมิตรรักแฟนเพลงของเธออยู่เสมอ และมักจะมีเพลงดีๆ มาให้เราได้รับฟังกันอย่างต่อเนื่อง     นอกจากเป็นนักร้องที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์แล้ว คุณปาล์มมี่ยังเป็นคนที่ตลกมากๆ อีกด้วย ยืนยันได้จากเหล่าบรรดามิตรรักแฟนเพลง (ที่คุณปาล์มมี่ใช้เรียกแฟนคลับตัวเองอยู่บ่อยๆ) ที่คอยติดตามทั้งเพลงและความฮาจากเธออยู่เสมอ   ภาพจากการแสดง หมู่ โน๊ต อุดม ปาล์มมี่ รับบท พรประภา   ความตลกของนักร้องสาวคนนี้ไม่ได้ธรรมดา ถึงขั้นที่มิตรรักแฟนเพลงต้องตั้งแฮชแท็กให้กับเธอว่า #ปาล์มมี่เป็นคนตลก ซึ่งจะตลกขนาดไหน #เหมียวบู้บี้ ก็ได้รวบรวมมาให้อ่านกันอีกครั้งค่ะ   เริ่มต้นกันที่คอนเสิร์ตบอดี้แสลมเมื่อวันที่ 9 – 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ดูท่าซะก่อน   มิตรรักแฟนเพลงก็ได้ไปคอมเมนต์ในแฟนเพจว่าอยากเห็นปาล์มมี่จัดคอนเสิร์ตที่ราชมังคลาด้วย พี่มี่ก็มาตอบ   มิตรรักแฟนเพลงรอตั้ง 5 คนจะเล่นราชมัง? พี่ก็ใจเย็นก่อนสิ ฮ่าาาาาาาาาาาาา…

 • ชาวเน็ตร่วมแซว ความแข็งแกร่งของท่านชัชชาติ อดีต รมต.ที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี

  ชาวเน็ตร่วมแซว ความแข็งแกร่งของท่านชัชชาติ อดีต รมต.ที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี

  ใกล้เข้ามาแล้วกับการเลือกตั้งครั้งประวัติศาสตร์ของประชาชนชาวไทย ที่จะได้ออกไปใช้สิทธิ์ใช้เสียงกันอีกครั้งในรอบ 5 ปีในวันที่ 24 มีนาคมที่จะถึงนี้ หลายๆ คนต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้เลือกตั้งอีกครั้ง ผู้สมัครตัวแทนพรรคต่างๆ ก็เริ่มเผยนโยบายและเริ่มหาเสียงกันบ้างแล้วในช่วงระยะเวลาก่อนการเลือกตั้งแบบนี้ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งสีสันทางการเมืองไทย ยิ่งเป็นยุคของโลกออนไลน์แบบนี้ก็ทำให้เห็นอะไรที่แปลกใหม่มากขึ้น อีกหนึ่งผู้ที่ได้รับการเสนอรายชื่อ แคนดิเดต นายกรัฐมนตรี ที่มาแรงสุดๆ ในโลกออนไลน์ในขณะนี้ นั่นก็คือท่านชัชชาติ สิทธิ์พันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคมนาคม ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความแข็งแกร่ง   โดนแซวจากชาวเน็ตอยู่เป็นประจำ   เรื่องของความแข็งแกร่งของท่านชัชชาติมาจากรูปภาพเมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว เป็นภาพที่ท่านชัชชาติเดินเท้าเปล่าถือถุงกับข้าวเข้ามาในวัด กลายเป็นมีมที่ถูกตัดต่อกันไปในหัวข้อ รมต.ที่แข็งแกร่งที่สุดในสมัยนั้น เช่น . .   แม้เวลาจะผ่านล่วงเลยไปนานหลายปี แต่ท่านชัชชาติก็ยังคงเป็นที่รักของประชาชนในโลกออนไลน์ แน่นอนว่าการกลับมาสู่แวดวงการเมืองของท่านในครั้งนี้ โลกออนไลน์จะต้องสั่นสะเทือนเพราะความแข็งแกร่งของท่านนั่นเอง!! เพื่อเป็นการบ่งบอกว่าความแข็งแกร่งของท่านชัชชาตินั้นมีมากแค่ไหน #เหมียวบู้บี้ ก็ได้ทำการรวบรวมคอมเมนต์จากชาวเน็ตทั้งในเฟซบุ๊กแฟนเพจ และการค้นหาในทวิตเตอร์ มาดูกันเลยว่าชาวเน็ตคิดเห็นอย่างไรกับท่านชัชชาติ   มีวันนี้เพราะพี่ให้   แต่บุคคลที่แข็งแกร่งที่สุดก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับแมว   มหากาพย์เรื่องความเทพของท่านชัชชาติ .   . . . .…

 • สาวรัสเซียจับเจ้ากบเขียว Pepe The Frog มาวาดเป็นภาพล้อเลียนภาพวาดดัง อย่างล้ำอ่ะ!!

  สาวรัสเซียจับเจ้ากบเขียว Pepe The Frog มาวาดเป็นภาพล้อเลียนภาพวาดดัง อย่างล้ำอ่ะ!!

  คุณผู้อ่านทั้งหลายคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับเจ้าตัวการ์ตูนกบสีเขียวหน้าเศร้าๆ ที่หน้าของมันนั้นดูอมทุกข์เหมือนแบกโลกไว้ทั้งใบ แต่ถึงอย่างไรก็มีคนชื่นชอบเพราะหน้ามันมีความกวน มันมีชื่อว่า Pepe The Frog แต่ใครจะไปคิดว่าหน้าตากวนๆ ของมันนั้น เมื่อนำไปรวมกับอะไรก็ดูฮาไปซะหมด อย่างเช่นตัวอย่างภาพจากศิลปินสาวชาวรัสเซียที่ชื่อว่า Olga Vishnevsky เธอได้นำภาพวาดดังๆ ที่มีชื่อเสียงทั้งหลายมาวาดใหม่ โดยใส่เจ้า Pepe ลงไปในภาพวาดด้วย มาดูกันเลยว่าจะฮาแค่ไหน   Pepe The Girl  สาวใส่ต่างหูมุก   The Scream โดย Edvard Munch ไอ้ตัวนี้น่ากลัวกว่าอีก   โมนาลิซ่า Pepe   Pepe Neo   ไม่ว่าจะอยู่ในภาพไหนหน้ามันก็กวนจริงๆ   ภาพ The Storm On The Sea Of Galile มากันเป็นแก๊ง   คริสโตเฟอร์ โคลัมบัส   Pepe Frida  …

 • ครูสอนเต้นชื่นชม ‘ลิซ่า Blackpink’ เธอมีพรสวรรค์ เรียนรู้แป๊บเดียวก็สามารถเต้นตามได้แล้ว

  ครูสอนเต้นชื่นชม ‘ลิซ่า Blackpink’ เธอมีพรสวรรค์ เรียนรู้แป๊บเดียวก็สามารถเต้นตามได้แล้ว

  ความฮอตของศิลปินสาว ลิซ่า แบล็กพิงก์ หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล สาวน้อยชาวไทยที่ได้ไปเดบิวต์เป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปแห่งค่าย YG Entertainment ที่ในตอนนี้มีคนเอ็นดูเธอเพิ่มเยอะขึ้นจากความน่ารักของเธอ และไม่ได้มีเพียงแค่ความน่ารักที่มัดหัวใจทั้งแฟนคลับชาวไทย แฟนคลับชาวเกาหลี หรือแฟนคลับในประเทศต่างๆ ทั่วโลก สาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้ยังเปี่ยมไปด้วยความสามารถทั้งการร้อง การแร็ป และการเต้น     คุณผู้อ่านอาจจะเคยดูคลิปวิดีโอการเต้นของลิซ่ากันมาบ้างแล้ว ถ้าคนที่ติดตามก็คงจะรู้ดีว่าลีลาการเต้นของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว .   และเรื่องราวดีๆ ของสาวน้อยคนนี้ก็มีมาให้ชื่นใจอีกครั้ง หลังจากที่ผู้ใช้อินสตาแกรมชื่อ __honey.j__ หรือ Honey J ครูผู้สอนเต้นของลิซ่าก็ได้มากล่าวชื่นชมความน่ารักของสาวน้อยคนนี้อีกด้วย เธอโพสต์คลิปวิดีโอการสอนลิซ่าเต้นเพลงที่ใช้ในการโซโล่แดนซ์ในการทัวร์คอนเสิร์ต ซึ่งเธอบอกว่าเธอใช้ระยะเวลาในการสอนแบบสั้นๆ ถึงสั้นมากในการสอน แต่ลิซ่าก็สามารถเต้นตามและขึ้นโชว์ได้ภายในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมง   คลิปวิดีโอดังกล่าว (เลื่อนดูคลิปเพิ่มเติม) https://www.instagram.com/p/BtmlzzYjEvw/   เธอกล่าวเพิ่มเติมว่า เธอสอนเต้นโดยที่ยังไม่ได้ลงรายละเอียดมากนัก ลิซ่าทำให้เธอประหลาดใจเพราะว่าลิซ่าแค่มองและฝึกเต้นตามก็สามารถเต้นได้แล้ว https://www.instagram.com/p/BssUemID6L_/   ความสามารถของสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของแฟนคลับชาวไทยที่จะคอยติดตามผลงานและจะคอยเป็นกำลังใจชื่นชมเธอแบบนี้อยู่เสมอ เจ้าลิซ่าน้อยที่รักของทุกคน https://www.instagram.com/p/Bthx1AADB_T/     ที่มา __honey.j__, lalalalisa_m, BLACKPINK YG Thailand

 • ปาภาพรัวๆ ‘เบียร์ The Voice’ ในลุคสาวผมแดง แถมคอสเพลย์เป็นเมร่าแห่งอควาแมน

  ปาภาพรัวๆ ‘เบียร์ The Voice’ ในลุคสาวผมแดง แถมคอสเพลย์เป็นเมร่าแห่งอควาแมน

  เบียร์ The Voice หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ สาวน้อยที่โด่งดังจากการประกวดรายการ The Voice Thailand Season 3 หลังจากที่เธอปรากฏตัวพร้อมโชว์เสียงใสๆ ก็ทำเอาหลายคนตกหลุมรักขอสมัครเป็นแฟนคลับเธอแบบรัวๆ แม้ว่าเวลาจะผ่านมาหลายปีแล้วแต่ความนิยมของสาวน้อยคนนี้ยังไม่มีทีท่าว่าจะหมดไป ยังคงมีแฟนคลับหนุ่มๆ สาวๆ คอยติดตามผลงานเธออยู่เสมอ   https://www.instagram.com/p/BrAN3munVPG/   และไม่ได้มีเพียงเสียงร้องที่ไพเราะ ยังมีทั้งความน่ารักและความเซ็กซี่สุดๆ อีกด้วย ล่าสุดสาวเบียร์ก็ได้เปลี่ยนโฉมใหม่เป็นสาวผมแดงเรียกเสียงฮือฮาในโลกออนไลน์   สาวผมแดงนี่แจ่มจริงๆ https://www.instagram.com/p/BtGG8gOHkJ7/   คอสเพลย์เป็นเมร่าในเรื่อง อควาแมน https://www.instagram.com/p/BtkdbgMHUwD/   สวยมากจริงๆ แอบมีเซ็กซี่เบาๆ https://www.instagram.com/p/BtmvUicnB9A/     หุ่นเธอนี่เซ็กซี่จริงๆ ตัวเล็ก น่ารัก https://www.instagram.com/p/BtNHPHRHfp4/   ดูน่ารักสดใส แต่แฝงความเปรี้ยวเอาไว้ https://www.instagram.com/p/BtSKxOlnwWO/   อีกภาพนึงน้องแง่งขิง https://www.instagram.com/p/BtX-GkVHd7A/   ไม่ว่าจะผมสีไหนก็ถูกใจจริงๆ https://www.instagram.com/p/BsxKA_mHDS7/   เห็นสาวเบียร์ทำสีผมแรงๆ แสบๆ…

 • จัสติน & เฮลีย์ ถ่ายแบบคู่ครั้งแรกบนปกนิตยสาร Vogue ฉบับเดือนมีนาคม

  จัสติน & เฮลีย์ ถ่ายแบบคู่ครั้งแรกบนปกนิตยสาร Vogue ฉบับเดือนมีนาคม

  คู่รักเซเลบริตี้ชื่อดังแห่งวงการบันเทิงต่างประเทศให้ความสนใจมากๆ อีกหนึ่งคู่ก็คือคู่รักของจัสติน บีเบอร์ และ เฮลีย์ที่ได้คบหาดูใจกันมาช่วงระยะหนึ่งก่อนที่จะเข้าพิธีวิวาห์แบบส่วนตัวเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด (7 กุมภาพันธ์ 2019) เว็บไซต์ Vogue.com นิตยสารชื่อดังของสหรัฐอเมริกา ได้มีการเผยแพร่ภาพถ่ายแฟชั่นคู่ครั้งแรกของจัสตินกับเฮลีย์ที่รับงานถ่ายแบบคู่ครั้งแรกหลังจากแต่งงานกัน   ปกนิตยสาร Vouge ฉบับเดือนมีนาคม   ภาพของทั้งคู่กลายเป็นกระแสไวรัลแชร์ต่อๆ กันไปในทันที อาจเป็นเพราะว่าความเป็นธรรมชาติของทั้งสองที่ดูไม่เหมือนว่ากำลังถ่ายแบบอยู่แม้แต่น้อย   โอบกอดกันเข้าไป   เหมือนมาพักผ่อนแบบชิวๆ   จัสตินตั้งแต่ตัดผมก็ดูเป็นผู้เป็นคนมาก   จ้าาาาา สวีทกันมากเลยจ้าาาาา   นอกจากชุดภาพถ่ายที่หวานแหววบาดตาบาดใจแล้ว ยังมีบทสัมภาษณ์พิเศษสุดว้าวยืนยันความหวานของคู่นี้อีกด้วย Justin Bieber ตั้งใจรอมี “เพศสัมพันธ์” กับภรรยา หลังจากแต่งงานกันแล้วเท่านั้น!! เหล่าบรรดาเมียมโนแบบเราๆ ก็ได้แค่ปาดน้ำตากันรัวๆ เพราะท้ังคู่มีแพลนจะจัดงานแต่งงานอีกครั้งให้เราช้ำใจเล่นๆ อีกรอบในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ จะสมการรอคอยขนาดไหนก็ต้องมาติดตามกันต่อไป   ที่มา vogue

 • เผยรายชื่อ 20 อันดับภาพยนตร์ไทยที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลตั้งแต่ปี 2544-2561

  เผยรายชื่อ 20 อันดับภาพยนตร์ไทยที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลตั้งแต่ปี 2544-2561

  วงการภาพยนตร์ไทยถือว่าเป็นวงการที่ผลิตภาพยนตร์คุณภาพเยี่ยมอีกวงการหนึ่งและเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งเทคนิคและเนื้อเรื่องที่มีความน่าสนใจและเข้าถึงง่ายกลายเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ให้ผู้คนได้ติดตาม มีภาพยนตร์ไทยจำนวนไม่น้อยเลยที่สามารถกวาดรายได้ไปมากกว่า 100 ล้านบาท เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีภาพยนตร์เรื่องไหนที่ทำรายได้มากที่สุดแห่งวงการภาพยนตร์ไทย   20. มือปืน/โลก/พระ/จัน รายได้: 123 ล้านบาท   19. กวน มึน โฮ รายได้: 125 ล้านบาท   18. ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 4 ศึกนันทบุเรง รายได้:  125.77 ล้านบาท   17. แฟนฉัน รายได้: 137.3 ล้านบาท   16. หลวงพี่เท่ง รายได้: 141.86 ล้านบาท   15. รถไฟฟ้า มาหานะเธอ รายได้: 145.82 ล้านบาท   14. น้อง.พี่.ที่รัก รายได้: 146.14 ล้านบาท   13. นางนาก รายได้: 149.6 ล้านบาท   12. บางระจัน…

 • ย้อนชมความหล่อ ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ ตั้งแต่โต้ง-พี่โชน-พ่อมาก จนสู่ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

  ย้อนชมความหล่อ ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ ตั้งแต่โต้ง-พี่โชน-พ่อมาก จนสู่ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

  มาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงขวัญใจประชาชน อีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่ได้รับการบรรจุเข้าอยู่ในรายชื่อสามีแห่งชาติของไทย ด้วยความหล่อ ความน่ารักและความเป็นตัวของตัวเองของเขาทำให้แฟนคลับยังคงคอยติดตามผลงานของเขามาตลอด เนื่องจากกระแสละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ที่ทำหนุ่มมาริโอ้กลับมาเป็นขวัญใจนัมเบอร์วันของชาวเน็ตและแฟนละครอีกครั้ง #เหมียวบู้บี้ ก็จะพาไปย้อนชมตำนานแห่งความหล่อทุกยุคทุคสมัยของหนุ่มคนนี้ ตั้งแต่แรกเริ่มเข้าวงการเลย     จากประวัติที่ได้สืบทราบมา มาริโอ้ เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 16 ปี มีผลงานเป็นพวกโฆษณาและนิตยสารวัยรุ่นต่างๆ และยังเล่นมิวสิควิดีโอหลายเพลงอีกด้วย   ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกกับการรับบท โต้ง ในรักแห่งสยาม   ฝัน หวาน อาย จูบ   ละคร ใต้ฟ้าตะวันเดียว รับบท คิมมินโฮ   บุพผาราตรี   สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก รับบท พี่โชน   จันดารา   พี่มาก พระโขนง รับบท พี่มาก   นอกจากนี่ยังมีผลงานภาพยนตร์อีกมากมายที่ได้ไปโด่งดังทั้งในประเทศจีนและฟิลิปปินส์   ผลงานล่าสุดปี…

 • เผยอันดับ 20 นักแสดงที่ร่ำรวยที่สุดในโลกแห่งปี 2019 โดยเว็บไซต์ต่างประเทศ

  เผยอันดับ 20 นักแสดงที่ร่ำรวยที่สุดในโลกแห่งปี 2019 โดยเว็บไซต์ต่างประเทศ

  อาชีพนักแสดงเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สามารถทำรายได้ได้มากที่สุดอีกอาชีพหนึ่งก็ว่าได้ แต่กว่าที่จะมาถึงจุดที่ได้รับค่าตัวสูงๆ ก็ต้องใช้ฝีมือและความสามารถเข้าแลกอยู่นานกว่าจะประสบผลสำเร็จ wealthygorilla.com เว็บบล็อกเกี่ยวกับการพัฒนาตนเองได้ทำการเผยแพร่การจัดอันดับนักแสดงที่ขึ้นชื่อว่ารวยที่สุดในปี 2019 จะมีใครบ้างมาดูกันเลย 20. Brad Pitt ทรัพย์สินโดยรวม : 240 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 7,502 ล้านบาท)   19. Leonardo DiCaprio ทรัพย์สินโดยรวม : 245 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 7,653 ล้านบาท)   18. Paget Brewster ทรัพย์สินโดยรวม : 245 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 7,653 ล้านบาท)   17. Scott Speedman ทรัพย์สินโดยรวม : 245 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 7,653 ล้านบาท)   16. Robert Downey Jr. ทรัพย์สินโดยรวม : 250 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ…

 • ร้านอาหารในญี่ปุ่น เสนอเมนูใหม่ ‘ราเมนซุปช็อกโกแลต’ หวานๆ หอมๆ ต้อนรับวาเลนไทน์

  ร้านอาหารในญี่ปุ่น เสนอเมนูใหม่ ‘ราเมนซุปช็อกโกแลต’ หวานๆ หอมๆ ต้อนรับวาเลนไทน์

  ใกล้เข้าสู่วันแห่งความรักแบบนี้ ขนมหวานแทนใจที่เป็นที่นิยมในทุกๆ ปีก็คงหนีไม่พ้น ช็อกโกแลต ที่ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องชื่นชอบรสชาติและกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของมัน แต่คงไม่มีใครคิดว่าช็อกโกแลตที่เป็นของหวานจะสามารถนำไปรวมกับของคาวได้ ล่าสุดร้านอาหารในประเทศญี่ปุ่นออกเมนูใหม่ต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้     น้ำซุปราเมนเคี่ยวจนกลมกล่อม เติมรสด้วยซีอิ๊วขาวผสมกับโกโก้บัตเตอร์ให้มีรสชาติอ่อนๆ มาพร้อมกับเส้น หมูชาชู และขิง แต่ถ้าหากต้องการรสช็อกโกแลตที่เข้มข้นขึ้นก็สามารถเติมนมช็อกโกแลตลงไปได้   ราเมนช็อกโกแลตแห่งร้าน Kourakuen จะเปิดขายเฉพาะช่วงวาเลนไทน์นี้เท่านั้น สนนราคาก็ตกอยู่ชามละ 5 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 157 บาท ผู้ที่ได้ลิ้มลองรสชาติของราเมนช็อกโกแลตบ้างก็ชื่นชอบในรสชาติที่แปลกใหม่ของมัน แต่บางคนก็ไม่ค่อยประทับใจสักเท่าไหร่และคิดว่ามันแปลกเกินไปเกินกว่าจะมารวมตัวกันได้   นี่ไม่ใช่ราเมนน้ำตกแต่อย่างใด แต่เป็นช็อกโกแลตตตต   สัมผัสได้ถึงความเจ้มจ้น   อร่อยไม่อร่อยไม่รู้ แต่หมดชามเลย   หากใครที่สนใจจะลิ้มลองแต่ไม่ได้ไปญี่ปุ่นล่ะก็ ลองเอาช็อกโกแลตใส่ในก๋วยเตี๋ยวดูก็อาจจะคล้ายๆ กันก็ได้นะ แต่กินแล้วอาจจะจู๊ดๆ วิ่งเข้าห้องน้ำแทบไม่ทันก็ตัวใครตัวมันจ้า   ที่มา thisisinsider

 • Adam Levine เจอหนุ่มอเมริกันร่วมถ่ายภาพล้อเลียน แน่จริงมาให้หมดทั้ง 50 รัฐเลยสิ

  Adam Levine เจอหนุ่มอเมริกันร่วมถ่ายภาพล้อเลียน แน่จริงมาให้หมดทั้ง 50 รัฐเลยสิ

  ภาพของ Adam Levine ขณะแสดงคอนเสิร์ตช่วงพักเบรกการแข่งขันชิงแชมป์อเมริกันฟุตบอล Super Bowl ถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นกระแสต่างๆ นานา เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งชาวเน็ตก็โฟกัสไปที่คำว่า ‘California’ ที่สักอยู่ตรงหน้าท้องของเขา ด้วยกล้ามแน่นๆ บนหุ่นอันแสนเพอร์เฟ็กต์ของเขา     หนุ่มๆ อเมริกันจึงไม่รอช้า ขอเลียนแบบนักร้องสุดฮอตคนนี้บ้าง แต่จะให้เขียนคำว่า ‘California’ ก็คงไม่เท่เท่าเขา ขอเปลี่ยนเป็นชื่อรัฐบ้านเกิดตัวเองดีกว่า เลยกลายมาเป็นภาพชุดสุดฮาแบบนี้   รัฐโอไฮโอ   รัฐแมรี่แลนด์   รัฐเวสต์เวอร์จิเนีย   รัฐเท็กซัสนี่มันเท็กซัสจริงๆ   รัฐเคนทักกี้   รัฐไอดาโฮ   รัฐเพนซิลวาเนีย   รัฐมิชิแกน   รัฐอิลลินอยส์   รัฐจอร์เจีย   รัฐไอโอวา   รัฐมิสซูรี่   รัฐอลาสก้า   รัฐเทนเนสซี  …

 • พี่ติ๊กเป็นคนตลก ลงสตอรี่ IG บ่นเพื่อนร่วมทาง ไม่หวั่นแม้โดนรถปาดหน้า พี่ก็ยังจะเล่นมุก

  พี่ติ๊กเป็นคนตลก ลงสตอรี่ IG บ่นเพื่อนร่วมทาง ไม่หวั่นแม้โดนรถปาดหน้า พี่ก็ยังจะเล่นมุก

  ถ้าจะให้พูดถึงพระเอกขวัญใจมหาชนชาวไทยไม่ว่าจะเป็นลูกเล็กเด็กแดง หญิงสาว ชายหนุ่มหรือวัยดึก พระเอกคนแรกที่ใครๆ ต่างก็ต้องนึกถึงเลยก็คือพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ซึ่งถ้าหากใครติดตามผลงานของชายผู้เป็นชายในฝันของคนทั้งประเทศคนนี้มานานพอสมควรก็จะรู้ว่า นอกจากใบหน้าที่หล่อเหลาของคุณพี่แกนั้น พี่แกก็ยังเป็นคนตลกอีกด้วย   ถึงแม้ว่าจะขยันยิงมุกห้าบาทสิบบาทให้ได้ดูอยู่เสมอ ฮาบ้างกริบบ้าง แต่คนก็พร้อมให้อภัยเพราะว่าหล่อ (อิอิ ^^)   ความขี้เล่น อารมณ์ตลอดเวลาแบบนี้ทำให้เราหลงเข้าไปอีก แต่บางทีก็แอบสงสัยว่าในชีวิตนี้พี่แกเคยโกรธใครบ้างไหม จริงๆ นะ   ล่าสุดพี่ติ๊กได้โพสต์รูปภาพลงในสตอรี่อินสตาแกรม tik_pholdee เป็นรูปภาพของการจราจรบนท้องถนนแห่งหนึ่งที่ถึงแม้ว่าคุณพี่จะเจอกับเพื่อนร่วมทางแย่ๆ แต่ก็ยังมิวายขอยิงมุกสักน้อยนึงเอ๊าะ   ไหล่(ทาง) ไม่อยากให้ใคร๊มาขับ อ่ะ อ่ะ อ่ะ (ทำนองเพลงมนต์สิทธิ์ คำสร้อย)   คิวไม่อยากให้ใคร๊มาปาด อ่ะ อ่ะ อ่ะๆๆ   ถ้าพี่ขับคันนี้ไม่มีปัญหาแน่นอน   เพียงแค่ 2 รูปนี้แฟนคลับก็คงฮาครืนสมใจพี่ติ๊กแกบ้างแล้ว #เหมียวบู้บี้ ล่ะอยากจะรู้จริงๆ ว่าพี่แกเคยหงุดหงิดใครบ้างไหมในชีวิตนี้ อารมณ์ดีจริงๆ เลยพ่อคุณทูลหัว   ที่มา tik_pholdee

 • คุณพ่อเล่นใหญ่ จ้างคณะเชิดสิงโตฉลองลูกสาวเรียนจบ “ขอบใจคุณลูก จบให้กูสักที”

  คุณพ่อเล่นใหญ่ จ้างคณะเชิดสิงโตฉลองลูกสาวเรียนจบ “ขอบใจคุณลูก จบให้กูสักที”

  งานรับปริญญา หรืองานฉลองจบการศึกษา เป็นอีกหนึ่งวันที่หลายๆ คนรอคอยไม่ว่าจะเป็นทั้งตัวผู้เรียนเองหรือผู้ปกครองญาติสนิทมิตรสหาย ภาพของการแสดงความยินดีมักจะมีให้เห็นอยู่เป็นประจำ ดูทีไรก็รู้สึกอบอุ่นหัวใจทุกที ในวันฉลองการจบการศึกษาแบบนี้ มักจะมีการร่วมแสดงความยินดีในรูปแบบต่างๆ บ้างก็เป็นช่อดอกไม้ เงินสุด ตุ๊กตา ของขวัญต่างๆ แต่คงไม่มีใครพีคเท่าเรื่องนี้อีกแล้ว เรื่องนี้ถูกเผยแพร่มาจากเพจ UTCC News เพจแจ้งข่าวสารของมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยที่มาแชร์เรื่องราวของบัณฑิตสาวคนหนึ่งที่คุณพ่อได้แสดงความยินดีแบบจัดหนัก เล่นใหญ่ยิ่งกว่ารัชดาลัยเธียเตอร์   แสดงความยินดีแบบธรรมดาหลบไป คุณพ่อเล่นใหญ่จ้างคณะเชิดสิงโตมาเลย   นอกจากนี้ยังมีป้ายไวนิลแสดงความยินดี “อาจารย์ขว้างเกรด 4 มาให้ ด้วยความตกใจกูเลย ‘หลบทัน’ #เกรดอัปรีย์แต่หน้าตาดีค่ะ ขอบใจ คุณลูก จบให้กูสักที” พร้อมรูปบัณฑิตกับเกรดเฉลี่ย     จ้างคณะเชิดสิงโตมาเลยจริงๆ คุณลูกก็เขินเลย แต่ก็ยังคงเต้นกับสิงโต ฮ่าาาาา   เป็นอีกหนึงเรื่องราวของการแสดงความยินดีแบบน่ารักๆ ในวันรับปริญญา บ้านไหนสนใจเล่นใหญ่กว่านี้ #เหมียวบู้บี้ จะรอรับชมนะคะ   ที่มา UTCC News

 • คิมเบอร์ลี หรือแม่ชบาแห่งท่าโฉลง ยืนหนึ่งเรื่องความแก่นเฟี้ยว นี่เป็นนางเอกจริงๆ ป่าวเนี่ย

  คิมเบอร์ลี หรือแม่ชบาแห่งท่าโฉลง ยืนหนึ่งเรื่องความแก่นเฟี้ยว นี่เป็นนางเอกจริงๆ ป่าวเนี่ย

  ละครเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง กำลังมาแรงสุดๆ ในขณะนี้ เพียงแค่ออกอากาศ 2 ตอนก็กวาดควาามนิยมจากคนดูได้สูงมาก การันตีจากแฮชแท็ก #ทองเอกหมอยาท่าโฉลง ที่ติดเทรนด์อันดับหนึ่งไปขณะออกฉาย เมื่อพูดถึงละครเรื่องนี้แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เราไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ แม่ชบา นางเอกในเรื่องนี้ รับบทโดย คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ     ถึงแม้ใบหน้าจะมีความออกแนวลูกครึ่ง แต่ขอบอกเลยว่าสาวคิมเบอร์ลี่เอาอยู่ เล่นบทแม่ชบาได้น่ารักน่าเอ็นดูมาก และเรียกได้ว่าเป็นการเปิดอีกหนึ่งมิติของนางเอกทั่วไปเลยก็ว่าได้ มาดูกันว่า แม่ชบา สาวแสบแห่งท่าโฉลงนี้ เธอมีความจัดจ้านแค่ไหนกันเชียว   1. แค่ฉากเปิดตัวนางเอกก็สะเทือนแล้ว เท่สุดๆ   2. ละครเรื่องอื่น พระนางอาจจะเจอกันด้วยกันสะดุดรัก แต่เรื่องนี้ เจอผีไปพร้อมๆ กัน   สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเจอ   3. แม่จะฟันพระเอกตั้งแต่ต้นเรื่องเลยไม่ได้นะ   4. ลูกสาวท่านขุนแห่งท่าโฉลง ผู้มีกิริยาเรียบร้อย (งั้นเหรอ!?!)   5. เรื่องรำไทยอะไรไม่ถนัด ต้องให้น้องชายเป็นผู้สอน…

 • เปิดภาพตัวจริงของ ‘ผ่อง’ จาก ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง เผยโฉมแล้วสวยสุดๆ

  เปิดภาพตัวจริงของ ‘ผ่อง’ จาก ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง เผยโฉมแล้วสวยสุดๆ

  ละครเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ละครใหม่จากช่อง 3 ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ ออนแอร์เพียงแค่ 2 ตอนก็กวาดความนิยมจากคนดูได้เยอะสุดๆ ขึ้นแท่นละครเด็ดประจำปีไปเลย ถ้าหากว่าคุณได้ติดตามละครเรื่องนี้ก็จะรู้ว่า ไม่ได้มีเพียงแค่ความสนุกและความฮาเท่านั้น ยังแฝงไปด้วยสาระมากมายเกี่ยวกับความเชื่อและสมุนไพรของไทยอีกด้วย เป็นละครน้ำดีที่สามารถดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่     นอกจากนักแสดงนำอย่างมาริโอ้ เมาเร่อและคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริแล้ว ยังมีอีกหนึ่งนักแสดงนำที่มาแรงสุดๆ ตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวเลยทีเดียว แต่เธอก็ได้ปรากฏตัวให้เห็นในตอนแรกกับการรับบทหญิงสาวที่ป่วยเป็นโรคคุดทะราด จนชาวบ้านคิดว่าเธอเป็นผีอาศัยอยู่ในป่า แต่ก็ได้ทองเอกมาช่วยรักษาเธอจนหายดี     ในเรื่อง ผ่อง เป็นลูกสาวของแม่หมอมั่น ที่รักษาลูกสาวตัวเองไม่ได้จึงเอาไปทิ้งไว้กลางป่า แต่พอพระเอกมารักษาเธอจนหายดีแล้วกลับเป็นสาวสวยจนแทบตะลึง   สวยจริงๆ แม่ผ่องเอ๋ย   ผ่อง รับบทโดย น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู ขอบอกเลยว่าตัวจริงสวยมากๆ   ขอปาภาพแม่ผ่องรัวๆ สวยเกินไปแล้ว   สวย หวาน เรียบร้อยสมบท ใครกันนะเอาเธอมาจับแต่งเป็นผีเนี่ย   หุ่นดีสุดๆ เจ้าค่ะ   รอยยิ้มสดใสจนใจแทบละลาย…

 • ชาวทวิตเตอร์ร่วมแชร์ #ประโยคจากหนังที่ฝังหัว ประโยคเด็ดจากหนังดังที่ประทับใจไม่ลืม

  ชาวทวิตเตอร์ร่วมแชร์ #ประโยคจากหนังที่ฝังหัว ประโยคเด็ดจากหนังดังที่ประทับใจไม่ลืม

  #ประโยคจากหนังที่ฝังหัว เป็นอีกหนึ่งแฮชแท็กที่กำลังดังอยู่ในทวิตเตอร์ขณะนี้ที่ชาวทวิตเตอร์ได้มาร่วมกันแชร์ประโยคเด็ดจากหนังเรื่องต่างๆ ที่ประทับใจไม่ลืม เพียงแค่พูดประโยคนั้นขึ้นมาก็รู้เลยว่าพูดถึงหนังเรื่องไหน ซึ่งแต่ละประโยคเด็ดจากหนังของแต่ละคนมีทั้งซึ้งและฮา #เหมียวบู้บี้ ก็ได้คัดเอาประโยคเด็ดมารวบรวมไว้แล้ว จะมีประโยคเด็ดจากหนังดังเรื่องไหนบ้างมาดูกันเลย   รัก สาม เศร้า   ชีวิตมหัศจรรย์ วันเดอร์ (Wonder 2017)   หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ (Your Name)   หอแต๋วแตก   รักหมดแก้ว   แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต   ไททานิก   พี่มาก พระโขนง   หอแต๋วแตก   สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก   หอแต๋วแตก (อีกสักประโยค)   แฟนฉัน   รักแห่งสยาม   ลัดดาแลนด์   ATM เออรัก เออเร่อ   แฮร์รี่ พอตเตอร์กับนักโทษแห่งอัซคาบัน…

 • ทัวร์ VIP ของดิสนีย์ ให้คุณท่องเที่ยวแบบหรูหราหมาเห่า ราคาเริ่มที่ 375,000 บาท!!

  ทัวร์ VIP ของดิสนีย์ ให้คุณท่องเที่ยวแบบหรูหราหมาเห่า ราคาเริ่มที่ 375,000 บาท!!

  #เหมียวบู้บี้ เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่ใฝ่ฝันไว้ว่าจะต้องได้ไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์สักครั้งในชีวิต แต่จะดีแค่ไหนถ้าการไปเที่ยวครั้งหนึ่งในชีวิตของเรานั้นได้ไปสัมผัสกับขั้นสุดการเที่ยวดิสนีย์แลนด์ ทัวร์นี้มีชื่อว่า World of Dreame เป็นคอร์สทัวร์ที่จะมาเติมเต็มความฝันให้กับผู้ที่มาท่องเที่ยว ด้วยการเปิดประสบการณ์สุดหรูหราที่สุดจากดิสนีย์     ขอบอกไว้ก่อนว่าทัวร์นี้เป็นทัวร์ที่อัดแน่นไปด้วยความสะดวกสบายสุดๆ แน่นอนว่าราคาก็ค่อนข้างจะสูง โดยมีการกำหนดราคาไว้ที่ 12,000 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 374,994 บาท เห็นราคาสูงแบบนี้แต่เมื่อเทียบในสิ่งที่จะได้รับก็นับว่าคุ้มค่าสุดๆ มาดูกันดีกว่าว่า เราจะได้อะไรจากทัวร์นี้บ้าง 1. ได้เข้าชมจุดต่างๆ แบบไม่ต้องต่อคิว 2. สามารถเข้าชมหลังเวทีที่สวนสนุกทุกแห่ง     3. การขนส่งภายในสวนสนุกแบบสุดพิเศษ 4. เข้าชมสวนสนุกยามค่ำคืนที่แสนงดงามแบบพิเศษ     5. มีอาหาร 3 มื้อรวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้เลือกมากมาย 6. สามารถเข้าร้านอาหารต่างๆ ใน Disney World แบบไม่ต้องจองคิวล่วงหน้า     นอกจากนี้คุณจะได้เข้าเยี่ยมชมปราสาทของซินเดอเรลลาที่ไม่ค่อยมีใครได้เข้าไปเยี่ยมชมมากนักนอกจากบุคคลที่มีชื่อเสียงหรือบุคคลพิเศษ     ทัวร์นี้จะมีระยะเวลา 12 ชั่วโมงที่คุณจะสามารถดื่มด่ำไปกับการท่องโลกดิสนีย์แบบหรูหราและสะดวกสบาย หากใครที่เป็นแฟนตัวยงของดิสนีย์ก็ไม่ควรพลาด เก็บเงินไปลองเที่ยวสักครั้งในชีวิต   ที่มา thisisinsider

 • สวนสัตว์ออสเตรเลีย จัดประกวดเอาชื่อแฟนเก่ามาตั้งชื่องูพิษต้อนรับวาเลนไทน์

  สวนสัตว์ออสเตรเลีย จัดประกวดเอาชื่อแฟนเก่ามาตั้งชื่องูพิษต้อนรับวาเลนไทน์

  ใกล้เข้ามาแล้วกับวันวาเลนไทน์ที่ใครหลายๆ คนต่างก็รอคอยให้มาถึง เหล่าคนมีความรักก็คงเตรียมตัวจัดเซอร์ไพรส์ฉลองวันแห่งความรักกันอย่างชื่นมื่น แต่สำหรับคนโสดบางคนมันก็คือวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาเท่านั้นแหละ ห้างร้าน หน่วยงานต่างๆ ก็เริ่มจะมีการจัดกิจกรรมต้อนรับวันแห่งความรัก ซึ่งกิจกรรมก็ออกแนวหวานชื่นอบอวลไปด้วยความรักทั่วไป แต่ไม่ใช่ที่สวนสัตว์ Wild Life Sydney แห่งประเทศออสเตรเลียอย่างแน่นอน!! กิจกรรมที่ว่านี้ คือกิจกรรมจัดประกวดตั้งชื่องู โดยจะให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมนำชื่อแฟนเก่ามาตั้งชื่อให้กับงูสีน้ำตาล งูที่มีพิษร้ายรายอันดับต้นๆ ของโลก   งูสีน้ำตาลออสเตรเลีย   ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมนี้จะต้องเขียนชื่อแฟนเก่า (ที่จะเอามาตั้งชื่อให้กับงูพิษตัวนี้) พร้อมเหตุผลโดนๆ ที่ทำให้กรรมการตัดสินที่จะให้เป็นชื่อของเจ้างูพิษตัวนี้ นอกจากจะได้เอาชื่อแฟนเก่ามาตั้งชื่องูพิษแล้ว ผู้เข้าร่วมยังได้ทำบุญอีกด้วย โดยผู้เข้าร่วมการประกวดจะต้องบริจาคเงินอย่างน้อย 1 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (ประมาณ 23 บาท) และเงินส่วนนี้จะถูกนำไปสมทบทุนให้กับกองทุนอนุรักษ์ชีวิตแห่งป่า     กองทุนนี้จะทำกิจกรรมเกี่ยวกับการอนุรักษ์ ศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับสัตว์ป่าพื้นเมืองของออสเตรเลีย ได้ทั้งบุญได้ทั้งความสะใจด้วย ผู้ที่ชนะการประกวดจะได้รับประกาศนียบัตรพร้อมสิทธิพิเศษ เข้าเยี่ยมชมสวนสัตว์ฟรีตลอดปีอีกด้วย คุ้มค่าจริงๆ     การประกาศผลผู้ชนะจะจัดขึ้นในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2019 เพื่อให้ผู้ชนะการประกวดได้เฉลิมฉลองไปพร้อมๆ กับสวนสัตว์แห่งนี้ ช่างเป็นกิจกรรมที่แปลกแหวกแนวจริงๆ     แบบนี้หรือเปล่าที่เค้าเรียกว่า…

 • Duckie Thot นางแบบผิวสีสาวออสเตรเลีย ผู้ได้รับฉายาว่าเป็น ‘Black Barbie’

  Duckie Thot นางแบบผิวสีสาวออสเตรเลีย ผู้ได้รับฉายาว่าเป็น ‘Black Barbie’

  ผู้หญิงทุกคนมีความสวยและมีคุณค่าอยู่ในตัวเอง อยู่ที่ว่าเราจะสามารถนำเสนอสิ่งเหล่านี้ออกมาอย่างไรให้ผู้คนได้จดจำมากที่สุด เรื่องราวต่อไปนี้ เป็นของหญิงสาวผู้มีชื่อว่า Duckie Thot ชาวออสเตรเลีย ผู้เดินตามความฝันจนได้เป็นนางแบบอันดับต้นๆ ของวงการและได้รับฉายาว่า “Black Barbie”     เธอมีผู้ติดตามในอินสตาแกรม duckieofficial กว่า 1.1 ล้านคน แต่กว่าที่เธอจะมาถึงจุดนี้ก็ต้องผ่านการเก็บประสบการณ์มาเยอะพอสมควรเลยทีเดียว เธอเกิดที่ประเทศเซาท์ซูดาน มีความใฝ่ฝันเหมือนเด็กหญิงหลายๆ คน นั่นก็คือการเป็นนางแบบ     เธอเริ่มต้นเข้าวงการจากการประกวด Australia’s Next Top Model ในขณะที่มีอายุเพียง  17 ปี   แต่ทุกสิ่งทุกอย่างต้องมีอุปสรรคเสมอ ตอนที่เธอเข้าประกวดตอนแรกๆ เธอได้รับคำวิจารณ์จากสไตล์ลิส แฟนรายการที่ตั้งแง่แอนตี้บอกว่าเธอดูไม่เป็นธรรมชาติ ไม่มีใครเชื่อว่ารูปร่างอันแสนเพอร์เฟ็กต์ของเธอนี้เป็นของขวัญจากธรรมชาติ ไม่ได้ศัลยกรรม เพื่อนในวงการนางแบบของเธอต่างก็ร่วมวิจารณ์ว่าเธอนั้นไม่เหมาะสมและพูดจาแบบร้ายๆ ใส่เสมอ     จากคำพูดต่างๆ นานาที่กล่าวว่าถากถางเธอ กลายมาเป็นพลังที่ทำให้เธออยากจะพิสูจน์และลบคำสบประมาทเหล่านั้น เธอใช้เวลากว่า 2 ปี ในการหยุดพักและกลับไปค้นหาตัวเอง ดึงความมั่นใจและกลับเข้าสู่โลกแห่งแฟชั่นอีกครั้ง     เมื่อเธอกลับมา เธอกลายเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนให้มีความหลากหลายในวงการอุตสาหกรรมแฟชั่น ให้มีทั้งความงามและความหลากหลายจนเธอได้เป็นนางแบบแถวหน้าสมใจ  …

 • ผลงานด้อมคุณภาพ ‘เป๊ก ผลิตโชค และ นุช’ ร่วมบริจาคสร้างหอผู้ป่วยโรคเลือดและมะเร็งในเด็ก

  ผลงานด้อมคุณภาพ ‘เป๊ก ผลิตโชค และ นุช’ ร่วมบริจาคสร้างหอผู้ป่วยโรคเลือดและมะเร็งในเด็ก

  คุณอาจจะเคยได้ยินเรื่องราวของ ‘นุช’ แฟนคลับของศิลปินหนุ่มสุดฮอต เป๊ก ผลิตโชค ที่มักจะมีข่าวน่ารักๆ จากแฟนๆ คุณภาพด้อมนี้มาให้ได้ชื่นชมอยู่เสมอ     เรื่องราวดีๆ อีกหนึ่งเรื่องต่อไปนี้ เผยแพร่มาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า @piw119 ที่ได้มาแบ่งปันเรื่องราวสุดซึ้งจากศิลปินหนุ่มและเหล่านุช โดยได้เล่าว่า “วันนี้นุชไปเยี่ยมลูกของญาติที่ป่วย รพ.หาดใหญ่ หันไปเจอป้ายนี้ ?นุชนี่ยืนน้ามมทาร์ซึม มันตื้นตันไปหมด #เป๊กผลิตโชค #PeckPalitchoke”   วันนี้นุชไปเยี่ยมลูกของญาติที่ป่วย รพ.หาดใหญ่ หันไปเจอป้ายนี้ 😭นุชนี่ยืนน้ามมทาร์ซึม มันตื้นตันไปหมด #เป๊กผลิตโชค #PeckPalitchoke pic.twitter.com/x3g7LVD8xr — piw💕 (@piw119) February 5, 2019   เป๊ก ผลิตโชค และแฟนคลับได้ร่วมกันบริจาคเงินเพื่อสร้างหอผู้ป่วยโรคเลือดและมะเร็งในเด็กที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ โดยยอดบริจาคนั้นสูงถึง 1,000,720 บาทเลยทีเดียว โดยเงินบริจาคส่วนหนึ่งมาจากการขาย Photobook     นอกจากเงินบริจาคแล้วก็ยังมีการบริจาคเป็นสิ่งของต่างๆ เช่น แผ่นปูรองนั่ง ตู้หนังสือ หนังสือนิทาน รูปแขวนสวยๆ…

 • เผยภาพชุดใหม่สุดแซ่บของ Harley Quinn จากกองถ่าย Birds of Prey

  เผยภาพชุดใหม่สุดแซ่บของ Harley Quinn จากกองถ่าย Birds of Prey

  เมื่อปี 2015 ภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad เข้าฉายในโรงภาพยนตร์กวาดความนิยมจากผู้ชมไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียวแถมยังสามารถทำรายได้มากถึง 746.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 23,365 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ทำให้นักแสดงนำในเรื่องโด่งดังสุดๆ โดยเฉพาะ Margot Robbie ผู้รับบท Harley Quinn ที่ผู้คนจดจำภาพของเธอในลุควายร้ายสาวสุดแสบที่ทั้งแซ่บและบ้าได้ใจสุดๆ     ด้วยตัวเลขรายได้ที่สูงบวกกับเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ทำให้ทาง DC Universe และ Warner Bros. พิจารณาการสร้างภาพยนตร์ภาคต่อในชื่อ Suicide Sqaud 2 ที่กำลังวางแผนถ่ายทำ แต่ระหว่างการรอ ทาง DC ก็มีหนังเรื่อง Birds of Prey ออกมาเพื่อกระตุ้นต่อมความอยากดูจากแฟนๆ ก่อน โดยเรื่องนี้จะเป็นการรวมตัวของฮีโร่สาวจากจักรวาล DC เช่น Harley Quinn, Bat Girl และ Cat Woman ซึ่ง Birds of Prey จะมีกำหนดฉายในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2020…

 • ชาวพันทิปร่วมแชร์ ความติ๊งต๊องของไซบีเรียน ฮัสกี้ พี่ล่ะปวดหัวกับอิหมาบ้านี่จริงๆ

  ชาวพันทิปร่วมแชร์ ความติ๊งต๊องของไซบีเรียน ฮัสกี้ พี่ล่ะปวดหัวกับอิหมาบ้านี่จริงๆ

  ไซบีเรียน ฮัสกี้ อีกหนึ่งสายพันธุ์สุนัขที่คนไทยนิยมเลี้ยงในปัจจุบัน เนื่องจากว่าน้องมีความน่ารัก มีความสง่า ตัวใหญ่ และมีนิสัยที่ค่อนข้างจะเป็นเอกลักษณ์ ถึงแม้จะค่อนข้างดูแลยากเพราะไซบีเรียนฮัสกี้เป็นสุนัขเมืองหนาว พอมาเจออากาศร้อนๆ ของเมืองไทยทำให้ร่างกายปรับสภาพไม่ทัน อย่างที่รู้ๆ กันดีว่ารูปลักษณ์ภายนอกที่ดูสง่าผง่าเผยดูเหมือนจะเป็นหมาที่ฉลาดสุดๆ แต่ความจริงแล้วเจ้าไซเหล่านี้น่ะ มันเป็นหมาติ๊งต๊อง!!     เพื่อเป็นการยืนยันว่าเหล่าไซบีเรียนฮัสกี้มันติ๊งต๊องจริงๆ ไม่ใช่เพราะคำกล่าวหา ชาวเว็บไซต์พันทิปก็ได้มาร่วมกันยืนยันในกระทู้ที่มีชื่อว่า “ไซบีเรียนฮัสกี้ ติ๊งต๊องขนาดนี้ ในอดีตมันใช้ชีวิตอยู่มาได้อย่างไรครับ?” โดยสมาชิกหมายเลข 391568     จากการตั้งกระทู้คำถามที่ว่า ไซบีเรียนฮัสกี้เป็นหมาติ๊งต๊องจริงๆ หรือไม่ ทั้งๆ ที่เมื่อก่อนมันเป็นสัตว์นักล่า กลายมาเป็นกระทู้อวดความติ๊งต๊องของน้องไซทั้งหลายแทนที่ผู้เลี้ยงแต่ละคนยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า มันต๊องจริงๆ ยกตัวอย่างเช่นความเห็นต่อไปนี้   จากหมาป่าที่ดุๆ คนกลัวว่ามันจะดุเกินจนเลี้ยงไม่ได้ เลยผสมให้มันต๊องๆ หน่อย ผลที่ได้คือติ๊งต๊องเกินไป ==’   บ้างก็ว่าแล้วแต่การฝึกฝนของผู้เลี้ยง ถ้าฝึกให้โหดก็โหดมากๆ ฝึกให้ติ๊งต๊องก็จะติ๊งต๊องมากๆ ไม่มีแบบกลางๆ   อ๋อ เก่งกับพวกตัวเล็กกว่างี้นี่เอง   กลัวแล้วจ้า   สุนัขดุมาก แต่ดูหน้าแล้วก็ยังดูมีความติ๊งต๊องอยู่ดี  …

 • หนุ่มสร้างแรงบันดาลใจในการถ่ายภาพจากฮีโร่ดัง กับวิถีชีวิตประจำวันฉบับแบทแมน

  หนุ่มสร้างแรงบันดาลใจในการถ่ายภาพจากฮีโร่ดัง กับวิถีชีวิตประจำวันฉบับแบทแมน

  ด้วยความเท่ ความหล่อและความเก่ง ทำให้ “แบทแมน” ซูเปอร์ฮีโร่จาก DC Universe ตัวนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนทั่วโลก ตั้งแต่เวอร์ชันคอมิคจนกระทั่งเวอร์ชั่นภาพยนตร์ อย่างเช่นชายหนุ่มผู้มีชื่อว่า Sebastian Magnani คนนี้ที่เขาได้นำเอาคาแรคเตอร์ของแบทแมนมาสร้างเป็นผลงานภาพถ่ายสุดเจ๋ง ภาพถ่ายชุดนี้เป็นการจำลองวิถีการใช้ชีวิตของแบทแมนหนุ่มในยามปกติ ไม่มีเหตุด่วนเหตุร้ายใดๆ เป็นวิถีชีวิตเหมือนมนุษย์ทั่วไป แต่ก็ยังแฝงความคูลแบบแบทแมนเอาไว้   อ่านหนังสือพิมพ์ รับรู้ข่าวสารยามเช้า   ขอพ่นควันสักหน่อย   ขอทำธุระส่วนตัวก่อนไปปฏิบัติภารกิจแป๊ป   ที่นอนของแบทแมนก็ต้องเท่ๆ ประมาณนี้   ยังคงความเป็นแบทแมนไว้ แข็งแรงจริงๆ   ฮีโร่ผู้โดดเดี่ยว   เวลาสงบก็ขอตรวจตรา เผื่อจะมีอะไรผิดปกติ   เห็นผมด้วยเหรอ?   ดูเป็นฮีโร่ที่เหงาจริงๆ   นี่ก็แวะทำธุระส่วนตัว   มีใครเห็นคุณแบทแมนบ้าง   นี่แหละวิถีชีวิตแบบปกติของแบทแมน   ที่มา: boredpanda

 • 17 ภาพโฆษณาอาหารสุดน่ากินจากยุค 1970 ยุคของอาหารฟิวชั่นที่สุดลึกล้ำ!!

  17 ภาพโฆษณาอาหารสุดน่ากินจากยุค 1970 ยุคของอาหารฟิวชั่นที่สุดลึกล้ำ!!

  วิวัฒนาการของอาหารนั้นเปลี่ยนแปลงไปในทุกยุคทุกสมัยแล้วแต่ความนิยมของคนในสมัยนั้นๆ อย่างเช่นยุคของมันม่วง ยุคของชาร์โคล ยุคของอาหารคลีน หรือแม้กระทั่งยุคของชานมไข่มุกที่เราคุ้นเคยกัน แต่กว่าที่จะมาเป็นอาหารสุดอร่อยที่เราได้ทานกันทุกวันนี้วงการอาหารก็ต้องผ่านร้อนผ่านหนาวมาอย่างโชกโชน ยกตัวอย่างเช่นชุดภาพนี้ เซตภาพต่อไปนี้คือภาพโฆษณาอาหารจากปี 1970 เป็นภาพวาดของการนำอาหารชนิดต่างๆ มาฟิวชั่นผสมผสานกันซึ่งบางอย่างก็ดูไม่น่าจะเข้ากันสักเท่าไหร่ แต่มันอาจจะอร่อยมากๆ ก็ได้นะ ถ้าดูจากภาพแล้ว   1. ชุดอาหารสำหรับเด็กแช่แข็ง มีทั้งพาสต้า ไก่ทอด ซอสมะเขือเทศ ข้าวโพดและเฟรนช์ฟราย   2. กะหล่ำปลียัดไส้ น่าทานสุดๆ   3. แซลมอนปาร์ตี้บอล แซลมอนสเปรด ทานกับแคร็กเกอร์   4. ปลาอบไมโครเวฟ เอาข้าวมาเร็วๆ เลย   5. ขนมปังโทสต์แบบฉ่ำๆ   6. กะหล่ำปลียัดไส้ ไส้ตู้มๆ เน้นๆ   7. ชีสสลัดแช่แข็ง   8. ขนมปังปาร์ตี้แซนวิช   9. สลัดในเจลาติน คงจะเด้งดึ๋งน่าดู   10.…