ขึ้นแท่นนางเอกมากฝีมืออันดับต้นๆ ของช่อง 3 ไปแล้วกับซูเปอร์สตาร์สาว เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ผลงานละครของเธอนั้นนับวันก็เริ่มจะกลายเป็นที่กล่าวถึงมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะกระแสของบุพเพสันนิวาสฟีเวอร์ในปี 2018

และในต้นปี 2019 นี้ เธอก็ได้กลับมาทวงบัลลีงก์ของเธออีกครั้งกับการรับบท ‘เรณู’ ในละครเรื่อง กรงกรรม ที่เบลล่าพลิกบทบาทมารับบทที่เรียกว่าดราม่ามากที่สุดอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้

 

 

เรณู อดีตหญิงขายบริการที่ผ่านประสบการณ์ชีวิตมาอย่างโชกโชน ทั้งเคยโดนพี่เขยขืนใจจนตั้งท้อง โดนไล่ออกจากบ้าน ต้องขายตัวใช้หนี้ สุดท้ายได้มาแต่งงานก็ยังต้องมามีเรื่องมีปากเสียงกับแม่สามี

 

 

หลังจากที่ออนแอร์ไปได้เพียง 3 ตอน ละครเรื่อง กรงกรรม ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ถึงขั้นขึ้นแฮชแท็กติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งเลยทีเดียว

อีกหนึ่งแฮชแท็กที่แฟนละครเรื่องกรงกรรม ดันให้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไม่แพ้กัน นั่นก็คือ #เรณูโป๊ะแตก ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่ามันมาจากไหน #เหมียวบู้บี้ ก็จะมาสรุปให้

 

แค่รอยยิ้มของแม่เรณูก็รู้ว่าคนดีแน่นอน

 

อินเนอร์การมอง ส่งตรงมาจากชาติภพที่แล้ว นี่แม่การะเกดกลับชาติมาเกิดหรือไม่?

 

สายแทงค์จากยุคกรุงศรีอยุธยากลับชาติมาเกิด

 

รอยยิ้มของหญิงกร้านโลก เบลล่ารับบทนี้ได้ดีจริงๆ

 

เนี่ย คนดีเค้าไหว้กันแบบนี้

 

ที่มาของ #เรณูโป๊ะแตก ก็คือนางแกล้งท้อง แล้วประจำเดือนมา เลยอ้างว่าแท้งลูก

 

ไม่ได้มาเพียงแค่เรณูแต่พกแก๊งเพื่อนสาวโสเภณีมาด้วย แซ่บแค่ไหน ดูจากสีชุด

 

เรณูบอกว่าโดนพี่เขยขืนใจ….นั่นมือเธอ

 

ถึงภายนอกเรณูจะดูเป็นคนไม่ดี แต่ความจริงแล้วเธอมีความคิดที่ดีมากเลยนะ

 

ละครเรื่อง กรงกรรม ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 3 เวลา 20.25 น. อย่าลืมมาติดตามกันต่อว่า #เรณูโป๊ะแตก กับเรื่องราวชีวิตของเธอเป็นอย่างไร

 

ที่มา #กรงกรรม

เรียบเรียง #เหมียวบู้บี้ไม่โป๊ะแตก

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...