ก้าวเข้าสู่ปี 2019 เทรนด์รักสุขภาพถือได้ว่ากำลังมาแรงสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์หรือแม้แต่การปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของตัวเอง ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องดีและยังได้สุขภาพที่ดีกลับมาด้วย

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา #เหมียวบู้บี้ เห็นผ่านๆ ตามาบ้างว่าโลกออนไลน์กำลังแห่แชร์เรื่องของน้ำผสมวิตามินยี่ห้อหนึ่งที่เค้าว่ากันว่ามันดีต่อสุขภาพ แต่หาซื้อยากยิ่งนัก

 

น้องวันจุกร์ ตัวป่วนประจำออฟฟิศ แต่น้องไม่ได้ดื่มน้ำขวดนี้นะ โดนบังคับมาถ่ายรูปเฉยๆ จ้า

 

**ขอบอกก่อนเลยนะว่าบทความนี้ไม่ได้เป็นการโฆษณาแต่อย่างใด แต่ถ้าสนใจติดต่อทาง #ประธานเหมียวสุดหล่อของเราได้เลยนะคะ อิอิ ^^ **

เอาล่ะ กลับเข้าสู่การรีวิวของเราต่อ จากที่ชาวเน็ตเริ่มแชร์ต่อๆ กันว่าเจ้าน้ำเปล่ายี่ห้อนี้มันดีขนาดไหน และมีการเอ่ยอ้างถึงสรรพคุณว่า กินแล้วดี กินแล้วผิวพรรณเปล่งปลั่ง ทำให้ไม่อยากกินน้ำหวานน้ำอัดลมไปเลย แน่นอนว่า ของแบบนี้เราต้องพิสูจน์เจ้าค่ะ

 

#เหมียวบู้บี้ ก็ได้ไปทำการสืบเสาะหาจาก 7-ELEVEN เจ้าเดิม แต่กว่าจะได้มาก็หายากอยู่เหมือนกันนะ เพราะบางสาขาในเชียงใหม่ก็ไม่มีจำหน่าย (โดยเฉพาะแถวออฟฟิศแมวเหมียวเนี่ย)

แต่ด้วยบุพเพสันนิวาส พรหมลิขิตบันดาลชักพา หรือเป็นเพราะความพยายามที่เข้าเซเว่นเพื่อตามหาเจ้าน้ำนี้ถึง 5 สาขา เราก็ได้มาแล้วจ้าาาา

 

 

ยันฮี วิตามิน วอเตอร์

จากรายละเอียดบอกว่ามันคือเครื่องดืมผสมวิตามินบี 3 วิตามินบี 6 วิตามินบี 1 ไบโอติน และกรดโฟลิค

 

วิตามินบี 3 ช่วยให้เยื่อบุทางเดินอาหารและผิวหนังอยู่ในสภาพปกติ

วิตามินบี 6 ช่วยสร้างสารที่จำเป็นในการทำงานของระบบประสาท

วิตามินบี 1ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ

 

 

ไบโอติน องค์ประกอบเกี่ยวกับเมตาบอลิซึมของไขมันและคาร์โบไฮเดรต

กรดโฟลิค ส่วนสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดง

แถมด้วยเก๊กฮวย ดับกระหาย เติมความสดชื่น และที่สำคัญเป็นน้ำเปล่า ไม่มีน้ำตาลอีกด้วย

 

เชียงใหม่ฝุ่นควันเริ่มเยอะ น้ำผสมวิตามินจากยันฮีอาจจะช่วยได้

 

จากการลองดื่ม ลองชิมโดยเหมียวบู้บี้แล้ว เจ้าน้ำขวดนี้มีกลิ่นของเก๊กฮวยค่อนข้างชัดเจน จะกินแบบอุณหภูมิห้องหรือแบบแช่เย็นเจี๊ยบก็ชื่นใจเหมือนกัน

แต่ที่บอกว่าทำให้หน้าใสหรือผิวพรรณเปล่งปลั่งขึ้นคงต้องกินต่อๆ กันหลายๆ ขวดและสังเกตผลในระยะยาวล่ะนะว่าเป็นยังไง

ข้อดีก็คือ กลิ่นเก๊กฮวยที่ผสมมาในน้ำทำให้รู้สึกสดชื่นจริงๆ สามารถทดแทนการดื่มน้ำหวานได้เลย และราคาขวดละ 17 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ที่ 7-ELEVEN เจ้าค่ะ

 

รีวิวโดย #เหมียวบู้บี้

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...