ศิลปะ-ภาพถ่าย

สาวเวียดนามออกแบบตัวละคร Harry Potter ตามคำบรรยายในหนังสือ จินตนาการปังจนเป็นไวรัล

เชื่อว่าใครที่เป็นสายอ่านนิยายต้องเคยจินตนาการรูปร่างหรือหน้าตาของตัวละครในเรื่องเอาไว้ในหัว เช่นเดียวกับแฟนนิยาย Harry Potter ที่ก่อนนิยายเรื่องนี้จะถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ มีหลายคนที่เคยจินตนาการหน้าตาตัวละครต่างๆ เอาไว้ในหัว ซึ่งแน่นอนว่าพอภาพยนตร์ฉายก็มีหลายคนที่สมหวังและผิดหวังไปกับบางตัวละครที่ไม่ตรงกับที่ตนจินตนาการไว้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาชมผลงานของหญิงสาวชาวเวียดนามนามว่า Msbananaanna...

ชมผลงานของ “เอมิ” ศิลปินลูกครึ่งญี่ปุ่น ผู้วาดภาพ “วัดร่องขุ่น” เก็บลวดลายได้แบบละเอียดยิบ!!

หากใครชื่นชอบภาพวาดสิ่งปลูกสร้าง ก็อาจเคยได้เห็นผลงานของศิลปินสาวคนนี้กันมาก่อน ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละผลงานของเธอนั้นเก็บรายละเอียดได้แบบแทบทุกจุดเลยจริงๆ   เรากำลังพูดถึงศิลปินลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ที่มีชื่อว่า “เอมิ นาคาจิมะ”   ‘เอมิ นาคาจิมะ’ คือศิลปินสาววัย 27...

รวมผลงานจากศิลปินสุดเจ๋ง เปลี่ยนอาหารอินโด เป็นภาพสไตล์อนิเมะ Ghibli จะน่ากินได้ขนาดไหน?

สำหรับคนที่ติดตามวงการอนิเมะมาเป็นเวลานาน หลายคนอาจจะเคยรู้สึกกันมาบ้างว่าอาหารในอนิเมะนั้น หลายครั้งก็มีความดูดีน่าทานในอย่างบอกไม่ถูกเหลือเกิน เรียกได้ว่าแค่ดูก็ท้องร้องขึ้นมาแล้ว ดังนั้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผู้ใช้อินสตราแกรมอย่างคุณ Harousel หรือศิลปินเกม 2D และนักวาดภาพประกอบ...

ผลงานคอสเพลย์สุดแจ่มแมว! “น้องทาโกะ” เลเยอร์สาวพราวเสน่ห์ ความงดงามจากแดนมังกร

หากใครที่ชื่นชอบผลงานการคอสเพลย์ของทางฝั่งเอเชีย โดยเฉพาะผลงานของเหล่าเลเยอร์ (คอสเพลเยอร์) ชาวจีน ก็เชื่อว่าน่าจะพอรู้จักหรือเคยได้เห็นผลงานของเธอคนนี้ผ่านตากันมาบ้าง นั่นก็คงเป็นเพราะว่าเธอถือเป็นเลเยอร์เชื้อสายจีนอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ และเพิ่งมีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์ทะลุ 1 ล้านคนไปเมื่อไม่นานมานี้   เธอมีชื่อว่า...

ผลงานคอสเพลย์ฉบับครอบครัว “พ่อ-ลูก ยากูซ่า” อินเนอร์คุณพ่อมาเต็ม คนแห่กดไลก์เป็นล้าน!!

กลายเป็นอีกหนึ่งผลงานคอสเพลย์ที่ได้ใจผู้คนไปเต็มๆ ซึ่งผลงานนี้ก็เรียกว่ามาในแบบฉบับครอบครัวตามสไตล์คุณพ่อและลูกสาว ในธีม ‘ยากูซ่า’   โดยทั้งคู่ก็ถ่ายทอดออกมาได้แจ่มแมวมากๆ เลย .   เซ็ตพ่อลูกยากูซ่านี้ เป็นผลงานการคอสเพลย์ของ ‘โอฟูมิ’ (おふみ) นางแบบ...

16 ภาพชีวิตเหล่าผู้คนในยูเครน พวกเขาเป็นยังไงกันบ้าง? ในวันแรกที่รัสเซียจู่โจม…

หลังจากที่รัสเซีย ส่งกองทัพเข้าปฏิบัติการในยูเครนตะวันออก ตามมาด้วยการครองน่านฟ้ายูเครน และยิงระเบิดใส่จุดยุทธศาสตร์สำคัญทั่วประเทศยูเครน มีรายงานข่าวว่าผู้คนในเมืองเคียฟ เมืองหลวงของยูเครน ต่างพากันอพยพออกจากเมือง เนื่องจากไม่มั่นใจในความปลอดภัยและสถานการณ์ที่อาจจะเลวร้ายลง ส่วนหนึ่งไปเมืองทางตะวันตก อีกส่วนก็หาทางเดินทางออกไปยังต่างประเทศ แล้วแต่ว่าใครจะมีจุดหมายปลายทางอย่างไร     ช่างภาพของ...

ชม 18 ภาพผลงาน “ไพ่ทาโรต์ใหม่” รังสรรค์โดย AI ที่เห็นแล้ว ไม่รู้ควรบอกว่า แปลก สยอง หรือสวยดี

ด้วยความที่ AI ได้กลายเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ในปัจจุบันเราจึงมีโอกาสได้เห็นเทคโนโลยีถูกนำไปประยุกต์ในงานได้ในแทบทุกด้าน และได้ผมออกมาดีในระดับหนึ่ง อย่างไรก็ตามแม้แต่ความสามารถ "ทำงานออกมาให้ดี" ของ AI เองก็ดูเหมือนจะมีข้อยกเว้นอยู่เช่นกัน เพราะเมื่อนักดนตรีชาวสวีเดน...

ช่างภาพรัสเซีย พบหมีขาวเข้าไปอยู่ในหมู่บ้านร้าง เลยได้จับภาพสุดเซอร์เรียลแบบงงๆ

สำหรับพื้นที่อย่างเกาะ Kolyuchin ซึ่งตั้งอยู่ใน คาบสมุทรชุกชี ดินแดนหนาวเหน็บที่ของประเทศรัสเซีย เมื่อหลายสิบปีก่อนมันเคยเป็นส่วนหนึ่งของสถานีตรวจอากาศโซเวียต แต่ในปัจจุบันที่แห่งนี้ได้ถูกทิ้งไร้ซึ่งมนุษย์อาศัยอยู่อีกต่อไปแล้ว แต่นั่นก็ไม่ได้มากความว่าบ้านในพื้นที่แห่งนั้น จะไร้ซึ่งผู้อยู่อาศัยเลยเสียทีเดียว เพราะล่าสุดนี้เองเมื่อช่างภาพอย่างคุณ...

ชาวเน็ตหลอน บ่าวสาวถ่ายพรีเวดดิ้งกลางป่าช้า-เมรุเผาศพ แถมถ่ายติดใครมาก็ไม่รู้

พรีเวดดิ้งของใครหลายคนอาจจะเลือกไปถ่ายริมทะเลบ้าง บนภูเขาบ้าง เพราะมันถือเป็นเซ็ตภาพในความทรงจำของหลายๆ คู่ แต่สำหรับคู่รักที่กำลังเป็นไวรัลคู่นี้กลับขอแหวกแนว ไม่เอาแล้ววิวสวยๆ ขอเป็นวิวป่าช้าชวนหลอนแทนละกัน!? เมื่อไม่นานมานี้ เจ้าของเฟซบุ๊ก Nonts Kongchaw...

รวม 19 ภาพ ‘การแก้รอยสัก’ เปลี่ยนรอยสักของเดิม ให้เป็นรอยสักใหม่สุดเจ๋ง

'รอยสัก' คือศิลปะบนผิวหนัง ที่เมื่อสักลงไปแล้ว ก็จะติดอยู่บนผิวหนังเราไปตลอดกาล แต่ถ้าหากสักมาแล้วเวลาผ่านไป เกิดเบื่อหรือไม่ชอบขึ้นมา จะทำอย่างไร? ก็มีสองวิธีนั่นคือการลบรอยสัก กับ การแก้รอยสักที่ไปสักรอยใหม่ทับรอยเดิม และหัวข้อที่เราจะพูดถึงในวันนี้...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img