สยามเมืองยิ้ม

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

ประกาศขายคฤหาสน์หรูทำเลทอง 10 ห้องนอน 18 ห้องน้ำ ห้องพิเศษเพียบ 280 ล้าน ต่อรองได้

  ใครกำลังมองหาบ้านใหญ่ๆ สักหลัง ... ไม่สิ เรียกว่าคฤหาสน์ดีกว่า ให้ไวเลยนะ เพราะตอนนี้มีคนประกาศขายคฤหาสน์หลังหนึ่งอยู่พอดี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ ThanyAnn...

รถเมล์สาย 8 ยืนหนึ่ง วิ่งเลนขวา ปาดตลอดทาง พีคสุด ‘ฝ่าไฟแดง’ ทำหวาดเสียวทั้งถนน

เจอรถเมลแบบนี้บอกเลย เสียวทั้งผู้โดยสารและผู้ใช้ถนนร่วม เมื่อวานนี้ (9 สิงหาคม) เพจ Roger Talini ได้โพสต์คลิปรถเมล์คันหนึ่ง ที่วิ่งด้วยความเร็ว...

เฮียสอลั่นกลางรายการ ‘ก็ไม่ได้อยากเลี้ยงเท่าไหร่หรอก’ แต่เตรียมทำห้องใหญ่ให้ ‘จอห์น’ แล้วนะ

ความน่ารักของเฮียสอ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ที่มอบชีวิตใหม่ให้กับเจ้าจอห์น น้องแมวที่เลือกเดินเข้ามาในบ้านของเฮียแกจนได้บ้านหลังใหม่เป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว     ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา เฮียสอก็มักจะบอกว่ารับไว้ไม่ได้ เลี้ยงไม่ได้หรอก เดี๋ยวจะมีปัญหานู่นนี่นั่น แต่แกก็มักจะเป็นห่วงเป็นใยเจ้าจอห์นอยู่เสมอแบบแสดงออกให้เห็นผ่านโซเชียลอยู่บ่อยๆ     ล่าสุดแกก็แสดงอาการออกมาอีกครั้ง...

“จะอยู่ไหวไหม น่าจะตายก่อน” ประวิตร ตอบนักข่าว หลังถูกถามว่าจะเป็นนายกฯ ต่อจาก ประยุทธ์ หรือไม่

ก่อนหน้านี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ถูกถามว่าพร้อมเป็นนายกฯ หรือไม่ เจ้าตัวได้ตอบกลับว่า "ผมจะไปพร้อมได้อย่างไร ผมยังไม่ได้คิดเลย...

รัฐประกาศวันหยุดพิเศษ 16-18 พ.ย. เฉพาะในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อแก้รถติดรับการประชุมเอเปค 2022

เมื่อวานนี้ (8 สิงหาคม 2565) รัฐบาลได้เห็นชอบให้วันที่ 16-18 พ.ย. 2565 เป็นวันหยุดพิเศษเฉพาะโซนกรุงเทพฯ...

ฮากระจาย หลวงพี่สวดให้พร แต่ดันลืมทำนอง บอก “ขอเอาใหม่ได้มั้ย” ขำทั้งโยมทั้งพระ

มาดูเรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นพระใหม่... คงเป็นธรรมดาแหละที่บางครั้งพระใหม่อาจจะลืมบทสวดบ้าง แต่เห็นแล้วอดขำไม่ได้จริงๆ บาปก็บาปเถอะ นาทีขอขำก่อน ผู้ใช้ TikTok ชื่อ @officiallychalya...

พนักงานกวาดถนนสาวถูกป้าถาม “กวาดถนนแต่งหน้า-ทำเล็บทำไม” ตอบกลับแบบเริ่ดๆ “รวยค่ะ”

พนักงานกวาดถนนสาวถูกป้าถาม มากวาดถนนแต่งหน้าทำเล็บไม่กลัวเล็บพังหรอ เจ้าตัวตอบกลับได้ใจชาวเน็ตไปเต็มๆ หลายคนบอก "เริ่ด"     ผู้ใช้ TikTok @241262bp พนักงานกรุงเทพมหานครเขตจอมทอง ได้โพสต์คลิปวิดีโอเล่าถึงเหตุการณ์ที่เธอถูกคุณป้าคนหนึ่งเข้ามาถามว่า...

เปิดประเด็น มีคนคอมเมนต์ถาม “คนชื่อเอกเค้ามีความสามารถอะไรครับ?” ชาวเน็ตปั่นกันย้าบบบ

หลังจากที่ทางเพจเฟซบุ๊ก Basgamer ได้โพสต์ภาพและข้อความ โดยระบุสั้น ๆ ว่า "วันที่ 11 ถ้าไฟไม่ดับ...

สองครูขับรถตกเหวลึก 100 เมตร พลิกคว่ำหลายตลบ แต่เป็นแค่แผลฟกช้ำ เพราะศรัทธาใน…เซฟตี้เบลท์

อุบัติเหตุ เป็นสิ่งที่ใครต่างก็ไม่อยากให้มันเกิดขึ้น แต่หากมันเกิดขึ้นแล้วก็ต้องตั้งสติให้ดีเพื่อลดความสูญเสียให้ได้มากที่สุด เช่นเดียวกันกับเหตุการณ์นี้ เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (8 สิงหาคม 2565) เกิดเหตุรถกระบะพลิกคว่ำตกเหว ที่บริเวณรอยต่อของถนนด่านซ้าย...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img