สยามเมืองยิ้ม

รองผู้ว่า ททท. ยืนยัน ไม่พบ ทัวร์จีน ขายแพ็คเกจเที่ยวไทย VVIP 7 บริการท้ากฎหมายอะไร? ไม่จริ๊งไม่จริง

หลังจากที่เรื่องราวหญิงชาวจีนรีวิวทัวร์ไทยแบบ VVIP กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ ล่าสุดนี้เอง นายธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ก็ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า จากการตรวจสอบจากสำนักงาน ททท....

เพจลุยจีน รีวิวซื้อทัวร์เที่ยวไทย แบบ VIP จากร้านออนไลน์ในจีน แต่ททท. บอกทัวร์แบบนี้ไม่มี๊

ททท. บอกตรวจสอบแล้วที่จีนไม่มีการเที่ยวไทยแบบ VIP แต่เพจลุยจีนรีวิวให้ดูชัดๆ มันซื้อผ่านออนไลน์ได้เลย จากประเด็นเรื่องเที่ยวไทยแบบ VIP โดยบริษัททัวร์ในจีนที่กำลังเป็นประเด็นพูดถึงอยู่ในตอนนี้ ซึ่งล่าสุดทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ก็ออกมาบอกว่า...

AOT อนุมัติแต่งตั้ง พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช นั่งแท่นกรรมการ

เมื่อ 20 มกราคม 2566 บริษัท ท่าอากาศยานไทย จํากัด (มหาชน) หรือ...

จีเนียส! ประยุทธ์ แถลงข่าวอย่างเร็ว ตบโพเดียม บอกนักข่าว “การประชุมวันนี้ เป็นไปตามเอกสาร”

แถลงข่าวเร็วๆ แบบนี้มีแต่ประยุทธ์เท่านั้นที่ทำได้... วันนี้ (23 ม.ค. 65) มีประชุมสภาความมั่นคงแห่งชาติ ครั้งที่ 1/2566 โดยพลเอกประยุทธ์...

ตำรวจไซเบอร์ยอมรับ หลักฐานไม่เพียงพอ ออกหมายจับมาเก๊า 888

ความคืบหน้าคดีจับเว็บพนัน "มาเก๊า 888" หลัง ดิว อริสรา ออกมาแฉ ล่าสุดตำรวจไซเบอร์ยอมรับว่า หลักฐานไม่เพียงพอที่จะออกหมายจับ พล.ต.ท.วรวัฒน์...

ใคร 30 ปีนี้ เรามีข่าวดี สวนสนุก “ดรีมเวิลด์” ฉลองครบรอบ ลดราคาตั๋วให้ คนเกิด 2536 ไปเลย 50%

ไหนใครจะอายุ 30 ปีนี้บ้าง วันนี้เรามีข่าวดีมาฝากครับ เพราะตอนนี้สวนสนุก "ดรีมเวิลด์" เขากำลังฉลองครบรอบ 30 ปียังแจ๋ว ลดราคา...

ตะวัน-แบม อาการทรุดหนัก อดน้ำและอาหารเข้าวันที่ 6 ต้องประคบเย็นเพื่อให้รู้สึกตัว

ตะวัน-แบม อดน้ำและอาหารต่อเนื่อง ทนายเผยอาการทรุดหนัก ต้องประคบเย็นเพื่อให้รู้สึกตัว ศูนย์ทนายเพื่อสิทธิมนุษยชนรายงานการเข้าเยี่ยมอาการ ตะวัน–ทานตะวัน ตัวตุลานนท์ และ แบม–อรวรรณ ภู่พงษ์...

ปลื้ม VRZO เตรียมขยับเป็น ส.ส. ครั้งแรก กับพรรค ประชาธิปัตย์

“อิสระ เสรีวัฒนวุฒิ” ส.ส.บัญชีรายชื่อ ของพรรค ประชาธิปัตย์ (ปชป.) ได้ออกมาประกาศลาออกจากตำแหน่ง ส.ส.บัญชีรายชื่อ ของพรรค...

ปิดตำนาน แลคตาซอย 5 บาท ร้อยยี่สิบห้า มิลลิลิตรรรร~ ตอนนี้ขึ้นราคาแล้ว เป็น 6 บาท!!

เชื่อว่าในตอนเด็กหลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินเพลง "แลคตาซอย 5 บาท" กันมาบ้าง เพราะนี่คงเป็นเพลงที่ติดหู ที่สุดเพลงหนึ่งเลย ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าเสียดายเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง...

ความคืบหน้ากรณี สาวจีนรีวิวเที่ยว VVIP รู้ตัวตำรวจแล้ว แต่ใช้รถส่วนตัว คาดคงมีโทษ แต่ไม่ได้ผิดวินัยร้ายแรง

จากกรณีสาวจีนรีวิวเที่ยว VVIP จ่ายเงินหลักพันมีรถตำรวจนำทาง (อ่านรายละเอียดข่าวได้ที่: www.facebook.com/CatDumbNews/posts/6085663451476393) ล่าสุดเราก็มีความคืบหน้าของคดีนี้แล้ว เมื่อทางโฆษกตำรวจได้ออกมาเปิดเผยผลการสืบสวนเบื้องต้นว่า - นายตำรวจที่ปรากฏตัวในคลิปเป็น ตำรวจท่องเที่ยว 1...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img