สยามเมืองยิ้ม

กพท. ชี้แจง กรณีสติ๊กเกอร์รถบรรทุก เผย กพท. ไม่ได้จัดทำขึ้น และไม่สามารถใช้ผ่านช่อง Easy Pass บนทางด่วนได้ อย่างที่ว่าที่ ส.ส. วิโรจน์ อ้าง

จากประเด็นเรื่อง "สติ๊กเกอร์" ลายดอกไม้ ที่ติดบนรถบรรทุกเมื่อวาน ที่ ส.ส. วิโรจน์ เอามาโพสต์ถาม และก็มีคนมาให้ข้อมูลว่าจริง...

โฉมหน้าทีมเศรษฐกิจพรรคก้าวไกล ที่จะมาเป็นทีมขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทย

จากโผ ครม. ที่หลายคนอาจจะได้เห็นกันไปแล้ว จริง ๆ แล้วก็ไม่รู้ว่าเป็นของแท้รึเปล่านะ แต่ก็นับว่ามีความใกล้เคียงกับความเป็นจริงไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะว่าก่อนหน้านี้ เวลาไปออกรายการให้สัมภาษณ์ หรือดีเบต ต่าง...

ก้อง ห้วยไร่ โพสต์เดือด มาเป็นกวี “กูเขียนกฎให้มึงแพ้ตั้งแต่แรก” ว่าแต่พี่แก หมายถึงอะไรกันน้าาา~

เรียกว่ากลายเป็นกระแสจับตามองในโลกออนไลน์ไปแล้วครับ สำหรับนักร้องลูกทุ่งมีชื่ออย่าง "ก้อง ห้วยไร่" ซึ่งเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาจู่ๆ พี่แกก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟสบุ๊ก "ก้อง ห้วยไร่ อีหลีหนิ่หล่ะ" ว่า กูเขียนกฎให้มึงแพ้ตั้งแต่แรก กูเขียนบทให้มึงแยกแผ่นดินหนี กูเขียนเกม...

เกิดเหตุรถเทรลเลอร์ เฉี่ยวชนมอไซค์ เหมือนไม่มีอะไร แต่เฮ้ย… ชื่อคนเจ็บ “ธศศมนชนก ศตศมน ชวกรชมภณ”

กลายเป็นเรื่องราวแปลกๆ จากอุบัติเหตุบนท้องถนนไทยไปเลยครับ เมื่อในวันนี้ได้เกิดเหตุรถเทรลเลอร์เฉี่ยวชนรถมอเตอร์ไซค์ล้มลงข้างทางบาดเจ็บที่ อำเภอ จะนะ จังหวัด สงขลา ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นก็เหมือนจะเป็นอุบัติเหตุทั่วๆ ไปนะ แต่ปัญหาคือ...

ศึกชิงประธานสภา เปิดเหตุผลของสองฝั่ง ทำไมถึงต้องได้ตำแหน่งนี้

จากประเด็นข่าว "ศึกชิงตำแหน่งประธานสภา" ระหว่างพรรคเพื่อไทย และพรรคก้าวไกล กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง จนล่าสุดพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ต้องออกมาเบรก และให้ทุกฝ่ายเอาข้อมูลไปคุยกันในวงเจรจาไปแล้วนั้น... แน่นอนว่าทั้งสองพรรคต่างก็มีเหตุผลเป็นของตัวเอง ว่าทำไมถึงต้องได้ตำแหน่งประธานสภามาไว้กับพรรคของตัวเอง ทีมงานแคทดั๊มบ์ก็เลยไปรวบรวมข้อมูลมา...

มา ขอสรุปใหม่อีกรอบ!! ดราม่าทำผม 5,500 ที่เชียงใหม่ ทัวร์ลงผิดร้าน อัดคลิปโต้จนปิดเพจ ส่วนร้านต้นเรื่อง…

ประเด็นดราม่าเกี่ยวกับร้านตัดผม ที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ตอนนี้เลย เกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงทำให้คนต้องออกมาวิพากษ์วิจารณ์กัน เดี๋ยวแคทดั๊มบ์จะมาสรุปให้ทุกคนได้อ่านกันครับ     - เรื่องมันเริ่มจากการที่มีคนไปใช้บริการตัดผม + ย้อมผม ผู้ชาย...

ตำรวจออกหมายเรียก ส.ว. กิตติศักดิ์ ปมโยงกลุ่มชุดดำ คดีทำร้ายพระ-ชาวบ้าน

ส.ว. คนดังได้ถูกตำรวจออกหมายเรียก หลังพบว่ามีเอี่ยวกับกลุ่มชายชุดดำคดีทำร้ายพระ-ชาวบ้าน ย้อนกลับไปเมื่อ 6 มีนาคม ได้มีคดีที่กลุ่มชายหัวเกรียนชุดดำเกือบ 30 คนบุกไปทำร้ายพระ-ชาวบ้าน-ไวยาวัชกร เพื่อยึดวัดหลวงพ่อเงินบางคลาน...

โซเชียลตะลึง! ปาปริก้า ออกรสใหม่ในรอบ 37 ปี

เพื่อนๆ รู้กันไหมครับว่าขนม 'ปาปริก้า' ได้เริ่มวางขายออกมาตั้งแต่ปี 2529 หรือก็คือ 37 ปีที่แล้ว ซึ่งตลอด 37...

สรุปประเด็น “จำนำหมา” สร้างตำนาน สืบหาพ่อแม่หมากันกลางรายการสด เฮัียสอขอจอง 1 ตัว อีกตัวพี่หนุ่มตั้งชื่อว่า อีเจี๊ยบ

จากข่าวไวรัลการสร้างตำนานบทใหม่ในรายการโหนกระแส ที่มีการเอาน้องหมาไปออกรายการ จนถึงขั้นเฮียสอแกจองตัวไปแล้ว 1 ตัว มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่? และอะไรที่ทำให้มาถึงจุดนี้ เราจะมาเล่าให้ทุกคนอ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... 1....

ลุงเศรษฐา ลองกินมินต์ช็อก ตามรอยอุ๊งอิ๊ง ให้ 4/10 คะแนน รสชาติเหมือนยาสีฟัน ชาวเน็ตบอก เป็นเมนูน้ำที่ไม่มีตรงกลาง ชอบคือชอบ ไม่ชอบก็คือไม่ชอบเลย

จากกระแสฟีเวอร์ของเมนู "มินต์ช็อก" ที่คุณแพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง เป็นคนจุดกระแสขึ้นมา จากการไปซื้อที่ร้าน ThikLab...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img