สยามเมืองยิ้ม

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...

สองหนุ่มเมา พลัดตกสะพาน จมโคลนขึ้นไม่ได้ เลยงมหาหอยแกล้มเหล้า รอกู้ภัยมาช่วย

เมาแล้วมันต้องไปให้สุด!! อันนี้เป็นข่าวไวรัลที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกโซเชียล ณ ตอนนี้เลยล่ะครับ เรื่องของเรื่องก็คือ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับแจ้งเหตุ ว่ามีคนพลัดตกลงไปในทะเล ช่วงบนสะพานใหม่ถนนเลียบชายทะเล ตอนที่ 1 อ.เมือง...

ศาลทรัพย์สินทางปัญญาฯ ออกคำสั่ง ห้ามกล่อง AIS PLAY ฉายบอลโลก 2022

เนื่องจากมีความกังวลต่อการที่ "ผู้ให้บริการกล่อง IPTV หลายราย" ได้อ้างประกาศจาก Must Carry และดำเนินการแพร่ภาพสัญญาณการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ ซึ่งเป็นการละเมิดกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล และจะส่งผลกระทบถึงโอกาสในการรับชมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในประเทศไทยนั้น     เมื่อวานนี้...

ม้า อรนภา แจงแล้ว ปมตบหน้า ดาราชายที่เกาหลี เพราะไม่ไปกินปู “อย่าใช้คำว่าตบ ไม่ใหญ่โต ปรับความเข้าใจแล้ว”

วันนี้ (25 พฤศจิกายน) ได้เกิดประเด็นที่กลายเป็นที่พูดถึงไปทั่วโลกโซเชียลขึ้นมาครับ หลังทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้โพสต์ลงเพจเฟซบุ๊กเล่าว่า มีนักแสดงรุ่นใหญ่ รับงานพาลูกค้าที่เป็นดาราไปเสริมหล่อที่เกาหลี...

โรงหนัง SF จัดให้แบบจุกๆ “เอาอะไรก็ได้ใส่ป็อปคอร์น” พร้อมน้ำอัดลมรีฟิล เพียง 199 บาท!!

สาวก “ป็อปคอร์นโรงหนัง” ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะทาง SF ได้จัดกิจกรรม “นำภาชนะใดก็ได้ไปใส่ป็อปคอร์น” ?! งานนี้ไม่ว่าจะเป็นถ้วย ชาม...

คลิป ‘รถกระบะ’ ชน ‘ลัมโบร์กินี’ กลายเป็นไวรัล ชาวเน็ตแห่แชร์ คอมเมนต์เพียบ

ล่าสุดได้มีคลิป 'รถกระบะ' ชน 'ลัมโบร์กินี' กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียลครับ โดยเป็นไวรัลขึ้นมาถึงสองคลิปที่เป็นเหตุการณ์เดียวกัน แต่คนละมุมมอง โดยชาวเน็ตที่โพสต์ลงได้ระบุว่าเหตุเกิดขึ้นที่จังหวัดสุโขทัย เวลาประมาณ 6...

ไวรัล สาวใช้แอปฯ เปลี่ยนรูปเป็น “ลายเส้นการ์ตูน” เดี๋ยวนะ…หลวงปู่ก็โดนไปด้วย!?

อันนี้เป็นโพสต์ที่กำลังกลายเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้เลยละครับ เรื่องของเรื่องก็คือ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าคุณ Pimaksorn Prompimputkaew โพสต์รูปภาพจากการเล่นแอปฯ ที่ชื่อว่า Face Play คือมันจะเป็นคล้าย ๆ...

สาวเอเจนซี่ถึงกับสะดุ้ง ทักไปเสนองาน โปรโมตเกม ให้อินฟลูฯ ชื่อดัง โดนคุกคาม ขอดูหน้าอก-อวัยวะเพศ

อันนี้เป็นโพสต์ไวรัลที่กำลังได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเลยล่ะครับ เป็นเรื่องราวที่แชร์มาจากเพจเฟซบุ๊ก หมอแล็บแพนด้า เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ทำงานเป็นเอเจนซี่โฆษณา คือประมาณว่าทักไปหาอินฟลูเอนเซอร์เพจเกมเพื่อที่จะเสนองานให้ เป็นงานแนวโปรโมตเกม ซึ่งเธอบอกว่าเฟซบุ๊กที่ใช้ทักไป ก็ไม่ได้ใช้ภาพโป๊เปลือยแต่อย่างใด แต่ทว่าทางอินฟลูเอนเซอร์สายเกมกลับตอบกลับมาด้วยถ้อยคำที่คุกคาม...

กสทช. พูดแล้วนะ กล่องทีวีอินเทอร์เน็ต IPTV “ต้องดูได้หมด” ตามเจตนาที่ กสทช. ให้งบไป

สมาคมทีวีดิจิทัล ร้อง กสทช.วินิจฉัย กกท.จัดสรรถ่ายบอลโลกไม่เท่าเทียม ยื่นข้อเสนอฟรีทีวีถ่ายทอดคู่ขนาน 64 แมตช์ แบ่งนาทีโฆษณาให้ กทท....

สรุปประเด็น ดราม่าฉายบอลโลก คนไทย จะได้ดูความคมชัดระดับ SD 32 คู่ แต่ถ้าอยากดูแบบ HD ครบทุกคู่ ต้องสมัครสมาชิก

เอาล่ะ หลังจากที่ดราม่าเรื่องหาเงินมาจ่ายค่าลิขสิทธิ์บอลโลกจบไปแล้ว แต่ตอนนี้ก็มีประเด็นใหม่มาให้ติดตามกันต่อ... เกิดอะไรขึ้นบ้าง? วันนี้เราจะมาสรุปให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันเข้าใจแบบง่าย ๆ ครับ...     1. เมื่อวานนี้...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img