ห้องเล่นเกม

Moonlight Blade เปิดให้เล่นแล้ว เกม MMORPG เน้นงานภาพอลัง เข้าเกมร่วมกิจกรรมพิเศษได้เลย!!

สาวกเกมออนไลน์ วันนี้จะมาแจ้งข่าวเกมใหม่ เพราะ Moonlight Blade เปิดให้เล่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก นี่เป็นเกม MMORPG ใหม่จาก...

แนะนำ 9 เกมโคตรเด็ด จำลองใช้ชีวิตเป็นคนที่เราไม่เคยได้เป็น ตั้งแต่ราชา ยันเพลย์บอยยอดนักเย

แนะนำ 9 เกมโคตรเด็ด จำลองใช้ชีวิตเป็นคนที่เราไม่เคยได้เป็น ตั้งแต่ราชา ยันเพลย์บอยยอดนักเย เชื่อว่าหลายคน มีความฝันอยากจะลองเป็นอะไรหลายๆ อย่าง แต่ในโลกความจริง...

ยลโฉม “ดาบคาคารุ คุโม นากิ” จากเกม Monster Hunter ถูกตีขึ้นจริงๆ โดยช่างฝีมือญี่ปุ่น นี่คือที่สุดแห่งการสืบทอด วั ฒ น ธ ร ร ม

นี่คือผลงานที่หลายคนถึงกับยกย่องให้เป็นการนำวัฒนธรรมและมรดกของชาวญี่ปุ่น มาผสานเข้ากับเกมในยุคใหม่ได้อย่างลงตัวเป็นที่สุด!!   ล่าสุดเกมล่าแย้ในตำนาน Monster Hunter Rise: Sun Break ได้วางขายทั่วโลกไปเมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ในเกมที่เราจะต้องล่ามอนสเตอร์ขนาดยักษ์นี้ ก็จะมีอาวุธต่างๆ...

ชาวญี่ปุ่น พาเรียนจิตวิทยาใน “เกมมาริโอ้” คนละฉาก กระโดดเหมือนกัน แต่ความรู้สึก “เสียว” ทำให้ดูยากกว่า

ชาวญี่ปุ่น พาเรียนจิตวิทยาในเกมมาริโอ้ เมื่อด่านที่ทำแท่นกระโดดแบบเดียวกัน แต่กลับรู้สึกยากง่ายต่างกัน   โพสต์ของชาวทวิตเตอร์ญี่ปุ่น @ryoutaggg1 กำลังเป็นกระแสไวรัล เพราะเค้าลองเอาภาพสองด้านของเกม Super Mario...

Ophtus มอบตำแหน่ง “นักขายดีเด่น” ให้กับ รมต. กระทรวงเวทมนตร์ – เจ้าตัวยังมาเมนต์ อย่างปั่น!!

อย่างที่เราทราบกันดีว่าการตลาดสมัยนี้มีการแข่งขันกันสูงมาก เหล่าผู้ขายต้องโชว์สกิลและความแหวกแนวเพื่อนำเสนอสินค้าของตัวเองให้เป็นที่รู้จัก เพราะแบบนี้ทางแบรนด์แว่น OPHTUS จึงเลือกที่จะนำเสนอแว่น 5 รุ่นใหม่ของตัวเองด้วยการตลาดที่แฝงไปด้วยความปั่นปนความฮา แถมยังเชิญชายผู้ได้รับฉายาว่า "เจ้าชายแห่งวงการ IT -...

สตีมเมอร์ LoL เกาหลีโดนเพื่อนแกง เป็นสปายให้อีกทีม บอกตำแหน่งให้ฆ่า ทนเล่น 3 ชั่วโมง ตายไป 120 ตัว

บอกเลยว่าวงการ Dota2 ที่หลายคนวนเวียนอยู่อาจดูเด็กไปเลย เมื่อเทียบกับเรื่องราวของสตีมเมอร์สาวชาวเกาหลีใต้รายนี้ เรื่องของเรื่องก็คือ Kkyuhari สตีมเมอร์ชาวเกาหลีใต้รายหนึ่ง เจอเพื่อนร่วมทีมถึง 2 คนที่แฝงตัวมาเป็นสปาย...

ดราม่าวงการ DOTA สงสัยว่า “ไอเท็มพายุ” ใช้ใส่เพื่อนร่วมทีมได้มั้ย เถียงกันไม่จบ ถึงขั้นวางเงินหลักหมื่น!!

สำหรับท่านที่ผ่านไปผ่านมาลองแวะเข้ามาอ่านดราม่าในกลุ่มคอมมูนิตี้ของเกมสร้างเสริมมิตรภาพที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกอย่าง DOTA 2 เค้ากำลังถกเถียงกันเรื่อง "ไอเทมในเกม" ชิ้นหนึ่ง ว่ามันสามารถใช้งานกับเพื่อนร่วมทีมได้หรือไม่? แล้วมันก็ดุเดือดจนถึงขั้นที่ว่ามีการท้าวางเงินเดิมพันกันเป็นหลักหมื่นเลยทีเดียว!! เรื่องราวเป็นอย่างไรไปติดตามชมกันได้เลยครับ... ไอเทมเจ้าปัญหานั้นก็คือ Eul's...

ใจเอ็งมันได้!! “เกมเมอร์” ลงทุนซื้อหุ้น Nintendo 1.4 ล้าน ได้เข้าประชุมไปถาม “เมื่อไรเกมภาคใหม่จะออก?”

เกมภาคใหม่ไม่ออกสักที อยากรู้ว่าเมื่อไรจะออก ทำไงดี??  ก็ซื้อหุ้นบริษัท เข้าไปถามผู้บริหารในที่ประชุมซะเลย!!   เรื่องราวนี้เกิดขึ้นกับเกมเมอร์ชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง เขาเป็นแฟนคลับเกมที่มีชื่อว่า F-Zero เกมที่ออกมาล่าสุดเมื่อปี 2004...

เปิดตัวเกมปลูกผัก ผจญภัย ปกป้องเมือง โดย Square Enix หรือนี่จะเป็น.. Final Fantasy + Harvest Moon ?

มาแล้ว เปิดตัวเกมใหม่จากค่ายดัง Square Enix ให้เราจำลองการใช้ชีวิตในโลกแฟนตาซี ปลูกผัก ทำฟาร์ม และปกป้องเมืองจากเหล่าผู้รุกราน โดยเกมใหม่นี้มีชื่อว่า HARVESTELLA...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img