ห้องเล่นเกม

เบย์ ริฟเฟอร์ ประกาศมอบเงินอัดฉีด 1 แสนบาท ให้ทีมที่ทำม็อดพากย์ไทย ในเกม RE 4 Remake ได้ดีที่สุด

ชาวแฟนเกม Resident Evil ภาค 4 ฉบับ Remake ขอบอกเลยว่าเตรียมตัวรอฟังข่าวดีได้เลย ล่าสุด Bay...

หนุ่มแคนาดาเป็นตำนาน ตั้งตี้ D&D เล่นเกมเดิมต่อเนื่องมานานกว่า 40 ปี จนลูกโตก็ยังไม่จบ

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ หลายคนคงจะมีเกมที่กลับมาเล่นเสมออยู่คนละเกมสองเกม แต่ก็คงมีคนไม่มากหรอก ที่จะเล่นเกมเดิมติดต่อกันมานานเป็นสิบๆ ปีได้ โดยเฉพาะเมื่อเกมที่ว่าเป็น "เซฟเดิม" ที่ไม่ได้มีการเริ่มเล่นใหม่เลยแล้วด้วย แต่นั่นก็เกิดขึ้นแล้วกับหนุ่มชาวเคนาดาอย่างคุณ Robert...

Vivaland เกมจำลองการใช้ชีวิต-สร้างบ้าน แนว The Sims เล่นกับเพื่อน ได้พร้อมกัน 8 คน วางขายปีหน้า

อันนี้เป็นข่าวเกมใหม่ ที่ต้องขอบอกเลยว่าน่าจะโดนใจแฟนเกมที่ชื่นชอบการเล่นเกมแนว The Sims ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับเกม Vivaland เป็นเกมแนวจำลองการใช้ชีวิต สร้างบ้าน สร้างความสัมพันธ์ จากทีมผู้พัฒนาม็อด...

ลูกชายติดเกม-แอบเล่นเวลานอน พ่อเลยบังคับให้เล่นยาวๆ 17 ชั่วโมง ห้ามหลับห้ามนอน!

นิสัยติดเกมของเด็กๆ เป็นนิสัยที่เหล่าผู้ปกครองส่วนใหญ่ปวดหัวและไม่รู้จะแก้ไขยังไง งั้นพ่อๆ แม่ๆ ลองหันมาใช้วิธีฮาร์ดคอร์แบบบ้านนี้กันดีไหม? ไม่นานมานี้เรื่องราวของคุณพ่อคนหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึง หลังจากที่เขาบังคับลูกชายวัย 11 ขวบเล่นเกมโทรศัพท์ติดต่อกัน 17...

เทสดีๆ มีได้ใน Hogwarts Legacy ตัวละครใส่ชุดนักเรียนไทยได้แล้ว ด้วยมอด Thai Student

ถึงจะเล่นเกมฝรั่ง แต่เราไม่ลืมความเป็นไทยนะ เพราะล่าสุดมีคนสร้างมอด "ชุดนักเรียนไทย" ขึ้นมาในเกมยอดฮิต Hogwarts Legacy แล้วจ้าาา เชื่อว่ามีผู้เล่นไม่น้อยแหละที่เบื่อชุดนักเรียนแขนยาว ขายาว...

เปิดตัว Cities Skylines 2 ภาคต่อ เกมสร้างและบริหารให้เมืองอยู่รอด จะมีภาพที่สวยสมจริงยิ่งกว่าเดิม!!

ข่าวดีสำหรับแฟนเกม Cities: Skylines เกมแนวสวมบทบาทตัวเองเป็นนายกเทศมนตรี สร้างเมืองโดยเริ่มตั้งแต่ 0 บริหารให้มันเติบโตและอยู่รอด ล่าสุดมีรายงานว่าทางสตูดิโอ Colossal Order...

The Sims มีคู่แข่งใหม่อีกแล้ว เปิดตัว Life by You เกมจำลองชีวิต จากอดีตผู้พัฒนา The Sims 2

สงสัยว่าเกมในตำนานอย่าง The Sims จะต้องพบกับคู่แข่งที่น่ากลัวรายใหม่แล้วครับ เมื่อล่าสุดนี้เองค่ายเกม Paradox Interactive และ Paradox Tectonic...

ผลสำรวจเผย เกมเมอร์ชายแท้ กว่า 1 ใน 3 มักจะเลือก เล่นตัวละครหญิงในเกม

สำหรับคนปกติทั่วไป อาจจะมองว่า "การเล่นเกม" ของเหล่าชายแท้ อาจจะต้องเล่นเกมที่ดำเนินเรื่องด้วยตัวละครหลักแบบแมน ๆ เท่ ๆ แต่ความจริงแล้วอาจไม่ใช่แบบนั้นครับ เพราะข้อมูลจากผลการสำรวจจาก...

ชาวเน็ตปรึกษา โดนแม่ล็อกเครื่อง Nintendo Switch ทำกลุ้มใจหนัก แบบนี้เล่นไม่ได้เลยจริงจริ๊งงง

ได้มีกระทู้หนึ่งกลายเป็นกระแสขึ้นมาบนเว็บบอร์ด Reddit เมื่อไม่กี่วันก่อนครับ เจ้าของกระทู้ได้ตั้งบอกว่า "ผมถูกแม่ล็อกเครื่องเกม Nintendo Switch และหากุญแจไม่เจอ" แล้วรูปที่ลงคือเครื่อง Nintendo Switch...

HEARTROCKER ประกาศขอลบคลิป เกม “Atomic Heart” หลังค่ายเกม มีประเด็นอาจมีเอี่ยวกับ รัฐบาลรัสเซีย

เป็นเรื่องราวน่าสนใจอีกเรื่องของชาวร้อนในเลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เองจู่ๆ เพจ Heartrocker ก็ออกมาโพสต์เกี่ยวกับคลิปเกม Atomic Heart โดยมีเนื้อหาโดยสรุปว่า ในปัจจุบันช่อง HEARTROCKER...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img