ฮ่า ฮ่า ฮ่าาา

มาไง? มวยปล้ำหนุ่มกล้ามโต โผล่ทีวีช่องของรัฐบาลรัสเซีย ส่งต่อความ เ ก เ ร ไปทั่วประเทศ?

รัฐบาลรัสเซียกำลังส่งต่อความ เ ก เ ร ไปทั่วดินแดนหมีขาว? ล่าสุด NEXTA สื่อดังของยุโรปตะวันออก ได้ออกมาเผยภาพที่...

ชาวเน็ตจีน พิมพ์ไทยเปิดประเด็น ‘ไต้หวันเป็นของจีน’ เจอคนไทยสวนกลับรัวๆ แบบสุดปั่น

หลัง Nancy Pelosi ประธานสภาสหรัฐ ได้มาเยือนไต้หวัน ก็ทำให้กลายเป็นประเด็นร้อนไปทั่วโลก เพราะทำให้ประเทศจีนไม่พอใจมากที่สหรัฐฯ ไม่เคารพนโยบายจีนเดียว แล้วก็ทำให้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา สถานทูตจีนประจำประเทศไทยออกแถลงถึงเรื่องดังกล่าวด้วย...

ทฤษฎีสมคบคิด Eminem ตายไปแล้วตั้งแต่ปี 2006 และที่เราเห็นอยู่ทุกวันนี้คือร่างโคลน

อย่างที่ทราบกันดีว่าบนโลกอินเตอร์เน็ต มักจะมี "ข่าวลือ" หรือ "ข่าวปลอม" ที่เรียกกันว่า "ทฤษฎีสมคบคิด" กันอยู่มากมาย และบางทฤษฎีมันก็ดูเกินจริงอย่างไม่น่าเชื่อ และนี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีอยู่จริง...

แก๊งค้ายาเลี้ยงหมาไว้เฝ้าสังเกตการณ์ แต่น้องไม่ทำงาน แถมไม่ขัดขืน นอนชิลให้ตำรวจจับซะงั้น

เชื่อว่าหลายคนคงเลือกเลี้ยงน้องหมาพันธุ์ดุๆ เอาไว้เพื่อเฝ้าบ้านและดูแลความปลอดภัยใช่ไหมล่ะ แต่บางครั้งน้องหมาก็แอบขี้เกียจทำงานจนเกิดกรณีชวนขำแบบนี้ได้เช่นกัน ไม่กี่วันที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจบราซิลได้ทำการบุกเข้าจับกุมแก๊งค้ายาในบ้านที่อยู่เขตออร์โตลันเดีย รัฐเซาเปาโล พร้อมของกลางเป็นกัญชากว่า 1.1 ตัน จากรายงานของตำรวจเผยว่า ยาเสพติดเหล่านี้ถูกส่งมาจากนครคัมโป...

พาชมจินตนาการของชาวเน็ต ร่วมรังสรรค์ผลงานจากภาพเดียวกัน กลายเป็นไวรัลสุดปั่น

เมื่อเห็นรูปนี้แล้ว เพื่อนๆ คิดว่าทั้งสองกำลังทำอะไรอยู่?   เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ได้มีเพจเฟซบุ๊กเพจหนึ่งโพสต์ภาพด้านบนแล้วได้เกิดเป็นไวรัลขึ้นมา เนื่องจากในคอมเมนต์ของรูป ได้มีชาวเน็ตมาร่วมแชร์จินตนาการกันมากมายว่าทั้งสองกำลังทำอะไรกันอยู่ ด้วยการโพสต์รูปที่นำภาพไปวาดให้สมบูรณ์ขึ้น   ยอดแชร์สูงทะลุ...

หนุ่มแก้ปัญหาลืมบัตรสมาชิก ด้วยการสัก QR-Code เอาไว้บนข้อมือซะเลย จะได้ไม่พลาดส่วนลด

เรียกได้ว่า เป็นวิธีการแก้ปัญหา "ความขี้ลืม" ได้แบบหมดจดกันเลยทีเดียว เรื่องของเรื่องก็คือพ่อหนุ่มนามว่า Dean Mayhew วัย 30 ปี จากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ...

สไลเดอร์ทะลุมิติ สวนน้ำปล่อยคลิปสาวเซ็กซี่โปรโมท แต่ตอนจบกลายเป็นหนังหักมุมซะงั้น!

สวนน้ำปล่อยคลิปสาวเซ็กซี่ โปรโมทเครื่องเล่นใหม่ แต่โดนชาวเน็ตจับโป๊ะ ตอนเริ่มกับตอนจบไม่เหมือนกัน นี่มันหนังหักมุมรึเปล่า?     Jianhushan World สวนน้ำจากไต้หวันลงคลิปวิดีโอโปรโมทเครื่องเล่นฟรีฟอลล์ โดยทางสวนน้ำบอกว่า นี่คือเครื่องเล่นฟรีฟอลล์แห่งเดียวในไต้หวัน...

BTS ประกาศ ห้ามนำ “สัตว์” ขึ้นรถไฟฟ้า เจอคอมเมนต์ชาวเน็ตไทย ปั่น ปะละลั๊น ปั๊น ปั่นแหลก

ว่ากันว่า ความปั่นของชาวเน็ตไทย ไม่แพ้ที่ใดบนโลก!! เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น เมื่อเพจรถไฟฟ้าบีทีเอส ประกาศขอความร่วมมือ ห้ามนำสัตว์เลี้ยงทุกชนิด เข้ามาในระบบ อันนี้คือโพสต์ต้นทาง.. . .   พร้อมระบุข้อความที่ว่า... 🚫 แอดมินขอความร่วมมือ ห้ามนำสัตว์เลี้ยงทุกประเภทเข้ามาในระบบรถไฟฟ้า...

แจ็กสัน หวัง สารภาพผ่านวิทยุ แอบออกไป “ฟู้ดแลนด์” หลังซ้อมคอนเสิร์ต พร้อมแนะนำเมนูข้าวผัดอเมริกัน

เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่น่ารักมาก ๆ เลยล่ะทุกคน ล่าสุด แจ็กสัน หวัง (Jackson Wang) ได้ไปออกราบการวิทยุช่อง...

บาร์โฮสต์กลายเป็นไวรัล หลังหนุ่มโฮสต์ทุกคนแต่งเป็น ‘อาเนีย’ บริการลูกค้า

FILIA บาร์โฮสต์แห่งหนึ่งในย่านชินจูกุ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ได้กลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา หลังจากที่หนุ่มๆ โฮสต์ทุกคนพร้อมใจกันแต่งตัวเป็น 'อาเนีย' จากเรื่อง...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img