ฮ่า ฮ่า ฮ่าาา

คนขับสิบล้อฝากถึงคนที่ท้อแท้ ให้ดูเขาเป็นตัวอย่าง ลูกค้าให้ไปส่งของที่ ‘ระยอง’ ดันตีรถมา ‘ระนอง’

คนขับสิบล้อรายหนึ่ง ได้ออกมาฝากถึงคนที่กำลังรู้สึกท้อแท้ ว่าให้ดูเขาเป็นตัวอย่าง ลูกค้าให้ไปส่งของที่ "ระยอง" แต่เจ้าตัวดันตีรถมาที่ "ระนอง" เรื่องราวนี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้ติ๊กต็อกบัญชี @sakon_140218 ครับ...

สวนสัตว์ญี่ปุ่น ซ้อมรับมือ “สิงโตหลุด” กลายเป็นไวรัล เพราะคนสวมชุดมาสคอตสิงโต อินกับบทสุด ๆ อย่างป่วน 5555

สวนสัตว์ Tennoji ในเมืองโอซาก้าประเทศญี่ปุ่น เค้าซ้อมแผนจัดการกับ "สิงโต" หลุดออกจากกรง แล้วไอ้ขั้นตอนการซ้อมแผนนี้ก็มีสื่อเข้าไปทำข่าว พอภาพถูกเผยแพร่ออกมาไม่นานก็กลายเป็นไวรัล คนแชร์ไปทั่วโลก เพราะเจ้าสิงโตที่เอามาซ้อมน่ะ...

เจ้าหน้าที่สนามบินเจอเจ้าส้มตัวตึง แอบในกระเป๋าเดินทางของแขกเกสต์เฮาส์ หน้าตาไม่มีสำนึ๊กกก

อย่างที่เรารู้กันดีว่าน้องแมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่เป็นของเหลว สามารถมุดซอกนั่นเข้านี่ได้ตามใจต้องการ แต่บางครั้งน้องตามใจตัวเองมากไปจนเกิดเหตุการณ์ฮาๆ แบบนี้แหละ ไม่กี่วันที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่สนามบินนานาชาติเจเอฟเคได้บังเอิญเจอกับเรื่องเซอร์ไพรส์ หลังจากที่พวกเขาเอ็กซเรย์กระเป๋าเดินทางใบหนึ่ง และพบกับเจ้าแมวส้มนอนขดอยู่ในนั้น โชคดีมากค่ะที่น้องแมวปลอดภัยดี (บอกแล้วว่าแมวเป็นของเหลว มุดอยู่ไหนก็ได้) ด้านเจ้าหน้าที่ได้ออกมาเปิดเผยว่า เจ้าของกระเป๋าไม่ทราบมาก่อนว่ามีแมวอยู่ในกระเป๋า...

แบบนี้ก็ได้เหรอ สาวจะสั่งข้าว แต่เจอถาม ถ้าคนเหนือ กำลัง อู้ แสดงว่ากำลังทำอะไร? ถึงขั้นต้องอุทาน “นี่ฉันมาเจออะไรเนี่ย?”

เมื่อเราจะสั่งอาหารผ่านแอป ตามปกติบางร้านก็จะมีตัวเลือกอาหารเพิ่มเติมอย่างใส่ผักไหม หรือเผ็ดแค่ไหนให้เรากดเลือกกัน จนระบบนี้อาจจะกลายเป็นสิ่งชินตาของหลายๆ คนไปแล้ว แต่สำหรับผู้ใช้ Facebook อย่างคุณ Lookmai Papatchaya...

กลุ่มเฟซบุ๊ก Death Stairs ที่คนจะแชร์กันแต่ภาพบันไดสุดหวาดเสียว เหมือนสร้างมาเพื่อจงใจให้เกิดอุบัติเหตุ

ว่ากันด้วย "การขึ้น-ลงบันได" กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของใครหลาย ๆ คน จนคิดว่ามันก็เป็นอะไรที่ธรรมดาไม่ได้มีความน่าสนใจอะไร แต่เพื่อน ๆ ทราบไหมครับว่าในเฟซบุ๊ก จะมีแหล่งรวมคนที่มีความ...

ฝรั่งชื่นชม สายไฟในไทย ไอเดียดี ปลอดภัย เพื่อนบ้านไม่กล้าตัด ไม่รู้เส้นไหนเป็นเส้นไหน

หนุ่มชาวต่างชาติชื่นชมไอเดียสายไฟในไทย บอกยุ่งๆ แบบนี้แหละดี ปลอดภัยเพื่อนบ้านไม่กล้าแอบตัด เพราะไม่รู้ว่าเส้นไหนเป็นเส้นไหน!?   ผู้ใช้ TikTok @misterkworld ซึ่งเป็นหนุ่มชาวต่างชาติรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอพูดถึงสายไฟในบ้านเรา โดยในคลิปหนุ่มรายนี้ได้ชี้ไปที่สายไฟแล้วบอกว่า...

พนักงานทวิตเตอร์สุดแสบ ฉายโปรเจคเตอร์ด่า Elon Musk นอกตึกสำนักงานใหญ่

ในตอนนี้บนโลกทวิตเตอร์ทั้งบนแอพพลิเคชั่น รวมถึงภายในองค์กรต่างวุ่นวายหัวหมุน หลังจากที่เจ้าของใหม่ Elon Musk กำหนดวิธีการทำงานใหม่แบบฮาร์ดคอร์ ให้ทำงานยาวนานสูงสุด 80 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์...

ธามไท ฝากถึงคนที่มาจีบด้วยเกม แล้วบอกให้ช่วยแบกหน่อย “ไม่แบก มึงอ่อน ออกไปจากทีมกู”

ล่าสุด 'ธามไท' อดีตศิลปินค่ายกามิกาเซ่ ได้ไปออกรายการ 'จีบหนูหน่อย' ของช่องโคตรคูลครับ ในรายการก็มีการคุยเรื่องความรักในอดีต และชีวิตโสดในปัจจุบันของธามไท ตามคอนเซปต์รายการ แล้วในช่วงท้าย โอ๊ต...

เพจเปิดผัง กลุ่มป่วนประชุม APEC มี ธนาธร และ จอร์จ โซรอส อยู่เบื้องหลัง ชาวเน็ตอึ้ง ไม่มีลุงโทนี่!!

ล่าสุดได้มีเพจเฟซบุ๊ก ออกมาโพสต์รูปภาพ "ผังกลุ่มป่วนประชุม APEC" ให้ได้ชมกัน บอกได้เลยว่าทำเอาถึงกับอึ้ง!! เนื่องจากในผังที่เปิดเผยมาได้ระบุว่ามีธนาธร  อยู่เบื้องหลังการป่วน APEC ครั้งนี้จากการให้การสนับสนุนกลุ่มเคลื่อนไหวทางการเมืองหลายกลุ่มในไทยด้วยการมอบน้ำไปสนับสนุนม็อบชาวนา รวมไปถึง...

ไม่ติดให้มันรู้ไป! หนุ่มไหว้ศาลพระภูมิ ขอให้ติดมหาวิทยาลัยดัง แถมพรีเซนต์ผลงานให้ศาลลองพิจารณา

เชื่อว่าหลายคนคงเคยบนบานขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้เราได้มีโอกาสติดมหาวิทยาลัยในฝัน เช่นเดียวกับเจ้าของ TikTok บัญชี @japan_299 แต่ความล้ำของเขาไม่ใช่การจุดธูปขอแค่เพียงอย่างเดียวนะ เพราะเขาคนนี้บนบานศาลกล่าวเป็นพรีเซนเทชั่นเลย! ไม่กี่วันที่ผ่านมาได้เกิดคลิปไวรัลบนโลก TikTok หลังจากที่เจ้าของบัญชี @japan_299...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img