ฮ่า ฮ่า ฮ่าาา

กลุ่มเฟซบุ๊ก Death Stairs ที่คนจะแชร์กันแต่ภาพบันไดสุดหวาดเสียว เหมือนสร้างมาเพื่อจงใจให้เกิดอุบัติเหตุ

ว่ากันด้วย "การขึ้น-ลงบันได" กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของใครหลาย ๆ คน จนคิดว่ามันก็เป็นอะไรที่ธรรมดาไม่ได้มีความน่าสนใจอะไร แต่เพื่อน ๆ ทราบไหมครับว่าในเฟซบุ๊ก จะมีแหล่งรวมคนที่มีความ...

ฝรั่งชื่นชม สายไฟในไทย ไอเดียดี ปลอดภัย เพื่อนบ้านไม่กล้าตัด ไม่รู้เส้นไหนเป็นเส้นไหน

หนุ่มชาวต่างชาติชื่นชมไอเดียสายไฟในไทย บอกยุ่งๆ แบบนี้แหละดี ปลอดภัยเพื่อนบ้านไม่กล้าแอบตัด เพราะไม่รู้ว่าเส้นไหนเป็นเส้นไหน!?   ผู้ใช้ TikTok @misterkworld ซึ่งเป็นหนุ่มชาวต่างชาติรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอพูดถึงสายไฟในบ้านเรา โดยในคลิปหนุ่มรายนี้ได้ชี้ไปที่สายไฟแล้วบอกว่า...

พนักงานทวิตเตอร์สุดแสบ ฉายโปรเจคเตอร์ด่า Elon Musk นอกตึกสำนักงานใหญ่

ในตอนนี้บนโลกทวิตเตอร์ทั้งบนแอพพลิเคชั่น รวมถึงภายในองค์กรต่างวุ่นวายหัวหมุน หลังจากที่เจ้าของใหม่ Elon Musk กำหนดวิธีการทำงานใหม่แบบฮาร์ดคอร์ ให้ทำงานยาวนานสูงสุด 80 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์...

ธามไท ฝากถึงคนที่มาจีบด้วยเกม แล้วบอกให้ช่วยแบกหน่อย “ไม่แบก มึงอ่อน ออกไปจากทีมกู”

ล่าสุด 'ธามไท' อดีตศิลปินค่ายกามิกาเซ่ ได้ไปออกรายการ 'จีบหนูหน่อย' ของช่องโคตรคูลครับ ในรายการก็มีการคุยเรื่องความรักในอดีต และชีวิตโสดในปัจจุบันของธามไท ตามคอนเซปต์รายการ แล้วในช่วงท้าย โอ๊ต...

เพจเปิดผัง กลุ่มป่วนประชุม APEC มี ธนาธร และ จอร์จ โซรอส อยู่เบื้องหลัง ชาวเน็ตอึ้ง ไม่มีลุงโทนี่!!

ล่าสุดได้มีเพจเฟซบุ๊ก ออกมาโพสต์รูปภาพ "ผังกลุ่มป่วนประชุม APEC" ให้ได้ชมกัน บอกได้เลยว่าทำเอาถึงกับอึ้ง!! เนื่องจากในผังที่เปิดเผยมาได้ระบุว่ามีธนาธร  อยู่เบื้องหลังการป่วน APEC ครั้งนี้จากการให้การสนับสนุนกลุ่มเคลื่อนไหวทางการเมืองหลายกลุ่มในไทยด้วยการมอบน้ำไปสนับสนุนม็อบชาวนา รวมไปถึง...

ไม่ติดให้มันรู้ไป! หนุ่มไหว้ศาลพระภูมิ ขอให้ติดมหาวิทยาลัยดัง แถมพรีเซนต์ผลงานให้ศาลลองพิจารณา

เชื่อว่าหลายคนคงเคยบนบานขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้เราได้มีโอกาสติดมหาวิทยาลัยในฝัน เช่นเดียวกับเจ้าของ TikTok บัญชี @japan_299 แต่ความล้ำของเขาไม่ใช่การจุดธูปขอแค่เพียงอย่างเดียวนะ เพราะเขาคนนี้บนบานศาลกล่าวเป็นพรีเซนเทชั่นเลย! ไม่กี่วันที่ผ่านมาได้เกิดคลิปไวรัลบนโลก TikTok หลังจากที่เจ้าของบัญชี @japan_299...

แม่ขอให้แต่งรูปลุง จะเอาไปใส่กรอบ สาวจัดให้แต่งลุงเป็น ‘อปป้า’ ลุงชอบแน่ๆ สุดท้ายโดนแม่บ่น เป็นไวรัลฮา

เมื่อแม่ขอให้แต่งรูปลุง เพราะจะเอาไปใส่กรอบ สาวเลยจัดให้ แต่งลุงเป็น 'อปป้า' คิดว่าลุงชอบแน่ๆ สุดท้ายโดนแม่บ่น กลายเป็นไวรัลฮา เรื่องราวนี้ถูกโพสต์ลงโดยผู้ใช้ติ๊กต็อกสาว faisirintip0712...

AI Midjourney กับความสามารถล่าสุด เอาภาพ 2 ภาพมารวมกันได้เป็นภาพใหม่ ชาวเน็ตลองทำ ผลลัพธ์ที่ได้สุด คุ้ ม ค่ า!!

เชื่อว่าหลายคนคงจะจำเรื่องราวเกี่ยวกับ Midjourney ได้ มันคือโปรแกรม AI ที่สามารถสั่งให้วาดภาพต่าง ๆ ตามคำสั่งที่ป้อนเข้าไปได้ จนกลายเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง และล่าสุดก็มีนักพัฒนาโปรแกรม...

เมื่อเพื่อนบอกว่า “ห้องรกนิดนึงนะ” เปิดเข้ามาแทบช็อก ขยะ-เสื้อผ้า ตรึม ชาวเน็ตแซว นิดนึงก็ Here แล้ว!!

ระดับ "ความรก" ของบางคนมันไม่เท่ากันจริง ๆ นะ เช่น บางคนมองว่ามีของระเกะระกะ ไม่เป็นระเบียบนิดเดียว ก็ถือว่ารกแล้ว...

หนุ่มแชร์ภาพห้องพัก ก่อนนอนเมาไม่ทันดู ตื่นมานึกว่าอยู่เมืองบาดาล

ชาวเน็ตแชร์ภาพห้องพักในธีมพญานาค หลายคนบอกสไตล์การแต่งห้องเก๋มาก เหมือนอยู่เมืองบาดาล ภาพที่ว่านี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pruit Phonyiam เป็นภาพของห้องพักจากรีสอร์ทแห่งหนึ่ง โดยจากโพสต์ต้นทางเขียนในแคปชั่นว่า "เมื่อคืนกูนอนที่นี่จริงๆหรอวะ ละมึงดูดีไซน์...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img