ฮ่า ฮ่า ฮ่าาา

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

ของแปลกจากลิทัวเนีย มันฝรั่งทอดรส “จิมิ” รสชาติที่ชวนนึกถึงรักครั้งแรก

บริษัทในลิทัวเนียออกของแปลก มันฝรั่งทอดรส "จิมิ" รสชาติที่ชวนนึกถึงรักครั้งแรก ลืมมันฝรั่งทอดรสแปลกที่คุณเคยกินไปให้หมด เพราะคงไม่มีมันฝรั่งทอดที่ไหนแปลกไปกว่า "มันฝรั่งทอดรสจิ๋ม" จากบริษัท CHAZZ ในประเทศลิทัวเนียอย่างแน่นอน ตามรายงานข่าวบอกว่า...

ท็อปฟอร์มอีกแล้ว!! เพจสถานทูตสวีเดน สอนภาษาสวีเดน เนื่องในวันแห่งภาษายุโรป ตะ…แต่ เลือกมาแต่ละคำ อย่างพีก

ก็สำหรับคนที่เล่นโซเชียลอยู่เป็นประจำ ก็มักจะเห็นถึง "ความท็อปฟอร์ม" ของแอดมินเพจ "สถานทูตสวีเดนประจำประเทศไทย" กันมาบ้างแล้วแหละ เพราะแกเล่นทุกอย่างจริง ๆ เกาะทุกกระแส ทันทุกคอนเทนต์ไวรัล...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

พี่ไรเดอร์ไปส่งอาหาร คุณยายร้องเพลงอยู่ บอกมานั่งฟังเพลงเป็นเพื่อนหน่อย ให้เพลงละ 20

กลายเป็นคลิปไวรัลขึ้นมาเลยครับ เมื่อพี่ไรเดอร์ได้เผยคลิปฮาๆ ที่ตนไปส่งอาหาร แล้วเจอคุณยายร้องเพลงอยู่ ก่อนจะบอกให้พี่ไรเดอร์มานั่งเป็นเพื่อนคอยฟังเพลงหน่อย มีค่าฟังให้เพลงละ 20 บาท     เรื่องราวนี้ถูกแชร์ลงบนเฟซบุ๊กเมื่อวานนี้ (23 กันยายน)...

กลุ่มวัยรุ่นอินโดยกพวกตีกัน หนึ่งในนั้น “อุ้มพี่เข้” ยาว 1 เมตร มาเป็นอาวุธ อีกฝ่ายวิ่งหนีตีนแทบแตก

เป็นภาพที่เชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน เรื่องของเรื่องก็คือ เกิดเหตุนักเรียนมัธยมปลายในประเทศอินโดนีเซีย "ยกพวกตีกัน" แถมยังมีการพกอาวุธมาด้วย และมันก็น่ากลัวจนทำเอาอีกฝ่ายวิ่งหนีกันกระเจิงเลยล่ะฮะ จากรายงานเปิดเผยว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 18 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา...

ลูกค้าในบาร์เห็นกลุ่มคนวิ่งผ่านไป คิดว่าเกิดเหตุร้ายจึงพากันวิ่งหนีตาม มารู้ทีหลังกลุ่มแรกเขาแค่วิ่งออกกำลัง

ในชีวิตคนเราจะเจอจังหวะซิทคอมสักครั้งในชีวิต และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งจังหวะซิทคอมที่เกิดขึ้น ณ บาร์แห่งหนึ่ง ในเมืองเรซีฟี ประเทศบราซิล ไม่นานมานี้บนโลกทวิตเตอร์บังเกิดคลิปไวรัลที่เผยให้เห็นผู้คนในบาร์กำลังนั่งดื่มชิลๆ กันอยู่ แต่แล้วจู่ๆ พวกเขาก็พากันลุกวิ่งตามกลุ่มคนที่วิ่งหน้าตั้งผ่านร้านไป บนแคปชั่นเผยว่า...

อย่างปั่น! ร้านแมลงทอดแบบตามใจฉัน อยากกินส่วนไหนก็เลือกได้ ขาซ้าย เริ่มต้นชิ้นละบาท

ชาวเน็ตแชร์ภาพร้านแมลงทอดกับเมนูสุดปั่น ขายแยกทุกอย่างเลือกได้เลยจะเอาขาข้างไหน หรือจะเพิ่มใบมะกรูดทอดก็ได้     กลายเป็นกระแสไวรัลทันทีหลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nong Ploy ได้แชร์ภาพของร้านขายแมลงทอดร้านหนึ่งในแอปสั่งอาหาร ซึ่งมองผ่านๆ ก็ไม่ต่างจากร้านขายแมงทอดทั่วไป แต่ทว่าสิ่งที่ทำให้โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นไวรัลก็คือเมนูของทางร้าน ที่เปิดให้เลือกแบบฟรีสไตล์     จากโพสต์ดังกล่าวเมนูของทางร้านเปิดกว้างมาก...

เมื่อเด็ก 7 ขวบเล่าความรักที่มีต่อ “ข้าวโพด” ถูกมิกซ์เป็นเพลง โด่งดังจนได้เป็น “ทูตแห่งข้าวโพด”

ใครที่เป็นสาย TikTok คงจะทราบดีว่าช่วงนี้มักจะมีผู้คนหยิบบทสัมภาษณ์ของคนนั้นคนนี้มารีมิกซ์เป็นเพลงจนโด่งดังไปทั่วโลก   ยกตัวอย่างจากเพลง My Money Don’t Jiggle Jiggle    ซึ่งล่าสุดได้มีบทเพลงใหม่ถือกำเนิดขึ้นมานั่นก็คือ "It's...

รายการญี่ปุ่นเผย นกกระจอกเทศ จะแสดงความรักกับคนหัวโล้น เพราะคิดว่าเป็นไข่ที่ต้องให้ความอบอุ่น

ได้กลายเป็นไรวัลฮาๆ ขึ้นมาในหมู่ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ที่ญี่ปุ่นเลยครับ หลังมีการเปิดเผยว่านกกระจอกเทศ จะรักคนหัวล้าน เพราะคิดว่าเป็นไข่ที่ต้องให้ความอบอุ่น เรื่องราวนี้ได้เปิดเผยในรายการทางทีวีรายการหนึ่ง ที่นำคนหัวล้านไปหานกกระจอกเทศให้ดูเลย และเขาก็ได้รับความรักจากนกกระจอกเทศจริงๆ ต่อมาผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อ @CyberIguana ก็ได้เอาเรื่องราวนี้มาแชร์เมื่อ...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img