บันเทิงเริงแมว

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

สื่อเกาหลีตีข่าว ลิซ่า Black Pink ซื้อบ้านใหม่ย่านหรู ในกรุงโซล มูลค่า 200 ล้านบาท

รายงานจากสื่อของประเทศเกาหลี อ้างอิงข้อมูลจากทะเบียนอสังหาริมทรัพย์ ระบุว่าวันนี้ (1 กุมภาพันธ์ 2566) ลิซ่า BLACKPINK กลายเป็นเจ้าของบ้านสุดหรู...

วีเจจ๋า ลงเซตรูปวัยรุ่นยุค Y2K ของจริงมาเอง รูปคู่พี่ติ๊กเป็นไวรัล คนแห่ชม แทบไม่เปลี่ยนจากเดิม

ช่วงนี้กระแสวัยรุ่น Y2K กำลังมาแรง ล่าสุดวีเจจ๋า ก็ออกมาโพสต์รูปย้อนวันวาน สมัยที่ยังเป็นวัยรุ่นยุค 2000 เรียกได้ว่า "ต้นตำรับมาเอง" จนกลายเป็นกระแสไวรัล พร้อมกับแคปชันในโพสต์ว่า...

เวลคัมทูแบงค็อก ค็อก ค็อก จีฮโย Twice โพสต์ภาพเที่ยวไทย สายไฟรุงรัง-จิบเบียร์แบบตัวแม่

ประเทศไทยของเรามีเอกลักษณ์มากมายที่แค่ถ่ายรูปแล้วก็รู้เลยว่านี่คือประเทศไทย อย่างล่าสุดลีดเดอร์คนสวยจากวง Twice ได้มาเยือนไทยแลนด์ของเราและถ่ายเอกลักษณ์เหล่านี้เอาไว้ด้วยนะ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา จีฮโย Twice ได้ออกมาโพสต์ภาพสวยๆ ของกรุงเทพฯ เมืองหลวงประเทศไทย...

เมื่อหนิงหนิงตื่นมาร้องสด เลือดกรุ๊ปบีครั้งแรก ชาวเน็ตลุ้น กว่าจะจบเกือบหมดลม

เรียกได้ว่าเป็นกระแสสุดๆ สำหรับเลือดกรุ๊ปบีตัวแม่ หนิงหนิง หรือ "เอิ๊ก ชาลิสา" ที่ปล่อยบทเพลง เลือดกรุ๊ปบี ออกมาแค่ไม่กี่สัปดาห์ก็กลายเป็นเพลงติดหูและมียอดวิวทะลุ...

ท่าเยอะไปหน่อย Harry Styles เป้ากางเกงขาดเป็นรูโบ๋กลางเวที ต่อหน้าต่อตาสาวผู้เป็นรักในวัยเด็กอี๊ก

งานนี้ทำเอาทั้งแฟนคลับ รวมถึงเจ้าตัวเป็นเขินกันใหญ่หมดเลยค่ะ เมื่อล่าสุดนักร้องหนุ่ม Harry Styles บังเอิญเล่นท่าเยอะไปหน่อยจนทำให้ตัวเองเป้ากางเกงขาดกลางเวที เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา Harry ได้มีโอกาสไปโชว์คอนเสิร์ต ณ...

โอ๊ยคนอย่างเธอมันช่างเหม็นแบ๊วๆ~ น้องหมีเห่อกล้อง จัดเซลฟี่แบบ y2k ให้เจ้าหน้าที่จุกๆ 400 กว่ารูป

ไม่ใช่มีแค่มนุษย์เท่านั้นนะที่รักการถ่ายรูป เพราะน้องหมีตัวนี้เขาก็รักการถ่ายรูปไม่แพ้กันนะ ไม่นานมานี้ทางเจ้าหน้าที่จากอุทยาน Boulder Open Space & Mountain Parks ในโคโรลาโด...

ยิ่งกว่าระดับมัลติเวิร์ส! เมื่อนักร้อง 3 เวทีประกวด มารวมอยู่ในโปรเจกต์เดียวกัน

เพิ่งเคยเห็นการเอาเวทีประกวดดัง ๆ 3 เวที มาร่วมโปรเจกต์ด้วยกันเป็นครั้งแรกนี่แหละ ช่วงนี้หลายคนอาจจะผ่านตา มีคลิปไวรัลอันนึงช่อง one 31 ได้ปล่อยออกมา...

ซีรีส์ Percy Jackson บน Disney+ เปิดตัวสองนักแสดงหลักเพิ่ม ผู้มารับบท เทพซุส – โพไซดอน

Percy Jackson นิยายดังจากผู้เขียน Rick Riordan กำลังถูกสร้างเป็นฉบับซีรีส์อยู่ในตอนนี้ โดยมีคิวฉายลง Disney+ ในปี...

คำแนะนำปั่นๆ จากป๋าเต็ด วิธีป้องกันโดนโยนเงินใส่หน้า ใส่เสื้อ QR พร้อมเพย์แม่มเลย

จากคลิปที่ "โจอี้ ภูวศิษฐ์" ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์แล้วเป็นกระแสดังนั้น ล่าสุดคนดังในวงการดนตรีอย่าง "ป๋าเต็ด" ก็ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ พร้อมแนะวิธีป้องกันตัวไม่ให้เกิดเหตุขึ้นแบบปั่นๆ ฮาๆ ในเชิงแอบประชดนิดหน่อยระบุว่า... "การโยนเงินใส่หน้ากันเป็นเรื่องไม่ควรทำ...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img