บันเทิงเริงแมว

โชว์ของ ปราง ปรางทิพย์ ใน The Voice กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ แฟน ๆ ยกให้เป็น MVP!!

อาจจะช้าไปสักหน่อย เพราะมัวแต่ลังเลว่าจะทำเรื่องนี้หรือไม่ทำดี แต่ด้วยความที่มันกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ของเมื่อช่วงหัวค่ำเมื่อวานเลยก็เอาสักหน่อยละกัน เรื่องของเรื่องก็คือจากรายการ The Voice All Stars Thailand เมื่อวานที่ผ่านมา...

Jennifer Coolidge เผย American Pie ทำให้เธอได้คู่นอนนับร้อย จากบทแม่ผู้แสนยั่วยวน

หลายคนที่เป็นแฟนคลับภาพยนตร์ American Pie เชื่อว่าต้องเคยชื่นชอบตัวละครอย่างคุณแม่ของสติฟเลอร์ ผู้มีความเซ็กซี่และเย้ายวนใจอย่างแน่นอน บอกเลยว่าตัวละครนี้กลายเป็นตัวละครที่ชายหนุ่มหลายคนชื่นชอบกันสุดๆ เพราะถือว่าเป็นคุณแม่สายมิลฟ์: MILF (คุณแม่ที่มีแรงดึงดูดทางเพศจนอยากมีเซ็กส์ด้วย) รุ่นแรกที่หนุ่มๆ...

แอมเบอร์ ขายบ้านหรูไป 1.05 ล้านดอลลาร์ฯ ได้กำไรอื้อ แต่ยังติดหนี้ เดปป์ อยู่ 8.3 ล้านดอลลาร์ฯ

ล่าสุดสื่อต่างประเทศได้ออกมาเผยครับว่า 'แอมเบอร์ เฮิร์ด' ได้ขายบ้านแห่งหนึ่งของเธอไป หลังขึ้นศาลและแพ้คต้องชดใช้เงินให้กับ จอห์นนี เดปป์ บ้านหลังดังกล่าว ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี 2015...

ยลโฉม รถตู้ใหม่ “อั้ม พัชราภา” Volkswagen ป้ายแดง ราคา 5.2 ล้านบาท ถ่ายภาพอวดแฟนๆ ใน IG

สวยและรวยมากสำหรับดาราสาว อั้ม พัชราภา ล่าสุดถอยรถตู้ป้ายแดงคันใหม่ Volkswagen Caravelle รุ่นพิเศษ คันละ 5.2...

Joseph Quinn พบ Metallica พูดคุย-แจมเพลงร่วมกัน แถมได้กีต้าร์พร้อมลายเซ็นกลับบ้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์แสนประทับใจของนักแสดงหนุ่ม Joseph Quinn เลยก็ว่าได้ เมื่อล่าสุดเขาได้มีโอกาสพบเจอและพูดคุยกับวงร็อคเมทัลในตำนานอย่าง Metallica อย่างที่เราทราบกันดีว่า Joseph เป็นคนที่ทำให้บทเพลง Master...

Austin Butler ผู้รับบทบาท Elvis Presley เคยกลับบ้านไปทั้งน้ำตา หลังเข้าฉากถูกผู้ชมโห่ตอนร้องเพลง

ภาพยนตร์ชีวประวัติ Elvis Presley (2022) ถือเป็นภาพยนตร์ที่สร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟนคลับนักร้องในตำนานจนได้รับเสียงชื่นชมมากมาย อีกทั้งยังทำให้นักแสดงหนุ่ม Austin Butler ผู้รับบทบาทนี้กลายเป็นที่กล่าวขานในเรื่องของความเท่ และการแสดงอารมณ์ที่เข้าถึงบทบาทได้อย่างงดงามสุดๆ แต่กว่าที่...

Sadie Sink ในวัย 14 ปี เคยขอร้องทีมงานเล่นบท “แม็กซ์” หลังโดนลังเลเพราะอายุเยอะเกินไป

Sadie Sink คืออีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จและกลายเป็นที่รู้จักจากซีรีส์ Stranger Things อีกทั้งยังเป็นนักแสดงที่ผู้คนมากมายต่างชื่นชมในความสามารถในการแสดงที่พัฒนาขึ้นในแต่ละซีซั่น แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าจริง ๆ แล้วในตอนแรก Sadie...

Taylor Swift ถูกจัดให้เป็นคนดัง ที่ใช้เครื่องบินส่วนตัว-ผลิตก๊าซ CO2 เยอะที่สุด ตัวแทนชี้แจง ให้คนอื่นยืมบ่อยเฉยๆ

ช่วงเวลาที่ผ่านมามักจะเกิดดราม่าเรื่องของเหล่าคนดังที่ใช้เครื่องบินส่วนตัวบินไปมาบ่อยๆ จนผู้คนต่างวิจารณ์ในเรื่องของมลพิษที่ปล่อยออกมาเวลาออกบินในแต่ละเที่ยว และแน่นอนว่ามันกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างหนัก ซึ่งล่าสุดทางหน่วยงานการตลาดดิจิทัลฯ อย่าง Yard ได้ออกมาเผยผลงานวิจัยที่เผยให้เห็นตัวเลขเที่ยวบินและค่าคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) ที่เครื่องบินส่วนตัวของเหล่าคนดังปล่อยออกมา โดยเฉลี่ยแล้วเครื่องบินส่วนตัวของคนดังปล่อยค่า CO2 ออกมามากถึง...

Jamie Campbell Bower เปิดเรื่องราวในอดีต เคยติดยา-บำบัดเป็นปี กว่าจะมาถึงตรงนี้ไม่ง่ายสักนิด

บนโลกนี้มีผู้คนมากมายที่โด่งดังขึ้นมาในชั่วพริบตา แต่ในบางครั้งความโด่งดังเหล่านั้นเป็นดาบสองคมที่ทำให้ชีวิตดิ่งลงไปสู่จุดต่ำสุด เช่นเดียวกับชีวิตในอดีตของ Jamie Campbell Bower  เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา Jamie กันดีอยู่แล้วจากภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง...

ทัวร์ลงผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม แนะนำให้ Natalia Dyer ฉีดหน้าตรงนั้นตรงนี้ให้เพอร์เฟกต์

บ่อยครั้งที่หมอศัลยกรรมหรือผู้เชี่ยวชาญด้านความงามบนโลกโซเชียลมักจะโดนทัวร์ลง หลังจากที่พวกเขาออกมาวิพากษ์วิจารณ์ใบหน้าของดาราคนดัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดกรณีนี้ที่เกิดขึ้นกับนักแสดงสาว Natalia Dyer ผู้รับบทบาทแนนซี่ ใน Stranger Things     Miranda Wilson...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img