ภาพไวรัลแปลก ชาวเน็ตแชร์รูปคล้าย “แมงมุมยักษ์” เดินลงทะเลที่แอฟริกาใต้ ดูเผินๆ บอกเลย นี่มันเอเลี่ยนชัดๆ

Date:

โลกออนไลน์มันช่างมีรูปแปลกๆ ให้ต้องค้นหาคำตอบอยู่เรื่อยจริงๆ อย่างเมื่อล่าสุดนี้เอง #เหมียวศรัทธา ก็ได้มีโอกาสไปเป็นภาพถ่ายภาพหนึ่ง ถูกแชร์ทั้งใน 9gag, Reddit และ Facebook

ซึ่งภาพดังกล่าวก็เป็นภาพของ “บางสิ่งบางอย่าง” ที่รูปร่างคล้าย “แมงมุมยักษ์” กำลังต่อแถวราวกับ สัตว์ประหลาดกำลังเดินกลับลงทะเลไม่มีผิด

สร้างเสียงฮือฮาและความสงสัยแก่ผู้พบเห็นมาก ว่าตกลงแล้วเจ้าตัวที่เราเห็นมันคือตัวอะไร

จากการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม #เหมียวศรัทธา ก็พบว่าภาพที่เห็นนี้ เป็นของช่างภาพชื่อ Jan Vorster จากเมืองสติลบาย และน่าจะถูกนำมาแชร์จนดังครั้งแรกโดยกลุ่มประชาสังคม We Are South Africans อีกที

โดยพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans Aquarium ได้แสดงความเห็นว่า สิ่งที่เราเห็นนี้มีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นพืชที่แห้งตายไปแล้ว

ที่อาจถูกนำมาวางกลับหัวโดยความตั้งใจของผู้ถ่ายภาพเอง หรือถูกซัดมากับน้ำโดยบังเอิญก็ได้

ไม่ว่าจะทางไหน สิ่งที่เราเห็นก็คงไม่ใช่ภาพสัตว์ประหลาดอย่างที่หลายๆ คนหวัง

และว่ากันตามตรงแม้แต่คนถ่ายภาพเองก็อาจจะไม่คิดด้วยซ้ำว่าภาพของเขาจะทำให้เกิดกระแสพูดคุยที่น่าสนใจเช่นนี้

 

 

ที่มา

www.iol.co.za/capeargus/news/frightful-pics-has-people-thinking-mysterious-alien-objects-are-roaming-stilbaai-shore-0312c6fa-40ae-4098-85ef-139e534a952d

www.facebook.com/southafricans/posts/5627428184041442

www.reddit.com/r/Damnthatsinteresting/comments/zf9h2p/huge_sea_spiders_walking_on_the_beach_quiet_bay/

9gag.com/gag/aYVgr3m

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...