ข่าวรอบโลก

สุนัขหายไปเกือบ 2 เดือน จนท. บังเอิญพบน้องติดอยู่ในถ้ำ แม้ทางลำบากก็ต้องช่วยให้ได้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าประทับใจในวันนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อสื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานเรื่องราวของน้องหมาตัวหนึ่งที่หายออกจากบ้านเป็นเวลาเกือบ 2 เดือน ก่อนที่นักสำรวจถ้ำจะพบน้องติดอยู่ในถ้ำ   ไม่นานมานี้ Rick Haley กับ Gerry...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...

นักวิทย์ยังงง?? ค้นพบสิ่งมีชีวิตคล้ายหมึก หนวดสั้น-หัวโต ตั้งฉายาให้ “หมึกผี”

นักวิทยาศาสตร์ถึงยังงง เมื่อมีการค้นพบสัตว์รูปร่างแปลกๆ ใต้ท้องทะเลลึก จนเรียกมันว่า หมึกผี  ย้อนกลับไปเมื่อปี 2016 NOAA Ocean Exploration...

คุณยายไว้เล็บนาน 25 ปี อาลัยแก่ลูกสาวที่เสียชีวิต จนทำลายสถิติหญิงสาวที่มีเล็บยาวที่สุดในโลก

ตำนานผู้คนที่ไว้เล็บยาวที่สุดในโลกมีให้เราเห็นอยู่บ่อยครั้ง และครั้งนี้เราได้ผู้ที่ทำลายสถิติโลกคนใหม่แล้ว คือคุณยายนามว่า Diana Armstrong วัย 63 ปีนั่นเอง คุณยาย Diana...

วิจัยใหม่ชี้ “ตั๊กแตน” มีความสามารถ ดมกลิ่น หา/แยกแยะ เซลล์มะเร็ง อาจนำไปประยุกต์ใช้ในวงการแพทย์ได้

เมื่อกล่าวถึงสิ่งมีชีวิตอย่าง "ตั๊กแตน" สิ่งที่หลายๆ คนจะนึกขึ้นมาก็คงจะไม่พ้น "แมลงศัตรูพืช" หรือสำหรับคนหิวหน่อยก็อาจจะเป็นของกินอย่าง "ตั๊กแตนทอด" แต่เชื่อหรือไม่ว่าอีกไม่นาน ตั๊กแตนอาจจะกลายเป็นสัตว์ที่มีชื่อเสียงในการช่วยชีวิตมนุษย์ด้วยก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง ทีมนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยรัฐมิชิแกน...

แม่ค้าไลฟ์ขายของอยู่ดีๆ หน้าอกหล่นไหลลงมาที่ท้องเฉย คนดูก็ไหลตามเลยงี้

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าเดี๋ยวนี้วงการไลฟ์ขายของออนไลน์ ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของคนสมัยนี้มากขึ้น แต่ด้วยการไลฟ์กันแบบสดๆ ไม่มีตัดต่อนี่แหละ ก็อาจทำให้หลายสิ่งเกิดขึ้นต่อหน้าคนดูได้แบบไม่ตั้งใจ     สำหรับเรื่องราวนี้เป็นกระแสไวรัลที่มาจากจีน เมื่อแม่ค้าชื่อดังของจีนกำลังไลฟ์ขายของตามปกติ แต่ที่มันไม่ปกติก็คือระหว่างที่เธอกำลังขายสินค้าอยู่ จู่ๆ หน้าอกของเธอก็ไหลร่วงหล่นลงมาจนถึงหน้าท้อง...

กระแสร้อน แม่บอกลูกนั่ง BMW ตั้งแต่เกิด แต่ครูขี่จักรยาน หวั่นทำลูกไม่ตั้งใจเรียน ไล่ครูซื้อรถยนต์

คุณแม่ชาวจีนรายหนึ่ง ดูถูกครูของลูกชายที่ยากจนเกินไป เพราะไม่สามารถซื้อรถยนต์ขับได้ แต่กลับปั่นจักรยานมาสอน โดยอ้างว่ามันทำให้ลูกชายของเธอคิดว่า การเรียนไม่มีประโยชน์ เรื่องนี้สร้างความไม่พอใจให้กับชาวเน็ตในจีนแผ่นดินใหญ่เป็นอย่างมาก จนกลายเป็นดราม่า เหตุการณ์นี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อเดือนมิถุนายน โดยครูชื่อ Wang...

หนุ่มโดนบอกเลิก หลังทำทีชวนแฟนเที่ยว แต่ความจริงจะไปดูบอลทีมโปรด แล้วแฟนดันรู้พอดี

หนุ่มๆ คนไหนคิดจะโกหกแฟน ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม คิดให้ดีนะ เพราะผู้หญิงหนะ เซ้นส์แรง ไม่เชื่อลองดูดิ เรื่องราวของพ่อหนุ่ม Joe Taylor...

หนุ่มอินเดียถูก “งูกัดตาย”  ตอนไปร่วมงานศพพี่ชาย ที่ถูก “งูกัดตาย” เหมือนกัน.. 

    ชายคนหนึ่งถูกงูกัดตายขณะไปร่วมงานศพของพี่ชายที่ถูกงูกัดตายเหมือนกัน วันนี้ไปกันที่อินเดีย ซึ่งเมื่อพูดถึงอินเดีย คงหนีไม่พ้นเรื่องแปลกๆ อีกเช่นเคย จะแปลกยังไง ไปดูกัน Govind Mishra วัย 22...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img