ข่าวรอบโลก

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

INFO: รวมเคสฮิต ประเทศไทย เคยตรวจเจออะไรบ้าง?

เวลามีอะไรผิดปกติถูกขุดคุ้ยขึ้นมา ทำไมบ้านเราถึงตรวจสอบแล้วไม่เจอทุกทีเลยนะ ย้อนกลับมาดูเคสที่ ไม่มี ไม่เจอ ไม่พบ กันดีกว่า มีอะไรบ้างน้าาาา     - ไม่พบหวยราคาเกิน 80...

รวมฮิตเคสประเทศไทย เคยตรวจเจออะไรบ้าง?

สืบเนื่องจากกรณีล่าสุดที่เกี่ยวกับ 'สติ๊กเกอร์ส่วย' มีเจ้าหน้าที่ระดับสูงออกมาปฏิเสธเกี่ยวกับเรื่องนี้ และยังไม่พบว่าตำรวจมีส่วนเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งข่าวประมาณนี้ก็มักจะออกมาในทรงนี้อยู่เสมอ เมื่อมีการขุดคุ้ยขึ้นมาก็ต้องมีการไปตรวจสอบ แต่... ส่วนใหญ่มักจะลงเอยที่ 'ไม่พบ' อะไรผิดปกติเลย ย้อนกลับมาดูเคสในที่เกิดขึ้นในบ้านเราหลายต่อหลายครั้งที่...

ปรับขึ้นอีกเกือบ 3 เท่า Disney+ Hotstar ไม่รอแล้ว จากปีละ 799 บาทเป็น 2,290 บาท

ตาม Netflix กันมาติด ๆ เมื่อ Disney+ Hotstar จะปรับขึ้นค่าบริการขึ้นบ้างแล้ว! ปัจจุบันค่าบริการของ Disney+...

โสดมาทั้งชีวิต ยังบริสุทธิ์อยู่ ตอนนี้ อายุ 123 ปีแล้ว คุณยายเผย ยังรอคนที่ใช่อยู่!!

"ฉันยังบริสุทธิ์ และไม่เคยมีสามีมาก่อนทั้งชีวิต" -Theresa Nyirakajumba เทเรซ่า นยีราจุมบ้า คือ หญิงอายุ 123 ปีจากรวันดา...

‘เศรษฐา’ ปัดมีดีลลับ ย้ำชัด! มาเชียร์เลสเตอร์ บังเอิญเจออนุทิน ไม่ได้มาคุยการเมือง

วันนี้ (29 พ.ค. 66) ข่าวหลายสำนักได้เผยตรงกันว่ามีภาพระหว่าง "เศรษฐา-อนุทิน" ที่สนามฟุตบอลแห่งหนึ่ง จนมีกระแสลือกันไปต่าง ๆ...

สาววัย 18 เกิดในเรือนจำ ล่าสุดเป็นนักศึกษาฮาร์วาร์ด!

เรื่องราวนี้ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนเป็นอย่างมาก เมื่อเด็กสาววัย 18 ปี ที่ “เกิดในเรือนจำ” ได้กลายเป็นนักศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยชื่อดังในสหรัฐอเมริกา... เธอคนนี้มีชื่อว่า Sky Castner...

ข่าวดีแฟนคนเหล็ก “เจมส์ คาเมรอน” บอกกำลัง “เขียนบทภาคใหม่” ด้วยแรงบันดาลใจ จาก AI ในปัจจุบัน

ไหนใครเป็นแฟนหนัง "คนเหล็ก" (Terminator) บ้าง? ดูเหมือนตอนนี้เราจะมีข่าวดีกันแล้ว!! เมื่อล่าสุดนี้เอง ผู้กำกับชื่อดัง "เจมส์ คาเมรอน" ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขากำลังเขียนสคริปต์สำหรับภาคต่อไปของคนเหล็กอยู่ แถมคราวนี้ตัวหนังยังมีแรงบันดาลใจจากการพัฒนาเทคโนโลยี...

ตามทันสัญญาณเตือนผิวหน้า ถ้าอยากหน้าเด็กอ่อนเยาว์ ต้องห้ามมองข้าม!

แสงแดด มลภาวะ ความเครียด อายุ และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต คือตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิวหน้า เมื่อเกิดปัญหาผิวขึ้นหลายคนมักจะมองหาตัวช่วยในการกอบกู้แบบเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว หรือเข้าคลินิกเสริมความงาม เชื่อว่าหลายคนต่างก็อยากเป็นเจ้าของใบหน้าสวยอ่อนเยาว์เสมอ แต่ถึงอย่างนั้นบางคนก็มักจะมองข้ามสัญญาณเตือนของผิวหน้า...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img