ออกกำลังกายด้วยอินเนอร์ อีกี้ “เบเบ้” ลงคลิปเต้นคาร์ดิโอ “ง่ายๆ” ประกอบเพลง ธาตุทองซาวด์

Date:

เรียกว่าเป็นกระแสติดลมบนไปแล้วสำหรับมิวสิควิดีโอเพลง “ธาตุทองซาวด์” ที่ล่าสุดแม้แต่ฟิตเนสไอดอลคนดังอย่าง “เบเบ้” ก็ยังนำเพลงนี้มาประกอบกับการออกกำลังกายแล้วด้วย

หลังจากที่ได้เห็นอินเนอร์ของ “อีกี้” ในมิวสิควิดีโอแล้ว เบเบ้ จึงไม่รอช้า นำเสนอท่าเต้นออกกำลังกายประกอบเพลงที่มีด้วยกันทั้งสิ้น 7 ท่า ซึ่งเธอก็ย้ำด้วยว่าเป็น “ท่าง่ายๆ ทำได้ไม่ยาก”

เอเนอร์จี้ความสนุกสนานของเธอผสมผสานเข้ากับจังหวะดนตรีได้อย่างลงตัว พอเห็นแล้วก็ทำเอา #เหมียวตะปู อยากจะลุกขึ้นมาเต้นตามเธอเลย

สำหรับใครที่อยากจะออกกำลังกายเผาผลาญไขมันอย่างน้อยสัก 5 นาที และชอบจังหวะของเพลงนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็สามารถเข้าไปเต้นตาม เบเบ้ กันได้ที่คลิป…

 

.

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไวรัลไอศกรีมวัดอรุณ ลายชัด-สีสันน่ากิน-รสชาติน่ารัก รีวิวดีจนโซเชียลอยากลิ้มลอง

กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลตั้งแต่เช้าเลยค่ะสำหรับไอศกรีมสุดครีเอทจากวัดอรุณ ที่ชาวเน็ตต่างอยากลิ้มลองกันเป็นแถว ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Vipavee Kittitien ได้ออกมาโพสต์ภาพไอศกรีมแท่งที่พิมพ์ลวดลายกระเบื้องพระปรางค์ ในวัดอรุณ พร้อมแคปชั่นว่า "รีวิว ไอติมชาไทยลายกระเบื้องพระปรางค์วัดอรุณ 1. รสชาติน่ารัก #จบการรีวิว"   โพสต์นี้ได้รับความสนใจจนมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า...

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...