ไลฟ์สไตล์

“แน่น-อก ใช่ไหม…กรี๊ดสิกรี๊ด” ผู้เชี่ยวชาญชี้ “การกรีดร้อง” ช่วย ลดความเครียด/วิตกกังวล ได้

เคยเป็นกันไหมเวลาเจอเรื่องร้ายๆ หรืออะไรที่ไม่ได้ดั่งใจแล้วรู้สึกอยากจะกรีดร้องออกมาดังๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามเราก็เกรงใจชาวบ้านจนได้แต่ถอนหายใจอยู่เงียบๆ คนเดียว หากคุณเป็นหนึ่งในคนเช่นนั้น การหาโอกาสได้เปล่งเสียงกรีดร้องออกมาจริงๆ บ้าง ก็อาจจะเป็นอีกทางเลือกที่ดีก็ได้ เพราะการกรีดร้องออกมานั้นในทางวิทยาศาสตร์ถือว่าส่งผลดีอย่างไม่น่าเชื่อต่อทั้งร่างกายและจิตใจ ถึงขนาดที่การกรีดร้องนั้น เคยถูกใช้เป็นเครื่องมือในการบำบัดความเครียดโดยนักวิทยาศาสตร์มาตั้งแต่ปี...

สนใจมั้ย!? ประกาศขายกิจการ “ร้านอาหารไทย” ในสหรัฐฯ ราคา 3.17 ล้านบาท แถมรถให้ฟรี 1 คัน

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาลู่ทางไปอยู่ต่างประเทศ แต่ไม่รู้จะไปทำอาชีพอะไรดี...เรามีสิ่งที่น่าสนใจมานำเสนอครับ เรื่องของเรื่องก็คือขณะที่ #เหมียวหง่าว กำลังเลื่อนหน้านิวฟีดส์เฟซบุ๊กหาสิ่งที่น่าสนใจมาเขียนให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน อยู่ ๆ...

หนุ่มโดนเย้ย มี Tesla แต่อยู่ในบ้านเท่ารูหนู ตอกกลับด้วยการโชว์ให้ดู ว่าแค่นี้ก็พอแล้ว

ชายผู้อาศัยอยู่ในบ้านหลังเล็กได้ออกมาโต้หลังถูกแขวะว่าเขามีรถ Tesla ขับ แต่อยู่ในบ้านหลังแค่นี้เนี่ยนะ? เขาจึงตอกกลับด้วยการโชว์ให้ดูว่าบ้านของเขาถึงเห็นหลังแค่นี้ก็มีครบ เพียงพอสำหรับเขาแล้ว     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นกับ 'แจ็ก ลีโอนาร์ก เบิร์ท' เขาเป็นชายชาวอเมริกันที่เปิดช่อง...

นาฬิกาปลุกมันกระจอกไปแล้ว วิจัยพบ เสียงแม่ มีอำนาจ ปลุกเด็ก สูงกว่า สัญญาณเตือนไฟไหม้ อีก

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "การตื่นนอน" คงจะถือเป็นอีกหนึ่งอุปสรรคสำคัญในชีวิตเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าเราจะตั้งนาฬิกาไว้ดังแค่ไหน เราก็อาจจะหลับไม่ตื่นได้อยู่ดี หลายคนจึงอาจกำลังตามหาวิธีการปลุกตัวเองที่ได้ผลเสมอมา แต่การปลุกที่ดีที่สุดนั้นอาจอยู่ใกล้ตัวหลายๆ คนกว่าที่คิดก็ได้ เพราะเชื่อหรือไม่ว่านักวิทยาศาสตร์เคยมีการค้นพบด้วยว่า...

เจนนี่ BLACKPINK พิจารณา รับบทในซีรีส์ “The Idol”  อำนวยการสร้างโดย The Weeknd

วันนี้ (17 มิถุนายน) มีสื่อรายงานว่า เจนนี่ BLACKPINK กำลังเจรจาเพื่อปรากฏตัวในซีรีส์เรื่อง "The Idol"...

เชื่อแล้วว่าดีจริง! สาวรีวิวสู้ชีวิต ตบรองพื้นกลางสายฝน พิสูจน์ความติดทนนาน – คลีนซิ่งไหนจะสู้ได้

เอ้อออ มันต้องอย่างงี้ ให้เค้ารู้กันไปเลยว่ารองพื้นของเราดีจริง ไม่จกตา!... บอกเลยว่านี่เป็นการรีวิวที่ฉีกทุกกฎการรีวิวที่เคยมีมา ใน TikTok เวอร์ชั่นของจีน (douyin) บัญชี FV品牌官方旗舰店...

เยอรมนีเริ่มใช้งาน ตั๋วขนส่งมวลชนบุฟเฟ่ต์ จ่าย 333 บาท/เดือน ขึ้นขนส่งสาธารณะทั่วประเทศ

เยอรมนีเริ่มใช้งาน ตั๋วขนส่งมวลชนบุฟเฟ่ต์ จ่าย 333 บาท/เดือน ขึ้นขนส่งสาธารณะทั่วประเทศ จากสถานการณ์ราคาน้ำมันที่พุ่งสูง และการขาดแคลนพลังงานจากวิกฤติสงครามยูเครน ล่าสุดรัฐบาลเยอรมนี เลยออกมาตรการมาหวังแก้ปัญหา ทางรัฐบาล...

อธิการบดีออกกฎต่อต้าน LGBTQ+ นักศึกษาเลยพากันยื่นธงรุ้งให้จุกๆ ในวันรับใบจบการศึกษา

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นองค์กรบางแห่งตั้งกฎเกณฑ์ขึ้นมาเพื่อขัดขวางเหล่า LGBTQ+ และล่าสุดได้มีเรื่องราวทำนองนี้เกิดขึ้นในมหาวิทยาลัยซีแอตเทิล แปซิฟิก (Seattle Pacific University: SPU) ไม่กี่วันที่ผ่านมา บัญชี...

งานวิจัยเผย มีเซ็กส์ 21 ครั้ง/เดือนลดเสี่ยงมะเร็ง ด้านผอ.แพทย์จุฬาแนะจัดเวลาให้ดี ไม่งั้นอาจดับก่อนเป็นมะเร็ง

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ทำการลงบทความระบุถึงงานวิจัยที่บอกว่า การมีเซ็กส์...

ส่องกำไร Shopee vs Lazada สงครามอีคอมเมิร์ซเดือด ขาดทุนกันหนักหน่วง!!

ส่องกำไร Shopee vs Lazada สงครามอีคอมเมิร์ซเดือด ขาดทุนกันหนักหน่วง!! จากเมื่อวานนี้แคทดั๊มบ์ลงข่าว Shopee ปลดพนักงานจำนวนมากทั้งในไทย เวียดนาม...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img