ไลฟ์สไตล์

เปิดเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ ทำไมเราถึง “รักใคร” หัวปักหัวปำ ต่อให้เขาจะเป็นยังไงก็ตาม

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่า "ความรักทำให้คนตาบอด" เวลาเรารักใครต่อให้เขาจะร้ายกับเราแค่ไหน จะเป็นยังไง จะโกหก พูดอีกอย่างทำอีกอย่าง แต่สุดท้ายหลายครั้งเราก็ยังมักจะรักคนคนนั้นอยู่ดี แต่เคยสงสัยกันไหมว่าทำไมเราถึง "รัก" ใครสักคนหัวปักหัวปำได้ขนาดนี้ เพราะเรื่องนี้ทางวิทยาศาสตร์มีคำตอบ นั่นเพราะเมื่อปี...

SF เชิญชวนคนออกไปเลือกตั้ง ให้สิทธิ์ดูหนังราคาพิเศษ เริ่มต้น 99 บาท วันนี้วันเดียว

วันนี้หลังจากออกไปเลือกตั้งเรียบร้อยแล้ว ยังคิดไม่ออกว่าจะไปที่ไหน ไปทำอะไร? ลองไปดูหนังกันมั้ย? เพราะที่ SF เค้าจัดโปรเด็ด เพื่อเชิญชวนคนออกมาเลือกตั้ง ด้วยการมอบสิทธิ์ให้ดูหนังในราคาพิเศษ วันนี้วันเดียว (14...

คอร์สเรียนน่าสนใจจาก Google ทำความเข้าใจกับ AI ในเบื้้องต้น เรียนผ่านออนไลน์ฟรี จบแล้วได้ใบเซอร์

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคปัจจุบัน เรื่องของ AI หรือ ปัญญาประดิษฐ์ กำลังเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้นทีละนิด ทีละนิด แน่นอนว่าในฐานะมนุษย์ที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับ AI แล้ว...

น้อยหนึ่ง เมคอัพ โดนแซวบ่อยว่าเป็นคนไทยคนแรกใน MCU เลยแต่งหน้าเป็น Adam Warlock ลงช่องซะเลย

เรื่องราวมันเริ่มจากการที่ 'น้อยหนึ่ง' จากช่อง 'noyneung makeup' ยูทูบเบอร์สายแต่งหน้าชื่อดัง มักจะถูกแซวว่าเป็นคนไทยคนแรกในจักรวาล Marvel Cinematic...

MrBeast ทุ่ม 100 ล้าน ช่วยคนหูหนวก 1 พันคน ให้กลับมาได้ยินเสียงครั้งแรก และบริจาคเงิน 3.3 ล้าน ให้องค์กรสอนภาษามือทั่วโลก

  ได้มีคอนเทนต์สุดอบอุ่นหัวใจมาจาก MrBeast ผู้ใหญ่ No.1 ของโลกออกมาอีกครั้งแล้วครับ ล่าสุด MrBeast ยูทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 152 ล้าน...

สุกี้ตี๋น้อย ออกน้ำซุปใหม่ ต้มยำหม้อไฟ และ เส้นเฝอ แค่ 7 วัน 10-16 พ.ค. นี้เท่านั้น!

ใครที่ชื่นชอบสุกี้ตี๋น้อย ก็ต้องบอกว่าล่าสุดเขาได้ออกของใหม่ที่น่าลองออกมาแล้วครับ ล่าสุดสุกี้ตี๋น้อยได้ออกน้ำซุปใหม่ "ซุปต้มยำหม้อไฟ" รวมไปถึง "เส้นเฝอ" ในราคาเดิม 219 บาท (ยังไม่รวมค่าเครื่องดื่มรีฟิลล์และ...

เด็กหญิงออทิสติกวัย 11 ขวบ โดนเพื่อนแกล้งจนซึมเศร้า สุดท้ายมารู้ว่ามีไอคิว 162 คว้าตรีวิศวกรรม แถมต่อโทคณิตศาสตร์ด้วย

เด็กหญิงชาวเม็กซิกันวัย 11 ขวบ ถูกเพื่อนแกล้งมาตลอดจากการเป็นออทิสติก แต่ผลทดสอบไอคิวของเธอสูงกว่าอัลเบิร์ต ไอน์สไตน์อีกนะ!? ไม่นานมานี้สื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานเรื่องราวของน้อง Adhara Pérez Sánchez...

New Nissan Almera เตรียมเปิดตัว 11 พ.ค. นี้ คาดปรับโฉมตามสหรัฐฯ

ล่าสุด Nissan ประเทศไทยเขาได้ออกมาประกาศครับว่าจะมีการเปิดตัว New Nissan Almera หรือก็คือรุ่นใหม่แบบ Minorchange ในวันที่...

มองหน้าบ่อยๆ ก็นึกว่าซีนโรแมนติก ที่ไหนได้เธอ ‘จ้องจะบีบสิว!’ กิจกรรมพิเศษของคู่รักโดยเฉพาะ

วันดีขึ้นดี คุณแฟนมานั่งจ้องหน้านิ่ง ๆ ไอ้เราก็นึกในใจ เอาแล้ว ซีนโรแมนติกต้องมาแล้วจังหวะนี้ แต่ที่ไหนได้คุณเธอก็เอามือมาหมับ! บีบสิวเข้าให้! #เหมียวมาร์ชเมลโล่ เชื่อว่าคู่รักหลายคู่ก็น่าจะเคยผ่านโมเมนต์แบบนี้มากันบ้าง...

หนุ่มเล่าประสบการณ์อันเลวร้าย ที่เกิดจากการใช้มีดโกน โกนขนตูด ผู้เชี่ยวชาญออกมาเตือน อย่าหาทำ

เอ่อ ก็คือว่า ทุกคนก็คงจะมี "ขนตรู๊ด" กันอยู่แล้วล่ะเนอะ แต่บางคนก็อาจจะไม่มี ซึ่งคนที่มีเนี่ย ก็จะรู้กันดีว่าบางทีมันก็จะมีความคิดแว๊บ ๆ ขึ้นมาในหัวว่า...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img