ไลฟ์สไตล์

ระวังตัวไว้…เค้าเล่นคุณได้ ใครชอบโพสต์บ่นเจ้านายลงโซเชียล มีสิทธิ์โดนเลิกจ้าง ไม่ได้ค่าชดเชย

ระวังตัวไว้ให้ดีสำหรับคนที่ชอบโพสต์บ่น-ด่าเจ้านายในเฟซบุ๊ก เพราะหากว่ากันตามกฎหมายแล้วอาจนำไปสู่การเลิกจ้างได้นะเออ!! ยกตัวอย่างเหตุการณ์ (สมมตินะครับสมมติเฉย ๆ) #เหมียวหง่าว โพสต์ที่หน้าวอลตัวเอง : "เซ็งว่ะ ปธ....

ชายอินโดโพสต์เบื่อเมีย เลิกดีไหม? เพราะใช้เงินเก่งเกิน ให้เดือนละ 800 บาท ใช้หมดใน 25 วัน

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประเทศอินโดนีเซียครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีหนุ่มรายหนึ่ง ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ในเชิง "บ่นเมีย" ให้กับชาวเน็ตฟัง     โดยพี่แกบอกว่าไม่มีความสุขเอาซะเลย เนื่องจากว่าภรรยาของตัวเอง เป็นคนใช้เงินเก่ง พร้อมกับตั้งคำถามว่า "ผมควรจะหย่ากับเธอ...

เปิดอาชีพใหม่ รับจ้างกินเจแทน กินไม่ไหว กินไม่ครบ นึกถึงเรา ชาวเน็ตสงสัย สรุปแล้วใครได้บุญ

ปี 2022 อะไรที่ไม่เคยเห็น ก็มีมาให้ได้เห็นกัน อย่างล่าสุดเข้าสู่เทศกาลกินเจ แต่สำหรับท่านใดที่อยากร่วมกินเจแต่ไม่สะดวกก็มาดูทางนี้ก่อน เพราะมีอาชีพใหม่ถือกำเนิดขึ้นมาแล้วครับ!! เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Tanakrit Anunkamart...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...

“น้ำหนักรัก” มีอยู่จริงๆ วิจัยยืนยัน คู่รักมักอ้วนขึ้นหลังคบกัน และมันเป็น “สัญญาณความสุข” ด้วย

เคยสังเกตกันไหม? ว่าด้วยเหตุผลบางอย่างเวลาสาวๆ หนุ่มๆ มีความรักหาคู่ครองได้แล้ว พวกเขามักจะมีอาการ "น้ำหนักขึ้น" จ้ำม่ำมีเนื้อมีหนังขึ้นอยู่บ่อยๆ เพราะปรากฏการณ์เช่นนี้ เกิดขึ้นบ่อยจนในนักวิทยาศาสตร์ตั้งชื่อเล่นให้มันว่า "น้ำหนักความรัก"...

วิจัยพบ จริงๆ แล้วผู้ชายมีโอกาส แยกตัวจากสังคม มากกว่า ผู้หญิง โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่มีคู่/ภรรยาแล้ว

ตามปกติเมื่อกล่าวถึงลักษณะการใช้ชีวิตของ "ผู้ชาย" หลายคนก็อาจจะติดภาพลักษณ์ว่าพวกเขาเป็นกลุ่มคนที่มีการเข้าสังคมสูง ชอบออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ขึ้นมาก่อน ดังนั้นนี่อาจจะเป็นงานวิจัยที่ทำให้หลายๆ คนแปลกใจกันเลย เพราะไม่นานมานี้งานวิจัยในวารสาร Journal of...

ช่างตัดผมญี่ปุ่น โชว์ให้ดูว่าการมี ‘ทรงผมที่ใช่’ สำคัญยังไง แค่ปรับให้เข้า ก็ดูดีขึ้นได้

สำหรับผู้ชายบางคน อาจจะคิดว่าการตัดผมคือตัดไปให้สั้นๆ โดยไม่ได้ใส่ใจเรื่องทรงผมนัก แต่หารู้ไม่ว่าทรงผมคือสิ่งที่สร้างความแตกต่างให้กับคนเราได้ และถ้าหากเป็นทรงผมที่ใช่แล้วก็จะทำให้คนๆ นั้นดูดีขึ้นมากเลยทีเดียว เพื่อพิสูจน์ว่าประโยคข้างต้นคือเรื่องจริง Shou Otsuki ช่างตัดผมร้าน...

อาเนียเปลี่ยนหน้า คอสเพลย์ชาวไทยดังไกลถึงต่างชาติ สร้างสรรค์และน่ารักจนใจเจ็บ

การคอสเพลย์เป็นตัวละครในอนิเมะมีให้เราเห็นทั่วไป และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เราได้เห็นผลงานคอสเพลย์เจ๋งๆ จากชาวไทยที่กลายเป็นไวรัลดังไกลไปถึงต่างประเทศแล้วในตอนนี้ เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2022 ได้มีผู้ใช้ TikTok เผยคลิปคอสเพลย์ในงาน...

จริงหรือไม่!? งานวิจัยบอกว่า ผู้หญิงส่วนมาก เก็บความลับไม่อยู่ มักจะเผยออกมาภายใน 48 ชั่วโมง

"ผู้หญิงเก็บความลับไม่อยู่" และจะปากโป้งออกมาหลังผ่านไป 47 ชั่วโมง 15 นาที (ไม่ถึง 2 วัน) จากคำกล่าวข้างต้นอาจจะเป็นการกล่าวหาที่ค่อนข้างแรง...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img