ไลฟ์สไตล์

มาทำให้ชีวิตติ่งคอมพลีต รู้จักกับเว็บที่ใช้ AI จำลองหน้าลูก อิงจากภาพพ่อ-แม่ เลือกได้ด้วยว่าจะให้หน้าเหมือนใคร

สำหรับชาวหลัวมโน เมียมโนทั้งหลาย ที่อยากลอง "สร้างครอบครัวแบบมโน" ก็ให้มามุงกันทางนี้ครับ จะขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Baby AC คือเป็นเว็บไซต์จากประเทศญี่ปุ่น ที่จะใช้...

งานวิจัยเผยสาเหตุ ที่คนฉลาด มักมีเพื่อนน้อย มองว่าการเข้าสังคมเป็นเรื่องไร้ประโยชน์ เอาไปทำอย่างอื่นดีกว่า

มีเพื่อนน้อย ก็หมายความว่า "คุณเป็นคนฉลาด"!? อันนี้เป็นบทความในเชิงนโยบายทางเศรษฐกิจ จากเว็บไซต์ The Washington Post ครับ เค้าบอกว่า "ทำไมคนฉลาด...

หมอหนุ่มเล่าเรื่อง สุขภาพแข็งแรง งานมั่นคง อนาคตสดใส ก่อนหักมุมเจอ “มะเร็งปอดระยะสุดท้าย”

เรียกได้ว่ากำลังเป็นเรื่องราวที่เป็นกระแสแรงอย่างมากบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ กับชีวิตของ หมอกฤตไท ธนสมบัติกุล อายุ 28 ปี ที่ได้ออกมาเล่าเรื่องว่า มีสุขภาพแข็งแรง มีการงานมั่นคง...

ชายเยอรมัน ถูกรางวัล 368 ล้าน ประกาศลงหนังสือพิมพ์ว่า ‘โสด’ อยากได้ใครสักคนมาดูแล

ชายเยอรมันถูกหวย 368 ล้านบาท ได้ทำการประกาศหาภรรยาให้มาใช้เงินด้วยกัน Kursat Yildirim ชายวัย 41 ปีจากเมืองดอร์ทมุนด์ ประเทศเยอรมนี...

หญิงที่สูงที่สุดในโลกคนปัจจุบัน ได้ขึ้นเครื่องบินครั้งแรกในชีวิต สายการบินถอด 6 ที่นั่งให้

Rumeysa Gelgi คือหญิงชาวตุรกีอายุ 25 ปี ที่เกิดมาด้วยอาการผิดปกติทางพันธุกรรมที่หายาก ส่งผลให้เธอมีส่วนสูงถึง 215 ซม....

หมอหัวจะปวด เจอวัยรุ่นเอาสาย USB ทั้งเส้น ยัดเข้าไปในหรรม เจ้าตัวยอมรับ แค่อยากวัดขนาด

ว่ากันว่าเรื่องเพศ กับวัยรุ่นเนี่ยมันเต็มไปด้วย "ความอยากรู้อยากลอง" แต่หากไม่ได้รับความรู้ที่ถูกต้อง ก็อาจจะกลายเป็นเรื่องเป็นราวแบบนี้แหละครับ อันนี้เป็นเคสที่ถูกเอาไปตีพิมพ์ในวารสารการแพทย์ที่เพิ่งจะตีพิมพ์ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้เอง โดยเกิดขึ้นที่โรงพยาบาลในประเทศอังกฤษ มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งถูกแม่พามาส่งโรงพยาบาล ด้วยอาการบาดเจ็บที่อวัยวะเพศ พอแพทย์ตรวจสอบดูเท่านั้นแหละครับ...

หมอดูแนะงดลอยกระทง ฤกษ์อันตราย จันทรุปราคาเต็มดวง โดนแสงจันทร์ทำให้ดวงตก แต่พลาดครั้งนี้ กว่าจะได้ดูก็อีก 3 ปีนะ

สำหรับเหล่าสายมู ที่มีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องดวงและฤกษ์ต่าง ๆ มามุงกันทางนี้ครับ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก คเนศ ยันต์ตรา หมอดูชื่อดัง ออกมาเตือนว่าคืนนี้ (8...

ยูทูบเบอร์ญี่ปุ่น อยากสัมผัสความศักดิ์สิทธิ์ลงแม่น้ำคงคา อาบ-ดำ-ถู ผ่านไป 1 ชั่วโมงรู้เรื่อง

แหม่ ต้องขอบอกเลยว่าแม่น้ำคงคาเนี่ย เค้าขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องของ "ความศักดิ์สิทธิ์" ถ้าไม่เชื่อลองไปอ่านเรื่องราวต่อไปนี้ดู... เรื่องของเรื่องก็คือมียูทูบเบอร์สาวชาวญี่ปุ่นชื่อว่าช่อง Megu ที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ตีแผ่ชีวิตของตัวเองในประเทศอินเดีย...

ภาพขบวนรถไฟในฮอกไกโด วิ่งผ่านบึงกว้างใหญ่ ทำคนนึกถึงฉากใน Spirited Away

เป็นอีกหนึ่งทัศนียภาพที่งดงามในประเทศญี่ปุ่นครับ เรื่องของเรื่องก็คือผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า @DropFrame 1088 ได้ทำการแชร์ภาพรถไฟที่กำลังวิ่งอยู่บนราง ในเมืองฮอกไกโด กับวิวสองข้างทางเป็นบึงน้ำที่แสนสวยงาม     แล้วไม่นานภาพนั้นก็กลายเป็นไวรัลครับ เพราะชาวเน็ตหลายคนดันเอาภาพนี้ไปเปรียบเทียบกับ "ฉากสถานีรถไฟกลางน้ำ" จากอนิเมะเรื่อง...

วันลาเหลือก็ใช้ซะ!! งานวิจัยเผย ลางานไปพักผ่อนมากกว่า 21 วัน ต่อปี จะทำให้ชีวิตยืนยาวขึ้น

ต้องบอกเลยว่าใกล้ ๆ สิ้นปีแบบนี้ หลาย ๆ คนอาจจะเหลือวันลาอยู่พอสมควร และก็เป็นโอกาสเหมาะที่จะใช้วันลาให้คุ้มค่าเสียที แต่ถ้าหากว่ายังลังเล ไม่รู้จะทำยังไงกับวันลาที่เหลือนี้ดี? ก็ลองไปอ่านข้อมูลต่อไปนี้ดูก่อนครับ... เป็นบทความเกี่ยวกับการแพทย์...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img