ชวนดูความน่ารักของ “โรงงานน้องกระต่าย” ช่วยกันปั้นขนมไหว้พระจันทร์ 2 ปีซ้อน

Date:

เมื่อวานนี้ (10 กันยายน 2022) เป็นเทศกาลไหว้พระจันทร์ นอกจากจะเป็นวันที่ผู้คนเฉลิมฉลองเทศกาลนี้แล้ว ยังเป็นวันที่แฟนคลับ “โรงงานน้องกระต่าย” รอคอยด้วยนะ

ย้อนกลับไปในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ปี 2021 ได้มีแอคเคานต์ทวิตเตอร์ชื่อว่า @DyymFamily ออกมาโพสต์คลิปที่เขาสร้างสรรค์โรงงานทำขนมไหวพระจันทร์ของเหล่ากระต่ายน้อยขึ้นมา

ภายในคลิปเผยให้เห็นน้องกระต่าย 5 ตัวกำลังทำขนมไหว้พระจันทร์อย่างขมักเขม้น แต่ละตัวมีหน้าที่แตกต่างกันออกไป ทั้งทุบแป้ง ใส่ใส้ พิมพ์ขนม ไปจนถึงห่อขนม

 

ชมคลิปโรงงานในปี 2021

 

คลิปโรงงานน้องกระต่ายกลายเป็นไวรัลไปทั่วโลก มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ถึงความน่ารักและความสร้างสรรค์ที่ทำให้เราดูแล้วยิ้มไปตามๆ กัน

และในปีนี้โรงงานน้องกระต่ายกลับมาเปิดใหม่อีกครั้ง แถมครั้งนี้โรงงานมีความใหญ่โตได้มาตรฐานกว่าเดิม และมี “น้องหมา” คอยรับออเดอร์ส่งเดลิเวอรี่ด้วยนะ

แน่นอนว่าปีนี้โรงงานน้องกระต่ายกลายเป็นไวรัลอีกเช่นเคย ลงได้แค่วันเดียวก็มีคนกดรีทวีตไปแล้วกว่า 33,000 ครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 92,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

ชมคลิปโรงงานในปี 2022

 

 

ที่น่ารักไปกว่านั้นคือเจ้าของแอคเคานต์สร้างสรรค์คาแรคเตอร์ของกระต่ายในคลิปจากน้องกระต่ายที่เขาเลี้ยงเอง

นอกจากนี้เขายังมีน้องหมากับน้องแมวด้วย โดยในทวิตเตอร์กับอินสตาแกรมมีการลงภาพตัวจริงและภาพการ์ตูนของน้องๆ เอาไว้ บอกเลยว่าตัวจริงมีความเหมือนในภาพวาดไม่มีผิดเพี้ยนเลยล่ะ

 

ติดตามน้องกระต่างได้ที่ทวิตเตอร์: DyymFamily

อินสตาแกรม: dyym_family

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...