ไวรัลสาวรีวิวศิลปินวาดรูปเหมือน นั่ง 30 นาที ได้รูปสีในราคา 500 โซเชียลชมฝีมือระดับอาจารย์-คุ้มค่าสุดๆ

Date:

หากใครที่เคยไปเที่ยวถนนคนเดินคงจะเคยเห็นเหล่าศิลปินอิสระมานั่งวาดรูปเหมือนให้ในราคาย่อมเยาว์ โดยเฉพาะถนนคนเดินในเชียงใหม่บอกเลยว่าเยอะมากจริงๆ ค่ะ

ซึ่งไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @ranrarinnn ได้ออกมาโพสต์คลิปรีวิวหลังจากที่เธอนั่งหลังขดหลังแข็งนานถึง 30 นาที ให้ศิลปินวาดรูปเหมือนบนถนนคนเดินวัวลาย เชียงใหม่

ในตอนแรกเจ้าของบัญชีเดินเลือกว่าจะลองให้ศิลปินคนไหนวาดรูปให้ดี สุดท้ายเธอก็มาจบกับศิลปินคนหนึ่งที่ใช้เทคนิคการวาดรูปเป็นแบบสี แตกต่างจากคนอื่นๆ ที่ใช้รูปดินสอ

เธอนั่งเป็นแบบอยู่นาน 30 นาที ก่อนจะได้รูปวาดของตัวเองขนาดประมาณ A3 ในราคา 500 บาท

หลังจากที่เธอเปิดรูปโชว์ให้ทุกคนชม บอกเลยค่ะว่าชาวเน็ตพากันเข้ามาชื่นชมในความงดงามของภาพกันมากมาย หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ราคากับคุณภาพขนาดนี้คุ้มสุดๆ ไปเลย

คลิปนี้มีคนเข้าชมมากกว่าครึ่งล้านเลยล่ะ แถมมีคนถามหาพิกัดศิลปินกันเต็มไปหมด เรียกได้ว่าเป็นการสนับสนุนศิลปินอย่างแท้จริงเลยย

 

คลิปดังกล่าว

@ranrarinnn ฝากสนับสนุนศิลปปินทุกท่านด้วยนะคะ 🫶🏻 #ถนนคนเดินเชียงใหม่ #ถนนคนเดินวัวลาย #เชียงใหม่ #เที่ยวคนเดียว #fyp ♬ แก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร – เขียนไขและวานิช

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...