งานดีมีวาร์ป

กล้ามแน่นทุกตัวละคร! ผลงานคอสเพลย์สุดกำยำ หล่อล่ำตามสไตล์นายแบบหนุ่มอิตาลี

หนึ่งในคอสเพลเยอร์อันดับต้นๆ ในอิตาลี คงหนีไม่พ้น Taryn นายแบบหนุ่มเจ้าของหุ่นล่ำสัน ที่ทำให้แต่ละตัวละครที่เขาคอสเพลย์นั้นจะต้องดูกำยำไปซะทุกตัวเลย โดยส่วนใหญ่แล้ว Taryn ก็มักจะแต่งคอสเป็นตัวละครในการ์ตูนญี่ปุ่นหลายๆ เรื่อง...

ซูเปอร์ลิซ่า ดาวดังไต้หวัน โผล่เที่ยวไทย จ.เชียงใหม่ ลงรูปต่อยมวย-ลอยกระทง

ย้อนกลับไปเมื่อ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา 'SuperLisa' นางแบบ-นักแสดงชื่อดังจากไต้หวันได้ลงรูปมาเที่ยวประเทศไทยครับ พร้อมระบุแคปชั่นว่าได้กลับมาที่เชียงใหม่แล้วหลังจากที่ไม่ได้มานาน ในอดีตเคยมาเที่ยวหลายที่เลยทั้งล่องเรือแม่น้ำโขง เล่นซิปไลน์ เที่ยวสวนสัตว์ บ่อน้ำพุร้อน...

นางแบบ OnlyFans เปิดรับสมัคร ตำแหน่งผู้ช่วยส่วนตัว ให้เงินเดือน 154,000 บาท!!

ทำเอาคนแห่สมัครกันให้ควั่ก เมื่อนางแบบสาวสวยใน OnlyFans ประกาศรับสมัครตำแหน่ง “ผู้ช่วยส่วนตัว” พร้อมให้เงินเดือนสูงถึง 154,000 บาท!! Gracie Hartie...

‘เด็กหนุ่ม’ ญี่ปุ่นวัย 16 ปี จากเมดคาเฟ่ชายแต่งหญิง เป็นไวรัลดัง เพราะทำหลายคนเรดาร์พัง!!

วันนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ 'มายุทามุ' เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่นวัย 16 ปี ที่กำลังเป็นกระแสดังในตอนนี้เพราะความน่ารักเกินต้าน ทำเรดาร์หลายคนพังยับเยิน!! ปัจจุบัน มายุทามุ ทำงานพิเศษอยู่ที่ร้าน...

“หลิน เซียง” เชียร์ลีดเดอร์สาวไต้หวัน โดดเด่นเห็นเต็มตามาแต่ไกล ถึงขั้นได้ไป “ถ่ายกราเวียร์” ที่ญี่ปุ่น!

หลังจากที่ #เหมียวตะปู เพิ่งนำเสนอข่าว “เรื่องวุ่นๆ หนุ่มกินเนื้อ & เพื่อนกินมังฯ” ไป ซึ่งย้อนไปอ่านกันได้ที่ลิงก์:...

ชาวเน็ตจีนโดนตก อาจารย์มหาวิทยาลัยงดงามกระชากใจ ทั้งสวย ทั้งเก่งจนคนแห่ติดตาม

ทุกคนอย่าเพิ่งเบื่อข่าวอาจารย์คนสวยนะ เพราะล่าสุด #เหมียวนานะ ได้พาอาจารย์คนสวยมาให้ทุกคนได้รู้จักกันอีกแล้ววว ไม่นานมานี้สื่อหลายๆ สื่อในประเทศจีนได้ออกมาเผยคลิปวิดีโอไวรัลที่ถูกถ่ายในคลาสเรียนมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในเหอหนา เผยให้เห็นใบหน้าของอาจารย์สาวคนหนึ่งที่งดงามจนละสายตาไม่ได้     นอกจากความงดงามแล้วอาจารย์สาวคนนี้ยังบรรยายบทเรียนด้วยน้ำเสียงที่มีชีวิตชีวา สอนได้น่าสนใจ แถมยังมีเทคนิคการสอนที่ทำนักศึกษาต่างตั้งใจเรียนกันเป็นแถบ คลิปวิดีโอนี้ถูกถ่ายโดยนักศึกษาที่อยู่ในห้องเรียนนี้ ไม่นานคลิปนี้ก็กลายเป็นไวรัลอย่างกว้างขวาง...

รู้จักกับ “ครูดิว” ครูสอนภาษาจีนสุดแซ่บ ทาสแมวสาวผู้หลงใหลในการออกกำลังกาย

เริ่มเป็นที่พูดถึงมากขึ้นเรื่อยๆ เลย สำหรับคุณครูสอนภาษาจีนคนสวย ขวัญใจหนุ่มๆ อย่าง ‘ครูดิว’ (ติณณา ญาติณณ์)   ครูดิว   ครูดิววว   ครูดิววววววว   บทความนี้ #เหมียวตะปู...

เปิดแกนวาร์ป สาวสวยวัยใสสายสปอร์ต “น้องโซเฟีย” วัย 17 ปี สตรีที่คนนับล้านต่างยกนิ้วให้!

งานนี้รัสเซียส่งเข้าประกวดอีกแล้วครับท่าน สำหรับสาวสวยวัยใสสายสปอร์ตอย่าง 'น้องโซเฟีย' (Sofiya Gorshkova) นักกีฬากระโดดไกลวัย 17 ปี โดยเหตุที่ทำให้ชื่อของเธอกลายเป็นที่สนใจของคนบนโลกโซเชียลนั้น ก็เป็นผลมาจากคลิปที่เธอลงแข่งกระโดดไกลในการแข่งขันรุ่นอายุไม่เกิน...

นางแบบคัพ I ญี่ปุ่น ถูกกล่าวหาว่าทำหน้าอก เลยโชว์ภาพ X-Ray เพื่อยืนยันว่าหน้าอกเธอ ‘ของแท้’

ก่อนหน้านี้แคทดั๊มบ์เราเคยพาลูกเพจไปรู้จัก Fumina Suzuki นางแบบกราเวียร์สาวสวยทรงโตชาวญี่ปุ่นกันไปแล้ว   ไปอ่านบทความของ #เหมียวตะปู กันได้ที่ Fumina Suzuki นางแบบกราเวียร์ เจ้าของหุ่นสุดสะบึม...

เชียร์ลีดเดอร์สาว โดนขุดภาพเก่า คนสงสัยอัพไซซ์หน้าอก เจ้าตัวโต้ ของจริงให้จับพิสูจน์

อื้อหือ มันต้องพิสูจน์กันเบอร์นี้เลยหรอแม่คุ๊ณณณณ Lin Xiang เป็นสมาชิกของทีมเชียร์ลีดเดอร์ Rakuten Girls ซึ่งกำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ ทั้งหน้าตาและรูปต่าง ที่โดดเด่นสะกดตาทุกครั้งที่ลงสนาม     นอกจากออกงานเชียร์ตามสนามแล้ว...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img