ชวนเพลิดเพลินไปกับ แอลซูจอง สาวนักเต้นหุ่นสุดปัง น่ารักหนุบหนับจนยอดวิวพุ่งหลักล้าน

Date:

ใครที่เลื่อน Reel อินสตาแกรมหรือ TikTok ไปมาคงจะเคยเห็นเธอคนนี้ผ่านๆ กันบ้างสำหรับ แอลซูจอง (lsoojung) ที่กำลังหลายเป็นกระแสอย่างกว้างขวางจากรูปร่างของเธอ

หากย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อนผู้หญิงที่มีรูปร่างผอมเพรียวถือเป็นที่นิยมชมชอบสุดๆ บนโลกโซเชียลใช่ไหมล่ะ แต่ในตอนนี้โลกเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาค่ะ

เพราะปัจจุบันรูปร่างของหญิงสาวไม่ว่าจะแบบไหนกลับกลายเป็นความงดงามที่แตกต่างกันออกไป ซูจองก็เป็นหนึ่งในหญิงสาวที่คนบนโลกโซเชียลต่างยกย่องในรูปร่างและความสวยของเธอ

อย่างที่เราเห็นว่าซูจองมีหุ่นแบบมีน้ำมีนวลนิดๆ แต่ก็ยังมีกล้ามเนื้อเฟิร์มๆ ให้เราเห็น แถมเธอยังมีไลน์เต้นและชุดที่น่ารักสมกับหน้าตาสุดๆ อีกด้วย

โดยซูจองเขียนบนหน้าโปรไฟล์ว่า เธอมีส่วนสูง 163 เซนติเมตร และน้ำหนัก 54 กิโลกรัมค่ะ

กว่าซูจองจะได้หุ่นแบบนี้มามันไม่ได้ง่ายเลยนะ เพราะเธออออกกำลังกายหนักมากเลยแหละ

ซึ่งมันก็คุ้มค่าสุดๆ เพราะแต่ละคลิปบนโลก TikTok ของเธอมียอดเข้าชมไม่ต่ำกว่า 500,000 ครั้ง หลายๆ คลิปทะลุไปถึงหลักล้าน

แน่นอนว่ามีผู้คนมากมายรวมถึงคนไทยเราเข้ามาชื่นชมในรูปร่างอันแสนเพอร์เฟกต์ของเธอกันไม่น้อย เอาเป็นว่าใครชื่นชอบในความน่ารักของซูจองก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่

 

TikTok: @lsoojung

อินสตาแกรม: @llsjlsjll

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ     คือไม่นานมานี้ ระหว่างท่องโลกออนไลน์ #เหมียวศรัทธา ได้มีโอกาสไปเห็นคลิปแปลกๆ ตัวใหม่ของทางบาร์บีกอนมา...