เปิดแกนวาร์ป “น้องเบลล่า – อะราเบล่า” นางสาวไทย พัทลุง ปี 2566

Date:

กำลังมาแรงสุดๆ ไปเลยสำหรับผู้เข้าประกวดนางสาวไทย ปี 2566 ตัวแทนจากพัทลุง “น้องเบลล่า – อะราเบล่า สิตานัน เกรโกรี่”

โดยหลังจากที่ทางกองประกวดปล่อยภาพของเธอออกมา ก็ได้ใจเหล่าแฟนนางงามไปเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยเด่นสะดุดตา รวมเข้ากับส่วนสูง 181 เซนติเมตร

และก่อนจะเข้ามาสู่เวทีนี้ น้องเบลล่า ก็เคยติด 1 ใน 10 อันดับแรกของเวที Thai Supermodel ปี 2019 รวมถึงเคยได้รับตำแหน่งรองอันดับหนึ่งบนเวที Miss Tourism World ปี 2020 ด้วย

(ส่วนใครที่รู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตา นั่นก็อาจเพราะเคยเห็นเธอจากโฆษณา KITKAT GOLD มาก่อนยังไงล่ะ : www.youtube.com/watch?v=9B9qWgogw90)

โดดเด่นเต็มสองตาซะขนาดนี้ #เหมียวตะปู จึงไม่รอช้า ขอพาเพื่อนๆ ไปยลโฉมของเธอกันสักหน่อย ซึ่งหากยังไม่จุใจก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันต่อได้ที่อินสตาแกรม: www.instagram.com/bellagregoryy/

 

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...