การ์ตูน

แมชต์ที่ทุกคนรอคอย ชาวญี่ปุ่นแสดงความยินดีกับ ซาโตชิ ใจกลางชิบูย่า คว้าแชมป์โลกโปเกม่อนมาครองในรอบ 25 ปี

เชื่อว่าแฟนๆ โปเกมอนทั้งหลายต้องร้องเฮกันเลยล่ะ หลังจากที่ ซาโตชิ สามารถคว้าแชมป์โลกโปเกมอนมาครองได้สำเร็จในรอบ 25 ปี! Pokemon ฉายครั้งแรกในปี 1997 บอกเล่าเรื่องราวของซาโตชิ...

หนุ่มญี่ปุ่นคอสเพลย์ วันพีซ สุดเดือด สุดเหมือนด้วยสกิลแต่งหน้า-แต่งรูป ตั้งแต่แชงค์ส ไปจนถึง โบอา!!

ล่าสุดเราได้ไปเจอการคอสเพลย์ที่เจ๋งจนอยากเอามาแชร์ให้ได้ดูกันครับ เป็นการคอสเพลย์ตัวละครในเรื่อง วันพีซ จากคอสเพลย์เยอร์ชาวญี่ปุ่นนามว่า Lay ด้วยการที่คอสเพลย์ได้สมจริงสุดๆ จากทั้งการแต่งหน้าและแต่งภาพ ก็ทำให้ผลงานของเขาเป็นไวรัลอย่างบนโซเชียลตอนนี้ครับ แถมนอกจากจะคอสตัวละครชายแล้ว เจ้าตัวยังได้ทำการคอสตัวละครหญิงอย่างโบอา แถมยังออกมาดีสุดๆ เลยด้วย!! นอกจากวันพีซแล้ว...

นักวาดการ์ตูนแนะนำวิธีวาด โปจิตะ จาก Chainsaw Man แบบง่าย ๆ ใน 4 ขั้นตอน โค ตะ ระ ง่าย เลย

อันนี้เป็นทวีตที่กำลังเป็นไวรัลในญี่ปุ่น เรื่องของเรื่องก็คือมีชาวเน็ตที่เป็นนักวาดการ์ตูนรายหนึ่ง ชื่อว่าคุุณ @Gyoza_2001 เขามาแนะนำวิธีในการวาดภาพ "น้อนโปจิตะ" ตัวการ์ตูนจากเรื่อง Chainsaw Man แบบง่าย...

กลุ่มชายฮ่องกงกล้ามโตในชุด ‘เซเลอร์มูน’ มีเรื่องกับชายต่างชาติจนไวรัลดัง ในคลิปเดือด แต่ชาวเน็ตขำ

กำลังเป็นไวรัลดังในฮ่องกงเลยครับ หลังมีคลิปที่กลุ่มชายกล้ามโตกลุ่มหนึ่ง เกิดมีเรื่องกับชาวต่างชาติขึ้นมา แล้วชุดที่เหล่าหนุ่มกล้ามใส่มันดันเป็นชุด 'เซเลอร์มูน' หรือจะพูดให้ถูกนั้นคือมากันครบแก๊ง 'อัศวินเซเลอร์' เลย เข้าไปดูคลิปได้กันก่อนได้ที่ https://youtu.be/-kopAYHPS6k เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในคืนฮาโลวีนที่ถนนย่านท่องเที่ยวแห่งหนึ่ง...

พยานทหารอเมริกันออกมาเผยว่า อ.ทาคาฮาชิผู้เขียน Yu-Gi-Oh! เสียชีวิตเพราะ พยายามช่วยคนจมน้ำ

ย้อนกลับไปเมื่อ 7 กรกฎาคม 2022 ได้เกิดข่าวเศร้าขึ้นเมื่อมีรายงานออกมาว่า อ.คาซูกิ ทาคาฮาชิ ที่เป็นเจ้าของผลงานเรื่อง Yu-Gi-Oh!...

Hunter X Hunter ตอนใหม่ กำลังจะกลับมาตีพิมพ์ลง Jump ในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ 

ในที่สุดวันที่สาวก Hunter X Hunter รอคอยก็มาถึงแล้ว! ล่าสุดทางสำนักพิมพ์ชูเอฉะได้ประกาศผ่านแอปฯ Manga Plus ระบุว่ามังงะชื่อดังอย่าง Hunter...

สรุปประเด็น ‘เวลม่า’ จาก สคูบี้ดู ได้เปิดตัวเป็น ‘เลสเบี้ยน’ ในหนังภาคใหม่ แฟนๆ แห่ดีใจ จน กูเกิ้ล เฉลิมฉลองให้

หากคุณเสิร์ชกูเกิ้ลคำว่า 'Velma' ตัวละครหญิงเสื้อสีส้มจากเรื่อง 'สคูบี้ดู' จะพบว่ามีธง Progress Pride (ธงที่รวมสีรุ้ง ความหลากหลายทางเพศ...

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

ตัวอย่างล่าสุด เสียงพากย์ไทย “ฮัตโตริ เฮย์จิ” ไม่เหน่อแล้ว ชาวเน็ตดราม่า แบบนี้มันบ่ได้!!

จากข่าวการสูญเสีย อาไกวัล วัฒนไกร เมื่อช่วงเดือนมิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ทำให้วงการพากย์การ์ตูนในไทยต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เพราะหลาย ๆ เรื่องที่คุณอาได้สร้างผลงานเอาไว้เป็นการ์ตูนเรื่องยาวที่ไม่รู้ว่าจะจบเมื่อไหร่...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img