ห้อง 18+

วิจัยชี้ การได้รับ “รังสี UVB” เพิ่มระดับ “ความต้องการทางเพศ” ใน “หนู” และ “มนุษย์” ได้

เมื่อเรากล่าวถึงแสง UV สิ่งแรกที่หลายๆ คนนึกถึงก็คงจะเป็นศัตรูตัวฉกาจของผิวเป็นอย่างแรกๆ แต่ก็เช่นเดียวกับหลายๆ สิ่งที่อยู่รอบๆ ตัวเรา แม้แต่รังสี UVB...

คู่รักอังกฤษ จัดกันริมถนน ไม่แคร์คนดูเพียบจนคลิปว่อนเน็ต เทศมนตรีถึงกับออกมาประณาม

เรียกได้ว่ากลายเป็นอีกข่าวฉาวที่กำลังถูกแชร์กันเป็นวงกว้างบนโลกออนไลน์ของอังกฤษไปแล้ว เมื่อในช่วงค่ำของวันที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคู่ชายหญิงคู่หนึ่งในเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ ยืนรวมรักกันริมถนนคอนเสิร์ตสแควร์ ต่อหน้าคนที่เดินผ่านไปมาจำนวนมากแบบไม่มีท่าทางจะปิดบังใดๆ     โดยในคลิปวิดีโอส่วนหนึ่ง จะเห็นได้ว่ามีชายคนหนึ่งยืนพิงกำแพงมีผู้หญิงนั่งยองๆ...

คู่รักอารมณ์เปลี่ยว “จัดหนัก” ริมทาง แม้แดดแรงก็ไม่หวั่น แถมโผล่ Google Street View

เอาอีกแล้ว มีคนเจอภาพแปลกๆ 18+ ใน Google Street View อีกแล้ว ที่สำคัญเคสนี้เจ้าตัวรู้ตัว...

พาดูยูทูบ สัมภาษณ์นางแบบกราเวียร์ แบบ ‘เปิดอก’ ในอ่างอาบน้ำ ดูเพลินจริงจริ๊ง

วันนี้แคทดั๊มบ์ขอมาแนะนำรายการในยูทูบที่น่าสนใจให้ได้รู้จักกันครับ โดยรายการที่ว่าคือการนำสาวๆ นางแบบกราเวียร์มาสัมภาษณ์แบบ 'เปิดอก' ในอ่างอาบน้ำร้อน ที่คนญี่ปุ่นนิยมแช่กันนั่นเอง   บอกเลยว่าดูเพลินสุดๆ ไปเลย!!   นี่เป็นรายการจากช่อง ゼロイチTV หรือ 01TV เป็นช่องที่เกิดจาก...

นางแบบ Playboy ทำตามฝัน เปิด Onlyfan เพื่อเก็บเงินซื้อทีมฟุตบอล ตอนนี้ได้ 185 ล้านบาทแล้ว

นางแบบ Playboy อยากเป็นเจ้าของทีมฟุตบอลทีมโปรด เปิด Onlyfan สร้างคอนเทนต์แนว 18+ เพื่อระดมทุน ตอนนี้ได้เกิน...

ชมบรรยากาศ งานเปิดตัวร้านขายปลามังกร อะหื้มมม ปลาสวยมากเลยครับโผมมมมม

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนไปชมอะไรสวย ๆ งาม ๆ กันบ้าง อย่างร้านขาย "ปลาสวยงาม"...

เน็ตไอดอลสาว เข้าโรง’บาล โชว์เซ็กซี่ไม่มีแผ่ว ยิ่งทัวร์ลงยิ่งถอด เมินคนวิจารณ์

อาการมันเป็นยังไงบอกหมอสิ๊... ทำเอาหนุ่มๆ อยากแห่ไปโรงพยาบาลกันเลยทีเดียว เมื่อนางแบบสาวคนนี้ลงภาพแอดมิทอยู่ในโรงพยาบาล ซิน อวี้ลี่ เป็นเน็ตไอดอลชื่อดังของไต้หวัน โดยปกติแล้วเธอมักจะโพสต์ภาพแนวเซ็กซี่ลงโซเชียล เธอทั้งสวย ขาว...

SEXY ไม่มีแผ่ว ล่าสุด Ms Puiyi ปลุกชาวเน็ตทำชาเลนจ์ 18+ ไม่สนประเพณีไทย

เชื่อว่าตอนนี้หลายคนน่าจะรู้จักกับดาวเด่น Ms Puiyi เซ็กซี่สตาร์ตัวท็อปดาว OnlyFans ชาวมาเลเซียกันเป็นอย่างดี เพราะปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามถึง 18.7 ล้านบัญชีบนอินสตาแกรม และมักจะโพสต์รูปเซ็กซี่...

งานวิจัยพบ ผู้ชายสามารถรับรู้ กลิ่นผู้หญิง ที่กำลัง มีอารมณ์ ได้ และจะรู้สึกว่าเธอ “มีเสน่ห์” ขึ้นด้วย

สำหรับสัตว์หลายๆ สายพันธุ์ ความสามารถในการดมกลิ่นนั้น ถือเป็นสิ่งที่ชี้ความเป็นความตายได้เลย เพราะไม่เพียงแต่มันจะใช้รับรู้ถึงอันตรายได้เท่านั้น แต่ในสัตว์หลายสายพันธุ์ กลิ่นยังเป็นปัจจัยหลักที่พวกมันใช้หาคู่ด้วย แต่เชื่อหรือไม่ว่าแม้แต่ในมนุษย์ พวกเราก็อาจจะยังคงมีความสามารถในการดมกลิ่นเพื่อขยายสายพันธุ์อยู่ นั่นเพราะอ้างอิงจากงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยเคนท์ประเทศอังกฤษ มนุษย์ผู้ชายนั้น...

คลิปเน็ตไอดอลสาวไปตลาด กลายเป็นกระแสที่ไต้หวัน เพราะชุดมันเร่าร้อนเผยพลัง G สุดๆ ไปเลย

นับว่ากำลังกลายเป็นอีกกระแสที่มีคนติดตามกันเป้นจำนวนมาก บนโลกโซเชียลของไต้หวันเลย เมื่อเว็ปไซต์หลายแห่งของที่นั้น ได้ลงข่าวเกี่ยวกับเน็ตไอดอลสาวรายหนึ่ง ซึ่งเพียงแค่ไปจ่ายตลาดก็สามารถทำให้หนุ่มๆ ที่เห็นใจเต้นไม่เป็นจังหวะ แทบละลายอยู่ตรงนั่นเลย   .   เน็ตไอดอลรายนี้มีชื่อว่า เฟย เฟย (霏霏)...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img