ห้อง 18+

คุณแจม จากเพจเจ๊แจมเกมมิ่งเผย สิ่งที่เอาชนะอัลกอริทึมใหม่ของพี่มาร์กได้ มีเพียงสิ่งเดียวเท่านั้น!!

เมื่อช่วงก่อนหน้านี้ไม่นาน เพิ่งจะมีข่าวจากทางเฟซบุ๊กว่า จะทำการปรับ "อัลกอริทึม" ในการมองเห็นใหม่ ทำให้หลาย ๆ เพจต่างก็ประสบกับปัญหา "ยอดการเข้าถึง"...

พารู้จัก Ichika สาวทรงโตดาว TikTok ญี่ปุ่น คนล่าสุดที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV

TikTok หลายเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงจนแทบจะหยุดไม่อยู่ (โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่หลายคนต้องอยู่บ้าน) ซึ่งนอกจาก TikTok จะเป็นที่นิยมมากๆ ในไทยหรืออเมริกาแล้ว 'ญี่ปุ่น' ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ TikTok...

ชาวเน็ตญี่ปุ่นทึ่ง หลังพบ ‘โดจิน 18+’ เรื่องเดียว ทำยอดขายไปกว่า 1.7 ล้านบาท!!

แม้แต่ชาวเน็ตญี่ปุ่นยังต้องตะลึงไปตามๆ กัน หลังพบว่าโดจิน 18+ เรื่องหนึ่ง ทำยอดขายไปได้มากกว่า 7,000 ก็อปปี้ ทำเงินไปมากกว่า...

สองสาวดาว OnlyFans เปลือยอกปั่นจักรยานทั่วเมือง ดันแคมเปญ “ปลดปล่อยหัวนม”

นางแบบสาว 2 คน ถูกพบขณะเปลือยอกปั่นจักรยานทั่วเมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ เพื่อสนับสนุนแคมเปญ "Free the Nipple"...

ควรไปต่อหรือพอแค่นี้ สาวกลุ้มใจ น้องชายแฟนใหญ่เกิน เปลี่ยนท่า ยิ่งฝืน ยิ่งเจ็บ…

    ความรักกับเซ็กส์เป็นของคู่กัน แต่เพื่อนๆ เคยกลัวมั้ยว่า ความรักอาจจะมีปัญหาเพราะเซ็กส์ที่เข้ากันไม่ได้...? หญิงสาวรายหนึ่งเจอปัญหากลุ้มใจ เมื่อเธอพยายามมีเซ็กส์กับแฟนครั้งแรก แต่ทว่าเธอเจ็บจนต้องลุกจากเตียงถึง 4 ครั้ง ใช้สารหล่อลื่นช่วยแล้ว...

เพจดังโพสต์ “ผู้หญิงลูกติดบางคน ผ่านผู้ชายน้อยกว่าหญิงโสดบางคน” โดนทัวร์ลงยับ!!

กลายเป็นประเด็นเดือดในโซเชียล เมื่ออยู่ดีๆ เพจดังอย่าง Single Mom โพสต์ข้อความเชิงเหน็บแนมสาวโสดมากประสบการณ์... ข้อความที่ทางเพจโพสต์ ระบุว่า "ผู้หญิงลูกติดบางคนผ่านผู้ชายมาน้อยกว่าสาวโสดบางคนอีกนะ"      โอ้โหววว งานนี้ทัวร์ลงยับเลย...

หนุ่มคัสตอมหน้าปัดสไตล์ “เฮ็นไต” ถอดเสื้อตามรอบเครื่อง เหยียบไปลุ้นไป เลือดกำเดาแทบพุ่ง

ผลงานการคัสตอมหน้าปัดสไตล์ "เฮ็นไต" เป็นภาพตัวการ์ตูนถอดเสื้อตามจังหวะรอบเครื่อง เหยียบไปลุ้นไป เลือดกำเดาแทบไหลกันเลยทีเดียว...     ก่อนหน้านี้เราเคยพูดถึงหน้าปัด "หนุ่มกล้าม เ ก เ...

เมงูริจังเผยความลับ แอบถ่าย AV มาเป็นปี แต่แม่จับได้ จากปกนิตยสารในห้องน้ำ ร้านสะดวกซื้อ

ฟูจิอุระ เมกุ (Fujiura Megu) หรือ เมงูริจัง ดารา AV ชื่อดังออกมาเผยความลับ...

คลิป Onlyfans ‘วังน้ำเสียว’ ว่อนโซเชียล นายอำเภอโคราชถึงกับเดือด ตามหาตัวคนทำ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้ในวงการคอนเทนต์บน Onlyfans มีชาวไทยผลิตงานออกมาเยอะมากๆ ไม่ต่างไปจากชาติอื่นๆ และของเหล่านี้จะต้องจ่ายเงินสมัครติดตามเพื่อให้เห็นคอนเทนต์เหล่านั้น     แต่กลายเป็นว่าคลิปหนึ่งมันดันหลุดออกมานอกแพลตฟอร์มของ Onlyfans และถูกแชร์ผ่านไลน์และลุกลามไปยังสื่อโซเชียลอื่นๆ อีกมากมาย     เว็บไซต์สนุกรายงานว่า คลิปที่มีหัวข้อ...

“น้องชายแข็งยามเช้า” ดีกว่าที่คิด วิจัยพบ หนุ่มที่ยังแข็งตัวเวลาตื่นนอน เสี่ยงโรคเส้นเลือดสมอง ลดลง 22%

สำหรับหนุ่มๆ หลายๆ คนคงจะคุ้นเคยกับสถานการณ์ "อวัยวะเพศแข็งตัวเวลาตื่นนอน" กันเป็นอย่างดี เพราะแม้อาการนี้ อาจจะไม่สะดวกหรือทำให้ต้องพบเหตุการณ์ลำบากใจอยู่บ้าง แต่มันก็เป็นสัญญาณของสุขภาพที่ดีเลย อย่างเมื่อล่าสุดนี้เอง ทีมนักวิจัยในเบลเยียมก็เพิ่งจะพบว่า...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img