ห้อง 18+

จะหมูโจ๊ก-เบิร์นทั้งทีต้องระวัง วิจัยพบออรัลเซ็กซ์ เป็นปัจจัยเสี่ยงหลักของมะเร็งลำคอ

บอกเลยว่างานวิจัยนี้ทำสายเสียวแอบหลอนกันไม่น้อย เพราะล่าสุดได้มีงานวิจัยเผยว่า การออรัลเซ็กซ์เป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดมะเร็งลำคอได้นะ Hisham Mehanna ศาสตราจารย์ในสถาบันมะเร็งและวิทยาศาสตร์จีโนม มหาวิทยาลัยเบอร์มิงแฮม เป็นผู้เผยผลการวิจัยนี้ ศาสตราจารย์ได้ทำการรวบรวมงานวิจัยในช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมา...

น้อง Rae โชว์สกิลกินไส้กรอก ไซซ์ไหนจะอร่อยถูกปาก น้องเรจะมาวิเคราะห์ให้ชมทุกไซซ์

น้องเรวดี หรือ 'Rae Lil Black' สาวน้อยขวัญใจชายไทย ได้โพสต์คลิปรีวิวกินไส้กรอกของประเทศบราซิล! เรียกได้ว่าผันตัวมาเป็นอินฟลูเอนเซอร์ด้านการรีวิวอาหารกันเต็มตัวแล้ว โดยน้องเรวดี ได้โพสต์คลิปล่าสุดบนช่องยูทูป...

ผลวิจัยชี้ ผู้ชาย IQ ต่ำ มีแนวโน้มนอกใจคนรักสูง ผู้ชาย IQ สูง มีแนวโน้มมีคู่คนเดียว

งานวิจัยเผย ผู้ชายที่ IQ ต่ำ มีแนวโน้มที่จะนอกใจคนรักสูง ในขณะที่ผู้ชาย IQ สูง ให้ความสำคัญกับการมีคู่เพียงคนเดียว Dr....

“โนเกีย” ผนึกกำลัง “เอมิ ฟูคาดะ” ดารา AV ญี่ปุ่นสุดฮอต เตรียมปล่อยผลงาน ‘โปรเจ็คลับ’

ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่นั่งกันแทบไม่ติด เมื่อ "โนเกีย" เน็ตไอดอลสาวชาวไทย ประกาศร่วมงานกับ "เอมิ ฟูคาดะ" นักแสดงหนังผู้ใหญ่ชาวญี่ปุ่น โดยทางเพจ ANO...

Ithyphallophobia อาการกลัว “หรรมส์แข็ง” เป็นได้ทั้งชายและหญิง

เพื่อนๆ หลายคนคงมีอาการ Phobia (โฟเบีย) หรือก็คือ “อาการหวาดกลัวอย่างรุนแรงต่อบางสิ่งบางอย่าง” ยกตัวอย่างที่พบได้บ่อยก็เช่น Acrophobia หรือชื่อภาษาไทยคือ...

เอมิ ฟุคาดะ ลงรูปถ่ายในไทย พร้อมแคปชั่น “รักเมืองไทยมากค่ะ” คนไทยไปคอมเมนต์สุดปั่น

ในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ทำเอาแฟนคลับของ 'เอมิ ฟุคาดะ' ดารา AV ชื่อดังชาวญี่ปุ่น ฮือฮาขึ้นมาเลยครับ หลังจากที่เจ้าตัวได้มาเที่ยวที่ไทยในเทศกาลเพลง Rolling...

หนุ่มอินโด “หรรมหัก” ขณะเล่นท่า รีเวิร์ส คาวเกิร์ล ผู้เชี่ยวชาญเตือน ท่าที่คู่นอนอยู่บน มีโอกาสเกิดขึ้นได้

รู้หรือไม่? หรรมของคนเรา "ก็หักได้" นะเออ เพราะฉะนั้นใครที่ชอบเล่นท่ายาก ๆ เนี่ย ให้ระมัดระวังตัวด้วย ไม่เช่นนั้นอาจจะจบลงแบบเรื่องราวต่อไปนี้... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่อินโดนีเซียครับ...

หนุ่มโดนภรรยาบ่น ทำไมขึ้นได้แค่แปบเดียว? ท้าภรรยาลองทำท่าผู้ชายบนเตียง ความเหนื่อยมันต่างกันนะเธอ!

คลิปนี้ทำเอาเหล่าคู่รักถึงกับต้องขำกันเลยค่ะ เมื่อครีเอเตอร์หนุ่ม Edwin Diaz ได้ออกมาเป็นกระบอกเสียงให้เหล่าชายแท้ว่าพวกเขาต้องพบเจอความเหนื่อยแค่ไหนเวลาอยู่บนเตียง และนั่นก็ทำคลิปของเขากลายเป็นไวรัลในชั่วพริบตา เวลาที่เรามีกิจกรรมเข้าจังหวะกันบนเตียงเชื่อว่ามีหญิงสาวหลายคนที่สงสัยว่าทำไมผู้ชายถึงอยู่ข้างบนในท่าเบสิคได้แปบเดียวเองนะ ภรรยาของ Edwin ก็สงสัยแบบนั้นเหมือนกันค่ะ เธอมักจะถามสามีของตนว่า "ทำไมถึงขึ้นได้แค่นาทีเดียวเอง?" เพราะแบบนี้...

คุณผู้หญิงไปลองกันได้นะ… การดื่มน้ำให้เพียงพอ ช่วยให้ “ถึงจุดสุดยอด” ได้ง่ายขึ้น

สำหรับสาวๆ ที่มักจะไม่ค่อยได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่เรียกว่า “ถึงจุดสุดยอด” นั้น ไม่แน่ว่าบางทีอาจเป็นเพราะเหตุผลนี้ก็ได้นะ... ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเพศ ได้ออกมาให้คำแนะนำว่า “การดื่มน้ำให้เพียงพอ” ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้คุณผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น ทำไมการดื่มน้ำถึงมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้? Patricia...

ประธาน SOD ค่ายเอวีญี่ปุ่นดัง ถูกจับหลังพบว่า ‘สวนสนุกเอวี SOD Land’ ให้บริการเกินกฎหมายกำหนด

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2020 ค่ายหนังผู้ใหญ่ชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่น Soft on Demand (SOD) ได้เปิดตัว 'สวนสนุกสำหรับผู้ใหญ่'...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img