ความน่ารักถล่มทลาย! น้อง Eva Elfie ให้สัมภาษณ์ “ชอบหนุ่มไทย” ทำแฟนๆ ใจบาง~

Date:

ทำเอาหนุ่มไทยใจบางกันอีกแล้ว หลังจากที่ล่าสุดช่องยูทูบของ “นิกกี้ ณฉัตร” เพิ่งปล่อยคลิปสัมภาษณ์ดาราสาวคนดังชาวรัสเซียวัย 26 ปี “Eva Elfie”

โดยในการสัมภาษณ์นั้นก็ทำให้เราได้ทราบว่า ปัจจุบันเธอใช้ชีวิตในแบบที่ท่องเที่ยวไปเรื่อยๆ ไม่มีหลักแหล่งตายตัว และยังบอกด้วยว่า เธอชอบประเทศไทย เพราะที่นี่ทำให้เธอได้พักผ่อนเต็มที่ รวมถึงเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมาก (ในมุมของเธอ)

นอกจากนี้ ต้องบอกด้วยนะว่า ปัจจุบัน น้อง Eva “ยังโสดอยู่” แถมเธอยังบอกด้วยว่าส่วนตัวแล้ว “ชอบผู้ชายไทย” มองว่าผู้ชายไทยน่ารัก และหลายๆ คนก็มักจะทำให้เธอรู้สึกแบบว่า “ว้าววว หล่อแท้”

ในระหว่างการสัมภาษณ์ เราก็จะได้เห็นถึงความน่ารักสดใส มีความเป็นกันเอง ดูเรียบร้อยในแบบของเธอ ซึ่งต้องบอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่แบบดีต่อใจ #เหมียวตะปู เหลือเกิน

อ่ะๆ อันนี้ยังเป็นแค่สรุปสั้นๆ จากบทสัมภาษณ์ความยาวประมาณ 24 นาที ถ้าเพื่อนๆ อยากชมแบบเต็มๆ สามารถเข้าไปดูกันได้ที่ลิงก์: www.youtube.com/watch?v=X3pdWN0isck

 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...