เอลล่า เฟรย่า ต้นแบบ แอชย์ลี RE4 ลงคลิปเที่ยวออนเซ็นญี่ปุ่น น่ารักจนแฟนคลับปาหัวใจรัวๆ

Date:

ก็ต้องบอกว่ากระแสกำลังร้อนแรงจริงๆ ครับ สำหรับ ‘เอลล่า เฟรย่า’ นางแบบชาวดัตช์ในประเทศญี่ปุ่นวัย 26 ปี ที่ได้รับเลือกไปสแกนหน้าเป็นต้นแบบตัวละคร ‘แอชลีย์’ ในเกม Resident Evil 4

เพราะหลังจากที่เกม RE4 ออกมา ชื่อเสียงของเธอก็พุ่งแรงสุดๆ ตอนนี้มีผู้ติดตามบนไอจีทะลุ 8 แสนฟอลโลเวอร์ไปแล้ว (เดือนที่แล้วยัง 4 แสน)

และล่าสุดเมื่อ 3 วันก่อน เอลล่า ก็ได้ลงคลิป vlog การไปเที่ยวเรียวคัง แช่ออนเซ็นในประเทศญี่ปุ่นให้แฟนคลับได้ดูกันบนช่องยูทูบของเธอที่มียอดซับกว่า 7 แสนซับ

ซึ่งในคลิปก็เริ่มตั้งแต่เธอนั่งรถไฟชินคันเซ็น กินข้าวเย็น สวมชุดยูกาตะ และปิดท้ายด้วยแช่อ่างออนเซ็น

หลังคลิปปล่อยมาก็ทำเอาแฟนคลับปาหัวใจกันรัวๆ โดยตัวอย่างท็อปคอมเมนต์ก็เช่น “แค่ได้เห็นเอลล่าหัวเราะผมก็ดีใจแล้ว” หรือ “ผมและครอบครัวจะฉลองกันทุกครั้งที่คุณลงคอนเทนต์”

เพื่อนๆ สามารถไปดูคลิปของเอลล่าได้เลยที่ (เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ) https://youtu.be/rloMlE_jJ4k

หรือเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น https://youtu.be/opImEFURbXk 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...