อึ้งกันทั้งสนามมวย!! นักชกดาว Onlyfans โชว์อึ๋ม ประกาศชัยชนะ

Date:

เป็นจังหวะที่ทำเอาคนดูอึ้งกันทั้งสนามมวย เมื่อ Daniella Hemsley ประกาศชัยชนะด้วยการแจกความสดใสกันแบบเต็มเนี่ยว

Daniella Hemsley เป็นทั้งชกสาววัย 22 ปี ที่มีดีกรีเป็นดาว Onlyfans พ่วงด้วย ซึ่งได้ลงสังเวียนในศึก Kingpyn High Stakes รอบรองชนะเลิศในดับลินเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ผลการแข่งขัน Daniella เอาชนะคู่แข่งชาวโปแลนด์ไปด้วยผล 48-47, 48-47 และ 49-46

ความพีคอยู่ที่จังหวะประกาศผลครับ เมื่อกรรมการประกาศผลให้ Daniella Hemsley เป็นผู้ชนะแล้ว สาวน้อยวัย 22 ปี ของเรารู้สึกว่าความตื้นตันมันอัดแน่น หรืออย่างไรไม่รู้

จังหวะนั้นเธอจึงถกเสื้อ เผยให้เห็นสรีระของเธอกันแบบ Full HD

แต่การกระทำของเธอก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในเวลาต่อมา แต่เธอก็ให้สัมภาษณ์ว่า ที่ทำไปเพียงเพราะกำลังแสดงความรู้สึกของตัวเองเท่านั้น ไม่เสียใจเลยที่ทำมัน และหากชนะครั้งหน้าก็จะทำอีก..

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : instagram

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...