แนะนำศิลปินสาวผมฟ้า Fyeqoodgurl อดีตสมาชิกวง BNK48 คัฟเวอร์เพลง Hype Boy จนยอดวิวทะลุล้าน!

Date:

น้ำเสียงอันไพเราะ + แนวดนตรีฟังสบายๆ + รูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์ชวนมอง ทำให้ #เหมียวตะปู โดนตกไปเต็มๆ สำหรับศิลปินสาว “Fyeqoodgurl”

 

.

 

หลายๆ คนอาจจะรู้จักเธอกันมาก่อนอยู่แล้วในชื่อ “ฝ้าย สุมิตตา” หรือ “ฝ้าย BNK” เพราะเธอก็คืออดีตสมาชิกวง BNK48 ก่อนที่ตอนนี้เธอจะกลายมาเป็นศิลปินเดี่ยว ผู้มาพร้อมกับลุคผมสีฟ้าอันน่าจดจำ

ปัจจุบัน เธอปล่อยซิงเกิลออกมาให้ได้ฟังกันแล้วถึง 3 เพลง ได้แก่ Gone Gurl , ใช่เธอหรือเปล่า (Afraid) และ Pom Pom ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อช่วงต้นปี 2023

 

 

นอกเหนือจากนี้ เธอก็มักที่จะลงคลิปร้องคัฟเวอร์อยู่บ่อยๆ หนึ่งในนั้นก็คือคลิปที่เธอร้องคัฟเวอร์เพลง Hype Boy ของศิลปินวง New Jeans ซึ่งเธอก็ได้ใช้ดนตรีที่ฟังสบายๆ เหมาะกับวันชิลล์ๆ

คลิปดังกล่าวมียอดวิวสูงถึง 2.4 ล้าน (ในระยะเวลาประมาณ 2 เดือน) และกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ชาวต่างชาติคอมเมนต์กันรัวๆ แม้แต่แฟนเพลงเกาหลีก็ยังบอกว่า “เธอร้องออกมาได้ดีมากจริงๆ”

 

.

 

ถึงตรงนี้เพื่อนๆ ก็สามารถลองเข้าไปฟังน้ำเสียงและเอกลักษณ์ของศิลปินสาวผมฟ้าคนนี้กันได้ที่ยูทูบ : www.youtube.com/@fyeqoodgurlofficial

และสามารถเข้าไปติดตามเธอได้บนอินสตาแกรม : www.instagram.com/fyeqoodgurl/

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...