ชาวเน็ตขอวาร์ปหญิงปริศนาหลัง ส.ส.โรม เจ้าตัวลั่น “นั่นเมียผมครับ” วอนชาวเน็ตใจเย็นลงนิดนึง!!

Date:

กลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะ เมื่อมีชาวเน็ตตาดีเหลือบไปเห็นหญิงสาวรายหนึ่งด้านหลัง ส.ส.รังสิมันต์ โรม จากพรรคก้าวไกล ซึ่งเป็นภาพจากเพจ THE STANDARD

ด้วยความที่หญิงสาวคนดังกล่าวมีบุคลิกที่ดูดีจนสะดุดตา ทำให้ชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเม้นต์ว่า “ใครครับ งื้อออ ขอวาร์ปหน่อย”

แล้วก็กลายเป้นจังหวะโบ๊ะบ๊ะ เมื่อ ส.ส.รังสิมันต์ โรม ก็ได้เข้ามาตอบคอมเม้นต์นั้นทันทีว่า “นั่นเมียผมครับ ยังไงใจเย้น ๆ กันนะทุกคน” ทำเอาถึงกับเรียกเสียงฮากันในคอมเม้นต์ไปเยอะเลยทีเดียว

โดยทางภรรยาของคุณโรม เธอมีชื่อว่า ‘อิวาน่า คูร์เนียวาติ’ มีเชื้อสายอินโดนีเซีย ซึ่งเธอเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง คอยสนับสนุนคุณโรม ผ่านเหตุการณ์ทางการเมืองมาหลายต่อหลายครั้ง

ส่วนใครที่อยากจะไปติดตามความเคลื่อนไหวของคุณอิวาน่า #เหมียวมาร์ชเมลโล่ จะทิ้งวาร์ป IG ของเธอเอาไว้ให้นะครับ (@ivana_kurniawati) ก็ไปติดตามกันได้เลย

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา: https://www.facebook.com/thestandardth/photos/a.1725541161072102/3339951036297765/?type=3&mibextid=r5uJeJ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...