ชายญี่ปุ่นผวา มีคนแปลกหน้ามานั่งกินข้าวในครัวกลางดึก แถมเสียชีวิตคาบ้านแบบมีปริศนา

Date:

กลายเป็นอีกข่าวที่ช่วยยืนยันว่าชีวิตจริงมันลึกลับยิ่งกว่าหนังสืบสวนที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นไปแล้ว เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมาสำนักข่าวหลายสำนักของญี่ปุ่นได้รายงานข่าวของชายในโอซาก้าคนหนึ่ง

ซึ่งตื่นขึ้นมากลางดึกและพบชายแปลกหน้านั่งทานอาหารอยู่ในบ้าน แถมระหว่างการแจ้งตำรวจ จู่ๆ ชายคนดังกล่าวก็เสียชีวิตไปแบบไม่ทราบสาเหตุอีก

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นที่เมืองซาไก เมืองท่าสำคัญของ จังหวัดโอซาก้า โดยในช่วงเวลาประมาณ 5 ทุ่ม ของวันที่ 5 พฤษภาคม ผู้อยู่อาศัยวัย 60 ในเมืองคนหนึ่งได้ลุกขึ้นจากเตียงเพื่อไปดื่มน้ำ

แต่ในตอนที่ไปถึงห้องครัว ชายคนนี้ก็ต้องพบเรื่องชวนประหลาดใจ เมื่อเขาพบชายซึ่งเขาไม่เคยรู้จักมาก่อน กำลังนั่งทานอาหารแช่แข็ง (หลายสำนักข่าวบอกว่าเป็นพาสต้า) อยู่ในบ้าน

ชายคนดังกล่าวมีอายุราวๆ 30 ปี และกำลังสวมชุดที่พบในบ้านราวกับเป็นของตัวเอง แถมเมื่อถูกพบ เจ้าตัวก็บอกแค่ว่าตัวเอง “เข้ามาทางประตูหน้า” ก่อนที่จะเริ่มมีพฤติกรรมเอาแน่เอานอนไม่ได้ เริ่มใช้ความรุนแรง และพยายามจะหนีจากที่เกิดเหตุ

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นทำให้ น้องชายที่อาศัยอยู่ข้างๆ และพ่อที่อาศัยอยู่ด้วยกันสะดุ้งตื่นขึ้น โดยผู้เป็นน้องได้พยายามเข้าไปควบคุมตัวชายแปลกหน้า ในขณะที่ผู้เป็นพ่อโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

อย่างไรก็ตามเรื่องราวในครั้งนี้กลับยิ่งลึกลับขึ้นไปอีก เพราะเมื่อตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุพวกเขากลับพบว่าชายผู้บุกรุกบ้านนั้นในปัจจุบันได้นอนหมดสติอยู่ที่พื้นแล้ว

แถมยังจากนำตัวส่งโรงพยาบาลได้ราวๆ 1 ชั่วโมง ชายคนดังกล่าวก็เสียชีวิตไปอีก (ในบางแหล่งข่าวบอกว่าเขาไม่หายใจตั้งแต่ตอนตำรวจไปพบแล้วด้วยซ้ำ)

 

 

เมื่อผู้ต้องหาชิงเสียชีวิตไปเช่นนี้ ทางตำรวจจึงจำเป็นต้องปะติดปะต่อสิ่งที่เกิดขึ้นจากหลักฐานอันน้อยนิดที่พวกเขามีแทน

โดยในปัจจุบัน เรื่องที่พวกเราทราบก็มีแค่ชายคนนี้น่าจะเป็นคนในโอซาก้าเองจากทรัพย์สินส่วนตัวของเขา

แต่ทั้งตัวตนชายคนดังกล่าว และเหตุผลที่ว่าทำให้จู่ๆ ชายคนนี้ถึงเสียชีวิตไปนั้น ในปัจจุบันล้วนแต่จะยังเป็นปริศนาทั้งสิ้น

 

 

นี่มันเกิดอะไรขึ้น? ทำไมจู่ๆ ชายคนนี้ถึงได้เสียชีวิตไปกัน? เรื่องที่เกิดขึ้นเรียกได้ว่าสร้างคำถามมากมายให้กับโลกออนไลน์ของญี่ปุ่นเลย และทำให้เหล่าผู้คนได้แต่คาดเดาเรื่องที่เกิดขึ้นกันไปต่างๆ นานา

“มันเป็นไปได้ไหมที่คนร้ายจะถูกล็อกคอจนขาดอากาศระหว่างการต่อสู้กับน้องชาย?”

“คนร้ายอาจเป็นโควิด -19 หรือเปล่า? จู่ๆ ก็เลยล้มไปแบบนี้?”

“ผู้ชายในวัย 30 จู่ๆ ก็ตาย? ชายวัย 60 อาศัยอยู่กับพ่อ และอยู่ติดกับน้องชาย? พาสต้าแช่แข็ง? ยิ่งพยายามทำความเข้าใจก็ยิ่งมึนจริงๆ คดีนี้”

“ทำไมคนในบ้านน่าสงสัยจัง?”

“นี่มันเรื่องสยองขวัญตั้งแต่ต้นจนจบชัดๆ !!”

ในท้ายที่สุดแล้ว ตำรวจก็คงจะต้องใช้เวลาสักพักก่อนที่พวกเขาจะสามารถเข้าใจเรื่องที่เกิดขึ้นในคืนนั้นได้อย่างถ่องแท้ แต่มันก็มีความเป็นไปได้สูงเช่นกันที่ความจริงทั้งหมดของคดีที่เกิดขึ้นจะตายไปพร้อมกับชายผู้ก่อเหตุเองแล้ว

 

ที่มา soranews24

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...