ชายญี่ปุ่นผวา มีคนแปลกหน้ามานั่งกินข้าวในครัวกลางดึก แถมเสียชีวิตคาบ้านแบบมีปริศนา

Date:

กลายเป็นอีกข่าวที่ช่วยยืนยันว่าชีวิตจริงมันลึกลับยิ่งกว่าหนังสืบสวนที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นไปแล้ว เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมาสำนักข่าวหลายสำนักของญี่ปุ่นได้รายงานข่าวของชายในโอซาก้าคนหนึ่ง

ซึ่งตื่นขึ้นมากลางดึกและพบชายแปลกหน้านั่งทานอาหารอยู่ในบ้าน แถมระหว่างการแจ้งตำรวจ จู่ๆ ชายคนดังกล่าวก็เสียชีวิตไปแบบไม่ทราบสาเหตุอีก

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นที่เมืองซาไก เมืองท่าสำคัญของ จังหวัดโอซาก้า โดยในช่วงเวลาประมาณ 5 ทุ่ม ของวันที่ 5 พฤษภาคม ผู้อยู่อาศัยวัย 60 ในเมืองคนหนึ่งได้ลุกขึ้นจากเตียงเพื่อไปดื่มน้ำ

แต่ในตอนที่ไปถึงห้องครัว ชายคนนี้ก็ต้องพบเรื่องชวนประหลาดใจ เมื่อเขาพบชายซึ่งเขาไม่เคยรู้จักมาก่อน กำลังนั่งทานอาหารแช่แข็ง (หลายสำนักข่าวบอกว่าเป็นพาสต้า) อยู่ในบ้าน

ชายคนดังกล่าวมีอายุราวๆ 30 ปี และกำลังสวมชุดที่พบในบ้านราวกับเป็นของตัวเอง แถมเมื่อถูกพบ เจ้าตัวก็บอกแค่ว่าตัวเอง “เข้ามาทางประตูหน้า” ก่อนที่จะเริ่มมีพฤติกรรมเอาแน่เอานอนไม่ได้ เริ่มใช้ความรุนแรง และพยายามจะหนีจากที่เกิดเหตุ

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นทำให้ น้องชายที่อาศัยอยู่ข้างๆ และพ่อที่อาศัยอยู่ด้วยกันสะดุ้งตื่นขึ้น โดยผู้เป็นน้องได้พยายามเข้าไปควบคุมตัวชายแปลกหน้า ในขณะที่ผู้เป็นพ่อโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

อย่างไรก็ตามเรื่องราวในครั้งนี้กลับยิ่งลึกลับขึ้นไปอีก เพราะเมื่อตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุพวกเขากลับพบว่าชายผู้บุกรุกบ้านนั้นในปัจจุบันได้นอนหมดสติอยู่ที่พื้นแล้ว

แถมยังจากนำตัวส่งโรงพยาบาลได้ราวๆ 1 ชั่วโมง ชายคนดังกล่าวก็เสียชีวิตไปอีก (ในบางแหล่งข่าวบอกว่าเขาไม่หายใจตั้งแต่ตอนตำรวจไปพบแล้วด้วยซ้ำ)

 

 

เมื่อผู้ต้องหาชิงเสียชีวิตไปเช่นนี้ ทางตำรวจจึงจำเป็นต้องปะติดปะต่อสิ่งที่เกิดขึ้นจากหลักฐานอันน้อยนิดที่พวกเขามีแทน

โดยในปัจจุบัน เรื่องที่พวกเราทราบก็มีแค่ชายคนนี้น่าจะเป็นคนในโอซาก้าเองจากทรัพย์สินส่วนตัวของเขา

แต่ทั้งตัวตนชายคนดังกล่าว และเหตุผลที่ว่าทำให้จู่ๆ ชายคนนี้ถึงเสียชีวิตไปนั้น ในปัจจุบันล้วนแต่จะยังเป็นปริศนาทั้งสิ้น

 

 

นี่มันเกิดอะไรขึ้น? ทำไมจู่ๆ ชายคนนี้ถึงได้เสียชีวิตไปกัน? เรื่องที่เกิดขึ้นเรียกได้ว่าสร้างคำถามมากมายให้กับโลกออนไลน์ของญี่ปุ่นเลย และทำให้เหล่าผู้คนได้แต่คาดเดาเรื่องที่เกิดขึ้นกันไปต่างๆ นานา

“มันเป็นไปได้ไหมที่คนร้ายจะถูกล็อกคอจนขาดอากาศระหว่างการต่อสู้กับน้องชาย?”

“คนร้ายอาจเป็นโควิด -19 หรือเปล่า? จู่ๆ ก็เลยล้มไปแบบนี้?”

“ผู้ชายในวัย 30 จู่ๆ ก็ตาย? ชายวัย 60 อาศัยอยู่กับพ่อ และอยู่ติดกับน้องชาย? พาสต้าแช่แข็ง? ยิ่งพยายามทำความเข้าใจก็ยิ่งมึนจริงๆ คดีนี้”

“ทำไมคนในบ้านน่าสงสัยจัง?”

“นี่มันเรื่องสยองขวัญตั้งแต่ต้นจนจบชัดๆ !!”

ในท้ายที่สุดแล้ว ตำรวจก็คงจะต้องใช้เวลาสักพักก่อนที่พวกเขาจะสามารถเข้าใจเรื่องที่เกิดขึ้นในคืนนั้นได้อย่างถ่องแท้ แต่มันก็มีความเป็นไปได้สูงเช่นกันที่ความจริงทั้งหมดของคดีที่เกิดขึ้นจะตายไปพร้อมกับชายผู้ก่อเหตุเองแล้ว

 

ที่มา soranews24

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...