อิหยังวะ??

ดราม่า ลูกค้าโวย ซื้อยางไป 3,400 แต่ขับแล้วหอน ส่งรูปความเร็วมาให้ดู แม่ค้าถึงกับเหวอ

เกิดเป็นดราม่าเล็กๆ หลังแม่ค้าขายยางโดนลูกค้าโวย ซื้อยางราคาประหยัดไปใช้ แต่ขับแล้วหอน พอส่งรูปความเร็วมาให้ดู ร้านถึงกับเหวอกันเลยทีเดียว...     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มขายยางกลุ่มหนึ่งบนเฟซบุ๊ก โดยเมื่อวานนี้ (23 กันยายน) ได้มีแม่ค้ารายหนึ่งได้ออกมาโพสขอความเห็นจากสมาชิกในกลุ่ม หลังจากที่มีลูกค้ารายหนึ่งมาซื้อยางไปบนเว็บ...

PETA ที่เคยร้องไทยใช้ลิงเก็บมะพร้าว รณรงค์ให้ผู้หญิงเลิกมีเซ็กส์กับ ‘ผู้ชายกินเนื้อสัตว์’ เพื่อช่วยโลก

เมื่อพูดถึง องค์กรต่อต้านการทารุณกรรมสัตว์ หรือ PETA หลายคนน่าจะร้องอ๋อจากกรณีที่พวกเขาเคยร้องเรียนว่าไทยใช้แรงงานลิงเก็บมะพร้าว จน Walmart เลิกขายกะทิแบรนด์ไทยในเวลาต่อมา หรือก่อนหน้านี้พวกเขาก็เคยประณามการตกปลาในเกม Far...

ภรรยาเผย เพิ่งรู้ “สามีเป็นผู้หญิง” หลังแต่งงานมา 6 ปี ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์

อีกหนึ่งเรื่องจริงที่สุดจะเหลือเชื่อนี้เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย เมื่อภรรยาวัย 40 ปี เพิ่งรู้ว่าแท้จริงแล้วสามีของตัวเอง “เป็นผู้หญิง” หลังจากที่แต่งงานกันมานานกว่า 6 ปี...

BBC เผยคลิป วัดไทยในกรุงลอนดอน จัดสวดให้ควีนที่เป็นคริสเตียน ทำชาวเน็ตถกเสียงแตก

เมื่อวานนี้ สำนักข่าว BBC ประเทศไทย ได้โพสต์คลิปเผยกิจกรรมที่ชุมชนชาวไทยในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ได้จัดการสวดพระอภิธรรม เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระราชินีนาถ เอลิซาเบธที่ 2 ...

ครูโรงเรียนคริสเตียนในรัฐฟลอฯ เต้นทเวิร์กใส่นักเรียน ก่อนล่อลวงไปมีเพศสัมพันธ์ โดนตำรวจรวบ!!

ห่างหายไปนาน วันนี้กลับมาอีกครั้งกับข่าวจากรัฐฟลอริดา เรื่องของเรื่องก็คือมีหญิงสาวรายหนึ่งจากรัฐฟลอริดา ทำอาชีพเป็นคุณครูสอนอยู่ในโรงเรียนคริสเตียนแห่งหนึ่ง โดนจับเพราะก่อเหตุพยายามล่อลวงเด็กนักเรียนไปทำมิดีมิร้าย จากรายงานเปิดเผยว่าหญิงสาวคนดังกล่าวมีชื่อว่า Julie Hoover วัย 39 ปี...

ผอ.โรงเรียนดัง ขโมยต้นกัญชาไปดื้อๆ ทีแรกบอกไม่ได้เอาไป พอได้เห็นหลักฐาน เลยบอก ”เดี๋ยวเอาไปคืนให้ แค่ต้นกัญชาต้นเดียว”

วันนี้ (17 กันยายน) ได้มีรายงานถึงประเด็นที่ ผอ.โรงเรียนดังแห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ ได้ขโมยต้นกัญชาไป ก่อนจะเอามาคืนเพราะจนมุมด้วยหลักฐาน เรื่องมันเริ่มจากที่สำนักงานเกษตรจังหวัดบุรีรัมย์ ได้จัดหาต้นกัญชา 1,000...

ดราม่าบ้านพักคนชราทหารเกษียณ จ้างโคโยตี้มาเอนเตอร์เทนลูกบ้าน ล่าสุดแถลงขอโทษ

เกิดดราม่าขึ้นมากับบ้านพักคนชราแห่งหนึ่งที่จ้างโคโยตี้มาเอนเตอร์เทนลูกบ้าน จนสุดท้ายต้องออกมาขอโทษสังคม     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศใต้หวันที่บ้านพักคนชราชื่อว่า Taoyuan Veterans Home ซึ่งเป็นบ้านพักคนชราของรัฐสำหรับทหารเกษียณโดยเฉพาะ โดยเมื่อ 10 กันยายนที่ผ่านมา โดยทางบ้านพักได้จัดงานฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ขึ้น แล้วก็ไม่รู้ว่าพวกเขานึกอย่างไรถึงได้มีการจ้างโคโยตี้มาโชว์ให้กับลูกบ้านที่เป็นผู้ชายวัยชรา...

สุดสลด ชายออสซี่ 77 ปี ถูกจิงโจ้ป่าที่เขาเลี้ยงเอาไว้ ทำร้ายจนเสียชีวิต ตำรวจออกมาเตือน

เมื่อวานนี้ (13 กันยายน) สื่อออสเตรเลียได้รายงานว่า ได้เกิดเหตุจิงโจ้ทำร้ายชายชราคนหนึ่งจนเสียชีวิต ซึ่งมีการเผยว่าชายที่เสียชีวิตคือคนที่เลี้ยงจิงโจ้ตัวดังกล่าวเอาไว้เป็นสัตว์เลี้ยงอีกด้วย...     ในรายงานระบุเรื่องราวครั้งนี้ว่า ญาติได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าคุณปู่อายุ 77 ปีได้ถูกทำร้ายสาหัส ในที่ดินของเขาเองย่าน...

สะเทือนวงการหมากรุก นักแข่งถูก กล่าวหา ยัดไข่สั่นในทวารโกงการแข่ง Elon Musk ยังต้องมาคอมเมนต์

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นเรื่องราวที่เป็นที่กล่าวขวัญถึงในวงการหมากรุกสากลไปแล้ว สำหรับกรณีการแข่งขัน 2022 Sinquefield Cup ที่จู่ๆ นักแข่งวัย 19 ปี ชื่อ...

เจ้าของรถโดนแจ้งปรับ เลยโพสต์ ‘อิจฉารถเราหรอ’ ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ไหลรัว

วันนี้ (7 กันยายน) มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาโพสต์บิลค่าปรับรถที่ถูกร้องเรียนว่าผิดกฎหมาย พร้อมแคปชั่นแนวประชดประชันว่า สงสัยคนแจ้งจะอิจฉารถของเจ้าตัว     โดยแคปชั่นเต็มๆ ระบุว่า... "รถสวยจังเลย คนขับก็สวยด้วย #ชิปหาย...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img