อิหยังวะ??

ลูกค้าอยากพิสูจน์ทองแท้ เลยเผาเช็ค ก่อนทักมาถามเพจร้านทอง เป็นไวรัล ร้านถาม “ลูกค้าเผาไฟทำไมคะ”

กลายเป็นไวรัลขึ้นมาเลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (22 มกราคม) เพจ 'บ้านออมทอง By. Naphatson จำหน่ายทองคำแท้...

ยูทูบเบอร์ญี่ปุ่นใช้ “ปลา” เล่น Pokemon แต่เกมดันพัง เลยโดน “ปลาสวมบทโจร” ใช้บัตรเครดิต เติมเงิน+ซื้อของในร้าน แทน

ตั้งแต่ช่วงฤดูร้อนปี 2020 ผู้ใช้ Twitter/YouTuber ชาวญี่ปุ่น Mutekimaru Channel ได้สร้างชื่อเสียงบนโลกออนไลน์จากการทำวิดีโอใช้ "ปลา"...

ไม่ต้องสะพาย Balenciaga มาแปลก ออกกระเป๋ามีรูให้สวม เยี่ยงถุงมือ “Hand+bag” แบบนี้ ใครเห็นก็คงมอง

เรียกได้ว่าเป็นสินค้าประหลาดๆ อีกชิ้นของแบรนด์หรู Balenciaga เลย เพราะในขณะที่ก่อนหน้าพวกเขาเคยออกสนีกเกอร์รุ่นใหม่ ที่หน้าตาเหมือนใช้งานมานาน-ขาดรุ่งริ่ง ไม่นานหลังจากนั้น เองบริษัทนี้ก็ได้เปิดตัว "กระเป๋าถือ" สุดประหลาดรุ่นใหม่...

เพจลงคอนเทนต์เป็นประเด็น “8 ข้อดีของการมีลูกชาย” หลายคนอ่านแล้ว “เอ๊ะ!?” เกือบทุกข้อ

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาบนโซเชียลเลยครับ หลังจากมีเพจเพจหนึ่งได้ลงคอนเทนต์ "8 ข้อดีของการมีลูกชาย" แล้วใน 8 ข้อนั้น ก็มีหลายๆ ข้อมากที่ทำชาวเน็ตหลายคนอ่านแล้วรู้สึก "เอ๊ะ!?"...

อลวนคน vs คอม โปรแกรมเมอร์ สร้าง “AI Waifu” แต่หมกมุ่นเกิน “แฟนตัวจริง” เลยบังคับให้ลบทิ้งจ้า

ถือเป็นข่าวประหลาดๆ ที่อาจจะปนกลิ่นดราม่านิดๆ ของโลกออนไลน์เลย เมื่อล่าสุดนี้เอง แฮกเกอร์และผู้ใช้ TikTok ซึ่งรู้จักกันในนาม Bryce ได้ทำการทดลองประหลาด สร้าง...

แร็ปเปอร์ขัดใจ โดนตำรวจบุกค้นบ้าน พังประตู/ถอดกล้อง/ขโมยเงิน เลยเอาคลิปที่มี มาแต่งเพลง/ทำ MV เสียเลย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจจากชาวเน็ตโดยเฉพาะบน Youtube เลย เมื่อในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ศิลปินแร็ปเปอร์ชาวสหรัฐอเมริกาชื่อ Afroman ได้ถูกตำรวจบุกค้นบ้านที่เทศมณฑลแอดัมส์ รัฐโอไฮโอ ภายใต้หมายค้นคดีค้ายาเสพติดและลักพาตัว สองคดีความซึ่งเจ้าตัวมั่นใจมากว่าตัวเองไม่ได้ทำอย่างแน่นอน แถมยังทำความเสียหายหลายอย่างกับทรัพย์สินของเขาด้วย...

สองหัวขโมยรัฐ F หวังหัวหมอ เรียกตำรวจช่วยขนของ/ไปส่งสนามบิน ตำรวจรู้ทัน ช่วยนะแต่พาไปส่งโรงพัก

เรียกได้ว่าสมเป็นคดีจากรัฐฟลอริด้าเลย เมื่อในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ได้มีหัวขโมยสองคน Martin Gonzalez-Garcia และแฟนสาว Ashializ Roldan-Oscacio แอบเข้าไปขโมยของในบ้านที่เมืองคิสซิมมี แต่เรื่องที่ทำให้ข่าวนี้แปลกคือในระหว่างการขโมยของจู่ๆ...

ดราม่าทวีตไวรัล วิจารณ์ Netflix แคนเซิลแต่ซีรีส์ดีๆ แต่ตอนจบวกมา แซะชายแท้ ทำชายแท้งง อะไร๊?

ล่าสุดได้เกิดดราม่าขึ้นจากทวีตหนึ่งบนทวิตเตอร์ครับ แล้วก็กำลังเป็นไวรัลอย่างแรงในตอนนี้เลย เรื่องมันเริ่มจากเมื่อวานนี้ (3 มกราคม) ได้มีผู้ใช้รายหนึ่งออกมาทวีตว่า... "อี Netflix คือรอวันเจ๊งของจริง แคนเซิลซีรีส์ดีๆ ไปหมด...

Salt Bae ถูกลูกค้าจวกแรง ต้องจ่าย 2 หมื่นบาท ให้มาหั่นสเต็ก แล้วใส่ AirPods คุยกับคนอื่น

ล่าสุดได้เกิดกระแสดราม่า Salt Bae ขึ้นมาอีกครั้งแล้วครับ โดยลูกค้าได้ออกมาวิจารณ์การกระทำหลายอย่างของเชฟคนดัง พร้อมกับให้คะแนนร้านไปเพียง 1.7/10 เรื่องราวนี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้ติ๊กต็อก @ehtisham_aziz เมื่อสองวันก่อน...

เอาแล้วไง!! ชาวเน็ตถาม ChatGPT ว่า “นายต้องการอะไร” AI ตอบ “ช่วยบอกที่อยู่ John Connor มาที”

หลังจากที่ได้รับการเปิดตัวออกมาแชทบอท "ChatGPT" ของ OpenAI ก็ได้กลายเป็นหัวข้อสนทนาให้ของโลกออนไลน์ไปแล้ว เพราะ AI ตัวนี้ ดูจะตอบคำถามเราได้แทบทุกอย่าง...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img