อิหยังวะ??

ไม่ต้องสะพาย Balenciaga มาแปลก ออกกระเป๋ามีรูให้สวม เยี่ยงถุงมือ “Hand+bag” แบบนี้ ใครเห็นก็คงมอง

เรียกได้ว่าเป็นสินค้าประหลาดๆ อีกชิ้นของแบรนด์หรู Balenciaga เลย เพราะในขณะที่ก่อนหน้าพวกเขาเคยออกสนีกเกอร์รุ่นใหม่ ที่หน้าตาเหมือนใช้งานมานาน-ขาดรุ่งริ่ง ไม่นานหลังจากนั้น เองบริษัทนี้ก็ได้เปิดตัว "กระเป๋าถือ" สุดประหลาดรุ่นใหม่...

เพจลงคอนเทนต์เป็นประเด็น “8 ข้อดีของการมีลูกชาย” หลายคนอ่านแล้ว “เอ๊ะ!?” เกือบทุกข้อ

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาบนโซเชียลเลยครับ หลังจากมีเพจเพจหนึ่งได้ลงคอนเทนต์ "8 ข้อดีของการมีลูกชาย" แล้วใน 8 ข้อนั้น ก็มีหลายๆ ข้อมากที่ทำชาวเน็ตหลายคนอ่านแล้วรู้สึก "เอ๊ะ!?"...

อลวนคน vs คอม โปรแกรมเมอร์ สร้าง “AI Waifu” แต่หมกมุ่นเกิน “แฟนตัวจริง” เลยบังคับให้ลบทิ้งจ้า

ถือเป็นข่าวประหลาดๆ ที่อาจจะปนกลิ่นดราม่านิดๆ ของโลกออนไลน์เลย เมื่อล่าสุดนี้เอง แฮกเกอร์และผู้ใช้ TikTok ซึ่งรู้จักกันในนาม Bryce ได้ทำการทดลองประหลาด สร้าง...

แร็ปเปอร์ขัดใจ โดนตำรวจบุกค้นบ้าน พังประตู/ถอดกล้อง/ขโมยเงิน เลยเอาคลิปที่มี มาแต่งเพลง/ทำ MV เสียเลย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจจากชาวเน็ตโดยเฉพาะบน Youtube เลย เมื่อในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ศิลปินแร็ปเปอร์ชาวสหรัฐอเมริกาชื่อ Afroman ได้ถูกตำรวจบุกค้นบ้านที่เทศมณฑลแอดัมส์ รัฐโอไฮโอ ภายใต้หมายค้นคดีค้ายาเสพติดและลักพาตัว สองคดีความซึ่งเจ้าตัวมั่นใจมากว่าตัวเองไม่ได้ทำอย่างแน่นอน แถมยังทำความเสียหายหลายอย่างกับทรัพย์สินของเขาด้วย...

สองหัวขโมยรัฐ F หวังหัวหมอ เรียกตำรวจช่วยขนของ/ไปส่งสนามบิน ตำรวจรู้ทัน ช่วยนะแต่พาไปส่งโรงพัก

เรียกได้ว่าสมเป็นคดีจากรัฐฟลอริด้าเลย เมื่อในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ได้มีหัวขโมยสองคน Martin Gonzalez-Garcia และแฟนสาว Ashializ Roldan-Oscacio แอบเข้าไปขโมยของในบ้านที่เมืองคิสซิมมี แต่เรื่องที่ทำให้ข่าวนี้แปลกคือในระหว่างการขโมยของจู่ๆ...

ดราม่าทวีตไวรัล วิจารณ์ Netflix แคนเซิลแต่ซีรีส์ดีๆ แต่ตอนจบวกมา แซะชายแท้ ทำชายแท้งง อะไร๊?

ล่าสุดได้เกิดดราม่าขึ้นจากทวีตหนึ่งบนทวิตเตอร์ครับ แล้วก็กำลังเป็นไวรัลอย่างแรงในตอนนี้เลย เรื่องมันเริ่มจากเมื่อวานนี้ (3 มกราคม) ได้มีผู้ใช้รายหนึ่งออกมาทวีตว่า... "อี Netflix คือรอวันเจ๊งของจริง แคนเซิลซีรีส์ดีๆ ไปหมด...

Salt Bae ถูกลูกค้าจวกแรง ต้องจ่าย 2 หมื่นบาท ให้มาหั่นสเต็ก แล้วใส่ AirPods คุยกับคนอื่น

ล่าสุดได้เกิดกระแสดราม่า Salt Bae ขึ้นมาอีกครั้งแล้วครับ โดยลูกค้าได้ออกมาวิจารณ์การกระทำหลายอย่างของเชฟคนดัง พร้อมกับให้คะแนนร้านไปเพียง 1.7/10 เรื่องราวนี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้ติ๊กต็อก @ehtisham_aziz เมื่อสองวันก่อน...

เอาแล้วไง!! ชาวเน็ตถาม ChatGPT ว่า “นายต้องการอะไร” AI ตอบ “ช่วยบอกที่อยู่ John Connor มาที”

หลังจากที่ได้รับการเปิดตัวออกมาแชทบอท "ChatGPT" ของ OpenAI ก็ได้กลายเป็นหัวข้อสนทนาให้ของโลกออนไลน์ไปแล้ว เพราะ AI ตัวนี้ ดูจะตอบคำถามเราได้แทบทุกอย่าง...

ชาวบ้านหลอน เห็นคนนั่งห้อยขา บนหลังคา เจ้าของบอก อ่อไม่ใช่ผี เป็นของแต่งบ้าน

ข่าวนี้เริ่มต้นมาจากคลิปดังใน TikTok เมื่อผู้ใช้งานที่ชื่อ @natapol05 ได้โพสต์คลิปวิดีโอของบ้านหลังหนึ่ง ที่มีเงาดำๆ อยู่บนหลังคา แต่พอซูมเข้าไปใกล้ๆ กลับเห็นเหมือนเป็นขาคนห้อยอยู่ คลิปนี้กลายเป็นไวรัลดังมากมีคนเข้าไปดูมากถึง...

วุ่นกันทั้งโรงพยาบาล! ชายวัย 88 เข้ามาพร้อมระเบิดสมัย WWI ในรูทวาร ความยาวเกือบ 8 นิ้ว กว้างกว่า 2 นิ้ว

งานนี้ทำเอาคุณหมอกับคุณพยาบาลผวาไปตามๆ กันเลยค่ะ เมื่อเจอคนไข้เข้ามาขอรับการรักษา หลังจากที่มี "ระเบิด" ยัดอยู่ใน "รูทวาร" ของเขา เคสท์นี้เป็นเคสท์ของชายวัย 88...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img