ปิดฉากตำนาน 15 ปี รายการตลกหกฉาก “จะฉากอะไรในชีวิต ก็คิดให้มันเป็นเรื่อง……ตลก”

Date:

 

 

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องน่าเศร้าอยู่เหมือนกันนะ เมื่อรายการที่คอยสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้คนไทยมาตลอด 15 ปี ประกาศปิดตำนาน

โดยเมื่อวานนี้ (24 พฤษภาคม 2565) คุณท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กว่า “งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา ปิดตำนาน 15 ปี ตลกหกฉาก”

สำหรับรายการตลกหกฉากนั้น ผลิตโดยบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เปิดกล้องครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2550

ถือได้ว่าเป็นซิทคอมที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ผู้ชมมาตลอด เพราะรูปแบบของรายการเน้นความตลกขบขัน ภายใต้สโลแกนว่า “จะฉากอะไรในชีวิต ก็คิดให้มันเป็นเรื่อง……ตลก”

ในขณะเดียวกัน มีนักแสดงหลายคนได้แจ้งเกิดในวงการเพราะรายการนี้ หรือแม้แต่คนที่อยู่ในวงการอยู่แล้ว ก็ยอมรับว่ารายงานนี้ทำให้ตนสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้

ในส่วนของเมื่อคืนนี้ ทางนักแสดงรายการตลกหกฉาก ได้รวมตัวกันจัดมีทติ้งการปิดฉากของรายการ โดยมีคุณตุ๊กกี้เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงของงาน ท่ามกลางบรรยากาศที่ดูอบอุ่น น่ารัก และชวนให้คิดถึง

งื้อออ ลาก่อน รายการโปรดของชั้นนนนนน สุดท้ายนี้ฝากไว้ว่า “จะฉากอะไรในชีวิต ก็คิดให้มันเป็นเรื่อง……ตลก”

 

ที่มา Siwadon Toffy Sambathhasib

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...