ไร้หมวดหมู่

PETA ออกมาเรียกร้องผู้พัฒนา เกม God of War ภาคล่าสุด เพิ่มโหมดใหม่ ห้ามผู้เล่นทำร้ายสัตว์

องค์กร PETA ออกมาเรียกร้องให้สตูดิโอ Santa Monica ของ Sony ที่เป็นทีมผู้พัฒนาเกมฟอร์มยักษ์อย่าง God...

Brendan Fraser ไม่ขอเข้าร่วงานลูกโลกทองคำ จากกรณีประธานผู้จัดเคยล่วงละเมิดทางเพศเขา

ช่วงนี้ถือเป็นนาทีทองของ Brendan Fraser เลยก็ว่าได้ เพราะหลังจากที่เขาห่างหายจากวงการบันเทิงมานานหลายปี นักแสดง The Mummy ในตำนานคนนี้ได้กลับมารับบทบาทหลักอีกครั้งใน The...

สาวฝากเด้นเฝ้ารถตอนลงไปซื้อของ กลับมาเป็นงงน้ำในแก้วหายไป ไม่รู้เล๊ยว่าใครเป็นตัวการ

เมื่อหญิงสาวนามว่า Rhonda Meeks ตัดสินใจฝากรถไว้กับเจ้าเด้น "ลิลี่" เพื่อนรักเพียงแค่ไม่กี่นาทีก็เกิดคอนเทนต์คอนใจไปทั่วโซเชียลแบบงงๆ ไม่กี่เดือนที่ผ่านมา Meeks ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดขำของเจ้าลิลี่ที่ลิ้นของมันถูกละเลงด้วยสีฟ้า หลังจากที่มันแอบกินน้ำในแก้วตอนที่เธอจอดรถลงไปซื้อของ โพสต์นี้กลายเป็นไวรัลที่มีคนแชร์ไปมากกว่า...

ตัวตึงนักธรรมชั้นตรีเขียนเรียงความ ด้วยเนื้อเพลง Bohemian Rhapsody จังหวะนี้วง Queen ต้องหลั่งน้ำตา

หลายคนคงคิดว่าเด็กไทยไม่เก่งภาษาอังกฤษใช่ไหมคะ แต่จริงๆ แล้วมีเด็กหลายคนที่รู้ภาษาอังกฤษในสิ่งที่พวกเขาชอบ เช่นเดียวกับเด็กชายคนนี้ ไม่นานมานี้หลายๆ โรงเรียนได้จัดการสอบนักธรรม และอย่างที่เราทราบกันดีว่าการสอบนักธรรมแต่ละชั้นจะต้องเขียนเรียงความแก้กระทู้ธรรมส่ง สำหรับใครที่ผ่านการสอบมาแล้วก็คงจะเคยเจอประสบการณ์ที่ต้องเขียนบรรยายโน่นนี่ไปเรื่อยให้เต็มหน้ากระดาษ แต่สำหรับเด็กนักเรียนคนนี้เขาไม่รู้จะเขียนอะไร นอกจากความรักที่มีต่อศิลปินวงโปรดของเขาอย่างวง Queen เขาจึงจรดปากกาเขียนเนื้อเพลง Bohemian...

ประชากรโลกแตะ 8,000 ล้านคน ในรอบ 12 ปี นับเป็นความสำเร็จ และความเสี่ยงในอนาคต

ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2022 ได้กลายเป็นที่จารึกในประวัติศาสตร์ หลังจากที่ตัวของประชากรบนโลกของเราแตะตัวเลข 8,000,000,000 คนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวานนี้ทางยูเอ็น (UN)...

ภรรยาของนักสำรวจถ้ำคนดังที่เสียชีวิต ถูกโซเชียลคุกคาม-ตำหนิ หลังตัดสินใจแต่งงานใหม่

การที่เราสูญเสียคนที่เรารักมากที่สุดในชีวิตไป กว่าจะมูฟออนได้มันไม่ง่ายเลย แต่ในบางครั้งโลกก็ไม่ใจดีกับใครบางคนที่สามารถเดินหน้าต่อไปได้เช่นกัน... Emily Jones Sanchez กลายเป็นหญิงม่าย หลังจากที่สามีของเธอนามว่า John Edward...

“วันก้นที่ดี” 4 พฤศจิกายน

ถ้าถามว่าวันนี้เป็นวันอะไร? หลายคนก็คงจะตอบว่าวันศุกร์... แต่รู้หรือไม่ว่า วันนี้ยังตรงกับ “วันก้นที่ดี” ด้วย! แม้จะไม่ทราบที่มาที่ไปอย่างแน่ชัด แต่ทว่าทุกๆ วันที่ 4...

Johnny Depp เตรียมปรากฏตัวในโชว์ Savage X Fenty Vol. 4 ของแม่ค้า Rihanna

หลังจากที่ป๋า Johnny Depp ขึ้นเวที MTV VMAs 2022 และประกาศกลับมารับงานทั่วราชอาณาจักรอีกครั้ง งานนี้ทำเอาป๋ามีงานเข้ามาเรื่อยๆ ซึ่งล่าสุดทาง...

เมือง Halland ในสวีเดน ร้องทุกข์ เจอกระแสฮาลันด์กลบ เสิร์ชชื่อเมือง แต่กูเกิลมองว่าพิมพ์ผิด รูปฮาลันด์โผล่เต็ม!

บอกเลยว่า เออร์ลิง ฮาลันด์ (Erling Haaland) ไม่ได้ท็อปฟอร์มจนพรีเมียร์ลีกปวดหัวเท่านั้น เพราะล่าสุดเขาคนนี้ท็อปฟอร์มจนถึงขนาดเดือดร้อนชาวบ้านชาวช่องกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งเมืองฮอลแลนด์ (Visit Halland)...

ไวรัลงานพัทยา บิกินี่ บีช เรซ นักวิ่งรับรางวัลในชุดสุดเฟี้ยว เอ๊ะ! นี่มันชุด “ห้อกระดุม”

จบไปแล้วสำหรับงาน “พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล บิกินี่ บีช เรซ” ปี 2022 ที่จัดขึ้นเมื่อวานนี้...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img