แชมป์ TI 2 สมัยยังร้อง! Topson บอก MMR หายไป 2,000 ตั้งแต่ย้ายมาเล่นโซน SEA

Date:

หลังจากที่ได้สัมผัสประสบการณ์ Welcome to SEA ไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดมีข่าวอัปเดตของ แชมป์ TI 2 สมัยอย่าง Topson ออกมา เมื่อเจ้าตัวพบว่าแดนเถือน SEA ทำให้ค่า MMR ของเขาหายไปถึง 2000 MMR เลยทีเดียว

 

 

เรื่องนี้ถูกเปิดเผยโดยเจ้าตัวเอง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ในระหว่างการสตรีม ในจังหวะที่เลือกตัว Hero อยู่นั้น จู่ๆ Topson ก็ได้สังเกตุเห็นชื่อผู้เล่นคนหนึ่งในทีมที่ใช้ชื่อว่า “-400 toxic me please” ซึ่งน่าจะตั้งชื่อให้กับโชคชะตาของตัวเองที่เจอแต่ผู้เล่น Toxic จน MMR ลดไปกว่า 400

 

 

อย่างที่เราเคยนำเสนอไปก่อนหน้านี้ว่า โซน SEA เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่น่าจดจำของ Topson เลยก็ว่าได้ เพราะพี่แกเคยเอาสถิติมาให้ดูแล้วว่าแพ้รัวๆ เลย

ดังนั้นเมื่อเห็นคนมาโอดครวญว่า MMR ลบไป 400 Topson ก็ถอนหายใจเบาๆ แล้วบอกว่าช่างอ่อนหัดนัก พร้อมกับเปิดไปที่ MMR ของตน แล้วบอกว่าของตัวเองลบไปมากกว่า 2,000 MMR แล้ว

 

 

โชว์สถิติให้ดูเลยว่าแพ้รัวๆ

 

MMR ลดไป 2,000 แล้ว


เรื่องราวของ Topson กับการเล่น DOTA2 ในโซน SEA ยังมีอีกมาก ทั้งการประมือกับผู้เล่นคนไทย การเจอประสบการณ์ขอร้องให้ Support ช่วยซื้อ Ward พี่แกก็เคยเจอมาแล้ว

จนมีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าโซน SEA นี่แหละ คือโซนคนเถื่อนของจริง

(อ่านเพิ่มเติม: เมื่อ Topson แชมป์โลก DOTA2 มาเล่นแถวบ้านเรา ได้ประมือคนไทยถึงกับถามว่า… “What!?”)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...