แชมป์ TI 2 สมัยยังร้อง! Topson บอก MMR หายไป 2,000 ตั้งแต่ย้ายมาเล่นโซน SEA

Date:

หลังจากที่ได้สัมผัสประสบการณ์ Welcome to SEA ไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดมีข่าวอัปเดตของ แชมป์ TI 2 สมัยอย่าง Topson ออกมา เมื่อเจ้าตัวพบว่าแดนเถือน SEA ทำให้ค่า MMR ของเขาหายไปถึง 2000 MMR เลยทีเดียว

 

 

เรื่องนี้ถูกเปิดเผยโดยเจ้าตัวเอง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ในระหว่างการสตรีม ในจังหวะที่เลือกตัว Hero อยู่นั้น จู่ๆ Topson ก็ได้สังเกตุเห็นชื่อผู้เล่นคนหนึ่งในทีมที่ใช้ชื่อว่า “-400 toxic me please” ซึ่งน่าจะตั้งชื่อให้กับโชคชะตาของตัวเองที่เจอแต่ผู้เล่น Toxic จน MMR ลดไปกว่า 400

 

 

อย่างที่เราเคยนำเสนอไปก่อนหน้านี้ว่า โซน SEA เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่น่าจดจำของ Topson เลยก็ว่าได้ เพราะพี่แกเคยเอาสถิติมาให้ดูแล้วว่าแพ้รัวๆ เลย

ดังนั้นเมื่อเห็นคนมาโอดครวญว่า MMR ลบไป 400 Topson ก็ถอนหายใจเบาๆ แล้วบอกว่าช่างอ่อนหัดนัก พร้อมกับเปิดไปที่ MMR ของตน แล้วบอกว่าของตัวเองลบไปมากกว่า 2,000 MMR แล้ว

 

 

โชว์สถิติให้ดูเลยว่าแพ้รัวๆ

 

MMR ลดไป 2,000 แล้ว


เรื่องราวของ Topson กับการเล่น DOTA2 ในโซน SEA ยังมีอีกมาก ทั้งการประมือกับผู้เล่นคนไทย การเจอประสบการณ์ขอร้องให้ Support ช่วยซื้อ Ward พี่แกก็เคยเจอมาแล้ว

จนมีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าโซน SEA นี่แหละ คือโซนคนเถื่อนของจริง

(อ่านเพิ่มเติม: เมื่อ Topson แชมป์โลก DOTA2 มาเล่นแถวบ้านเรา ได้ประมือคนไทยถึงกับถามว่า… “What!?”)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...