พระมหาไพรวัลย์ฝากข้อคิด ชาวเน็ต-สำนักข่าว เรื่องทรงผมหลังสึก “เ-ือกน้อยๆ เ-ือกแต่พองาม”

Date:

ประเด็นการลาสิกขาของพระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก หลังจากที่มีการยืนยันว่าท่านเตรียมเข้าสู่สถานะฆราวาสต้นเดือน ธ.ค. นี้

อย่างไรก็ตาม หลังมีการประกาศลาสิกขาของพระมหาไพรวัลย์ ชาวเน็ตบางคนได้ทำภาพล้อเลียนถึงทรงผมหลังสึก ซึ่งล่าสุดพระมหาไพรวัลย์ ได้ออกมาฝากข้อคิดถึงคนกลุ่มดังกล่าวด้วย

 


ในหน้าเพจ ไพรวัลย์ วรรณบุตร แฟนเพจอย่างเป็นทางการของ พระมหาไพรวัลย์ได้แชร์ภาพจากสำนักข่าว Nation ที่ลงภาพข่าวพาดหัวว่า “ออกแบบทรงผม รอมหาไพรวัลย์สึก โซเชียลฮาแชร์ว่อนช่วยกันเลือกหน่อย”

จากโพสต์ดังกล่าว พระมหาไพรวัลย์ได้ส่งข้อความบอกไปยังชาวเน็ต และคนที่เป็นห่วงทรงผมหลังสึกของท่านว่า อยากให้เอาเวลานี้ไปดูแลทรงผมตัวเองมากกว่า

 

 

“อาจารย์ถวัลย์เคยกล่าวไว้ “…เสือกน้อยๆ เสือกแต่พองาม…” ฝากถึงเนชั่น และหลายๆ ท่านนะ อาตมาชอบคำคมนี้เลยอยากแบ่งปัน

เอาเวลาที่มีไปดูแลผมบนหัวตัวเองกันให้ดีนะ ไม่ต้องเป็นห่วงผมบนหัวคนอื่น ผมบนหัวอาตมา มิได้ไปหนักบนหัวใครแน่นอน เจริญพร”

 

 

จากโพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งทางพระมหาไพรวัลย์ ก็ยังบอกเพิ่มในคอมเมนต์อีกว่า..

“ขยันนักกับการสอดแซมเรื่องของชาวบ้าน ทำไมกับชีวิตตัวเอง ไม่เห็นขยันแบบนี้บ้างเลย” 

 

ความเห็นของชาวเน็ตต่อเรื่องนี้

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...