พระมหาไพรวัลย์ฝากข้อคิด ชาวเน็ต-สำนักข่าว เรื่องทรงผมหลังสึก “เ-ือกน้อยๆ เ-ือกแต่พองาม”

Date:

ประเด็นการลาสิกขาของพระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก หลังจากที่มีการยืนยันว่าท่านเตรียมเข้าสู่สถานะฆราวาสต้นเดือน ธ.ค. นี้

อย่างไรก็ตาม หลังมีการประกาศลาสิกขาของพระมหาไพรวัลย์ ชาวเน็ตบางคนได้ทำภาพล้อเลียนถึงทรงผมหลังสึก ซึ่งล่าสุดพระมหาไพรวัลย์ ได้ออกมาฝากข้อคิดถึงคนกลุ่มดังกล่าวด้วย

 


ในหน้าเพจ ไพรวัลย์ วรรณบุตร แฟนเพจอย่างเป็นทางการของ พระมหาไพรวัลย์ได้แชร์ภาพจากสำนักข่าว Nation ที่ลงภาพข่าวพาดหัวว่า “ออกแบบทรงผม รอมหาไพรวัลย์สึก โซเชียลฮาแชร์ว่อนช่วยกันเลือกหน่อย”

จากโพสต์ดังกล่าว พระมหาไพรวัลย์ได้ส่งข้อความบอกไปยังชาวเน็ต และคนที่เป็นห่วงทรงผมหลังสึกของท่านว่า อยากให้เอาเวลานี้ไปดูแลทรงผมตัวเองมากกว่า

 

 

“อาจารย์ถวัลย์เคยกล่าวไว้ “…เสือกน้อยๆ เสือกแต่พองาม…” ฝากถึงเนชั่น และหลายๆ ท่านนะ อาตมาชอบคำคมนี้เลยอยากแบ่งปัน

เอาเวลาที่มีไปดูแลผมบนหัวตัวเองกันให้ดีนะ ไม่ต้องเป็นห่วงผมบนหัวคนอื่น ผมบนหัวอาตมา มิได้ไปหนักบนหัวใครแน่นอน เจริญพร”

 

 

จากโพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งทางพระมหาไพรวัลย์ ก็ยังบอกเพิ่มในคอมเมนต์อีกว่า..

“ขยันนักกับการสอดแซมเรื่องของชาวบ้าน ทำไมกับชีวิตตัวเอง ไม่เห็นขยันแบบนี้บ้างเลย” 

 

ความเห็นของชาวเน็ตต่อเรื่องนี้

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...