ดราม่ารีวิวคาเฟ่ ให้คะแนน 1 ดาว เจอร้านสวนกลับ ลูกค้าทำผิดกฎ ขอเข้าโซนถ่ายรูปฟรี

Date:

ดราม่าร้านกาแฟเขาใหญ่ ลูกค้ารีวิวให้ 1 ดาว บอกทางร้านบังคับลูกค้ามากเกินไป เจอร้านตอบกลับมา 4 คนแต่สั่ง 1 อย่าง ขอเข้าโซนถ่ายรูปฟรี

 

 

Bucolic Khaoyai ร้านคาเฟ่ชื่อดังในเขาใหญ่ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กของทางร้าน พร้อมภาพรีวิวของลูกค้าร้ายหนึ่งที่ให้คะแนนทางร้านแค่ 1 ดาว

ในรีวิวดังกล่าวลูกค้าเขียนอธิบายไว้ว่า “เค้กระดับปานกลาง การถ่ายรูปด้านนอก บังคับลูกค้ามากเกินไป 1 อย่าง ต่อ 1 คนนะคะ” 

 

 

ทางร้านได้เข้าไปตอบในรีวิวดังกล่าวด้วยโดยระบุว่า ลูกค้าได้ทำผิดกฎของทางร้าน ซึ่งตามกฎของทางร้านคือ หากลูกค้าต้องการเข้าไปในโซนถ่ายรูป จะต้องสั่งเครื่องดื่มหรือขนมคนละ 1 รายการ หรือเสียค่าเข้า 50 บาท

แต่ทว่าลูกค้าที่ให้คะแนนรีวิวมากัน 4 คนแต่สั่งแค่ 1 อย่างและจะขอเข้าไปในโซนถ่ายรูป

 

 

“ขอบคุณนะคะ คุณมากัน 4 คนสั่งของ 1 อย่าง ทางร้านจึงให้สิทธิ์เข้าไปใช้บริการโซนถ่ายรูปได้แค่คนเดียวตามกฎ ทางร้านเราเองก็ใจดีมากแล้วนะคะ เพราะคนที่ไม่สั่งก็สามารถนั่งแช่ในห้องแอร์ได้ไม่จำกัดเวลา มีมุมถ่ายรูป สวยๆ ด้านในก็เยอะ

คุณจะนั่งกินที่คนอื่นที่เค้าสั่ง คุณก็นั่งได้เต็มที่ ห้องน้ำก็เข้าฟรี โอโหววว สำหรับการมา เที่ยวคาเฟ่ซักที่นึงแล้วไม่ซื้ออะไรเลย คุณได้ขนาดนี้แล้วนะคะ…

ตัวเองก็เป็นเจ้าของคาเฟ่ น่าจะเข้าใจคนทำธุรกิจนี่คะ เพิ่งเปิดได้เดือนเดียว ขอบคุณมากนะคะที่มาอุดหนุน แต่ก็เสียใจที่คุณมารีวิวกันแบบนี้

(กล้องวงจรปิดเห็นว่าคุณมายืนขอพนักงานเข้าฟรีอยู่ตั้งนาน แล้วมีมาขู่พนักงานด้วยว่าจะรีวิวให้)” ข้อความจากทางร้าน

 

 

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตและลูกค้าจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ต่างให้กำลังใจกับทางร้าน

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ร้าน Bucolic Khaoyai เคยเกิดประเด็นดราม่าขึ้นหลายครั้ง ทั้งกรณีที่มีเด็กเอาก้อนหินปาใส่กระต่ายของทางร้าน และเหตุการณ์ที่ลูกค้าทำข้าวของในร้านเสียหาย

(อ่านเพิ่มเติม:

คาเฟ่เอือมระอา เจอเด็ก “รุมปาก้อนหินใส่กระต่าย” – ผู้ปกครองทำเฉย ไร้ซึ่งคำขอโทษ… 

ร้านกาแฟโอด เจอลูกค้ามหาภัย ทำของเสียหายไม่บอก ร้านรู้ที่หลัง คิดเงินไม่ทันหนีไปก่อน)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...