ดราม่ารีวิวคาเฟ่ ให้คะแนน 1 ดาว เจอร้านสวนกลับ ลูกค้าทำผิดกฎ ขอเข้าโซนถ่ายรูปฟรี

Date:

ดราม่าร้านกาแฟเขาใหญ่ ลูกค้ารีวิวให้ 1 ดาว บอกทางร้านบังคับลูกค้ามากเกินไป เจอร้านตอบกลับมา 4 คนแต่สั่ง 1 อย่าง ขอเข้าโซนถ่ายรูปฟรี

 

 

Bucolic Khaoyai ร้านคาเฟ่ชื่อดังในเขาใหญ่ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กของทางร้าน พร้อมภาพรีวิวของลูกค้าร้ายหนึ่งที่ให้คะแนนทางร้านแค่ 1 ดาว

ในรีวิวดังกล่าวลูกค้าเขียนอธิบายไว้ว่า “เค้กระดับปานกลาง การถ่ายรูปด้านนอก บังคับลูกค้ามากเกินไป 1 อย่าง ต่อ 1 คนนะคะ” 

 

 

ทางร้านได้เข้าไปตอบในรีวิวดังกล่าวด้วยโดยระบุว่า ลูกค้าได้ทำผิดกฎของทางร้าน ซึ่งตามกฎของทางร้านคือ หากลูกค้าต้องการเข้าไปในโซนถ่ายรูป จะต้องสั่งเครื่องดื่มหรือขนมคนละ 1 รายการ หรือเสียค่าเข้า 50 บาท

แต่ทว่าลูกค้าที่ให้คะแนนรีวิวมากัน 4 คนแต่สั่งแค่ 1 อย่างและจะขอเข้าไปในโซนถ่ายรูป

 

 

“ขอบคุณนะคะ คุณมากัน 4 คนสั่งของ 1 อย่าง ทางร้านจึงให้สิทธิ์เข้าไปใช้บริการโซนถ่ายรูปได้แค่คนเดียวตามกฎ ทางร้านเราเองก็ใจดีมากแล้วนะคะ เพราะคนที่ไม่สั่งก็สามารถนั่งแช่ในห้องแอร์ได้ไม่จำกัดเวลา มีมุมถ่ายรูป สวยๆ ด้านในก็เยอะ

คุณจะนั่งกินที่คนอื่นที่เค้าสั่ง คุณก็นั่งได้เต็มที่ ห้องน้ำก็เข้าฟรี โอโหววว สำหรับการมา เที่ยวคาเฟ่ซักที่นึงแล้วไม่ซื้ออะไรเลย คุณได้ขนาดนี้แล้วนะคะ…

ตัวเองก็เป็นเจ้าของคาเฟ่ น่าจะเข้าใจคนทำธุรกิจนี่คะ เพิ่งเปิดได้เดือนเดียว ขอบคุณมากนะคะที่มาอุดหนุน แต่ก็เสียใจที่คุณมารีวิวกันแบบนี้

(กล้องวงจรปิดเห็นว่าคุณมายืนขอพนักงานเข้าฟรีอยู่ตั้งนาน แล้วมีมาขู่พนักงานด้วยว่าจะรีวิวให้)” ข้อความจากทางร้าน

 

 

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตและลูกค้าจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ต่างให้กำลังใจกับทางร้าน

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ร้าน Bucolic Khaoyai เคยเกิดประเด็นดราม่าขึ้นหลายครั้ง ทั้งกรณีที่มีเด็กเอาก้อนหินปาใส่กระต่ายของทางร้าน และเหตุการณ์ที่ลูกค้าทำข้าวของในร้านเสียหาย

(อ่านเพิ่มเติม:

คาเฟ่เอือมระอา เจอเด็ก “รุมปาก้อนหินใส่กระต่าย” – ผู้ปกครองทำเฉย ไร้ซึ่งคำขอโทษ… 

ร้านกาแฟโอด เจอลูกค้ามหาภัย ทำของเสียหายไม่บอก ร้านรู้ที่หลัง คิดเงินไม่ทันหนีไปก่อน)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...