หนุ่มญี่ปุ่นชวนสาวมาบ้าน แต่โดนขอกลับทันทีหลังเห็นสภาพห้อง ถามชาวเน็ต “ผมผิดปกติตรงไหน”

Date:

ไม่นานมานี้หนุ่มญี่ปุ่นคนหนึ่งได้ออกมาทวีตผ่านทวิตเตอร์ @hacna897 เล่าเรื่องราวที่ตนได้เชิญหญิงสาวคนหนึ่งมาเที่ยวบ้าน แต่กลับถูกปฏิเสธอย่างเยือกเย็น

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า หนุ่มคนนี้เชิญหญิงสาวมาเที่ยวบ้านของเขา แต่พอหลังจากที่เธอเห็นสภาพห้องเธอก็ขอตัวกลับทันที

ชายหนุ่มได้แนบรูปห้องของตัวเองเอาไว้ เป็นห้องที่เต็มไปด้วยหนังสือการ์ตูนหลายสิบเล่ม บนโต๊ะเต็มไปด้วยเครื่องเล่นเกม แถมประดับไปด้วยหุ่นโมเดลและอื่นๆ ที่เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นโอตาคุ

นอกจากนี้ใต้ทวิตเขายังเผยภาพน้องแมว 4 ตัวของตนเองที่เขาเลี้ยงพวกมันอย่างดี ตัวอ้วนกลม และขนดูสะอาดสะอ้าน

คำปฏิเสธของหญิงสาวทำเอาชายหนุ่มเป็นเศร้าและออกมาเผยว่า “ชาวทวิตเตอร์ได้โปรดบอกผมทีว่าผมผิดปกติหรือเปล่า”

งานนี้ทำเอาชาวทวิตเตอร์ต้องเข้ามาให้กำลังใจชายหนุ่มว่าจริงๆ แล้วเขาไม่ได้ผิดอะไรเลย รสนิยมการแต่งห้องของเขาดีอยู่แล้ว แต่ที่ไม่ดีคือการเลือกผู้หญิงต่างหาก และพากันแนะนำให้เขาไปหาคนที่รสนิยมตรงกัน

ทวีตนี้ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางจนมีคนรีทวีตไปแล้วกว่า 8,800 ครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 54,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...