ร้านกาแฟโอด เจอลูกค้ามหาภัย ทำของเสียหายไม่บอก ร้านรู้ที่หลัง คิดเงินไม่ทันหนีไปก่อน


8 แชร์, 1 ปลาทู

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อร้านกาแฟแห่งหนึ่งออกมาโพสต์ถึงพฤติกรรมลูกค้าที่ทำข้าวของในร้านเสียหาย ซึ่งไม่ได้มีแค่รายเดียวเท่านั้น แต่บอกเลยว่ามาแบบจัดเต็มฟูลอัลบั้มเลยทีเดียว!

 

 

เหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นกับร้านกาแฟ Bucolic Khaoyai จากอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งทางร้านได้โพสต์ภาพข้าวของในร้านที่ได้รับความเสียหายจากลูกค้า ทั้งโต๊ะที่เลอะกาแฟ เก้าอี้ที่ถูกเหยียบจนหัก หรือจานที่แตก ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกลูกค้าทำเสียหายและหนีไปดื้อๆ

 

“ไอ เลิฟ ยู มาย CUSTOMERS

ปล. ที่เห็นลงรูปนี่ เราไม่ได้เก็บเงินลูกค้าเพิ่มแต่อย่างใดน๊าาา #ใจดีหรอ อ๋อ เปล่า ตามไม่ทัน เม่งหนีขึ้นรถกันโคตรเร็ว 5555555+ ลงเป็นคอนเท้นขำๆ ไม่ดราม่าเน้อ (ไม่ดราม่า = ดราม่า)”

 


จากภาพทั้งหมดที่ทางร้านโพสต์ ได้อธิบายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคอมเมนต์ อย่างเช่นภาพโต๊ะที่เลอะกาแฟ ทางร้านบอกว่าเกิดจากลูกค้าผู้หญิงไม่พอใจแฟนที่ถ่ายรูปไม่สวย เลยสาดกาแฟใส่ฝ่ายชายจนหกเลอะเทอะ

 

 

ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

 

ทำข้าวของเสียหาย แต่เนียนไม่บอกซะด้วย

 

โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากและมีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งก็มีทั้งคนที่ตำหนิการกระทำของลูกค้าเหล่านั้น และบางคนก็ให้กำลังใจเจ้าของร้าน

“แย่มากๆครับ”

“ทำข้าวของเสียหายแจ้งความเลยค่ะให้มารับผิดชอบ”

“ทะเลาะกันก็ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่ทำในร้านด้วยดิ ของในร้านที่เป็นไม้ ก็ไม้สักนะ ราคาก็ไม่ได้ถูกเลยนะ!!! อย่าไปยอมค่ะ ต้องรับผิดชอบชดใช้ค่าเสียหายค่ะ!!!”

“สู้ๆนะคับ ไปร้านนี้มาเเล้วสวยมาก บรรยากาศดีครับ ขอให้ร้านกลับมาปกติเร็วๆครับผม”

 

.

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

8 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ