ร้านกาแฟโอด เจอลูกค้ามหาภัย ทำของเสียหายไม่บอก ร้านรู้ที่หลัง คิดเงินไม่ทันหนีไปก่อน

Date:

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อร้านกาแฟแห่งหนึ่งออกมาโพสต์ถึงพฤติกรรมลูกค้าที่ทำข้าวของในร้านเสียหาย ซึ่งไม่ได้มีแค่รายเดียวเท่านั้น แต่บอกเลยว่ามาแบบจัดเต็มฟูลอัลบั้มเลยทีเดียว!

 

 

เหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นกับร้านกาแฟ Bucolic Khaoyai จากอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งทางร้านได้โพสต์ภาพข้าวของในร้านที่ได้รับความเสียหายจากลูกค้า ทั้งโต๊ะที่เลอะกาแฟ เก้าอี้ที่ถูกเหยียบจนหัก หรือจานที่แตก ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกลูกค้าทำเสียหายและหนีไปดื้อๆ

 

“ไอ เลิฟ ยู มาย CUSTOMERS

ปล. ที่เห็นลงรูปนี่ เราไม่ได้เก็บเงินลูกค้าเพิ่มแต่อย่างใดน๊าาา #ใจดีหรอ อ๋อ เปล่า ตามไม่ทัน เม่งหนีขึ้นรถกันโคตรเร็ว 5555555+ ลงเป็นคอนเท้นขำๆ ไม่ดราม่าเน้อ (ไม่ดราม่า = ดราม่า)”

 


จากภาพทั้งหมดที่ทางร้านโพสต์ ได้อธิบายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคอมเมนต์ อย่างเช่นภาพโต๊ะที่เลอะกาแฟ ทางร้านบอกว่าเกิดจากลูกค้าผู้หญิงไม่พอใจแฟนที่ถ่ายรูปไม่สวย เลยสาดกาแฟใส่ฝ่ายชายจนหกเลอะเทอะ

 

 

ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

 

ทำข้าวของเสียหาย แต่เนียนไม่บอกซะด้วย

 

โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากและมีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งก็มีทั้งคนที่ตำหนิการกระทำของลูกค้าเหล่านั้น และบางคนก็ให้กำลังใจเจ้าของร้าน

“แย่มากๆครับ”

“ทำข้าวของเสียหายแจ้งความเลยค่ะให้มารับผิดชอบ”

“ทะเลาะกันก็ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่ทำในร้านด้วยดิ ของในร้านที่เป็นไม้ ก็ไม้สักนะ ราคาก็ไม่ได้ถูกเลยนะ!!! อย่าไปยอมค่ะ ต้องรับผิดชอบชดใช้ค่าเสียหายค่ะ!!!”

“สู้ๆนะคับ ไปร้านนี้มาเเล้วสวยมาก บรรยากาศดีครับ ขอให้ร้านกลับมาปกติเร็วๆครับผม”

 

.

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...