น้องสาวอดีตเจ้าอาวาสเผย พี่ชายไม่ใช่คนไม่ดี ไม่เชื่อเสพสีกา ยางรัดหัวเรื่องปกติ แต่ยกทรงไม่รู้


เมื่อวานนี้ (10 กุมภาพันธ์ 65) ได้กลายเป็นข่าวโด่งดัง จากกรณีที่หมอปลา ได้พาสื่อมวลชนร่วมสังเกตการณ์ และบุกจับอดีตพระครูปลัดประสาทพร มหาปุญโญ เจ้าอาวาสวัดบางหญ้าแพรก จังหวัดสมุทรปราการ

หลังคนในพื้นที่มีหลักฐานกล้องวงจรปิดแจ้งว่าเอาสีกาเข้าไปนอนในกุฏิ และเมื่อหมอปลาบุกเข้าไปในกุฏิ ก็พบหญิงสาวแอบซ่อนตัวอยู่ใต้บันได พร้อมกับมีเสื้อชั้นในตกอยู่ข้างๆ อีกทั้งยังพบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในตู้เย็นกุฏิด้วย

อ่านข่าวได้ที่ : https://www.catdumb.com/thai-news/66717

จากนั้นช่วงเช้าของวันนี้ (11 กุมภาพันธ์ 65) ฝ่ายหญิงที่ซ่อนตัวไต้บันไดก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า วันนั้นเอาเอกสารไปให้เซ็นเฉยๆ เสื้อชั้นในก็ไม่ใช่ของตน ที่ซ่อนเพราะรู้สึกตกใจ และระบุว่านี่เป็นการกลั่นแกล้งหลวงพ่อเพราะคนไม่ชอบเยอะ วอนสังคมให้ความเป็นธรรมเพราะตอนนี้เครียดจนอยากฆ่าตัวตาย

อ่านข่าวได้ที่ : https://www.catdumb.com/thai-news/67007

ทำให้ล่าสุดวันนี้ รายการโหนกระแส นำโดยพิธีกร ‘หนุ่ม กรรชัย’ ได้มีการวิดีโอคอลหา ‘ป้านัยนา’ น้องสาวของเจ้าอาวาสคนดังกล่าว และได้ถามตอบกันในหลายๆ ประเด็น

ป้านัยนาเผยว่าหลังพี่ชายถูกจับสึกก็หายหน้าไปไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน ติดต่อหาไม่ได้ และคิดว่าหลวงพ่อถูกใส่ร้าย ถูกวางยา เพราะคนไม่ชอบเยอะ

เมื่อหนุ่ม กรรชัยถามว่า ทำไมคนถึงไม่ชอบ พี่ชายเป็นคนไม่ดีรึเปล่า ป้านัยนาก็ยืนยันว่าพี่ชายเป็นคนดี ไม่ได้เข้าข้างพี่ชาย พูดไปตามจริง พี่ชายไม่มีอะไร แต่คนอื่นไม่ชอบเอง

หนุ่ม กรรชัย ถามต่อว่าเชื่อไหมว่าพี่ชายเสพสีกา ป้านัยนาก็บอกว่าตนเองไม่เชื่อ เรื่องยางราดหัวมองว่าเป็นเรื่องปกติเพราะใช้คาดผมได้อะไรได้ ส่วนชุดชั้นในก็คิดว่าไม่ใช่ของสีกาใต้บันได เพราะตอนบุกเข้าไปลองไปจับดูแล้วเลยรู้ว่าผู้หญิงใต้บันไดใส่ยกทรงอยู่ ไม่รู้ว่ามาได้ยังไง สงสัยว่าอาจเป็นการวางยา

ป้านัยนาระบุว่าสีกาที่แอบใต้บันไดก็เป็นคนรู้จัก กินข้าวหม้อเดียวกัน เขามีผัวมีลูกสามแล้ว ยืนยันไม่ใช่คนรักของพี่ชาย เป็นเหมือนลูกหลาน เรียกพี่ชายตนว่าพ่อ แต่ก็เผยว่าตนรู้แค่นี้ ตื้นลึกหนาบางจะยังไงก็ไม่รู้

และเสริมต่อว่าตนเป็นพี่น้องกับอดีตเจ้าอาวาส พี่น้องเป็นอะไรก็ต้องปกป้อง ส่วนเรื่องเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่แช่อยู่ยืนยันว่าพี่ชายไม่กินแน่นอน

ป้านัยนาระบุว่าพี่ชายคงสติแตกเพราะถูกจี้ถูกด่ามากเกิน แต่ตอนนี้สึกไปแล้วขอให้จบไป ถ้าจะคุ้ยอะไรก็ไปฝั่งผู้หญิงบ้าง ถามลูกถามผัวว่าทำไมปล่อยเมียมาแบบนี้ พร้อมฝากถามไปว่า ที่ไม่เปิดหน้าออกสื่อเพราะสาย แต่ทำให้พระสึกได้ทำไมไม่อาย และขอให้มองด้านดีๆ ที่พี่ชายทำไว้บ้าง

ช่วงท้าย ก็ได้มีการถามว่าโกรธแค้นหมอปลาไหม ป้านัยนาก็บอกว่าไม่โกรธเพราะรู้ว่าทำไปตามหน้าที่ แต่ติดใจที่เมียหมอปลาเอาโทรศัพท์มาโขกหัวพี่สาวตนวันบุกกุฏิ จึงมีการขอโทษกันในรายการ ป้านัยนาก็รับคำขอโทษ และขอให้เรื่องจบไปแบบไม่ติดใจกัน

สามารถเข้าไปดูรายการโหนกระแสเต็มๆ ที่ได้ลิงก์นี้ครับ : https://www.facebook.com/HKS2017/videos/482423133265268

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ