เปิดสภาพบ้านปล่อยเช่า คนเช่าเลี้ยงแมว 50 ตัว 2 ปี มีแต่ฉี่และขี้แมวทุกมุม เละเทะไม่เหลือ


1 แชร์, 1 ปลาทู

ปัญหาชวนปวดหัวของผู้ปล่อยบ้านให้เช่า ก็คงหนีไม่พ้นตัวผู้เช่านี่แหละ เพราะว่าหลังจากปล่อยให้เช่าไปแล้ว คนเช่าจะดูแลบ้านให้คงสภาพเดิมหรือใกล้เคียงได้มากที่สุดขนาดไหน

 

 

ล่าสุดก็เป็นคลิปจากติ๊กต็อกของคุณ @waiiwaii_makeup ที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก หลังจากที่เธอได้เปิดเผยให้เห็นสภาพบ้านเช่าที่ปล่อยให้คนเช่าอยู่ 2 ปี มาจนถึงวันนี้สภาพของบ้านแทบจะไม่มีความสะอาดหลงเหลืออยู่เลย

เธอเล่าไว้ในคลิปว่า บ้านหลังนี้ปล่อยเช่าเป็นเวลา 2 ปี แต่คนเช่าค้างค่าเช่า 1 เดือน ค้างค่าไฟ 4 เดือน แถมมีเพื่อนบ้านมาร้องเรียนว่าในบ้านมีกลิ่นโชยออกมา

 

 

เธอจึงตัดสินใจเชิญผู้เช่าออก และเข้าไปตรวจสอบสภาพภายในบ้านเช่าหลังนี้ แค่เปิดประตูหน้าบ้านกลิ่นขี้แมวก็ตีเข้ามาอย่างรุนแรง เพราะว่าผู้เช่าแอบเลี้ยงแมวไว้ 40-50 ตัว

 

เฟอร์นิเจอร์ไม้และพื้นลามิเนตพองฉี่แมว

.

.

 

เฟอร์นิเจอร์ไม้และพื้นไม้ลามิเนตอยู่ในสภาพพองเพราะฉี่แมว ผ้าม่านก็ยับเยิน ส่วนโซฟาก็ไม่รอดเหมือนกัน ตามพื้นบ้านก็มีร่องรอยคราบขี้แมวและคราบอื่นๆ อีกเพียบ แถมยังมีซองอาหารเปียกซุกไว้หลังชักโครกด้วยแหนะ

 

 

ห้องน้ำมีจานข้าวคนพันปี และซองอาหารเปียกหลากรสชาติ

.

 

เมื่อเธอไปตรวจบริเวณหลังบ้านส่วนซักล้าง ยังดีที่ไม่มีขี้แมวมากเท่าห้องอื่นแต่เศษทรายแมวกระจัดกระจายเต็มพื้น แล้วก็ร่องรอยคราบที่ติดบนกำแพง เธอไม่แน่ใจว่าเป็นผู้เช่าหาขมิ้นมาช่วยดับกลิ่นหรือใช้ดินสอพองหรือเปล่า

 

หลังบ้านที่เน่าพอๆ กัน

.

 

สุดท้ายนี้เธอถึงกับปวดหัวสุดๆ เพราะสภาพบ้านแทบจะไม่เหลือเค้าเดิมให้อยู่อาศัยได้แล้ว ต้องมารีโนเวทใหม่เองทั้งหมด อย่างโซฟาตอนแรกว่าจะซ่อม แต่ตอนนี้คือต้องพาไปอยู่ที่บ่อขยะแทนแล้วล่ะ

 

ผู้เช่าบอกว่าเอาผ้ามาคลุมกันแมว สรุปก็ไม่รอดอยู่ดี

 

ดูคลิปได้ที่นี่เลยจ้า

.

@waiiwaii_makeup

อุทาหรณ์สอนใจ “เมื่อฉันปล่อยบ้านเช่า” #โหนกระแส ประชาชนช่วยหนูที จะทำบ้านยังไงดี #อายุน้อยร้อยอาชีพ #บ้านเช่า #หวายหวายเมคอัพ #รีโนเวทบ้าน #แต่งบ้าน #tiktokuni #อุทาหรณ์ #เลี้ยงแมว

♬ Oh No – Kreepa

 

ที่มา: @[email protected]

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@[email protected]


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ