เปิดสภาพบ้านปล่อยเช่า คนเช่าเลี้ยงแมว 50 ตัว 2 ปี มีแต่ฉี่และขี้แมวทุกมุม เละเทะไม่เหลือ

Date:

ปัญหาชวนปวดหัวของผู้ปล่อยบ้านให้เช่า ก็คงหนีไม่พ้นตัวผู้เช่านี่แหละ เพราะว่าหลังจากปล่อยให้เช่าไปแล้ว คนเช่าจะดูแลบ้านให้คงสภาพเดิมหรือใกล้เคียงได้มากที่สุดขนาดไหน

 

 

ล่าสุดก็เป็นคลิปจากติ๊กต็อกของคุณ @waiiwaii_makeup ที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก หลังจากที่เธอได้เปิดเผยให้เห็นสภาพบ้านเช่าที่ปล่อยให้คนเช่าอยู่ 2 ปี มาจนถึงวันนี้สภาพของบ้านแทบจะไม่มีความสะอาดหลงเหลืออยู่เลย

เธอเล่าไว้ในคลิปว่า บ้านหลังนี้ปล่อยเช่าเป็นเวลา 2 ปี แต่คนเช่าค้างค่าเช่า 1 เดือน ค้างค่าไฟ 4 เดือน แถมมีเพื่อนบ้านมาร้องเรียนว่าในบ้านมีกลิ่นโชยออกมา

 

 

เธอจึงตัดสินใจเชิญผู้เช่าออก และเข้าไปตรวจสอบสภาพภายในบ้านเช่าหลังนี้ แค่เปิดประตูหน้าบ้านกลิ่นขี้แมวก็ตีเข้ามาอย่างรุนแรง เพราะว่าผู้เช่าแอบเลี้ยงแมวไว้ 40-50 ตัว

 

เฟอร์นิเจอร์ไม้และพื้นลามิเนตพองฉี่แมว

.

.

 

เฟอร์นิเจอร์ไม้และพื้นไม้ลามิเนตอยู่ในสภาพพองเพราะฉี่แมว ผ้าม่านก็ยับเยิน ส่วนโซฟาก็ไม่รอดเหมือนกัน ตามพื้นบ้านก็มีร่องรอยคราบขี้แมวและคราบอื่นๆ อีกเพียบ แถมยังมีซองอาหารเปียกซุกไว้หลังชักโครกด้วยแหนะ

 

 

ห้องน้ำมีจานข้าวคนพันปี และซองอาหารเปียกหลากรสชาติ

.

 

เมื่อเธอไปตรวจบริเวณหลังบ้านส่วนซักล้าง ยังดีที่ไม่มีขี้แมวมากเท่าห้องอื่นแต่เศษทรายแมวกระจัดกระจายเต็มพื้น แล้วก็ร่องรอยคราบที่ติดบนกำแพง เธอไม่แน่ใจว่าเป็นผู้เช่าหาขมิ้นมาช่วยดับกลิ่นหรือใช้ดินสอพองหรือเปล่า

 

หลังบ้านที่เน่าพอๆ กัน

.

 

สุดท้ายนี้เธอถึงกับปวดหัวสุดๆ เพราะสภาพบ้านแทบจะไม่เหลือเค้าเดิมให้อยู่อาศัยได้แล้ว ต้องมารีโนเวทใหม่เองทั้งหมด อย่างโซฟาตอนแรกว่าจะซ่อม แต่ตอนนี้คือต้องพาไปอยู่ที่บ่อขยะแทนแล้วล่ะ

 

ผู้เช่าบอกว่าเอาผ้ามาคลุมกันแมว สรุปก็ไม่รอดอยู่ดี

 

ดูคลิปได้ที่นี่เลยจ้า

.

@waiiwaii_makeup

อุทาหรณ์สอนใจ “เมื่อฉันปล่อยบ้านเช่า” #โหนกระแส ประชาชนช่วยหนูที จะทำบ้านยังไงดี #อายุน้อยร้อยอาชีพ #บ้านเช่า #หวายหวายเมคอัพ #รีโนเวทบ้าน #แต่งบ้าน #tiktokuni #อุทาหรณ์ #เลี้ยงแมว

♬ Oh No – Kreepa

 

ที่มา: @[email protected]

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@[email protected]

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...