เผยคลิปเจ้าอาวาส ตอบสื่อ เมื่อเจอที่คาดผมผู้หญิงในกุฏิ เจ้าตัวบอก ใส่เวลานอน แก้ปวดหัว

Date:

จากกรณีที่หมอปลานำทีมบุกจับเจ้าอาวาสแอบซุกสีกาไว้ในกุฏิจนกลายเป็นข่าวดัง ล่าสุดมีการเผยคลิปการให้สัมภาษณ์สื่อของเจ้าอาวาส หลังจากมีการพบที่คาดผมผู้หญิง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ใช้รัดแก้ปวดหัว

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในระหว่างที่มีการตรวจค้นกุฏิของเจ้าอาวาสวัดบางหญ้าแพรก จ.สมุทรปราการ หลังจากทีรายงานว่าแอบพาสีกาเข้ามาอยู่ด้วย จนในที่สุดก็พบหลักฐานชิ้นสำคัญ

จากการตรวจค้นพบหญิงสาวคนหนึ่งแอบหลบอยู่บริเวณบันไดในกุฏิ ในสภาพสวมกางเกงขาสั้นไม่สวมเสื้อ นอกจากนี้ยังพบหลักฐานอื่นๆ อีกทั้งชุดชั้นในและขวดสุรา ซึ่งเจ้าอาวาสอ้างว่าเอาไว้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธ์

 

 

นอกจากหลักฐานที่ว่าแล้ว ในระหว่างการตรวจค้นยังพบที่คาดผมผู้หญิงในกุฏิ PPTV HD 36 ได้มีการเผยคลิปวิดีโอจังหวะดังกล่าวด้วย ซึ่งทางเจ้าอาวาสบอกว่าที่คาดผมนั้นเป็นของตน ใช้รักษาอาการปวดหัว

“มันแก้ปวดหัวผม เวลานอนผมจะคาดแบบนี้ กินยาแล้วคาด” เจ้าอาวาสตอบ

 

คลิปวิดีโอจาก PPTV HD 36

 

อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดแล้วด้วยหลักฐานทั้งหมดทำให้เจ้าอาวาสถูกควบคุมตัวไปยังสถานีตำรวจเพื่อดำเนินคดี ซึ่งในระหว่างที่ออกจากกุฏิ มีเสียงชาวบ้านตะโกนด่าเป็นจำนวนมาก และพยายามเข้ามาทำร้าย

 

 

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้, หมอปลาช่วยด้วย

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพจลงภาพเทียบ ‘เด็กเลิกเรียน’ สมัยก่อน vs สมัยนี้ เป็นไวรัล ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์

ล่าสุดได้เป็นประเด็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กเพจหนึ่ง ได้ลงรูปเปรียบเทียบ 'เด็กเลิกเรียน สมัยก่อน vs สมัยนี้' โดยระบุเอาไว้เต็มๆ ว่า... "สมัยก่อนเลิกเรียนมา ต้องหุงข้าว...

พี่สเตฟาน โชว์เต้นแซมบ้า-มินิฮาร์ท พร้อมประกาศวันหยุดให้พนักงาน หลังเกาหลีใต้ แพ้ตกรอบฟุตบอลโลก

หากให้พูดถึงยูทูบเบอร์ที่กำลังฮ็อตสุดๆ ในช่วงฟุตบอลโลกนี้ หนึ่งในนั้นก็คือพี่สเตฟาน จากช่อง Antihero Thailand อย่างแน่นอนครับ ที่มักจะมาไลฟ์พูดคุยกับผู้ติดตามหลังเกมการแข่งขันฟุตบอลจบเสมอ และล่าสุดครับ ด้วยการที่พี่สเตฟาน แกเป็นกองแช่งทีมชาติเกาหลีใต้...

ร้านกาแฟเวียดนาม ในมาเลเซีย กลายเป็นไวรัลในโซเชียลไทย เพราะอะไร ลองอ่านชื่อเอาละกัน…

ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ได้มีแบรนด์ร้านกาแฟจากประเทศมาเลเซีย ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโซเชียลไทยครับ ร้านกาแฟดังกล่าวมีชื่อว่า "KEE NGUYEN" อ่านเป็นไทยว่า "คี เหงียน" เป็นกาแฟจากประเทศเวียดนามครับ ส่วนเหตุผลที่ทำไมแบรนด์นี้ถึงเป็นไวรัลขึ้นมาในไทย...

พลตรีเหรียญทองตอบโต้ สื่อต่างประเทศ บอกไม่ให้ค่า เผยตรูมี ๔ ชื่อโว้ย

จากกรณีที่สื่อของออสเตรเลีย Sydney Morning Herald รายงานข่าวของ "พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา" ลงในหนังสือพิมพ์...