หญิงแอบใต้บันไดกุฎิพระ รู้สึกเครียดเพราะโดนกลั่นแกล้ง ส่วนชุดชั้นในที่เห็นมีคนโยนมา

Date:

หลังจากที่ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ได้พาสื่อมวลชนร่วมสังเกตการณ์ และบุกจับอดีตพระครูปลัดประสาทพร มหาปุญโญ เจ้าอาวาสวัดบางหญ้าแพรก จังหวัดสมุทรปราการ จนเกิดเป็นวลีแก้ต่างกับที่คาดผมเอาไว้ใช้แก้ปวดหัวเวลานอน

ข่าวเก่า: เผยคลิปเจ้าอาวาส ตอบสื่อ เมื่อเจอที่คาดผมผู้หญิงในกุฏิ เจ้าตัวบอก ใส่เวลานอน แก้ปวดหัว

 

 

นอกจากนั้นแล้ว ก็ยังพบหญิงสาวคนหนึ่งแอบหลบอยู่บริเวณบันไดในกุฏิ ในสภาพสวมกางเกงขาสั้นไม่สวมเสื้อและมีชุดชั้นในตกอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกัน

 

 

ล่าสุดนี้ หญิงที่หลบอยู่ใต้บันไดกุฏิคนดังกล่าว ได้เปิดเผยว่า ทีมข่าวช่อง 3 ผ่านโทรศัพท์ว่า ตอนนี้เธอรู้สึกเครียดมาก เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้เป็นไปตามที่สังคมเข้าใจ

 

 

เธอบอกว่าวันนั้นนำเอกสารไปให้หลวงพ่อเซ็น แต่ก่อนกลับก็เจอเสียงโวยวายและมีการบุกเข้ามา เธอจึงไปแอบอยู่ใต้บันไดและใช้จีวรคลุมตัว พอคนเจอก็รู้สึกตกใจมากและกลายเป็นว่าทุกคนมุ่งมาที่เธอคนเดียว

 

 

ส่วนชุดชั้นในที่ตกอยู่ตรงนั้นไม่รู้ว่าเป็นของใคร เธอไม่รู้ว่ามันมาจากไหนและไม่ใช่ของตัวเองแน่ๆ เพราะอายุเยอะแล้วไม่ใส่เสื้อชั้นในแบบนั้น โดยเธอบอกว่าช่วงชุลมุนกันชุดชั้นในเหมือนมีการโยนเข้ามาหรือถูกนำมาวางเอาไว้

 

 

เธอเชื่อว่าเป็นการกลั่นแกล้งหลวงพ่อ เพราะมีคนไม่ชอบหลวงพ่อเยอะและอยากให้หลวงพ่อออกจากวัด

ส่วนตัวเธอรู้สึกเครียดมาก คนในครอบครัวรู้ว่าไม่ได้ทำเรื่องไม่ดี ไม่มีเรื่องไม่เหมาะสมอะไรเกิดขึ้น แค่นำเอกสารไปให้หลวงพ่อเซ็นเฉยๆ

แต่เมื่อทีมข่าวถามว่าทำไมถึงต้องให้หลวงพ่อเซ็นเอกสารตอนกลางคืน เธอไม่ขอตอบคำถามนี้ เพราะเครียดจนอยากฆ่าตัวตาย และวอนขอสังคมให้ความเป็นธรรมกับตัวเธอเองด้วย

 

คลิปวิดีโอจากเรื่องเล่าเช้านี้

 

ที่มา: ch3plus

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...