หญิงแอบใต้บันไดกุฎิพระ รู้สึกเครียดเพราะโดนกลั่นแกล้ง ส่วนชุดชั้นในที่เห็นมีคนโยนมา


หลังจากที่ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ได้พาสื่อมวลชนร่วมสังเกตการณ์ และบุกจับอดีตพระครูปลัดประสาทพร มหาปุญโญ เจ้าอาวาสวัดบางหญ้าแพรก จังหวัดสมุทรปราการ จนเกิดเป็นวลีแก้ต่างกับที่คาดผมเอาไว้ใช้แก้ปวดหัวเวลานอน

ข่าวเก่า: เผยคลิปเจ้าอาวาส ตอบสื่อ เมื่อเจอที่คาดผมผู้หญิงในกุฏิ เจ้าตัวบอก ใส่เวลานอน แก้ปวดหัว

 

 

นอกจากนั้นแล้ว ก็ยังพบหญิงสาวคนหนึ่งแอบหลบอยู่บริเวณบันไดในกุฏิ ในสภาพสวมกางเกงขาสั้นไม่สวมเสื้อและมีชุดชั้นในตกอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกัน

 

 

ล่าสุดนี้ หญิงที่หลบอยู่ใต้บันไดกุฏิคนดังกล่าว ได้เปิดเผยว่า ทีมข่าวช่อง 3 ผ่านโทรศัพท์ว่า ตอนนี้เธอรู้สึกเครียดมาก เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้เป็นไปตามที่สังคมเข้าใจ

 

 

เธอบอกว่าวันนั้นนำเอกสารไปให้หลวงพ่อเซ็น แต่ก่อนกลับก็เจอเสียงโวยวายและมีการบุกเข้ามา เธอจึงไปแอบอยู่ใต้บันไดและใช้จีวรคลุมตัว พอคนเจอก็รู้สึกตกใจมากและกลายเป็นว่าทุกคนมุ่งมาที่เธอคนเดียว

 

 

ส่วนชุดชั้นในที่ตกอยู่ตรงนั้นไม่รู้ว่าเป็นของใคร เธอไม่รู้ว่ามันมาจากไหนและไม่ใช่ของตัวเองแน่ๆ เพราะอายุเยอะแล้วไม่ใส่เสื้อชั้นในแบบนั้น โดยเธอบอกว่าช่วงชุลมุนกันชุดชั้นในเหมือนมีการโยนเข้ามาหรือถูกนำมาวางเอาไว้

 

 

เธอเชื่อว่าเป็นการกลั่นแกล้งหลวงพ่อ เพราะมีคนไม่ชอบหลวงพ่อเยอะและอยากให้หลวงพ่อออกจากวัด

ส่วนตัวเธอรู้สึกเครียดมาก คนในครอบครัวรู้ว่าไม่ได้ทำเรื่องไม่ดี ไม่มีเรื่องไม่เหมาะสมอะไรเกิดขึ้น แค่นำเอกสารไปให้หลวงพ่อเซ็นเฉยๆ

แต่เมื่อทีมข่าวถามว่าทำไมถึงต้องให้หลวงพ่อเซ็นเอกสารตอนกลางคืน เธอไม่ขอตอบคำถามนี้ เพราะเครียดจนอยากฆ่าตัวตาย และวอนขอสังคมให้ความเป็นธรรมกับตัวเธอเองด้วย

 

คลิปวิดีโอจากเรื่องเล่าเช้านี้

 

ที่มา: ch3plus

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ