หนัง-ซีรีส์

ฝรั่งหนุ่มตามรอย The Gray Man ถามตุ๊กตุ๊ก “จาก กทม. ไปเชียงใหม่กี่บาท” ได้คำตอบ 15,000…

หากใครที่ได้ชมภาพยนตร์ The Gray Man จากทาง Netflix ไปแล้วก็คงจะทราบดีว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากที่ตัวละครอยู่ในเมืองไทยค่อนข้างเยอะ อีกทั้งยังมีฉากหนึ่งที่กลายเป็นตำนานและคนไทยพากันแซว นั่นก็คือฉากที่ Ryan...

วิลล์ สมิธ ลงคลิปขอโทษ คริส ร็อค หลังดราม่าตบหน้า เผยร็อคยังไม่พร้อมคุย แต่เขาจะรอ

วิลล์ สมิธ ได้ลงคลิปขอโทษ คริส ร็อค ที่ตบหน้าในงาน Oscars จนเป็นดราม่าดังไปทั่วโลก โดยยอมรับว่าที่ทำไปคือเรื่องยอมรับไม่ได้ เจ้าตัวยังเผยอีกว่าได้ติดต่อไปหาร็อคแล้ว...

ป้ายยา “กล่องสุ่มลิขสิทธิ์แท้ Stranger Things” ซีรีส์จบอารมณ์ไม่จบ ต้องหามาสะสมแล้ว!!!

วันนี้จะมารีวิวไอเท็มใหม่จากซีรีส์ดัง ที่แฟนๆ ต้องไม่พลาด เป็นกล่องสุ่มตัวละครจาก Stranger Things ในกล่องมีอะไรบ้าง เดี๋ยวเราไล่ไปทีละอย่างกันเลยนะ   เริ่มจาก ตัวละคร...

4Kings เปิดรับนักแสดงใหม่ ร่วมทีมหนังภาค 2 อายุ 17-30 ปี มั่นใจ กล้าแสดงออก ไม่เขินกล้อง

ใครที่อยากแสดงภาพยนตร์โอกาสมาถึงแล้วครับ ล่าสุดเพจ "4Kings อาชีวะ ยุค90" ได้เปิดรับสมัครนักแสดงหน้าใหม่สำหรับหนัง 4Kings ภาค 2 โดยมีการะระบุคุณสมบัติเอาไว้ว่าตามหาเพศชายและหญิง...

Tom Hardy ใน Peaky Blinders ถูกโหวตให้เป็นนักแสดงที่มี สำเนียงฟังยากที่สุดจนต้องเปิดซับ

ใครที่เป็นสายดูภาพยนตร์หรือซีรีส์แบบมีซับไตเติ้ลต้องลองมาดูผลสำรวจนี้เลยค่ะ เพราะไม่นานมานี้ทาง The Wrap เผยผลสำรวจจากแอพพลิเคชั่นเรียนรู้ภาษาอย่าง Preply ที่ทำการเปิดให้ผู้ชมชาวอเมริกากว่า 1,200 คน โหวตว่านักแสดงคนไหนมีสำเนียงที่ฟังยากที่สุด...

ผู้กำกับ Gremlins เผย “เบบี้โยดา” ขโมยต้นแบบมาจาก “เกรมลินส์” ปีศาจซน

"เบบี้โยดา" จาก Star Wars ได้กลายเป็นไอคอนอันแสนน่ารักที่ผู้คนมากมายต่างตกหลุมรักกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ล่าสุดเกิดดราม่าเล็กๆ ขึ้น เมื่อผู้กำกับวัย 75 ปีอย่าง...

Tanya Reynolds ยืนยัน ไม่กลับมาใน Sex Education 4 นับเป็นนักแสดงคนที่ 3 แล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความน่าเสียดายของซีรีส์ Sex Education เมื่อล่าสุด Tanya Reynolds นักแสดงในเรื่องผู้รับบทบาท ลิลี่ ไอเกิลฮาร์ต ออกมายืนยันผ่านทางรายการวิทยุ...

ชวนดูซีรีส์ “Extraordinary Attorney Woo” ทนายความออติสทิก ปังจนหุ้นบริษัทพุ่งปรี๊ดดด

ช่วงนี้ใครดูซีรีส์เรื่องอะไรบ้างเอ่ย? ส่วน #เหมียวขี้ส่อง ดูเรื่อง Extraordinary Attorney Woo เปิดมาตอนแรกก็สนุกเลย โดยเฉพาะนางเอก...

ระวังตัวให้ดี! Orphan: First Kil “เด็กนรก” กลับมาแล้ว  มันกำลังไปหาครอบครัวใหม่

  เป็นเวลา 13 ปีที่แล้ว ที่หนังสยองขวัญอย่าง Orphan ออกฉาย ซึ่งก็ได้สร้างความหวาดกลัวให้คนดูทั่วโลก และทุกวันนี้มันยังติดอยู่ในใจไม่ลืมเลือน เร็วๆ นี้...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img