‘เอม ภูมิภัทร’ ชอบฉากที่ได้เล่นเป็น ‘หมา’ ในเด็กใหม่ 2 เพราะปกติเป็นทาสแมว

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ‘เอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ‘ กลายเป็นนักแสดงที่ได้รับการพูดถึงและมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ กับบทบาท ‘เค’ รุ่นพี่สุดโหดและรุ่นน้องผู้น่าสงสาร จากซีรีส์เด็กใหม่ 2

ทำความรู้จักเอมได้ที่: ชวนชมภาพ ‘เอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ’ จากเด็กใหม่ 2 รุ่นพี่ผู้ทำคนหมั่นไส้และสงสารไปทั่วบ้านทั่วเมือง

 

 

โดยล่าสุดทาง Netflix ก็ได้พาเหล่านักแสดงเด็กใหม่ 2 มานั่งพูดคุยกันถึงบทบาทต่างๆ ที่พวกเขาได้รับ และเอมก็คือหนึ่งในนักแสดงที่ออกมาให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้ด้วย

บทสัมภาษณ์ในครั้งนี้ทำให้เราเห็นมุมมองอีกด้านหนึ่งของเขา ไม่ว่าจะการพูดการจา ท่าทาง ไปจนถึงทัศนคติความคิดต่างๆ เลยทีเดียว

 

 

ซึ่งมีตอนหนึ่งที่ทาง Netflix ถามเหล่านักแสดงถึงฉากที่พวกเขาชื่นชอบมากที่สุด และสำหรับเอมแล้วฉากนั้นคือฉากที่เขาได้แสดงเป็น ‘หมา’ ค่ะ เขาเล่าว่า

ชอบตอนที่เล่นเป็นหมา ก็เป็นหนึ่งในบทลงโทษที่แนนโน๊ะเขามอบให้พี่เค แล้วก็ต้องใส่ปลอกคอ ต้องล่ามโซ่อะไรงี้ ก็รู้สึกสนุกดี

ไม่เคยได้ต้องเป็นหมา ปกติเป็นคนชอบแมว”

 

.

 

นอกจากฉากที่เอมได้เป็นหมาแล้ว อีกฉากหนึ่งที่เขาชอบและคิดว่าท้าทายที่สุดคือฉากที่เคสวมชุดผู้หญิงแสนเซ็กซี่ค่ะ ซึ่งเอมมองว่าเขาสวยสุดๆ ในฉากนี้ไปเลยล่ะ เขาเล่าต่อว่า

“มันมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ตัวละครพี่เคต้องแต่งแดร็ก ซึ่งผมชอบมากเลยอะ ผมไม่เข้าใจว่าทำไมพี่เคต้องอายขนาดนั้น ในเมื่อเขาสวยขนาดนั้น”

 

 

มีความชมตัวเองไปหนึ่งกรุบด้วยนะเนี่ยพ่อหนุ่มคนนี้

เรียกได้ว่าบทสัมภาษณ์นี้ทำให้เราได้รู้ว่าเอมเป็นทาสแมว แถมยังมีมุมมองที่เปิดกว้างในเรื่องของชายแต่งหญิงอีกด้วยค่ะ ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ที่เขาคนนี้จะกลายเป็นขวัญใจประชาชนได้ขนาดนี้น่ะ

 

ชมคลิปสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Netflix Thailand

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...