ชวนชมภาพ ‘เอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ’ จากเด็กใหม่ 2 รุ่นพี่ผู้ทำคนหมั่นไส้และสงสารไปทั่วบ้านทั่วเมือง

Date:

หลังจากที่ซีรีส์เด็กใหม่ 2 ปล่อยออกมาสู่สายตาชาวไทยเมื่อวานนี้ (7 พฤษภาคม 2021) ก็กลายเป็นกระแสชื่นชมและพูดถึงบนโลกโซเชียลกันอย่างกว้างขวางในเรื่องของบทบาทตัวละครและความเก่งกาจของนักแสดง

และหนึ่งในตัวละครที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างท้วมท้นในซีซั่นนี้ แถมยังกอบโกยคำชมไปได้มากมายจากผู้คนและเพจหนังต่างๆ ก็คงหนีไม่พ้น ‘เค‘ รุ่นพี่สุดกร่างและรุ่นน้องสุดน่าสงสาร ใน Ep. 5 รับน้อง

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาทำความรู้จักเขาคนนี้และเปิดภาพตัวจริงของเขากันเลยดีกว่า

 

 

ตัวจริงของผู้รับบทบาทเคมีนามว่า เอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ ค่ะ อายุ 27 ปี (ข้อมูลอายุเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2020 จากคลิปรายการ 170CM)

ถ้าใครได้ชมตอนนี้ไปแล้วก็คงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทั้งหมั่นไส้ในความกร่างและความรุนแรงของเขา แต่สุดท้ายก็ต้องหันกลับมาสงสารและเห็นใจกับบทเรียนที่เขาได้รับกลับไป

ซึ่งเอมสามารถแสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมมากจริงๆ ไม่ว่าจะทั้งสายตา น้ำเสียง ไปจนถึงท่าทางต่างๆ นั้นทำเอาคนอินไปกับตัวละครเคสุดๆ

 

.

 

เรามาพูดถึงผลงานของเขากันบ้างดีกว่าค่ะ เอมเคยรับบทบาทเล็กๆ น้อยๆ ในซีรีส์และภาพยนตร์บ้างประปราย โดยเขาเคยมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ ในบทเต้ย และภาพยนตร์เรื่องนคร-สวรรค์

 

 

นอกจากนี้เขายังมีผลงานซีรีส์อย่าง Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul ในบทบาททิว แถมยังมีผลงานมิวสิกวิดีโออย่างเพลงยังคงสวยงาม และเพื่อนไม่เล่นเพื่อน ของ Tilly Birds อีกด้วย

 

 

เราอาจจะเห็นเอมในคราบชุดนักศึกษา ตัดผมสั้นในเด็กใหม่ 2 เลยทำให้เรารู้สึกว่าเขาดูเฉยๆ แต่จริงๆ แล้วเอมเป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์เหลือล้นมากค่ะ เพราะเขาคนนี้มีความเป็นอาร์ติสท์และชอบลงภาพแนวกล้องฟิล์มบนอินสตาแกรมของตัวเองอยู่บ่อยๆ

จึงทำให้เราได้เห็นภาพหล่อๆ สวยๆ ของเขาแบบนี้…

 

.

 

มันดีย์มากค่ะ

 

ดีย์สุดๆ

.

 

เหมาะสมกับการเป็นไอ้ต้าวคนใหม่ของ #เหมียวนานะ มาก

.

.

 

สายตานี้ทำเอาตายไปเลยยยย

 

เลื่อนมาถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่าทุกคนต้องโดนเอมตกหัวใจไปแล้วไม่น้อยเลยล่ะ สำหรับใครที่อยากติดตามเอมก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม @aelmsleep ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

2 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...