จองโฮยอน จาก Squid Game ขึ้นแท่นดาราหญิง ยอดฟอล IG สูงสุดในเกาหลีใต้

Date:

จองโฮยอน จาก Squid Game ขึ้นแท่นดาราหญิง ยอดฟอล IG สูงสุดในเกาหลีใต้

ซีรีส์ Squid Game ที่ฉายใน Netflix กำลังได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม กลายเป็นกระแสพูดถึงไปทั่วโลก ซึ่งก็ทำให้ดาราหลายคนในเรื่อง โด่งดังขึ้นมาตามๆ กัน

หนึ่งในนั้นคือ “จองโฮยอน” ผู้รับบทบาทสาวเกาหลีเหนือนามว่าคังแซบยอก ที่ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 23 กันยายน แคทดั๊มบ์เราได้รายงานว่า ยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมของเธอเพิ่มขึ้นมาเกือบ 2 ล้านบัญชี จากเดิมก่อนซีรีส์ฉาย ยังมียอดผู้ติดตามแค่ราว 400,000 บัญชี

(เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/CatDumbNews/posts/4579694132073340 )

แต่หลังผ่านมาเพียง 2 อาทิตย์ มีรายงานออกมาว่า บัญชีอินสตาแกรมของจองโฮยอน  มียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นมาสูงถึง 13.7 ล้านบัญชีแล้ว! นับว่าเป็นการเพิ่มขึ้นที่ก้าวกระโดดอย่างมาก

ซึ่งทำให้จองโฮยอนได้กลายเป็นดาราหญิงที่มียอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากที่สุดในเกาหลีใต้ แซงหน้าทั้ง อีซองคยอง (12.9 ล้าน) และ ซงฮเยคโย (12 ล้าน) เป็นที่เรียบร้อย

สำหรับใครที่อยากติดตามจองโฮยอนในอินสตาแกรม ก็สามารถไปค้นหาบัญชี hoooooyeony หรือกดลิงก์นี้เข้าไปได้เลยครับ https://www.instagram.com/hoooooyeony/

ส่วนใครที่อยากรู้จักเธอให้มากขึ้น ก็สามารถเข้าไปอ่านคอนเทนต์ด้านล่างนี้เพิ่มเติมกันได้เลย

“ชวนรู้จัก “จองโฮยอน” จากนางแบบหน้าเก๋แนวหน้าระดับโลก สู่เส้นทางการแสดงใน Squid Game : https://www.catdumb.com/entertainment/40734

 

 

ที่มา :

‘Squid Game”s Jung Ho-yeon becomes most followed South Korean actress on Instagram

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...