ภาพหลุด “ธร” เล่นเรือใบ โปรโมทธุรกิจ ภูเก็ต Sandbox ไม่มีอะไร ไม่มีอะไรจริงจริ๊งงงงงงง

Date:

ล่าสุดวันนี้ (5 ตุลาคม 64) ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ได้โพสต์ทวิตเตอร์ ลงรูปที่ตนเล่นกีฬาเรือใบอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต ระหว่างเข้าสู่กระบวนการกักตัวกับโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

 

.

 

โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ @Thanathorn_FWP พร้อมแคปชั่นว่า..

สัมผัสประสบการณ์ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ด้วยตัวเอง แม้ว่าธุรกิจยังไม่ฟื้นตัวเต็มที่ ยังมีโอกาสสร้างจุดขายด้านการท่องเที่ยวใหม่ๆ #ชมรมแล่นใบภูเก็ต เล่นเรือใบได้ทั้งปี

ใครมีโอกาสมาที่ภูเก็ต อยากให้มาลองเล่นดูครับ อุดหนุนธุรกิจของคนเล็กคนน้อย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และสนุกมากด้วย

 

 

โพสต์ต้นทาง

 

รวมถึงฝากช่องทางติดตามเพจ Phuket Boat Club

พร้อมเผยว่ายังมีอีกหลายสมาคมในภูเก็ต ที่เปิดให้เช่าเรือใบ อำนวยความสะดวกให้กับทั้งมือสมัครเล่นและนักกีฬาอาชีพ

 

โพสต์ดังกล่าว ก็ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมของเจ้าตัว ถึงเจตนาในการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับธุรกิจเรือใบ รวมถึงมีเสียงเรียกร้องให้ช่วยโปรโมทธุรกิจอื่นๆ ในภูเก็ตอีกด้วย และก็คอมเมนต์แซวหยอกล้อ

 

.

.

.

 

ที่มา : Thanathorn_FWP

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...

คลิปไวรัลชายนุ่งผ้าเช็ดตัวเล่นมือถือ กลางบ้าน แมวนั่งจ้องสิ่งน่าสงสัย ก่อนกระโดดตะปบ คนตั้งคำถาม “มันเห็นอะไร!?”

เป็นอุทาหรณ์สำหรับทาสแมว โดยเฉพาะเพศชายทั้งหลาย เวลาเข้าห้องน้ำออกมา อย่าไปเดินเพ่นพ่านผ่านเจ้าเหมียว ไม่เช่นนั้นจะโดนแบบนี้... อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ในโซเชียลมีเดียของจีนเลยครับ เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ตั้งเอาไว้ในบ้านของชายหนุ่มคนหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ตอนที่พ่อหนุ่มเจ้าของบ้านเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จมาหมาด ๆ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมายืนกดมือถืออยู่กลางห้องนั่งเล่น ขณะเดียวกันเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงเอาไว้ ตามรายงานชื่อว่าน้อง...

วิจัยพบ คนที่อยู่คนเดียว เสี่ยงต่อ “โรคซึมเศร้า” สูงกว่า คนที่อยู่กับคนอื่น ถึงราวๆ 40%

เชื่อว่าคงมีหลายๆ คนเลือกที่จะอาศัยอยู่คนเดียวมากขึ้น เพราะการอยู่คนเดียวนั้นมันช่างทำอะไรก็สบาย ไม่ต้องกังวลถึงคนอื่นมากนัก และมีอิสระสูงจริงๆ แต่ก็เช่นเดียวกับหลายๆ สิ่งในโลก การอยู่คนเดียวเองก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียเช่นกัน อย่างล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะพบเลยว่า การอยู่คนเดียวนั้นเพิ่มความเสี่ยงโรคซึมเศร้าได้กว่า...