เปิดแฟชั่นพรมแดงแต่ละยุคของ Megan Fox ที่เคยถูกบังคับ จนไม่เป็นตัวเอง – ไม่มีความสุข


ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Megan Fox กลายเป็นดาราสาวที่ผู้คนและสื่อมากมายต่างจับตามองในความกล้าของเธอที่ออกมากล่าวถึงด้านมืดของฮอลลีวูด

และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ Megan ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ผ่านทาง WhoWhatWear ซึ่งครั้งนี้เธอได้ออกมาพูดถึงในเรื่องของการแต่งกายของตัวเองในงานพรมแดงต่างๆ ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2000 มาจนถึงปัจจุบัน

 

 

การสัมภาษณ์ในครั้งนี้ทีมงานได้ทำการยื่นภาพของเธอที่ปรากฏตามงานพรมแดงต่างๆ แค่ชุดแรกที่โผล่มาก็ทำเอา Megan เบะปากไปกับแฟชั่นยุคแรกๆ ของตัวเองแล้ว

 

 

จากนั้นก็เป็นชุดที่สไตลิสต์เลือกให้…

 

พอมาถึงชุดนี้ Megan เล่าว่าเธอได้รับเชิญไปยังแฟชั่นโชว์แปลกๆ ที่อยู่ใน L.A. ซึ่งมันเป็นช่วงเธอไม่สนใจอะไรเลย เพราะเธอไม่มีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่และตอนนั้นเธออายุแค่ 19 ปีเท่านั้น เธอกล่าวว่า

“ฉันโด่งดัง แต่ไม่มีความสุขกับมันเลย

ฉันกำลังต่อสู้กับปีศาจในใจของตัวเอง ตอนนั้นฉันเลยไม่ค่อยแคร์เรื่องแฟชั่นเท่าไรนัก”

 

 

จากนั้นก็เป็นชุดที่ Megan ใส่ในช่วงที่เธอได้รับบทบาทใน Jennifer’s Body ซึ่งเป็นช่วงที่อุตสาหกรรมภาพยนตร์บีบให้เธอเป็นคาแรกเตอร์นั้นๆ เวลาอยู่นอกจอ

ตอนนั้น Megan ต้องแต่งแนววินเทจบ้าง แต่งตัวเหมือนเด็กบ้างเพื่อสิ่งที่ค่ายหรือวงการต้องการ เธอกล่าวว่า

“ทุกคนอยากให้ฉันดูเหมือนดาราหนังเพื่อที่จะได้รับบทนี้ ฉันไม่พอใจที่ผู้คนพยายามบอกให้ฉันแต่งแบบนี้ แสดงออกแบบนี้หรือพูดจาแบบนี้ ตอนนี้ฉันดีขึ้นมากแล้วค่ะ

แต่ในตอนนี้ ถ้าคุณพยายามผลักให้ฉันไปทางใดทางหนึ่ง ฉันจะไปทิศทางที่ตรงข้ามกัน

ดังนั้นฉันอาจจะปรากฏตัวในชุดเดรสสวยๆ แทนที่จะใส่เสื้อยืดวินเทจจากวงมอตลีย์ครูกับเข็มขัดแปลกๆ จากห้างคิทสันก็ได้”

 

.

 

ชุดนี้เป็นหนึ่งในชุดที่ Megan ชอบเหมือนกัน

 

และเริ่มมายุคหลังๆ ที่ Megan ชอบในแฟชั่นของตัวเองมาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะไม่มีใครต้องมาบังคับเธอให้แต่งแบบนั้นแบบนี้ และยังได้สไตลิสต์อย่าง Maeve Reilly ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลในเรื่องแฟชั่นมาช่วย Megan ในเรื่องนี้อีกด้วย

 

อย่างชุดนี้เป็นชุดที่ Megan ชอบที่สุดในคลิปนี้

 

ปัจจุบันถือว่าเป็นยุคที่ดีที่สุดของ Megan เลยก็ว่าได้ เพราะเธอรักที่จะเผยเรือนร่างอันเซ็กซี่โดยที่ไม่ต้องอิงการตลาดหรือภาพยนตร์ใดๆ และในตอนนี้เธอยังได้เป็นตัวของตัวเองจนถึงที่สุดอีกด้วย

 

ชมคลิปสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: WhoWhatWear


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format